Tử vi thứ Tư ngày 10/3/2021 của 12 con giáp: Tỵ – Dậu đắc tài đắc lộc, Dần có hỷ sự, Ngọ thận trọng kẻ xấu cướp công

Tử vi thứ Tư ngày 10/3/2021 của 12 con giáp cho thấy, nếu Tỵ – Dậu đắc tài đắc lộc, Dần có hỷ sự trong công việc thì Ngọ lại phải cẩn trọng khi có người tìm cách cướp công sức mà họ đã vất vả bỏ ra trong một dự án làm ăn chung.

Xem tử vi thứ Tư ngày 10/3/2021 của 12 con giáp để bạn biết trước một số điều không hay có thể xảy ra, từ đó có cách đề phòng nhằm hạn chế tối đa thiệt hại; đồng thời chuẩn bị tâm thế đón tài lộc, may mắn.

Tử vi thứ Tư ngày 10/3/2021 của tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp , đây là một ngày bình an với người tuổi Mùi . Công việc yên ổn tiếp diễn như mọi ngày. Gia đình bình yên, hòa thuận, không có điều gì khiến Mùi phải bận tâm, lo lắng.

Những người tuổi Mùi thường có tính cách khá cẩn thận, chỉn chu, luôn dành nhiều thời gian cho gia đình. Vào ngày này, Mùi có thể sửa sang, dọn dẹp nhà cửa, mua thêm một số đồ nội thất để nhà cửa tinh tươm và đẹp đẽ hơn, chuẩn bị đón lộc tài trong thời gian tới.

Mùi cũng nên đặt thêm một số cây xanh để tăng vượng khí cho ngôi nhà của mình.

Tử vi thứ Tư ngày 10/3/2021 của 12 con giáp: Tỵ - Dậu đắc tài đắc lộc, Dần có hỷ sự, Ngọ thận trọng kẻ xấu cướp công - Hình 1
Mùi bình yên, may mắn – Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Tư ngày 10/3/2021 của tuổi Thân

Con giáp này được dự đoán sẽ có một ngày vô cùng an yên, hạnh phúc.

Từ sáng đến chiều, tâm trạng của Thân luôn phới phới ngập tràn niềm vui, bạn bè tíu tít sum vầy.

Những người tuổi Thân có tấm lòng ngay thẳng, bản tính thật thà, lại hào phóng, rộng rãi nên sống với bạn bè luôn được yêu thương, quý mến hết mực. Tử vi ngày mới cho hay, mọi thành công ngày hôm nay của con giáp này đều một phần nhờ vào những mối quan hệ bạn bè tốt đẹp.

Tuy nhiên, bạn bè cũng có người tốt, người xấu. Trước khi quyết định kết thân với ai đó, Thân cũng nên cẩn trọng suy xét, tránh bị lợi dụng khiến tiền tài thất thoát, chưa kể còn mang thêm bực thân, khó chịu trong người.

Tử vi thứ Tư ngày 10/3/2021 của tuổi Dậu

Ngày này được dự đoán vô cùng rực rỡ với người tuổi Dậu. Con giáp này có thể tiến hành nhiều việc lớn trong ngày hôm nay như cưới xin, động thổ, khai trương… thì vạn sự tốt lành, như ý muốn.

Tử vi hàng ngày cho hay, nhờ nhận được lộc phúc của tổ tiên để lại mà Dậu có cơ may đón Thần Tài vào nhà. Tiền bạc tìm đến dồi dào, chật nhà chật két, khiến Dậu xông xênh mua sắm thả ga mà không lo hết tiền, gia đình và bạn bè cũng có phần hưởng lây.

Nhân dịp này, Dậu cũng nên dành tiền đầu tư cho việc học hành , vừa nâng cao kiến thức, vừa có bằng cấp để thuận lợi cho công việc của mình. Dậu càng học lên cao, đầu óc càng sáng láng, minh mẫn do được phúc nhà phù trợ, chắc chắn đường công danh rạng rỡ chờ đón phía trước.

Tử vi thứ Tư ngày 10/3/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho hay, Tuất có một ngày thành công mỹ mãn trong công việc của mình.

Công việc của con giáp này bất ngờ có người trợ giúp, đưa ra cách thức, phương pháp làm mới khiến họ gỡ nút khó khăn, mọi việc trở nên trôi chảy thuận lợi. Chính may mắn này khiến Tuất trở nên nổi bật trong mắt đồng nghiệp và lãnh đạo công ty, tạo đà để họ tiến lên vị trí cao hơn trong công việc.

Tuất cũng nên chú trọng chăm sóc sức khỏe của bản thân. Lâu nay, vì công việc gặp trở ngại nên con giáp này cũng vất vả, lao tâm khổ tứ, lo lắng nhiều đến mất ăn mất ngủ. Nay mọi việc thuận lợi, Tuất nên dành thời gian thể dục thể thao , ăn ngủ điều độ để tránh một số bệnh liên quan đến xương khớp, ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

Tử vi thứ Tư ngày 10/3/2021 của 12 con giáp: Tỵ - Dậu đắc tài đắc lộc, Dần có hỷ sự, Ngọ thận trọng kẻ xấu cướp công - Hình 2
Tuất nên chú trọng chăm sóc sức khỏe – Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Tư ngày 10/3/2021 của tuổi Hợi

Hợi vốn là con giáp nhiều bình an, mọi việc tốt đẹp tự nhiên đến mà họ không phải quá vất vả, lăn lộn gì.

Thứ Tư ngày 10/3, theo tử vi ngày mới, tài lộc thông suốt đến với con giáp này. Hợi làm việc gì cũng thành công ngoài mong đợi. Nếu phải đi thi thì điểm cao sáng chói. Nếu kinh doanh, buôn bán thì khách đông như “trẩy hội”, hàng hóa bày đâu hết đó, không kịp nhập thêm về. Tiền bạc cứ vậy mà tìm đến, đếm mỏi cả tay.

Nếu có dự định quan trọng gì, Hợi nên tranh thủ làm trong ngày hôm nay, đừng chần chừ tính toán mà để lỡ mất vận may tốt đẹp.

Tử vi 12 con giáp cũng cho hay, vào ngày này, Hợi nên tránh không đi lại bằng đường thủy vì có thể gặp tai ương, bất trắc.

Tử vi thứ Tư ngày 10/3/2021 của tuổi Tý

Tý nên cẩn trọng để không dính phải hạn thị phi. Con giáp này cần cẩn trọng lời ăn, tiếng nói của mình, đôi khi tâm của mình tốt nhưng cách nói lại có thể khiến người khác hiểu lầm, khiến chuyện bé xé ra to, rồi câu chuyện đồn thổi khiến danh dự của bạn bị ảnh hưởng.

Vì vậy, tốt nhất, Tý nên hạn chế bàn chuyện ra vào, chú tâm vào công việc của mình, ai nói gì mặc ai, không tham gia đàm tiếu.

Cuối ngày, Tý còn có thể nhận được tin vui trong gia đình của mình.

Tử vi thứ Tư ngày 10/3/2021 của tuổi Sửu

Sửu hãy chuẩn bị tinh thần đón tin vui trong chuyện tình cảm. Theo tử vi ngày mới, chuyện tình yêu của Sửu có chuyển biến rõ rệt, càng ngày càng tốt đẹp hơn.

Đây là con giáp khá giàu tình cảm, hết sức chân thật trong tình yêu , tuy nhiên lại vụng về trong việc thể hiện tình cảm, khiến đối phương nhiều khi không hiểu hết tấm lòng của họ. Tuy nhiên, sau một thời gian dài, tình cảm của họ cũng đã được đáp lại. Đối phương đã rung động trước tấm lòng của con giáp này.

Thứ Tư ngày 10/3 là một ngày tràn ngập niềm vui của Sửu, tâm trạng vui sướng, hân hoan không gì tả nỗi. Sửu cũng cởi mở tấm lòng, sẻ chia tâm tư để cả hai cùng thấu hiểu và đồng cảm nhiều hơn.

Tử vi thứ Tư ngày 10/3/2021 của 12 con giáp: Tỵ - Dậu đắc tài đắc lộc, Dần có hỷ sự, Ngọ thận trọng kẻ xấu cướp công - Hình 3
Sửu đón tin vui trong chuyện tình cảm – Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Tư ngày 10/3/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới cho hay, Dần có một ngày công thành danh toại. Con giáp này sẽ có hỷ sự liên quan đến công việc, có thể là ký kết được một hợp đồng thành công mang về cho công ty khoản lợi nhuận béo bở, hoặc nhận được một lời hợp tác làm ăn quan trọng nào đó…

Chưa kể, lộc tài còn tìm về với họ, mang theo tiền bạc dư dả, khiến Dần rủng rỉnh tiêu pha.

Thành công đến bất ngờ sẽ khó tránh khỏi sai sót nên Dần cần cẩn thận tìm hiểu kỹ đối tác làm ăn, có thể tìm người tâm đầu ý hợp làm chung với mình.

Tử vi thứ Tư ngày 10/3/2021 của tuổi Mão

Mão được dự đoán có một ngày nhiều bất an, tâm trạng có phần bồi hồi và lo lắng.

Buổi sáng, Mão có thể nhận tin không được vui lắm từ gia đình của mình. Tuy nhiên, ngay sau đó, mọi việc nhanh chóng được hóa giải thuận lợi.

Buổi chiều, Mão nên hạn chế đi lại ngoài đường, từ chối các chuyến đi xa để phòng ngừa rắc rối, tai ương có thể xảy ra. Mão nên dành thời gian đọc sách, tu luyện tâm tính, luôn giữ bình tĩnh và tự tin trong mọi tình huống, chờ đón vận may chuẩn bị đến với bạn trong thời gian tới.

Tử vi thứ Tư ngày 10/3/2021 của tuổi Thìn

Thìn sẽ trải qua một ngày vô cùng bận bịu, đầu tắt mặt tối. Mới sáng sớm, việc đã dày đặc khiến con giáp này vắt chân lên cổ mà chạy mới kịp. Việc này chưa xong, sếp lại giao ngay việc mới.

Tuy nhiên, Trời sinh Thìn là con giáp thông minh và nhanh nhẹn, nên mọi việc tuy nhiều nhưng lại được giải quyết rất khoa học và mau lẹ, khiến cấp trên cũng phải thán phục. Đây cũng là cơ hội để Thìn chứng tỏ khả năng của bản thân cho mọi người thấy.

Đến chiều, Thìn sẽ nhận được lời mời ăn uống, dự tiệc cùng bạn bè. Con giáp này sẽ có một buổi tối tràn ngập niềm vui.

Tử vi thứ Tư ngày 10/3/2021 của tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp, Tỵ sẽ một ngày đỏ như son. Chuyện tiền bạc hay chuyện tình yêu đều tiến triển bất ngờ ngoài mong đợi.

Tỵ vừa trải qua một thời gian nhiều khó khăn, công việc trắc trở, đụng đâu cũng có vướng mắc. Bước sang năm Tân Sửu, mọi việc đã khởi sắc hơn với Tỵ. Ngày thứ Tư là một ngày đáng nhớ của Tỵ khi công việc bất ngờ tìm được hướng đi mới, có thể dễ dàng vượt qua khó khăn mà lâu nay đã cản trở họ.

Tử vi thứ Tư ngày 10/3/2021 của 12 con giáp: Tỵ - Dậu đắc tài đắc lộc, Dần có hỷ sự, Ngọ thận trọng kẻ xấu cướp công - Hình 4
Tỵ may mắn khi tìm được hướng đi mới trong công việc – Ảnh minh họa: Internet

Thuận lợi này kéo theo thuận lợi khác, may mắn sum vầy khiến con giáp này đắc tài đắc lộc. Theo tử vi ngày mới, tiền bạc kéo đến khiến Tỵ chỉ việc ngồi đếm tiền, đổi xe sang, nhà đẹp.

Chuyện tình cảm cũng viên mãn khi cả hai ngày càng hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Tử vi thứ Tư ngày 10/3/2021 của tuổi Ngọ

Ngọ phải cẩn thận trong ngày này bởi có thể gặp phải người xấu, khiến ảnh hưởng đến công việc cũng như danh dự của Ngọ.

Theo tử vi 12 con giáp, người xấu này có thể là bạn bè cùng làm ăn chung với nhau, nay thấy con giáp này gặp vận may, làm ăn thuận lợi mà đem lòng ghen tức, nghĩ cách hãm hại, cướp công của bạn.

Do đó, để tránh những bất trắc có thể xảy ra, Ngọ nên tìm người tin cẩn mà chơi. Với công việc, cần được sự tư vấn tỉ mỉ của người có chuyên môn cao, không để lộ sơ hở khiến người khác lợi dụng để đấu tố với bạn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm cho bạn đọc.

3 con giáp bị hung tinh đeo bám trong 10 ngày tới dễ đau ốm, mất tiền mất của

Tử vi cho biết, trong 10 ngày tới có 3 con giáp cần hết sức cẩn trọng, lưu tâm vấn đề tiền bạc và cả chuyện sức khỏe ốm đau.

1. Tuổi Ngọ

Theo tử vi 10 ngày tới cho biết những người tuổi Ngọ thấy dấu hiệu ảm đạm, kém sắc hơn so với tháng trước. Trong thời gian này do gặp vận xấu nên ngời tuổi Ngọ sẽ không thể dễ dàng đạt được những điều thuận lợi trong công việc kém thuận lợi, gặp khá nhiều trở ngại.

Chính do tinh thần làm việc giảm sút, thiếu ý tưởng sáng tạo, bế tắc trong cách điều hành... là những vấn đề mà bản mệnh sẽ gặp phải trong 10 ngày tới. Hãy dành thời gian lên kế hoạch chi tiết cho lịch trình công việc, sẽ hạn chế phần nào tình trạng rối ren trên, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

3 con giáp bị hung tinh đeo bám trong 10 ngày tới dễ đau ốm, mất tiền mất của - Hình 1

Tử vi 10 ngày tới trên lĩnh vực tài chính giữ ở mức ổn định là tốt, tài vận có phần giảm sút, vận may tiền bạc của tuổi Ngọ không nhiều, đừng trông chờ vào các trò may rủi kẻo mất tiền oan nhé.

2. Tuổi Thân

Tử vi trong vòng 10 ngày tới những người tuổi Thân dễ gặp điều không tốt lành trong chuyện tình cảm. Trong lĩnh vực tình cảm, tình yêu và hôn nhân của người sinh năm Thân sẽ dễ nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn. Hai người cần phải thận trọng kẻo có người thứ ba chen vào, dễ tan vỡ.

3 con giáp bị hung tinh đeo bám trong 10 ngày tới dễ đau ốm, mất tiền mất của - Hình 2

Tử vi trong vòng 10 ngày này bởi vận thế cuối tháng này, hung tinh quy tụ gây cho người tuổi Thân nên cảm giác ức chế vì những chuyện rất nhỏ nhoi. Người tuổi Thân và đối phương dễ xảy ra tranh cãi hơn bình thường. Nếu nửa kia là một người không khéo léo, để không chuyện bé xé ra to nhé.

3. Tuổi Sửu

Trong 10 ngày tới, những người tuổi sửu sẽ có hai vấn đề lớn mà người tuổi Mùi phải đối mặt. Trên con đường vận trình tổng quan của bản thân đang đi vào thế xấu, chủ yếu về sức khỏe. Người tuổi Sửu nên lưu ý giờ giấc sinh hoạt, ăn uống lành mạnh để đảm bảo sức khỏe.

3 con giáp bị hung tinh đeo bám trong 10 ngày tới dễ đau ốm, mất tiền mất của - Hình 3

Sau đó là các hung tinh tác động khiến tâm trí người sinh năm Sửu sẽ dễ bị kẻ gian hãm hại làm cho mọi thứ không được như ý muốn. Đồng thời, trong thời gian này ngời tuổi Sửu nên cẩn thận trong giao tiếp để tránh được thị phi không đáng có.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đúng ngày mai - 12/4, 3 tuổi này bất ngờ sa chân vào chĩnh vàng, một bước thành đại gia đếm tiền sái tay
10:20:42 11/04/2021
6 tháng cuối năm 3 con giáp sa chân vào chỉnh vàng vào nửa cuối năm 2021, quý nhân theo sau, sự nghiệp lên như diều gặp gió
21:38:30 10/04/2021
Đúng ngày 10/4, 3 con giáp bất ngờ sa chân vào chĩnh vàng, một bước thành đại gia lắm tiền nhiều của
14:24:17 10/04/2021
Chạm mặt Thái Tuế, 4 con giáp gặp nhiều rủi ro năm 2021
19:48:09 11/04/2021
49 ngày hoàng kim đang đến, 3 tuổi này rũ bỏ vận xui, phát tài phát lộc, cuộc sống thăng hoa, tình duyên viên mãn
21:34:49 10/04/2021
7 tháng cuối năm 2021, 3 con giáp đầu tắt mặt tối đếm tiền, vàng đầy túi, tình đầy tim
19:17:31 11/04/2021
Tử vi chủ nhật ngày 11/4/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng tài lộc, Dậu dễ bị tiểu nhân chơi xấu
16:09:34 10/04/2021
Đúng ngày 12/4, ngày đầu tiên của tuần mới những tuổi sau đây ‘chạm đâu cũng thành vàng’, tiền tài phơi phới
19:30:43 11/04/2021
Tử vi thứ 2 ngày 12/4/2021 của 12 con giáp: Mùi dễ bị tiểu nhân lừa gạt, Tuất cẩn thận kẻ thứ 3
16:13:53 11/04/2021
Tuần mới: 3 con giáp đạp trúng hố vàng, bước chân phải có tiền, bước chân trái thăng quan tiến chức 
18:48:50 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Lâm Tâm Như ngoại tình với mỹ nam trẻ tuổi, bị Hoắc Kiến Hoa "bắt gian tại giường" rồi đánh đập dã man?
07:20:16 12/04/2021
Hồ Ngọc Hà muốn 'đội quần' trên máy bay, lý do từ chính quý tử
07:41:00 12/04/2021
Khối tài sản của Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan: Nàng có biệt thự tiền tỷ, chàng có trang trại 10.000m2
06:03:08 12/04/2021
Viên Vịnh Nghi từng nỗ lực sinh thêm con cho Trương Trí Lâm
05:55:11 12/04/2021
Mỹ nhân ‘Giày thủy tinh’ vẫn đi về lẻ bóng sau 19 năm
06:47:32 12/04/2021
Tiền tệ: 'Vũ khí chiến lược' được Bắc Kinh kích hoạt phản công Mỹ
05:24:26 12/04/2021
Gia đình Hồ Ngọc Hà quây quần ở Đà Lạt
06:12:12 12/04/2021
Lý Nhược Đồng diện cổ trang, dân mạng lại nhớ Tiểu Long Nữ hơn 25 năm trước
08:06:31 12/04/2021
Việt Hương khoe ảnh diện đồ đôi cùng con gái, bé Elyza gây bất ngờ khi đã lớn phổng phao sắp vượt cả mẹ
06:07:23 12/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021

Tin mới nhất

Tử vi ngày 12/4: Dần có tài tinh trợ mệnh sự nghiệp thăng hoa, Tuất công việc thuận lợi ‘bỏ 1 lấy 10’ giàu nhanh bất chấp

06:15:22 12/04/2021
Hôm nay, Dần Tuất bán hợp, công việc của tuổi Tuất vô cùng thuận lợi, mọi sự đều suôn sẻ. Guồng quay công việc không còn làm khó được con giáp này.

Xin chúc mừng 3 con giáp đắc tài đắc lộc, quý nhân phù trợ, tình duyên rực rỡ

06:14:35 12/04/2021
Chỉ trong 10 ngày tới đây, 3 con giáp này sẽ đón nhận nhiều tin vui, may mắn liên tiếp kéo đến, tiền bạc đủ đầy, sự nghiệp thăng hoa rực rỡ.

Đúng mùng 1/3: Đặt 4 thứ này lên bàn thờ gia chủ “cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc” cuộc sống giàu có

06:14:33 12/04/2021
Cúng rằm hay mùng 1 bạn đừng quên đặt những thứ này lên bàn thờ cực kỳ may mắn gia chủ làm gì cũng thuận lợi.

3 con giáp hào phóng, càng chi nhiều càng kiếm lắm, chẳng lo hết tiền

06:14:31 12/04/2021
Người khác có thể sẽ thấy không ổn với cách chi tiêu của 3 con giáp này song có một điều chắc chắn không thể phủ nhận chính là khả năng kiếm tiền cực đỉnh của họ.

Bắt đầu tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này cuối cùng cũng khổ tận cam lai, từ mai trở đi việc nào cũng thành, tiền nào cũng vào túi

06:14:28 12/04/2021
Tháng 3 âm lịch bắt đầu cũng là lúc 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội thăng hoa về sự nghiệp lẫn tài vận. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Thứ Hai của bạn (12/04): Bạch Dương làm việc hiệu quả, Sư Tử đi ngược với đám đông

06:14:25 12/04/2021
Bảo Bình sẽ đạt kết quả tốt hơn khi làm việc độc lập trong hôm nay và Ma Kết không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc.

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 12/4 - 18/4: Kim Ngưu tỏa sáng trong các hoạt động, Song Ngư có 7 ngày nhàn rỗi

19:33:38 11/04/2021
Kim Ngưu trong tuần này vô cùng tỏa sáng trong các hoạt động xã hội. Bạn sẽ có thể bộc lộ được những ưu điểm của mình và mạnh dạn thể hiện bản thân.

Đúng 3 ngày tới những tuổi này sẽ ‘độc chiếm tài lộc’ may mắn theo chân, giàu sang vô đối 

19:19:25 11/04/2021
May mắn cứ dồn dập kép về trong 3 ngày tới giúp những con giáp sau đây làm nên đại nghiệp. Có thể khoảng thời gian này sẽ giúp họ lấy lại những gì đã mất trong những tháng đầu năm.

Phụ nữ sở hữu những nét quý tướng này, mang mệnh phú quý, tiền tài hội tụ, hậu vận cực viên mãn

19:19:23 11/04/2021
Xin chúc mừng người phụ nữ sở hữu những phúc tướng dưới đây sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý, tình tiền viên mãn, hậu vận tốt lạnh.

3 con giáp được thần linh phù hộ, cuộc đời hưởng trọn may mắn, giàu sang

19:02:25 11/04/2021
Những con giáp này may mắn có phúc phần hơn người, được thần linh phù hộ nên cuộc đời rất giàu sang.

Tử vi tuần mới từ ngày 12-18/4/2021 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận hung tinh đeo bám, Tuất tài lộc vượng phát 

18:55:23 11/04/2021
Xem dự báo tử vi tuần mới từ ngày 12-18/4/2021 của 12 con giáp mới nhất.

3 con giáp nữ giỏi chiều chồng, khéo nuôi con, là phúc tinh của chồng, ai lấy được phúc 10 đời 

18:51:23 11/04/2021
Người đàn ông nào lấy được nàng giáp này về làm vợ đúng là có phúc 10 đời. Bởi họ là người tháo vát, thông minh, vượng phu ích tử.

Tháng 3 Âm lịch: 3 con giáp “tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm” hồi sinh từ khổ cực, trở mình giàu có 

18:46:09 11/04/2021
Trong thời gian sắp tới có những con giáp này cực kỳ may mắn đụng đâu thắng đó tiền bạc luôn rủng rỉnh hầu bao.

Tử vi ngày 12/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã lạc quan

16:41:41 11/04/2021
Nhân Mã hôm nay tràn đầy tinh thần hứng khởi đầy lạc quan. Dù có bất cứ việc gì phát sinh trong ngày cũng chẳng thể ngăn được tâm trạng vui tươi của chòm sao này.

Đúng ngày 1/3 âm lịch bạn nên vứt bỏ những món đồ này để ‘chiêu tài, gọi lộc’ mang may mắn đến cho gia đình

13:56:42 11/04/2021
Có thể bạn không biết những món đồ này là nguyên nhân gây cản trở tài lộc vào nhà. Vì vậy, muốn giúp gia đình đổi vận giàu sang bạn nên dẹp bỏ những vật cản đường này.

Đúng 49 ngày tới những tuổi ‘tiền tình đỏ rực’, may mắn đố ai sánh bằng

10:17:48 11/04/2021
Trong thời gian sắp tới bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón vận may hiếm có này. Nếu biết nắm lấy cơ hội bạn sẽ trở thành đại gia khủng trong năm 2021.

Trong 5 năm tới, 4 con giáp sẽ phất lên như 'diều gặp gió', giàu sang phú quý, gánh lộc về nhà

10:15:58 11/04/2021
Từ năm 2021 đến 2025, 3 con giáp này sẽ được hái trái ngọt, tài lộc thăng hoa, gánh lộc về nhà, tiệc bạc điều trong tầm tay.

Tử vi ngày 11/4: Dần có cát tinh tương trợ giúp sự nghiệp hanh thông, Ngọ gặp nhiều rắc rối và thị phi

10:14:40 11/04/2021
Hôm nay, Ngọ trải qua một ngày làm việc không mấy suôn sẻ. Những lời đồn đoán khiến cho con giáp này phải gánh chịu những áp lực vô hình song có sức sát thương rất lớn.

Nữ nhân sinh tháng âm lịch này, trời sinh càng khó khăn càng mạnh mẽ, năm 2021 thời đến cản không kịp, tiền bạc và tình cảm thăng hoa không ngừng

07:43:00 11/04/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt là những người sinh vào tháng âm lịch này, năm 2021 này không chỉ thăng tiến trong công việc mà còn tìm được cơ hội kiếm n...

Bạn là ai trong xóm Bố Già? - Soi cung hoàng đạo của các nhân vật trong bộ phim đình đám Bố Già

07:41:15 11/04/2021
Xóm Bố Già náo động làng điện ảnh nước già sau một thời gian dài trầm lắng. Dưới góc nhìn hoàng đạo, bạn sẽ có tính cách gần với nhân vật nào nhất?

Sao Kim kết hợp cùng Sao Mộc, đem đến cho các cung hoàng đạo 2 ngày cuối tuần ngập tràn sự yêu thương

07:40:13 11/04/2021
Trong 2 ngày cuối tuần này, Sao Kim tại Bạch Dương và Sao Mộc ở Bảo Bình sẽ tạo thành một sự tương tác năng lượng hỗ trợ, nâng đỡ nguồn năng lượng của nhau. Sao Kim là hành inh của tình yêu, sự hài hòa, và sự sáng tạo.

Top 3 con giáp giàu có ngút ngàn, tiền đồ cao như núi thái sơn khi tuổi còn rất trẻ

21:36:04 10/04/2021
Theo như tử vi sẽ có những con giáp lúc trẻ phải vất vả mưu sinh lắm thì lúc về già mới mong hưởng được giàu sang. Tuy nhiên, có 3 con giáp dù tuổi còn trẻ nhưng lại giàu có hơn người khiến ai cũng phải ghen tỵ.

Có thể bạn quan tâm

Luyện thi chứng chỉ IELTS sớm: Nên hay không?

Học hành

08:47:59 12/04/2021
Các tổ chức thi và cấp bằng IELTS không quy định độ tuổi học hay thi nhưng có khuyến nghị, độ tuổi thích hợp để thi IELTS là trên 16 tuổi.

Huỷ diệt Team Secret với tỉ số 3-0, GAM Esports thẳng tiến đến trận chung kết VCS 2021

Esport

08:45:34 12/04/2021
TS không giấu giếm ý đồ đánh xoay quanh xạ thủ khi có Slayder trong đội hình, khi DNK dành sự quan tâm đặc biệt cho đường dưới. Phút thứ 4, DNK với sự giúp sức của CBL đã có được điểm chiến công đầu của Hecarim sau pha dình dập ngay tro...

Lai Bâng liên tục “cà khịa” đồng đội ngay trên sóng livestream về chuyện “cái tay hư", tình anh em có chắc bền lâu?

Game online

08:40:50 12/04/2021
Sau chiến thắng trọn vẹn 3-0 trước Team Flash trong trận đối đầu chiều qua, các tuyển thủ của Saigon Phantom một lần nữa xuất hiện trong chuyên mục phỏng vấn với sự phấn khích. Đây cũng là lần thứ hai, tân binh Cá có cơ hội đứng cạnh MC...

Giá lợn hơi hôm nay 12/4/2021: 2 miền Bắc - Nam biến động nhẹ

Đời sống

08:37:43 12/04/2021
Ghi nhận giá lợn hơi hôm nay 12/4, tại hai miền Bắc - Nam biến động nhẹ, trong khi miền Trung đi ngang so với hôm qua. Hiện giá lợn hơi được thu mua trong khoảng 73.000 - 76.000 đồng/kg.

Lào đẩy mạnh xuất khẩu gia súc lớn và cơ hội cho doanh nghiệp Việt

Thế giới

08:30:24 12/04/2021
Chăn nuôi là lĩnh vực cung cấp một trong số 20 mặt hàng xuất khẩu hàng đầu của Lào. Thị trường xuất khẩu lớn nhất hiện tại của Lào là Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam.

Món đặc sản bắt mắt khiến ai cũng thèm thuồng khi đến Sài Gòn

Ẩm thực

08:25:43 12/04/2021
Có lẽ không món ăn nào ở Sài Gòn lại dễ tìm thấy như gỏi cuốn, dù ở đâu, trong thực đơn của các nhà hàng sang trọng, trong các quán hàng rong hay thậm chí các xe đẩy, món gỏi cuốn hiện diện một cách bắt mắt và khiến người ta thèm thuồng...

Học ngay 10 cách sắp xếp đồ đạc thông minh để ngôi nhà không biến thành "bãi chiến trường"

Sáng tạo

08:17:00 12/04/2021
Nguyên nhân chính khiến cho nhà cửa trở nên lộn xộn là vì bạn không sắp xếp chúng 1 cách hợp lý. Dưới đây là 10 cách lưu trữ đồ đạc thông minh mà bất cứ ai cũng nên áp dụng ngay cho ngôi nhà của mình. 

Nhiều khuyến cáo không dùng xe thể thao đa dụng (SUV) cỡ lớn ở đô thị

Ôtô

08:16:23 12/04/2021
Nhiều chuyên gia ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Đức... khuyên người tiêu dùng ở các thành thị không nên mua xe SUV...

Kỳ lạ đàn cừu trăm con tạo thành vòng tròn bí ẩn

Chuyện lạ

08:13:50 12/04/2021
Hàng trăm con cừu tự tạo ra một vòng tròn cây trồng bí ẩn trên cánh đồng ở miền đông Sussex, Anh

Đau lòng vì bị người khác lầm tưởng rằng đang mang thai, cô gái giảm tới 67kg khiến thiên hạ trầm trồ

Làm đẹp

08:13:07 12/04/2021
Từng bị lầm tưởng rằng đang mang thai, cô gái Ayaka đã quyết tâm giảm đến 67kg để có được thân hình mảnh mai, thọn gọn.

Hospital Playlist 2 sẽ đối đầu trực tiếp với Penthouse 3, netizen rôm rả dự đoán kết quả

Phim châu á

08:11:33 12/04/2021
Sau một năm chờ đợi, Hospital Playlist 2 đã có lịch phát sóng chính thức.

Tuyệt chiêu giúp các cặp đôi ‘YÊU’ cuồng nhiệt hơn bằng tư thế quan hệ truyền thống, không biết là phí cả đời

Kiến thức giới tính

08:11:32 12/04/2021
Đôi khi tư thế quan hệ truyền thống bị các bạn trẻ ‘bỏ quên, vì cho rằng với tư thế này họ không tìm được sự cuồng nhiệt cũng như không đạt đến những cảm xúc tuyệt vời nhất. Nhưng không, nếu bạn biết đến những điều này thì cuộc yêu của ...

Cây Táo Nở Hoa vs. Bố Già: Trấn Thành giống Thái Hòa tới ngỡ ngàng, twist chắc kèo cũng giống luôn?

Phim việt

08:07:44 12/04/2021
Cây Táo Nở Hoa mới ra mắt 3 tập đã khiến khán giả ngờ ngợ vì có câu chuyện khá giống với phim điện ảnh Bố Già.

Nhan sắc Nhuệ Giang 'cân đẹp' từ chụp lén đến ảnh thẻ

Bên lề sân cỏ

08:04:04 12/04/2021
Vợ sắp cưới Xuân Trường gây bão với chiếc ảnh thẻ cực phẩm.

19 người ra toà trong đại án ở Gang thép Thái Nguyên

Pháp luật

08:02:31 12/04/2021
Ông Mai Văn Tinh cùng 18 đồng phạm sẽ bị xét xử với buộc gây thiệt hại 830 tỷ đồng trong sai phạm tại Dự án gang thép Thái Nguyên giai đoạn 2, ngày 12/4.