Tử vi tuần mới 16/8 – 22/8: Tuổi Thìn gặp họa tiểu nhân, tuổi Thân tài lộc tăng tiến

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, tuổi Thìn cần hết sức đề phòng để tránh tối đa rắc rối cho bản thân.

Con giáp này gặp họa tiểu nhân quấy phá, cản trở công việc. Địch ở trong tối bản mệnh ngoài sáng nên khó đối phó, cần chuẩn bị trước đường đi nước bước để không bị động.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, tuổi Tý có nhiều vấn đề bất ổn trong công việc khiến trạng thái tinh thần trở nên nóng nảy, dễ cáu kỉnh. Con giáp này cũng có thể bị kích thích bởi những lời gièm pha và dễ đi đến các quyết định nóng vội hơn thường lệ. Hãy tìm cách xử lý những cảm xúc tiêu cực của mình để luôn giữ được cái đầu tỉnh táo.

Tài lộc vào đầu tuần kém hưng thịnh do bị hung tinh cản trở, tài chính thu vào ít, chi ra nhiều, có điềm vay mượn người khác. Thời điểm này nếu cứ lơ là như trước đó, con giáp này sẽ thất thoát khoản tiền không nhỏ bởi sự bất cẩn của bản thân.

Càng về cuối tuần, công việc của con giáp này càng có thêm khởi sắc khi cát tinh xuất hiện chỉ lối cho những việc gì nên làm và việc gì nên tránh. Có vẻ như sau thời gian khó khăn ban đầu, bản mệnh đã dần lấy lại phong độ và tìm được giải pháp hợp lý để khắc phục sự cố.

Cát tinh giúp con giáp này gặp thuận lợi trên đường công danh sự nghiệp nhưng vô tình lại khiến cho đường tình duyên trắc trở. Bản mệnh dành nhiều thời gian cho công việc mà bỏ bê, thiếu quan tâm đến người mình yêu, khiến cho tình cảm có phần nguội lạnh, cần phải tìm thời điểm thích hợp để hâm nóng mối quan hệ kịp thời.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, hung cát đan xen trong vận trình của tuổi Sửu. Công việc của con giáp này lúc thăng lúc trầm, cần phải luôn chuẩn bị tinh thần vững vàng, sẵn sàng đối diện với mọi tình huống.

Công việc thuận lợi, có thu hoạch bất ngờ nhất là vào đầu tuần. Con giáp này có thể sẽ được cấp trên tạo nhiều cơ hội khẳng định bản thân, phát huy năng lực. Đến cuối tuần, có kẻ sinh lòng không phục, đố kị nên hãm hại, cản trở tiến trình khiến cho hiệu suất bị giảm sút.

Tử vi tuần mới 16/8 - 22/8: Tuổi Thìn gặp họa tiểu nhân, tuổi Thân tài lộc tăng tiến - Hình 1

Trong tuần này, tuổi Sửu cũng cần đề phòng với họa mất tiền, nhất là khi đại hao hung tinh dễ gây ra những chuyện ngoài mong muốn khiến con giáp này không bỏ tiền ra giải quyết không được. Dù trong tuần tiền bạc kiếm được không phải là ít nhưng vẫn không thấm tháp vào đâu.

Vận trình tình cảm cũng có phần bất định, khi thì hòa dịu yên vui, lúc lại trập trùng sóng gió. Có lẽ cả con giáp này và đối phương đều đang trong giai đoạn hoang mang, phân vân về mối quan hệ này nên cần nhiều thời gian để suy nghĩ kĩ càng. Tốt nhất nên tránh các cuộc cãi vã, bất đồng và cho nhau không gian riêng để suy xét cẩn thận.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, cát vận nhỉnh hơn hung vận báo hiệu những điều như ý sẽ đến với tuổi Dần. Công việc về cơ bản khá ổn định, có những khó khăn xuất hiện cản đường đến thành công song con giáp này đã thuận lợi xử lý, giành được cơ hội thăng tiến trong khoảng thời gian tới.

Nhìn chung vận trình cuối tuần có phần nhỉnh hơn nhờ có sự xuất hiện của cát tinh nên công việc tiến triển khá thuận lợi. Bản mệnh nên khéo léo nắm bắt cơ hội này để gây ấn tượng với cấp trên, chuẩn bị sẵn cho những bước đi trong tương lai cho bản thân.

Giữa tuần có là thời điểm mà tài lộc tăng tiến, tài tinh cho thấy bản mệnh có nhiều cố gắng và nỗ lực trong việc tìm kiếm cơ hội để tăng thu nhập cho mình. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn cần phải đề phòng họa phá tài, có kẻ đang bày mưu để lừa gạt tiền bạc của mình.

Chẳng những tài lộc, chuyện tình cảm của tuổi Dần cũng khá bình ổn. Vợ chồng đồng tâm hiệp lực để vượt qua giai đoạn khó khăn về tài chính. Người độc thân không nên quá nóng vội tìm kiếm một nửa, con giáp này hãy tự yêu thương và hoàn thiện bản thân trước rồi duyên sẽ tự tìm đến.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, nhiều điểm sáng mang lại cho tuổi Mão niềm vui và hy vọng mới. Con giáp này sức sáng tạo không ngừng nhưng đừng vì vậy mà quên thực tế đang hiện ra. Chỉ khi biết kết hợp giữa sáng tạo và tính khả thi của kế hoạch thì bản mệnh mới dễ chạm tới thành công.

Theo tử vi tuần này, dù đầu tuần đã gặp hung tinh nhưng tuổi Mão cũng không cần phải quá lo lắng bởi đây chính là hồi chuông thức tỉnh bản mệnh cần tập trung vào những thứ mình đang theo đuổi, tránh sa đà vào những lời cám dỗ, xu nịnh mà bỏ quên lý tưởng.

Trong tuần có tiểu hao hung tinh gây mất mát tiền bạc. May sao đó cũng chỉ là con số nhỏ so với số tiền mà con giáp này kiếm được. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên có kế hoạch tài chính rõ ràng hơn để tránh thất thoát tiền bạc.

Tình cảm giữa tuổi Mão và đối phương vẫn khá bền vững sau nhiều sóng gió. Cả hai đều hài lòng với giai đoạn tìm hiểu hiện tại và chưa có ý định tiến xa hơn. Hai người đều muốn xây dựng tương lai của riêng mình vững vàng trước rồi mới tính đến chuyện trăm năm.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, tuổi Thìn cần hết sức đề phòng để tránh tối đa rắc rối cho bản thân. Con giáp này gặp họa tiểu nhân quấy phá, cản trở công việc. Địch ở trong tối bản mệnh ngoài sáng nên khó đối phó, cần chuẩn bị trước đường đi nước bước để không bị động.

Hung tinh xuất hiện ngay đầu tuần còn gây khó khăn cho tuổi Thìn trong việc hợp tác làm việc với đồng nghiệp. Cả hai bên đều có phương pháp của riêng mình, ai cũng muốn bảo vệ quan điểm của bản thân nên khó tránh khỏi xung đột. Nếu có công việc quan trọng, tốt nhất nên để tới giữa tuần sẽ tốt hơn.

Bù lại, bản mệnh may mắn có đường tài lộc trong tuần cực kì thuận lợi, tiền hết rồi lại có, tài tinh cùng hiệp sức để tạo ra những cơ may tài lộc lớn đến bất ngờ. Chỉ cần tuổi Thìn bình tĩnh và sáng suốt thì sẽ không lo không mắc sai lầm, để lỡ tiền bạc rơi vào tay người khác.

Công việc bận rộn, khó khăn trùng điệp cũng đồng nghĩa với việc thời gian dành cho đời sống tình cảm bị thu hẹp lại. Tuổi Thìn đừng vì thế mà quên vun vén các mối quan hệ cá nhân. Hẹn hò, yêu đương, chăm sóc gia đình vừa là trách nhiệm vừa là niềm vui giúp bản mệnh thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, quý nhân là nữ mệnh xuất hiện sẽ trợ lực không nhỏ cho tuổi Tỵ để kiếm được nguồn tài lộc khá vượng. Quý nhân sẽ chỉ lối dẫn đường cho bản mệnh tìm thấy hướng đi thuận lợi dễ dàng hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho mình.

Thời điểm này, cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều dồi dào, con giáp này được tài tinh hợp sức nâng đỡ nên biết cách cân đối thời gian để không làm ảnh hưởng đến công việc chính mà vẫn kiếm được nguồn lợi từ nghề tay trái của mình.

Tử vi tuần mới 16/8 - 22/8: Tuổi Thìn gặp họa tiểu nhân, tuổi Thân tài lộc tăng tiến - Hình 2

Xét về đường công danh sự nghiệp thì bản mệnh phải đợi tới cuối tuần mới thu được kết quả như mong đợi. Đầu tuần sẽ có không ít khó khăn và trở ngại, nhưng nếu cứ tiếp tục kiên trì thì tới cuối tuần sẽ có thu hoạch xứng đáng nhờ tìm được thời cơ tự đẩy mình lên nổi bật so với đám đông.

Video đang HOT

Tuy nhiên, tử vi tuần mới cũng nhắc nhở con giáp này chớ để sự kiêu ngạo biến bản thân trở thành một kẻ ngạo mạn, khó ưa trong mắt người khác. Không thể phủ nhận bản mệnh có năng lực tài hoa nhưng lại thiếu sự kết nối với mọi người, không biết tạo dựng mối quan hệ nên dễ trở nên lạc lõng với tập thể.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chi ra rằng từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, hung vận lấn át cát vận báo hiệu những sóng gió bủa vây tuổi Ngọ. Dù bản mệnh đã cố gắng rất nhiều nhưng dường như vận may vẫn chẳng mỉm cười. Nhất là những ngày đầu tuần con giáp này phải mệt mỏi, căng thẳng liên tục.

Thay vì để ý những lời nói, nhận xét tiêu cực của ai đó về mình thì tuổi Ngọ nên học cách lờ chúng đi để tập trung vào công việc, cải thiện cuộc sống của bản thân. Nếu cần thiết, bản mệnh nên dành thêm thời gian ở một mình để tránh suy nghĩ bị rối loạn. Hãy tập trung năng lượng vào phục hồi tinh thần để giúp mình tỉnh táo hơn.

Tuần này tuổi Ngọ vận trình đầy ắp sự chuyển động với nhịp độ nhanh và mạnh. Bản mệnh khó có thể ngồi yên một chỗ, không phải là vì công việc thì cũng là vì việc cá nhân mà phải đi xa, di chuyển liên tục. Tuy mệt và vất vả nhưng cũng là trải nghiệm rất tốt, đừng nên bỏ lỡ.

Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ trong tuần này đang có dấu hiệu đi xuống. Các cặp đôi rất dễ xảy ra những hiểu nhầm không đáng có. Lúc này con giáp này chớ nên trốn tránh mà hãy đối mặt, trò chuyện thẳng thắn sẽ tốt hơn.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, cát tinh hỗ trợ cho công việc của tuổi Mùi suôn sẻ. Thời điểm này nếu bản mệnh chứng minh được năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm cao thì có thể cấp trên sẽ có những sự nhìn nhận khác và trao thêm cơ hội để phát huy được khả năng của bản thân.

Tài lộc chủ yếu phát vào thời điểm giữa tuần, cả thu nhập chính và phụ đều có dấu hiệu tăng tiến. Tài tinh đảm bảo cho con giáp này chi tiêu thoải mái, không phải cân nhắc quá nhiều mà vẫn có thể giữ cho mình một khoản tiết kiệm hợp lý.

Tuy nhiên, hung tinh xuất hiện vào cuối tuần cảnh báo bản mệnh chớ nên ỷ thế kiếm được tiền mà tiêu xài hoang phí, nếu không có tiền núi cũng đến ngày cạn kiệt. Con giáp này cần sớm xây dựng được kế hoạch tài chính để đảm bảo nguồn tài lộc luôn rủng rỉnh.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Mùi được cát tinh chiếu mệnh nên đường tình duyên tình có nhiều chuyển biến tích cực. Người độc thân có cơ hội tìm thấy người mình thực sự yêu thương, việc con giáp này cần làm bây giờ chỉ là bày tỏ tình cảm của mình, thể hiện sự chân thành đối với người ấy mà thôi.

Tuổi Thân

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, vận trình của tuổi Thân đang có dấu hiệu khởi sắc nhẹ nhàng nên trong thời gian tới sẽ bớt đi rất nhiều lo lắng. Đầu tuần công việc tiến hành khá trôi chảy, có những khó khăn nhất định song con giáp này vẫn giữ vững ý chí và quyết tâm của mình.

Đường tài lộc của tuổi Thân tăng tiến, càng về cuối tuần càng thêm vượng. Tài tinh cùng xuất hiện, bản mệnh dù làm công ăn lương hay theo nghiệp kinh doanh thì đều có cơ may tài lộc rất lớn, tiền bạc không phải là vấn đề với con giáp này trong tuần mới.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của bản mệnh đang ngày càng đi xuống. Thậm chí, con giáp này còn có thể vướng vào một mối quan hệ tay ba nào đó nếu không sớm dứt khoát với những mối quan hệ nhập nhằng xung quanh. Đừng để đến lúc hạnh phúc mới hối hận thì e chẳng còn kịp cứu vãn.

Ngoài ra, tử vi tuần cũng nhắc nhở con giáp này dễ gặp phải chuyện chẳng lành do bị hung tinh đeo bám. Vì vậy, phải thật cẩn trọng trong mọi việc. Nhất là khi di chuyển, lái xe, hay đụng tới đồ kim loại…, phải hết sức cẩn thận để tránh các sự cố đáng tiếc.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, tuổi Dậu không có gì đáng phải lo lắng quá nhiều. Lúc này nếu có điều gì phải bận tâm thì cũng chỉ là những công việc lặt vặt trong gia đình, các mối quan hệ. Nhờ vậy, bản mệnh có thể yên tâm theo đuổi những lý tưởng to lớn của bản thân.

Ngay từ đầu tuần, cát tinh ở bên để che chở và giúp cho tuổi Dậu thêm phần vững tâm. Nhờ thế mà con giáp này mới nhận ra được mục tiêu thực sự của mình ở đâu và tìm cách để đạt được mục tiêu đó. Có quyết tâm, có ý chí thì bản mệnh có thể vượt qua mọi khó khăn.

Tử vi tuần mới 16/8 - 22/8: Tuổi Thìn gặp họa tiểu nhân, tuổi Thân tài lộc tăng tiến - Hình 3

Tiền bạc trong tuần này cũng không đến mức túng thiếu, thậm chí càng về cuối tuần lại càng có dấu hiệu thăng hoa. Bản mệnh còn có thể kiếm được một khoản không nhỏ khi việc làm ăn buôn bán cực tốt. Con giáp này thậm chí chẳng còn có thời gian cho bản thân bởi chỉ đủ thời gian để kiếm tiền mà thôi.

Sao chủ đào hoa báo hiệu tin mừng về tình duyên của tuổi Dậu. Đào hoa nở rộ, người còn độc thân sẽ nhiều cơ hội để tìm thấy tình yêu của đời mình, nhanh chóng đi đến hôn nhân hạnh phúc. Các cặp vợ chồng có nhiều thời gian dành cho nhau hơn, chuyện con cái cũng không còn là vấn đề gây mâu thuẫn giữa cả hai nữa.

Tuổi Tuất

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp báo hiệu từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, là thời điểm tuổi Tuất cần tập trung vào mục tiêu đang theo đuổi khi đang có thời cơ khá thuận lợi và cả sự giúp sức của người xung quanh. Nếu có thêm một chút mạo hiểm cũng rất đáng được khuyến khích bởi điều đó sẽ giúp bản mệnh thêm hăng hái.

Tuy nhiên, hung tinh có thể gây ra không ít bấp bênh nếu con giáp này chỉ mải mê vào việc của mình mà không quan sát môi trường xung quanh. Vì quá cả tin, bản mệnh có thể không cẩn thận mà kết giao với kẻ tiểu nhân, chẳng những không tìm thấy được điểm ích lợi mà còn bị kẻ xấu hãm hại lúc nào không hay.

Bù lại, đường tài lộc có tài tinh trợ vận, nhờ thế mà tiền bạc trong tuần không cần phải lo lắng gì nhiều, cứ hết rồi lại có. Đặc biệt người làm kinh doanh sẽ có cơ hội phát tài khá lớn, hãy mạnh dạn đi theo kế hoạch của mình, mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn thỏa nếu con giáp này đủ kiên định.

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất trong tuần nhìn chung vẫn bình thường. Người đang yêu thì chỉ bình bình còn người độc thân thì tiếp tục duy trì trạng thái như cũ. Hãy tích cực chăm chút ngoại hình, sống cởi mở phóng khoáng hơn, có như vậy nhân duyên cũng sẽ phát triển vượng sắc hơn.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/8 đến 22/8/2021, hung vận có phần lấn át cát vận, tuy không quá lớn nhưng cũng sẽ ảnh hưởng đến vận trình của tuổi Hợi. Công danh sự nghiệp thăng trầm bất định, khó đoán trước, có lẽ tốt nhất bản mệnh cứ nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đối phó với mọi tình huống bất lợi bất ngờ.

Đầu tuần vận trình của tuổi Hợi có phần sa sút do hung tinh cản trở làm ảnh hưởng tới tinh thần làm việc của mệnh nên dễ gây ra nhiều sai sót. Nhưng khoảng thời gian từ giữa tuần trở đi sẽ có khởi sắc hơn hẳn trước đó.

Hung tinh cũng gây ra không ít rắc rối về đường tài lộc cho con giáp này. Tiền bạc kiếm được chẳng là bao nhưng có thể sẽ bị lừa gạt khi họa phá tài luôn rình rập bên cạnh. Cuối tuần lại là thời điểm tài lộc vượng, bản mệnh có cơ hội để kiếm tiền, nếu muốn tăng thêm thu nhập thì tuổi Hợi đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Về phương diện tình cảm, cát tinh báo hiệu gia vận hài hòa, tình cảm người thân tốt đẹp sẽ là niềm an ủi cho bản mệnh. Dù ngoài kia có bao nhiêu sóng gió, chỉ cần nghĩ đến những người thân yêu của mình là con giáp này lại có thêm động lực cố gắng và bền chí bước tiếp.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi tuần mới 26/7 - 1/8: Tuổi Dần tin vui tới tấp, tuổi Thìn tài lộc đổ về

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, tuổi Dần đón tuần mới trong niềm hân hoan khi tin vui đến tới tấp khiến con giáp này hứng khởi vô cùng.

Vận trình đang tương đối khả quan, đặc biệt là về sự nghiệp.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng vận trình từ ngày 26/7 đến 1/8/2021 của tuổi Tý không có điều gì quá lo ngại. Dù mọi việc không đạt được thành tựu rực rỡ như mong đợi nhưng nhìn chung vẫn tiến triển theo như kế hoạch đã đặt ra khiến con giáp này hết sức yên tâm. Có lẽ bản mệnh vẫn cần chờ tới thời cơ thích hợp hơn để chuyển mình mạnh mẽ.

Hung tinh xuất hiện vào khoảng giữa tuần cho thấy có tiểu nhân, trở ngại xuất hiện. Tuy nhiên, con giáp này chẳng lo lắng, cứ từ từ giải quyết từng việc một và cuối cùng là tháo gỡ mọi khó khăn một cách nhanh bất ngờ. Bản mệnh chỉ cần giữ vững quyết tâm, ý chí của mình thì có thể đạt được mục tiêu.

Tuy nhiên về tài chính, bản mệnh làm gì cũng phải cẩn thận, tính toán thật kỹ để tránh mất trắng tay. Tài chính thu vào ít, chi ra nhiều, có điềm vay mượn người khác hoặc phải dốc hầu bao để giải quyết rắc rối khiến tài lộc kém ổn định.

Tuần này cũng là thời điểm để bản mệnh nhìn nhận lại chuyện tình cảm của mình. Thứ gì đã qua hãy cứ để nó qua, hiện tại và tương lai mới là điều con giáp này nên trân trọng chứ không phải cứ mãi ôm khư khư những thứ xưa cũ mà đánh mất hạnh phúc mình đang có.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 26/7 đến 1/8/2021 của 12 con giáp, tuổi Sửu đón tuần mới khá tốt đẹp, cát vận nhỉnh hơn hung vận và còn có thể được nhiều người nâng đỡ. Nhờ đó khi vướng phải hiềm khích, tranh chấp nhưng mọi chuyện đều vượt qua. Chỉ cần bản mệnh luôn giữ thái độ đúng mực thì chẳng phải lo lắng.

Ngay từ đầu tuần, tuổi Sửu đã có khả năng sáng tạo tuyệt vời, công việc nhờ vậy cũng suôn sẻ hơn, thế nhưng con giáp này cũng không được chủ quan vì sẽ có những khó khăn bất ngờ xuất hiện khi lơ đễnh. Vì thế, hãy cố gắng giữ tinh thần tỉnh táo.

Tử vi tuần mới 26/7 - 1/8: Tuổi Dần tin vui tới tấp, tuổi Thìn tài lộc đổ về - Hình 1

Tài tinh xuất hiện vào giữa tuần cho thấy có tín hiệu vui liên quan tới tiền bạc nhưng theo ngay sau vẫn có những cái bẫy khiến tuổi Sửu bị mất tiền, vì thế cần tìm cách tránh và quan trọng là không nên tin người. Con giáp này sẽ rất dễ mất tiền vì sự cả tin của mình.

Chuyện tình cảm của con giáp này thời điểm này đang rất êm đềm. Hai người đã sẵn sàng cho một tình yêu nghiêm túc, lâu dài và có thể tính tới chuyện trăm năm sớm. Người độc thân hãy chờ đón một người thú vị đến với mình. Rất có thể cả hai sẽ từ tình bạn phát triển thành tình yêu.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, tuổi Dần đón tuần mới trong niềm hân hoan khi tin vui đến tới tấp khiến con giáp này hứng khởi vô cùng. Vận trình đang tương đối khả quan, đặc biệt là về sự nghiệp. Quý nhân giúp sức cộng với bản lĩnh của chính mình nên bản mệnh thuận lợi giành được cơ hội tốt.

Càng về cuối tuần con giáp này lại càng tỏa sáng, có cát tinh che chở, có thể được cấp trên tạo nhiều cơ hội để khẳng định bản thân, phát huy năng lực. Nhưng vì thế mà phải đề phòng tiểu nhân đố kị với thành công của bản mệnh. Điều này là không tránh khỏi khi mà tuổi Dần có xuất phát điểm cao hơn thì số người ghen tị cũng nhiều hơn.

Trong tuần có điềm báo tiểu hao xuất hiện, con giáp này sẽ vẫn hao hụt tiền bạc vào những mục đích không cần thiết, tuy không mất mát quá nhiều nhưng lâu dài cũng ảnh hưởng đến túi tiền của tuổi Dần. Bản mệnh muốn giữ được tiền cho mình thì nên lên kế hoạch tiết kiệm là hơn.

Đường tình cảm khá bình ổn, không có nhiều biến động. Con giáp này biết cách để làm cho đối phương yên lòng dù đôi bên không gần nhau thường xuyên. Dẫu vậy, bản mệnh cũng nên thể hiện tình cảm của mình nhiều hơn chút nữa, đừng chuyện gì cũng giấu trong lòng và bắt đối phương cảm nhận.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới từ ngày 26/7 đến 1/8/2021 của 12 con giáp, tài lộc vượng cũng là điểm sáng trong tuần này của tuổi Mão. Bản mệnh được tài tinh trợ lực, tìm ra được con đường đúng hướng để đón lấy cơ hội kiếm tiền cho mình. Song cũng nên tham khảo ý kiến của người xung quanh để tránh rủi ro không đáng có.

Tuy nhiên, trong công việc, bản mệnh cần đề phòng ngũ quỷ hung tinh làm loạn sẽ gây ra họa tiểu nhân quấy phá, sức khỏe yếu kém. Tuổi Mão có thể sẽ phải trải qua thử thách trong công việc rồi mới có được những điều mình muốn.

Nếu có việc quan trọng cần giải quyết, con giáp này nên để tới cuối tuần sẽ dễ bề thành công hơn khi có cát tinh hỗ trợ. Đầu tuần tiểu nhân không ngừng tìm kiếm cơ hội để khiến cho bản mệnh mất đi vị trí hiện tại mà mình mất khá nhiều công sức mới có thể có được.

Cát khí tràn đầy báo hiệu tuần mới nhiều may mắn sẽ đến với tuổi Mão, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Tình duyên thời điểm này khá thuận, người độc thân sẽ sớm đón nhận tình yêu nếu chịu mở lòng mình ra.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, tuổi Thìn có thể hoàn toàn yên tâm kê cao gối ngủ trong tuần này khi cát khí rất vượng, nhiều chuyện may mắn cùng ghé thăm. Tài lộc ào ào đổ về nhà, lộc lá nhiều không kể xiết khi nhiều cát tinh cùng tụ hội.

Thời điểm này, người làm công ăn lương có thêm nhiều khoản thu từ lương thưởng, còn người kinh doanh thì buôn bán phát đạt, lợi nhuận tăng cao. Đây cũng là điều hiển nhiên khi mà thời gian qua con giáp này đã làm việc hết sức mình.

Vận trình sự nghiệp cũng có nhiều khởi sắc. Nhiều cơ hội bùng nổ vào thời điểm đầu tuần, cát tinh cùng xuất hiện trao cho bản mệnh vận may hiếm có để thể hiện năng lực của mình, giành lấy vị trí xứng đáng cũng như tìm kiếm thêm không gian phát triển trong tương lai.

Cát tinh trợ nhân duyên cũng xuất hiện, tuy chuyện tình cảm không phải lúc nào cũng rực rỡ, ngọt ngào như trong những bộ phim tình cảm nhưng con giáp này hài lòng với sự ổn định hiện nay. Cả hai đều trân trọng đối phương, trân trọng mối quan hệ này, với bản mệnh như vậy là đủ.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 26/7 đến 1/8/2021 của 12 con giáp, tuổi Tỵ vận trình đầy ắp sự chuyển động với nhịp độ nhanh và mạnh. Nếu có thể bắt kịp với những thay đổi liên tục, không ngại đi xa, năng động và tự chủ thì con giáp này sẽ có được những cơ hội phát triển rất tốt. Hơi vất vả một chút nhưng thành quả nhận được sẽ rất xứng đáng.

Đầu tuần có vẻ là thời gian nhẹ nhõm nhất, bản mệnh nên cân nhắc tiến hành những việc quan trọng vào thời điểm này để gặp nhiều may mắn. Còn từ giữa tuần trở đi, hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra, tuổi Tỵ dễ gặp họa vì tiểu nhân hãm hại, khiến cho con đường công danh gập ghềnh, trắc trở.

Tử vi tuần mới 26/7 - 1/8: Tuổi Dần tin vui tới tấp, tuổi Thìn tài lộc đổ về - Hình 2

Tài lực trong tuần với tuổi Tỵ khá dồi dào khi mà cả nhiều tài tinh cùng xuất hiện. Con giáp này không cần phải lo lắng quá về vấn đề tài chính, tuy nhiên nếu có ý định đầu tư hay mở rộng kinh doanh thì nên bắt tay vào thời điểm giữa tuần, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Chuyện tình cảm của con giáp này lại không được suôn sẻ. Quả là đen tình đỏ bạc khi mối quan hệ của con giáp này và nửa kia luôn trong tình trạng căng thẳng, khó tìm được tiếng nói chung, mâu thuẫn ngày càng leo thang khiến cả hai đều chịu nhiều tổn thương.

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, hung vận lấn át cát vận dự báo đầy biến động sẽ đến với tuổi Ngọ. Nhiều sự việc xảy ra ngoài dự đoán như thử thách giới hạn chịu đựng của con giáp này, nhất là trong chuyện tình cảm.

Bản mệnh gặp nhiều trắc trở đường tình duyên, những mâu thuẫn liên tiếp xảy ra, hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm, khiến cho tình cảm đứng trên bờ vực tan vỡ nhưng lại chẳng tìm được cách phù hợp để giải quyết dứt điểm tình trạng này.

Trong công việc, sự hợp tác với đồng nghiệp của tuổi Ngọ cũng không suôn sẻ như mọi khi. Đôi bên thường xảy ra bất đồng ý kiến, ai cũng muốn bảo vệ quan điểm của mình tới cùng khiến công việc chung bị trì trệ vì thế, thậm chí phải nhờ tới sự phân xử của cấp trên mới tháo gỡ được vấn đề.

Tuy nhiên, con giáp này không phải lo lắng về tài chính khi mà cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều đang rất ổn định và còn có dấu hiệu tăng lên. Tuổi Ngọ đạt được những bước tiến lớn, tài tinh đảm bảo cho khoản thu nhập cố định, đủ để thoải mái đi theo mơ ước.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 26/7 đến 1/8/2021 của 12 con giáp, hung tinh cảnh báo tuổi Mùi có thể phải đối mặt với những tai họa bất ngờ xảy ra. Con giáp này đang để cảm xúc dẫn dắt mình mà quên hết cả lý trí, dễ đưa ra những nhận định sai lầm khiến mình hối hận sau này.

Tuần này, khối lượng công việc tăng lên khiến tuổi Mùi có phần quá sức, sai sót có thể không tránh khỏi vì nguyên nhân đó. Vì thế, con giáp này hãy kiểm tra kỹ càng một lượt trước khi trình lên cấp trên để tránh bị khiển trách, ảnh hưởng tới đánh giá về bản thân. Thận trọng nữa thì nhờ người tin tưởng, có kinh nghiệm xem trước.

Tài lộc có chút sáng hơn, rài tinh mang tới cho con giáp này công việc làm thêm với thu nhập khá ổn. Tuy chỉ là việc thời vụ nhưng nếu làm tốt và nhanh nhẹn, lại kết nối với các mối liên hệ mà bản mệnh sẵn có thì rất có thể sẽ biến thành công việc chính trong tương lai không xa.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi tiến triển khá tốt đẹp. Vợ chồng hài hòa, không xảy ra mâu thuẫn gì đáng kể. Tuy nhiên, con giáp này đừng quên thường xuyên hâm nóng tình cảm vợ chồng để mối quan hệ luôn được gắn bó nồng nàn.

Tuổi Thân

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, hung cát đan xen án ngữ báo hiệu nhiều biến động đến với tuổi Thân. Rắc rối không ít nhưng trong rủi có may, trong họa có phúc, con giáp này cũng nhận được nhiều điềm lành. Vận trình lên xuống bất định, bản mệnh hãy chuẩn bị tinh thần cho mọi tình huống.

Con giáp này khá cứng rắn trong những quyết định liên quan đến bước đường sự nghiệp. Bản mệnh biết được mục tiêu của mình nằm ở đâu và có đủ khôn khéo để vượt qua khó khăn thử thách tiến tới mục tiêu. Với sự sáng tạo không ngừng và cát tinh trợ lực, tuổi Thân sẽ sớm đạt được điều mình mong muốn.

Trong tuần mới này, cát tinh xuất hiện mang theo những tin vui về đường tình duyên cho tuổi Thân. Cơ hội để tìm thấy mảnh ghép thực sự của đời mình với bản mệnh đang rất lớn, cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội.

Các cặp vợ chồng tình cảm thăng hoa rực rỡ. Trải qua nhiều sóng gió, cả hai càng thêm trân trọng và bao dung cho nhau để cùng gìn giữ tổ ấm. Gia đình mãi là bến đỗ yên bình để con giáp này có thể trở về và thả lỏng bản thân bất cứ lúc nào.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 26/7 đến 1/8/2021 của 12 con giáp, tuổi Dậu được cát tinh hỗ trợ nên hăng hái làm việc, phấn đấu để phát triển sự nghiệp. Nhưng tính cách có phần kiêu ngạo lại vô tình trở thành vật cản khiến vận may vẫn chưa mỉm cười, kết quả chưa thực sự tương xứng với công sức.

Bản thân có năng lực nhưng thiếu kết nối với mọi người, không biết tạo dựng mối quan hệ để thu thập thông tin thì dù con giáp này có xuất sắc đến đâu cũng rất dễ phạm sai lầm, không nắm bắt kịp tiến độ của tập thể, tụt hậu so với mọi người là điều hiển nhiên.

Tử vi tuần mới 26/7 - 1/8: Tuổi Dần tin vui tới tấp, tuổi Thìn tài lộc đổ về - Hình 3

Bên cạnh đó, hung tinh sẽ kéo theo họa thị phi nơi công sở. Tốt nhất bản mệnh nên chú tâm vào công việc của mình, chớ nên lo nhiều chuyện bao đồng, vừa giảm sút năng suất làm việc lại vừa tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân tìm cớ gây họa, mang tới bao rắc rối khó có thể giải quyết trong ngày một ngày hai.

Trong chuyện tình cảm, tính tình kiêu ngạo, bồng bột có thể phá hủy mối nhân duyên mà con giáp này đang có. Ăn nói quá tùy tiện mà không suy nghĩ đến cảm nhận của đối phương, tuổi Dậu đang tự tay phá tan hạnh phúc của bản thân. Hãy tiết chế cảm xúc và đặt mình vào vị trí của người khác.

Tuổi Tuất

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, tuổi Tuất được cát tinh soi bóng, công việc tiến triển khá tốt đẹp. Bản mệnh có quý nhân giúp đỡ nên nhìn rõ hơn bước đường mình cần phải đi. Bên cạnh đó, con giáp này hiểu thế mạnh của mình và sẵn sàng thể hiện, bất chấp khó khăn.

Giữa tuần có tài tinh xuất hiện, vận tài lộc của bản mệnh được quý nhân hỗ trợ, nhiều khả năng sẽ kiếm được món lợi lớn, số dư trong tài khoản cũng tăng lên nhanh chóng. Thậm chí về cuối tuần còn có cả tài tinh chỉ lối khiến tài lộc thêm phần vượng sắc.

Thoát khỏi những xui xẻo trước đó, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cuối tuần này cũng đều sẽ có được ví tiền rủng rỉnh. Nhưng nhớ là đừng vội vàng tham lam vì cái lợi trước mắt mà bị lừa, biết đủ cũng là một cách để con giáp này giữ cho mình sự an toàn.

Về phương diện tình cảm, khoảng cách giữa con giáp này và đối phương đang lớn dần, tình cảm nhạt nhòa theo thời gian nhưng chẳng còn ai chịu chủ động đứng ra hâm nóng. Trong khi đó, người độc thân mải mê với công việc mà không bận tâm đến việc tìm kiếm tình yêu.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 26/7 đến 1/8/2021 của 12 con giáp, hung tinh xuất hiện ngay từ đầu tuần cho thấy hiệu quả công việc của tuổi Hợi có dấu hiệu giảm sút nghiêm trọng, bản mệnh cần phải tự xốc lại tinh thần của mình ngay đi thôi trước khi tình hình gay go hơn nữa.

Tuy nhiên, dù cố gắng đến đâu, con giáp này vẫn thấy mọi chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát của mình. Điều này khiến bản mệnh trở nên chán nản và không muốn tiếp tục cố gắng làm việc. Con giáp này chỉ muốn buông xuôi trước những sóng gió cuộc sống gây ra.

Ngoài ra trong tuần mới còn có điềm báo bất lợi cho bản mệnh, tử vi tuần khuyên tuổi Hợi nên tránh tranh chấp, va chạm hay gây căng thẳng vì con giáp này sẽ luôn yếu thế so với người khác, thường nhận phần thua thiệt về mình mà thôi.

Về tài lộc, tuổi Hợi sẽ không gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Hung ngáng trở, tiền khó mà vào được túi của con giáp này, toàn hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra mà bản mệnh phải xì tiền ra. Tuần này cứ thực hiện kế hoạch tiết kiệm là an toàn nhất con giáp này.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Đem dây câu mà không cầm theo cần, người đàn ông lên bờ dạo 1 vòng: Bội thu! 04:43Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Chỉ cầm túi nilông đi dọc con suối ở Nhật, người đàn ông có thu hoạch 'khủng' 03:44

Tiêu điểm

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?
23:44:52 29/11/2021
3 con giáp cuối năm phúc lớn, may mắn nhân đôi, hỷ tín tới nhà
23:56:50 30/11/2021
Đúng ngày mai, thứ Tư 1/12/2021, vạn vật sinh sôi nảy nở, tài lộc cũng nhân đôi, 3 con giáp được cấp trên tin tưởng, mở đường công danh rực rỡ
12:07:53 30/11/2021
Vị trí của 3 nốt ruồi trên cơ thể báo hiệu vận số dễ thăng quan, phát tài
22:14:31 30/11/2021
Vừa bước qua tháng 12, 3 con giáp may mắn phát tài, chạm đỉnh tài lộc, con đường làm giàu hanh thông rộng mở
13:02:00 30/11/2021
5 ngày tới: 3 con giáp bùng nổ tài vận, gom vàng vét bạc của thiên hạ về chật nhà, đón bão tài lộc
16:07:24 01/12/2021
Ba năm thử thách 2022 - 2024 của tuổi Thìn: Rẽ sóng ngàn mây, dựng xây cơ đồ
12:36:01 30/11/2021
Quý hơn vàng mới sở hữu 3 nốt ruồi này trên mặt, đừng dại xóa đi sẽ phá đi nét vượng tướng, giàu sang
06:53:35 01/12/2021
Tháng 11 ÂL đến, 3 con giáp phúc ngang trời biển, có đường tài lộc vượng nhất, vạn sự hanh thông thuận lợi
12:08:33 01/12/2021
Vào 20 ngày tới, những con giáp 'số hưởng' sau sẽ được Thần Tài 'ưu ái', tích góp được một khoản tiền tiết kiệm cho năm mới
07:56:56 01/12/2021

Thông tin đang nóng

Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?
17:42:38 01/12/2021
Khẩn: Tình trạng hiện giờ của Khoa Pug
21:31:27 01/12/2021
Rộ nghi vấn Johnny Đặng - Khoa Pug dàn dựng kịch bản qua điều này!
17:41:34 01/12/2021
HOT: Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn gặp nhau như người dưng
19:25:52 01/12/2021
Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”
20:14:49 01/12/2021
Ryu Si Won bị đuổi khỏi showbiz vì đánh vợ, nay sống sung sướng khiến dư luận phẫn nộ
18:01:27 01/12/2021
Mẹ Phùng Thiệu Phong rơi nước mắt hối hận, cầu xin Triệu Lệ Dĩnh tái hôn với con trai nhưng ai bị đáp lại phũ phàng
18:49:55 01/12/2021
Quản lý cũ Đông Nhi gay gắt phê phán Thương Tín
17:17:35 01/12/2021
Khung cảnh vườn hồng chín mọng tuyệt đẹp giữa núi rừng Mộc Châu
17:06:29 01/12/2021
Khoa Pug nói về người bạn thèm nổi tiếng, chơi với mình được lên báo rất nhiều, trùng khớp Johnny Đặng vừa khoe có thêm nhiều fan
17:49:49 01/12/2021

Tin mới nhất

Từ ngày 1/12, vận mệnh tựa Thái Sơn, 3 con giáp gánh trên vai tiền tài nặng trĩu, phúc lộc như biển, vạn sự như ý

16:06:14 01/12/2021
Từ ngày 1/12, con giáp tuổi Thân có tài lộc tăng vọt, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, mọi điều ước đều trở thành hiện thực. Người tuổi này làm trồng trọt, chăn nuôi thì mưa thuận gió hòa, nông sản bán được mùa, được giá

23 ngày tới đây, 3 con giáp nhận đại phúc, đại hỷ, cuộc sống khởi sắc

16:03:48 01/12/2021
Thời còn trẻ, họ hơi cao ngạo. Điều này khiến họ dễ mắc sai lầm và gặp thất bại. Đến trung tuổi, người tuổi này dần trở nên vững vàng trong sự nghiệp

Bước sang tuổi 30, 3 con giáp may mắn vận mệnh khai thông, phất lên đổi đời, sự nghiệp và tiền bạc thăng hoa, vượng phát

16:02:53 01/12/2021
Sức khỏe của Thìn trong giai đoạn này có dấu hiệu đi xuống. Nhưng đừng quá lo lắng, bản mệnh chỉ cần duy trì chế độ tập luyện và giữ cho tinh thần tích cực thì sẽ không có gì đáng ngại

14 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa tài vận, trở mình làm đại gia trong 1 nốt nhạc

16:01:22 01/12/2021
14 ngày tới, con giáp tuổi Sửu liên tục đón tin vui vì bằng thực lực của mình có thể phát hiện và kịp thời nắm bắt cơ hội phát triển. Họ cũng dựa vào sự cống hiến của mình, bằng chính năng lực của mình để kiếm tiền, thật nhiều tiền

Trong 30 ngày tới, tử vi gọi tên 3 con giáp tài vận hưng thịnh triền miên, vận đào hoa mỹ mãn

16:00:10 01/12/2021
Thời điểm này cũng rất thích hợp để bạn thực hiện những điều mình mơ ước từ lâu. Đừng ngại khó khăn hay thử thách, chỉ cần cố gắng con đường thăng tiến sẽ vô cùng rộng mở

Top 3 con giáp may mắn ngập tràn, sự nghiệp rộng mở thênh thang, tiền tài đếm mãi không hết trong 13 ngày tới

15:58:42 01/12/2021
Ngoài ra, đường tình duyên của Ngọ cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu có người ngỏ lời muốn hẹn hò, con giáp đừng ngại cho cả hai một cơ hội tìm hiểu. Hỷ sự đang đến rất gần, con giáp hãy tranh thủ mà nắm giữ

3 con giáp cực nhiều tài lộc trong năm 2022, Thần Tài đặc biệt ưu ái, giàu có hết phần thiên hạ

15:56:23 01/12/2021
Phẩm chất tốt đẹp này thực sự rất đáng trân trọng và không phải ai cũng dễ dàng có được và đây cũng là lý do khiến xui xẻo và những kẻ tiểu nhân không có cơ hội lại gần, mọi việc đều có xu hướng trở nên thuận lợi

Bước qua tháng 11 âm lịch, chúc mừng 3 con giáp Thần Tài ban thưởng, may mắn vượt trội, tình tiền đều thăng hoa

15:55:15 01/12/2021
Dậu hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận hỷ sự, thần tài và quý nhân lâm môn, vạn sự hanh thông giúp họ xây dựng được cuộc sống trọn vẹn vào những năm sau

Tử vi cuối năm dự báo 3 con giáp may mắn nhân đôi, nhận nhiều phúc lớn, đời sống viên mãn cả sự nghiệp lẫn tình duyên

15:53:27 01/12/2021
Người tuổi Thìn luôn mạnh mẽ, có ý chí hơn người lại vô cùng phóng khoáng nên sẽ có nhiều quý nhân giúp đỡ về tài lộc và sự nghiệp vào cuối năm

Đúng ngày mai, thứ năm 2/12/2021, vận khí vô biên, 3 con giáp đón tài - lộc song hành, cấp trên hài lòng, đồng nghiệp ngưỡng mộ

15:52:29 01/12/2021
Thử thách trước mắt cũng chính là cơ hội thăng tiến của bạn, vì vậy dù nội dung công việc có khó khăn thì hãy tự tin lên và nhanh chóng nắm bắt, chớ nên chần chừ do dự. Bên cạnh đó, quý nhân cũng sẽ luôn ở bên cạnh giúp đỡ bạn

Nếu sở hữu 4 nét tướng này, kết hôn càng muộn cuộc sống càng thăng hoa, gia đình hòa thuận, viên mãn ấm no

06:55:22 01/12/2021
Kết hôn sớm hay muộn cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố chứ không phải muốn là được. Thế nhưng, sở hữu 4 nét tướng này nếu được thì hãy kết hôn muộn, vì như thế hậu vận của bạn sau này sẽ càng thăng hoa gia đình hạnh phúc viên mãn

19 ngày tới, 3 con giáp giàu có không ai sánh bằng, mua nhà mua xe chỉ là chuyện nhỏ

06:54:20 01/12/2021
Những người tuổi Thìn tràn đầy tinh thần chiến đấu. Họ cũng rất có tham vọng trong cuộc sống. Thậm chí họ ngày càng đặt cho mình những động lực lớn hơn để phấn đấu, nâng cao năng lực bản thân. Con giáp tuổi Thìn không chỉ hướng đến cuộc...

Đúng 2 ngày tới, 3 con giáp gia sản phất 7-8 lần, giàu sang ít ai sánh bằng

06:52:46 01/12/2021
Tử vi dự đoán, đúng 2 ngày nữa, tuổi Mùi là một trong những con giáp gặp nhiều may mắn nhất. Đặc biệt trên con đường tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu lên như diều gặp gió. Trong sự nghiệp tuổi Mùi có thể gặp phải những khó khăn nhưng mọ...

5 tháng tới, 3 con giáp có quý nhân giúp đỡ, ai khổ mặc ai vẫn dư dả tiền bạc đầy tủ

06:51:56 01/12/2021
3 con giáp tràn đầy may mắn trong thời gian tới, sự nghiệp, nhân duyên đều được cải thiện đáng kể

Đặt 3 món đồ ở cửa để 'mời gọi' thần Tài, đưa may mắn vào nhà

23:55:54 30/11/2021
Theo quan niệm của người phương Đông, những bức tranh thư pháp thường mang ý nghĩa chúc tụng ngợi ca hoặc mang tính giáo dục. Do đó, chúng ta thường dễ bắt gặp những bức tranh thư pháp được treo trong nhà gia đình Việt truyền thống

4 tướng chân mày mang đến may mắn cả tình duyên lẫn sự nghiệp

23:55:26 30/11/2021
Lông mày lá liễu là một trong những biểu tượng cho nhan sắc của phụ nữ Á Đông. Người xưa cho rằng, phụ nữ sở hữu tướng lông mày này là người hiểu biết rộng, có tấm lòng nhân nghĩa

4 con giáp quý nhân dẫn lối, một bước lên mây trong tuần mới

23:54:18 30/11/2021
4 con giáp quý nhân dẫn lối, một bước lên mây trong tuần mới

3 con giáp tương phá, thất bát lao đao đúng đầu tuần

23:53:19 30/11/2021
Tuổi Hợi là người có tham vọng nhưng để muốn chứng minh bản thân mình, con giáp này cần phải có một khoảng thời gian dài cố gắng chứ không nên vội vàng và nôn nóng. Hãy lập cho mình một kế hoạch với đích đến cụ thể

Đầu tháng 12 này, bạn sẽ gặp hỷ sự nào, tài vận dồi dào hay công việc suôn sẻ?

23:47:14 30/11/2021
Đầu tháng 12 này, chuyện gì mà bạn đang mong đợi sẽ đến. Trên thực tế, bạn là người sống tình cảm và đang chờ đợi một điều gì đó trong đời sống tinh thần khiến bản thân cảm thấy thoải mái, dễ chịu

Một người phụ nữ có hình dáng này thường là một đặc điểm của sự may mắn 'thiên phú'!

23:46:42 30/11/2021
Trong thực tế, nhiều trường hợp, chúng ta có thể thông qua bộ phận khác của cơ thể. Hôm nay, chúng tôi sẽ phân tích những đặc điểm của người phụ nữ để cho thấy bạn là người có phúc

Tử vi ngày 1/12/2021: Tuổi Tỵ vận may tiền bạc, tuổi Tuất có người gây hại

23:46:06 30/11/2021
Hung tinh còn cho thấy hôm nay là ngày mà có thể bản mệnh sẽ nhận được một vài thông tin bản thân không thích thú lắm. Con giáp này nên cố gắng dùng sự điềm tĩnh quan sát thay vì vội vã đưa ra những bình luận, đánh giá của mình

Tử vi ngày 1/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thận trọng đầu tư, Nhân Mã gặp rắc rối nhỏ

23:45:56 30/11/2021
Vận trình sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Chòm sao này phát triển dễ dàng phát triển bản thân nhờ sự linh hoạt, khéo léo. Bên cạnh đó, khả năng làm việc độc lập còn giúp Bạch Dương gây ấn tượng mạnh trong mắt cấp trên

Top 4 con giáp thích bắt chước người khác nhất

23:45:44 30/11/2021
Người tuổi Tỵ thích bắt chước người khác, họ cho rằng những điều người khác làm là những điều đã qua kiểm nghiệm, không thể nào khiến họ thất bại được. Họ sĩ diện nhưng lại lười suy nghĩ, không muốn mở lối đi riêng

Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 12/2021 dương lịch

23:45:15 30/11/2021
Trong tháng 12/2021 này, người tuổi Tý thường hay thiếu quyết đoán khi đưa ra các quyết định. Bạn thường xuyên lo lắng mình làm như vậy là nên hay không nên, sẽ đem lại tác dụng gì cũng như có khiến rắc rối nào nảy sinh hay không

Cuối tháng 10 Âm lịch, 3 con giáp có công việc thuận lợi, phất lên không ngừng

23:44:57 30/11/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tý bộc trực, thành thật. Trong cuộc sống, họ giỏi lập luận và thường tính toán kỹ lưỡng trước khi làm bất cứ việc gì. Họ làm việc chăm chỉ, nỗ lực, biết tiết kiệm tiền chứ không tiêu pha phung phí

Có thể bạn quan tâm

Rau càng cua trộn trứng xốt dầu giấm

Ẩm thực

23:04:33 01/12/2021
Vị giòn, chua nhẹ của rau; trứng luộc bổ dưỡng... thấm đều gia vị trong nước xốt dầu giấm khiến cả nhà mê mẩn

Thừa Thiên Huế có 141 ca mắc mới, trong đó 98 ca cộng đồng

Sự kiện nóng

23:02:55 01/12/2021
Trong 141 ca mắc COVID-19 mới ghi nhận ở Thừa Thiên Huế có 98 ca được phát hiện tại cộng đồng

Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Quách Ngọc Ngoan, Quỳnh Thư... sẵn sàng chiến nhau trong show đấm bốc!

Show việt

23:02:28 01/12/2021
Gần 50 nghệ sĩ hot của showbiz Việt sẽ góp mặt trong show đấm bốc The Champion!

Vừa đến Singapore, tuyển Việt Nam nhận tin cực vui

Bóng đá việt nam

22:57:34 01/12/2021
Toàn bộ các thành viên tuyển Việt Nam có kết quả âm tính với SARS CoV-2, sẵn sàng bước vào tập luyện chuẩn bị cho trận gặp Lào

Thứ trưởng Bộ Y tế: Cần Thơ xem xét lại tỷ lệ người đã tiêm vaccine để đánh giá cấp độ dịch phù hợp

Sức khỏe

22:57:33 01/12/2021
Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn đề nghị TP Cần Thơ xem xét lại tỷ lệ người trên 50 tuổi đã được tiêm vaccine, nếu đã đủ 80% người trên 50 tuổi được tiêm vaccine thì hạ cấp độ dịch xuống cho phù hợp với tình hình dịch thực tế

Rào cản khiến tâm dịch Omicron hụt hơi tiêm chủng

Thế giới

22:47:28 01/12/2021
Tổng thống Mỹ Joe Biden tiết lộ rằng Nam Phi đã từ chối nhận vaccine từ Mỹ trong thời gian gần đây, vì nhiều lý do khác nhau, không chỉ về vấn đề nguồn cung

1 nam ca sĩ Vbiz mở cuộc "khẩu chiến" bàn về nhan sắc Đỗ Hà: Bức xúc với 4 chữ của Mỹ Lệ, nhận xét nàng hậu ra sao?

Sao việt

22:40:56 01/12/2021
Nam ca sĩ này cũng đưa ra lời nhận xét cá nhân về Hoa hậu Đỗ Hà

Giáo viên cả năm đi dạy không mặc trùng bất kì bộ đồ nào, biết được danh tính của cô mà khối trò sốc ngửa: Cô bá đạo quá!

Netizen

22:35:57 01/12/2021
Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy - Đó là chân lý dành cho tất cả mọi học sinh trong ngày đầu tiên bước vào lớp

Netizen lựa nhanh 4 phim cổ trang hay nhất 2021: Bom tấn của Kim Yoo Jung cũng phải lép vế trước nữ thần SNSD

Phim châu á

22:31:54 01/12/2021
Màn ảnh Hàn cho ra mắt khá nhiều phim cổ trang trong năm 2021 nhưng đâu mới là cái tên ấn tượng nhất?

Jennie (BLACKPINK) xả ảnh hậu trường không PTS: Visual đẹp điên đảo, vòng 1 lấp ló “đốt mắt” fan

Sao châu á

22:19:26 01/12/2021
Loạt khoảnh khắc không qua chỉnh sửa của Chanel sống Jennie khiến người hâm mộ bấn loạn

Phim mới của Marvel vừa chiếu đã lập kỷ lục "chán chẳng buồn nói", fan quốc tế ngán ngẩm vì thành viên Avengers nhạt nhẽo nhất lịch sử

Phim âu mỹ

22:18:01 01/12/2021
Bộ phim mới xoay quanh một thành viên Avengers của Marvel vừa ra mắt đã có thành tích siêu tệ hại, fan cũng ngán ngẩm

Money Heist bản Hàn tung clip "chốt đơn" tài tử siêu hot của Squid Game, netizen náo loạn: "Tin tưởng tuyệt đối vào diễn xuất này!"

Hậu trường phim

22:15:58 01/12/2021
Gương mặt đảm nhiệm nhân vật Berlin trong Money Heist bản Hàn đang khiến netizen nháo nhào vì độ hot