Tử vi tuần mới 1/3-7/3: Dần phất lên nhờ quý nhân giúp sức, Ngọ cẩn trọng người thứ ba

Tử vi tuần mới 1/3-7/3 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Dần tuần này vận trình có nhiều biến chuyển tích cực cả trong công việc và tài lộc. Trong khi đó, người tuổi Ngọ cần cẩn trọng trong chuyện tình cảm, tránh tạo cơ hội cho người thứ ba .

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 1/3-7/3 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý tài lộc không có nhiều biến động trong tuần này. Chủ nhật là ngày tài lộc vượng nhất tuần.

Sự nghiệp phát triển tương đối ổn định, bản mệnh dễ nhận được sự ủng hộ của lãnh đạo hoặc người lớn tuổi, có thể có cơ hội học hỏi thêm kinh nghiệm, kỹ năng. Về tình cảm, nam giới tuổi Tý không gặp nhiều may mắn bằng nữ giới.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất. Thương Quan khá vượng, có lợi cho việc cải thiện tài vận.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất. Đây là ngày tuổi Tý có Thần Tài tương hợp, có sự trợ giúp từ bên ngoài, mọi việc dễ bề suôn sẻ.

Thứ 3: Vận may kém nhất, có thể gặp rắc rối liên quan đến giấy tờ.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 1/3-7/3 của 12 con giáp nói rằng, vận trình tài lộc của người tuổi Sửu tuần này được cải thiện. Về sự nghiệp, những việc có liên quan đến tập thể, nhóm sẽ dễ đạt được mục tiêu đề ra. Về tài lộc, cát tinh đang vượng, bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội gia tăng thu nhập cho con giáp. Về tình cảm, các mối quan hệ được củng cố, người đã kết hôn nên tránh nghi ngờ.

Thứ 6: Của cải sung túc nhất. Đây là ngày có sự gia tăng của cải rất rõ ràng.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất. Người độc thân có thể dễ dàng mở ra mối quan hệ mới thông qua lời giới thiệu của bạn bè hoặc các hoạt động nhóm.

Thứ 4: Tài vận kém nhất. Bản mệnh cần chú ý trong cách cư xử, tránh để mất lòng người khác, gây ra xung đột.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 1/3-7/3: Dần phất lên nhờ quý nhân giúp sức, Ngọ cẩn trọng người thứ ba - Hình 1

Tử vi tuần mới 1/3-7/3 của 12 con giáp nói rằng, sự nghiệp của người tuổi Dần phát triển tốt, phong độ ổn định, vững vàng, có thể thu hút được quý nhân giúp đỡ. Về tài lộc, tuần này bản mệnh có thể có cơ hội đầu tư khá tốt. Về tình cảm, người độc thân gặp nhiều may mắn, người có đôi có cặp có thể trải qua thử thách lòng chân thành và trách nhiệm của đôi bên.

Thứ 7: Của cải là sung túc nhất, đầu tư dễ sinh lời.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất.

Thứ 2: Vận may kém nhất. Bản mệnh cần chú ý trước khi quyết định đầu tư vốn vào bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào đó.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 1/3-7/3 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Mão có vận trình khá tốt trong tuần này. Về công việc, người tuổi Mão sẽ lập ra được mục tiêu và phương hướng trong tương lai rõ ràng, chủ động vượt qua trở ngại.

Về tài lộc, nửa đầu tuần khoảng thời gian tài lộc tương đối tốt, nửa sau có thể hao tài tốn tiền của. Về tình cảm, nam nữ độc thân dễ gặp được người tâm đầu ý hợp, người có gia đình cần để ý hơn tới các mối quan hệ với người khác giới.

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, sự nghiệp cũng hanh thông.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, trong công việc dễ được giao phó những nhiệm vụ quan trọng và sẽ thuận lợi khi đi gặp khách hàng lớn.

Thứ 6: Tài lộc kém nhất. Trong công việc, cần chú ý cách giao tiếp, cư xử với sếp hoặc người lớn tuổi.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 1/3-7/3 của 12 con giáp nói rằng, tài lộc của người tuổi Thìn ngày càng khởi sắc. Tuy nhiên công việc lại gặp phải trở ngại do chính bản thân đang buông thả mình, lười biếng. Bản mệnh cần chấn chỉnh tình hình ngay nếu không muốn bỏ lỡ những cơ hội tốt.

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, là ngày may mắn, dễ đạt được mục tiêu.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất.

Thứ 4: Tài vận kém nhất, trong các mối quan hệ cần bình tĩnh hơn, tránh xảy ra mâu thuẫn.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 1/3-7/3: Dần phất lên nhờ quý nhân giúp sức, Ngọ cẩn trọng người thứ ba - Hình 2

Tử vi tuần mới 1/3-7/3 của 12 con giáp nói rằng, vận trình của người tuổi Tỵ nhìn chung không được tốt. Bản mệnh cảm thấy áp lực gia tăng, dễ rơi vào trạng thái cáu kỉnh và lo lắng. Hãy cố gắng giữ tâm trạng bình tĩnh, không nóng vội hay so sánh bản thân mình với những người khác. Cần thận trọng khi hợp tác, ký kết hợp đồng, văn bản.

Về tài lộc, nhìn chung tiền bạc dễ đến nhưng cũng dễ đi. Về tình cảm, người có đôi có cặp cần dành thời gian cho nửa kia nhiều hơn.

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, công việc cũng dễ bề đạt được thành công, nên nhân cơ hội tốt này để khẳng định vị trí.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất.

Thứ 5: Vận may kém nhất, khó mà đạt được mục tiêu đề ra.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 1/3-7/3 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Ngọ cần phải nỗ lực hơn nữa để đạt được thành công. Hãy nhớ, dù trong hoàn cảnh nào, thái độ tích cực sẽ là điều giúp bạn tiến về phía trước.

Về tình cảm, cẩn trọng sự xuất hiện của người thứ 3. Bản mệnh cần biết cách cư xử khéo léo hơn với người khác giới, tránh tạo ra hiểu nhầm.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, là ngày thích hợp để học những điều mới và cải thiện bản thân.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, hãy chia sẻ, tâm sự nhiều hơn với nửa kia của mình để tăng cường mối quan hệ.

Thứ 6: Tài lộc kém nhất, cần cẩn trọng trong xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 1/3-7/3 của 12 con giáp nói rằng, tuần này, vận trình của người tuổi Mùi đáng lo ngại, mọi mặt đều không như ý.

Về sự nghiệp, mọi thứ tiến triển chậm chạp, bản mệnh tuy nỗ lực, mong muốn đạt được thành quả nhưng luôn có những yếu tố bất lợi cản trở. Lời khuyên là hãy tận dụng những mối quan hệ tốt mà mình vốn có thay chỉ làm tất cả bằng sức của mình.

Về tài lộc, cần quản lý tài chính một cách cẩn thận và đặc biệt thận trọng với các quyết định đầu tư.

Thứ 5: Của cải sung túc nhất.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất.

Thứ 7: Tài vận kém nhất.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 1/3-7/3: Dần phất lên nhờ quý nhân giúp sức, Ngọ cẩn trọng người thứ ba - Hình 3

Tử vi tuần mới 1/3-7/3 của 12 con giáp nói rằng, vận trình của người tuổi Thân nhìn chung là ổn định trong tuần này. Về công việc, sức ì trong những ngày làm việc đầu năm mới vẫn còn, bản mệnh nên lập kế hoạch công việc cho năm 2021, tĩnh tâm suy nghĩ xem mình có thể đạt được thành tựu mới nào đó trong lĩnh vực của mình hay không. Về tài lộc, tuần này tài lộc có phần không thuận lợi, không nên đầu tư một cách bốc đồng.

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, thích hợp cho việc đầu tư, mở rộng mạng lưới quan hệ và hợp tác làm ăn.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, nên tăng cường giao tiếp với người khác phái để gia tăng tình cảm.

Thứ 5: Vận may kém nhất, làm việc gì cũng phải thận trọng hơn nhiều lần.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 1/3-7/3 của 12 con giáp nói rằng, vận trình của người tuổi Dậu hung nhiều hơn cát. Trong công việc, bản mệnh dễ cảm thấy áp lực cạnh tranh, có thể phải làm việc chăm chỉ, vất vả hơn so với nhiều người khác.

Về tài lộc, tuần này tài lộc không có nhiều biến động, cần chú ý đến cách chi tiêu. Về tình cảm, người độc thân có thể nhờ gia đình, bạn bè hỗ trợ mai mối.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, là ngày phát tài.

Thứ 7 : Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể được giới thiệu người phù hợp.

Thứ 4: Tài vận kém nhất, cần chú ý làm mọi việc cẩn thận.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 1/3-7/3 của 12 con giáp nói rằng, tuần này vận trình của người tuổi Tuất ở mức trung bình. Trong công việc, bản mệnh nên tránh những lời nói và việc làm có thể khiến người khác hiểu nhầm. Về tài lộc, vận trình có phần sáng hơn, có thể chuyên tâm mưu cầu tài lộc song không nên cho người khác vay tiền. Về tình duyên, vận đào hoa đối với nam tuổi Tuất suôn sẻ hơn so với nữ mệnh.

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, có tiền dư dả để đầu tư vào lĩnh vực mình hứng thú.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất.

Thứ 3: Vận may kém nhất, các mối quan hệ giữa các cá nhân có thể căng thẳng.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 1/3-7/3: Dần phất lên nhờ quý nhân giúp sức, Ngọ cẩn trọng người thứ ba - Hình 4

Tử vi tuần mới 1/3-7/3 của 12 con giáp nói rằng, vận trình của ngừoi tuổi Hợi tuần này nhìn chung ổn định, cuối tuần có phần cải thiện hơn. Về công việc, quan hệ giữa các cá nhân có chút trầm lắng, có thể nảy sinh mâu thuẫn giữa người lớn tuổi và đồng nghiệp. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên tập trung vào nhiệm vụ của bản thân, không nên quan tâm quá nhiều vào chuyện của người khác.

Về tài lộc, nên thận trọng trước các quyết định đầu tư. Về tình cảm, người nữ có phần vượng đào hoa hơn người nam.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, có thể đẩy nhanh việc thực hiện các cơ hội hợp tác, giao dịch.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, có thể cảm nhận được niềm vui của tình yêu nhiều hơn nữa.

Thứ 5: Vận may kém nhất, cần chú ý trong giao tiếp nơi công sở, tránh gia tăng trở ngại trong công việc.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi tháng 3/2021: 3 con giáp được Thần Tài phát lộc, 2 tuổi khác cẩn trọng tai ương

Hãy cùng xem trong tháng 3 sắp tới, những con giáp nào gặp may mắn và ai phải cẩn trọng trước vận hạn.

Tử vi tháng 3/2021: 3 con giáp may mắn

Tuổi Tuất

Trời sinh tuổi Tuất là ngườitrách nhiệm, dám dấn thân và sống nghĩa tình. Vì vậy con giáp này luôn được cấp trên chiếu cố, đồng nghiệp thương yêu. Nhờ đó mà sự nghiệp của tuổi Tuất thăng tiến cực nhanh. Năm Tân Sửu 2021 chính là thời hoàng kim để con giáp này gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Dù làm thuê hay làm chủ, cuộc sống cũng như công việc của người tuổi Tuất đều sẽ thuận lợi phát triển, tiền bạc và tài lộc rủng rỉnh. Trong tháng 3 tới và các tháng về sau, tuổi Tuất sẽ hưởng rất nhiều may mắn, phú quý.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão vốn thông minh, tinh tế và biết đối nhân xử thế nên mỗi khi gặp cảnh nguy khó là quý nhân xuất hiện và đưa tay trợ giúp. Tử vi học nói rằng tháng 3/2021 chính là giai đoạn Mão có cuộc sống giàu có sung túc, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đặc biệt, người đang làm kinh doanh sẽ thoát khỏi cuộc sống làm ăn ảm đạm. Con giáp này hãy chuẩn bị tinh thần đón thần tài và quý nhân đến nhà giúp cuộc sống dư dả, sung túc.

Tử vi tháng 3/2021: 3 con giáp được Thần Tài phát lộc, 2 tuổi khác cẩn trọng tai ương - Hình 1

Tuổi Thìn

Trời sinh người tuổi Thìn có tố chất trở thành lãnh đạo. Tử vi nói rằng, trong tháng 3/2021,, cuộc sống của tuổi Thìn vô cùng viên mãn, thu nhập tăng lên đáng kể, cơ hội thăng quan tiến chức rộng mở. Đây cũng là thời điểm tốt nhất năm để người tuổi Thìn phát triển sự nghiệp, gúp cuộc sống thăng hoa và bước sang một trang mới tốt đẹp hơn. Tài lộc dồi dào, đầu năm đã gặp nhiều may mắn, cơ hội mua nhà lầu sắm xe hơi đối với tuổi Thìn sẽ không còn xa.

Tử vi tháng 3/2021: 2 con giáp kém may mắn

Tuổi Tỵ

Trong tháng 3/2021, đường công danh của con giáp này gặp không ít sóng gió. Vì sự nóng tính và suy nghĩ cực đoan mà tuổi Tỵ có thể vướng vào nhiều tranh cháp hoặc thị phi gây hao tổn tinh thần, tiền bạc. Công việc của con giáp này cũng bước vào giai đoạn thử thách nên phải đương đầu với không ít trở ngại. Trong tháng tới, điểm báo tiểu nhân vận khá vượng nên tuổi Tỵ cần chú ý lời ăn tiếng nói, đề phòng rắc rối do tiểu nhân cố ý gây ra.

Tử vi tháng 3/2021: 3 con giáp được Thần Tài phát lộc, 2 tuổi khác cẩn trọng tai ương - Hình 2

Tuổi Thân

Tử vi tháng 3/2021, đường công danh của tuổi Thân vấp phải không ít sóng gió lớn nhỏ, áp lực gia tăng. Con giáp này phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đương đầu với mọi chuyện. Khối lượng công việc ngày một lớn khiến con giáp này rơi vào trạng thái căng thẳng, thường xyên phải làm thêm giờ. Nếu không thay đổi cách làm việc sao cho hiệu quả hơn, công việc của tuổi Thân có thể sẽ rối tung như một mớ bòng bong, khó hoàn thành nhiệm vụ dẫn tới tinh thần bị stress nặng.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

6 tháng cuối năm 3 con giáp sa chân vào chỉnh vàng vào nửa cuối năm 2021, quý nhân theo sau, sự nghiệp lên như diều gặp gió
21:38:30 10/04/2021
Đúng ngày mai - 12/4, 3 tuổi này bất ngờ sa chân vào chĩnh vàng, một bước thành đại gia đếm tiền sái tay
10:20:42 11/04/2021
Đúng ngày 10/4, 3 con giáp bất ngờ sa chân vào chĩnh vàng, một bước thành đại gia lắm tiền nhiều của
14:24:17 10/04/2021
49 ngày hoàng kim đang đến, 3 tuổi này rũ bỏ vận xui, phát tài phát lộc, cuộc sống thăng hoa, tình duyên viên mãn
21:34:49 10/04/2021
Tử vi chủ nhật ngày 11/4/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng tài lộc, Dậu dễ bị tiểu nhân chơi xấu
16:09:34 10/04/2021
Top 3 con giáp giàu có ngút ngàn, tiền đồ cao như núi thái sơn khi tuổi còn rất trẻ
21:36:04 10/04/2021
Thời đến cản không kịp, 3 con giáp này làm đâu thắng đó, tài lộc rực rỡ, tiền tiêu không phải nghĩ trong 20 ngày tới
16:04:46 10/04/2021
Đúng ngày 1/3 âm lịch bạn nên vứt bỏ những món đồ này để ‘chiêu tài, gọi lộc’ mang may mắn đến cho gia đình
13:56:42 11/04/2021
Chạm mặt Thái Tuế, 4 con giáp gặp nhiều rủi ro năm 2021
19:48:09 11/04/2021
Tử vi thứ 2 ngày 12/4/2021 của 12 con giáp: Mùi dễ bị tiểu nhân lừa gạt, Tuất cẩn thận kẻ thứ 3
16:13:53 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Kẻ cả không có scandal vào khách sạn với "tiểu tam", Lưu Khải Uy - Dương Mịch cũng sẽ "toang" vì 1 lý do
20:09:22 11/04/2021
Bí thư Châu Đốc nói về việc ông Đoàn Ngọc Hải đòi lại tiền ủng hộ cho hộ nghèo
20:21:34 11/04/2021
Tiệc cuối tuần giới nhà giàu: Hà Tăng nấu cả bàn ốc như nhà hàng, Băng Di - Linh Rin đến Hoa hậu trái đất thi nhau xuýt xoa
22:33:19 11/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Lâm Vỹ Dạ giàu cỡ nào ở tuổi 32?
20:40:29 11/04/2021
Mẹ ôm "mặt nặng mày nhẹ", cặp sinh đôi Hà Hồ khác hẳn lúc trai đẹp bế
21:47:30 11/04/2021
Hồng Đăng lần đầu hé lộ biệt thự 'khủng' gây choáng ngợp
20:28:03 11/04/2021
Thẩm Thúy Hằng: Mỹ nhân cảnh nóng, cát xê 1 tỷ đồng và bi kịch phẫu thuật thẩm mỹ
22:27:27 11/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Sốc nặng: Ngân 98 không mặc đồ lót, khoe trọn vòng ba khủng như Kim Kardashian
00:21:11 12/04/2021

Tin mới nhất

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 12/4 - 18/4: Kim Ngưu tỏa sáng trong các hoạt động, Song Ngư có 7 ngày nhàn rỗi

19:33:38 11/04/2021
Kim Ngưu trong tuần này vô cùng tỏa sáng trong các hoạt động xã hội. Bạn sẽ có thể bộc lộ được những ưu điểm của mình và mạnh dạn thể hiện bản thân.

Đúng ngày 12/4, ngày đầu tiên của tuần mới những tuổi sau đây ‘chạm đâu cũng thành vàng’, tiền tài phơi phới

19:30:43 11/04/2021
Đúng ngày đầu tiên của tuần mới cũng chính là cơ hội vàng son để bạn đổi đời, đừng nên bỏ lỡ cơ hội hiếm có khó tìm này.

Đúng 3 ngày tới những tuổi này sẽ ‘độc chiếm tài lộc’ may mắn theo chân, giàu sang vô đối 

19:19:25 11/04/2021
May mắn cứ dồn dập kép về trong 3 ngày tới giúp những con giáp sau đây làm nên đại nghiệp. Có thể khoảng thời gian này sẽ giúp họ lấy lại những gì đã mất trong những tháng đầu năm.

Phụ nữ sở hữu những nét quý tướng này, mang mệnh phú quý, tiền tài hội tụ, hậu vận cực viên mãn

19:19:23 11/04/2021
Xin chúc mừng người phụ nữ sở hữu những phúc tướng dưới đây sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý, tình tiền viên mãn, hậu vận tốt lạnh.

7 tháng cuối năm 2021, 3 con giáp đầu tắt mặt tối đếm tiền, vàng đầy túi, tình đầy tim

19:17:31 11/04/2021
Trong 7 tháng cuối năm 2021, những con giáp dưới đây sẽ được Ngọc Hoàng yêu mến, Thần Tài phù hộ làm gì cũng ra nhiều tiền bạc.

3 con giáp được thần linh phù hộ, cuộc đời hưởng trọn may mắn, giàu sang

19:02:25 11/04/2021
Những con giáp này may mắn có phúc phần hơn người, được thần linh phù hộ nên cuộc đời rất giàu sang.

Tử vi tuần mới từ ngày 12-18/4/2021 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận hung tinh đeo bám, Tuất tài lộc vượng phát 

18:55:23 11/04/2021
Xem dự báo tử vi tuần mới từ ngày 12-18/4/2021 của 12 con giáp mới nhất.

3 con giáp nữ giỏi chiều chồng, khéo nuôi con, là phúc tinh của chồng, ai lấy được phúc 10 đời 

18:51:23 11/04/2021
Người đàn ông nào lấy được nàng giáp này về làm vợ đúng là có phúc 10 đời. Bởi họ là người tháo vát, thông minh, vượng phu ích tử.

Tuần mới: 3 con giáp đạp trúng hố vàng, bước chân phải có tiền, bước chân trái thăng quan tiến chức 

18:48:50 11/04/2021
Trong 7 ngày tới những con giáp này vô cùng may mắn cuộc sống của bạn lên như điều no gió, tiền tình đều viên mãn.

Tháng 3 Âm lịch: 3 con giáp “tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm” hồi sinh từ khổ cực, trở mình giàu có 

18:46:09 11/04/2021
Trong thời gian sắp tới có những con giáp này cực kỳ may mắn đụng đâu thắng đó tiền bạc luôn rủng rỉnh hầu bao.

Tử vi ngày 12/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã lạc quan

16:41:41 11/04/2021
Nhân Mã hôm nay tràn đầy tinh thần hứng khởi đầy lạc quan. Dù có bất cứ việc gì phát sinh trong ngày cũng chẳng thể ngăn được tâm trạng vui tươi của chòm sao này.

Đúng 49 ngày tới những tuổi ‘tiền tình đỏ rực’, may mắn đố ai sánh bằng

10:17:48 11/04/2021
Trong thời gian sắp tới bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón vận may hiếm có này. Nếu biết nắm lấy cơ hội bạn sẽ trở thành đại gia khủng trong năm 2021.

Trong 5 năm tới, 4 con giáp sẽ phất lên như 'diều gặp gió', giàu sang phú quý, gánh lộc về nhà

10:15:58 11/04/2021
Từ năm 2021 đến 2025, 3 con giáp này sẽ được hái trái ngọt, tài lộc thăng hoa, gánh lộc về nhà, tiệc bạc điều trong tầm tay.

Tử vi ngày 11/4: Dần có cát tinh tương trợ giúp sự nghiệp hanh thông, Ngọ gặp nhiều rắc rối và thị phi

10:14:40 11/04/2021
Hôm nay, Ngọ trải qua một ngày làm việc không mấy suôn sẻ. Những lời đồn đoán khiến cho con giáp này phải gánh chịu những áp lực vô hình song có sức sát thương rất lớn.

Nữ nhân sinh tháng âm lịch này, trời sinh càng khó khăn càng mạnh mẽ, năm 2021 thời đến cản không kịp, tiền bạc và tình cảm thăng hoa không ngừng

07:43:00 11/04/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt là những người sinh vào tháng âm lịch này, năm 2021 này không chỉ thăng tiến trong công việc mà còn tìm được cơ hội kiếm n...

Bạn là ai trong xóm Bố Già? - Soi cung hoàng đạo của các nhân vật trong bộ phim đình đám Bố Già

07:41:15 11/04/2021
Xóm Bố Già náo động làng điện ảnh nước già sau một thời gian dài trầm lắng. Dưới góc nhìn hoàng đạo, bạn sẽ có tính cách gần với nhân vật nào nhất?

Sao Kim kết hợp cùng Sao Mộc, đem đến cho các cung hoàng đạo 2 ngày cuối tuần ngập tràn sự yêu thương

07:40:13 11/04/2021
Trong 2 ngày cuối tuần này, Sao Kim tại Bạch Dương và Sao Mộc ở Bảo Bình sẽ tạo thành một sự tương tác năng lượng hỗ trợ, nâng đỡ nguồn năng lượng của nhau. Sao Kim là hành inh của tình yêu, sự hài hòa, và sự sáng tạo.

Tử vi ngày 11/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tham vọng

16:10:41 10/04/2021
Ma Kết có chút tham vọng, đam mê và đó là động lực để tiến xa hơn trong cuộc sống. Hãy tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê ấy nhưng cũng đừng vì thế mà quá khó khăn với chính mình hay người xung quanh.

Tử vi ngày 10/4: Sửu có thể sẽ đánh mất một khoản tiền lớn, Tỵ đang được cát tinh soi đường chỉ lối

16:10:09 10/04/2021
Tử vi ngày 10/4: Sửu có thể sẽ đánh mất một khoản tiền lớn, Tỵ đang được cát tinh soi đường chỉ lối

Đúng ngày mai, Chủ Nhật ngày 11/4/2021: Top 3 con giáp tiền tài ‘ngập cửa’, tài vận thăng hoa, phất ‘9 tầng mây’

15:59:41 10/04/2021
Đúng ngày mai, Chủ Nhật ngày 11/4/2021: Top 3 con giáp tiền tài ‘ngập cửa’, tài vận thăng hoa, phất ‘9 tầng mây’

Những món đồ cũ 'đại kỵ' phá hủy vượng khí nhà mới, xui này kéo theo xui khác vào nhà

15:05:21 10/04/2021
Theo phong thủy, khi từ bỏ ngôi nhà cũ chuyển sang nhà mới là gia chủ đang chuyển dần sự may mắn, thịnh vượng sang cho ngôi nhà thứ 2. Vì vậy, cần lưu ý một số đồ dùng trước khi mang đến để tránh phá hủy phong thủy của ngôi nhà.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội vẫn còn nhiều dư địa để phát triển nuôi trồng thủy sản

Đời sống

05:15:12 12/04/2021
Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản Hà Nội Tạ Văn Sơn cho biết, thực hiện chủ trương của TP Hà Nội, từ năm 2008 đến nay, các huyện, thị xã đã chuyển đổi được trên 10.000 ha ruộng trũng sang nuôi trồng thủy sản với các mô hình “lúa - cá” hoặ...

Tưởng rằng có thể biến mắt một mí thành hai mí, Linh Ka vỡ mộng ngay lập tức

Làm đẹp

05:02:18 12/04/2021
Nàng hot girl cố gắng đi ngủ sớm để được mắt 2 mí như lời khuyên của mọi người, ai ngờ rửa mặt xong lại buồn luôn.

4 người tạt sơn, mắm tôm vào nhà dân ở TP.HCM 

Clip hay

04:52:17 12/04/2021
Rạng sáng, 4 người bịt mặt cầm theo thùng sơn và các bịch mắm tôm tạt vào căn nhà ở phường Bình Trị Đông, TP.HCM. Chủ căn nhà cho biết họ không nợ tiền những người này.

Phượng Chanel chuộng váy áo trễ vai, khoe vẻ gợi cảm hút mắt

Phong cách sao

04:23:52 12/04/2021
Thời gian gần đây, bạn gái cũ của Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel ít bị chê gu thời trang hơn nhờ chung thủy với style này.

Phu nhân Đại sứ Italy diễn áo dài của NTK Thanh Thuý

Thời trang

04:19:31 12/04/2021
Bà Paola Belfiore - Phu nhân Đại sứ Italy tại Việt Nam trình diễn vedette giới thiệu bộ sưu tập áo dài của NTK Thanh Thuý.

Thợ đào tiền ảo Việt Nam bán tháo 'trâu cày' 

Thế giới số

03:53:13 12/04/2021
Nhiều thợ đào tiền điện tử ở Việt Nam đang tìm cách bán nhanh dàn máy đào để chốt lời, do lo sợ bong bóng tiền ảo có thể sớm quay lại.

Google Pixel 5a 5G sẽ chỉ ra mắt ở Nhật Bản và Mỹ 

Đồ 2-tek

02:54:50 12/04/2021
Báo cáo từ Android Central cho thấy Google Pixel 5a 5G sắp tới đang gặp vấn đề về sản xuất do thiếu chip và do đó, nó sẽ chỉ đến với thị trường Nhật Bản và Mỹ.

Toàn cảnh "GeForce là để dành cho game thủ": Màn kịch vụng về của NVIDIA đối với vấn nạn nguồn cung RTX 30 

Game offline

02:53:06 12/04/2021
RTX 3060 và CMP đang phải chia sẻ một nguồn cung cực kỳ giới hạn, và mục tiêu của NVIDIA khi chia đôi năng lực sản xuất vào 2 dòng sản phẩm gần tương đồng nhau là không hề tốt đẹp một chút nào cả.

Bắt giữ băng nhóm gây ra hàng loạt vụ trộm két sắt, hòm công đức

Pháp luật

00:12:06 12/04/2021
Ngày 11/4, Công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An đang tạm giữ hình sự Đặng Mai Ngọc (26 tuổi), Nguyễn Văn Dũng (29 tuổi) và Nguyễn Duy Quân (23 tuổi, cùng trú huyện Nghi Lộc) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Israel cam kết phối hợp với Mỹ trong vấn đề Iran

Thế giới

23:56:37 11/04/2021
Bộ trưởng Quốc phòng Israel Benny Gantz ngày 11/4 cam kết nước này sẽ phối hợp với Mỹ trong vấn đề Iran, đồng thời bày tỏ hy vọng an ninh của Israel sẽ được bảo đảm cho dù Washington trở lại thỏa thuận hạt nhân Iran.

Cầu thủ Inter vỡ òa khi thắng 11 trận liên tiếp

Bóng đá thế giới

23:39:31 11/04/2021
Thầy trò Antonio Conte vững bước trên chặng đường chinh phục Scudetto, sau khi giành chiến thắng 1-0 trước Cagliari ở vòng 30 Serie A tối 11/4.

Ngoại binh đá tệ, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lún sâu cuối bảng xếp hạng

Bóng đá việt nam

23:29:47 11/04/2021
Lượt trận vòng 9 giữa Sài Gòn FC và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khép lại với tỷ số 1-0 nghiêng về đội chủ nhà. Đội bóng núi Hồng dù thi đấu rất nỗ lực và có số lần dứt điểm vượt trội nhưng vẫn trắng tay trên sân Thống Nhất.

Lau tay sau khi chạm vào bạn diễn và loạt bê bối của Kim Jung Hyun

Sao châu á

23:29:44 11/04/2021
Kim Jung Hyun là diễn viên thực lực, được đánh giá cao về diễn xuất. Tuy nhiên, anh đang bị công chúng tẩy chay vì thái độ thô lỗ khi quay phim Time.

Chỉ nói một câu, 6 quân nhân "thịt luôn" chỉ huy chỉ vì bị yêu cầu làm điều này

Netizen

23:28:15 11/04/2021
Sáu cựu quân nhân ở Kiên Giang đã bị tòa án Quân sự phạt tù vì đánh chỉ huy khi cấp trên yêu cầu giải tán tiệc nhậu 

Wowy công khai xin lỗi Lương Thế Thành sau sự cố nhầm tên tại concert Rap Việt, lý do sai sót có chính đáng?

Sao việt

23:09:52 11/04/2021
Bài đăng công khai xin lỗi Lương Thế Thành của Wowy đang trở thành tâm điểm gây chú ý trên MXH.