Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 19/4 đến 25/4: Tuổi Dậu sự nghiệp thành công, tuổi Mão có vận may về tài lộc

Tử vi tuần mới của 12 con giáp ngày 19/4 đến 25/4/2021 cho thấy, trong tuần này tuổi Dậu sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Tuổi Mão lại vô cùng may mắn về đường tài vận.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 19/4 đến 25/4/2021, tuổi Tý sẽ có ngày khởi đầu tuần với chút ít rắc rối. Tuy nhiên, nếu vượt qua được những điều này thì thời điểm sau đó chính là lúc bản mệnh phát huy điểm mạnh của mình. Đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu cho thấy bản mệnh sẽ được cất nhắc.

Trong tuần này, vấn đề tài chính của tuổi Tý cũng khá tốt, đặc biệt là vào thời điểm cuối tuần. Tài tinh hỗ trợ sẽ giúp con giáp này nhận được khoản thu nhập chính đáng tương xứng với công sức đã bỏ ra. Đây chính là nguồn cổ vũ lớn lao cho bản mệnh.

Song tiểu hao khuyên tuổi Tý làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bản mệnh cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Trong phương diện tình cảm, tuổi Tý sẽ gặp phải nhiều điều không như ý muốn. Những người đã lập gia đình dễ tranh cãi với nửa kia vì những quan điểm không thống nhất. Dù có nóng nảy đến mấy, bản mệnh cũng không nên nói những lời gây tổn thương đối phương.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 19/4 đến 25/4/2021 của 12 con giáp , tuổi Sửu nên tránh va chạm với những người có chức có quyền, nếu không con giáp này rất dễ sẽ vướng phải rắc rối. Hãy nhìn nhận lại quan điểm của bản thân trước khi nêu ý kiến, có thể chính bản mệnh mới là người đang mắc sai lầm hoặc quá cố chấp trên một vấn đề nào đó.

Hung tinh chiếu mệnh cũng cảnh báo con giáp này hãy cẩn thận với những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bản mệnh, khiến công việc gặp nhiều rắc rối. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe .

Tuy nhiên, trong tuần này may mắn lại đến với người làm đầu tư, kinh doanh. Tuổi Sửu sẽ có cơ hội bứt phá vào thời điểm này. Cát tinh xuất hiện cho thấy bản mệnh có thể tìm được cơ hội để khẳng định bản thân vào giữa tuần.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu có nhiều điểm sáng vào thời điểm đầu tuần và giữa tuần. Bản mệnh có nhiều cơ hội để làm quen với những đối tượng triển vọng. Hãy mở lòng mình hơn để đôi bên có thể tìm hiểu kỹ hơn về nhau, từ đó đưa ra những quyết định chính xác.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 19/4 đến 25/4/2021, đầu tuần tuổi Dần sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn. Con giáp này có thể vướng vào rắc rối do đồng nghiệp hoặc bạn bè gây ra. Hãy bình tĩnh để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất chứ không nên nóng nảy, phản kháng quá mạnh mẽ hoặc theo cách tiêu cực, gây ấn tượng xấu cho người khác.

Nếu không ngừng cố gắng thì thời điểm cuối tuần chính là lúc bản mệnh lấy lại được lòng tin của mọi người. Cấp trên sẽ có cái nhìn đúng đắn về bản mệnh, bản mệnh sẽ không rơi vào cảnh bị kẻ xấu hãm hại.

Về đường tình duyên, người đã lập gia đình có thể phải đối diện với rắc rối do đôi bên không ai chịu nhường ai, ai cũng khăng khăng với quan điểm của cá nhân mình. Cả hai đều cần phải học cách đặt mình vào vị trí của người khác, không nên bắt người khác luôn luôn phải nghe theo ý mình.

Tuần này nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng khá tốt đẹp, đặc biệt là với nữ mệnh. Bản mệnh có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí nhận ra ai là người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bản mệnh.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 19/4 đến 25/4: Tuổi Dậu sự nghiệp thành công, tuổi Mão có vận may về tài lộc - Hình 1
Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 19/4 đến 25/4/2021, đầu tuần tuổi Dần sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới từ ngày 19/4 đến 25/4/2021 của 12 con giáp, thời điểm đầu tuần là thời điểm tuổi Mão có vận may về tài lộc, nhất là với những ai đang làm nghề tự do. Con giáp này có thể tìm được những công việc hoặc hợp đồng béo bở, giúp phần cải thiện kinh tế trong thời buổi khó khăn này.

Với những người làm công ăn lương, bản mệnh cần chú ý hơn trong cách cư xử, không nên chủ động gây hấn với đồng nghiệp hoặc bạn bè xung quanh. Nếu có quan điểm bất đồng, đôi bên phải giải quyết một cách thiện chí chứ không nên tranh cãi căng thẳng.

Tử vi tuần khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, con giáp này càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bản mệnh sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân thường hay khép mình, không chịu mở rộng lòng với những ai có ý định tiếp cận. Con giáp này cho rằng những người đến với mình thường không chân thành, và cho dù có tiến xa hơn thì cũng không đi tới đâu. Tuổi Mão cần phải dần thay đổi những suy nghĩ bi quan của mình.

Tuổi Thìn

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 19/4 đến 25/4/2021, vào thời điểm đầu tuần, tuổi Thìn có thể tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh. Con giáp này hãy mạnh dạn nêu lên ý kiến của bản thân, bởi có thể những quan điểm của bản mệnh sẽ góp phần giúp công ty lớn mạnh hơn và bản mệnh sẽ được cấp trên đánh giá cao.

Tuy nhiên, dù có đạt được thành thành tích xuất sắc đến đâu đi chăng nữa, con giáp này cũng không nên quá tự tin, thậm chí là kiêu ngạo với khả năng của mình. Nếu không, bản mệnh dễ rơi vào cảnh tranh đấu, thậm chí là sa cơ lỡ vận.

Trong tuần mới này, vấn đề tài chính của tuổi Thìn có nhiều điểm sáng vào thời điểm đầu tuần và giữa tuần. Con giáp này có thể tìm được hướng đi mới cho bản thân, giúp tiền vào túi một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn nhiều.

Cát tinh chiếu mệnh cho thấy người độc thân có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bản mệnh phát triển một cách hài hòa. Nếu bản mệnh chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 19/4 đến 25/4/2021 của 12 con giáp, tuổi Tỵ làm ăn tốt vào thời điểm đầu tuần. Con giáp này có thể được thừa hưởng hoặc được thưởng một khoản đáng kể, giúp bản mệnh có thể tự tin bắt tay vào mọi kế hoạch đặt ra từ trước đó và gặt hái được thành công.

Tuy nhiên những người làm công ăn lương nên chú ý cách cư xử không chỉ với cấp trên mà cả với những người cấp dưới của mình. Tuổi Tỵ không nên nóng nảy, nói năng thiếu suy nghĩ, gây phản cảm cho người nghe. Dù lời góp ý của bản mệnh xuất phát từ những ý định tốt đi chăng nữa thì phương thức biểu đạt cũng phải tốt.

Tử vi tuần khuyên tuổi Tỵ nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà. Trước khi rời nhà, bản mệnh nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Tuần này tuổi Tỵ gặp nhiều khởi sắc trong chuyện tình cảm vào thời điểm giữa tuần. Bản mệnh và nửa kia dần học được cách lắng nghe và thấu hiểu cho nhau. Hai người không còn mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt, đồng thời luôn thảo luận với nhau trước khi tiến hành những công to việc lớn.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 19/4 đến 25/4/2021, dù có tài tinh chiếu mệnh nhưng tuổi Ngọ vẫn cần phải cẩn trọng trong chuyện làm ăn. Bản mệnh cần biết thế nào là đủ để dừng lại đúng lúc, không nên quá tham lam, thậm chí là muốn chiếm cả những thứ không phải là của mình.

Trong công việc con giáp này cần phải đặc biệt chú ý cách cư xử. Hung tinh xuất hiện mang lại những tác động xấu, khiến bản mệnh dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, thậm chí gây ấn tượng xấu với những người còn chưa hiểu rõ về mình.

Về đường tình duyên tuổi Ngọ sẽ gặp phải một vài va vấp vào thời điểm đầu tuần, thế nhưng đến giữa tuần, bản mệnh sẽ dần tìm được cách giải quyết thích hợp cho mọi vấn đề. Vợ chồng bắt đầu biết quan tâm và chia sẻ với nhau nhiều hơn, cùng chung tay vượt qua khó khăn trước mắt.

Sao chủ đào hoa cho thấy tuổi Ngọ vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bản mệnh trở nên dễ dãi, chấp nhận tất cả mọi người có ý định tiếp cận. Con giáp này phải tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 19/4 đến 25/4: Tuổi Dậu sự nghiệp thành công, tuổi Mão có vận may về tài lộc - Hình 2
Tử vi tuần mới từ ngày 19/4 đến 25/4/2021, dù có tài tinh chiếu mệnh nhưng tuổi Ngọ vẫn cần phải cẩn trọng trong chuyện làm ăn.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 19/4 đến 25/4/2021 của 12 con giáp, tuổi Mùi cần phải hết sức cẩn trọng trong công việc vào thời điểm này, bởi sẽ phải chịu nhiều tác động xấu do hung tinh. Bản mệnh không nên nóng nảy tranh cãi với mọi người mà trước nhất cần nhìn nhận lại bản thân xem những điều mình đang làm có thực sự chính xác.

Tuy nhiên, trong tuần này người làm ăn vẫn có cơ hội để khẳng định giá trị của bản thân mình. Tuổi Mùi tìm được những mối làm ăn khá, dù có thể không mang lại lợi lộc ngay lập tức nhưng sẽ có nhiều hứa hẹn trong tương lai. Hãy cố gắng thực hiện đúng kế hoạch đã vạch ra.

Trong tuần mới này tuổi Mùi dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bản mệnh cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Trong chuyện tình duyên thì tuần này có cả những niềm vui và nỗi buồn đến với bản mệnh, vì thế mà bản mệnh cần phải ổn định cảm xúc của mình. Dù vợ chồng có gặp trục trặc cũng không nên bi quan, thậm chí là nghi ngờ nửa kia của mình. Hãy dần dần giải quyết rắc rối bằng cách trò chuyện và thấu hiểu nhau.

Tuổi Thân

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 19/4 đến 25/4/2021, tuổi Thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, dễ dàng gây ấn tượng tốt với những người làm lãnh đạo. Thậm chí bản mệnh có cơ hội được cất nhắc và có những bước tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Về mặt tài chính bản mệnh có thể sẽ phải tốn tiền để khắc phục những sai lầm do sự bất cẩn trước đó gây nên. Đó chính là một trong những bài học đắt giá bản mệnh cần phải rút ra để tránh mắc phải trong tương lai. bản mệnh không nên trách móc bản thân quá nhiều, quan trọng là cần nghĩ cách giải quyết vấn đề.

Nhờ có cát tinh phù trợ nên đến tận cuối tuần, bản mệnh mới gặp được nhiều chuyện thuận lợi hơn. Con giáp này có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những sai lầm vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, tuổi Thân hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này là người sĩ diện, không muốn xuống nước với đối phương khi đôi bên xảy ra chiến tranh lạnh. Nhưng hãy thử nghĩ lại xem, tình cảm của đôi bên quan trọng hơn hay sĩ diện của bản mệnh quan trọng hơn? Vợ chồng không nên tính chuyện hơn thua nhau, vì làm vậy chẳng mang lại lợi ích gì.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 19/4 đến 25/4/2021 của 12 con giáp, tuổi Dậu cần nắm chắc cơ hội trước mắt để khẳng định vị thế của mình. Con giáp này có năng lực, hãy tin tưởng hơn vào bản thân và đừng chần chừ, do dự nếu có ai đó giao trọng trách cho mình. Bản mệnh hoàn toàn có thể gặt hái được thành công nếu biết chú tâm cho sự nghiệp.

Tình hình tài chính của tuổi Dậu trong tuần này cũng không có nhiều biến động. Con giáp này cần phải có cách chi tiêu khoa học, không nên mua bán quá nhiều thứ không cần thiết chỉ vì hứng thú nhất thời. Hãy để dành tiền cho những điều cần thiết hơn.

Hung tinh mang lại điềm báo bản mệnh cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu . Tuổi Dậu cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Vào thời điểm cuối tuần, chuyện tình cảm của tuổi Dậu có nhiều khởi sắc. Bản mệnh có thể gặp được một vài đối tượng thật lòng với mình. Hãy chủ động hơn khi bắt chuyện với đối phương, có thể đó chính là nửa kia tương lai của mình thì sao ?

Tuổi Tuất

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 19/4 đến 25/4/2021 là thời gian khá khó khăn đối với tuổi Tuất, đặc biệt là vào thời điểm cuối tuần. Con giáp này dễ phải giải quyết những rắc rối do kẻ tiểu nhân gây ra. Đừng quá nóng nảy và hành động nông nổi, hãy bình tĩnh để tìm cách ứng phó thích hợp.

Tuy nhiên, cát tinh vẫn mang lại ít nhiều may mắn cho tuổi tuổi Tuất. Nếu còn trẻ tuổi, bản mệnh hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, không đầu hàng nghịch cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Cơ hội làm ăn có thể đến vào thời điểm đầu tuần. Con giáp này hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định quan trọng, bởi nếu lựa chọn chính xác, bản mệnh có thể được tiếp xúc với những mối làm ăn đầy triển vọng.

Chuyện tình duyên của con giáp này cũng gặp phải ít nhiều biến động, nhưng về tổng thể thì vẫn là khá tốt. Tuổi Tuất cần điều chỉnh tâm trạng của mình, không nên có những cảm xúc quá tiêu cực, bởi mọi chuyện đều có cách của nó, bản mệnh sẽ chẳng bao giờ rơi vào bước đường cùng đâu.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 19/4 đến 25/4: Tuổi Dậu sự nghiệp thành công, tuổi Mão có vận may về tài lộc - Hình 3

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 19/4 đến 25/4/2021 của 12 con giáp, tuổi Hợi sẽ gặp phải một vài rắc rối trong công việc, tuy nhiên nếu bình tĩnh tìm ra phương pháp phù hợp, bản mệnh có thể biến nguy đó thành cơ hội thể hiện bản thân. Đó chính là cách để bản mệnh gây ấn tượng tốt đẹp cho cấp trên và đồng nghiệp.

Tử vi tuần mới khuyên tuổi Hợi nên giữ khoảng cách với những người quyền cao chức trọng trong chính quyền. Khi tranh luận, bản mệnh cần biết dừng lại đúng lúc để vừa chứng tỏ được quan điểm của bản thân nhưng cũng không đắc tội với người khác.

Về mặt tiền bạc, đại hao hung tinh xuất hiện cho thấy con giáp này cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên ỷ vào việc mình ăn nên làm ra để tiêu xài phung phí. Bản mệnh không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi gặp khá nhiều rắc rối cần phải giải quyết ngay, bởi thời gian không phải liều thuốc cho mọi chuyện. Có nhiều khi bản mệnh phải là người chủ động nhận sai, đừng mãi cứng đầu vì như vậy chỉ khiến cho tất cả càng thêm bế tắc.

*Thông tin bài bài viết chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!

Tử vi thứ 2 ngày 19/4/2021 của 12 con giáp: Thìn được quý nhân giúp đỡ, Dậu cẩn thận bị lừa gạt

Xem tử vi thứ 2 ngày 19/4/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Dậu cần đề phòng bị lừa gạt, không nên rót vốn bốc đồng.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 19/4/2021 của 12 con giáp: Thìn được quý nhân giúp đỡ, Dậu cẩn thận bị lừa gạt - Hình 1
Xem tử vi thứ 2 ngày 19/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý có một số cơ hội tốt trong công việc.

Xem tử vi thứ 2 ngày 19/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý có một số cơ hội tốt trong công việc, có lợi cho việc lập kế hoạch tiếp thị và nâng cao hiệu suất làm việc. Về tài chính, Tý có nhiều cơ hội kiếm tiền, tuy nhiên bạn cũng có nhiều khoản phát sinh ngoài ý muốn. Vận trình tình cảm thăng tiến, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Sức khỏe của Tý ổn định, không có gì đáng ngại.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ, bạn được quý nhân giúp đỡ nhưng vẫn phải phấn đấu nhiều hơn. Về tài chính, Sửu có nhiều cơ hội để kiếm tiền, quan trọng là bạn có biết giành lấy hay không mà thôi. Về tình cảm, người độc thân có buổi hẹn hò đầy ấn tượng với người khác giới, người đang yêu có thể gặp được cha mẹ của đối phương. Sức khỏe của Sửu rất tốt do bạn chăm chỉ tập thể dục.

Tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 19/4/2021 của 12 con giáp: Thìn được quý nhân giúp đỡ, Dậu cẩn thận bị lừa gạt - Hình 2

Trong công việc, Dần không có cơ hội phát triển nhưng bạn lại có thể thể hiện năng lực của mình trước mặt mọi người. Tình hình tài chính tuy ảm đạm nhưng bạn có thể dùng tài trí của mình để thu lợi, nên tích cực hơn để tìm kiếm cơ hội tăng thu nhập. Về tình cảm, các cặp đôi có buổi hẹn hò lãng mạn bên nhau. Về sức khỏe, Dần nên trau dồi những thói quen tốt như đi ngủ sớm, dậy sớm.

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Mão diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Mão cần đấu tranh để có thêm cơ hội tăng thu nhập. Về tình cảm, người độc thân dễ gặp được người mình thích, người đang yêu có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên đối phương. Về sức khỏe, Mão dễ bị đau xương khớp, bạn nên chú ý hơn.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 19/4/2021 của 12 con giáp: Thìn được quý nhân giúp đỡ, Dậu cẩn thận bị lừa gạt - Hình 3

Trong công việc, Thìn được quý nhân giúp đỡ nên có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Về tài chính, Thìn nên cẩn thận hơn trong các vấn đề về tiền bạc kẻo phạm sai lầm và trả giá bằng tiền mặt. Về tình cảm, Thìn nên bao dung hơn với đối phương, còn với người độc thân thì hôm nay không phải là thời điểm tốt để tỏ tình. Về sức khỏe, Thìn nên hạn chế hút thuốc, uống bia.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 2 ngày 19/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, sức cạnh tranh trong công việc cao khiến Tỵ bị áp lực, bạn nên cố gắng để giành cơ hội cho mình. Về tài chính, Tỵ có nhiều khoản chi phí phát sinh khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, Tỵ và người ấy có nhiều chủ đề chung để nói chuyện với nhau, mối quan hệ ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, Tỵ dễ cảm thấy mệt mỏi, bạn nên tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 19/4/2021 của 12 con giáp: Thìn được quý nhân giúp đỡ, Dậu cẩn thận bị lừa gạt - Hình 4

Công việc của Ngọ diễn ra khá suôn sẻ, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân và gặt hái được những thành tựu lớn. Về tài chính, thu nhập ổn định, mọi sự nỗ lực của bạn đều được đền đáp xứng đáng. Về tình cảm, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau, mối quan hệ bền chặt. Về sức khỏe, Ngọ nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, hạn chế đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ.

Tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay, Mùi có nhiều cơ hội tốt trong công việc, có lợi cho việc hợp tác dự án, kiểm tra đánh giá hoặc xin việc. Về tài chính, Mùi có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ dự án đầu tư trước đó, chất lượng cuộc sống của bạn được cải thiện đáng kể. Về tình cảm, Mùi được đối phương cưng chiều hết mực khiến những người xung quanh phải ghen tị. Về sức khỏe, Mùi dễ cảm thấy mệt mỏi do thay đổi thời tiết.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 19/4/2021 của 12 con giáp: Thìn được quý nhân giúp đỡ, Dậu cẩn thận bị lừa gạt - Hình 5

Công việc của Thân diễn ra khá ổn định, tuy nhiên con đường phía trước vẫn khá gian nan, bạn nên cố gắng nhiều hơn. Về tài chính, thu nhập ổn định, Thân có thể thoải mái mua sắm những thứ bạn thích. Về tình cảm, người độc thân khép mình, không dám yêu vì sợ bị tổn thương. Về sức khỏe, tuổi Thân dễ bị đau xương khớp, bạn nên chú ý hơn.

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới, Dậu có thể phải làm đi làm lại những việc nhàm chán, bạn dễ sinh chán nản, tâm lý kháng cự, tốt hơn hết là bạn không nên đưa ra quyết định bốc đồng vào thời điểm này. Về tài chính, Dậu cần đề phòng bị lừa gạt, không nên rót vốn bốc đồng. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Dậu nên đi ngủ sớm và dậy sớm, hạn chế uống trà chiều.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 19/4/2021 của 12 con giáp: Thìn được quý nhân giúp đỡ, Dậu cẩn thận bị lừa gạt - Hình 6

Công việc của Tuất diễn ra khá suôn sẻ, những khó khăn trước đó được giải quyết triệt để, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng như cấp trên hài hòa. Về tài chính, Tuất không có nhiều cơ hội kiếm tiền, sự cố gắng của bạn không tỷ lệ thuận với lợi ích bạn đạt được. Chuyện tình cảm có bước đột phá, người đang yêu dễ tìm thấy ý trung nhân của mình, người đang yêu đang rục rịch tiến tới hôn nhân. Về sức khỏe, Tuất không nên mang vác vật nặng kẻo gây ảnh hưởng tới cột sống.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 2 ngày 19/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Hợi nên giải quyết những khó khăn trước mắt trước khi thực hiện nhiệm vụ mới. Về tài chính, Hợi cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có thêm cơ hội kiếm tiền. Về tình cảm, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, một số đôi còn đang tính tới chuyện trăm năm. Sức khỏe của Hợi kém sắc, bạn dễ cảm thấy mệt mỏi.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi thứ 7 ngày 8/5/2021 của 12 con giáp: Ngọ gặp một vài khó khăn, Hợi có nhiều cơ hội tỏa sáng
11:08:40 07/05/2021
4 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón nhận vận may tới tấp, tháng 5 vinh hoa phú quý đầy nhà, tháng 6 sự nghiệp thăng tiến rực rỡ
15:45:56 06/05/2021
Những người có tướng mạo như thế này bảo sao lại luôn gặp xui xẻo, dù tài giỏi đến mấy cũng không khá lên được
11:11:46 07/05/2021
Đúng 0h ngày 7/5/2021, những tuổi được lọt vào ‘bảng vàng’ của thần tài, ‘vàng bạc đầy mình’ làm gì cũng thuận lợi 
18:22:56 06/05/2021
Giải mã ý nghĩa số điện thoại qua từng con số
17:07:36 06/05/2021
Đây là 4 nốt ruồi thiên kim, phụ nữ chỉ cần sở hữu 1 cái cũng đủ sống sung túc, từ giờ đến cuối đời không thiếu thứ gì
11:35:14 08/05/2021
3 vị trí nốt ruồi son phú quý, được mệnh danh là ‘cỗ máy kiếm tiền’, ngồi không tiền tự động kéo đến, nhiều như thác đổ
17:18:15 07/05/2021
Con giáp có khả năng ‘đào trúng mỏ vàng’ trong tháng 4 âm lịch, vận số lên hương bất ngờ, khiến nhiều người ghen tị 
17:26:34 06/05/2021
5 nốt ruồi của người hậu vận nở hoa, càng già càng giàu bất chấp
16:37:01 06/05/2021
Phúc tướng sinh phú quý, 3 con giáp này càng đầy đặn càng phát tài, ít nhất trong nửa cuối năm 2021 kiếm tiền gấp bội năm ngoái
06:59:23 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Thanh niên quay video nói về lòng tham: 'Nhặt được 20 nghìn thì trả lại, nhưng 20 triệu thì... còn cái nịt'
09:50:31 08/05/2021
Thêm ca bệnh và lịch trình "siêu dày đặc" ca mắc từng vượt biên sang Lào
12:58:02 08/05/2021
Hậu ly hôn được chia nghìn tỷ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng trạng thái "gục ngã", mượn lời bài hát bóng gió số phận của mình
10:41:26 08/05/2021
'Mai Siêu Phong' kinh điển không ăn cơm suốt 20 năm, trẻ đẹp khó tin ở tuổi ngoài 60
10:04:46 08/05/2021
Người đàn ông chống dịch phong cách ninja, lấy cả vỏ thùng nước làm mũ
09:49:27 08/05/2021
Vụ cháy nhà khiến 8 người chết ở TP.HCM: Xác định nguyên nhân ban đầu
11:51:46 08/05/2021
Cặp song sinh Hà Hồ thích thú với món đồ chơi mới
13:38:28 08/05/2021
Trưa nay 8/5, Hà Nội ghi nhận thêm 3 ca dương tính SARS-CoV-2
10:39:32 08/05/2021
Thành Lương, Như Thành đến tiễn biệt HLV Lê Thụy Hải
13:51:48 08/05/2021
Nathan Lee dọa 'bóc phốt' Thu Minh, lôi cả Thủy Tiên vào cuộc?
14:24:53 08/05/2021

Tin mới nhất

Đầu tháng 5 dương lịch, 3 con giáp này hoàn toàn rũ bỏ được vận xui, cả tháng đón tin vui dồn dập, làm gì cũng cảm nhận được sự thuận lợi hanh thông

15:39:17 08/05/2021
Trong tháng 5 này, người tuổi Hợi cũng sẽ chào đón vận may quan ấn tương sinh, trong công việc sẽ đặc biệt thuận lợi, suôn sẻ. Về công việc có thể được thăng chức, tăng lương; trên thương trường sẽ kí kết được đơn hàng như ý, kinh doanh...

Hôm nay (8/5) là ngày may mắn nhất trong tháng của 12 cung hoàng đạo

15:37:05 08/05/2021
Năng lượng ổn định trong tháng Kim Ngưu có thể khiến bạn cảm thấy như năm 2021 của mình đang dần đi đúng hướng. Thời tiết ấm hơn, ngày dài hơn và bạn có thời gian để ưu tiên các mối quan hệ cá nhân, nỗ lực sáng tạo và bất kỳ dự án nào m...

Tai bay vạ gió: 3 con giáp xui xẻo lâm vào khủng hoảng tài chính, làm đâu hỏng đó, khó thoát tai ương trong 100 ngày tới

15:30:41 08/05/2021
Đúng 100 ngày tới, 3 con giáp xui xẻo tiền bạc thất thoát, tiểu nhân ám hại, làm việc gì cũng khó thành công. Trong vòng 100 ngày sắp tới, người tuổi Mùi gặp nhiều xui rủi, làm gì cũng bất thành.

Xem tử vi thứ bảy ngày 8/5/2021 cho thấy 3 con giáp này vô cùng xui xẻo vì bị ‘tiểu nhân’ đeo bám và trực chờ hãm hại

15:27:42 08/05/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 8/5/2021 hôm nay Mão Thìn tương hại, tuổi Mão sẽ gặp không ít rắc rối. Chỉ một sơ hở nhỏ khiến mọi nỗ lực công sức trong suốt thời gian qua của con giáp này phải đổ sông đổ bể.

3 con giáp đón vận may liên tiếp, đổi đời ngoạn mục, dễ trở thành đại gia cuối năm 2021

15:23:03 08/05/2021
Không cần biết những người khác phải khó khăn bao nhiêu, 3 con giáp này sẽ liên tiếp đón vận may, dễ giàu sang nửa cuối năm 2021. Nửa cuối năm 2021, tình hình tài chính của con giáp này sẽ cải thiện đáng kể nhờ cát tinh chiếu mệnh.

Nhìn vào bàn chân, đoán ngay được cuộc đời giàu sang hay nghèo hèn

15:20:11 08/05/2021
Bàn chân ảnh hưởng đến vận trình của cả một đời người. Các thầy xem nhân tướng học cho biết nhìn vào bàn chân có thể biết một người giàu sang hay nghèo hèn.

Chuyện 12 con giáp: Tuổi Ngọ đôi lúc sống vô tâm lạnh lùng, thói cả thèm chóng chán đánh mất nhiều thứ mà họ không ngờ

11:33:49 08/05/2021
Người tuổi Ngọ thường khiến mọi người yêu mến bởi tính cách lạc quan, yêu đời và luôn nhìn mọi thứ bằng ánh mắt tích cực. Tuy nhiên, bởi vì quá vui vẻ đôi lúc dẫn đến sự vô tâm nên tuổi Ngọ không ít lần trải qua cảm giác tiếc nuối trong...

Thứ Bảy của bạn (08/05): Bảo Bình sẵn sàng phiêu lưu, Sư Tử thành nhân vật nổi bật nhất đám đông

06:47:55 08/05/2021
Ma Kết có thể dễ phân tâm hơn bình thường và Kim Ngưu có thể nâng cao mức độ nổi tiếng cá nhân của mình.

Chồng nào thuộc 3 con giáp này si mê vợ đến hết đời, một khi yêu cả đời không buông tay, làm bao nhiêu đưa vợ hết bấy nhiêu

06:39:08 08/05/2021
Phụ nữ nào có chồng thuộc 3 con giáp này sẽ hả lòng hả dạ, bởi lẽ vợ nào mà chẳng muốn được chồng cưng chiều yêu thương hết mực. Và chồng thuộc 3 con giáp này là như thế, cả đời này luôn sẵn lòng cung phụng vợ.

Muốn sống thọ, bình an, trong nhà hãy để nhưng vật này

17:16:26 07/05/2021
Các chuyên gia chia sẻ nếu đặt những vật phong thủy dưới đây ở trong nhà hay văn phòng sẽ giúp gia chủ và người thân có cuộc sống trường thọ, hạnh phúc và thịnh vượng.

Hình tam giác yêu thích tiết lộ điều bạn coi trọng trong cuộc sống

17:10:28 07/05/2021
Hãy chọn ra một hình tam giác bạn cảm thấy yêu thích nhất, nó sẽ tiết lộ điều bạn coi trọng bấy lâu nay.

Top 4 chòm sao yêu sâu đậm, cẩn thận trở thành nô lệ của tình yêu

17:08:46 07/05/2021
Có thể nói, trong 12 cung hoàng đạo, tình yêu chính là điều quan trọng nhất trong cuộc đời Song Ngư. Chòm sao này có bản tính vốn khá đa sầu đa cảm, lại có tâm tư đơn thuần nên rất dễ xao lòng với người khác phái. Đào hoa của họ cực kỳ ...

5 đồ vật chứa 'linh khí' không cho người khác mượn kẻo mất lộc

17:06:51 07/05/2021
Những đồ vật này không nên cho người khác mượn kẻo tán lộc, cuộc sống dễ gặp tai bay vạ gió.

Con giáp cẩn thận bị bạn bè chơi xấu trong tháng 5 dương

16:51:12 07/05/2021
Dù đã rất cẩn thận trong công việc và tình cảm nhưng những con giáp này vẫn bị người bên cạnh chơi xấu, khó đề phòng.

Quý cô thông minh, kiếm tiền giỏi nếu sinh vào khung giờ Âm lịch này

16:49:06 07/05/2021
Đặc biệt đối với những nữ nhân sinh vào giờ Âm lịch này, trời sinh đầu óc thông minh, khi làm việc chỉ khiến tiền đẻ thêm tiền, cuộc sống giàu sang không ai sánh bằng.

Từ giữa tháng 5, 3 con giáp kinh doanh cực vượng, tiền bạc ào ào chảy vào túi

16:46:51 07/05/2021
Giữa tháng 5 là khoảng thời gian 3 con giáp này gặp vận đỏ trong kinh doanh, có cơ hội thu về nguồn lợi lớn.

Top 4 chòm sao hạnh phúc ngập tràn tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021

16:43:04 07/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, những chòm sao được Thần Tình Yêu gọi tên hạnh phúc ngập tràn trong tuần này.

Top 5 chòm sao đào hoa, nườm nượp người theo nửa cuối năm 2021

16:41:58 07/05/2021
Những chòm sao vượng đào hoa nửa cuối năm 2021 này không chỉ gặp được tình yêu đích thực mà đường duyên tình của họ còn suôn sẻ và phơi phới vô cùng.

Top 4 chòm sao thành công tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021

16:40:44 07/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, những chòm sao thành công này sẽ đạt được nhiều thành tích khiến nhiều người mơ ước.

Xui xẻo đeo bám 12 cung hoàng đạo trong tháng 5/2021 dương lịch là gì?

16:39:18 07/05/2021
Xem điều xui xẻo của 12 cung hoàng đạo trong tháng 5/2021 dương lịch, bạn sẽ phải đối mặt với khó khăn gì? Phải là sao để khắc phục được những điều ấy?

Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021

16:37:59 07/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, những con giáp phát tài tuần này bất chấp thực tế khó khăn vẫn giàu nứt đố đổ vách.

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021

16:36:35 07/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, những con giáp xui xẻo nhất này sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn ập đến bất ngờ.

Tử vi ngày 8/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tinh thần phấn chấn

16:34:49 07/05/2021
Thiên Bình như được tiếp thêm nguồn năng lượng tuyệt vời, giúp bạn có được một ngày trọn vẹn như hôm nay. Tinh thần phấn chấn khiến Thiên Bình hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Những ngày sinh âm lịch hoàng kim, hậu vận giàu sang, từ ngày 7/5 sẽ có cơ hội phất lên thành đại gia

13:51:13 07/05/2021
Từ vi ngày sinh âm lịch cho thấy những người sinh vào 6 ngày này sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý, từ sau ngày 7/5 trở đi vạn sự hanh thông. Đặc biệt hậu vận sẽ thành đại gia.

3 con giáp vô cùng đen đủi trong ngày 7/5/2021, không gặp ‘họa từ miệng mà ra’ thì cũng tốn tài hao của

12:13:04 07/05/2021
Trong ngày thứ sáu 7/5/2021 này, xem tử vi 12 con giáp có nhắc nhở 3 con giáp này tốt nhất nên cẩn thận với lời ăn tiếng nói hằng ngày kẻo mang họa vào người.

10 người sở hữu những đặc điểm thế này thì có đến 9 người ‘công thành danh toại’, không làm quan to cũng làm sếp lớn

12:11:41 07/05/2021
Có nhiều người cứ luôn thắc mắc rằng tại sao có người cứ mãi giàu như thế, trong khi đó có những người chẳng bao giờ thoát khỏi nghèo. Thế nhưng, điều này cũng có nguyên nhân hẳn hoi cả đấy nhé.

Có thể bạn quan tâm

Lời khuyên từ một người phụ nữ thông minh: Nếu bạn đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đừng đi họp lớp

Tình yêu

15:46:03 08/05/2021
Hạnh phúc của hôn nhân không thể tách rời vật chất, nhưng muốn có được hạnh phúc thực sự trong hôn nhân thì không thể thiếu cách quản lý hôn nhân một cách nghiêm túc.

Mã ngành Đại học Quốc gia Hà Nội 2021

Học hành

15:45:11 08/05/2021
Đại học Quốc gia Hà Nội bao gồm các trường thành viên, như Đại học Công nghệ có mã trường là QHI, Đại học Khoa học Tự nhiên có mã trường là QHT... Thí sinh có thể tra mã ngành trên vnu.edu.vn.

Bà ngoại ra chăm cháu chưa đầy một ngày đã phải ra về trong nước mắt, nguyên nhân khiến tôi không khỏi choáng váng

Tâm sự

15:43:24 08/05/2021
Nước mắt bà lăn trên má nhưng nhất định không chịu nói lý do cho tôi biết. Chỉ đến khi tôi định chạy vào hỏi vợ nguyên nhân thì bà mới chịu nói.

Khánh Vân ngồi livestream cũng có lực lượng “cày view” khủng như idol

Sao việt

15:42:16 08/05/2021
Đoạn clip Khánh Vân được tất thảy các nhân viên trong văn phòng cày view ủng hộ khi đang livestream hiện nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

'Phạt nặng mới thấm thía, chứ cẩu thả bao người khổ theo'

Đời sống

15:40:16 08/05/2021
Mới vài hôm trước, Liên định về quê Nghệ An làm giấy tờ, nhưng giờ cô quyết ở lại Hà Nội. Qua lớp khẩu trang, cô cho biết do dịch diễn biến phức tạp, cô không dám về để phòng xa, giữ an toàn cho quê nhà.

7 thực phẩm vị chua càng ăn vòng eo càng mi nhon

Làm đẹp

15:39:58 08/05/2021
Dưới đây là những thực phẩm có vị chua giúp thúc đẩy quá trình giảm cân mà bạn nên bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày để nhanh chóng sở hữu vóc dáng mảnh mai, thon gọn.

“Thánh nữ Bolero” Jang Mi kể về lần đầu vào bếp: Vứt luôn nồi cá kho

Show việt

15:39:50 08/05/2021
Thánh nữ Bolero Jang Mi kể về lần đầu vào bếp: Vứt luôn nồi cá kho

BTS, NCT và Seventeen đứng đầu BXH Nhóm nhạc nam tháng 5 

Nhạc quốc tế

15:36:18 08/05/2021
Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu của các nhóm nhạc nam đang hoạt động tích cực cho tháng 5/2021.

Hà Nội: Bắt ‘yêu râu xanh’ dâm ô hàng loạt bé gái học cấp 2

Pháp luật

15:31:33 08/05/2021
Thấy nhóm bé gái đang đến trường, Hùng áp sát rồi sàm sỡ một nạn nhân 13 tuổi. Sau đó, Hùng tiếp tục chặn xe đạp một bé gái 14 tuổi để dâm ô.

Lạ đời như dàn cast Vincenzo: Sở hữu visual cực phẩm nhưng không ai thích xài, nhìn mặt Song Joong Ki mà "ngã ngửa"

Sao châu á

15:31:21 08/05/2021
Từ nam thần Song Joong Ki đến dàn diễn viên đều có những khoảnh khắc khó đỡ tại hậu trường Vincenzo.

Thiều Bảo Trâm từng bước, từng bước tiến lại gần Sơn Tùng 

Nhạc việt

15:30:53 08/05/2021
Thiều Bảo Trâm khởi động đường đua top trending với vị trí thứ 9 sau 24 giờ ra mắt. Những ngày sau đó, Love Rosie chầm chậm tiến lên các vị trí thứ 6 rồi hiện tại là thứ 5.

Cách ủ sữa chua không cần máy siêu đặc mịn mà không bị nhớt

Ẩm thực

15:27:18 08/05/2021
Nếu bạn đã từng tự ủ sữa chua tại nhà không dùng máy mà thành phẩm bị vỡ nát, không đông, mùi không đều và bị nhớt, thì chắc hẳn bạn đã làm sai bước nào đó rồi! Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách ủ sữa chua mà không cần dùng máy, đả...

"Thánh sún" Ngân Thảo xinh đẹp trong ngày đính hôn

Netizen

15:20:48 08/05/2021
Từng là một gương mặt vô cùng nổi bật của chương trình Thách thức danh hài, thánh sún Ngân Thảo ẵm hẳn giải quán quân khi tham gia gameshow.

'Mạo hiểm' đăng ảnh chụp bằng camera thường, tình cũ Quang Hải được khen ở điểm này

Bên lề sân cỏ

15:19:06 08/05/2021
Từng nhận rất nhiều lời chê bai về nhan sắc ở thời điểm yêu Quang Hải, nhưng hậu chia tay Huỳnh Anh đã tự tin hơn khi đăng tải hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của mình.

Bắc Ninh đề nghị Bộ Y tế hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ dân huyện Thuận Thành

Sự kiện nóng

15:18:45 08/05/2021
Trước khi dự đám cưới, nhóm 18 người ở xã Mão Điền, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh đã tới Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương thăm bệnh nhân. Từ 6 người mắc COVID-19, đến nay ổ dịch Mão Điền có thêm 31 người bị lây nhiễm.