Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của 12 con giáp: Mão cầu được ước thấy, Tỵ quý nhân hộ giá, Thân hưởng trọn phúc lộc

Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của 12 con giáp chỉ rõ 2 con giáp may mắn, nhận nhiều tài lộc, phúc đức nhất trong hôm nay là Mão và Thân. Riêng Tỵ sẽ được quý nhân hộ giá, mọi suy nghĩ bất chợt hanh thông, tinh anh hơn mọi ngày.

Dưới đây là tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của 12 con giáp chi tiết, xem ngay để biết vận mệnh của mình trong hôm nay ra sao , từ đó rộng cửa đón chờ may mắn và cảnh giác điềm xui đã được dự báo trước.

Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của Tí

Mặc dù làm việc gì cũng vô cùng nhanh chóng nhưng Tí lại là con giáp được đánh giá khá cẩn thận, chắc chắn, làm đâu trúng đó, ít khi có sai sót. Đây là ưu điểm rất lớn giúp cho Tí có được sự đánh giá cao trong công việc và cả trong cuộc sống. Tí luôn vạch ra được đúng hướng đi cho mình và dồn hết nỗ lực tâm huyết của mình để tìm đến con đường thành công một cách nhanh nhất.

Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của Tí cho biết, trong hôm nay vận mệnh Tí sẽ tương đối tốt, mặc dù tài lộc không đến mức rủng rỉnh nhưng cũng khá ổn định và không bị hao hụt.

Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của Sửu

So với mọi ngày, trong hôm nay, Sửu cần phải tỏ ra mạnh mẽ, thẳng thắn và mạnh dạn hơn trong công việc. Vốn dễ tính, hiền lành, Sửu rất dễ bị người khác lợi dụng và ăn hiếp. Hôm nay, tử vi dự đoán Sửu sẽ gặp một số trường hợp cần phải tự bảo vệ bản thân mình, không để người khác bắt nạt, khiến bản thân bị tổn thương.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Sửu phải quá kích động, biến mọi việc trở nên căng thẳng, rắc rối hơn. Kiểm soát tốt bản thân chính là “chìa khóa” để Sửu giữ vững và duy trì được các mối quan hệ.

Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của 12 con giáp: Mão cầu được ước thấy, Tỵ quý nhân hộ giá, Thân hưởng trọn phúc lộc - Hình 1
Kiểm soát tốt cảm xúc, Sửu sẽ chẳng lo ngại rắc rối bủa vây xung quanh mình

Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của Dần

Tử vi hàng ngày cho biết trong hôm nay có thể Dần sẽ gặp một vài tranh chấp nhỏ với đồng nghiệp nên dễ sinh ra phiền lòng. Lời khuyên cho Dần là không nên quá chú tâm vào lời nói, thái độ của người khác, thay vào đó chỉ cần làm tốt công việc của mình, hạn chế tham gia vào những cuộc trò chuyện thị phi, nói xấu người này, công kích người kia.

Tài vận của Dần trong hôm nay được dự đoán khá ổn định, các nguồn thu vẫn đều đều mang về cho con giáp này.

Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của Mão

Hôm nay Mão là một trong những con giáp may mắn nhất. Đây là thời điểm người cầm tinh con mèo cầu được ước thấy, công việc thăng tiến bất ngờ, kéo theo rất nhiều niềm vui, sung sướng suốt cả ngày cho con giáp này.

Mão luôn làm việc bằng một cái tâm, nhiệt huyết rất lớn, do đó, những phần thưởng sẽ liên tục “chảy” vào túi của con giáp này. Tuy nhiên, để thành công nối tiếp thành công, Mão cần trau đồi thêm chuyên môn của bản thân, luôn luôn tìm tòi để tạo ra đột phá, lúc ấy sự nghiệp của Mão sẽ được “thăng hoa” tột đỉnh.

Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của Thìn

Tử vi hôm nay nói rằng Thìn có thể có mâu thuẫn với một người rất thân thiết nên đâm ra khó chịu, bực bội trong người. Bản thân Thìn đôi lúc khá cố chấp nên các mâu thuẫn thường kéo dài và không được giải quyết ổn thỏa. Điều này khiến Thìn sẽ tự cảm thấy bị thu hẹp với thế giới xung quanh, dần dà bị mất đi sự tự tin, không còn hào hứng trong các mối quan hệ của mình.

Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của 12 con giáp: Mão cầu được ước thấy, Tỵ quý nhân hộ giá, Thân hưởng trọn phúc lộc - Hình 2
Tử vi dự đoán hôm nay Thìn có thể sẽ gặp mâu thuẫn, bực bội

Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của Tỵ

Thứ Sáu ngày 5/3/2021 được dự đoán là một ngày khá đẹp để Tỵ có thể bắt đầu cho kế hoạch của mình. Kể từ sau Tết Tân Sửu, con giáp này đã liên tục đặt ra kế hoạch, mục tiêu cho bản thân nhưng chưa có cơ hội thực hiện. Đúng hôm nay, Tỵ sẽ được quý nhân hộ giá, mọi suy nghĩ bất chợt hanh thông, tinh anh hơn mọi ngày.

Tử vi hàng ngày cũng cho biết vận tình duyên của Tỵ trong hôm nay không được như ý. Chuyện tình yêu hay hôn nhân của Tỵ đang gặp phải vấn đề, mọi thứ hiện tại không còn mặn nồng như ban đầu. Tuy nhiên đó chỉ là bề ngoài, còn tận sâu trong Tỵ và người ấy, cả hai đều vẫn còn rất yêu thương, chỉ cần cố gắng lắng nghe và chịu thấu hiểu thì tình duyên của Tỵ sẽ tiếp tục son đào.

Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của Ngọ

Vận tình duyên của Ngọ trong hôm nay có nguy cơ bị cản trở. Tử vi cho biết chuyện tình cảm của Ngọ và đối phương đang gặp sự phản đối của gia đình, khiến cả hai đau khổ, thậm chí tuyệt vọng. Nhưng điều quan trọng mà Ngọ cần nhớ là tuyệt đối không tranh cãi, phẫn nộ, bởi đây sẽ là nguyên nhân trực tiếp khiến cho mối quan hệ của cả hai chính thức bị chia lìa. Điều cần làm lúc này là hãy thật sự bình tĩnh, chân thành để giải quyết mọi việc.

Còn về công việc và tài lộc, trong hôm nay những yếu tố này của Ngọ không có thay đổi gì đáng kể.

Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của 12 con giáp: Mão cầu được ước thấy, Tỵ quý nhân hộ giá, Thân hưởng trọn phúc lộc - Hình 3
Tình duyên của Ngọ có nguy cơ bị đứt quãng trong hôm nay

Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của Mùi

Một số chuyện không vui có thể sẽ tìm đến Mùi trong ngày khiến cho con giáp này bị mệt mỏi, hụt hẫng và tủi thân. Đa số tuổi Mùi là những người tha hương cầu thực, phải đi xa mới có thể lập nên sự nghiệp. Nhưng đôi khi áp lực cuộc sống khiến Mùi nung nấu ý định trở về quê hương để tìm kiếm bình yên.

Tử vi hàng ngày khuyên Mùi nên tránh để lộ cảm xúc trước người khác, kẻo bị nhiều kẻ xấu lợi dụng điều này để gây phiền hà, rắc rối cho mình.

Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của Thân

Phúc đức sẽ tìm đến người tuổi Thân trong hôm nay. Đây là thành quả mà con giáp này thu được do sự hiền lành, chất phác và hay giúp đỡ người khác của mình. “Sống có đức mặc sức mà ăn” chính là câu nói phù hợp dành cho tuổi Thân trong lúc này. Nhờ quý nhân tương trợ, Thân sẽ có được cơ hội đổi đời, mở rộng kinh doanh, tăng cao thu nhập.

Song song đó, tình duyên của Thân trong hôm nay cũng sẽ có nhiều khởi sắc. Bạn đời, người yêu của Thân sẽ mang đến bất ngờ cho con giáp này trong hôm nay.

Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của Dậu

Nếu làm công việc kinh doanh, buôn bán, Dậu cần hết sức cẩn trọng trong hôm nay. Tử vi hàng ngày của Dậu dự đoán đây là thời điểm con giáp này bị hung tinh chiếu mạng, trong công việc, dù Dậu có “sai một li” thì hậu quả cũng sẽ “đi một dặm”. Vì vậy, để tránh những rủi ro xảy ra, điều Dậu có thể làm là tránh những quyết định quan trọng trong ngày hôm nay. Vượt qua khó khăn, Dậu sẽ bắt đầu đứng dậy để tiếp tục hành trình làm giàu của mình.

Kể cả trong chuyện tình cảm, tuyệt đối không cãi vã, tranh chấp với người ấy của bạn nếu không muốn đường ai nấy đi.

Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của 12 con giáp: Mão cầu được ước thấy, Tỵ quý nhân hộ giá, Thân hưởng trọn phúc lộc - Hình 4
Cẩn trọng trong từng quyết định là điều Ngọ cần lưu ý để tránh thất bại ê chề

Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/20 21 của Tuất

Kiểm soát cảm xúc là lời khuyên hữu ích nhất dành cho Tuất trong hôm nay. Bởi tử vi đã dự báo đây là ngày mà Tuất sẽ gặp khá nhiều rắc rối, từ công việc, tình duyên cho đến gia đình. Nếu biết kiểm soát tốt cảm xúc, Tuất sẽ rất dễ dàng thay đổi vấn đề theo hướng tích cực, mọi việc dù rắc rối đến đâu rồi cũng sẽ có cách giải quyết.

Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của Hợi

Hôm nay, vận trình tài lộc của Hợi tương đối vượng, làm ăn thì thuận buồm xuôi gió, tiền bạc thì rủng rỉnh. Tuy nhiên, Hợi không nên vội khoe cho người khác biết những gì mình đang có, kẻo làm khơi dậy lòng đố kỵ của kẻ xấu.

Trong tình duyên, nếu là người độc thân và vẫn đang tìm kiếm “một nửa” của mình thì hôm nay Hợi sẽ không cần phải tốn công sức nữa. Người bấy lâu nay thầm thương trộm nhớ sẽ mau chóng tìm tới con giáp này.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

‘Báo động lộc chất cao như núi’ trong 2 ngày cuối tuần này, 3 con giáp nên chuẩn bị máy đếm tiền

Dưới đây là những con giáp giàu có không ai sánh bằng trong 2 ngày cuối tuần này, chỉ cần ngồi không hưởng phúc lộc quý nhân phương xa mang đến.

Tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, Mão chuẩn bị tinh thần đón lộc lớn trời ban cho, tha hồ ngồi không hưởng phú quý. Bạn được quý nhân nâng đỡ, vận trình khá thuận lợi muốn gì được nấy. Công việc gặp một số thử thách nhưng bạn vẫn vượt qua và đạt được thành công vang dội.

'Báo động lộc chất cao như núi' trong 2 ngày cuối tuần này, 3 con giáp nên chuẩn bị máy đếm tiền - Hình 1
Mão là con giáp giàu có đón lộc cực lớn - Ảnh minh họa: Internet

Những người tuổi Mão vốn khôn ngoan, tự lập nên gặp khó khăn đến mấy cũng vượt qua được mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Bạn biết nhìn xa trông rộng nên đạt được khá nhiều thành tựu như ý. Tuổi Mão quản lý tiền bạc khá tốt nên làm bao nhiêu còn nguyên bấy nhiêu, ít khi thất thoát. Bạn mát tay trong kinh doanh nên buôn bán một vốn bốn lời, tha hồ tiêu xài không lo nghĩ.

Tuổi Mùi

Theo tử vi mới nhất, Mùi là con giáp giàu có vượt trội không ai sánh bằng. Bạn thông minh giỏi nắm bắt nhiều cơ hội tốt nên thực hiện được khá nhiều thành tựu đáng nể khiến cấp trên có cái nhìn ấn tượng hơn về bạn.

'Báo động lộc chất cao như núi' trong 2 ngày cuối tuần này, 3 con giáp nên chuẩn bị máy đếm tiền - Hình 2
Mùi có tài năng vượt trội hơn bản thân mong muốn - Ảnh minh họa: Internet

Trong thời điểm này, bạn thực hiện được kế hoạch ấp ủ bao lâu nay của mình mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Công việc của bạn có nhiều bước phát triển mới, ngày càng đi lên. Nhờ vào sự quyết tâm, học hỏi cao độ, bạn sẽ thành công và cải thiện được nguồn thu nhập của mình.

Tuổi Hợi

Hợi là con giáp mạnh mẽ, bản lĩnh có thể đánh bay tiểu nhân cản đường thăng tiến của mình trong thời điểm này. Bạn được Thần Tài chiếu mệnh nên tiền bạc dồi dào. Dù có nhiều thử thách trong thời điểm này nhưng bạn vẫn một mình vượt qua mà không nhờ sự giúp đỡ của người thân xung quanh.

'Báo động lộc chất cao như núi' trong 2 ngày cuối tuần này, 3 con giáp nên chuẩn bị máy đếm tiền - Hình 3
Hợi khẳng định được tài năng của bản thân - Ảnh minh họa: Internet

Nhờ vậy mà bạn khẳng định được khả năng của mình khiến ai cũng nể phục sát đất. Điều này giúp công việc của bạn phát triển sang một trang mới thăng tiến hơn. Việc mà bạn cần làm trong thời điểm này là nắm bắt cơ hội tốt để phát huy hết tài năng của mình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

6 nét tướng xấu xí nhưng đầy phúc lộc, giúp chủ nhân phát đạt, tay trắng làm nên sự nghiệp
21:45:28 15/04/2021
Từ 0h ngày 15/4: 3 con giáp được Thần Tài ghé thăm, tin vui ập đến, tiền nhiều như lá rụng mùa thu
21:42:37 15/04/2021
Đúng canh ba ngày 20/4: 3 con giáp được Ngọc Hoàng mở kho vàng làm gì cũng đắc lộc, người theo đuổi xếp hàng
16:30:12 16/04/2021
Tử vi thứ 6 ngày 16/4/2021 của 12 con giáp: Mão được quý nhân phù trợ, Thân bị tiểu nhân chọc phá
13:50:21 15/04/2021
Nhìn vào điểm này trên khuôn mặt phụ nữ biết ngay đâu là kiểu đa tình, lăng nhăng, không chung thủy
19:32:02 15/04/2021
Tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp: Mùi có khả năng trúng số cao, Tuất nên đề phòng cạm bẫy
15:31:17 16/04/2021
10 ngày cuối tháng 4 dương lịch, 3 con giáp được thần tài ghé thăm, tin vui ập đến, thu nhập tiền tỷ
09:47:52 15/04/2021
Phụ nữ có 1 trong 4 tướng nét này chính là số vượng phu, giúp chồng giàu sang hiển đạt
07:09:15 15/04/2021
Từ 15/4, 3 con giáp chỉ việc chăm chỉ, tiền tài danh vọng quý nhân lo
17:20:59 15/04/2021
Những tuổi ‘gánh hết lộc trời’ làm gì cũng may mắn, cơ hội trúng số vào cuối tuần này
09:51:12 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy hình ảnh của mẹ ngủ ngoài đường phố
20:56:13 16/04/2021
Vợ cũ nhắc khéo Bằng Kiều về 'đống nợ' chưa trả
20:36:15 16/04/2021
Thanh Thảo chi số tiền "khủng" để cho nhóc tỳ theo học trường quốc tế
20:06:22 16/04/2021
Xôn xao loạt ảnh nóng bị cho là của Ngọc Trinh 10 năm trước, chính chủ nói gì vào thời điểm đó?
23:22:49 16/04/2021
Seo Ye Ji nhận liên hoàn trái đắng sau phốt chấn động: Bị cắt quảng cáo chưa là gì so với khoản đền bù lên đến chục tỷ?
20:40:28 16/04/2021
“Bóc trần” nhan sắc thật của Triệu Lệ Dĩnh qua góc hình người qua đường, liệu có khác xa với ảnh chỉnh sửa?
23:15:54 16/04/2021
Sao Hàn đình đám đầu tiên "thả tim" bài đăng bóc phốt Seo Ye Ji, rộ nghi vấn người trong ngành biết rõ sự tình đã lâu
19:44:11 16/04/2021
Vợ tỷ phú Châu Trác Hoa: 'Tôi đã tha thứ cho Liêu Bích Lệ'
22:11:46 16/04/2021
Đàm Thu Trang 'bật ngửa' khi nghe ái nữ nói từ đầu tiên
20:31:24 16/04/2021
Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay
21:59:05 16/04/2021

Tin mới nhất

3 con giáp đầu năm cực khổ bao nhiêu, nửa cuối năm 2021 được đền đáp gấp bội, sự nghiệp thì "đỉnh của chóp", tiền thì nhiều không đếm xuể

22:52:46 16/04/2021
Người xưa thường có câu khổ tận cam lai, và điều đó thật sự sẽ xảy ra. Trong năm 2021 này, có nhiều con giáp gặp nhiều khó khăn vào đầu năm nhưng từ giữa năm trở đi cuộc sống thăng hoa bất ngờ.

Số trời định sẵn: 3 con giáp giàu nứt đố đổ vách, tài lộc bùng phát không ai bằng dịp cuối tuần

19:56:58 16/04/2021
Thời điểm đầu năm 2021, người tuổi Dậu gặp khá nhiều khó khăn, bạn làm ra không ít nhưng các khoản chi quá nhiều, dẫn tới thâm hụt ngân sách.

Nữ nhân có một trong 3 nét tướng này là lăng nhăng, bản tính đào hoa, không chung thủy

19:54:40 16/04/2021
Nhân tướng học chỉ ra rằng, phàm là phụ nữ sở hữu 3 nét tướng này thường là người đa tình, không chung thủy trong tình yêu.

10 ngày cuối tháng 4 dương lịch 2021: 3 con giáp nhờ phước đức trời ban làm gì cũng suôn sẻ, tình - tiền viên mãn cầu gì được nấy

19:50:27 16/04/2021
Theo tử vi 12 con giáp cho thấy, 10 ngày cuối tháng 4 âm lịch 3 con giáp sau sẽ lên hương như diều gặp gió nhờ phước đức trời ban, làm gì cũng suôn sẻ và thành công.

Ngã ba Đông Dương: Điểm đến thu hút mọi tâm hồn đam mê du lịch

16:34:28 16/04/2021
Ngã ba Đông Dương đã trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút nhiều du khách đam mê du lịch, khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ.

Người có ngày sinh kết thúc bằng số này: May mắn nhất 2 năm tới, được Thần Phật che chở, Quý nhân bám gót

16:31:29 16/04/2021
Nếu bạn may mắn có ngày sinh kết thúc bằng những con số dưới đây thì xin chúc mừng nhé trong năm 2021-2022 bạn làm gì cũng thuận lợi.

Top 3 con giáp nữ khéo chăm con, là phúc tinh của chồng, ai lấy được chính là phúc 3 đời!

16:28:32 16/04/2021
Đàn ông mà lấy được những nàng giáp này về làm vợ thì coi như đã rước được quý nhân về nhà. Bởi đây chính là những người phụ nữ tứ đức, tháo vát, khéo léo lại có số vượng phu ích tử.

3 con giáp này hãy mua thêm két sắt, cuối tuần ‘tiền sẽ rơi trúng đầu’, giàu sang đố ai sánh lại

16:24:07 16/04/2021
Sự nghiệp thăng hạng, tài lộc tăng cao, giàu sang vô đối chính là những cụm từ dành cho 3 con giáp này. Bạn hãy chuẩn bị mua thêm két sắt đựng tiền đi nhé.

3 con giáp phát tài cực to, tiền bạc tụ về một chỗ, giàu sụ trong ngày đầu tiên của tuần mới (19/4)

16:22:34 16/04/2021
Hạnh phúc nhân đôi, niềm vui đến bất ngờ giúp cuộc sống của 3 con giáp này gặt hái được nhiều thành quả lớn trong thời gian tới. Đang lúc vận may đến gần, nếu có ý định đầu tư kinh doanh bạn nên thử sức để thu thêm nguồn lợi khủng.

Những tuổi ‘trời ban trúng quả’: tiền , vàng trải đầy nhà trong cuối tuần (17-18/4)

16:20:26 16/04/2021
Vận may ập đến bất ngờ trong cuối tuần này khiến họ cũng cảm thấy bất ngờ. Chỉ trong hai ngày ngắn ngủi nhưng 3 con giáp này có thể từ tay trắng dựng nên cơ đồ.

Phụ nữ thuộc 3 tuổi này đúng chuẩn dâu thảo vợ hiền, không chỉ nội trợ giỏi còn giúp chồng làm nên đại sự

16:17:31 16/04/2021
Người đàn ông nào cưới được người vợ thuộc 1 trong 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn. Vì cô ấy vừa nội trợ giỏi mà còn có năng lực thực sự để hỗ trợ chồng đạt được đại sự.

‘Lòng tham là liều thuốc độc’: nếu bạn đang kết giao với những kiểu người này thì nên né ngay kẻo lại gánh họa

16:15:58 16/04/2021
Cuộc sống không ai là người tốt hoàn toàn với bạn, mọi việc họ làm cho bạn đều có mưu lợi riêng chỉ là chưa đến lúc họ tung chiêu để đưa bạn vào ngõ cụt. Vì vậy, khi bạn đang kết giao với những kiểu người sau đây thì tốt nhất nên rời xa...

Điểm danh top 3 cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất hậu chia tay

15:46:11 16/04/2021
Cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất trong 12 chòm sao là ai, tại sao họ lại khó quên người yêu cũ đến vậy? Tìm hiểu lời khuyên đơn giản để giúp các chòm sao bước qua vết rạn trái tim sau khi chia tay.

Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã hấp tấp

15:43:12 16/04/2021
Nhân Mã hành động vội vàng, hấp tấp. Hôm nay nếu biết lắng nghe lời khuyên của người xung quanh sẽ tốt hơn cho bạn. Chớ nên vội lùi bước trước khó khăn hiện tại. Hãy sống vững vàng và bản lĩnh hơn...

Tử vi ngày 17/4/2021: Tuổi Thìn được người giúp sức, tuổi Thân sập bẫy tiểu nhân

15:40:53 16/04/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 17/4/2021 hôm nay, tuổi Thìn có một ngày may mắn. Gặp phải khó khăn sẽ có người giúp sức hết mình, hãy đón nhận sự hỗ trợ đó vì thực tế là bản mệnh không tự mình xoay sở được hết mọi vi...

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Kim Ngưu nổi tiếng lười biếng, ỷ lại, con đường đến trái tim nhanh nhất là qua dạ dày

15:37:12 16/04/2021
Cung Hoàng đạo Kim Ngưu cũng là người sống thực tế nhưng lại ít tham vọng. Có thể nói đây là người khá lười biếng và ỷ lại.

Đúng ngày thứ bảy (17/4), thần tài sẽ gọi tên con giáp này trên bảng vàng để trao tiền, may mắn từ đó kéo dài đến cuối năm

09:53:25 16/04/2021
Được trở thành con cưng của Thần Tài nên tiền bạc rủng rỉnh, tiêu pha thoải mái. Bắt đầu từ thứ bảy này cuộc sống của những con giáp sau lên hương nhanh chóng.

Chia buồn với 3 con giáp không biết quản lý thời gian làm lãng phí tiền bạc, sự nghiệp khó thăng tiến

09:49:50 16/04/2021
Vì không biết quản lý thời gian đúng cách mà lại còn chủ quan nên họ thành công mãi mãi không gọi tên họ. Bạn cần thay đổi để làm mới cuộc sống của mình nhé.

Tử vi ngày 16/4: tý có quý nhân dẫn đường trong công việc, thìn đường tài lộc khởi sắc bất ngờ

09:48:34 16/04/2021
Hôm nay, đường tài lộc của tuổi Thìn khởi sắc, kinh doanh thuận lợi. Thu nhập từ công việc phụ cũng giúp cho con giáp này không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Nhà chiêm tinh nổi tiếng Thái Lan chỉ ra 4 cung Hoàng đạo tốt số nhất năm 2021, ai cũng muốn được gọi tên vì tương lai quá rực rỡ

07:18:45 16/04/2021
Những chia sẻ của nhà chiêm tinh Ajarn Lak Rakhanithet về 4 cung Hoàng đạo tốt số nhất năm 2021 trên chương trình 3 Zaaap đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Thứ Sáu của bạn (16/04): Song Tử làm việc suôn sẻ, Ma Kết năng động hơn bình thường

07:14:22 16/04/2021
Sức hấp dẫn của Thiên Bình sẽ tăng vọt trong ngày hôm nay và Song Ngư không nên phân tâm cho quá nhiều công việc cùng một lúc.

3 con giáp nghĩ là làm, quyết đoán và thẳng thắn, tháng 3 âm lịch sự nghiệp thăng hoa chưa đủ mà còn phát tài khiến ai cũng phải trố mắt

07:13:06 16/04/2021
Nhiều người không biết rằng, tính cách có thể quyết định được số phận. Có khi cơ hội đến nếu không nắm bắt thì cũng bằng không. Dưới đây là 3 con giáp có nhiều tính cách tuyệt vời, tháng 3 âm lịch này cuộc sống sẽ được nâng lên tầm cao ...

Có thể bạn quan tâm

Hàng nghìn người phải sơ tán tại Nigeria do tấn công thánh chiến

Thế giới

05:28:44 17/04/2021
Một quan chức địa phương cho biết những thiệt hại mà các tay súng ISWAP gây ra cho Damasak là chưa từng thấy. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ từ lực lượng không quân, quân đội Nigeria đã đẩy lùi các tay súng của ISWAP. Trong khi đó, người phát...

Gợi ý 5 smartphone sở hữu camera chụp ảnh bao đẹp ở phân khúc giá mua từ 3 triệu! 

Đồ 2-tek

05:24:43 17/04/2021
Sản phẩm đầu tiên trong danh sách thuộc về nhà Realme - đó là chiếc Realme Narzo 30A vừa mới ra mắt cách đây không lâu

3 ngày dùng thử ASUS ROG Flow X13: Laptop chơi game giờ nhỏ gọn quá, không quen! 

Game offline

04:53:38 17/04/2021
ROG Flow X13 là chiếc laptop mang dáng vẻ ultrabook nhưng bên trong có rất nhiều nội công thâm hậu đến nỗi tôi không quen rằng mình đang cầm một chiếc laptop chơi game.

Thông qua danh sách 205 ứng viên đại biểu Quốc hội ở Trung ương

Đời sống

00:59:05 17/04/2021
Ngày 16/4, Hội nghị Hiệp thương lần ba đã thông qua danh sách 205 ứng viên do các cơ quan trung ương giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Lĩnh án vì lừa tiền người đàn ông muốn bán dâm

Pháp luật

00:51:40 17/04/2021
Hồ Công Tài bị phạt một năm tù vì giả phụ nữ, đăng tin tuyển người bán dâm cho quý bà để lừa tiền người muốn đăng ký.

Giải hạng Nhất, hấp dẫn không kém

Bóng đá việt nam

00:16:25 17/04/2021
Do V.League diễn ra dồn dập, kịch tính nên Giải hạng Nhất quốc gia có phần lu mờ, dù hấp dẫn không hề kém. Mới qua 4 vòng đấu nhưng sân chơi chuyên nghiệp thứ 2 của bóng đá Việt Nam đã mang đến quá nhiều bất ngờ.

Koeman hãy dè chừng, vấn đề của Barca không phải là VAR

Bóng đá thế giới

00:02:17 17/04/2021
Đêm mai, Barca sẽ bước vào trận chung kết Cúp Nhà Vua với Bilbao và đây chính là cơ hội tốt nhất để họ giành một danh hiệu ở mùa giải này.

Vợ hai của Martial bất ngờ bày tỏ tình yêu với Real

Bên lề sân cỏ

23:34:11 16/04/2021
Anthony Martial đã ghi 78 bàn trong 6 mùa giải khoác áo Man United nhưng cô vợ Melanie Da Cruz của anh lại bất ngờ thừa nhận Real Madrid mới là CLB trong tim của mình.

Trương Tân Thành giảm cân hóp cả mặt để đóng đam mỹ Đọc Thầm, dân tình vẫn ào ào chê không hợp vai?

Hậu trường phim

23:33:53 16/04/2021
Hình ảnh được cho là tạo hình của Trương Tân Thành trong đam mỹ Đọc Thầm thu hút nhiều ý kiến trái chiều.