Tử vi thứ bảy (7/12): Mẹo được nửa kia tỏ tình, Ngọ tài lộc rực rỡ

Mời các bạn cùng khám phá xem tử vi 12 con giáp ngày 7/12/2019 dự báo về vận trình tình duyên, công việc, tài chính… luôn suôn sẻ hay gặp xui rủi trong ngày thứ Bảy này bạn nhé.

Tuổi Tý

Công việc: Trong ngày 6/12, công việc tuổi Tý có khá nhiều bất ổn. Không phải là không có cách hóa giải, nhưng đầu tiên bạn phải thay đổi lối tư duy cũ mòn của mình, phát huy tối đa sức sáng tạo. Nếu vẫn chưa thể giải quyết được mọi vướng mắt thì hãy hỏi xin ý kiến của đồng nghiệp xung quanh.

Tử vi thứ bảy (7/12): Mẹo được nửa kia tỏ tình, Ngọ tài lộc rực rỡ - Hình 1

Ảnh: Anh Chan.

Tình cảm: Vêc chuyện tình duyên, bạn và nửa kia có chút hiểu lầm với nhau, thế nhưng cũng đừng quá lo lắng, mọi thứ rồi cũng sẽ đâu vào đó. Người độc thân thì vẫn đi về lẻ bóng vì chưa chọn được đối tượng phù hợp.

Tài vận: Thu nhập, tiền bạc khá dư dả, bạn không cần quá lo lắng vì mọi thứ vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát.

Tuổi Sửu

Công việc: Thời điểm cuối năm này, người tuổi Sửu muốn thay đổi một điều gì đó để chuyển mình, thế nhưng vẫn chưa có cơ hội. Có lẽ đây không phải là thời điểm thích hợp, vì thế, ban cứ bình tĩnh phấn đấu, thành công sẽ sớm đến mà thôi.

Tình cảm: Bạn và nửa kia thường xuyên khắc khẩu, không tìm được tiếng nói chung. Dần dần cả hai bắt đầu có khoảng cách, không còn mặn mà với nhau như trước nữa.

Tài vận: Tài lộc tuy vẫn duy trì ở mức ổn định nhưng vẫn không quá dư dả, vì thế, tuổi Sửu nên tìm kiếm cho mình nhiều cơ hội kiếm tiền để phòng trường hợp bất trắc xảy đến.

Tuổi Dần

Công việc: Trong ngày hôm nay tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong công việc, mọi thứ diễn ra trôi chảy, được sếp khen ngợi. Mặc dù vẫn muốn an phận thủ tường nhưng cơ hội vẫn cứ tiếp tục kéo đến và bạn cũng không nên bỏ lỡ cơ hội này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được suôn sẻ như mong đợi. Cả hai dường như không còn mặn mà gì với nhau nữa, dần dần trở nên cáu gắt, khó chịu và điều này đã làm đối phương cảm thấy bị tổn thương và không được xem trọng.

Tài vận: Tài lộc tăng tiến đều đều, tiền vào như nước, điều này đã giúp cho tuổi Dần có được số vốn dễ dàng bắt tay vào thực hiện các dự định và mong muốn bấy lâu của mình.

Tuổi Mẹo

Tử vi thứ bảy (7/12): Mẹo được nửa kia tỏ tình, Ngọ tài lộc rực rỡ - Hình 2

Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Công việc: Tử vi 12 con giáp cho thấy trong ngày hôm nay, người tuổi Mẹo sẽ gặp nhiều may mắn, được Cát tinh nâng đỡ làm việc gì cũng nhanh chóng, thành công. Thế nhưng, đừng vì thế mà chủ quan, lơ là sẽ khiến bạn “trở tay không kịp”.

Tình cảm: Đường tình duyên của người tuổi Mẹo hôm nay vô cùng vượng sắc.Vợ chồng hạnh phúc, dành cho nhau những cử chỉ bất ngờ, yêu thương nồng thắm. Còn đối với người độc thân, không còn đi về lẻ bóng mà đã có người để ý, biết đâu còn được tỏ tình trong hôm nay.

Tài vận: Nhờ biết cách nắm bắt thời cơ, người tuổi Mẹo đã có được một khoản thu bất ngờ trong ngày hôm nay, vì thế, đừng chần chừ, nếu có cơ hội thì cứ thể hiện hết sức mình nhé!

Tuổi Thìn

Công việc: Trong ngày hôm nay, tuổi Thìn sẽ gặp một vài khó khăn, trắc trở trong công việc cộng thêm xích mích với đồng nghiệp khiến bạn mệt mỏi, chán nản. Tuy nhiên đừng vì thế mà bỏ ngang giữa chừng, hãy lấy đó làm động lực phát triển, chuyển hoá nó thành cơ hội để khẳng định năng lực của mình

Tình cảm: Tình cảm trong ngày hôm nay của tuổi Thìn không được tốt, những ai đã có gia đình thì rắc rối càng nặng hơn. cuộc sống vợ chồng đang đứng trên bờ vực đổ vỡ, nếu muốn hóa giải thì hai người phải hạ bớt cái tôi của mình xuống. Ngoài ra, cũng nên ngồi lại với nhau để bàn bạc về lý tưởng sống, cách nuôi dạy con cái sao cho phù hợp và không bị mâu thuẫn.

Tài vận: Tiền bạc của tuổi Thìn hôm nay có biến động, có thu có chi. Tuy nhiên, chi nhiều hơn thu, thêm vào đó là tuổi Thìn cũng không giỏi kiểm soát tài chính nên dễ bị sa đà, cháy túi.

Tuổi Tỵ

Công việc: Hôm nay là một ngày xui xẻo trong công việc với người tuổi Tỵ, là do bạn bất cẩn thiếu tập trung nên gặp khá nhiều rắc rối, gây khó khăn cho đồng nghiệp. Không những thế, còn có tiểu nhân “chọc gậy bánh xe” gây ảnh hưởng tới danh dự, uy tín nên ảnh hưởng ít nhiều tới địa vị hiện tại của người tuổi Tỵ.

Tình cảm: Tình cảm ảm đạm, đối với tuổi Tỵ độc thân vẫn chưa quên được hình ảnh của người cũ nên không mảy may để ý đến người nào khác. Còn đối với những cặp đôi, đã không còn tìm thấy cảm xúc, lửa yêu trong cuộc sống nữa.

Tài vận: Vận trình tài lộc cứ đội nón ra đi. Cách tốt nhất là bạn nên học cách quản lý chi tiêu, chứ cứ đà này, lâu dần e rằng số tiền tiết kiệm tích cóp bấy lâu nay sẽ không còn.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ bảy (7/12): Mẹo được nửa kia tỏ tình, Ngọ tài lộc rực rỡ - Hình 3

Ảnh: Trần Yến.

Công việc: Tử vi 12 con giáp cho thấy, đây là thời điểm tốt để tuổi Ngọ có thể ký kết hợp đồng hay mở rộng các mối quan hệ ngoại giao. Nhờ có quý nhân che chở mà con giáp này đã vượt qua được những thách thức trước mắt.

Tình cảm: Sau một vài biến cố, giờ đây, tuổi Ngọ và nửa kia lại tìm được những cảm xúc khi ở bên nhau. Người độc thân cũng không còn chìm đắm trong quá khứ mà đã mở lòng hơn trong các mối quan hệ.

Tài vận: Xin chúc mừng tuổi Ngọ, ngày hôm nay vận trình tài lộc của con giáp này khá rực rỡ. Với sự thông minh, nhạy bén tuổi Ngọ đã chớp lấy các cơ hội kiếm tiền trước mắt.

Tuổi Mùi

Công việc: Tuy công việc có phần bận rộn nhưng nhờ khả năng phân chia công việc hợp lý nên tuổi Mùi có thể giải quyết ổn thoả mọi việc. Không những thế, con giáp này còn có tinh thần trách nhiệm cao và ý chí cầu tiến nên được sếp tin tưởng và đánh giá cao.

Tình cảm: Chuyện yêu đương không có gì khởi sắc, tuy nhiên dường như cả hai đang dần nhạt đi, không còn hào hứng khi bên cạnh nhau, vì thế, cách tốt nhất là hãy dành thời gian để hâm nóng lại tình yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông tuổi Mùi có thể thoải mái tiêu tiền mà không cần phải lo nghĩ nhiều.

Tuổi Thân

Công việc: Sự nghiệp trong ngày hôm nay của tuổi Thân khá xui xẻo, có điềm báo tiểu nhân đeo bám, vì thế con giáp này không được chủ quan lơ là mà phải hết sức thận trọng trong các mối quan hệ xã giao. Ngoài ra, với tính hay sĩ diện không nghe lời góp ý của người khác cũng khiến con giáp này khốn đốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm, có xảy ra tranh cãi với gia đình, vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn vì những lý do không đáng. Nếu không cố gắng khắc phục

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Cứ tiếp tục thế này thì chẳng mấy chốc tiền đầy túi thoải mái chi tiêu.

Tuổi Dậu

Tử vi thứ bảy (7/12): Mẹo được nửa kia tỏ tình, Ngọ tài lộc rực rỡ - Hình 4

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Công việc: Diễn ra thoải mái, không có gì quá áp lực, tuổi Dậu còn nhận được sự trợ giúp từ những người đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, tuổi Dậu khá bị cảm xúc riêng tư chi phối ảnh hưởng nên có ảnh hưởng ít nhiều tới công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Cả hai cần phải giữ khoảng cách an toàn với người khác giới, tránh để xảy ra tình trạng người thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Những người buôn bán, kinh doanh hứa hẹn sẽ có lộc lớn trong ngày.

Tuổi Tuất

Công việc: Công việc của tuổi Tuất diễn ra thuận lợi, dễ dàng, mọi việc không có gì quá khó khăn, vất vả. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan mà hãy cố gắng hết sức mình để đạt được thành công.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có gì quá thăng hoa, ngược lại mọi thứ đều dấu hiệu giảm nhiệt dần. Người độc thân vẫn chưa tìm được nửa kia ưng ý vì mải mê theo đuổi công việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát, con giáp này sẽ nhận được nhiều khoản tiền bất ngờ trong ngày như trúng số, trúng thưởng.

Tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi khá phát đạt, đó là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Con giáp này luôn làm việc chăm chỉ, cầu tiến thêm nữa lại nhận được sự nâng đỡ của cấp trên nên mọi bước tiến đều được như mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được như ý. Các cặp đôi yêu nhau thì hạnh phúc bên nhau, người độc thân có hội bày tỏ tình cảm với crush và nhận được tín hiệu phản hồi tích cực.

Tài vận: Có tin vui về tài chính, điều này đã giúp cho cuộc sống của tuổi Hợi thoải mái và dư dả hơn bao giờ hết.

4 con giáp chịu chung số phận “khổ trước sướng sau”: Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Trên đây là những dự đoán về tử vi của 12 con giáp. Nó có thể đúng với người này, sai với người kia nhưng đây cũng phần nào thể hiện được khái quát vận trình, tình duyên, sự nghiệp trong ngày mới. Còn bạn, có thường xuyên theo dõi tử vi hằng ngày 12 con giáp không, cùng chia sẻ nhé!

Theo bestie.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Chung tay mua sạch 3.000 chậu hoa vạn thọ của lão nông Sài Gòn bị thương lái ‘bùng’ vào 28 TếtBắc Kinh đóng cửa Tử Cấm Thành vì virus Vũ HánVIDEO: Bên trong phòng cách ly 2 ca nhiễm Corona (nCoV) ở BV Chợ RẫyBé Sa bất ngờ trở lại trong video cùng với mẹ Quỳnh: đã lâu mới được quay hình nên mừng quá, quậy banh mọi thứTết này trùm mền ở nhà "chill" cùng Netflix: Mê phim từ Á sang Âu thích kiểu nào cũng cóChàng trai vàng trong làng... "đổ vỏ"Tuyệt chiêu vừa được ăn no mà lại không mất tiềnCó bạn trai đẹp như mơ, nữ chính gốc Việt "To All The Boys I've Loved Before" vẫn "rung rinh" trước người khác?Khi nhà có một đứa em trai "lầy lội"CLIP: Người phụ nữ vượt đèn đỏ, tông thẳng vào xe tải rồi nằm bất động dưới đường ngày 29 Tết khiến nhiều người kinh hãiNetizen đặt nghi án ekip Đôi Mắt Âm Dương khai lố doanh thu: Nhưng khoan đã, soi kĩ màn bóc phốt này có "đáng tin"?Google giới thiệu ứng dụng đặc biệt giúp bạn cai nghiện smartphone bằng... phong bìCách ly khẩn cấp nữ du học sinh từ Vũ Hán về Hà Nội do nghi bị viêm phổi cấp Corona9 thể loại phim tiêu biểu đại diện cho màn ảnh Hoa ngữ 2019 (phần 2)Ariana Grande tung ảnh chụp chung cùng BTS, ARMY càng thêm tin tưởng vào sân khấu với đầy đủ các thành viên tại GrammyTop 10 game chiến thuật thời gian thực hay nhất mọi thời đạiNhững bộ trang phục đẹp mắt nhất trong LMHT chủ đề Tết Nguyên Đán (Phần 1)Top 10 tuyển thủ LMHT xuất sắc trong năm Kỷ Hợi 2019 (Phần 1)Clip: Mua 4 chậu cúc đẹp đẽ chưa kịp chưng Tết thì bị trộm lái ô tô chôm mất 2 chậu ngay trong đêmKhông còn nghi ngờ gì nữa, năm 2019 đã qua là năm đại thắng của Dịch Dương Thiên Tỉ cả điện ảnh lẫn truyền hìnhĐiểm mặt top 10 phim kinh dị ấn tượng trong năm 2019Hàng xóm bất ngờ tiết lộ về chủ shop đường Nguyễn Đổng Chi: 'Ngày thường nó hiền lành lắm, vất vả nuôi hai con nhỏ lại đang bầu bí'Light of Thel: Thời Hoàng Kim ấn định ra mắt khu vực SEA, có hỗ trợ tiếng ViệtGame thủ quay clip Speed Run của Dark Souls không hề mất 1 giọt máuHack game tràn lan đến Half Life 1.6 cũng không thaNhững câu hỏi ngày Tết khiến nhiều bạn trẻ giận "tím người": Lương tháng bao nhiêu, chưa lấy chồng à?6 game Đấu võ được mong chờ nhất năm 2020Phạm Hương trang trí biệt thự đón TếtNhân vật nào tham gia #AnySongChallenge khiến chính chủ Zico bất ngờ nhất?Osad cùng Trang Olive gói bánh chưng, bánh tét

Tiêu điểm

Đúng ngày cuối cùng của năm 2019 âm lịch, những con giáp này cẩn thận thị phi ập tới, thất thoát tiền bạc
14:28:26 22/01/2020
Tử vi thứ 5 ngày 23/1/2020 của 12 con giáp: Hợi gặp chuyện không vừa ý, Sửu nhận được thành quả trong công việc
08:36:10 22/01/2020
Màu sắc may mắn của 12 con giáp trong năm Canh Tý 2020, chị em diện vào là đỏ cả tình lẫn tiền
11:14:14 22/01/2020
Tuổi nào tốt xông đất, xông nhà Tết Canh Tý 2020?
15:35:45 22/01/2020
Trong năm 2020, có 4 con giáp cần kiểm soát tính khí, tránh nóng nảy mà hỏng việc
14:25:55 22/01/2020
4 cung Hoàng đạo có vận khí tốt đẹp, thịnh vượng nhất trong năm 2020, không chỉ thần tài chiếu cố mà còn được quý nhân phù trợ
08:55:12 22/01/2020
Quý cô sinh vào những tháng âm lịch sau có trái tim nhân hậu, cả đời được hưởng phúc, năm 2020 có cuộc sống thịnh vượng sung túc
08:30:30 22/01/2020
Cuối năm đặt tỏi lên bàn thờ Thần Tài để may mắn gõ cửa, tiền bạc ùn ùn kéo đến
11:10:24 22/01/2020
Tử vi tuổi Mão năm Canh Tý 2020: Thị phi bủa vây, vận số đào hoa
13:58:20 22/01/2020
Tết đã thực sự về với 5 cung Hoàng đạo có túi tiền dư dả nhất thứ Tư 22/1 này
08:32:59 22/01/2020

Thông tin đang nóng

Trung Quốc tìm được phương pháp chữa được bệnh viêm phổi lạ
22:54:15 23/01/2020
Đi xem đá gà bị gà đá chết
22:32:09 23/01/2020
Người phụ nữ Trung Quốc uống thuốc hạ sốt, trốn sàng lọc viêm phổi do virus corona ở sân bay Pháp
22:42:04 23/01/2020
Bắc Kinh đóng cửa Tử Cấm Thành vì virus Vũ Hán
02:45:05 24/01/2020
Quá trình phá vụ án đốt nhà khiến 5 mẹ con tử vong ở TP.HCM
02:36:57 24/01/2020
2 bệnh nhân Việt Nam nghi nhiễm virus corona: Có nữ sinh trở về từ Vũ Hán
22:49:20 23/01/2020
'Hiệp sĩ chống dịch' Trương Hữu Khanh chỉ cách né virus corona
03:19:02 24/01/2020
Bé Sa bất ngờ trở lại trong video cùng với mẹ Quỳnh: đã lâu mới được quay hình nên mừng quá, quậy banh mọi thứ
22:48:29 23/01/2020
VIDEO: Bên trong phòng cách ly 2 ca nhiễm Corona (nCoV) ở BV Chợ Rẫy
02:32:34 24/01/2020
NÓNG: Virus CORONA ở Vũ Hán gấp 10 lần quy mô của đại dịch SARS
03:04:48 24/01/2020

Tin mới nhất

3 kiểu cửa sổ xua đuổi tài lộc

13:06:03 23/01/2020
Vị trí, hình dáng, kích thước cửa sổ sẽ xác định nguồn khí của ngôi nhà là tốt hay xấu, mạnh hay yếu.

Hướng dẫn một số mẹo phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn

11:14:07 23/01/2020
Nếu bạn đang tò mò về phong thủy nhà ở và muốn mang lại may mắn cho căn nhà của mình thì có thể tham khảo một số mẹo phong thủy sau đây.

Chọn hoa tươi dâng cúng tổ tiên ngày Tết, những việc tối kỵ cần tránh khi cắm hoa trên ban thờ

10:09:02 23/01/2020
Vào ngày Tết Canh Tý 2020, một số lưu ý cần đặc biệt quan tâm khi cắm hoa trên ban thờ như: Nên chọn hoa tươi dâng cúng tổ tiên vào ngày Tết, không nên mua hoa giả, hoa nhựa... Quan niệm thời xưa cho rằng, những gì không phải đồ thật th...

Gợi ý những loại loại trái cây không thể thiếu trên bàn thờ, phòng khách ngày Tết

10:03:42 23/01/2020
Lựa chọn, bày biện trái cây hợp lý trên bàn thờ, phòng khách ngày Tết sẽ giúp gia chủ đón được nhiều điều may trong cả một năm.

Chọn tuổi xông nhà tốt nhất cho năm Canh Tý 2020

09:59:22 23/01/2020
Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Kỷ Sửu (sinh năm 1949), Giáp Thìn (sinh năm 1964) sẽ xông đất phù hợp với gia chủ năm Canh Tý 2020.

Những câu chúc Tết Canh Tý 2020 ngắn gọn và ý nghĩa nhất

09:44:20 23/01/2020
Tham khảo những câu chúc Tết Canh Tý ngắn gọn nhưng hay và ý nghĩa dưới đây.

3 cung Mặt trăng mù quáng và lụy tình, sẵn sàng hy sinh tất cả vì người mình yêu

14:23:43 22/01/2020
Đây chính là những cung Mặt trăng mù quáng nhất trong tình yêu khiến những người xung quanh phải bó tay.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 23/1/2020: Song Ngư nhận tin vui về tình cảm, Bạch Dương bứt phá trong công việc

13:55:03 22/01/2020
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 23/1/2020 cho thấy những người thuộc cung Song Ngư sẽ đón nhận tin vui về tình cảm.

Ngày 22/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cảm thấy như vua Midas, Sư Tử thuận hòa cùng gia đình

08:40:34 22/01/2020
Dự đoán ngày 22/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải phân chia thời gian hiệu quả giữa công việc và nghỉ ngơi, Song Tử sẽ tham gia vào một cuộc họp quan trọng, Kim Ngưu giao dịch thuận lợi, Bạch Dương chỉ muốn ở mộ...

Tuổi xông đất, xông nhà, mở hàng tốt nhất năm Canh Tý 2020

22:04:00 21/01/2020
Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, năm nay tuổi Quý Sửu là tuổi cực kỳ tốt để xông đất, xông nhà, mở hàng đầu năm Canh Tý 2020.

Những cặp đôi con giáp càng cãi nhau nảy lửa càng yêu nhau thắm thiết, năm mới tiền tích đầy kho

16:09:10 21/01/2020
Dưới đây là những cặp đôi con giáp càng cãi nhau nảy lửa càng yêu nhau thắm thiết, năm mới tiền tích đầy kho. Hãy cùng khám phá nhé.

Tết Canh Tý 2020: 3 con giáp được thần Tài "xông đất" tiền chất đầy kho, đầu năm vượng lộc cuối năm phát tài

16:07:15 21/01/2020
Sách tử vi năm 2020 có nói, chỉ cần nằm trong danh sách 3 con giáp may mắn này thì Tết Canh Tý tới đây bạn sẽ không cần lo nghĩ về tài lộc:

Mua đào Tết về đừng cắm ngay vào bình, người giàu luôn làm thêm bước phong thủy này để thức tỉnh Thần Tài

16:03:31 21/01/2020
Bày trí đào Tết không phải việc đơn giản. Gia chủ đừng vội cắm ngay vào bình, người giàu có luôn làm thêm bước phong thủy này để thức tỉnh Thần Tài, mang lại nhiều may mắn tài lộc.

Nét tướng ở phụ nữ khẳng định vượng phu ích tử, giúp chồng lên sếp, giàu kếch xù

15:04:55 21/01/2020
Nếu người phụ nữ của bạn sở hữu 1 trong những nét tướng sau thì chắc chắn bạn sẽ có cơ hội thăng quan, cuộc sống sung túc, giàu có kếch xù.

Tử vi người mệnh Thổ năm Canh Tý: Tân Mùi, Mậu Dần và Kỷ Mão đều phát tài phát lộc (P2)

15:01:59 21/01/2020
Hãy cùng xem chuyện tài vận của những người có mệnh Thổ được cho là vô cùng may mắn trong năm Canh Tý 2020 này nhé.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 22/1/2020: Xử Nữ nên cẩn trọng về lời nói, Bạch Dương chú ý sức khỏe

14:40:13 21/01/2020
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 22/1/2020 cho thấy những người thuộc cung Xử Nữ nên cẩn trọng về lời nói.

Tử vi người mệnh Thổ năm Canh Tý: Bính Thìn nhiều tài nhiều lộc, Canh Ngọ cần cẩn trọng

09:45:14 21/01/2020
Hãy cùng xem tài vận của những người có mệnh Thổ sẽ ra sao trong năm Canh Tý 2020 nhé.

Đầu năm 2020, con giáp này được Thần tài chiếu cố, quý nhân phù trợ, trở thành đại gia tiền tiêu không hết

09:42:55 21/01/2020
Năm 2020 sẽ là một năm đáng mong chờ của những con giáp dưới đây bởi họ luôn gặp may mắn trong công việc, tình duyên. Cùng chờ xem đó là ai nhé!

Tử vi thứ Tư ngày 22/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi có tin vui, tuổi Thân thoát nạn tiểu nhân

09:39:56 21/01/2020
Tử vi thứ Tư ngày 22/1/2020 của 12 con giáp: tuổi Mùi có tin vui trong ngày mới, tuổi Thân thoát khỏi nạn tiểu nhân. Còn vận trình của bạn thì thế nào?

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020 gặp nhiều biến động, nhưng tài lộc thăng tiến

09:36:50 21/01/2020
Năm mới sắp đến, cùng xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020 có gì thuận lợi và gặp những khó khăn gì?

Chưng những loại cây này trong nhà vào dịp Tết sẽ 'chiêu dụ' Thần Tài, tiền bạc đổ về ngập nhà suốt một năm

09:34:01 21/01/2020
Vào dịp Tết, gia chủ chưng những loại cây phong thủy này trong nhà sẽ có một năm hưng thịnh, bình an, tiền tiêu xài không hết, lộc lá đổ về đều đều.

Năm Canh Tý không thành Phượng cũng thành Rồng, 3 con giáp này có tài vận bùng nổ bất ngờ, từ đầu năm đến cuối năm gặp nhiều may mắn

09:10:46 21/01/2020
Trong năm Canh Tý tới đây, có rất nhiều con giáp được trời ban nhiều phước lành.

Thứ Ba của bạn (21/01): Kim Ngưu gặp may lớn, Ma Kết không nên lười biếng

09:08:44 21/01/2020
Bảo Bình có một ngày thuận lợi trong khi Thiên Bình sẽ phải đối mặt với một số tình huống phức tạp.

Trời sinh 3 con giáp thấu tình đạt lý, càng cho đi nhiều càng nhận lại nhiều, năm 2020 không chỉ giàu có viên mãn mà còn hạnh phúc đủ đầy

09:07:05 21/01/2020
Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được trời sinh có nhân cách vàng, thấu tình đạt lý.

Cách chọn tuổi xông đất năm mới Canh Tý 2020 để phát tài, phát lộc

08:55:17 21/01/2020
Xông đất là một nét đẹp của người Việt Nam chúng ta, tết Canh Tý cũng đã sắp đến rồi. Cùng tham khảo cách chọn tuổi xông đất tốt cho nhà mình nhé.

Tử vi thứ 4 ngày 22/1/2020 của 12 con giáp: Ngọ tình cảm tiến triển tốt, Tỵ có quý nhân phù trợ

08:52:10 21/01/2020
Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 22/1/2020 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Tỵ sẽ có quý nhân phù trợ.

5 cung Hoàng đạo bản lĩnh giỏi giang, khéo léo xoay xở nhất ngày thứ Ba 21/1

08:48:58 21/01/2020
Horoscope ngày mới tin rằng 5 cung Hoàng đạo này sẽ xử lý khéo léo mọi chuyện bất chấp những ngày giáp Tết bận rộn.

Trong 3 tháng đầu năm Canh Tý, 3 con giáp sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, tình duyên và tài vận vẹn toàn đủ đầy

16:01:26 20/01/2020
Trong năm Canh Tý 2020 này, có nhiều con giáp được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, đặc biệt là 3 con giáp dưới đây, sẽ gặp được nhiều hỷ sự cùng may mắn trong những tháng đầu năm.

Hút tài lộc, may mắn nhờ những đồ vật trang trí nhà cửa đơn giản trong dịp Tết

15:52:54 20/01/2020
Mỗi dịp Tết đến, xuân về, các gia đình Việt thường có thói quen dọn dẹp và trang hoàng lại nhà cửa. Theo quan niệm dân gian, lồng đèn đỏ, bình gốm, bể cá cảnh hay hoa tươi... là những đồ vật trang trí mang ý nghĩa tốt lành, đem lại tài ...

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, trời sinh mang mệnh thiếu phu nhân, cả đời sống trong áo gấm nhung lụa, hậu vận vừa hạnh phúc vừa giàu có

15:47:49 20/01/2020
Dưới đây là những đặc điểm nhận dạng phúc tướng cơ bản, vì vậy phụ nữ nào sở hữu thì xác định cuộc sống tương lai muôn màu muôn vẻ, không những có được sự nghiệp thăng hoa mà tình cảm gia đạo cũng hạnh phúc an yên.

3 cung Hoàng đạo gặp được nhiều chuyện tốt lành và may mắn nhất trong tuần mới này

15:44:06 20/01/2020
Đầu năm mới, may mắn và những chuyện vui vẻ sẽ liên tục đến với những cung Hoàng đạo sau.

Tuần mới, 3 con giáp này cẩn thận thị phi bủa vây, tình cảm rạn nứt

15:39:11 20/01/2020
3 con giáp có tên dưới đây nhất định phải cẩn thận thị phi bủa vây, chuyện tình cảm rạn nứt trong tuần tới.

Tuần mới của bạn: Kim Ngưu may mắn, Song Tử đào hoa

15:01:32 20/01/2020
Theo mật ngữ 12 chòm sao, tuần này Kim Ngưu khá may mắn trong khi Song Tử đào hoa rực rỡ.

Dọn nhà cuối năm phải tránh điều này kẻo tự tay "đuổi" Thần Tài, "quét" sạch lộc ra khỏi nhà

11:22:53 20/01/2020
Dọn nhà cuối năm là việc mà các gia đình không thể bỏ qua mỗi khi năm hết Tết đến. Tuy nhiên, việc dọn nhà sao cho đúng, không phạm phong thủy là điều không phải ai cũng biết.

4 dấu hiệu trời thương Thần Tài sắp ghé tới thăm bạn, cuộc sống thay đổi trong chớp mắt

11:20:00 20/01/2020
Nếu bạn thấy dấu hiệu này xuất hiện thì xin chúc mừng bạn sắp có quý nhân ghé thăm mang tới nhiều tài lộc.

4 loài hoa đẹp nhưng tuyệt đối không được đặt lên bàn thờ ngày Tết

11:17:33 20/01/2020
Hoa tươi là vật phẩm không thể thiếu trên bàn thờ ngày Tết. Tuy nhiên, không phải loài hoa nào cũng thích hợp để bày ở khu vực linh thiêng.

Mưa vàng bão bạc sắp đổ bộ, 3 con giáp cẩn thận kẻo bị tiền 'đè chết người'

11:15:09 20/01/2020
Báo động đỏ giật cấp 2020: Mưa vàng bão bạc sắp đổ bộ, 3 con giáp cẩn thận kẻo bị tiền đè chết người, phú quý vô cùng. Hãy cùng khám phá nhé!

Tuần mới: Những con giáp mở mắt là thấy tiền, cuộc sống rủng rỉnh tha hồ mua sắm

11:11:50 20/01/2020
Thầy tử vi chỉ rõ trong thời gian tới 3 con giáp may mắn phát tài hưởng trọn lộc trời ban.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh báo, 10 thiết bị gia đình nối mạng có thể đang bị do thám

Thế giới số

05:21:09 24/01/2020
Càng ngày càng có nhiều thứ nối vào internet nên hackers dễ đột nhập vào các thiết bị nối mạng hơn bao giờ hết.

Apple ra mắt iPhone giá rẻ vào tháng 3?

Đồ 2-tek

05:21:04 24/01/2020
Theo Bloomberg, các nhà cung ứng cho Apple đã lên kế hoạch lắp ráp một mẫu iPhone giá rẻ vào tháng 2 năm nay. Nhiều nguồn tin thân cận của Bloomberg tiết lộ Apple cần một thiết bị để mở rộng thị phần trong lúc chờ các sản phẩm trang bị ...

Kết quả, kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ “then chốt” ở khu vực phía nam

Đời sống

05:18:47 24/01/2020
Năm 2019, ban tổ chức các tỉnh ủy, thành ủy khu vực phía nam đã tập trung quán triệt, tổ chức triển khai Kết luận số 05-KL/BTCTW ngày 1-2-2019 của Ban Tổ chức Trung ương Kết luận Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đản...

Bộ Y tế họp khẩn sáng 30 Tết vì virus lạ từ Trung Quốc

Sự kiện nóng

05:07:46 24/01/2020
Hôm nay, ngày 30 Tết Nguyên đán (24/1), Bộ Y tế họp khẩn bàn biện pháp ứng phó sau khi dịch viêm phổi lạ Vũ Hán (Trung Quốc) chính thức xâm nhiễm Việt Nam.

Mỹ khuyến cáo cẩn trọng khi đến Trung Quốc

Thế giới

04:18:13 24/01/2020
Bộ Ngoại giao Mỹ khuyến cáo người dân cẩn trọng khi đến Trung Quốc do tình hình dịch viêm phổi lây lan.

Quảng Nam: Quảng trường 24-3 rực rỡ trước Tết Canh Tý 2020

Du lịch

04:07:16 24/01/2020
Những ngày cận Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, công tác trang trí đón xuân Canh Tý 2020 đã rộn ràng khắp các tuyến đường ở TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Hàng loạt phim Hoa ngữ bị huỷ chiếu vì đại dịch Virus Corona

Phim châu á

03:42:55 24/01/2020
Trước đại dịch Virus corona đang hoành hành tại Trung Quốc, và để an toàn cho người dân mới đây truyền thông đưa tin một loạt phim điện ảnh bị huỷ chiếu để giảm nguy cơ lan truyền dịch bệnh.

Michael Lang tái hiện hình ảnh Michael Jackson trong loạt ca khúc dịp năm mới

Nhạc việt

03:05:55 24/01/2020
Doanh nhân kiêm ca sĩ Michael Lang sẽ chào đón Tết Nguyên Đán 2020 của mình với một cách cực kỳ giản dị tại nhà cùng gia đình nhỏ.

Rộ tin Dương Mịch và Nguỵ Đại Huân công khai tình cảm và kết hôn vào cuối năm?

Sao châu á

02:49:43 24/01/2020
Theo nguồn tin của người trong cuộc tiết lộ Dương Mịch và Nguỵ Đại Huân sẽ sớm công bố chuyện tình cảm cũng như việc kết hôn vào cuối năm.

Đi xem bói tình duyên, Trương Bảo Như gặp ngay ‘ông thầy' bá đạo

Sao việt

00:35:34 24/01/2020
Á quân Duyên dáng Bolero Trương Bảo Như đã khiến người xem thích thú khi cùng cậu con trai nhỏ thực hiện bộ ảnh Tết chào đón năm 2020.

Hội chị em có thể đi giày giống Kỳ Duyên, Tăng Thanh Hà vào ngày Tết Phương An

Phong cách sao

23:57:46 23/01/2020
Bên cạnh sneakers cá tính, các cô gái còn có thể lựa chọn boots cao cổ hay giày mũi nhọn để phối đồ ngày đầu năm.