Tử vi tuần (1/6-7/6): Ngọ bị cám dỗ, Thân “quá tải” với các khoản chi

Tử vi tuần mới từ 1/6 – 7/6/2020 của 12 con giáp dự báo tài chính của người tuổi Thân có vẻ hơi bị “quá tải” khi con giáp này phải chi trả rất nhiều khoản cùng một lúc.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới dự báo rằng khối lượng công việc của tuổi Tý sẽ nhiều hơn nhưng con giáp này vẫn hoàn thành một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, nếu triển khai làm việc theo nhóm sẽ tốt hơn cho bạn.

Tử vi tuần (1/6-7/6): Ngọ bị cám dỗ, Thân quá tải với các khoản chi - Hình 1
Dù khối lượng công việc nhiều nhưng tuổi Tý vẫn đảm bảo về mặt hiệu quả. Ảnh: Pinterest

Tình hình tài chính là vấn đề mà bạn nên quan tâm một cách nghiêm túc và tìm cách quản lý hiệu quả trong khoảng thời gian này. Như vậy, tiền bạc mới có thể sinh sôi.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này cần giảm bớt cái tôi, sự chiếm hữu cũng như biết bao dung hơn. Có như vậy mối quan hệ mới bền được.

Tuổi Sửu

Trong tuần này, người tuổi Sửu toát ra một sức hấp dẫn đặc biệt đối với người khác giới. Con giáp này sẽ biết tận dụng một cách tối đa lợi thế của mình trong mối quan hệ. Chuyện tình cảm hòa hợp, vui vẻ.

Trong công việc, tuổi Sửu nhận được sự giúp đỡ từ những người đồng nghiệp của mình khiến cho công việc hoàn thành một cách suôn sẻ. Đây cũng là thời điểm tốt để con giáp này suy nghĩ tiến hành đầu tư, kinh doanh. Qua đó, tuổi Sửu có thể thu về những khoản lợi nhuận khá khẩm và cải thiện ‘hầu bao” của mình.
Tuổi Dần

Chuyện tình cảm trong tuần sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Đặc biệt, có khả năng con giáp này sẽ đánh dấu một bước ngoặt lớn khi chuyển từ tình bạn sang tình yêu.

Tình hình tài chính về cơ bản vẫn ổn định, nếu đang có ý định đầu tư thì bạn nên tham khảo lời khuyên từ những người giàu kinh nghiệm. Song, vẫn cần thật cẩn thận khi thực hiện các giao dịch tài chính.

Tử vi tuần (1/6-7/6): Ngọ bị cám dỗ, Thân quá tải với các khoản chi - Hình 2
Sẽ tốt hơn nếu con giáp này chịu từ bỏ một số thói quen cũ trong công việc. Ảnh: Pinterest

Trong công việc, từ bỏ một số thói quen cũ có thể giúp bạn đến gần hơn với thành công. Không những vậy, điều này cũng giúp bạn trở nên nổi bật và được đánh giá cao hơn trong mắt đồng nghiệp, cấp trên và các đối tác.

Tuổi Mão

Trong công việc mặc dù không tránh khỏi các tình huống khó khăn nhưng các ngôi sao sẽ tiếp thêm cho tuổi Mão sự can đảm và nhiệt huyết để đối mặt và giải quyết vấn đề.

Các mối quan hệ đồng nghiệp hay trong chuyện tình cảm đều vô cùng hài hòa, tuổi Mão luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu với các mối quan hệ xung quanh mình.

Đừng hời hợt trong việc quản lý chi tiêu, điều này là vô cùng cần thiết để giúp bạn có thể ứng phó với những tình huống bất ngờ. Thời gian này, tuổi Mão cũng nên tích cực mở rộng các mối quan hệ, thúc đẩy các khoản đầu tư để mau chóng thu lời. Khi cần, bạn vẫn có thể nhờ đến sự trợ giúp của những người thân đáng tin cậy.

Tuổi Thìn

Tuần mới này, tuổi Thìn có cơ hội tham gia vào nhiều cuộc gặp gỡ đầy thân thiện. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm cá nhân lại thiếu đi sự quan tâm lẫn nhau, sự cách biệt trong suy nghĩ có thể khiến mối quan hệ đi đến nguy cơ rạn nứt.

Tử vi tuần (1/6-7/6): Ngọ bị cám dỗ, Thân quá tải với các khoản chi - Hình 3
Chuyện tình cảm trong tuần không mấy tốt đẹp. Ảnh: Pinterest

Trong công việc, tuổi Thìn có cho mình sự tập trung, tinh thần tỉnh táo để làm việc có hiệu quả hơn. Con giáp này luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng.

Tình hình tài chính vẫn ổn định, nhưng có vẻ tuổi Thìn đang trông chờ một cơ hội đầu tư kinh doanh nào đó. Đừng ngần ngại, đây chính là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện điều này.
Tuổi Tỵ

Hãy cố gắng giải quyết hết các vấn đề còn tồn đọng trong tuần này để tạo một khởi đầu mới. Đừng ngần ngại thành thật những mong muốn của bạn với người yêu, chỉ có sự chia sẻ mới chính là sợi dây kết nối 2 trái tim.

Trong công việc, sự bướng bỉnh, háu thắng của bạn đôi lúc sẽ khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu và phản ứng theo chiều hướng bất lợi cho bạn. Điều này dẫn đến công việc bị trì trệ, không hoàn thành nhiệm vụ đúng kỳ hạn.

Trong vấn đề tài chính, tuổi Tỵ liên tiếp mắc phải những sai lầm làm “chặn đứng” mọi cơ hội tăng thu nhập. Rất may là không xảy ra sự mất mát tiền bạc nào quá lớn.

Tuổi Ngọ

Nếu đã kết hôn, nguy cơ hôn nhân tan vỡ bắt đầu nhen nhóm khi con giáp này mải chạy theo “tiếng gọi con tim”. Hãy hết sức cẩn thận và tỉnh táo trước những cám dỗ bên ngoài.

Trong công việc, hãy cố gắng duy trì và phát triển những mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp nhé. Điều này sẽ giúp cho công việc của bạn diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn đấy.

Tử vi tuần (1/6-7/6): Ngọ bị cám dỗ, Thân quá tải với các khoản chi - Hình 4
Con giáp này cần cố gắng duy trì và phát triển những mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Ảnh: Pinterest

Tình hình tài chính vẫn duy trì ở mức ổn định, con giáp này không cần phải lo lắng về vấn đề chi tiêu. Tuy nhiên nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì thời điểm này vẫn chưa phải lúc thích hợp nhất, bạn vẫn có thể tiến hành nếu muốn nhưng khả năng sinh lời không cao.

Tuổi Mùi

Trong tuần này, có khả năng tuổi Mùi sẽ được đảm nhận một vị trí công việc mới, đi kèm với nó là tài chính, trách nhiệm cũng tăng lên và con giáp này cần đưa ra những quyết định rõ ràng và dứt khoát hơn.

Đào hoa vượng, tuổi Mùi còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được người phù hợp. Các mối quan hệ bạn bè ngập tràn niềm vui và chuyện tình cảm cũng trải qua những cung bậc cảm xúc mãnh liệt.

Tuổi Thân

Những mối quan hệ bạn bè sẽ đem đến cho bạn nhiều niềm vui trong tuần này. Trong tình yêu và hôn nhân, bạn và nửa kia của mình có sự đồng cảm, thấu hiểu lẫn nhau và bạn cảm thấy hài lòng về mối quan hệ của mình.

Tử vi tuần (1/6-7/6): Ngọ bị cám dỗ, Thân quá tải với các khoản chi - Hình 5
Các mối quan hệ xung quanh con giáp này đều rất tốt. Ảnh: Pinterest

Trong công việc, người tuổi Thân sẽ cần áp dụng một số chiến thuật cũng như cải thiện khoản ngoại giao của mình để có thể làm tốt vai trò dẫn dắt những nhân viên cấp dưới. Điều này cũng cần thiết ngay cả khi bạn đang làm việc trong 1 nhóm.

Tài chính có vẻ hơi bị “quá tải” khi bạn phải chi trả rất nhiều khoản cùng một lúc. Tuy nhiên tuổi Thân cũng sẽ tìm ra cách để tăng các khoản thu nhờ vào kế hoạch tài chính do mình vạch ra.

Tuổi Dậu

Nhờ đầu óc thông minh, nhanh nhạy mà con giáp này dễ dàng đánh giá chính xác các rủi ro tài chính trong các kế hoạch sắp tới và có cho mình “nước đi” phù hợp.

Trong tuần này, tuổi Dậu sẽ cảm thấy hạnh phúc, hài lòng hơn bao giờ hết nếu được giải quyết các vấn đề phát sinh trong công việc một cách “nhân đạo”, đặt lợi ích chung lên hàng đầu.

Riêng chuyện tình cảm lại không được như ý. Các mối quan hệ dễ trở nên căng thẳng và đây cũng là lúc mà con giáp này cần kiểm soát lời nói của mình hơn bao giờ hết.

Tuổi Tuất

Trạng thái lo lắng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình cảm của con giáp này. Tuổi Tuất dễ cáu gắt khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, thể hiện thiện chí sẽ giúp bạn chấm dứt những mâu thuẫn, vấn đề cũng sẽ mau chóng được giải quyết ổn thỏa.

Tử vi tuần (1/6-7/6): Ngọ bị cám dỗ, Thân quá tải với các khoản chi - Hình 6
Trạng thái lo lắng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình cảm của con giáp này. Ảnh: Pinterest

Trong công việc sẽ không tránh khỏi những khó khăn, đôi lúc tuổi Tuất có thể trở nên mất kiên nhẫn, muốn bỏ cuộc nhưng nếu thực sự làm vậy thì tình hình sẽ xấu đi một cách khó cứu vãn.

Tài chính không mấy dư dả nên con giáp này cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định rút hầu bao.

Tuổi Hợi

Điều cần thiết cho chuyện tình cảm của người tuổi Hợi trong tuần này đó chính là sự thỏa hiệp. Đừng phản ứng thái quá làm chuyện bé xé ra to, nếu không những ngày sắp tới sẽ đầy căng thẳng.

Trong công việc, con giáp này cần bình tĩnh, tính toán cẩn thận trước khi quyết định và kiên nhẫn với các kế hoạch đã đề ra. Như vậy, công việc sẽ dần đi vào quỹ đạo ổn định.

Hy vọng rằng với những thông tin mang tính chất tham khảo nêu trên có thể giúp bạn chuẩn bị đón tuần mới một cách thuận lợi nhất, biết chớp lấy cơ hội và chủ động ứng phó với những tình huống bất ngờ xảy ra nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bí ẩn hóc búa bức ảnh chụp người đàn ông "đến từ tương lai"02:28Đại bàng đói điên cuồng tấn công Kangaroo và cái kết bẽ bàng00:405 phát minh cổ đại mãi mãi là bí ẩn với người hiện đại05:44Vật thể lạ ngoài Trái Đất gây sáng rực bầu trời Nhật Bản00:27Trâu bị kẹt đầu vì đang đi cây mọc lên00:42Vào vườn sầu riêng, kẻ trộm phải hú vía khi thấy cảnh tượng này02:06Kinh hoàng cảnh trăn khổng lồ hạ gục sát thủ đầm lầy Amazon02:14Tài xế 'hổ báo' cúi đầu xin lỗi vì gặp đối thủ to con01:15Người đẹp thay lốp xe tải chuyên nghiệp01:25Leonardo da Vinci có đôi mắt 'siêu phàm' giúp tạo nên bức Mona Lisa?01:42Độc đáo màn đi bộ trong không gian thay pin Trạm vũ trụ 'siêu to khổng lồ'09:58Loài rắn không có cánh nhưng vẫn bay thiện nghệ01:23Chim săn mồi tha cá mập còn sống trên bãi biển ở Mỹ00:50Tê giác lăn tròn trong hố bùn00:31Cách tấn công con mồi kỳ lạ của diều ăn rắn00:16Cây cầu uốn cong kỳ lạ ở Na Uy00:51Vùng đất huyền thoại giúp con người trẻ mãi không già02:02Voi con tinh nghịch đẩy bạn xuống nước00:23Bí ẩn con tàu 'ma' khiến hành khách bị đóng băng đến chết02:10Cận cảnh cỗ máy SLJ900/32 tạo lên những cây cầu dài nhất thế giới04:53Thêm nhiều sao giống Mặt trời chứa ngoại hành tinh có sự sống06:32Đế chế Ba Tư phát minh ra cối xay gió làm gì?02:49Dư luận sốc khi hộp sọ, xác ướp cổ được rao bán trên mạng01:39Điều gì xảy ra nếu bộ não con người tăng gấp đôi kích thước so với bình thường?05:13Người đàn ông vẽ ánh sáng trong ban đêm vùng cực ở Phần Lan02:22Thiết bị giúp 'giảm tiền điện một nửa' có thật không?02:05Lợi ích bất ngờ từ râu ngô01:42Trạng Lường Lương Thế Vinh - Nhà toán học đầu tiên của Việt Nam và mối tình đầu dang dở10:02Những bức ảnh chủ đề nước hút thị giác, thắng giải thế giới01:00Loài sứa lớn nhất thế giới có nọc độc tấn công bãi biển01:32

Tiêu điểm

Thời vận thăng hoa: 3 con giáp chuẩn bị nghênh tài đón lộc, may mắn lội ngược dòng trong 100 ngày tới
11:06:09 08/07/2020
Cuối năm 2020 đắc quý đắc phúc, 2021 vượng tài vượng lộc, 3 con giáp sắp bước vào thời kỳ thịnh vượng nhất đời
08:00:36 08/07/2020
2 tuần cuối tháng 7: 4 con giáp được Thần Tài ưu ái, tình tiền đều đỏ
09:04:12 08/07/2020
Tử vi thứ Năm ngày 9/7/2020 của 12 con giáp: Tuổi Sửu thăng tiến, tuổi Mão thoát nạn lớn
11:08:56 08/07/2020
Tử vi 12 cung hoàng đạo 9/7: Ma Kết hãy bao dung và rộng lượng hơn nữa trong chuyện tình cảm
13:56:17 08/07/2020
3 con giáp gặp may liên tục như trúng số độc đắc, chỉ việc nằm ngửa mà ăn, tiền tài viên mãn
11:04:10 08/07/2020
Đàn ông sở hữu 4 nét tướng đoản thọ, tán tài cả đời nghèo khổ chẳng thể ngóc đầu dậy
15:54:48 08/07/2020
Đặt loại hoa này lên bàn thờ cúng Thần Tài giúp gia chủ làm “lật ngược tình thế” đang nghèo cũng thành tỷ phú
15:48:55 08/07/2020
Thần Tài điểm tên vào sổ may mắn, 3 con giáp này trúng số độc đắc vào ngày 10 tháng 7
19:06:15 08/07/2020
3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đón vận may mắn có một không hai vào ngày 15 tháng 7
16:45:46 08/07/2020

Thông tin đang nóng

Xôn xao thông tin chú rể 24 tuổi người Pakistan nghỉ phụ hồ đi làm thầy giáo tiếng Anh, cô dâu 65 tuổi lập tức lên tiếng
19:44:42 09/07/2020
Hé lộ bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa Nữ hoàng Anh với Meghan Markle đã rạn nứt từ lâu khiến cô ôm hận trong lòng
19:46:48 09/07/2020
Bóc phốt nhà hàng buffet chế biến bẩn, để hải sản có kí sinh trùng bên trong, ai ngờ chủ thớt lại nhận phản ứng ngược của dân mạng
19:36:31 09/07/2020
Nhan sắc Việt Anh bị chê 'quá ghê', vợ cũ không ngừng cà khịa: 'Rời xa vòng tay em là thế đó'
17:31:38 09/07/2020
Nhìn cách Song Hye Kyo 'dằn mặt' Song Joong Ki sau ly hôn mới biết "chị không phải dạng vừa"
21:22:09 09/07/2020
Người trong giới tiết lộ mức lương ekip làm việc cho ngôi sao Hoa Ngữ: Nhân viên dưới trướng Triệu Lệ Dĩnh hưởng lương cao nhất là 150 triệu đồng
16:47:52 09/07/2020
Minh Hằng để lộ khoảnh khắc Hoàng Thùy Linh cười tít mắt khi ngồi cạnh Gil Lê: Có chắc hạnh phúc là đây!
17:18:19 09/07/2020
Ông xã "Triệu Mẫn" An Dĩ Hiên giàu có tới mức nào: Cho con riêng 5600 tỷ đồng, tặng 4 căn biệt thự mừng vợ sinh quý tử
21:44:16 09/07/2020
Có 3 con với 3 người đàn ông khác nhau, “Nữ hoàng cảnh nóng” Kiều Trinh lên tiếng vạch trần thói xấu của đàn ông Việt
19:16:42 09/07/2020
Phạm Thừa Thừa thẳng thắn chọn AngelaBaby đẹp hơn so với Dương Mịch
18:10:26 09/07/2020

Tin mới nhất

Cuối tháng 5 âm, con giáp 'trúng số độc đắc', được thần May mắn chiếu cố nên làm gì cũng toại nguyện

18:57:22 09/07/2020
May mắn hết lần này tới lần khác, những con giáp dưới đây cuộc sống càng ngày càng đi lên, hạnh phúc cũng càng ngày lớn dần.

Không cần làm việc vất vả, những con giáp này vẫn tiêu xài thả ga vì được quý nhân mang tiền đến nhà ban tặng vào cuối tuần này

18:14:24 09/07/2020
Vì được Thần Tài nâng đỡ, quý nhân phù trợ nên những con giáp này luôn có tiền đầy ví.

Top 3 cung hoàng đạo nhận được 'cơn mưa' tài lộc vào cuối tuần này

18:12:54 09/07/2020
Dưới đây là 3 cung hoàng đạo may mắn nhất vào cuối tuần này.

3 ngày tới những con giáp này được quý nhân nâng đỡ, sự nghiệp thăng tiến, mua nhà và xe trong phút chốc

18:11:02 09/07/2020
Tử vi dự đoán 3 ngày nữa cuộc sống của những con giáp này sẽ ngập trong may mắn.

Tử vi 2 năm tới: 3 con giáp được cát tinh chiếu mệnh, tài lộc thăng hoa, đổi đời thành đại gia

18:09:18 09/07/2020
Theo tử vi, trong vòng 2 năm tới những con giáp có tên dưới đây sẽ có cuộc đời nở hoa, tiền bạc đầy nhà.

3 con giáp kinh doanh đắc lộc, rung đùi thu bộn tiền trong tháng 7

18:06:56 09/07/2020
Trong tháng 7, 3 con giáp này nếu làm kinh doanh sẽ thu về bộn tiền, lợi nhuận tăng vọt so với những tháng trước.

Nửa cuối tháng 7, những con giáp tài lộc thăng tiến, tiền tài vượng phát

18:04:36 09/07/2020
Dưới đây là những con giáp nhận được nhiều tài lộc nhất nửa cuối tháng 7.

Những con giáp được Thần Tài điểm vào sổ đỏ, gặp vận may lớn như nhặt được kim cương vào thứ 7 tuần này

18:02:43 09/07/2020
Những con giáp này chuẩn bị tinh thần để đón may mắn vào thứ 7 tuần này nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo 10/7: Cự Giải đắm chìm trong tình yêu

17:40:13 09/07/2020
Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 10/7/2020 mới nhất.

Tháng 8 ngập tràn hỷ vận, 3 con giáp bước chân trái thấy thần Tài, bước chân phải gặp quý nhân

10:29:57 09/07/2020
Trong năm 2020, có nhiều con giáp được thần Tài ưu ái. Nhưng từ giữa năm đến cuối năm, cụ thể là từ tháng 8 thì chỉ có 3 con giáp đặc biệt may mắn

3 con giáp ‘gặp người người cười, gặp hoa hoa nở’, sống thiện lành mà sinh phú quý, tâm đẹp đẽ mà hút tài lộc

10:27:28 09/07/2020
Đây là 3 con giáp trời sinh tính cách nhẹ nhàng, đôn hậu, tâm lành hướng thiện mà sinh phú quý, làm gì cũng dễ thành công, gặp được quý nhân.

Nửa cuối tháng 5 âm lịch, 3 con giáp chốt 3 ‘đầy’: Vàng đầy người, tiền đầy két, tình đầy tim

10:25:12 09/07/2020
Theo tử vi con giáp, nửa cuối tháng 5 âm lịch là thời điểm 3 con giáp này chốt 3 “đầy” béo bở: vàng đầy người, tiền đầy két và tình đầy tim.

Hai tuần tới: 3 con giáp cẩn thận nhiều vận rủi, kẻ xấu lợi dụng

08:01:32 09/07/2020
Tuy may mắn hay xui rủi phụ thuộc nhiều vào sự cẩn thận của mỗi người, nhưng đôi khi vận đen đến rất bất ngờ mà ai trong chúng ta cũng không thể lường trước được. Có người liên tiếp gặp may mắn trong công việc, cuộc sống nhưng cũng có n...

Nhân tướng học: Chân thiên kim, dấu hiệu của người tình tiền viên mãn

07:59:28 09/07/2020
Thế nên Nhân tướng học quan niệm rằng, dựa vào những nét tướng trên cơ thể cũng có thể giúp chúng ta dự đoán ít nhiều về vận mệnh tương lai của một người.

Thứ Năm của bạn (09/07): Ma Kết hãy chủ động giao tiếp, Song Tử tham vọng hơn ngày thường

06:17:09 09/07/2020
Sư Tử sẽ có một buổi tối lãng mạn bên người yêu thương và Nhân Mã không nên để cảm xúc ảnh hưởng tới lý trí của bạn

Những cơ hội tuyệt vời sẽ đến với 5 cung Hoàng đạo này trong ngày thứ Tư 8/7

16:43:53 08/07/2020
Bản thân cung Hoàng đạo Kim Ngưu có nhiều thay đổi tích cực trong cách thức làm việc...

5 nét tướng của người đàn ông tài giỏi, hết lòng yêu thương vợ con: Chị em gặp được nhớ giữ thật chặt

15:47:07 08/07/2020
Theo nhân tướng học, đây là những nét tướng của những người đàn ông chung thủy, tài giỏi, là trụ cột vững chắc của gia đình.

Tử vi 15 ngày cuối tháng: 3 con giáp kiếm bộn tiền, làm chơi chơi mà tiền đầy két tha hồ tung tẩy

15:43:46 08/07/2020
Thầy tử vi chia sẻ trong thời gian cuối tháng 7 Canh Tý có những con giáp này tốt về đường tài chính.

3 con giáp cực vượng, công việc suôn sẻ đem theo tài vận dồi dào vào nửa cuối năm 2020

15:41:25 08/07/2020
Đến những tháng cuối năm 2020, tài vận của Tỵ sẽ có chuyển biến tích cực. Người cầm tinh con rắn sẽ gặp được quý nhân dẫn đường chỉ lối, tạo điều kiện phát triển công danh sự nghiệp.

Chỉ cần đợi thêm 15 ngày nữa, những con giáp này sẽ nhận được vận may hiếm có, cuộc sống ngập trong biển tiền

15:39:31 08/07/2020
Tử vi dự đoán 15 ngày tới là thời gian thăng hoa của những con giáp này.

Từ ngày mai, top 3 con giáp nhận được nhiều tài lộc nhất, khiến ai cũng phải ghen tị

15:37:28 08/07/2020
Từ ngày mai trở đi những con giáp dưới đây sẽ vô cùng may mắn.

Top con giáp có năng lực kiếm tiền mạnh mẽ, tài vận bùng nổ, cứ thế mà giàu sụ trong 60 ngày tới

11:02:03 08/07/2020
Số phận an bài, trong 60 ngày tới những con giáp may mắn này sẽ tấn tài tấn lộc, đi đâu cũng được quý nhân phù trợ, sung túc thịnh vượng ngút trời.

Hờn đỏ mắt với 3 con giáp may mắn tột đỉnh, tiền bạc đổ vào túi ầm ầm, nhà xe chờ sẵn trong 2 năm tới

11:00:02 08/07/2020
Hiện tại nghèo khó, nợ nần chồng chất thì trong 2 năm tới những con giáp may mắn này cũng phú quý phát tài, đổi đời chỉ sau một đêm khiến ai cũng hờn.

Từ 6/7/2020: Top con giáp vét cạn túi thần tài, vận may tới tấp ùa về, chỉ việc nằm chơi hưởng lộc

10:57:30 08/07/2020
Số trời đã định, từ ngày 6/7/2020 những con giáp giàu có này sẽ đại phú đại quý, hốt hết của nả trong thiên hạ vào nhà, muốn nghèo cũng không được.

Tử vi tuần mới 12 con giáp (6/7-12/7): Sửu xui xẻo đủ đường, Thân cẩn thận kẻo bị lừa gạt, Dần, Ngọ tài lộc đổ về liên tục

10:55:28 08/07/2020
Dưới đây chính là dự báo tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày (6/7-12/7) chính xác nhất, bạn chỉ cần đọc qua sẽ biết trước vận số của gia đình trong 7 ngày tới.

Độ dài ngón út bật mí nhân duyên: Ngón út dài là người tuyệt tình

09:01:38 08/07/2020
Nhiều người không để ý nhưng sự thật thì có thể chiều dài ngón tay út của mỗi người mỗi khác, có người ngón út ngắn hơn hai đốt ngón đeo nhẫn nhưng cũng có người có ngón út dài hơn hai đốt ngón đeo nhẫn. Thế nên, dựa vào chiều dài của n...

Từ 10/7: 3 con giáp mở cửa hốt bạc, hầu bao đầy ắp, tài khoản dư dôi trong 60 ngày tới

08:57:43 08/07/2020
Theo sách tử vi cho biết, trong 60 ngày tới, 3 con giáp này sẽ gặp nhiều tin vui, vận may trong công việc, tiền bạc nhiều như sao trời.

Thứ Tư của bạn (08/07): Cảm xúc Nhân Mã bùng nổ như cơn bão, Sư Tử nên giữ im lặng những lúc cần thiết

07:42:34 08/07/2020
Thiên Bình cần bắt đầu thói quen ăn uống lành mạnh hơn và hôm nay là một ngày tuyệt vời trên mọi phương diện của Song Ngư.

4 đặc điểm trên gương mặt hứa hẹn tương lai dư dả, tài vận cực vượng, hạnh phúc viên mãn

16:01:37 07/07/2020
Theo nhân tướng học, sở hữu những nét tướng này, cuộc sống của bạn hứa hẹn sẽ dư dả sung túc, giàu lên một cách nhanh chóng.

Nửa đầu tháng 7, 3 con giáp ra đường gặp được lộc, giàu sang, sung túc ai cũng ngưỡng mộ

15:59:30 07/07/2020
Nửa đầu tháng 7 là khoảng thời điểm 3 con giáp này làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn. Bạn sẽ nhận được cơ hội đầu tư, hợp tác làm ăn hái ra tài lộc.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi vùng rốn quý như kim cương “hút vàng”, cả đời không lo túng thiếu

15:13:03 07/07/2020
Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí vùng rốn này vô cùng hút tìa lộc, cả đời sung sướng.

Tướng bàn tay của người phụ nữ "số hưởng", cả đời sung sướng

15:10:53 07/07/2020
Phụ nữ sở hữu bàn tay có những đặc điểm này là người có nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cách xem ý nghĩa số nhà, nhìn qua cũng biết nhà "được lộc" hay càng ở càng lụi bại

15:08:58 07/07/2020
Những con số đóng vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần của người phương Đông. Nhiều người tin rằng, số nhà hợp phong thủy có thể giúp chủ nhà làm ăn phát đạt.

Từ 15/7 đến hết năm Canh Tý: 3 con giáp được Phú Quý soi đường, đụng vào bất cứ việc gì cũng ra tiền

15:06:44 07/07/2020
Tử vi cho biết từ giữa tháng 7 tới hết năm 2020 những con giáp dưới đây sẽ vô cùng may mắn.

Sau 30 tuổi, 3 con giáp được Thần Tài "gọi tên", phất lên như diều gặp gió

15:04:29 07/07/2020
Hãy cùng xem con giáp nào sẽ gặp may mắn về tài vận khi bước sang tuổi 30 nhé.

Có thể bạn quan tâm

MXH "dậy sóng" vì Bằng Chứng Vô Hình: Người tung hô hết lời, kẻ thất vọng vì sạn khó đỡ

Hậu trường phim

22:39:25 09/07/2020
Sau những suất chiếu đầu tiên, Bằng Chứng Vô Hình bắt đầu nhận về vô số những bình luận trái chiều của khán giả.

Mưa lũ không dứt, hàng nghìn ngôi nhà ở Nhật Bản chìm trong nước

Thế giới

22:38:45 09/07/2020
Nhiều khu vực của Nhật Bản vẫn tiếp tục có mưa lớn, thiệt hại do mưa lũ vẫn không ngừng tăng.

Khởi tranh giải đấu V Gaming AOV Championship Series: REVIVAL quy tụ 32 team giàu tham vọng

Esport

22:38:23 09/07/2020
Giải đấu V Gaming AOV Championship Series - REVIVAL đã khởi tranh giai đoạn vòng loại trực tiếp thứ nhất từ 19h ngày 8/7 vừa qua.

Tàn Tích Quỷ Ám tung trailer lạnh sống lưng: Bà ngoại đi lạc, lúc về dẫn theo quỷ dữ khiến con cháu hú hồn!

Phim âu - mỹ

22:37:04 09/07/2020
Trailer chính thức của Tàn Tích Quỷ Ám đã được thả xích, hé lộ bối cảnh ngôi nhà ma quái và quỷ quyệt nhất màn ảnh Hollywood năm 2020.

Nữ đại tá công an vinh dự bảo vệ Bác Hồ

Đời sống

22:35:56 09/07/2020
Trong cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, Đại tá Nguyễn Thị Bích Thuận là cán bộ trực tiếp bảo vệ Bác Hồ và các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước.

Trịnh Sảng khẳng định phim thần tượng là giả dối, vỗ mặt những cô gái bị tẩy não vì soái ca

Show quốc tế

22:33:00 09/07/2020
Trịnh Sảng bất ngờ khẳng định soái ca hay tình tiết yêu đương lãng mạn trong phim thần tượng đều giả dối, các cô gái nên bớt bị tẩy não và tập trung sống thật.

Đây là 3 vật dụng nhà bếp gần như tất cả mọi người đều lưu trữ sai cách

Sáng tạo

22:25:39 09/07/2020
 Không muốn 3 vật dụng nhà bếp dưới đây nhanh hỏng bạn hãy nghe theo những lời khuyên dưới đây.

Đâu là những bài học quý giá chúng ta có thể học được từ thế giới game?

Game online

22:25:15 09/07/2020
Nếu nhìn vào những mặt tích cực, chơi Game không đơn thuần chỉ toàn những điều tiêu cực, người chơi thậm chí còn có thể rút ra rất nhiều bài học thông qua những tựa game mà mình từng chơi đấy.

Lynk Lee thích mặc váy của chị em gái, có cảm xúc với con trai từ mẫu giáo, luôn nghĩ mình là công chúa

Show việt

22:23:32 09/07/2020
Lynk Lee có những chia sẻ về cuộc sống trước và sau khi chuyển giới ở chương trình Bước ra ánh sáng.

3 chiến sỹ công an bị thương khi bắt tội phạm

Tệ nạn

22:21:16 09/07/2020
Trong quá trình vây bắt tội phạm, 3 chiến sỹ công an Thanh Hóa bị thương, phải đưa vào bệnh viện để xử lý chống phơi nhiễm HIV.

'Mèo béo mắc kẹt trong khung ảnh' - bộ sưu tập khiến dân mạng 'chết mê'

Netizen

22:21:01 09/07/2020
Yêu mê mẩn loài mèo và bộ môn len nghệ thuật, Fujita Satomi sáng tạo những khung tranh có hình chú mèo bụ bẫm, tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng.

Đừng bắt em phải quên - Tập 22: Loạt bằng chứng cho thấy Ngọc là con gái của Vũ

Phim việt

22:14:08 09/07/2020
Câu hỏi Ngọc có phải là con gái của Ngân và Vũ không? là nội dung chính trong suốt tập 22 phim Đừng bắt em phải quên.

Màn tương tác của BLACKPINK và WINNER bỗng hot trở lại, Knet liền so sánh với BIGBANG và 2NE1 năm xưa vì đúng là anh em 1 nhà!

Nhạc châu á

22:12:37 09/07/2020
Khoảnh khắc thân thiết giữa BLACKPINK và WINNER dù diễn ra đã lâu nhưng vẫn làm cư dân mạng xứ Hàn mềm tim vì quá đáng yêu.

Foden: 'Greenwood dứt điểm tốt nhất thế giới, chẳng kém Aguero'

Bóng đá thế giới

22:12:24 09/07/2020
Tiền vệ Phil Foden của Man City đã bất ngờ lên tiếng khen ngợi tiền đạo Mason Greenwood của Man United là cầu thủ có khả năng dứt điểm tốt nhất mà anh từng thấy từ trước đến nay.