Tử vi thứ Hai ngày 19/4/2021 của 12 con giáp: Hợi ‘đánh đâu thắng đó’, Tỵ gặp mâu thuẫn cạnh khóe, Dậu coi chừng ‘xôi hỏng bỏng không’

Theo tử vi 12 con giáp , thứ Tư này, Hợi sẽ khởi sắc về tình duyên lẫn sự nghiệp, “đánh đâu thắng đó” là lẽ thường tình. Trong khi đó, Tỵ nên cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh vì rất dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn cạnh khóe, cãi vã.

Còn những chú Gà phải xem xét lại bản tính ẩu tả của mình để tránh lâm vào tình cảnh “xôi hỏng bỏng không”.

Dưới đây là tử vi thứ Tư ngày 31/3/2021 của 12 con giáp . Mời bạn đọc tham khảo và chiêm nghiệm, để có được những sự chuẩn bị hoàn hảo nhất đón chào ngày mới.

Tử vi thứ Hai ngày 19/4/2021 của Tý

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý hôm nay nhìn chung là khởi sắc. Nếu bản mệnh kiên nhẫn và biết cách dung hòa giữa tình và lý 1 cách ổn định, Tý sẽ được nhiều hơn những gì bạn bỏ ra. Kiếm được nhiều tiền, Tý đừng tiêu hoang, hãy áp dụng những phương pháp tiết kiệm.

Về sức khỏe , người tuổi Tý cần để ý đến những thói quen sinh hoạt về ban đêm. Bạn hay thức khuya làm việc, tắm trễ hoặc sử dụng nhiều thức uống như cà phê hay trà. Thói quen này cần được loại bỏ ngay nếu bạn muốn duy trì tuổi thọ nhé!

Tử vi thứ Hai ngày 19/4/2021 của Sửu

Theo tử vi 12 con giáp , Sửu nhận được nhiều tín hiệu tích cực trong công việc. Trước đó, nếu Sửu phải loay hoay với mớ hỗn độn không biết phải giải quyết ra sao thì bây giờ, bản mệnh sẽ gặp được một người giúp gỡ rối hoặc bạn sẽ phát hiện ra một điểm sáng giữa muôn điều tiêu cực.

Về chuyện tình cảm, bạn sẽ được “tấn công” mãnh liệt. Khả năng cao bạn và người ấy sẽ thành một cặp trời sinh sau thời gian hẹn hò đầy sóng gió. Đối với những người đã có gia đình, giai đoạn này vợ chồng Sửu sẽ tìm ra nhiều lý do để thấu hiểu và bao dung cho nhau nhiều hơn.

Tử vi thứ Hai ngày 19/4/2021 của 12 con giáp: Hợi 'đánh đâu thắng đó', Tỵ gặp mâu thuẫn cạnh khóe, Dậu coi chừng 'xôi hỏng bỏng không' - Hình 1
Theo tử vi 12 con giáp , Sửu nhận được nhiều tín hiệu tích cực trong công việc

Tử vi thứ Hai ngày 19/4/2021 của Dần

Hôm nay, Dần không nên đi công tác xa. Ngược lại, bạn nên tập trung lo toan cho khối lượng công việc xung quanh mình. Vì những công việc này vừa phù hợp, lại vừa mang lại nguồn thu ổn định cho bản mệnh. Hãy nhớ rằng “tham thì thâm”!

Trong tình yêu , Dần cần mạnh mẽ và bản lĩnh hơn. Bạn nên rạch ròi và biết cách cân bằng giữa gia đình – người yêu . Chỉ cần sắp xếp ổn thỏa vấn đề này, Dần sẽ có một mối tình viên mãn mà tình cảm với bố mẹ, họ hàng còn ngày càng đi lên.

Tử vi thứ Hai ngày 19/4/2021 của Mão

Với sự ủng hộ về tinh thần lẫn vật chất, người tuổi Mão luôn nhận được một tiền đề vững chắc để yên tâm phát triển sự nghiệp. May mắn hơn người ở điểm này, Mão hãy siêng năng hơn nữa nhé. Tài lộc khá rồi, bản mệnh đừng quên đền đáp những người đã giúp mình trước giờ.

Về tình duyên, Mão sẽ có nguy cơ gặp cãi vã lớn với người thương. Nguyên nhân xuất phát từ việc 2 bạn có cái tôi quá lớn, chẳng ai chịu lắng nghe người còn lại. Hiểu rõ điều này, bạn nên biết tiết chế cảm xúc, tôn trọng nhau nhiều hơn là cố tranh cãi xem ai đúng ai sai.

Tử vi thứ Hai ngày 19/4/2021 của 12 con giáp: Hợi 'đánh đâu thắng đó', Tỵ gặp mâu thuẫn cạnh khóe, Dậu coi chừng 'xôi hỏng bỏng không' - Hình 2

Tử vi thứ Hai ngày 19/4/2021 của Thìn

Thứ Hai này, Thìn có tâm trạng vui vẻ, hài hòa. Bạn sẽ có nhiều có hội để gặp gỡ những lãnh đạo cấp trên. Đây sẽ là dịp tốt để họ tiếp xúc và nhìn thấy tài năng của bạn. Từ đó, sếp sẽ tin tưởng giao cho bạn nhiều hợp đồng quan trọng hơn. Cố gắng hoàn thành công việc, lương thưởng bổng lộc là điều Thìn chẳng phải nghĩ đến!

Mặc dù may mắn có nửa kia tin tưởng, ủng hộ, nhưng bản mệnh lại hay nổi đóa, lấy áp lực công việc làm nguyên nhân khó chịu với người yêu . Việc này nếu bạn không chịu sửa đổi, e rằng mối quan hệ hiện tại của Thìn sẽ chẳng kéo dài được lâu.

Tử vi thứ Hai ngày 19/4/2021 của Tỵ

Trong hôm nay, Tỵ nên cẩn trọng với những người có liên quan đến công việc của bạn. Đặc biệt là những người từ trước giờ hay cạnh khóe, xảy ra mâu thuẫn với bạn. Thời điểm này, người tuổi Tỵ nên lấy sự điềm đạm, bình tĩnh làm kim chỉ nam giải quyết mọi chuyện, tranh cãi với tiểu nhân thiệt nhiều hơn lợi.

Đối với người ấy, bản mệnh đừng quá nuông chiều mà sinh mâu thuẫn. Khi bạn dễ dàng nhường nhịn đối phương bất kể lí do gì, họ sẽ có xu hướng coi thường tình cảm của bạn. Hãy nhớ rằng trong bất kì mối quan hệ tình cảm nào, sự tôn trọng luôn là một trong những yếu tố hàng đầu cần 2 người quan tâm.

Tử vi thứ Hai ngày 19/4/2021 của Ngọ

Tử vi hàng ngày dự đoán Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi về chuyện tiền bạc. Trong hôm nay, con giáp này sẽ nhận được nhiều dự án bạc tỷ về trong tay. Đồng thời, những dự án bạn đang theo đuổi, đầu tư cũng có nhiều dấu hiệu khởi sắc, dù rẽ hướng nhưng nhìn chung toàn là điều tích cực. Thật ra, bạn thực sự xứng đáng với những thành quả này vì bao cố gắng lâu nay.

Thời gian này, người tuổi Ngọ sẽ gặp một chút trục trặc đối với nửa kia. Hai bạn hay mâu thuẫn với nhau về vấn đề “ai là người vô tâm”. Hãy bình tĩnh một chút, dành thời gian để nhìn lại mối quan hệ của mình, để xem xét rằng cả bản thân và người ấy đang vun đắp tình yêu này như thế nào. Khi ấy, bạn tự khắc sẽ ngộ ra điều gi đấy mà thôi.

Tử vi thứ Hai ngày 19/4/2021 của Mùi

Tình hình tài chính của Mùi vào thứ Hai này có vẻ đang theo xu hướng khá ảm đạm. Bản mệnh đang rối ren với những khoản nợ sắp đến kì phải chi trả, lẫn những mối bận tâm liên quan đến tiền bạn trước mắt. Lời khuyên dành cho Mùi lúc này là bạn hãy nhìn nhận lại mọi thứ, xem việc này gấp cần làm trước, việc nào chưa cần thì để sau. Ngoài ra, bạn hãy thử tìm đến những người thân cận nhé, đó có thể sẽ là những quý nhân trả ơn vì một thời bạn hết lòng với họ!

Bên cạnh đó, cơ thể của Mùi sẽ có một số dấu hiệu lạ, đây là cảnh báo cho tình hình sức khỏe hiện tại của bạn. Nhận thấy điều này, bản mệnh nên gác lại ngay những công việc không cần thiết mà đi thăm khám. Bạn hãy nhớ rằng dù bạn có kiếm được rất nhiều tiền, thì tất cả cũng chẳng thể đánh đổi sức khỏe của bạn.

Tử vi thứ Hai ngày 19/4/2021 của Thân

Vì là một người chững chạc, có năng lực trong mắt sếp nên từ trước đến giờ, Thân đều được cấp trên tin tưởng giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng. Hôm nay, có thể bản mệnh sẽ nhận được lời đề nghị được thăng chức. Tuy nhiên, bạn sẽ phải làm việc xa gia đình rất nhiều. Hãy suy nghĩ kĩ về vấn đề này trước khi trả lời sếp nhé!

Nếu đang còn độc thân thì bạn cũng không nên quá nóng vội trong chuyện tìm kiếm người bạn đời. Mọi thứ đều cần thời gian và sự trải nghiệm, tình cảm là chuyện không tính toán trước được. Cả hai chỉ có thể đến với nhau khi vận tình duyên thực sự tới và hai bạn cảm thấy rung động, muốn gắn bó cùng nhau.

Tử vi thứ Hai ngày 19/4/2021 của Dậu

Trong công việc, Dậu thường xuyên nóng vội, thậm chí ẩu tả. Vì bản tính này mà nhiều lần chỉ vì một số sai sót nhỏ thôi, người tuổi Dậu đã lắm lúc lâm vào tình cảnh “xôi hỏng bỏng không”. Thật sự lý do này chẳng chính đáng chút nào. Trong khi đó, nếu bạn chịu khó cẩn thận hơn thì mọi việc đã không đi xa vậy.

Về vận trình tình cảm, Dậu là một người chung thủy, hết lòng vì nửa kia. Tuy nhiên, bạn rất hay gặp phải những em “trà xanh” thích xen vào phá hoại tình cảm của người khác. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là tuyệt đối không “động tay động chân”, bạn càng giải quyết văn minh, người thương sẽ càng cảm thấy yêu bạn nhiều hơn!

Tử vi thứ Hai ngày 19/4/2021 của 12 con giáp: Hợi 'đánh đâu thắng đó', Tỵ gặp mâu thuẫn cạnh khóe, Dậu coi chừng 'xôi hỏng bỏng không' - Hình 3
Trong công việc, Dậu thường xuyên nóng vội, thậm chí ẩu tả – Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Hai ngày 19/4/2021 của Tuất

Thứ Tư này là thời điểm thích hợp để Tuất giải quyết những công việc còn dang dở trước đây, hoặc bản mệnh cũng có thể vực dậy tình hình kinh doanh đang có chiều hướng đi xuống. Đây không phải là lúc Tuất nên ủy mị, bi quan. Ngược lại, chỉ cần bạn cố gắng suy nghĩ tích cực, mạnh mẽ tối đa công suất, thì thành quả thu về chắc chắn không bao giờ làm Tuất thất vọng đâu.

Đặc biệt đối với tình trạng sức khỏe , người tuổi Tuất hay bị bệnh vặt, dù không tiến triển nặng nhưng bệnh tình kéo dài liên miên. Việc này cần bạn thay đổi thói quen sinh hoạt và tập dần với lối sống lành mạnh. Bản mệnh đừng quá lo lắng và chán nản vì sao mình cứ bị ốm suốt như vậy, thay vào đó Tuất chỉ cần học cách chăm sóc mình tốt một chút, mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Tử vi thứ Hai ngày 19/4/2021 của Hợi

Nhờ có Chính Tài phù trợ nên những chú Heo sẽ thuận lợi, hanh thông trong công việc. Lại thêm đường tài lộc dồi dào nên bản mệnh kiếm tiền nhiều như nước. Tuy nhiên, vì bạn là người thoải mái trong chi tiêu nên Hợi ít khi sống theo kiểu “thắt lưng buộc bụng”. Điều này có thể sẽ khiến người tuổi Hợi có nguy cơ lâm vào tình cảnh phá sản. Nhân lúc còn gặp nhiều may mắn trong kinh doanh, Hợi hãy suy nghĩ cách tiết kiệm để có của ăn của để nhé.

Thời gian này, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia đang thực sự rất nồng nàn. Tuy nhiên, bạn đừng quên việc phải luôn hâm nóng tình cảm thường xuyên, để tâm hơn đến cảm xúc của đối phương. Và nhất là khi gặp mâu thuẫn, hai bạn phải ngay lập tức giải quyết để tránh mối trục trặc đó sẽ ngày càng đi xa, khiến mọi việc tồi tệ hơn nhiều.

(*) Mọi thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo cho bạn đọc.

Từ mùng 1 Tết Âm lịch, 3 con giáp thần tài gọi tên, vận đỏ như son, cả năm may mắn phát tài

Khi đồng hồ điểm 0h ngày mùng 1 Tết âm lịch, 3 con giáp này sẽ được Thần Tài gọi tên, tiền tài ập đến, giàu sang chạm đỉnh.

Xin chúc mừng 3 con giáp có số phát tài, vận may kéo đến, giàu sang chạm đỉnh, không ai sánh bằng.
Tuổi Dần: Từ mùng 1 Tết Tân Sửu 2021, tuổi Dần sẽ là một trong những con giáp may mắn được Thần Tài chiếu mệnh, vận khí vượng phát về mọi mặt, may mắn ập đến lúc bản mệnh không ngờ tới nhất. Thời tới không cản nổi, lộc lá ùa vào két nên đầu năm hưng thịnh, giữa năm phú quý, cả năm đại phát chính là tử vi năm mới của Dần.

Từ mùng 1 Tết Âm lịch, 3 con giáp thần tài gọi tên, vận đỏ như son, cả năm may mắn phát tài - Hình 1

Tử vi dự báo, tài lộc của những người tuổi Ngọ sẽ vô cùng vượng phát. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ: Bắt đầu từ mùng 1 Tết, bản mệnh được thần may mắn gọi tên tuổi Ngọ nên đi đâu cũng được yêu mến, công việc suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Tử vi dự báo, tài lộc của những người tuổi Ngọ sẽ vô cùng vượng phát, tiền về tới tấp. Nhìn chung, bạn sẽ có một năm no đủ, không lo thiếu hụt về tài chính.

Tuổi Tuất: Sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai, Canh Tý 2020 không mấy may mắn nhưng ngay sau giao thừa Tân Sửu 2021, tuổi Tuất sẽ phú quý giàu sang, tiêu tiền khỏi phải suy nghĩ, hầu bao lúc nào cũng rủng rỉnh. Cả năm như ý, phúc lộc tề tựu nên Tuất sẽ tha hồ ăn sung mặc sướng, ngập trong nhung lụa.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tháng 4 Âm lịch sang, 3 con giáp hưởng trọn bình an, vạn sự như ý
16:32:29 11/05/2021
Thầy phong thủy dạy: Ăn uống phạm 6 điều này gia chủ dễ gặp tai ương, nhất là điều thứ 3
17:19:57 12/05/2021
Nửa cuối tháng 5 dương, những con giáp cẩn thận hôn nhân rạn nứt, làm ăn sa sút
16:40:37 11/05/2021
Được thần tài nâng đỡ, những con giáp tháng 4 âm tỏa sáng rực rỡ tình tiền
16:41:53 11/05/2021
Người giàu ít khi hé lộ: 6 loại cây cứ trồng trước nhà sẽ may mắn liên tục
16:38:16 11/05/2021
Đúng ngày 13/5, nhờ có ‘âm phù dương trợ’ giúp 3 con giáp này rũ bỏ vận xui đứng lên top đầu của ‘đại gia kim cương’
17:29:33 12/05/2021
Béo tròn phúc hậu, 3 con giáp một bước giàu sang, ‘tiền từ trên trời rơi xuống’ cuộc sống sung túc khó ai sánh bằng 
16:47:40 11/05/2021
Top 4 con giáp phát tài ngày mùng 1/4 âm lịch, tiền bạc ngập nhà
16:24:02 11/05/2021
Tử vi thứ 5 ngày 13/5/2021 của 12 con giáp: Tý thu nhập tăng, Tuất gặp rắc rối
16:31:33 12/05/2021
Tháng 4 âm lịch may mắn kêu gọi 3 mệnh này đến nhận phúc khí, chuẩn bị "túi ba gang" để đón tiền bạc đổ về ầm ầm
16:36:48 12/05/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Trương Hằng chính thức giành được quyền nuôi con trước Trịnh Sảng nhưng nợ nần túng thiếu
08:54:29 13/05/2021
Cuối cùng con trai NS Hoài Linh cũng có động thái giữa lúc bố vướng vào thị phi với đại gia Phương Hằng
09:19:46 13/05/2021
Minh Nhí nổi tiếng, quyền lực cỡ nào mà được xếp ngồi chung "ghế nóng" cùng Hoài Linh?
07:13:31 13/05/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng Shark Phú sau ồn ào: 'Các ông đã đạt đến độ vô liêm sỉ thượng thừa'
10:44:22 13/05/2021
12h trôi qua, Việt Nam có thêm 33 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Đà Nẵng 22 ca
06:12:20 13/05/2021
Ngân Khánh sánh đôi chồng đi sự kiện
06:01:24 13/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Lâm Phong khen vợ hết lời, ám chỉ tình cũ Ngô Thiên Ngữ quá quắt
08:23:16 13/05/2021
Hành trình lột xác của Khánh Vân: Từ cô bé niềng răng, da đen nhẻm đến mỹ nhân toả sáng ở đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh
06:06:58 13/05/2021
Nửa đêm Mai Phương Thuý nhập viện vì đau tim khiến Đông Nhi - Lý Nhã Kỳ và dàn sao lo lắng, sức khoẻ hiện tại thế nào?
08:36:25 13/05/2021

Tin mới nhất

1 tuần Trăng Non ở Kim Ngưu: 12 chòm sao cần nắm bắt cơ hội, hoàn thành mục tiêu

06:49:11 13/05/2021
Với năng lượng chắc chắn của Trăng Non Kim Ngưu - được tạo thành bởi sự trùng tụ giữa Mặt Trời và Mặt Trăng, kết hợp cùng Sao Hải Vương mộng mơ và Sao Hỏa nhiệt huyết, sẽ giúp bạn tiến tới gần hơn những mục tiêu trong cuộc sống của mình

Từ giữa tháng 5 trở đi, 4 cung Hoàng đạo sau chuẩn bị đón cơ hội phát tài phát lộc cùng gia đạo êm ấm, hôn nhân hạnh phúc

06:47:59 13/05/2021
Nhân Mã là cung Hoàng đạo vui tính, hòa đồng và hào phòng. Đây cũng là người có sức sống dồi dào, đam mê tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ

Thứ Năm của bạn (13/05): Nhân Mã 'nổi bần bật', Song Ngư cẩn thận bị mắc bẫy

06:46:32 13/05/2021
Thiên Bình sẵn sàng lăn xả trong công việc, Bảo Bình đừng cả nể mà làm không công cho người khác nhé!

Những tuổi được ‘nhận lộc từ thần tài’ trong nửa cuối tháng 5, hãy chuẩn bị thêm tủ để chứa tiền - vàng

17:35:27 12/05/2021
Những ngày cuối cùng của tháng 5 thời vận của bạn cũng sẽ lên hương chóng mặt, người làm ăn kinh doanh bỏ một thu mười, giàu sang không ai sánh kịp.

Đàn ông sở hữu 3 nốt ruồi đại phú đại quý, thành công đến sớm, tiền bạc tài sản tiêu xài cả đời chẳng phải lo

17:33:45 12/05/2021
Người đàn ông nào sở hữu những nốt ruồi này trên người sẽ vô cùng may mắn, cuộc sống luôn giàu sang phú quý.

Nửa cuối tháng 5 dương lịch, 3 con giáp thần tài chia phần, ngủ trên đống tiền, vạn sự hanh thông

17:31:49 12/05/2021
Trong 15 ngày cuối cùng của tháng 5 dương lịch, 3 con giáp này sẽ được Thần tài mang đến may mắn, làm gì cũng ra tiền, vô cùng viên mãn.

Những cung hoàng đạo số hưởng, sinh ra có bố mẹ giàu, trải thảm đỏ bước đi

17:26:38 12/05/2021
Cuộc sống của những cung hoàng đạo này xác định chỉ có giàu, không có nghèo, sung sướng một đời.

Bị 'bề trên' quở trách, những con giáp cẩn thận thị phi, xui xẻo tháng 4 âm

17:24:59 12/05/2021
Có người may có người lại không may, hãy đón nhận những xui xẻo trong tháng 4 âm này với tâm thế thoải mái nhất nhé.

Bước sang tháng 4 âm lịch, nhà nào có con giáp này chắc chắn kinh doanh phát đạt

17:22:51 12/05/2021
Cùng xem gia đình mình có những con giáp này trong nhà không nhé, nếu có, tháng 4 ắt nhận nhiều tin vui.

Chọn một đám mây để khám phá thay đổi nào sắp đến với bạn

17:21:27 12/05/2021
Những thay đổi sắp đến với bạn sẽ được tiết lộ thông qua việc chọn ra 1 trong 6 hình ảnh đám mây dưới đây và tưởng tượng hình thái của đám mây ấy.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng 'yêu 10 lấy 1', cẩn thận sa lưới tình

17:18:14 12/05/2021
Đây là những cung hoàng đạo có tiếng lăng nhăng, bản thân họ khó kiểm soát cảm xúc của chính mình nên phải hết sức đề phòng khi yêu.

Sinh vào khung giờ Âm lịch này, trong tháng 5 tài lộc dồi dào, phú quý nhân đôi

17:16:43 12/05/2021
Người sinh vào khung giờ Âm lịch này sang tháng 5 được quý nhân phù trợ, vượng đường tài danh, khiến nhiều người trầm trồ ghen tỵ.

Chào đón mùa hè, 4 con giáp phát triển sự nghiệp rực rỡ, tiền về chặt túi

16:45:17 12/05/2021
Con giáp tuổi Sửu, Thìn, Tuất, Tỵ sẽ giành được nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp, kiếm đầy bồn đầy bát trong tháng 5 này.

Tử vi ngày 13/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tự tin

16:32:53 12/05/2021
Ma Kết có tâm trạng tốt hiếm thấy khiến bạn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ nào. Bạn ý thức được điểm mạnh của mình và tìm cơ hội để phát huy. Cung hoàng đạo hướng nội này chẳng còn tự ti như trước đó.

Top 4 cung Hoàng đạo đón thời cơ vàng vào nửa cuối năm 2021, sự nghiệp lên như 'diều gặp gió', đời sang trang đến bản thân cũng bất ngờ

16:28:34 12/05/2021
Những cung Hoàng đạo này được dự đoán là sẽ có 6 tháng tuyệt đẹp với nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và thần may mắn hỗ trợ trên mọi nẻo đường.

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, định sẵn tháng 4 âm lịch năm Tân Sửu là tháng thăng hoa, tình tiền mỹ mãn kéo dài đến hết năm

16:26:55 12/05/2021
Hôm nay chính thức bước sang mùng 1 tháng 4 âm lịch, mọi người đều hy vọng cuộc sống sẽ thăng hoa từ đây. Đặc biệt, đối với những người sinh vào ngày âm lịch dưới đây, tháng 4 âm lịch này sẽ là thời khắc mỹ mãn để thăng hoa cả tình lẫn ...

Mở bát tháng 4 âm lịch với 3 con giáp cầu tài được tài, cầu lộc được lộc, tha hồ đón vinh hoa phú quý

16:25:45 12/05/2021
Ngày đầu của tháng mới sẽ mang đến những điều tốt lành cầu tài đắc lộc cho những con giáp nào trong cả tháng 4 âm lịch này.

Tính cách kép của 12 con giáp (P.2): Mùi Thân - đằng sau sự ngoan ngoãn là tay chơi lớn

13:42:32 12/05/2021
Những người sinh ra ở ngưỡng của hai con giáp có tính cách kép rõ ràng và họ cũng có những đặc điểm của cả hai con giáp đó.

5 cung hoàng đạo nóng tính như lửa, đừng dại động vào họ kẻo có 'biến căng'

13:41:04 12/05/2021
Nếu bạn định đùa giỡn với một cô nàng hoặc một chàng trai Sư Tử thì hãy cẩn thận nhé, vì họ rất dễ nổi giận đấy. Họ là những người nóng tính, bốc đồng, có xu hướng quan trọng hóa khiến chuyện bé xé ra to. Đặc biệt nếu bạn vô tình hoặc c...

Đọc vị tướng bàn tay của quý cô siêu giàu

07:54:05 12/05/2021
Mỗi bộ phận trên cơ thể đều mang một bí mật về cuộc sống của bạn. Vậy nếu có đôi bàn tay có đặc điểm này thì chúc mừng bạn sẽ giàu lắm đấy!

Thứ Tư của bạn (12/05): Bảo Bình nổi bật như siêu sao, Kim Ngưu bối rối vì hội chứng FOMO

07:19:12 12/05/2021
Song Ngư nên đối mặt với cảm xúc của chính mình và Bọ Cạp sẽ sở hữu sức quyến rũ không thể chối từ trong ngày hôm nay.

Thời điểm Sao Kim tiến vào Song Tử - Cơ hội tình yêu rộng mở cho các cung hoàng đạo

07:18:08 12/05/2021
Hành tinh của tình yêu, của sự lãng mạn đã bước những bước đầu tiên tại chòm sao Song Tử, 12 cung hoàng đạo đã sẵn sàng cho một mùa yêu đầy thú vị chưa?

Đúng 3 ngày tới, những con giáp này sẽ ‘vang danh lẫy lừng’, có thể gây dựng được đại nghiệp cho bản thân

17:10:48 11/05/2021
Chiếm trọn tình yêu thương của Thần Tài nên họ luôn được sủng ái, nhất là trên đường tài lộc. Nhờ vậy mà cuộc sống của những con giáp này sẽ vô cùng vượng phát, lộc lá cứ liên tiếp kéo về nhà.

Trong 7 ngày tới, người 3 tuổi này tài vận tăng cao, tài lộc dồi dào, đào hoa vượng phát

16:54:03 11/05/2021
Từ ngày 11/5 đến 7 ngày sau, 3 con giáp sau sẽ gặp nhiều may mắn, đời sống hạnh phúc, thu nhập tăng lên gấp bội.

Trong 10 ngày tới, 3 con giáp tài lộc vùn vụt, trở nên giàu sang, tình duyên cực vượng

16:52:10 11/05/2021
Trong 10 ngày tới đây sẽ là thời gian tài lộc của 3 con giáp may mắn này. Thần tài dẫn lối nên may mắn liên tục kéo đến, sự nghiệp phát triển vượt bậc.

Có thể bạn quan tâm

Mua chim quý về nuôi hôm sau đã thấy mẹ vợ ôm đi bán, tôi khó chịu thì bà đốp chát câu đắng ngắt này

Tâm sự

11:35:40 13/05/2021
Hoang mang khi mẹ mang bảo bối của mình đi bán, tôi vội chặn bà lại giành lấy chiếc lồng chim rồi hỏi bằng giọng gắt gỏng: Sao mẹ mang chim của con đi bán?. Ai ngờ tôi lại nhận được câu trả lời không ngờ của bà.

Mạng xã hội 3 ngày sau ồn ào "Sạch, xanh, xinh" của Shark Tank: Làn sóng phản đối dâng cao, người nổi tiếng cũng vào cuộc!

Show việt

11:35:33 13/05/2021
Câu nói gây phẫn nộ của các shark trong tập 2 Shark Tank Vietnam vẫn chưa hạ nhiệt sau 3 ngày lên sóng.

Vẻ gợi cảm của Bà Tưng ở tuổi 28

Netizen

11:32:00 13/05/2021
Sinh năm 1993, Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh) từng là một trong những cái tên được đặc biệt chú ý trên cộng đồng mạng.

Cavani quá đỉnh ở MU, Jordi Cruyff dễ thay Koeman

Bóng đá thế giới

11:30:38 13/05/2021
MU có số 9 Cavani quá đỉnh, Jordi Cruyff dễ thay Koeman dẫn dắt Barca, thêm đội trưởng Liverpool có thể lỡ VCK EURO là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 13/5.

Vì sao “Muộn Rồi Mà Sao Còn” của Sơn Tùng M-TP ra mắt tại No.126 BXH Billboard Global Excl. US?

Nhạc việt

11:28:57 13/05/2021
Mới đây, nam ca sĩ vừa lọt vào danh sách các nghệ sĩ được tạp chí Billboard Mỹ vinh danh là những cái tên có màn ra mắt ca khúc không phải tiếng Anh đáng chú ý trên BXH Global Excl. US tuần này.

4 câu nói đơn giản của vợ nhưng khiến trái tim đàn ông tan chảy, muốn nghe đi nghe lại nhiều lần

Tình yêu

11:27:22 13/05/2021
Không phải chỉ riêng phụ nữ mới thích nghe những lời ngọt ngào mà người đàn ông họ cũng khao khát được nghe những câu này.

Berry Good thông báo tan rã, chỉ còn một thành viên tái kí hợp đồng

Nhạc quốc tế

11:26:41 13/05/2021
Sau một thời gian im ắng, nhóm nhạc nữ Berry Good chính thức tuyên bố tan rã trong sự nuối tiếc từ người hâm mộ.

Sưng nề, bỏng rộp vùng gối do tự điều trị

Sức khỏe

11:24:19 13/05/2021
Ngày 12-5, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, bệnh viện vừa điều trị thành công cho một bệnh nhân bị sưng nề hai khớp gối do đắp thuốc nam.

Bị cá sấu tấn công khi đang câu cá ở Mỹ 

Clip hay

11:22:17 13/05/2021
Anh chàng Tommy Lee, 22 tuổi, đang quay đoạn video câu cá ở Florida, Mỹ, bất ngờ một con cá sấu lớn bơi tới gần và đuổi theo khiến cậu suýt chút nữa mất mạng.

Kim Lý dùng 7 chữ để nói rõ mối quan hệ với Subeo

Sao việt

11:21:41 13/05/2021
Lời khẳng định coi Subeo như con ruột đủ cho thấy tình yêu thương của Kim Lý đối với nhóc tỳ.

Sự thiếu hụt chip toàn cầu bắt đầu ảnh hưởng đến smartphone bán chạy nhất của Samsung 

Đồ 2-tek

11:19:39 13/05/2021
Sự thiếu hụt chip toàn cầu khiến Samsung phải trì hoãn việc phát hành Galaxy A52 và A72 toàn cầu.

Nữ MC Hàn xin lỗi vì gây tai nạn chết người

Sao châu á

11:19:08 13/05/2021
Park Shin Young cho biết đã đến gặp gia đình người quá cố để xin lỗi. MC thể thao sẵn sàng nhận bất cứ hình phạt nào.

Loạt xe ô tô 4 chỗ giá đã rẻ nay lại được giảm giá mạnh tại Việt Nam

Ôtô

11:18:47 13/05/2021
Loạt xe ô tô sedan hạng B tầm giá trên dưới 500 triệu đang được giảm giá mạnh nhằm tăng tính cạnh tranh.

Bảng giá xe Porsche tháng 5/2021

Siêu xe

11:14:19 13/05/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Porsche tháng 5/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Bảng giá xe máy BMW tháng 5/2021: Cao nhất 1,069 tỷ đồng

Xe máy

11:12:30 13/05/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết môtô BMW tháng 5/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.