Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 31/10–06/11/2022

Tử vi hàng tuần từ 31/10-06/11/2022 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

1. Tử vi tuần mới từ 31/10 – 06/11/2022 của Bạch Dương

Về công việc: Từ 31/10 đến 6/11/2022, Bạch Dương cần suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng, nếu không, bạn rất dễ đi sai hướng và không mang lại lợi ích thực sự. Các bạn học sinh cần hiểu rằng để đạt được kết quả cao không thể chỉ trông chờ vào may mắn; học chăm chỉ trước kỳ thi. Với người đã đi làm, bạn cần sắp xếp công việc gọn gàng hơn, có kế hoạch; nếu cứ làm theo những gì bạn thích, bạn sẽ không thể thực hiện tốt tất cả các nhiệm vụ.

ADVERTISEMENT

Về tình cảm: Chuyện tình cảm của những người Bạch Dương độc thân trong tuần này không mấy thuận lợi. Bạn có thể thổ lộ tình cảm của mình với người mình thích nhưng cần chuẩn bị tâm lý vì khả năng thành công là 50%. Còn nếu là người đã có gia đình, bạn không nên trút giận lên đối phương vì bất cứ điều gì. Thay vì nổi đóa lên, Bạch Dương nên tâm sự với người ấy những tâm tư tình cảm của mình.

Về tài chính: Tuần này tình hình tiền tài của bạn không có nhiều khởi sắc, cần cẩn thận với những khoản đầu tư, không nên nóng vội.

2. Tử vi tuần mới từ 31/10 – 06/11/2022 của Kim Ngưu

Về công việc: Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho rằng Kim Ngưu nên dành thời gian để sắp xếp lại cuộc sống của mình trong tuần này. Nếu có vấn đề hoặc những người đang ảnh hưởng tiêu cực đến bạn, bạn nên tìm cách cắt bỏ chúng càng sớm càng tốt. Cùng với đó, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình trở nên thoải mái hơn. Là học sinh nên tin vào bản thân nhiều hơn. Kim Ngưu đã học hành chăm chỉ trong suốt thời gian qua nên nếu giữ được phong độ ổn định, bạn hoàn toàn có thể vượt qua bài kiểm tra một cách suôn sẻ. Người đi làm có thể cảm thấy căng thẳng khi phải phụ trách rất nhiều công việc khác nhau, nhưng đây là cơ hội để bạn khẳng định mình.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 31/10-06/11/2022 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Về tình cảm: Những bạn còn độc thân có thể gặp lại người yêu cũ. Đối tác của bạn có thể muốn quay lại với bạn. Có lẽ bạn cần thêm thời gian để cân nhắc. Những người đã kết hôn cần có trách nhiệm hơn với nửa kia của mình. Hãy dành nhiều thời gian hơn để nói chuyện với bạn đời của bạn và giúp họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Về tài chính: Nếu có cơ hội kiếm tiền, Kim Ngưu có thể cân nhắc thử. Cơ hội này có thể không mang lại cho bạn một khoản lợi nhuận khủng nhưng nó sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm.

3. Tử vi tuần mới từ 31/10 – 06/11/2022 của Song Tử

ADVERTISEMENT

Về công việc: Song Tử hãy nhắc nhở bản thân tiếp tục cố gắng trong suốt tuần này. Bạn vốn có tài năng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện những nhiệm vụ mà người khác phải bó tay. Học sinh có thể tìm thấy một phương pháp học tập phù hợp với mình. Cách học đó khiến bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng, đồng thời có thể áp dụng vào thực tế cuộc sống. Người đã đi làm có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và nhận được sự đ.ánh giá cao của lãnh đạo. Song Tử đừng vội thỏa mãn dừng lại, hãy tiếp tục đặt ra những mục tiêu mới để phấn đấu.

Về tình cảm: Song Tử độc thân dần nhận ra rằng họ cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm, chăm sóc của ai đó. Có lẽ ngày hai bạn đến được với nhau sẽ không còn xa. Tuy nhiên, với người đã có người thương thì lại không nên vội bàn chuyện tương lai với đối phương, nhất là khi tình cảm của hai người chưa ổn định. Hành động của bạn sẽ khiến đối phương sợ hãi.

Video đang HOT

Về tài chính: Song Tử càng chăm chỉ cống hiến thời gian và công sức cho công việc thì kết quả nhận được sẽ càng mỹ mãn. Tuần này, túi tiền của bạn khá dồi dào.

4. Tử vi tuần mới từ 31/10 – 06/11/2022 của Cự Giải

Về công việc: Học sinh cung Cự Giải sẽ cảm thấy khá căng thẳng khi bước vào kỳ thi. Bạn sợ rằng mình sẽ mắc phải những sai lầm không đáng có khiến điểm số bị tụt xuống. Còn nếu bạn đã làm việc, bạn tìm thấy niềm vui trong công việc của mình, vì vậy dù bạn làm việc chăm chỉ như thế nào, bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi. Bạn đã sẵn sàng vươn lên để khẳng định mình.

Tử vi tuần mới khuyến cáo Cự Giải cần chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình trong tuần này. Chỉ khi có năng lượng dồi dào, bạn mới sẵn sàng bắt tay vào công việc để đạt được mục tiêu mong muốn. Chú ý tập thể dục và vận động điều độ.

ADVERTISEMENT

Về tình cảm: Người độc thân dần nhiệt tình hơn đối với đối tượng theo đuổi của mình. Bạn cảm thấy người kia cũng có những đặc điểm thu hút bạn. Nếu đã có đôi, Cự Giải hãy tìm cách hâm nóng tình cảm với người ấy. Dù đôi khi xảy ra mâu thuẫn nhưng điều đó chỉ khiến hai người hiểu và trân trọng nhau hơn.

Về tài chính: Cự Giải có thể giải quyết gọn gàng các vấn đề liên quan đến tiền bạc trong tuần này. Nhờ vậy, bạn không còn nhiều lo lắng. Hãy thoải mái tận hưởng cuộc sống với số tiền mình làm ra.

5. Tử vi tuần mới từ 31/10 – 06/11/2022 của Sư Tử

Về công việc: Sư Tử nên dành thời gian để ngẫm nghĩ lại những điều mình đã học được, sau đó tìm cách áp dụng phù hợp vào cuộc sống. Có thể quá trình áp dụng mọi thứ không thực sự suôn sẻ nhưng bạn cần hết sức bình tĩnh, đừng đi theo vết xe đổ của người khác. Sinh viên cần tìm cho mình một nơi học phù hợp, vì chỉ có như vậy, bạn mới có thể tập trung hoàn thành tốt bài tập của mình. Đừng để bản thân bị phân tâm bởi các yếu tố bên ngoài. Nếu đã đi làm, Sư Tử có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Hãy tự tin vào khả năng của mình và thể hiện điểm mạnh của mình với cấp trên và đồng nghiệp xung quanh.

Về tình cảm: Nếu còn độc thân, cung hoàng đạo này nhận được sự quan tâm của người khác phái nhờ tính cách lịch thiệp và duyên dáng. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì, nhiều người sẽ chủ động đến bắt chuyện với bạn. Nếu bạn đã ở trong một mối quan hệ, bạn nên trung thực về những gì bạn đã làm với đối tác của mình. Chỉ khi hai người thành thật với nhau thì mối quan hệ mới có thể bền vững.

Về tài chính: Tiền tài của Sư Tử có sự ổn định trong tuần này. Bạn có những kế hoạch hợp lý hơn trong chi tiêu, và không dễ tin lời khuyên của những người không thực sự thân thiết.

ADVERTISEMENT

6. Tử vi tuần mới từ 31/10 – 06/11/2022 của Xử Nữ

Về công việc: Bước sang tuần này, Xử Nữ cần tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian này, đừng dành quá nhiều thời gian để lo lắng cho chuyện của người khác. Chỉ khi tập trung vào công việc, Xử Nữ mới đạt được kết quả cao và tránh được những phiền phức không đáng có. Xử Nữ nên xác định rõ nhiệm vụ của mình là gì để có thể phấn đấu hoàn thành. Nếu bạn đã có một công việc ổn định, bạn có thể gặp rắc rối với đồng nghiệp của mình. Cố gắng giữ bình tĩnh, đừng để bị kích động bởi những lời đàm tiếu của người khác.

Về tình cảm: Người độc thân không nên dễ dàng trao gửi tình cảm cho một ai đó. Trước khi quyết định đi cùng ai, bạn nên tìm hiểu kỹ về đối phương. Người đã kết hôn nên giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, không nên nói chuyện quá thân mật với người khác phái, bạn có thể khiến nửa kia của mình khó chịu.

Về tài chính: Xử Nữ sẽ gặp khó khăn nếu muốn kiếm thêm thu nhập trong tuần này, tuy nhiên, đừng vì điều đó mà bỏ cuộc. Công việc khó khăn của bạn sẽ được đền đáp trong tương lai.

7. Tử vi tuần mới từ 31/10 – 06/11/2022 của Thiên Bình

Về công việc: Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình nên nhắc nhở bản thân phải độc lập hơn trong tuần mới. Bạn không nên quá phụ thuộc vào sự giúp đỡ của người khác. Nhiều khi mạnh mẽ có thể mở ra một con đường mới cho mình. Các bạn học sinh thì cần có tinh thần học tập cao trong tuần này, và điều đó sẽ khiến cha mẹ và giáo viên của bạn hài lòng. Kết quả học tập của bạn cũng có dấu hiệu cải thiện đáng kể. Người đã đi làm càng tin tưởng vào khả năng của mình nên bạn mới dám xung phong nhận những nhiệm vụ khó. Hãy chứng minh cho mọi người thấy rằng bạn xứng đáng với vị trí cao hơn.

ADVERTISEMENT

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 31/10-06/11/2022 - Hình 2

Về tình cảm: Nếu có tình cảm với ai đó, người độc thân nên chủ động bày tỏ với đối phương. Cứ chần chừ, người đó sẽ đến với người khác. Người đã có đôi có cặp nên tôn trọng nửa kia của mình hơn, đừng suốt ngày bắt đối phương phải nghe theo quyết định của mình vì chưa chắc suy nghĩ của Thiên Bình đã đúng.

Về tài chính: Thiên Bình không nên quá vội vàng theo bước chân của người này hay người khác. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định để tránh bị thua lỗ.

8. Tử vi tuần mới từ 31/10 – 06/11/2022 của Bọ Cạp

Về công việc: Bọ Cạp không nên giữ những mối quan hệ mập mờ với quá nhiều người, bởi những mối quan hệ phức tạp và chồng chéo sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối trong tương lai. Tốt nhất, hãy đối xử chân thành hơn với mọi người. Nếu là học sinh, sinh viên, đôi khi các bạn sẽ còn gặp khó khăn, nhưng không vì thế mà các bạn nghĩ đến việc bỏ cuộc. Tinh thần quyết tâm khiến bạn tiến bộ nhanh chóng. Nếu đã đi làm thì nên tập trung hơn vào nhiệm vụ của mình, thái độ chủ quan, lơ là sẽ khiến Bọ Cạp gặp vô số rắc rối.

ADVERTISEMENT

Về tình cảm: Người độc thân hãy dành nhiều thời gian để chăm sóc người mình thích, điều đó chắc chắn sẽ khiến đối phương cảm động. Tuần này, mối quan hệ giữa hai bạn sẽ trở nên khăng khít hơn. Nếu bạn đã và đang ở trong một mối quan hệ, bạn sẵn sàng lắng nghe những câu chuyện quá khứ của người ấy, để hai bên hiểu nhau hơn. Mối quan hệ của cả hai ngày càng có nhiều tiến triển ổn định.

Về tài chính: Bọ Cạp sẽ phải chịu sự cạnh tranh gay gắt từ đồng nghiệp hoặc đối thủ, nhưng càng làm vậy, bạn sẽ càng cảm thấy tràn đầy năng lượng. Tuần này, bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá.

9. Tử vi tuần mới từ 31/10 – 06/11/2022 của Nhân Mã

Về công việc: Tử vi dự báo tuần tới khuyến cáo Nhân Mã nên chú ý hòa đồng hơn với mọi người. Hãy thử đặt điện thoại xuống và trò chuyện với bạn bè, người thân xung quanh, bạn sẽ cảm nhận được nhiều niềm vui mà cuộc sống thực tế mang lại. Bạn nên tập trung hơn vào nhiệm vụ của mình kẻo mắc phải nhiều sai lầm đáng tiếc.

Về tình cảm: Người độc thân nên công khai tình cảm với người mình yêu. Thái độ chân thành của bạn chắc chắn sẽ khiến đối phương cảm động và cho cả hai bên có cơ hội tiến xa hơn. Nếu bạn đã tìm thấy nửa kia của mình, bạn cần biết cách làm cho người ấy hạnh phúc.

Về tài chính: Vận may sẽ không thay đổi đáng kể trong tuần này. Nhân Mã cần tập trung hơn vào nhiệm vụ nếu muốn thành công và nhận được tiền lương, tiền thưởng.

ADVERTISEMENT

10. Tử vi tuần mới từ 31/10 – 06/11/2022 của Ma Kết

Về công việc: Tử vi tuần mới từ 31/10 – 06/11/2022 nói rằng Ma Kết nên tự tin thể hiện bản lĩnh của mình trong tuần này. Đừng ngại đảm nhận những nhiệm vụ khó, vì bạn hoàn toàn có khả năng giải quyết gọn gàng những công việc đó. Các bạn học sinh cảm thấy khá thích thú khi học, thậm chí, bài tập càng khó, các bạn càng muốn chinh phục. Ma Kết có thể khiến bạn bè ngưỡng mộ. Nếu bạn đã đi làm, bạn có thể phải đảm nhận những công việc không phải sở trường của mình. Tuy nhiên, vì không ngừng cố gắng nên bạn vẫn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Về tình cảm: Những bạn còn độc thân hãy nhanh chóng gác lại quá khứ và đón nhận những người mới thực sự quan tâm đến mình. Bạn đáng hưởng hạnh phúc. Nếu đã có đôi, bạn và người ấy sẽ có những giây phút ngọt ngào bên nhau.

Về tài chính: Kiếm tiền không bao giờ là đơn giản, đó là lý do tại sao Ma Kết càng trân trọng những đồng tiền họ kiếm được hơn. Bạn không tiêu xài phung phí nên túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh.

11. Tử vi tuần mới từ 31/10 – 06/11/2022 của Bảo Bình

Về công việc: Tử vi tuần mới dự báo 12 cung hoàng đạo cho biết Bảo Bình không nên quá kén chọn trong tuần này. Thái độ của bạn sẽ khiến nhiều người xung quanh cảm thấy khó chịu, đồng thời cũng khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội đáng tiếc. Bảo Bình cần cẩn thận hơn trong lời nói, bất kể là khi giao tiếp với cấp trên hay đồng nghiệp, cấp dưới. Đừng xúc phạm những người có thiện chí với bạn.

Về tình cảm: Người độc thân cảm thấy khá lo lắng khi đứng trước người mình phải lòng, chính vì vậy mà bạn vẫn chưa tìm ra cách thích hợp để rút ngắn khoảng cách với đối phương. Những người đã kết hôn thường có những mối quan hệ thân mật thái quá với người khác giới.

ADVERTISEMENT

Về tài chính: Dù ai cũng muốn giàu có nhưng Bảo Bình không nên quá tham lam mà chiếm đoạt tiền của người khác. Muốn làm giàu thì phải cố gắng dựa vào sức mình.

12. Tử vi tuần mới từ 31/10 – 06/11/2022 của Song Ngư

Về công việc: Song Ngư, nếu muốn công việc đạt hiệu quả cao trong tuần này, bạn cần phải nhắc nhở bản thân luôn tập trung vào công việc. Đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi thái độ hoặc hành động của người khác. Tự tin hơn vào bản thân. Song Ngư cần nhận ra rằng văn phòng là một xã hội thu nhỏ, nơi bạn cần chú ý đến cách đối nhân xử thế. Đừng làm những việc của riêng bạn.

Về tình cảm: Người độc thân có thể gặp mẫu người lý tưởng của mình trong tuần này. Hãy can đảm tìm mọi cách để giữ liên lạc với nhau, tạo cơ hội cho cả hai bên tìm hiểu thêm về nhau. Nếu đã có đôi, bạn cảm thấy khó mở lòng với đối phương trong một số vấn đề.

Về tài chính: Tiền bạc tích lũy được khiến Song Ngư có cuộc sống dư dả trong tuần này. Bạn không còn chi tiêu cho những khoản không cần thiết.

* Hãy tham khảo từ vi tuần mới từ 31/10 – 06/11/2022 trong bài viết của các cung hoàng đạo để lập cho mình một kế hoạch phù hợp nhất nhé. Thông tin bài viết chỉ có tính chất tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Video: 2 VĐV bóng chuyền Hàn Quốc nhảy khiêu khích nhau trên nền nhạc See Tình Hoàng Thùy Linh gây 'bão' mạng01:08“Lòng xào dưa” Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị “s.úng ống”, ớn lạnh câu: “vẫn yêu mù quáng”03:44Vụ cán bộ Hải quan quát mắng, đuổi 3 bà cháu ở sân bay, Hoàng Nguyên Vũ lên tiếng bức xúc03:17Phạm Hồng Hải Quân - Hot boy "Vì yêu mà đến" qua đời đột ngột, đồng nghiệp xót xa vì số phận hẩm hiu03:37Rộ tin hot tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 2001:34Chị Gái Giấu Em Trai, Bất Ngờ Trở Về Dự Đám Cưới: Tình Thân Là Nhất01:26Vụ mèo Golden bị giẫm đạp: Bác sĩ báo tin khẩn, phụ huynh 2 đứa trẻ: 'Không có lửa, không có khói'03:07Vụ cha bị "tác động" trước mặt con vì đuổi chó thả rông: "Sốc" với lời phân trần của chủ chó?03:12Tiktoker Bích Tuyền qua đời ở tuổi 20, bạn trai cũ nói lời từ biệt khiến ai cũng xót xa03:13MXH xôn xao nguyên nhân khiến TikToker Bích Tuyền qua đời, người thân, bạn bè đau buồn đến tang lễ03:31Quang Linh ‘cao tay’ trị được cả Lôi Con và bố: Người mắc bệnh ngôi sao, người ‘trổ lười’03:15Cô đồng Trương Hương và trend "đúng nhận sai cãi" đang gây bão mạng là ai, lộ nhan sắc thật03:27MXH tranh cãi nảy lửa ổ bánh mì 90.000 đồng trên đỉnh núi Bà Đen và sự thật khiến ai cũng “quay xe”?03:24Tang lễ Tiktoker Bích Tuyền: Bạn trai cũ lặng lẽ đến tiễn, muốn kiếp sau gặp lại người từng thương03:42Vụ mèo golden bị giẫm đạp: Chủ mèo thông báo “tin buồn”, giữa đêm cấp cứu, dịch phổi co giật?03:09Trang Nemo mặc kệ nguy cơ ngồi tù, rạng rỡ đi chùa đầu năm: Mặc váy bó, khoe trọn 3 vòng ngồn ngộn03:28Lê Bống bị ném đá vì tổ chức sinh nhật cho người quản lý quá cố ở nghĩa trang03:05Shark Hưng gây náo loạn MXH dịp đầu năm với quan điểm “an cư”: Có 1 tỷ vay 4 tỷ thì cả đời trả nợ03:29Bữa cơm bất ổn của chàng trai U30: Vừa ăn vừa nghe mẹ giục lấy vợ đi01:01Chủ khách sạn tại Đà Lạt bị “tố” miệt thị, phân biệt người gốc Hoa: Chính quyền vào cuộc?03:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Dự đoán tính cách, vận mệnh của người có má lúm đồng tiền
18:51:57 07/02/2023
Tử vi tuần mới 12 con giáp 6/2/2023 - 12/2/2023: Nói phét gặp thời
20:30:10 06/02/2023
Trồng 6 loại cây này trước cửa, rước tài lộc về nhà
12:59:53 07/02/2023
3 con giáp đen đủi đủ đường, đề phòng hao tiền trong tuần mới
15:12:40 06/02/2023
4 con giáp có quý nhân nâng đỡ, công việc thuận lợi bất ngờ trong tuần mới
15:34:01 06/02/2023
Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Hai 6/2: Mùi cẩu thả, Hợi dễ tăng lương
11:00:29 06/02/2023
3 tuổi đổi vận phát tài, đếm tiền mỏi tay từ 6/2 đến hết tuần
20:20:46 06/02/2023
Những con giáp có tài nhưng kém may, thành công xa tầm với
12:53:17 07/02/2023
Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba 7/2/2023: Đạp trúng hố vàng
13:05:25 07/02/2023
Tử vi 12 con giáp ngày 8/2/2023: Tuổi Dậu tình duyên lận đận
18:43:05 07/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lễ tang đơn sơ của nam thần "Vì yêu mà đến" Phạm Hồng Hải Quân
21:30:14 07/02/2023
Bạn bè và khán giả gửi lời động viên sau khi biết tình hình cuộc sống hiện tại của NSƯT Chí Trung
23:44:19 07/02/2023
Vì sao Lee Seung Gi bị phản đối khi kết hôn Lee Da In?
21:51:44 07/02/2023
Em ruột Trấn Thành nói thẳng về Hari Won, tiết lộ sự thay đổi của anh trai sau khi lấy vợ
23:40:57 07/02/2023
Loạt fanpage dưới tên Hanni (NewJeans) tại Việt Nam dừng hoạt động
21:54:31 07/02/2023
Nam chính "Vì yêu mà đến" vừa qua đời từng là "soái ca đào hoa" nhất show tỏ tình
23:51:53 07/02/2023
Đọ mặt mộc của Lan Ngọc - Nhã Phương và Thúy Ngân trên sóng nhà đài
21:38:35 07/02/2023
Nữ tân binh duy nhất của tỉnh Đồng Nai lên đường nhập ngũ
23:28:32 07/02/2023
Trizzie Phương Trinh nói về những đau đớn vừa trải qua khi đi cắt chỉ vết thương: 'Thốn đến xương'
23:32:51 07/02/2023
Danh hài Việt Hương hiếm hoi chia sẻ về 'cái giá' phải trả cho việc theo đuổi danh vọng
23:36:30 07/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Những lưu ý về phong thủy nhà bếp cho năm 2023

20:24:17 06/02/2023
Trong văn hóa phương Đông, nhà bếp được coi là trái tim của ngôi nhà, nơi cả gia đình quây quần nấu nướng, ăn uống và giao lưu. Bếp là không gian cần được đặc biệt quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự sung túc của cả g...

4 con giáp liên tiếp gặp vận may trong ngày Rằm tháng Giêng

15:53:59 05/02/2023
Vào đúng ngày rằm tháng Giêng, 4 con giáp này được Thần tài ghé thăm báo hiệu thời của các bạn đã đến, cứ tự tin chào đón vận may tới nhà...

3 con giáp đề phòng tiểu nhân, làm đâu thua đó ngày Rằm tháng Giêng

15:22:02 05/02/2023
Người tuổi Sửu có nguy cơ mất tiền khá cao trong ngày Kiếp Tài hung tinh xuất hiện. Có kẻ tiểu nhân đang nhòm ngó tài sản của con giáp này và bày mưu hãm hại. Có những cơ hội tưởng như ngon ăn trong mắt bạn nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều r...

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 5.2.2023

08:01:14 05/02/2023
Hôm nay bạn đặc biệt nhạy cảm với tâm trạng của người khác. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nói ra điều đúng đắn ở một thời điểm hợp lý ngay cả khi cảm xúc đang dâng cao...

Cuối tuần (từ 4 - 5/2) chúc mừng 3 tuổi 'gánh lộc trĩu vai'

15:33:13 04/02/2023
Xem tử vi cuối tuần, tuổi Tý hoàn toàn an tâm hưởng thụ thành quả của mình khi vận trình đang đi lên, mọi việc diễn ra thuận lợi khiến ai nhìn vào cũng phải ghen đỏ mắt...

4 con giáp cầu được ước thấy, tin vui tiền bạc tới tấp ngày cuối tuần

14:22:32 04/02/2023
Tài lộc dồi dào. Các hạng mục đầu tư thu được nguồn lợi lớn, tuổi Sửu có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều...

Văn khấn cúng Rằm tháng Giêng 2023 đầy đủ nhất

13:51:01 04/02/2023
Gia chủ có thể tham khảo 3 bài văn khấn đầy đủ và đơn giản dưới đây trong nghi lễ cúng rằm tháng Giêng (Tết Nguyên tiêu) 2023...

4 con giáp tài lộc sa sút, tình cảm bất trắc ngày cuối tuần

13:45:19 04/02/2023
Trong hôm nay, công việc của người tuổi Dần diễn ra khó khăn. Dự báo đây là ngày có nhiều vất vả, thử thách đặt ra cho tuổi Dần. Tính cách bảo thủ, cố chấp vô hình trung ràng buộc con giáp này với những suy nghĩ cứng nhắc...
ADVERTISEMENT

Những việc nên làm trong ngày Rằm tháng Giêng để cả năm sung túc, bình an

12:49:32 04/02/2023
Rằm tháng Giêng là một trong 4 ngày rằm lớn trong năm, vì vậy trong ngày này mọi người cần lưu ý 3 điều sau để gặp nhiều may mắn, hanh thông...

Giờ sinh được Thần Phật chở che 'vô tai vô nạn', cả đời giàu sang

19:45:05 03/02/2023
Nếu bạn may mắn sinh vào giờ này thì chúc mừng bạn được Thần Phật che chở, phù hộ độ trì cả đời an nhiên hưởng phúc...

Ngày 3/2: Dây tơ hồng se duyên những tuổi nào?

19:38:41 03/02/2023
Những cái tên được nhắc sau đây gặp may mắn trên phương diện tình cảm, hạnh phúc trào dâng khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tỵ...

Con giáp vận khí nở hoa, thăng tiến vùn vụt trong tháng 2

19:34:54 03/02/2023
Nếu bạn thuộc 1 trong số những con giáp sau đây, sở hữu vận khí tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió dễ dàng thăng quan tiến chức trong tháng 2 này...

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 3/2/2023: Bỗng dưng bị ghét

19:30:04 03/02/2023
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 3/2/2023 cho thấy, Kim Ngưu trải qua một ngày an toàn dễ chịu, công việc suôn sẻ giúp bạn hứng khởi hơn nhiều...

Khung giờ vàng cúng rằm tháng Giêng 2023 để cả năm may mắn

09:32:57 03/02/2023
Tết Nguyên Tiêu là rằm đầu tiên của năm mới theo lịch âm của người Việt và cũng là ngày rằm rất quan trọng trong phong tục Việt Nam...

3 con giáp hao tốn tiền của, tình duyên trắc trở tháng 2/2023

09:28:00 03/02/2023
Tháng 2 dương lịch năm 2023, 3 con giáp dưới đây đối diện với nguy cơ sức khỏe sa sút, hao tốn tiền của, tình duyên trắc trở...

3 con giáp làm đâu thắng đó, liên tiếp nhận tin vui về tiền bạc trong tháng 2

09:22:55 03/02/2023
Số trời đã định, 3 con giáp này vô cùng may mắn, vận đỏ như son mọi việc đang diễn ra vô cùng thuận lợi trong tháng 2 dương lịch...
ADVERTISEMENT

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Năm 2/2/2023: Xanh vỏ, đỏ lòng

18:04:46 02/02/2023
Vận trình công danh sự nghiệp của Tý ngày này thăng tiến nhanh chóng nhờ có sự xuất hiện kịp thời của Lục Hợp. Mọi việc bạn làm đều cho ra kết quả như ý...

Ngày 2/2 Phật Bà mở lối, 3 tuổi buôn bán 'trúng quả đậm'

18:01:50 02/02/2023
Trước tiên xin được chúc mừng tuổi Tý vì nhanh chóng bước qua giai đoạn khó khăn của chuỗi ngày cuối tháng 1 Dương lịch. Đến đây, bản mệnh được Tam Hội ghé thăm nên không cần lo lắng về sự nghiệp của mình...

Nên cúng rằm tháng Giêng trong nhà hay ngoài trời?

17:15:32 02/02/2023
Nghi lễ cúng rằm tháng Giêng rất quan trọng đối với người Việt Nam, liệu có phải cúng ở cả trong nhà và ngoài trời mới đầy đủ, chu đáo?...

Rằm tháng Giêng, nên cúng ở nhà hay trên chùa?

16:51:05 02/02/2023
Lễ cúng rằm tháng Giêng diễn ra hằng năm nhưng nhiều người vẫn băn khoăn về nghi thức, như nên cúng ở nhà hay trên chùa, trong nhà hay ngoài trời...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Sao nam Hàn được chú ý nhất hiện tại: Bỏ nhà ra đi vì mê diễn xuất, tình yêu đẹp như mơ với bạn gái nổi danh

Hậu trường phim

07:28:06 08/02/2023
Nam chính của bộ phim đình đám Khóa Học Yêu Cấp Tốc từng mất nhiều năm nỗ lực mới bắt đầu được khán giả chú ý...

Khởi tố nguyên trưởng thôn tự ý cho 'bán' đất công

Pháp luật

07:22:33 08/02/2023
Theo cơ quan công an, năm 2015, ông Đương đã tự ý cho đấu thầu thửa đất ao to là đất công ích của Nhà nước cho anh Diệp Văn Chín (SN 1978) với số tiền 220 triệu đồng...

Đường Sơn Đại Địa Chấn: Phim về thảm họa động đất chấn động và lấy nước mắt nhất

Phim châu á

07:21:18 08/02/2023
Sau hơn 10 năm ra mắt, phim Đường Sơn Đại Địa Chấn vẫn được nhắc đến như là một trong những tác phẩm về thiên tai - thảm họa gây xúc động nhất...

Sản phụ ở Nghệ An đẻ bé trai nặng 4,1 kg giữa đường rừng

Tin nổi bật

07:17:36 08/02/2023
Chiều 7/2, anh Xồng Bá Mài (25 tuổi, bản Huồi Mới, xã Tri Lễ, Quế Phong), cho biết sức khỏe của vợ và con trai đã ổn định, sau ca vượt cạn giữa đường rừng. Đây là cậu con trai đầu lòng của vợ chồng anh Mài...

Chồng xứng mặt đàn ông khiến vợ điên tiết

Lạ vui

07:01:18 08/02/2023
Anh hàng xóm than vãn với Tồ: Tôi có tật xấu là hễ mê cái gì lại không thể từ bỏ ...

buitruonglinh: "Mẹ nghe nhạc tôi bản remix nhiều hơn cả bản gốc"

Nhạc việt

07:00:13 08/02/2023
Tâm sự của chủ nhân bản hit Yêu Người Có Ước Mơ về âm nhạc của bản thân, việc bị đặt lên bàn cân với Noo Phước Thịnh, Hoàng Dũng và cả những tham vọng...

3 game miễn phí cho PlayStation Plus tháng 2/2023

Mọt game

06:54:40 08/02/2023
Giống các tựa game kinh dị như Friday the 13th và Dead by Daylight trước đó, Evil Dead: The Game hứa hẹn sẽ đưa người chơi vào một bộ phim rùng rợn thực thụ, khi phải chạy trốn tên s.át n.hân m.áu lạnh...

Sự thật về Nong Poy: Lớp 4 biết mình đẹp, lớp 8 giả gái thi nhan sắc và trở thành hotgirl ở đại học

Sao châu á

06:28:35 08/02/2023
Không chỉ xinh đẹp mà Nong Poy còn rất biết cách tạo ra bầu không khí thoải mái trong các cuộc phỏng vấn với giới truyền thông bằng những câu trả lời cực hài hước và thú vị của mình...

Trời mưa lạnh làm ngay 3 món ngon từ sắn dân dã mà thơm nức lòng người

Ẩm thực

06:25:19 08/02/2023
Trời mưa lạnh làm ngay 3 món ngon dành để ăn vặt lý tưởng từ sắn dân dã mà thơm nức lòng người, ai ai cũng muốn thưởng thức...

Tổng thống Ukraine được mời dự hội nghị thượng đỉnh EU

Thế giới

06:17:01 08/02/2023
Trước đó, Hội đồng châu Âu thông báo hội nghị thượng đỉnh EU sẽ diễn ra từ ngày 9 - 10/2. Lãnh đạo nhà nước và chính phủ các nước EU sẽ thảo luận các vấn đề về kinh tế, di cư, cũng như việc tiếp tục hỗ trợ Ukraine trong cuộc xung đột hi...

Điểm danh 5 loại thực phẩm khi ăn/uống sẽ kéo dài tuổi thanh xuân

Làm đẹp

23:56:11 07/02/2023
Có nhiều cách để làm đẹp, giúp chị em phụ nữ duy trì nét xuân của mình, song làm đẹp bằng thực phẩm luôn là phương pháp an toàn và hiệu quả lâu nhất...

Minh Triệu đăng ảnh bán nuy táo bạo, lộ lưng trần quyến rũ khiến CĐM 'điên đảo' gọi tên Kỳ Duyên

Sao việt

23:47:22 07/02/2023
Theo đó, Minh Triệu không ngần ngại khi khoe ảnh lưng trần vô cùng gợi cảm để lộ hình xăm bông hoa hồng cực kỳ táo bạo với caption: Sau Tết... ...