Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 17-23/10/2022

Những dự báo và lời khuyên của chiêm tinh học đặc biệt dành cho 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 17-23/10/2022 về tình yêu, các mối quan hệ, tiền bạc, tài chính, công việc, sức khỏe

1. Tử vi của Bạch Dương tuần mới từ 17-23/10/2022

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 17-23/10/2022 cho biết tuần mới Bạch Dương có những cảm xúc khá lẫn lộn, chưa thực sự hiểu rõ bản thân muốn theo đuổi và muốn làm gì trong thời điểm này. Điều này cũng khiến bạn trở nên bốc đồng, dễ cáu gắt và có thể trút bầu tâm sự không tốt lên những người chỉ muốn quan tâm đến bạn.

ADVERTISEMENT

Người độc thân nên cư xử và suy nghĩ ít trẻ con hơn nếu muốn sớm tìm được nửa kia của mình. Cung hoàng đạo này phải thể hiện sự nghiêm túc và sẵn sàng bước vào một mối quan hệ chín chắn. Những bạn có đôi hóa giải được những tranh cãi, chiến tranh lạnh về tình cảm từ trước đó.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 17-23/10/2022 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Công việc hiện tại của bạn vẫn diễn ra đều đặn đến mức nhàm chán. Tinh thần làm việc uể oải, thậm chí bạn còn xảy ra tranh cãi với cấp trên, tâm trạng không tốt khiến cảm giác chán nản càng tăng lên gấp bội. Cố gắng điều chỉnh trạng thái tâm trí của bạn trước khi đổ lỗi cho hoàn cảnh.

Tuần này, tài lộc của chòm sao này ở mức bình thường. Tuy nhiên, tiền bạc có thể bị hao hụt bất cứ lúc nào do bạn chưa thực sự nghiêm túc trong việc quản lý tài chính. Dù không kiếm được tiền nhưng lại quan tâm đến những kế hoạch đầu tư mạo hiểm, nên bạn có thể bị lợi dụng vì những suy nghĩ quá ngây thơ.

2. Tử vi của Kim Ngưu tuần mới từ 17-23/10/2022

Dự báo tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu cần sớm tìm cách giải tỏa những áp lực hiện tại, để có thể tìm thấy những hy vọng mới và nỗ lực hơn nữa để đạt được mục tiêu. Những thứ có thể buông bỏ thì đừng cố giữ trong lòng, hãy tập trung vào cuộc sống trước mặt, bạn sẽ thấy nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn.

Người độc thân có thể cảm nhận được những cung bậc cảm xúc ngọt ngào trong tuần này khi có người chủ động theo đuổi. Kim Ngưu có thể được người quen giới thiệu, mai mối cho một đối tượng rất tiềm năng. Đối tác cũng có thiện cảm với bạn nên bạn khá chủ động trong mối quan hệ này, ngày chia tay độc thân của bạn không còn xa.

ADVERTISEMENT

Về công việc, chòm sao này may mắn được làm việc trong môi trường phát triển tốt. Kim Ngưu không cần thay đổi quá nhiều, chỉ cần chú ý nâng cao năng lực, phát huy hết khả năng của mình, bạn sẽ sớm đạt được điều mình mong muốn.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu thời điểm này tương đối ổn định. Có nhiều dấu hiệu khả quan và dù gặp khó khăn gì cũng được bạn bè, người thân hỗ trợ rất nhiều.

3. Tử vi của Song Tử tuần mới từ 17-23/10/2022

Song Tử quan tâm đến cảm xúc cá nhân và quan sát thái độ của người khác. Các mối quan hệ rất hài hòa, luôn có người sẵn sàng giúp đỡ bạn. Điều này mang lại cho bạn nguồn cảm hứng tuyệt vời để theo đuổi lý tưởng. Nhìn chung, bạn khá thoải mái với cuộc sống hiện tại.

Về tình cảm, Người độc thân nên tăng cường cơ hội gặp gỡ, giao lưu, để bạn có cơ hội gặp được người khác phái ưng ý. Nếu đã có bạn đời, chòm sao này sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn với người yêu.

Về công việc, kể cả khi Song Tử không cố gắng tự lập thì ở một khía cạnh nào đó, bạn vẫn chứng tỏ mình là một trong những nhân tố cốt lõi, một thành viên chăm chỉ tại nơi làm việc. Bạn đang tập trung cao độ trong khi cố gắng thuyết phục mọi người ủng hộ mình. Sự nghiệp của bạn đang có dấu hiệu tiến triển tốt.

Video đang HOT

Song Tử có khá nhiều kế hoạch để cải thiện tài chính và thu nhập hiện tại. Nhưng một số có thể không quá phù hợp với hoàn cảnh thực tế, bạn nên có sự tính toán kỹ lưỡng hơn.

4. Tử vi của Cự Giải tuần mới từ 17-23/10/2022

Tử vi cho biết tinh thần Cự Giải cần cẩn thận những chuyện liên quan đến tiền bạc, nhất là những tranh chấp tài chính có thể phát sinh trong tuần này. Bạn có thể tin tưởng vào việc kinh doanh lớn, nhưng đừng chấp nhận rủi ro.

ADVERTISEMENT

Về tình cảm, Cự Giải độc thân có những bước tiến mới, tuần này bạn được ai đó để mắt tới, tuy nhiên trong lúc này bạn vẫn còn nhiều lo sợ, hãy nghe theo lời mách bảo của trái tim mình.

Công việc trong tuần không có gì đáng lo ngại. Bạn cần kiểm soát các hoạt động hàng ngày của mình, tránh nhầm lẫn hoặc thiếu sót trở nên khó xử. Nắm bắt công việc, bạn sẽ tiến hành suôn sẻ và đạt hiệu quả cao hơn.

Cự Giải, bạn sẽ không gặp may về tiền bạc trong tuần này. Nhớ cẩn thận hơn kẻo bất cẩn khiến tiền mất tật mang. Hơn nữa, sự mất mát này khó có thể bù đắp trong tương lai nên tốt hơn hết bạn nên có những biện pháp phòng ngừa thích hợp.

5. Tử vi của Sư Tử tuần mới từ 17-23/10/2022

Sư Tử đang có nhiều kỳ vọng hơn vào tương lai, điều này sẽ mang lại cho bạn sự nhiệt tình và động lực nhất định. Với những người và những thứ bạn muốn có, bạn sẽ phải nỗ lực chiến đấu và giành lấy nó cho riêng mình. Sự cố gắng của bạn có thể được mọi người yêu mến.

Về tình duyên, người độc thân khá cởi mở, bạn thoải mái tâm sự về sở thích cá nhân và vui vẻ đón nhận tình cảm chân thành từ ai đó. Nếu đã có đôi, khoảng cách tình cảm sẽ khiến Sư Tử gặp phải những lo lắng, rắc rối. Tuy nhiên, đó chỉ là trạng thái tạm thời gián đoạn tình yêu để cả hai nhìn nhận lại vấn đề,

Về công việc, Sư Tử khá tham vọng nên trong công việc bạn thường quá tập trung vào công việc và đôi khi không để ý đến những đồng nghiệp xung quanh. Để thành công, cần phải có sự đồng tình của đồng nghiệp. Hãy sống một cuộc sống hài hòa và thân thiện hơn, để những tham vọng về danh và tài của bạn sẽ thành hiện thực.

ADVERTISEMENT

Bạn cần cẩn thận hơn với những khoản chi tiêu bất ngờ trong tuần này, dù sao thì bạn cũng nên tiết kiệm vì số tiền đó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong những lúc túng thiếu.

6. Tử vi của Xử Nữ tuần mới từ 17-23/10/2022

Bước sang tuần mới Xử Nữ thực sự là một tuần để bạn dũng cảm thừa nhận sai lầm của mình. Dù lý do có thể là gì thì việc bạn để xảy ra sai sót cũng không thay đổi được. Lúc này, nhanh chóng tìm ra khuyết điểm và sửa chữa kịp thời sẽ tốt hơn cho việc thăng tiến của bạn.

Về tình cảm, những Xử Nữ độc thân khá kiên cường, bạn nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội với mong muốn tìm được một nửa phù hợp. Sự chủ động bất ngờ này có thể sẽ mang đến cho bạn một số cơ hội tốt, hãy cùng trân trọng nhé.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 17-23/10/2022 - Hình 2

Về công việc, do tích cực học hỏi từ những đồng nghiệp có kinh nghiệm và năng lực tốt nên bạn làm việc nhanh nhẹn, hiệu quả hơn. Ngoài ra, bạn là người khá kiên nhẫn, luôn cố gắng tìm hiểu cho đến khi làm rõ vấn đề.

ADVERTISEMENT

Tình hình tài chính của bạn trong tuần này ở trạng thái ổn định khi bạn không có khoản tiền nào khác ngoài nguồn thu nhập chính của mình. Nếu bạn muốn chi tiêu cho những sở thích đòi hỏi bạn phải tiết kiệm một ít mỗi ngày hoặc tìm thêm việc để làm.

7. Tử vi của Thiên Bình tuần mới từ 17-23/10/2022

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình rất tự tin trong tuần này, bạn không ngừng nỗ lực để vượt ra khỏi vùng an toàn của bạn thân. Có rất nhiều chuyện không vui đã xảy đến với bạn, những ngày vừa qua thực sự rất mệt mỏi và chán nản, nhưng khi bình tâm lại, bạn nhận ra rằng mình cần phải quên đi và tìm cho mình một con đường mới, một tương lai mới.

Thiên Bình vẫn còn độc thân, mặc dù gặp được đối tác phù hợp, cả hai có nhiều khoảng thời gian vui vẻ bên nhau nhưng không có tiến triển nào đáng kể vì không ai muốn chủ động. Đây sẽ là một tuần không mấy suôn sẻ cho các cặp đôi đang yêu. Bạn khó kiềm chế cơn tức giận đối với đối tác của mình vì bạn luôn sẵn sàng tận dụng mọi cơ hội để tranh cãi với đối phương.

Về công việc, Thiên Bình đang phát triển một cách chậm rãi, từ tốn nhưng vẫn theo đúng kế hoạch. Có thể bạn sẽ được giao nhiều nhiệm vụ mới trong tuần này, đừng quá nôn nóng và ủ rũ, thay vào đó, hãy tận dụng tối đa sự tích cực và điểm mạnh của mình.

Tuần này, Thiên Bình quản lý tài chính khá tốt và biết cách sử dụng tiền đúng mục đích. Trong lĩnh vực đầu tư, có quý nhân khuyên bảo nên bạn nhận ra nhiều điều, và bắt đầu lên kế hoạch rõ ràng hơn cho bản thân để phấn đấu. Nhờ vậy, thu nhập cũng khởi sắc hơn so với kỳ trước.

8. Tử vi của Bọ Cạp tuần mới từ 17-23/10/2022

ADVERTISEMENT

Bọ Cạp độc lập nhưng không phải lúc nào cũng làm mọi thứ một mình và gánh chịu tất cả. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ với người khác vì người kia cũng muốn giúp đỡ bạn. Sự tương tác qua lại có thể khiến mối quan hệ giữa Bọ Cạp và những người xung quanh trở nên hài hòa, rút ​​ngắn khoảng cách với nhau.

Bọ Cạp độc thân có khả năng thu hút người khác phái rất lạ, nhiều người nảy sinh mối quan hệ với đối tác khi làm việc chung. Những trải nghiệm bất ngờ này sẽ giúp bạn sớm tìm được người thành đôi. Người đã có gia đình sẽ giải quyết được mọi mâu thuẫn, hiểu lầm với người ấy, bao dung và nhường nhịn nhau nên sẽ không còn đối đầu gay gắt như trước nữa.

Trong vấn đề công việc, mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ, không có biến động nào đáng kể nên mang đến cho chòm sao này cảm giác nhàm chán đôi chút. Bạn không còn nhiều đam mê và nhiệt huyết trong công việc như trước.

Tuần này Bọ Cạp không sáng suốt trong vấn đề tiền bạc chút nào. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị lừa đảo, tiền mất tật mang. Đừng vì cả tin mà cho vay một số tiền lớn, dù họ hứa chỉ vay trong 1 ngày nhưng nếu quá tin tưởng bạn mình sẽ phải nhận hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

9. Tử vi của Nhân Mã tuần mới từ 17-23/10/2022

Tử vi cho biết Nhân Mã nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc sức khỏe của bản thân. Nghỉ ngơi là cách đơn giản nhất để cuộc sống bớt căng thẳng, tham gia một số hoạt động hữu ích như tập thể dục hàng ngày, tạm gác điện thoại hay các thiết bị điện tử khác là điều cần thiết lúc này.

Về tình duyên, người độc thân có thể được nhiều người theo đuổi. Có những người rất tích cực tìm kiếm tình yêu của chòm sao này nhưng bản thân bạn lại không biết phải làm thế nào nên chưa thể đưa ra quyết định ngay lập tức. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, bạn và người ấy chỉ rơi vào trạng thái căng thẳng vì tính trẻ con của bạn.

ADVERTISEMENT

Nhân Mã có thể phát huy tối đa lợi thế của mình trong tuần này. Công việc của bạn đang tiến triển theo đúng kế hoạch mà bạn đã vạch ra. Tuần này dự đoán rằng với lòng dũng cảm của mình, bạn sẽ khéo léo xoay chuyển tình thế.

Tình hình tài chính của bạn lúc này tương đối tốt. Nhiều người có thêm thu nhập từ việc làm thêm… Nhưng sức khỏe không được tốt lắm vì Nhân Mã quá bận rộn, có nhiều vấn đề phải lo nên không có thời gian nghỉ ngơi.

10. Tử vi của Ma Kết tuần mới từ 17-23/10/2022

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết đã học cách trân trọng mọi cơ hội đến với họ trong tuần này. Bạn không còn lười biếng để tuột mất cơ hội nữa. Hy vọng bạn có thể duy trì thói quen tốt này, từ từ tiến bộ, không ngừng vượt lên chính mình.

Nếu còn độc thân, Ma Kết có những rung động kỳ lạ với một người mới. Sự thoải mái khi ở bên cạnh bạn đời khiến bạn cảm thấy an toàn và tự tin, muốn học hỏi thêm. Nếu bạn nghiêm túc với tình yêu này, hãy thử chủ động một lần.

ADVERTISEMENT

Công việc của bạn trong tuần này sẽ đặc biệt tốt, không gì có thể ngăn cản bạn tiến về phía trước. Tuy nhiên, đừng chủ quan, nóng vội kẻo phải gánh hậu quả về sau mà không tìm ra cách giải quyết.

Tình hình tài chính của Ma Kết không có chuyển biến rõ ràng trong tuần này. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể tiêu xài hoang phí, hãy tiết kiệm để đảm bảo cho tương lai.

11. Tử vi của Bảo Bình tuần mới từ 17-23/10/2022

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo cho biết Bảo Bình cần học cách cư xử đúng mực, dù có chuyện gì xảy ra cũng đừng vội vàng hay phản ứng tiêu cực. Giữ bình tĩnh trước bất cứ chuyện gì xảy ra là điều cần thiết, đừng để những hành động bốc đồng khiến bạn phải hối hận về sau.

Người độc thân trong thời gian này bỗng nhiên thường hoài niệm về quá khứ, đây là nguyên nhân khiến tâm trạng hiện tại không được tốt. Tình cảm cũ bất chợt ùa về và làm đảo lộn một phần cuộc sống hiện tại của bạn, điều này sẽ không tốt cho bạn nếu nó kéo dài.

Về công việc, tâm trạng của Bảo Bình không được tốt cho công việc, nhưng may mắn là khối lượng công việc không quá nhiều, không đủ để làm khó bạn nên không ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Đối với công việc, bạn luôn có thái độ làm việc chuyên nghiệp nên sẽ không để những yếu tố ngoại cảnh khiến kết quả công việc của mình bị giảm sút.

Tình hình tài chính của bạn nhìn chung là tốt. Nhưng có thể Bảo Bình sẽ gây ra một số xung đột lợi ích với bạn bè, điều này cần được xử lý cẩn thận nếu không sẽ khiến mối quan hệ phải trả giá.

12. Tử vi của Song Ngư tuần mới từ 17-23/10/2022

ADVERTISEMENT

Song Ngư cần chú ý hơn trong việc trao đổi, nói chuyện với mọi người, đừng tự mình quyết định mọi việc, vì điều này sẽ khiến mọi người cảm thấy vô cùng bất mãn. Người độc thân thu hút khá nhiều người khác phái nhưng có vẻ như bạn vẫn còn kén chọn, chưa vội đón nhận tình cảm từ ai đó. Song Ngư cần thêm thời gian để hiểu nhau hơn. Vận trình tình cảm của cặp đôi này đang có dấu hiệu đi xuống.

Những ý tưởng của cung hoàng đạo này được đồng nghiệp đ.ánh giá cao vì góp phần cải thiện tình hình khó khăn hiện tại của cả nhóm. Hãy tận dụng lợi thế này, đừng ngại đưa ra những đóng góp cụ thể.

Công việc của bạn sẽ phải tiếp xúc với những kế hoạch mới và gặp gỡ khách hàng. Hãy sử dụng khả năng thuyết phục của mình để khiến họ đồng ý với những dự án, sản phẩm của bạn. Dù phải đối mặt với nhiều áp lực nhưng điều đó giúp Song Ngư tích lũy được nhiều kỹ năng cho bản thân.

Vấn đề tiền bạc sẽ không quá thuận lợi với chòm sao này trong tuần mới. Bạn nên cẩn thận trước khi quyết định đầu tư kẻo rơi vào bẫy của những kẻ lừa đảo mà không hay biết gì.

Các bạn xem dự báo tuần mới của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Song Tử từ 17-23/10/2022. Thông tin chỉ có tính chất tham khảo để bạn có những lựa chọn sáng suốt và phù hợp hơn trong tuần mới.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vụ mèo golden bị giẫm đạp: Bạn trai của chủ mèo lên tiếng, diễn biến mới gây bức xúc03:03Video: 2 VĐV bóng chuyền Hàn Quốc nhảy khiêu khích nhau trên nền nhạc See Tình Hoàng Thùy Linh gây 'bão' mạng01:08Trang Nemo khoe “bụng bầu” sau Tết, cộng đồng mạng há hốc mồm phát hiện ra 1 sự thật!03:10Lindo manh động, đòi vi phạm pháp luật vì Quang Linh, muốn cho 1 nhân vật ‘bay màu’02:58Chị Gái Giấu Em Trai, Bất Ngờ Trở Về Dự Đám Cưới: Tình Thân Là Nhất01:26Rộ tin hot tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 2001:34Shark Bình về nhà Phương Oanh ăn Tết, ra mắt đại gia đình, bố mẹ ‘vợ’ có thái độ gây sốc03:05Thanh niên từ TP.HCM về quê ăn tết ‘mất tích’ 10 ngày và cái kết khiến dân tình ngã ngửa?03:11MXH tranh cãi nảy lửa ổ bánh mì 90.000 đồng trên đỉnh núi Bà Đen và sự thật khiến ai cũng “quay xe”?03:24Shark Hưng gây náo loạn MXH dịp đầu năm với quan điểm “an cư”: Có 1 tỷ vay 4 tỷ thì cả đời trả nợ03:29Lê Bống bị ném đá vì tổ chức sinh nhật cho người quản lý quá cố ở nghĩa trang03:05Bữa cơm bất ổn của chàng trai U30: Vừa ăn vừa nghe mẹ giục lấy vợ đi01:01MXH xôn xao nguyên nhân khiến TikToker Bích Tuyền qua đời, người thân, bạn bè đau buồn đến tang lễ03:31Chủ khách sạn tại Đà Lạt bị “tố” miệt thị, phân biệt người gốc Hoa: Chính quyền vào cuộc?03:32Lê Công Phước "Bạch Công Tử": Tay chơi bậc nhất trời Nam, đốt tiền cho Ba Trà đến thảm kịch cuối đời05:25Team Châu Phi của Quang Linh bất ngờ đăng đàn cầu cứu, Tiến Nguyễn có biểu cảm gây sốc03:25Team Châu Phi thay Quang Linh ghé thăm, chúc Tết gia đình, mẹ Liệu tiết lộ chuyện xúc động03:10Lê Thị Dần bức xúc lên tiếng khi bị nói nổi tiếng, giàu sang rồi bỏ chồng03:02Team Châu Phi "đáp trả" khi bị chỉ trích vì về VN suốt ngày livestream, "bắt" về Angola giúp đỡ dân?03:26Quang Linh bị nhân vật bí ẩn dọa, bắt xóa toàn bộ clip trên kênh, Lindo nổi giận đòi chiến tới cùng03:08
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Khung giờ vàng cúng rằm tháng Giêng 2023 để cả năm may mắn
09:32:57 03/02/2023
Giờ sinh được Thần Phật chở che 'vô tai vô nạn', cả đời giàu sang
19:45:05 03/02/2023
Cúng Rằm tháng Giêng chuẩn chỉnh, Thần linh ưng bụng ban tài
15:05:42 02/02/2023
3 con giáp cứ yêu là 'gian díu mập mờ' chẳng biết đâu mà lần
14:23:04 02/02/2023
3 con giáp hao tốn tiền của, tình duyên trắc trở tháng 2/2023
09:28:00 03/02/2023
Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Năm 2/2/2023: Xanh vỏ, đỏ lòng
18:04:46 02/02/2023
3 con giáp làm đâu thắng đó, liên tiếp nhận tin vui về tiền bạc trong tháng 2
09:22:55 03/02/2023
Rằm tháng Giêng, nên cúng ở nhà hay trên chùa?
16:51:05 02/02/2023
Nên cúng rằm tháng Giêng trong nhà hay ngoài trời?
17:15:32 02/02/2023
Con giáp vận khí nở hoa, thăng tiến vùn vụt trong tháng 2
19:34:54 03/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

O Sen lên tiếng khi bị họa sĩ mắng sân si, người bóc phốt nói thêm 1 câu khiến ca sĩ phải thức tỉnh
17:04:17 03/02/2023
Chủ đề tranh cãi hot nhất xứ Hàn: Nhìn Song Hye Kyo bị chửi lúc ly hôn mới thấy Song Joong Ki tàn nhẫn đến thế nào?
19:36:22 03/02/2023
Tô Đình Khánh trải lòng khi chăm vợ bầu bị ốm những tháng cuối thai kỳ
18:05:20 03/02/2023
4 tháng sau đám cưới, Út Nhị thông báo có "thiên thần nhí"
17:31:49 03/02/2023
Cận cảnh cơ ngơi hoành tráng của Lê Thị Dần ở quê Thanh Hóa
17:37:05 03/02/2023
Tổng cục Hải quan lên tiếng vụ cán bộ bị "tố" lên máy bay yêu cầu khách xóa bài đăng Facebook
20:19:24 03/02/2023
Kết hôn với ca sĩ Bảo Anh, Bằng Cường: "Cô ấy là quý giá nhất, quan trọng nhất với tôi"
18:39:33 03/02/2023
Nam Thư khoe không gian miệt vườn thoáng đãng tại quê nhà
21:57:04 03/02/2023
Bố mẹ tôi bất ngờ khi được thông gia đối đãi quá tốt
18:02:30 03/02/2023
Cái kết của Titanic sau 25 năm vẫn còn gây tranh cãi, đạo diễn làm một điều khiến khán giả phải thán phục
20:30:07 03/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngày 3/2: Dây tơ hồng se duyên những tuổi nào?

19:38:41 03/02/2023
Những cái tên được nhắc sau đây gặp may mắn trên phương diện tình cảm, hạnh phúc trào dâng khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tỵ...

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 3/2/2023: Bỗng dưng bị ghét

19:30:04 03/02/2023
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 3/2/2023 cho thấy, Kim Ngưu trải qua một ngày an toàn dễ chịu, công việc suôn sẻ giúp bạn hứng khởi hơn nhiều...

Ngày 2/2 Phật Bà mở lối, 3 tuổi buôn bán 'trúng quả đậm'

18:01:50 02/02/2023
Trước tiên xin được chúc mừng tuổi Tý vì nhanh chóng bước qua giai đoạn khó khăn của chuỗi ngày cuối tháng 1 Dương lịch. Đến đây, bản mệnh được Tam Hội ghé thăm nên không cần lo lắng về sự nghiệp của mình...

Sau ngày vía Thần Tài: 3 tuổi THỤ LỘC đầy kho, tiền tiêu xả láng

21:49:55 01/02/2023
Tam Hội giúp sức mang đến thời điểm đầy ắp niềm vui cho tuổi Dậu trên phương diện công danh sự nghiệp. Ngay từ sau ngày vía Thần Tài, bản mệnh cảm nhận được may mắn đang dần hé cửa với mình...

Từ ngày 10 đến 14/1 Âm lịch, Nam Tào chấm sổ 3 tuổi đổi vận

21:46:46 01/02/2023
Chúc mừng 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ từ ngày 10 đến 14/1 Âm lịch, công việc sang trang mới gặt hái thành công vang dội...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 1/2/2023: Sóng gió không nản

21:43:06 01/02/2023
Thiên Quan lâm vận khiến tuổi Tý cảm thấy mệt mỏi khi nối tiếp chuỗi ngày làm việc sau kì nghỉ Tết, có vẻ như bản mệnh còn vương vấn không khí Tết nên chưa thể tập trung vào công việc...

Tết Nguyên Tiêu cúng chè trôi nước: Tài vận lênh đênh như lời đồn?

21:39:49 01/02/2023
Tết Nguyên Tiêu hay chính là Rằm tháng Giêng thường được người Việt chuẩn bị tỉ mỉ, chu đáo nhưng không phải ai cũng hiểu ý nghĩa từng món ăn...

Tử vi 12 con giáp ngày 2/2/2023: Tuổi Mão tài chính có chút khó khăn

19:45:25 01/02/2023
Tử vi 12 con giáp ngày 2/2/2023 nhận định về công việc, tài chính, con số may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...
ADVERTISEMENT

4 con giáp vận đỏ như son, công việc thăng hoa ngày đầu tháng 2

19:16:37 01/02/2023
Chúc mừng 4 con giáp gặp nhiều may mắn, không chỉ sự nghiệp được cải thiện mà chuyện tình cảm cũng tốt đẹp trong ngày đầu tháng 2...

3 con giáp sa sút bất ngờ, dự báo thất thoát tiền bạc ngày 1/2

18:37:40 01/02/2023
Tử vi hôm nay dự đoán có 3 con giáp gặp nhiều sóng gió, sa sút bất ngờ... đòi hỏi bản mệnh phải bình tĩnh để đương đầu mọi tình huống xảy đến...

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 31.1.2023

10:23:02 01/02/2023
Xem tử vi hằng ngày năm 2023, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi...

4 con giáp gặp thị phi, công việc lỡ dở ngày vía Thần Tài

13:15:24 31/01/2023
Đúng ngày vía Thần Tài, 4 con giáp này có cẩn thận chú ý tới thế nào cũng khó tránh khỏi điều tiếng thị phi, gặp chuyện không may...

Vị trí nên đặt két sắt ngày vía Thần Tài để hút tài lộc

13:11:23 31/01/2023
Két sắt tốt nhất nên được đặt nằm ngang và vuông góc với ngôi nhà. Nghĩa là không hướng ra ngoài đường, cũng không được hướng vào phía trong nhà. Như vậy mới có thể phát huy công năng một cách tối ưu nhất...

3 con giáp hưởng lộc trời ban ngày vía Thần Tài

13:06:32 31/01/2023
Trong ngày vía Thần Tài có 3 con giáp được hưởng lộc trời ban, vận trình khởi sắc, tình duyên rực rỡ, tài lộc tới tấp...

Đầu năm làm ngay 3 điều này giúp cả năm vận đỏ như son, tiền bạc dư dả

12:51:09 31/01/2023
Ví tiền là vật không thể thiếu của chúng ta khi ra đường. Theo chuyên gia phong thủy, khi sử dụng ví lưu ý 3 điều sau để cả năm vận đỏ như son...

Ngày vía Thần Tài 2023 mua gì để cả năm sung túc?

11:59:29 31/01/2023
Ngoài mua vàng, nhiều người còn mua đá phong thủy, tượng thiềm thừ... trong ngày Vía Thần Tài để mong một năm sung túc, làm ăn thuận lợi...
ADVERTISEMENT

Ngày 30/1 Nguyệt Lão se duyên, 3 tuổi hạnh phúc giăng lối

23:09:02 30/01/2023
Chuyện tình cảm của tuổi Sửu trong ngày có đôi phần tiến triển nhờ cục diện Thủy sinh Mộc, trong ngày bạn dễ dàng hòa hợp với mọi người xung quanh. Với người độc thân nhờ tính tình hiền lành, hài hước thu hút đối tượng khác giới chủ độn...

Tử vi tuần mới 12 con giáp 30/1/2023 - 5/2/2022: Lột xác choáng ngợp

22:29:04 30/01/2023
Tử vi tuần mới 30/1- 5/2/2023 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, tài lộc chi tiết nhất:...

Ngày 10/1 Âm lịch Thần Tài mở kho vàng, 3 tuổi đại HÊN

22:17:12 30/01/2023
Ngày vía Thần Tài 10/1 Âm lịch dự đoán có 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, hứng trọn lộc trời, đại cát đại lợi...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Mẹ mời 10 khách bảo chị dâu nấu nướng, chị tươi cười bưng mâm cơm lên khiến tất cả tái mặt

Góc tâm tình

23:06:54 03/02/2023
Khách khứa đến đông đủ, chị dâu tươi cười bưng mâm cơm đầy ắp lên. Mọi người còn đang háo hức không biết chị dâu chiêu đãi khách của mẹ chồng món gì, đến khi nhìn rõ những thứ trên mâm, tất cả đều phải tái mét mặt...

“Chuột đồng” phá hàng trăm gốc bầu của nông dân

Pháp luật

23:06:43 03/02/2023
Nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) tối 3/2 xác nhận, đã khám nghiệm hiện trường để thu thập chứng cứ, tiến hành điều tra vụ hủy hoại tài sản là cây trồng của nông dân ở địa phương này...

"O Sen" Ngọc Mai: Từ cái tên vạn người mê sau đăng quang The Masked Singer đến việc bị hàng loạt khán giả "quay xe" chỉ trích, vì đâu nên nỗi?

Nhạc việt

23:00:28 03/02/2023
Hậu chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ, Ngọc Mai đang dần mất điểm trong lòng công chúng vì loạt lùm xùm không đáng có...

Hôn lễ của Hoa hậu chuyển giới Nong Poy: Cô dâu sẽ đeo 5 kg vàng trong ngày cưới

Sao châu á

23:00:03 03/02/2023
Trang Teenee cho biết theo nghi lễ trên, cô dâu mới Nong Poy sẽ đeo vàng khắp người trong ngày cưới, được gọi là cô dâu vàng ...

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xác lập thành công kỷ lục Guinness mới

Sao việt

22:51:44 03/02/2023
Buổi xác lập kỷ lục diễn ra vào tối 3.2 (giờ Việt Nam), trễ hơn 1 tiếng so với dự kiến ban đầu. Quốc Cơ - Quốc Nghiệp phải vừa bịt mắt, vừa chồng đầu leo lên 10 bậc thang, đi ngang con đường dài 10m, sau đó đi xuống 10 bậc thang...

Mẹ vợ 'bóc phốt' Kim Tử Long trên sóng truyền hình

Tv show

22:29:43 03/02/2023
Xuất hiện tại chương trình Mẹ chồng nàng dâu, NSƯT Kim Tử Long và mẹ vợ là nghệ sĩ cải lương Xuân Yến có những chia sẻ về việc từ chị em đồng nghiệp thân thiết đến mẹ vợ - con rể...

SAO bóng chuyền Brazil gặp họa vì kích động "sự đáng sợ" với Tổng thống

Sao thể thao

21:43:58 03/02/2023
Hiện tại, cầu thủ 35 tuổi đã bị CLB chủ quản Cruzeiro đỉnh chỉ thi đấu vô thời hạn. Wallace sau khi tạo bài đăng thăm dò trên tài khoản mang xã hội đã hối lỗi, anh lập tức có động thái xin lỗi khán giả...

Nhan sắc mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Thái Lan sắp lấy chồng

Người đẹp

21:38:41 03/02/2023
Nong Poy được mệnh danh là mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Thái Lan. Ngày 1/3 tới đây, cô sẽ tổ chức đám cưới với doanh nhân Oak Phakwa Hongyok...

Người đàn ông hóa trang thành cô dâu trong đám cưới của bạn thân

Netizen

21:05:50 03/02/2023
Trong đám cưới mỗi người chắc chắn không thể thiếu được hội bạn thân, những người mà vốn dĩ xa lạ lại trở nên thân thiết, cùng chúng ta san sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống...

Tên lửa phòng không của Đức sẵn sàng tác chiến tại Ba Lan

Thế giới

20:47:17 03/02/2023
Trích dẫn thông tin từ Bundeswehr (Lực lượng vũ trang Đức), tờ Rzeczpospolita cho biết thêm 350 binh sỹ Đức đã được điều động đến Ba Lan cùng với các tổ hợp tên lửa Patriot và có thể tăng lên 650 binh sỹ trong trường hợp cần thiết...

Cái kết của Nhà Bà Nữ: Cần lắm lời xin lỗi cho những người đàn ông!

Phim việt

20:39:05 03/02/2023
Tập trung đẩy mạnh các tình tiết câu nước mắt nhưng Trấn Thành lại không biết giải quyết ra sao khiến cái kết của Nhà Bà Nữ trở nên hụt hẫng...

Mỹ nhân bị "ném đá" nhiều nhất phim Hàn hiện tại: Lạm dụng thẩm mỹ nên ngày càng đơ, liên tục chọn phải kịch bản dở

Phim châu á

20:34:37 03/02/2023
Bên dưới những bình luận về phim trên trang Mydramalist, khán giả để lại rất nhiều bình luận tiêu cực về màn tái xuất của Im Soo Hyang. Khán giả cho rằng biểu cảm của cô quá đơ cứng do lạm dụng thẩm mỹ, tiêm botox quá nhiều...

Đây là sao nữ được cho là nguyên mẫu tạo nên Nhà Bà Nữ, Trấn Thành còn tuyên bố “làm phim này tặng cho em”?

Hậu trường phim

20:21:20 03/02/2023
Bằng chứng là sau khi xem xong Nhà Bà Nữ, Trương Quỳnh Anh đã được bắt gặp khóc nức nở, còn bảo rằng câu chuyện trong phim giống bản thân quá...