Tử vi tuần mới (17/9-23/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp rắc rối, tuổi Mão có tin vui

Tử vi tuần mới (17/9-23/9/2018) của 12 con giáp dự báo những con giáp nào có vận may về tài lộc, con giáp nào cần chú ý về sức khỏe , công việc.

Tử vi tuần mới (17/9-23/9/2018) của 12 con giáp dự báo người tuổi Mão có nhiều tin vui. Công việc nếu thể hiện và nỗ lực hết sức sẽ cho thành quả như ý. Trong khi đó, người tuổi Ngọ gặp một số vấn đề khiến cuộc sống không được mỹ mãn như mong đợi.

Tử vi tuần mới (17/9-23/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp rắc rối, tuổi Mão có tin vui - Hình 1

Tử vi tuần mới (17/9-23/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp rắc rối, tuổi Mão có tin vui - Hình 2

Hiền Thu

Theo Đời sống & Pháp lý

Tử vi tuần mới (3/9-9/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Sửu táo bạo, tuổi Mão quyến rũ

Tử vi tuần mới (3/9-9/9/2018) của 12 con giáp: Đối với Tuổi Thìn, đây dường như là một tuần đầy biến động khi bạn phải đối mặt với những khó khăn về mặt cảm xúc.

Tử vi tuần mới (3/9-9/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Sửu táo bạo, tuổi Mão quyến rũ - Hình 1

Tử vi tuần mới (3/9-9/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Sửu táo bạo, tuổi Mão quyến rũ

Tuổi Tý

Tuần tới, tuổi Tý có động lực rất lớn. Công việc vấp phải những khó khăn không nhỏ, áp lực tăng lên, khiến bạn nản chí. Lời khuyên dành cho con giáp này là bạn nên chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ của cấp trên và đồng nghiệp. Đừng khiên cưỡng bản thân. Tài vận của tuổi Tý không tăng thêm bởi những nỗ lực bạn bỏ qua khoogn được đền đáp xứng. Tình hình doanh thu không khả quan.

Về mặt cảm xúc, mối quan hệ bạn đang có hiện tại không rõ ràng. Bạn nên dành thời gian để chăm sóc bản thân.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu táo bạo sẽ "phá vỡ" những quy tắc do chính bạn đặt ra. Trong công việc, mặc dù mọi chuyện sẽ không thuận lợi ngay từ đầu và có các biến cố nhưng nhờ quý nhân phù trợ, mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ. Con giáp này sẽ nhận được sự ghi nhận, đánh giá cao của cấp trên và có cơ hội để tăng lương, nhờ thế mà thu nhập có thể tăng gấp đôi.

Trong chuyện tình cảm, đây là tuần lễ đào hoa của tuổi Sửu, đặc biệt với những người độc thân, bạn nên tham gia vào các cuộc tụ tập nhóm và có thể sẽ bắt gặp cơ hội quen người mới.

Tuổi Dần

Tuần tới hứa hẹn là những ngày êm dịu đối với con giáp này. Công việc bắt đầu thuận lợi. Nhiều hoạt động giao dịch tài chính và dự định sẽ được thực hiện theo đúng kế hoạch. Tuy nhiên, bạn sẽ cần huy động nguồn lực của những người xung quanh và tìm kiếm sự hợp tác. Giữa tuần, bạn nên thư giãn và đừng quá khắt khe với bản thân.

Tuổi Dần chưa lập gia đình nên để ý và nắm bắt cơ hội, bởi bạn rất dễ gặp và thu hút những người có ấn tượng tốt về mình. Trong khi đó, các cặp đôi sẽ cảm thấy bình yên và ngọt ngào.

Tử vi tuần mới (3/9-9/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Sửu táo bạo, tuổi Mão quyến rũ - Hình 2

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới cho thấy tuổi Mão rất may mắn. Trong công việc, con giáp này có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến. Bạn thấy giá trị bản thân được nâng cao và được cấp trên ghi nhận những đóng góp. Điều này một phần nhờ sự giúp đỡ của những bậc tiền bối. Chỉ cần bạn luôn phấn đấu, cố gắng hoàn thành mục tiêu, bạn sẽ đạt được thành công. Tuy tài vận tốt nhưng bạn cũng nên lên kế hoạch chi tiêu chi tiết. Nếu có ý định đầu tư, bạn nên tham vấn ý kiến các chuyên gia đối với một số sản phẩm phải đầu tư nhiều nhưng hứa hẹn sinh lời cao.

Sự quyến rũ của tuổi Mão có thể nhanh chóng thu hút người đối diện. Nhờ thế mà bạn có nhiều cơ hội để gặp gỡ và làm quen.

Tuổi Thìn

Trong lĩnh vực công việc, bạn nên thận trọng với những lựa chọn, quyết định của những người bạn cùng giáp, cho dù họ là chuyên gia hay doanh nhân. Tuổi Thìn khi làm việc sẽ cảm thấy áp lực từ cấp trên dồn xuống nhưng lại có cơ hội tiếp nhận các phần việc mới. Bạn sẽ gặp những thách thức làm gián đoạn mối quan hệ giữa các bên liên quan.

Đối với Tuổi Thìn, đây dường như là một tuần đầy biến động khi bạn phải đối mặt với những khó khăn về mặt cảm xúc. Việc yêu xa, tin tưởng lẫn nhau, khoảng cách giữa hai người hay ý kiến của người thân và bạn bè đều sẽ trở thành những vấn đề buộc bạn phải đối mặt.

Tuổi Tỵ

Tài vận "bùng nổ" nhưng kèm theo đó là những rủi ro về mặt tài chính. Quá nhiều công việc trong thời điểm này sẽ khiến bạn khó chịu, lo lắng. Có thể sẽ có một số cuộc tranh cãi với đồng nghiệp. Vì vậy hãy chú ý kiểm soát cảm xúc của mình. Tuần tới, tuổi Tỵ cần phải chú ý đến mối quan hệ của mình. Có ai đó đang "rình rập" và ý đồ của họ chắc chắn không tốt.

Lời khuyên trong chuyện tình cảm dành cho tuổi Tỵ là nếu bạn làm sai, hãy dũng cảm thừa nhận và xin lỗi một cách chân thành.

Tử vi tuần mới (3/9-9/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Sửu táo bạo, tuổi Mão quyến rũ - Hình 3

Tuổi Ngọ

Những bất ngờ trong tuần tới khiến bạn hạnh phúc. Mặt khác, sự lặp đi lặp lại, cuộc sống bình thường hàng ngày vẫn khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên, tuổi Ngọ nên nhanh chóng lấy lại tinh thần để làm việc. Đừng để tâm trạng "trôi" quá xa. Hãy bình tĩnh, hít thở sâu và luôn trong tư thế sẵn sàng cho mọi việc có thể xảy ra. Dù là chuyện bực bội hay thú vị, bạn cũng luôn sẵn lòng đóng nhận. Nhưng những chuyện cỏn con này chỉ mang tính tạm thời. Điều bạn cần làm là tập trung vào hiện tại bởi các sự việc đang diễn ra sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn trong một thời gian dài.

Cho dù đó là cố ý hay trùng hợp ngẫu nhiên, tất cả các cuộc gặp gỡ đều mang đến những trải nghiệm mới mẻ và con người tuyệt vời. Hãy dành thời gian để tìm hiểu thêm về những người xung quanh bạn.

Tuổi Mùi

Tiền tài chỉ là vật ngoài thân nhưng những hiểu biết, kiến thức bạn nhận được mới là tài sản vô giá. Bạn nên duy trì sự hài hước và dí dỏm vốn có khi giải quyết công việc. Thêm vào đó, những cảm xúc tích cực sẽ giúp bạn tiến bộ và trưởng thành hơn. Mặc dù đôi lúc, bạn sẽ thấy khó khăn khi phải đối mặt với thử thách.

Có vẻ như ai đó đang chuẩn bị bất ngờ cho bạn và dường như trái tim bạn thôi thúc muốn chấp nhận cơ hội đó.

Tuổi Thân

Một tuần đầy bất ngờ và thay đổi. Bạn dễ dàng bị thu hút bởi những người tài giỏi. Họ sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn và truyền cảm hứng để bạn phát triển theo hướng chuyên nghiệp. Bạn cảm nhận được niềm đam mê của mình và những ý tưởng sẽ giúp bạn thành công. Nói cách khác, những suy nghĩ tích cực sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Hãy nhớ rằng, không bao giờ có một chiếc bánh "từ trên trời rơi xuống" cho bạn, trừ khi bạn bắt đầu xắn tay áo và nhào bột.

Trong chuyện tình cảm, hãy cởi mở và chuẩn bị đón nhận những thay đổi mới. Nhưng bạn đừng lo lắng về việc đó mà nên chờ đợi để thời gian chứng minh tất cả.

Tử vi tuần mới (3/9-9/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Sửu táo bạo, tuổi Mão quyến rũ - Hình 4

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới cho thấy tài vận tuổi Dậu khó mà dồi dào. Nhưng trong công việc, bạn có quyền thế và mang trọng trách lớn hơn. Điều này sẽ gây áp lực cho bạn. Do vậy, con giáp này cần duy trì thái độ tích cực, lối sống lành mạnh để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Giữa tuần, thể trạng của tuổi Dậu có dấu hiệu đuối sức. Về mặt cảm xúc, nếu bạn gặp khó khăn trong tình yêu, bạn có thể chia sẻ và tham khảo lời khuyên từ những người lớn tuổi. Rất có thể họ chính là những người làm mai cho bạn.

Tuổi Tuất

Tuần tới, tài vận của tuổi Tuất tương đối tốt, tuy rằng rất khó để bạn có được sự đánh giá cao của lãnh đạo. Nhưng con giáp này cần cẩn trọng khi chi tiêu và hạn chế việc mua sắm những vật dụng không cần thiết. Trong chuyện tình duyên, có vẻ như bạn đang rơi vào một mối tình công sở. Bởi cuối cùng, bạn cũng gặp được hình mẫu mong muốn của mình. Chỉ tiếc rằng đối phương lại là đồng nghiệp của bạn. Hãy chú ý đến hình ảnh của mình và cân nhắc điều gì nên và không nên làm.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới cho thấy tuổi Hợi có tài vận khá vượng. Tuy vậy, tài lộc sẽ chỉ cải thiện khi bạn làm việc chăm chỉ. Trong công việc, bạn mong muốn được đề bạt lên vị trí cao hơn. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chịu trách nhiệm nhiều hơn và lúc nào cũng phải duy trì thái độ tích cực. Về chuyện tình cảm, bạn không nên thờ ơ và lạnh nhạt với "nửa kia", đừng bỏ bê nửa kia ngay cả khi bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Nếu cứ như vậy, khoảng cách giữa hai người sẽ càng xa hơn và khiến mối quan hệ trở nên xấu đi.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Khương Châu

Theo Đời sống & Pháp lý

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 00:56Chú khỉ cặm cụi giúp chủ nhặt đậu que00:39'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Bọ ngựa vồ lấy ong bắp cày khổng lồ và cái kết bất ngờ ở "phút 89"! 07:51Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41Anh trai chán chẳng buồn nói khi em sút bóng làm vỡ tô mì 00:36Thanh niên rón rén trộm xe máy bị đàn chó rượt chạy trối chết 00:50Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Chú chó becgie mặt hung dữ khi thấy chàng trai hôn cô chủ 00:30Những người sở hữu siêu năng lực bí ẩn sau tai nạn khiến khoa học phải bó tay06:38Lỗ nhỏ trên nắp bút bi giúp cứu sống nhiều người00:54Chú mèo la làng vì bị cua kẹp bởi tội đùa nhây 00:36Dùng xe máy thoát nước 00:32Siêu đáng yêu: Khỉ đột con chơi một mình chán, tìm mọi cách dụ khỉ bố chơi chung 02:28Tài xế ôtô 'bó tay' với 2 nữ ninja đi xe máy buôn dưa lê giữa đường00:40Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 01:01Chủ xe 'khóc mếu' khi phát hiện thủ phạm làm vỡ kính ôtô 00:22Trời nắng nóng, chú chó kiên quyết không nhường quạt với cô chủ 00:45Thanh niên bổ 1 thứ nhìn như củ khoai mì, đến khi thấy phần ruột bên trong thì ai cũng bất ngờ00:15Clip: Tử chiến sư tử núi, chó nhà bị cắn xé suốt 2 phút và cái kết 02:21

Tiêu điểm

Đúng ngày 22/6, những tuổi sau đây sẽ gặp đại tam phúc: ‘phúc lộc-phúc nghiệp-phúc duyên’
16:59:39 21/06/2021
Trong nhà 2 thứ này kiên cố sẽ luôn giàu có, 3 đời tiêu không hết của
17:24:02 21/06/2021
Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo hay gặp họa thị phi, đặc biệt hao tài tốn của trong tuần 21-27/6
16:58:34 21/06/2021
Trời sinh 3 con giáp nữ vừa đẹp người lại đẹp nết, là phúc của gia đình, ai lấy được hưởng tài lộc cả đời
20:48:04 20/06/2021
Chọn ngay một lá bài Tarot: May mắn và cơ hội nào đang ập đến với bạn trong tuần mới này?
06:32:41 22/06/2021
Xem tướng nốt ruồi ở cổ có ý nghĩa là gì mà ai cũng tò mò?
17:27:19 20/06/2021
Top chòm sao công danh hứa hẹn nhiều bước tiến xa trong ba ngày (21/6 - 23/6/2021)
00:08:13 22/06/2021
Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu kiểu khuôn mặt này hôn nhân hạnh phúc, gia đình họa thuận, cuộc sống ấm no viên mãn
16:59:10 21/06/2021
7 ngày nữa, những con giáp cẩn thận thị phi, tiểu nhân ám toán
17:24:11 20/06/2021
3 con giáp sao Hồng Loan chiếu mệnh đường tài lộc, tình duyên vững như bàn thạch 90 ngày tới
16:58:07 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhạc sĩ hit Lỡ Duyên bất ngờ tố bị Phi Nhung uy hiếp, doạ đưa ra toà và lên hẳn sóng truyền hình?
12:59:35 22/06/2021
SỐC: Cô gái lên show hẹn hò tuyên bố: “Chỉ yêu trai đẹp, phải chu cấp tiền, kiếm người khác nếu bố mẹ chồng đau ốm”
14:55:28 22/06/2021
Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!
10:39:15 22/06/2021
Các con tíu tít trong lễ dạm ngõ của Thanh Lam
13:03:24 22/06/2021
Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn phát hiện 5 ca COVID-19 sau 4 giờ khám sàng lọc
12:39:54 22/06/2021
Trưa 22-6: TP.HCM có 37 ca COVID mới, Bình Dương 33 ca
12:52:09 22/06/2021
Vợ về ngoại chơi một tuần, ngày cô ấy trở lại, tôi đờ người nhìn bộ dạng lạ lẫm của vợ, càng tê tái vì câu nói sau đó
12:27:23 22/06/2021
Thư Kỳ mất "cái ngàn vàng" vì bị ép đóng cảnh nóng thật 100%: Thủ phạm là tên trùm khét tiếng, thù lao chỉ có... 8 triệu đồng?
11:40:26 22/06/2021
Trương Hằng tố Trịnh Sảng ngoại tình 'như cơm bữa'
10:45:13 22/06/2021
Tình cũ trở nên nóng bỏng bất ngờ, tôi vồ vập qua đêm rồi ngất lịm vào sáng hôm sau
11:39:43 22/06/2021

Tin mới nhất

Tử vi ngày 23/6/2021: Tuổi Sửu có nhiều niềm vui, tuổi Thân rắc rối nảy sinh

16:00:22 22/06/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/6/2021 hôm nay, các cuộc gặp gỡ mà tuổi Sửu tham dự ngày hôm nay sẽ đem lại cho con giáp này nhiều niềm vui, tiếng cười.

Tử vi ngày 23/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nên chi tiêu hợp lý

15:59:20 22/06/2021
Phương diện tài chính hôm nay của Song Tử không được dư dả cho lắm, khi bạn cứ liên tục mua sắm các món đồ mà bạn yêu thích mà không nghĩ đến việc cuối tháng bạn sẽ chi tiêu thế nào.

Nhìn hình dáng bàn tay, đoán điểm mạnh, điểm yếu của từng người

15:58:43 22/06/2021
Theo nhân tướng học, qua hình dáng bàn tay, người ta có thể dự đoán được tài năng, sở trường cũng như khuyết điểm của mỗi người.

Đầu giường đặt 5 thứ dễ gây đau ốm, hao tài tán của, vợ chồng cãi vã chia ly

15:56:52 22/06/2021
Những món đồ như dao kéo là vật sắc nhọn, làm bằng kim loại nên sát khí rất nặng. Đặt chúng ở đầu giường sẽ khiến gia chủ khi ngủ vào ban đêm dễ bị đau đầu, mơ linh tinh, thậm chí là bị thương nếu vô ý đụng vào.

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ khi bạn 'nộ khí xung thiên' có bộ dạng thế nào?

15:56:24 22/06/2021
Giận dữ là một phản ứng hết sức bản năng của chúng ta khi đứng trước thất vọng, đe dọa hay nỗi mất mát. Và bởi vì xuất phát từ bản năng nên việc chúng ta hành xử khi tức giận sẽ thể hiện một phần tính cách con người.

‘Cá chép hóa rồng’, đúng 3 ngày tới những tuổi này sẽ nhặt được ‘túi vàng’ của thần tài, may mắn không ai sánh kịp

13:47:37 22/06/2021
Chỉ trong 3 ngày nhưng họ có thể thay đổi được vận mệnh của mình. Đây chính là lúc những tuổi này gây dựng lại sự nghiệp từ những tháng năm thất bại trước đó.

Top 3 cung Hoàng đạo may mắn hết phần người khác trong tuần mới này

06:38:06 22/06/2021
Tuần mới này, Cự Giải cảm thấy muốn thoát ra khỏi những thói quen thường ngày và thử một điều gì đó khác biệt. Bạn sẵn sàng cho những trải nghiệm mới và không sợ phải thay đổi quan điểm của chính mình.

Chọn một tụ bài để biết tại sao người bạn thích lại không thích bạn?

06:15:47 22/06/2021
Khi có cảm tình với một người, nếu đối phương cũng nồng đậm tình ý thì có khả năng cao mang lại kết quả tốt. Nhưng có nhiều yếu tố khiến chúng ta khó có thể phân biệt được tình cảm một cách rõ ràng.

Top chòm sao sự nghiệp tiến triển vượt bậc nhất tuần này (21/6 - 27/6/2021)

00:08:15 22/06/2021
Tử vi của 12 chòm sao nói rằng, tuần này (21/6 - 27/6/2021), vận trình sự nghiệp của những chòm sao này tiến triển nhanh chóng. Đây là thời điểm thuận lợi để các chòm sao này thể hiện năng lực và khả năng sáng tạo của mình.

10 điều mê tín lạ lùng nhất thế giới

00:08:11 22/06/2021
Không được cụng ly với nước lọc ở Đức, không được đan len ngoài trời..., sau đây là những điều mê tín kì lạ nhất tại các quốc gia trên thế giới.

3 con giáp nữ có giác quan thứ 6 cực nhạy bén, không ai có thể bày trò qua mắt họ

22:34:22 21/06/2021
Những con giáp này có giác quan thứ 6 rất mạnh. Họ có thể nhận ra những thay đổi xung quanh mình dù chỉ là một điểm rất nhỏ.

Thần tài chỉ điểm 3 con giáp có khả năng thoát nghèo trở thành ‘đại gia bạc tỷ’ trong tuần mới này

17:08:37 21/06/2021
Theo dõi tử vi tuần của tuổi Tuất, thời điểm này dường như cát khí đang vây quanh nên con giáp này có được nhiều niềm vui bất ngờ. Nhân duyên chẳng cầu mà tự tới, bản mệnh cảm thấy mình là người thực sự hạnh phúc.

Tuần mới, ai khổ thì khổ, 3 con giáp này sướng như tiên, tiền đầy ví

16:57:26 21/06/2021
Tuổi Tỵ tuần này hanh thông, sự nghiệp như ý. Bạn có cơ hội được thăng quan tiến chức, có được tiền đồ sáng lạn, tương lai tươi mới. Chú ý cách làm việc của mình cần chỉn chu hơn một chút nữa.

Chọn một ngai vàng, bật mí bạn đang là 'số 1' trong lĩnh vực nào?

16:56:40 21/06/2021
Đã bao giờ bạn từ hỏi mình có phải là chuyên gia trong lĩnh vực nào đó hay chưa? Với danh xưng này, bạn có thể mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong cuộc sống đấy!

Người giàu không bao giờ tiết lộ: Dùng ví tiền theo phong thủy chiêu dụ tài lộc

16:53:53 21/06/2021
Theo phong thủy, mỗi một mệnh tượng trưng với một màu sắc chính là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến độ giàu nghèo của bạn.

Sở hữu 5 nốt ruồi này, sớm muộn cũng thành danh, tiền bạc tiêu chẳng hết

16:53:24 21/06/2021
Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở mặt trong của cẳng tay thường có phúc khí sâu dày, năng lực vững vàng, quý nhân phù trợ.

Vận may thăng tiến, 3 con giáp nhận cái kết mỹ mãn trong tháng 5 Âm lịch

16:26:48 21/06/2021
Trời sinh những người cầm tinh con giáp tuổi Hợi có tính cách nhân hậu, hiền lành và luôn biết đối nhân xử thế. Tuổi Hợi được xem là con giáp may mắn nhất, họ không chỉ viên mãn về mặt tinh thần mà vật chất cũng không phải lo lắng gì.

Hiện tượng siêu trăng tròn tháng 6 tạo bước ngoặt nào cho 12 chòm sao?

16:26:15 21/06/2021
Năng lượng hỗn loạn của siêu trăng tròn tháng 6 tạo ra nhiều bước ngoặt vô cùng lớn cho 12 chòm sao, những khám phá và thay đổi nhất định ở 12 cung hoàng đạo.

Tử vi ngày 22/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nên khiêm tốn

16:25:45 21/06/2021
Sư Tử hôm nay nên chế bản thân, chính vì bạn đang quá tự tin, nên mục tiêu đã đặt ra khó có thể đạt được. Cũng bởi mọi việc với bạn quá sơ suất và nghĩ quá dễ dàng nên dường như bạn trở nên tự cao tự đại lúc nào không hay...

Tử vi ngày 22/6/2021: Tuổi Tý tài lộc dồi dào, tuổi Ngọ bị hại chẳng hay

16:25:28 21/06/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 22/6/2021 hôm nay, tuổi Ngọ cần phải thận trọng hơn với các mối quan hệ trong công việc, tiền bạc.

Tuần mới: 3 con giáp tai ương rơi xuống đầu nên thận trọng trong công việc, đường tình duyên đổ vỡ

16:14:40 21/06/2021
Sách tử vi cho biết trong thời gian sắp tới những người này dễ gặp rắc rối trong tình duyên, đường công danh cũng không được như ý.

Bạn có mang mệnh quý phu nhân không hay chỉ là một người phụ nữ bình thường?hân không hay chỉ là một người phụ nữ bình thường?

13:50:52 21/06/2021
Trong cuộc sống, ai cũng hy vọng mình sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Mỗi người đều luôn cố gắng nỗ lực hết mình để xây dựng cho mình cuộc sống sung túc đủ đầy.

Sau khi kết hôn bạn có lo lắng về tiền bạc không, hay được tận hưởng cuộc sống sung túc?

13:49:56 21/06/2021
Đời người có nhiều giai đoạn, và giai đoạn sau khi kết hôn cũng được nhiều người quan tâm. Bạn có tò mò sau khi kết hôn cuộc sống của mình thế nào không?

Có thể bạn quan tâm

Trốn truy nã suốt 41 năm

Pháp luật

16:07:31 22/06/2021
Sáng 22/6, Công an tỉnh Tây Ninh đã bàn giao đối tượng truy nã Châu Tuấn Hải (SN 1955, ngụ ấp Mỹ Thạnh Trung, xã Hòa Phong, huyện Tuy Hòa, tỉnh Phú Khánh, nay là tỉnh Phú Yên) cho phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Yên để thụ lý đi...

Foden: 'Southgate là HLV giỏi'

Bóng đá thế giới

16:05:19 22/06/2021
Phil Foden là một trong những cầu thủ tuyển Anh đầu tiên đứng ra bảo vệ HLV Gareth Southgate trước bão chỉ trích nhắm vào những quyết định chiến thuật của ông tại EURO 2020.

3 món sinh tố trái cây nhiệt đới giải nhiệt cực tốt

Ẩm thực

16:04:25 22/06/2021
Những món sinh tố mát lạnh làm bằng trái cây có trong mùa hè vừa tươi ngon, thanh mát, giải nhiệt cực tốt lại rất dễ làm. Tham khảo công thức trong bài viết. Cùng vào bếp ngay nhé!

Huy động 8.000 cán bộ, giảng viên làm thanh tra thi tốt nghiệp trung học phổ thông

Học hành

16:03:12 22/06/2021
Bộ GD&ĐT dự kiến huy động 8.000 cán bộ, giảng viên của 200 cơ sở giáo dục đại học tham gia công tác thanh tra, kiểm tra Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. 

Phim truyền hình về thể thao điện tử khiến cộng đồng game thủ háo hức chờ đợi

Phim châu á

16:02:18 22/06/2021
Bộ phim truyền hình về thể thao điện tử Falling Into Your Smile với sự tham gia của Hứa Khải, Trình Tiêu mang tới câu chuyện về những người trẻ tuổi sẵn sàng vượt qua rào cản và can đảm theo đuổi ước mơ.

Đang diễn trên sân khấu, khán giả làm gì khiến Phi Nhung thốt lên: "Trời ơi, sai tui như con ở vậy!"

Nhạc việt

16:00:03 22/06/2021
Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục đào được một khoảnh khắc đáng yêu của nữ ca sĩ Phi Nhung khi trình diễn tại một hội chợ xuân truyền thống.

Mẹ nghèo - mẹ giàu của 'Hương vị tình thân': Mỗi bà một kiểu 'đem con bỏ chợ'

Phim việt

15:56:34 22/06/2021
Dù xuất thân giàu hay nghèo thì những bà mẹ trong Hương vị tình thân đều toát lên mùi đem con bỏ chợ.

Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo

Show việt

15:55:43 22/06/2021
Nhận về nhiều bình luận khiếm nhã sau khi chương trình Ghép đôi thần tốc phát sóng, Đoan Minh đã chính thức có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân.

TWICE tiết lộ thành viên thuộc vũ đạo nhanh nhất, bất ngờ với người cứ làm tốt động tác nào là lên sân khấu nhảy sai

Nhạc quốc tế

15:55:32 22/06/2021
TWICE nổi tiếng vì những màn trình diễn đồng đều, các thành viên đều có kỹ năng nhảy tốt. Dù vậy, khả năng ghi nhớ vũ đạo của họ lại chẳng giống nhau.

Nam sinh viên xét nghiệm ở Cần Thơ dương tính, qua Viện Pasteur lại âm tính

Đời sống

15:51:35 22/06/2021
Ngày 22-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Cần Thơ cho biết theo kết quả xét nghiệm khẳng định do Viện Pasteur TP.HCM thực hiện, nam sinh viên P.C.T. (quê Đức Hòa, tỉnh Long An) âm tính với SARS-CoV-2.

Robertson xóa video chơi bóng bàn với đồng đội bị dính Covid-19

Bên lề sân cỏ

15:50:28 22/06/2021
Đội trưởng Andy Robertson của ĐT Scotland đã xóa video quay cảnh anh chơi bóng bàn cùng Billy Gilmour sau khi cầu thủ trẻ thuộc biên chế CLB Chelsea có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Rò rỉ hậu trường 'Ngọc cốt dao': Nhậm Mẫn vuốt tóc Tiêu Chiến, e ấp nấp sau lưng bạn diễn

Hậu trường phim

15:45:23 22/06/2021
Dù nội dung có phần ngược luyến tàn tâm nhưng Nhậm Mẫn và Tiêu Chiến có kha khá cảnh tình tứ trong Ngọc cốt dao.

NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt mọi hoạt động từ thiện sau 7 năm

Netizen

15:37:42 22/06/2021
Đây có thể xem là một mất mát rất lớn đối với các hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ của bà.

Chủng SARS-CoV-2 nguy hiểm đe dọa các bang Mỹ chậm tiêm chủng

Thế giới

15:34:27 22/06/2021
Giới chuyên gia lo ngại biến chủng Delta đang có nguy cơ đe dọa nước Mỹ khi một số bang chậm tiêm vắc xin đang ghi nhận số ca bệnh gia tăng.

Chẳng cần đi xa, Việt Nam cũng có ngôi làng 'nhà nấm' đẹp như cổ tích

Du lịch

15:31:52 22/06/2021
Khi có dịp đặt chân vào bản làng này, bạn sẽ ngỡ như được lạc bước vào xứ sở cổ tích thần tiên. Kin Chu Phìn là một bản nhỏ nằm ở nơi cao và xa xôi nhất của xã Nậm Pung, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, giáp với biên giới Trung Quốc.