Tử vi thứ Bảy ngày 2/12/2023 của 12 con giáp: Sửu – Mão có Cát Tinh soi sáng, đón nhiều tài lộc, Dậu tiểu nhân đeo bám, gặp nhiều điều xui

Theo dõi VGT trên

Dưới đây là tử vi thứ Bảy ngày 2/12/2023 của 12 con giáp. Cặp đôi Sửu – Mão t.iền của đầy nhà, vận trình rực sáng. Trong khi đó, Dậu tài lộc ảm đạm, gặp đủ chuyện xui.

Tuổi Tý

Tử vi thứ Bảy ngày 2/12/2023 sẽ là một ngày suôn sẻ với người t.uổi Tý. Dường như không gì có thể làm khó được con giáp. Khả năng ngoại giao tốt mang tới rất nhiều cơ hội tốt cho bạn chạm đến nhiều thành tích nhất định.

Tài lộc của con giáp trong thời điểm này khá hưng thịnh. Con giáp không còn phải áp lực vì gánh nặng cơm áo gạo t.iền như trước mà có thể tự xoay xở cho cuộc sống của mình.

Tuổi Sửu

Người t.uổi Sửu vào thứ Bảy ngày 2/12/2023 thỏa sức theo đuổi mục tiêu trong sự nghiệp của mình. Cát tinh này mang tới những cơ hội thuận lợi để con giáp ghi tên mình vào danh sách những người thành công và giàu có. Cho nên, bản mệnh đừng chần chừ mà để vụt mất cơ hội hiếm có.

Chuyện tình cảm của Sửu viên mãn. Người độc thân nhận được nhiều lời tỏ tình trong ngày. Tuy nhiên, việc có tiến tới được lâu dài hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Tuổi Dần

Xuất hiện những bất đồng dẫn tới tranh cãi giữa người t.uổi Dần và đồng nghiệp với nhau trong thứ Bảy ngày 2/12/2023. Từ những vấn để nhỏ nhặt nhưng do có hiềm khích sẵn có nên “chuyện bé xé ra to”. Con giáp nên cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói bởi những lời lẽ nói ra lúc nóng giận sẽ để lại hậu quả to lớn.

Trong thứ Bảy, tình cảm có chút xáo trộn, sự can thiệp của người thứ ba khiến cả hai rơi vào khủng hoảng. Con giáp nên bình tĩnh giải quyết mọi hiểu lầm.

Tử vi thứ Bảy ngày 2/12/2023 của 12 con giáp: Sửu - Mão có Cát Tinh soi sáng, đón nhiều tài lộc, Dậu tiểu nhân đeo bám, gặp nhiều điều xui - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Người t.uổi Mão có thể đón tin vui về tài lộc trong thứ Bảy ngày 2/12/2023. Con giáp nhận được p.hần t.hưởng xứng đáng với công sức của mình. Không phải ai cũng có cơ hội tốt như thế, nếu biết phát huy khả năng của mình, bạn sẽ nhanh chóng tìm được những mối đầu tư hoặc đối tác hứa hẹn.

Câu chuyện tình cảm của con giáp ngập tràn hạnh phúc. Đôi lứa yêu nhau đang trải qua khoảng thời gian ngọt ngào và lãng mạn.

Tuổi Thìn

Công việc của người t.uổi Thìn trong thứ Bảy gặp nhiều trắc trở. Sự thiếu tập trung trong công việc của con giáp gây ra những sai lầm nhỏ nhặt. Thậm chí, bản mệnh còn lặp đi lặp lại tình trạng tương tự và gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Video đang HOT

Thìn để mất cơ hội thăng tiến duy nhất trong thời gian này, tài lộc cũng có dấu hiệu tắc nghẽn.Nếu không chú ý hơn tới việc chi tiêu thì con giáp này rất dễ rơi vào tình trạng túng thiếu, vay mượn.

Tuổi Tỵ

Người t.uổi Tỵ gặp phải nhiều xui xẻo trong thứ Bảy. Hung Tinh khiến con giáp dễ mù quáng làm theo những quy định cứng nhắc. Để khắc phục tình trạng này, bản mệnh sự linh hoạt, sáng tạo và chịu khó học hỏi điều mới.

Vận tài lộc của con giáp đi xuống. Con giáp vì một phút cả tin mà có khả năng sẽ trả giá bằng cả sự nghiệp. Tỵ nên hết sức cẩn thận với những người không thật sự thân thiết.

Tử vi thứ Bảy ngày 2/12/2023 của 12 con giáp: Sửu - Mão có Cát Tinh soi sáng, đón nhiều tài lộc, Dậu tiểu nhân đeo bám, gặp nhiều điều xui - Hình 2

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Người t.uổi Ngọ nên biết giữ mình, đặc biệt tránh xa những vụ tranh cãi, chia bè kết phái nơi công sở trong thứ Bảy. Những việc này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp của bạn. Vì vậy, Ngọ nên nhận ra những việc mình cần làm là gì, đừng quá lo chuyện bao đồng.

Sức khỏe của người t.uổi Ngọ đang gặp vấn đề khá lớn. Áp lực công việc cùng với những chuyện không hay trong cuộc sống khiến Ngọ lâm vào bế tắc.

Tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của người t.uổi Mùi vô cùng rộng mở trong thứ Bảy. Bản mệnh có những bước tiến quan trọng, đ.ánh dấu bước phát triển trên con đường tiến thân của mình. Mùi đang là một cá nhân rất nổi bật ở nơi làm việc, thuận lợi trên con đường thăng quan tiến chức.

Trong tình cảm, đây là thời điểm thích hợp để con giáp bày tỏ tình cảm với người mình. Đừng sợ đối phương từ chối mà bỏ qua cơ hội tốt để rồi ân hận mãi về sau.

Tuổi Thân

Người t.uổi Thân gặp quý nhân trong ngày thứ Bảy. Bạn được chỉ lối để tìm kiếm tài lộc về nhà. Chuyện hợp tác làm ăn suôn sẻ, t.iền bạc rủng rỉnh trong tay, bản mệnh có thêm động lực để theo đuổi những dự định ấp ủ trong thời gian sắp tới.

Sức khỏe của Thân có nhiều chuyển biến tích cực. Thân duy trì được lối sống khoa học nên không bị bệnh vặt quấy rầy, tinh thần vui vẻ, thoải mái.

Tử vi thứ Bảy ngày 2/12/2023 của 12 con giáp: Sửu - Mão có Cát Tinh soi sáng, đón nhiều tài lộc, Dậu tiểu nhân đeo bám, gặp nhiều điều xui - Hình 3

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Người t.uổi Dậu phải đối mặt với rủi ro tài chính trong thứ Bảy. Những kế hoạch đầu tư liên tục xảy ra trục trặc khiến bạn tiêu tốn không ít công sức và t.iền của. Ngoài ra, con giáp bị tiểu nhân đeo bám, giăng sẵn bẩy chờ Dậu tự chui đầu vào.

Bản mệnh cảm thấy căng thẳng, lo lắng khi phải đối diện với nhiều khó khăn cùng lúc. Tuy nhiên, nếu Dậu buông xuôi trong thời điểm này đồng nghĩa với việc mất tất cả.

Tuổi Tuất

Ngày thứ Bảy được xem là ngày cát lành của những người t.uổi Tuất. Các cơ hội làm ăn mới cũng lần lượt kéo đến khiến bạn lúc nào cũng bận rộn. Những dự án đầu tư trước đó cũng bất ngờ mang lại cho bạn một số t.iền cực khủng

Ngoài ra, vận tài lộc của con giáp chuyển biến rõ rệt. Bạn có thể suy tính đến việc đầu tư vào một số kế hoạch, lĩnh vực mới mà bản thân đã tìm hiểu trước đó.

Tuổi Hợi

Người t.uổi Hợi sẽ phải hứng chịu nhiều áp lực đối với công việc vào thứ Bảy. Do bản tính cầu toàn, con giáp sẽ ôm đồm quá nhiều việc dẫn đến bản thân kiệt sức, những sai sót cũng từ đấy mà ra.

Ngoài ra, con giáp cũng không được lòng những người đồng nghiệp, chuyện mâu thuẫn xảy ra thường xuyên. Lời khuyên cho con giáp này là hãy cẩn trọng giữa mình, tránh thị phi đeo bám.

Tử vi thứ Bảy ngày 2/12/2023 của 12 con giáp: Sửu - Mão có Cát Tinh soi sáng, đón nhiều tài lộc, Dậu tiểu nhân đeo bám, gặp nhiều điều xui - Hình 4

Ảnh minh họa: Internet

* Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Đúng 11 giờ trưa ngày 13/11: 3 con giáp thi nhau gánh vàng về nhà, giàu sang nghẹt thở, làm chơi ăn thật, tài vận khởi sắc bừng bừng

Tử vi dự đoán, 3 con giáp dưới đây gặp may mắn liên tục, vận trình rực sáng vào đúng 11 giờ trưa ngày 13/11.

Tuổi Dần

Những người t.uổi Dần trời sinh có tính cách mạnh mẽ, kiên định và luôn bất chấp mọi thứ để đạt được thành công ngoài mong đợi.

Những người t.uổi Dần khá tham vọng, họ không bao giờ từ bỏ những cơ hội tốt đang ở trước mắt, mà luôn tìm cách để phát huy năng lực của mình xây dựng một sự nghiệp vững chắc

Theo tử vi học chỉ rõ vào đúng 11 giờ trưa ngày 13/11, t.uổi Dần là một trong những con giáp sẽ gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Đây chính là giai đoạn mà người t.uổi Dần sẽ vượt qua những khó khăn và trở mình một cách mạnh mẽ đạt được thành công đáng mong chờ.

Đặc biệt trong thời điểm này, những người t.uổi Dần chỉ cần làm bất cứ điều gì cũng có thể thành công rực rỡ, tài vận không những dồi dào mà sự nghiệp ngày càng vững chắc cho tương lai của mình. Người t.uổi Dần sẽ có cuộc sống cực kỳ viên mãn, sung túc.

Đúng 11 giờ trưa ngày 13/11: 3 con giáp thi nhau gánh vàng về nhà, giàu sang nghẹt thở, làm chơi ăn thật, tài vận khởi sắc bừng bừng - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Là người dễ tính, sống tình cảm lại rất vị tha bao dung, t.uổi Mão luôn nhận được sự yêu mến, quan tâm của người khác. Những người đồng nghiệp và cấp trên cũng vô cùng yêu quý bạn. Họ vì bạn mà có thể sẵn sàng giúp đỡ không ngại khó khăn thậm chí là thiệt hại bản thân.

Trên con đường sự nghiệp có những người này giúp đỡ, t.uổi Mão không sợ không có chỗ dựa. Vào đúng 11 giờ trưa ngày 13/11 dự báo là thời điểm hết sức may mắn dành cho bạn. Nỗ lực, chăm chỉ chịu khó cùng với sự hậu thuẫn của đồng nghiệp, bạn sẽ được cấp trên đ.ánh giá cao, cuối tháng hưởng KPIs xuất sắc.

Bạn được kí hợp đồng dài hạn, cơ hội thăng tiến và tăng lương đang nằm trong tầm tay. Sếp muốn giữ bạn nên nhất định sẽ tăng lợi nhuận cho bạn đó. T.iền bạc cũng vì thế mà rủng rỉnh. Phải nói rằng người làm kinh doanh sẽ có ngày bội thu, t.iền tiêu không hết. Tranh thủ tiết kiệm đi nhé. Nhưng nên nhớ phải rủ người ấy đi chơi một chuyến giá trị vì người ấy luôn bên bạn, yêu thương và ủng hộ bạn hết lòng đó.

Đúng 11 giờ trưa ngày 13/11: 3 con giáp thi nhau gánh vàng về nhà, giàu sang nghẹt thở, làm chơi ăn thật, tài vận khởi sắc bừng bừng - Hình 2

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Theo tử vi con giáp, t.uổi Mùi là con giáp lương thiện, giàu thấu hiểu cho người khác. Họ tinh tế nắm bắt tâm lý của người khác, vì thế người làm những công việc về ngoại giao, đàm phán thường khá thành công.

Thời gian tới, t.uổi Mùi là một trong 3 con giáp may mắn bậc nhất. Có vận may dẫn đường, cùng tài năng vốn có, rất nhanh chóng t.uổi Mùi sẽ đạt được điều mình mong muốn, thậm chí là còn hơn những gì họ từng nghĩ.

Vào đúng 11 giờ trưa ngày 13/11, t.uổi Mùi nên biết tận dụng những mối quan hệ vốn có để có sự trợ giúp cho công việc. Vì trong những mối quan hệ đó sẽ có quý nhân giúp đỡ họ.

Đúng 11 giờ trưa ngày 13/11: 3 con giáp thi nhau gánh vàng về nhà, giàu sang nghẹt thở, làm chơi ăn thật, tài vận khởi sắc bừng bừng - Hình 3

Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Lính đ.ánh thuê" mê mẩn lịch sử Việt Nam: du học sinh châu Phi đóng phim Việt02:54TikToker mang danh tiểu tam: học trò Lan Khuê và bạn thân Xuân Ca bị réo tên03:07Nhâm Mạnh Dũng chia tay bạn gái Tiktoker, đàng gái xóa ảnh chung, ẩn ý 1 điều?03:12Thánh livestream Ngọc Nguyễn đóng Mai Trấn Thành: Hé lộ con người thật Hari Won03:44Chu Thanh Huyền "tức" vì váy cưới giống Nhật Lê, khoe được Quang Hải cưng chiều02:34Gái xinh mặc mỗi tạp dề đứng bán cà phê, gây tranh cãi dữ dội vì quá phản cảm03:10Bố và 2 em gào thét trong tang lễ cô gái 21 t.uổi HN, kêu gọi quyên góp lo hậu sự02:55Nữ streamer đình đám 1 thời thay đổi gây choáng, tái ngộ Misthy - Linh Ngọc Đàm02:58Minah Phạm: Nàng thơ trong MV mới của Jack, diện mạo giống hệt Thiên An04:34'Thánh livestream' Ngọc Nguyễn thú nhận vì bán ế hàng nên nhận lời đóng phim Mai02:48Sách Tiktoker Tun Phạm bị "tẩy chay", NXB Phụ Nữ thừa nhận lỗi sai03:02Rối loạn lưỡng cực mà Nam Em từng mắc phải, khiến cô chán nản, nguy hiểm cỡ nào?04:01Cô bé sở hữu hàng triệu follow, hot rần rần MXH nhờ loạt video biến hóa cực đỉnh02:52Mẹ nghi phạm hại cô gái 2k3 ở HN xin tha cho con, quá khứ trộm xe máy bị đào lại03:02Quang Linh Vlog khiến người Trung Quốc "thèm khát", vung t.iền để có 3 thứ này02:38Rằm tháng Giêng cần kiêng kỵ điều gì để cầu bình an và đảm bảo sự thành kính03:02Cô dâu Thu Sao về quê chồng ăn Tết, thái độ của bố mẹ chồng gây ngỡ ngàng03:00Thiếu nữ mất tích từ mùng 6 Tết: Tìm thấy ở nhà bạn, mẹ nhận tin nhắn tống tiền03:12Tình cũ Quang Hải ẩn ý vẫn nhớ chuyện xưa, giữa lúc Chu Thanh Huyền thử váy cưới03:20Vivek Dinodiya: Tỷ phú Ấn Độ làm lễ cưới ở Hạ Long, mời toàn giới siêu giàu04:21

Tiêu điểm

Từ tháng 3 đến tháng 6/2024: Ba con giáp phất cao như Rồng, t.iền hết lại có
15:19:59 25/02/2024
5 loại cây, hoa "phá tan" phong thủy, gia chủ không nên đặt trong nhà
17:02:02 25/02/2024
5 điều không thể bỏ qua trong phong thủy nhà bếp để rước tài lộc vào nhà
16:42:55 25/02/2024
Bí quyết phong thủy hỗ trợ cuộc sống an lành, tài lộc 'ngập nhà'
16:59:51 25/02/2024
Danh sách ngày tốt tháng 3 năm 2024 để làm nhà, cưới hỏi, xuất hành
13:02:02 26/02/2024
Năm Giáp Thìn có 2 con giáp t.iền v.ào như nước nhưng cần chú ý sức khỏe, đặc biệt là những tháng này
15:29:33 25/02/2024
Chọn cây phong thủy cho người mệnh Hỏa
16:52:41 25/02/2024
Giàu hơn mỗi ngày nhờ tránh treo đồng hồ ở 3 nơi cấm kỵ
07:24:49 27/02/2024
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 27/2/2024 của 12 cung hoàng đạo
11:08:48 27/02/2024
3 thứ nên đặt ở lối vào nhà để kéo Thần tài, rước lộc vào nhà
16:33:57 25/02/2024

Thông tin đang nóng

Bạn trai động thủ với giang hồ trước nhà, Nam Em gào thét khan cổ: "Bùi Hữu Cường đi vô nhanh lên"
09:26:04 27/02/2024
Nam ca sĩ đẹp trai, giàu có nhưng U50 vẫn không cưới vợ, sống cùng mẹ trong biệt thự phố 400m2 ở Sài Gòn
07:15:42 27/02/2024
Khác biệt của hai nàng dâu nhà "Vua hàng hiệu" sau khi sinh con: Hà Tăng tuyệt đối giữ bí mật, Linh Rin lại trái ngược
08:01:58 27/02/2024
Con trai 11 t.uổi nhà Hoắc Tư Yến: Ngoại hình được ví như bản sao của bố tài tử, sở hữu EQ cao cùng niềm đam mê với thể thao
07:19:47 27/02/2024
Giữa lúc Trương Thế Vinh bị chỉ trích vì lời nhận xét thô tục, Lan Ngọc có động thái thể hiện mối quan hệ hiện tại
06:26:01 27/02/2024
NÓNG: Kỳ Duyên - Minh Triệu đã "đường ai nấy đi"
12:41:54 27/02/2024
Dispatch khui chuyện hẹn hò của Lee Jae Wook và Karina (aespa): Họ yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên
09:41:46 27/02/2024
Người đàn ông có vợ bị tố "tòm tèm" cùng 2 cô gái, chính thất bị nhà "tiểu tam" tác động vật lý
09:08:54 27/02/2024
Dương Mịch vướng tranh cãi gay gắt khi l.ộ c.lip che ô 1 mình, bỏ mặc nhân viên đầu trần đội mưa
06:23:07 27/02/2024
Nguyện vọng của các nghệ sĩ tại Viện dưỡng lão khi đến nơi ở mới
12:01:27 27/02/2024

Tin mới nhất

Lịch âm dương hôm nay 27/2/2024 - Âm lịch 27/2 chính xác nhất - Lịch vạn niên 27/2/2024

07:36:05 27/02/2024
Lịch âm hôm nay 27-2 nhằm ngày 18-01, là ngày Tân Dậu, tháng Bính Dần, năm Giáp Thìn. Lịch âm dương hôm nay 27/2/2024

Xem ngày lành tháng tốt 27/2/2024: Đây là ngày tốt có thể làm các việc kiện tụng, giải oan, mai táng, ngày xấu tránh việc hôn thú cưới hỏi

07:34:05 27/02/2024
Xem ngày 27/2/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày dương lịch: Thứ 3, ngày 27, tháng 2, năm 2024

Tử vi thứ 2 ngày 26/2/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tính không bằng trời tính, Xử Nữ bớt tính tin người

12:59:14 26/02/2024
Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 26/2/2024 nhé.

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 26/2/2024 của 12 cung hoàng đạo

12:57:15 26/02/2024
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 26/2/2024 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp với mình thông qua các buổi giao lưu gặp gỡ bạn bè.

Tử vi thứ 2 ngày 26/2/2024 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nên biết điều, Bọ Cạp bớt hiếu chiến trong tình yêu

12:55:31 26/02/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 26/2 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Xử Nữ hãy nghiêm túc tuân thủ các quy tắc ở nơi làm việc để không mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Xem ngày lành tháng tốt 26/2/2024: Đây là ngày tốt có thể làm các việc như kiện tụng, giải oan, mai táng.

07:27:05 26/02/2024
Xem ngày 26/2/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày dương lịch: Thứ 2, ngày 26, tháng 2, năm 2024

Bàn làm việc đặt cây vạn lộc, thêm may mắn giúp sự nghiệp lên vù vù

16:56:18 25/02/2024
Đúng với tên gọi, cây vạn lộc là lá bùa đem lại may mắn, thịnh vượng cho gia đình. Nếu bạn là người mệnh Hỏa thì không thể bỏ qua loại cây hiếm có phù hợp tính cách của mình đâu.

Chọn đèn trang trí đúng phong thủy để phát tài phát lộc, gia đạo ấm êm

16:45:26 25/02/2024
Treo đèn đúng theo phong thủy sẽ giúp gia chủ tăng tài lộc, vận khí tốt, mang đến nguồn năng lượng dồi dào, xua tan đi h.ung k.hí. Đèn trang trí giúp cung cấp ánh sáng cho không gian

May mắn và tài lộc với cách bố trí phòng bếp hợp phong thuỷ

16:40:03 25/02/2024
Phòng bếp hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ bởi phòng bếp là căn phòng quan trọng của ngôi nhà. Phong thủy nhà bếp luôn là vấn đề được các gia đình quan tâm và tìm hiểu

Những lời khuyên hữu ích về màu sắc phong thủy khi sơn nhà đón Tết

15:55:31 25/02/2024
Nhờ quý báo tư vấn giúp nguyên tắc phong thủy màu sắc sao cho hài hòa và không mất lòng nhau ? - Nguyễn Thái Đăng Trinh, Thủ Đức. Nguyên tắc chọn màu sắc theo quan niệm phong thủy là chọn màu tương quan mệnh t.uổi gia chủ

Xu hướng trang trí nội thất năm 2021

15:51:54 25/02/2024
Mỗi năm sẽ có những ý tưởng để trang trí nội thất giúp nhà cửa đẹp và khoa học hơn. Vì vậy, để có thể sở hữu một không gian sống vừa hiện đại, sang trọng, vừa mang ý nghĩa phong thủy

Cách trang trí nhà chuẩn phong thủy cho người t.uổi Sửu

15:48:43 25/02/2024
Thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành, người t.uổi Sửu nên chọn gam màu vàng hoặc nâu khi trang trí nhà để mang lại may mắn, tài lộc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 26/2: Song Ngư, Thiên Bình đón nhận tình yêu ngọt ngào

15:40:19 25/02/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/2 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Nửa cuối tháng 1 âm lịch, 3 con giáp đầy t.iền nhiều của, hoan nghênh đón Thần Tài

15:33:38 25/02/2024
Thành công sẽ đến với những người chăm chỉ, nỗ lực và 3 con giáp phát tài dưới đây chính là ví dụ điển hình! Tử vi cho thấy, nửa cuối tháng 1 âm lịch, t.uổi Mão đón khá nhiều tin vui về đường tài lộc.

"Tiếng hoa" quyến rũ của cây cảnh đang khiến nhiều người mê mẩn, chói sáng rực rỡ dưới mưa xuân

15:25:43 25/02/2024
Đây là cây cảnh khiến nhiều người phát sốt mỗi khi xuân về với những bông hoa vàng rực, chói sáng dưới mưa xuân.Đến hẹn lại lên, cuối tháng 2, đầu tháng 3, cây cảnh này lại phát sáng với những chùm hoa vàng dày đặc

Dự đoán ngày mới 26/2/2024 cho 12 con giáp: Sửu tỏa sáng, Dậu xáo trộn

15:22:12 25/02/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Sửu khá tốt, sự nghiệp hanh thông. Trong khi đó, người t.uổi Dậu đối mặt với sự xáo trộn

Top 4 cây phong thủy xanh tốt, dễ đón tài lộc, mang bình an cho cả gia đình

12:10:50 25/02/2024
Những loại cây phong thủy này rất dễ trồng, không cần nhiều công chăm sóc mà vẫn vươn lên khỏe mạnh. Trong phong thủy, cây kim t.iền được mệnh danh là cây kim phát tài , mang ý nghĩa tốt đẹp về t.iền bạc,

Bày trí bếp hợp phong thủy, gia chủ quanh năm t.iền tài rủng rỉnh

12:07:45 25/02/2024
Bếp không chỉ mang ý nghĩa về mặt kiến trúc, đây còn là không gian ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của ngôi nhà.Bếp là không gian mà mỗi gia đình đều có.

Xôn xao chuyện tự ý chặt cây trong công viên vì 'án ngữ' cửa nhà kỵ phong thuỷ

11:59:32 25/02/2024
Ba cây xanh chắn trước cửa nhà nhiều năm nay đã bị gia chủ cho người đến chặt khiến hàng xóm bức xúc. Trước nhà bà Huang ở Đấu Lục (Văn Lâm, Đài Loan, Trung Quốc) có 3 cây cao lớn, đã tồn tại từ lâu

Tuổi phạm Hoang ốc, có nên xây nhà năm 2024?

11:11:23 25/02/2024
Hoang ốc nghĩa là ngôi nhà hoang. Năm Giáp Thìn 2024, có những t.uổi gặp hạn Hoang ốc, cần chú ý nếu có ý định xây dựng nhà cửa trong năm này.

Có thể bạn quan tâm

Cặp đôi phim Hàn khoe ảnh cưới: Cô dâu - chú rể đã có "visual" xuất sắc còn diễn xuất đỉnh

Phim châu á

13:19:40 27/02/2024
Thời điểm hiện tại, Nữ hoàng nước mắt đang là một trong những bộ phim Hàn được mong chờ nhất. Tác phẩm này có sự tham gia của hai gương mặt tài sắc vẹn toàn là Kim Ji Won và Kim Soo Hyun.

Xung đột Hamas-Israel: Israel thay đổi chiến lược trong đàm phán về con tin

Thế giới

13:17:15 27/02/2024
Trước đó, Tổng thư ký Liên hợp quốc ntonio Guterres cảnh báo một cuộc tấn công của Israel vào thành phố Rafah sẽ đặt dấu chấm hết cho công tác cứu trợ nhân đạo ở Dải Gaza.

Sao nữ phim Mai khóc nức nở vì quay 1 cảnh 60 lần mới xong, Trấn Thành phải theo sát an ủi từng chút

Hậu trường phim

13:16:18 27/02/2024
Đằng sau thành công của bộ phim Mai là sự cố gắng không ngừng, thậm chí vụn vỡ trong áp lực của ekip Trấn Thành và dàn diễn viên.

Riot Games công bố game đối kháng 2XKO đậm chất Liên Minh Huyền Thoại

Mọt game

13:13:53 27/02/2024
Trò chơi đối kháng từng có tên mã Project L của Riot Games đã công bố tên gọi chính thức.Theo Engadget, một tựa game chiến đấu đối kháng đã được Riot Games công bố và dự kiến ra mắt vào năm 2025.

Nhìn nhau có làm lây đau mắt đỏ?

Sức khỏe

12:52:48 27/02/2024
Hầu hết loại viêm kết mạc có thể lây lan từ tay sang mắt. Bạn cũng dễ bị lây khi chạm vào các vật thể bị nhiễm virus. Viêm kết mạc do virus cũng có thể lây lan qua các giọt hô hấp.

NTK Phan Đăng Hoàng tôn vinh họa sĩ Lê Thị Lựu tại Tuần lễ thời trang Milan

Thời trang

12:48:46 27/02/2024
Thông qua các thiết kế của mình, Phan Đăng Hoàng muốn gửi gắm tinh thần về nữ quyền, sự kiêu hãnh và lãng mạn của phụ nữ tại Tuần lễ thời trang Milan.

HOT: Karina - Lee Jae Wook xác nhận hẹn hò, công ty hé lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại!

Sao châu á

12:44:04 27/02/2024
Sau quãng thời gian xác minh, đến nay 2 công ty quản lý C-Jes Entertainment và SM Entertainment đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ của cặp đôi.

Bức ảnh kinh ngạc về loài trăn lớn nhất thế giới vừa săn được: 10 ngày "ăn ngủ" trong rừng thiêng

Lạ vui

12:04:59 27/02/2024
Đây là các hình ảnh hiếm có và đầy kinh ngạc về loài trăn khổng lồ mới được tìm thấy ở rừng nhiệt đới Amazon do Giáo sư Bryan Fry thuộc Đại học Queensland, Australia thực hiện.

3 công thức tẩy da c.hết tại nhà giúp da mềm mịn

Làm đẹp

12:02:10 27/02/2024
Đa số chúng ta chỉ để ý tẩy da c.hết cho da mặt mà quên da toàn thân. Tuy nhiên khi kết hợp công thức tẩy da c.hết toàn thân sẽ giúp cho bạn có làn da trẻ trung, sáng đều.

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân gặp triệu chứng liệt dây thần kinh số 7, méo miệng

Sao việt

11:56:50 27/02/2024
Nhờ được cấp cứu kịp thời, sức khỏe và tinh thần của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân ổn định hơn sau khi bất ngờ bị liệt dây thần kinh số 7 dẫn đến tình trạng méo miệng.

Streamer đời đầu Vbiz 19 t.uổi quyết cưới người mình yêu, hậu đám cưới bị "cắm sừng", kết hôn lần 2 lại đổ vỡ

Netizen

11:54:56 27/02/2024
Streamer một thời Vbiz hôn nhân gặp nhiều sóng gió, 2 lần kết hôn đều gãy gánh nay bỏ hết tất cả để sống ẩn khiến ai nghe cũng chạnh lòng.

Sơn Tùng M-TP kiếm triệu USD trên Youtube trước thềm trở lại với MV mới có Hải Tú?

Nhạc việt

10:11:36 27/02/2024
Trước khi Sơn Tùng M-TP khuấy đảo Vpop với ca khúc mới, cùng xem kênh Youtube của nam ca sĩ này hiện tại ra sao sau thời gian dài không có sản phẩm âm nhạc chính thức được đăng tải.

'Bức tranh tiên cảnh' bên dòng sông Trà Quảng Ngãi

Du lịch

09:54:04 27/02/2024
Những ngày cận Tết Giáp Thìn 2024, sương mù giăng kín khắp nơi tạo nên bức tranh thiên nhiên bên dòng sông Trà Khúc (Quảng Ngãi) hệt như chốn bồng lai, tiên cảnh.