Tử vi tuần mới 18/12 – 24/12/2023, 4 con giáp rủng rỉnh tài lộc, khởi sắc mọi phương diện

Theo dõi VGT trên

Dưới đây là 4 con giáp may mắn tuần từ 18/12 – 24/12/2023 theo tử vi tuần mới. Hàng loạt tin tức tích cực ở các phương diện, tài lộc rủng rỉnh.

Xem tử vi hàng tuần, tử vi tuần mới, chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà đã có những dự báo chi tiết. Theo đó, tử vi tuần mới từ 18/12 – 24/12/2023 có 4 con giáp này may mắn nhất tuần, rủng rỉnh tài lộc.

1. Tử vi tuần mới từ 18/12 – 24/12/2023 may mắn với Tý

Tử vi tuần mới 18/12 - 24/12/2023, 4 con giáp rủng rỉnh tài lộc, khởi sắc mọi phương diện - Hình 1

Not interestedSeen too oftenCovers contentInappropriate

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 18/12 – 24/12/2023, t.uổi Tý có vận trình khá may mắn, chỉ gặp chút trục trặc ở 2 hoặc 3 ngày đầu tuần do Thái Tuế chiếu vận.

Cuối tuần, con giáp này có khởi sắc hơn chút nhờ Thái Dương hỗ trợ. Thời gian này bạn có thể bị tiểu nhân ganh đua cạnh tranh bẩn nên chú ý trong chuyện làm ăn.

Đường tài lộc có dấu hiệu khởi sắc về nửa sau tuần mới, đặc biệt là nam sẽ kiếm được nhiều t.iền hơn nữ mệnh. Các bạn nam nên tiếp thu ý kiến của người lớn t.uổi, đừng bảo thủ.

Nữ thì nên chăm lo giữ t.iền cho gia đình, quản lý tốt các khoản chi hàng ngày.

Vận trình tình duyên có chút trắc trở do gặp Thiên Diêu chiếu vận. T.uổi này số đào hoa phong lưu, đa tài, ăn nói khéo nên hay được để ý. Hội độc thân nên cẩn thận kẻo vướng vào mối tình ngang trái, vô tình làm kẻ thứ 3. Người có gia đình nên kiểm soát bản thân thật tốt để không sa ngã.

2. Tử vi tuần mới từ 18/12 – 24/12/2023, t.uổi Tỵ t.iền bạc đầy tay

Tử vi tuần mới này, t.uổi Tỵ vận trình hung cát xen lẫn do có Tử Vi và Bạch Hổ đồng chiếu mệnh. Tuần mới sẽ có nhiều may mắn mới, đừng chểnh mảng. Đây là thời điểm để bạn kịp đổi vận trước khi năm mới đến.

Người làm kinh doanh nên nhập thêm hàng mới, chần chừ là nhường vận may cho người khác.

T.iền bạc đầy tay nhưng t.uổi Tỵ đừng quá chủ quan mà tiêu hoang, dễ mất t.iền vì ốm đau bệnh tật. Trong tuần này người làm kinh doanh sẽ bán buôn tốt vô cùng, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng lên gấp bội.

Cả nguồn thu chính phụ đều cùng xuất hiện, chăm cày cuốc thì trời không phụ lòng.

Tuy nhiên, con giáp này cần lưu tâm hơn đến sức khỏe của những người thân yêu và chính bản thân mình. Ai đang có ý định đi chơi xa cùng người thân hoặc có người nhà sắp đi đâu đó nên xem ngày tốt để xuất hành. Người có gia đình cần để mắt đến con cái nhiều hơn.

3. Tử vi tuần mới từ 18/12 đến 24/12/2023, vận t.iền tài khởi sắc với Tuất

Tử vi tuần mới 18/12 - 24/12/2023, 4 con giáp rủng rỉnh tài lộc, khởi sắc mọi phương diện - Hình 2

Tuần mới dự báo người t.uổi Tuất gặp khá nhiều may mắn. Đặc biệt là những ai đang vất vả bôn ba ở xa quê, những khó khăn dường như biến thành động lực trong tuần này.

Công việc trăm bề thuận lợi, đặc biệt là những ai đang làm công việc phải di chuyển nhiều hoặc ai đang xuất ngoại nhờ có Dịch Mã phù trợ. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong thành tựu. Một thời gian tốt cho các bước chuyển nghề nghiệp hoặc đi xa công tác, đừng ngại ngần, càng bôn ba bạn càng có t.iền.

Video đang HOT

Vận t.iền tài có dấu hiệu khởi sắc, t.uổi này chăm chỉ cày cuốc, nữ không thua kém gì nam, t.iền bạc do vất vả mà có được nên bạn rất quý trọng đồng t.iền. Một tuần tốt đẹp về tài chính, bạn không cần phải lo lắng về các khoản chi tiêu của mình, giỏi chắt góp sẽ có khoản t.iền to.

Chuyện tình cảm khá vượng, nữ t.uổi Tuất có Thái Âm tương trợ nên mọi sự liên quan đến nhân duyên đều tốt lành.

4. Tử vi tuần mới từ 18/12 đến 24/12/2023, càng về cuối tuần Hợi càng may mắn

Tuần mới của t.uổi Hợi được cả Thái Dương và Dịch Mã cát tinh chiếu cố nên vô cùng may mắn, vất vả. Dù có của ăn của để tuy nhiên, t.uổi Hợi đừng quá cao ngạo, đắc ý bởi càng huênh hoang càng dễ gặp xui xẻo.

Công việc tiến triển nhanh, càng vất vả, bôn ba, xông xáo thì thu hoạch càng lớn. Hợi cần nhớ rằng, mọi nỗ lực sớm hay muộn cũng sẽ thu về được thành quả xứng đáng, bạn không hề vô dụng.

T.uổi này khá chịu khó làm ăn, một số bạn đang xa quê hoặc phải đi đây đi đó vì tính chất công việc sẽ sớm nhận được tin tốt.

Vận trình tài lộc càng về thời điểm cuối tuần càng dồi dào, bản mệnh nên có niềm tin vào những bước đầu tư của mình. Đầu tuần sẽ xuất hiện một vài khó khăn nhưng sẽ sớm ổn thôi.

Dù vậy, con giáp này cần ghi nhớ rằng, phải “động” thì mới có t.iền, đừng “há miệng chờ sung”.

Chuyện tình cảm của t.uổi Hợi không có nhiều biến động, nam mệnh có vận đào hoa khá vượng. Người có gia đình, tình cảm vợ chồng hâm nóng, nam mệnh hay được vợ quan tâm. Hội độc thân nên tỉnh táo trước những lời tán tỉnh, đừng quá ham vui mà bị lừa nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/4: Bạch Dương, Xử Nữ tài lộc rủng rỉnh

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/4 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe hôm nay của bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/4: Bạch Dương, Xử Nữ tài lộc rủng rỉnh - Hình 1

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Tử vi thứ Bảy ngày 22/4/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có thể trở nên khá độc đoán. Bạn thích bắt ép người khác làm theo ý mình và đưa ra những quyết định quá mức bốc đồng, theo cảm xúc nhất thời. Đôi khi, bạn cần học cách thỏa hiệp với đồng nghiệp.

Sự nhiệt tình và cởi mở của bạn có thể khiến cho một số đối tượng khác phái xuyến xao. Hôm nay, bạn nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp.

Về phương diện tài chính, bạn là người có cách chi tiêu hợp lý, túi t.iền của bạn đang khá rủng rỉnh. Bạn có thể suy nghĩ dẫn đến việc đầu tư xem sao.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Tử vi 22/4/2023 dự báo Kim Ngưu là người khá bảo thủ. Một khi đã có định kiến về một điều gì đó, bạn khó có thể thay đổi cái nhìn của mình. Nếu chỉ suy nghĩ theo một hướng khi giải quyết công việc, bạn sẽ rất dễ gặp phải bế tắc. Hãy thử trao đổi với mọi người để có cái nhìn cởi mở hơn.

Kim Ngưu không quá vội vàng trong chuyện tình cảm, vì thế mà trước khi đến với ai, bạn luôn suy nghĩ thật kĩ. Bạn không muốn mình phải chịu tổn thương.

Chòm sao này có thể dùng t.iền để mua một món đồ hoặc đi ăn một bữa thịnh soạn giúp giảm bớt căng thẳng trong những ngày vừa qua.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử khó tránh khỏi các cuộc tranh cãi trong thời điểm này. Bạn không dễ dàng đồng tình với ý kiến của mọi người. Bạn hạn chế việc cư xử một cách nóng nảy, bởi càng nóng nảy thì mọi chuyện lại càng khó giải quyết hơn. Bạn nên học cách trao đổi với mọi người.

Khi có ý kiến bất đồng với nửa kia, bạn đừng cố tình nói những lời làm tổn thương người ấy. Điều đó không tốt cho mối quan hệ của hai người.

Chòm sao này không nên nông nổi vội đầu tư trong ngày hôm nay, nếu không dễ rơi vào tình trạng "xôi hỏng bỏng không". Hãy bình tĩnh vạch ra kế hoạch làm ăn cho mình nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải có vẻ khá đỏng đảnh khó chiều. Bạn thường hờn dỗi mọi người xung quanh mà chẳng có lý do gì cả. Nếu có điều gì khiến bạn không hài lòng, bạn nên nói thẳng cho mọi người cùng biết. Thái độ gắt gỏng chỉ khiến ai cũng khó chịu thôi.

Nửa kia luôn yêu thương, chiều chuộng bạn, song bạn chớ vì thế mà được nước lấn tới. Hãy nghĩ đến cảm nhận của đối phương nhiều hơn thay vì bắt người ấy chiều theo mình.

Cung hoàng đạo này sẽ có thể phải chi phí một khoản kha khá cho việc mua sắm vật dụng trong nhà. Nếu điều kiện tài chính eo hẹp, bạn nên cân nhắc trước khi chọn mua 1 món đồ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Theo tử vi ngày mới, Sư Tử có vẻ khá buồn bã trong ngày thứ Bảy. Bạn bỗng cảm thấy tự ti, cho rằng mình khó có thể đạt được mục tiêu đã đặt ra. Hãy trao đổi với người đi trước để được chỉ ra hướng đi mới phù hợp. Có thể là bạn chưa phát hiện ra tiềm năng của mình mà thôi.

Dù mối quan hệ của bạn không được mọi người ủng hộ đi nữa, bạn cũng nên vững tin. Có thể mọi người vẫn chưa hiểu hết về người mà bạn yêu thương thôi.

Cung hoàng đạo này rất hợp với các công việc quản lý, kinh doanh, chính vì thế hôm nay bạn sẽ thu được một khoản lợi nhuận khá.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy Xử Nữ tự đặt ra cho mình và mọi người những tiêu chuẩn rất cao trong ngày thứ 7. Tuy nhiên, đừng để điều đó gây áp lực vô hình cho tất cả mọi người. Cung hoàng đạo này rất tập trung vào công việc của mình, nhất là trong các vấn đề nhỏ nhặt, nhờ vậy mà bạn hạn chế được nhiều rắc rối bất ngờ phát sinh.

Một khi đã quyết định đến với nhau, hai người đều cần phải học cách bao dung cho những khuyết điểm của nhau rồi tìm cách dung hòa.

T.iền lương, t.iền thưởng giúp cho túi t.iền của bạn rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Bạn có thể mua sắm nhiều món đồ cần thiết mà không sợ túi t.iền sẽ cạn kiệt.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình quyết định mình sẽ hết sức nghiêm túc trong mọi việc. Bạn không muốn mắc phải lỗi sai. Giữ tinh thần làm việc này, bạn sẽ hoàn thành rất tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí cấp trên còn cân nhắc giao cho bạn những nhiệm vụ trọng đại hơn nữa đấy.

Tình cảm của chòm sao này đang tiến triển ổn định trong ngày thứ 7. Hai người luôn dành thời gian để động viên nhau cùng cố gắng.

Khả năng quản lý tài chính tốt giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá. Bạn đang có kế hoạch để dành t.iền cho một dự định lớn lao.

Bọ Cạp (23/10 - 23/11)

Bọ Cạp luôn là một người cứng rắn và độc lập, đặc biệt trong ngày thứ 7 này thì tính cách đó lại càng được thể hiện rõ ràng hơn. Chòm sao này không nên cứng nhắc quá mức khi giải quyết công việc. Hãy thay đổi góc độ quan sát vấn đề, bạn sẽ tìm ra hướng đi phù hợp nhanh chóng hơn.

Bọ Cạp luôn luôn tạo ra cảm giác an toàn cho nửa kia. Người ấy đặt hoàn toàn niềm tin vào bạn và luôn chia sẻ với bạn mọi điều trong cuộc sống.

Chòm sao này không nên đưa ra quyết định đầu tư trong ngày hôm nay. Hãy cứ tiếp tục bình tĩnh và chờ đợi những cơ hội khả quan hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã thường đưa ra những quyết định khá bồng bột. Cẩn thận, bạn sẽ phạm phải sai lầm đấy. Cung hoàng đạo này nên học cách trao đổi với bạn bè và mọi người xung quanh trước khi đưa ra những quyết định cuối cùng. Chậm mà chắc tốt hơn nhanh mà mắc sai lầm.

Khi bạn và người ấy có những ý kiến bất đồng, hai người không nên nâng cao quan điểm cá nhân và hạ thấp ý kiến của đối phương. Như vậy thì cuộc trao đổi chỉ lâm vào ngõ cụt.

Tình hình tài chính của bạn không mấy biến động trong ngày hôm nay, bạn cũng đang tự nhắc nhở mình không nên tiêu xài hoang phí.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết chớ nên cả tin trong ngày này. Bất cứ kẻ xấu nào cũng có thể lợi dụng sự ngây thơ của bạn để kiếm lợi. Về cơ bản thì mọi việc vẫn tiến triển suôn sẻ trong ngày này. Tuy nhiên, để nâng cao hiệu suất làm việc, bạn nên có tinh thần hăng hái hơn.

Chòm sao này khá kén chọn nên chưa tìm ra được đối tượng ưng ý. Dường như mọi người đều có điểm này hay điểm khác khiến bạn cảm thấy không hài lòng.

May mắn là bạn không có ý định chi tiêu gì tốn kém trong ngày hôm nay. Tình hình tài chính ổn định bớt cho bạn một mối lo.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình có thể duy trì được lòng kiên nhẫn của mình dù có gặp phải khó khăn. Bạn biết thách thức sẽ giúp mình tiến bộ. Tinh thần làm việc tốt giúp bạn có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ đặt ra. Cấp trên chắc chắn đ.ánh giá rất cao những gì mà bạn đã làm đấy.

Cung hoàng đạo này nên cảm thông và tha thứ cho nửa kia nhiều hơn chứ đừng như nhắc đi nhắc lại mãi quá khứ. Điều đó sẽ khiến đối phương vô cùng mệt mỏi.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động. Trước đó bạn đã tiêu pha quá nhiều rồi nên hôm nay, bạn quyết định tiết kiệm.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẵn sàng cống hiến sức mình cho công việc và mọi người xung quanh. Bạn vô cùng tốt bụng và tử tế. Cung hoàng đạo này sẽ sẵn sàng giúp đỡ người khác, dù đó là công việc khó khăn, khiến bạn tốn nhiều thời gian và công sức. Bạn coi giúp người là niềm vui.

Bạn nên cẩn thận khi đặt tình cảm cho một người nào đó. Nếu bạn không đ.ánh giá đúng đối phương, bạn có thể chuốc lấy nhiều tổn thương trong tương lai.

Chòm sao này đang tiêu xài khá phung phí cho sở thích của mình, và đó là lý do chính khiến túi t.iền của bạn ngày một mỏng đi trông thấy.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 14/6/2024: Tý đau đầu, Hợi quá tự tin.
12:14:33 13/06/2024
Tôi toát mồ hôi ngày đầu ra mắt nhà người yêu, trong lúc ngượng ngùng mẹ anh quỳ sụp van xin điều này
16:19:18 14/06/2024
5 cây cảnh "Thần giữ của", tích phú, trữ t.iền, vào mùa hè, kẻ lười nuôi "giàu", người siêng nuôi héo
09:09:47 13/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 15/6/2024 - Tử vi hàng ngày 15/6/2024
10:15:04 14/06/2024
Tử vi 3 ngày liên tiếp (13, 14 và 15/6), 3 con giáp phú quý tề tựu, tình t.iền xuôi thuận, sớm thành đại gia
20:39:12 12/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 14/6/2024 - Tử vi hàng ngày 14/6/2024
12:29:23 13/06/2024
Vào tháng 5 âm lịch, 3 con giáp gặp thời khắc vàng, giàu nứt đố đổ vách, làm ăn xuôi thuận, tương lai xán lạn
06:57:53 13/06/2024
Phụ nữ con giáp này có bản lĩnh tự lập không chê vào đâu được, chí tiến thủ không thiếu, tài năng có thừa, là phúc ấm của chồng con
19:39:48 13/06/2024

Tin đang nóng

Vụ salon hiến tóc: Ông chủ được giải oan, Quỹ Ngày mai tươi sáng liên quan gì?
14:24:54 14/06/2024
DV Hồng Hải qua đời vì bạo bệnh, vợ đang mang thai khóc ngất, dàn sao bàng hoàng
13:53:42 14/06/2024
Tiết lộ di chúc khiến thế giới sửng sốt của bà Vanga, dặn con cháu nhớ kỹ 1 điều
16:16:55 14/06/2024
Lưu Diệc Phi khiến MXH náo loạn vì màn mặc áo tắm k.hoe b.ody nuột nà, hút 80 triệu view nhờ làn da trắng phát sáng
13:57:47 14/06/2024
Mẹ ruột Lý Nhã Kỳ tự sắm xe hơi 15 tỷ, con gái cũng phải trầm trồ vì "chơi lớn"
16:26:48 14/06/2024
Cái nắm tay và nỗi hối hận của vợ diễn viên Hồng Hải khi chồng mất ở t.uổi 31
17:45:13 14/06/2024
Kình ngư Ánh Viên phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ, đẹp lên là vì điều này!
15:29:34 14/06/2024
Hoa hậu Tiểu Vy "khoe" mới mua xe t.iền tỷ, nghịch lý chưa biết lái
15:00:35 14/06/2024

Tin mới nhất

8h sáng thứ Bảy 15/6/2024, 3 con giáp sự nghiệp bứt phá, đếm t.iền mệt nghỉ, phú quý bền lâu

15:31:19 14/06/2024
3 con giáp có sự nghiệp bứt phá, đếm t.iền mệt nghỉ, phú quý bền lâu, sung túc no đủ vào đúng 8h sáng mai 15/6/2024.

Đặt muối ở 3 vị trí này trong nhà sẽ kích hoạt tài lộc, mang tới vận may cho gia đình, gia chủ ăn no mặc ấm quanh năm

15:28:43 14/06/2024
Trong phong thủy, muối có thể giúp xua đuổi vận xui, trừ tà ma và mang tới may mắn, tài lộc cho gia đình nếu biết cách sử dụng.

2 tháng giữa năm 2024, 3 con giáp hưởng phúc kim an, sự nghiệp chạm đỉnh, t.iền tài hưng thịnh

15:19:46 14/06/2024
Được sao may mắn chiếu mệnh trong 2 tháng giữa năm 2024 nên cuộc sống cũng như sự nghiệp của 3 con giáp này đều hanh thông, thuận lợi.

Năm Giáp Thìn 3 con giáp được cát tinh hỗ trợ, suốt cả mùa hè đều gặp thuận lợi, vừa có t.iền vừa có quyền

14:57:32 14/06/2024
Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp may mắn trong cả mùa hè dưới đây không nhé. Theo các chuyên gia phong thủy, t.uổi Mão là những người nhìn vẻ bên ngoài thì có vẻ nhu mì

Từ ngày mai 15/6: Vận may 'từ trên trời rơi xuống', 3 con giáp ngồi rung đùi hưởng lộc

14:52:21 14/06/2024
Mọi xui xẻo sẽ qua đi, những con giáp này đã đến lúc tận hưởng thành quả của sự cố gắng, nỗ lực suốt một thời gian dài.

Tử vi ngày 15/6/2024: T.uổi Thìn phát triển kỹ năng, t.uổi Dậu mở rộng tầm nhìn

14:49:06 14/06/2024
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 15/6/2024 hôm nay, kỹ năng làm việc độc lập của t.uổi Thìn cực kỳ phát triển,

Xây cầu thang chỉ rộng 40 cm vì theo lời thầy phong thủy

11:28:10 14/06/2024
Mù quáng tin lời thầy phong thủy để vượng khí bay vút lên, giúp gia chủ giàu có , vị chủ nhà nổi cáu khi tôi (kiến trúc sư) can ngăn.

5 loại cây tuyệt đối không trồng vào dương trạch kẻo gặp tai họa

11:23:59 14/06/2024
Theo quan niệm, những loại cây này mang âm khí nặng, trồng trước nhà lâu ngày sẽ khiến âm khí ảnh hưởng đến cả ngôi nhà, không tốt cho phong thủy.

Top 5 đàn ông thuộc các cung hoàng đạo này phụ nữ không muốn yêu, số 1 đẹp trai giàu có mấy cũng đừng "dây vào"

10:44:58 14/06/2024
Đây là kết quả đã được chuyên gia phân tích.Một số đàn ông luôn khiến các cô gái cảm thấy mệt mỏi khi hẹn hò và việc chia tay thường là cái kết sớm muộn.

Thông điệp Tarot ngày 14/6/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bốc lá The Hermit, Nhân Mã bốc lá The Tower

10:35:24 14/06/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 14/6/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải (21/6 - 22/7)Sư Tử (23/7 - 22/8)Xử Nữ (23/8 - 22/9)Thiên Bình

Thần số học thứ 6 ngày 14/6/2024: Số 10 nên lập kế hoạch cho tương lai, số 6 có thể học chơi nhạc cụ

10:26:08 14/06/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 14/6/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 6 cũng là một ngày tốt để viết lách, luyện tập nhạc

Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 15/6/2024 - Tử vi hàng ngày 15/6/2024

10:20:09 14/06/2024
Xem tử vi ngày mai về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 cung hoàng đạo ngày 15/6/2024 Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải,

Có thể bạn quan tâm

Thụy Sĩ: Nổ lớn gây hỏa hoạn ở hầm để xe chung cư, nhiều người thương vong

Thế giới

19:16:09 14/06/2024
Hỏa hoạn vẫn chưa được khống chế. Những hình ảnh trên truyền thông Thụy Sĩ cho thấy khói đen bốc lên từ lối vào hầm để xe đang bốc cháy. Những cột khói dày đặc bao trùm cả lối vào tòa nhà bên trên hầm và phần mái của công trình này.

VCS 2024 mùa Hè chuẩn bị khởi tranh

Mọt game

18:46:22 14/06/2024
Kết quả của vòng chung kết VCS 2024 Mùa Hè cũng quyết định các suất tranh tài tại giải đấu mới của khu vực diễn ra vào năm 2025.

Messi chọn hai bàn thắng quan trọng nhất sự nghiệp

Sao thể thao

18:40:30 14/06/2024
Trong cuộc phỏng vấn gần đây với nhà báo Martin Arevalo của ESPN Argentina, Lionel Messi chọn hai bàn thắng quan trọng nhất trong sự nghiệp của mình.

Mang lại gương mặt mới cho b.é g.ái bị dị tật teo lép nửa mặt

Sức khỏe

18:30:07 14/06/2024
Các bác sĩ Bệnh viện Việt Đức đã tạo hình tai nhỏ 1 thì, kết hợp bơm mỡ giàu tế bào gốc cho b.é g.ái 5 t.uổi bị dị tật tai lép nửa mặt và tai nhỏ, giúp bé có gương mặt mới, hòa nhập với bạn bè.

Đời tư kín tiếng của diễn viên chuyên vai người mẹ 'khó đỡ' phim giờ vàng

Sao việt

18:27:08 14/06/2024
Dù gây ấn tượng mạnh với các vai diễn trong phim, nghệ sĩ Tú Oanh có đời tư rất kín tiếng, hiếm khi chia sẻ trên mạng xã hội.

Tài xế xe bồn gây tai nạn làm 2 người t.ử v.ong

Pháp luật

18:14:14 14/06/2024
Theo Cơ quan điều tra, trong quá trình điều khiển xe bồn rẽ phải, tài xế Long đã không chú ý quan sát, không thực hiện các biện pháp an toàn giao thông nên đã gây ra vụ tai nạn làm 2 người t.ử v.ong.

Một cá thể rùa biển ở miền Trung đẻ liên tiếp 3 lần với hơn 300 trứng

Lạ vui

18:09:33 14/06/2024
Sáng 14/6, Tổ chức cộng đồng (TCCĐ) bảo vệ nguồn lợi thủy sản xã Nhơn Hải (TP Quy Nhơn, Bình Định) cho biết, vào lúc 23h45 ngày 13/6, cá thể rùa biển (vích) có chiều dài 0,94m, chiều ngang mai 0,86m, nặng hơn 90kg bò lên bờ đẻ được 99 q...

Nữ chính phim giờ vàng bị đem so sánh với Ngô Cẩn Ngôn vì một chi tiết

Phim việt

17:54:58 14/06/2024
Hai bộ phim đến từ hai quốc gia khác nhau tưởng chừng như không liên quan lại nói lên nhiều điều. Trong suốt hành trình của phim, điều khiến khán giả ức chế nhất là nữ chính mãi yếu đuối, ngu ngơ, chỉ thích nói đạo lý.

Triệu Lệ Dĩnh gây náo loạn trung tâm thương mại sau thời gian "ở ẩn", nhan sắc thật đẹp thách thức cam thường

Sao châu á

17:38:08 14/06/2024
Bước sang t.uổi U40, nhưng vẻ ngoài cùng thần thái của Triệu Lệ Dĩnh vẫn được nhận xét trẻ trung là chẳng những không kém mà còn vượt xa thời điểm khi mới đôi mươi.

Hơn 70 t.uổi, bố tôi mang hết lương đi nuôi "sugar baby" 58 t.uổi

Góc tâm tình

17:29:09 14/06/2024
Chúng tôi muốn thương nhưng cũng không thương nổi. Cách đây hình như khoảng 5 hay 6 năm gì đấy thì gia đình tôi có gặp lại một người bạn đã mất liên lạc rất nhiều năm trước - bác Trọng.

Minh Nghi: công chúa làng eSports Việt, mối tình ngọt ngào với đàn em Độ Mixi

Netizen

17:26:46 14/06/2024
Sau quá trình nỗ lực Minh Nghi đã trở thành cô gái có tiếng trong cộng đồng làng game. Nữ MC cũng gây chú ý khi có mối tình cọc đi tìm trâu với hot streamer khác là Bomman.