Tử vi tuần mới 21/6 – 27/6: Tuổi Thìn họa thành cơ hội, tuổi Dậu bước tiến đáng kể

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, có những thay đổi ảnh hưởng tới cuộc sống của tuổi Thìn .

Sự xáo trộn này đôi khi là cần thiết và con giáp này phải dũng cảm đối mặt, nếu có thể bản mệnh còn có khả năng chuyển họa thành cơ hội .

Tuổi Tý

Video đang HOT

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, tuổi Tý nên cẩn trọng, đôi khi con giáp này đã tự tin quá đà lại có thể trở thành rắc rối, khiến mình không thể nào làm việc một cách hiệu quả. Thời gian này cũng là lúc mà bản mệnh có xu hướng liều lĩnh, mạo hiểm, liên quan đến tiền nong thì vấn đề này càng tệ.

Trong tuần này vận trình của bản mệnh lên xuống thất thường nhưng nhờ đó mà cuộc sống lại được cân bằng vì có lúc tuổi Tý cảm thấy thất vọng nhất không biết làm gì thì ngay sau đó lại tìm thấy ánh sáng, có thêm động lực hoặc sự hỗ trợ để bước tiếp. Giữa tuần tài tinh sẽ mang lại cho bản mệnh tin vui liên quan đến tiền bạc.

Tuần này tuổi Tuất có xu hướng rộng mở tấm lòng, tinh thần vui vẻ, hào phóng nên rất hào hứng và nhiệt tình trong việc giúp người. Những người xung quanh con giáp này nhờ đó mà được hưởng lợi rất nhiều trong thời gian này.

Tuy nhiên tuần này tuổi Tý có thể phạm những sai lầm trong tình cảm. Nhất là nữ giới khi yêu say đắm sẵn sàng quên hết bản thân mình, thậm chí còn không quan tâm đến hậu quả. Con giáp này đã quá ngây thơ nghĩ rằng, ta yêu người thế nào hẳn người sẽ đối xử với ta như thế.

Tuổi Sửu

” ”

Theo tử vi tuần mới từ 21/6 đến 27/6/2021 của 12 con giáp, những ngày đầu tuần thuận lợi cho những việc liên quan tới tiền nong của tuổi Sửu nhưng giữa tuần sẽ gặp khó khăn. Có thể con giáp này gặp rắc rối về chuyện tiền nong hoặc mối quan hệ với một người đáng tin cậy nào đó.

Hung tinh cho thấy tuổi Sửu dễ có tai vạ từ những việc không đáng có. Có những việc con giáp này cần né tránh cũng không được, vì thế, thay vì chán nản vì cho rằng mình không may thì bản mệnh nên tìm cách xử lý vấn đề một cách khôn khéo nhất có thể.

Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6: Tuổi Thìn họa thành cơ hội, tuổi Dậu bước tiến đáng kể - Hình 1

Bù lại đường tình cảm của tuổi Sửu khá khởi sắc, có thể nói khi con giáp này vui thì thế giới xung quanh dường như cũng đang reo vui theo. Nhất là người độc thân may mắn tìm được người đồng điệu về tâm hồn còn những cặp vợ chồng đang có những kế hoạch khá thú vị trong thời gian tới.

Tuần mới cũng mang tới những cơ hội tốt để tuổi Sửu có thể gặp gỡ với những người mà đã lâu con giáp này không tương tác. Họ sẽ mang lại cho tinh thần vui vẻ, thoải mái, giúp cho con giáp này quên đi những căng thẳng trong công việc. Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội kết nối.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, mọi việc diễn ra trong tuần có thể không hoàn toàn giống như trông đợi của tuổi Dần. Điều này dẫn đến việc con giáp này muốn làm gì đó riêng của mình. Tuy nhiên đừng quên rằng mọi công việc cần có một kế hoạch bài bản.

Đầu tuần có vẻ có nhiều trở ngại nhưng công việc sẽ thuận lợi hơn vào giữa tuần nhờ sự thông minh, nhanh trí của tuổi Dần và có thể cả sự hỗ trợ từ ai đó. Nhờ vậy mà cuối tuần con giáp này còn được cải thiện tình hình tài chính của mình nữa.

Tuy nhiên, trong tuần này, tuổi Dần được nhắc nhở đừng giận cá chém thớt, mang nỗi buồn ấy về nhà. Trong hôn nhân, lúc bày tỏ nỗi lòng thì hãy nhẹ nhàng chứ đừng có bắt người không liên quan phải chịu đựng sự giận dữ của mình.

Những ai đang độc thân cũng nên hạn chế việc gặp gỡ đối tượng mà con giáp này cảm thấy không phù hợp ngay từ đầu. Ngoài ra, tuổi Dần nên chú ý đến sức khỏe . Có thể là vì stress lâu ngày nhưng con giáp này chưa tìm được cách thức giải tỏa. Hãy dành một không gian riêng cho bản thân được hoàn toàn nghỉ ngơi.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới từ 21/6 đến 27/6/2021 của 12 con giáp, tuổi Mão có nhiều cơ hội để giải quyết các vấn đề mà con giáp này vẫn chưa tìm ra hướng tháo gỡ suốt thời gian qua. Điều quan trọng chính là bản mệnh đã sẵn sàng đối mặt và tìm hướng xử lý, thay vì muốn bỏ chạy và trốn tránh như trước đây.

Đầu tuần là thời điểm không thực sự thuận lợi đối với tuổi Mão nhưng giữa tuần mọi việc lại trở nên yên ổn hơn. Thế nhưng cuối tuần lại xuất hiện hung tinh nhắc nhở con giáp này phải đề phòng nếu không dễ gặp phải tiểu nhân gây hại.

Trên phương diện tình cảm, có nhiều điều không vui khiến tuổi Mão nhận ra rằng mình cần phải biết chăm sóc bản thân, xây dựng thế giới của riêng mình thật đẹp đẽ, rực rỡ sắc màu, trở thành nữ hoàng của chính cuộc đời mình. Việc quá phụ thuộc vào ai đó chỉ khiến bản thân dễ tổn thương hơn thôi.

Tuần này, cát tinh hỗ trợ cho nữ mệnh tìm được sự cân bằng trong cuộc sống dù đó là chuyện công việc hay chuyện tình cảm. Con giáp này tỉnh táo hơn và thậm chí tìm ra giải pháp tối ưu cho mình.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, có những thay đổi ảnh hưởng tới cuộc sống của tuổi Thìn. Sự xáo trộn này đôi khi là cần thiết và con giáp này phải dũng cảm đối mặt, nếu có thể bản mệnh còn có khả năng chuyển họa thành cơ hội.

sao , tuần mới mang tới những nhiệt huyết mới cho tuổi Thìn. Đây là thời điểm tuyệt vời cho việc học hỏi, tiếp thu những kiến thức mới, kể cả con giáp này không tham gia bất cứ khóa học ở nào. Sự tập trung đóng vai trò quan trọng, giúp bản mệnh thu thập được những kiến thức tốt, hữu ích.

Những ngày đầu tuần là ngày thuận lợi của bản mệnh, đây là thời điểm cho con giáp này có những cuộc vui với bạn bè hoặc người thân. Thế nhưng đó cũng là lý do tuổi Thìn lơ là công việc và trì hoãn một số kế hoạch đã đề ra nên hỏng việc vào giữa tuần là điều có thể xảy ra.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn có nhiều biểu hiện tích cực khi nghe được những gợi ý có định hướng tương lai khiến con giáp này cảm thấy an lòng hơn trước rất nhiều. Người độc thân khá thoải mái trong các cuộc hẹn hò, gặp gỡ người khác giới, thậm chí có người gặp được đối tượng ưng ý trong cuộc gặp bạn bè.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 21/6 đến 27/6/2021 của 12 con giáp, công việc của ngày hôm nay sẽ tiêu tốn của tuổi Tỵ khá nhiều thời gian, hơn là con giáp này dự tính ban đầu. Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc bản mệnh thiếu đi động lực, hoặc vấn đề sức khỏe là một cản trở.

Dù cho yếu tố đó là gì đi nữa thì cũng hãy cố gắng dàn xếp cho ổn thỏa. Hãy nhớ rằng, người khác sẽ không thích nghe con giáp này giải thích đâu, họ thường chỉ quan tâm tới kết quả cuối cùng mà thôi.

Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6: Tuổi Thìn họa thành cơ hội, tuổi Dậu bước tiến đáng kể - Hình 2

May mắn là tuần này thuận lợi và khó khăn xen lẫn nhau nhưng càng về cuối tuần mọi việc sẽ hanh thông hơn khi bản mệnh nhận được sự hỗ trợ trong công việc. Liên quan tới tiền nong thì cuối tuần mọi việc mới được giải quyết ổn thỏa.

Nhưng tuần này tuổi Tỵ phải đối mặt với chuyện buồn tình cảm. Con giáp này sẽ nhận ra rằng khi bước vào một mối quan hệ, dù là yêu đương hay kết hôn không có gì là mãi mãi. Hôm nay và ngày mai là hai chuyện khác nhau, tình cảm không phải là thứ bất biến.

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, vận trình cuộc sống của tuổi Ngọ có cả tốt xấu lẫn lộn nhưng nếu con giáp này chỉ tập trung vào điều tích cực thì chẳng có vấn đề gì phải lo lắng cả vì bản mệnh sẽ tự tìm cách để xoay chuyển tình hình.

Trong tuần qua, có vẻ con giáp này đã trăn trở khá nhiều nhưng chưa tìm được hướng đi. Thời gian đầu tuần này đúng là một cơ hội tuyệt vời để thả lỏng đầu óc từ đó có thể tìm ra giải pháp cho riêng mình.

Những rắc rối mà hung tinh đưa tới vào giữa tuần khiến con giáp này mất ít nhất hai ngày để xử lý. Hãy bình tĩnh giải quyết từng việc một, đừng vì nóng giận mà làm hỏng thêm những việc liên quan đến mình.

Trong phương diện tình cảm, một trong hai người không chịu lắng nghe nhau khiến sự giao tiếp bị ngắt quãng. Khi cả người yêu thương nhất cũng không được lắng nghe thì dần dần trái tim của cả hai sẽ hình thành khoảng cách. Về lâu về dài điều này không hề có lợi cho mối quan hệ.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, vận trình tuổi Mùi có nhiều xáo trộn nhưng tốt hay xấu là do góc nhìn của con giáp này. Một cuộc gặp gỡ, hội ngộ nào đó sẽ khiến cho bản mệnh thay đổi quan điểm, cũng nhờ thế mà có được những bước tiến.

Cát tinh xuất hiện vào gần cuối tuần mang lại điểm sáng thực sự cho tuổi Mùi vì trong quá trình đó con giáp này có lúc thuận lợi nhưng có lúc lại rơi vào tình huống không mong muốn. Dù sao thì cách điềm tĩnh giải quyết vấn đề sẽ giúp bản mệnh tránh xa được một số rắc rối.

Về phương diện tình duyên, vẻ tự tin và hồn nhiên của tuổi Mùi có thể thu hút một ai đó. Những cặp đôi lúc này cũng đang trải qua giai đoạn hạnh phúc, vui vẻ khi luôn có một người cứng một người mềm mỏng để bù trừ cho nhau trong những hoàn cảnh cụ thể.

Tuy nhiên, tuần mới cho rằng dù con giáp này có vui đi chăng nữa nhưng sâu thẳm trong lòng vẫn có chút ưu tư, phiền muộn. Tuổi Mùi cảm thấy cô đơn giữa cuộc sống này cho dù nhiều người nhận định rằng bản mệnh đã đủ đầy.

Tuổi Thân

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, vận trình của tuổi Thân khá ổn định, thậm chí có ai đó tạo ra những điều bất ngờ diễn ra và khiến cho con giáp này cảm thấy thật lạ. Tuy nhiên cũng nhờ thế mà con giáp này cảm thấy tinh thần mình được thư giãn.

Khi có quyền và tiền trong những ngày đầu tuần thì bản mệnh cố gắng giữ lấy, đừng vì lý do gì mà đánh mất vì cuối tuần có khá nhiều cám dỗ xuất hiện. Hung tinh sẽ gây ra những tác động tiêu cực không mong muốn và có thể khiến con giáp này mất tiền.

Nhiều đôi vợ chồng tuổi Thân cãi vã vì bất đồng quan điểm trong cuộc sống. Nếu bình thường thì cả hai ngồi phân tích cái đúng cái sai và đưa ra quan điểm. Tuy nhiên cũng có những người luôn nghĩ rằng lỗi lầm là do đối phương, bản thân mình vô tội.

Điều đặc biệt trong tuần này là nhờ sự che chở của cát tinh mà bản mệnh thoát được những rủi ro, những tình huống xấu có thể xảy ra bất ngờ. Dường như có tiếng nói nhỏ đưa ra những lời khuyên xác đáng để con giáp này làm theo.

Tuổi Dậu

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, nhờ cát tinh thúc đẩy sự nghiệp, tuổi Dậu nếu chăm chỉ và tham vọng sẽ có bước tiến đáng kể. Cơ hội để con giáp này thăng quan, tiến chức trong thời gian này rất cao.

Tuần mới cho thấy tuổi Dậu chỉ gặp vấn đề trong khả năng tập trung cho công việc. Tuy nhiên chỉ cần con giáp này có thêm động lực và quyết tâm thì mọi việc cũng sẽ ổn thỏa mà thôi.

Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6: Tuổi Thìn họa thành cơ hội, tuổi Dậu bước tiến đáng kể - Hình 3

Dường như càng cuối tuần thì tuổi Dậu mới có đất diễn với sự nâng đỡ của cát tinh để phát huy cũng như thể hiện năng lực của mình. Khả năng sáng tạo của bản mệnh được đánh giá rất cao trong thời điểm này.

Tuy nhiên, tuổi Dậu cần cân nhắc hơn trong chuyện tình cảm của mình. Thực tế là trong tình yêu , chuyện gì cũng có thể xảy ra, chia tay hay ly hôn không phải là điều hiếm lạ, lòng người có thể đổi thay vào lúc con giáp này không ngờ đến nhất.

Tuổi Tuất

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, những ngày đầu tuần hứa hẹn là tình hình tài chính của tuổi Tuất giữ được ổn định nhưng cuối tuần lại có khả năng bị mất tiền và hỏng việc rất cao. Do đó, bản mệnh nhớ cẩn trọng, không được chủ quan trong thời điểm này.

Nếu có những kế hoạch mới tuổi Tuất cũng đừng quá lo lắng. Rồi sẽ có được sự hỗ trợ vô cùng quan trọng từ một người con giáp này thân thiết. Điều này sẽ giúp công việc diễn ra hiệu quả hơn rất nhiều, tuy nhiên kèm theo đó lại là cảm giác con giáp này đang mắc nợ ân nhân.

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất trong tuần này khá ưng ý khi hai người đồng lòng, thấu hiểu từ cách giáo dục con cho tới cùng đưa ra quyết định quan trọng. Nhiều cặp đôi có thể cùng đi du lịch trong thời gian này để làm mới lại tình cảm của mình.

Tuy nhiên tuần mới này, hung tinh gây bất lợi cho sức khỏe của tuổi Tuất. Ngoài nguyên nhân do ảnh hưởng của thời tiết thì còn do con giáp này không ngủ đủ giấc. Hãy gạt bỏ hết mọi thứ ra khỏi đầu khi đi ngủ để có được những giấc ngủ ngon.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, mọi việc của tuổi Hợi khá thuận lợi vào thời gian khởi động tuần nhưng càng cuối tuần càng khó khăn. Vì thế, ngay khi có cát tinh hỗ trợ, bản mệnh hãy tận dụng để có thể sáng tạo và phát huy thế mạnh của mình.

Trong tuần mới này, tuổi Hợi có xu hướng nhìn nhận mọi thứ tích cực hơn, cảm thấy học hỏi được nhiều hơn từ những khó khăn xảy ra trong cuộc sống. Chính thái độ này đã giúp con giáp này lật ngược được tình huống.

Tuy nhiên, tuổi Hợi sẽ cảm thấy buồn khi được yêu cầu thay đổi một quyết định quan trọng mình đã đưa ra trước đây, khiến cho con giáp này phải suy nghĩ và trăn trở nhiều hơn. Có lẽ bản mệnh nên dành thời gian để lập cho mình một kế hoạch mới, điều này sẽ giúp không bị thụ động ở mọi tình huống.

Tuổi Hợi cũng được nhắc nhở đừng vì chuyện buồn trong tình cảm mà bỏ bê công việc. Nhất là phụ nữ hiện đại thì sự nghiệp cũng là điều rất quan trọng. Nó giúp con giáp này độc lập, tự chủ và phòng ngừa cho những điều không may có thể xảy ra. Bởi suy cho cùng, trên đời này chẳng có gì là mãi mãi, tình yêu hay người bạn đời lại càng không chắc chắn sẽ luôn ở bên mình.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi tuần mới 14/6 - 20/6: Tuổi Tỵ đón nhiều tin mừng, tuổi Mùi lên xuống bấp bênh

Theo tử vi tuần mới từ ngày 14/6 đến 20/6/2021 của 12 con giáp, cát khí lan tràn giúp vận trình của tuổi Tý đón nhiều tin mừng. Sự nghiệp có nhiều bước tiến triển khả quan, đặc biệt là trong khoảng thời gian đầu tuần.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 14/6 đến 20/6/2021 cho thấy, vận trình của tuổi Tý lên xuống khá thất thường, hung cát đan xen. Đầu tuần là thời điểm con giáp này cần nghiêm túc thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình để tránh những rắc rối không đáng có.

Vận trình của tuổi Tý có phần tươi sáng hơn về cuối tuần, có thể con giáp này sẽ nhận được tin vui từ những dự án mà mình đang theo đuổi. Có công mài sắt có ngày nên kim, bản mệnh hoàn toàn xứng đáng với thành tích mà mình đạt được cũng như có cơ hội để được cất nhắc lên vị trí phù hợp với năng lực.

Đường tài lộc thì tuần này có tiểu hao án ngữ, khiến tiền bạc của bản mệnh khó tích tụ như ý muốn. Nhiều vấn đề nảy sinh khiến con giáp này chẳng những không kiếm được khoản nào mà có khi còn phải mất tiền để giải quyết vấn đề.

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ không có nhiều biến động. Dù vậy, đây vẫn là một tín hiệu mừng khi con giáp này và đối phương vẫn đang giữ được quan hệ gắn kết. Có điều bản mệnh nên cố gắng để thấu hiểu và chia sẻ hơn với đối phương những khó khăn trong cuộc sống.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 14/6 đến 20/6/2021 của 12 con giáp, tuổi Sửu cần chuẩn bị tinh thần đương đầu với những rắc rối trong công việc khi hung vận lấn át cát vận. Ngay đầu tuần đã bị ngáng trở, khiến cái tôi quá cao, con giáp này tự cho mình là giỏi rồi bỏ qua những lời nhắc nhở, góp ý của mọi người.

Cứ lao đầu vào làm chẳng cần quan tâm gì hơn chính là sai lầm của con giáp này. Đến giữa tuần hung tinh chiếu mệnh báo hiệu tiểu nhân không ngừng gây chuyện khiến cho tuổi Sửu bỏ công bỏ sức ra làm mà cuối cùng chẳng thể nào có được thành quả như mong muốn.

Tử vi tuần mới 14/6 - 20/6: Tuổi Tỵ đón nhiều tin mừng, tuổi Mùi lên xuống bấp bênh - Hình 1

Tuổi Sửu sẽ phải cố gắng hơn rất nhiều trong thời điểm này để bảo vệ công sức vất vả của bản thân.May mắn là mọi chuyện cũng sẽ ổn thỏa, chỉ cần bản mệnh bình tĩnh và sáng suốt để không mắc phải sai lầm khi đang hoang mang, hoảng loạn là đã nắm chắc phần thắng trong tay.

Điểm sáng duy nhất của tuổi Sửu trong tuần này chính là ở đường tài lộc. Cả nguồn thu chính và phụ cùng hiện diện, giúp sức cho con giáp này trong chuyện kiếm tiền. Người làm kinh doanh buôn bán có lời mà người làm công ngoài lương còn có thêm khoản thu nhập phụ để trợ giúp cho kinh tế.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, đường tài lộc của tuổi Dần khá tốt khi có vô số cơ may kiếm tiền mở ra. Tiền bạc không phải là vấn đề quá lớn trong tuần này, tuy nhiên cuối tuần thì vận may dần nhạt bớt, con giáp này cũng có thể sẽ hao tốn một số tiền kha khá.

Về công việc thì nếu có việc quan trọng, tuổi Dần nên nhanh chóng tiến hành vào thời điểm đầu tuần, khi mà cát khí còn đang vượng để dễ dàng thành công hơn. Tử vi tuần nhắc nhở con giáp này cần tập trung và có thái độ nghiêm túc với công việc của mình.

Đường tình duyên của các cặp đôi tuổi Dần trong tuần này không được suôn sẻ. Các cặp vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi do xích mích về những vấn đề trong cuộc sống. Để gìn giữ hạnh phúc gia đình, hai người cần chú ý hâm nóng tình cảm, không nên quá chú tâm cho công việc hoặc sở thích của riêng mình.

Đường tình duyên của người độc thân, nhất là nữ mệnh có nhiều dấu hiệu khả quan hơn khi được cát tinh che chở nên sẽ có thêm cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc thêm với nhiều người khác phái. Con giáp này hãy mở rộng lòng mình cho đối phương và chính mình cơ hội.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới từ ngày 14/6 đến 20/6/2021 của 12 con giáp, tài vận của tuổi Mão bấp bênh, tiền bạc vào nhà không ít nhưng khó giữ được tiền trong tay. Tài khí khó tụ, tiền bạc tiêu tán do bản mệnh cả nể, mù quáng tin vào lời người không đáng tin. Nếu bản mệnh không nhanh chóng tỉnh ngộ thì họa phá tài, phá lộc sẽ còn nhiều nữa.

Trong công việc, tuổi Mão cũng cần phải cố gắng hơn nữa trong tuần này thì mới mong đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Công việc trong tuần của bản mệnh không được thuận lợi suôn sẻ như mong đợi khi mà xuất hiện hung tinh ngáng trở.

Con giáp này có thể sẽ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng làm những việc không có kết quả hay lợi ích gì cho bản thân. Dù vất vả nhưng cuối cùng thành quả lại bị kẻ khác nẫng tay trên. Lúc này, tuổi Mão cần phải giữ vững lý trí, không nên hành động quá nóng nảy gây ảnh hưởng đến tiền đồ của mình.

Đường tình duyên bất ổn, người có đôi khó tránh khỏi chuyện tranh cãi, bất đồng ý kiến với nhau. Ngũ hành xung khắc khiến cho mâu thuẫn càng ngày càng gia tăng, những lúc nóng nảy cả hai không biết lựa lời nên dễ nói ra những lời gây tổn thương cho đối phương.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho hay từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, tuổi Thìn ngay từ đầu tuần may mắn có cát tinh nâng đỡ, công việc được giải quyết rất suôn sẻ. Vận trình tăng tiến đúng như mong đợi, nếu phát huy được thêm những năng lực tiềm ẩn của mình thì khả năng tiến xa của con giáp này còn rất nhiều.

Nhưng từ giữa tuần trở đi, tiểu nhân ghen tị với những gì con giáp này đang có nên đã lên kế hoạch để trấn áp bớt những thành công của con giáp này. Đó là những kẻ ngồi không nhưng muốn hưởng lợi, bày mưu tính kế và khiến cho công việc vốn đang suôn sẻ thuận lợi của bản mệnh bỗng dưng nảy sinh vấn đề.

Trong các mối quan hệ, cát tinh chiếu mệnh cho thấy con giáp này có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của con giáp này phát triển một cách hài hòa. Người khởi nghiệp làm ăn, kinh doanh có thể tìm được người có đồng chí hướng, giúp công việc phát triển có định hướng hơn.

Tuy nhiên, tình cảm vui thì ít, buồn thì nhiều cũng khiến tuổi Thìn khó mà an tâm. Con giáp này và nửa kia của mình thường xuyên tranh cãi vì những việc không đâu, không ai chịu nhường ai khiến cho tình hình càng thêm căng thẳng.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 14/6 đến 20/6/2021 của 12 con giáp, cát khí lan tràn giúp vận trình của tuổi Tỵ đón nhiều tin mừng. Sự nghiệp có nhiều bước tiến triển khả quan, đặc biệt là trong khoảng thời gian đầu tuần. Con giáp này tìm được cơ hội thể hiện bản thân, tạo được ấn tượng tốt đẹp, khiến con đường công danh rộng mở hơn nhiều.

Bản mệnh là người năng động và nhanh nhẹn, chỉ cần học cách lắng nghe quan điểm và ý kiến nhiều chiều chứ đừng chỉ tin theo suy nghĩ chủ quan của mình thì sẽ rất có lợi cho công danh của bản thân. Khi tích cực trao đổi, bàn luận với đồng nghiệp, bạn bè, con giáp này sẽ tìm ra hướng giải quyết mọi vấn đề.

Tử vi tuần mới 14/6 - 20/6: Tuổi Tỵ đón nhiều tin mừng, tuổi Mùi lên xuống bấp bênh - Hình 2

Tuy nhiên hung tinh xuất hiện, vì yêu cầu công việc mà bản mệnh có thể phải đi công tác xa hay phải đi lại nhiều ngoài đường, nên thận trọng và giữ an toàn cho bản thân mình. Hạn chế đi về khuya muộn để tránh các trường hợp bất trắc.

Đường tình duyên khá lý tưởng, người độc thân có thể qua những mối quan hệ trong công việc mà tìm thấy cho mình người tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên, trước khi tiến tới một mối quan hệ tình cảm xa hơn, hãy cân nhắc giữa cả trái tim và lý trí để không bao giờ hối hận về lựa chọn của bản thân.

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, tài vận của tuổi Ngọ khá vượng nhờ được nhiều cát tinh che chở. Chuyện buôn bán làm ăn thuận buồm xuôi gió, người làm công ăn lương vẫn giữ được thu nhập ổn định. Đặc biệt là giữa tuần, tiền bạc bản mệnh thu về một khoản không nhỏ.

Về công việc, trong tuần này tuổi Ngọ biết cách để xử lý các vấn đề bất ngờ phát sinh một cách ổn thỏa. Con giáp này sẽ nhận được sự giúp đỡ của cát tinh, nắm bắt được cơ hội để chứng tỏ cho mọi người biết và công nhận năng lực của mình.

Về chuyện tình cảm, cát vận nhỉnh hơn hung vận dự báo mang lại cho tuổi Ngọ nhiều tin vui. Sao chủ đào hoa xuất hiện mang đến những cơ hội rõ rệt cho người độc thân. Con giáp này có thể thông qua bạn bè, người thân giới thiệu mà tìm được đối tượng phù hợp.

Vì vậy, điều tuổi Ngọ cần làm bây giờ là từ bỏ những suy nghĩ tiêu cực về tình cảm, chịu khó mở lòng và giao tiếp với mọi người. Khi đó con giáp này sẽ thấy tình yêu vốn luôn ở quanh mình, chẳng qua là bản mệnh chưa từng để ý mà thôi.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 14/6 đến 20/6/2021 của 12 con giáp là một tuần vận trình lên xuống khá bấp bênh đối với tuổi Mùi. Có những lúc con giáp này tưởng rằng mọi chuyện đang rất suôn sẻ những rắc rối bất ngờ phát sinh khiến bản thân phải cuống quýt tìm cách giải quyết.

Tuần này, tuổi Mùi cần phải kiên trì cố gắng thì mới có được thành công. Nhiều lúc cuộc sống không như chúng ta mong đợi nhưng nếu con giáp này bỏ cuộc thì chỉ có thất bại mãi mãi. Bản mệnh vượt qua được mình thì sẽ vững vàng hơn trong những chặng đường phía trước.

Về đường tài lộc, cuối tuần là thời điểm tình hình tài chính của tuổi Mùi có khởi sắc rõ rệt nhất. Chuyện làm ăn của con giáp này diễn ra khá thuận lợi trong thời điểm này. Do có tài tinh chiếu mệnh, con giáp này có thể tìm được những mối đầu tư đem lại lợi nhuận kha khá.

Tuy nhiên tuần này tuổi Mùi dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Vì vậy, dù con giáp này có đang bận công to việc lớn đến thế nào mà thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Tuổi Thân

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, sự nghiệp của tuổi Thân gặp phải nhiều trở ngại. Dù có không ít rắc rối được lường trước, nhưng khi chúng xảy ra bản mệnh mới biết mọi chuyện không hề đơn giản. Có lẽ con giáp này nên chủ động đề nghị sự giúp đỡ vào lúc này bởi một mình sẽ khó mà cáng đáng được hết.

Ở thời điểm giữa tuần, mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng hơn với tuổi Thân khi có cát tinh trợ mệnh làm giảm bớt áp lực mà con giáp này đang phải chịu đựng. Bản mệnh sẽ có thời gian nghỉ lấy sức trước khi tiếp tục lao đầu vào giải quyết những rắc rối tồn đọng.

May mắn trong tuần cũng có cát tinh hỗ trợ rất tốt cho công việc và phương diện tài chính của bản mệnh. Nếu biết cách nắm bắt được cơ hội kịp thời, con giáp này có thể được ghi nhận về những nỗ lực bền bỉ của mình cũng như kiếm về một khoản tiền kha khá.

Chuyện tình cảm của tuổi Thân tuần mới này không được tốt. Có thể bản mệnh sẽ gặp phải những tranh cãi và có vài hiểu lầm không đáng. Đừng để những chuyện này ảnh hưởng đến hạnh phúc quý giá mà con giáp này đã cố gắng xây dựng.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 14/6 đến 20/6/2021 của 12 con giáp, vận trình tuổi Dậu có rất nhiều niềm vui. Con giáp này có khả năng thích nghi với hoàn cảnh rất tốt nên dù trong tình huống nào cũng có thể tìm ra giải pháp hợp lý.

Vào thời điểm giữa tuần, trong công việc con giáp này tha hồ thỏa sức sáng tạo khi được làm việc mình thích. Tuy nhiên, con giáp này nên để tâm tới tính khả thi của kế hoạch mình đang theo đuổi, đừng bao giờ bỏ qua các nguy cơ tiềm ẩn bởi đó có thể là vết nứt khiến công sức của mình đổ bể.

Tử vi tuần mới 14/6 - 20/6: Tuổi Tỵ đón nhiều tin mừng, tuổi Mùi lên xuống bấp bênh - Hình 3

Trong phương diện tình cảm, những xung đột có thể xảy ra giữa bản mệnh và nửa kia khiến con giáp này cảm thấy buồn phiền. Không phải cứ yêu hết mình là sẽ được đền đáp xứng đáng.Tuổi Dậu nên nhìn vấn đề thoáng ra sẽ thấy nhẹ lòng hơn.

Hung tinh xuất hiện trong tuần này báo hiệu sức khỏe của tuổi Dậu gặp một số vấn đề nhưng con giáp này lại rất chủ quan. Thời tiết thay đổi thất thường, nắng nóng kéo dài sẽ khiến cơ thể bản mệnh khó mà thích nghi nhanh chóng. Hãy cố gắng bồi bổ cơ thể và đặc biệt là uống nhiều nước để có một nền tảng thể chất tuyệt vời nhất.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, tuổi Tuất ngay từ đầu tuần đường tài lộc đã khá ảm đạm. Tiền bạc chẳng kiếm được bao nhiêu, thậm chí con giáp này còn có thể rơi vào họa phát tài phát lộc, mãi tới cuối tuần tài vận mới có phần tốt đẹp dần lên.

Thời điểm này, bản mệnh cần phải đặc biệt cẩn thận với chuyện tiền nong, nhất là những khoản tiền liên quan tới mối quan hệ chỗ người quen với nhau. Con giáp này không nên vì cả nể mà cho ai đó mượn số tiền mà mình dành dụm bấy lâu nay. Tuổi Tuất càng nên tránh xa những khoản đầu tư rủi ro cao dù cho lời chào mời có hấp dẫn đến đâu.

Bù lại cát tinh sẽ trợ lực cho đường công danh của con giáp này. Bản mệnh được trao cơ hội đảm nhận những nhiệm vụ quan trọng mà cấp trên giao phó. Đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức không nhỏ đòi hỏi con giáp này cần phải nỗ lực bằng hết khả năng của bản thân.

Sức khỏe của tuổi Tuất tuần này khá tốt. Thời gian qua con giáp này vẫn giữ được nhịp sinh hoạt điều độ. Những điều đơn giản đó lại có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc duy trì và bảo vệ sức khỏe bản thân.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 14/6 đến 20/6/2021 của 12 con giáp,cát vận nhỉnh hơn hẳn hung vận báo hiệu tuổi Hợi đón vận trình vượng phát, gặp nhiều may mắn. Con giáp này được cát tinh cát thần vây quanh nên dù có gặp phải khó khăn cũng dễ bề hóa giải.

Công việc được cát tinh trợ giúp, về cơ bản vẫn đang tiến triển theo kế hoạch con giáp này đã vạch ra. Tuy nhiên, giữa tuần bản mệnh cần tập trung tinh thần cao độ để hoàn thành công việc đúng tiến độ, để sau đó có thể thoải mái nghỉ ngơi vào những ngày nghỉ cuối tuần.

Đường tài lộc có phần kém sắc hơn. Dù đầu tuần có tài tinh hỗ trợ nhưng đại hao hung tinh luôn rình rập đe dọa túi tiền của con giáp này. Chỉ một phút bất cẩn, bản mệnh cũng có thể mất tiền mà không lường trước được, có thể là để giải quyết rắc rối hoặc bị lừa gạt.

Chuyện tình cảm dường như không phải là mối quan tâm của tuổi Hợi trong tuần này nên tình duyên của vẫn giậm chân tại chỗ, không có dấu hiệu cải thiện. Bản mệnh cảm thấy độc thân cũng đâu phải chuyện gì quá đáng sợ, chỉ có mọi người xung quanh lại cứ sốt ruột hơn cả con giáp này.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Đúng 0 giờ ngày 4/8, 3 tuổi này chuẩn bị làm đại gia, tiền vào đầy tủ, tình duyên xanh mướt
23:15:14 02/08/2021
Cuối năm 2021, 3 con giáp đào trúng mỏ vàng, giàu lên nhanh chóng, vạn sự hanh thông
22:57:38 02/08/2021
‘Cờ tới tay ai người đó phất’, đúng 3 ngày tới những tuổi này sẽ sống ‘ngập trong tiền vàng’ vận may kéo đến ầm ầm
11:44:56 02/08/2021
Tháng 8/2021: 3 con giáp vượt qua mọi tai ương sóng gió, cuộc sống thuận lợi như ý trong 90 ngày tới
21:59:45 02/08/2021
Phụ nữ có nốt ruồi ở 5 nơi này thu về thịnh vượng cho cả gia đình
17:33:11 02/08/2021
15 ngày tới, 3 con giáp ngập trong hỷ sự, tài lộc tràn về không hứng hết, thoải mái chi tiêu đến tận cuối năm
22:42:12 02/08/2021
Tử vi tháng 7 âm lịch: 3 con giáp phúc lộc song hành, phú quý phát tài, cuối năm giàu bung nóc
21:35:33 02/08/2021
Con hổ ấn tượng nhất sẽ giúp bạn nhận diện kẻ nào đang 'lươn lẹo'
07:47:12 02/08/2021
Từ đây đến cuối năm, 3 con giáp quét sạch mây mù, vận may bùng nổ, thành công rực rỡ hơn người
23:11:22 02/08/2021
Tháng 7 âm lịch hoan hỷ, 3 con giáp này được quý nhân và thần tài chiếu cố, biết nắm bắt cơ hội nửa cuối năm 2021 đổi đời
12:08:44 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Bị tố là người đứng quay clip nạn nhân bị đẩy xuống sông, thanh niên lên tiếng: 'Nếu ở đấy, mình không bao giờ đứng livestream vậy luôn'
20:06:33 03/08/2021
Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản
19:42:05 03/08/2021
Gia đình nam du học sinh bị đánh đập rồi xô xuống sông đến chết thống nhất phương án lo hậu sự ở Nhật Bản
19:48:52 03/08/2021
Hé lộ diễn biến thẩm vấn Ngô Diệc Phàm: Khai dài cả chục trang giấy, tung bí mật showbiz van nài giảm án, Canada sẽ vào cuộc!
18:19:12 03/08/2021
Tình tiết mới vụ nghi vấn thanh niên Việt bị dìm chết ở Nhật: Thêm đoạn clip về nạn nhân vui vẻ với nhóm bạn trước khi xảy ra ẩu đả
19:52:09 03/08/2021
Người dân đặt hoa tưởng niệm tại nơi thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm ở Nhật Bản
19:45:31 03/08/2021
NÓNG: Nữ diễn viên bị tòa tuyên phạt 600 triệu vì ngoại tình với anh rể, khai vào khách sạn ăn bánh rồi... ngủ quên
18:15:29 03/08/2021
Thảm đỏ “bóc trần” visual: Huỳnh Hiểu Minh tiều tụy dẫn đầu dàn sao da sần sùi, Đồng Dao "chặt chém" mỹ nhân xẻ ngực sâu
19:53:03 03/08/2021
Chuẩn bị sẵn sàng các kịch bản dịch bệnh xấu hơn theo phương châm 4 tại chỗ
23:32:56 03/08/2021
Chồng Trịnh Kim Chi lo sợ bị trầm cảm: Gần 3 tháng không ngủ, công việc đình trệ
17:29:59 03/08/2021

Tin mới nhất

Đúng 9 giờ ngày 5/8, 3 con giáp đón tài vận từ 'ba phương tám hướng', chuẩn bị làm đại gia, tiền vào ào ào

23:59:22 03/08/2021
Theo tử vi ngày mới, người tuổi Thìn tuy bề ngoài có vẻ hiền lành, không thích bon chen, so đo tính toán nhưng bên trong lại có ý chí quyết tâm rất cao.

Tháng 7 âm lịch sắp tới, 3 con giáp may mắn được Phúc Tinh hộ thể, cả tiền tài và sự nghiệp đều nằm gọn trong tay

23:56:30 03/08/2021
Đúng vào tháng 7 âm lịch tới đây, sự nghiệp của 3 con giáp may mắn này sẽ đạt được nhiều thành tựu vang dội, cuộc đời lên hương, tiền tài chật lối.

Trong tháng 8 này cung hoàng đạo có tình cảm xấu nhất và tốt nhất sẽ được xướng tên

22:31:39 03/08/2021
Nhân duyên của Cự Giải không hề tốt. Người độc thân gặp vận đào hoa xấu, kỳ vọng càng cao thì thất vọng càng lớn, tình cảm thăng trầm, khó có kết quả.

Tháng 9 tài lộc trúng đầu – tháng 10 tiền bạc đầy két: 3 con giáp đại phú đại quý bậc nhất

22:30:48 03/08/2021
Tháng 9, 10 sắp tới là thời điểm hoàng kim của 3 con giáp may mắn này. Tài lộc rơi trúng đầu, tiền bạc đầy két, đại phú đại quý.

Chúc mừng 3 con giáp đại cát đại lợi, xoá tan mây mù, cuộc sống an nhàn, không lo cơm ăn áo mặc trong 100 ngày tới

22:30:14 03/08/2021
Trời sinh tuổi Mùi là những người chăm chỉ, siêng năng và biết nhẫn nại. So với những con giáp khác, tuổi Mùi tâm niệm, mọi chuyện trong cuộc sống không phải lúc nào cũng như ý mình, vì vậy nếu không tự nỗ lực bản thân thì sẽ không bao ...

Đúng 55 ngày tới, 3 con giáp được cát tinh chỉ đường dẫn lối, tình tiền đều thăng hạng vượt bậc

22:28:51 03/08/2021
Chúc mừng 3 con giáp may mắn sẽ gặt hái được nhiều thành quả đáng mừng, chỉ cần bạn tập trung và bỏ công sức ra làm mọi việc mà thôi!

3 con giáp Thần tài mở ngân khố phát lương, có tiền tiêu rủng rỉnh trong 60 ngày tới

21:53:50 03/08/2021
Tử vi cho biết trong từ nay tới cuối năm, trong thời gian này nhờ sự che chở của cát tinh, đường tài vận của tuổi Thân đang có những khởi sắc rõ rệt khiến bao người ao ước đấy nhé.

7 đại kỵ phong thủy khiến gia vận xấu đi, ai tưởng đơn giản cần xem lại

21:53:14 03/08/2021
Có những việc nhiều người tưởng đơn giản nhưng lại là đại kỵ phong thủy. Chính hành động đơn giản ấy đã ảnh hưởng đến vận khí ngôi nhà.

Người sinh vào 3 tháng Âm lịch giỏi kiếm tiền, dễ thăng tiến

21:52:23 03/08/2021
Mỗi người có một phong cách sống khác nhau, không có cách nào để đảo ngược, thay đổi. Chỉ hiểu rõ đặc điểm tính cách của bản thân mới có thể vận dụng thế mạnh và tránh những điểm yếu, phát huy thế mạnh để giành thành công.

3 con giáp Thần Tài và quý nhân chiếu cố, đổi đời trong tháng 7 âm lịch

18:04:33 03/08/2021
Người tuổi Dần trời sinh mạnh mẽ, kiên định. Trong công việc họ là người nhiệt huyết. Họ luôn không ngừng nỗ lực để tìm kiếm cơ hội đổi đời, cơ hội làm giàu, xây dựng cuộc sống sung túc không ai bằng.

Hãy luôn đặt 4 thứ ở phòng khách để tiền tài ào ạt, sống đời sung túc

18:04:12 03/08/2021
Dù mang nhiều tác dụng có lợi cho gia chủ nhưng nếu sử dụng sai cách sẽ gây họa khôn lường. Vì vậy, cần bố trí và lựa chọn các vật phẩm phong thủy nào coh trong phòng khách cần cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng.

4 nốt ruồi 'chiêu tài hút lộc' cả đời may mắn, chỉ cần có 1 cũng dư dả

18:03:31 03/08/2021
Trong nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi phần trán thường là người tài năng xuất chúng, có số mệnh giàu sang, phú quý hơn người. Họ có con mắt nhìn xa trông rộng và tư duy logic nhạy bén.

Chỉ cần nhìn bóng lưng cũng đoán được tính cách bạn thế nào!

18:02:59 03/08/2021
Khi bạn lựa chọn hình nữ sinh A, cho biết bạn là một người độc lập, bền bỉ. Cũng chính sự độc lập và bền bỉ này giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Trong cuộc sống, bạn thuộc kiểu người tự tin và độc lập.

Top 3 cung hoàng đạo may mắn và kém may mắn nhất trong tuần này (2/8 - 8/8)

17:58:30 03/08/2021
Ngoài ra, Trăng Non cuối tuần sẽ đem đến cho chúng ta một luồng gió mới, dù không phải ai cũng thích điều này. Dưới đây sẽ là những cung hoàng đạo cảm nhận được mạnh mẽ nhất những biến động của tuần này, theo cả hướng tích cực và hướng ...

Dù bị thần may mắn lãng quên, 3 cung hoàng đạo này vẫn biết cách để vượt qua một tháng 8 đầy ắp những khó khăn

17:57:51 03/08/2021
Chào mừng tháng 8 không mấy suôn sẻ của 3 cung hoàng đạo được nhắc tên dưới đây. Thật tiếc là cảm giác không thoải mái, ràng buộc sẽ tới thường xuyên hơn với họ và cũng ở lại thật lâu không chịu rời đi.

Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này biết "kích hoạt" năng lực, giỏi kiếm tiền, dễ thăng tiến

17:57:22 03/08/2021
Những người sinh vào 3 tháng Âm lịch này rất giỏi phát huy hết lợi thế của mình, họ cũng có năng lực kiếm tiền, nắm bắt cơ hội để thăng tiến.

Bước sang tháng 8, 3 con giáp được phúc tinh chiếu mệnh, gặp dữ hóa lành

17:56:40 03/08/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người sinh năm Hợi tính cách hiền hòa, trầm lặng, tấm lòng thiện lương. Trong công việc, họ không nề hà khó khăn, vất vả, luôn dốc lòng, dốc sức để hoàn thành nhiệm vụ.

Xem tử vi ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 8/2021

17:55:14 03/08/2021
Xem ngày may mắn tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo, vận trình của các chòm sao có bước chuyển mình mạnh mẽ, khó khăn được giải quyết, tình tiền cải thiện rực rỡ.

Xem tử vi may mắn của 12 cung hoàng đạo tháng 8/2021 dương lịch

17:54:52 03/08/2021
Xem may mắn của 12 cung hoàng đạo tháng 8/2021, tình hình sức khỏe tháng này của Bạch Dương đã được cải thiện, bạn sẵn sàng dành nhiều thời gian cho thể thao và đã có những bước đầu gặt hái thành quả.

Xếp hạng 12 chòm sao nữ quyến rũ, khiến cánh mày râu xao xuyến

17:54:35 03/08/2021
Các cô nàng cung Kim Ngưu không phải là cung hoàng đạo nữ quyến rũ, bởi bạn thường có ngoại hình không quá xuất sắc, lại thêm bản tính tiết kiệm, không muốn chi tiêu tốn kém nên bạn thường không muốn dành tiền vào lĩnh vực làm đẹp.

Xui xẻo đeo bám 12 cung hoàng đạo trong tháng 8/2021 dương lịch là gì?

17:54:06 03/08/2021
Xui xẻo của 12 cung hoàng đạo tháng 8/2021 thấy rằng một vài cuộc hẹn hò, gặp mặt người mới quen diễn ra trong tháng này khiến Bạch Dương cảm thấy chán ngán và không đặt nhiều hy vọng.

Tử vi ngày 4/8/2021: Tuổi Sửu vận may rơi trúng, tuổi Thìn dễ phát tài nhanh

17:09:37 03/08/2021
Tử vi ngày 4/8/2021: Tuổi Sửu vận may rơi trúng, tuổi Thìn dễ phát tài nhanh

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/8/2021: Bảo Bình chân thành

17:09:21 03/08/2021
Bảo Bình được đánh giá là người ấm áp và chân thành. Mọi người xung quanh sẽ cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh chòm sao này.

Chúc mừng 3 con giáp vượt vũ môn, sự nghiệp chuyển mình, cuộc sống thăng hoa trong tháng 8 dương lịch

15:43:19 03/08/2021
Tháng 8 phát tài đang đến với 3 con giáp may mắn dưới đây. Bản mệnh vừa được Thần Tài chiếu cố, quý nhân giúp đỡ nên công việc hanh thông, cuộc sống thăng hoa viên mãn.

Trong 10 ngày đầu tháng 8, 3 con giáp đón vận may - nhận tài lộc, nhờ sao may mắn chiếu mệnh

15:42:43 03/08/2021
10 ngày đầu tháng 8, 3 con giáp dưới đây sẽ đón vận may, nhận tài lộc nhờ sao may mắn chiếu mệnh, làm gì cũng thuận lợi và thành công tốt đẹp.

TOP 3 con giáp hưởng lộc trời ban trong tháng 8/2021, làm chơi mà ăn thật với tiền tài rủng rỉnh trong tay khiến ai cũng phải ghen tỵ

15:42:16 03/08/2021
Tử vi tháng 8/2021 dự báo sẽ có 3 con giáp vô cùng may mắn hưởng lộc trời ban. Làm chơi mà ăn thật, tiền tài rủng rỉnh khiến ai cũng phải ghen tỵ.

Trong nửa đầu tháng 8 dương lịch: 3 con giáp có số ‘ngồi mát ăn bát vàng’ khi được Thần Tài chiếu mệnh, sự nghiệp thăng quan tiến chức

15:41:39 03/08/2021
Người tuổi Mùi vốn có tố chất phú quý, làm gì cũng khí chất sang trọng. Phần lớn con giáp này hiền lành, siêng năng, biết đúng giá trị cuộc sống và không ngừng nỗ lực. Thời gian trước, họ gặp không ít trở ngại, dù là trong công việc, tì...

Thông điệp dành cho cuộc sống của bạn hiện tại là gì, bức hình sau sẽ tiết lộ điều đó

11:52:32 03/08/2021
Bạn cần làm gì trong cuộc sống hiện tại, biểu tượng mà bạn chọn sẽ mang đến cho bạn thông điệp hữu ích trong lúc này. Biểu tượng mà bạn cảm thấy ấn tượng nhất sẽ gửi đến bạn những thông điệp vô cùng hữu ích cho cuộc sống của bạn hiện tạ...

3 cung Hoàng đạo đón nhận nhiều điều tốt đẹp nhất trong tuần mới này

11:51:54 03/08/2021
Tuần mới này khuyến khích Bạch Dương kết nối với nội tâm bên trong của mình. Khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn cũng được phát huy mạnh mẽ trong tuần này khiến cho công việc của bạn có những bước đột phá mới mẻ.

Nữ nhân sinh vào 5 ngày này vượng phu ích tử, có số hưởng phú quý thịnh vượng, càng về già càng ít lo toan

11:51:24 03/08/2021
Nhiều người nói rằng không phải cứ càng lớn tuổi sẽ càng can đảm, thực tế là càng từng trải nhiều thì càng trưởng thành và điềm tĩnh. Đặc biệt là người phụ nữ, càng dạn dĩ, lạc quan bao nhiêu thì sẽ thu hút sự giàu có bấy nhiêu.

Có thể bạn quan tâm

Bà Harris sẽ đề cao luật pháp quốc tế khi thăm Đông Nam Á

Thế giới

01:38:16 04/08/2021
Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris sẽ tập trung vào nội dung bảo vệ luật pháp quốc tế trên biển khi tới thăm Đông Nam Á cuối tháng 8.

Lấy giấy đi đường của công ty cấp cho hàng xóm

Đời sống

01:21:47 04/08/2021
Ông Trình Đình Thanh (lái xe) lấy giấy đi đường của công ty cấp phục vụ việc đi lại trong thời gian cách ly để cho hàng xóm.

Nhờ làm sổ đỏ, 2 người bị lừa tiền tỷ

Pháp luật

01:14:03 04/08/2021
Long bị cáo buộc mạo danh cán bộ, hứa giúp cấp sổ đỏ cho 2 người dân rồi chiếm đoạt hơn 1,6 tỷ đồng.

Các loại thuốc nên và không nên dùng khi tiêm vaccine Covid-19

Sức khỏe

01:01:25 04/08/2021
Theo TS.DS Phạm Đức Hùng, trước khi tiêm chủng, bạn nên khai báo các loại thuốc đang sử dụng với nhân viên y tế để đảm bảo hiệu quả và tránh phản ứng không mong muốn.

9 người trong một gia đình mắc Covid-19

Sự kiện nóng

00:54:26 04/08/2021
Sau khi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng xuất hiện ca mắc Covid-19, cơ quan chức năng truy vết dịch tễ đã phát hiện 9 F0 trong cùng một gia đình.

Một mình sư tử đực cũng có thể hạ gục một con hươu cao cổ to lớn, bí mật là gì? 

Clip hay

00:04:01 04/08/2021
Thông thường sư tử cũng đi săn hươu cao cổ nhưng chúng cần tới sự hỗ trợ của đồng loại để có thể hạ được con mồi to lớn này.

Trên tay LG Velvet 2 Pro tại Việt Nam: giới hạn 3000 chiếc, Snapdragon 888 giá chỉ 4 triệu đồng 

Đồ 2-tek

00:03:51 04/08/2021
Mức giá 4 triệu đồng chỉ dành cho nhân viên LG bên Hàn Quốc có thể mua còn khi về tới Việt Nam, con số này lên tới 34 triệu đồng.

Facebook bắt buộc nhân viên đeo khẩu trang 

Thế giới số

00:02:53 04/08/2021
Facebook yêu cầu tất cả nhân viên làm việc tại văn phòng phải đeo khẩu trang, bất kể đã tiêm chủng hay chưa.

360 độ ngày giãn cách: Muôn kiểu du lịch tại nhà chưa từng có trong lịch sử vi vu

Du lịch

23:57:46 03/08/2021
Những ngày gần đây, cộng đồng mạng lại dậy sóng với trào lưu chụp ảnh du lịch tại nhà bên cửa sổ máy bay tại gia của chàng trai người Hà Lan.

Xa Thi Mạn - Lê Tư: Tình địch trong phim, hảo tỷ muội ngoài đời

Sao châu á

23:54:17 03/08/2021
Xa Thi Mạn và Lê Tư đều là những nữ diễn viên nổi tiếng nhất của đài TVB. Hai nữ diễn viên từng vướng tin đồn không ưa nhau, còn thường xuyên bị đặt lên bàn cân để so sánh, từ ngoại hình đến kỹ năng diễn xuất.

Chuyển nhượng 3/8: Chelsea đưa ra đề nghị 'siêu khủng' cho Lukaku

Bóng đá thế giới

23:50:39 03/08/2021
Bản tin chuyển nhượng ngày 3/8, Chelsea đưa ra đề nghị siêu khủng cho Romelu Lukaku, Tottenham theo đuổi trung vệ Nhật Bản.

MTV công bố thiết kế cúp mới kỷ niệm 40 năm

Nhạc quốc tế

23:47:26 03/08/2021
MTV đánh dấu 40 năm thành lập bằng việc ra mắt bức tượng phi hành gia trên mặt trăng quen thuộc với một lá cờ MTV được cắm gần đó.

Sơn Tùng thả thính comeback lần 2 trong năm 2021, còn bằng tiếng Anh mới chịu?

Nhạc việt

23:45:24 03/08/2021
Thời gian vừa qua, Sơn Tùng đã dành nhiều tâm huyết để tập trung quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới của gà nhà là Kay Trần. Fan cũng rất tò mò không biết bao giờ sẽ đến lượt Sơn Tùng có màn tái xuất.