Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Dần thăng chức – thưởng lớn, Tuất có hợp đồng béo bở, Tý tài lộc quấn chân

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của 12 con giáp cho thấy, nếu Dần chuẩn bị bước sang một tương lai mới với sự nghiệp, công danh xán lạn thì Tuất – Tý được vận tài lộc , tiền tài gõ cửa ào vào nhà.

Xem tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của 12 con giáp để bạn có thể đề phòng với các bất trắc có thể xảy ra, đồng thời chuẩn bị tinh thần để đón lộc tài may mắn bất ngờ đến với mình.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của tuổi Mùi

Ngày này được dự đoán là một ngày may mắn với người tuổi Mùi . Họ làm việc gì cũng hanh thông, thuận lợi, không gì có thể cản trở gây khó khăn bởi họ đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cẩn thận trong thời gian dài để chờ đón ngày này.

Công việc cứ vậy suôn sẻ chạy, lộc tài rộng đường theo về. Điện thoại kêu tinh tinh báo tiền về tới tấp.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Dần thăng chức - thưởng lớn, Tuất có hợp đồng béo bở, Tý tài lộc quấn chân - Hình 1
Ngày nhiều may mắn với người tuổi Mùi – Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi 12 con giáp, Mùi nên cẩn thận ngày này, đừng quá phô trương mua sắm thả ga kẻo tiền tài thất thoát. Bạn chỉ nên mua những thứ thật cần thiết, tránh để người ngoài nhòm ngó sinh hiềm khích, ghen tị, gây ảnh hưởng đến cuộc sống.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của tuổi Thân

Giống như Mùi, con giáp này cũng sẽ có một ngày vô cùng thành công trong công việc. Theo tử vi ngày mới nhận định, Thân sẽ nhận được một khoản tiền béo bở, có thể là tiền thưởng hoặc lợi nhuận từ một dự án đầu tư nào đó, kết quả tất yếu của một quá trình lao động hết mình, dù rằng thậm chí có thời điểm Thân từng lao đao định bỏ cuộc.

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”, con giáp này hãy nắm lấy vận may tiếp tục sự nghiệp, không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức, chắc chắn còn nhiều thành công nữa đang chờ đón họ.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay có thể ông trời sẽ thử thách bạn một chút. Đầu ngày của Dậu được dự đoán sẽ xảy ra rắc rối trong công việc khiến bạn vô cùng căng thẳng để giải quyết. Tuy nhiên đây là con giáp nghị lực, bản lĩnh, tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm nên mọi thứ chỉ là thử thách nhỏ với họ. Mọi chuyện sẽ được giải quyết rất nhanh chóng và êm xuôi.

Đến chiều, Dậu nhận được lời mời dự tiệc của một người bạn. Bạn bè gặp nhau vui vẻ, hàn huyên khiến tâm trạng vô cùng phấn khởi.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Dần thăng chức - thưởng lớn, Tuất có hợp đồng béo bở, Tý tài lộc quấn chân - Hình 2
Dậu gặp chút thử thách nhưng dễ dàng vượt qua – Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho hay, ngày này là ngày bình lặng, an yên với người tuổi Tuất, không có gì đặc biệt đến với họ trong hôm nay. Tuy nhiên, người tuổi Tuất nên chú ý giữ gìn sức khỏe , đặc biệt là các bệnh liên quan đến tiêu hóa.

Đến cuối ngày, Tuất có thể nhận được một lời đề nghị vay tiền của một người bạn. Tốt nhất, Tuất nên cẩn trọng suy xét, chỉ nên cho những người thực sự tin cẩn vay, không nên tùy tiện quyết định để tránh thất thoát tiền của.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của tuổi Hợi

Hợi có một ngày tràn ngập niềm vui trong chuyện tình cảm. Với bản tính ít nói, nhút nhát, lâu nay Hợi có thể đã bỏ mất nhiều cơ hội quý giá của mình.

Theo tử vi hàng ngày, vào thứ Tư ngày 3/3, được sự cổ vũ, động viên của mọi người, Hợi đã dám vượt qua giới hạn bản thân, lần đầu chính thức thể hiện tình cảm của mình. Thần tình yêu đã mỉm cười với con giáp này. Hạnh phúc đến tuy muộn nhưng vô cùng xứng đôi vừa lứa, “trai anh hùng, gái thuyền quyên”, viên mãn và thắm thiết.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Dần thăng chức - thưởng lớn, Tuất có hợp đồng béo bở, Tý tài lộc quấn chân - Hình 3
Hợi vui duyên mới – Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của tuổi Tý

Tài lộc tìm đến quấn chân con giáp này. Riêng trong ngày này, Tuất gặp được người phù trợ, mang đến một hợp đồng béo bở, chắc chắn lời lãi trong tay. Đây chính là phúc phần tốt lành mà thượng đế dành cho họ, bù đắp cho những ngày tháng khó khăn, vất vả mà họ vừa trải qua.

Tý cần cẩn trọng nhưng quyết đoán, không chần chừ, do dự mà lỡ cơ hội quý báu này.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của tuổi Sửu

Sửu cần cẩn trọng trong ngày này. Theo tử vi hàng ngày, những người tuổi Sửu nên chối từ các chuyến đi xa, hạn chế tối đa việc đi lại ngoài đường để tránh những bất trắc không may có thể xảy ra gây hại người hại của.

Chuyện tình cảm của Sửu thời gian qua có nhiều biểu hiện không tốt. Sửu hãy cố gắng dàn xếp, chân thành trong tình yêu , dành cho người yêu thương những điều tốt đẹp nhất, khi ấy niềm tin của bạn chắc chắn sẽ được đền đáp.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của tuổi Dần

Ngày thứ Tư được dự đoán vô cùng rực rỡ với người tuổi Dần , khả năng Dần nhận được quyết định thăng chức trong công ty, kèm theo một khoản tiền thưởng là rất lớn.

Những người tuổi Dần thông minh và nhanh nhẹn, vừa kiên trì, nghị lực, lại chiếm được nhiều niềm tin của cấp trên cũng như sự yêu mến của đồng nghiệp nên thành quả ngày hôm nay là tất yếu, chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Từ hôm nay, Dần bước sang một giai đoạn mới, sự nghiệp tươi sáng và rộng mở hơn, tiền đồ xán lạn. Chúng ta hãy gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến con giáp may mắn này.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Dần thăng chức - thưởng lớn, Tuất có hợp đồng béo bở, Tý tài lộc quấn chân - Hình 4
Dần nhận được niềm vui lớn – Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của tuổi Mão

Những người tuổi Mão đang trải qua một giai đoạn nhiều biến động, mọi điều chưa được như ý muốn. Theo tử vi hàng ngày, Mão nên kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình, kế hoạch nào đã đặt ra thì phải phấn đấu thực hiện bằng được, đừng vì những khó khăn trước mắt mà nản lòng, nhụt chí bỏ cuộc sẽ vô cùng uổng phí, sau này có hối hận thì cũng đã muộn rồi.

Cuộc sống tuy không được dư dả nhưng Mão yên tâm là hết tiền lại có, sức khỏe dồi dào. Ngoài ra, hãy chú ý, giai đoạn cuối năm Tân Sửu được dự đoán có nhiều may mắn bất ngờ đến với bạn.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp, vào ngày này, Thìn nên thận trọng tránh xung đột, mâu thuẫn có thể xảy ra với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Đôi khi có thể là chuyện nhỏ bị xé ra to, chủ yếu do hiểu lầm mà ra.

Vì thế, Thìn hãy cố gắng giữ gìn lời nói cẩn thận, không nên đưa ra lời nhận xét hay bình luận thái quá về một ai đó. Tốt nhất, bạn nên tập trung, chú tâm vào công việc, mặc ai nói gì kệ họ.

Thìn cũng nên quan tâm đến sức khỏe , ăn uống đầy đủ, ngủ đủ giấc để tránh một số bệnh cũ tái phát gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của tuổi Tỵ

Tỵ đang có những ngày tháng được thần may mắn ưu ái, dành cho nhiều điều tốt đẹp nhất. Công việc đang trắc trở bỗng chốc hanh thông. Tài lộc chạy ào vào nhà, két đầy vàng đầy bạc.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Dần thăng chức - thưởng lớn, Tuất có hợp đồng béo bở, Tý tài lộc quấn chân - Hình 5
Tỵ tận hưởng tài lộc dồi dào – Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Tỵ hãy tranh thủ tận hưởng những ngày tháng tươi đẹp này nhé.

Tỵ nên tìm hiểu một số dự án mà lâu nay đã có ý định tham gia, nếu thấy chắc chắn hãy kết hợp với những người bạn tin cậy đổ tiền đầu tư, thành công sẽ đến.

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của tuổi Ngọ

Một ngày thứ Tư bình an sẽ đến với người tuổi Ngọ. Cuối ngày, họ còn nhận được tin vui từ một người bạn ở xa mang lại.

Người tuổi Ngọ thường sống kín đáo, nội tâm, ít giao du bạn bè. Họ dành nhiều thời gian để tu luyện kiến thức, học hỏi mọi người. Đây cũng là giai đoạn Ngọ đang ở ẩn, chờ thời. Cuối năm nay, cơ hội sẽ đến và Ngọ chỉ cần chờ đợi đón tin vui về đầu tư cũng như sự thay đổi trong sự nghiệp.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo cho bạn đọc

Tử vi tháng 3 của 12 con giáp: Người tài lộc rực rỡ, kẻ gặp muôn ngàn khó khăn trắc trở trong công việc

Trong tháng 3 này có những con giáp 'lội ngược dòng số phận', số khác đắm chìm trong phú quý vinh hoa khiến nhiều người ghen tức.

Tuổi Tý

Chiếu theo tử vi tháng 3 của 12 con giáp, người tuổi Tý gặp nhiều chuyện không may về tiền bạc, kinh doanh khó khăn. Cẩn trọng mắc vào vấn đề liên quan tới pháp lý, kiện tụng. Điểm tốt nhất của con giáp này là tháng 3/2021 người tuổi Tý sẽ thuận lợi về tình duyên, người chưa lập gia đình sẽ gặp được ý trung nhân, còn người đã lập gia đình thì vợ chồng vui vẻ, yên ấm, có tin vui về đường con cái.

Tuổi Sửu

Tháng này, người tuổi Sửu sẽ có những quyết định táo bạo, có lợi cho đường công danh về sau. Theo đó, mà tài lộc sẽ tăng nhẹ, tiền bạc rủng rỉnh. Còn sức khỏe thì tháng này bạn sẽ mắc các bệnh ốm nhẹ, áp lực, stress.

Tuổi Dần

Có lẽ đây là con giáp kém sắc nhất, vì vận trình của người tuổi Dần trong tháng 3 này xuất hiện nhiều khó khăn. Đòi hỏi bản thân tuổi này cần có sự cố gắng nhiều hơn. Ngoài ra, người tuổi Dần cũng gặp rắc rối về sức khỏe, đầu óc căng thẳng vì áp lực trong công việc.

Tuổi Mão

Chiếu theo tử vi tháng 3 âm lịch của 12 con giáp, đường công danh bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu, mâu thuẫn trong công việc, giữa các mối quan hệ với đồng nghiệp. Tiền bạc lúc có lúc không, cẩn trọng bị kẻ gian hãm hại. Ngoài ra, tuổi Mão nên chú ý về đường ăn uống, ăn uống hợp khoa học hơn.

Tuổi Thìn

Tháng 3 năm 2021, người tuổi Thìn sẽ có khởi sắc trong công việc, tài vận cũng không ổn định, lúc có lúc không. Cuộc sống khó mà yên ổn, cẩn trọng kẻ gian quấy phá, hãm hại.

Tử vi tháng 3 của 12 con giáp: Người tài lộc rực rỡ, kẻ gặp muôn ngàn khó khăn trắc trở trong công việc - Hình 1
Thìn nên cẩn thận kẻo có tiểu nhân hãm hại (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tháng 3/2021 của 12 con giáp, người tuổi Tỵ sẽ có sự thay đổi, tăng tiến trong công việc. Đi đâu cũng có người giúp đỡ. Từ đó mà tài chính có lộc, rủng rỉnh, để được của. Tháng 3 này, tình cảm tuổi Tỵ có sự chuyển biến tốt đẹp, dù có cãi vã nhưng vẫn trong tầm kiểm soát.

Tuổi Ngọ

Tháng này, mọi chuyện có lẽ đã được theo ý người tuổi Ngọ. Từ công việc, các mối quan hệ, tài lộc. Nhưng về tình cảm, các cặp đôi vẫn có sự nghi hoặc nhau, còn những người có đào hoa sẽ kiến đi vào các mối quan hệ không rõ ràng.

Tuổi Mùi

Tháng 3 năm 2021, tuổi Mùi sẽ được cấp trên giúp đỡ, đồng nghiệp thoải mái ủng hộ nên có bước tiến quan trọng trong công việc. Về phương diện tình cảm thì cũng có dấu hiệu khởi sắc, tuổi Mùi sẽ tìm được ý trung nhân nhưng cũng có người sẽ vướng vào tình trạng mông lung, không tin tưởng đối phương mà có quyết định sai lệch.

Tuổi Thân

Công việc thuận lợi, có phần mạo hiểm, tuổi Thân sẽ tìm ra hướng đi mới khi dám đương đầu với khó khăn. Tài lộc thì tháng này không thuận cho lắm, tuổi Thân cần tránh các trò chơi mang tính may rủi, đỏ đen kẻo tiền của tích cóp bấy lâu nay cứ thế mà đi. Tình duyên thuận lợi, độc thân sẽ có người mai mối, tình cảm bền vững, yên vui, có chuyện vui về con cái

Tuổi Dậu

Tháng này, công việc không được tốt, tinh thần luôn xao nhãng, do dự, không có quyết định chính kiến dẫn đến bỏ lỡ nhiều hợp đồng. Tài lộc không ổn định, kiếm được những không giữ được. Tình cảm cũng bất lợi, cả thèm chóng chán.

Tuổi Tuất

Tháng này, tài vân khởi sắc, người tuổi Tuất có cơ chế lương bổng mới. Tình cảm sẽ có nhiều biến động, người cũ quấy phá. Các cặp vợ chồng sẽ có những xung đột về tài chính, không khí gia đình căng thẳng.

Tuổi Hợi

Công việc khởi sắc, được sự ủng hộ nâng đỡ từ phía trên. Tài chính thuận lợi nhưng tình cảm lại kém hơn. Người độc thân sẽ vướng vào các mối quan hệ mập mờ, người lập gia đình thì vợ chồng mâu thuẫn, tình cảm sẽ bị rạn nứt.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

6 nét tướng xấu xí nhưng đầy phúc lộc, giúp chủ nhân phát đạt, tay trắng làm nên sự nghiệp
21:45:28 15/04/2021
Nữ nhân có một trong 3 nét tướng này là lăng nhăng, bản tính đào hoa, không chung thủy
19:54:40 16/04/2021
Đúng canh ba ngày 20/4: 3 con giáp được Ngọc Hoàng mở kho vàng làm gì cũng đắc lộc, người theo đuổi xếp hàng
16:30:12 16/04/2021
Từ 0h ngày 15/4: 3 con giáp được Thần Tài ghé thăm, tin vui ập đến, tiền nhiều như lá rụng mùa thu
21:42:37 15/04/2021
Số trời định sẵn: 3 con giáp giàu nứt đố đổ vách, tài lộc bùng phát không ai bằng dịp cuối tuần
19:56:58 16/04/2021
Tử vi thứ 6 ngày 16/4/2021 của 12 con giáp: Mão được quý nhân phù trợ, Thân bị tiểu nhân chọc phá
13:50:21 15/04/2021
Tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp: Mùi có khả năng trúng số cao, Tuất nên đề phòng cạm bẫy
15:31:17 16/04/2021
10 ngày cuối tháng 4 dương lịch 2021: 3 con giáp nhờ phước đức trời ban làm gì cũng suôn sẻ, tình - tiền viên mãn cầu gì được nấy
19:50:27 16/04/2021
Nhìn vào điểm này trên khuôn mặt phụ nữ biết ngay đâu là kiểu đa tình, lăng nhăng, không chung thủy
19:32:02 15/04/2021
Từ 15/4, 3 con giáp chỉ việc chăm chỉ, tiền tài danh vọng quý nhân lo
17:20:59 15/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Ngọc Trinh bị chửi mất dạy, hỗn hào, đe doạ 'gặp ở đó mà có là Chipu thì cũng tát vô mặt'
09:09:45 17/04/2021
Dương Tử đứng cạnh đồng nghiệp nào cũng bại trận nhan sắc
06:30:23 17/04/2021
Ca sĩ Phương Loan mặc áo cố nghệ sĩ Chí Tài đi ngủ mỗi tối
06:34:57 17/04/2021
14 năm sau khi được Angelina nhận nuôi, cuộc sống của Pax Thiên tại Mỹ ở tuổi 17 ra sao?
08:00:59 17/04/2021
Sao nữ 'Giày thủy tinh' ở tuổi 43: Mỹ nhân độc thân đắt giá K-biz
07:44:47 17/04/2021
Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh
06:49:04 17/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
Chồng Việt Hương: "Tôi sững sờ khi nghe vợ tặng 1,7 tỷ đồng cho anh Đoàn Ngọc Hải"
07:56:51 17/04/2021
Bi kịch hôn nhân của cô vợ có anh chồng "một nơi đôi chốn": Nửa đêm hất vợ ra lao thẳng đến nơi không tin nổi
07:31:05 17/04/2021
Lê Dương Bảo Lâm “bóc” nhan sắc dàn sao Vbiz dự đám cưới 4 năm trước: Lê Giang bốc lửa, Puka lột xác, chính chủ lại tự "muối mặt” vì 1 điều
08:10:23 17/04/2021

Tin mới nhất

Con giáp được mệnh danh là cao thủ kiếm tiền trong 10 ngày tới, mua vàng nặng trĩu cả tay

10:35:30 17/04/2021
Đúng 10 ngày tới những tuổi này sẽ trúng số giàu to không ai sánh lại, giàu có chỉ sau một đêm. Hãy xem bạn có nằm trong top con giáp may mắn này hay không nhé.

Danh phận Đại sứ toàn cầu Tiffany & Co. đã có chủ

10:24:05 17/04/2021
Thương hiệu trang sức cao cấp tuyên bố Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) là đại sứ toàn cầu trong sự ngỡ ngàng của cư dân mạng.

Ai là kẻ thù không đội trời chung với 12 cung Hoàng đạo: Người không chịu hít chung bầu không khí, người "né như né tà"

07:40:42 17/04/2021
12 cung Hoàng đạo nhất định không đội trời chung với ai?

Phụ nữ sở hữu tướng lông mày này, trời sinh phúc đức từ đầu xuống chân, càng lớn tuổi càng giàu có, riêng năm 2021 thăng hoa khỏi bàn

07:37:27 17/04/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, tướng lông mày cũng được nhiều người nhắc đến và thể hiện được sự giàu có phú quý.

Thứ Bảy của bạn (17/04): Bạch Dương không nên làm lụng quá sức, Kim Ngưu nản lòng với những lời giải thích hời hợt

07:34:20 17/04/2021
Sư Tử nên tránh vội vàng trong hôm nay và Cự Giải nên tập trung chú ý tới những thứ hữu ích trong đời sống của bạn.

3 con giáp đầu năm cực khổ bao nhiêu, nửa cuối năm 2021 được đền đáp gấp bội, sự nghiệp thì "đỉnh của chóp", tiền thì nhiều không đếm xuể

22:52:46 16/04/2021
Người xưa thường có câu khổ tận cam lai, và điều đó thật sự sẽ xảy ra. Trong năm 2021 này, có nhiều con giáp gặp nhiều khó khăn vào đầu năm nhưng từ giữa năm trở đi cuộc sống thăng hoa bất ngờ.

Phụ nữ kết hôn với 1 trong 4 con giáp nam này cả đời không lo thiếu tiền, ngồi mát ăn bát vàng

22:50:22 16/04/2021
Theo tử vi, đàn ông cầm tinh con chuột là người giỏi kiếm tiền và rất chịu chi. Tình cách của họ có vài phần không tốt và cũng ít khi nghe theo lời vợ nhưng họ sẽ không bao giờ keo kiệt với vợ

Ngã ba Đông Dương: Điểm đến thu hút mọi tâm hồn đam mê du lịch

16:34:28 16/04/2021
Ngã ba Đông Dương đã trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút nhiều du khách đam mê du lịch, khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ.

Người có ngày sinh kết thúc bằng số này: May mắn nhất 2 năm tới, được Thần Phật che chở, Quý nhân bám gót

16:31:29 16/04/2021
Nếu bạn may mắn có ngày sinh kết thúc bằng những con số dưới đây thì xin chúc mừng nhé trong năm 2021-2022 bạn làm gì cũng thuận lợi.

Top 3 con giáp nữ khéo chăm con, là phúc tinh của chồng, ai lấy được chính là phúc 3 đời!

16:28:32 16/04/2021
Đàn ông mà lấy được những nàng giáp này về làm vợ thì coi như đã rước được quý nhân về nhà. Bởi đây chính là những người phụ nữ tứ đức, tháo vát, khéo léo lại có số vượng phu ích tử.

3 con giáp này hãy mua thêm két sắt, cuối tuần ‘tiền sẽ rơi trúng đầu’, giàu sang đố ai sánh lại

16:24:07 16/04/2021
Sự nghiệp thăng hạng, tài lộc tăng cao, giàu sang vô đối chính là những cụm từ dành cho 3 con giáp này. Bạn hãy chuẩn bị mua thêm két sắt đựng tiền đi nhé.

3 con giáp phát tài cực to, tiền bạc tụ về một chỗ, giàu sụ trong ngày đầu tiên của tuần mới (19/4)

16:22:34 16/04/2021
Hạnh phúc nhân đôi, niềm vui đến bất ngờ giúp cuộc sống của 3 con giáp này gặt hái được nhiều thành quả lớn trong thời gian tới. Đang lúc vận may đến gần, nếu có ý định đầu tư kinh doanh bạn nên thử sức để thu thêm nguồn lợi khủng.

Những tuổi ‘trời ban trúng quả’: tiền , vàng trải đầy nhà trong cuối tuần (17-18/4)

16:20:26 16/04/2021
Vận may ập đến bất ngờ trong cuối tuần này khiến họ cũng cảm thấy bất ngờ. Chỉ trong hai ngày ngắn ngủi nhưng 3 con giáp này có thể từ tay trắng dựng nên cơ đồ.

Phụ nữ thuộc 3 tuổi này đúng chuẩn dâu thảo vợ hiền, không chỉ nội trợ giỏi còn giúp chồng làm nên đại sự

16:17:31 16/04/2021
Người đàn ông nào cưới được người vợ thuộc 1 trong 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn. Vì cô ấy vừa nội trợ giỏi mà còn có năng lực thực sự để hỗ trợ chồng đạt được đại sự.

‘Lòng tham là liều thuốc độc’: nếu bạn đang kết giao với những kiểu người này thì nên né ngay kẻo lại gánh họa

16:15:58 16/04/2021
Cuộc sống không ai là người tốt hoàn toàn với bạn, mọi việc họ làm cho bạn đều có mưu lợi riêng chỉ là chưa đến lúc họ tung chiêu để đưa bạn vào ngõ cụt. Vì vậy, khi bạn đang kết giao với những kiểu người sau đây thì tốt nhất nên rời xa...

Điểm danh top 3 cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất hậu chia tay

15:46:11 16/04/2021
Cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất trong 12 chòm sao là ai, tại sao họ lại khó quên người yêu cũ đến vậy? Tìm hiểu lời khuyên đơn giản để giúp các chòm sao bước qua vết rạn trái tim sau khi chia tay.

Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã hấp tấp

15:43:12 16/04/2021
Nhân Mã hành động vội vàng, hấp tấp. Hôm nay nếu biết lắng nghe lời khuyên của người xung quanh sẽ tốt hơn cho bạn. Chớ nên vội lùi bước trước khó khăn hiện tại. Hãy sống vững vàng và bản lĩnh hơn...

Tử vi ngày 17/4/2021: Tuổi Thìn được người giúp sức, tuổi Thân sập bẫy tiểu nhân

15:40:53 16/04/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 17/4/2021 hôm nay, tuổi Thìn có một ngày may mắn. Gặp phải khó khăn sẽ có người giúp sức hết mình, hãy đón nhận sự hỗ trợ đó vì thực tế là bản mệnh không tự mình xoay sở được hết mọi vi...

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Kim Ngưu nổi tiếng lười biếng, ỷ lại, con đường đến trái tim nhanh nhất là qua dạ dày

15:37:12 16/04/2021
Cung Hoàng đạo Kim Ngưu cũng là người sống thực tế nhưng lại ít tham vọng. Có thể nói đây là người khá lười biếng và ỷ lại.

Đúng ngày thứ bảy (17/4), thần tài sẽ gọi tên con giáp này trên bảng vàng để trao tiền, may mắn từ đó kéo dài đến cuối năm

09:53:25 16/04/2021
Được trở thành con cưng của Thần Tài nên tiền bạc rủng rỉnh, tiêu pha thoải mái. Bắt đầu từ thứ bảy này cuộc sống của những con giáp sau lên hương nhanh chóng.

Những tuổi ‘gánh hết lộc trời’ làm gì cũng may mắn, cơ hội trúng số vào cuối tuần này

09:51:12 16/04/2021
Không chỉ may mắn về chuyện tài lộc mà đường tình duyên của họ cũng đỏ rực. Chỉ trong 2 ngày ngắn ngủi nhưng 3 con giáp này có thể làm nên nghiệp lớn.

Chia buồn với 3 con giáp không biết quản lý thời gian làm lãng phí tiền bạc, sự nghiệp khó thăng tiến

09:49:50 16/04/2021
Vì không biết quản lý thời gian đúng cách mà lại còn chủ quan nên họ thành công mãi mãi không gọi tên họ. Bạn cần thay đổi để làm mới cuộc sống của mình nhé.

Tử vi ngày 16/4: tý có quý nhân dẫn đường trong công việc, thìn đường tài lộc khởi sắc bất ngờ

09:48:34 16/04/2021
Hôm nay, đường tài lộc của tuổi Thìn khởi sắc, kinh doanh thuận lợi. Thu nhập từ công việc phụ cũng giúp cho con giáp này không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Nhà chiêm tinh nổi tiếng Thái Lan chỉ ra 4 cung Hoàng đạo tốt số nhất năm 2021, ai cũng muốn được gọi tên vì tương lai quá rực rỡ

07:18:45 16/04/2021
Những chia sẻ của nhà chiêm tinh Ajarn Lak Rakhanithet về 4 cung Hoàng đạo tốt số nhất năm 2021 trên chương trình 3 Zaaap đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Có thể bạn quan tâm

Những thiết kế thú vị đã biến mất trên ô tô hiện đại

Ôtô

10:46:56 17/04/2021
Ngành công nghiệp ô tô đã trải qua chặng đường phát triển rất dài, theo xu hướng ngày càng trở nên tiện ích và an toàn hơn, nhưng như vậy không có nghĩa là mọi thiết kế đã bị loại bỏ đều dở tệ.

Cô gái từ bỏ giảng đường Phần Lan về Việt Nam vì niềm đam mê với nghề làm bánh và câu hỏi: Thành công liệu có cần tấm bằng đại học?

Học hành

10:46:50 17/04/2021
Nói về quyết định ngày đó, Trang vẫn tóm gọn lại bằng hai từ: Mạo hiểm. Bủa vây xung quanh cô gái nhỏ này là sự phản đối không ngớt từ gia đình, niềm hoang mang không biết quyết định bồng bột sẽ dẫn mình tới đâu. Năm 20 tuổi ấy, hành tr...

Chile kết luận vaccine CoronaVac của Trung Quốc hiệu quả khoảng 67%

Thế giới

10:46:43 17/04/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Nam Mỹ, Chính phủ Chile ngày 16/4 đã công bố kết quả một nghiên cứu về tính hiệu quả trên thực tế của vaccine CoronaVac do tập đoàn dược phẩm Sinovac của Trung Quốc sản xuất.

Netizen phát hiện thêm người có thể thay thế Suboi tại Rap Việt, trùng hợp tên cũng bắt đầu bằng B!

Show việt

10:46:42 17/04/2021
Không phải B Ray hay Bình Gold, đây mới là nam rapper thay thế Suboi tại Rap Việt mùa 2?

Ẩm thực miền Tây: Những món ăn được du khách yêu thích nhất

Du lịch

10:43:08 17/04/2021
Miền Tây Nam Bộ với cảnh đẹp hiền hòa, yên bình cùng con người nhiệt tình, nồng hậu, mến khách từ lâu đã là những điều thu hút du khách đến du lịch Miền Tây ghé thăm cảnh quan sông nước hữu tình.

Bà xã Lý Hải lọt ống kính chân thực của team qua đường, nhan sắc của mẹ 4 con khiến ai nấy trầm trồ

Sao việt

10:42:58 17/04/2021
Dù đang ở độ tuổi U40 và đã trải qua 4 lần sinh nở, nhan sắc của Minh Hà - bà xã Lý Hải vẫn khiến dân tình phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Thuốc lá làm nóng: Giống và khác gì với thuốc lá điếu?

Sức khỏe

10:34:48 17/04/2021
Giải pháp mà GS. Robert Beaglehole đề cập, chính là các sản phẩm không khói, bao gồm thuốc lá làm nóng và cách tiếp cận mới này đang được nhiều nước đón nhận dựa trên sở cứ khoa học được đồng thuận bởi nhiều cơ quan y tế trên toàn cầu.

Right: “Mình và Lona làm việc rất hợp, nếu yêu thật chắc là vui lắm!”

Nhạc việt

10:31:38 17/04/2021
Khẳng định tính cách giữa bản thân và Lona khá hợp gu, Right hài hước suy đoán cuộc sống của cả hai sẽ rất vui nếu thật sự yêu nhau.

Bên trong phòng khám chữa bệnh, châm cứu miễn phí cho chó mèo ở Hà Nội: "Ngoan, bà thương..."

Đời sống

10:24:52 17/04/2021
Trong lúc học viên đưa tay sờ huyệt trên phần thân con Mõm Đỏ rồi đâm kim xuống, chú chó kêu khẽ một tiếng. Bà Vân đứng bên cạnh vuốt ve nó, miệng không ngớt ngoan, bà thương, chú chó liền nằm im để mọi người tiếp tục châm cứu.

LMHT: Riot Games giải đáp thắc mắc về tiêu chí lựa chọn trang phục và tướng để "trùng tu nhan sắc"

Esport

10:21:58 17/04/2021
Với cách này thì bạn có thể nắm rõ trang phục yêu thích của mình có cơ hội được chỉnh sửa hay không. Trong những bản cập nhật gần đây thì Riot Games ngày càng ra mắt nhiều trang phục hơn, các trang phục cũng được đầu tư kỹ lưỡng với hiệ...

Avril Lavigne ngọt ngào hôn bạn trai "tóc xanh" khi đi chơi đêm

Sao âu mỹ

10:21:43 17/04/2021
Avril Lavigne và bạn trai tóc xanh Mod Sun tình tứ sánh đôi, khóa môi ngọt ngào khi đi chơi đêm ở Los Angeles, thu hút mọi ánh nhìn.

YG liên tục hứa hẹn rồi để đấy khiến BLACKPINK bị trì hoãn debut

Nhạc quốc tế

10:17:42 17/04/2021
Thông tin được Lisa tiết lộ mới đây khiến các fan không khỏi bất ngờ về quãng thời gian vất vả chờ đợi được ra mắt của nhóm nhạc nữ hàng đầu K-pop.

Game thủ nên tỉnh táo trước khi làm điều dại dột này

Game online

10:17:37 17/04/2021
Bán card màn hình lúc này là sai lầm. Trong cơn sốt của Bitcoin và sự khan hiếm chất bán dẫn toàn cầu, giá các linh kiện máy tính và đặc biệt là card màn hình đang tăng một cách chóng mặt.

Có gần 600.000 người hâm mộ nhưng Quỳnh Trần JP lại chỉ theo dõi duy nhất một người, mà ngày hôm nay cô mới có dịp nói ra

Netizen

10:14:44 17/04/2021
Là một trong những Youtuber nổi tiếng chuyên về review ẩm thực, có đông đảo người hâm mộ trên các nền tảng mạng xã hội, nhưng ngày hôm nay Quỳnh Trần mới chịu tiết lộ thần tượng của mình.

Thủ môn Real bị đồng đội trêu vì chụp ảnh với hươu cao cổ

Sao thể thao

10:09:43 17/04/2021
Thủ thành Thibaut Courtois gọi hươu cao cổ là người anh em trong chuyến đi tới vườn thú và bị đồng đội Lucas Vazquez trêu đùa.