Tử vi tuần mới (10/12 – 16/12) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tý rủng rỉnh, tuổi Mùi gặp khó

Tử vi tuần mới (10/12 – 16/12) về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý rủng rỉnh , tuổi Mùi gặp khó.

Một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo , chiêm nghiệm về tài chính của 12 con giáp trong tuần mới (10/12 – 16/12).

Tử vi tuần mới (10/12 - 16/12) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tý rủng rỉnh, tuổi Mùi gặp khó - Hình 1

Tuổi Tý

Tài lộc: 4/5 sao

Con số may mắn: 11, 29

Tuần này tuổi Tý thu nhập khá, tiền chủ yếu đến từ các công việc phụ, thậm chí thu nhập từ việc phụ gần gấp đôi việc làm chính của bạn. Có lẽ qua năm 2019 tuổi Tý nên cân nhắc thay đổi xem sao . Công việc chính hiện tại không cho bạn nhiều giá trị, lại không kiếm được nhiều tiền thì sao phải cố gắng theo đuổi.

Tuổi Sửu

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 09, 27

Tuần này tuổi Sửu tiếp tục duy trì phong độ làm việc tốt, ổn định nên thu nhập khá. Đây cũng là tuần may mắn nếu tuổi Sửu muốn thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng như mua bán nhà cửa đất đai, sang nhượng cửa hàng, mở chi nhánh mới, tuyển dụng nhân sự.

Tuổi Dần

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 23, 37

Tuần này tuổi Dần có nhiều cơ hội tốt để phát triển công việc, tuy nhiên có thể bạn chưa thực sự sẵn sàng. Tuổi Dần vẫn muốn được nghỉ ngơi thì phải. Thu nhập trong tuần ở mức khá chứ không dồi dào, dù sao vẫn đủ cho tuổi Dần chi tiêu, mua sắm những món đồ yêu thích.

Tử vi tuần mới (10/12 - 16/12) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tý rủng rỉnh, tuổi Mùi gặp khó - Hình 2

Tuổi Mão

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 17, 29

Tài chính tuổi Mão có khá nhiều biến động với những khoản thu thất thường. Có ngày tuổi Mão thấy mình là triệu phú, có ngày lại vô cùng thất vọng với số tiền trong túi chẳng đáng là bao. Cách tốt nhất để cân bằng là tuổi Mão lên kế hoạch chi tiêu hợp lí, ngày nhiều tiền đừng tiêu hoang thì ngày ít tiền sẽ chẳng lo túng thiếu.

Tuổi Thìn

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 02, 54

Tuổi Thìn tuần này tài chính khá, khoản thu nhiều hơn khoản chi, tuy nhiên vẫn chưa đến mức dồi dào nên bạn cần thật sự cẩn trọng, không mang tiền cho vay hoặc là đầu tư vào các dự án mông lung. Cuối năm có nhiều khoản cần dùng đến tiền, tuổi Thìn phải cân đối hợp lí.

Tuổi Tỵ

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 05, 44

Tuổi Tỵ có một ngày thuận lợi, công việc tiến triển đúng như bạn mong muốn, thu nhập tốt. Tuy nhiên bản thân tuổi Tỵ chưa thực sự hài lòng với những gì mình đạt được. Có lẽ bạn cần thay đổi bằng cách chăm chút hơn cho khả năng ngoại ngữ, bồi bổ kiến thức chuyên ngành chăng?

Tuổi Ngọ

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 06, 18

Tuổi Ngọ có một tuần lộc phát, tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt. Nhờ vào tài thao lược của bản thân, tuổi Ngọ phát triển công việc kinh doanh vô cùng thuận lợi. Với số tiền thu được, tuổi Ngọ có thể trích ra một khoản để chiều chuộng bản thân, một khoản để tái đầu tư mở rộng mô hình đang làm.

Tuổi Mùi

Tài lộc: 2/5 sao

Con số may mắn: 15, 25

Tài chính tuổi Mùi tuần này hơi ảm đạm, lí do là bạn có quá nhiều việc lớn phải dùng đến tiền, trong khi nguồn thu thì chưa được cải thiện. Tuổi Mùi nên tạm chấp nhận, bạn cần hiểu rằng ai cũng có lúc khó khăn và chi tiêu mạnh tay như vậy. Sang tuần sau thì tài chính tuổi Mùi chắc chắn sẽ tốt đẹp hơn.

Tuổi Thân

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 04, 11

Tuổi Thân tuần này không có đột biến về thu nhập, công việc của bạn cũng khá nhàn. Có lẽ tuổi Thân phải tự làm cho mình bận rộn bằng cách nhận thêm việc làm ngoài, vừa có thêm thu nhập, vừa phát triển các mối quan hệ. Cuối năm rồi, bạn không muốn ví tiền của mình lép, phải không?

Tuổi Dậu

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 14, 28

Tuần này tuổi Dậu thu chi khá cân đối, không có khoản nào vượt trội. Nhờ sự tính toán chặt chẽ mà tuổi Dậu ổn định hơn so với các con giáp còn lại. Về công việc bạn có cơ hội thăng chức, tăng bổng lộc, tuy chưa có quyết định chính thức nhưng tinh thần chung là như vậy.

Tuổi Tuất

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 12, 32

Tuổi Tuất có một tuần như ý, tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt. Bạn có quí nhân phù trợ nên làm gì cũng được hanh thông, vui vẻ, tinh thần tốt. Tuy nhiên tuổi Tuất cần phải đề phòng tiểu nhân hãm hại. Có thể ai đó đang ghen ăn tức ở với bạn, hãy đề phòng đồng thời ứng xử thật mềm mỏng nhé.

Tuổi Hợi

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 07, 49

Tuổi Hợi cần cố gắng rất nhiều mới không hao hụt bởi đây là tuần bạn phải chi tiêu rất nhiều. Do các công việc gia đình ảnh hưởng nên bạn cũng không tập trung được tối đa tâm trí để làm việc kiếm lời. Tuổi Hợi cần học cách cân bằng cảm xúc, giữ cho mình sự bình tĩnh, tỉnh táo để giải quyết mọi thứ như ý.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo , chiêm nghiệm

Lập Đông

Theo Đời sống & Pháp lý

Tử vi tuần mới (10/12 - 16/12) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã bội thu

Tử vi tuần mới (10/12 - 16/12) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã bội thu, Sư Tử bình ổn.

Một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới (10/12 - 16/12).

Tử vi tuần mới (10/12 - 16/12) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã bội thu - Hình 1

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Tuần này Bạch Dương có nhiều tin vui về tài chính, bạn gặt hái được những thành quả tốt đẹp trong công việc, cơ hội thăng chức cũng nằm trong tầm tay. Tuy nhiên một vài ngày bạn sẽ gặp trục trặc về giao tiếp với đồng nghiệp, hãy cố gắng mềm mỏng và tế nhị hơn nhé Bạch Dương, không phải lúc nào nói thẳng trước mặt cũng là hay.

Kim Ngưu | 20/4 - 20/5

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tuần này tài chính của Kim Ngưu bình ổn, không có khoản thu nào quá lớn cũng không có khoản chi đột biến. Đây là thời điểm Kim Ngưu cần giữ cho mình tinh thần ổn định, tập trung, tránh sa đà vào những câu chuyện thị phi công sở hay là những trò giải trí nhạt nhẽo.

Song Tử | 21/5 - 21/6

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tài chính Song Tử tuần này bình ổn, không có khoản thu đột biến ngoài lương, nhưng bạn yên tâm rằng thu nhập hoàn toàn đủ để bạn chi trả cho cuộc sống, mua sắm thêm những vật dụng cần thiết.

Cự Giải | 22/6 - 22/7

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Cự Giải có một tuần làm việc chăm chỉ và cực kì hiệu quả, bạn cũng nhận được sự ghi nhận của cấp trên. Tuy nhiên do chưa đến kì lương thưởng nên thu nhập của bạn chỉ ở mức trung bình. Có lẽ Cự Giải sẽ phải kiên nhẫn, lui các kế hoạch sắm sửa cho năm mới đến khi nào tiền nằm trong túi nhỉ?

Sư Tử | 23/7 - 22/8

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Sư Tử thu chi nhịp nhàng, quản lí tốt quỹ tiền bạc nên cuộc sống diễn ra tốt đẹp, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh trong ví. Có thể có một ngày Sư Tử cảm thấy khó khăn khi vừa phải lo cho mình, vừa phải lo cho gia đình. Nhưng Sư Tử yên tâm, nguồn thu trong tuần đủ để bạn xoay sở.

Tử vi tuần mới (10/12 - 16/12) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã bội thu - Hình 2

Xử Nữ | 23/8 - 22/9

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tuần này Xử Nữ làm việc chăm chỉ và thu được kết quả tốt, bạn kiếm được tiền từ công việc chính lẫn công việc phụ, tuy nhiên Xử Nữ cũng chi tiêu khá mạnh tay cho các vật dụng cá nhân, sắm sửa đồ mới. Hãy biết "giữ mình" trước những đợt sales ồ ạt nhé.

Thiên Bình | 23/9 - 23/10

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tuần này tài chính Thiên Bình ở mức bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào đột biến. Có thể bạn sẽ cần thêm quyết tâm, sự tập trung để làm việc chăm chỉ hơn, hiệu quả hơn, tạo nên mức thu nhập đột biến cho bản thân.

Bọ Cạp | 24/10 - 21/11

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Bọ Cạp tuần này có những ngày bội thu, tiền vào như nước, nhưng cũng có những ngày xui đến tận cùng, mất mát lớn. Để ổn định tình hình, Bọ Cạp cần phải giữ cho mình cái đầu lạnh, luôn luôn bình tĩnh và tỉnh táo. Mọi quyết định đưa ra cũng cần dựa trên óc quan sát và phán đoán của bạn, đừng để tình cảm làm ảnh hưởng.

Nhân Mã | 22/11 - 21/12

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Tuần này Nhân Mã buôn may bán đắt, kiếm được bộn tiền nhờ sự thông minh nhanh nhạy, khả năng xoay chuyển tình hình cực tốt. Với thu nhập có được, Nhân Mã vừa có thể mở rộng mô hình kinh doanh, vừa dành ra được một khoản để chiều chuộng bản thân như du lịch, mua thêm quần áo đẹp cho mùa Thu Đông.

Ma Kết | 22/12 - 19/1

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Ma Kết sẽ khó bội thu trong tuần này do các đối tác của bạn vẫn chưa quyết liệt trong triển khai công việc, một mình Ma Kết thì không thể nào "gánh đội". Có lẽ Ma Kết nên giữ thái độ bình tĩnh, nghe ngóng tình hình rồi chọn cho mình nước cờ hợp lí nhất. Chớ nên vội vã hay tác động đến những người khác kẻo lại bị mang tiếng là "tham".

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tuần này Bảo Bình duy trì mức thu nhập khá, hoàn toàn đủ cho nhu cầu mua sắm, chi tiêu của bạn. Nhưng Bảo Bình nhớ đừng cho vay tiền, bạn dễ gặp vận xui. Đây là thời điểm cần có đồng nào chắc đồng nấy, Bảo Bình càng thận trọng thì càng tránh được rủi ro.

Song Ngư | 19/2 - 20/3

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tài chính Song Ngư bình ổn, không có khoản chi nào lớn, cũng không có khoản thu nào vượt trội. Các dự án bạn đang theo đuổi trả về kết quả tốt, tuy nhiên chưa nhận được tiền ngay mà cần kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian nữa. Song Ngư đừng lo lắng nhé.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Lập Đông

Theo Đời sống & Pháp lý

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nửa sau tháng 4/2021 dương lịch: 3 con giáp lên hương vùn vụt, tiền của - vận may thay nhau kéo về nhiều không đếm xuể
22:57:48 13/04/2021
Khó khăn đã qua, 3 con giáp này sẽ gặp may mắn từ giờ đến hết tháng 4, công việc suôn sẻ, xuất hiện cơ hội vàng để làm giàu
19:57:56 13/04/2021
Phụ nữ có bàn tay sở hữu 1 trong 3 tướng nét này, nếu không xinh đẹp giỏi giang thì cũng giàu sang thành đạt, người người ngưỡng mộ
20:02:56 13/04/2021
Tử vi thứ 4 ngày 14/4/2021 của 12 con giáp: Tý tài khoản tăng số, Sửu được nguyệt lão se duyên
15:35:41 13/04/2021
5 con giáp nữ số đã định phải nhìn mập mạp thì mới có phúc khí, càng béo càng giàu, chồng con được nhờ 
17:48:49 13/04/2021
3 con giáp ngồi nhà cũng vướng tai ương, nên cẩn thận trong tháng 3/2021 âm lịch
15:37:32 13/04/2021
Tử vi thứ 5 ngày 15/4/2021 của 12 con giáp: Mão gặp nhiều rắc rối, Hợi vượng tài lộc
15:37:46 14/04/2021
Con giáp ngồi không ‘Tiền rơi trúng đầu’, dễ dàng trở thành tỷ phú trong 49 ngày nữa
15:21:31 13/04/2021
Phụ nữ sinh vào khung giờ này, tính cách có chút đặc biệt nhưng cuộc sống chắc chắn đỉnh hơn người khác, càng về sau càng giàu có thăng hoa
10:04:20 14/04/2021
Nhìn vào 4 vị trí nốt ruồi này trên mặt vợ dễ dàng đoán được mức độ thành công của chồng, vinh hoa phú quý hội tụ
18:19:39 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Hiếu Hiền cảm động vì vợ đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba
20:28:39 14/04/2021
Hậu ly hôn chồng trẻ, Chae Rim từ bỏ showbiz để trở thành doanh nhân
19:25:58 14/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc có động thái gây chú ý giữa lúc mẹ Chi Dân nhập viện nguy kịch
20:58:57 14/04/2021
Sau 7749 cảnh nóng bị chê dung tục phản cảm, "Hoạn Thư" Cao Thái Hà suy sụp đến mức đăng status cầu cứu Tổ Nghiệp?
21:38:35 14/04/2021
U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong "Thiên long bát bộ" hiện ra sao?
19:29:12 14/04/2021
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh
21:28:20 14/04/2021
Hàng loạt nghệ sĩ Thái Lan mắc Covid-19
19:49:00 14/04/2021
Quản lý Ngọc Trinh cầu xin Nathan Lee buông tha
23:23:55 14/04/2021
Trước khi "cầu hôn" Nhật Kim Anh, TiTi từng tặng nhẫn kim cương
20:23:28 14/04/2021
Giữa lúc người người nhà nhà "bóc phốt", duy nhất 1 người bất ngờ đứng lên bênh vực Seo Ye Ji
19:38:17 14/04/2021

Tin mới nhất

Đúng ngày 15/4 những tuổi có tài vận thăng hoa, đỏ hơn ‘trúng số độc đắc’, ôm khối tài sản khổng lồ

20:31:17 14/04/2021
Bạn là những người được Thần Tài gọi tên đầu tiên trong danh sách vàng nên làm gì cũng may mắn hơn người khác. Đây là thời điểm giúp bạn lấy lại những gì đã mất trong thời gian trước.

Nhờ có thần tài ‘độc sủng’ nên 3 con giáp này trở thành người may mắn nhất trong tháng 3 âm lịch

20:28:36 14/04/2021
Trong tháng 3 âm lịch bạn không cần phải quá lo nghĩ về tiền bạn vì đã có người hậu thuẫn, chỉ cần ngồi ở nhà tiền lãi trong đầu tư kinh doanh cũng tự động đổ về. Với người làm công ăn lương thì thời điểm này bạn nên chú tâm hơn cho côn...

Những tuổi bạc - vàng đầy két trong 9 ngày đầu tiên của tháng 3 âm lịch, bạn nên chuẩn bị thêm túi để đựng vàng

20:26:36 14/04/2021
Những tuổi may mắn chất chồng trong 9 ngày tiếp theo, số tiền mà bạn kiếm được cũng vượt trội hơn hẳn so với thời gian trước. Các tủ trong nhà cũng chất đầy vàng không còn chỗ chứa.

‘Lộc sinh ra lộc - vàng đẻ ra vàng’ là câu dùng để chỉ vận may của 3 tuổi này, may mắn khiến nhiều người ghen tị

20:24:36 14/04/2021
Nếu bạn thuộc 3 tuổi này thì xin chúc mừng vì hiếm ai có thể nhận được vận may lớn đến như vậy.

Những tuổi nửa cuối tháng 4 vận số lên hương, niềm vui tới tấp, khả năng kiếm toàn tiền tỷ

19:40:16 14/04/2021
May mắn ập đến giúp con giáp này kiếm tiền rủng rỉnh, trong nửa cuối tháng 4 nếu bạn đang có những dự án định đầu tư thì cứ mạnh dạn triển khai, vì đây là cơ hội hiếm có giúp bạn phát tài.

Đúng ngày mùng 10/3 âm lịch, những tuổi sau đây được thần tài ‘đến nhà trao vàng’, giàu nhanh như trúng số độc đắc

19:38:42 14/04/2021
Nhờ có Thần Tài trao cơ may, nên từ đây đến cuối năm những con giáp này sẽ giàu nhanh chóng mặt, phất lên như diều gặp gió khiến nhiều người kinh ngạc.

5 nốt ruồi quý hơn vàng, chủ nhân nào sở hữu cả đời sẽ phú quý bình an, viên mãn khi về già

19:36:02 14/04/2021
Nốt ruồi trên cơ thể sẽ có những ý nghĩa khác nhau, tác động ít nhiều đến cuộc đời của chúng ta. Những người sở hữu 5 nốt ruồi ở vị trí này cả đời sẽ phú quý bình an.

Từ Tết Hàn thực 3/3: 3 con giáp được Thần Tài độ mạng, ông Tơ bà Nguyệt se duyên, tình tiền viên mãn

17:28:56 14/04/2021
Từ ngày 3/3 âm lịch trở đi, 3 con giáp này sẽ may mắn được Thần Tài độ mạng, tình duyên viên mãn, giàu sang phú quý hơn người.

Thần Tài chỉ đích danh 4 con giáp trúng số độc đắc, ôm khối tài sản cực khủng trong 2 tuần tới

17:26:53 14/04/2021
Thời gian 2 tuần tới đây, những con giáp này sẽ gặt hái rất nhiều niềm vui tài lộc, giàu sang phú quý không ai bằng.

Tử vi từ 2021-2023: 3 con giáp bước qua nạn “Tam Tai”, cuộc sống lên “chạm đỉnh”, tiền bạc nhiều không kể hết

17:25:19 14/04/2021
Trong thời gian 3 năm tới những con giáp này cực kỳ may mắn cuộc sống vô cùng thăng hoa từ công dành tới tình duyên.

3 con giáp “sao quả tạ rơi vào đầu” làm gì cũng xui xẻo, cẩn thận đau ốm trong 60 ngày tới

15:57:02 14/04/2021
Tử vi trong trong vòng hai tháng tới những con giáp này gặp xui xẻo nên thận trọng làm ăn và bệnh tật.

Dù nam hay nữ sở hữu 3 nốt ruồi này: Cả đời không bao giờ lo thiếu tiền xài, sướng như "thần tiên"

15:54:37 14/04/2021
Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi này cuộc sống vô cùng giàu sang sung túc, làm gì cũng dễ dàng thuận lợi.

Tử vi ngày 15/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tài chính khả quan

15:40:04 14/04/2021
Về phương diện tài chính của Thiên Bình hôm nay có nhiều khả quan. Bạn có một khoản tiết kiệm kha khá vì đã chi tiêu hợp lý trong thời gian qua.

Đúng 12 giờ ngày tết hàn thực (3/3 âm lịch), 2 con giáp vận đỏ hơn son, đắc tài đắc lộc, giàu lên nhanh chóng

12:06:59 14/04/2021
Xin chúc mừng 2 con giáp cực kỳ may mắn trong ngày Tết Hàn thực 3/3/2021. Các bản mệnh không cần làm gì, lộc cũng tự kéo đến, đắc tài đắc lộc.

Kể từ tháng 3 âm lịch, 3 người mệnh này rủng rỉnh tiền tài, lộc lớn lộc nhỏ ùn ùn kéo tới cửa

12:06:55 14/04/2021
Tiền bạc đầy nhà không còn là chuyện xa vời với những người mệnh này trong tháng 3 âm lịch.

Thứ Tư của bạn (14/04): Xử Nữ tập trung đa dạng hoá trải nghiệm, Bạch Dương thể hiện khả năng lãnh đạo

10:02:14 14/04/2021
Cự Giải sẽ bớt bướng bỉnh, cố chấp trong ngày hôm nay và Bảo Bình nên chú ý kiểm soát thói quen chi tiêu tự phát của mình.

Tử vi ngày 14/4: Thìn cảnh báo họa phá tài đang đến gần, Dậu tình duyên nở hoa rực rỡ

06:35:35 14/04/2021
Hôm nay, tuổi Thìn cần đề cao cảnh giác nên chú ý đến ví tiền không nên cho ai vay mượn hoặc đầu tư kinh doanh với số tiền lớn.

Đây là 3 tướng mạo người tay trắng làm nên sự nghiệp, có 1 sẽ làm ra 10, cuộc sống sung túc, phát đạt

06:33:22 14/04/2021
Gây dựng sự nghiệp là chuyện khó khăn vô cùng nhưng đối với những người có tướng mạo phát đạt thì dù bắt đầu từ con số 0 cũng có thể đạt được thành tựu lớn lao.

3 nàng giáp vừa lọt lòng đã được dát vàng lên người, bản mệnh sống trong phú quý - giàu sang sung sướng cả đời không thể từ chối

06:31:55 14/04/2021
Theo tử vi 12 con giáp có 3 nàng giáp mang trong mình mệnh phú quý giàu sang, số sung sướng từ nhỏ. Vừa lọt lòng mẹ đã được dát vàng lên người khiến ai cũng ghen tỵ.

Trong ngày tết hàn thực những tuổi sau bất ngờ nhận được lộc trời, không cần làm gì mà tiền tài cũng tự động chui vào túi

22:56:35 13/04/2021
Trong ngày Tết Hàn Thực 3/3 âm lịch (14/4 dương lịch) thì 3 con giáp sau bất ngờ nhận được lộc trời cho, nhờ đó mà không cần làm gì cũng tự động có tiền.

12 chòm sao sẽ là những hình mẫu như thế nào trong tình yêu?

20:00:42 13/04/2021
Biết được cung hoàng đạo của người ấy bạn sẽ biết người ấy là mẫu người như nào trong tình yêu.

Điểm mặt 3 con giáp nam xứng danh người chồng quốc dân, một lòng chung thủy, yêu một lần, bên nhau một đời 

18:28:48 13/04/2021
Khi yêu, phụ nữ thích nghe những lời ngọt ngào nhưng khi cưới, hãy chọn những người sẵn sàng vì bạn mà hết lòng. Đặc biệt vô cùng chung thủy, yêu một lần, bên nhau một đời.

Cuối tuần này: 3 con giáp tiền tình phủ phê, Thần Tài độ mạng, ông Tơ bà Nguyệt se duyên làm gì cũng thuận 

18:02:32 13/04/2021
Trong thời gian cuối từ nay tới cuối tuần những con giáp dưới đây sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tài lộc, tình duyên đỏ thắm.

Có thể bạn quan tâm

Nơi nhà ở được xây theo cấu trúc bậc thang 

Clip hay

05:05:58 15/04/2021
Có tuổi đời hàng trăm năm, ngôi làng Sar Aqa Seyed ở Iran được xây dựng theo lối kiến trúc độc đáo, với sân của ngôi nhà phía trên là mái của ngôi nhà bên dưới.

Realme C25 ra mắt tại VN: Thiết kế trẻ trung, cụm 3 camera 48MP, pin khủng 6000mAh, giá từ 4.69 triệu đồng  

Đồ 2-tek

05:02:52 15/04/2021
Ưu điểm lớn nhất của Realme C25 tới từ thời lượng dùng pin khi máy đi kèm viên pin dung lượng cực khủng 6000mAh.

Hội gái Thái tích cực lăng xê những màu son này, chị em đang lăn tăn cũng có thêm sự chọn lựa

Phong cách sao

05:00:17 15/04/2021
Mùa hè đang đến gần và xu hướng màu son hot hit đó đã được các người đẹp mang vẻ đẹp lai thi nhau trình làng.

Trí tuệ nhân tạo có thể bị thôi miên hay không? 

Thế giới số

04:36:41 15/04/2021
Ngày nay, những trí tuệ máy móc với sức mạnh ngang ngửa con người đã không còn là chuyện khoa học viễn tưởng.

Lỡ hẹn đầu năm, Met Gala trở lại vào tháng 9 nhưng chủ đề lại khiến giới mộ điệu ‘hoài nghi’

Thời trang

04:19:55 15/04/2021
Không chỉ 1 mà có đến 2 sự kiện Met Gala sẽ được diễn ra trong thời gian tới, với cùng chủ đề gây xôn xao.

Hy hữu 5 chị em ruột ở Hà Tĩnh có tuổi thọ từ 85 đến 97 đều khỏe mạnh, minh mẫn

Đời sống

01:38:34 15/04/2021
Dù tuổi trung bình đã ngoài 90, thế nhưng 5 chị em ruột ở xã Cổ Đạm (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) vẫn minh mẫn, khỏe mạnh. Các cụ được nhiều người tôn kính, là những người cao tuổi nhất ở xã Cổ Đạm.

COVID-19 tại ASEAN hết 12/4: Trên 63.100 ca tử vong; Số ca bệnh mới tăng mạnh ở Thái Lan, Malaysia

Thế giới

01:34:16 15/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 12/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 17.252 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

'Ngôi sao 100 triệu bảng' muốn khoác áo MU

Bóng đá thế giới

01:05:05 15/04/2021
Manchester United đã nhận được tín hiệu rất tích cực từ mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ - tiền vệ Declan Rice.

Suýt "hụt chân" ở Pleiku, Kiatisuk sẽ có "món quà" bất ngờ dành tặng bầu Hiển?

Bóng đá việt nam

01:01:23 15/04/2021
Sau 5 trận giữ sạch lưới, HAGL của Kiatisuk bất ngờ thủng lưới đến 3 bàn, để rồi suýt chút nữa sẩy chân ngay trên sân nhà, và chỉ có được chiến thắng nhờ may mắn ở phút cuối cùng.