Tử vi tuần mới 23/5 – 29/5: Tuổi Thìn mở rộng tầm nhìn, tuổi Dậu phát tài phát lộc

Tử vi tuần của 12 con giáp cho biết, tuần này, tuổi Dậu phát tài phát lộc, làm ăn tăng tiến. Nếu có thể phát huy năng lực trong lĩnh vực nào thì con giáp này có thể làm thêm nghề tay trái để gia tăng thu nhập càng sớm càng tốt.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 23/5 đến 29/5/2022, tuổi Tý nên hạn chế có những quyết định quan trọng vì có thể có chút bất lợi cho việc đầu tư vào đất đai, tài sản. Thêm vào đó, sự thiếu hiểu biết và những căng thẳng trong gia đình có thể ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp.

Thời gian đầu tuần vô cùng khó khăn nhưng thành quả xứng đáng khi cuối tuần mang lại tiền bạc nhờ tài tinh ghé thăm như là một phần thưởng cho nỗ lực của con giáp này.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Tý khó tìm được tiếng nói chung với một nửa của mình. Nếu ngay cả việc cùng lên kế hoạch cho tương lai bên nhau cũng không làm được, thay vào đó là những cảm xúc tiêu cực, lo lắng, bất an, cãi vã, cho thấy hai người chưa thực sự tin tưởng nhau.

Tuần này, tuổi Tý rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người, nhờ đó mà có thể trừ hung, một số vận hạn, khó khăn được giải trừ. Những vất vả diễn ra trong tuần chỉ là tạm thời mà thôi, con giáp này sẽ tìm được động lực và niềm tin mới ngay sau đó.

Tử vi tuần mới 23/5 - 29/5: Tuổi Thìn mở rộng tầm nhìn, tuổi Dậu phát tài phát lộc - Hình 1

Tuổi Sửu

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng tuổi Sửu nên cẩn trọng vì một quyết định không chính xác có thể gây ra một bước lùi trong sự nghiệp. Bản mệnh cần duy trì bầu không khí ổn định, thư thái, nên tránh những cuộc trò chuyện, thảo luận đi lệch chủ đề, vì nó có thể gây ra sự căng thẳng.

Tuần mới của tuổi Sửu trải qua không ít thăng trầm, vì thế đừng vội thất vọng khi đối mặt với trở ngại vì ngay sau đó con giáp này lại cảm thấy tin tưởng và có động lực mới vào ngày hôm sau khi có được sự giúp đỡ nhiệt tình từ mọi người.

Về tài vận, ảnh hưởng của tiểu hao nên dự báo có một số mất mát liên quan đến tiền do sự chủ quan của bản mệnh. Đừng vì khoản tiền nhỏ mà chủ quan, vì chúng sẽ làm ảnh hưởng tới kế hoạch tương lai của con giáp này nữa.

Trên phương diện tình cảm, thời gian này có thể có sự sự xáo trộn trong đời sống, khiến cho những mâu thuẫn của tuổi Sửu và một nửa của mình bị đẩy cao. Và một mối quan hệ như vậy thường khó có thể lâu bền được.

Tuổi Dần

Theo tử vi của 12 con giáp, tuần mới mang lại những niềm tin mới để tuổi Dần có thể bắt đầu lại mọi việc. Trực giác tuyệt vời sẽ giúp con giáp này tạo ra những ý tưởng và những khám phá to lớn. Những suy nghĩ và nguồn cảm hứng của bản mệnh cũng có sự thay đổi đáng kể.

Đầu tuần chỉ may mắn một chút là tuổi Dần đã phải đối mặt với nhiều khó khăn vào giữa tuần, mang tới thách thức từ tinh thần cho tới tiền bạc. Sẽ có những người cảm thấy chán nản, muốn thoái lui, không tiếp tục cố gắng được. Bản mệnh chỉ cần điều chỉnh yếu tố tinh thần một chút nữa là mọi việc sẽ khác thôi.

Trong tuần mới, có nhiều dấu hiệu hậu thuẫn cho vận trình tình cảm của tuổi Dần nhưng chỉ vì ngại ngùng mà con giáp này không dám thể hiện tình cảm của mình. Đừng đánh mất cơ hội đang tốt. Những cặp đôi cũng nên nhân lúc này mà hòa giải những căng thẳng trong cuộc sống.

Đáng lưu ý, trong tuần này tuổi Dần dễ có tai nạn bất ngờ, cẩn thận khi đi xa nhất là khi đang nóng giận mà điều khiển xe rất khó tập trung, dễ phóng nhanh vượt ẩu. Hãy thật bình tĩnh mới nên lái xe để đảm bảo an toàn.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 23/5 đến 29/5/2022, tuổi Mão sẽ tìm thấy niềm vui và yêu thích việc tận hưởng những phút giây vui vẻ với đồng nghiệp, bạn bè và đưa ra các ý tưởng thú vị. Nhờ thế, con giáp này cảm thấy hoàn toàn hài lòng với các quyết định của mình.

Đầu tuần tuổi Mão đón nhận niềm vui nhưng cũng có thể là sự chủ quan khiến con giáp này dễ phạm sai lầm nếu không đủ tỉnh táo. Sẽ có kẻ lợi dụng lúc bản mệnh vui để đánh vào sơ hở của bản mệnh, vì thế dù trong hoàn cảnh nào cũng phải đề cao cảnh giác.

Vận trình tình cảm của tuổi Mão khá êm đềm, yên ổn khi cả hai cảm thấy tin tưởng và thấu hiểu cho nhau. Điều đó là tốt nên con giáp này có nhiều thời gian hơn để tập trung vào những khía cạnh khác của cuộc sống.

Cát tinh đặc biệt tốt cho nữ mệnh thuộc tuổi này, phù trợ công việc, nhân duyên của bản mệnh được suôn sẻ, hanh thông. Một số khúc mắc trong tình cảm lúc này cũng có cơ hội được tháo gỡ.

Tuổi Thìn

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 23/5 – 29/5, tuổi Thìn hãy thực hiện đam mê của mình, đừng chỉ để chúng ở trên bản kế hoạch. Khi có thể vượt ra khỏi những giới hạn, con giáp này sẽ xây dựng kết nối đáng ngạc nhiên, giúp mở rộng tầm nhìn, vượt ra khỏi những gì mà người khác có thể nhìn thấy.

Tuần mới có nhiều thử thách nhưng vào giữa tuần, năng lượng và cả tiền bạc đến sẽ kéo tinh thần con giáp này lên để có thể tiếp tục chiến đấu. Vì thế, đừng quá bi quan khi có một sự việc không như ý xảy ra, hãy tin tưởng vào tương lai tươi sáng phía trước.

Dự báo trong tuần sẽ có những chuyến đi, những trải nghiệm thú vị chủ yếu liên quan đến công việc, nghề nghiệp. Tuy nhiên, con giáp này nên đảm bảo rằng tất cả những điều này sẽ không ảnh hưởng đến năng suất tổng thể của mình.

Trên phương diện tình cảm, dường như một trong hai người cứ liên tục quên những lời đã hứa. Về phía mình, con giáp này đừng làm người ấy buồn thêm nữa. Hãy tôn trọng người mình yêu bằng cách đừng hứa những việc mà mình không thể thực hiện.

Tử vi tuần mới 23/5 - 29/5: Tuổi Thìn mở rộng tầm nhìn, tuổi Dậu phát tài phát lộc - Hình 2

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho hay, tuần từ ngày 23 đến 29/5, tuổi Tỵ kiểm soát vấn đề khá tốt, nhờ đó mà không có khó khăn nào đủ ngăn trở được con giáp này cả. Thậm chí, một số tồn đọng cũ cũng lần lượt được bản mệnh xử lý ổn thỏa.

Những ngày đầu tuần là thời điểm rực rỡ nhất của tuổi Tỵ khi có được cả tiền bạc lẫn mối quan hệ hài hòa nhưng niềm vui sẽ chững lại vào cuối tuần khi con giáp này nhận ra có người không thực lòng đối tốt với mình.

Tuổi Tỵ và một nửa của mình có thể xảy ra mâu thuẫn, căng thẳng, đặc biệt vào đầu tuần, điều này có thể gây ra rạn nứt, khi ai đó không hiểu hoặc không cố gắng để hiểu nhau. Những ai đã có đôi mà vẫn muốn cơi nới thêm thì quả là tham lam vì tương lai có nguy cơ mất tất cả.

Người độc thân rất phong lưu, dường như việc hẹn hò ai đó chỉ là để khỏa lấp sự cô đơn trong lòng, do đó con giáp này khó tìm được tình yêu đích thực. Hơn nữa, con giáp này cũng đừng quá nuôi hi vọng về một người mới quen.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ suy nghĩ quá nhiều và đó là lý do khiến con giáp này buồn phiền. Đôi khi, bản mệnh có thể bị nhầm lẫn trong việc đánh giá lại các định hướng, giá trị trong các cuộc trao đổi. Do đó, hãy đảm bảo rằng mình đã hiểu kỹ cũng như đã tham khảo thêm các ý kiến.

Đầu tuần, tuổi Ngọ rủng rỉnh tiền tiêu, những khó khăn đã tạm rời xa nhưng con giáp này vẫn cứ hoài niệm, nghĩ về những mất mát, nhiều khi nó chỉ khiến bản mệnh bi kịch hóa cuộc sống của mình mà thôi.

Video đang HOT

Tuần này, tuổi Ngọ rất được lòng mọi người và luôn được sẵn lòng hỗ trợ, giúp đỡ khi cần. Nếu có khó khăn cứ thẳng thắn nói ra và hỏi xin lời khuyên nếu có thể. Biết đâu bản mệnh sẽ có được chỉ dẫn quý giá giúp rút ngắn con đường tới thành công.

Trên phương diện tình cảm, xung đột có thể nổ ra khi tuổi Ngọ cố gắng bảo vệ ý kiến của mình. Hai người chẳng ai muốn nhường nhịn ai. Tuy nhiên mỗi người có một quan điểm riêng và nếu thực sự quan tâm đến đối phương, bản mệnh sẽ không áp đặt bất cứ điều gì lên người ấy.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, trong tuần 23/5-29/5, công việc của tuổi Mùi thuận lợi, hanh thông từ đầu tuần. Nhìn chung không phải lo lắng gì nhiều khi mọi thứ đã đều nằm trong kế hoạch ngắn hạn, dài hạn của con giáp này.

Tuy nhiên thái độ thù địch có thể mang đến cho tuổi Mùi những vấn đề trong các mối quan hệ. Ngoài ra, những quyết định liên quan đến việc mua bán nhà cửa có thể làm suy giảm tài chính. Nên cân nhắc trong việc đầu tư, bởi mọi chi phí phát sinh có thể là gánh nặng.

Tuần này, tuổi Mùi có lúc đã nặng lời với người yêu thương mình cho nên gây ra căng thẳng không đáng có. Bản mệnh đừng vì quá bận rộn mà lơ là việc chăm sóc, vun xới tình yêu của hai người. Người độc thân vẫn cảm thấy lạc lối vì chưa biết có định hướng đúng đắn nào cho chuyện tình cảm của mình.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Mùi chịu không ít áp lực, thường lo lắng, gây bất lợi cho sức khỏe, cơ thể yếu nhược, ốm đau, bệnh tật. Bản mệnh cũng cần phải thận trọng bảo vệ sức khỏe, điều chỉnh chế độ ăn uống của mình nếu muốn có một cơ thể dẻo dai.

Tuổi Thân

Theo tử vi của 12 con giáp, tuần mới này, tuổi Thân không có nhiều thay đổi nên không phải lo nghĩ nhiều. Những người đang học hành, nghiên cứu có thể đạt được kết quả tốt trong công việc, tuy nhiên, nên tránh sự bốc đồng để rồi đưa ra những lựa chọn sai lầm.

Tuần này vận trình tài lộc cũng khá suôn sẻ, nếu có chút trở ngại cũng không hề đáng lo lắng cả. Do đó, bản mệnh cứ an tâm rồi công sức của bản thân sẽ được ghi nhận.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Thân nên quan tâm đến cảm xúc nửa kia hơn, có việc gì nên nhanh chóng thông báo bàn thảo với đối phương. Tình yêu đích thực khiến người ta giao tiếp với nhau nhiều hơn, nhượng bộ nhau nhiều hơn và biết bàn bạc để cùng giải quyết các vấn đề.

Vận trình sức khỏe tuần này của bản mệnh được cải thiện. Tuổi Thân cảm thấy sung sức hơn để thực hiện những mục tiêu khó khăn đã đề ra từ trước. Hơn nữa, sự tỉnh táo mang lại cho con giáp này sức mạnh vô hình dễ đưa ra quyết định.

Tử vi tuần mới 23/5 - 29/5: Tuổi Thìn mở rộng tầm nhìn, tuổi Dậu phát tài phát lộc - Hình 3

Tuổi Dậu

Tử vi tuần của 12 con giáp cho biết, tuần này, tuổi Dậu phát tài phát lộc, làm ăn tăng tiến. Nếu có thể phát huy năng lực trong lĩnh vực nào thì con giáp này có thể làm thêm nghề tay trái để gia tăng thu nhập càng sớm càng tốt.

Tuổi Dậu nên cố gắng đánh giá lại mọi thứ và lên kế hoạch để thực hiện công việc sao cho hiệu quả. Tuần này liên quan đến việc phân tích một số vấn đề, điều đó sẽ cung cấp cho bản mệnh các gợi ý giá trị để giành được chiến thắng trong công việc.

Bản mệnh sẽ có sức sáng tạo để có thể xử lý được khối lượng công việc lớn, giờ đây nếu ai đó phủ nhận công sức hay chê bai tuổi Dậu cũng không có ý nghĩa nữa rồi. Chính con giáp này đã nhận ra sức mạnh của mình nên cảm thấy không cần quá quan tâm đến những điều đó.

Tuy nhiên đời sống vợ chồng của tuổi Dậu cũng chỉ ở mức trung bình, khi con giáp này và nửa kia gặp mâu thuẫn, tạo ra khoảng cách trong giao tiếp. Tốt nhất là nên thực hiện những lời hứa của mình để tránh thái độ thất vọng của nửa kia.

Tuổi Tuất

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Tuất phải vất vả mới có tiền nhưng đó là thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra. Bản mệnh có thể nhận được kết quả như mong đợi sau các chuyến đi nhưng khi trở về sẽ cảm thấy mệt mỏi rã rời.

Vào cuối tuần có chuyện khiến tuổi Tuất cảm thấy phiền lòng, thậm chí là tổn thương. Đôi khi con giáp này được phép yếu đuối một chút để nhìn nhận lại cảm xúc của mình, nhìn về sự chân thật cuộc sống thì con giáp này mới đủ biết rằng mình cần mạnh mẽ ở đâu.

Đối với những người đã có gia đình, tuần này có thể mang đến những rắc rối nhỏ có thể vì sự xa cách. Bản mệnh thậm chí mang những căng thẳng nơi công sở về nhà, gây ra những khó khăn trong việc trao đổi, chia sẻ với bạn đời. Cần phải cố gắng để giữ cho đời sống cá nhân và công việc có sự rành rẽ.

Ngoài ra, trong tuần còn có điềm báo tai họa, dễ có họa huyết quang, ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe. Điều này có nghĩa là con giáp này cần điều chỉnh ngay lối sống thiếu khoa học hiện tại, hơn nữa, tránh việc thức khuya, ăn không đúng bữa khiến cuộc sống bị đảo lộn.

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng tuần của 12 con giáp, tuổi Hợi đừng tham vọng cho những điều gì lớn lao nếu không sẽ dễ trải qua cảm giác thất vọng. Lúc này phù hợp để có thể giải quyết tất cả các công việc đang chờ xử lý, nên tránh lập ra những kế hoạch mới trong việc đầu tư, bởi đây không phải là thời điểm thích hợp.

Giữa tuần, cát tinh sẽ mang lại điều kiện tốt hơn cho bản mệnh, do đó đừng vì khó khăn trước mắt mà bỏ cuộc quá sớm. Chỉ cần vượt qua những ngày đầu tuần có chút trở ngại thì sau đó con giáp này sẽ có những ngày vui về thành quả của mình.

Bản mệnh có thể thu hút tài lộc về mình trong tuần mới, đó có thể là cơ hội hợp tác làm ăn hay đầu tư, nhìn chung là khá hứa hẹn. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những người lợi dụng lòng tin để lừa gạt, do vậy con giáp này phải tỉnh táo để phân định cái nào mới thực sự là tốt cho tương lai của mình.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Hợi khi giận dỗi đối phương cứ im lặng mãi chỉ khiến hai người thêm xa cách. Ai có thể chịu nổi cảnh suốt ngày phải đoán xem nửa kia của mình nghĩ gì, muốn gì. Sự im lặng đôi lúc không phải vàng mà là con dao hai lưỡi ảnh hưởng vô cùng lớn đến tình yêu.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 22/5/2022: Tuổi Dần lợi nhuận vượt bậc, tuổi Mão nhân duyên tốt lành

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 22/5/2022 hôm nay, tài lộc về nhà nhiều như nước, tuổi Dần giảm bớt được rất nhiều lo lắng.

Tài lộc phần lớn đến từ hợp tác làm ăn, đôi bên hợp tác với nhau cùng có lợi, hứa hẹn lợi nhuận tăng cao vượt bậc.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 22/5/2022 hôm nay, tuổi Tý làm bất cứ việc gì cũng nên suy nghĩ thấu đáo trước sau. Đừng để việc dở dang lại muốn thay đổi. Nếu kế hoạch được lên chi tiết rõ ràng, con giáp này sẽ nhận được kết quả tốt hơn.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Tý có được nhiều niềm vui. Ngày này yêu thương tràn đầy, các cặp đôi bên nhau quấn quýt không rời, tình yêu thăng hoa rực rỡ, tạo nên những niềm vui không gì có thể sánh bằng.

Tuy vậy với người đã lập gia đình, tình cảm suôn sẻ nhưng có khá nhiều chuyện nho nhỏ cần giải quyết. Chung quy lại cũng vì bản mệnh có nhiều mối quan hệ, nếu xử lý không khéo sẽ gây hiểu lầm và chuốc phiền phức vào mình, thậm chí còn đe dọa hạnh phúc hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 22/5/2022: Tuổi Dần lợi nhuận vượt bậc, tuổi Mão nhân duyên tốt lành - Hình 1

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 22/5/2022 hôm nay, tài chính là phương diện nhiều điểm sáng nhất của tuổi Sửu. Được cát thần ưu ái, con giáp này có thể sẽ nhận thêm công việc bên ngoài hoặc có mối làm ăn mới, đầu tư vào lĩnh vực thu được lợi nhuận.

Nhân cơ hội này hãy cố gắng làm vững mạnh khả năng tài chính cũng như suy nghĩ kĩ càng về việc duy trì hướng đi này, chuyển từ việc phụ thành việc chính. Với những lĩnh vực còn bỡ ngỡ, nếu lo ngại rủi ro, bản mệnh có thể tìm hiểu hoặc học hỏi kinh nghiệm người đi trước rồi làm từng bước một.

Trong ngày mới hôm nay, tử vi khắc nhắc nhở tuổi Sửu cần chú ý đến các mối quan hệ của mình hơn, dù là bạn bè hay gia đình. Con giáp này không nên bỏ bê người thân của mình chỉ vì quá ham công tiếc việc hoặc quá ham vui với bạn bè. Đây sẽ là mầm mống khiến gia đình bất ổn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 22/5/2022 hôm nay, tài lộc về nhà nhiều như nước, tuổi Dần giảm bớt được rất nhiều lo lắng. Tài lộc phần lớn đến từ hợp tác làm ăn, đôi bên hợp tác với nhau cùng có lợi, hứa hẹn lợi nhuận tăng cao vượt bậc.

Tình cảm gia đình cũng rất tốt đẹp. Ngũ hành tương sinh, mọi người quan tâm và chăm sóc cho nhau, không khí gia đình ấm áp hòa thuận tạo động lực cho bản mệnh để yên tâm cố gắng làm việc, mong muốn đem tới những gì tốt đẹp nhất cho những người thân yêu của mình.

Đường tình duyên rộng mở, đào hoa khởi sắc, người độc thân chuẩn bị đón nhận tin vui. Con giáp này có thể sẽ nhận được những lời tỏ tình từ người khác phái, chỉ cần bản mệnh gật đầu đồng ý là có ngay một người sẵn sàng yêu thương và chăm sóc cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 22/5/2022 hôm nay, tuổi Mão đón tin vui về nhân duyên tốt lành. Con giáp này dễ dàng làm quen với mọi người ở môi trường mới và gây được ấn tượng tốt, tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp, thân thiết, có lợi cho công việc và đời sống cá nhân.

Công việc của bản mệnh vẫn diễn ra như thường lệ, không có vấn đề gì quá lớn. Dù cũng xuất hiện thử thách nhưng đều trong tầm kiểm soát, với năng lực cũng như các mối quan hệ bản mệnh đang có thì sẽ nhanh chóng giải quyết. Điều đáng lưu tâm là tuổi Mão cần có bước đột phá chứ không thể mãi quanh quẩn ở vị trí an toàn như hiện tại.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới, tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những đồ vật và những nơi ở hướng Tây Nam phía ngoài giường ngủ... Bởi việc làm đó có thể ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 22/5/2022 hôm nay, tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trên phương diện tài lộc. Những mối đầu tư từ trước của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc, bản mệnh đã bắt đầu thu được lợi nhuận từ đó.

Công việc những tiến triển đều đặn mang về nguồn thu nhập ổn định và cả những khoản thưởng hậu hĩnh. Nếu có thể giữ trạng thái làm việc chắc chắn, cần cù như hiện tại, tin rằng bản mệnh còn có khả năng gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong tương lai.

Ngày ngày mới này, tuổi Thìn cũng cần chú ý đến gia đình của mình hơn, đặc biệt là lắng nghe nửa kia của mình tâm sự. Có thể trước đây bản mệnh đã quá quyết đoán, luôn tự mình xử lý mọi việc khiến đối phương cảm thấy không được tôn trọng.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 22/5/2022: Tuổi Dần lợi nhuận vượt bậc, tuổi Mão nhân duyên tốt lành - Hình 2

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 22/5/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có nguy cơ vướng phải họa thị phi. Do đó, bản mệnh cần phải kiềm chế bản tính hay nói, thích thể hiện quan điểm. Con giáp này phải xác định rõ đối tượng đang giao tiếp cũng như tình huống giao tiếp là gì, đừng nói năng tùy hứng.

Nếu không suy nghĩ kĩ trước khi nói, bản mệnh sẽ rất dễ dính vào những cuộc tranh luận gay gắt, thậm chí phạm phải kẻ tiểu nhân. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy mình là một con người chín chắn, chứ không chỉ biết cãi vã để bảo vệ quan điểm của mình.

Mối quan hệ vợ chồng thời điểm này cũng kém hòa hợp. Đôi bên có những hiểu lầm với đối phương nhưng lại không nói rõ ra, chỉ bằng mặt mà không bằng lòng. Không khí căng thẳng khiến cho con giáp này cảm thấy chán nản và bất mãn về cuộc hôn nhân hiện tại của mình, chẳng còn muốn cố gắng hàn gắn.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày 18/12/2021: Tuổi Dần tài lộc sáng rõ, tuổi Tỵ tổn thất không nhỏ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 22/5/2022 hôm nay mang đến những tin vui bất ngờ về đường tài lộc cho tuổi Ngọ. Bản mệnh phúc lộc dồi dào, nhất là với những người làm nghề tự do, nhận được nhiều hợp đồng, dự án lớn, đối tác dễ chịu.

ADVERTISING

Tuy nhiên, vận trình tình cảm lại không thuận lợi. Con giáp này dễ nóng vội đưa ra những kết luận vô căn cứ khiến đối phương phật ý và tổn thương. Nếu bản mệnh nhàng giải thích, làm hòa thì mọi chuyện sẽ trở nên êm đẹp, hài hòa, nhưng nếu bản mệnh đề cao cái tôi quá thì mâu thuẫn càng dâng cao.

Trên phương diện sức khỏe, trong tháng này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa những đồ vật ở bếp nấu. Nởi việc làm này có thể ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 22/5/2022 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Mùi hanh thông vô cùng. Người làm công ăn lương nhận được những gì xứng đáng với công sức. Con giáp này hết mình vì công việc nên còn có thể nhận được thêm phần thưởng.

Người kinh doanh buôn bán thì có một ngày làm ăn thuận lợi, hàng hóa bán chạy lưu thông, khách hàng nườm nượp, tiền bạc cũng theo đó mà đổ vào túi không đếm xuể. Nhân lúc tài chính đang dư dả, bản mệnh hãy có kế hoạch chi tiêu thật phù hợp để tiền bạc càng ngày càng sinh sôi nảy nở.

Đáng tiếc, vận trình tình cảm lại không được thuận lợi như vậy. Mối quan hệ của hai người ngập tràn nguy cơ bởi những mâu thuẫn chưa được giải quyết triệt để. Hai người ở bên nhau mà không thể hiểu được suy nghĩ của nhau, khoảng cách giữa hai người càng ngày càng xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 22/5/2022 hôm nay, tuổi Thân trở nên nóng nảy, dễ cáu gắt. Con giáp này khó kiểm soát cảm xúc, dễ xúc động, có nguy cơ xảy ra mâu thuẫn. Cần chú ý cách cư xử với mọi người, đề phòng kẻ tiểu nhân lợi dụng sự sơ suất của bản mệnh để nghĩ cách làm hại.

Ngày này, mối quan hệ giữa tuổi Thân và nửa kia cũng đang đứng trên bờ vực rạn nứt, hai người không tìm được cách để giải quyết những rắc rối đang gặp phải. Thực ra nếu bản mệnh có thể tiết chế được tính nóng nảy của mình thì mọi chuyện đã khác.

Cũng bởi tuổi Thân đôi khi nóng vội và đi đến kết luận khi chưa thực sự tìm hiểu rõ ràng, chụp mũ cho người ấy những tội danh không đúng khiến cho đôi bên tranh cãi, sứt mẻ tình cảm. Con giáp này cần tin tưởng và lắng nghe người mình yêu hơn, đó cũng là một cách thể hiện sự tôn trọng dành cho người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 22/5/2022: Tuổi Dần lợi nhuận vượt bậc, tuổi Mão nhân duyên tốt lành - Hình 3

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 22/5/2022 hôm nay, tuổi Dậu sẽ phải trải qua một ngày làm việc vất vả. Bản mệnh có nhiều khả năng xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp hoặc có ý kiến bất đồng với lãnh đạo. Cần giữ thái độ cẩn trọng, đúng mực hơn kẻo gây ra rắc rối ảnh hưởng đến công việc.

Lời khuyên dành cho con giáp này là nên thận trọng trong những quyết định quan trọng liên quan đến nghề nghiệp hoặc tài chính. Có lẽ bản mệnh sẽ phải rất đau đầu khi đứng trước những ngã rẽ của riêng mình đấy. Bình tĩnh suy xét cẩn thận để tránh phải hối tiếc về sau.

Các cặp đôi có một ngày tình cảm ấm áp. Dù cả hai không phải lúc nào cũng nói những lời nói ngọt ngào như mật nhưng từng hành động quan tâm, chăm sóc đều chứng tỏ tình yêu mà hai người dành cho nhau. Chẳng gì có thể ngăn cản được tình cảm của hai người đang càng ngày càng thăng hoa.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 22/5/2022 hôm nay, tuổi Tuất được hưởng lợi từ cát thần. Tài vận tăng tiến không ngừng, con giáp này nhờ thế mà tài lộc đầy túi, tiền bạc đầy tay, không cần phải lo lắng quá nhiều về tài chính khi mà tiền hết rồi lại có.

Đặc biệt, người làm công ăn lương có thu nhập ổn định, công việc suôn sẻ, thậm chí còn có khả năng nhận thêm nhiều khoản thưởng thêm nhờ thành tích làm việc tốt. Nhờ biết chi tiêu tiết kiệm, lập kế hoạch tài chính hợp lý, bản mệnh có được cho mình một khoản kha khá để phòng khi cần thiết.

Tuy nhiên vận trình tình cảm đôi lứa không được hài hòa. Hai người dễ nảy sinh mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt do không hiểu ý nhau. Nếu vẫn còn yêu nhau thì nên bao dung cho đối phương nhiều hơn, nhún nhường trong tình yêu là điều cần thiết để gìn giữ hạnh phúc lứa đôi.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 22/5/2022 hôm nay, tuổi Hợi quay cuồng trong những cảm xúc tiêu cực, tự làm khó bản thân. Con giáp này trở nên nhạy cảm hơn hẳn, chỉ gặp chút vướng mắc cũng có thể sụp đổ. Vì thế rất dễ mắc sai lầm trong công việc, để lại hậu quả không thể lường trước.

Trong một ngày đầu óc thiếu tỉnh táo, bản mệnh chớ nên vội vàng hay mạo hiểm trong các dự định tài chính, nhất là trong hợp tác làm ăn, cần phải thật tỉnh táo kẻo bị kẻ xấu lừa gạt. Đừng tin tưởng bất cứ ai thái quá, phải tự mình kiểm tra lại các thông tin và kiểm soát tài chính ở mức tối đa để hạn chế rủi ro.

Trên phương diện sức khỏe, tuổi Hợi cũng có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe. Con giáp này dễ gặp các vấn đề về thận. Điều đó phần nào ảnh hưởng đến khả năng làm việc của bản mệnh, nên nhanh chóng thăm khám kịp thời để tìm cách xử lý.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lái buôn bị trâu nhảy lên thuyền rượt ngã xuống sông 00:29Chú chó ham chơi bị cô chủ cầm dép đánh đòn 01:40Cô gái bất lực với nồi thịt luộc không mở được nắp 00:37Clip: Đứt dây thừng, người đàn ông rơi thẳng xuống hồ cá sấu 00:49Cô gái ngã sấp mặt khi nằm võng 00:25Clip: Bọ ngựa tử chiến nảy lửa với rết độc và cái kết không tưởng02:33Đàn chó con bối rối khi thấy chủ ngất 01:13Clip: Bị chó dữ tấn công kinh hoàng, cậu bé 2 tuổi khâu 200 mũi 00:50Cầu thủ có pha ăn mừng bàn thắng có 1-0-2 00:32‘Cậu bé người vượn’ bị ghét bỏ vì xấu xí gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại05:22Pha bê đồ ăn 'mất 3 ngày lương' của nam nhân viên quán nhậu 00:37Người phụ nữ ở chung cư bắc bếp trên cục nóng điều hòa để nấu ăn 00:25Pha bắt sầu riêng đi vào lòng đất 00:20Chàng trai nổi quạu đá ngã đối phương vì bị kèm quá chặt 00:21Cô gái gặp sự cố khi tập thể dục máy đi bộ trên không 00:30Chú chó xấu hổ khi được thợ ảnh chụp hình trong đám cưới 00:33Cậu vàng lêu lêu husky phá đồ bị cô chủ nhốt trong chuồng00:22Khách hú hồn khi tài xế dặn 'Khi nào thấy em ngủ nhớ gọi em nha!' 00:52Chú khỉ gặp họa vì trộm xăng xe máy 00:27Chàng trai tiếc ngẩn ngơ vì để tụt mất cá khủng 00:24

Tiêu điểm

Phụ nữ sinh vào những ngày này được quý nhân phù trợ, trong tháng 7 sự nghiệp không ngừng tấn tới
10:45:07 28/06/2022
4 cung hoàng đạo dễ thoát FA nhất trong tháng Bảy sắp tới
17:52:39 28/06/2022
Tử vi tháng 7 dương lịch: Top những con giáp có vận số cực đỏ, đứng đầu bảng tài lộc, dễ ôm tiền tỷ trong tay
19:56:48 29/06/2022
Quý Mão 2023, số trời định sẵn, 3 con giáp càng lập nghiệp phương xa càng giàu có, công danh vinh hiển, gặt hái rất nhiều thành tựu
17:35:37 29/06/2022
Thiên thời địa lợi vào đúng 20 ngày tới, những con giáp cầm chắc tiền tỷ trong tay, ôm khối tài sản khủng
19:58:12 29/06/2022
Đúng 3 ngày tới (29/6 - 1/7), 3 con giáp được Tài Tinh soi chiếu, phú quý ập vào nhà, càng về cuối năm càng giàu sụ
15:20:59 29/06/2022
Bước sang tháng 7 dương: phật bà ban phước, các vị thần chiếu cố nồng hậu, chỉ 2 con giáp này được ban lộc lớn
19:55:07 29/06/2022
Top 3 chòm sao đố ai bắt nạt được
08:43:32 29/06/2022
Chỉ cần bước qua đầu tháng 7, 3 con giáp sẽ chính thức tạm biệt cuộc sống gian khó, bỏ nhà lá sang ở nhà lầu
15:17:40 29/06/2022
Sao Hải Vương nghịch hành hé lộ những sự thật trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo
08:52:55 29/06/2022

Thông tin đang nóng

Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện cùng con trai kín tiếng, ngoại hình của thiếu gia gây ngỡ ngàng
07:52:41 30/06/2022
Sao Việt 30/6: Midu mặc 'trễ nải', Trịnh Kim Chi mua xe bạc tỷ cho con gái 20 tuổi
06:53:20 30/06/2022
Nóng: Hình ảnh Lê Tùng Vân trong phiên xét xử Tịnh thất Bồng Lai, thái độ khiến ai cũng ngỡ ngàng
09:28:52 30/06/2022
Phạm Quỳnh Anh tiếp tục khoe loạt ảnh bụng bầu vượt mặt, "mẹ bầu" nhí nhảnh hết nấc
06:50:43 30/06/2022
Phùng Thiệu Phong sa sút danh tiếng
06:29:31 30/06/2022
Phạm Băng Băng giảm 6 kg trong 7 ngày
06:20:17 30/06/2022
14 năm 'Cô gái xấu xí', Minh Khuê bất ngờ vào vai vợ trẻ của NSND hơn 32 tuổi
06:39:46 30/06/2022
Dễ nhận ra: "Cửa thắng" thu hẹp tại Miss Grand International 2022 cho đại diện Việt Nam
07:35:21 30/06/2022
Giá xăng giảm sau 7 lần tăng mạnh liên tiếp
08:51:36 30/06/2022
LG ra sao sau 4 năm có Chủ tịch mới? 
03:16:01 30/06/2022

Tin mới nhất

Tử vi ngày 30/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương vô lý, Thiên Bình cởi mở

10:03:12 30/06/2022
Tử vi ngày 30/6/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình trở nên cởi mở và hòa đồng hơn, vì vậy chòm sao này có thể dễ dàng thu hút người đối diện

Tử vi ngày 30/6/2022: Tuổi Mão thời cơ hiếm có, tuổi Tỵ đủ loại rắc rối

10:00:44 30/06/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 30/6/2022 hôm nay, tuổi Mão có một ngày làm việc vô cùng thuận lợi

Thánh nhân chiêu đãi kẻ hiền tài, từ năm 2022 - 2025, 3 con giáp hưởng phúc lộc sâu dày, tài khoản có tiền tỷ

19:54:01 29/06/2022
Những người tuổi Hợi thường rất dễ tính, bao dung và chẳng bao giờ chấp nhất những chuyện vặt vãnh. Chỉ cần lỗi đó không quá nghiêm trọng thì họ có thể bỏ qua. Họ cũng không có thói quen nói xấu đồng nghiệp, khích bác, ly gián, mà ngược...

Giai đoạn 'vàng' gõ cửa, con giáp nào 'đỏ' đến chóng mặt?

18:52:45 29/06/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần mạnh mẽ, sôi nổi và giàu nhiệt huyết. Dù có gặp khó khăn, con giáp này cũng giữ vững tinh thần chứ không dễ gì nản lòng, nhụt chí

11 ngày tới: Đức Phật gia trì phù trợ, 3 con giáp tài lộc bội thu, đi đằng Đông trúng bạc, đi đằng Tây vớt được vàng

18:51:15 29/06/2022
Hầu hết những người tuổi Sửu đều nhẹ nhàng, hài hước và được nhiều người yêu thích. Cho dù khó khăn đến đâu tuổi Sửu vẫn lạc quan, tìm kiếm con đường đi riêng nhằm cải thiện cuộc sống ngày một tốt hơn

Tử vi đúng 4 ngày cuối tuần này (30/6 - 3/7), 3 con giáp gánh vàng gánh bạc về nhà, dễ ôm cơ ngơi khủng, hưởng phúc lộc sâu dày

17:35:21 29/06/2022
Những người tuổi Mùi giàu tình cảm, nhân hậu và tốt bụng. Họ vui vẻ, thân thiện và giàu lòng trắc ẩn. Tuy nhiên đừng nhìn vẻ bề ngoài mà đánh giá thấp khả năng của những người tuổi này. Người tuổi Mùi rất tự tin vào bản thân. Trong cuộc...

Tử vi 9 ngày tới (29/6 - 7/7), thành công vượt trội, 3 con giáp này kiếm tiền thuận lợi, thu nhập bạc tỷ, giàu có vô cùng

16:35:51 29/06/2022
Theo dự đoán tử vi 9 ngày tới (29/6 - 7/7), 3 con giáp này sẽ được Thần Tài trợ giúp nên thành công ở mọi mặt, cuộc sống lên hương, tiền của dồi dào, vạn sự như ý, thăng tiến dễ dàng

Bên ngoài lạnh lùng ít nói, các con giáp nữ 'đánh lừa' đối phương dù thực chất bên trong rất dịu dàng, ấm áp

16:34:35 29/06/2022
Người ta thường nói không có gì khó hiểu hơn ngôn ngữ của con gái, điều này quả thực rất chính xác với các con giáp nữ dưới đây!

6 tháng cuối năm 2022: 3 con giáp được thần Tài “nhắm trúng”, tài lộc đổ về dồn dập, may mắn gõ cửa liên miên

16:31:13 29/06/2022
Trời sinh tuổi Ngọ là những người sống độc lập, thông minh, thích sáng tạo và không bao giờ dựa dẫm vào bất cứ ai. Không như những con giáp khác, người tuổi Ngọ không ngừng tìm tòi, học hỏi và cố gắng nỗ lực bằng hết khả năng để xây dựn...

Quý 3 năm nay, tài lộc tràn vào tận cửa, 3 con giáp này bội thu tiền của, vạn sự thông thuận, cầu được ước thấy

15:19:10 29/06/2022
Tử vi 12 con giáp tiết lộ, trong quý 3 năm nay, 3 con giáp này sẽ có vận trình vô cùng suôn sẻ, tài lộc vượng phát, tiền của dồi dào, vạn sự hoàn mỹ

Tử vi ngày 29/6/2022: Tuổi Thân đạt điều mong muốn, tuổi Hợi rắc rối tiền bạc

09:16:04 29/06/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 29/6/2022 hôm nay, dự báo rắc rối liên quan đến tiền bạc xảy ra với tuổi Hợi khi nguồn thu không nhiều nhưng thường xuyên phải chi tiền cho những việc không tên

Tử vi ngày 29/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chú ý sức khỏe, Bọ Cạp công việc phát sinh

08:38:14 29/06/2022
Tử vi ngày 29/6/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử cần chú ý và tăng cường luyện tập sức khỏe nhiều hơn.Hãy chăm sóc bản thân chu đáo hơn

Tử vi ngày 28/6/2022: Tuổi Tý tài sản hao tổn, tuổi Dần tình duyên nở hoa

09:32:10 28/06/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 28/6/2022 hôm nay, tuổi Dần tình cảm tươi sáng, tình duyên nở hoa.Người độc thân cảm thấy đào hoa đến rất gần, gặp được người hợp duyên hợp ý

Tử vi ngày 28/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thu hút đối phương, Ma Kết trải nghiệm mới mẻ

09:28:12 28/06/2022
Tử vi ngày 28/6/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết có các trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ hơn rất nhiều. Với niềm đam mê khám phá, bạn luôn tìm tòi ra các phương thức làm việc mới

Tử vi ngày 27/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bản lĩnh, Bảo Bình muốn bứt phá

09:55:18 27/06/2022
Tử vi ngày 27/6/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình mong muốn thoát khỏi vòng an toàn. Chòm sao này mong muốn điều gì đó có thể thỏa mãn cái tôi của mình

Tử vi ngày 27/6/2022: Tuổi Thìn khẳng định vị thế, tuổi Thân trải nhiều biến cố

09:53:22 27/06/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 27/6/2022 hôm nay, tuổi Thìn khẳng định được vị thế, vai trò của mình

Tử vi ngày 26/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử làm quá mọi chuyện, Bọ Cạp tài lộc ổn định

10:01:42 26/06/2022
Tử vi ngày 26/6/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tài lộc của Bọ Cạp chưa có nhiều sự chuyển biến tích cực cho mấy

Tử vi ngày 26/6/2022: Tuổi Dần đón nhiều tin vui, tuổi Mão cơ hội trời cho

09:52:09 26/06/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 26/6/2022 hôm nay, hầu hết các phương diện từ công việc, tiền bạc và tình duyên của tuổi Dần đều diễn ra suôn sẻ, đón nhiều tin vui

4 cặp chòm sao nhiều lần chia tay nhưng nhất định sẽ quay lại để nắm tay nhau tới già

09:45:47 26/06/2022
Tình cảm là một điều vô cùng kỳ diệu và khó có thể mổ xẻ một cách rành mạch, rõ ràng. Những cặp chòm sao dưới đây một khi đã yêu nhau thì sẽ rất dễ dây dưa cả đời và không ngừng tan hợp

4 con giáp luôn có quý nhân phù trợ nhờ đó mà sự nghiệp phát đạt, thăng tiến nhanh chóng

09:39:50 25/06/2022
Nhờ có quý nhân luôn bên cạnh, cuộc đời của 4 con giáp này khá suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. Tính cách thường thấy của hầu hết người tuổi Dậu là cẩn thận. Điều này rất tốt nhưng đôi khi lại là trở ngại bởi quá cẩn trọng, họ dễ bỏ lỡ một...

Có thể bạn quan tâm

'Thầm ác để anh đừng yêu' tập 2: Namcha dùng thế mạnh của ‘phi công trẻ’ giành lại Ai, chị đẹp Ai gặp nạn?

Phim châu á

10:09:27 30/06/2022
Tập 2 Thầm ác để anh đừng yêu với đòn phản công của Namcha nhằm cưa lại Ai. Tuy nhiên, Jin không phải đối thủ nhẹ ký đối với Cha. Anh sẽ làm gì trước lễ thành hôn sắp diễn ra của chị đẹp?

Nguyên nhân thực sự khiến Đặng Luân bị tố trốn thuế: Có thế lực đằng sau

Sao châu á

10:07:23 30/06/2022
Đặng Luân từng là nam diễn viên được chào đón nhất nhì Hoa ngữ. Anh tham gia nhiều tác phẩm nổi tiếng như Hương Mật Tựa Khói Sương, Sở Kiều Truyện, Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập

Ukraine tiết lộ số tiền nước này cần mỗi tháng từ NATO

Thế giới

10:06:51 30/06/2022
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã hối thúc NATO tăng cường ủng hộ nước này giữa bối cảnh cuộc xung độ với Nga vẫn tiếp diễn, đồng thời cho rằng thất bại của Kiev sẽ dẫn đến cuộc chiến trì hoãn giữa Nga và toàn bộ phương Tây

Cát Phượng lần đầu xuất hiện tại sự kiện sau chia tay Kiều Minh Tuấn, thần sắc khiến CĐM chú ý

Sao việt

10:06:40 30/06/2022
Hình ảnh Cát Phượng xuất hiện tại 1 sự kiện tối qua sau ồn ào chia tay Kiều Minh Tuấn thu hút được sự chú ý của CĐM

Clip: Bị bò điên truy sát, người phụ nữ dùng chiêu giả chết và cái kết 

Clip hay

10:05:27 30/06/2022
Không may vấp ngã khi bị bò bison truy đuổi, người phụ nữ đã có pha xử lý thông minh khi giả chết để thoát thân

Khánh Vân 'tiếp bước' Phạm Hương - Hoàng Thùy, 'đoạn tình' với đơn vị quản lý Miss Universe Vietnam

Show việt

10:01:53 30/06/2022
Việc Hoa hậu Khánh Vân quyết định rời khỏi công ty quản lý thuộc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến nhiều người cho rằng, giữa họ có xích mích không thể hòa giải

Khoa Pug và những lần 'chơi ngông' khiến dân tình phải trầm trồ

Netizen

10:00:18 30/06/2022
Nhắc đến Khoa Pug là nhắc đến một trong những YouTuber đình đám chuyên review những chuyến du lịch sang chảnh. Cũng chính bởi sự chịu chi khủng mà không ít lần, Khoa Pug đã có có những lần chơi ngông khiến dân tình phải trầm trồ

Xác định thời điểm Đoàn Văn Hậu trở lại thi đấu ở V.League

Bóng đá việt nam

09:54:53 30/06/2022
Sau thời gian dài điều trị chấn thương, hiện Đoàn Văn Hậu đã trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội ở Hà Nội FC và hoàn thành tốt các giáo án của ban huấn luyện

Xanh lá cây là gam màu được nhiều người nổi tiếng “đua nhau” diện hè này

Thời trang

09:52:19 30/06/2022
Có muôn vàn sắc thái màu xanh lá cây khác nhau mà các ngôi sao đã diện trong hè này. Có người thích vẻ đẹp bay bổng, nhẹ nhàng của màu xanh lá nhạt, cũng có những người lại muốn nổi bật với sắc xanh đậm đà

Frenkie de Jong: Tấm bùa hộ mệnh trung tuyến của MU và Ten Hag?

Bóng đá thế giới

09:49:55 30/06/2022
Erik ten Hag và Louis van Gaal đánh giá cao khả năng thoát áp lực (pressing), tài rê dắt và phẩm chất làm chủ nhịp độ trận đấu của số 6 De Jong

Hoãn phiên tòa xét xử ông Lê Tùng Vân và đồng phạm

Pháp luật

09:46:26 30/06/2022
Nhận thấy vụ án có nhiều tình tiết phức tạp, một số người được triệu tập lại vắng mặt không lý do nên sau khi hội ý, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa

5 thực phẩm giúp bảo vệ bạn chống ung thư

Sức khỏe

09:38:09 30/06/2022
Ăn một chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng không những có lợi cho sức khỏe tổng thể mà còn có thể giảm nguy cơ ung thư