Tử vi tuần mới (19/11 – 25/11) của 12 con giáp: Tuổi Dần hao tổn sức lực, tuổi Tý suôn sẻ

Tử vi tuần mới (19/11 – 25/11) của 12 con giáp dự báo một tuần đầy may mắn của những người tuổi Tý, kể cả công việc lẫn chuyện tình cảm. Trong khi đó, tuổi Dậu lại liên tục gặp xui xẻo và phiền phức.

Tử vi tuần mới (19/11 – 25/11) của 12 con giáp

Tử vi tuần mới (19/11 - 25/11) của 12 con giáp: Tuổi Dần hao tổn sức lực, tuổi Tý suôn sẻ - Hình 1

Tuổi Tý

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,9

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,6. Tình cảm: 4,9. Tài lộc: 4,5. Sức khỏe: 4,6.

Con số may mắn: 3, 8.

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây.

Hướng phát tài: Hướng Đông

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu.

Tử vi tuần mới dự báo đây tiếp tục là một tuần với nhiều sự may mắn của tuổi Tý. Suốt một tuần, cảm giác duy nhất bạn cảm nhận được chỉ là hạnh phúc và vui vẻ.

Các kế hoạch đầu tư, kinh doanh cũng như công việc đều có những tín hiệu tốt đẹp. Ở cơ quan, bạn được cấp trên “ưu ái” và dành phần nhiều sự thiện cảm bởi tinh thần lạc quan và nhiệt huyết mà bạn đem đến cho cả văn phòng. Có thể bạn chưa có sự bứt phá lắm, nhưng không sao , tinh thần cầu tiến của bạn sẽ giúp bạn thay đổi trong tương lai gần.

Vận đào hoa của bạn vẫn phát triển đều suốt nhiều tuần trở lại đây khiến chuyện tình cảm cũng nhờ đó mà “thăng hoa”, suôn sẻ và ngọt ngào hơn.

Tuy nhiên nên chú ý một chút đến sức khỏe , đặc biệt là các vấn đề về đường tiết niệu, tiêu hóa. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với những cơn đau bụng bất chợt nhưng diễn ra thường xuyên, cảm giác khó tiêu cũng theo đó mà “làm phiền” bạn không ít lần.

Tuổi Sửu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,8

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,8. Tình cảm: 4,5. Tài lộc: 4,6. Sức khỏe: 4,6.

Con số may mắn: 4, 9.

Màu sắc may mắn: Màu Trắng.

Hướng phát tài: Hướng Tây

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão.

Tuần này, những người tuổi Sửu có quí nhân giúp đỡ nên tình hình tài chính và công việc vẫn phát triển một cách mạnh mẽ.

Những người tuổi Sửu đã có gia đình có một tuần với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, hai bạn dư dả tài chính hơn nên thi thoảng chi mạnh tay cho những buổi ra ngoài ăn tối và dạo chơi để đổi gió, hâm nóng tình cảm cũng tốt.

Trong tuần cũng xuất hiện nhiều cơ hội đầu tư và mua bán, hãy nhận thức rõ đâu là cơ hội, đâu là thách thức và khó khăn để nắm bắt cho chuẩn.

Về mặt sức khỏe , những người tuổi Sửu hãy chú ý đến các bệnh cũ, nó có thể tái phát bất cứ lúc nào.

Tuổi Dần

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,7.

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,7. Tình cảm: 4,5. Tài lộc: 4,6. Sức khỏe: 4,5

Con số may mắn:3, 8.

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Hướng phát tài: Hướng Đông

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân

Tuần này, những người tuổi Dần cần đặc biệt chú ý đến vấn đề sức khỏe . Nếu có thời gian rảnh vào các ngày trong tuần, bạn có thể đi bộ, đi dạo hoặc tập yoga… để tăng cường sức khỏe , tĩnh tâm lại sau những sóng gió. Thời gian qua, có vẻ bạn đã phải đối mặt với rất nhiều chuyện gây hao tổn sức lực khiến cho tinh thần giảm sút một cách trầm trọng. Thế nhưng dù là vì chuyện gì thì cũng đừng nên kéo dài tình hình này.

Tuổi Mão

Chỉ số may mắn tổng hợp: 3,8.

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,0. Tình cảm: 3,2. Tài lộc: 4,1. Sức khỏe: 4,1

Con số may mắn: 3, 8.

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây.

Hướng phát tài: Hướng Đông

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu.

Tin buồn cho những người tuổi Mão là tuần này, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong công việc và tài chính. Nếu đang đi làm, bạn nên chú ý cẩn trọng lời nói, khéo léo trong các mối quan hệ với đối tác và đồng nghiệp, đặc biệt là cẩn thận kẻo… bị lừa.

Còn nếu muốn kinh doanh, hãy nhờ đến sự tư vấn và giúp đỡ của những người đã dày dặn kinh nghiệm. Phân loại rõ ràng các vấn đề để tránh tổn thất.

Tử vi tuần mới (19/11 - 25/11) của 12 con giáp: Tuổi Dần hao tổn sức lực, tuổi Tý suôn sẻ - Hình 2

Những người tuổi Mão nên chú ý cẩn trọng lời nói, khéo léo trong các mối quan hệ với đối tác và đồng nghiệp, đặc biệt là cẩn thận kẻo… bị lừa. (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thìn

Chỉ số may mắn tổng hợp: 3,9

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,0. Tình cảm: 4,0. Tài lộc:3,9. Sức khỏe: 4,0

Con số may mắn: 2, 7.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Hướng phát tài: Hướng Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất.

Những người tuổi Thìn tuần này không may mắn, đặc biệt là trong chuyện công việc. Điều bạn cần làm chính là nên ngồi im chờ đợi chứ không đầu tư, không mua bán và cũng không mạo hiểm kinh doanh dù bằng bất cứ hình thức nào.

Thời tiết thay đổi cũng sẽ khiến hệ hô hấp của bạn có vấn đề, bạn nên chú ý giữ ấm, uống ít nước đá, ăn đồ lạnh để bảo vệ cơ thể cũng như sức khỏe của mình.

Tuổi Tỵ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,2.

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,3. Tình cảm: 4,3. Tài lộc: 4,3. Sức khỏe: 4,0

Con số may mắn: 5, 0.

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây.

Hướng phát tài: Hướng Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi.

Tử vi tuần mới dự báo những người tuổi Tỵ sẽ có một tuần bình yên và ít biến động. Công việc có sự phát triển một cách khả quan hơn một chút nhưng cũng không phải là đáng kể để kéo tinh thần bạn đi lên.

Chuyện tình cảm của bạn vẫn duy trì ở mức ổn định, những người đã có gia đình có một cuộc sống nhẹ nhàng còn những người đang độc thân vẫn chưa có cơ hội tìm thấy tình yêu .

Trong tuần, hãy chú ý một chút đến vấn đề giao thông, bạn có thể bị va chạm nhẹ.

Tuổi Ngọ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,2

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,2. Tình cảm: 4,4. Tài lộc: 4,3. Sức khỏe: 4,1

Con số may mắn: 1, 6.

Màu sắc may mắn: Màu xám.

Hướng phát tài: Hướng Bắc.

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý.

Tuổi Ngọ tuần này có một cuộc sống nhẹ nhàng. Công việc của bạn vẫn chưa phát triển tốt dù mới đây đã phải chi tiêu một khoản tiền rất lớn. Tuy nhiên điều này cũng không làm bạn nản lòng vì luôn có “ai đó” ở cạnh động viên, khích lệ và sẻ chia những khó khăn cùng bạn.

Mọi thứ phát triển khá bình ổn và êm đềm nên điều quan trọng nhất bạn cần để tâm chỉ là vấn đề sức khỏe. Những cơn đau bụng do hệ tiêu hóa hoạt động kém hoặc dạ dày làm cho bạn trở nên mệt mỏi và xuống tinh thần đôi chút. Nhưng cũng không phải một điều gì đó quá to tát. Bạn chỉ cần cẩn thận hơn là sẽ ổn thôi. Nếu có thể, hay nhớ luôn mang theo thuốc bên mình để dùng đến khi cần.

Tuổi Mùi

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,2

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,3. Tình cảm: 4,1. Tài lộc: 4,3. Sức khỏe: 4,3.

Con số may mắn: 5, 0.

Màu sắc may mắn: Màu Trắng

Hướng phát tài: Hướng Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

Tình hình tài chính tuần này của những người tuổi Mùi khá tốt, bạn cũng có nhiều cơ hội trong nghề nghiệp khiến cho hầu bao ngày một dày hơn.

Những người đã có gia đình cũng có một cuộc hôn nhân tình cảm và hạnh phúc, hai bạn dường như lúc nào cũng duy trì ở một trạng thái nồng nhiệt như thế. Không cãi vã, không tranh luận, không to tiếng mà thậm chí còn ngọt ngào như thuở mới yêu .

Mọi thứ đang phát triển tốt và thuận lợi. Nhưng có một nhược điểm mà những người tuổi này luôn mắc phải đó là coi thường sức khỏe của bản thân. Và hậu quả là đến tuần này, những căn bệnh cũ liên tục “quấy rối” khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và có phần đau đớn, mệt mỏi vô cùng.

Tử vi tuần mới (19/11 - 25/11) của 12 con giáp: Tuổi Dần hao tổn sức lực, tuổi Tý suôn sẻ - Hình 3

(Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4, 4.

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,4. Tình cảm: 4,5. Tài lộc: 4,4. Sức khỏe: 4,4.

Con số may mắn: 3, 8

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Hướng phát tài: Hướng Đông

Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi.

Tử vi tuần mới dự báo những người tuổi Thân tuần này không có nhiều sự phát triển nổi bật. Mọi thứ còn bạn duy trì ở mức ổn định, công việc diễn ra đều đều với một trạng thái tinh thần cũng chậm chậm, từ từ không kém.

Những người đang kinh doanh thì vẫn hoạt động tốt, đem lại nguồn lợi nhuận khá. Thế nhưng nếu muốn phát triển hơn một chút, bạn vẫn có thể đầu tư thêm nếu muốn và đủ khả năng để vận hành, quản lí đem lại hiệu quả tốt.

Có thể sự thay đổi thời tiết sẽ khiến bạn bị mắc phải các bệnh dị ứng, đặc biệt là phần mũi. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, chỉ là ốm vặt thôi. Và nó vẫn không ảnh hưởng đến các hoạt động khác của bạn.

Tuổi Đậu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,0.

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,0. Tình cảm: 4,1. Tài lộc: 4,0. Sức khỏe: 4,1.

Con số may mắn: 1, 6.

Màu sắc may mắn: Màu đen

Hướng phát tài: Hướng Bắc.

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão

Đây tiếp tục là một tuần không may mắn trong vấn đề tài chính của người tuổi Dậu. Bạn phải chi rất nhiều tiền nhưng lại không thu được một đồng nào về cả. Trong khi đó, chuyện công việc và gia đình cũng liên tục gặp phải những điều xui xẻo.

Tuy nhiên, đừng suy nghĩ quá nhiều kẻo bệnh cũ có thể tái phát. Nếu thấy bế tắc quá và không biết xử trí như thế nào thì đây là lúc bạn cần nhờ đến bạn bè hoặc những người mà bạn tin tưởng nhất.

Tuổi Tuất

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,4

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,4. Tình cảm: 4,3. Tài lộc: 4,4. Sức khỏe: 4,5.

Con số may mắn: 5, 0..

Màu sắc may mắn: Đỏ

Hướng phát tài: Hướng Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi.

Những người tuổi Tuất tuần này bắt đầu nhận được tiến triển tốt đẹp trong công việc, mọi thứ diễn ra suôn sẻ hơn khiến tinh thần bạn cũng theo đó mà trở nên thoái mái, dễ chịu hơn.

Về chuyện tình cảm, bạn vẫn bị vướng mắc trong một vòng luẩn quẩn cũ, thậm chí mọi thứ còn rối tinh rối mù vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bạn. Đây là vấn đề bạn đã mắc phải từ rất lâu rồi nhưng hình như vẫn chưa có cách giải quyết triệt để. Nếu không muốn kéo dài thêm, bạn nên dành hẳn thời gian ra để ngồi lại và suy nghĩ xem đâu mới là điều bạn thực sự cần, thực sự mong muốn. Chỉ có chính bạn mới biết rõ những gì mình đang trải qua và cảm nhận, do vậy cũng chỉ có bạn mới có lời giải đáp chính xác cho mọi trường hợp. Tôn trọng cảm xúc cá nhân là điều tốt, nhưng né tránh mọi chuyện thì tuyệt nhiên lại là điều không nên làm.

Tuổi Hợi

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,4

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,3. Tình cảm: 4,5. Tài lộc: 4,2. Sức khỏe: 4,5

Con số may mắn: 2, 7.

Màu sắc may mắn: Màu đỏ.

Hướng phát tài: Hướng Nam.

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất.

Tuần này, những người tuổi Hợi nên chú ý đến đôi mắt của mình thật nhiều. Dù công việc của bạn có đang phát triển tốt khiến bạn liên tục phải giải quyết các công việc khác nhau. Nhưng cũng đừng vì thế mà đối xử tồi tệ với đôi mắt của mình.

Về tình cảm, vận đào hoa của bạn vẫn rất tốt. Bạn cảm nhận được tình yêu thương và sự đồng lòng san sẻ gánh nặng của “người ấy”. Hai bạn hiểu nhau và chấp nhận con người nhau thay vì cứng đầu và cố chấp như trước đây. Đến giữa tuần, hãy nghỉ ngơi, gác lại mọi công việc để cùng nhau “hẹn hò” một chút, hâm nóng thêm để tình cảm của hai bạn ngọt ngào hơn nữa.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo

Diệp Hân Di

Theo Đời sống & Pháp lý

Tử vi tuần mới (22/10 – 28/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Sửu sai lầm, tuổi Thìn bị lừa dối

Tử vi tuần mới (22/10 - 28/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thìn tuần mới này phải đối mặt với sự lừa dối và bị bắt nạt nơi công sở. Cần rất nhiều sự mạnh mẽ và bản lĩnh để vượt qua.

Tử vi tuần mới (22/10 - 28/10/2018) của 12 con giáp

Tử vi tuần mới (22/10 - 28/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Sửu sai lầm, tuổi Thìn bị lừa dối - Hình 1

Tử vi tuần mới (22/10 - 28/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Sửu sai lầm, tuổi Thìn bị lừa dối. (Ảnh minh họa: Yoka)

Tuổi Tý

Tử vi tuần này của tuổi Tý dự báo sẽ nhiều khát vọng và ý tưởng. Bạn mong muốn được thể hiện mình trong mọi lĩnh vực và trước bất cứ ai. Điều này thể hiện bạn đã suy nghĩ chín chắn hơn và cư xử cũng chuyên nghiệp hơn.

Tuần này bạn có cơ hội lớn trong kinh doanh, cố gắng nắm bắt ngay thời cơ và tận dụng lợi thế của mình để kiếm lời. Tuy nhiên về tình cảm lại không được như ý, bạn có thể sẽ gặp chuyện buồn và dễ rơi vào cảm giác thất vọng vì nửa kia.

Tuổi Sửu

Tuần này tuổi Sửu đưa ra nhiều quyết định sai lầm. Bạn không có khả năng đánh giá vấn đề một cách công tâm, lại không tham khảo ý kiến của người khác, dẫn đến đi hết từ sai lầm này đến sai lầm khác. Ngoài ra tuần này tuổi Sửu còn có nguy cơ bị thua lỗ, mất tiền hoặc gặp một số vấn đề rắc rối liên quan đến tài sản. Sức khỏe tuần này cũng không ổn chút nào, bạn dễ mắc bệnh và mất nhiều thời gian để hồi phục trở lại.

Tuổi Dần

Tuổi Dần trong tuần này cần hết sức đề cao cảnh giác với người ngoài, tuyệt đối không gặp gỡ người mới quen ở nơi xa lạ và vào tối muộn. Chuyện tình cảm trong tuần này của tuổi Dần rất tệ hại. Cả hai đều nghi ngờ nhau và làm tổn thương nhau nặng nề. Về công việc, tuần này có nhiều thảo luận, đàm phán, nếu ứng xử khéo léo sẽ cho kết quả tốt đẹp.

Tuổi Mão

Tuổi Mão tuần này lo lắng nhiều, có cảm giác cô độc và bị tách biệt với mọi người. Vốn là người quan hệ rộng và rất giỏi trong giao tiếp, việc tự dưng bị mất kết nối với mọi người xung quanh khiến tuổi Mão hoang mang thực sự.

Về sức khỏe, tuần này cần chú ý mắc bệnh cảm lạnh, xương khớp, đặc biệt là đau chân. Về các mối quan hệ cá nhân, bạn cần linh hoạt hơn và bớt đưa ra những chỉ trích cá nhân.

Tử vi tuần mới (22/10 - 28/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Sửu sai lầm, tuổi Thìn bị lừa dối - Hình 2

(Ảnh minh họa: Yoka)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn tuần mới này phải đối mặt với sự lừa dối và bị bắt nạt nơi công sở. Cần rất nhiều sự mạnh mẽ và bản lĩnh để vượt qua. Tuần này tài lộc kém, không thích hợp đầu tư, tốt nhất nên giữ khư khư tiền của mình và đừng nghe lời khuyên của ai. Sức khỏe kém, cần thay đổi chế độ ăn uống phản khoa học hiện tại.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tuần này nếu muốn đạt thành tích trong công việc, cần thể hiện sự chủ động của mình. Sẵn sàng đưa ra câu hỏi, xin ý kiến tư vấn, tham khảo định hướng của người khác để trang bị cho mình nhằm tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp. Vẫn biết tuổi Tỵ vốn làm việc độc lập khá tốt, nhưng lại kém trong làm việc nhóm, nhưng bạn vẫn cần cải thiện nhược điểm đó và đừng nghĩ rằng mình không thay đổi được.

Tuổi Ngọ

Tuần này là một tuần khá khó khăn với người tuổi Ngọ khi bạn phải nỗ lực hết sức mới đạt được kết quả ở mức tàm tạm. Nhiều sự kiện bất ngờ xảy đến nên bạn cần chú ý kẻo xảy ra xung đột, cãi cọ với người khác. Nếu không mềm mỏng và bình tĩnh, rất có thể xung đột này khó hóa giải và ảnh hưởng nặng đến cuộc sống của bạn.

Tuổi Mùi

Những bất đồng quan điểm xảy ra liên tiếp khiến mối quan hệ của người tuổi Sửu trong tuần này có dấu hiệu rạn nứt. Bạn cần suy nghĩ nghiêm túc và có cảnh báo cho chính bản thân mình. Ngoài áp lực này, tuần tới tuổi Mùi cũng gặp áp lực vì phải hoàn hảo. Đây là áp lực bạn tự tạo cho mình thôi, nên cũng chỉ có bạn mới tự tháo gỡ được.

Tử vi tuần mới (22/10 - 28/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Sửu sai lầm, tuổi Thìn bị lừa dối - Hình 3

(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới dự đoán tuổi Thân có mối quan hệ mới, có thể là một người bạn mới, đồng nghiệp mới hoặc người yêu mới. Cuộc sống của tuổi Thân vì thế cũng được giải thoát ra khỏi quỹ đạo của sự nhàm chán. Chúc mừng bạn, bạn chỉ việc là chính mình và "tận hưởng" thôi nhé.

Tuổi Dậu

Tuần này người tuổi Dậu cần chú ý trong giao tiếp. Luôn tuân theo nguyên tắc bình tĩnh, hòa nhã, chậm rãi thì mới không tự gây rắc rối cho mình. Để phòng bị người khác lừa dối bằng cách tỉnh táo và sáng suốt trước mọi lời khuyên và phát ngôn của người khác.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất tuần này sẽ có một "trái tim tan vỡ". Không may với bạn, chuyện tình cảm rơi vào bế tắc khiến bạn gần như kiệt quệ. Đáng buồn nhất là, dù cả hai đã cố gắng hàn gắn nhưng có vẻ như không có tác dụng. Hãy cho mình và cả người kia thêm thời gian. Vì chuyện tình cảm ngổn ngang như vậy, tuần này bạn cũng cần phải rất chú ý đến sức khỏe của mình, đừng để mình bị gục trong thời gian này.

Tuổi Hợi

Tuần này không thích hợp cho người tuổi Hợi đàm phán kinh doanh, kí kết hợp đồng, mở rộng mối quan hệ. Tuần này thích hợp cho người tuổi Hợi tìm đến những nơi yên tĩnh, học thiền để điều hòa cảm xúc và để cho bản thân không dễ bị rơi vào những tranh chấp, mệt mỏi.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Hiền Thu

Theo Đời sống & Pháp lý

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Cameraman vừa chạy vừa quay các vận động viên với tốc độ 'tên lửa' 00:40Gấu mò vào chuồng cừu để tìm con mồi, ngờ đâu phải tháo chạy cuống cuồng trước kẻ thù này 00:39Thanh niên có màn gọi xe IQ 200000:39Mèo con nhân lúc chó mẹ ngủ, lén vào bú ké sữa 00:35Ông bố nhảy như đứa trẻ khi Quế Ngọc Hải sút penalty thành công 00:32Hổ mang Trung Quốc bị chó dữ Rottweiler cắn xé tơi bời, quằn quại 06:27Chú chó thay chủ thu tiền khách như nhân viên chuyên nghiệp00:43Chú khỉ cặm cụi giúp chủ nhặt đậu que00:39Chú chó trốn đi chơi, chắp chân vái lạy xin cô chủ cho vào nhà 00:27Lỗ nhỏ trên ổ khóa có tác dụng gì?00:37Em bé vừa gào khóc vừa hé mắt canh chừng bố 01:24Chú chó dành cả thanh xuân ngồi đợi xe bán kem 00:31Pha dắt môtô cồng kềnh 'đi vào lòng đất' của chàng trai 00:49Video: Chủ dắt chó vào thang máy rồi bỏ quên nhưng vẫn cầm dây xích, chó cưng bị mắc kẹt treo cổ bên trong với cảnh tượng thót tim 00:55Đang xuống dốc, 2 vận động viên đạp xe bị gấu lao ra tấn công - cái kết thót tim! 00:37Thanh niên đi ôtô xả rác bừa bãi bị chủ nhà cầm dao ra nhắc nhở 00:42Khoảnh khắc đứng tim bố cứu con thoát nạn thần kỳ 00:55

Tiêu điểm

Đúng ngày 16/6, 3 tuổi này sẽ ‘hốt vàng hốt bạc’, đại giàu sang, đại phát tài
18:01:13 15/06/2021
Đặt bàn thờ phạm 4 đại kỵ này tài vận sa sút, vợ chồng bất hòa, con cái ngang tàng
17:51:17 15/06/2021
Các con giáp nhìn vẻ ngoài thông minh thật ra bên trong ngốc nghếch, tuy nhiên lại cực kỳ may mắn
06:50:38 16/06/2021
Tháng 7/2021: 3 con giáp được chấm tên trong sổ Thần Tài tiền nhiều như lá mùa thu, tình duyên đỏ thắm 
14:53:13 15/06/2021
Con giáp phất lên như diều gặp gió trong nửa đầu tháng 5 âm lịch, khả năng được sống trong ‘bể ngọc kim cương’
18:01:41 15/06/2021
Chúc mừng những người có 3 dấu hiệu phúc tướng trên mặt, số vượng phu ích tử, tiền bạc tự động kéo đến tận cửa
19:50:56 16/06/2021
Sau Tết Đoan ngọ, 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội đổi đời, từ giờ đến cuối năm công việc khởi sắc, thần tài chiếu cố giúp tiền bạc rủng rỉnh
11:10:59 15/06/2021
Tử vi giữa tháng 5 âm lịch, 3 con giáp tài lộc bùng nổ, sự nghiệp bứt phá, hậu vận giàu sang
19:50:00 16/06/2021
Tử vi 60 ngày tới: Con giáp được Ngọc Hoàng che chở càng chăm chỉ càng phát tài, lộc lá đếm không hết
18:12:37 16/06/2021
Thần Số Học nhận định gì về năm 2021? Phải chăng bão tố sắp qua?
19:20:09 15/06/2021

Thông tin đang nóng

Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô
05:59:30 17/06/2021
Những mỹ nhân Trung Quốc nổi tiếng sau một đêm
06:30:53 17/06/2021
Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!
07:32:26 17/06/2021
Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"
06:37:56 17/06/2021
'99% người trong giới giải trí Ấn Độ nghiện ma túy'
06:19:26 17/06/2021
Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau
05:53:46 17/06/2021
Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo
08:18:00 17/06/2021
6 câu hỏi liên quan tới Hồ Văn Cường cần Phi Nhung giải đáp
07:42:24 17/06/2021
Chân dung 'phi công' khiến Diệu Nhi phải từ chối hàng loạt trai đẹp
08:35:10 17/06/2021
Lee Young Ae giữa 'thiên đường màu xanh'
05:53:43 17/06/2021

Tin mới nhất

Sao Thủy đi lùi những ngày cuối cùng, liệu 12 cung Hoàng đạo có được bình yên trở lại?

07:15:12 17/06/2021
Sao Thủy đang đi lùi nốt những ngày cuối , bầu trời chiêm tinh không có nhiều biến động, nhưng liệu 12 cung Hoàng đạo có được những tháng ngày bình yên trở lại hay không?

Chọn lấy một mặt trời ấn tượng nhất với bạn và nhận lấy thông điệp hữu ích dành cho bạn trong cuộc sống

07:04:26 17/06/2021
Mặt trời mà bạn chọn sẽ mang đến cho bạn những thông điệp hữu ích trong cuộc sống của bạn đấy!

Trong tháng 6, 4 cung hoàng đạo sau nhất định phải đề phòng 'tiểu tam' và tiền bạc hao tổn

07:04:24 17/06/2021
Trong tháng 6 này, có 4 cung hoàng đạo cần phải chú ý và cẩn trọng để cuộc sống suôn sẻ hơn.

Cuộc sống của 12 con giáp trong tháng 5 âm lịch: Người thăng hoa ấm êm về tình cảm, người càng làm việc càng kiếm được nhiều tiền

23:05:17 16/06/2021
Những ngày đầu tháng 5 âm lịch đang trải qua một cách bình yên, nhiều người lo sợ gặp nhiều khó khăn nhưng trong số 12 con giáp, vẫn có một số người thăng hoa về tình cảm, một số được thần tài chiếu cố nên tiền bạc cũng ổn định. Cùng xe...

Tuổi trẻ bôn ba, không đợi về già mới có lộc, 3 người mệnh này từ giờ đến cuối năm sự nghiệp không ngừng thăng hoa, tiền vào như nước

22:44:57 16/06/2021
Có lẽ, bạn không thể quyết định được bản thân sẽ gặp điều tốt hay xấu trong chặng đường tiếp theo, nhưng bạn có thể lựa chọn cách mình đối mặt với chúng. Thái độ mà bạn dùng để đối diện với thử thách sẽ tiết lộ cho bạn biết thành quả mà...

3 kiểu trẻ con tưởng là thông minh nhưng bố mẹ đừng vội vui mừng vì lớn lên đều bất tài, hãy giúp con sửa đổi càng sớm càng tốt

21:24:02 16/06/2021
Nhiều bố mẹ thường lầm tưởng những hành động này của con là thông minh, nhưng nếu không có cách uốn nắn sớm thì sẽ gây ra sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương lai của trẻ.

Cuối tháng 6, xin chúc mừng 3 con giáp gặp vận đổi đời, quý nhân nâng đỡ, tiền vàng đầy tay

19:50:21 16/06/2021
Trong những ngày cuối tháng 6, 3 con giáp này sẽ gặp thời đổi vận, may mắn liên tục kéo đến nên dễ dàng hái vàng hái lộc mỏi tay không hết.

Con giáp gặp xui xẻo trong 20 ngày tới, sao quả tạ chiếu mệnh đừng đầu tư lớn

18:11:46 16/06/2021
Thầy tử vi cho biết trong vòng 20 ngày tới con giáp này sẽ gặp xui xẻo nên thận trọng về tiền bạc, tình duyên.

Muốn tiền không bao giờ thiếu, nhất thiết phải để vật phong thủy này ở phòng khách

18:10:52 16/06/2021
Phòng khách không chỉ là không gian sinh hoạt chung của gia đình bạn, nó còn được xem như là thể diện của gia chủ khi tiếp khách.

Trong vòng 99 ngày tới, 3 con giáp may mắn bỗng chốc thăng hoa, tài lộc ngập nhà, tiền vàng vô kể

18:09:18 16/06/2021
Thời gian 99 ngàu tới là lúc 3 con giáp may mắn sự nghiệp thịnh vượng, tài lộc bao la. Bản mệnh có phúc trời ban nên làm gì cũng thuận lợi, vững bước tiến tới thành công.

Trong 50 ngày tới, 3 con giáp may mắn được phú quý trời ban, tiền vàng đầy đủ, mã đáo thành công

18:08:27 16/06/2021
Trong vòng 50 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn phát đạt, tiền bạc tăng lên không ngừng. Nếu có cơ hội, bản mệnh nhất định không được bỏ qua để đón thêm tài lộc, trở nên giàu sang phú quý.

Bật mí loài cây phong thủy sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng cho 12 con giáp

17:14:19 16/06/2021
Những người cầm tinh con giáp tuổi Tý kiếm được nhiều tiền nhưng lại không giỏi quản lý tài chính cũng như tiết kiệm tiền. Hơn nữa, bạn cũng chưa nhạy bén trong việc đầu tư kinh doanh cũng như nắm bắt các cơ hội kiếm tiền.

Cung hoàng đạo 'thánh nhân đãi kẻ khù khờ', giàu có khiến ai cũng kinh ngạc

17:13:33 16/06/2021
Nhân Mã không màng chuyện kiếm tiền hay thăng quan tiến chức nhưng vì được nhiều người yêu mến nên chòm sao này được trao cơ hội lớn mà bản thân họ cũng không rõ.

Chọn một thiên thần và nhận lấy lời khuyên để sớm thành công trong cuộc sống

17:13:07 16/06/2021
Mỗi ngày chúng ta đều phải đưa ra quyết định tương lai cho mình. Các quyết định ấy có thể khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hoặc đau lòng.

Nằm ngủ mơ thấy mối tình đầu là điềm báo gì, tốt hay xấu, đánh số gì?

17:10:04 16/06/2021
Mối tình đầu luôn đọng lại trong mỗi người nhiều cảm xúc khó quên. Dù cho mối tình ấy có thành công hay thất bại, những kí ức ngọt ngào về một thời mặn nồng sẽ luôn đồng hành cùng chúng ta đến cuối cuộc đời.

7 điều nên làm trong tháng Cửu độc để tránh xui xẻo, tai ương

17:09:20 16/06/2021
Theo quan niệm dân gian, tháng 5 âm lịch còn có tên gọi khác là tháng Cửu độc, do trong tháng này có 9 ngày mà thân thể xuất hiện cửu độc giống như độc rắn, rết, bướm, bọ cạp,... khiến cơ thể dễ bị hao tổn nguyên khí.

Top 4 con giáp có số phát tài trong tháng Cửu Độc năm 2021

17:08:41 16/06/2021
Những con giáp phát tài trong tháng Cửu Độc năm 2021 này đã vượt lên được những khó khăn của thời cuộc và khẳng định bản thân, đem lại nguồn tài lộc lớn bất ngờ.

Tử vi ngày 17/6/2021: Tuổi Mùi vướng nhiều rắc rối, tuổi Mão gặp nhiều may mắn

17:08:09 16/06/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 17/6/2021 hôm nay, tuổi Mùi có thể vướng phải nhiều rắc rối bởi tính nóng nảy, thiếu kiềm chế. Vì bảo vệ ý kiến cá nhân, con giáp này có thể đắc tội với lãnh đạo, đẩy mình vào rắc rối.

Tử vi ngày 17/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tốt bụng

17:07:52 16/06/2021
Nhân Mã được đánh giá là một người rất tốt bụng và thân thiện. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người nếu gặp hoàn cảnh khó khăn mà không cần phải đền đáp bất cứ thứ gì.

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, trong tháng 5 âm lịch này cuộc sống có chuyển biến tích cực, nợ nần được trả dần, công việc cũng tiến triển

16:58:34 16/06/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này sẽ có vận may lội ngược dòng trong tháng 5 âm lịch, từ giai đoạn này đến cuối năm sẽ ngà...

Thứ Tư ‘đại cát đại lợi’, 3 con giáp ‘cẩn thận’ bị tiền rơi trúng đầu, sự nghiệp phất lên ‘như diều gặp gió’

16:57:52 16/06/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 16/6/2021 hôm nay, tuổi Tuất được nhắc nhở rằng con giáp này có vị thế riêng. Nếu bản mệnh cảm thấy rất cần một không gian, thời gian riêng thì đây là lúc thích hợp cho điều đó.

4 cung Hoàng đạo này có cuộc sống thịnh vượng từ giữa tháng 6, quý nhân phù trợ từ tháng 7, tài vận sự nghiệp viên mãn vào tháng 8

16:36:50 16/06/2021
Bạch Dương là cung Hoàng đạo dũng cảm và gan dạ nhất trong 12 chòm sao. Cung Hoàng đạo này thường không biết sợ là gì, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ theo đuổi đến cùng, cho dù có phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách.

Sự quyết đoán, không thích trì hoãn chính là bí quyết thành công của 4 cung Hoàng đạo sinh ra đã được định sẵn trở thành người phi thường này

15:47:02 16/06/2021
Một trong những bí quyết thành công lớn nhất của 4 cung Hoàng đạo dưới đây chính là sự quyết đoán, dứt khoát, một khi đã đề ra mục tiêu rồi sẽ bắt tay ngay vào thực hiện.

Đúng ngày 17/6, những tuổi này sẽ có ‘vàng mười’ rải đầy nhà, giàu sang nhanh hơn cả ‘trúng số độc đắc’

15:43:20 16/06/2021
Giàu sang chỉ sau một đêm là có thật, hôm nay họ nhờ có quý nhân và Thần Tài dẫn lối nên bất cứ công việc nào vào tay cũng hoàn thành nhanh chóng, còn mang lại lợi nhuận cao ngất ngưởng.

Top con giáp ‘giàu sang bậc nhất’ trong 3 tháng tới, làm gì cũng có thể ‘hái ra tiền’

15:42:43 16/06/2021
Những người tuổi Tý luôn biết cách dồn công sức và nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu mà họ đã đề ra. Trong 3 tháng này, tuổi Tý cho thấy họ là người rất khôn ngoan, nhanh trí trong việc tìm kiếm các cơ hội tốt về cho mình.

Trong ngày hôm nay, bản mệnh 3 con giáp này gặp phải nhiều biến động, tình tiền đen đủi, sự nghiệp sa sút trầm trọng

13:18:22 16/06/2021
Trong ngày thứ tư 16/6, vận trình 12 con giáp cho thấy bản mệnh 3 con giáp này sẽ gặp nhiều biến động không ngừng. Sự nghiệp sa sút trầm trọng, không những đen tình mà đen luôn cả bạc.

Có thể bạn quan tâm

Lupin 2: Nâng tầm "siêu đạo chích" bằng kịch bản hack não, lật mặt còn nhanh hơn người yêu cũ

Phim âu mỹ

09:18:27 17/06/2021
So với phần đầu tiên ra mắt hồi tháng một, mùa hai của Lupin sở hữu hàng loạt những kế hoạch phức tạp và độ kịch tính cao hơn hẳn.

Rich Kid Tiên Nguyễn - Em chồng Hà Tăng bỗng lao vào tập gym, biết lý do ai cũng đồng cảm

Netizen

09:16:40 17/06/2021
Với nhiều người chắc chuỗi ngày ở nhà nhàm chán lắm, còn riêng Tiên Nguyễn thì không.

Trương Tân Thành nữ tính "cả cây", còn mò mẫm xoa bóp body Lương Khiết cực tự nhiên ở phim mới

Phim châu á

09:15:49 17/06/2021
Một Ngày Biến Thành Em của Trương Tân Thành và Lương Khiết vừa tung trích đoạn hài hước hết cỡ.

Phì cười sư tử nhát gan trèo lên cây trốn đàn trâu rừng

Chuyện lạ

09:14:57 17/06/2021
Nhiếp ảnh gia đã ghi lại khoảnh khắc khó tin ở Masai Mara, Kenya khi con sư tử phải trèo lên cây trốn trâu rừng.

Điện thoại Honor lại được dùng dịch vụ Google 

Đồ 2-tek

09:14:28 17/06/2021
Sau khi không còn thuộc sở hữu của Huawei, smartphone của Honor chuẩn bị được tích hợp đầy đủ các dịch vụ của Google trở lại.

Ca dương tính SARS-CoV-2 thứ 5 tại Nghệ An là một cán bộ công an

Sự kiện nóng

09:14:25 17/06/2021
Sáng 17/6, Nghệ An ghi nhận thêm một ca dương tính với virus Sars-CoV-2. Người đàn ông này là một cán bộ công an xã.

Thiếu kẽm làm chậm quá trình dậy thì ở bé trai

Sức khỏe

09:14:05 17/06/2021
ThS. BS. Nguyễn Văn Tiến, Trung tâm Giáo dục Truyền thông dinh dưỡng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, cho biết, theo kết quả Tổng điều tra dinh dưỡng, tỷ lệ thiếu kẽm ở trẻ em dưới 5 tuổi đã giảm từ 81,5% (năm 2010) xuống 69,4% (năm 2015) và h...

Lý Nhã Kỳ quyến rũ tuổi 39

Sao việt

09:10:32 17/06/2021
Lý Nhã Kỳ đăng ảnh mới và hỏi khán giả: Màu tóc này hợp không mọi người?.

Trung Quốc "không sợ" Mỹ - EU siết vòng vây kiềm tỏa

Thế giới

09:07:13 17/06/2021
Trung Quốc tuyên bố không lo sợ việc Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) thiết lập một mặt trận chung để cạnh tranh với Bắc Kinh.

Nên sắm bảo hiểm nào cho ô tô?

Ôtô

09:02:44 17/06/2021
Mua bảo hiểm là quyền lợi của mỗi người để trang bị cho mình sự bảo vệ tài chính trước những rủi ro không may; đặc biệt đối với tài sản lớn như ô tô thì việc mua bảo hiểm xe là điều cần thiết.

Cô bé “chim cánh cụt” Hoài Thương: “Con ước mơ làm bác sĩ nhưng con bị khuyết tật nên chỉ ước mơ như vậy thôi!”

Show việt

09:02:36 17/06/2021
Không có tay chân nhưng cô bé chim cánh cụt vẫn sống rất mạnh mẽ, lạc quan. Điều Con Muốn Nói với câu chuyện về tinh thần và nghị lực vượt qua nghịch cảnh của cô bé Hoài Thương.

Angelina Jolie khoe hình xăm mới

Sao âu mỹ

08:56:57 17/06/2021
Nữ diễn viên Angelina Jolie mặc áo phông cộc tay lần đầu để lộ hình xăm chuỗi ký tự trên cánh tay phải - một câu nói nổi tiếng trong lịch sử.

Ferrari úp mở siêu xe hoàn toàn mới ra mắt ngay tháng này: Sẽ là đàn em SF90 Stradale, chưa phải SUV đấu Lamborghini Urus như nhiều người trông đợi

Siêu xe

08:55:40 17/06/2021
Dòng xe bí ẩn của Ferrari sẽ ra mắt vào 24/6 và là xe thể thao với tên gọi được đồn đoán là Ferrari Dino.

Chỉ vì 1 bức ảnh hậu trường, Angela Baby lộ visual xuống sắc, hoàn toàn lép vế so với đàn em kém 7 tuổi

Sao châu á

08:50:47 17/06/2021
Vẫn biết Angela Baby sở hữu visual đẳng cấp Cbiz tuy nhiên không ai có thể chống lại nổi dấu hiệu lão hoá.

Tuyệt chiêu làm món rau khoai lang xào tỏi ngon tuyệt

Ẩm thực

08:45:54 17/06/2021
Rau khoai lang không chỉ ngon mà còn có nhiều tác dụng như chống béo phì, trị táo bón. Vào ngày se se lạnh bữa cơm gia đình sẽ ngon hơn nhờ món rau khoai lang xào tỏi.