Tử vi thứ sáu tiết lộ, 3 con giáp vướng vận ‘hao tài tốn của’, tiền bạc thất thoát – công việc nhiều trắc trở

Xem ngay hôm nay thứ sáu ngày 18/6/2021, 3 con giáp nào chẳng may lại vướng phải vận ‘ hao tài tốn của ’ khiến cho tiền bạc thất thoát, công việc trắc trở.

Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 18/6/2021 hôm nay, Mộc Kim xung khắc chỉ ra những sai sót của tuổi Mão liên quan tới tiền bạc mà lâu nay con giáp này không nhận ra. Thay vì bảo thủ hay cố gắng bào chữa, bản mệnh phải nhìn thẳng vào vấn đề và tìm cách để điều chỉnh ngay lập tức đi.

Video đang HOT

Bên cạnh đó, tuổi Mão có thể nảy ra những ý tưởng khá thú vị ngày hôm nay, tuy nhiên, đừng mất quá nhiều thời gian cho chúng đến mức quên cả công việc thực tế đang được giao phó. Hãy tạm giữ chúng lại và chờ đến một thời điểm khác, khi bản mệnh có nhiều thời gian hơn.

Trong ngày chịu ảnh hưởng của lục xung, tuổi Mão khó kiềm chế cảm xúc nhưng để hạn chế tác động xấu, bản mệnh nên cân nhắc lại từng lời nói ra. Con giáp này trở nên thật mạnh mẽ và thẳng thắn khi nói những suy nghĩ của mình, thế nhưng đừng chê bai người khác.

Tuổi Tý

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 18/6/2021 hôm nay nhắc nhở tuổi Tý đừng quá cả tin vì có những người đang lợi dụng sự tin tưởng này để trục lợi, làm hại bản mệnh. Đừng quá ngây thơ và phải tinh ý hơn trong việc nhìn người, việc này rất quan trọng, ảnh hưởng tới cả tương lai.

Hôm nay là ngày khá nhạy cảm, hoàn toàn không phải ngày để đòi hỏi hay yêu cầu những sự hỗ trợ, tăng lương thưởng nơi công sở. Tốt nhất là con giáp này nên kín tiếng để tránh những tò mò, chú ý không hay. Nếu tuổi Tý trông đợi sự hỗ trợ thì hãy chờ tới một thời điểm khác phù hợp hơn.

Trong ngày Ngũ hành tương sinh, sức khỏe của bản mệnh rất tốt, một số người nhờ kiên trì tập luyện mà có được thân hình mơ ước. Con giáp này nên đảm bảo ăn uống điều độ, đừng vì muốn giảm cân mà bỏ bữa, điều đó sẽ gây hại cho sức khỏe của bản mệnh.

Tử vi thứ sáu tiết lộ, 3 con giáp vướng vận 'hao tài tốn của', tiền bạc thất thoát - công việc nhiều trắc trở - Hình 1

Tử vi hôm nay nhắc nhở tuổi Tý đừng quá cả tin vì có những người đang lợi dụng sự tin tưởng này để trục lợi, làm hại bản mệnh.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 18/6/2021 hôm nay, Hỏa Kim xung khắc nhắc nhở tuổi Ngọ cần phải phân định một ranh giới rõ ràng giữa việc mà con giáp này phải làm và việc những người khác phải làm, nếu không tất cả sẽ có một ngày khá mỏi mệt và không hiệu quả.

Mỗi người đều có một trách nhiệm công việc riêng cần tập trung xử lý, tuổi Ngọ đừng vì đi lo cho người khác và quên mất vai trò của mình. Bên cạnh đó, có thể có người dành cho bản mệnh không ít những câu hỏi. Thay vì phật ý hoặc tìm cách lảng tránh, con giáp này nên mở lòng một chút đi.

Sự cởi mở, vui vẻ của tuổi Ngọ sẽ khiến mọi việc dễ chịu hơn. Đối phương chỉ là đang tò mò chứ không có ý gì xấu đối với con giáp này. Từ việc trao đổi một vài thông tin đó, biết đâu sẽ mở ra mối quan hệ tốt hay những điều mới mẻ.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Tử vi thứ Sáu ngày 19/3/2021 của 12 con giáp: Sửu – Tỵ vận đỏ như son, tài lộc bùng nổ, riêng Ngọ đề phòng hao tài tốn của 

Tử vi thứ Sáu ngày 19/3/2021 của 12 con giáp cho biết, trong hôm nay, có 2 con giáp gặp nhiều may mắn, vận trình tài lộc thăng thiên, chỉ riêng 1 con giáp này cần đề phòng hao tài tốn của.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/3/2021 của Tí

Tử vi cho biết, trong hôm nay, những người tuổi Tí có công việc khá thuận lợi, tài lộc ổn định, các nguồn thu nhập vẫn đều đều chảy vào túi của Tí. Con giáp này rất nhanh nhạy trước những cơ hội làm ăn mới nên dễ dàng thành công vượt trội. Trong hôm nay, Tí cần tránh tuyệt đối những mâu thuẫn gay gắt với đồng nghiệp bởi nó sẽ khiến con giáp này mất đi sự hỗ trợ lớn trong tương lai.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/3/2021 của Sửu

Dẫn đầu danh sách các con giáp may mắn giàu có nhất trong hôm nay, Sửu được dự đoán có một nguồn thu nhập vững vàng, tăng liên tục chỉ trong một ngày. Với sự cần cù của mình, Sửu dễ dàng ghi điểm trong mắt cấp trên, được ưu tiên cho những vị trí cao hơn với mức lương đáng mong đợi. Ngoài ra, con giáp này còn rất nhiều khoản đầu tư lấy lãi bên ngoài và cũng sẽ thu lợi khổng lồ, khiến cho két sắt đựng tiền nhà Sửu chẳng mấy chốc mà lấp đầy.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/3/2021 của 12 con giáp: Sửu - Tỵ vận đỏ như son, tài lộc bùng nổ, riêng Ngọ đề phòng hao tài tốn của - Hình 1
Sửu may mắn dẫn đầu danh sách con giáp giàu có nhất trong hôm nay

Tử vi thứ Sáu ngày 19/3/2021 của Dần

Dù không quá may mắn đỏ vận trong chuyện tiền bạc, nhưng công việc của Dần trong ngày hôm nay cũng rất hanh thông. Con giáp này ở hiền gặp lành, liên tục được quý nhân tương trợ, dẫn lối nên chuyện làm ăn trong thời gian tới sẽ vô cùng khấm khá. Tử vi khuyên Dần trong hôm nay cần tránh tai họa đem đến. Con giáp này vốn dĩ chỉ muốn giúp đỡ người khác nhưng không ngờ lại giúp không đúng chỗ nên có khả năng bị kẻ xấu hãm hại phá hủy danh tiếng.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/3/2021 của Mão

Vận trình tài lộc của Mão trong hôm nay được dự đoán khá ổn định. Con giáp này không quá đặt nặng vấn đề tiền bạc nên cuộc sống khá thoải mái, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, đây cũng chính là điểm yếu khiến cho Mão mãi vẫn không thể xây dựng được cơ đồ rộng lớn cho mình. Sự an phận của Mão đôi khi lại khiến con giáp này đứng yên tại chỗ, không tiến thủ, dần dà sẽ bị thụt lùi phía sau không cách nào vượt lên trước.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/3/2021 của Thìn

Công việc của Thìn trong hôm nay có thể gặp một vài trục trặc nhỏ, với năng lực của mình thì con giáp này dễ dàng giải quyết. Về vận đào hoa, vì dành quá nhiều thời gian cho công việc và đam mê của bản thân nên Thìn đôi khi đánh mất sự quan tâm vốn có của mình cho đối phương. Cần dành thời gian lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn, nếu không về lâu dài cả hai sẽ dần trở nên xa cách.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/3/2021 của 12 con giáp: Sửu - Tỵ vận đỏ như son, tài lộc bùng nổ, riêng Ngọ đề phòng hao tài tốn của - Hình 2
Thìn cần dành nhiều thời gian để quan tâm nửa kia của mình hơn

Tử vi thứ Sáu ngày 19/3/2021 của Tỵ

Đúng hôm nay, những người tuổi Tỵ sẽ được quý nhân tương trợ, đưa đến bên mình những cơ may bất ngờ. Tỵ chỉ cần tự tin vào năng lực của bản thân mình, đảm bảo con giáp này sẽ làm nên chuyện lớn, thu về không chỉ tiền bạc nhiều vô kể mà còn cả danh vọng để đời. Tuy không sinh ra trong giàu sang, nhưng bản mệnh biết phấn đấu, tu chí làm ăn, lại thêm chớp đúng thời cơ nên chẳng mấy chốc Tỵ phát tài đổi vận, chuyển từ nhà nhỏ sang nhà lớn, thậm chí là biệt phủ nguy nga.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/3/2021 của Ngọ

Ngọ không bao giờ chấp nhận thất bại mà luôn tìm ra một hướng đi mới để tìm cho bằng được thành công ẩn đằng sau. Đây vừa là ưu điểm, nhưng cũng vừa là khuyết điểm lớn của Ngọ nếu không biết kiểm soát chính bản thân mình. Vì bản tính hiếu thắng, làm gì cũng phải hơn người, Ngọ rất dễ bị những kẻ tiểu nhân xúi giục, dẫn đến hao tài tổn khí, cuộc sống bất ổn trong một thời gian dài.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/3/2021 của 12 con giáp: Sửu - Tỵ vận đỏ như son, tài lộc bùng nổ, riêng Ngọ đề phòng hao tài tốn của - Hình 3

Ngọ nên tránh nghe theo những lời xúi giục của kẻ tiểu nhân nếu không muốn hao tài tốn của

Tử vi thứ Sáu ngày 19/3/2021 của Mùi

Dù có chăm chỉ, cẩn thận đến đâu thì Mùi cũng có lúc sẽ gặp phải những sai lầm. Tử vi hôm nay khuyên con giáp này không nên tự dằn vặt bản thân mình mà bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt đẹp đang ở phía trước. Tài vận của Mùi trong hôm nay bắt đầu có những dấu hiệu khởi sắc, cần cố gắng thêm một chút nữa để gặt hái thành công trong thời gian sắp tới.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/3/2021 của Thân

Những người tuổi Thân vốn năng động, ở trong môi trường nào cũng có thể thích nghi và phát triển một cách dễ dàng. Tuy không gặp quá nhiều may mắn, nhưng con giáp này cũng luôn tự nhủ phải cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu đã đề ra. Trong hôm nay, Thân cần đưa ra quyết định tương đối quan trọng khi đứng trước nhiều sự lựa chọn. Dù có lựa chọn như thế nào, Thân cũng sẽ có một vận trình tương đối xán lạn.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/3/2021 của Dậu

Tử vi của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay cho biết, nếu là người làm ăn buôn bán thì sẽ trúng mánh, mua 1 bán 10, lợi nhuận đủ để trang trải cuộc sống trong cả tháng. Tuy nhiên, đừng quá tham lam, bởi vì "tham thì thâm", Dậu cần biết đâu là điểm dừng để tránh mất mát, hao hụt tài sản. Chuyện tình cảm của Dậu trong hôm nay khá thuận lợi, cả Dậu và người ấy đều mang đến cho nhau nhiều tin vui trong ngày.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/3/2021 của 12 con giáp: Sửu - Tỵ vận đỏ như son, tài lộc bùng nổ, riêng Ngọ đề phòng hao tài tốn của - Hình 4
Dậu không nên quá tham lam để tránh trả giá đắt

Tử vi thứ Sáu ngày 19/3/2021 của Tuất

Trong hôm nay, những người tuổi Tuất sẽ có cát tinh hộ mệnh, soi sáng cho đường tài lộc của con giáp này. Tuất sẽ nhìn ra ngay những cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt mà trước đó Tuất không nghĩ đến. Đây sẽ là thời cơ chín muồi để con giáp này thu về bộn tiền từ nghề tay trái. Tuy nhiên, công việc chính vẫn là quan trọng nhất, đừng chỉ chăm chăm kiếm tiền bên ngoài mà lơ là sự nghiệp chính của mình.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/3/2021 của Hợi

Chỉ trong một ngày hôm nay, Hợi sẽ thu về cho mình khá nhiều bài học quý giá. Hợi khá hiền lành, dễ tin người nên chẳng may bị kẻ xấu lợi dụng, tuy không bị hao tài tốn của nhưng lại suy sụp tinh thần, mất đi niềm tin vào người xung quanh. Lời khuyên cho Hợi là cần tỉnh táo trong mọi tình huống, cảnh giác đối với mọi người. Về đường tài lộc, Hợi chuẩn bị tinh thần nhận lương thưởng dư dôi, tiêu xài thoải mái trong cả tuần.

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chọn chồng cứ thấy 4 tướng này lấy luôn, cuộc đời ắt sung sướng
06:57:01 29/07/2021
Đúng 9 giờ ngày 29/7, những tuổi này sẽ ‘lên đời bất ngờ’, giàu sang chỉ sau một đêm, đến người thân cũng phải ghen tỵ
17:50:58 28/07/2021
Top 4 con giáp xui xẻo nhất trong tháng 8/2021 dương lịch
16:47:02 28/07/2021
Top 4 con giáp may mắn nhất trong tháng 8/2021 dương lịch
16:47:31 28/07/2021
Bùng nổ vận may, 4 con giáp phát tài phát lộc từ cuối tháng 7 đầu tháng 8, tiền bạc hân hoan
18:20:00 29/07/2021
Cuối tháng 7, thần tài gửi tiền đến, vận may bùng nổ, 3 người mệnh này gặp được cơ hội liên tiếp trong công việc, mọi sự hanh thông như ý
13:03:38 28/07/2021
‘Thời tới cản không nổi’, trong 3 ngày tới những tuổi này nên may thêm túi để đựng tiền vàng
17:52:43 28/07/2021
4 con giáp dễ mắc họa 'vạ miệng', rơi vào vòng xoáy 'thị phi phân tranh'
06:57:06 29/07/2021
Con giáp vượt qua nạn tam tai, cuộc sống có nhiều chuyển biến tích cực trong 120 ngày tới
18:19:32 29/07/2021
Ai có con gái sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, cả đời giàu sang, chẳng lo cơm áo
06:56:57 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Nghi Huỳnh Phương bênh Vinh Râu, dân mạng 'khịa' chuyện bỏ Sĩ Thanh
06:45:35 30/07/2021
Mẹ Tạ Đình Phong cực thích Vương Phi, ghét bỏ Trương Bá Chi, vì sao lại thế?
03:23:34 30/07/2021
Lệ Quyên đăng ảnh mặc đồ ngủ sexy, công khai đang sống chung với tình trẻ?
08:00:15 30/07/2021
Huỳnh Hiểu Minh mừng rỡ khoe em họ giành huy chương vàng Olympic, động thái của Angela Baby lại làm Cnet lo lắng
07:51:55 30/07/2021
Xuýt xoa với loạt ảnh quảng cáo mới của Song Hye Kyo, gọi hai tiếng "nữ thần" quả thật xứng đáng
06:25:53 30/07/2021
Chồng trách vợ để mẹ ốm nằm 1 mình trong viện, cho đến khi nhìn bức ảnh cùng nơi cô đang ngồi, anh ta "nghẹn họng"
06:08:12 30/07/2021
Jackson Wang (GOT7) gặp bé gái tuột dây áo và hành động gây bão MXH
03:00:25 30/07/2021
Ở nhà mùa dịch, tích cực "lên mây": Người chả lo gì chỉ lo chửa, kẻ lại sợ vợ kinh hoàng vì sẵn sàng "đè chồng" ở mọi nơi
06:11:43 30/07/2021
Làm rõ drama ngoại tình: Vinh Râu xin lỗi bạn nam bị đồn là Tuesday, Lương Minh Trang bị biên kịch Fap Tv nhắc nhở?
07:42:06 30/07/2021
Biến thể Delta dễ lây nhiễm thế nào?
01:46:46 30/07/2021

Tin mới nhất

Khi nào 12 cung hoàng đạo hành xử như một kẻ ngốc?

21:27:28 29/07/2021
Khi 12 chòm sao hành xử như một kẻ ngốc cũng vì một phần tính cách tiêu cực của họ được bộc lộ ra ngoài, đây thực sự là thói quen xấu khó bỏ nhưng nếu bỏ được nhất định cuộc sống của họ nhiều niềm vui hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/7/2021: Cự Giải năng lượng dồi dào

21:27:08 29/07/2021
Với một tinh thần đầy hứng khởi, Cự Giải sẽ dễ dàng xử lý nhanh gọn công việc. Các ý tưởng độc đáo mà cung hoàng đạo này chia sẻ còn khiến mọi người phải trầm trồ.

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp này hanh thông tài lộc, vượng khí lên ngất trời, tiền đếm không xuể

20:42:19 29/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trong 3 ngày tới, những người tuổi Dậu chính là con giáp may mắn được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc hanh thông, tài lộc vượng phát, con giáp tuổi Dậu gặp nhiều may mắn, luôn nhận được sự trợ giúp.

3 con giáp vượt mọi tai ương, tình tiền sáng rực như sao trời, dễ trở thành đại gia trong 100 ngày tới

20:41:52 29/07/2021
Tuổi Dậu đã có những ngày tháng khá vất vả khi phải đối diện với công việc nhiều áp lực, nhưng bạn sẽ sớm nhanh chóng lấy lại phong độ của mình.

Sinh con đầu lòng thuộc 3 con giáp này, cha mẹ giàu 'bung nóc', làm một hưởng mười

20:41:17 29/07/2021
Theo tử vi học, cha mẹ sinh con thuộc 3 con giáp may mắn thì nhanh chóng giàu có, đại cát đại lợi, phú quý song hành, làm một hưởng mười.

15 ngày tới, 3 con giáp được Thần Tài chiếu cố, cuộc sống khởi sắc lên hương

18:18:39 29/07/2021
Những người cầm tinh con Khỉ có tài hùng biện và khả năng tranh luận rất tốt. Với khả năng hùng biện mạnh mẽ, họ có thể dễ dàng giải quyết mọi khó khăn.

Top 3 con giáp nữ ai lấy được là phước 3 đời, tốt hơn cả tìm được kho báu

18:18:14 29/07/2021
Mặc dù có vẻ ngoài tài giỏi và kiêu ngạo nhưng ẩn bên trong là một cô gái đơn giản và đa sầu. Họ cũng như rất nhiều những cô gái khác luôn cần một người để dựa dẫm.

Nốt ruồi ở 3 vị trí này sớm mang mệnh quý nhân, tương lai thành công

17:48:09 29/07/2021
Nếu trẻ lớn lên mà xuất hiện nốt ruồi ở những vị trí này thì bạn hãy lấy làm mừng bởi đó chính là điềm báo cho thấy tương lai tốt đẹp của trẻ trong tương lai.

5 mẹo phong thủy giúp gia chủ gia tăng tài lộc, muốn nghèo cũng khó

17:28:21 29/07/2021
Nhiều gia đình thường cất tiền trong két sắt cho an toàn. Nhưng nếu muốn tiền trong két sắt không ngừng sinh sôi nảy nở, bạn hãy đặt két sắt ở cung tài lộc hướng Đông Nam.

Top 3 con giáp nữ ai lấy là phước 3 đời, tốt hơn cả tìm thấy kho báu

17:27:52 29/07/2021
Vì họ tài giỏi nên đôi khi người khác phái tỏ ra hơi e ngại. Chính vì vậy, muốn chinh phục một cô nàng tuổi Ngọ thì đó phải là một chàng trai vô cùng tự tin.

6 loại cây trồng trong nhà hút sạch chất độc hại, nâng cao sức khỏe

17:27:21 29/07/2021
Môi trường không khí ngày càng trở nên ô nhiễm. Những loại cây phong thủy này sẽ giúp hấp thụ hết các chất độc hại, góp phần nâng cao sức khỏe.

4 tối kỵ 'không biết thì hối không kịp' trong phong thủy phòng khách

17:26:52 29/07/2021
Phòng khách vốn được xem như không gian đầu tiên và quan trọng nhất của một ngôi nhà. Chính vì lẽ đó, yếu tố phong thủy phòng khách trong thiết kế và bài trí không gian cần hết sức lưu ý.

Sinh vào 3 ngày này, quý cô khổ tận cam lai, tài vận khởi sắc từ đầu tháng 7 Âm lịch

17:26:20 29/07/2021
on giáp thì ngày sinh tháng đẻ Âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với những phụ nữ sinh vào ngày Âm lịch này, sắp tới cuộc sống sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp và may mắn.

3 đặc điểm phong thủy trong nhà giúp gia chủ chiêu tài cầu lộc, vận khí hưng thịnh

17:25:41 29/07/2021
Trong phong thủy, việc trang trí nhà cửa và bài trí nội thất rất quan trọng. Chủ nhà cần chú ý hơn đến việc bài trí các loại đồ đạc liên quan đến phong thủy. Những món đồ này nếu đặt không đúng chỗ có thể khiến gia đình gặp nhiều xui xẻ...

Cuối tháng 6 Âm lịch, 3 con giáp vượt mọi khó khăn, tiền tài rủng rỉnh

17:25:01 29/07/2021
Vào thời điểm cuối tháng 6 Âm lịch, 3 con giáp này được phúc tinh chiếu mệnh nên tài vận dồi dào, tiền tài cũng rủng rỉnh hơn trước.

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này được ví như bùa hộ mệnh giúp chồng thăng tiến trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình viên mãn

16:20:22 29/07/2021
Phụ nữ tuổi Thìn được trời sinh bản tính thông minh, ổn định, có ý chí không thua kém nam giới. Đa phần họ đều có năng lực, xinh đẹp nên có rất nhiều người theo đuổi.

Trong 88 ngày tới, 3 con giáp may mắn hỷ sự liên miên, tài lộc dư dả, công danh sự nghiệp phát triển không ngừng

16:19:44 29/07/2021
Trong 88 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn phát đạt, tiền bạc dồi dào. Nếu biết tu chí làm ăn sẽ giàu lên nhanh chóng, cuộc sống sung túc không cần lo nghĩ.

Xin chúc mừng 3 con giáp đại cát đại lợi, tiền vào như nước không cần lo nghĩ trong 4 năm tới

16:19:09 29/07/2021
Thầy tử vi cho biết trong vòng 4 năm tới, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống đại cát đại lợi, vạn sự hanh thông, làm gì cũng thuận lợi, phát tài, giàu có.

Đầu tháng 8, 3 con giáp may mắn tiền bạc vô song, công thành danh toại, cuộc sống giàu sang phú quý

16:18:32 29/07/2021
Vào đầu tháng 8, tài vận của 3 con giáp may mắn sẽ bất ngờ vượng phát, sự nghiệp thăng tiến, vàng bạc cứ chảy vào túi mãi không thôi.

Muộn phiền đi qua, 3 con giáp sẽ đón nhận tài lộc trong 15 ngày tới, tiền vào tận cửa, sống sung túc đến hết năm

16:18:01 29/07/2021
Trong sách tử vi có nói, 15 ngày tới đây 3 con giáp này sẽ có nhiều bước chuyển biến tích cực trong cuộc sống, tiền tài vật chất đủ đầy khiến ai cũng mơ ước.

Từ giờ đến cuối năm 2021, ai khổ mặc ai 2 con giáp này vận số lên hương, giàu sang đến tận cửa, cuộc sống viên mãn

16:12:51 29/07/2021
Dịch bệnh đang hoành hành, cuộc sống đang khó khăn nhưng ai khổ mặc ai, 2 con giáp này vẫn luôn gặp nhiều may mắn, sự nghiệp lên hương.

Đầu tháng 8 dương lịch, 3 con giáp lội ngược dòng, cuộc sống vượng phát, quý nhân phù trợ

14:44:51 29/07/2021
Trong sách tử vi con giáp có nói, những ngày đầu tháng 8 này sẽ có 3 con giáp cuộc sống lên hương, mọi khó khăn được giải quyết.

Đúng 11 ngày tới, 3 con giáp này tình tiền đều phất 8-9 lần, thần tài lấp ló ngoài ô cửa

14:44:28 29/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trời sinh những người tuổi Hợi vốn có tính cách chăm chỉ, siêng năng, cần mẫn, luôn không ngừng nỗ lực cố gắng để lao động, với mong muốn tìm được cơ hội đổi đời.

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sẽ hé lộ ưu điểm vượt trội của bạn

14:43:57 29/07/2021
Tinh thần lạc quan cùng sự tươi vui giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống một cách dễ dàng hơn. Dù đôi lúc buồn bã hay thất vọng, nhưng bạn chẳng tốn thời gian để suy nghĩ quá lâu. Bên cạnh đó, bạn cũng rất tự tin vào chính mìn...

Từ 30/7, 3 con giáp này một bước lên mây, hốt sạch tiền bạc, của nả về túi, may mắn ào ào kéo đến trước hiên nhà

13:04:58 29/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trong thời gian tới vượng khí lên cao nên 3 con giáp này ngồi chơi cũng hưởng phước, tiền tài đổ vào dạt dào như sóng biển.

Sao Thủy tiến vào chòm Sư Tử, khuấy động tâm trí và nhận thức của 12 cung hoàng đạo trong 2 tuần tới

13:03:22 29/07/2021
Sao Thủy chính thức nối gót Mặt Trời đặt chân vào chòm Sư Tử lúc 9 giờ 11 phút sáng nay (28/7). 12 cung hoàng đạo sẽ cảm thấy tầm nhìn của mình đang mở rộng và phát triển. Cũng có thể chúng ta sẽ nhận ra một số thứ mà bản thân nghĩ là c...

Cuộc sống biến động của 12 con giáp trong tháng 8: Người tìm được cơ hội phát tài cuối năm, người cẩn trọng sức khỏe để vượt qua khó khăn

13:03:00 29/07/2021
Tháng 7 sắp kết thúc, ai cũng mong bước qua tháng 8 tới đây, cuộc sống mọi người sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Dưới đây là dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tháng 8, cùng xem mọi thứ sẽ như thế nào nhé!

4 cung Hoàng đạo này có nửa đời đầu vất vả, khó khăn nhưng nửa sau lại thăng hoa viên mãn, sau 40 tuổi không thiếu thứ gì

13:02:26 29/07/2021
Có một điều mà Bạch Dương giỏi hơn những người khác là sự lạc quan và tích cực. Đây là cung Hoàng đạo luôn có thể mỉm cười và tin tưởng vào điều tốt đẹp dù đang ở trong hoàn cảnh khó khăn đến thế nào.

Có thể bạn quan tâm

7 khu chung cư tại 1 phường ở Đà Nẵng bị phong tỏa

Sự kiện nóng

09:26:52 30/07/2021
7 khu chung cư tại phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng bị phong tỏa do có liên quan đến các trường hợp dương tính SARS-CoV-2.

Số bệnh nhân COVID-19 ở Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai liên tục tăng

Đời sống

09:25:07 30/07/2021
Sáng 30/7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (CDC) cho biết, địa phương ghi nhận thêm 140 người mắc COVID-19, chủ yếu trong khu cách ly, phong toả.

Ô tô Subaru trang bị túi khí bên ngoài bảo vệ người đi bộ

Ôtô

09:23:36 30/07/2021
Mẫu xe Subaru Levorg tại Nhật Bản được bổ sung trang bị an toàn là túi khí trên nắp ca-pô để bảo vệ người đi bộ khi có tai nạn.

Huỳnh Hiểu Minh khoe em họ giành HCV Olympic, Angelababy không chúc mừng

Sao châu á

09:19:46 30/07/2021
Hoá ra, người hùng mang thành tích ấn tượng về cho đất nước tỷ dân là em họ của tài tử Tân Bến Thượng Hải

Lương Minh Trang lại bị Vinh Râu chặn Facebook, tiết lộ luôn điều này khi netizen tố cố tình đăng status tạo chiêu trò hậu ly hôn?

Sao việt

09:16:54 30/07/2021
Có vẻ như drama chặn Facebook nhau của Vinh Râu và Lương Minh Trang vẫn chưa có dấu hiệu ngã ngũ.

5 bữa sáng đủ chất lại nhanh gọn cho những ngày làm việc tại nhà mùa dịch

Ẩm thực

09:16:43 30/07/2021
Bạn có thể biến tấu linh hoạt bữa sáng của mình với những món ngon đủ chất lại dễ làm dưới đây.

Tình hình tài chính của Barca tệ như thế nào?

Bóng đá thế giới

09:15:39 30/07/2021
CLB xứ Catalonia chưa thể giải quyết cuộc khủng hoảng tài chính, dù mùa giải mới chỉ còn hơn hai tuần nữa sẽ bắt đầu.

Hành trình tỷ USD của game Việt gây sốt toàn cầu 

Thế giới số

09:09:35 30/07/2021
Axie Infinity - game NFT đắt nhất thế giới - được xây dựng bởi Nguyễn Thành Trung - người từng rất ghét blockchain và bỏ học để khởi nghiệp.

Tính năng nổi bật trên đồng hồ thông minh Huawei Watch 3 

Đồ 2-tek

09:04:24 30/07/2021
Đồng hồ thông minh Huawei Watch 3 có thiết kế sang trọng, dây đeo thời trang, pin lâu, hỗ trợ theo dõi các chỉ số sức khỏe người dùng như SpO2.

Không lâu sau khi bị T1 sa thải, HLV Daeny bất ngờ trở lại mái nhà xưa DWG KIA

Esport

09:03:47 30/07/2021
Sau khi cùng Zefa giúp DAMWON Gaming (DWG KIA) đăng quang ngôi vô địch LCK Mùa Hè 2020 và CKTG 2020, Daeny cùng đồng sự cập bến T1 với vai trò Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển này.

Đâu là chiếc váy cưới đầu tiên và nguồn gốc của nó cao quý tới mức nào?

Thời trang

09:01:34 30/07/2021
Bạn đã biết chiếc váy cưới đầu tiên được ra đời trong hoàn cảnh nào chưa?

Park Seo Joon góp mặt trong dàn diễn viên của ‘Captain Marvel 2’

Hậu trường phim

09:00:31 30/07/2021
Trước đó, thông tin Park Seo Joon sẽ xuất hiện trong Captain Marvel 2 đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Cả gia đình may mắn có thể sống an yên giữa dịch nhờ ao cá, vườn cây xanh mát ở Bạc Liêu

Sáng tạo

08:59:38 30/07/2021
 Khi dịch bùng phát, chị Như cảm thấy rất may mắn khi cả gia đình vẫn có thể an yên sống những ngày bình dị bên khu vườn 2000m² ở Bạc Liêu.

Thanh niên trốn trên cây vì nghịch dại chọc dê nổi điên

Hài hước

08:59:13 30/07/2021
Xuống đây với anh, anh hứa không làm gì... chỉ húc cho vài cái thôi!, dê said.

Instagram Việt đang bị một kiểu story "xâm chiếm", bạn đã biết chưa?

Netizen

08:54:54 30/07/2021
 Instagram Việt Nam đang tràn ngập dạng story này, từ người dùng thông thường cho đến hàng loạt nghệ sĩ, diễn viên, blogger...