Tử vi tuần mới 19/12 – 25/12/2022: T.uổi Sửu tài lộc đáng mừng, t.uổi Thân sự nghiệp rực rỡ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 19/12 đến 25/12/2022, vận tài lộc của t.uổi Sửu có những dấu hiệu đáng mừng.

Từ giữa tuần trở đi, bản mệnh sẽ gặp được nhiều cơ hội để hốt vàng, hốt bạc vào túi. Người làm công ăn lương được hưởng khoản tiền thưởng nóng

T.uổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 19/12 đến 25/12/2022, t.uổi Tý có thể gặp phải một chút khó khăn vào đầu tuần, song nếu cố gắng làm việc, hạn chế mâu thuẫn với đồng nghiệp thì từ giữa tuần trở đi, mọi việc có dấu hiệu cải thiện đáng kể. Bản mệnh có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và nhận được đ.ánh giá cao.

Vận trình tài lộc chưa có nhiều dấu hiệu phát triển đáng chú ý. Con giáp này cần tiếp tục cố gắng để chờ đợi thành quả trong tương lai. Chỉ đến cuối tuần, nhờ cục diện thuận lợi hơn, t.uổi Tý mới có thể nhận được phần tiền xứng đáng với công sức bỏ ra.

Vận trình tình cảm khá lên bổng xuống trầm khi đầu tuần, bản mệnh và nửa kia có những giây phút ngọt ngào nhưng đến giữa tuần, cả hai lại dễ rơi vào cảnh khúc mắc, tranh cãi. Chỉ khi hai người chịu hạ cái tôi cá nhân xuống và lắng nghe đối phương thì mọi chuyện mới được giải quyết.

Một điều nữa cần phải lưu ý trong tuần này là sự xuất hiện của hung tinh. Bản mệnh cần cẩn thận hơn trong khi tham gia giao thông hoặc khi lao động chân tay, nếu không dễ gặp phải tai nạn ngoài ý muốn.

Tử vi tuần mới 19/12 - 25/12/2022: T.uổi Sửu tài lộc đáng mừng, t.uổi Thân sự nghiệp rực rỡ - Hình 1

T.uổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 19/12 đến 25/12/2022, sự nghiệp của t.uổi Sửu không được thuận lợi. Bản mệnh có thể gặt hái thành công ngay từ đầu tuần, song bản mệnh chớ nên lấy đó làm cái cớ để kiêu ngạo, coi thường hoặc bỏ ngoài tai lời người khác bởi sẽ dễ vướng phải rắc rối.

Vận tài lộc lại có những dấu hiệu phát triển đáng mừng. Đặc biệt là từ giữa tuần trở đi, bản mệnh sẽ gặp được nhiều cơ hội để hốt vàng, hốt bạc vào túi. Người làm công ăn lương được hưởng khoản tiền thưởng nóng, còn người làm ăn được nhận tiền lãi từ các khoản làm ăn trước đó.

Vận trình tình cảm cũng đạt được những bước tiến tích cực. Các cặp vợ chồng dù đầu tuần còn nảy sinh tranh cãi, nhưng đến cuối tuần thì mọi chuyện lại trở về êm đẹp đâu vào đấy. Hai người ngày càng hiểu và thông cảm cho nhau hơn, không còn so đo tính toán.

Người độc thân được sao chủ đào hoa chiếu mệnh nên có thể nhận được tin vui vào cuối tuần. Con giáp này có thể mở rộng lòng để đón nhận những người thân sự chân thành với mình, như vậy thì cơ hội tìm được một nửa ưng ý không còn xa.

T.uổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 19/12 đến 25/12/2022, t.uổi Dần khó khăn vào đầu tuần khi phải đón nhận những điều không mong muốn trong sự nghiệp. Bản mệnh cần hạn chế tính cách nóng nảy, nghĩ gì nói nấy dễ gây mất lòng người khác của mình. Hãy luôn suy nghĩ kĩ trước khi nói.

Tài chính cũng chưa có nhiều dấu hiệu phát triển đáng kể, chỉ có đầu tuần là một vài người làm nghề tự do có thể nhận được khoản tiền lương, tiền lãi từ các mối hợp tác. Con giáp này được nhắc nhở nên tiếp tục mở rộng các mối quan hệ của mình để có thêm nhiều mối làm ăn.

Video đang HOT

Ngoài ra, bản mệnh cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân do hung tinh mang lại. Đối phương có thể cảm thấy ngứa mắt vì những gì mà bản mệnh đã gặt hái được. Vì vậy, bản mệnh chớ nên tin người quá mức, làm gì cũng cần phải có lòng đề phòng cẩn thận.

Vận trình tình cảm cũng không thực sự bình ổn khi mâu thuẫn liên tiếp xuất hiện giữa hai người. Cả bản mệnh và nửa kia đều quá cứng đầu, không ai chịu nhường ai nên quan hệ dễ rơi vào chiến tranh lạnh. Người còn độc thân có lẽ vẫn chưa thực sự muốn bước ra khỏi thế giới riêng.

T.uổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 19/12 đến 25/12/2022, t.uổi Mão cần phải vượt qua những khó khăn vào đầu tuần thì mới có thể gặt hái được thành công vào khoảng thời gian sau đó. Bản mệnh hãy tập trung vào nhiệm vụ, chớ nên để bản thân bị phân tâm bởi những thị phi, ganh đua ở bên ngoài.

Vận tài lộc cũng chưa có những bước phát triển nhất định, chỉ người làm nghề tự do mới nhận được khoản tiền lương từ những mối hợp tác trước đó. Người làm ăn kinh doanh chớ nên sốt ruột, cần dành thời gian để đ.ánh giá lại các kế hoạch của mình, nếu có vấn đề thì cần kịp thời khắc phục.

Trong khi đó, người trẻ t.uổi được khuyên nên cố gắng hoàn thành mục tiêu mà mình đã đặt ra, bởi chỉ cần bản mệnh cố gắng thì tương lai ắt sẽ được hưởng thành quả xứng đáng, đừng nóng lòng muốn thấy kết quả công việc ngay lập tức.

Vận trình tình cảm chưa có những dấu hiệu cải thiện đáng kể. Con giáp này và nửa kia dù có xuống nước với nhau nhưng dường như tất cả đều chỉ là lấy lệ, chính vì thế mà các mối quan hệ giảm nhiệt rồi lại tiếp tục căng thẳng vào cuối tuần.

T.uổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 19/12 đến 25/12/2022, sự nghiệp của t.uổi Thìn chưa có những bước tiến quá đáng kể. Có lẽ bản mệnh sẽ phải đấu tranh nếu muốn giữ vững định hướng. Tuy nhiên, con giáp này chớ nóng nảy và phải chú ý cách hành xử để tránh gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Trái ngược với sự nghiệp thì tài lộc lại có những điểm sáng đáng kể. Người làm ăn kinh doanh có thể khắc phục được nhiều khó khăn để đạt được cái đích mà mình đã vạch ra từ trước đó. Người làm nghề tự do cũng được khách hàng, đối tác tin cậy, giúp mở rộng hợp tác.

Vận trình tình cảm có nhiều dấu hiệu cải thiện hơn vào khoảng thời gian giữa và cuối tuần. Con giáp này và nửa kia đã tháo gỡ được những khúc mắc tồn tại từ trước đó và dần biết cách thấu hiểu hơn cho nhau. Cả hai đều sẵn sàng xuống nước để có thể giữ mối quan hệ yên bình.

Tuần này, t.uổi Thìn cần quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe, đừng bắt cơ thể phải làm việc quá sức. Nếu thấy cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi thì bản mệnh nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi và đi khám chữa kịp thời.

Tử vi tuần mới 19/12 - 25/12/2022: T.uổi Sửu tài lộc đáng mừng, t.uổi Thân sự nghiệp rực rỡ - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 19/12 đến 25/12/2022, nhiều khó khăn ập đến vào giữa tuần có thể khiến t.uổi Tỵ cảm thấy mệt mỏi, muốn bỏ cuộc. Đây chính là lúc sức chịu đựng được thách thức, nếu bản mệnh tự khích lệ mình vượt qua được thì đến cuối tuần, sẽ gặt hái được thành tích đáng tự hào.

Tài chính có những dấu hiệu phát triển tích cực, bất kể bản mệnh đang làm ở lĩnh vực nào đi nữa. Người làm công ăn lương khắc phục được khó khăn thì sẽ được thưởng nóng, người làm tự do hoặc kinh doanh thì tìm được phương hướng phát triển mới, đem tiền bạc về túi nhanh chóng.

Nhân thời điểm thuận lợi, nếu đang ấp ủ kế hoạch làm ăn, kinh doanh gì t.uổi Tỵ nên tranh thủ thực hiện ngay. Nếu còn băn khoăn, thắc mắc trong vấn đề gì, hãy mạnh dạn trao đổi, thảo luận với những người giàu kinh nghiệm.

Vận trình tình cảm khởi sắc đặc biệt vào khoảng thời gian đầu tuần. Người độc thân có thể nhận được sự quan tâm, chú ý của nhiều người khác giới. Con giáp này nên chớp cơ hội này để tìm ra người chân thành. Khoảng thời gian cuối tuần, các cặp đôi cần hạn chế để xảy ra mâu thuẫn.

T.uổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 19/12 đến 25/12/2022, t.uổi Ngọ có thể vướng phải mâu thuẫn với cấp trên. Người này thường tìm cách gây khó dễ cho bản mệnh. Tuy nhiên, trước khi oán trách người khác, bản mệnh cũng nên xem lại cách làm việc của mình.

May mắn là việc làm ăn, kinh doanh lại có những bước tiến đáng kể, đặc biệt trong khoảng thời gian đầu tuần. Người làm đầu tư, kinh doanh sẽ đầu tư t.iền v.ào đúng chỗ, nhờ vậy mà bản mệnh thu được về khoản lợi nhuận đáng mơ ước.

Tuy nhiên, dù có rủng rỉnh tiền tiêu, bản mệnh cũng cần phải tự nhắc nhở mình tiết kiệm hơn, kẻo khó mà giữ được đồng tiền trong túi. Trước khi bỏ tiền ra mua sắm món hàng gì, bản mệnh nên cân nhắc giá cả và tính thiết thực của món đồ.

Vận trình tình cảm khởi sắc vào đầu tuần, nhưng đến cuối tuần lại có nhiều trục trặc. Con giáp này và nửa kia dễ mâu thuẫn vì những quan điểm trái ngược. Có lẽ hai người đều cần hạ cái tôi xuống để có thể thỏa hiệp với đối phương, kết thúc tình trạng xung đột.

T.uổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 19/12 đến 25/12/2022, t.uổi Mùi gặt hái được vào thời điểm đầu tuần. Tuy nhiên có thể kẻ tiểu nhân sẽ ghen tị với những gì bản mệnh vừa gặt hái được và tìm cách hãm hại. Con giáp này cần bình tĩnh và tỉnh táo để có thể vượt qua an toàn.

Việc kinh doanh chủ yếu khởi sắc vào thời điểm giữa tuần, vì thế nếu có kế hoạch gì thì bản mệnh nên chủ động tiến hành ngay vào lúc ấy, đừng chần chừ, do dự kẻo bị kẻ khác nẫng tay trên. Hãy quyết đoán để không bỏ lỡ những cơ hội kiếm tiền đáng quý.

Tuy nhiên, chú ý trong tuần này bản mệnh sẽ phải dành nhiều khoản cho chi tiêu lặt vặt. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi mở hầu bao. Khoản tiền ấy có thể là nhỏ lẻ khi không gộp vào nhau, nhưng khi tính chung lại thì sẽ thành một khoản khá lớn.

Vận trình tình cảm khởi sắc hơn vào thời điểm cuối tuần. Người độc thân có lẽ đã vượt qua được những ám ảnh trong quá khứ và mở lòng hơn với những người chân thành với mình. Hãy dũng cảm lên, rồi bản mệnh sẽ tìm được hạnh phúc thuộc về riêng bản thân.

T.uổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 19/12 đến 25/12/2022, sự nghiệp của t.uổi Thân đạt được sự phát triển khá rực rỡ. Con giáp này có cơ hội khẳng định vị thế của mình. Thành tích của bản mệnh sẽ khiến cho nhiều người ngưỡng mộ và muốn noi theo.

Tuy nhiên t.uổi Thân có thể gặp nhiều tác động không mong muốn vào khoảng thời này. Con giáp này hãy chú ý trong việc kết giao với mọi người, chớ nên tin tưởng người khác quá dễ dàng mà rước họa vào thân. Có thể kẻ tiểu nhân đang cố tìm cách xun xoe để hạ bệ bản mệnh.

Tài vận có dấu hiệu tiến triển khá tích cực mà chủ yếu là vào khoảng thời gian cuối tuần. Người làm ăn kinh doanh hãy mạnh dạn đi theo kế hoạch mình đã đặt ra từ trước, đừng sờn lòng dù có vướng phải khó khăn, bởi rồi sự cố gắng của bản mệnh sẽ đem lại kết quả tương xứng.

Vận trình tình cảm chưa có biến chuyển đáng mừng. Có lẽ bản mệnh đang quá tập trung cho công việc nên quên mất quan tâm đến gia đình. Hãy tìm cách cân đối sự nghiệp và cuộc sống, trò chuyện với các thành viên trong nhà nhiều hơn trước khi tình cảm nguội lạnh.

Tử vi tuần mới 19/12 - 25/12/2022: T.uổi Sửu tài lộc đáng mừng, t.uổi Thân sự nghiệp rực rỡ - Hình 3

T.uổi Dậu

Tử vi hàng tuần 12 con giáp nhận định t.uổi Dậu cố gắng rất nhiều trong quá trình vươn lên khẳng định bản thân. Hãy mạnh dạn nêu ý kiến, bản mệnh có thể giúp tập thể tìm ra những hướng đi mới, khắc phục khó khăn còn tồn tại. Tuy nhiên, chớ kiêu ngạo quá mức kẻo gây thù chuốc oán với người khác.

Việc làm ăn có dấu hiệu phát triển đáng kể vào cuối tuần. Có thể con giáp này nhận được sự tin cậy của khách hàng, khiến đơn hàng đổ về tới tấp. Một vài người còn nhận được tiền ủng hộ của người thân quen, giúp mở rộng quy mô làm ăn. Người làm công ăn lương được nhận tiền lương, thưởng nóng.

Tiếc là trên phương diện tình cảm, người đã lập gia đình mâu thuẫn với nửa kia của mình. Có lẽ những khác biệt về quan điểm sống khiến cho hai người khó tìm được tiếng nói chung. Cả hai đều cần lùi một bước để có thể thỏa hiệp với nhau.

Tình duyên của người độc thân trở nên thuận lợi hơn. Con giáp này có thể được người quen giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Hãy giữ thái độ cởi mở khi trò chuyện với đối phương, bản mệnh có thể phát hiện ra đối phương có nhiều điều thú vị.

T.uổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 19/12 đến 25/12/2022, t.uổi Tuất sẽ phải vượt qua nhiều thách thức trong sự nghiệp. Cấp trên dễ chèn ép, khiến bản mệnh khó có cơ hội thể hiện khả năng. Con giáp này cần hết sức bình tĩnh và nhẫn nại, chớ để mối quan hệ đôi bên xấu đi.

T.uổi Tuất được khuyên hãy cố gắng hết sức mình, bởi càng chăm chỉ bao nhiêu thì tương lai, kết quả thu được sẽ càng đáng mừng bấy nhiêu. Vì thế, bản mệnh chớ nên ngại khó khăn, gian khổ nhất thời, bởi đây cũng chính là cơ hội để hoàn thiện bản thân, thậm chí biến thách thức thành cơ hội.

Tài chính khá thuận lợi trong khoảng thời gian giữa tuần. Do có cát tinh phù trợ, bản mệnh thậm chí có thể phát tài dựa vào may mắn, tuy nhiên t.uổi Tuất không nên sống dựa dẫm vào khoản tiền này. Người làm đầu tư có thể hưởng lợi từ những mối đầu tư trước đó.

Vận tình cảm dần dần khởi sắc vào thời điểm cuối tuần. Con giáp này và nửa kia ngày một trân trọng nhau hơn và luôn cố gắng hết sức để giảm thiểu những tranh cãi không nên có. Người độc thân có thể nhận được lời bày tỏ đến từ người khác giới, quyết định hoàn toàn nằm trong tay bản mệnh.

T.uổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 19/12 đến 25/12/2022, vượt qua được khó khăn vào đầu tuần thì khoảng thời gian sau đó, t.uổi Hợi sẽ gặp được nhiều cơ hội để phát triển. Bản mệnh phát huy được năng lực tiềm ẩn của mình, tìm ra hướng đi mới cho công việc.

Tài vận không có dấu hiệu phát triển quá rực rỡ nhưng vẫn nhích nhẹ. Một số người nhận được khoản tiền lương, tiền thưởng từ các công việc tay trái. Sự cố gắng của bản mệnh đã được đền đáp xứng đáng, hãy tiếp tục phấn đấu trong tương lai.

Tình cảm xảy ra nhiều vấn đề vào giữa tuần, nhưng đến cuối tuần thì mọi hiểu nhầm được khắc phục. Con giáp này và nửa kia đã trò chuyện nhiều hơn để có thể thấu hiểu và hóa giải những bất đồng. T.uổi Hợi cũng học được cách bao dung cho những khuyết điểm của đối phương

Người độc thân đón nhận tin mừng. Con giáp này có thể được giới thiệu cho những đối tượng lý tưởng. Nếu có thiện cảm với đối phương, đừng ngại ngần tìm cách kéo gần quan hệ, có thể đối phương cũng đang chờ đợi sự chủ động của bản mệnh.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Lê Dương Bảo Lâm chính thức lên tiếng chuyện xích mích con dâu, bà xã Quỳnh Quỳnh bị soi thái độ02:31Liên tục quay clip trêu ghẹo CSGT đang làm nhiệm vụ, nữ 'idol TikTok' chính thức bị viết cam kết02:53Quang Linh Vlogs bất ngờ gặp "kiếp nạn" ở Angola, cả team châu Phi đối mặt với rủi ro lớn03:18Con gái nhà Trường Giang - Nhã Phương khoe tài năng nghệ thuật nhưng lại bị 1 nhân vật chiếm sóng?02:59Con gái Lưu Hương Giang 'trổ giò' thành thiếu nữ, mái tóc chiếm spotlight, CĐM réo tên Hồ Hoài Anh02:57Cậu bé gốc Việt từng gây sốt khi đóng MV Gangnam Style: Bị đồn qua đời, giờ khác lạ khó nhận ra02:50Người mẹ tuyên bố 1 điều chắc nịch trước thềm đám cưới con gái, cái kết sau đó làm ai cũng xúc động03:03Văn Hậu - Hải My nhận quà cưới sớm từ HLV Troussier, CĐM dự đoán thuyền trưởng không thể dự hôn lễ02:57Phượng "Thị Nở" sau 6 năm "tái sinh" nhan sắc: Từ single mom bị ruồng bỏ đến mẹ bỉm 3 con đẹp mặn mà02:54Jackie Kennedy: Chứng kiến chồng Tổng thống bị hại trước mắt và chuỗi ngày bi kịch sau khi tái hôn04:52Chú rể "cục súc" ra tay nặng nề với cô dâu ngay trong hôn lễ, nguyên nhân vì 1 bí mật động trời02:38Quế Ngọc Hải tiết lộ tiền mừng cưới Đoàn Văn Hậu "dày cộm" nhưng tỏ thái độ "cay cú" vì một chuyện02:50Văn Hậu - Hải My tiếp đón dàn khách mời khủng tại lễ cưới ở Hà Nội03:12Mẹ vợ Đoàn Văn Hậu diện áo dài đỏ, visual "ăn đứt" dàn khách mời dự cưới, tất bật hơn cả con gái03:02Đám cưới Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My: Hé lộ menu 12 món, toàn sơn hào hải vị được đặt tên mỹ miều02:50Bố mẹ Văn Hậu và Hải My đối lập, đàng gái bận rộn không nghỉ tay, đàng trai thảnh thơi thấy rõ03:02"Cô giáo hot girl" Thanh Nga dạy vật lý từng gây sốt mạng xã hội, cuộc sống hiện tại gây bất ngờ?03:27Tỷ phú Hoàng Kiều công khai sánh đôi 1 hoa hậu đình đám lúc Ngọc Trinh bị tạm giam, nợ nần ra sao?02:53Đám cưới Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My gây choáng với dàn siêu xe sang chảnh: Nghe giá chấn động02:56Đoàn Văn Hậu bật khóc khi nghe bố vợ đại gia dặn dò, mẹ ruột Doãn Hải My xả vai bà sui quẩy bất chấp02:50

Tiêu điểm

Báo động! Cuối năm 2023, 12 con giáp nên cẩn thận vấn đề này kẻo hao hụt tài lộc
07:12:59 30/11/2023
Đúng hôm nay, thứ Sáu 1/12/2023, Thần Phật che chở hút sạch lộc trời, 3 con giáp trúng số độc đắc, tài vận đỏ như son, tiền bạc trải dọc lối đi
08:29:42 01/12/2023
Kể từ ngày mai, thứ Bảy 2/12/2023, 3 con giáp 'đứng trên núi tiền', sự nghiệp 'gặt hái được quả ngọt', tài lộc tăng tiến vượt bậc
07:46:06 01/12/2023
Tử vi thứ Năm ngày 30/11/2023 của 12 cung hoàng đạo
08:33:32 30/11/2023
Vận hạn 12 con giáp ngày 2/11/2023: Ngọ tài lộc lao đao, Tý tình cảm r.ạn n.ứt, Dậu xui xẻo đủ đường
20:49:33 30/11/2023
Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 2/12/2023: 1 ngày may mắn của 9 cung hoàng đạo
15:38:42 01/12/2023
Ngọc Nữ loan tin chúc mừng 3 con giáp t.rúng g.iải độc đắc trong ngày 1/12 và 2/12: Hỷ sự hảo duyên, thu bộn tiền về túi, thăng tiến lên vị trí đại gia
07:56:29 01/12/2023
3 cung hoàng đạo đào hoa nở rộ, ngồi yên tình cũng tìm đến trong tháng 12
08:31:54 30/11/2023
Thông điệp Tarot ngày 1/12/2023 cho 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bốc lá The Hierophant ngược, Song Ngư bốc lá The Devil
22:14:04 30/11/2023
Đúng ngày 1/12, 2/12, 3/12: Phúc cao mệnh dày, 3 con giáp ôm bao tiền siêu to, tụ tài tụ lộc, tài khoản tăng nhanh chóng mặt
07:27:56 01/12/2023

Thông tin đang nóng

Hoa hậu từng bị mỉa mai bỏ chồng đại gia nên chịu khổ hé lộ thu nhập khi sang Canada làm nghề phun xăm
22:32:49 01/12/2023
Nghệ sĩ Phượng Mai sở hữu biệt thự sang trọng tại Mỹ: "Cái này chỉ là tạm bợ thôi"
22:01:08 01/12/2023
Jung Woo Sung tuyên bố không thể kết hôn hậu kết thúc mối tình với Lee Ji Ah
22:36:27 01/12/2023
Nam Em đăng đàn cực căng tố anti fan giả danh gửi tặng cháo nhưng có vật thể lạ "bốc mùi"
22:08:42 01/12/2023
Rộ bằng chứng Jennie ăn tối tại nhà V (BTS), tranh thủ hẹn hò tại London trước thềm nam idol nhập ngũ?
21:41:21 01/12/2023
Dù gia đình khá giả, tôi vẫn tình nguyện ở rể vì một lý do
22:17:12 01/12/2023
Nhã Phương "flex" vóc dáng sau khi sinh con, 1 đặc điểm khiến hội mẹ bỉm trầm trồ
22:03:52 01/12/2023
Sao Hoàn Châu Cách Cách bị tố trốn thuế hơn 34 tỷ, khiến cả showbiz phát hãi vì thiếu chuyên nghiệp
21:45:00 01/12/2023
Phim Trường An Quỷ Sự Truyện do Nhậm Đạt Hoa đóng chính nhận được phản hồi tích cực
22:32:42 01/12/2023
Kim Tiểu Long tiết lộ chuyện các cháu giữ khoảng cách, không dám ngồi ăn cơm cùng
21:02:08 01/12/2023

Tin mới nhất

Tử vi thứ Sáu ngày 1/12/2023 của 12 cung hoàng đạo

19:51:42 01/12/2023
Nhân Mã hợp với những công việc tự do, mang tính hướng ngoại. Nhiều bạn trẻ thông minh, năng động nên được lòng của sếp là chuyện quá bình thường. Bạn không gặp khó khăn gì khi làm công việc của mình vào hôm nay.

Tử vi thứ Bảy ngày 2/12/2023 của 12 con giáp: Sửu - Mão có Cát Tinh soi sáng, đón nhiều tài lộc, Dậu tiểu nhân đeo bám, gặp nhiều điều xui

08:27:01 01/12/2023
Dưới đây là tử vi thứ Bảy ngày 2/12/2023 của 12 con giáp. Cặp đôi Sửu - Mão tiền của đầy nhà, vận trình rực sáng. Trong khi đó, Dậu tài lộc ảm đạm, gặp đủ chuyện xui.

Đúng ngày mai, thứ Bảy 2/12/2023, 3 con giáp tề tựu vận may, thu hái bộn tiền, vơ ngay hũ bạc, phúc lộc đủ đầy

07:41:27 01/12/2023
Tử vi có nói, đúng ngày mai, thứ Bảy 2/12/2023 những con giáp may mắn này gặp thời đổi vận, có cơ hội trở thành đại gia, tiền của tiêu xài không hết.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 1/12/2023: Bạch Dương tự cao quá mức, Cự Giải lạm dụng quyền lực

15:16:06 30/11/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 30/11 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Ngư là người rất đa sầu đa cảm. Bạn dành nhiều thời gian để gặm nhấm nỗi buồn ở quá khứ.

Tử vi ngày 30/11/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương phân biệt được ai là bạn ai là bè , Sư tử làm cho người khác hưởng.

22:09:07 29/11/2023
Hãy cùng báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 30/11/2023 nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/11: Thiên Yết tình duyên gập ghềnh

14:28:13 29/11/2023
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo trong ngày 29/11 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Thiên Yết đường tình duyên gập ghềnh căng thẳng.

Tử vi thứ Năm ngày 30/11/2023 của 12 con giáp: Mão - Tuất công việc thuận lợi, tài lộc tăng vụt; Thân - Hợi vướng thị phi với đồng nghiệp

08:47:48 29/11/2023
Tử vi có nói, thứ Năm ngày 30/11/2023 của 12 con giáp cho biết, Mão - Tuất thông minh mưu lược, công việc thuận lợi, Thân - Hợi vướng thị phi với đồng nghiệp.

3 con giáp may mắn ngồi chơi xơi nước nhận ngay tiền tỷ trong ngày 29/11 và 30/11: May mắn bao quanh cả nhà, vận trình rực sáng, cát tường như ý

08:43:59 29/11/2023
Bản mệnh biết cách xoay sở để giữ cho nguồn thu của mình vẫn tạm ổn định. Ngoài năng lực thì không thể phủ nhận sự may mắn của con giáp này vì bạn không phải cắt giảm lương thưởng hay nghỉ việc không lương.

Tinh hoa hội tụ: 3 con giáp vàng bạc trĩu cành, tiền đẻ ra tiền, chắc chắn giàu to, trúng độc đắc vào đúng 17h chiều ngày 29/11

08:40:12 29/11/2023
Nhờ sự thông minh, lanh lợi vốn có cộng với vận may trời ban, con giáp này có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc, tạo được thành quả bất ngờ.

Đúng ngày mai, thứ Năm 30/11/2023, 3 con giáp may mắn làm gì cũng dư dả, thu nhập chính lẫn phụ tăng vọt, sự nghiệp phất cờ lên hương

08:32:37 29/11/2023
Tử vi 12 con giáp cho hay, thứ Năm ngày 30/11/2023, 3 con giáp may mắn trúng vận quý nhân, đón đường công danh lên hương bất ngờ.

Đúng ngày mai, thứ Năm 30/11/2023, 3 con giáp THỊ PHI RẮC RỐI, làm gì cũng bị chú ý, tài lộc không thông, đường tiền tài bị đứt quãng

07:12:36 29/11/2023
Xin chia buồn với 3 con giáp kém may mắn vào đúng ngày mai, thứ Năm 30/11/2023 khi bị thị phi vây quanh nên việc gì cũng không được thuận lợi.

Trúng số độc đắc đúng 3 ngày liên tiếp tới (29/11-1/12), 3 con giáp 'thu tài hút lộc', trúng số độc đắc, tiền đổ về nặng trĩu túi, sự nghiệp lên hương

12:22:24 28/11/2023
Không khí gia đình ngập tràn tiếng cười trở thành động lực cho bạn và người ấy trong cuộc sống. Nhờ đó, tình yêu cứ thế lớn dần và vững vàng hơn.

Tử vi Thứ Ba ngày 28/11/2023 của 12 cung hoàng đạo

11:26:18 28/11/2023
Xem tử vi ngày 28/11/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng bây giờ là lúc để Bạch Dương xây dựng sự thân thiện, hòa đồng ở cơ quan. Sự cao ngạo và lì lợm sẽ đem lại bất lợi cho bạn.

Bắt nhịp Mùa Nhân Mã: Chỉ cần bạn mạnh dạn đón nhận, điều kì diệu sẽ đến

11:24:35 28/11/2023
Mùa Nhân Mã bắt đầu khi Mặt Trăng tiến vào cung Nhân Mã, khuyến khích 12 chòm sao nuôi dưỡng trí óc và tâm hồn, cởi mở đón nhận những đổi thay.

Quan Âm ban phúc cho 3 con giáp từ nay đến Tết Dương lịch: Tiền bạc đề huề, hút sạch tài lộc tứ phương, phúc đức sâu dày, giàu sang vô đối

10:52:44 28/11/2023
Trời sinh t.uổi Mùi là những người hiền lành, chăm chỉ, chỉ quan tâm đến việc mình làm và nỗ lực hết sức để xây dựng cuộc sống tươi đẹp.

Phụ nữ thực sự tự tin dễ dàng được nhận ra qua 7 hành vi này

08:21:08 28/11/2023
Trở thành phụ nữ tự tin không phải chuyện một sớm một chiều mà đòi hỏi sự xem xét nội tâm, lòng dũng cảm và sự sẵn sàng đứng ngoài đám đông, sống theo những giá trị của mình.

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 28.11.2023

23:09:08 27/11/2023
Những vấn đề về sự ổn định tài chính có thể khiến bạn mệt mỏi. Nguồn năng lượng hôm nay mang đến cơ hội để bạn vượt qua những bất an hoặc cảm giác tiêu cực.

Đúng 3 ngày cuối cùng tháng 11, Thần Tài lẫn quý nhân tề tựu cùng 1 lúc, 3 con giáp trúng số liên miên, phát tài liên tục, tiền nhiều đếm mỏi tay

19:15:21 27/11/2023
Tài vận khởi sắc rực rỡ nên chuyện kinh doanh làm ăn cũng khởi phát hưng vượng. Người t.uổi Dần sẽ vô cùng thuận lợi trong các hoạt động kinh doanh cũng như đầu tư sinh lời nên hãy tận dụng cơ hội này nhé!

Từ ngày mai, thứ Ba (28/11), 3 con giáp làm đâu thắng đó, phất lên vù vù, tiền chất đầy nhà, ngồi không cũng giàu sang

19:12:11 27/11/2023
Tử vi cho biết những người t.uổi Sửu vô cùng chăm chỉ, hiền lành nhưng không kém phần khôn ngoan, cá tính và mưu mô nên Sửu không bao giờ chấp nhận sống trong nghèo khó.

Có thể bạn quan tâm

H'Hen Niê cố tình để lộ thêm 1 chi tiết khẳng định sắp kết hôn, thái độ hào hứng khiến CĐM xôn xao

Sao việt

06:21:17 02/12/2023
Hoa hậu H Hen Niê tiếp tục lộ hint sắp theo chồng bỏ cuộc chơi, cố tình để lộ thái độ hào hứng trước việc kết hôn, khiến netizen rần rần, đứng ngồi không yên. Tuy nhiên, danh tính nửa kia của mỹ nhân Ê Đê thì vẫn chưa được tiết lộ.

Gà xáo hành tăm làm cực đơn giản, chỉ 20 phút là có ngay món cả nhà vừa ăn vừa xuýt xoa

Ẩm thực

06:21:06 02/12/2023
Món gà xáo hành tăm vàng ươm, nóng hổi thơm mùi hành tăm và lá chanh, kết hợp cùng bánh mướt hoặc cơm trắng là sự kết hợp tuyệt vời, mang lại hương vị đặc trưng và lôi cuốn.

10 năm qua, vợ sống quá tốt nhưng tôi vẫn muốn ly hôn

Góc tâm tình

06:20:50 02/12/2023
Từ ngày về làm dâu, vợ tôi luôn chu toàn mọi việc trong nhà. Ai cũng yêu quý cô ấy, chỉ có tôi là chưa từng cảm thấy rung động...

Jisoo trải lòng hậu chiến thắng MAMA 2023, hé lộ tương lai của BLACKPINK giữa biến hợp đồng

Nhạc quốc tế

06:09:16 02/12/2023
Vừa qua, người hâm mộ chị cả BLACKPINK Jisoo đã có phen nức nở cùng 3 g.iải t.hưởng MAMA cho màn debut bùng nổ của cô nàng trong năm 2023.

Cuộc sống hiện tại của em bé sơ sinh từng nổi tiếng khắp thế giới vì lườm bác sĩ lúc chào đời giờ ra sao?

Netizen

06:05:15 02/12/2023
Thời điểm bức ảnh được chụp, bác sĩ đang cố gắng cho Isabel Rocha khóc tiếng khóc đầu đời. Tuy nhiên, gương mặt của b.é g.ái sơ sinh cau có, mím môi như giận dữ với bác sĩ và mọi người có mặt trong phòng mổ.

Tại sao hóa thạch lại có nhiều màu sắc khác nhau?

Lạ vui

06:01:25 02/12/2023
Xương thường có màu trắng hoặc hơi vàng, nhưng các hóa thạch thì khác và có nhiều màu sắc khác nhau: một số hóa thạch có màu trắng xám, một số có màu ngả vàng hoặc thậm chí là đen, và một số có nhiều màu sắc.

Giữ vững tinh thần trẻ trung cùng nét đẹp trong trẻo với phong cách preppy

Thời trang

04:02:16 02/12/2023
Những thiết kế sơ mi tưởng chừng như đơn giản nhưng khi được thêm vào các chi tiết, phụ kiện đính kèm đã giúp hình ảnh quý cô trở nên mới lạ và thu hút hơn.

1 nhóm nhạc nữ selfie tươi cười trong tang lễ đồng đội, liền nhận "cơn mưa gạch đá" dữ dội

Sao châu á

23:25:54 01/12/2023
Vào ngày 28/11, nữ diễn viên kiêm ca sĩ Malaysia Queenzy Cheng (Trang Quần Thi) đột ngột qua đời khi đang quay phim.

Show thực tế Squid Game bị tố ngược đãi người chơi: Thí sinh hạ thân nhiệt, tổn thương thần kinh

Tv show

23:22:31 01/12/2023
Vừa phát sóng chưa bao lâu, Squid Game: The Challenge đã đối mặt với kiện tụng. Công ty luật Express Solicitors - đại diện cho 2 người chơi ẩn danh cho biết thân chủ của họ đã gặp vấn đề sức khỏe trong thời gian ghi hình show thực tế nà...

Màn giả gái lố nhất phim Việt giờ vàng, son môi đỏ chót cố chọc cười khán giả nhưng chẳng thành

Phim việt

23:11:36 01/12/2023
Dẫu vẫn biết những màn hóa trang này chỉ mang mục đích giải trí, gây cười nhưng có vẻ nó chẳng có tác dụng gì khi người xem chỉ thấy rất... lố, còn có tiếng cười không thì không chắc!

Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Australia áp loạt trừng phạt mới chống Triều Tiên

Thế giới

22:27:32 01/12/2023
Mỹ cùng 3 nước đồng minh gồm Nhật Bản, Hàn Quốc và Australia vừa đồng loạt áp các biện pháp trừng phạt mới chống Triều Tiên vì vụ phóng vệ tinh do thám.

Du lịch đường sông Phú Thọ nhiều tiềm năng phát triển

Du lịch

22:23:44 01/12/2023
Với các lợi thế về giá trị văn hóa, di tích lịch sử, lễ hội, làng nghề dọc sông Hồng, du lịch đường sông Phú Thọ nhiều tiềm năng phát triển mạnh.

Giám đốc lừa chiếm đoạt 14 tỷ đồng rồi trốn ra nước ngoài

Pháp luật

22:19:02 01/12/2023
Ngày 1/12, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm đối với bị cáo Trần Quốc Hải (SN 1962, trú tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội) là Giám đốc Công ty TNHH Trấn Gia có trụ sở ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội về tội L.ừa đ.ảo chiếm đo...