Tử vi thứ Ba ngày 5/1/2021 của 12 con giáp: Mùi nghênh tài đón lộc, Thân vận đỏ theo chân, Sửu phát tài cực to

Dưới đây là tử vi thứ Ba ngày 5/1/2021 của 12 con giáp , nếu Mùi, Thân chỉ việc rung đùi hưởng lộc, tiền nhiều vô kể thì Mão cần cẩn thận kẻo họa ập xuống đầu.

Tử vi thứ Ba ngày 5/1/2021 của 12 con giáp cho thấy vận số hung cát đan xen, thăng trầm bất ổn nên bản mệnh cần đề cao cảnh giác.

Tử vi thứ Ba ngày 5/1/2021 của 12 con giáp: Mùi nghênh tài đón lộc, Thân vận đỏ theo chân, Sửu phát tài cực to - Hình 1
Tý sẽ có tử vi ngày mới vượng lộc vượng tài, càng về cuối ngày càng đếm tiền sái tay – Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Ba ngày 5/1/2021 của Tý

Vận tài lộc đỏ chót như son nên Tý sẽ gặt hái thành công trong sự nghiệp, tiền ùn ùi chui vào túi. Buổi sáng cát tinh soi chiếu nên Tý sẽ có tử vi ngày mới vượng lộc vượng tài, càng về cuối ngày càng đếm tiền sái tay.

Tử vi thứ Ba ngày 5/1/2021 của Sửu

Cơ hội kiếm tiền tìm đến tận cửa nên dù làm công ăn lương hay tự đứng ra kinh doanh con giáp may mắn này cũng đắc tài đắc lộc. Sự nghiệp hanh thông, lợi nhuận cực lớn sẽ giúp Sửu đổi đời sau một đêm, ăn Tết Tân Sửu 2021 cực to.

Tử vi thứ Ba ngày 5/1/2021 của Dần

Những rắc rối trong công việc đòi hỏi Dần phải quyết đoán, dứt khoát hơn để tránh tạo cơ hội cho tiểu nhân chen ngang, phá đám. Chỉ cần giữ vững lập trường, tận dụng thời cơ Dần ắt vượt qua kiếp nạn, biến nguy thành an.

Tử vi thứ Ba ngày 5/1/2021 của 12 con giáp: Mùi nghênh tài đón lộc, Thân vận đỏ theo chân, Sửu phát tài cực to - Hình 2
Mão đừng quá dễ dàng trao hết tin yêu kẻo bị cắm sừng mà không hề hay biết – Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Ba ngày 5/1/2021 của Mão

Mão đừng cho bất cứ ai vay mượn tiền bạc trong ngày hôm nay kẻo hao tài tốn của, bị lừa gạt số tiền khá lớn. Cũng vậy, trong chuyện tình cảm Mão đừng quá dễ dàng trao hết tin yêu kẻo bị cắm sừng mà không hề hay biết.

Tử vi thứ Ba ngày 5/1/2021 của Thìn

Thứ Ba của Thìn không mấy khả quan, thậm chí vì bị sao xấu chiếu mệnh nên con giáp xui xẻo này phải đối diện với khá nhiều rủi ro. Để tránh thất thoát Thìn cần cẩn trọng trước những quyết định liên quan đến tiền bạc .

Tử vi thứ Ba ngày 5/1/2021 của Tỵ

Tình duyên trắc trở, tài vận sa sút, bị tiểu nhân ám hại nên Tỵ sẽ có ngày mới khốn đốn đủ đường. Đặc biệt, Tỵ cần chăm sóc sức khỏe cẩn thận, nếu có bất cứ điều gì bất thường hãy nhanh chóng đi khám bệnh ngay.

Tử vi thứ Ba ngày 5/1/2021 của 12 con giáp: Mùi nghênh tài đón lộc, Thân vận đỏ theo chân, Sửu phát tài cực to - Hình 3
Ngọ cần đề phòng kẻo kẻ thứ ba chen chân chỉ trong chớp mắt – Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Ba ngày 5/1/2021 của Ngọ

Tài chính ổn định, công việc suôn sẻ nên Ngọ sẽ có ngày mới vui vẻ, yêu đời. Chuyện tình cảm của Ngọ đang rất hạnh phúc, tuy nhiên Ngọ cần đề phòng kẻo kẻ thứ ba chen chân chỉ trong chớp mắt.

Tử vi thứ Ba ngày 5/1/2021 của Mùi

Mùi sẽ tha hồ nghênh tài đón lộc, sự nghiệp thăng tiến vùn vụt trong tử vi ngày mới. Thế nên, Mùi đừng ngần ngại thử sức mình ở những lĩnh vực mới bởi đấy chính là cơ hội để bạn uống cạn lộc trời, phú quý phát tài.

Tử vi thứ Ba ngày 5/1/2021 của Thân

Cát khí vây quanh, công việc trôi chảy nên vận đỏ sẽ bám riết Thân trong hôm nay. May mắn theo chân còn giúp Thân có tử vi tuần mới như ý cát tường, cuối tuần nằm duỗi mà ăn, rung đùi hưởng lộc.

Tử vi thứ Ba ngày 5/1/2021 của 12 con giáp: Mùi nghênh tài đón lộc, Thân vận đỏ theo chân, Sửu phát tài cực to - Hình 4
Dậu khó kiểm soát cảm xúc của bản thân, gây nên những hiểu lầm không đáng có – Ảnh minh họa: Internet

Tử vi thứ Ba ngày 5/1/2021 của Dậu

Những cảm xúc tiêu cực sẽ khiến Dậu khó kiểm soát cảm xúc của bản thân, gây nên những hiểu lầm không đáng có. Thế nên, Dậu hãy nhanh chóng xốc lại tinh thần, nếu cứ lặn ngụp trong mớ cảm xúc hỗn độn kia bạn sẽ tự vùi dập đời mình.

Tử vi thứ Ba ngày 5/1/2021 của Tuất

Tuất cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, đừng nghĩ bản thân vô tư mà có thể buông lời giễu cợt người khác. Sự vô tư đến mức vô duyên ấy sẽ khiến bạn trở nên đáng ghét, ai cũng xa lánh.

Tử vi thứ Ba ngày 5/1/2021 của Hợi

Tài lộc dồi dào, thoải mái tiêu pha cũng không lo cạn ví nên Hợi sẽ có ngày mới phơi phới hân hoan. Nếu nắm bắt cơ hội Hợi sẽ làm một hưởng mười, ôm về món lợi nhuận khổng lồ nhờ công việc làm ăn của mình.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/10/2020 của 12 con giáp: Sửu mệt mỏi yêu đơn phương, Dần thị phi ập tới

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật ngày 11/10/2020 nhé!

TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp hàng ngày Chủ nhật ngày 11/10/2020 khuyên tuổi Tý nên bình tĩnh với thành quả mình đạt được. Là người hấp tấp nên cẩn thận có kẻ tiểu nhân nhân cơ hội hãm hại bạn đó. Chú ý tiền bạc cần tiết kiệm, không nên cho vay trong ngày hôm nay nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/10/2020 của 12 con giáp: Sửu mệt mỏi yêu đơn phương, Dần thị phi ập tới - Hình 1

- Màu sắc may mắn: Màu cam
- Con số may mắn: 5, 6
- Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu quá mệt mỏi với tình yêu đơn phương. Thực sự nếu không có kết quả thì nên dừng lại đi. Yêu đương cũng phải tỉnh táo chứ đừng lúc nào cũng chỉ biết cắm đầu vào yêu.

Tiền bạc hanh thông nhưng bạn không biết chi tiêu, nên tiết kiệm để mua sắm cho mình vài món đồ giá trị nhé.

- Màu sắc may mắn: Màu vàng, cam
- Con số may mắn: 2, 9
- Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

TUỔI DẦN

Tử vi hàng ngày Chủ nhật ngày 11/10/2020 của 12 con giáp cảnh báo Dần họa thị phi giáng xuống đầu do tính tình nóng nảy của bạn. Bạn cần phải nghiêm túc hơn với mối quan hệ của mình, đừng để kẻ đó lợi dụng nhé.

Sức khỏe không ổn lắm đâu, cần chú ý bảo vệ bản thân, không nên cố chấp.

- Màu sắc may mắn: Màu cam, trắng
- Con số may mắn: 3, 9
- Quý nhân phù trợ: Dâụ, Thân

TUỔI MÃO

Tử vi hôm nay ngày 10/10/2020 của 12 con giáp cảnh báo Mão chuyện tình cảm cá nhân. Nhớ là không được xen vào tình yêu của người khác. Bạn thừa sức yêu một người của riêng mình, tại sao phải tự làm khổ bản thân?

Tử vi Chủ nhật ngày 11/10/2020 của 12 con giáp: Sửu mệt mỏi yêu đơn phương, Dần thị phi ập tới - Hình 2

- Màu sắc may mắn: Màu cam, đen
- Con số may mắn: 4, 9
- Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

TUỔI THÌN

Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay Chủ nhật ngày 11/10/2020 chúc mừng Thìn vì công việc thuận lợi, cấp trên thưởng nóng cho bạn ngày hôm nay báo hiệu một tuần hanh thông đó.

Tình hình tài chính đang tiến triển nên tiết kiệm để tính chuyện tương lai. Kết hôn sớm đi nhé.

- Màu sắc may mắn: Màu tím
- Con số may mắn: 2, 7
- Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

TUỔI TỴ

Tỵ may mắn hơn người vì công việc như ý, ngày cuối tuần nhưng vẫn là ngày mà bạn đạt thành công rực rỡ trong công việc. Cố gắng chăm sóc nhan sắc của bản thân nhiều vào vì thời gian gần đây bạn quá suy kiệt.

- Màu sắc may mắn: Màu đen, đỏ
- Con số may mắn: 2, 9
- Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

TUỔI NGỌ

Ngọ bớt tự kiêu tự đại đi nhé. Dù là người thông minh nhưng bạn cũng nên khiêm tốn một chút. Cách làm việc thiếu chuyên nghiệp chỉ làm cho bạn bị đồng nghiệp ghét bỏ.

Ăn uống cẩn thận, sức khỏe đang có dấu hiệu sa sút đó. Có dấu hiệu lạ nên đi khám ngay nhé.

- Màu sắc may mắn: Màu vàng, trắng
- Con số may mắn: 5, 9
- Quý nhân phù trợ: Dậu, Dần

TUỔI MÙI

Tử vi hàng ngày hôm nay Chủ nhật ngày 11/10/2020 cho rằng Mùi được quý nhân nâng đỡ. Có người yêu quý và sẵn sàng giúp bạn. Công việc kinh doanh cực kì hanh thông, nguồn thu đổ về ào ào.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/10/2020 của 12 con giáp: Sửu mệt mỏi yêu đơn phương, Dần thị phi ập tới - Hình 3

Tình yêu không ổn, nên chấm dứt ngay mối tình không chân chính này. Người ấy đã có gia đình đừng dại mà tin lời đường mật.

- Màu sắc may mắn: Màu trắng, cam
- Con số may mắn: 7, 8
- Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

TUỔI THÂN

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 11/10/2020 cảnh báo chuyện tiền bạc cho vay. Có người luôn lợi dụng sự tốt bụng của bạn nên bạn phải hết sức đề phòng. Tiền bạc không thể bừa bãi được đâu.

Tình yêu không tốt, cố gắng tìm kiếm các mối quan hệ khác để có được người tri kỉ.

- Màu sắc may mắn: Màu vàng, trắng
- Con số may mắn: 2, 8
- Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

TUỔI DẬU

Tử vi hàng ngày hôm nay Chủ nhật ngày 11/10/2020 thông báo tín hiệu mừng về chuyện tình cảm dành cho tuổi Dậu. Có vẻ người ấy đã nhận ra không ai chân tình bằng bạn và đã đón nhận tình yêu này.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/10/2020 của 12 con giáp: Sửu mệt mỏi yêu đơn phương, Dần thị phi ập tới - Hình 4

Tình hình tài chính không ổn do phải chi tiêu quá nhiều. Thời gian này không nên mua sắm gì đặc biệt là đầu tư số tiền lớn mua sắm thứ quan trọng như xe, nhà.

- Màu sắc may mắn: Màu xanh, đỏ
- Con số may mắn: 2, 8
- Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

TUỔI TUẤT

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/10/2020 cho rằng Tuất đang gặp may vì có người nâng đỡ. Tình duyên như ý, bạn gặp được ý trung nhân.

Tiền bạc rất ổn, bạn nên trân trọng công việc hiện tại vì đây là công việc cho bạn nhiều cơ hội và rất có khả năng thăng quan tiến chức.

- Màu sắc may mắn: Màu hồng, vàng
- Con số may mắn: 4, 5
- Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

TUỔI HỢI

Hợi chịu nhiều thị phi điều tiếng vì chuyện tình cảm không được người khác ủng hộ. Nếu bạn thực sự yêu thương người ấy thì phải kiên trì hơn nhé.

Tình hình tài chính rất ổn. Cho mình nghỉ ngơi, đi chơi vài ngày để lấy lại tinh thần nhé.

- Màu sắc may mắn: Màu cam
- Con số may mắn: 2, 9
- Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thanh niên siêu nhọ, đứng một chỗ vẫn gặp nạn: Chủ nhà xem camera chỉ biết ôm đầu, cười trừ00:37Bố vợ 'dằn mặt' con rể trong đám cưới03:27Video: Hãi hùng loài rắn có cách săn mồi tàn nhẫn và kinh khủng bậc nhất00:45Video: Cụ bà "tung chiêu", đánh tên cướp chạy mất dép trong trận đấu tay đôi01:03Nín thở xem khoảnh khắc phi hành gia NASA bước ra ngoài không gian00:35Nữ y tá tung cước 'yêu râu xanh'05:00Những con sóng cao hơn tòa nhà 3 tầng ở Pháp 01:30Kỳ lạ ngôi nhà bảy nổi ba chìm dưới sông vẫn sáng đèn mỗi tối01:41Clip: Vượt đèn đỏ, người phụ nữ đâm xe ba gác lật nghiêng giữa ngã tư rồi ôm mặt nhìn hiện trường00:40Độc đáo cách thư giãn đứng dưới thác nước lạnh run người ở Nhật Bản04:24Cô gái mua mực được 'khuyến mãi' cá00:23Cụ bà hạ gục tên cướp túi xách01:03Bị chó cản đường khi thi bằng lái xe00:23Bé trai bỏ chạy vì phải đi học lại01:14Vẻ đẹp bốn mùa ở Nhật Bản tựa chốn thần tiên 01:43Cô gái tung hứng bằng chân00:23Đàn nai băng qua đường đâm vào ôtô00:35'Lốc xoáy muỗi' ghê sợ xuất hiện trên đường cao tốc ở Argentina01:37Cụ bà 81 tuổi trở thành ngôi sao mạng nhờ nhảy cha cha cha với chồng01:14Khoảnh khắc ô tô nổ lốp, đâm trúng dải phân cách khiến 8 hành khách văng ra ngoài00:47

Tiêu điểm

Top con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (6-7/3): Đầu tư kinh doanh thua lỗ
16:53:37 05/03/2021
Người sinh vào tháng âm lịch này mang phúc khí dồi dào, từ tháng 3 gặp nhiều may mắn, tài lộc vượng phát, sự nghiệp "phất" lên như diều gặp gió
06:15:17 05/03/2021
Tử vi thứ 7 ngày 6/3/2021 của 12 con giáp: Thìn được quý nhân giúp đỡ, Ngọ gặp nhiều trở ngại
15:33:10 05/03/2021
3 con giáp ‘đội sổ may mắn’, giàu có ‘tột đỉnh’, cả năm 2021 phú quý phát tài
23:09:08 04/03/2021
Chúc mừng 3 con giáp được Thần Tài ưu ái ban tiền bạc phủ phê, cuối tuần này (6-7/3) "ngủ trên đống tiền"
23:06:11 05/03/2021
Trắc nghiệm: Nhận biết đặc điểm tính cách của bạn qua việc lựa chọn bức tranh theo trực giác
21:22:07 04/03/2021
3 con giáp có cơ hội trúng số đổi đời vào nửa đầu tháng 3 dương lịch, vận may liên tiếp kéo về nhà
23:09:05 04/03/2021
Con giáp sinh tháng này âm lịch cả đời sống trong nhung lụa, hôn nhân cực kỳ viên mãn
13:25:22 05/03/2021
12 con giáp làm gì để gặp nhiều may mắn, gia tăng tiền tài trong năm 2021?
17:44:09 04/03/2021
4 con giáp nữ có đủ "tam tòng tứ đức", dễ lấy chồng thành đạt, hậu vận giàu sang viên mãn
16:33:03 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"
07:24:19 06/03/2021
Chồng đi công tác mang về đôi giày hàng hiệu nhưng vợ ướm thử thì bị hất ra, 1 tuần sau anh ta phải "đứng hình" khi vừa bước vào nhà
05:59:58 06/03/2021
Nhan sắc thật của dàn sao Hoa ngữ tại sự kiện: Dương Tử gây ấn tượng với nhan sắc cực đỉnh, "tình địch Dương Mịch" cực bất ngờ
07:12:38 06/03/2021
Nghe tin bạn trai đã có vợ con ở quê, tôi không tin nên đã tìm về quê anh ấy để rồi choáng váng khi gặp người xưng là vợ anh
05:55:00 06/03/2021
Đông Nhi lần đầu khoe ảnh ông ngoại chăm bé Winnie, viết gì trong tâm thư mà khiến Trấn Thành đọc xong khóc nức nở giữa quán ăn?
08:55:34 06/03/2021
Anh trai 42 tuổi dẫn bạn gái về, nhà tôi mở đại tiệc rồi lặng người khi nhìn chị ấy
05:48:59 06/03/2021
Dương Tử - Lý Hiện như cô dâu chú rể tại sự kiện, hành động lúng túng của "Gun Thần" với bạn diễn gây bão
08:52:27 06/03/2021
Hoài Linh: Tôi muốn thẩm mỹ để níu kéo thanh xuân, đã đi gặp bác sĩ
07:21:01 06/03/2021
Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!
07:07:33 06/03/2021
Hành trình nhan sắc của Kaity Nguyễn: Từ hotgirl ngực khủng đến ngọc nữ, lột xác ngoạn mục nhờ hút mỡ vòng 1 và giảm 9kg
08:19:42 06/03/2021

Tin mới nhất

Trong vài tháng tới, những cặp đôi sau đây không nên tán tỉnh nhau nếu không muốn bị 'đau tim' lần nữa

07:15:29 06/03/2021
Dù có cố gắng tán tỉnh, hẹn hò thì những cặp đôi hoàng đạo này cũng không thể kéo dài mối quan hệ của mình.

Đừng dại quay lại với người yêu cũ trừ khi người ấy thuộc 3 cung hoàng đạo sau

06:35:22 06/03/2021
Việc nối lại tình xưa bây giờ không còn hiếm gặp nữa rồi, tuy nhiên bạn sẽ phải suy nghĩ thật kỹ về quyết định tái hợp này chứ không nên vì cô đơn tạm thời mà nhắm mắt quay lại với nhau.

Thứ Bảy của bạn (06/03): Kim Ngưu thẳng thắn với bản thân, Thiên Bình tiếp nhận những thử thách sôi động

06:33:43 06/03/2021
Bạch Dương có thể sẽ hơi nhạy cảm hơn bình thường và Bọ Cạp thích tìm hiểu những điều bí ẩn xuất hiện trong ngày hôm nay.

Đứa trẻ Song Ngư và 12 bà mẹ Hoàng đạo: Luôn cần rất nhiều sự quan tâm và yêu thương từ phía phụ huynh

06:30:36 06/03/2021
Điểm yếu của đứa trẻ Song Ngư là sự nhạy cảm và thường hay lo lắng về những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

3 con giáp được định sẵn đổi đời vào năm Tân Sửu 2021, trước có thần tài chiếu cố, sau có quý nhân phù trợ, năm nay làm đâu thắng đó

06:28:54 06/03/2021
Tháng đầu tiên của năm Tân Sửu sắp bước qua, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm những cơ hội tốt phía trước. Và đây là 3 con giáp sẽ định sẵn may mắn thăng hoa trong năm 2021, dù khó khăn thế nào cũng vượt qua.

Đây là 3 tướng mũi phú quý, đàn ông thì làm quan, phụ nữ thì làm phu nhân, cả đời ăn sung mặc sướng không sợ thiếu tiền tiêu

06:27:18 06/03/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với tướng mũi, đây là bộ phận thể hiện sự giàu có và quyền quý. Và dưới đây là những tướng mũi phú quý...

Cơ hội đổi vận ‘ập xuống đầu’, 3 con giáp có số phát tài trong 10 ngày tiếp theo, tiền chất chật kho

23:04:59 05/03/2021
Thời cơ đã đến, bạn chỉ cần chuẩn bị thêm két sắt để chứa tiền, chuyện còn lại đã có quý nhân hậu thuẫn.

Cảnh báo 3 con giáp gặp họa cuối tuần: Cẩn thận tài chính hao hụt, ‘tiền không cánh mà bay’

23:03:21 05/03/2021
Đừng để tiền chui ra khỏi túi một cách đáng tiếc, trong cuối tuần này (ngày 6-7/3) những con giáp sau đây phải giữ chặt bị. Người kinh doanh không nên mạo hiểm đầu tư lớn.

Trong tháng 3 dương lịch này, 3 con giáp vận đen như mực, dễ gặp họa tiểu nhân, tiền mất tật mang

23:00:55 05/03/2021
Tháng 3 dương lịch này sẽ có 2 con giáp gặp vận xui nên dễ mất tiền, chính vì vậy bạn phải hết sức lưu ý. Đặc biệt tiêu xài tiết kiệm và đầu tư đúng chỗ nếu không muốn tiền bạc đội nón ra đi.

Xin chia buồn với phụ nữ có nốt ruồi này trên cơ thể, đây là dấu hiệu của hôn nhân dễ tan đàn xẻ nghé, cả đời cô đơn

22:59:47 05/03/2021
Trong nhân tướng học, từ vị trí nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Có những vị trí dự báo tài lộc nhưng cũng có những vị trí cho thấy cuộc sống hôn nhân không thuận, sớm muộn gì cũng tan đàn xẻ nghé.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 6/3/2021: Bạch Dương công việc trì trệ

22:57:36 05/03/2021
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 6/3/2021 cho thấy những người thuộc cung Bạch Dương có dấu hiệu trì trệ trong công việc, bạn hơi bối rối khi làm việc, đặc biệt là khi gặp phải những tình huống bất ngờ nên gặt hái được thành...

Tử vi ngày 6/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tham vọng

16:51:55 05/03/2021
Xử Nữ là một người rất nghiêm túc và tham vọng. Bạn đặt ra cho mình những mục tiêu rõ ràng và quyết tâm sẽ thực hiện đến cùng...

Top 4 cung Hoàng đạo dù trời có sập xuống cũng không bị quật ngã, sự bình tĩnh và kiên cường không ngại giông bão, sớm muộn cũng thành công rực rỡ

15:35:21 05/03/2021
Những cung Hoàng đạo này dù cho trời sập trước mắt cũng không đổi sắc mặt, chuyện gì xảy ra đến cũng bình thản đối mặt giải quyết, bản lĩnh không ai sánh bằng.

Những con giáp sinh vào tháng 3 âm lịch có số làm đại gia, kẻ chỉ cần nằm không cũng hưởng được lộc trời

06:23:08 05/03/2021
Mỗi người sinh ra đều mang trong mình phần số nhất định, cũng như những con giáp này, nếu được sinh vào đúng tháng may mắn của họ thì cả đời chỉ nằm hưởng phước.

3 con giáp đỏ vận tình duyên, hạnh phúc ngất ngây trong tình yêu ngày 8/3

06:20:47 05/03/2021
Trong ngày 8/3 sắp tới, sẽ có 3 con giáp tình duyên vượng vận nên sẽ được tận hưởng nhiều niềm vui mà không phải ai cũng có được. Hãy trân trọng những gì mình đang có nhé!

Thứ Sáu của bạn (05/03): Sư Tử lạc lõng giữa tập thể, Thiên Bình mệnh phạm tiểu nhân

06:18:33 05/03/2021
Xử Nữ sẽ không có hứng thú tham gia xã giao nhiều trong hôm nay và Song Ngư cần khiến cho bản thân bận rộn hơn để tránh suy nghĩ vu vơ.

Bước vào tháng 2 âm lịch, 3 con giáp này gặp nhiều may mắn, vượng đào hoa vượng tài vận, khổ nào cũng vượt nạn nào cũng qua

06:17:04 05/03/2021
Năm mới vừa bước qua, nhiều người đang nỗ lực và chăm chỉ hết mức với mong muốn sẽ tìm được cơ hội đổi đời trong tương lai. Năm ngoái khó khăn bao nhiêu thì mong rằng năm nay sẽ được đền đáp xứng đáng. Dưới đây là 3 con giáp đổi vận vào...

Công việc khởi sắc thăng hoa, 3 con giáp tài khoản nhân đôi, vét cạn túi thần tài trong 49 ngày tới

23:09:03 04/03/2021
Trong 49 ngày tới nhờ có thần tài rót tiền vào túi, quý nhân đưa đường chỉ lối nên những con giáp giàu có này sẽ tài vận vượng phát, tiền tiêu không hết.

3 tháng vàng làm nên sự nghiệp, thần tài chiếu cố, quý nhân tương trợ 3 con giáp thành công rực rỡ, tài lộc dồi dào

22:11:07 04/03/2021
Đây sẽ là khoảng thời gian quý giá của 3 con giáp dưới đây khi vừa được thần tài chiếu cố, quý nhân tương trợ trong suốt 90 ngày tới.

Top 3 con giáp nữ nổi tiếng khó khuất phục, tán đổ không phải dễ nhưng lấy được về như ôm được cục vàng

22:09:39 04/03/2021
Những con giáp nữ này không phải là người quá khó tính nhưng để lọt vào mắt xanh của họ thì cũng không phải dễ dàng. Tuy nhiên nếu lấy được họ về làm vợ thì may mắn, hạnh phúc hưởng không hết.

Sao Hoả Song Tử chỉ điểm các chòm sao sau có thể phát tài trong 2 tháng tới

22:07:59 04/03/2021
Sự linh động của sao Hoả Song Tử trong các quyết định sẽ mang tới tài lộc cho chòm sao nào trong 2 tháng tới?

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Cự Giải dễ bị "tụt mood" bất chợt, vừa tự ti vừa nhạy cảm nhưng tính tình lại “ngang như cua”

21:19:03 04/03/2021
Cự Giải không hề biết rằng, sẽ chẳng có gì sai trái nếu sống ích kỷ đôi chút trong những lúc cần thiết.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Y tế yêu cầu Bệnh viện Bạch Mai không điều chỉnh tăng giá các dịch vụ khám, chữa bệnh

Đời sống

12:40:50 06/03/2021
Ngày 6-3, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn có Công văn số 1376/BYT-KHTC về giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh theo yêu cầu tại Bệnh viện Bạch Mai.

Dân mạng thả tim chuyện quyết liệt 'cấm' karaoke di động hoành hành

Netizen

12:34:19 06/03/2021
Trong lúc dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, lãnh đạo tỉnh An Giang nhận định karaoke di động có khả năng khiến dịch bệnh lan rộng và quyết định tạm ngừng ngay loại hình này, tạo nên cơn sốt ủng hộ của cư dân mạng.

Giữa mùa dịch, Phương Lan bất ngờ tiết lộ MC Võ Tấn Phát mua nhiều đất

Show việt

12:31:13 06/03/2021
Diễn viên Xuân Nghị, Phương Lan lần đầu tiên phải dè chừng với thí sinh chương trình Tỷ lệ may mắn khi liên tục bị dằn mặt, mất lòng tin.

"Lang băm" lừa cô gái quan hệ với mình rồi quay clip tống tiền có quá khứ đen tối như thế nào?

Sự kiện nóng

12:29:13 06/03/2021
Đáng chú ý, quá trình khám chữa bệnh, Vĩnh nói với chị Q. mỗi lần bấm huyệt thì phải quan hệ với y, nên chị Q. đã đồng ý. Vĩnh sau đó nảy sinh ý định tống tiền nên đã sử dụng điện thoại di động của mình quay video clip các lần quan hệ c...

Benzema: 'Ronaldo ra đi giúp tôi thăng tiến'

Bóng đá thế giới

12:17:09 06/03/2021
Tiền đạo Karim Benzema thừa nhận việc Cristiano Ronaldo rời đi vào hè 2018 mở ra cho anh cơ hội làm chủ lực trên hàng công Real.

“Chìa khóa vàng” thu hút nhân tài

Học hành

12:13:18 06/03/2021
Sau thời gian thực hiện tự chủ, nhiều cơ sở giáo dục đại học đã có bước đột phá trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, giúp danh tiếng học thuật của trường từng bước thăng hạng. 

Cồi sò điệp xào bơ sữa

Ẩm thực

12:11:32 06/03/2021
Món ăn đậm vị bơ tỏi, sò điệp dai giòn cùng sốt béo thơm của sữa, chấm kèm bánh mì rất hấp dẫn.

'Hướng dương ngược nắng': Châu vừa uống rượu vừa bật khóc, dự là ngày 'nhảy sông tự vẫn' không xa?

Phim việt

12:02:02 06/03/2021
Những hình ảnh mới về Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng khiến nhiều người xót xa.

Người đàn ông "mặt quỷ" Lê Văn Mến sẽ phẫu thuật thu gọn môi và chỉnh hình mắt mũi, còn 1 năm "lột xác"

Sức khỏe

11:58:43 06/03/2021
Sau khi giành giải thưởng Thành tựu Y khoa Việt Nam 2020, ekip điều trị thành công căn bệnh hiếm gặp MRS cho người đàn ông mặt quỷ Lê Văn Mến tiếp tục nhận được bằng khen từ chính tay Thứ trưởng Bộ Y tế.

Với cái kết bi thảm, 'Penthouse 2' tiếp tục đạt tỷ suất người xem cao nhất trong tập 5

Phim châu á

11:57:24 06/03/2021
Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 2 của đài SBS tiếp tục thu hút nhiều khán giả theo dõi khi mỗi tập phim lên sóng.

"Cái khó" của Trấn Thành: Danh hài nhưng lại thành công ở những vai bi, tình cảm như Bố Già?

Hậu trường phim

11:54:47 06/03/2021
Sau Cua Lại Vợ Bầu và Bố Già, Trấn Thành cho thấy sự hợp rơ với phim tình cảm hơn là hài hước.

2 after credit của WandaVision tiết lộ điều gì về tương lai Marvel?

Phim âu mỹ

11:51:21 06/03/2021
WandaVision đã chính thức khép lại nhưng hai đoạn mid-credit và after-credit đã hé lộ rất nhiều chi tiết về tương lai của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Văn Toàn song ca cùng Xuân Trường bản hit của Sơn Tùng M-TP, fan cảm thán: Quên luôn bản gốc

Sao thể thao

11:51:08 06/03/2021
Cách Tuấn Anh cười vật vã chính là màn reaction chân thực về giọng hát của Văn Toàn. Có người lại nói Văn Toàn chỉ nên đá bóng thì hơn...

Chưa đến mùa Hè mà dàn mỹ nhân Việt đã tưng bừng diện đồ bơi khoe khéo dáng chuẩn

Phong cách sao

11:49:52 06/03/2021
Bạn muốn diện bikini nhưng lại sợ trông gợi cảm quá đà? Dàn mỹ nhân của showbiz Việt như Tóc Tiên, Hiền Hồ, Hoàng Thùy Linh... sẽ mách bạn những mẹo diện bikini siêu hay ho để tránh việc này.

Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương bị 'bóc phốt' ăn uống kém sang

Sao việt

11:43:50 06/03/2021
Trên trang cá nhân, Tiến Luật mới đây kể câu chuyện hẹn hò ăn uống với 2 cậu em thân thiết Huỳnh Phương và Ngô Kiến Huy.