Tử vi tuần mới 20/3-26/3: Sửu thu nhập gia tăng, Mùi mất tiền vì bốc đồng

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Sửutài lộc tốt, dễ dàng gia tăng thu nhập từ việc hợp tác.

Trong khi đó, người t.uổi Mùi chớ bốc đồng vì có thể dẫn đến hao hụt tiền bạc.

T.uổi Tý

ADVERTISEMENT

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người t.uổi Tý trong tuần này ở mức khá dù còn nhiều trắc trở, dễ căng thẳng. Bản mệnh có thể được quý nhân quan tâm và hỗ trợ trong sự nghiệp, có lợi cho việc kiểm tra đ.ánh giá, nhưng không thích hợp để cố sức tranh cãi đúng sai, càng chớ dại làm việc trái pháp luật.

Về tài lộc, người t.uổi Tý có thể được hưởng lợi từ giúp đỡ của quý nhân dù không nhiều, đừng chạy theo đồng tiền bởi nó sẽ dẫn bản mệnh đến những rắc rối. Về tình cảm, vận trình không tồi, bản mệnh dễ gặp may mắn, mở ra nhân duyên với người khác giới, có hy vọng thoát khỏi tình trạng độc thân rất lớn.

T.uổi Sửu

Tử vi tuần mới 20/3-26/3: Sửu thu nhập gia tăng, Mùi mất tiền vì bốc đồng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người t.uổi Sửu có tài lộc tốt, nhìn chung cơ hội có nhiều nhưng công việc bận rộn cũng không ít. Trong công việc, bản mệnh sẽ gặp thuận lợi hơn khi tiến hành hợp tác.

Về tài lộc, bản mệnh có cơ hội tốt, dễ dàng gia tăng thu nhập từ việc hợp tác dự án. Lời khuyên dành cho con giáp này là không nên cố chấp, nếu không sẽ gây ra tổn thất. Về tình cảm, vận đào hoa không yếu, người độc thân dễ gặp được nhiều người khác giới hơn.

T.uổi Dần

ADVERTISEMENT

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người t.uổi Dần có vận may tốt hơn, nhìn chung cơ hội có nhiều nhưng sẽ rất bận rộn. Về sự nghiệp, bản mệnh có thể nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của quý nhân khi đi tìm việc.

Video đang HOT

Có nhiều cơ hội để người t.uổi Dần gia tăng thu nhập trong tuần này, tài lộc thêm nhiều phần may mắn. Bản mệnh có thể được hưởng lợi từ sự giúp đỡ của quý nhân, dễ thu được kết quả tốt. Về tình cảm, đôi lứa nên dành thời gian cho nhau nhiều hơn, người độc thân không có nhiều cơ hội nên càng cần nắm bắt.

T.uổi Mão

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người t.uổi Mão có vận trình tài lộc đan xen, tình cảm thăng trầm không ít. Về sự nghiệp, bản mệnh gặp nhiều thuận lợi trong việc hợp tác kinh doanh và cải thiện hiệu suất, tuy nhiên cũng phải xác định đây sẽ là một tuần áp lực với nhiều khúc ngoặt.

Về tài vận, đây là phần vượng nhất của người t.uổi Mão trong tuần này. Bản mệnh dễ thu được lợi nhuận tốt từ các dự án bất động sản, nhưng nếu cố chấp và bốc đồng sẽ khiến tiền bạc hao hụt. Về tình cảm, người độc thân có thể gặp được người khác giới ưng ý, nếu nắm bắt cơ hội hoàn toàn có thể thoát khỏi tình trạng độc thân.

T.uổi Thìn

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người t.uổi Thìn có vận may đan xen, cơ hội và khó khăn cùng tồn tại, tình cảm dao động nhẹ. Về sự nghiệp, hợp tác kinh doanh, thiết lập kế hoạch cũng tốt, nhưng giai đoạn sau áp lực không nhỏ, dễ phạm sai lầm nếu không cẩn trọng.

Về tài lộc, người t.uổi Thìn cần phải trả một cái giá tương ứng để đạt được thứ gì đó, thứ không thể dễ dàng có được. Bản mệnh có nhiều cơ hội tình cảm, dễ có nhiều lựa chọn hơn.

ADVERTISEMENT

T.uổi Tỵ

Tử vi tuần mới 20/3-26/3: Sửu thu nhập gia tăng, Mùi mất tiền vì bốc đồng - Hình 2

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Tỵ tuần này có vận may tốt lành, cơ hội có nhiều nhưng cũng sẽ phải đối mặt với những khúc ngoặt nhất định, vất vả và áp lực nhiều hơn.

Trong sự nghiệp, tuần này hứa hẹn bản mệnh sẽ cải thiện được hiệu suất và đưa ra được kế hoạch tốt nhưng cũng cần tập trung hơn. Về tài lộc, người t.uổi này sẽ nhận được lợi ích từ việc hợp tác dự án. Không có nhiều cơ hội tình cảm, người độc thân muốn thoát khỏi tình trạng hiện tại cần phải nỗ lực hơn nữa.

T.uổi Ngọ

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người t.uổi Ngọ có vận may tốt, nhiều cơ hội nhưng nhìn chung công việc sẽ bận rộn, tâm trạng dao động nhiều. Về sự nghiệp, người làm trong lĩnh vực bất động sản thuận lợi hơn cả.

Về tài lộc, đây sẽ là một tuần đi xuống với người t.uổi Ngọ khi chi phí sẽ gia tăng, bản mệnh phải trả rất nhiều tiền để đạt được thứ gì đó. Về tình cảm, tuần này cơ hội tốt, người t.uổi Ngọ dễ gặp may mắn về tình duyên, gặp được người khác phái mình thích.

ADVERTISEMENT

T.uổi Mùi

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người t.uổi Mùi trong tuần này dễ gặp trắc trở, nhìn chung cơ hội không nhiều, tâm trạng dao động nhiều. Trong sự nghiệp, bản mệnh sẽ gặp thuận lợi hơn khi hợp tác làm ăn, nâng cao hiệu quả công việc nhưng dễ bị ngoại lực can thiệp.

Về tài lộc, t.uổi Mùi sẽ có sự gia tăng nhất định trong tuần dù không nhiều, nếu bốc đồng có thể gây ra tổn thất. Về tình cảm, các cặp đôi tình cảm thêm bền chặt, đôi bên hiểu nhau hơn.

T.uổi Thân

Tử vi tuần mới 20/3-26/3: Sửu thu nhập gia tăng, Mùi mất tiền vì bốc đồng - Hình 3

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người t.uổi Thân có vận trình bình thường, ít cơ hội và nhìn chung cũng ít khúc mắc. Trong công việc, lời khuyên dành cho con giáp này là chớ thụ động và buông lỏng tinh thần, nếu không sẽ dễ dàng phạm phải sai lầm.

Tài lộc không có biến động nhiều, người t.uổi Thân chớ vì say xỉn mà gây ra tổn thất. Sẽ có một số cơ hội về mặt tình cảm, người độc thân dễ gặp được người khác giới có hứng thú với mình, nhiều hy vọng thoát khỏi tình trạng độc thân.

ADVERTISEMENT

T.uổi Dậu

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Dậu tuần này có vận may tốt lành, cơ hội có nhiều, nắm bắt rất tốt. Bản mệnh có thể nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của quý nhân trong sự nghiệp, có lợi cho việc kiểm tra đ.ánh giá, xin việc…

Về tài lộc, bản mệnh có thể được quý nhân giúp đỡ, dễ thu lợi trong các dự án bất động sản. Sẽ có vài cơ hội tình cảm, người độc thân có nhiều cuộc gặp gỡ hơn với người khác giới.

T.uổi Tuất

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người t.uổi Tuất vận trình không tốt, ít cơ hội hơn, công việc bận rộn, tình cảm lên xuống thất thường. Bản mệnh có thể nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của những quý nhân trong sự nghiệp của mình nhưng cũng dễ bị xáo trộn bởi các thế lực bên ngoài và bị chèn ép bởi các đối thủ cạnh tranh.

ADVERTISEMENT

Về tài lộc, người t.uổi Tuất có thể được hưởng lợi từ sự chỉ lối dẫn đường của quý nhân song cũng dễ mất tiền vì sự bướng bỉnh. Sẽ có một số cơ hội tình cảm xuất hiện, nhưng bản mệnh cần phải nỗ lực để giành lấy, nếu không sẽ không dễ dàng thoát ra khỏi tình trạng độc thân.

T.uổi Hợi

Tử vi tuần mới 20/3-26/3: Sửu thu nhập gia tăng, Mùi mất tiền vì bốc đồng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người t.uổi Hợi có vận may tốt, cơ hội không ít nhưng nhìn chung là sẽ vất vả. Trong sự nghiệp, bản mệnh sẽ gặp thuận lợi hơn khi hợp tác kinh doanh, có thể được quý nhân giúp đỡ khi tìm việc.

Về tài lộc, người t.uổi Hợi sẽ được hưởng lợi từ việc hợp tác dự án và rất dễ kiếm được từ đây. Về tình cảm, người có đôi tình cảm bền chặt; người độc thân dễ gặp được người khác giới ưng ý, thoát khỏi tình trạng độc thân dễ dàng nếu biết nắm bắt cơ hội.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hằng Nga đẹp nhất "Tây du ký": Cả đời chỉ đóng một phim, nàng tiên tỷ phú có tấm lòng thiện nguyện03:10Thanh niên số nhọ đi tìm sugar baby đụng nhầm phóng viên VTV: Ra giá 10 triệu/tháng, tuần "ra" 3 lần03:35Lam Trường: Ly hôn bị vợ cũ tố làm màu, con không nhìn bố, nay mê gái tơ, cưới vợ mới đáng t.uổi cháu03:47Đại gia Chính Chu và cách chiều Hà Phương khiến hội chị em phát sốc: Chỉ có tỷ phú mới dám chơi!03:07Kenji - bạn trai chuyển giới Miko Lan Trinh: Từ được yêu mến đến bị anti đông đảo, lý do vì đâu?04:39"Sóng gió gia tộc" gia đình cố NS Vũ Linh: Minh oan lời tố con gái đuổi trợ lý của ba ra khỏi nhà03:19Trợ lý Vũ Linh bị mỉa mai "cạn tàu ráo máng" vì đòi lại bàn thờ, cô 6 và Hồng Loan lời qua tiếng lại03:11Tưởng Mộng Tiệp: Mất sự nghiệp vì scandal ngủ với ông lớn đổi vai, hết thời bị quay lén, tống tiền04:28CSGT dùng xe giường nằm và xe đầu kéo chặn bắt nghi phạm trộm xe máy01:31Ngô Thiến bất ngờ rút khỏi 'Đạp gió' sau khi bị khui thái độ mẹ thiên hạ, Tạ Na là người tiếp theo03:35Thúy Nga gặp lại ca sĩ tâm thần Kim Ngân: Thái độ phớt lờ, không mặn mà giúp đỡ, tuyên bố đã rất nản03:06"Vua cá Koi" và Hà Thanh Xuân cắt đứt mọi liên lạc, có hành động phũ phàng, hôn nhân đi vào bế tắc?02:57Việt Nam đang theo sát đường đi của siêu bão Mawar02:05'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 24: Thành lún sâu vào rắc rối03:07Gia đình mình vui bất thình lình - Tập 24: Ba cô vợ "xử kín" em gái quán karaoke, các anh chồng thấp thỏm lo âu06:28Vợ trẻ của Lý Khôn Thành làm chuyện điên rồ, lấy tài khoản MXH chồng quá cố khẩu chiến với con chồng03:28Nguyễn Hồng Sơn: Tiền vệ tài hoa bậc nhất bóng đá Việt Nam, từng đ.ánh bại cả Beckham và Rivaldo51:38Pha Lê đau đớn vì chồng cũ ruồng bỏ con gái, lý do liên quan đến bạn gái mới khiến dân tình căm phẫn03:09Đạp Gió công diễn 2: Chi Pu gây "náo loạn" với màn đu dây hát Rosemary, 1 ca khúc VN bỗng xuất hiện?03:14Trường Giang phát ngôn sốc về đời nghệ sĩ, nhắn nhủ ai đó "bớt than vãn", Trấn Thành liền bị réo tên03:11
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chính thức bước qua ngày 11/4 âm lịch, 3 con giáp đ.ánh bay vận xui, rước hên vào nhà, tiền vô bạc tỷ, điềm lành gõ cửa liên hồi
23:39:01 28/05/2023
Từ ngày mai đến hết tháng 6 dương lịch, 3 con giáp gặp nhiều vận may, vinh hoa phú quý, kiếm tiền tỷ trong tích tắc
23:34:38 27/05/2023
3 con giáp nữ rất may mắn, giàu có và phước lành
19:06:14 28/05/2023
Tháng 6/2023: Dự đoán 4 con giáp sắp đón nhận vận may làm ăn phát tài, tình và tiền đều đỏ rực, trở thành người trong giới thượng lưu
23:39:18 27/05/2023
Tử vi tuần mới (29/5 - 4/6/2023): Khó thoát số GIÀU SANG, 3 con giáp đụng đâu cũng ra tiền, của nả đầy nhà, TÀI LỘC đầy tay, vận may trải thảm đỏ rực
23:26:22 28/05/2023
Trúng số độc đắc vào 30 ngày tới, 3 con giáp vét cạn tinh hoa, hốt trọn lộc lá thiên hạ, may mắn tụ hội, thời kỳ hoàng kim rực rỡ
23:50:07 28/05/2023
3 con giáp vận trình sự nghiệp hanh thông, thăng quan tiến chức, 'ngồi mát ăn bát vàng' trong tuần mới từ 29/5 - 4/6/2023
23:13:09 28/05/2023
Tuần mới , con giáp được Thiên Ấn chỉ đường, công việc trôi băng băng, lập công lớn mà không gặp khó khăn, tiền đầu tư tích lũy bắt đầu sinh lợi lớn
18:53:19 28/05/2023
Trúng số độc đắc vào ngày mai 29/5/2023, 3 con giáp được Thần Tài điểm mặt gọi tên, ôm trọn tiền tỷ, may mắn liên miên, làm ăn phát đạt
23:31:10 28/05/2023
Đúng 9h sáng mai 29/5, 3 con giáp 99% trúng số độc đắc, tiền tỷ mọc cánh bay vào nhà, vận may tới tấp, giàu có chóng mặt
23:05:07 28/05/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cô gái vác bụng bầu, cùng chị ruột giật mic chửi tan nát tại đám cưới tình cũ, cô dâu ngã quỵ vì sốc
13:48:39 29/05/2023
Cháu ruột Vũ Linh lên tiếng chuyện giành tài sản, tránh nói về Hồng Loan, cô 6 gào thét ngay bàn thờ
15:40:56 29/05/2023
Nhật Kim Anh khoe ảnh hạnh phúc bên chồng cũ và con trai: Ngày "yêu lại từ đầu" không còn xa?
15:30:48 29/05/2023
Hotgirl Xoài Non nhận "gạch đá" vì 1 hành động khi đi làm từ thiện: Của cho không bằng cách cho?
15:05:16 29/05/2023
MC Đại Nghĩa: 'Tôi yêu c.hết đi sống lại, bỏ cả thế giới để ở bên cạnh người đó'
13:38:33 29/05/2023
Siêu mẫu Ngọc Thúy: Biểu tượng sắc đẹp Việt và ồn ào kiện tụng 288 tỷ với đại gia Đức An gây xôn xao
17:14:07 29/05/2023
Tập 2 Rap Việt mùa 3: Quán quân Giọng hát Việt nhí bất ngờ tái xuất
14:50:00 29/05/2023
Đạp gió 2023: Bằng chứng Ngô Thiến được thiên vị, Chi Pu bị đạo diễn gây khó dễ, cho bài học nhớ đời
14:08:23 29/05/2023
Dàn siêu mẫu 'đời đầu' showbiz Việt: Gợi cảm lúc trẻ, bây giờ ra sao?
13:36:14 29/05/2023
Bảo Thanh: Dừng đóng phim vẫn đều đặn thu tiền tỷ, nhà đất phủ phê, bị chồng bỏ rơi sau khi sinh con
16:36:50 29/05/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi tuần mới 29/5-4/5: Sửu áp lực vẫn mạnh mẽ tiến lên, Tỵ tránh xung đột

13:21:01 29/05/2023
Tử vi tuần mới 29/5-4/5 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Tý sẽ có vận trình ở mức trung bình trong tuần này. Về công việc, khối lượng công việc trong tuần này có thể tăng lên đáng kể, bản mệnh cần phân theo thứ tự ưu tiên và hoàn thà...

Đúng 0 giờ 30 phút ngày 30/5/2023, trời quang mây hồng, 3 con giáp được Thần Tài yêu chiều, ngồi không vẫn giàu nứt vách, toại nguyện đủ điều

12:54:06 29/05/2023
Tử vi 12 con giáp dự đoán 3 con giáp may mắn dưới đây được Thần Tài yêu chiều, ngồi không vẫn giàu nứt vách, toại nguyện đủ điều vào đúng 0 giờ 30 ngày 30/5/2023.

Tử vi 5 ngày tới (29/5 - 2/6): 3 con giáp được Thần Tài phát cục tiền siêu to, phất lên bất thình lình, vé vàng trao tay, muốn khó cũng không được

23:36:06 28/05/2023
Nhờ đó bạn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tử vi 12 con giáp cho thấy, trong 5 ngày tới là thời điểm hoàng kim của Sửu. Bạn có thể kiếm được nhiều cơ hội, hái tiền của thiên hạ. Hễ bước ra đường là vận may bủa vây, tình tiền ...

Sau ngày mai, thứ Hai 29/5/2023, Thần Tài gõ cửa trao lộc, 3 con giáp 'rước lộc về nhà', tiền về căng chật ví, sự nghiệp thăng hoa tới tấp

23:20:07 28/05/2023
Tử vi 12 con giáp dự đoán 3 con giáp may mắn dưới đây rước lộc về nhà , tiền về căng chật ví, sự nghiệp thăng hoa tới tấp sau ngày 29/5/2023.

Đúng 29/5: 3 con giáp 'tụ hỷ tụ tài', tay ôm tiền tỷ cuộc đời lên hương, sự nghiệp bay cao, tiền về ào ào

23:09:07 28/05/2023
Ngọ đón một ngày cát khí lan tràn, may mắn tới tấp. Ngày đẹp mang tới vận trình tốt đẹp nhất là về đường công danh, bạn được trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực cá nhân một cách rất xuất sắc.

Đúng 12 giờ trưa 12 phút ngày 29/5: 3 con giáp luân phiên nhận lộc Thần Tài, may mắn tột cùng, tiền đầy túi, tình đầy tim

22:48:50 28/05/2023
Người t.uổi Mão vốn nghiêm khắc trong công việc, tự đặt ra cho mình những yêu cầu khắt khe. Hãy phát huy thế mạnh của mình, giữ tinh thần tốt, con giáp này sẽ mở ra những cánh cửa đầy hứa hẹn trong sự nghiệp.

Thần Phật ưu ái, đúng thứ hai ngày 29/5, 3 con giáp phất lên bất ngờ, TIỀN TÀI phủ phê, hưởng no lộc lá, vượng khí cuồn cuộn, sớm thành đại gia

22:41:09 28/05/2023
Hôm nay Thực Thần chiếu mệnh, người t.uổi Sửu làm các công việc tự do nhận được khoản tiền công hậu hĩnh. Bạn ngày càng khẳng định được vị thế của bản thân, khiến các mối khách hàng luôn kéo dài không dứt.

Gọi tên 3 con giáp trúng số vào cuối tháng 5: Phất lên như vũ bão, hốt trọn tài lộc của thiên hạ, hóa thành đại gia, lắm tiền nhiều của

22:35:58 28/05/2023
3 con giáp may mắn vào cuối tháng sẽ gọi tên ai? Ai sẽ là người gặt hái được thành tích xuất sắc trên mọi phương diện? Hãy theo dõi trong bài viết sau!
ADVERTISEMENT

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 29/5: Bọ Cạp áp lực, Sư Tử tích cực

20:50:14 28/05/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 29/5 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Bọ Cạp không nên gượng ép bản thân, Sư Tử có nhiều niềm vui.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/5: Song Ngư đừng vội tin người

09:59:52 28/05/2023
Tử vi thứ 7 ngày 27/5/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương có khát khao hành động để chứng tỏ bản thân. Bạn sẵn sàng bắt tay vào mọi việc được phân công. Mọi việc tiến triển suôn sẻ trong ngày hôm nay vì bạn biết phân tích nh...

Tử vi Chủ Nhật 28/5/2023 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ hãy mở lòng

09:58:56 28/05/2023
Xử Nữ tận hưởng một giấc ngủ nướng mà cả tuần bạn ao ước có được. Công việc đã giải quyết xong nên bạn hãy để bản thân xả hơi, nghỉ ngơi và cân bằng lại cảm xúc nhé.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 28/5: Thiên Bình khá tốt, Song Ngư tranh cãi

20:54:33 27/05/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 28/5 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Thiên Bình bình tĩnh và rõ ràng, Song Ngư nên kiểm soát cảm xúc.

Tử vi trọn 6 tháng cuối năm 2023: 3 con giáp sẽ được Trời thương, rước lộc vào nhà, không phải lo nghĩ về tiền bạc

19:00:10 27/05/2023
Người cầm tinh con Rồng mạnh mẽ, đáng tin cậy, sống ngay thẳng và chính trực. Họ rất có tham vọng và chưa bao giờ để mất lòng ai, luôn chủ động, tích cực trong sự nghiệp. Họ cũng có khả năng đối mặt với mọi vấn đề một cách tỉnh táo.

Dự đoán 2 ngày cuối tháng (30/5 và 31/5): 4 con giáp chuyển mình thành đại gia trong tích tắc, TÀI VẬN chạm đỉnh vinh quang

18:50:03 27/05/2023
Theo tử vi con giáp, trong 2 ngày cuối tháng (30/5 và 31/5), 4 con giáp dưới đây dư dả tiền xài, công danh sự nghiệp thăng tiến vượt bậc.

Đúng 15 ngày đầu tháng 6, 3 con giáp trúng số liên miên, tiền tỷ rần rần trong tài khoản, sự nghiệp thăng hoa, phúc khí lan tỏa

16:04:12 27/05/2023
Con giáp này có tài lộc vượng phát, mưu sự tất thành, dễ có cơ hội thăng quan tiến chức. Thành tựu của họ trong tháng này phụ thuộc nhiều vào sự cố gắng của họ trong thời gian trước đây.

Thầy tử vi chỉ rõ: Nhìn ngấn cổ tay 3 giây biết tương lai bạn thành công hay nghèo khổ?

14:08:35 27/05/2023
Theo các chuyên gia cho biết một người bình thường sẽ có từ 2-3 ngấn cổ tay, trong đó ngấn đầu tiên là quan trọng nhất nó đại diện cho sức khỏe của bạn. Nếu như bạn thấy rằng ngấn cổ tay đầu tiên này rất rõ ràng và dài, thẳng thì chứng ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Có gì ở Spider-Man: Across the Spider-Verse - bom tấn hoạt hình đáng mong đợi nhất năm nay?

Phim âu mỹ

19:28:38 29/05/2023
Tiếp nối thành công của Spider-Man: Into the Spider-Verse (2018), Spider-Man: Across the Spider-Verse (Tựa Việt: Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện) hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim siêu anh hùng xuất sắc nhất từng có.

Màn thay nữ chính "có ích" nhất màn ảnh Hàn: Cả tỷ suất người xem lẫn chất lượng đều bỏ xa phần 1

Phim châu á

19:25:24 29/05/2023
Từng gây ra nhiều ý kiến trái chiều khi quyết định thay nữ chính nhưng khi phần 2 của bộ phim này lên sóng, khán giả phải công nhận quyết định của ekip là hoàn toàn đúng.

Hoa hậu Việt Nam từ chối thi quốc tế, hơn chục năm lui về hậu trường nhưng vẫn giữ được sức hút

Sao việt

19:19:34 29/05/2023
Dù đã là mẹ 2 con, Đặng Thu Thảo vẫn luôn gây sốt vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp, rạng rỡ. Cô cũng giữ được vóc dáng thanh mảnh, chuẩn chỉnh và thậm chí thăng hạng so với thời mới đăng quang.

Những bí quyết phục hồi mái tóc xơ, chẻ ngọn dễ làm, đơn giản

Làm đẹp

19:11:30 29/05/2023
Giữ mái tóc sạch là khâu chăm sóc tóc cơ bản và đơn giản nhưng thường bị xem nhẹ. Liệu bạn đã quan tâm đúng mức tới mái tóc của mình.

MI Philippines vừa đăng quang đã bị Hoa hậu Quốc tế chặt đẹp, nhưng vẫn ăn đứt Phương Nhi ở 1 điểm

Sao châu á

19:00:35 29/05/2023
Chủ nhân danh hiệu Binibining Pilipinas 2023 - Angelica Lopez - bị lu mờ trước Miss International 2022. Nhưng fan sắc đẹp vẫn kỳ vọng ở cô rất nhiều tại cuộc chiến chinh phục vương miện Hoa hậu Quốc tế 2023 ở Nhật Bản.

Hoa hậu Lý Kim Ngân hóa thân thành nữ hoàng trang sức

Phong cách sao

18:46:14 29/05/2023
Hoa hậu Lý Kim Ngân được khen vẻ đẹp ngày càng thăng hạng và nhuận sắc trong loạt ảnh mới. Nàng hậu như một nữ hoàng trang sức với loạt mẫu trang sức rất...

Chồng muốn đuổi tôi ra đường vì vô tình tiết lộ bí mật của bạn anh

Góc tâm tình

18:30:36 29/05/2023
Vì sợ đ.ánh thức chồng nên tôi ra ban công nói chuyện với chị Thắm. Tôi bảo anh Đoàn về lâu rồi, tối muộn còn đi đâu nữa. Sau đó, tôi chợt nhớ đến chiếc ví dày cộm của anh Đoàn. Tôi buột miệng nói không biết anh Đoàn định đi đâu nữa mà m...

Nước Mỹ bên bờ vực vỡ nợ

Thế giới

18:25:34 29/05/2023
Giới chuyên gia cảnh báo điều này sẽ dẫn tới những hệ lụy thảm khốc đối với nền kinh tế Mỹ và hiệu ứng domino đối với kinh tế toàn cầu.

Một phim giờ vàng VTV vừa lên sóng đã đóng máy, khán giả khó đoán được kết thúc

Hậu trường phim

18:02:07 29/05/2023
Trên trang cá nhân, diễn viên Minh Thu - thủ vai Mai Anh trong phim chia sẻ cô đã khép lại hành trình 6 tháng đồng hành cùng tác phẩm và gửi lời cảm ơn tới ê kíp.

Dùng bạn gái làm "mồi nhử" để cướp tài sản

Pháp luật

17:49:46 29/05/2023
Ngày 29/5, Công an TP Dĩ An (Bình Dương) cho biết vừa lập hồ sơ xử lý nhóm cướp nhí là các đối tượng sống lang thang, gây án tại nghĩa trang Triều Châu nằm trên địa bàn phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An.

Làm gỏi bò chua cay ăn là nghiền, giải ngán cho những ngày nóng

Ẩm thực

17:49:28 29/05/2023
Những ngày hè nóng nực ăn gì cũng ngán, chị em có thể làm món gỏi chua cay ăn là nghiền này cho cả nhà thưởng thức.

Hành khách mở cửa thoát hiểm máy bay giữa không trung vì lý do không tưởng, CĐM ném đá vì 1 chi tiết

Netizen

17:17:54 29/05/2023
Chỉ vì muốn xuống đất nhanh chóng mà nam hành khách ở Hàn Quốc đã mở cửa thoát hiểm chiếc Airbus A321-200 chở 194 người khi đang ở giữa không trung. Hiện người này đã bị giữ.

Hát lại hit cũ, Như Quỳnh bị chê

Nhạc việt

17:16:47 29/05/2023
Mạng xã hội lan truyền đoạn clip so sánh ca sĩ Như Quỳnh thể hiện ca khúc nổi một thời của cô - Tiếng hát chim đa đa với loạt bình luận trái chiều.