Tử vi tuần (6/4-12/4): Thìn ghi điểm trong mắt sếp, Thân bị phụ tình

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 6/4-12/4/2020 dự báo rằng tuổi Thìn thường xuyên đưa ra được những ý tưởng độc đáo và sáng tạo khiến con giáp này củng cố uy tín trong mắt sếp, cơ hội thăng tiến hay tăng lương đang đến rất gần.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới dự báo tuổi Tý cần thận trọng hơn, tránh hoang mang quá mức vì dễ xảy ra những sai lầm. Bên cạnh đó bạn có thể gặp phải những kẻ tiểu nhân cố tình phá bĩnh công việc và cuộc sống.

Tử vi tuần (6/4-12/4): Thìn ghi điểm trong mắt sếp, Thân bị phụ tình - Hình 1
Theo tử vi 12 con giáp cho biết, tuần này người tuổi Tý cần thận trọng kẻo mắc sai lầm. Ảnh: Anh Chan

Đầu tuần là thời điểm tốt để bạn tập trung kiếm tiền bởi lúc này tài khí vượng nhất, làm gì cũng dễ thành công. Từ giữa tuần trở đi, hãy cẩn thận kẻo tin nhầm người mà bị lừa gạt tiền bạc.

Thời điểm này chuyện tình cảm không phải là vấn đề được bạn quan tâm hàng đầu, bản thân con giáp này cũng chưa có ý định bước vào một mối quan hệ nghiêm túc với bất cứ ai.

Tuổi Sửu

Công việc tuần này có thể gặp một chút khó khăn khi mà những kẻ ganh ghét với sự thành công của bạn đang cố tình gài bẫy nhằm dìm bạn xuống. Tuổi Sửu nên cân nhắc việc gì quan trọng thì tiến hành ngay vào thời điểm đầu tuần vì sẽ thuận lợi hơn.

Theo tử vi dự báo, tài vận của con giáp này càng về cuối tuần càng vượng. Vì vậy vào thời điểm thích hợp nhất thì hãy cố gắng hết sức vi kiếm tiền ở thời điểm này chẳng dễ dàng gì, thế nên đừng để thời cơ vụt qua uổng phí nhé.

Tuần này vận đào hoa khởi sắc, những người còn độc thân có thể sẽ tìm thấy tình yêu của đời mình, chớ nên bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Tuổi Dần

Đường công danh sự nghiệp không mấy thuận lợi. Con giáp này cần sắp xếp tiến hành những việc quan trọng vào thời điểm đầu tuần vì cuối tuần sẽ khó mà tập trung.

Thời điểm đầu tuần và giữa tuần là thời điểm ăn nên làm ra nhất, người làm kinh doanh có thể thu được nhiều tiền.

Tử vi tuần (6/4-12/4): Thìn ghi điểm trong mắt sếp, Thân bị phụ tình - Hình 2
Tuổi Dần cần tận dụng thời cơ vào đầu và giữa tuần để đẩy mạnh kinh doanh. Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

Vì quá bận rộn với công việc mà người độc thân khó kiếm người yêu, người có đôi cũng có thể bị ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ hiện tại. Dù làm gì cũng hãy cân đối thời gian và dành cho người ấy dự quan tâm dù là nhỏ nhất nhé.

Tuổi Mão

Công việc trong tuần có thể gặp khá nhiều khó khăn, không thể hoàn thành đúng theo dự định. Tuy nhiên sau đó bạn sẽ được một quý nhân là nam đến giúp đỡ, giúp bạn vực dậy tinh thần để tiếp tục chiến đấu.

Tài lộc có lẽ là điểm sáng nhất trong tuần đối với con giáp này. Nửa đầu tuần bạn sẽ dễ tìm thấy những cơ hội để tăng thu nhập cho mình. Đến cuối tuần có thể sẽ gặp vài rắc rối nho nhỏ gây tốn kém tiền bạc.

Có vẻ tuổi Mão đang gặp vài vấn đề trong chuyện tình cảm khi mà yêu nhưng không dám nói. Phần vì ngại, phần vì sợ bị từ chối thì bản thân sẽ tổn thương.

Tuổi Thìn

Trong công việc, năng lực và uy tín của bạn trong mắt cấp trên được cũng có khá nhiều khi mà bạn thường xuyên đưa ra được những ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Hãy cố gắng nhiều hơn nữa và nhất là tập trung làm tốt nhiệm vụ mình được giao, cơ hội thăng tiến hoặc tăng lương sẽ không còn xa.

Tử vi tuần (6/4-12/4): Thìn ghi điểm trong mắt sếp, Thân bị phụ tình - Hình 3
Theo tử vi 12 con giáp thì tuần này sẽ là một tuần khá may mắn đối với tuổi Thìn, tuy nhiên những khó khăn vẫn đang rình rập. Ảnh: Anh Chan

Càng về cuối tuần thì vận tài chính của bạn càng vượng hơn. Hãy luôn chăm chỉ trong công việc mình làm, kể cả là nghề tay trái bởi “quả ngọt” sẽ đến với bạn.

Về chuyện tình cảm, đừng đắn đo quá nhiều mà hãy mạnh dạn làm theo những điều trái tim mình mách bảo. Như thế bạn mới có được hạnh phúc mình mong muốn.

Tuổi Tỵ

Vận trình công danh sự nghiệp không mấy thuận lợi. Cứ khi bạn làm được việc gì tốt thì lại có thể bị tiểu nhân phá bĩnh. Những rắc rối xảy ra khiến tuổi Tỵ khó lòng tập trung hoàn thành tốt công việc của mình. Con giáp này cần tỉnh táo, sáng suốt hơn để tiếp tục cố gắng đến cùng, rồi thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Tình hình tài chính ổn định, bạn không phải lo lắng về vấn đề chi tiêu. Nhiều cơ hội kiếm tiền cũng sẽ bày ra trước mắt chỉ cần bạn biết nắm bắt thời cơ và tận dụng những mối quan hệ.

Trong chuyện tình cảm, người có đôi dù có xảy ra những bất đồng, cãi vã, song cả hai cũng nhanh chóng hòa giải và về bên nhau.

Tuổi Ngọ

Trong công việc, tuổi Ngọ cần hết sức cẩn thận, tập trung làm tới đâu chắc tới đó, tránh để lộ sơ hở vì dễ bị tiểu nhân “chọc gậy bánh xe”.

Tử vi tuần (6/4-12/4): Thìn ghi điểm trong mắt sếp, Thân bị phụ tình - Hình 4
Tuần này, Ngọ cẩn thận bị tiểu nhân chơi xấu. Ảnh: Anh Chan

Vận tài lộc khởi sắc, con giáp này tìm được nhiều cơ hội để tăng nguồn thu nhập cho bản thân. Tiền bạc rủng rỉnh de, chẳng lo túng thiếu.

Riêng về chuyện tình cảm thì cả bạn và nửa kia xuất mình đều đang dồn sức cho những dự định, những công việc riêng mà ít có thời gian dành cho nhau. Tuy nhiên cả hai đều ý thức được rằng không thể lúc nào cũng quấn quýt, chỉ cần đôi vân vẫn nghĩ về nhau và đôi dòng tin nhắn quan tâm lúc cần thiết là đủ.

Tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp tuần này khá thuận lợi, có vẻ rằng bạn đã đi đúng hướng. Con giáp này có nhiều cơ hội để khẳng định năng lực của bản thân và đạt được vị thế nhất định trong công ty.

Tài lộc vượng vào thời điểm cuối tuần. Vì vậy Tuổi Mùi cần nắm bắt thời cơ, tập trung hết sức chứ đừng vội nghĩ tới việc nghỉ ngơi. Bỏ lỡ thời điểm này cũng là bỏ lỡ cơ hội phát tài cực kỳ lớn.

Chuyện tình cảm đôi lứa thực sự thăng hoa. Có thể nói rằng bạn đã tìm được mảnh ghép hoàn hảo nhất cho mình. Khi cảm thấy mối quan hệ hiện đã chín mùi, bạn và nửa kia của mình có thể sẽ đưa ra quyết định tiến xa hơn, cùng nhau xây dựng một tổ ấm hạnh phúc.

Tuổi Thân

Công việc bấp bênh, đầu tuần con giáp này dễ dẫn đến sai lầm vì không chịu tham khảo ý kiến người khác mà cứ chăm chăm làm theo ý mình. Từ giữa tuần trở đi mọi chuyện sẽ dần đâu vào đấy.

Thời gian này kiếm tiền đã khó mà tuổi Thân lại bội chi quá nhiều. Ngay từ bây giờ hãy vạch ra kế hoạch chi tiêu rõ ràng và tiết kiệm dần để phòng khi cần tới.

Tử vi tuần (6/4-12/4): Thìn ghi điểm trong mắt sếp, Thân bị phụ tình - Hình 5
Tử vi 12 con giáp cho biết tuần này là một tuần không mấy thuận lợi đối với tuổi Thân. Ảnh: Anh Chan

Chuyện tình cảm không như ý muốn khi mà bạn bị đối phương phụ tình, quên hết những lời hứa hẹn để chạy theo những điều phù phiếm. Tuy nhiên chính những lúc này bạn không nên quá tiêu cực. Cái gì không thể giữ được thì buông, thay vào đó hãy trân trọng những người còn đang bên cạnh mình.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu còn độc thân có thể sẽ cảm thấy cô đơn lạc lõng không ít, tự hỏi tại sao tình yêu mãi chẳng đến với mình. Có lẽ vì bạn đã yêu cầu quá cao về đối phương rồi chăng?

Tâm trạng trong tuần không tốt tuy nhiên cũng. không ảnh hưởng nhiều đến công việc của bạn. Tuổi Dậu vẫn làm việc với một thái độ nghiêm túc, hoàn thành công việc được giao dù có khó khăn tới đâu.

Tuy nhiên tình hình tài chính trong tuần này không được ổn định cho lắm. Tiền bạc về tay cũng dễ dàng mất đi do bạn tin nhầm người. Song mọi chuyện cũng không đến nỗi quá tệ nên đừng bi quan nhé. Hãy coi đó là bài học cho mình.

Tuổi Tuất

Công việc trong tuần diễn ra khá thuận lợi, con giáp này có thể hoàn thành tốt công việc được giao mà không vấp phải khó khăn gì quá lớn. Bạn nhanh nhạy và linh hoạt khó xử lý mọi vấn đề bất ngờ phát sinh.

Tử vi tuần (6/4-12/4): Thìn ghi điểm trong mắt sếp, Thân bị phụ tình - Hình 6
Theo tử vi 12 con giáp, công việc trong tuần diễn ra thuận lợi. Ảnh: Anh Chan

Tuổi Tuất có họa hao tài trong tuần này. Hãy thận trọng, đừng chi tiêu mua sắm quá đà những thứ không thực sự cần thiết. Bên cạnh đó, làm việc chăm chỉ cũng phần nào giúp bạn cải thiện tình hình tài chính cho mình.

Tình duyên khởi sắc, thời điểm này khá thuận lợi để cho người tuổi Tuất đang yêu thổ lộ tình cảm của mình.

Tuổi Hợi

Trong công việc, tuổi Hợi có vẻ khá xao nhãng, dễ bị lung lay tinh thần dẫn đến những sai sót không đáng có khiến bao công sức trước đó sẽ đổ sông đổ biển .

Tài chính chỉ ở mức trung bình, thời điểm này tuổi Hợi không dễ kiếm tiền. Tuy nhiên người làm ăn kinh doanh do có Thực Thần ở bên che chở nên nguồn thu nhập có khả năng tăng cao.

Chuyện tình cảm vẫn duy trì ở trạng thái ổn định, không có gì mới lạ khi cả hai bạn đều lựa chọn phương án an toàn ở thời điểm hiện tại.

Trên đây là những dự báo của tử vi 12 con giáp về vận trình công danh sự nghiệp, tài chính và tình duyên trong tuần mới. Những thông tin này tuy chỉ mang tính chất tham khảo nhưng hy vọng rằng nó sẽ hữu ích cho bạn trong việc chuẩn bị tâm thế sẵn sàng, chủ động tìm ra cách ứng phó với các vấn đề phát sinh trong tuần này nhé!

THANHHUYEN27

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Đói mồi' hổ mang chúa kéo bạn tình từ dưới hang lên xơi tái06:44Liều mạng tấn công voi rừng, cá sấu bị quật cho "thừa sống thiếu chết"05:07Khách sạn giữa biển, nguy hiểm nhất thế giới01:18Mẹo nội trợ giúp bạn chế biến món cá dễ dàng hơn02:42Báo đốm săn mồi dưới nước dữ tợn lại khiến dân mạng cười sặc02:08Bật cười khi chú mèo đáng yêu mắc kẹt trong bể cá tò mò nhìn ra ngoài00:16Cá bống xây tổ 7.000 viên đá cho con cái đẻ trứng03:35Đàn sinh vật kinh dị 300 triệu năm điên cuồng chui vào bụng xác sống để ăn nội tạng03:01Nguyên nhân gây suy giãn tĩnh mạch chân01:07Giật mình bộ tộc có đôi môi “siêu to khổng lồ“01:47Ngôi chùa ẩn giữa đại ngàn nổi tiếng nằm ngay gần Đà Lạt03:07Bí ẩn đường hầm bên dưới kim tự tháp nổi tiếng ở Mexico01:211001 thắc mắc: Loài rắn sát thủ nào biết rung chuông?00:587 mẹo đơn giản tự kiểm tra sức khỏe tại nhà01:503 triệu lượt xem chỉ sau 48h: Video quạ giúp nhím qua đường sẽ khiến bạn mỉm cười!00:28Chú ếch nhỏ "đánh bại" một con báo00:44Người Nhật thiết kế căn bếp hiện đại trong không gian hẹp thế nào?02:06Quán bar dùng vòng cao su khổng lồ để giãn cách khách hàng00:35Vẻ đẹp say lòng người của miền sông nước An Giang02:041001 thắc mắc: Những loài vật nào có khả năng kháng độc tuyệt diệu?01:57Bộ tộc du mục biển có biệt tài lặn như cá01:00Giải mã lý do khiến Galilei bị đưa ra xét xử01:08Điều gì xảy ra nếu ngã vào một bể chứa đầy cá mập?04:15Hàng triệu lượt xem pha rê bóng của thần đồng 6 tuổi02:40Mẹo làm trân châu cacao đường đen bằng bột năng02:41Bí mật về “mộ thuyền” của người Viking nghi chôn cất nhà vua01:30Con đường lên ngôi đẫm máu của nhà vua Ba Tư01:46Trâu rừng châu Phi hợp sức cứu đồng loại khỏi nanh vuốt của sư tử03:09Lời khẩn cầu của bác sĩ đối với đám đông tụ tập ở Canada giữa dịch02:15Lần đầu tiên các nhà thiên văn phát hiện 1 hành tinh đang “chào đời“02:24

Tiêu điểm

Những con giáp này có chạy cũng không thoát khỏi vận may, số trời đã định sẽ hốt nhiều vàng bạc trong 60 ngày tới
21:43:28 25/05/2020
Tử vi tuần 25/5 - 31/5: Tuổi Sửu khó xử vì bị hiểu lầm
11:16:49 25/05/2020
3 nét tướng tố đàn ông lười biếng, thích ăn ghét làm, phụ nữ nào lấy phải sẽ khổ cả đời
17:11:42 25/05/2020
Nhân tướng học: Mũi hếch, 1 trong 5 nét tướng của phụ nữ khổ vì tình
11:13:13 25/05/2020
Những cặp giáp này tuy 'khắc khẩu' nhưng nếu kết hôn thì phát tài phát lộc, tiền tiêu không bao giờ hết
15:27:22 25/05/2020
Con giáp tình cảm viên mãn, tài lộc rực rỡ trong tháng 6/2020
21:09:38 25/05/2020
Tử vi thứ Ba ngày 26/5/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý hoàn thành tốt công việc, tuổi Sửu vướng rắc rối
11:00:22 25/05/2020
Tử vi tuần mới 12 con giáp ( 25/5 – 31/5): Dần rung đùi hốt bạc, Dậu được thần tài gõ cửa, Thân bị vận xui đeo bám
10:03:54 26/05/2020
Top con giáp may mắn nhất tuần (25/5 - 31/5): Hỷ sự lâm môn, lộc lá bủa vây, cuối tuần ĐẠI PHÁT
10:25:47 26/05/2020
Không cần xem bói cũng biết, phụ nữ có nét tướng này khắc chồng khắc con, dễ mang vận xấu
09:11:12 27/05/2020

Thông tin đang nóng

Hà Siêu Hùng: Con gái bị trùm sòng bạc Macau ghẻ lạnh, gồng gánh vì anh qua đời, chị điên loạn nhưng là người duy nhất không muốn tranh gia sản tỷ đô
05:47:15 27/05/2020
MC Diệu Linh bị ung thư máu, khả năng phải ghép tuỷ
06:21:20 27/05/2020
“Nhạn trắng Gò Công” Phương Dung ở tuổi 74, sống một mình tại Việt Nam, thất nghiệp vì dịch bệnh
08:32:29 27/05/2020
Cha ruột của học sinh bị cây phượng đè tử vong: “Tôi đau quặn lòng nhưng vẫn cố trụ vì còn vợ mới sinh”
08:55:47 27/05/2020
Bạn gái Quang Hải quấn quýt bên người yêu, bí mật chuyện tương lai
08:15:15 27/05/2020
Nghệ sĩ cùng mẹ bỉm sữa xót xa vụ học sinh qua đời vì cây phượng đổ: ‘Sao thấy đau thế này’
09:38:56 27/05/2020
Được Ngọc Trinh tặng quà sinh nhật khủng nhưng Diệu Nhi vẫn dùng dằng, hóa ra do đòi đàn chị "báu vật" này nhưng bất thành
06:42:50 27/05/2020
Trương Tử Lâm: Hoa hậu thế giới đẹp rực rỡ, nói không với đại gia, cuộc sống U40 ra sao?
07:26:39 27/05/2020
Mối tình 12 năm gây tiếc nuối của em trai ruột “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn
07:30:13 27/05/2020
Lee Sun Hee ly hôn sau 14 năm tái hôn: Cuộc sống lận đận 2 đời chồng của bà hoàng nhạc phim 'Goblin', 'Bạn gái tôi là hồ ly'
06:01:11 27/05/2020

Tin mới nhất

Nhân tướng học: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên môi là người có số đào hoa

09:28:19 27/05/2020
Nốt ruồi trên cơ thể con người có những ý nghĩa khác nhau, tùy từng vị trí mà nó mang lại điềm may mắn hay xui xẻo cho chủ nhân.

Bí quyết "nhìn thấu tâm can" của một người thông qua 5 nét tướng đuôi mắt

09:08:55 27/05/2020
Theo quan niệm tử vi phong thủy thì nếu ai có tướng mắt mà phần đuôi mắt lõm xuống, xương lộ rõ chứng tỏ người này không giỏi thể hiện cảm xúc, thiếu sự lãng mạn, nhân duyên khác giới không tốt...

Những ngày cuối cùng của tháng 5 và lời khuyên dành cho 4 con giáp để tránh xui xẻo

08:50:31 27/05/2020
Tháng 5 đã sắp trôi qua, nhưng những ngày cuối tháng này 4 con giáp dưới đây cần phải đặc biệt chú ý để tránh những xui xẻo đáng tiếc có thể xảy ra.

Thứ Tư của bạn (27/05): Nhân Mã nên đề phòng tiểu nhân khiêu khích, Sư Tử hãy cẩn thận với người lạ

06:51:53 27/05/2020
Xử Nữ nên tránh tranh cãi gay gắt và mọi thứ trong ngày mới của Bảo Bình đều diễn ra theo đúng kế hoạch.

Top 4 con giáp miệng nói lời hay, lòng nghĩ điều tốt, nhận nhiều may mắn

20:42:52 26/05/2020
Một phần của số phận con người do may mắn và một phần lại có được từ những nỗ lực hàng ngày. Những con giáp dưới đây là những người nỗ lực và sống thiện, gặp được nhiều niềm vui trong cuộc đời.

5 cung Hoàng đạo hội tụ đủ thực lực - nỗ lực - vận may để thành công trong ngày thứ Ba 26/5

17:01:40 26/05/2020
Cung Hoàng đạo Song Ngư đón nhận nguồn năng lượng sáng tạo tươi mới và dồi dào...

Cung hoàng đạo may mắn, kiếm tiền suôn sẻ trong tháng 6/2020

15:44:53 26/05/2020
Đây là những cung hoàng đạo may mắn, kiếm tiền suôn sẻ trong tháng 6/2020, bạn hãy tham khảo xem nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo 27/5: Song Ngư chuyện tình cảm không tốt đẹp

15:42:22 26/05/2020
Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 27/5/2020 mới nhất.

Người sinh vào tháng âm lịch này cả đời gặp nhiều may mắn hơn người, mọi điều hanh thông

10:17:10 26/05/2020
Quý cô nào sinh vào những tháng âm lịch sau, trời sinh mang số mệnh nữ vương quyền quý, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Tử vi thứ Tư ngày 27/5/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ưu phiền, tuổi Thân mạnh mẽ

10:01:29 26/05/2020
Tử vi thứ Tư ngày 27/5/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ ưu phiền, tuổi Thân mạnh mẽ gây ấn tượng. Còn vận trình ngày mới của bạn thì như thế nào?

3 con giáp dẫn đầu may mắn nhất tuần này, được quý nhân chiếu cố lại biết nắm bắt thời điểm, cơ hội làm giàu đến nườm nượp

09:58:38 26/05/2020
Tuần mới này 3 con giáp sẽ được quý nhân phù trợ và thần tài chiếu cố.

Top 4 con giáp chân thành, xứng đáng để kết bạn đến hết đời

09:53:06 26/05/2020
Trong cuộc sống ai cũng sẽ phải tiếp xúc với đủ kiểu người, có chân thành, thẳng thắn nhưng cũng có người mưu mô, xảo trá. Nếu bạn muốn tìm một người tốt bụng, không quá sâu sắc tỉ mỉ nhưng đáng để kết bạn suốt đời thì đừng quên những c...

Tử vi tuần 25/5 - 31/5: Bạch Dương có tình yêu khởi sắc

08:18:58 26/05/2020
Theo dõi tử vi tuần mới là cách giúp bạn sẵn sàng hơn trong khâu chuẩn bị cho một tuần làm việc chất lượng. Ở tuần này, Bạch Dương sẽ có tiến triển tốt về mặt tình cảm, trong khi đó Sư Tử lại có phần nhàm chán với chuyện yêu đương

Bước sang tháng 6: Hợi là 1 trong 3 con giáp may mắn phát tài phát lộc

08:15:55 26/05/2020
Tất nhiên, nỗ lực làm việc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thành công hoặc thất bại trong cuộc đời của mỗi người, bên cạnh đó cũng không thể không nói đến những hên - xui trong cuộc sống mà mỗi người có thể gặp phải. Và vận trình công danh s...

Có người yêu cũ thuộc các chòm sao sau, hãy cẩn trọng mọi phát ngôn trên Instagram của mình

07:49:23 26/05/2020
Hãy cẩn thận với những gì bạn đăng lên mạng xã hội bởi người yêu cũ vẫn đang theo dõi và sẵn sàng “chỉnh đốn” bạn ngay đó.

Thứ Ba của bạn (26/05): Thiên Bình hóa giải hiểu lầm, cuộc sống Kim Ngưu trở lại điểm cân bằng

07:46:21 26/05/2020
Cự Giải nên tự tin tiến tới và bước vào cuộc cạnh tranh hiện tại trong khi Bọ Cạp cũng sẽ có cơ hội để trở nên nổi bạt tại nơi làm việc.

3 con giáp nữ có tướng vượng phu lại chịu thương chịu khó, giúp chồng tay không làm nên sự nghiệp lớn, đàn ông cưới được như kho vàng trong nhà

21:41:37 25/05/2020
Đây là 3 nàng giáp không chỉ xây dựng sự nghiệp cho mình mà sau khi lập gia đình còn giúp chồng làm nên nghiệp lớn

Tháng 6/2020: Con giáp xui xẻo bủa vây, tiền kiếm được thu không đủ chi

21:11:31 25/05/2020
Bước sang tháng 6/2020, những con giáp xui xẻo bủa vây, tiền kiếm được thu không đủ chi. Bạn hãy tham khảo xem mình có trong số đó không nhé!

Được quý nhân phù trợ, 10 ngày tới con giáp này có thể trúng số độc đắc, tiền tiêu hoài không hết, cuộc sống ấm no cả năm

17:09:54 25/05/2020
Tử vi dự đoán 10 ngày tới 3 con giáp này sẽ may mắn hưởng cuộc sống no đủ, hạnh phúc.

2 tháng tới những con giáp này làm đâu thắng đó, ví vơi lại đầy, tiền để dành tiêu Tết không hết

17:08:12 25/05/2020
Nắm được vận may trong tay, 3 con giáp đi đến đâu có thần Tài phù trợ, tài vận cực phát trong 2 tháng tới.

Tướng bàn tay phụ nữ là tuyệt sắc giai nhân, sinh ra trong phú quý, cả đời sống giàu sang

17:05:30 25/05/2020
Trong nhân tướng học, bàn tay đóng vai trò quan trọng trong việc đoán vận mệnh cuộc đời người phụ nữ.

Bật mí 3 cung Hoàng đạo có cuộc sống thuận lợi và gặp nhiều may mắn nhất trong tuần mới

14:39:42 25/05/2020
Trong tuần mới này, 3 cung Hoàng đạo sau bất kể làm gì cũng đều gặp may mắn.

5 cung Hoàng đạo này bước sang ngày thứ Hai 25/5 trong tâm thế của "người chiến thắng"

14:37:44 25/05/2020
Năng lượng từ các vì sao tiếp thêm cho cung Hoàng đạo Thiên Bình ý chí và can đảm để hành động...

7 ngày tới những con giáp này tài lộc ào ào vào nhà, tài khoản nhảy số liên tục không sợ hết tiền

11:05:39 25/05/2020
Các con giáp này nhận được may mắn và nhiều tài lộc nhất trong 7 ngày tới.

45 ngày tới các con giáp này liên tục gặp vận may, tiền bạc bốn phương theo nhau đổ về nhà

11:03:14 25/05/2020
Tử vi dự đoán 3 con giáp may mắn nhất trong 45 ngày tới.

Tử vi thứ Hai ngày 25/5/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp sóng gió, tuổi Hợi khổ vì vận đào hoa

09:39:43 25/05/2020
Tử vi thứ Hai ngày 25/5/2020 của 12 con giáp: tuổi Tý gặp sóng gió, tuổi Hợi khổ vì vận đào hoa. Còn vận trình ngày mới của bạn thì thế nào?

3 nàng giáp hack tuổi đỉnh cao, dù tuổi trung niên nhưng luôn vui vẻ, thần thái xinh tươi, trẻ trung như gái đôi mươi

08:57:52 25/05/2020
Những con giáp này có một dung nhan mà rất nhiều người mong muốn trẻ mãi không già.

3 con giáp này tài lộc rộn ràng đua nhau đến, tiền cứ tiêu hết lại có ngay trong 2 tháng tới

08:18:14 25/05/2020
Những con giáp có tên dưới đây cứ tiền tiêu hết lại có ngay trong 2 tháng tới,

Thứ Hai của bạn (25/05): Song Ngư dễ dàng bị kích động, não bộ Ma Kết hoạt động chậm hơn bình thường

07:47:57 25/05/2020
Bảo Bình nên lựa chọn lời nói cẩn thận và Thiên Bình sẽ có một ngày đầu tuần nhẹ nhàng.

Những con giáp luôn thích trì hoãn mọi việc đến tận hạn chót

19:23:36 24/05/2020
Hiện nay trong xã hội hiện đại, ngoài những người luôn thích làm mọi việc thật nhanh chóng thì cũng có những người chỉ muốn trì hoãn mọi việc. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Chủ nhật của bạn (24/05): Song Tử bứt phá giới hạn bản thân, Ma Kết không nên nghi ngờ vô cớ

14:02:52 24/05/2020
Song Ngư may mắn trên mọi phương diện và Sư Tử có một ngày cuối tuần lãng mạn.

3 con giáp vét cạn túi thần tài, tiền bạc dồi dào, đổi đời trong tháng 6/2020

13:58:52 24/05/2020
Những tháng đầu năm khá chật vật, thế nhưng từ tháng 6/2020 những con giáp may mắn này sẽ vượng vận tài lộc, công danh nở rộ, muốn khổ cũng không được.

Phát hờn với 3 con giáp ĐẠI PHÚ ĐẠI QUÝ, vận đỏ như son, đếm tiền mỏi tay trong 3 tháng tới

13:55:54 24/05/2020
Trong 3 tháng tới những con giáp may mắn này sẽ được cát tinh chiếu mệnh, làm ăn vượng phát, đếm mãi cũng không hết tiền.

3 con giáp kết hôn muộn, cuộc sống như bà hoàng, cả đời giàu sang, viên mãn

12:25:33 24/05/2020
Những con giáp này sẽ có được cuộc sống giàu sang, hạnh phúc đáng ngưỡng mộ nếu kết hôn muộn.

Tháng 6 và tháng 7, những con giáp vượt qua mọi khó khăn, một bước đổi đời, tiền về tới tấp

12:21:42 24/05/2020
Đây là thời điểm 3 con giáp này thăng hoa ngoạn mục cả về sự nghiệp lẫn tiền bạc.

Có thể bạn quan tâm

Bạn là người bình thường, nhưng với ai đó, bạn là cả thế giới

Tâm sự

10:40:41 27/05/2020
Với Cho đi là còn mãi, tác giả gửi gắm thông điệp truyền cảm hứng, khơi dậy niềm khát khao để trao tặng những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

'Hơi khác' trong chọn sách giáo khoa lớp 1: Hai địa phương báo cáo gì?

Học hành

10:40:23 27/05/2020
Sau khi rà soát kết quả báo cáo chọn sách giáo khoa lớp 1 theo chương trình giáo dục phổ thông mới cho năm học mới 2020 - 2021, Bộ GD&ĐT nhận thấy có 2 tỉnh “hơi khác” với mặt bằng chung của cả nước là Long An, Khánh Hòa.

Siêu phẩm của Kimmich giúp Bayern Munich đánh bại Dortmund

Bóng đá thế giới

10:39:45 27/05/2020
Không phải ngôi sao Lewandowski hay Gnabry mà chính Joshua Kimmich mới là cầu thủ tỏa sáng và ghi bàn thắng quan trọng để giúp Bayern Munich giành trọn 3 điểm trên sân khách.

Cảnh báo về ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 đối với sức khỏe trong mùa hè

Thế giới

10:39:39 27/05/2020
Tổ chức Khí tượng Thế giới (WMO) ngày 26/5 cảnh báo dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 sẽ làm tăng những nguy cơ do thời tiết nóng bức của mùa hè đối với sức khỏe con người tại Bắc bán cầu.

Huế hướng tới đưa sông Hương và cảnh quan đôi bờ thành di sản thế giới

Du lịch

10:39:21 27/05/2020
Thừa Thiên - Huế nghiên cứu các giải pháp quy hoạch để đưa sông Hương vào danh mục công nhận Di sản cảnh quan văn hóa của UNESCO mà không làm ảnh hưởng tới tiến trình phát triển của địa phương.

Đỗ Việt Tiến diện nguyên cây đen sành điệu đến mừng VP Bá Vương ra mắt MV mới

Nhạc việt

10:38:01 27/05/2020
Chiều 26/5, nam ca sĩ trẻ Bá Vương (nghệ danh: VP Bá Vương ) chính thức trình làng với báo chí, truyền thông sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Anh Không Tốt Đâu do chính anh sáng tác.

Nguy cơ sức khỏe khi vừa chạy bộ vừa đeo khẩu trang

Sức khỏe

10:37:51 27/05/2020
Giới chuyên gia y tế cảnh báo các nguy hại đối với sức khỏe khi bạn vừa chạy bộ vừa đeo khẩu trang.

Nguyễn Hợp "Next Top" ly hôn hậu tố chồng thiếu trách nhiệm, bị mẹ chồng mắng "láo" do bất đồng quan điểm

Sao việt

10:36:06 27/05/2020
Sau 2 năm chung sống, Nguyễn Hợp ly hôn và một mình nuôi con.

Bản quyền truyền hình V-League: Lãng phí đến bao giờ?

Bóng đá việt nam

10:32:49 27/05/2020
Ở các giải đấu lớn trên thế giới, bản quyền truyền hình luôn là miếng bánh béo bở, mang về số tiền khổng lồ cho BTC giải. Nhưng ở Việt Nam, vấn đề này khiến nhà tổ chức không khỏi chạnh lòng.

'Fan cũ' quay lại bóc phốt, tiết lộ con người thật của Tiêu Chiến: 'Hắn ta là một kẻ giả tạo!'

Sao châu á

10:31:48 27/05/2020
Người từng là fan của Tiêu Chiến sau khi rời khỏi fandom tiết lộ những bí mật mà mọi người chưa từng biết đến về ngôi sao Trần tình lệnh, thu hút sự quan tâm đông đảo của dư luận.

Thu hồi thuốc điều trị huyết áp và suy tim không đạt chất lượng

Đời sống

10:31:17 27/05/2020
 Cục Quản lý Dược vừa thông báo thu hồi toàn quốc thuốc viên nén Captopril (Captopril 25mg), SĐK: VD-20545-14, số lô: 0119; ngày SX: 22/02/2019; HD: 22/02/2022 do Công ty cổ phần dược phấm và sinh học y tế sản xuất.

Soi chiếc mũi đắt giá của dàn hot girl Việt ngắm hoài không chán

Người đẹp

10:30:58 27/05/2020
Sở hữu chiếc mũi vô cùng đẹp, dàn hot girl Việt không chỉ khiến người dùng mải mê ngắm mà còn đặt vấn đề liệu đã động dao kéo.

Những cục vàng nguyên khối, khổng lồ từng được con người tìm thấy (phần 1)

Chuyện lạ

10:29:10 27/05/2020
Trang Lovemoney đã thu thập được các tư liệu và có nhiều khám phá thú vị về những cục vàng nguyên khối, khổng lồ từng được con người đào được.

HAGL Agrico (HNG): Nhóm Thaco đã sở hữu hơn 37% vốn

Kinh tế

10:17:35 27/05/2020
Trên thị trường, cổ phiếu HNG đang trong xu hướng tăng mới, hiện giao dịch tại mức 14.400 đồng/cp, tăng hơn 16% sau 2 tháng.