Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 12/4 đến 18/4: Tuổi Dần thuận lợi đủ đường, tuổi Dậu được cát tinh trợ lực

Cùng xem thông tin chi tiết tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 12/4 đến 18/4/2021. Trong tuần này tuổi Dần thuận lợi đủ được làm gì cũng suôn sẻ, tuổi Dậu nhờ có cát tinh trợ lực mà công việc thành công mỹ mãn.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 12/4 đến 18/4/2021, tuổi Tý nên bình tĩnh, tránh để ra sai lầm đáng tiếc. Khi đạt đến mục tiêu nào đó, điều cần phải làm chính là chậm lại nhằm đánh giá những gì đã có được, những gì đã phải hy sinh. Như thế, bản mệnh càng hiểu rõ giá trị của cuộc sống cũng như thành quả có được.

Đường tài vận tuần này có nhiều thăng trầm, có vui buồn xen lẫn nên quan trọng ở việc tuổi Tý nhìn vào mặt tích cực hay tiêu cực của vấn đề mà thôi. Con giáp này sẽ may mắn được nhận tin vui để có cuối tuần trọn vẹn niềm vui.

Tuần này, để đỡ gây rắc rối thêm cho chuyện tình cảm của mình, tuổi Tý nên tìm tiếng nói chung thông qua sự thỏa hiệp. Đừng khăng khăng bảo vệ cái tôi của mình, bởi vì như thế mọi người sẽ chỉ thấy mệt hơn và bản thân con giáp này cũng luôn phải gồng lên.

Hung tinh dự báo có sự quấy phá, tác động tiêu cực từ bên ngoài, nên muốn kế hoạch, tầm nhìn thành thực tế hoàn toàn là một điều khó khăn. Bản mệnh là một người luôn nỗ lực với công việc, vậy thì hãy bình tĩnh dù thành quả hiện tại chưa tương xứng với những gì mình đã bỏ ra.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 12/4 đến 18/4/2021 của 12 con giáp , khởi đầu tuần mới của tuổi Sửu đòi hỏi sự điềm tĩnh và kiên nhẫn vì khó khăn đang chờ đón bản mệnh. Dù hoàn cảnh có như thế nào nhưng với sự tài trí của mình, con giáp này vẫn đủ khả năng kiểm soát vấn đề nếu đủ tự tin vào bản thân.

Có nhiều tín hiệu đáng mừng cho tuổi Sửu trong tuần mới khi có cát tinh sẽ hỗ trợ, con giáp này nên tận dụng hết lợi thế đang có để tiến hành những dự định đang dở dang. Có thể không phải là việc gì to tát, đơn giản là lên kế hoạch cho những dự định của bản mệnh, hoặc thực hiện một bước tiến nhỏ trong tiến trình ấy là được.

Đường tình duyên của tuổi Sửu khởi sắc, có được sự chào đón ấm áp hơn là bản mệnh nghĩ ban đầu. Dường như thái độ của ai đó sẽ khiến con giáp này không khỏi bất ngờ và suy nghĩ, đương nhiên là nhờ thế cảm xúc của bản mệnh trở nên tích cực hơn.

Thậm chí có người bản mệnh nghĩ rằng sẽ không bao giờ thay đổi ý kiến sẽ gây cho bản mệnh bất ngờ. Sự linh hoạt và mở lòng của họ sẽ khiến tuổi Sửu phải suy nghĩ lại. Con người ai cũng như vậy, cũng sẽ có lúc học cách buông bỏ và đón nhận.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 12/4 đến 18/4: Tuổi Dần thuận lợi đủ đường, tuổi Dậu được cát tinh trợ lực - Hình 1
Khởi đầu tuần mới của tuổi Sửu đòi hỏi sự điềm tĩnh và kiên nhẫn vì khó khăn đang chờ đón bản mệnh.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 12/4 đến 18/4/2021, vận trình của tuổi Dần nhìn chung thuận lợi, nếu có việc gì bản mệnh nên chủ động vì có đủ năng lực để xử lý, không cần nhờ dựa vào ai. Dù lúc này có chút khó khăn nhưng không đáng kể, con giáp này sẽ không phải lo lắng nhiều.

Đường tình cảm của tuổi Dần cũng khá tốt. Hãy tháo gỡ những mối hận thù, những trách cứ, những tức giận trong quá khứ, hiện tại để hướng đến tương lai với những cảm xúc tích cực hơn trong đời sống. Khi bản mệnh học cách tha thứ, học cách bỏ qua thì tâm hồn cũng trở nên nhẹ nhõm hơn rất nhiều,

Tuần mới có nhiều dấu hiệu đáng mừng, con giáp này nên sống chậm lại để nhìn nhận những thành quả mình đã đạt trong thời gian dài vừa qua. Đừng vì bất cứ lý do gì mà mất đi niềm tin vào chính mình. Đây là tuần để bản mệnh tôn vinh những giá trị mà bản thân đã đạt được.

Tuần này xuất hiện sao chủ di chuyển cho thấy tuổi Dần có phần vất vả, đôi lúc phải chịu đựng cảm giác khó chịu, không hài lòng nhưng ngay lúc đó con giáp này lại phát huy được năng lực của bản thân, nhờ đó mà cuối cùng mọi sự lại tốt lành.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới từ ngày 12/4 đến 18/4/2021 của 12 con giáp, tuổi Mão gặp khá nhiều may mắn trong công việc, những dự định ấp ủ của con giáp này hãy nên bắt đầu trong thời gian đầu tuần vì càng về cuối tuần có điềm báo có chuyện chẳng lành xảy đến.

Trong phương diện tình cảm, sự đa nghi đang hủy hoại tình cảm giữa hai người, có thể cách đối phương bỗng hành xử một cách lạ lùng và khiến cho bản mệnh phải đặt câu hỏi. Đã đến lúc con giáp này cần phải tìm lý do cho điều này. Hãy bình tĩnh để quan sát xem vì sao lại như vậy, chớ vội đưa ra quyết định nào.

Thời gian này khá yên ổn nhưng không phải thời điểm thích hợp cho các tương tác xã hội , hay với những người bạn mới. Hãy tập trung vào những điều vốn có và đã gắn bó mật thiết với bản mệnh. Ai đó thân thích sẽ giận nếu con giáp này thờ ơ với họ mà chỉ chăm chăm kết bạn mới.

Cát tinh trong tuần mới này là cơ hội để tuổi Mão tìm ra con đường, hướng đi mới cho bản thân vì sẽ có người ngay lập tức hỗ trợ, chỉ ra đường lối để con giáp này có thể tiến hành. Dù bản thân là người cẩn thận nhưng với những thông tin có được bản mệnh cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 12/4 đến 18/4/2021, tuổi Thìn rất háo hức đón chào tuần mới nhưng trở ngại sẽ xuất hiện nên đừng chủ quan, nhất là vào giữa tuần khó khăn hơn, bản mệnh phải đối mặt vấn đề liên quan tới mối quan hệ, khiến bản thân rơi vào tình huống khó xử.

Đường tình duyên của tuổi Thìn trong tuần này khá khởi sắc mở đường cho con giáp muốn tìm đối tượng phù hợp để chung đôi, tuy nhiên, lúc này bản mệnh nên giữ tương tác ở mức độ vừa phải, đừng quá vồn vã khiến đối phương sợ hãi.

Trong tuần này tuổi Thìn cũng có nhiều niềm vui từ cuộc sống khi tìm được niềm hứng khởi và sự ưa thích trong một lĩnh vực nào đó để bản thân có thể chú tâm, tránh được việc nhàn cư vi bất thiện. Thậm chí có người còn tìm ra được cơ hội kiếm tiền, gia tăng tài sản.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của hung tinh, con giáp này chớ nên chủ quan, không nên di chuyển, có những việc tuổi Thìn không quan tâm chi tiết nên dễ dẫn đến sai sót. Nên cẩn thận nhờ ai đó kiểm tra lại, nhất là khi bản mệnh chuyển tiền.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 12/4 đến 18/4/2021 của 12 con giáp, do hung xuất hiện từ đầu tuần gây trở ngại nên tuổi Tỵ luôn trong tư thế đề phòng, nhờ đó mà càng cuối tuần càng thuận lợi. Bản mệnh đã rút nhiều kinh nghiệm hơn cho bản thân sau những chuyện đã qua.

Trong tuần, đường tình duyên của tuổi Tỵ không thực sự như ý, đối phương có tư duy khác, hành động khác khiến cho bản mệnh cảm thấy đau đầu, không thoải mái. Tuy nhiên hãy cố gắng nhẫn nại hơn với họ. Mỗi người một lựa chọn và bản mệnh buộc phải tôn trọng họ, lắng nghe họ chia sẻ.

Trong tuần này sao chủ đào hoa nở rộ, nhưng điều này lại không hề tốt cho những cặp đôi đã kết hôn. Những mâu thuẫn nảy sinh, sự không hài lòng về đối phương có thể đang khiến hai người đang đẩy nhau ra xa và tạo điều kiện cho người thứ 3 xuất hiện.

Tuần này tuổi Tỵ cũng không nên thực hiện dự định gì quá lớn lao vì sẽ có ngăn trở. Đây là thời gian cần phải tái sắp xếp, tổ chức lại đời sống của mình, nếu không muốn mọi thứ trở nên rối bời và khó kiểm soát. Khi bản mệnh tái cơ cấu lại lịch làm việc thì mọi sự diễn ra đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 12/4 đến 18/4: Tuổi Dần thuận lợi đủ đường, tuổi Dậu được cát tinh trợ lực - Hình 2
Hung xuất hiện từ đầu tuần gây trở ngại nên tuổi Tỵ luôn trong tư thế đề phòng.

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 12/4 đến 18/4/2021, khoảng đầu tuần có không ít khó khăn nhưng tuổi Ngọ đừng nên vội vàng từ bỏ hy vọng, bởi rồi bản mệnh sẽ vượt qua tất cả, miễn là đủ niềm tin vào bản thân cũng như đội nhóm của mình.

Tuần mới có nhiều điều không như mong đợi nhưng sẽ là rất ý nghĩa, cũng là một ý tưởng hay nếu tuổi Ngọ dành thời gian để suy nghĩ về những điều mà mình sẽ làm trong thời gian tới. Tất cả những mục tiêu mà bản mệnh vạch ra đều vì mục đích có một cuộc sống tốt hơn trong từng phút giây.

Trong tuần này, bản mệnh chớ nên dành quá nhiều thời gian cho mối quan hệ hay chuyện tình cảm vì việc này không hề có lợi. Thậm chí, nếu con giáp này mong cầu đối phương quan tâm mình hơn sẽ nhận lại sự phản ứng dữ dội, xảy ra mâu thuẫn, căng thẳng.

Tuần này do ảnh hưởng của hung tinh nhắc nhở tuổi Ngọ tránh đối đầu với bất cứ ai kẻo xảy ra rắc rối liên quan tới kiện tụng, tranh chấp. Có thể việc này chưa gây ảnh hưởng đến tiền nhưng đã gây hại cho sức khỏe của bản mệnh.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 12/4 đến 18/4/2021 của 12 con giáp, khó khăn nhất là nửa đầu tuần khi tuổi Mùi thường xuyên rơi vào tình huống khó xử. Con giáp này khó phân định nên làm gì hay không làm gì, cần loại bỏ ai hay níu giữ ai. Việc nghĩ nhiều thậm chí còn ảnh hưởng tới sức khỏe .

Đôi khi những giấc mơ trong đời thật kỳ quặc và khiến cho tuổi Mùi cảm thấy khó hiểu. Vậy nên sẽ là tiêu tốn thời gian nếu bản mệnh cố để tìm ra đáp án cho chúng. Tốt hơn là cứ để mặc mọi thứ đến tự nhiên vốn có mà không phải suy nghĩ quá nhiều về nó.

Đường tình duyên của tuổi Mùi có chiều hướng đi xuống khi người độc thân mãi không tìm thấy hi vọng cho mình. Trong khi đó cặp đôi mới yêu lại xa mặt cách lòng. Những cặp vợ chồng càng ngày càng có nhiều mâu thuẫn, bất đồng mới nảy sinh.

May mắn trong tuần xuất hiện cát tinh nên có thể bản mệnh sẽ có niềm vui liên quan tới chuyện tiền nong, có thể ai đó mang đến cho con giáp này cơ hội hoặc đơn giản là cuối cùng thì tuổi Mùi cũng tự tìm ra con đường cho mình trong thời điểm khó khăn này.

Tuổi Thân

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 12/4 đến 18/4/2021, tiền bạc tuổi Thân này từ những ngày đầu tuần, tuy nhiên đừng vội sa đà mua sắm để thỏa mãn cảm xúc của mình ngay lập tức. Ngoài ra, bản mệnh nhớ giữ vững tinh thần thật tốt vì có thể sẽ phải đối đầu với khó khăn xuất hiện vào giữa tuần.

Tuần mới cho thấy tuổi Thân tràn đầy năng lượng, tự tin bước vào mọi thách thức. Bản mệnh không ngại ngần dấn thân để khẳng định mình, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách, không vì bất cứ lý do nào mà chùn bước. Hẳn nhiên là do bản mệnh có năng lực nên mới tự tin đến vậy.

Trong chuyện tình cảm, lời khuyên là tuổi Thân chớ nên mong đợi quá nhiều. Trước khi muốn ai đó mang lại niềm vui cho mình thì chính bản mệnh phải biết làm cho mình vui đã. Người ta nói không sai muốn người yêu mình thì trước hết hãy tự yêu bản thân.

Trong tuần này hung tinh mang đến điềm báo không vui cho sức khỏe của con giáp này hoặc người trong nhà, thậm chí có ai đó bị tai nạn trong thời điểm này, khiến người thân không khỏi lo lắng, hoang mang. Do vậy tuổi Thân nên thận trọng hơn.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 12/4 đến 18/4/2021 của 12 con giáp, tuổi Dậu cảm thấy rất khó khăn khi tập trung vào công việc từ đầu tuần cho tới giữa tuần, nhưng thời điểm cuối tuần, cuộc sống hài hòa, dễ thở hơn bao giờ hết, giúp vận trình của con giáp này đi vào ổn định.

Cát tinh trợ lực sự nghiệp cho con giáp này nên tài lộc ghé thăm, nhiều người có tiền, hoặc được hỗ trợ tiền bạc để làm ăn, kinh doanh. Điều này mang lại cho bản mệnh niềm tin và hy vọng lớn lao. Hãy cứ nỗ lực, thành công rồi sẽ đến với tuổi Dậu.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của tuổi Dậu có nhiều điều phiền muộn, các cặp vợ chồng dễ gây ra xung đột vì không hiểu ý nhau. Người độc thân cảm thấy vô cùng căng thẳng khi mỗi lần nuôi hi vọng với ai, bản mệnh lại rơi vào tình cảnh bế tắc.

Có lẽ vì thế, các vấn đề nơi mái ấm chính là ưu tiên số một của bản mệnh, thay vì bất cứ vấn đề nào khác. Người độc thân cũng được khuyên nên tăng cường hướng đến gia đình, những người mà con giáp này trân trọng và yêu thương.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 12/4 đến 18/4: Tuổi Dần thuận lợi đủ đường, tuổi Dậu được cát tinh trợ lực - Hình 3
Tử vi tuần mới cho thấy tuổi Dậu nhờ có cát tinh trợ lực mà công việc thành công vô cùng mỹ mãn.

Tuổi Tuất

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 12/4 đến 18/4/2021, có thể tình cờ một thông tin nào đó tuổi Tuất được biết sẽ cho bản mệnh thật nhiều ý tưởng hay để chia sẻ với mọi người. Thời điểm này tốt cho việc tương tác, trao đổi, qua đó con giáp này sẽ có thêm những động lực và kế hoạch riêng cho bản thân.

Tuy nhiên trong tuần này cũng có nhiều khó khăn xuất hiện trong cuộc sống của tuổi Tuất, càng cuối tuần, cuộc sống càng khó yên lành khi đối mặt với hung tinh. Có thể bản mệnh gặp rắc rối liên quan tới chính quyền hay vi phạm an toàn giao thông.

Bên cạnh đó ảnh hưởng của đại hao khiến cho việc chi tiêu sao cho tiết kiệm sẽ là một điều không dễ dàng chút nào. Tuy nhiên đó là việc mà con giáp này cần phải làm. Trong bối cảnh này, đừng mua bán bừa bãi, nếu không bản mệnh sẽ khó khăn về tài chính.

Bù lại, đường tình duyên của tuổi Tuất lại có nhiều niềm vui khi hai người rất biết cách làm mới tình yêu của mình bất chấp hoàn cảnh khó khăn. Người độc thân cũng có cơ hội trò chuyện, tìm hiểu người khác giới phù hợp trong thời gian này.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 12/4 đến 18/4/2021 của 12 con giáp, tuổi Hợi sẽ nhận được nhiều niềm vui từ những ngày đầu tuần, tuy nhiên đến cuối tuần khó khăn càng ngày càng xuất hiện. Bản mệnh sẽ rơi vào tình huống khó xử khi để tình cảm xen lẫn với công việc.

Trong thời gian này, có thể một người bạn nào đó đang gặp khó khăn trong đời sống và rất cần đến sự hỗ trợ của tuổi Hợi. Vậy thì hãy đảm bảo rằng bản mệnh ở bên họ và sẵn sàng chia sẻ với họ từng phút giây. Họ thực sự trân trọng tình cảm mà con giáp này dành cho họ.

Trong tuần này tuổi Hợi cũng khá vất vả trong việc giải quyết những vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm. Thậm chí đôi lúc bản mệnh muốn bỏ mặc, không tìm cách tháo gỡ nữa để bản thân có khoảng thời gian nghỉ ngơi, yên ổn.

Ảnh hưởng của tiểu hao khiến tuổi Hợi bắt đầu có những lo lắng về tiền bạc. Thế nhưng đừng quá coi trọng tiền bạc và bỏ qua các yếu tố khác. Hãy làm những việc cần phải làm và đúng đắn về mặt đạo đức, như thế bản mệnh sẽ không phải hối tiếc sau này.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!

Tử vi thứ 3 ngày 13/4/2021 của 12 con giáp: Mùi tình cảm ảm đạm, Hợi vượng tài lộc

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Mùi xác định được hướng đi công việc, có cơ hội tiếp xúc với những người dày dặn kinh nghiệm.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 13/4/2021 của 12 con giáp: Mùi tình cảm ảm đạm, Hợi vượng tài lộc - Hình 1
Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý nên nói ít làm nhiều, chớ lo chuyện bao đồng.

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý nên nói ít làm nhiều, chớ lo chuyện bao đồng hoặc tham gia vào những chuyện thị phi tại nơi làm việc. Về tài chính, thu nhập ổn định, Tý có nhiều việc làm thêm quan trọng là bạn có chịu làm hay không thôi. Về tình cảm, Tý có khoảng thời gian ngọt ngào bên cạnh đối phương. Về sức khỏe, Tý có cách trị chứng mất ngủ, tinh thần phấn chấn hơn.

Tuổi Sửu

Vận trình công việc của Sửu tăng tiến, ít phiền muộn và bạn có động lực để để phấn đấu. Tình hình tài chính tăng cao, Sửu đừng vội vàng khi đưa ra các quyết định đầu tư. Về tình cảm, Sửu hãy chủ động tìm cách hòa giải mâu thuẫn với đối phương. Về sức khỏe, Sửu nên cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi.

Tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 13/4/2021 của 12 con giáp: Mùi tình cảm ảm đạm, Hợi vượng tài lộc - Hình 2

Công việc của Dần diễn ra khá suôn sẻ, bạn nên học hỏi nhiều hơn để trau dồi kinh nghiệm. Về tài chính, Dần có nhiều cách để kiếm tiền, thu nhập của bạn đang dần được cải thiện. Về tình cảm, Dần và người ấy dễ xảy ra chiến tranh lạnh. Sức khỏe của Dần không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên bạn nên chú ý hơn tới việc chống nắng.

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, thu nhập của Mão tăng lên, bạn sẽ được nhận lương hoặc kiếm thêm một khoản tiền thưởng kha khá. Về tình cảm, Mão nên tìm hiểu kỹ đối phương trước khi quyết định nhận lời tỏ tình của họ hay không. Sức khỏe của Mão ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 13/4/2021 của 12 con giáp: Mùi tình cảm ảm đạm, Hợi vượng tài lộc - Hình 3

Vận trình công việc của Thìn tăng tiến, bạn làm việc chăm chỉ và nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, số tiền thu về của Thìn cũng không ít, giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống hiện tại. Về tình cảm, những xích mích trước đó của các cặp đôi đều được giải quyết, hai bạn lại ân ái như ngày xưa, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Thìn nên hạn chế ăn cay.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra khá suôn sẻ, bạn sẽ có cơ hội để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, thu nhập của Tỵ tăng lên, cuộc sống thoải mái. Về tình cảm, Tỵ đừng dại nhắc tới người yêu cũ trước mặt người yêu hiện tại. Về sức khỏe, tốt hơn hết là Tỵ đừng ăn vặt quá nhiều.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 13/4/2021 của 12 con giáp: Mùi tình cảm ảm đạm, Hợi vượng tài lộc - Hình 4

Công việc của Ngọ có chút chuyển biến theo hướng tích cực, những mâu thuẫn, rắc rối trước đó trong công việc đều được Ngọ giải quyết triệt để. Về tài chính, việc kiếm tiền của Ngọ gặp nhiều sóng gió, bạn nên cẩn thận hơn trong những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Chuyện tình cảm gặp nhiều áp lực, Ngọ liên tục bị gia đình giục đưa người yêu về ra mắt hoặc kết hôn. Về sức khỏe, Ngọ nên chú ý hơn tới cách giảm cân.

Tuổi Mùi

Trong công việc, Mùi đã xác định được hướng đi của mình, có cơ hội tiếp xúc với những người dày dặn kinh nghiệm. Về tài chính, việc lắng nghe ý kiến của cha mẹ trong việc đầu tư kinh doanh hay quản lý tài chính là rất cần thiết, Mùi nên lắng nghe và đừng đầu tư bốc đồng. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi có thể xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Mùi hãy chăm chỉ tập luyện thể dục.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 13/4/2021 của 12 con giáp: Mùi tình cảm ảm đạm, Hợi vượng tài lộc - Hình 5

Công việc của Thân diễn ra khá suôn sẻ, tuy nhiên bạn nên chú ý hơn tới lời ăn tiếng nói của mình kẻo gây bất đồng tại nơi làm việc. Về tài chính, Thân có nhiều cơ hội để kiếm tiền, thu nhập ngày càng tăng lên. Về tình cảm, Thân còn vương vấn người yêu cũ, thậm chí bạn còn liên lạc với họ. Sức khỏe của Thân chỉ ở mức trung bình, bạn nên ăn ít thịt.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của Dậu chỉ ở mức trung bình, bạn nên chú ý tới việc giao tiếp với đồng nghiệp. Về tài chính, thu nhập của Dậu tăng nhanh, chất lượng cuộc sống được cải thiện. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều thời gian bên cạnh nhau, tận hưởng khoảnh khắc mật ngọt của tình yêu. Về sức khỏe, Dậu hãy chú ý tới việc vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 13/4/2021 của 12 con giáp: Mùi tình cảm ảm đạm, Hợi vượng tài lộc - Hình 6

Vận trình công việc hanh thông, Tuất có nhiều ý tưởng trong công việc và được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, hôm nay tài khoản của Tuất sẽ tăng số, giúp bạn giải quyết những nợ nần trước đó, gánh nặng kinh tế giảm xuống. Vận trình tình cảm thăng hoa, các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít với nhau hơn, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Tuất nên chú ý những nốt mụn trên mặt và thời gian nghỉ ngơi.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra không được như ý muốn, điều này là do bạn mất tự tin vào bản thân. Về tài chính, Hợi vượng tài lộc, đặc biệt những người đầu tư kinh doanh có thể kiếm được một khoản lợi nhuận kha khá. Về tình cảm, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi sẽ tan biến nếu như Hợi chủ động làm hòa với đối phương. Sức khỏe của Hợi ổn định, không có gì đáng lo ngại.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tháng 4 Âm lịch sang, 3 con giáp hưởng trọn bình an, vạn sự như ý
16:32:29 11/05/2021
Nửa cuối tháng 5 dương, những con giáp cẩn thận hôn nhân rạn nứt, làm ăn sa sút
16:40:37 11/05/2021
Được thần tài nâng đỡ, những con giáp tháng 4 âm tỏa sáng rực rỡ tình tiền
16:41:53 11/05/2021
Người giàu ít khi hé lộ: 6 loại cây cứ trồng trước nhà sẽ may mắn liên tục
16:38:16 11/05/2021
Thầy phong thủy dạy: Ăn uống phạm 6 điều này gia chủ dễ gặp tai ương, nhất là điều thứ 3
17:19:57 12/05/2021
Béo tròn phúc hậu, 3 con giáp một bước giàu sang, ‘tiền từ trên trời rơi xuống’ cuộc sống sung túc khó ai sánh bằng 
16:47:40 11/05/2021
Top 4 con giáp phát tài ngày mùng 1/4 âm lịch, tiền bạc ngập nhà
16:24:02 11/05/2021
Đúng ngày 13/5, nhờ có ‘âm phù dương trợ’ giúp 3 con giáp này rũ bỏ vận xui đứng lên top đầu của ‘đại gia kim cương’
17:29:33 12/05/2021
Đúng ngày 12/5, những tuổi sau đây có khả năng ‘nắm tiền tỷ trong tay’ giàu sang vô đối
13:27:32 11/05/2021
Đúng 3 ngày tới, những con giáp này sẽ ‘vang danh lẫy lừng’, có thể gây dựng được đại nghiệp cho bản thân
17:10:48 11/05/2021

Thông tin đang nóng

Angela Baby bị "tóm sống" cảnh phì phèo hút thuốc lá phản cảm trong chuyến du lịch riêng cùng con trai
21:43:18 12/05/2021
Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười
23:25:55 12/05/2021
Lý do mẹ Trần Khải Lâm chấp nhận Trịnh Gia Dĩnh dù từng phản đối kịch liệt
23:15:38 12/05/2021
Chồng Hoà Minzy kể chuyện cách ly ở nước ngoài: Được bà mẹ quyền lực gửi cả loạt đồ ăn, vợ thì cứ trêu thôi!
22:21:29 12/05/2021
Được bà Nguyễn Phương Hằng bênh vực, gymer Duy Nguyễn nói gì?
21:41:22 12/05/2021
Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?
21:56:10 12/05/2021
Tôi ra ngõ mua bột canh thì bàng hoàng trước cảnh mẹ chồng ôm bàn chân toé máu, luôn miệng đay nghiến con dâu
22:40:23 12/05/2021
Harry Lu gây phẫn nộ khi phát biểu “Việt Nam theo chế độ mẫu hệ” trước truyền thông Đài Loan, bị yêu cầu xin lỗi ngay vì thiếu hiểu biết
21:29:47 12/05/2021
Cựu người mẫu Mỹ ăn pizza lục từ thùng rác
21:34:22 12/05/2021
Lịch trình di chuyển phức tạp của hai vợ chồng nhiễm SARS-CoV-2 mới ở Hà Nội
21:24:32 12/05/2021

Tin mới nhất

1 tuần Trăng Non ở Kim Ngưu: 12 chòm sao cần nắm bắt cơ hội, hoàn thành mục tiêu

06:49:11 13/05/2021
Với năng lượng chắc chắn của Trăng Non Kim Ngưu - được tạo thành bởi sự trùng tụ giữa Mặt Trời và Mặt Trăng, kết hợp cùng Sao Hải Vương mộng mơ và Sao Hỏa nhiệt huyết, sẽ giúp bạn tiến tới gần hơn những mục tiêu trong cuộc sống của mình

Từ giữa tháng 5 trở đi, 4 cung Hoàng đạo sau chuẩn bị đón cơ hội phát tài phát lộc cùng gia đạo êm ấm, hôn nhân hạnh phúc

06:47:59 13/05/2021
Nhân Mã là cung Hoàng đạo vui tính, hòa đồng và hào phòng. Đây cũng là người có sức sống dồi dào, đam mê tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ

Thứ Năm của bạn (13/05): Nhân Mã 'nổi bần bật', Song Ngư cẩn thận bị mắc bẫy

06:46:32 13/05/2021
Thiên Bình sẵn sàng lăn xả trong công việc, Bảo Bình đừng cả nể mà làm không công cho người khác nhé!

Những tuổi được ‘nhận lộc từ thần tài’ trong nửa cuối tháng 5, hãy chuẩn bị thêm tủ để chứa tiền - vàng

17:35:27 12/05/2021
Những ngày cuối cùng của tháng 5 thời vận của bạn cũng sẽ lên hương chóng mặt, người làm ăn kinh doanh bỏ một thu mười, giàu sang không ai sánh kịp.

Đàn ông sở hữu 3 nốt ruồi đại phú đại quý, thành công đến sớm, tiền bạc tài sản tiêu xài cả đời chẳng phải lo

17:33:45 12/05/2021
Người đàn ông nào sở hữu những nốt ruồi này trên người sẽ vô cùng may mắn, cuộc sống luôn giàu sang phú quý.

Nửa cuối tháng 5 dương lịch, 3 con giáp thần tài chia phần, ngủ trên đống tiền, vạn sự hanh thông

17:31:49 12/05/2021
Trong 15 ngày cuối cùng của tháng 5 dương lịch, 3 con giáp này sẽ được Thần tài mang đến may mắn, làm gì cũng ra tiền, vô cùng viên mãn.

Những cung hoàng đạo số hưởng, sinh ra có bố mẹ giàu, trải thảm đỏ bước đi

17:26:38 12/05/2021
Cuộc sống của những cung hoàng đạo này xác định chỉ có giàu, không có nghèo, sung sướng một đời.

Bị 'bề trên' quở trách, những con giáp cẩn thận thị phi, xui xẻo tháng 4 âm

17:24:59 12/05/2021
Có người may có người lại không may, hãy đón nhận những xui xẻo trong tháng 4 âm này với tâm thế thoải mái nhất nhé.

Bước sang tháng 4 âm lịch, nhà nào có con giáp này chắc chắn kinh doanh phát đạt

17:22:51 12/05/2021
Cùng xem gia đình mình có những con giáp này trong nhà không nhé, nếu có, tháng 4 ắt nhận nhiều tin vui.

Chọn một đám mây để khám phá thay đổi nào sắp đến với bạn

17:21:27 12/05/2021
Những thay đổi sắp đến với bạn sẽ được tiết lộ thông qua việc chọn ra 1 trong 6 hình ảnh đám mây dưới đây và tưởng tượng hình thái của đám mây ấy.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng 'yêu 10 lấy 1', cẩn thận sa lưới tình

17:18:14 12/05/2021
Đây là những cung hoàng đạo có tiếng lăng nhăng, bản thân họ khó kiểm soát cảm xúc của chính mình nên phải hết sức đề phòng khi yêu.

Sinh vào khung giờ Âm lịch này, trong tháng 5 tài lộc dồi dào, phú quý nhân đôi

17:16:43 12/05/2021
Người sinh vào khung giờ Âm lịch này sang tháng 5 được quý nhân phù trợ, vượng đường tài danh, khiến nhiều người trầm trồ ghen tỵ.

Chào đón mùa hè, 4 con giáp phát triển sự nghiệp rực rỡ, tiền về chặt túi

16:45:17 12/05/2021
Con giáp tuổi Sửu, Thìn, Tuất, Tỵ sẽ giành được nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp, kiếm đầy bồn đầy bát trong tháng 5 này.

Tháng 4 âm lịch may mắn kêu gọi 3 mệnh này đến nhận phúc khí, chuẩn bị "túi ba gang" để đón tiền bạc đổ về ầm ầm

16:36:48 12/05/2021
Buông bỏ quá khứ và bắt đầu chương mới của cuộc đời là việc những người thuộc mệnh này cần làm trong tháng 4 âm lịch.

Tử vi ngày 13/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tự tin

16:32:53 12/05/2021
Ma Kết có tâm trạng tốt hiếm thấy khiến bạn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ nào. Bạn ý thức được điểm mạnh của mình và tìm cơ hội để phát huy. Cung hoàng đạo hướng nội này chẳng còn tự ti như trước đó.

Tử vi thứ 5 ngày 13/5/2021 của 12 con giáp: Tý thu nhập tăng, Tuất gặp rắc rối

16:31:33 12/05/2021
Xem tử vi thứ 5 ngày 13/5/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Tý thu nhập tăng lên nhờ công việc ngoài luồng, chất lượng cuộc sống được đảm bảo.

Top 4 cung Hoàng đạo đón thời cơ vàng vào nửa cuối năm 2021, sự nghiệp lên như 'diều gặp gió', đời sang trang đến bản thân cũng bất ngờ

16:28:34 12/05/2021
Những cung Hoàng đạo này được dự đoán là sẽ có 6 tháng tuyệt đẹp với nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và thần may mắn hỗ trợ trên mọi nẻo đường.

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, định sẵn tháng 4 âm lịch năm Tân Sửu là tháng thăng hoa, tình tiền mỹ mãn kéo dài đến hết năm

16:26:55 12/05/2021
Hôm nay chính thức bước sang mùng 1 tháng 4 âm lịch, mọi người đều hy vọng cuộc sống sẽ thăng hoa từ đây. Đặc biệt, đối với những người sinh vào ngày âm lịch dưới đây, tháng 4 âm lịch này sẽ là thời khắc mỹ mãn để thăng hoa cả tình lẫn ...

Mở bát tháng 4 âm lịch với 3 con giáp cầu tài được tài, cầu lộc được lộc, tha hồ đón vinh hoa phú quý

16:25:45 12/05/2021
Ngày đầu của tháng mới sẽ mang đến những điều tốt lành cầu tài đắc lộc cho những con giáp nào trong cả tháng 4 âm lịch này.

Tính cách kép của 12 con giáp (P.2): Mùi Thân - đằng sau sự ngoan ngoãn là tay chơi lớn

13:42:32 12/05/2021
Những người sinh ra ở ngưỡng của hai con giáp có tính cách kép rõ ràng và họ cũng có những đặc điểm của cả hai con giáp đó.

5 cung hoàng đạo nóng tính như lửa, đừng dại động vào họ kẻo có 'biến căng'

13:41:04 12/05/2021
Nếu bạn định đùa giỡn với một cô nàng hoặc một chàng trai Sư Tử thì hãy cẩn thận nhé, vì họ rất dễ nổi giận đấy. Họ là những người nóng tính, bốc đồng, có xu hướng quan trọng hóa khiến chuyện bé xé ra to. Đặc biệt nếu bạn vô tình hoặc c...

Đọc vị tướng bàn tay của quý cô siêu giàu

07:54:05 12/05/2021
Mỗi bộ phận trên cơ thể đều mang một bí mật về cuộc sống của bạn. Vậy nếu có đôi bàn tay có đặc điểm này thì chúc mừng bạn sẽ giàu lắm đấy!

Thứ Tư của bạn (12/05): Bảo Bình nổi bật như siêu sao, Kim Ngưu bối rối vì hội chứng FOMO

07:19:12 12/05/2021
Song Ngư nên đối mặt với cảm xúc của chính mình và Bọ Cạp sẽ sở hữu sức quyến rũ không thể chối từ trong ngày hôm nay.

Thời điểm Sao Kim tiến vào Song Tử - Cơ hội tình yêu rộng mở cho các cung hoàng đạo

07:18:08 12/05/2021
Hành tinh của tình yêu, của sự lãng mạn đã bước những bước đầu tiên tại chòm sao Song Tử, 12 cung hoàng đạo đã sẵn sàng cho một mùa yêu đầy thú vị chưa?

Trong 7 ngày tới, người 3 tuổi này tài vận tăng cao, tài lộc dồi dào, đào hoa vượng phát

16:54:03 11/05/2021
Từ ngày 11/5 đến 7 ngày sau, 3 con giáp sau sẽ gặp nhiều may mắn, đời sống hạnh phúc, thu nhập tăng lên gấp bội.

Trong 10 ngày tới, 3 con giáp tài lộc vùn vụt, trở nên giàu sang, tình duyên cực vượng

16:52:10 11/05/2021
Trong 10 ngày tới đây sẽ là thời gian tài lộc của 3 con giáp may mắn này. Thần tài dẫn lối nên may mắn liên tục kéo đến, sự nghiệp phát triển vượt bậc.

Có thể bạn quan tâm

Bị Nathan Lee réo tên vào biến căng, cuộc sống Hương Tràm ở đất Mỹ giờ ra sao?

Sao việt

07:17:04 13/05/2021
Sau hơn 2 năm sang Mỹ định cư và tiếp tục ước mơ du học, cuộc sống của Hương Tràm đã thay đổi 180 độ.

Vĩnh Phúc cách ly xã hội phường Hùng Vương từ 0h ngày 13/5

Sự kiện nóng

07:13:11 13/05/2021
Ngày 12/5, Chủ tịch UBND thành phố Phúc Yên Phan Tiến Dũng đã ký quyết định cách ly xã hội đối với phường Hùng Vương trong vòng 14 ngày kể từ 0h ngày 13/5.

Neymar muốn có thêm con

Sao thể thao

07:02:38 13/05/2021
Siêu sao PSG Neymar chia sẻ về ước mơ cậu con trai 10 tuổi Davi Lucca muốn có thêm hai em nữa trong cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ phiên bản ở Anh.

Những trang phục biểu diễn ấn tượng của BlackPink

Phong cách sao

07:01:02 13/05/2021
Nhóm nhạc Hàn luôn diện đồ bắt mắt khi lên sân khấu. Trang phục ấn tượng góp phần làm nên các màn trình diễn thành công cho BlackPink.

Xây dựng “bản đồ chung sống an toàn với Covid-19” tại các nhà máy, cơ sở sản xuất

Đời sống

06:59:30 13/05/2021
Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, chiều 12/5, Bộ Công Thương đã ban hành chỉ thị yêu cầu các đơn vị chức năng thực hiện các biện pháp bình ổn thị trường, ngăn chặn các hành vi đầu cơ, găm hàng, tăng giá...

Vượt qua "đỉnh núi" khó nhằn nhất, Atletico Madrid tiến bước dài đến ngôi vô địch La Liga

Bóng đá thế giới

06:59:16 13/05/2021
Chiến thắng thót tim 2-1 trước đối thủ khó chơi Real Sociedad tại vòng 36 giúp Atletico Madrid có bước tiến quan trọng đến ngôi vô địch La Liga mùa này.

SOOBIN thử sức với dòng nhạc hoàn toàn mới được sản xuất bởi SlimV

Nhạc việt

06:56:33 13/05/2021
Tối ngày 12/5, Soobin chính thức tung ra teaser MV The Playah của mình kết hợp cùng producer SlimV đang được mong chờ.

Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng

Tâm sự

06:54:52 13/05/2021
Anh chị lấy nhau 12 năm, có với nhau 2 đứa con rồi mà đột nhiên chị dâu đòi ly hôn...

Những nữ thần tượng sở hữu đôi chân khiêm tốn khi bỏ giày cao gót

Nhạc quốc tế

06:54:24 13/05/2021
Các nữ thần tượng dù là gương mặt đại diện của nhóm nhưng vẫn để lộ khuyết điểm đôi chân ngắn cũn mỗi lần không mang giày cao gót.

‘Tại Ấn Độ, tình trạng phân biệt giới tính rất thô bạo’

Sao châu á

06:53:59 13/05/2021
Thực tế trọng nam khinh nữ đã bám rễ trong ngành công nghiệp phim ảnh Ấn Độ như một quy luật bất thành văn.

Điều gì khiến Tuấn Anh trở nên khác biệt với Công Phượng và Quang Hải

Bóng đá việt nam

06:51:51 13/05/2021
Không gây chú ý như Công Phượng và Quang Hải, Tuấn Anh vẫn được đánh giá là tiền vệ tài hoa bậc nhất của bóng đá Việt Nam hiện nay. Anh cũng được số đông người hâm mộ yêu mến, dành tình cảm đặc biệt.

Bốc được biển '996.99' nhưng 'vợ muốn bán', chủ nhân Hyundai Santa Fe 2017 đành rao xe 'lộc' giá 1,1 tỷ đồng

Netizen

06:46:56 13/05/2021
Hội những người sở hữu Hyundai Santa Fe treo biển đẹp lại có thêm thành viên mới tới từ Hà Nội.

Trọng tài Serie A bị treo còi vì mặc quần jeans trong phòng VAR

Bên lề sân cỏ

06:45:22 13/05/2021
Bên cạnh việc vi phạm quy định về trang phục, trọng tài Paolo Mazzoleni còn được cho là có một quyết định sai lầm, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trận Benevento gặp Cagliari.

5 mẫu giày sneakers không bao giờ lỗi mốt

Thời trang

06:40:01 13/05/2021
Mỗi năm, các thương hiệu lại ra mắt nhiều mẫu giày thể thao mới. Tuy nhiên, một số thiết kế vẫn được coi là biểu tượng trong thời trang.

Thí sinh Miss Universe có bằng thạc sĩ, mở công ty riêng

Sao âu mỹ

06:22:24 13/05/2021
Nhiều đại diện tại Miss Universe 2020 có thành tích học tập nổi bật với chứng chỉ tốt nghiệp xuất sắc, theo đuổi bằng thạc sĩ và mở công ty riêng.