Tử vi thứ Tư ngày 2/12/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý hóa giải điềm xấu, tuổi Mùi tài lộc bùng nổ

Dưới đây là tử vi thứ Tư ngày 2/12/2020 của 12 con giáp tuổi Tý hóa giải điềm xấu, họa thị phi. Tuổi Mùi tài lộc bùng nổ vượng sắc hơn mong đợi.

Tử vi thứ Tư ngày 2/12/2020 của 12 con giáp lúc thăng lúc trầm giúp bản mệnh lường trước được một ngày của mình như thế nào để đề phòng không mắc nhiều sai lầm.

Tử vi thứ Tư ngày 2/12/2020 của tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Tý có công việc thuận lợi, vượt qua nhiều khó khăn để đạt được thành công lớn như ngày hôm nay. Bạn được cấp trên trọng dụng, ưu ái giao cho nhiều chức vụ lớn. Hãy chuẩn bị tinh thần vượt qua mọi khó khăn để có được công danh như ý mình mong muốn.

Tử vi thứ Tư ngày 2/12/2020 của tuổi Sửu

Tử vi thứ Tư ngày 2/12/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý hóa giải điềm xấu, tuổi Mùi tài lộc bùng nổ - Hình 1
Tử vi thứ Tư ngày 2/12/2020 của tuổi Sửu tài giỏi hơn người – Ảnh minh họa: Internet

Sửu là con giáp thông minh, có tài giỏi giang trong cách giải quyết vấn đề nên được nhiều người công nhận. Trong ngày bạn tha hồ thể hiện tài năng của mình mà không còn ai cản trở, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận niềm vui này. Bên cạnh đó chuyện tình cảm của bạn cũng có nhiều tin vui. Người độc thân tìm được ý trung nhân. Người có gia đình có nhiều thời gian ở bên nhau.

Tử vi thứ Tư ngày 2/12/2020 của tuổi Dần

Vận trình tài lộc của bạn gặp nhiều trục trặc, tiền mất tật mang khiến tinh thần sa sút. Trong ngày, bạn bị người khác hãm hại, cản đường thăng tiến của mình nên tinh thần vô cùng mệt mỏi. Nhất là về chuyện tiền bạc, bạn làm một tiêu mười nên phải vay mượn tiền khắp nơi. Điều này khiến tinh thần của bạn vô cùng mệt mỏi, ăn không ngon ngủ không yên.

Tử vi thứ Tư ngày 2/12/2020 của tuổi Mão

Đường tình duyên của bạn gặp nhiều trục trặc, mối quan hệ xảy ra nhiều mâu thuẫn. Bạn và một nửa không hiểu nhau, thường xuyên xảy ra cãi vã, xung đột vì những điều nhỏ nhặt. Cả hai bất đồng quan điểm kèm theo việc không có nhiều thời gian dành cho nhau nên mối quan hệ vô cùng gay gắt.

Tử vi thứ Tư ngày 2/12/2020 của tuổi Thìn

Tử vi thứ Tư ngày 2/12/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý hóa giải điềm xấu, tuổi Mùi tài lộc bùng nổ - Hình 2
Tử vi thứ Tư ngày 2/12/2020 của tuổi Thìn hung cát đan xen – Ảnh minh họa: Internet

Công việc của Thìn hung cát đan xen khiến vận trình của bạn vô cùng mệt mỏi, không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Có rất nhiều thử thách khó khăn đổ về cùng lúc khiến vận trình của bạn lao đao, không nhận được nhiều sự giúp đỡ nên khó khăn chồng chất khó khăn. Tuy nhiên bạn đừng nản lòng, hãy chăm chỉ, kiên trì để vượt qua giai đoạn này.

Tử vi thứ Tư ngày 2/12/2020 của tuổi Tỵ

Được sao xấu chiếu mệnh nên Tỵ gặp khó khăn bủa vây khắp nơi. Hễ bước ra đường là họa từ trên trời rơi xuống khiến bạn chống đỡ không nổi. Trong ngày, bạn phải đối mặt với khá nhiều thử thách lớn, vì vậy hãy bình tĩnh, vững vàng để vượt qua giai đoạn khó khăn nhất này.

Tử vi thứ Tư ngày 2/12/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đón nhận tin vui liên tục đổ về, tiền bạc tiêu xài không hết. Bản mệnh tha hồ tận hưởng cuộc sống giàu có, thảnh thơi ngồi không hưởng lộc trời cho. Những người tuổi Ngọ nên tận dụng cơ hội tốt này để thực hiện những dự định tương lai của mình. Hãy thể hiện hết sức để được công nhận và đạt được nhiều thành tựu lớn.

Tử vi thứ Tư ngày 2/12/2020 của tuổi Mùi

Tử vi thứ Tư ngày 2/12/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý hóa giải điềm xấu, tuổi Mùi tài lộc bùng nổ - Hình 3
Tử vi thứ Tư ngày 2/12/2020 của tuổi Mùi chú ý sức khỏe nhiều hơn – Ảnh minh họa: Internet

Mùi nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, ăn uống nghỉ ngơi điều độ để không ảnh hưởng đến công việc đang phụ trách. Tuy trong ngày có mắc nhiều lỗi sai nhưng yên tâm, bạn sẽ giải quyết được và khiến cấp trên có cái nhìn ấn tượng hơn về bạn.

Tử vi thứ Tư ngày 2/12/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân chuẩn bị tinh thần đón lộc lớn nhất từ trước đến giờ. Trong công việc, bạn không còn sợ tiểu nhân hay bất cứ ai hãm hại, cản đường. Trong chuyện tình cảm, bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ mọi người nên có thể thoát ế, tìm được ý trung nhân, tâm đầu ý hợp.

Tử vi thứ Tư ngày 2/12/2020 của tuổi Dậu

Dậu hoa mắt chóng mặt vì phải suy nghĩ cách tiêu tiền sao cho hết. Bản mệnh nên cân nhắc trong việc chi tiêu. Dù kiếm nhiều tiền nhưng vẫn phải tiết kiệm để không ảnh hưởng đến vận trình của mình trong suốt một ngày. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhiều tin vui lớn trong thời điểm này.

Tử vi thứ Tư ngày 2/12/2020 của tuổi Tuất

Tử vi thứ Tư ngày 2/12/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý hóa giải điềm xấu, tuổi Mùi tài lộc bùng nổ - Hình 4
Tử vi thứ Tư ngày 2/12/2020 của tuổi Tuất vui buồn lẫn lộn – Ảnh minh họa: Internet

Tuất có nhiều tin vui buồn lẫn lộn, tiền bạc ở mức ổn định, không thiếu cũng không thừa. Trong công việc, bạn được công nhận nên cấp trên có cái nhìn ấn tượng hơn về bạn. Trong chuyện tình cảm, bạn cũng nhận được nhiều tin vui. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều người.

Tử vi thứ Tư ngày 2/12/2020 của tuổi Hợi

Hợi mắc khá nhiều sai lầm lớn trong thời điểm này nên tinh thần sa sút trầm trọng. Vận tài chính của bạn có nhiều chuyện không hay. Bạn làm nhiều nhưng tiền “không cánh mà bay” không tiêu xài được gì khiến tinh thần vô cùng mệt mỏi.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi ngày 11/11/2020: Tuổi Thìn cơ hội tài lộc, tuổi Ngọ nên thử thách mình

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 11/11/2020, tuổi Thìn sáng suốt và quyết đoán trong chuyện làm ăn kinh doanh. Cơ hội tài lộc đến gần, con giáp này đã chớp lấy trước khi bị người khác cướp mất. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bản mệnh sẽ bận rộn trong ngày hôm nay.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 11/11/2020, vận trình của tuổi Tý hung cát đan xen, bản mệnh nên cố gắng cẩn thận trong mọi việc mình làm. Trong ngày có điềm báo chuyện chẳng lành xảy ra như làm ăn thất thoát, mất chức quyền hoặc không nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Những trạng thái cảm xúc như lo âu, nóng giận, đa sầu đa cảm sẽ khiến tinh thần của con giáp này khá căng thẳng và tổn thương cho cơ thể từ sâu bên trong. Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy tránh xa suy nghĩ tiêu cực và hướng tới những điều vui vẻ, tích cực nhiều hơn.

May mắn là con đường tài lộc của con giáp này vẫn có điểm sáng trong ngày khi mà nguồn thu nhập từ công việc chính khá vững vàng nên có tài lộc rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng quá nhiều. Song bản mệnh nên quản lý chặt chẽ tiền bạc để tránh hoang phí.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 11/11/2020, tuổi Sửu sẽ gặp phải nhiều chuyện không như ý. Vận trình tài lộc có tín hiệu đáng báo động khi tiền bạc cứ thế trôi mất. Con giáp này không tự thống kê được số tiền mình chi tiêu cũng vì những phút ngẫu hứng chi tiêu. Nếu không sớm chấn chỉnh thì chẳng mấy chốc mà túng thiếu.

Tử vi ngày 11/11/2020: Tuổi Thìn cơ hội tài lộc, tuổi Ngọ nên thử thách mình - Hình 1

Ngày mới hôm nay Sửu Ngọ tương hại, đường tình duyên của con giáp này cũng kém sắc, các mối quan hệ không được hòa thuận. Bản mệnh dễ nổi nóng, cáu giận vì những lý do không đáng, khiến cho không khí gia đình trở nên căng thẳng.Con giáp này cảm thấy tình cảm của mình bị coi rẻ, thấy tổn thương sâu sắc nên muốn tìm chỗ trút giận.

Tử vi ngày mới khuyên con giáp này rằng nhưng cảm giác bản mệnh đang gặp phải chỉ là những cảm giác nhất thời và bản mệnh sẽ mắc phải sai lầm nếu chỉ biết trút giận lên người khác. Thay vào đó, hãy cùng trò chuyện và chia sẻ những suy nghĩ của mình với đối phương để đôi bên thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 11/11/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần không được thuận lợi. Những kẻ xấu bụng cố tình gây hấn khiến con giáp này không khỏi phiền lòng. Lòng người khó đoán, chỉ khi đặt vào hoàn cảnh cụ thể thì người ta mới bộc lộ bản chất của mình.

Ngoài ra, kẻ tiểu nhân còn đang tìm cách để móc tiền từ túi tuổi Dần. Con giáp này cần tỉnh táo để không đánh mất lý trí, để cho bản thân bị kẻ khác lợi dụng mà chẳng hề hay biết. Chuyện đã xảy ra, bản mệnh bình tĩnh xử lý thay vì ngồi một chỗ than thân trách phận.

Bù lại tuổi Dần hôm nay khá may mắn trong chuyện tình cảm. Cục diện tam hợp sẽ giúp con giáp này hóa giải những mâu thuẫn đang tồn tại giữa hai người. Dù bản mệnh không biết có vấn đề gì thực sự đang khiến cho đôi bên thiếu tin tưởng lẫn nhau nhưng ít nhất là đã có sự xoa dịu. Bởi vậy nên dành thời gian để ngồi lại tâm sự, chia sẻ với đối phương nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 11/11/2020, Ngọ Mão tương phá, tuổi Mão khó khăn để tìm được một nửa phù hợp với mình. Mối quan hệ tình cảm tưởng thành đến nơi mà cuối cùng lại tan biến trong chớp mắt, con giáp này không biết phải làm sao để có thể khiến cho đối phương xoay chuyển tâm ý.

Có những chuyện chẳng thể nào giải quyết trong một sớm một chiều. Hiểu lầm bắt nguồn từ đâu thì cần giải quyết, tháo gỡ từ đó. Nếu tuổi Mão giải thích không được thì hãy dùng hành động của mình để chứng minh. Các cặp vợ chồng cũng xuất hiện những vết rạn nứt khi mà đôi bên chưa thực sự hiểu cho nhau.

Con giáp này trở nên thiếu kiên nhẫn, tính khí thất thường và dễ nổi nóng. Có lúc tuổi Mão nhận ra rằng mình sai nhưng lại không biết cách để kiểm soát bản thân. Lời khuyên cho bản mệnh là hãy sắp xếp thời gian nghỉ ngơi thật hợp lý đừng để căng thẳng kéo dài mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 11/11/2020, tuổi Thìn sáng suốt và quyết đoán trong chuyện làm ăn kinh doanh. Cơ hội tài lộc đến gần, con giáp này đã chớp lấy trước khi bị người khác cướp mất. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bản mệnh sẽ bận rộn hết việc này đến việc khác trong ngày hôm nay.

Người làm việc liên quan đến nghệ thuật, truyền thông, giải trí sáng tạo rất thuận lợi. Hãy cố gắng thể hiện ra để mọi người ghi nhớ ưu điểm của bản thân mình, bởi nếu một sản phẩm tốt mà không biết quảng cáo thì cũng giống như bông hoa đẹp trong rừng sâu u tối.

Kiếm được tiền cũng chẳng dễ dàng, nhất là khi tuổi Thìn chỉ có thể dựa vào chính mình. Hỏa dưỡng Thổ, cũng may là tuổi Thìn luôn có hậu phương vững chắc phía sau, hiểu và thông cảm cho những vất vả đang trải qua. Con giáp này quên hết mệt mỏi nhờ được đối phương yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 11/11/2020, tuổi Tỵ thể hiện rõ sự chính trực của mình trong công việc. Vốn dĩ con giáp này là người có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, làm việc có đầu có cuối. Đây cũng là ngày phù hợp cho bản mệnh lập kế hoạch phát triển con đường sự nghiệp, có bước đột phá để đạt được thành công.

Tử vi ngày 11/11/2020: Tuổi Thìn cơ hội tài lộc, tuổi Ngọ nên thử thách mình - Hình 2

Trong ngày Tỵ Ngọ tương hội, tuổi Tỵ mong muốn có được tình yêu lãng và con giáp này có thể tìm được người thực sự phù hợp với mình. Ngay khi nhìn thấy đối phương đã có sự rung động trong lòng. Bản mệnh hãy mạnh dạn, chủ động bày tỏ tình cảm của mình.

Đừng để cho sự e dè, sợ hãi khiến cho mình không dám tiến tới, để rồi khi đối phương thuộc về người khác thì hối cũng không kịp nữa. Tuy nhiên hôm nay sức khỏe của tuổi Tỵ không được tốt. Con giáp này nên hạn chế nổi nóng, điều đó có thể ảnh hưởng đến khí huyết, tim mạch.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 11/11/2020, tuổi Ngọ đối mặt với cục diện tự hình, có thể gặp rắc rối với bạn bè hay đồng nghiệp. Nguyên nhân là do bản mệnh chỉ chú ý tới điểm xấu của người khác, song nếu bình tâm lại và tìm ưu điểm của người ta thì sẽ thấy là do bản thân quá khắt khe mà thôi.

Nếu không dám mạo hiểm bước ra khỏi vỏ bọc an toàn của mình thì con giáp này sẽ mãi không bao giờ biết được thế giới ngoài kia như thế nào. Đặc biệt là trong công việc, tuổi Ngọ cần phải hăng hái, dám nghĩ dám làm, không ngừng thử thách bản thân. Điều này sẽ giúp bản mệnh có thêm kinh nghiệm và kiến thức quý báu cho mình.

Ngày mới hôm nay, mối quan hệ tình cảm có thể bị ảnh hưởng khi mà con giáp này thể hiện sự nghi ngờ, thiếu tin tưởng với nửa kia. Chẳng những thế, bản mệnh dễ nổi nóng vì những chuyện không đáng, có thể trở thành một trong những lý do khiến cho tình yêu giữa hai người xuất hiện những vết rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 11/11/2020, vận trình của tuổi Mùi hung cát lẫn lộn. Con giáp này có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm trong đầu tư kinh doanh dẫn đến thua lỗ, thất thoát tiền bạc. Chuyện làm ăn chưa bao giờ là dễ dàng, có thắng cũng có thua.

Và dù làm gì thì tuổi Mùi cũng cần phải thận trọng để tránh mắc phải những lỗi sơ đẳng, khi không lại mất đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình. Bên cạnh đó, con giáp này nên học hỏi, trau dồi thêm nhiều kĩ năng để tạo nền tảng tốt giúp bản mệnh tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp.

Bù lại Mùi Ngọ nhị hợp, con giáp này sẽ đón đào hoa rực sắc. Người độc thân bản có thể tìm được nhân duyên tốt, chuyện về chung một nhà với đối phương cũng không còn xa. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình cũng rất hài hòa, êm đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 11/11/2020, tuổi Thân được tài tinh chiếu mệnh, sẽ có nguồn tài lộc dồi dào đổ về nhà. Có nhiều cơ hội để bản mệnh kiếm tiền, thế nên hãy giữ đầu óc tỉnh táo để nắm bắt cơ hội nếu không muốn nó trôi qua đáng tiếc.

Chuyện làm ăn kinh doanh càng ngày càng thuận lợi hơn, con giáp này tìm được hướng đi phù hợp với mình và đẩy mạnh phát triển. Nếu đi đúng hướng thì chuyện thành công không còn xa nữa. Tuổi Thân hãy tự tin vào năng lực của mình và cố gắng phát huy một cách tốt nhất.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc lại cho thấy vận trình tình cảm không được êm đẹp khi có những dấu hiệu bất hòa giữa các thành viên trong gia đình. Có lẽ do quá mải mê kiếm tiền mà con giáp này không làm tròn trách nhiệm của mình, có phần vô tâm, bỏ bê nửa kia khiến đối phương tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 11/11/2020, tuổi Dậu có thể sẽ gặp chuyện buồn về tình cảm. Người độc thân chẳng mong ước gì cao xa nhưng mãi vẫn cứ thấy tình yêu ở xa tầm với, không thấy được hạnh phúc bên mình. Người có đôi có nhiều chuyện cần phải lo toan khi xác định đi đến hôn nhân.

Tử vi ngày 11/11/2020: Tuổi Thìn cơ hội tài lộc, tuổi Ngọ nên thử thách mình - Hình 3

Tình yêu nhiều thật nhưng cũng khó tránh khỏi mâu thuẫn. Áp lực và căng thẳng khiến cho tuổi Dậu mất kiên nhẫn trước những việc vô cùng bình thường. Vì thế bản mệnh cần phải cân đối lại cảm xúc của mình, nếu không con giáp này sẽ phạm phải sai lầm nghiêm trọng hơn đó.

Có thể bản mệnh biết rất nhiều thứ nhưng đừng quên sự khiêm tốn để khám phá thêm nhiều thứ trên cuộc đời. Chúng ta nên tự tạo niềm vui cho mình mỗi ngày và làm càng nhiều điều tốt càng tốt. Đây chính là cách dễ dàng nhất để con giáp này chia sẻ và nhân lên hạnh phúc cho mình và cả những người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 11/11/2020, vận trình của tuổi Tuất cực kì tốt đẹp. Tài lộc rất vượng phát nhờ cát thần che chở. Con giáp này có thể được mời đi ăn uống, đó có thể là bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác làm ăn. Cuộc sống này đâu chỉ có công việc, bản mệnh còn cần dành thời gian cho các mối quan hệ.

Ngày tam hợp nâng đỡ giúp vận trình công danh thuận lợi, sự nghiệp của bản mệnh phát triển, học hành thi cử đạt kết quả tốt. Con giáp này cũng cần phải xem xét, kiểm tra thật kĩ các kế hoạch của mình trước khi tiến hành, đề phong các tình huống có thể xảy ra để có được tâm thế chủ động nhất.

Về phương diện tình cảm, tuổi Tuất cũng sẽ đón nhận hạnh phúc vô cùng to lớn khi lục hợp quý nhân xuất hiện. Đối phương dành cho con giáp này sự bất ngờ. Hạnh phúc ngập tràn, đôi con tim luôn hướng về nhau là điều mà không phải ai cũng có được. Bản mệnh trân trọng những gì mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 11/11/2020, tuổi Hợi dễ gặp chuyện đen tình đỏ bạc đó. Con giáp này có nhiều cơ hội kiếm tiền dễ dàng, thậm chí còn có người tự mang tài lộc đến. Bản mệnh mong muốn nhanh chóng kiếm đủ tiền để lo cho gia đình. Nhưng có những thứ cần phải có thời gian chứ không thể vội vàng quá mức.

Ngày nhị hợp nên vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi hanh thông, thuận lợi, nếu gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Song bản mệnh không nên chủ quan, bởi nếu muốn tiến lên phía trước thì con giáp này phải cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ chứ đừng ỷ lại vào người khác quá.

Quan trọng hơn cả là bản mệnh cần phải sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi sao cho hợp lý. Con giáp này phải duy trì giấc ngủ đầy đủ, ăn uống đúng giờ, làm gì cũng cần phải lựa sức mình, gượng ép quá cũng không tốt bởi điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe cũng như tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 con giáp đang lên trong năm 2021, khó khăn chỉ là nhất thời, may mắn sẽ đi theo mãi… cuối năm thu về tiền tỷ
11:08:46 24/01/2021
Mẹ thuộc 4 con giáp này, con cái yên tâm phúc dày mệnh lớn, tài lộc hưởng suốt đời
11:20:48 23/01/2021
Top 4 con giáp dễ trở thành tỷ phú bất ngờ chỉ sau một đêm
15:58:56 23/01/2021
Top 4 con giáp tiền vô như nước, vận đỏ như son, ước gì được nấy trong năm tân sửu 2021
21:03:54 23/01/2021
Phụ nữ có 1 trong 4 nét tướng này dễ “lăng nhăng”, đàn ông nên tránh xa
20:12:19 23/01/2021
Những nét phúc tướng của người phụ nữ sinh ra đã được ăn "lộc trời", làm gì cũng thuận lợi hanh thông
19:56:54 23/01/2021
Nếu lòng bàn tay thấy 4 điều này: Chủ nhân chắc chắn giàu có, phú quý
10:40:12 23/01/2021
Hết năm canh tý là kết thúc vận hạn, 3 con giáp này khổ tận cam lai, tháng giêng tân sửu không những được bù đắp mà còn thành công
21:36:41 24/01/2021
Chó tru hú hoặc sủa vào ban đêm có điềm báo gì
14:39:09 23/01/2021
3 con giáp sung sướng sau 40 tuổi
16:12:36 23/01/2021

Thông tin đang nóng

Dàn sao Việt lộng lẫy xuất hiện tại CK Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Nam Em - Nam Anh chiếm trọn spotlight vì điều này
08:57:49 25/01/2021
3 cô con gái ngủ với bố, mẹ vô tình chụp được bức ảnh và "hết hồn" quyết định cho con ngủ riêng ngay lập tức
06:03:59 25/01/2021
Trân Đài - từ thợ làm nail đến tân Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam
06:32:12 25/01/2021
Cbiz sắp hỗn loạn vì 30 scandal cực khủng sắp nổ ra, vụ của Trịnh Sảng - Hoa Thần Vũ chỉ là mở màn?
07:13:11 25/01/2021
Trịnh Sảng thế nào sau scandal bỏ con
06:37:29 25/01/2021
Nhã Phương và Thúy Ngân khoe ảnh diện đồ đôi đi du lịch Đà Lạt, Tiến Luật bình luận siêu hài
08:03:05 25/01/2021
Tranh cãi mẫu nam NALA khoe ảnh chụp màn hình làm rộ nghi vấn có mối quan hệ đồng giới với Sơn Tùng
06:49:16 25/01/2021
Quế Vân bị tấn công dữ dội khi tố Sơn Tùng 'lật mặt'
08:15:08 25/01/2021
Bỏ theo dõi nhau trên Instagram, Sơn Tùng bị soi chi tiết đặc biệt liên quan đến Thiều Bảo Trâm trên Facebook cá nhân
08:21:14 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm của hiện tại
07:32:48 25/01/2021

Tin mới nhất

Những điều cần lưu ý khi bày mâm ngũ quả ngày Tết

10:55:37 25/01/2021
Theo phong tục nghi lễ ở Việt Nam, vào những ngày rằm, hay đầu tháng cũng như vào các ngãy lễ đặc biệt là vào ngày Tết thì nhà nhà đều chuẩn bị nhiều thứ để cúng gia tiên, và không thể thiếu đó là mâm ngũ quả.. Mâm ngũ quả ở mỗi miền có...

Những người phụ nữ sinh các tháng âm lịch này khổ trước sướng sau

10:31:24 25/01/2021
Những tháng âm lịch sau là những tháng hoàng đạo may mắn, đặc biệt nếu là phụ nữ sẽ có cuộc sống hạnh phúc, êm đềm, sung túc.

Xem tướng răng đoán biết số mệnh giàu nghèo

10:24:10 25/01/2021
Mỗi người có một hàm răng riêng biệt, khác nhau không ai giống ai, mỗi hàm răng lại có dự báo những số mệnh và cuộc đời khác nhau.

Những nét tướng của đàn ông không nên lấy làm chồng

09:59:14 25/01/2021
Nếu kết hôn với những người đàn ông có các nét tướng mặt này thì khó mà có một gia đình hạnh phúc ổn định. 

Những điều kiêng kỵ trong ngày tết nên tránh

09:55:10 25/01/2021
Người Việt quan niệm, những ngày đầu năm kể từ khi đọc văn khấn tết và kết thúc thì năm mới đã sang và hy vọng nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình trong cả năm. Xuất phát từ quan niệm đó nên từ xưa trong dân gian có rất nhiều kiêng k...

Những con giáp khó mà tránh khỏi họa tiểu nhân quấy phá

09:48:08 25/01/2021
Gặp phải tiểu nhân ám hại dễ làm cho các con giáp này gặp nhiều xui xẻo, lâm vào hoàn cảnh khó khăn, họ khó mà thoát khỏi vòng vây của kẻ xấu.

3 con giáp 3 năm tới tiền tình đều đủ đầy

09:32:09 25/01/2021
Trong 12 con giáp thì có những con giáp này có mệnh phú quý trời sinh, nhưng trước khi hưởng điều đó thì họ đã gặp phải không ít thử thách, khó khăn.

Top 3 chòm sao đã yêu là yêu hết mình, không ngại chủ động bày tỏ tình cảm

09:15:31 25/01/2021
Những chòm sao này thường rất bạo dạn trong việc thể hiện tình cảm và không ngại làm người cầm cưa khi đã trót yêu một ai đó.

4 nốt ruồi dự báo điềm lành, ai sở hữu thì có quý nhân đưa đường chỉ lối, hâu vận ấm êm, đủ đầy

09:10:29 25/01/2021
Sở hữu những nốt ruồi này, bạn có quý nhân đưa đường chỉ lối nên hậu vận thường giàu sang, có của ăn của để.

Sinh vào 6 ngày Âm lịch này, ra cửa gặp quý nhân, cuộc đời hưởng trọn điều may

09:04:23 25/01/2021
Người sinh vào ngày này, trong đời gặp nhiều may mắn, đón nhiều tài lộc, làm nhiều người đỏ mắt ghen tỵ.

Tháng phát tài của 12 con giáp năm Tân Sửu 2021: Sự nghiệp thăng tiến, kinh doanh phát triển vượt bậc

08:31:49 25/01/2021
Vào những tháng này 12 con giáp có cơ hội làm giàu, kiếm tiền dễ dàng nên đừng bỏ lỡ nhé. Cùng xem tháng phát tài của 12 con giáp năm Tân Sửu 2021 ngay sau đây.

3 con giáp này tết Âm lịch rủng rỉnh tiền vàng, tài lộc tăng vùn vụt

08:25:32 25/01/2021
Tháng 1 này, 3 con giáp Thân, Mão, Thìn làm gì được nấy, bán gì đắt nấy, sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận và không thiếu thứ gì.

2021 năm bổn mệnh Tân Sửu, người tuổi Sửu sinh tháng này thì vẫn gặp may mắn

08:15:02 25/01/2021
Nếu sinh vào những tháng dưới đây, bát tự lại đi theo hướng cân bằng, tuổi Sửu sẽ thuận lợi vượt qua năm bổn mệnh.

5 nốt ruồi bạc tỉ giàu nứt đố đổ vách chị em đừng vội xóa đi

07:59:06 25/01/2021
Nốt ruồi ở 5 vị trí này nhiều người cảm thấy khó chịu vì vô duyên nhưng đừng vội xóa đi bởi nó chính là “kho tiền, kho bạc” của bạn đấy.

Tử vi hôm nay 25/1 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết cảm thấy cô đơn, lạc lõng

07:51:20 25/01/2021
Thứ Hai ngày 25/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết cảm thấy cô đơn, lạc lõng vì một mình phải chống chọi với khó khăn, cũng chẳng dám chia sẻ cùng ai.

Tử vi 12 con giáp ngày 25/1/2021: tý gặp người trong mộng, dần cẩn thận thị phi

22:04:29 24/01/2021
Cùng xem trong ngày thứ Hai, 25/1/2021 này tử vi 12 con giáp có những gì?

Tướng người đoản mệnh, đi đâu cũng dễ gặp họa tai ương

21:07:29 24/01/2021
Người may mắn hay đoản mệnh luôn có những biểu hiện ra bên ngoài. Nếu mang những dấu hiệu bên ngoài sau đây thì thật là buồn vì có thể bạn sẽ gặp nhiều đen đủi trong vận số.

Với 3 con giáp này người yêu là mối quan tâm hàng đầu

21:00:28 24/01/2021
Theo phong thủy, những con giáp nam này luôn xem người yêu của mình là mối quan tâm hàng đầu, chiều chuộng hết mức, kiên trì với cảm xúc của bản thân.

Tướng mặt đàn ông đào hoa đa tình

20:56:38 24/01/2021
Đàn ông đào hoa đa tình thường có nét tướng nhận diện như thế nào? Mời các bạn cùng Kimchamcuu.net đi tìm hiểu để biết mà tránh hoặc cân nhắc trước khi kết hôn nhé!

3 con giáp này luôn có tình yêu vẹn nguyên trước và sau khi kết hôn

20:51:45 24/01/2021
Theo phong thủy, đối với 3 chàng giáp này, thời gian trước hay sau kết hôn thì tình cảm của họ vẫn như vậy, có thể còn ngày càng nồng nhiệt hơn.

Tìm hiểu tuổi thân hợp cây gì

20:48:41 24/01/2021
Tìm hiểu tuổi thân hợp cây gì Ngày nay việc trồng cây cảnh trong nhà và trang trí nhà cửa bằng những cây xanh có ích để cải thiện môi trường sống, tốt cho sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình đang được rất nhiều người quan tâm. Ng...

Những con giáp may mắn nhất, công việc thăng tiến tuần mới 25/1-31/1

20:44:48 24/01/2021
Những con giáp này được Cát tinh chiếu mệnh từ đầu tuần, làm việc gì cũng trôi chảy hanh thông. Cùng điểm qua những con giáp may mắn nhất tuần mới 25/1-31/1.

Top 3 con giáp cần hết sức cẩn thận trong vấn đề sức khỏe trong năm 2021

20:32:09 24/01/2021
Xã hội phát triển nhanh chóng, con người bị cuốn vào guồng quay của công việc và cuộc sống mà phần nào quên đi chăm sóc cho sức khỏe của bản thân. Hãy chăm lo cho sức khỏe của mình nhé những con giáp.

Con giáp nào xui xẻo, vận trình lận đận nhất tuần 25/1-31/1

20:03:57 24/01/2021
Trong tuần không việc gì làm được trọn vẹn, hoặc có làm tới thì cũng không được như mong muốn. Những con giáp xui xẻo nhất tuần 25/1-31/1 sẽ xướng tên ai?

Đàn bà sở hữu tướng miệng “trời phạt” cả đời bất hạnh, không khổ về tiền bạc, cũng lận đận tình duyên

19:55:29 24/01/2021
Một người phụ nữ sở hữu 1 trong 5 kiểu miệng dưới đây nên thường xuyên làm việc thiện, tìm cách hóa giải vận xui để có được cuộc sống như mong muốn.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 25/1 - 31/1: đầu tuần giải quyết được khó khăn tuần trước, những ngày giáp tết tìm được cơ hội phát tài

19:37:17 24/01/2021
Chỉ còn vài ngày nữa sẽ khép lại năm Canh Tý đầy khó khăn và thử thách. Trong năm mới ai cũng hy vọng mình sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (25/1 - 31/1), 3 con giáp này sẽ được thần tài ...

Dự báo cuộc sống tổng quan của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 25/1 - 31/1: kim ngưu gặp được người đặc biệt, xử nữ học được cách buông tay

19:34:25 24/01/2021
12 cung Hoàng đạo sẽ đón nhận khá nhiều điều bất ngờ trong tuần mới.

Bí kíp thu hút tiền tài trong năm tân sửu: lấy ví ra và thực hiện ngay để có một năm may mắn về tiền bạc

19:27:10 24/01/2021
Theo phong thủy, để có tài chính thuận lợi, bạn không nên để tiền bị nhăn nheo, lộn xộn trong ví.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 25/1/2021: ma kết rủng rỉnh, xử nữ tỉnh táo

19:22:18 24/01/2021
Cùng xem trong ngày thứ Hai ngày 25/1/2021, 12 cung hoàng đạo có gì biến động nhé.

Có thể bạn quan tâm

Ngô Thanh Vân: 'Tôi để tên họa sĩ Lê Linh vì đúng luật bản quyền và tôn trọng tác giả'

Hậu trường phim

10:59:17 25/01/2021
Chiều 24/01, Ngô Thanh Vân đã tổ chức buổi Showcase phim Trang Tí phiêu lưu ký để đưa ra thông tin chính thức về những bàn luận xung quanh phim trong suốt thời gian qua.

Nâng chuẩn giáo viên - yêu cầu tất yếu của đổi mới giáo dục

Học hành

10:59:15 25/01/2021
Để đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT, nâng cao chất lượng giáo dục… việc nâng cao trình độ chuyên môn năng lực sư phạm của đội ngũ GV tại mỗi địa phương là vô cùng cần thiết. 

Đang yên đang lành BTS lại ra album làm fan rút ví mà đau đầu: Dù "bình mới rượu cũ" nhưng có thêm 2 chi tiết "đáng giá ngàn vàng"

Nhạc quốc tế

10:59:05 25/01/2021
Dịp đầu năm, các fan BTS tiếp tục cháy túi bởi 1 album hứa hẹn cực xịn của nhóm nam toàn cầu sắp sửa phát hành.

Vừa cởi xuống chiếc váy cô dâu vỏn vẹn 1 ngày, tôi đã phải mặc lên người áo tang

Tâm sự

10:58:08 25/01/2021
Đáng lẽ hôm sau chúng tôi sẽ đi hưởng tuần trăng mật theo kế hoạch. Cuối cùng nó lại thành ngày diễn ra tang lễ của chồng tôi.

Bắt đầu loạt sự kiện Diễn đàn Kinh tế thế giới 2021

Thế giới

10:57:22 25/01/2021
Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) 2021 đã được khởi động ngày 24/1 với sự kiện trao giải thưởng Crystal được tổ chức trực tuyến do đại dịch COVID-19.

Oscar 2021 (P4): ‘Nomadland’ của Chloé Zhao vẽ nên một bức chân dung nên thơ về nước Mỹ hiện đại

Phim âu mỹ

10:56:05 25/01/2021
Trước đây vài ngày, tạp chí Variety đã đưa tin Nomadland được vinh danh ở 4 hạng mục: Phim hay nhất, Quay phim xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của Hiệp hội Phê bình phim quốc gia Mỹ.

Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH): Quý IV/2020 doanh thu đạt 101,6 tỷ đồng, tăng 16,9%

Đời sống

10:55:25 25/01/2021
CTCP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (Mã chứng khoán: TNH - sàn HOSE) công bố báo cáo tài chính quý IV/2020.

Gã đàn ông tổ chức đánh bạc trá hình ngay tại nhà

Pháp luật

10:50:01 25/01/2021
Sáng 25/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang tiếp tục lấy lời khai 47 đối tượng tham gia đá gà ăn tiền.

Minh Tú úp mở vòng một nóng bỏng, Hoàng Thuỳ khoe chân dài như 'kiếm Nhật'

Phong cách sao

10:45:45 25/01/2021
BẢN TIN HOA HẬU 25/1: Minh Tú diện váy dạ hội tông màu vàng gold khoe vòng một nóng bỏng, Hoàng Thuỳ khoe đôi chân dài miên man được ví như kiếm Nhật trên sàn catwalk.

Vũ công 9x Teyana Taylor khoe sắc vóc nóng bỏng, cơ bụng số 11 đáng ngưỡng mộ

Người đẹp

10:44:26 25/01/2021
Ngôi sao đa tài Teyana Taylor khiến người nhìn khó rời mắt khỏi những shoot hình thời trang vô cùng đẹp mắt mới đây.

Hình xăm con trâu cho các cô gái đón Tết

Làm đẹp

10:43:18 25/01/2021
Không chỉ dành riêng cho nam giới, hình xăm con trâu cũng phù hợp với phái đẹp nếu biết cách kết hợp màu sắc.

Sơn Tùng M-TP đã có chia sẻ đầu tiên trên MXH giữa drama chia tay Thiều Bảo Trâm

Sao việt

10:40:37 25/01/2021
Sơn Tùng đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau nghi vấn rạn nứt với Thiều Bảo Trâm vì có người thứ 3.

5 lần gây thương nhớ của Hwang In Yeop ở True Beauty: Từ thính đam mỹ đến soái ca ngọt ngào đều có cả!

Phim châu á

10:38:16 25/01/2021
Nam phụ vạn người mê trong True Beauty gọi tên Hwang In Yeop.

NÓNG: Nữ diễn viên sinh năm 1994 của School 2017 bất ngờ tự tử

Sao châu á

10:37:44 25/01/2021
Thông tin nữ diễn viên School 2017 tự tử khiến khán giả không khỏi bàng hoàng, xót xa.

Phối hợp phẫu thuật và xạ trị cho bệnh nhân ung thư biểu mô tuyến vú không xâm lấn

Sức khỏe

10:33:36 25/01/2021
Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng điều trị ung thư biểu mô tuyến vú không xâm lấn bằng phẫu thuật kết hợp với xạ trị sẽ giúp giảm nguy cơ phát triển ung thư hơn so với chỉ phẫu thuật, mặc dù lợi ích này sẽ giảm dần theo thời gian.