Tử vi tuần mới 16/5 – 22/5: Tuổi Sửu chuyện xấu dồn dập, tuổi Ngọ khởi sắc rực rỡ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 16/5 đến 22/5/2022 là một tuần vượng cát khí với tuổi Ngọ khi vận trình khởi sắc rực rỡ.

Đường công danh tuy có lúc thăng trầm bất định song chiều hướng phát triển vẫn khá tích cực, hứa hẹn những tín hiệu đáng mừng.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 16/5 đến 22/5/2022, hung nhỉnh hơn cát báo hiệu đây sẽ là một tuần nhiều thách thức với tuổi Tý. Một vài việc xảy ra không đúng như dự định khiến con giáp này bị bất ngờ, lúng túng. Tuy nhiên càng mất bình tĩnh sẽ càng đánh mất quyền kiểm soát vấn đề, do đó hãy cố gắng tỉnh táo.

Công việc thuận lợi vào đầu tuần, càng về cuối tuần vận trình càng có dấu hiệu suy giảm. Con giáp này có thể bị kẻ tiểu nhân chơi xấu, tìm cách hãm hại nhằm đẩy ra khỏi vị trí hiện tại, hay đơn thuần là vì họ đố kị với tài năng của bản mệnh. Nếu có việc quan trọng nên tranh thủ tiến hành ngay từ đầu tuần.

Vận trình diện tài lộc cũng không được lý tưởng do sự xuất hiện của tiểu hao. Những người làm ăn kinh doanh cần hạn chế đầu tư trong thời điểm này, nếu không, rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu. Tốt nhất, hãy kiên nhẫn và chờ đợi một cơ hội thích hợp hơn.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Tý có một vài cơ hội giao lưu, tiếp xúc với người khác phái nhưng nếu muốn phát triển mối quan hệ đặc biệt, cần chủ động hơn chứ đừng phụ thuộc hoàn toàn vào duyên trời. Con giáp này có thể vuột mất cơ hội nếu cứ tiếp tục bị động như hiện tại.

Tử vi tuần mới 16/5 - 22/5: Tuổi Sửu chuyện xấu dồn dập, tuổi Ngọ khởi sắc rực rỡ - Hình 1

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/5 đến 22/5/2022, vận trình của tuổi Sửu có rất nhiều điểm phải thận trọng vì chuyện xấu tìm tới liên tiếp, dồn dập còn vận may lại quá ít ỏi. Điềm báo tử vi cho thấy có kẻ cố tình làm hại và gây cản trở cho công việc của con giáp này.

Bản mệnh bị kẻ tiểu nhân ghen ghét và tìm cách phá hoại vận trình sự nghiệp vốn đang phát triển của mình. Lại thêm hung tinh gây rối, nếu không chỉn chu hơn trong cách làm việc để hạn chế những lỗ hổng sai sót thì có thể con giáp này sẽ phí hoài công sức bấy lâu nay.

Đầu tuần là thời điểm tuổi Sửu nên tiến hành việc cầu tài, bởi khi ấy cát khí vượng nhờ, đường tài lộc hanh thông hơn rất nhiều. Nếu biết nắm bắt thời cơ, bản mệnh dễ dàng phát tài phát lộc trong thời gian này. Song càng về cuối tuần việc kiếm tiền càng khó khăn, nên cố gắng nhiều hơn để giữ được tài khí.

Có vẻ như mối quan hệ tình cảm của bản mệnh đang có vài vấn đề khúc mắc. Dù không có mâu thuẫn gì quá lớn, chỉ là tình cảm thăng trầm bất định nhưng cũng khiến tuổi Sửu cảm thấy cảm giác an toàn và e sợ sẽ vuột mất hạnh phúc đang có trong tay, căng thẳng nắm giữ càng khiến cho nỗi lo sợ tăng lên.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay đầu tuần là lúc mà tuổi Dần nên tranh thủ tiến hành những việc quan trọng bởi cát tinh trợ mệnh, vận trình công danh sự nghiệp suôn sẻ hơn. Quý nhân đa phần là nữ sẽ giúp con giáp này rất nhiều trên hành trình tìm kiếm thành công.

Từ giữa tuần, công việc dễ xảy ra sai sót do con giáp này tập trung vào chuyện tình cảm thay vì chuyên tâm làm việc. Hung tinh xuất hiện cảnh báo về những chiêu trò, hung họa mà con giáp này có thể gặp phải do tiểu nhân quấy phá. Nếu cứ tiếp tục chểnh mảng, tuổi Dần sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội phát triển.

Tài lộc trong tuần khá ảm đạm. Đầu tuần có tiền ngay trước mắt nhưng chưa chắc con giáp này đã lấy được về tay. Thậm chí, trong một phút bất cẩn, có thể bản mệnh sẽ đưa ra những quyết định sai lầm khiến cho tài lộc tổn hao.

Bù lại, tuần này tuổi Dần có nhiều tin vui về đường tình cảm. Tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ. Nữ mệnh sẽ có nhiều cơ may về tình duyên hơn so với nam mệnh, song nói chung con giáp này sẽ nhanh chóng tìm được hạnh phúc thuộc về mình.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/5 đến 22/5/2022, vận trình của tuổi Mão nhìn chung khá ổn định, có hung có cát đan xen, nhưng mọi thứ đều ở mức độ hài hòa, không có điều gì quá lo ngại. Công việc trong tuần diễn ra khá trôi chảy, hầu như không gặp phải trở lực nào lớn.

Mọi việc vẫn đang diễn ra như thường lệ, cũng có lúc bế tắc. Tuy nhiên, nhờ vận quý nhân vượng, có cấp trên chỉ bảo, cộng thêm năng lực bản thân vững, con giáp này sẽ nhanh chóng tháo gỡ, tìm ra hướng đi riêng cho mình.

Trong tuần, sao chủ di chuyển xuất hiện báo hiệu bản mệnh có một tuần nhiều sự dịch chuyển. Người càng xông xáo, càng chủ động trong công việc lại càng dễ gặt hái thành công. Ngược lại, nếu an phận thủ thường, không kiên trì theo đuổi mục tiêu sẽ vấp phải thất bại.

Tài vận phải đợi tới cuối tuần mới có nhiều khởi sắc đáng kể. Tuổi Mão sẽ gặp được nhiều cơ hội làm ăn vào thời điểm này, giúp vận trình phất lên nhanh chóng. Khi cơ hội xuất hiện trước mắt, bản mệnh không nên do dự quá lâu mà cần nắm bắt ngay, sẽ đạt được thành tích khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 16/5 đến 22/5/2022, tuổi Thìn công việc cũng như vấn đề tình cảm đều hết sức suôn sẻ. Vì thế, nếu có chuyện gì phát sinh thì cũng cứ hãy bình tĩnh, rồi sẽ tìm ra giải pháp sớm thôi. Quan trọng nhất vẫn là phải tin tưởng hoàn toàn vào những gì mình đã lựa chọn.

Trong tuần mới này, nhân duyên của tuổi Thìn cũng khá tốt. Các mối quan hệ của con giáp này phát triển một cách hài hòa. Người khởi nghiệp làm ăn, kinh doanh có thể tìm được người có đồng chí hướng, giúp công việc phát triển có định hướng hơn.

Đầu tuần cũng là thời điểm kiếm tiền của tuổi Thìn, gạt bớt những khó khăn, tiền đổ về túi nhanh chóng. Tuy nhiên, tới cuối tuần khả năng mất tiền hao của khá lớn, bản mệnh cần kiểm soát thu chi thường xuyên, đừng tùy tiện mua sắm theo ý thích.

Tình cảm gia đình hòa thuận, vợ chồng con cái tìm được tiếng nói chung. Các cặp đôi dù mới yêu hay đã gắn bó một thời gian dài đều hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Cả hai cùng động viên nhau phấn đấu trong công việc, sự nghiệp để xây dựng nền tảng tài chính vững chắc, gìn giữ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/5 đến 22/5/2022, tuổi Tỵ nhiều điều không thuận lợi, sa sút hơn so với tuần trước. Khó khăn nhất là về công việc khi mà liên tiếp những rắc rối kéo tới, thời cơ không ủng hộ lại thêm đồng nghiệp cạnh tranh gay gắt khiến bản mệnh vất vả lo lắng nhiều.

Tử vi tuần mới 16/5 - 22/5: Tuổi Sửu chuyện xấu dồn dập, tuổi Ngọ khởi sắc rực rỡ - Hình 2

Tuần này, đường tài lộc của tuổi Tỵ cũng khó suôn sẻ như ý muốn. Chuyện kiếm tiền trở nên khó khăn hơn hẳn, trong khi đó có biết bao nhiêu chuyện cần chi tiêu, con giáp này đau đầu nhưng chưa thể tìm ra cách để cải thiện tình hình.

Những ngày đầu tuần con giáp này phải đối mặt khá mệt mỏi, căng thẳng liên tục. Thay vì để ý những lời nói, nhận xét tiêu cực của ai đó về mình thì bản mệnh nên học cách lờ chúng đi để tập trung vào công việc, cải thiện cuộc sống của bản thân.

Tuổi Tỵ cũng có thể sẽ hơi buồn về chuyện tình cảm. Điều bản mệnh cần lưu ý đó là dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào, đôi bên vẫn cần phải giữ những lời lẽ tôn trọng nhau, không nói những lời nặng nề gây tổn thương cho đối phương. Hay nói cách khác, cần giảm thiểu những cảm xúc tiêu cực khi tranh luận.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 16/5 đến 22/5/2022 là một tuần vượng cát khí với tuổi Ngọ khi vận trình khởi sắc rực rỡ. Đường công danh sự nghiệp tuy vẫn có lúc thăng trầm bất định song chiều hướng phát triển vẫn khá tích cực, hứa hẹn những tín hiệu đáng mừng trên đường tìm kiếm thành công.

Video đang HOT

Đầu tuần là lúc tài khí vượng nhất, kiếm tiền dễ dàng dù là làm công ăn lương hay làm kinh doanh. Bản mệnh cần phải nắm bắt thời cơ khi Thực thần cho lộc, bởi về cuối tuần thì mọi sự sẽ khó khăn hơn, kiếm tiền không còn dễ dàng nữa.

Sao chủ đào hoa xuất hiện giúp người độc thân thấy nhân duyên khác phái của mình vượng hơn hẳn. Con giáp này dễ dàng thu hút sự chú ý của đối phương, vì thế nếu có cảm tình với ai thì đừng ngại tấn công, chủ động kết nối quan hệ.

Tuy nhiên, với người đã có đôi hay đã lập gia đình, đây không hẳn là tín hiệu tốt. Việc cả nể, thiếu sự dứt khoát trong các mối quan hệ tình cảm xã giao có thể gây ra không ít rắc rối mà bản thân con giáp này không lường trước được. Hãy biết từ chối khi cần và giữ khoảng cách phù hợp.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/5 đến 22/5/2022, tuy cát vận có nhỉnh hơn hung vận nhưng vẫn chưa thể giúp tuổi Mùi bình an vượt qua những khó khăn. Nhất là khi kẻ tiểu nhân có thể đơm đặt những chuyện không hay để biến con giáp này bị mang tiếng xấu.

Càng những lúc như vậy, bản mệnh càng cần giữ cho đầu óc tỉnh táo, đừng vội nghe lời đơm đặt của người khác mà bị kích động rồi hành động xốc nổi. Kẻ tiểu nhân chỉ đợi con giáp này mất bình tĩnh để giở trò gây rối, phá hoại. Nếu không giữ được sự bình tĩnh thì dễ mắc sai lầm khó có thể khắc phục.

Bù lại đường tài lộc của bản mệnh vô cùng dồi dào ngay từ đầu tuần. Thời điểm cát khí cực vượng như vậy rất thích hợp cho việc cầu tài. Đặc biệt, tuổi Mùi có thể lợi dụng khoảng thời gian này để khai trương, mở cửa hàng hay mở rộng việc kinh doanh của mình.

Vận trình tình cảm trong tuần khá bình ổn, không có nhiều dấu hiệu thăng hoa mà vẫn tiếp tục giữ ở mức hài hòa. Dù hai người không xảy ra mâu thuẫn gì lớn nhưng mối quan hệ có dấu hiệu nhạt nhòa, cần hâm nóng kịp thời. Những cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu vẫn chưa thể đạt được bước tiến mới trong mối quan hệ, có lẽ cần thêm thời gian để đôi bên hiểu nhau hơn.

Tuổi Thân

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 16/5 đến 22/5/2022, được sao chủ về thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc hỗ trợ, tuổi Thân được dự báo sẽ có cơ hội ghi được dấu ấn của mình trong công việc, có người còn được thăng chức trong thời điểm này.

Tài chính nhờ đó cũng được khai thông, tốt hơn giai đoạn trước rất nhiều. Cả việc chính việc phụ mang tới thu nhập dồi dào, có số đầu tư buôn bán sinh lời. Người này nếu chuyên tâm vào đường cầu tài thì sẽ đại phú đại quý, đếm tiền mỏi tay không hết.

Công việc có dấu hiệu khởi sắc vào thời điểm đầu tuần nhưng đến cuối tuần lại có dấu hiệu đi xuống. Con giáp này dễ vướng phải chuyện kiện tụng, tranh chấp với đồng nghiệp và thậm chí là cấp trên, cần phải giữ vững lý trí, không nên hành động quá nóng nảy gây ảnh hưởng đến tiền đồ.

Vận trình tình cảm của tuổi Thân trong tuần này cũng có nhiều khởi sắc. Nếu con giáp này đang muốn bắt đầu mối quan hệ thì đây cũng là cơ hội tuyệt vời để xích lại gần hơn với đối phương, tạo dựng những phút lãng mạn, tình cảm. Tuy nhiên nếu đã có gia đình, hãy trân trọng mối quan hệ nơi tổ ấm, đừng đứng núi này trông núi nọ.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/5 đến 22/5/2022, tuổi Dậu khó mà đạt được những mong muốn của mình. Vận trình từ tình duyên cho đến công việc đều ít nhiều gặp khó khăn. Hơn nữa hung tinh còn là điềm báo không lành về sức khỏe, bản mệnh đi đâu cũng cần cẩn thận kẻo bị thương.

Tử vi tuần mới 16/5 - 22/5: Tuổi Sửu chuyện xấu dồn dập, tuổi Ngọ khởi sắc rực rỡ - Hình 3

Hung tinh cho thấy tiểu nhân đang tìm cách phá hoại công việc cùng những thành quả mà bản mệnh đã giành được trong khoảng thời gian vừa rồi. Kẻ đó có thể làm việc xấu rồi tính đến chuyện gắp lửa bỏ tay người, vu oan giá họa cho con giáp này.

Người làm chủ, kinh doanh có một tuần làm việc vất vả, nhưng thu về không được bao nhiêu. Bản mệnh nên thận trọng với đối tác mới, tránh tình trạng phá tài xảy ra. Tốt nhất là đừng liều lĩnh đầu tư vào những lĩnh vực mạo hiểm hoặc những lĩnh vực mới mẻ mình chưa nắm rõ thông tin, đặt an toàn là trên hết.

Vợ chồng cũng khó tránh lúc mâu thuẫn vì những vấn đề liên quan đến tiền bạc, chuyện con cái, sức khỏe… nhưng nhìn chung, mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát, không đáng lo ngại. Chỉ cần hai bên luôn trao đổi thẳng thắn, cùng ngồi lại tìm cách tháo gỡ thì khúc mắc nào cũng được giải quyết ổn thỏa.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 16/5 đến 22/5/2022, tuổi Tuất có nhiều cố gắng và nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ. Tin mừng là sự cống hiến của con giáp này được ghi nhận xứng đáng. Bản mệnh cũng nhìn rõ được hướng đi của mình, biết được đâu là thế mạnh của mình để tập trung phát huy.

Tuy nhiên, khi đang giành được những thành công bước đầu thì con giáp này bắt đầu chủ quan khinh địch. Bản mệnh dường như đang quá đề cao năng lực của bản thân mà không chịu nhìn nhận những khiếm khuyết đang có. Đây có thể là sai lầm chí mạng khiến tuổi Tuất đánh mất lợi thế hiện có.

Về tài lộc, đây là một tuần may mắn của tuổi Tuất khi mà cả nguồn thu chính phụ đều vượng. Bản mệnh dù làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán thì đều có thể nhận được mức đãi ngộ xứng đáng.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh lại đang thể hiện mình quá nhiều, chỉ thích làm theo ý bản thân mà chẳng hề quan tâm đến cảm xúc của đối phương. Như thế, ấn tượng tốt đẹp ban đầu dần bay biến, sẽ rất khó để cả hai tiến tới mối quan hệ xa hơn.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 16/5 đến 22/5/2022, tuổi Hợi có thể gặp nhiều vấn đề rắc rối về tài chính. Dù kiếm được tiền nhưng con giáp này lại chưa thực sự cân đối các khoản chi tiêu, thường xuyên rơi vào tình trạng nhìn tiền bạc chảy khỏi túi mình mà không cách nào ngăn cản được.

Bù lại thì trong tuần này điềm báo thăng tiến đến khá rõ với tuổi Hợi khi mà cát tinh xuất hiện, tạo nhiều điều kiện cho bản mệnh phát huy năng lực cá nhân của mình, tạo ra những cơ hội để bản mệnh thể hiện sự vượt trội của mình so với các đồng nghiệp khác.

Tuy nhiên, thành công đến quá nhanh cũng có thể trở thành con dao hai lưỡi, khi bản mệnh bị kẻ tiểu nhân tìm cách ngáng trở, cướp đoạt công sức. Tuổi Hợi cần có lòng đề phòng với những kẻ tiếp cận mình bằng lời ngon tiếng ngọt, đừng vội tin vào những hứa hẹn phù phiếm mà đẩy bản thân vào nguy hiểm.

Vận trình tình cảm chưa có nhiều biến chuyển trong tuần này. Tuổi Hợi vẫn cần xác định tình cảm của mình thay vì hời hợt và mập mờ như hiện tại. Con giáp này có thể vô tình làm tổn thương ai đó bằng thái độ thiếu nghiêm túc của mình.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Năm 12/5/2022: Ghét cay ghét đắng Thân

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Năm 12/5/2022 cho thấy tuổi Dậu đừng lúc nào cũng lên án người khác trong khi bạn còn kém hơn họ nhiều.

Tuổi Tý

Tình duyên: Sắp tới bạn và người ấy có nhiều chuyện giấu đối phương và cũng vì lẽ đó mà cả hai cách xa nhau hơn.

Công việc: Con giáp này vẫn rất miệt mài trong công việc nhưng không tìm được lối thoát cho mình.

Tài chính: Tình hình tài chính bất ổn, bạn luôn khiến người khác phải lo lắng cho mình.

Cẩn trọng: Theo tử vi hàng ngày tuổi Tý sắp tới có thể sẽ phải chịu nhiều ảnh hưởng từ gia đình.

Con số may mắn: 5, 9
Màu sắc may mắn: Đen, Xanh
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần
Giờ tốt: 6h

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Năm 12/5/2022: Ghét cay ghét đắng Thân - Hình 1

Tuổi Sửu

Tình duyên: Thời gian sắp tới người tuổi Sửu có thể sẽ quen được những người bạn mới và họ sẽ giúp bạn trong công việc.

Công việc: Con giáp này có nhiều dự định trong thời gian sắp tới nhưng chưa thực hiện ngay được đâu.

Tài chính: Tình hình tài chính đã ổn định hơn nhiều rồi đấy nhé.

Cẩn trọng: Bản mệnh, đặc biệt là nam giới cần chú ý hơn đến sức khỏe bản thân.

Con số may mắn: 8, 11
Màu sắc may mắn: Đỏ, Vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão
Giờ tốt: 10h

Tuổi Dần

Tình duyên: Tuổi Dần có một chút sự cố liên quan đến công việc, ví dụ như việc bạn lỡ làm chuyện gì đó khiến người ấy bực bội.

Công việc: Mệnh chủ rất dễ vướng phải những chuyện gây tranh cãi trong công việc và nhiều người không muốn làm cùng với bạn nữa.

Tài chính: Hôm nay con giáp này có nhiều chuẩn bị về tài chính.

Cẩn trọng: Tuổi Dần không nên khắt khe quá với đồng nghiệp của mình.

Con số may mắn: 15, 26
Màu sắc may mắn: Tím, Hồng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân
Giờ tốt: 9h

Tuổi Mão

Tình duyên: Tuổi Mão tâm lý bất ổn vì có sự thay đổi lớn đến từ phía gia đình của mình và làm ảnh hưởng đến bạn.

Công việc: Trong công việc bạn không nên quá cố chấp vì điều này có thể vô tình làm bạn mất đi nhiều cơ hội trong tương lai.

Tài chính: Tình hình tài chính bất ổn do có nhiều khoản chi bất thường.

Cẩn trọng: Hôm nay tuổi Mão nên cảnh giác với người lạ.

Con số may mắn: 2, 6
Màu sắc may mắn: Cam, Xanh
Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ
Giờ tốt: 16h

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Năm 12/5/2022: Ghét cay ghét đắng Thân - Hình 2

Tuổi Thìn

Tình duyên: Sắp tới tuổi Thìn sẽ kết hôn với một người mà trước đến giờ bạn không bao giờ ngờ tới.

Công việc: Trong công việc hãy luôn cố gắng học hỏi từ những người mệnh Hỏa vì họ sẽ nâng đỡ bạn.

Tài chính: Tài chính vụt sáng nhưng cũng lụi bại cũng rất nhanh.

Cẩn trọng: Bản mệnh dự tính làm nhiều thứ hơn nhưng không thể được nữa rồi.

Con số may mắn: 12, 15
Màu sắc may mắn: Đen, Đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu
Giờ tốt: 12h

Tuổi Tỵ

Tình duyên: Người tuổi Tỵ và gia đình có nhiều tranh chấp liên quan đến tài chính nhưng chưa giải quyết được.

Công việc: Trong ngày tuổi Tỵ quá mức chán nản, không muốn làm công việc gì chỉ vì nhiều người dòm ngó bạn.

Tài chính: Tình hình tài chính khó khăn, bạn rất khó để vượt qua được lần này.

Cẩn trọng: Bản mệnh có quá nhiều chuyện cần phải lo.

Con số may mắn: 8, 12
Màu sắc may mắn: Đỏ, Hồng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần
Giờ tốt: 18h

Tuổi Ngọ

Tình duyên: Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ cùng những người thân trong gia đình đã giải quyết được khúc mắc của mình.

Công việc: Trong công việc tuổi Ngọ có những suy nghĩ khác người nên bạn cần phải điều chỉnh lại nhé.

Tài chính: Tài chính bất ổn do bạn vướng phải nhiều khoản chi tiêu không tên.

Cẩn trọng: Tuổi Ngọ bất ngờ vì bạn bè của lại phản bội mình.

Con số may mắn: 3, 9
Màu sắc may mắn: Vàng, Tím
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân
Giờ tốt: 8h

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Năm 12/5/2022: Ghét cay ghét đắng Thân - Hình 3

Tuổi Mùi

Tình duyên: Tuổi Mùi cần tin tưởng người bạn đời của mình nhiều hơn bởi vì họ đã vì bạn mà làm nhiều chuyện rồi.

Công việc: Trong công việc tuổi Mùi chưa thể ổn định ngay được vì có Chính Tinh tọa mệnh gây rắc rối cho bạn.

Tài chính: Con giáp này nên đầu tư tiền thay vì giữ nguyên một chỗ.

Cẩn trọng: Trong ngày tuổi Mùi thường xuyên tỏ thái độ không tốt với người khác.

Con số may mắn: 20, 25
Màu sắc may mắn: Cam, Vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất
Giờ tốt: 9h

Tuổi Thân

Tình duyên: Tuổi Thân bị nhiều người ghét bỏ vì tính cách có phần thất thường của mình do vậy bạn cũng rất ít bạn bè.

Công việc: Trong công việc lúc nào bạn cũng là người phải đứng mũi chịu sào nên có vẻ như ai cũng muốn đổ hết việc lên đầu bạn mà thôi.

Tài chính: Trong ngày bản mệnh có quá nhiều suy nghĩ sai lệch về tài chính.

Cẩn trọng: Tử vi ngày hôm nay cho thấy Thân đừng tỏ ra coi thường người khác khi bạn không được như họ.

Con số may mắn: 9, 17
Màu sắc may mắn: Đen, Nâu
Quý nhân phù trợ: Dần, Dậu
Giờ tốt: 13h

Tuổi Dậu

Tình duyên: Trong chuyện tình cảm cũng có thể bạn sẽ có nhiều bước ngoặt lớn cho mình nhưng không đáng kể.

Công việc: Tuổi Dậu đừng lúc nào cũng lên án người khác trong khi bạn còn kém hơn họ nhiều.

Tài chính: Con giáp này nên cẩn trọng hơn khi cho người khác vay tiền của mình.

Cẩn trọng: Người tuổi Dậu phải sắp xếp thời gian để có thể nghỉ ngơi và làm việc một cách hợp lý.

Con số may mắn: 10, 11
Màu sắc may mắn: Đỏ, Vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần
Giờ tốt: 11h

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Năm 12/5/2022: Ghét cay ghét đắng Thân - Hình 4

Tuổi Tuất

Tình duyên: Tuổi Tuất luôn làm những chuyện khiến người khác vô cùng hài lòng vậy nên bạn cũng được họ yêu quý hơn.

Công việc: Trong công việc đừng lúc nào cũng đem sự chịu đựng trở thành tôn chỉ cho mình bạn nhé.

Tài chính: Tài chính của những người trẻ tốt hơn rất nhiều so với thời gian trước.

Cẩn trọng: Con giáp này dễ bị người khác đánh giá không hay.

Con số may mắn: 22, 36
Màu sắc may mắn: Xanh lá, Tím
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ
Giờ tốt: 9h

Tuổi Hợi

Tình duyên: Tuổi Hợi hãy thôi so sánh người mới với người cũ vì bạn đang vô tình khiến mình trở thành người đứng núi này trông núi nọ đấy.

Công việc: Trong công việc những lựa chọn có vẻ như không tốt sẽ thuộc về bạn nên có cố gắng cũng không thay đổi được.

Tài chính: Con giáp này bất chấp tất cả để có được khoản tài chính như ý muốn.

Cẩn trọng: Tuổi Hợi không nên cư xử quá thô lỗ với người khác giới.

Con số may mắn: 2, 8
Màu sắc may mắn: Xanh, Vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân
Giờ tốt: 11h

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lái buôn bị trâu nhảy lên thuyền rượt ngã xuống sông 00:29Cô gái bất lực với nồi thịt luộc không mở được nắp 00:37Clip: Bị truy sát, trâu rừng nổi điên húc xuyên đùi sư tử và cái kết03:10Clip: Bọ ngựa tử chiến nảy lửa với rết độc và cái kết không tưởng02:33Cầu thủ có pha ăn mừng bàn thắng có 1-0-2 00:32Clip: Bị chó dữ tấn công kinh hoàng, cậu bé 2 tuổi khâu 200 mũi 00:50Pha bê đồ ăn 'mất 3 ngày lương' của nam nhân viên quán nhậu 00:37Cậu vàng lêu lêu husky phá đồ bị cô chủ nhốt trong chuồng00:22'Ma' mở cửa cho cô gái bỏ chạy 00:33Cún con bị lợn lấy 'thịt đè người' ăn hiếp 00:37Clip: Ô tô đâm xe tải kinh hoàng giữa ngã tư, tài xế sống sót khó tin00:44Cô gái nhún nhảy trêu ngươi sư tử bị nhốt 00:33Clip: Kinh hoàng khoảnh khắc xe tải chở bia lật nghiêng khi vào cua 01:01Chú khỉ gặp họa vì trộm xăng xe máy 00:27Chàng trai nổi quạu đá ngã đối phương vì bị kèm quá chặt 00:21Clip: Đá penalty kiểu "lươn lẹo", cầu thủ nhận ngay kết đắng 00:51Chàng trai nổi quạu vì không hù được chó00:37Chàng trai đánh hụt bi vô tình lượm được siêu phẩm 5 băng 00:30Khách hú hồn khi tài xế dặn 'Khi nào thấy em ngủ nhớ gọi em nha!' 00:52Clip: Đâm trúng dải phân cách khi vào cua, tài xế văng khỏi xe tải 00:11

Tiêu điểm

Số trời định sẵn: 4 con giáp càng lập nghiệp phương xa càng giàu có
23:58:46 30/06/2022
Vận hạn của Ma Kết - Thiên Bình nửa cuối năm 2022: Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng đối mặt với khó khăn nào?
10:19:15 02/07/2022
5 kiểu miệng vàng tài lộc đến tự nhiên, về già phúc lộc phú quý
23:56:26 30/06/2022
Qua đêm nay, thần tài báo mộng trong mơ, 3 con giáp đổi mệnh phượng hoàng, làm gì cũng vượng phát, tiền bạc đổ về trĩu túi
23:12:09 30/06/2022
Bước sang giữa tháng 7/2022, 3 con giáp được tổ tiên giúp thoát khỏi kiếp nghèo, tài vận bùng nổ, tiền tỷ ập xuống
23:32:09 30/06/2022
Đúng 20 ngày tới , top 3 con giáp tài lộc được hanh thông, cuộc sống thăng hoa, công việc thuận lợi, tình cảm tốt tươi
17:41:20 02/07/2022
Tháng 7 vận trình hoan hỷ, 3 con giáp này hưởng lộc trời ban, vạn sự như ý, công danh đủ đầy, thăng tiến vượt bậc
23:47:26 01/07/2022
Đúng 2 tuần tới (1-14/07/2022), con giáp nào phất lên không ngừng nghỉ?
22:59:39 30/06/2022
3 tháng tới (tháng 7,8,9/2022), 3 con giáp chạm đỉnh may mắn, ví tiền ngày càng ‘phình ra’, phát tài dữ dội
23:48:52 01/07/2022
Tử vi 9 ngày tới (3/7 - 11/7), 'hào quang chiếu mệnh', 3 con giáp dễ trúng lớn giàu to, tài lộc phơi phới, muốn gì có đó
18:50:24 02/07/2022

Thông tin đang nóng

Tây Ban Nha: Đường dây tống tiền tình dục khiến 4.000 nạn nhân mắc bẫy
17:31:08 02/07/2022
Tây Ban Nha thông qua dự luật mới về tội cưỡng hiếp, 2 nghệ sĩ Việt có thể thuê luật sư bản địa bào chữa?
18:22:12 02/07/2022
Lan Phương trải lòng về câu chuyện ly hôn, hé lộ sự thật đau lòng nhận được sự đồng cảm lớn
17:18:58 02/07/2022
Bình An ẩn ý: "Đúng sai chưa rõ mà đã hùa nhau ra nói xấu rồi"
17:55:25 02/07/2022
Việt Hương tiết lộ ‘góc khuất’ liên quan đến Hoài Linh, chia sẻ lý do không mời hợp tác đóng phim
17:29:09 02/07/2022
Triệu Lệ Dĩnh lọt TOP ngôi sao keo kiệt, vẫn chưa bằng mỹ nhân mang cả bàn chải khách sạn về nhà
16:49:11 02/07/2022
Ca sĩ Quách Thành Danh nhìn lại scandal “chấn động” nhất đời mình sau gần 20 năm
20:24:35 02/07/2022
Ngoài đam mê golf, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh còn sở hữu một điểm chung, nhìn thôi đã thấy mùi tiền
19:44:11 02/07/2022
Nam chính diễn tệ nhất màn ảnh hiện tại: Phim hài mà mặt khó đăm đăm, còn tỏ thái độ xa lánh bạn diễn nữ
19:02:02 02/07/2022
Nam thanh niên hiếp dâm bạn gái nhí sau 5 lần gặp mặt
17:21:13 02/07/2022

Tin mới nhất

Tử vi 7 ngày tới (3/7-9/7), thần Tài phù hộ vận may, những con giáp 'thu về bạc triệu', vượng vận quý nhân, tiền tiêu không hết

20:56:58 02/07/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán 3 con giáp may mắn dưới đây thu về bạc triệu , vượng vận quý nhân, tiền tiêu không hết trong 7 ngày tới

Đúng 3 ngày cuối tháng 6 âm lịch (27/6 - 30/6): Top 3 con giáp đổi đời nhanh chóng, sự nghiệp thăng tiến, làm ăn trúng lớn

20:55:46 02/07/2022
Tuổi này là những người cởi mở, thân thiện trong cuộc sống, luôn tốt bụng giúp đỡ mọi người xung quanh, họ có khả năng điều khiển cảm xúc, hành động của bản thân, không bao giờ mất tự chủ trong khi nóng giận, bởi vậy họ sẽ xây dựng được...

Đúng 5 ngày tiếp theo (3/7 - 7/7), chúc mừng 3 con giáp 'qua cơn bĩ cực', ngủ êm trên đống tiền

19:49:49 02/07/2022
Tuổi Dậu chính nhờ sự chăm chỉ nhún ngường và sự chu đáo, khéo léo trong giao tiếp của Dậu giúp họ có được nhiều mối thâm giao. Những quý nhân này sẽ luôn sẵn sàng đưa tay tương trợ, nâng đỡ mỗi khi Dậu khốn khó, cơ cực. Nhờ vậy, dẫu vậ...

Top 3 con giáp nam nào “sợ” vợ nhất, "ra đường là cá mập - về nhà là cá con" sau khi kết hôn

19:48:36 02/07/2022
Những con giáp nam này vừa giỏi giang vừa chu đáo với gia đình, bên ngoài là một người đàn ông thành công, về nhà lại là một người chồng người cha tình cảm và mẫu mực

Đúng 4 ngày tới (6/7), Thần Tài 'điểm mặt chỉ tên' top 3 tuổi có căn phú quý, dễ trúng lớn giàu to, đổi đời

18:49:01 02/07/2022
Trong 12 con giáp thì người tuổi Tuất chính là con giáp may mắn nhất vũ trụ trong thời gian này dù ai đó khó khăn thì những người tuổi Tuất vẫn vô cùng giàu sang, sung túc dư dả cả một cuộc đời

Liên tục từ ngày 3/7 - 23/7, 3 con giáp may mắn như 'trúng giải độc đắc', trả sạch nợ nần, tài lộc dư dả, thoải mái tiêu xài

18:47:44 02/07/2022
Từ ngày 3/7 đến 23/7, tài vận của người tuổi Ngọ cực vượng, sự nghiệp của họ từng bước lên hương không ngờ. Được quý nhân phù trợ, con giáp này có nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp. Đó có thể là một công việc mới, một công việc làm thêm ...

'Đội vợ lên đầu' chính là 3 con giáp nam siêu yêu chiều vợ, chị em may mắn lấy được sướng cả một đời

17:40:12 02/07/2022
Bạn nổi tiếng đào hoa, sự khéo léo của bạn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bạn cũng là người đàn ông yêu hết lòng khi tìm thấy tình yêu đích thực. Trong tình yêu, con giáp nam này luôn biết cách làm mới mình, đường tình duyên của bạn cũng ...

Tử vi tháng 7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tài chính ổn định, Bảo Bình cần linh hoạt hơn

10:22:21 02/07/2022
Tử vi tháng 7/2022 cho thấy Bảo Bình cần phải biết linh hoạt và tinh ý nhanh nhẹn hơn, học cách để thích nghi dễ dàng hơn với hoàn cảnh

Tử vi ngày 2/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nhiều dự định, Sư Tử thận trọng

10:16:36 02/07/2022
Tử vi ngày 2/7/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử là người điềm đạm và thận trọng. Không bao giờ bạn quyết định làm việc gì mà không suy nghĩ kĩ càng

3 ngày đầu tiên của tháng 7: Bồ Tát che chở, 3 con giáp may mắn song hành, công danh sáng rực, tài lộc thênh thang

23:46:07 01/07/2022
Tuổi Ngựa có thiên tính thông minh, hoạt bát, nhanh nhẹn hơn người. Họ mang trong mình hoài bão, khát khao bay cao, bay xa khiến nhiều người kiêng dè. Tuổi Ngọ cũng lương thiện, biết trên dưới, đối nhân xử thế chu toàn nên ra đời được n...

3 con giáp liên tục đón hỷ sự trong nhà, tin vui ập đến liên tiếp trong 5 ngày tới (từ 1-5/7/2022)

23:44:56 01/07/2022
Trong số những con giáp thì người tuổi Tỵ là người vô cùng thông minh tài giỏi ại vô cùng kiên trì nhẫn nại trong mọi việc. Vì vậy người tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và thành công sớm trong công việc

Tử vi 10 ngày tới (2/7 - 11/7), vận trình dát vàng, hào quang chói lọi, 3 con giáp làm ăn phát đạt, sự nghiệp lên đỉnh

23:43:32 01/07/2022
Tử vi 10 ngày tới cho biết, có tới 3 con giáp may mắn sự nghiệp thăng tiến không ngừng, cùng lúc có được vận đỏ cả tình lẫn tiền, sở hữu vận may hơn người, làm đâu thắng đó

Trong 49 ngày tới, quý nhân chiếu cố, 3 con giáp vận trình sáng rực, cát lộc dồi dào, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió

23:21:15 01/07/2022
Người tuổi Tuất trong 49 ngày tới đón nhận nhiều tài lộc. Đường công danh sự nghiệp của con giáp này diễn ra thuận lợi. Bạn nhanh chóng hoàn thành công việc của mình. Bản mệnh còn dư thời gian để giúp đỡ, hỗ trợ cho những người cần. Vận...

"Thời tới cản không nổi" top 3 con giáp phất lên như diều gặp gió hút cạn lộc trời, gánh tiền bạc vào nhà

23:20:04 01/07/2022
Dưới sự trợ giúp của Tam Hợp, người tuổi Dậu dễ dàng chinh phục được lòng tin của mọi người trong những ngày cuối tháng 6 âm. Bạn nhanh chóng tìm được cơ hội để khẳng định giá trị bản thân và gặt hái được những thành công ấn tượng

Trong 3 ngày tới (2/7 - 4/7), thời tới cản không kịp, 3 con giáp Thần Tài soi chiếu, cát lộc hanh thông, vận trình xán lạn

23:15:49 01/07/2022
Người tuổi Dần trong 3 ngày tời vận trình đại cát, phú quý nhập nhà. Chính Quan là dấu hiệu tốt lành trong sự nghiệp với con giáp. Bạn nhận được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp, đồng thời dễ dàng tìm được cơ hội để khẳng định g...

Đúng 2 ngày cuối tuần (3/7 -4/7), Ngọc Hoàng độ mạng, 3 con giáp trúng số cực mạnh, tiền bạc chật két

23:13:06 01/07/2022
Phước phần giàu không lối thoát được tìm đến với 3 con giáp có Ngọc Hoàng độ mạng, không lâu nữa thôi, tài vận của 3 con giáp tỏa sáng như ngàn sao rực rỡ

'Số đỏ' lấy được 3 con giáp nam nổi tiếng chiều vợ cưng con, càng chiều vợ càng được nhiều lộc, hôn nhân viên mãn

23:11:46 01/07/2022
Đàn ông tuổi Tuất là những người có tấm lòng rộng mở, hào phóng và rất chân thành với mọi người xung quanh. Sau khi đã lập gia đình, họ luôn cho rằng việc bảo vệ, lo lắng cho vợ con chính là sứ mệnh của mình. Dù ra ngoài, đàn ông tuổi T...

Tử vi ngày 1/7/2022: Tuổi Sửu thoát khỏi vỏ bọc, tuổi Tuất tài vận hanh thông

09:40:41 01/07/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 1/7/2022 hôm nay, tuổi Tuất tài vận hanh thông, thuận lợi, một số người có kinh nghiệm đầu tư thì đây là lúc thu về lợi nhuận

Chào tháng 7 với những lời nhắn gửi giúp 12 cung đạo tìm được sự cân bằng trong cuộc sống

09:36:09 01/07/2022
Chúng ta chào đón tháng 7 với sự kiện sao Thủy tiến vào Cự Giải, 12 cung hoàng đạo sẽ có xu hướng tiếp cận cuộc sống với nhiều cảm xúc hơn. Cùng với đó, sao Hỏa - hành tinh đại diện cho hành động cũng bắt đầu dịch chuyển vào chòm Kim Ng...

Tử vi ngày 1/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tự tin, Song Ngư lạc quan

09:33:20 01/07/2022
Tử vi ngày 1/7/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư rất hăng hái và lạc quan. Năng lượng tích cực mà chòm sao này mang đến sẽ khiến cho mọi người cảm thấy rất thoải mái và ấn tượng

5 cách săn tìm căn hộ hợp phong thủy, càng ở càng vượng

23:58:02 30/06/2022
Rất nhiều người đã nói rằng săn tìm được một căn hộ chung cư rất khó, không đơn giản như việc mua một chiếc xe. Mua xe có thể lái thử và tìm hiểu đặc điểm cũng như lỗi thiết kế của xe trước khi quyết định

12 chòm sao tỏ tình: Kim Ngưu đi xem phim, Song Ngư tặng hoa hồng

23:57:14 30/06/2022
Sau một thời gian hẹn hò, tìm hiểu một cách mơ hồ trên tình bạn, dưới tình yêu , sẽ đến lúc 12 chòm sao nghĩ đến chuyện tỏ tình và chính thức xác nhận mối quan hệ với nửa kia. Vậy 12 chòm sao này sẽ tỏ tình thế nào?

Người có 3 nốt ruồi trên bàn chân cực kỳ lộc lá, sớm muộn cũng giàu có

23:55:37 30/06/2022
Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi ở vị trí trên bàn chân thì xin chúc mừng, cả đời bạn sẽ được sống trong nhung lụa

Có thể bạn quan tâm

Gameshow mới Vòng Xoay Lốc Xoáy: Hàng loạt nghệ sĩ Việt bị “xây xẩm mặt mày”

Show việt

22:35:10 02/07/2022
Điểm nhấn đặc biệt của Vòng Xoay Lốc Xoáy chính là một vòng xoay lớn đặt giữa sân khấu cùng một màn hình LED sàn cảm ứng hiện đại

Ngỡ ngàng trước mặt mộc của Mai Phương Thúy, nhan sắc không make up ở tuổi 34 gây choáng ngợp

Sao việt

22:35:09 02/07/2022
Hình ảnh mặt mộc 100% của Mai Phương Thúy trở nên gây sốt hơn bao giờ hết, khán giả được dịp chiêm ngưỡng gương mặt của nàng Hậu một cách chân thật nhất

Hồ Ngọc Hà làm điều đặc biệt cho fan hâm mộ sau nhiều năm vắng bóng, CĐM không ngớt lời khen ngợi

Nhạc việt

22:32:33 02/07/2022
Sau nhiều năm ở ẩn và có ít hoạt động showbiz, Hồ Ngọc Hà chính thức tung ra sản phẩm mới dành cho người hâm mộ

Diễn viên Lee Kyeon bị tai nạn tại Đà Nẵng

Sao châu á

22:28:09 02/07/2022
Lee Kyeon ngất xỉu khi được đưa tới một bệnh viện ở Đà Nẵng. Bác sĩ chẩn đoán nam diễn viên xuất huyết não và gãy xương mặt

Thảo Nhi Lê nhắc tình cũ: "3 năm mình không có duyên gặp lại anh ấy"

Phỏng vấn sao

22:14:29 02/07/2022
Á hậu 1 - Thảo Nhi Lê phủ nhận việc mình giàu từ trong trứng , bản thân cũng phải làm nhiều nghề để phụ giúp gia đình mới có được ngày hôm nay

Những pha "lật mặt" của các thần tượng K-pop mỗi dịp comeback

Nhạc quốc tế

22:09:14 02/07/2022
Tuy nhiên, nhiều fan từ bị chính idol nhà mình lừa một cú nhớ đời khi đăng ảnh thả thính một đằng, lúc ra sản phẩm lại một nẻo . Điều này khiến người hâm mộ lâu năm cũng phải phì cười bất lực

Hãy Cùng Chiêm Ngưỡng Bộ Cosplay “Sát Nhân Máu Lạnh” Khiến Bạn ‘Thở Không Đều’

Cosplay

22:05:48 02/07/2022
Như các bạn cũng biết từ trước đến nay, ngoài những phong cách cosplay dễ thương, sexy, vẫn còn có một trường phái hóa trang khác ít được chú ý nhưng vẫn rất cuốn hút và hấp dẫn, đó là kinh dị. Những bộ cosplay mang chủ đề này thường có...

Cà tím om đậu thịt quá ngon

Ẩm thực

22:02:20 02/07/2022
Vốn là món ăn chẳng hề xa lạ trong bữa cơm gia đình Việt, thế nhưng, không phải ai cũng thực hiện thành công món ăn này!

Thu thập, mua bán trái phép gần 15 triệu thông tin cá nhân thu lời bất chính

Pháp luật

21:47:16 02/07/2022
Nguyễn Văn Khiết, SN 1987, ở xã Phạm Trấn, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương đã mở các tài khoản trên các trang mạng xã hội thực hiện việc thu thập, mua bán trái phép gần 15 triệu thông tin cá nhân thu lợi bất chính hơn 500 triệu đồng

Erik ten Hag như anh em sinh đôi với Pep Guardiola khi đi ăn tối

Bóng đá thế giới

21:45:12 02/07/2022
Thuyền trưởng MU Erik ten Hag trông như anh em với Pep Guardiola xuất hiện cực bảnh, như sải bước trên sàn catwalk khi đi ăn tối ở Manchester

Sau 25 năm, hào quang của Hong Kong biến đổi ra sao?

Thế giới

21:40:52 02/07/2022
Hong Kong đang dần đánh mất hào quang năm xưa, hàng triệu người đối mặt cuộc sống ngày càng khó khăn và câu hỏi về danh tính của bản thân

Ngày 2/7: Ca COVID-19 giảm còn 730; Cả nước đã tiêm hơn 233 triệu liều vaccine

Sự kiện nóng

21:37:24 02/07/2022
Bản tin phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế cho biết có 730 ca COVID-19, giảm gần 200 ca so với ngày hôm qua. Trong ngày số khỏi bệnh gấp gần 14 lần số mắc mới. Tiếp tục không có F0 tử vong