Tử vi tuần mới 22/5-28/5: Thân gặp nhiều tốt lành, Thìn cần chuẩn bị tâm lý

Tử vi tuần mới 22/5-28/5 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Thân sẽ gặp nhiều điều tốt lành trong tuần mới này. Đối với người t.uổi Thìn, đây là tuần có thể có nhiều biến độngkhó khăn, đòi hỏi bản mệnh chuẩn bị tâm lý vững vàng.

T.uổi Tý

Tử vi tuần mới 22/5-28/5: Thân gặp nhiều tốt lành, Thìn cần chuẩn bị tâm lý - Hình 1

Tử vi tuần mới 22/5-28/5 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Tý tuần này xu hướng sẽ ổn định sau đó biến động. Về công việc, nửa đầu tuần phần lớn các công việc đều có thể được hoàn thành khi có được sự hỗ trợ, nửa cuối tuần bản mệnh nên chú ý đến việc xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân.

Về tài lộc, thu nhập của người t.uổi Tý trong tuần có tăng lên, bản mệnh phải quản lý tốt túi tiền của mình. Về tình cảm, bầu không khí tình cảm giữa những người yêu nhau có thể trở nên hơi nhạy cảm hoặc căng thẳng.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay, được sự hỗ trợ của Quý nhân và các vì sao, lại thấy sao chiếu mệnh tương hợp nên dễ thu được lợi từ một số văn kiện, dự án hoặc người lớn t.uổi.

Thứ hai: Đào hoa vượng nhất. Chính tinh tương hợp, gặp Chính âm tương sinh, công việc phát triển tốt đẹp, dễ được quý nhân giúp đỡ.

Thứ tư: Vận may kém nhất. Hôm nay dễ bị hao tài, mất của so với trộm cướp nên bạn cần thận trọng hơn trong việc đầu tư và quản lý tài chính.

T.uổi Sửu

Tử vi tuần mới 22/5-28/5 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Sửu tuần này không có nhiều biến động đáng kể. Về công việc, bản mệnh sẽ có rất nhiều ý tưởng về kế hoạch kinh doanh hoặc kế hoạch dự án trong thời gian tới, ý chí thay đổi và sức mạnh hành động tăng lên nhưng chớ vội vàng gây lãng phí. Kiên nhẫn hành động từng bước, biết cách phối hợp, t.uổi Sửu có thể tạo nên bước ngoặt.

Tài lộc trong tuần không có biến động nhiều, t.uổi Sửu gặp một số cơ hội có vẻ sinh lời nhưng không đáng tin cậy. Về tình cảm, tình duyên của người độc thân ở mức trung bình, các cặp đôi tránh mâu thuẫn vì những chuyện không đáng.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, mở ra những ý tưởng mới trong việc tìm kiếm và thoát khỏi khó khăn về tiền bạc.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, các mối quan hệ xã giao và tình cảm tương đối bền chặt.

Thứ 5: Vận may kém nhất. T.uổi Sửu cần bảo quản tư trang cẩn thận, lưu giữ kịp thời các file dữ liệu quan trọng trong quá trình làm việc tránh thất lạc, nhầm lẫn.

T.uổi Dần

Tử vi tuần mới 22/5-28/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người t.uổi Dần có xu hướng tốt hơn trong tuần này. Về công việc, năng lực và hiểu biết của bản mệnh được lãnh đạo coi trọng, quý nhân đ.ánh giá cao. Người t.uổi Dần dễ nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của người xung quanh, sự nghiệp có chiều hướng phát triển tương đối tốt.

Về tài lộc, bản mệnh tuy gần đây có chút tiêu hao nhưng vẫn có cơ hội tốt để làm giàu. Về tình cảm, chỉ số đào hoa của người độc thân tăng cao nhưng cũng cần chủ động hơn nữa.

Chủ Nhật: Tài lộc vượng nhất, nỗ lực thì mới mong thu hoạch bội thu.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay, những người lớn t.uổi trong gia đình có thể góp phần thúc đẩy tình cảm của bản mệnh.

Video đang HOT

Thứ 6: Vận may kém nhất, t.uổi Dần dễ rơi vào thế bị động, cần kịp thời tìm sự trợ giúp từ bên ngoài.

T.uổi Mão

Tử vi tuần mới 22/5-28/5: Thân gặp nhiều tốt lành, Thìn cần chuẩn bị tâm lý - Hình 2

Tử vi tuần mới 22/5-28/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình chung của người t.uổi Mão tuần này giảm sút, tình hình không rõ ràng nên cần đề phòng nhiều hơn, tránh nóng vội. Về sự nghiệp, bản mệnh phải giữ thái độ bình tĩnh và ổn định, duy trì tốt mối quan hệ giữa các cá nhân, cố gắng tránh xung đột với người khác.

Về tài lộc, bản mệnh làm ăn khá nhưng vẫn dễ bị tiêu hao tài sản, cần chú ý có thể gặp rắc rối. Chuyện tình cảm không có biến động nhiều, người độc thân nếu tìm thấy đối phượng cần chủ động.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, làm việc chăm chỉ và kiên định sẽ thu về lợi nhuận tốt.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, t.uổi Mão có thể được người lớn t.uổi xung quanh giới thiệu cho đối tượng tốt.

Thứ 7: Vận may kém nhất. Hôm nay bản mệnh hãy chú ý nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý tránh để tinh thần căng thẳng quá ảnh hưởng đến sức khỏe.

T.uổi Thìn

Tử vi tuần mới 22/5-28/5 của 12 con giáp nói người t.uổi Thìn có thể gặp một số thử thách, tình huống phức tạp nên cần chuẩn bị tâm lý. Về sự nghiệp, bản mệnh phải đối mặt với một số vấn đề trong cạnh tranh hoặc hợp tác, hãy cố gắng xử lý một cách thận trọng, tránh những xung đột và tranh chấp không đáng có.

Về tài lộc, t.uổi Thìn có thể gặp được một số cơ hội khả quan, tuy nhiên lại dễ bị hao tài tốn của bởi người xung quanh nên cần thận trọng. Về tình cảm, đôi bên cần học cách thấu hiểu và giao tiếp nhiều hơn.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay bản mệnh ăn nên làm ra, có thể phát huy tốt tài năng và sức sáng tạo, tạo ra nhiều cơ hội kiếm tiền hơn.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, có thể tích cực giao lưu, tăng cơ hội gặp gỡ.

Chủ nhật: Vận may kém nhất, hãy cố gắng giải quyết những xung đột tiềm ẩn thông qua giao tiếp.

T.uổi Tỵ

Tử vi tuần mới 22/5-28/5 của 12 con giáp nói vận trình của người t.uổi Tỵ tuần này tăng cao đáng kể, nhưng vẫn cần chú ý một số điểm. Về sự nghiệp, bản mệnh sẽ gặp những cơ hội tốt để phát triển, công việc suôn sẻ hơn, được đồng nghiệp hoặc cấp trên ủng hộ.

Về tài lộc, thu nhập ổn định và có thể xuất hiện những cơ hội mới để tìm kiếm sự giàu có. Tuy nhiên, t.uổi Tỵ có thể vướng một số trở ngại trong đầu tư và quản lý tài chính, cần được xử lý cẩn thận. Về tình cảm, hãy chú ý quản lý cảm xúc bản thân.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, nên tập trung vào những thứ trong tầm tay.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có cơ hội gặp được người khác giới ưng ý.

Thứ 6: Vận may kém nhất, cần thận trong với các quyết định tài chính.

T.uổi Ngọ

Tử vi tuần mới 22/5-28/5 của 12 con giáp nói vận trình của người t.uổi Ngọ tuần này tương đối ổn định, nhưng bản mệnh cần tránh tự cao tự đại. Về công việc, t.uổi Ngọ có mối quan hệ cá nhân hài hòa ở nơi làm việc, cùng nhau làm việc chăm chỉ và có thể đạt được kết quả cao trong mọi nhiệm vụ.

Về tài lộc, tuần này bản mệnh nên chú ý tăng thu và giảm chi, tiêu dùng hợp lý. Về tình cảm, mối quan hệ hiện tại có xu hướng bình lặng hơn, người độc thân có tin vui.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, nên hợp sức, học hỏi người giỏi.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể tiếp xúc nhiều hơn với người khác giới.

Thứ 6: Vận may kém nhất, đặc biệt chú ý công việc liên quan.

T.uổi Mùi

Tử vi tuần mới 22/5-28/5 của 12 con giáp nói vận trình của t.uổi Mùi trong tuần này ổn định và suôn sẻ nhưng hãy học cách ngăn chặn những điều sai trái có thể xảy ra. Về công việc, các mặt nhìn chung phát triển tương đối suôn sẻ, bản mệnh phối hợp với lãnh đạo và đồng nghiệp tương đối tốt.

Về tài lộc, vận trình tuần này tương đối trung bình, có thể phát sinh thêm chi phí. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện có không biến động đáng kể, người độc thân khó có bước tiến lớn.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, hoạt động hợp tác có thể nhận được kết quả cao.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể được người lớn t.uổi giới thiệu đối tượng phù hợp.

Thứ 3: Vận may kém nhất, cần tuân thủ các nguyên tắc và điểm mấu chốt của mình, nếu không có thể bị tổn hại đến danh tiếng.

T.uổi Thân

Tử vi tuần mới 22/5-28/5: Thân gặp nhiều tốt lành, Thìn cần chuẩn bị tâm lý - Hình 3

Tử vi tuần mới 22/5-28/5 của 12 con giáp nói người t.uổi Thân sẽ gặp nhiều điều tốt lành trong tuần này. Về công việc, bản mệnh có thể gặp phải khó khăn nhưng rất may đều có thể giải quyết ổn thỏa dưới sự chung tay của đồng nghiệp.

Tài lộc tuần này ở mức trung bình khá, chỉ cần chăm chỉ làm việc thì có thể thu được thêm. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại ngọt ngào hơn, những người độc thân cũng mở ra cơ hội mới.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay, bản mệnh sẽ được quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn, gặt hái được thành quả.

Thứ 7: Vận may kém nhất, người độc thân thích hợp hẹn hò hoặc tỏ tình.

Thứ 3: Vận may kém nhất. Hôm nay bản mệnh dễ bị người khác lừa gạt, làm chuyện sai trái, khi gặp vấn đề đừng hỏi quá nhiều ý kiến của mọi người.

T.uổi Dậu

Tử vi tuần mới 22/5-28/5 của 12 con giáp nói vận trình của người t.uổi Dậu tuần này ổn định và tăng cao, dễ đạt được thành công. Về công việc, bản mệnh có thể có được cơ hội tốt để thể hiện tài năng, quan hệ với lãnh đạo và đồng nghiệp hài hòa, chỉ cần chăm chỉ không nản chí có thể dễ dàng đạt được kết quả tốt.

Tài lộc trong tuần này tương đối thấp, t.uổi Dậu nên giảm bớt những trò giải trí không cần thiết, tránh xa hoa lãng phí. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại dễ bị cạnh tranh, người độc thân sẽ có vận trình tốt hơn.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên thể hiện ưu điểm, thế mạnh của mình trước mặt người khác phái.

Chủ nhật: Vận may kém nhất. Khi gặp phải vấn đề, bản mệnh cần tuân thủ các nguyên tắc và điểm mấu chốt.

T.uổi Tuất

Tử vi tuần mới 22/5-28/5 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Tuất nên chú ý nhiều hơn đến việc duy trì mối quan hệ cá nhân và kiểm soát cảm xúc bản thân tốt hơn. Về công việc, bản mệnh dễ sinh tư tưởng thoải mái, thiếu động lực, cần chủ động hơn trong hành động, chú ý phối hợp với các cá nhân tại nơi làm việc.

Tài lộc tuần này có tốt hơn, bản mệnh có thể có tin vui về tiền lương hoặc kết quả đầu tư. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện có tương đối ổn thỏa, người độc thân chưa có nhân duyên tốt.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay t.uổi Tuất dễ được quý nhân giúp đỡ, mang đến cơ hội cho bản thân.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên hành động nhiều hơn, chủ động hẹn hò hoặc tỏ tình.

Thứ 2: Vận may kém nhất. T.uổi Tuất nên giao tiếp nhiều hơn với những người xung quanh khi làm mọi việc, tránh những hiểu lầm và xung đột.

T.uổi Hợi

Tử vi tuần mới 22/5-28/5: Thân gặp nhiều tốt lành, Thìn cần chuẩn bị tâm lý - Hình 4

Tử vi tuần mới 22/5-28/5 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Hợi tuần này tương đối chậm chạp. Về công việc, áp lực và khó khăn liên tục xuất hiện, bản mệnh dễ rơi vào trạng thái hấp tấp và căng thẳng, chú ý điều phối thời gian làm việc và nghỉ ngơi để tránh mắc sai lầm trong lúc bận rộn.

Về tài lộc, tuần này vận trình tương đối kém, t.uổi Hợi nên hài lòng với những gì mình có, không nên mở rộng đầu tư một cách mù quáng kẻo thua lỗ. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại ổn định, người độc thân không mấy suôn sẻ trong chuyện tình cảm.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, nên kiếm tiền trong im lặng, chớ bốc đồng.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay là ngày bận rộn nhất cho các mối quan hệ khác giới, người độc thân có thể thu xếp tham gia nhiều hơn các buổi giao lưu.

Thứ 3: Vận may kém nhất, cần đề phòng biến cố đột ngột xảy ra, chú ý an toàn sức khỏe bản thân.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ vợ Đoàn Văn Hậu diện áo dài đỏ, visual "ăn đứt" dàn khách mời dự cưới, tất bật hơn cả con gái03:02Đám cưới Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My: Hé lộ menu 12 món, toàn sơn hào hải vị được đặt tên mỹ miều02:50Bố mẹ Văn Hậu và Hải My đối lập, đàng gái bận rộn không nghỉ tay, đàng trai thảnh thơi thấy rõ03:02"Cô giáo hot girl" Thanh Nga dạy vật lý từng gây sốt mạng xã hội, cuộc sống hiện tại gây bất ngờ?03:27Tỷ phú Hoàng Kiều công khai sánh đôi 1 hoa hậu đình đám lúc Ngọc Trinh bị tạm giam, nợ nần ra sao?02:53Đám cưới Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My gây choáng với dàn siêu xe sang chảnh: Nghe giá chấn động02:56Đoàn Văn Hậu bật khóc khi nghe bố vợ đại gia dặn dò, mẹ ruột Doãn Hải My xả vai bà sui quẩy bất chấp02:50Hồ Tấn Tài chi khủng tiền đô mừng cưới Văn Hậu - Doãn Hải My, hiếm hoi sánh đôi cùng vợ hơn t.uổi02:54Doãn Hải My cầm hoa cưới đắt đỏ nhất thế giới, "đụng hàng" Song Hye Kyo, biết ý nghĩa mới bất ngờ02:42Shark Bình làm điều này cho Phương Oanh mặc kệ vợ mang song thai, dân tình thi nhau tranh cãi02:57Đoàn Văn Hậu si mê vợ mới cưới, luôn làm điều này ở hôn lễ, cô dâu mặc 4 váy cưới khoe dáng gợi cảm02:49"Siêu đám cưới" 1.400 tỷ của "thiên kim tiểu thư" Mỹ: Gia thế khủng, mời cả Maroon 5 hát đám cưới02:56Bố Doãn Hải My thần thái lạnh lùng vẫn gây sốt, gia đình 2 bên được khen nức nở vì lý do này!03:22HLV Park Hang Seo nhắn nhủ Đoàn Văn Hậu trong đám cưới, vừa dứt lời, vợ chồng trẻ liền phản ứng mạnh02:47Trần Thế Trung: Quán quân Olympia đầu tiên không du học Úc, ở Việt Nam học trường đắt đỏ bậc nhất04:41Vua cá Koi công khai nhớ Hà Thanh Xuân, 1 chi tiết chứng minh vẫn nặng lòng với vợ cũ gây xót xa?03:09Quang Hải "xin vía" thành công tại đám cưới Văn Hậu, đã cầu hôn bạn gái Chu Thanh Huyền?02:53Ái nữ Lisa nhà Hồ Ngọc Hà gây sốt khi ngân nga hát nhạc của Lisa (BLACKPINK) điêu luyện03:27Doãn Hải My lại để lộ điểm chí mạng như mang thai con đầu lòng với Văn Hậu, vòng eo 55cm nay còn đâu03:20Doãn Hải My vừa có danh phận, chị dâu Đoàn Văn Hậu đã "khệ nệ" xách đồ cho, có thái độ gây chú ý02:41

Tiêu điểm

Trúng số độc đắc đúng 2 ngày liên tiếp tới (3/12-4/12), 3 con giáp sau 'khổ tận cam lai', Bồ tát phù hộ, giàu sang an khang, tài lộc tăng vùn vụt
12:16:23 02/12/2023
Nửa đầu tháng 12, 3 con giáp tiền đổ về như nước, lắm phúc nhiều của, gặt hái lộc vàng, tích phúc sâu dày
16:22:23 02/12/2023
Tử vi Chủ Nhật ngày 3/12/2023 của 12 cung hoàng đạo
13:18:34 03/12/2023
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/12: Nhân Mã có tin vui tài lộc
20:42:08 03/12/2023
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 3/12: Song Tử phát triển, Thiên Bình tiêu cực
17:42:48 02/12/2023
Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 2/12/2023
14:24:10 02/12/2023
Tử vi thứ Bảy ngày 2/12/2023 của 12 cung hoàng đạo
14:27:04 02/12/2023
Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 3/12/2023: 1 ngày dao động đều giữa 12 cung hoàng đạo
14:30:01 02/12/2023
Tử vi thứ 2 ngày 4/11/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình trẻ trâu, Sư Tử hiểu lầm người khác
16:55:41 03/12/2023
Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 4/12/2023: 1 ngày có nhiều biến động với 12 cung hoàng đạo
17:07:45 03/12/2023

Thông tin đang nóng

Đan Trường hạnh phúc đón t.uổi 47 bên vợ cũ và con trai
23:31:21 03/12/2023
Bạn gái tin đồn của Huỳnh Hiểu Minh vướng nghi vấn ngoại tình
22:41:29 03/12/2023
Con trai "Kẻ hủy diệt" khoe hình thể nam thần: "Hổ phụ sinh hổ tử"
23:12:09 03/12/2023
NSƯT Thành Lộc xin lỗi khán giả, hối hận vì sơ suất đạo cụ trong vở kịch
23:15:30 03/12/2023
Siêu phẩm cổ trang được 4 triệu fan hóng chờ: Mỹ nhân hàng đầu màn ảnh tái hợp "tình cũ" sau 6 năm
21:42:15 03/12/2023
Chị đẹp MLee làm thế nào đưa 2 chị đại Lệ Quyên - Thu Phương chiến thắng?
22:28:13 03/12/2023
Cuối tuần làm quẩy chiên nóng hổi giòn ngon cho cả nhà nhâm nhi
23:37:52 03/12/2023
2 Đại tá là NSND, chuyên đóng vai tội phạm, trùm m.a t.úy, xã hội đen là ai?
21:27:32 03/12/2023
Phát hiện loài động vật 'bơi' trong cát, được cho đã tuyệt chủng và xuất hiện trở lại sau gần 100 năm
23:11:46 03/12/2023
Đan Trường nói gì khi làm MV có yếu tố tình cảm đồng giới
04:02:21 04/12/2023

Tin mới nhất

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 4/12: Sư Tử chậm trễ, Kim Ngưu hãy cẩn thận

18:26:57 03/12/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/12 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Sư Tử hãy tin tưởng vào bản thân, Kim Ngưu cần xác định rõ mục tiêu.

Tử vi thứ Sáu ngày 1/12/2023 của 12 cung hoàng đạo

19:51:42 01/12/2023
Nhân Mã hợp với những công việc tự do, mang tính hướng ngoại. Nhiều bạn trẻ thông minh, năng động nên được lòng của sếp là chuyện quá bình thường. Bạn không gặp khó khăn gì khi làm công việc của mình vào hôm nay.

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 2/12/2023: 1 ngày may mắn của 9 cung hoàng đạo

15:38:42 01/12/2023
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 2/12. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Đúng hôm nay, thứ Sáu 1/12/2023, Thần Phật che chở hút sạch lộc trời, 3 con giáp trúng số độc đắc, tài vận đỏ như son, tiền bạc trải dọc lối đi

08:29:42 01/12/2023
Nhờ đó mà tài lộc chuyển mình tích cực. Với khả năng sẵn có hiện tại, bạn hoàn toàn có thể thu về một khoản lợi nhuận không nhỏ.

Tử vi thứ Bảy ngày 2/12/2023 của 12 con giáp: Sửu - Mão có Cát Tinh soi sáng, đón nhiều tài lộc, Dậu tiểu nhân đeo bám, gặp nhiều điều xui

08:27:01 01/12/2023
Dưới đây là tử vi thứ Bảy ngày 2/12/2023 của 12 con giáp. Cặp đôi Sửu - Mão tiền của đầy nhà, vận trình rực sáng. Trong khi đó, Dậu tài lộc ảm đạm, gặp đủ chuyện xui.

Ngọc Nữ loan tin chúc mừng 3 con giáp t.rúng g.iải độc đắc trong ngày 1/12 và 2/12: Hỷ sự hảo duyên, thu bộn tiền về túi, thăng tiến lên vị trí đại gia

07:56:29 01/12/2023
Những người t.uổi Sửu rất cứng rắn, thông minh và mạnh mẽ. Trông họ có vẻ không muốn tranh giành điều gì song những người này không hề thiếu sự năng động và có tầm nhìn rất rõ ràng.

Kể từ ngày mai, thứ Bảy 2/12/2023, 3 con giáp 'đứng trên núi tiền', sự nghiệp 'gặt hái được quả ngọt', tài lộc tăng tiến vượt bậc

07:46:06 01/12/2023
Vận trình tình duyên của con giáp này sẽ trở nên khá may mắn. Bạn được đối phương yêu thương và quan tâm hết mực. Điều này khiến người t.uổi này có thêm động lực để tiến về phía trước.

Đúng ngày mai, thứ Bảy 2/12/2023, 3 con giáp tề tựu vận may, thu hái bộn tiền, vơ ngay hũ bạc, phúc lộc đủ đầy

07:41:27 01/12/2023
Tử vi có nói, đúng ngày mai, thứ Bảy 2/12/2023 những con giáp may mắn này gặp thời đổi vận, có cơ hội trở thành đại gia, tiền của tiêu xài không hết.

Đúng ngày 1/12, 2/12, 3/12: Phúc cao mệnh dày, 3 con giáp ôm bao tiền siêu to, tụ tài tụ lộc, tài khoản tăng nhanh chóng mặt

07:27:56 01/12/2023
Sau nhiều ngày vất vả, đây là lúc t.uổi Dần nhận được những gì xứng đáng với công sức họ bỏ ra. Ước mơ cuộc sống giàu sang phú quý mong mỏi từ lâu hoàn toàn có thể trở thành hiện thực với t.uổi Thân ở thời điểm này.

Thông điệp Tarot ngày 1/12/2023 cho 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bốc lá The Hierophant ngược, Song Ngư bốc lá The Devil

22:14:04 30/11/2023
Nhìn chung, lá Six of Wands là lá bài thiên về niềm hạnh phúc và sự tán dương. Bạn sắp tới sẽ nhận thấy một số kết quả tích cực cho những nỗ lực của mình.

Vận hạn 12 con giáp ngày 2/11/2023: Ngọ tài lộc lao đao, Tý tình cảm r.ạn n.ứt, Dậu xui xẻo đủ đường

20:49:33 30/11/2023
Theo tử vi thứ Sáu ngày 1/12, 3 con giáp này tình cảm - tài lộc đều có chút biến động, cần chú ý đến những việc nhỏ nhất để tránh sai sót không đáng có.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 1/12/2023: Bạch Dương tự cao quá mức, Cự Giải lạm dụng quyền lực

15:16:06 30/11/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 30/11 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Ngư là người rất đa sầu đa cảm. Bạn dành nhiều thời gian để gặm nhấm nỗi buồn ở quá khứ.

Tử vi thứ Năm ngày 30/11/2023 của 12 cung hoàng đạo

08:33:32 30/11/2023
Về phương diện tình yêu, dường như chuyện tình cảm của Bạch Dương tiến triển không được suôn sẻ cho lắng. Bạn nhận thấy mình cho đi quá nhiều mà nửa kia lại quá lạnh lùng. Bạn không biết mình có nên tiếp tục không.

3 cung hoàng đạo đào hoa nở rộ, ngồi yên tình cũng tìm đến trong tháng 12

08:31:54 30/11/2023
Trong tháng 12/2023, dưới đây là 3 cung hoàng đạo có vận may cực tốt trong chuyện tình cảm, người độc thân cũng tìm được một nửa phù hợp.

Báo động! Cuối năm 2023, 12 con giáp nên cẩn thận vấn đề này kẻo hao hụt tài lộc

07:12:59 30/11/2023
Lúc này, bạn cần tiết giảm chi phí và lên kế hoạch chi tiêu trước. Bạn cũng phải điều chỉnh hợp lý lịch trình làm việc và nghỉ ngơi của mình để tránh kiệt sức về thể chất lẫn tinh thần.

Tử vi ngày 30/11/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương phân biệt được ai là bạn ai là bè , Sư tử làm cho người khác hưởng.

22:09:07 29/11/2023
Hãy cùng báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 30/11/2023 nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/11: Thiên Yết tình duyên gập ghềnh

14:28:13 29/11/2023
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo trong ngày 29/11 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Thiên Yết đường tình duyên gập ghềnh căng thẳng.

Tử vi thứ Năm ngày 30/11/2023 của 12 con giáp: Mão - Tuất công việc thuận lợi, tài lộc tăng vụt; Thân - Hợi vướng thị phi với đồng nghiệp

08:47:48 29/11/2023
Tử vi có nói, thứ Năm ngày 30/11/2023 của 12 con giáp cho biết, Mão - Tuất thông minh mưu lược, công việc thuận lợi, Thân - Hợi vướng thị phi với đồng nghiệp.

3 con giáp may mắn ngồi chơi xơi nước nhận ngay tiền tỷ trong ngày 29/11 và 30/11: May mắn bao quanh cả nhà, vận trình rực sáng, cát tường như ý

08:43:59 29/11/2023
Bản mệnh biết cách xoay sở để giữ cho nguồn thu của mình vẫn tạm ổn định. Ngoài năng lực thì không thể phủ nhận sự may mắn của con giáp này vì bạn không phải cắt giảm lương thưởng hay nghỉ việc không lương.

Tinh hoa hội tụ: 3 con giáp vàng bạc trĩu cành, tiền đẻ ra tiền, chắc chắn giàu to, trúng độc đắc vào đúng 17h chiều ngày 29/11

08:40:12 29/11/2023
Nhờ sự thông minh, lanh lợi vốn có cộng với vận may trời ban, con giáp này có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc, tạo được thành quả bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm

Muốn da khỏe đẹp đừng bỏ qua loại vitamin này

Sức khỏe

07:25:38 04/12/2023
Từ việc nuôi dưỡng da, tăng cường khả năng miễn dịch, đến ngăn ngừa một số bệnh mãn tính, Vitamin C là trợ thủ đắc lực cho cơ thể.

Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của đảo Bình Hưng

Du lịch

07:20:29 04/12/2023
Đảo Bình Hưng nổi tiếng bởi nét đẹp hoang sơ với những bãi cát trắng mịn, làn nước trong xanh như ngọc bích. Đảo Bình Hưng có tên gọi khác là hòn Tý hay hòn Chút thuộc vịnh nước sâu Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Những công trình giao thông khiến thế giới phải 'ngả mũ, thán phục'

Sáng tạo

07:15:30 04/12/2023
Không chỉ Vạn Lý Trường Thành, Trung Quốc còn xây dựng vô số các công trình giao thông hiện đại độc đáo... khiến cho cả thế giới phải trầm trồ, thán phục.

Song Luân nói về cảnh cưỡng hôn Minh Trang: "Trái với thuần phong mỹ tục"

Hậu trường phim

06:47:02 04/12/2023
Trong tập mới nhất của phim Yêu Trước Ngày Cưới , diễn viên Song Luân đã phải đấu tranh rất nhiều vì cảnh cưỡng hôn Minh Trang trái đạo đức.

Lịch sử tình trường của "Ngôi sao tử tế nhất thế giới " Keanu Reeves

Sao âu mỹ

06:44:45 04/12/2023
Ngoài là một trong những tài tử hạng A của Hollywood, Keanu Reeves còn đặc biệt được gọi là Ngôi sao tử tế nhất thế giới . Nam diễn viên còn sở hữu lịch sử tình trường nổi tiếng, thu hút sự chú ý của dư luận.

"Búp bê cổ trang" Hoa ngữ thăng hạng nhan sắc, đẹp miễn chê nhờ kiểu tóc xinh "xỉu"

Sao châu á

06:38:52 04/12/2023
Theo nhận xét của cư dân mạng, trông Điền Hi Vi cực kỳ dễ thương và tràn đầy sức sống nhờ mái tóc cột hai bên cực kỳ hợp với khuôn mặt.

Gia tăng con số thương vong trong vụ nổ tại Philippines

Thế giới

06:32:13 04/12/2023
Theo Chuẩn tướng Allan Cruz Nobleza - Giám đốc cảnh sát vùng Bangsamoro, cảnh sát đang điều tra loại thiết bị gây nổ được sử dụng trong vụ việc, là bom tự chế hay lựu đạn.

Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi vì hành động kiếm tiền từ người hâm mộ, Puka lập tức có thái độ gây chú ý

Sao việt

06:31:25 04/12/2023
Theo đó, Lê Dương Bảo Lâm đã rủ Puka bật chế độ PK - tính năng cho phép những người cùng livestream thách đấu nhau xem ai được nhiều like, quà tặng từ người xem hơn. Số quà tặng này sau đó đều được quy đổi ra tiền.

4 việc làm hàng ngày giúp 'nữ thần' Nhật Bản giảm cân

Làm đẹp

06:07:22 04/12/2023
Diễn viên Arimura Kasumi thường ăn uống thanh đạm vào bữa tối và không ăn trước khi ngủ hai tiếng để tránh tích tụ mỡ thừa.

Vật thể lạ bay ngang bầu trời Anh giữa ánh sáng cam 'không thể tồn tại'

Lạ vui

06:05:08 04/12/2023
Cảnh quan huyền bí được tạo ra khi cơn bão từ hẻm núi lửa Mặt Trời mang theo quả cầu lửa lớn lao vào Trái Đất, cùng lúc với sự xuất hiện của một vật thể lạ.

"Đấng Yasuo" bất ngờ có mod mới, biến luôn thành "Thần" trong Genshin Impact

Mọt game

06:00:58 04/12/2023
Nhắc tới Yasuo, chắc chắn người chơi sẽ nghĩ ngay tới một biểu tượng bất hủ của tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

Sườn kho mềm ngon, đậm đà trôi cơm lại lên màu đỏ đẹp hóa ra là nhờ điều này!

Ẩm thực

05:58:59 04/12/2023
Món sườn kho hấp dẫn mềm ngon, đậm đà trôi cơm không chỉ ở hương vị mà còn cả màu sắc nâu đỏ đẹp mắt. Các bạn hãy tham khảo nhé!

Nữ streamer nổi tiếng với loạt ảnh tạo dáng "nhạy cảm" đ.ánh úp fan, bất ngờ khiến nhiều con tim vụn vỡ

Netizen

05:04:00 04/12/2023
Hòa chung vào ngày cưới quốc dân hôm qua (2/12), streamer Cô Chíp (tên thật Phạm Tố Uyên) khiến fan game ngã ngửa khi bất ngờ chia sẻ story lễ cưới của mình tại Tuyên Quang.