Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/8 đến 21/8/2022

Tham khảo ngay tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/8 đến 21/8/2022 để lên cho mình kế hoạch hiệu quả nhất.

Bạch Dương

Đây là một tuần khá bình lặng đối với Bạch Dương, tâm trạng thoải mái và ảnh hưởng tích cực đến tổng thể. Bạn có thể quyết đoán trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, trong khi các mối quan hệ và sự hợp tác của bạn được đặc biệt ưu ái.

ADVERTISEMENT

Bạn sắp bước vào một thời kỳ thay đổi giúp bạn phát triển và tiến bộ. Mọi thứ sẽ không quá khó khăn đối với bạn, tuy nhiên bạn nên cẩn thận hơn bình thường một chút.

Tử vi tình yêu

Có sự lạc quan và cảm giác mãnh liệt. Đánh giá lại mọi thứ sắp xảy ra, một đánh giá có thể dẫn đến bước tiếp theo cho bạn. Nếu bạn còn độc thân, bạn có thể làm quen với một mối quan hệ mới sẽ phát triển thành một điều gì đó quan trọng hơn. Đừng bỏ lỡ cơ hội.

Tử vi nghề nghiệp

Tuần này rất lý tưởng nếu bạn muốn thúc đẩy sự hợp tác của mình. Làm điều gì đó có thể mang lại lợi ích cho các mối quan hệ đối tác hiện có hoặc đặt cơ sở cho một số mối quan hệ mới. Cuối tuần, giao tiếp bị cản trở, do đó bạn sẽ cần nỗ lực nhiều hơn để đạt được kế hoạch của mình. Tuần này phù hợp để tái cấu trúc kế hoạch tài chính của bạn hoặc bám sát kế hoạch hiện có.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/8 đến 21/8/2022 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Kim Ngưu

Tuần này bạn sẽ có cơ hội để thúc đẩy các kế hoạch của bạn, hãy quan tâm đến các vấn đề đang chờ xử lý, vì bạn có tất cả năng lượng và sức sống cần thiết.

Một giai đoạn mới cũng đang bắt đầu cho mối quan hệ của bạn hoặc hôn nhân của bạn. Bây giờ bạn có thể lập kế hoạch cho tương lai và bắt đầu thực hiện từng bước. Bạn thậm chí có thể mong đợi một chuyến đi mang tính chất công việc hoặc cá nhân.

Tử vi tình yêu

Đây sẽ là một tuần tốt cho đời sống tình cảm của bạn. Bạn có khả năng đưa ra quyết định kết hôn hoặc chính thức hóa mối quan hệ nào đó. Đảm bảo rằng bạn duy trì tâm trạng bình tĩnh trong mối quan hệ của mình, hạn chế thảo luận về các vấn đề nhạy cảm.

ADVERTISEMENT

Tử vi nghề nghiệp

Mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp trong công việc. Bạn sẽ có cơ hội để khẳng định mình, sắp xếp các kế hoạch của bạn và chiến đấu cho niềm tin của bạn.

Những dự án hợp tác mới sẽ bắt đầu và sẽ mang lại cho bạn những thay đổi thú vị. Về vấn đề tài chính, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ thực hiện được kế hoạch của mình trong tuần này, vì tuần sắp tới dự kiến ​​sẽ khó khăn hơn.

Song Tử

Song Tử thân mến, tuần này sẽ trôi chảy bình lặng để chuẩn bị cho những thay đổi trong thời gian tới. Các mối quan hệ và sự hợp tác của bạn sắp thay đổi. Một thỏa thuận mà bạn đang theo đuổi cuối cùng cũng có thể đạt được.

Tâm trạng cần bình tĩnh, ổn định. Kết quả làm việc chăm chỉ của bạn sẽ trở nên rõ ràng. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, công việc của bạn sẽ đặc biệt thành công.

Tử vi tình yêu

Theo tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo, đây sẽ là một tuần đặc biệt cho đời sống tình cảm của bạn. Có đam mê, giao tiếp tốt và sẵn sàng phát triển theo hướng tích cực. Bạn có thể có những thay đổi lớn như quyết định chuyển ra nước ngoài với người bạn đời của mình hoặc thậm chí bạn có thể cân nhắc việc chấm dứt một mối quan hệ không còn hiệu quả.

Một giai đoạn mới sẽ xuất hiện và bạn sẽ thấy cuộc sống của mình được cải thiện. Đảm bảo rằng bạn kiểm soát mọi căng thẳng không mong muốn.

Tử vi nghề nghiệp

Bạn có thể đạt được nhiều thứ trong tuần rất năng động này. Bạn có thể hoàn thành bất kỳ công việc nào đang chờ xử lý và thiết lập các kế hoạch mới của mình. Bạn sắp thấy sự nghiệp của mình được cải thiện, thông qua sự hợp tác và các mối quan hệ với đồng nghiệp.

Nếu bạn là một người làm việc tự do, một sự hợp tác mới hoặc một số sự phát triển trong một công việc hiện có sẽ mang lại tiền cho bạn. Nếu bạn đang làm việc cho một nhà tuyển dụng, hãy đảm bảo rằng bạn có các mối quan hệ chuyên môn tốt nếu bạn muốn leo lên nấc thang phân cấp.

ADVERTISEMENT

Sư Tử

Sư Tử thân mến, tuần này bạn có thể có một khoảng thời gian tuyệt vời vì các hành tinh tràn vào bạn nguồn năng lượng tích cực và giúp bạn năng động, tràn đầy sức khỏe và lạc quan, đồng thời chúng cũng tạo ra những bước phát triển cần thiết trong các mối quan hệ của bạn. Bạn có thể cải thiện mọi vấn đề trong các mối quan hệ.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận một chút vào cuối tuần.

Tử vi tình yêu

Trong cuộc sống tình cảm của bạn, mọi thứ đang bắt đầu thay đổi. Mối quan hệ của bạn đang bước vào một kỷ nguyên mới. Bạn nên có một cuộc thảo luận nghiêm túc với đối tác của mình để quyết định tiến trình của mối quan hệ của bạn. Nếu cả hai đều đã biết mình muốn mọi thứ đi đến đâu, thì mọi thứ sắp đi trên con đường mà bạn mong muốn.

Hãy kiên nhẫn và lạc quan và những thay đổi sắp tới sẽ khiến bạn hài lòng. Nếu bạn còn độc thân, bất cứ điều gì đều có thể xảy ra.

Tử vi nghề nghiệp

Bạn sẽ đạt được nhiều điều quan trọng trong công việc và tâm lý của bạn sẽ rất tích cực. Thông qua làm việc nhóm và hợp tác, mọi thứ sẽ tiến triển và hoàn thành tốt đẹp. Khả năng hợp tác hoặc làm việc nhóm có thể mang lại lợi ích.

Xử Nữ

Xử Nữ thân mến, tuần này sẽ rất thú vị đối với bạn trong mọi lĩnh vực. Đó là một giai đoạn tốt nếu bạn muốn giải quyết các việc còn đang tồn đọng.

Video đang HOT

Cuối tuần sẽ khá thuận lợi vì bạn sẽ có tâm trạng vui vẻ, thư thái và giải tỏa mọi áp lực trong tuần. Bạn đã làm việc nhiều, chuyện cá nhân tiêu hao nhiều năng lượng nên giờ có thể vui vẻ bên bạn bè và những người thân yêu. Vào cuối tuần, bạn sẽ cần phải thận trọng một chút.

Tử vi tình yêu

Tuần này sẽ rất thú vị. Đây là thời điểm tốt để tiếp thêm sinh lực cho mối quan hệ của bạn, và phá vỡ thói quen. Nếu bạn còn độc thân, hãy theo đuổi người bạn thích, bạn sẽ cảm thấy rất tự tin.

ADVERTISEMENT

Từ cuối tuần này và sau đó, bạn sẽ thấy những bước phát triển quan trọng trong mối quan hệ hiện tại của mình. Hãy chuẩn bị cho những bất ngờ đẹp đẽ.

Tử vi nghề nghiệp

Một tuần làm việc đầy thú vị đang ở phía trước của bạn. Bạn sẽ có năng lượng và tràn đầy tự tin. Bạn sẽ cảm thấy tự tin về khả năng của mình và đó sẽ là cơ hội tốt để thể hiện chúng một cách rõ ràng. Cấp trên chắc chắn sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn.

Thông qua các mối quan hệ nghề nghiệp của mình, bạn sẽ có thể cải thiện, thúc đẩy bản thân, hoặc thậm chí làm cho tình hình tài chính của bạn tốt hơn nhiều.

Thiên Bình

Thiên Bình thân mến, tuần này bạn sẽ đạt được nhiều thứ và khả năng thực hiện suôn sẻ mọi việc. Bạn sẽ có sự cân bằng tuyệt vời giữa cuộc sống cá nhân và công việc của mình, đặc biệt là khi liên quan đến những vấn đề rất khắt khe đòi hỏi sự đam mê.

Một giai đoạn mới bắt đầu trong các mối quan hệ đối với bạn. Hãy thận trọng một chút trong cách bạn thể hiện bản thân.

Tử vi tình yêu

Bạn có thể có những thay đổi trong đời sống tình cảm của bạn. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những tình huống mới trong mối quan hệ của mình. Nếu bạn còn độc thân, hãy thổ lộ với người ban đang để ý hoặc tìm hiểu một mối quan hệ mới.

Tử vi nghề nghiệp

Tuần này sẽ rất tích cực cho các công việc chuyên môn của bạn. Bạn sẽ có năng lượng cần thiết để thực hiện các bước bạn muốn. Khó khăn sẽ được vượt qua và mọi thứ sẽ bắt đầu trôi chảy và phát triển. Mọi nhiệm vụ được giải quyết dần dần.

Về tài chính của bạn, hãy mong đợi những phát triển tích cực thông qua sự hợp tác của bạn và lời khuyên mà bạn nhận được từ những người khác. Hãy luôn tỉnh táo.

Bọ Cạp

ADVERTISEMENT

Bọ Cạp thân mến, tuần của bạn sẽ bắt đầu suôn sẻ và sẽ tiếp tục trong trạng thái năng động, tràn đầy năng lượng. Sự tự tin của bạn sẽ giúp bạn vượt qua mọi khía cạnh của cuộc sống. Gia đình bạn có đòi hỏi gì không? Sếp của bạn có thúc ép bạn để có thêm thời gian làm việc và hiệu suất tốt hơn không? Tuần này sẽ giúp bạn vượt qua loại áp lực này mà không bị căng thẳng.

Cuối tuần sẽ rất lý tưởng cho các cuộc thảo luận, bạn sẽ thấy các mối quan hệ của mình tiến triển và bạn sẽ có thể tìm ra giải pháp cho những điều khiến bạn gặp rắc rối.

Tử vi tình yêu

Tuần này sẽ tràn đầy đam mê và năng lượng. Bạn sẽ có cảm giác mãnh liệt với đối phương. Thời điểm thích hợp để đến gần với nửa kia của bạn và cùng nhau vượt qua mọi trở ngại. Về cuối tuần, tránh thảo luận những vấn đề nhạy cảm.

Tử vi nghề nghiệp

Tuần này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đang chờ xử lý và sắp xếp công việc của mình. Đàm phán tốt sẽ giúp bạn giải quyết tốt công việc. Đừng vội vàng chốt giao dịch, bạn sẽ có nhiều thời gian. Bạn sẽ có những nguồn thu đáng kể trong tuần này.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/8 đến 21/8/2022 - Hình 2

Nhân Mã

Nhân Mã thân mến, trong 12 cung hoàng đạo, tuần này mọi thứ đều xoay quanh bạn. Mọi thứ phụ thuộc vào các mối quan hệ và giao tiếp. Mối quan hệ đối tác của bạn, hôn nhân của bạn, một mối quan hệ mới có thể có, tình bạn của bạn sẽ bước sang một giai đoạn mới.

ADVERTISEMENT

Bạn sẽ có những diễn biến tích cực hơn, mãnh liệt hơn. Chúng sẽ quyết định tương lai và địa vị của bạn. Đừng vội kết luận trước khi bạn hiểu hết những gì mình nghe được.

Tử vi tình yêu

Tuần này là thời điểm tốt để nói chuyện với đối tác của bạn về tương lai của mối quan hệ của bạn. Có vẻ như điều gì đó tốt hơn đang đến với cả hai bạn và các bạn nên cùng nhau giải quyết vấn đề. Một đám cưới, một lễ đính hôn hay một đứa con sẽ đưa mối quan hệ của bạn tiến thêm một bước. Nếu bạn còn độc thân, đừng bỏ lỡ cơ hội thúc đẩy với người bạn đang quan tâm.

Tử vi nghề nghiệp

Trong công việc, bạn sẽ có cơ hội vượt qua nhiều trở ngại và giải quyết nhiều tình huống rắc rối. Đó là những ngày trong tháng mà bạn cảm thấy mình có thể đạt được bất cứ điều gì. Bạn sẽ cảm thấy tự tin đến mức mọi thứ dường như sẽ có thể thực hiện được.

Đừng để thời gian trôi qua một cách lãng phí. Đảm bảo rằng bạn hoàn thành mọi giao dịch mua bán hoặc thương mại vào cuối tuần.

Ma Kết

Ma Kết thân mến, tuần này sẽ cho bạn cơ hội để giải quyết các công việc của mình một cách tốt nhất có thể. Bạn sẽ cảm thấy minh mẫn và không có gì có thể khiến bạn căng thẳng. Năng lượng của bạn sẽ không vô cùng dồi dào.

Cuối tuần sẽ rất vui nhưng bạn cũng cần phải thận trọng một chút về cách thể hiện bản thân.

Tử vi tình yêu

Bạn đang có tâm trạng để vui vẻ và với năng lượng của mình, bạn sẽ có thể đạt được mọi mong muốn trong vấn đề tình cảm. Mối quan hệ của bạn sắp có một ngã rẽ khác.

Nếu bạn muốn chính thức mối quan hệ tuần này là thời điểm thích hợp để thực hiện điều đó. Nếu bạn còn độc thân, một mối quan hệ mới hoặc ít nhất là một mối tình lãng mạn mới là điều không cần bàn cãi.

ADVERTISEMENT

Tử vi nghề nghiệp

Tuần này là thời gian lý tưởng để bạn thúc đẩy các kế hoạch đã đề ra. Bạn có thể cảm thấy cần phải nỗ lực hết sức để giải quyết một số vấn đề. Hãy kiểm sót tốt tâm trạng của bạn. Vào cuối tuần, các hoạt động về tài chính có thể mang lại lợi ích cho bạn.

Bảo Bình

Bảo Bình thân mến, trong tuần này, không điều gì có thể ngăn cản bạn. Tận dụng tối đa năng lượng bùng nổ của bạn để giải quyết, sắp xếp, kiểm soát hoặc hoàn thành bất cứ điều gì bạn đã đặt ra. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và người thân.

Tử vi tình yêu

Một kỷ nguyên mới sắp bắt đầu với bạn. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, bạn sẽ vui vẻ trải qua những thay đổi và sẽ có những tiến triển mới trong mối quan hệ của bạn. Nếu bạn còn độc thân, hãy chuẩn bị tinh thần cho những điều mới sắp đến.

Tử vi nghề nghiệp

Bạn sẽ đạt được nhiều điều trong tuần này, bạn sẽ luôn tràn đầy năng lượng. Bạn sẽ thường xuyên bận rộn. Hãy sắp xếp công việc theo trình tự và thực hiện theo từng bước. Cuối tuần, hãy hạn chế các quyết định quan trọng về công việc. Thay vào đó, hãy nghỉ ngơi một chút. Hãy chú ý các quyết định về tài chính. Các hoạt động thương mại có thể mang đến lợi nhuận cho bạn.

Song Ngư

Song Ngư thân mến, tuần này bạn dễ dàng cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp. Bạn sẽ có rất nhiều năng lượng và sự năng động để bạn có thể lên lịch và thực hiện mọi thứ mà không bị căng thẳng và áp lực. Bạn không nên vội vàng.

Nếu bạn đang cân nhắc một chuyến đi, hãy lên kế hoạch và đừng trì hoãn nó nữa.

Tử vi tình yêu

Đời sống tình cảm của bạn sẽ được cải thiện đáng kể trong tuần này. Bạn sẽ có nhiều niềm vui và cảm giác gần gũi với đối tác của bạn. Mối quan hệ của bạn sắp bước sang một kỷ nguyên mới. Giờ đây, bạn có thể nhìn mọi thứ từ một quan điểm khác và giúp tình hình giữa hai bạn tiến triển theo mục tiêu mong muốn.

ADVERTISEMENT

Nếu bạn còn độc thân, các mối quan hệ của bạn sẽ rõ ràng hơn và bạn sẽ có thể hiểu được người nào phù hợp với mình và người nào không thể tiến xa hơn.

Tử vi nghề nghiệp

Trong công việc, mọi thứ sẽ rất tích cực, chủ yếu là do tâm trạng của chính bạn. Bạn sẽ có một sự năng động và cân bằng. Cần giải quyết mọi việc tồn đọng để chuẩn bị cho các kế hoạch tiếp theo. Tuần này là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện các giao dịch mua bán, nhằm tăng thu nhập.

12 cung hoàng đạo ngày 11/8: Ma Kết thu chi mất cân đối, Kim Ngưu dễ bị hiểu lầm

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Ma Kết nên chú ý đến cán cân thu chi, đừng tiêu xài bừa bãi; Kim Ngưu có họa thị phi, dễ bị hiểu lầm, cản trở.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay, thứ Năm ngày 11/8/2022.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương không nên hành động bốc đồng trong cuộc sống và công việc, phải suy nghĩ thấu đáo trước khi nói. Quan hệ tình cảm khá bết bát, thái độ của bạn với đối phương hơi chiếu lệ, luôn nóng nảy chắc chắn sẽ khiến đối phương cảm thấy bị coi thường, lâu dần dễ dẫn đến mâu thuẫn.

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, sự nghiệp bình thường, nên kiên định chủ kiến của mình trong công việc, đến lúc làm việc thì không nên chùng xuống, cần bình tĩnh giải quyết để tránh mắc phải sai lầm. Tài lộc bình thường, nếu quyết định thực hiện một dự án nào đó thì nên khởi động càng sớm càng tốt.

Sức khỏe hơi yếu, nên nghỉ ngơi dưỡng sức.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay hơi bết bát, bạn có thể gặp phải một số điều không công bằng, đừng hèn nhát khi, hãy dũng cảm để đòi hỏi quyền lợi của mình. Tình cảm ở mức trung bình, trong mối quan hệ thân thiết, bạn không nên tranh cãi nhau những vấn đề trái nguyên tắc. Nếu có sự khác biệt về nguyên tắc thì nên giao tiếp nhẫn nại hơn.

ADVERTISEMENT

Sự nghiệp đi xuống, bạn dễ gặp thị phi, hiểu lầm trong công việc. Đừng quá buồn phiền mà hãy vui lên, hãy thể hiện rõ quan điểm của mình và đừng từ bỏ. Tài lộc hơi yếu, hãy chú ý đến vấn đề cán cân thu chi trong cuộc sống hàng ngày.

Sức khỏe hư hao, nhìn chung là phải bớt kén ăn đi, nếu không cơ thể sẽ không đầy đủ dinh dưỡng.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hôm nay bình thường, bạn nên nhẫn nhịn hơn khi đối nhân xử thế, tránh trường hợp làm mất lòng người khác, đặc biệt những là những người có lòng dạ nhỏ nhen.

Chuyện tình cảm ở mức trung bình, khi ở bên nhau, bạn có thể quan tâm đến người ấy hơn, bớt phàn nàn về nhau thì không việc gì không giải quyết được. Sự nghiệp khá, đã không dễ đạt được hiệu quả tốt thì làm việc gì cũng phải tỏ thái độ đúng mực, nếu dại dột thì nhất định sẽ chẳng được gì. Tài lộc không thuận, nên chi tiêu hợp lý, bớt tiêu xài bừa bãi trong cuộc sống hàng ngày.

Sức khỏe bình thường, bổ sung vitamin hợp lý là đủ.

12 cung hoàng đạo ngày 11/8: Ma Kết thu chi mất cân đối, Kim Ngưu dễ bị hiểu lầm - Hình 1

12 cung hoàng đạo ngày 11/8: Ma Kết thu chi mất cân đối, Kim Ngưu dễ bị hiểu lầm.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay có vận trình khá tốt, bạn phải tự tin vào bản thân, dũng cảm thay đổi và tiến lên thì mới biết được tiềm năng của mình đến đâu. Nhân duyên tốt đẹp, thái độ với đối phương cũng thẳng thắn, bộc trực hơn, có gì thì nói thẳng, không khoe khoang.

ADVERTISEMENT

Sự nghiệp hanh thông, hiệu quả công việc cao, những việc cần hoàn thành lúc này không có gì khó khăn, về cơ bản bạn có thể làm tốt. Tài lộc tốt, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể lựa chọn dự án phù hợp với mình, đừng chần chừ khi đưa ra quyết định.

Sức khỏe tốt, chỉ cần tập thể dục đều đặn là được.

Sư Tử (23/7-22/8)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, vận trình của Sư Tử bình thường, trong cuộc sống cũng như công việc, bạn sẽ cảm thấy không vui khi mọi việc dồn dập. Tình cảm ở mức trung bình, khi đã kết thân với nửa kia thì nên quan tâm, chăm sóc nhiều hơn.

Sự nghiệp ở mức trung bình, bạn phải biết chớp thời cơ trong công việc, đừng đợi có chuyện rồi mới hối hận. Tài lộc trung bình, môi trường đầu tư và quản lý tài chính không mấy tốt, nếu có thể, hãy chờ thêm nữa để chắc chắn hơn về tình hình.

Sức khỏe có chút hư hao, chú ý giữ gìn thân thể, đừng quá mệt mỏi.

ADVERTISEMENT

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay vận trình khá tốt, có thể làm mọi việc theo ý mình. Vận trình tình cảm tốt, bạn thích chia sẻ những điều thú vị với nửa kia, hai người không gặp trở ngại lớn trong giao tiếp và ngày càng hòa hợp.

Sự nghiệp tốt nhưng bạn nên khôn khéo trong công việc, chú ý thu thập nhiều thông tin khác nhau liên quan đến nhiệm vụ, phấn đấu nâng cao khả năng phán đoán và thực hiện. Tài lộc tốt, về phương diện đầu tư, quản lý tài chính, có khả năng cao bạn sẽ tiếp xúc với các dự án mới, biết thêm về việc đó luôn là điều tốt.

Sức khỏe khá tốt, ra đường cần chú ý an toàn giao thông.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình hôm nay có vận trình khá tốt, chỉ cần bạn không cố chấp trong công việc và cuộc sống thì sẽ không có vấn đề gì

Sự nghiệp có chút khởi sắc, trong công việc bạn rất chú tâm, chịu khó, làm gì cũng được nhưng phải từ tốn, đừng ép buộc. Tài lộc ở mức chấp nhận được, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, hãy lựa chọn thêm những dự án phù hợp với mình, không nên tham vọng quá nhiều.

Sức khỏe tốt, chỉ cần ăn uống hợp lý là được.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Bọ Cạp hôm nay vận thế đi ngang, nên làm nhiều việc mà mình giỏi, bớt lãng phí thời gian vào những việc mình chưa làm tốt. Nhân duyên ở mức trung bình, bạn sẽ cảm thấy bị xúc phạm nếu đối phương không chú ý đến tiểu tiết.

Sự nghiệp bình thường, nên làm tốt nhiệm vụ của bản thân trong công việc, trau dồi chuyên môn, tránh đàm tiếu. Tài lộc hơi yếu, về đầu tư và quản lý tài chính, nên bớt tham gia những dự án mình chưa rành hoặc chưa hiểu rõ thì sẽ ổn định hơn.

Sức khỏe ở mức trung bình, hãy vận động cơ bắp và xương khớp nhiều hơn, không nên ngồi lâu một chỗ.

ADVERTISEMENT

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay có vận trình khá tốt, bạn chú ý hơn đến việc phân chia quỹ thời gian, không đầu tư thời gian và sức lực vào những việc không hiệu quả. Vận trình tình cảm tốt đẹp, hai bạn đều biết điều, sẽ chủ động giúp đỡ lẫn nhau.

Sự nghiệp có chút khởi sắc, có nhiều việc bạn muốn làm, có thể bắt đầu từ những việc quan trọng hơn trước. Tài lộc tốt, có nhiều dự án triển vọng, bạn có thể dành thêm thời gian để lựa chọn một trong những dự án đó.

Sức khỏe hanh thông, vận động cơ xương hợp lý rất tốt cho cơ thể.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có vận may khá ổn định, bạn có ít nguồn lực để sử dụng khi làm việc và bạn phải tự lực cánh sinh. Nhân duyên bình thường, khi vợ chồng bàn bạc có thể bất đồng vì một số chuyện, nên trao đổi một cách lý trí với nhau và đừng nóng giận.

Sự nghiệp bình thường, bạn cần độc lập điều phối nhiều việc, sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi và không ai giúp được, cố gắng vượt qua khó khăn này. Phương diện tài lộc có phần yếu kém hơn, trong cuộc sống thường ngày bạn sẽ cảm thấy thu chi mất cân đối, kiếm ra được ít tiền.

Sức khỏe hao hụt, bạn suy nghĩ quá nhiều, ăn không đúng bữa, cẩn thận dạ dày có vấn đề.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay vận thế yếu hơn một chút, nên bớt tung hoành và nghỉ ngơi nhiều hơn, nếu không sẽ càng sa sút. Nhân duyên bình thường, bạn cần đối phương hỗ trợ, giúp đỡ nhưng đối phương không đủ sức để làm nên chuyện.

Sự nghiệp khá chững, khi cảm thấy khó có thể kiên trì trong công việc, bạn nên tìm người giúp đỡ càng sớm càng tốt. Tài lộc hơi yếu, trong cuộc sống nên chú ý tăng thu, giảm chi, không nên tiêu xài hoang phí.

Sức khỏe hư hao, nên nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh làm việc quá sức.

Song Ngư (19/2-20/3)

ADVERTISEMENT

Song Ngư hôm nay có vận trình khá tốt, khả năng cao bạn sẽ gặp được quý nhân trong cuộc sống và công việc. Tình cảm vẫn tốt, đối tác quan tâm đến bạn hơn, rộng lượng không câu nệ, gặp khó khăn gì cũng có thể tìm được đối phương.

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, sự nghiệp hanh thông, ở nơi làm việc nên chú ý quan sát hướng gió, đối nhân xử thế cũng vô cùng quan trọng. Tài lộc tốt, khi đầu tư bạn có thể theo những người có kinh nghiệm và xem cách họ thực hiện.

Sức khỏe khá ổn, ăn uống điều độ, không nên ăn quá no.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tài xế đứng hình khi bị khách nữ chửi xối xả vì hỏi đi đâu00:48Hai con gái lo lắng khi thấy bố bị đau chân00:43Chú chó sợ hãi với chiếc bóng khổng lồ trên tường00:31Con gái đắp mặt nạ doạ mẹ hết hồn00:15Đưa vợ đi mua sắm cả ngày ông chồng được "thưởng nóng" bất ngờ01:07Chồng cõng vợ chẳng may ngã chổng vó vào chuồng chó00:45Mèo ngã u đầu do ngủ nướng trên yên xe00:44Đẻ con gái cho thùy mị nết na (P52)00:41Món gà nướng cháy thành than do học cách làm trên mạng00:35Video: Sư tử biển suýt làm lật thuyền vì trốn cá voi sát thủ00:10Khoảnh khắc khó tin khi chàng trai lần đầu về ra mắt nhà bạn gái01:37Đơn thương độc mã huyết chiến với bầy sư tử và cái kết bất ngờ cho hươu cao cổ02:18Gái xinh dùng "độc chiêu" để có một bữa ăn miễn phí01:32'Ngàn cân treo sợi tóc' khi vào nhầm phòng đối thủ để mừng chiến thắng00:21Chồng chạy thục mạng khi vợ phát hiện quỹ đen00:26Quá vội vàng chàng trai đã bỏ lỡ một cô gái chân thành00:36Rùng mình khoảnh khắc dùng tay không vuốt ve rắn hổ mang chúa00:19Gặp lại bạn cũ sau 20 năm giữa chốn đông người nhờ dấu hiệu đặc biệt01:34Câu chuyện đồ chơi ở vũ trụ 'có làm thì mới có ăn'01:16Hà mã một mình chiến đấu với đàn sư tử để giành nguồn nước02:36
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bước qua tháng 10: Top 3 con giáp là con cưng của trời đất, khó tránh vận giàu sang "đeo bám", nhà có kẻ ăn người ở
20:51:20 23/09/2022
Sau ngày mai (24/9/2022), Thần Tài thả túi quà to, 3 con giáp này trúng số độc đắc, tiền tài như ý, tha hồ ngồi chơi xơi nước
18:57:20 23/09/2022
Trong vòng 5 năm tới, 3 con giáp sau không thành Phượng cũng thành Rồng, tiền về túi như thác đổ, vạn người nể phục
20:54:02 23/09/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, trong 5 ngày sắp tới (25/9 - 29/9): Top 3 con giáp được Thần tài 'gánh còng lưng',
20:30:16 24/09/2022
Tử vi dự đoán tuần cuối cùng của tháng 9 (24/9 – 30/9), 3 con giáp may mắn ngút trời, trúng số độc đắc dễ như chơi
10:10:18 24/09/2022
Đúng 11h ngày 24/9: Top 3 con giáp được Thần Tài ban tài lộc, làm gì cũng gặp may mắn, thu nhập tăng cao
20:48:23 23/09/2022
Tử vi ngày 25/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Nhân Mã quyết đoán
17:42:19 24/09/2022
Cuối năm 2022: 3 cung hoàng đạo "tai bay vạ gió", thị phi đầy mình
16:42:39 23/09/2022
Tháng 10/2022: 4 tuổi Thần Tài chỉ mặt điểm tên, dễ trúng số đổi đời
16:22:46 23/09/2022
Phong thủy mà ba vị 'Thần Tài, Thần Bếp, Thần Cửa' khó chịu nhất, càng ở càng nghèo, nhà bạn đã mắc phải chưa?
08:50:38 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Quang Linh cùng bà con châu Phi thu hoạch lứa khoai đầu tiên
08:47:33 25/09/2022
Tuấn Hưng khóc khi được diễn trở lại, hàng xóm không thấy quá phiền
05:58:13 25/09/2022
Phương Oanh khoe ảnh được Shark Bình hôn trong ngày sinh nhật, chính thất "dằn mặt" cực gắt
10:54:18 25/09/2022
Nữ quán quân gây tranh cãi nhất Olympia sau 2 năm vô địch
09:08:05 25/09/2022
Bị khởi tố vì nhiều lần quan hệ với bạn gái nhí
09:18:53 25/09/2022
NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con
11:58:34 25/09/2022
Phương Oanh đón sinh nhật "khủng" bên Shark Bình, nam doanh nhân có hành động cực ngọt đến bạn gái
08:17:35 25/09/2022
Con trai bị 'ra rìa' vì bố quá 'nghiện' mẹ
06:45:06 25/09/2022
Mạnh Trường, NSND Trung Anh tỏ rõ thái độ khi Hồng Đăng khoe tận hưởng cuộc sống sau ồn ào TBN
08:22:13 25/09/2022
Bật mí về nơi được cho là đáng sợ nhất hành tinh
07:40:48 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

2 dấu hiệu trên bàn thờ chứng tỏ gia chủ được lộc tổ tiên, 4 điềm báo xui xẻo nên cẩn trọng

11:38:18 25/09/2022
Bàn thờ xuất hiện 2 dấu hiệu đặc biệt chứng tỏ gia chủ sắp đón nhận may mắn, có thể là về đường công danh, tài lộc. Dấu hiệu may mắn trên bàn thờ

4 tuổi cực xấu năm Quý Mão 2023: 1 tuổi bị Tài Tinh hắt hủi, làm cả năm vẫn túng quẫn

11:15:29 25/09/2022
Bước sang năm Quý Mão 2023, có 4 con giáp sẽ chịu nhiều đen đủi, nghèo khó. Trong năm 2023 - năm Quý Mão, tuổi Tý gặp Mão sinh tương hình vô lễ nên cuộc sống của con giáp này gặp nhiều khó khăn, công việc bấp bênh, vướng phải nhiều thị ...

Tử vi tuần mới 26/9 - 2/10: Tuổi Tỵ tin vui liên tiếp, tuổi Dậu thành công đến gần

11:09:14 25/09/2022
Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 26/9 đến 2/10/2022, tuổi Dậu càng lúc càng cảm thấy tự tin vì thành công đang đến rất gần, vậy nên, hãy dồn toàn bộ năng lượng của bản mệnh để hoàn thành những mục tiêu của mình trong tuần...

Đúng 5 ngày tới (24/9 - 28/9): Vận đỏ như son, cầu được ước thấy, 3 con giáp tài lộc vượng vô biên

18:57:32 24/09/2022
Đúng 5 ngày tới (24/9 - 28/9), những con giáp này có vận trình đỏ như son, cầu gì được nấy, đường đời sắp tới thuận lợi bình an

Tuần cuối cùng của tháng 9: 3 con giáp liên tiếp gặp may, tài sản kếch xù từ trên trời rơi xuống, tha hồ gom của

18:48:50 24/09/2022
Người tuổi Sửu vốn cần cù, chăm chỉ, có chí tiến thủ. Con giáp này sống tích cực, không bao giờ bỏ cuộc chỉ vì những khó khăn nhỏ. Dù cơ hội chiến thắng rất mong manh, tuổi Sửu vẫn nỗ lực, kiên trì đến cùng, làm việc chăm chỉ không hề p...

Tử vi ngày 25/9/2022: Tuổi Mão tin vui tài lộc, tuổi Mùi tình duyên thắm sắc

17:39:03 24/09/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/9/2022 hôm nay, tuổi Mão tha hồ đón tin vui tài lộc. Tiền bạc chủ yếu đến từ nguồn thu phụ, người buôn bán kinh doanh có quý nhân hỗ trợ nên buôn bán thuận lợi, hàng hóa bán chạy vô ...

Con giáp nào đón tài lộc, tình duyên may mắn trong tháng 10/2022?

16:15:32 24/09/2022
Người tuổi Tý là con giáp khôn ngoan, thông minh, làm việc gì cũng quyết đoán. Đầu tháng 10, người tuổi Tý sẽ bước vào thời kỳ thịnh vượng, nhất là con giáp sinh năm 1960 và 1984. Trong những ngày tới, tài vận của con giáp tuổi Tý sẽ đư...

Tử vi 6 ngày cuối cùng tháng 9 dương lịch: Top 3 con giáp làm đâu trúng đó, sự nghiệp tiến triển tốt về mọi mặt

16:14:04 24/09/2022
Những người tuổi Thìn vốn có tính cách mạnh mẽ, kiên định, không ngại gian khó mà tìm kiếm cơ hội đổi đời. Đa số những người tuổi Thìn đều gặt hái được nhiều thành công vào giai đoạn tiền vận, họ không chỉ xây dựng sự nghiệp vững chắc ổ...
ADVERTISEMENT

Đúng ngày mai, Chủ nhật 25/9/2022, 3 con giáp sống tốt nhận lộc trời ban, lắm tiền nhiều của, thu nhập đều đều, cứ vơi lại đầy

16:12:43 24/09/2022
Dự đoán vào ngày mai sẽ là quãng thời gian đại phát của 3 con giáp này khi liên tiếp đón vận may lớn, cuộc sống thay đổi 180 độ, rũ sạch vận đen, lộc tài tăng tiến

Đúng ngày mai, Chủ Nhật (25/9), thầy tử vi phán "chắc nịch", 3 con giáp có Thần Tài "cưng như trứng mỏng", phúc vận vô biên

16:10:59 24/09/2022
Ngày mai, 3 con giáp sau may mắn hết phần thiên hạ khi của cải cứ vơi rồi đầy, ung dung ngồi chơi xơi nước vào ngày cuối tuần

Hai ngày cuối tuần (24, 25/9/2022) thăng trầm có đủ, 2 con giáp cải biến vận mệnh, lộc đỏ như son

10:07:58 24/09/2022
Vào hai ngày cuối tuần 24, 25/9/2022, 3 con giáp này cần lưu ý, 2 con giáp thăng gặp nhiều may mắn nhưng 1 con giáp trầm dễ mất bạc tiền

Tử vi dự báo 2 ngày cuối tuần này (24 - 25/9), 3 con giáp được Thần Phật phù hộ, may mắn quét sạch tai ương

10:06:43 24/09/2022
Tử vi dự báo 2 ngày cuối tuần này (24 - 25/9), 3 con giáp dưới đây được Thần Phật phù hộ may mắn ngút trời, vận trình thăng hoa, tài lộc hưng thịnh

3 con giáp giàu nhất tháng 9 âm lịch sắp tới, Thần Tài hậu thuẫn sau lưng, trúng số độc đắc bất ngờ, công danh xán lạn

10:04:59 24/09/2022
Tử vi dự báo tháng 9 âm lịch sắp tới, 3 tuổi dưới đây được Thần Tài hậu thuẫn sau lưng, trúng số độc đắc bất ngờ, làm việc gì cũng thuận lợi, cuộc sống thành công viên mãn hơn người

Đúng 2 ngày tới (24-25/09) 3 con giáp đón nhận vía Thần Tài, 99% trúng số độc đắc, ôm trọn tiền tỷ, xây dựng cơ nghiệp

10:03:37 24/09/2022
Trời sinh tuổi Ngọ là những người có tinh thần mạnh mẽ, sống lạc quan yêu đời và không ngừng cầu tiến trong cuộc sống. Đa số những người tuổi Ngọ đều rất độc lập, sống không phụ thuộc vào ai, họ thích sáng tạo và muốn tự mình tạo ra một...

Sau năm 2022, 3 con giáp ký hợp đồng dài hạn với Thần Tài, tài lộc vượng phát, làm ăn phát đạt

10:02:17 24/09/2022
Vận mệnh của 3 con giáp này sẽ có nhiều thay đổi, mọi vận rủi trong quá khứ sẽ tan biến và họ sẽ được đón nhận vận may giàu có không ngừng

Từ ngày 26/9 đến ngày 30/9, thần phật thương tình, 3 con giáp có trong tay nhiều phước lành và may mắn, sự nghiệp vươn xa

10:00:01 24/09/2022
Tử vi cho thấy vận trình của người tuổi Tuất sẽ có những bước tiến đáng kể từ ngày 26/9 đến ngày 30/9. Dù có khó khăn thế nào rồi cũng sẽ qua, giờ là lúc bản mệnh có thể thở phào nhẹ nhõm
ADVERTISEMENT

Bước qua tháng 8 âm lịch: 3 con giáp này xua đuổi vận đen, may mắn tìm đến, tài lộc bày ra trước mắt

09:57:45 24/09/2022
Bước qua tháng 8 âm này, 3 con giáp sau xua đuổi vận đen tháng trước, may mắn tìm đến, tài lộc đầy nhà, vận trình thăng hoa, sắm nhà sang, mua xe xịn, giàu có nhất một vùng

Người xưa căn dặn, “Nhà có 3 khoảng trống, con cháu cả đời nghèo” là ám chỉ điều gì?

09:56:08 24/09/2022
Trong phong thủy vốn kiêng 3 khoảng trống trong gia đình, nếu có thì con cháu nghèo khó, gia đình khó đầm ấm, thịnh vượng

3 con giáp may mắn hơn người, tài vận bùng nổ, của cải tăng vọt cuối năm 2022, Tết 2023 thịnh vượng đủ đầy

08:47:48 24/09/2022
Những con giáp dưới đây hợp vía Thần Tài, tài lộc bùng nổ dịp cuối năm 2022. Người tuổi Sửu có khí chất phú quý và năng lực phi thường. Họ thông minh, có đầu óc kinh doanh cùng các mối quan hệ xã giao tốt. Đặc biệt những người tuổi Sửu ...

Tử vi ngày 24/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải năng lượng mới mẻ, Song Ngư nhạy cảm

08:45:39 24/09/2022
Tử vi ngày 24/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải trong ngày hôm nay có những nguồn năng lượng mới mẻ và tích cực hơn, giúp bạn có thể được tỏa sáng

Bạn đã biết bao nhiêu về các loại cây phong thủy phù hợp với nhà vệ sinh?

08:43:22 24/09/2022
Xu hướng dùng cây xanh trang trí nội thất không còn xa lạ trong thiết kế hiện đại, kể cả phòng tắm, nhà vệ sinh cũng được bài trí vài chậu cây nhỏ xinh để hút mắt hơn

Người sinh vào những tháng nào Âm lịch thì vất vả đầu đời, đến trung niên mới chuyển sang giàu có

08:39:59 24/09/2022
Những tháng nào trong âm lịch sẽ ngầm báo cho bạn tương lai đầu đời vất vả, về sau càng làm việc phát đạt, dự báo sẽ nổi bật

Tử vi ngày 24/9/2022: Tuổi Dần cực kỳ may mắn, tuổi Tuất liên tiếp trục trặc

08:32:26 24/09/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 24/9/2022 hôm nay mang đến dấu hiệu cực kỳ may mắn đối với tuổi Dần trên phương diện tài lộc

12 ngày đếm ngược, đón chờ 3 con giáp đại gia ngầm xuất hiện, nhà lầu xe hơi dần được tậu về

20:52:45 23/09/2022
12 ngày đếm ngược, sự nghiệp của bạn có rực rỡ như bạn mong muốn? Kiểm tra xem bạn có nằm trong 3 con giáp có sự nghiệp hoành tráng tháng này không nhé!
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Mẹ Mbappe dính líu tới vụ tấn công nữ cầu thủ PSG

Bên lề sân cỏ

12:56:31 25/09/2022
Vụ hành hung nữ cầu thủ Kheira Hamraoui của PSG đang có những diễn biến khó lường mà chẳng ai ngờ đến. Khó có thể tin được Fayza Lamari, thân mẫu của Kylian Mbappe lại đang bị nghi ngờ dính líu tới sự vụ động trời này

Whee In (Mamamoo) bị pháo hoa bắn vào mắt

Sao châu á

12:54:40 25/09/2022
Whee In được chẩn đoán tổn thương giác mạc sau khi bị pháo hoa bắn vào mắt trong lúc biểu diễn ca khúc Starry Night

Tuyên 16 năm tù tên trộm dùng búa đinh đánh chủ nhà nguy kịch

Pháp luật

12:50:52 25/09/2022
Trời chập choạng tối, thấy có người rập rình phía sau nhà, bà Tám cầm theo một thanh gỗ nhỏ bước đến để xem xét thì bị kẻ gian dùng búa đóng đinh liên tục bổ mạnh vào đầu khiến bà Tám chấn thương sọ não và bất tỉnh. Tuy nhiên, nạn nhân ...

Anh trai Trường Giang đăng ảnh cả gia đình nam danh hài, lộ diện khuôn mặt Destiny gây sốt MXH

Sao việt

12:50:47 25/09/2022
Nhân kỉ niệm 4 năm ngày cưới của Trường Giang - Nhã Phương, Quang Vũ đã đăng đàn chúc mừng và chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc, rạng rỡ của gia đình nam danh hài

Xem trực tiếp bóng đá Thái Lan vs Trinidad & Tobago trên kênh nào?

Bóng đá thế giới

12:50:46 25/09/2022
Trận đấu Thái Lan vs Trinidad & Tobago trong khuôn khổ tranh hạng ba King s Cup 2022 diễn ra lúc 17h30 chiều nay 25/9

Nhận tro cốt con ở Campuchia, mẹ khóc: 'Thương mẹ mà ra nông nỗi này...'

Netizen

12:46:50 25/09/2022
Trưa ngày 22.9, sau khi nhận được thông báo tro cốt của H. sẽ được đưa đến cửa khẩu Long Bình (An Giang), người nhà đến tận nơi để nhận. Ông Thịnh thuê xe ô tô đi cùng mẹ, em gái và bạn của anh H. Lúc 12 giờ 30 cùng ngày, xe xuất phát t...

Indonesia đánh bại đội từng thắng tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

12:46:16 25/09/2022
Tuyển Indonesia đánh bại đội tuyển từng thắng tuyển Việt Nam (VN) ba năm trước. Ngay phút thứ tám vị khách đến từ Trung Mỹ đã có bàn thắng do công của Rangelo Ranga. Phút 18 thì ngoại binh nhập tịch Marc Klok có bàn san bằng 1-1 cho chủ...

Đài Loan miễn cách ly từ tháng 10, khách mạnh dạn chốt tour

Du lịch

12:45:47 25/09/2022
Từ tháng 10, khách quốc tế đến Đài Loan sẽ không cần cách ly trong khách sạn hoặc xét nghiệm PCR và có thể xin visa Quan Hồng như trước COVID-19

EU cân nhắc trừng phạt Gazprombank, Kaspersky Lab của Nga

Thế giới

12:45:38 25/09/2022
Ngân hàng Gazprombank và Công ty an ninh mạng Kaspersky Lab của Nga có thể trở thành mục tiêu trong đợt trừng phạt mới của EU

Lẩu cay Tứ Xuyên, món họp mặt cho những ngày mưa ẩm ương

Ẩm thực

12:44:49 25/09/2022
Khai vị với món cá chim trắng nướng trong hương thơm nồng của gia vị núi rừng – hạt dổi, rồi đến lẩu sườn bê thấm đượm vị cay kiểu nấu lẩu Tứ Xuyên, bữa trưa họp mặt cuối tuần của mọi người sẽ thêm nhiều sự thú vị, ấm cúng, nhất là tron...

Honda CR-V 2023 thế hệ thứ 6 bắt đầu đi vào sản xuất

Ôtô

12:42:49 25/09/2022
Nhà máy của Honda tại Canada (HCM) bắt đầu sản xuất Honda CR-V 2023 thế hệ thứ 6 sau khi mẫu SUV chính thức trình làng vào tháng 7 vừa qua

Trung bình mỗi người Việt chi bao nhiêu cho việc mua sắm online?

Thế giới số

12:42:44 25/09/2022
Theo Sách trắng Thương mại điện tử năm 2022 của Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số - Bộ Công thương, thương mại điện tử Việt Nam năm 2021 vẫn giữ tốc độ tăng trưởng ổn định ở mức 16%, doanh thu bán lẻ đạt 13,7 tỷ USD