Tử vi tuần mới 14/6 – 20/6: Tuổi Tỵ đón nhiều tin mừng, tuổi Mùi lên xuống bấp bênh

Theo tử vi tuần mới từ ngày 14/6 đến 20/6/2021 của 12 con giáp, cát khí lan tràn giúp vận trình của tuổi Tý đón nhiều tin mừng. Sự nghiệp có nhiều bước tiến triển khả quan, đặc biệt là trong khoảng thời gian đầu tuần.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 14/6 đến 20/6/2021 cho thấy, vận trình của tuổi Tý lên xuống khá thất thường, hung cát đan xen. Đầu tuần là thời điểm con giáp này cần nghiêm túc thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình để tránh những rắc rối không đáng có.

Video đang HOT

Vận trình của tuổi Tý có phần tươi sáng hơn về cuối tuần, có thể con giáp này sẽ nhận được tin vui từ những dự án mà mình đang theo đuổi. Có công mài sắt có ngày nên kim, bản mệnh hoàn toàn xứng đáng với thành tích mà mình đạt được cũng như có cơ hội để được cất nhắc lên vị trí phù hợp với năng lực.

Đường tài lộc thì tuần này có tiểu hao án ngữ, khiến tiền bạc của bản mệnh khó tích tụ như ý muốn. Nhiều vấn đề nảy sinh khiến con giáp này chẳng những không kiếm được khoản nào mà có khi còn phải mất tiền để giải quyết vấn đề.

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ không có nhiều biến động. Dù vậy, đây vẫn là một tín hiệu mừng khi con giáp này và đối phương vẫn đang giữ được quan hệ gắn kết. Có điều bản mệnh nên cố gắng để thấu hiểu và chia sẻ hơn với đối phương những khó khăn trong cuộc sống.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 14/6 đến 20/6/2021 của 12 con giáp, tuổi Sửu cần chuẩn bị tinh thần đương đầu với những rắc rối trong công việc khi hung vận lấn át cát vận. Ngay đầu tuần đã bị ngáng trở, khiến cái tôi quá cao, con giáp này tự cho mình là giỏi rồi bỏ qua những lời nhắc nhở, góp ý của mọi người.

Cứ lao đầu vào làm chẳng cần quan tâm gì hơn chính là sai lầm của con giáp này. Đến giữa tuần hung tinh chiếu mệnh báo hiệu tiểu nhân không ngừng gây chuyện khiến cho tuổi Sửu bỏ công bỏ sức ra làm mà cuối cùng chẳng thể nào có được thành quả như mong muốn.

Tử vi tuần mới 14/6 - 20/6: Tuổi Tỵ đón nhiều tin mừng, tuổi Mùi lên xuống bấp bênh - Hình 1

Tuổi Sửu sẽ phải cố gắng hơn rất nhiều trong thời điểm này để bảo vệ công sức vất vả của bản thân.May mắn là mọi chuyện cũng sẽ ổn thỏa, chỉ cần bản mệnh bình tĩnh và sáng suốt để không mắc phải sai lầm khi đang hoang mang, hoảng loạn là đã nắm chắc phần thắng trong tay.

Điểm sáng duy nhất của tuổi Sửu trong tuần này chính là ở đường tài lộc. Cả nguồn thu chính và phụ cùng hiện diện, giúp sức cho con giáp này trong chuyện kiếm tiền. Người làm kinh doanh buôn bán có lời mà người làm công ngoài lương còn có thêm khoản thu nhập phụ để trợ giúp cho kinh tế.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, đường tài lộc của tuổi Dần khá tốt khi có vô số cơ may kiếm tiền mở ra. Tiền bạc không phải là vấn đề quá lớn trong tuần này, tuy nhiên cuối tuần thì vận may dần nhạt bớt, con giáp này cũng có thể sẽ hao tốn một số tiền kha khá.

Về công việc thì nếu có việc quan trọng, tuổi Dần nên nhanh chóng tiến hành vào thời điểm đầu tuần, khi mà cát khí còn đang vượng để dễ dàng thành công hơn. Tử vi tuần nhắc nhở con giáp này cần tập trung và có thái độ nghiêm túc với công việc của mình.

Đường tình duyên của các cặp đôi tuổi Dần trong tuần này không được suôn sẻ. Các cặp vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi do xích mích về những vấn đề trong cuộc sống. Để gìn giữ hạnh phúc gia đình, hai người cần chú ý hâm nóng tình cảm, không nên quá chú tâm cho công việc hoặc sở thích của riêng mình.

Đường tình duyên của người độc thân, nhất là nữ mệnh có nhiều dấu hiệu khả quan hơn khi được cát tinh che chở nên sẽ có thêm cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc thêm với nhiều người khác phái. Con giáp này hãy mở rộng lòng mình cho đối phương và chính mình cơ hội.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới từ ngày 14/6 đến 20/6/2021 của 12 con giáp, tài vận của tuổi Mão bấp bênh , tiền bạc vào nhà không ít nhưng khó giữ được tiền trong tay. Tài khí khó tụ, tiền bạc tiêu tán do bản mệnh cả nể, mù quáng tin vào lời người không đáng tin. Nếu bản mệnh không nhanh chóng tỉnh ngộ thì họa phá tài, phá lộc sẽ còn nhiều nữa.

Trong công việc, tuổi Mão cũng cần phải cố gắng hơn nữa trong tuần này thì mới mong đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Công việc trong tuần của bản mệnh không được thuận lợi suôn sẻ như mong đợi khi mà xuất hiện hung tinh ngáng trở.

Con giáp này có thể sẽ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng làm những việc không có kết quả hay lợi ích gì cho bản thân. Dù vất vả nhưng cuối cùng thành quả lại bị kẻ khác nẫng tay trên. Lúc này, tuổi Mão cần phải giữ vững lý trí, không nên hành động quá nóng nảy gây ảnh hưởng đến tiền đồ của mình.

Đường tình duyên bất ổn, người có đôi khó tránh khỏi chuyện tranh cãi, bất đồng ý kiến với nhau. Ngũ hành xung khắc khiến cho mâu thuẫn càng ngày càng gia tăng, những lúc nóng nảy cả hai không biết lựa lời nên dễ nói ra những lời gây tổn thương cho đối phương.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho hay từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, tuổi Thìn ngay từ đầu tuần may mắn có cát tinh nâng đỡ, công việc được giải quyết rất suôn sẻ. Vận trình tăng tiến đúng như mong đợi, nếu phát huy được thêm những năng lực tiềm ẩn của mình thì khả năng tiến xa của con giáp này còn rất nhiều.

Nhưng từ giữa tuần trở đi, tiểu nhân ghen tị với những gì con giáp này đang có nên đã lên kế hoạch để trấn áp bớt những thành công của con giáp này. Đó là những kẻ ngồi không nhưng muốn hưởng lợi, bày mưu tính kế và khiến cho công việc vốn đang suôn sẻ thuận lợi của bản mệnh bỗng dưng nảy sinh vấn đề.

Trong các mối quan hệ, cát tinh chiếu mệnh cho thấy con giáp này có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của con giáp này phát triển một cách hài hòa. Người khởi nghiệp làm ăn, kinh doanh có thể tìm được người có đồng chí hướng, giúp công việc phát triển có định hướng hơn.

Tuy nhiên, tình cảm vui thì ít, buồn thì nhiều cũng khiến tuổi Thìn khó mà an tâm. Con giáp này và nửa kia của mình thường xuyên tranh cãi vì những việc không đâu, không ai chịu nhường ai khiến cho tình hình càng thêm căng thẳng.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 14/6 đến 20/6/2021 của 12 con giáp, cát khí lan tràn giúp vận trình của tuổi Tỵ đón nhiều tin mừng. Sự nghiệp có nhiều bước tiến triển khả quan, đặc biệt là trong khoảng thời gian đầu tuần. Con giáp này tìm được cơ hội thể hiện bản thân, tạo được ấn tượng tốt đẹp, khiến con đường công danh rộng mở hơn nhiều.

Bản mệnh là người năng động và nhanh nhẹn, chỉ cần học cách lắng nghe quan điểm và ý kiến nhiều chiều chứ đừng chỉ tin theo suy nghĩ chủ quan của mình thì sẽ rất có lợi cho công danh của bản thân. Khi tích cực trao đổi, bàn luận với đồng nghiệp, bạn bè, con giáp này sẽ tìm ra hướng giải quyết mọi vấn đề.

Tử vi tuần mới 14/6 - 20/6: Tuổi Tỵ đón nhiều tin mừng, tuổi Mùi lên xuống bấp bênh - Hình 2

Tuy nhiên hung tinh xuất hiện, vì yêu cầu công việc mà bản mệnh có thể phải đi công tác xa hay phải đi lại nhiều ngoài đường, nên thận trọng và giữ an toàn cho bản thân mình. Hạn chế đi về khuya muộn để tránh các trường hợp bất trắc.

Đường tình duyên khá lý tưởng, người độc thân có thể qua những mối quan hệ trong công việc mà tìm thấy cho mình người tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên, trước khi tiến tới một mối quan hệ tình cảm xa hơn, hãy cân nhắc giữa cả trái tim và lý trí để không bao giờ hối hận về lựa chọn của bản thân.

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, tài vận của tuổi Ngọ khá vượng nhờ được nhiều cát tinh che chở. Chuyện buôn bán làm ăn thuận buồm xuôi gió, người làm công ăn lương vẫn giữ được thu nhập ổn định. Đặc biệt là giữa tuần, tiền bạc bản mệnh thu về một khoản không nhỏ.

Về công việc, trong tuần này tuổi Ngọ biết cách để xử lý các vấn đề bất ngờ phát sinh một cách ổn thỏa. Con giáp này sẽ nhận được sự giúp đỡ của cát tinh, nắm bắt được cơ hội để chứng tỏ cho mọi người biết và công nhận năng lực của mình.

Về chuyện tình cảm, cát vận nhỉnh hơn hung vận dự báo mang lại cho tuổi Ngọ nhiều tin vui. Sao chủ đào hoa xuất hiện mang đến những cơ hội rõ rệt cho người độc thân. Con giáp này có thể thông qua bạn bè, người thân giới thiệu mà tìm được đối tượng phù hợp.

Vì vậy, điều tuổi Ngọ cần làm bây giờ là từ bỏ những suy nghĩ tiêu cực về tình cảm, chịu khó mở lòng và giao tiếp với mọi người. Khi đó con giáp này sẽ thấy tình yêu vốn luôn ở quanh mình, chẳng qua là bản mệnh chưa từng để ý mà thôi.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 14/6 đến 20/6/2021 của 12 con giáp là một tuần vận trình lên xuống khá bấp bênh đối với tuổi Mùi. Có những lúc con giáp này tưởng rằng mọi chuyện đang rất suôn sẻ những rắc rối bất ngờ phát sinh khiến bản thân phải cuống quýt tìm cách giải quyết.

Tuần này, tuổi Mùi cần phải kiên trì cố gắng thì mới có được thành công. Nhiều lúc cuộc sống không như chúng ta mong đợi nhưng nếu con giáp này bỏ cuộc thì chỉ có thất bại mãi mãi. Bản mệnh vượt qua được mình thì sẽ vững vàng hơn trong những chặng đường phía trước.

Về đường tài lộc, cuối tuần là thời điểm tình hình tài chính của tuổi Mùi có khởi sắc rõ rệt nhất. Chuyện làm ăn của con giáp này diễn ra khá thuận lợi trong thời điểm này. Do có tài tinh chiếu mệnh, con giáp này có thể tìm được những mối đầu tư đem lại lợi nhuận kha khá.

Tuy nhiên tuần này tuổi Mùi dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Vì vậy, dù con giáp này có đang bận công to việc lớn đến thế nào mà thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Tuổi Thân

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, sự nghiệp của tuổi Thân gặp phải nhiều trở ngại. Dù có không ít rắc rối được lường trước, nhưng khi chúng xảy ra bản mệnh mới biết mọi chuyện không hề đơn giản. Có lẽ con giáp này nên chủ động đề nghị sự giúp đỡ vào lúc này bởi một mình sẽ khó mà cáng đáng được hết.

Ở thời điểm giữa tuần, mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng hơn với tuổi Thân khi có cát tinh trợ mệnh làm giảm bớt áp lực mà con giáp này đang phải chịu đựng. Bản mệnh sẽ có thời gian nghỉ lấy sức trước khi tiếp tục lao đầu vào giải quyết những rắc rối tồn đọng.

May mắn trong tuần cũng có cát tinh hỗ trợ rất tốt cho công việc và phương diện tài chính của bản mệnh. Nếu biết cách nắm bắt được cơ hội kịp thời, con giáp này có thể được ghi nhận về những nỗ lực bền bỉ của mình cũng như kiếm về một khoản tiền kha khá.

Chuyện tình cảm của tuổi Thân tuần mới này không được tốt. Có thể bản mệnh sẽ gặp phải những tranh cãi và có vài hiểu lầm không đáng. Đừng để những chuyện này ảnh hưởng đến hạnh phúc quý giá mà con giáp này đã cố gắng xây dựng.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 14/6 đến 20/6/2021 của 12 con giáp, vận trình tuổi Dậu có rất nhiều niềm vui. Con giáp này có khả năng thích nghi với hoàn cảnh rất tốt nên dù trong tình huống nào cũng có thể tìm ra giải pháp hợp lý.

Vào thời điểm giữa tuần, trong công việc con giáp này tha hồ thỏa sức sáng tạo khi được làm việc mình thích. Tuy nhiên, con giáp này nên để tâm tới tính khả thi của kế hoạch mình đang theo đuổi, đừng bao giờ bỏ qua các nguy cơ tiềm ẩn bởi đó có thể là vết nứt khiến công sức của mình đổ bể.

Tử vi tuần mới 14/6 - 20/6: Tuổi Tỵ đón nhiều tin mừng, tuổi Mùi lên xuống bấp bênh - Hình 3

Trong phương diện tình cảm, những xung đột có thể xảy ra giữa bản mệnh và nửa kia khiến con giáp này cảm thấy buồn phiền. Không phải cứ yêu hết mình là sẽ được đền đáp xứng đáng.Tuổi Dậu nên nhìn vấn đề thoáng ra sẽ thấy nhẹ lòng hơn.

Hung tinh xuất hiện trong tuần này báo hiệu sức khỏe của tuổi Dậu gặp một số vấn đề nhưng con giáp này lại rất chủ quan. Thời tiết thay đổi thất thường, nắng nóng kéo dài sẽ khiến cơ thể bản mệnh khó mà thích nghi nhanh chóng. Hãy cố gắng bồi bổ cơ thể và đặc biệt là uống nhiều nước để có một nền tảng thể chất tuyệt vời nhất.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, tuổi Tuất ngay từ đầu tuần đường tài lộc đã khá ảm đạm. Tiền bạc chẳng kiếm được bao nhiêu, thậm chí con giáp này còn có thể rơi vào họa phát tài phát lộc, mãi tới cuối tuần tài vận mới có phần tốt đẹp dần lên.

Thời điểm này, bản mệnh cần phải đặc biệt cẩn thận với chuyện tiền nong, nhất là những khoản tiền liên quan tới mối quan hệ chỗ người quen với nhau. Con giáp này không nên vì cả nể mà cho ai đó mượn số tiền mà mình dành dụm bấy lâu nay. Tuổi Tuất càng nên tránh xa những khoản đầu tư rủi ro cao dù cho lời chào mời có hấp dẫn đến đâu.

Bù lại cát tinh sẽ trợ lực cho đường công danh của con giáp này. Bản mệnh được trao cơ hội đảm nhận những nhiệm vụ quan trọng mà cấp trên giao phó. Đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức không nhỏ đòi hỏi con giáp này cần phải nỗ lực bằng hết khả năng của bản thân.

Sức khỏe của tuổi Tuất tuần này khá tốt. Thời gian qua con giáp này vẫn giữ được nhịp sinh hoạt điều độ. Những điều đơn giản đó lại có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc duy trì và bảo vệ sức khỏe bản thân.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 14/6 đến 20/6/2021 của 12 con giáp,cát vận nhỉnh hơn hẳn hung vận báo hiệu tuổi Hợi đón vận trình vượng phát, gặp nhiều may mắn. Con giáp này được cát tinh cát thần vây quanh nên dù có gặp phải khó khăn cũng dễ bề hóa giải.

Công việc được cát tinh trợ giúp, về cơ bản vẫn đang tiến triển theo kế hoạch con giáp này đã vạch ra. Tuy nhiên, giữa tuần bản mệnh cần tập trung tinh thần cao độ để hoàn thành công việc đúng tiến độ, để sau đó có thể thoải mái nghỉ ngơi vào những ngày nghỉ cuối tuần.

Đường tài lộc có phần kém sắc hơn. Dù đầu tuần có tài tinh hỗ trợ nhưng đại hao hung tinh luôn rình rập đe dọa túi tiền của con giáp này. Chỉ một phút bất cẩn, bản mệnh cũng có thể mất tiền mà không lường trước được, có thể là để giải quyết rắc rối hoặc bị lừa gạt.

Chuyện tình cảm dường như không phải là mối quan tâm của tuổi Hợi trong tuần này nên tình duyên của vẫn giậm chân tại chỗ, không có dấu hiệu cải thiện. Bản mệnh cảm thấy độc thân cũng đâu phải chuyện gì quá đáng sợ, chỉ có mọi người xung quanh lại cứ sốt ruột hơn cả con giáp này.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi tuần mới 7/6 - 13/6: Tuổi Tỵ rắc rối quan trường, tuổi Mùi tài lộc phát triển

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 7/6 đến 13/6/2021, đường tài lộc của tuổi Mùi phát triển. Con giáp này có thể được nhận một khoản tiền xứng đáng với công sức lao động hoặc kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ may mắn.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 7/6 đến 13/6/2021, tuổi Tý có thể sẽ gặp phải một vài rắc rối nhỏ vào ngày đầu tuần. Thời điểm này, bản mệnh cần tránh nóng tính, gây mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Nếu có thể giải quyết tốt những khúc mắc trên thì thời điểm từ đó đến cuối tuần chính là lúc con giáp này gây được ấn tượng tốt đẹp.

Tình hình tài chính của bản mệnh trong tuần này không có nhiều biến động, thời điểm cuối tuần, con giáp này có thể được hưởng một phần thưởng xứng đáng với công sức lao động của mình. Tuy nhiên, khoản tiền này chỉ có ý nghĩa khuyến khích chứ không quá lớn.

Tiểu hao khuyên bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, con giáp này cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý khá ảm đạm vào thời điểm này. Đôi bên thường xuyên vướng vào những mâu thuẫn, xích mích không đáng có, dù có làm hòa thì nhiều vấn đề khác lại tiếp tục nảy sinh. Cả hai đều cần hết sức bình tĩnh, tránh có lời nói hoặc hành động tổn thương nửa kia.

Tuổi Sửu

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 7/6 đến 13/6/2021, sự nghiệp của tuổi Sửu có hung cát đan xen. Đầu tuần, có thể nhận được sự tin tưởng hoặc đánh giá cao của cấp trên, song sau đó, có thể vì những lời nói, hành động không thích hợp của mình khiến mọi người có những ấn tượng xấu. Con giáp này cần phải cẩn thận trong mọi việc.

Bên cạnh việc tự kiểm điểm, tuổi Sửu cũng cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Ngũ quỷ chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của con giáp này, khiến công việc gặp nhiều rắc rối. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này.

Tử vi tuần mới 7/6 - 13/6: Tuổi Tỵ rắc rối quan trường, tuổi Mùi tài lộc phát triển - Hình 1

Bù lại, tuần này, những người làm ăn, kinh doanh hoặc hành nghề tự do có thể kiếm được một khoản tiền công hoặc lợi nhuận kha khá. Bản mệnh có thể tìm được những mối đầu tư hoặc khách hàng có tiềm năng. May mắn hơn, con giáp này còn có khả năng phát tài nhờ vào vận may.

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu lên xuống khá thất thường, có những điều đôi bên tưởng chừng đã hiểu nhau nhưng hóa ra không phải vậy. Con giáp này là người ghét bị lừa dối. Việc đôi bên chưa thực sự hiểu nhau hoặc còn giấu giếm điều gì có thể khiến bản mệnh thấy buồn bã hoặc thất vọng, vậy nhưng đó không phải là lý do khiến tuổi Sửu giữ mọi việc trong lòng.

Tuổi Dần

Theo tử vi tuần mới từ ngày 7/6 đến 13/6/2021 của 12 con giáp, đầu tuần tuổi Dần phải đối diện với nhiều điều xui xẻo không mong muốn trong sự nghiệp. Con giáp này dễ có những ý kiến bất đồng với cấp trên hoặc mâu thuẫn với đồng nghiệp, không ai chịu lùi bước nên khó có thể đi đến quyết định thống nhất.

Hãy cố gắng khắc phục tính nóng nảy cũng như cố chấp của mình, có như vậy thì bản mệnh mới có thể hoàn thành công việc một cách trôi chảy. Cuối tuần, sự nghiệp của con giáp này có tiến triển tốt đẹp hơn, có thể ý kiến đóng góp của tuổi Dần đã nhận được sự đánh giá cao của cấp trên.

Cơ hội kiếm tiền của con giáp này chỉ đến vào đầu tuần, vì vậy, nếu thấy có cơ hội xuất hiện ở trước mắt và tự tin vào năng lực của bản thân thì bản mệnh cần chủ động nắm bắt, nếu không cơ hội sẽ trôi qua một cách nhanh chóng. Còn nếu chưa đủ tự tin hoặc tiềm lực, cần bình tĩnh chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn.

Nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng khá tốt đẹp vào thời điểm đầu và cuối tuần, đặc biệt là với nữ mệnh. Con giáp này có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí nhận ra ai là người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc mình.

Tuổi Mão

Tử vi hàng tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 7/6 đến 13/6/2021, Sự nghiệp của tuổi Mão có thăng có trầm. Đầu tuần, dễ vướng phải mâu thuẫn với đồng nghiệp, thậm chí là họa quan trường. Tuy nhiên, đến cuối tuần, có cơ hội minh oan, thậm chí là tạo lập vị thế, khiến những người coi thường phải nhìn bản mệnh bằng con mắt khác.

Tử vi tuần này khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, tuổi Mão càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Tình hình tài chính của bản mệnh không có nhiều biến động. Tài tinh xuất hiện vào thời điểm đầu tuần cho thấy người làm nghề tự do có thể kiếm được một vài công việc khá ổn, tuy nhiên, những công việc này cũng không đem lại cho bản mệnh những khoản thu khả quan cho lắm.

Thời gian giữa tuần, các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi vì những quan điểm khác biệt, do vậy mà mối quan hệ cũng có vẻ dần trở nên lạnh nhạt. Dù ai là người đúng người sai, con giáp này cũng không nên quá sĩ diện, nếu có thể thì hãy chủ động làm hòa với người ấy, để tình cảm đôi bên lại hài hòa như xưa.

Tuổi Thìn

Theo tử vi tuần mới từ ngày 7/6 đến 13/6/2021 của 12 con giáp, tuổi Thìn gặp khá nhiều rắc rối trong công việc, trải dài từ đầu tuần đến cuối tuần chứ không tập trung riêng vào thời điểm nào. Con giáp này chủ yếu vướng mâu thuẫn với người làm lãnh đạo, và điều này có thể gây ảnh hưởng lớn đến việc phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Ngược lại, người làm đầu tư, kinh doanh hoặc người làm nghề tự do lại có nhiều cơ hội phát triển hứa hẹn đặt ra trước mắt. Tuổi Thìn có thể thu được một khoản lợi nhuận hoặc tiền lương đến từ những mối làm ăn, hợp tác từ trước đó. Điều này đem lại động lực lớn lao cho bản mệnh.

Tuy nhiên tuần này vận trình tình cảm mệnh lên xuống khá thất thường. Đôi bên có nhiều khoảng thời gian chiến tranh lạnh hơn là yên vui. Thời điểm này, tuổi Thìn càng không nên bỏ lơ người ấy, tạo cơ hội cho người thứ ba xuất hiện phá hoại. Dù giận nhau đến đâu, hai người cũng vẫn phải quan tâm đến nhau.

Trong khi đó, người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của con giáp này phát triển một cách hài hòa. Nếu bản mệnh chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý.

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 7/6 đến 13/6/2021, tuổi Tỵ gặp nhiều rắc rối chốn quan trường, và chưa thể giải quyết xong trong một vài ngày. Trên phương diện tài lộc, người làm ăn kiếm được những khoản kha khá vào thời điểm đầu tuần, tuy nhiên, con giáp này không nên quá tham lam kẻo mang lại rắc rối cho chính bản thân.

Con giáp này được khuyên nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà. Khi rời nhà, tuổi Tỵ nên chú ý bảo vệ bản thân, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Tử vi tuần mới 7/6 - 13/6: Tuổi Tỵ rắc rối quan trường, tuổi Mùi tài lộc phát triển - Hình 2

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ phải nói rằng khá ảm đạm trong suốt tuần này. Người đã có đôi có cặp thường xuyên mâu thuẫn với nửa kia, thậm chí hai người còn có khả năng sẽ tranh cãi lớn, khiến mối quan hệ có nguy cơ rạn vỡ.

Người độc thân có vẻ khá xa cách với những đối tượng chủ động tiếp cận. Con giáp này không muốn mở lòng với người khác có thể là vì những vết thương quá khứ vẫn còn chưa lành lặn. Tuy nhiên, hãy cố gắng để người khác có cơ hội được quan tâm đến mình.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 7/6 đến 13/6/2021 của 12 con giáp, tuổi Ngọ dù là thông minh nhưng không gặp được nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp. Con giáp này dễ vướng phải mâu thuẫn với cấp trên hoặc đồng nghiệp do bản tính kiêu ngạo, hiếu thắng, luôn tự cho mình là nhất.

Người phải thi cử, ứng tuyển cũng không gặp được nhiều điều như ý. Vì vậy, nếu đang đứng trước bất cứ cuộc thi nào, tuổi Ngọ cũng cần phải bình tĩnh tự tin, đồng thời ôn luyện cẩn thận, chớ nên chủ quan, kẻo kết quả sẽ không thể nào đạt được như kỳ vọng.

Đường tài lộc của tuổi Ngọ lại khá ổn định. Dù các mối làm ăn không một cách nhanh chóng và dồn dập nhưng lúc nào con giáp này cũng có công việc để thực hiện. Bản mệnh có thể trở thành người giàu có nếu biết đầu tư và chi tiêu một cách hợp lý và tiết kiệm.

Sao chủ đào hoa cho thấy tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Tuy nhiên, không phải vì thế mà con giáp này trở nên dễ dãi, chấp nhận tất cả mọi người có ý định tiếp cận. Bản mệnh phải tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình.

Tuổi Mùi

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 7/6 đến 13/6/2021, đường tài lộc của tuổi Mùi phát triển. Con giáp này có thể được nhận một khoản tiền xứng đáng với công sức lao động hoặc kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ may mắn. Tuy nhiên, bản mệnh cần coi số tiền này là động lực để cố gắng hơn trong tương lai, chứ không phải dựa dẫm.

Tuy nhiên tuổi Mùi sẽ phải làm việc khá vất vả trong thời điểm này. Có thể đang có kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, khiến công việc của con giáp này vướng phải nhiều rắc rối. Bên cạnh việc hướng tới đích đến, bản mệnh cũng nên chú ý đến xung quanh, xem ai là người đáng tin cậy và ai thì không.

Hung tinh chiếu mệnh còn chỉ ra rằng tuổi Mùi dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bản mệnh cần cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Vận trình tình cảm có nhiều nỗi buồn hơn là niềm vui. Đôi bên có thể mâu thuẫn với nhau về một vài vấn đề xảy ra trong gia đình. Vợ chồng muốn dài lâu thì không nên chấp nhặt khuyết điểm hoặc lỗi sai của đối phương mà nên bao dung, tha thứ cho đối phương nhiều hơn.

Tuổi Thân

Theo tử vi tuần mới từ ngày 7/6 đến 13/6/2021 của 12 con giáp, công việc của tuổi Thân không được thuận lợi. Dù cố gắng đến mấy, con giáp này cũng khó tìm được cơ hội thể hiện năng lực của bản thân. Tuy nhiên, bản mệnh không nên lấy đó làm thất vọng, hãy tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong tương lai, rồi sẽ lọt vào mắt xanh của lãnh đạo hoặc quý nhân.

Cát tinh phù trợ khiến cuối tuần là thời điểm thời cơ làm ăn đến với tuổi Thân tới tấp. Con giáp này có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Đường tình duyên của tuổi Thân càng về cuối tuần càng có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Có thể các cặp đôi đã dần khắc phục được những bất đồng trước đó và ngày càng thêm yêu thương, trân trọng nhau hơn. Con giáp này biết rằng điều quan trọng nhất trong mối quan hệ của mình là gì.

Nếu còn độc thân, về cuối tuần, con giáp này có thể nhận được nhiều sự quan tâm hơn đến từ những người khác giới. Vì vậy, tuổi Thân có thể cởi mở hơn trong các mối quan hệ, chớ nên sống khép mình trong thế giới riêng. Có thể bản mệnh sẽ tìm được người thích hợp ngay trong tuần này.

Tuổi Dậu

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 7/6 đến 13/6/2021, tuổi Dậu gặp nhiều thuận lợi đầu tuần. Con giáp này có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực, gây ấn tượng với lãnh đạo và đồng nghiệp. Song bản mệnh chớ nên lấy đó làm cái cớ để kiêu ngạo, khiến kẻ xấu thấy chướng tai gai mắt, tìm cơ hội để hạ bệ.

Việc làm ăn của tuổi Dậu tiến triển khá tốt do có tài tinh chiếu mệnh. Con giáp này có thể được thưởng cho những gì đã cống hiến vì tập thể hoặc được thừa kế một khoản kha khá do người đi trước để lại. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa chứ đừng nên thỏa mãn hoặc vội nghĩ đến việc tận hưởng.

Tử vi tuần mới 7/6 - 13/6: Tuổi Tỵ rắc rối quan trường, tuổi Mùi tài lộc phát triển - Hình 3

Tuy nhiên hung tinh mang lại điềm báo con giáp này cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Con giáp này cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Chuyện tình cảm của con giáp này khởi sắc vào cuối tuần. Con giáp này có thể được giới thiệu cho một vài đối tượng khá triển vọng, vì thế hãy nhớ mở lòng mình, cho đôi bên một cơ hội để tìm hiểu nhau. Dù hai người có không đến với nhau đi chăng nữa thì vẫn có thể làm bạn.

Tuổi Tuất

Theo tử vi tuần mới từ ngày 7/6 đến 13/6/2021 của 12 con giáp, tuổi Tuất có thể khẳng định bản thân nhờ có một cơ hội nhỏ, nhưng trên thực tế, tuần này, bản mệnh sẽ gặp phải nhiều rắc rối hơn là thuận lợi. Con giáp này được khuyên không nên đối đầu trực diện với cấp trên. Dù có điều bất đồng hoặc bức xúc, cũng cần trình bày rõ ràng và bình tĩnh.

Tuy vậy, tuần mới vẫn có ít nhiều may mắn cho tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bản mệnh hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, không đầu hàng nghịch cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Người làm đầu tư, kinh doanh có cơ hội kiếm chác khá tốt vào thời điểm đầu tuần. Con giáp này hãy nắm bắt cơ hội này để làm giàu cho bản thân cũng như cho người khác, bởi đến cuối tuần, tuổi Tuất sẽ không gặp được nhiều thuận lợi như vậy nữa đâu.

Vận trình tình cảm gặp phải khá nhiều trắc trở. Nếu vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn, con giáp này cần xác định nguyên nhân nằm ở đâu để có phương án sửa chữa và khắc phục ngay, nếu không, những lỗi lầm ấy sẽ ngày một lớn hơn và trở thành vực sâu ngăn cách hai người.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay từ ngày 7/6 đến 13/6/2021, trong sự nghiệp, tuổi Hợi có thể gặp phải một vài rắc rối vào đầu tuần, nhưng sau đó, nhờ có cát tinh nâng đỡ, con giáp này sẽ chứng minh được sự trong sạch của bản thân, đồng thời lấy lại được niềm tin của mọi người.

Việc làm ăn diễn ra không quá thuận lợi trong tuần này, nếu có cơ hội đến với con giáp này thì đó cũng chỉ là những mối làm ăn nhỏ chứng không phải những mối làm ăn lớn, có nhiều triển vọng. Hãy bình tĩnh và chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn.

Trên phương diện chi tiêu, đại hao lại cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến thu nhập. Con giáp này không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Vận trình tình cảm của tuổi Hợi cũng không có nhiều điểm sáng, đặc biệt là vào thời điểm đầu tuần và cuối tuần. Có thể con giáp này vẫn chưa thể tìm được một đối tượng phù hợp với lý tưởng của mình. Tuy nhiên, lý do có thể là vì tiêu chuẩn con giáp này đặt ra đang cao quá. Hãy xem xét và cân nhắc lại.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phụ nữ hội tụ đủ 3 đặc điểm này trên gương mặt, xác định phúc tài vẹn toàn, sau 35 tuổi hưởng vinh hoa phú quý, muốn nghèo cũng khó 
01:12:19 24/07/2021
Đúng 6 giờ ngày 26/7/2021, 3 tuổi này hút hết của nả trong thiên hạ, lộc tràn về túi, bạn bè đỏ mắt ghen tỵ
23:40:41 24/07/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 26/7 đến 1/8/2021
17:36:48 24/07/2021
Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 26/7 đến 1/8/2021
17:25:14 24/07/2021
Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 26/7 đến 1/8/2021
17:24:45 24/07/2021
Rằm tháng 6 âm đến cuối năm Tân Sửu: 3 con giáp khó khăn nào cũng vượt qua, tình duyên sự nghiệp khởi sắc
21:09:16 24/07/2021
3 thứ đặt vào ví tiền tài lộc tìm tới, 1 thứ hao tài nên tránh xa
17:31:40 25/07/2021
Cuối tháng 7 'qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai', 3 con giáp phát tài thăng hoa, không thành đại gia thì cũng sở hữu khối tài sản đáng mơ ước
21:10:38 24/07/2021
Nửa cuối tháng 6 âm lịch, 3 con giáp may mắn gặp nhiều chuyện hỷ, tiền bạc hanh thông, ngồi không cũng phát tài
22:44:17 24/07/2021
Dù là đàn ông hay phụ nữ chỉ cần có tướng mặt này tài lộc đại phát sau khi kết hôn, sống cả cuộc đời vinh hoa phú quý
17:41:27 25/07/2021

Thông tin đang nóng

Kinh hoàng: Thiếu nữ bị nhóm bạn tra tấn như thời Trung cổ
18:16:39 25/07/2021
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị kêu gọi tẩy chay vì phát ngôn: 'CSGT rảnh, nhờ chuyển hàng cho dân được không?'
21:10:02 25/07/2021
Mới: Tìm ra Facebook “chị đại” cầm đầu nhóm giang hồ tra tấn thiếu nữ: “Hay nói triết lý”
20:05:35 25/07/2021
Ngày 25/7, TPHCM vượt 60.000 ca Covid-19, phát hiện 3 chuỗi lây nhiễm mới
21:49:58 25/07/2021
Đường Thần Vũ “Thiên Ngoại Phi Tiên” đẹp trai hơn Lâm Chí Dĩnh, mất tích khỏi showbiz giờ ra sao?
19:43:37 25/07/2021
Đạo diễn Quang Dũng bị chỉ trích dữ dội vì đề xuất CSGT làm shipper mùa dịch, loạt sao Việt hưởng ứng cũng nhận “gạch đá”
22:27:50 25/07/2021
TPHCM: Người dân không được ra đường, mọi hoạt động tạm dừng sau 18h
20:27:49 25/07/2021
Mẹ Hoắc Kiến Hoa thích Lâm Tâm Như, ghét bỏ Trần Kiều Ân, vì sao lại thế?
21:26:18 25/07/2021
Mẹ chồng tôi là hiệu trưởng, cứ đến bữa cơm lại mắng cháu sa sả
20:00:32 25/07/2021
Hương Vị Tình Thân phần 2 tung trailer gây sốc: Long cưới vợ không phải là Nam, nhân vật mới tưởng ai xa lạ hoá ra người quen?
20:28:13 25/07/2021

Tin mới nhất

Trong 7 ngày tới, 3 con giáp được thần tài cưng chiều, tiền tài ngập tủ, lộc lá tràn bờ đê, gom hết may mắn về nhà

00:23:12 26/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trong 7 ngày tới, 3 con giáp này luôn gặp suôn sẻ trong mọi công việc, làm ăn phát tài, phát lộc tiền vào tràn bờ.

Trong 5 ngày tới, 3 con giáp này cẩn thận kẻ gian hãm hại, sự nghiệp tuột dốc, khó lòng thành công

00:23:10 26/07/2021
Vào 5 ngày tới đây, 3 con giáp xui xẻo có thể gặp chuyện hao tiền tốn của. Ngoài ra, các yếu tố bên ngoài như dịch bệnh, thiên tai còn tác động trực tiếp đến bản mệnh làm sự nghiệp xuống cấp, mãi không thăng tiến.

Đầu tháng 8, 3 con giáp may mắn vận khí căn tràn, làm ăn phát đạt, tiền bạc ồ ạt kéo đến nhà

00:04:39 26/07/2021
Bước sang đầu tháng 8, 3 con giáp may mắn tiền tài hanh thông, công danh thăng tiến. Nếu biết cách tận dụng thời cơ sẽ trở nên giàu có, sống đời thảnh thơi.

Đúng 9 giờ ngày 27/7: khổ tận cam lai, 3 tuổi này đạp trúng hố vàng, tiền đè sập cửa

23:27:19 25/07/2021
Theo tử vi ngày mới, những ngày qua bạn đã chăm chỉ làm việc rất nhiều. Thời gian tới là lúc bạn hưởng thụ, nhận về hoa thơm, trái ngọt trong cuộc sống.

Tháng 7 cô hồn ai đen mặc ai, 3 con giáp may mắn ùa vào nhà, tiền lấp đầy két

23:26:50 25/07/2021
Theo tử vi con giáp, tuổi Hợi có tính tình thận trọng, hiền lành, sống có trách nhiệm. Họ khéo giao tiếp nên có nhiều nhân duyên tốt. Đây là con giáp kiên trì, đề cao lời hứa và sống chân thành. Nhưng vì quá thận trọng nên họ thiếu kiên...

Bước sang tuần mới, ai đen mặc ai, 3 con giáp sau vẫn thẳng tiến vùn vụt, tiền bạc rủng rỉnh tràn túi

23:26:23 25/07/2021
Những người tuổi Hợi sống lịch thiệp và thận trọng. Họ sống có trách nhiệm, không trốn tránh trách nhiệm của mình. Khéo léo trong ứng xử, họ được yêu mến và có nhiều bạn bè. Tính cách những người tuổi Hợi rất kiên nhẫn, tốt bụng và luôn...

Đúng ngày mai, thứ Hai ngày 26/7/2021, 3 con giáp may mắn bước qua khó khăn, làm ăn phát đạt, tiền bạc ồ ạt kéo về như thác lũ

23:25:49 25/07/2021
Vào thứ Hai sắp tới, người tuổi Ngọ vận trình lên hương, làm gì cũng thuận lợi. Tuy công việc bị đình trệ bởi những yếu tố bên ngoài như thiên tai, dịch bệnh nhưng người tuổi Ngọ vẫn có cách tự xoay sở để vượt qua khó khăn.

Tuần mới: 3 con giáp hô mưa gọi gió làm việc gì cũng thuận lợi hơn người

23:25:24 25/07/2021
Tử vi tuần mới những người tuổi Tỵ chính con giáp may mắn được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc hanh thông, tài lộc vượng phát, con giáp tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn, luôn nhận được sự trợ giúp.

Nửa cuối tháng 6 âm lịch, 3 con giáp tài lộc vượng phát, vận may thăng hạng, sự nghiệp lên hương

22:21:37 25/07/2021
Trong năm Tân Sửu, người tuổi Tý có vận trình chuyển biến theo hướng tích cực hơn. Nếu chủ động nắm bắt cơ hội, đảm bảo sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp, nhất là sự nghiệp và tài lộc.

Xin chúc mừng 3 con giáp sẽ có 4 tháng cuối năm gặp thời đổi vận, tai qua nạn khỏi, sự nghiệp lên hương, tiên vào như nước

22:07:31 25/07/2021
Tử vi dự báo, những tháng cuối năm 2021, 3 con giáp may mắn này sẽ bước qua khó khăn, tìm được tương lai tươi sáng và đặc biệt tài vận hanh thông.

Chúc mừng 3 con giáp nữ, sinh con trai thì phát tài, sinh con gái thì phú quý, gia đình phát tài phát lộc

22:07:07 25/07/2021
Nữ tuổi Sửu bản tính hiền lành, chất phác, cẩn thận, tiết kiệm và rất chăm chỉ. Sau khi lập gia đình, chồng của họ cũng là người biết lo cho gia đình. Vì vậy mà gia đình lúc nào cũng ấm no, hạnh phúc.

Đến bãi biển Xuân Thiều Đà Nẵng: Ngắm hoàng hôn nơi 'biển đỏ' của Việt Nam

22:03:29 25/07/2021
Bãi biển Xuân Thiều Đà Nẵng là một trong số ít những bãi biển còn giữ được nét nguyên sơ, vắng vẻ với làn nước trong xanh, bờ cát dài tít tắp.

Đàn ông sở hữu 1 trong những nốt ruồi này chính là phúc tướng, sự nghiệp thành đạt, lại rất yêu vợ thương con

17:40:43 25/07/2021
Xin chúc mừng những người đàn ông sở hữu những nốt ruồi đại phú đại quý trên khuôn mặt, tài lộc hanh thông, vinh hoa phú quý cả đời.

Hình ảnh bạn chọn sẽ giải mã cặn kẽ điều đang cần, đang thiếu

17:31:02 25/07/2021
Đôi khi bạn thấy nhàm chán hoặc sống không mục đích. Có lẽ do bạn đang thiếu thốn tình bạn, sự tự tin hay những trải nghiệm, khám phá... nào đó.

5 vị trí cần tránh đặt chổi quét nhà kẻo quét luôn cả tài lộc

17:30:21 25/07/2021
Vì cho rằng chổi bẩn, nhiều người thường để chổi ở mé cửa để không làm bẩn nhà. Thế nhưng, đây là quan niệm sai lầm bởi cửa nhà là nơi tài vận tiến vào nhà đầu tiên.

3 con giáp đại cát đại lợi chẳng cần lo nghĩ tới tiền trong 5 năm tới

17:29:40 25/07/2021
Trong 12 con giáp thì những người tuổi Ngọ dù bây giờ bạn đang trong hoàn cảnh thế nào thì trong vòng 5 năm tới, tuổi Ngọ sẽ đạt được vận trình ổn định, thậm chí càng ngày càng tăng tiến, nhất là về đường tài lộc vô cùng viên mãn khiến ...

Người sinh vào khung giờ Âm lịch này chỉ cần nỗ lực, cả đời hưởng phúc, vạn sự hanh thông

17:28:52 25/07/2021
Ai cũng mong rằng giờ sinh của mình là điềm lành, may mắn, định cho mình số mệnh nhàn hạ, mãn nguyện. Nhưng không phải ai cũng được trời ban cho giờ sinh đẹp.

Phụ nữ sở hữu 5 nốt ruồi này, phúc lộc song toàn, hôn nhân viên mãn

17:27:59 25/07/2021
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có chuyện tình duyên ngọt ngào, ấm êm. Vợ chồng họ vượt qua nhiều khó khăn gian khổ để sống bên nhau đến già.

Cuối tháng 7/2021, 4 con giáp qua cơn bĩ cực, tiền tài, sự nghiệp đều khởi sắc

17:27:17 25/07/2021
Đến cuối tháng 7/2021, 4 con giáp này có bước đột phá lớn, không những vượt qua khó khăn mà sự nghiệp, công việc kinh doanh đều khởi sắc.

Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời? Xem bói nốt ruồi trên tay theo từng vị trí

16:48:11 25/07/2021
Quan niệm nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời khiến nhiều người cảm thấy lo lắng, thế nhưng đó có phải là sự thật? Cùng xem bói nốt ruồi trên tay theo từng vị trí cụ thể.

Cây hạnh phúc là cây gì? Công dụng và ý nghĩa của cây hạnh phúc

16:47:14 25/07/2021
Cây hạnh phúc là cây gì? Không phải ai cũng biết vì loại cây này chỉ mới phổ biến trong thời gian gần đây và trở thành xu hướng chơi cây của giới trẻ hiện nay.

Trong tình yêu, 12 chòm sao sợ nhất khi phải đối diện với điều gì?

16:46:30 25/07/2021
Mọi người đều biết đến Bạch Dương với tính cách ấm áp và cởi mở. Bạn luôn thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ và cảm nhận của mình, trong cuộc sống cũng thế mà trong tình yêu cũng thế.

Xem đời người phụ nữ qua tướng cằm đoán biết số vận tốt xấu, sang hèn

16:45:57 25/07/2021
Trong nhân tướng học, cằm là nơi thể hiện công danh, sự may mắn của con người khi hậu vận. Cùng xem đời người phụ nữ qua tướng cằm được phản ánh tốt xấu, sang hèn ra sao nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 26/7 - 1/8: Nhân Mã đừng ngại thử thách

16:44:57 25/07/2021
Nhân Mã cần phải giữ trạng thái làm việc tích cực nhất. Bạn hãy thử thách bản thân nhiều hơn để có thể là tìm ra điểm mạnh điểm yếu của mình.

Tử vi tuần mới 26/7 - 1/8: Tuổi Dần tin vui tới tấp, tuổi Thìn tài lộc đổ về

16:44:25 25/07/2021
Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, tuổi Dần đón tuần mới trong niềm hân hoan khi tin vui đến tới tấp khiến con giáp này hứng khởi vô cùng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/7/2021: Xử Nữ sự nghiệp tiến triển

16:44:08 25/07/2021
Vận trình sự nghiệp của Xử Nữ tiến triển nhanh chóng. Lương hướng có chiều hướng gia tăng giúp chòm sao này có thêm niềm tin vào con đường mình lựa chọn.

Tử vi ngày 26/7/2021: Tuổi Tý gặp được quý nhân, tuổi Mùi phát tài bất ngờ

16:43:47 25/07/2021
Con giáp này hãy tiếp tục tin tưởng vào tương lai và cố gắng hơn nữa, bởi sớm muộn gì cũng nhận được thành quả xứng đáng với công sức.

Top 3 cung hoàng đạo thích sống chậm để có thể tận hưởng trọn vẹn mọi niềm vui trong cuộc sống

13:55:45 25/07/2021
3 cung hoàng đạo dưới đây chính là những mẫu người như vậy. Họ ưu tiên sự thoải mái và ổn định cảm xúc của mình. Họ biết khi nào cần lùi lại một bước và là những chuyên gia chăm sóc bản thân, sẵn sàng dành thời gian để thư giãn và nghỉ ...

Có thể bạn quan tâm

Covid 24h: Vượt 60.000 ca nhiễm, TP HCM đưa ra biện pháp mạnh

Sự kiện nóng

01:38:53 26/07/2021
Dịch vẫn phức tạp sau 17 ngày giãn cách xã hội, TP HCM yêu cầu người dân không ra ngoài sau 18h, tạm dừng tất cả hoạt động, trừ cấp cứu và điều phối dịch bệnh.

TP HCM siết chặt kiểm soát shipper

Đời sống

01:36:33 26/07/2021
Một số tuyến đường ở TP HCM có dấu hiệu đông xe trở lại sau vài ngày vắng vẻ, đa phần shipper giao hàng và thành phố đang siết chặt hoạt động này.

Sống sót sau ba ngày kẹt dưới hầm xe ngập nước

Sức khỏe

01:30:48 26/07/2021
Một người đàn ông được giải cứu khỏi hầm để xe ngập nước dưới một trung tâm thương mại tại thành phố Trịnh Châu.

Mỹ ngừng sử dụng xét nghiệm PCR Covid-19 cuối năm nay

Thế giới

01:22:53 26/07/2021
Sau ngày 31/12, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) Mỹ sẽ thu hồi giấy phép sử dụng khẩn cấp xét nghiệm PCR nCoV, chuyển sang dùng xét nghiệm có thể chẩn đoán cả Covid-19 lẫn cúm.

Tạm giữ hình sự người đàn ông ăn vạ khi bị xét "ra đường phải cần thiết"

Pháp luật

00:45:52 26/07/2021
Khi bị kiểm tra, đối chiếu với quy định ra đường phải cần thiết, một người đàn ông ở Phú Yên đã không chấp hành còn nằm ra đường ăn vạ, gây cản trở giao thông, dùng mũ bảo hiểm đánh người.

Cảnh bị cắt trong tập 7 'Penthouse 3': Ha Yoon Cheol say sưa hôn gái lạ khi Oh Yoon Hee vừa chết

Phim châu á

23:59:02 25/07/2021
Thân phận của cô gái lạ trong tập 7 Penthouse 3 này còn có liên quan đến Cheon Seo Jin - vợ cũ của bác sĩ Ha.

Loạt thần tượng như chị em sinh đôi của K-pop: BTS, Blackpink...

Nhạc quốc tế

23:54:28 25/07/2021
Loạt thần tượng như chị em sinh đôi của K-pop: BTS, Blackpink…

Phan Đinh Tùng trở về tuổi thơ khi "bắt trend" chị ong nâu khá "lầy"

Nhạc việt

23:52:31 25/07/2021
Biết được trẻ em có nhu cầu giải trí vào mùa hè nhưng phải ở suốt trong nhà vì dịch bệnh nên nam ca sĩ lập tức gửi quà vui nhộn đến các bé.

'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng

Phim việt

23:52:07 25/07/2021
Bà Bích quả là minh chứng chuẩn cho câu nói Giang sơn khó đổi, bản tính khó dời!

'Hương vị tình thân': Xuất hiện sạn 'to oạch', ảnh thờ của mẹ Nam biết tự 'đổi giao diện' chỉ trong 1 cảnh phim

Hậu trường phim

23:50:02 25/07/2021
Chuyện thật như đùa xuất hiện trong 1 phân cảnh của Hương vị tình thân. Fan thắc mắc liệu đây chỉ là sạn thường’ hay có thuyết âm mưu gì từ những người làm phim?

Ngắm nhìn vẻ đẹp mê hoặc của hồ Plitvice, Croatia

Du lịch

23:47:27 25/07/2021
Hồ Plitvice là địa danh du lịch nổi tiếng bậc nhất của đất nước Croatia và là một trong số những nơi được UNESCO công nhận di sản thế giới đầu tiên vào năm 1979.

Cách để kết bạn và lập nhóm trong New World

Game offline

23:45:36 25/07/2021
Một game MMO mới là New World đang chuẩn bị công phá thế giới game vào cuối mùa hè này với việc quảng bá rầm rộ bản beta hiện tại và chuẩn bị cho lịch ra mắt vào cuối tháng 8.

Haha (Running Man): Từ chối sống như Yoo Jae Suk, muốn đổi ngoại hình cùng Lee Kwang Soo

Show quốc tế

23:42:25 25/07/2021
Haha cũng nhắc đến Kang Gary trong phần thử thách của mình.

Team qua đường “bóc” nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh sau 3 tháng ly hôn: Có da thịt là hấp dẫn hơn hẳn, visual thăng cấp vùn vụt

Sao châu á

23:40:43 25/07/2021
Sau 3 tháng chịu đựng nhiều scandal từ trên trời rơi xuống, dường như Triệu Lệ Dĩnh đã lấy lại được trạng thái vui vẻ, thoải mái.

Chuyện gì đang xảy ra với Bitcoin? 

Thế giới số

23:38:58 25/07/2021
Bitcoin cứ lên rồi lại xuống khiến các nhà đầu tư non tay dễ bị đánh bật khỏi thị trường với khoản lỗ chồng chất.