Tử vi thứ 7 ngày 6/3/2021 của 12 con giáp: Thìn được quý nhân giúp đỡ, Ngọ gặp nhiều trở ngại

Xem tử vi thứ 7 ngày 6/3 của 12 con giáp cho thấy, Thìn được quý nhân giúp đỡ nên tương lai xán lạn, gặt hái được một số thành tựu khiến những người xung quanh nể phục.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 7 ngày 6/3/2021 của 12 con giáp: Thìn được quý nhân giúp đỡ, Ngọ gặp nhiều trở ngại - Hình 1
Xem tử vi thứ 7 ngày 6/3 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý tăng cao.

Xem tử vi thứ 7 ngày 6/3 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý tăng cao, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, nhưng sự cạnh tranh tại nơi làm việc cũng khá gay gắt. Về tài chính, Tý cần phải thay đổi cách thức làm việc, nếu không thu nhập của bạn sẽ chẳng có cải thiện gì đâu. Về tình cảm, Tý thể hiện tình yêu một cách mù quáng nên lời tỏ tình của bạn khó được chấp nhận. Về sức khỏe , hiệu tiêu hóa tốt, Tý ăn uống ngon miệng hơn.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp , vận trình công việc khởi sắc, quan hệ hợp tác thân thiện và Sửu rất dễ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Sửu cẩn thận có kẻ tiểu nhân quấy phá, lừa gạt dẫn đến hao tốn tiền bạc. Về tình cảm, lời tỏ tình của Sửu có khả năng thành công khá cao, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe , ngâm chân trước khi ngủ rất tốt cho sức khỏe , Sửu có thể thử.

Tuổi Dần

Tử vi thứ 7 ngày 6/3/2021 của 12 con giáp: Thìn được quý nhân giúp đỡ, Ngọ gặp nhiều trở ngại - Hình 2

Công việc của Dần diễn ra không mấy suôn sẻ, có nhiều việc khiến bạn lo lắng, làm việc trong thấp thỏm, đầy lo âu. Về tài chính, Dần có ít cơ hội kiếm tiền, bạn nên cẩn thận hơn khi đầu tư kinh doanh kẻo rơi vào cạm bẫy tài chính. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau nhiều hơn, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của đời mình. Về sức khỏe , Dần có thể phải đối mặt với tình trạng rụng tóc.

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Mão diễn ra khá suôn sẻ, bạn nên tập trung vào công việc của mình, chớ lo chuyện bao đồng và bớt kêu ca phàn nàn đi. Tình hình tài chính giảm sút, Mão dễ xem nhẹ các chi tiết mà bỏ lỡ cơ hội phát tài. Về tài chính, Mão vượng vận đào hoa, người độc thân có thể thoát kiếp FA, người đang yêu có cơ hội gặp gia đình của nửa kia. Về sức khỏe, Mão dễ cảm thấy mệt mỏi do bạn bị thiếu ngủ.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 7 ngày 6/3/2021 của 12 con giáp: Thìn được quý nhân giúp đỡ, Ngọ gặp nhiều trở ngại - Hình 3

Trong công việc, Thìn được quý nhân giúp đỡ nên tương lai xán lạn, gặt hái được một số thành tựu khiến những người xung quanh nể phục. Về tài chính, thu nhập tăng lên, Thìn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, nếu muốn theo đuổi tình yêu đích thực thì Thìn càng phải mạnh dạn hơn. Sức khỏe giảm sút do Thìn thức khuya quá nhiều, bạn cần đi ngủ sớm hơn.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 7 ngày 6/3/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tỵ chỉ ở mức trung bình, bạn lười biếng, không muốn động tay động chân làm việc gì. Về tài chính, Tỵ nên đề phòng kẻ gian, cẩn thận với các chiêu trò lừa đảo mới trên mạng xã hội . Về tình cảm, Tỵ muốn giam mình trong khoảng không gian riêng tư, không muốn nghĩ gì tới chuyện yêu đương trong lúc này. Sức khỏe giảm sút, Tỵ đừng ăn kiêng quá mức để giảm cân, việc này không tốt đâu.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 7 ngày 6/3/2021 của 12 con giáp: Thìn được quý nhân giúp đỡ, Ngọ gặp nhiều trở ngại - Hình 4

Vận trình công việc khởi sắc, hiệu quả công việc cải thiện, Ngọ được giảm thời gian làm thêm giờ. Về tài chính, xuất hiện trở ngại trên đường kiếm tiền, Ngọ có thể tốn một khoản tiền kha khá mà không thu về được lợi lộc gì. Về tình cảm, người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương. Về sức khỏe, Ngọ đừng bỏ bữa sáng và hãy chú ý hơn tới chế độ ăn uống của mình.

Tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay, Mùi lười biếng nên công việc của bạn có dấu hiệu trì trệ, có nhiều việc đang chờ bạn giải quyết đấy. Về tài chính, thu nhập của Mùi khá tốt, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ việc kinh doanh ngoài luồng hoặc công việc bán thời gian. Về tình cảm, Mùi nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói kẻo gây sứt mẻ tình cảm hiện tại. Sức khỏe của Mùi chỉ ở mức trung bình, bạn đừng chủ quan với những vết thương hở nhỏ.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 7 ngày 6/3/2021 của 12 con giáp: Thìn được quý nhân giúp đỡ, Ngọ gặp nhiều trở ngại - Hình 5

Vận trình công việc của Thân chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận hơn khi có người xu nịnh. Tình hình tài chính sa sút, đầu tư thất bại, lòng tham xuất hiện. Về tình cảm, Thân có nhiều hành vi không rõ ràng, mối quan hệ giữa bạn và người ấy phát triển không tốt. Sức khỏe giảm sút, Thân có nhiều phiền muộn khiến bạn dễ bị mất ngủ.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của Dậu chỉ ở mức trung bình, bạn dễ bị vuột mất cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính kém sắc, đặc biệt là với những người làm ăn kinh doanh thì nguồn khách sẽ giảm đi đáng kể. Vận trình tình cảm ảm đạm, Dậu cảm thấy khá lạc lõng trong chính mối quan hệ hiện tại do người ấy khá thờ ơ với bạn. Về sức khỏe, Dậu có nhiều áp lực, tóc của bạn bạc càng nhiều.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 7 ngày 6/3/2021 của 12 con giáp: Thìn được quý nhân giúp đỡ, Ngọ gặp nhiều trở ngại - Hình 6

Công việc của Tuất diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, bạn hãy nhanh tay nắm bắt lấy. Về tài chính, Tuất tiêu xài hoang phí, túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy, thậm chí là phải đi vay mượn. Về tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy có bước phát triển mới, người độc thân có thể được người thân giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò. Sức khỏe của Tuất rất tốt, bạn ăn ngon ngủ yên, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 7 ngày 6/3/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc thăng tiến, Hợi có thể tích lũy được một số kinh nghiệm trong làm việc. Về tài chính, Hợi có điềm báo hao tài tốn của, bạn nên cẩn thận hơn với các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Chuyện tình cảm tươi sáng, những khúc mắc trước đó giữa bạn và người ấy được giải quyết triệt để. Về sức khỏe, Hợi tập thể dục thường xuyên nên hệ miễn dịch tăng cao.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Thần Tài thiên vị, quý nhân phù trợ, 3 con giáp đỏ hết phần thiên hạ, hốt hết lộc lá về tay, giàu có tột đỉnh trong 5 ngày tới

Chỉ cần đợi thêm 5 ngày nữa, 3 con giáp này sẽ được cả Thần Tài và quý nhân giúp đỡ, hốt hết tiền bạc của thiên hạ về tay mình.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tính cách thành thục ổn trọng, trung thành thiện lương. Trong công việc, tuổi Hợi có trách nhiệm lại chu đáo, khiến đồng nghiệp ngưỡng mộ, cấp trên tín nhiệm, yên tâm.

Khoảng thời gian 5 ngày tới đây, tuổi Hợi thường xuyên gặp được vận may không ngờ. Làm gì cũng có người giúp đỡ, đầu tư vào lĩnh vực gì cũng thấy có lãi. Sự nghiệp cũng phát triển không ngừng, có cơ hội được đề bạt, thăng chức tăng lương, tài nguyên cuồn cuộn chảy vào túi, phú quý ở ngay trước mắt.

Thần Tài thiên vị, quý nhân phù trợ, 3 con giáp đỏ hết phần thiên hạ, hốt hết lộc lá về tay, giàu có tột đỉnh trong 5 ngày tới - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Trời sinh những người tuổi Tuất bất kể cuộc sống khó khăn thế nào, họ cũng sẽ vượt qua được tất cả nhờ bản lĩnh của mình. Tuổi Tuất có tính cách kiên định, mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm và có trách nhiệm với những gì mình lựa chọn. Đa số những người tuổi Tuất đều có được sự nghiệp thành công khi còn trẻ, họ luôn khiến người ta ngưỡng mộ vì câu nói "tuổi trẻ tài cao".

Bước vào giai đoạn trung niên, tuổi Tuất vẫn luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu để bảo vệ cuộc sống của mình. Tử vi học có nói, trong năm 2020 này, cuộc sống tuổi Tuất sẽ có nhiều chuyển biến bất ngờ theo hướng tích cực.

Cụ thể, trong vòng 5 ngày tới, tuổi Tuất sẽ gặp được nhiều may mắn, Thần Tài và quý nhân xuất hiện đúng lúc, giúp đỡ những khó khăn đang tồn đọng. Đặc biệt, vào những tháng cuối cùng của năm, tuổi Tuất sẽ có cơ hội đổi đời bất ngờ, nếu biết nắm bắt thì những năm sau này chỉ cần tận hưởng vinh hoa phú quý.

Thần Tài thiên vị, quý nhân phù trợ, 3 con giáp đỏ hết phần thiên hạ, hốt hết lộc lá về tay, giàu có tột đỉnh trong 5 ngày tới - Hình 2

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Cuộc sống của tuổi Mùi trong 5 ngày tới sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Thu nhập của bạn tăng lên rất nhiều nên bạn trở nên hào phóng và thoải mái hơn trong chi tiêu. Trong công việc, những bước tiến và thành tựu mà bạn đạt được giúp bạn có một nguồn tài chính dồi dào, phát tài ngay lập tức, tích lũy thêm được nhiều tiền.

Ngoài ra, với một số tuổi Mùi làm kinh doanh, mối quan hệ làm ăn của bạn sẽ được mở rộng giúp bạn có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền mới.

Thần Tài thiên vị, quý nhân phù trợ, 3 con giáp đỏ hết phần thiên hạ, hốt hết lộc lá về tay, giàu có tột đỉnh trong 5 ngày tới - Hình 3

Ảnh minh họa: Internet

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ nhân có một trong 3 nét tướng này là lăng nhăng, bản tính đào hoa, không chung thủy
19:54:40 16/04/2021
Đúng canh ba ngày 20/4: 3 con giáp được Ngọc Hoàng mở kho vàng làm gì cũng đắc lộc, người theo đuổi xếp hàng
16:30:12 16/04/2021
Số trời định sẵn: 3 con giáp giàu nứt đố đổ vách, tài lộc bùng phát không ai bằng dịp cuối tuần
19:56:58 16/04/2021
Tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp: Mùi có khả năng trúng số cao, Tuất nên đề phòng cạm bẫy
15:31:17 16/04/2021
10 ngày cuối tháng 4 dương lịch 2021: 3 con giáp nhờ phước đức trời ban làm gì cũng suôn sẻ, tình - tiền viên mãn cầu gì được nấy
19:50:27 16/04/2021
Tháng 5 dương: 3 con giáp "trúng số độc đắc" tiền rơi trúng đầu muốn né cũng không được, giàu có sau 1 đêm
10:55:31 17/04/2021
3 con giáp phát tài cực to, tiền bạc tụ về một chỗ, giàu sụ trong ngày đầu tiên của tuần mới (19/4)
16:22:34 16/04/2021
Nhà chiêm tinh nổi tiếng Thái Lan chỉ ra 4 cung Hoàng đạo tốt số nhất năm 2021, ai cũng muốn được gọi tên vì tương lai quá rực rỡ
07:18:45 16/04/2021
Top 3 con giáp nữ khéo chăm con, là phúc tinh của chồng, ai lấy được chính là phúc 3 đời!
16:28:32 16/04/2021
3 con giáp được Thần Tài chọn mặt gửi vàng, phúc lớn mệnh dày, tiền tài rủng rỉnh trong tuần tới
10:59:15 17/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Dispatch xác nhận cặp 'Thư ký Kim' Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 2 năm 6 tháng
16:53:21 17/04/2021
NS Hoài Linh có động thái đầu tiên giữa lúc bị vợ Dũng “lò vôi” gọi tên, khoe thành tích khủng đến cả dàn sao Vbiz trầm trồ!
17:19:13 17/04/2021
Sốc: Cha Nathan Lee là quan chức chính phủ, mẹ là tiến sĩ Đại học hàng đầu thế giới 
19:15:30 17/04/2021
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn
19:08:06 17/04/2021
Cùng rơi khuyên tai đắt tiền nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba có phản ứng khác hẳn
18:02:05 17/04/2021
Rầm rộ tin Dispatch tung ảnh Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò hơn 2 năm, sự thật khiến dân tình phẫn nộ
18:56:48 17/04/2021
Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt
18:54:53 17/04/2021
Trong Cbiz có 1 mỹ nhân đình đám bị loạt sao nam từ chối đóng cảnh hôn, lý do đằng sau khiến dân tình "ngã ngửa"
21:22:12 17/04/2021
Mẹ Kim Ngân hé lộ lý do nữ nghệ sĩ không được bệnh viện điều trị
17:31:04 17/04/2021
Ngọc Trinh “đối đầu” cực gắt Lý Nhã Kỳ, Nathan Lee, Đỗ Mạnh Cường, Khánh My… nhưng lại sợ duy nhất người này
18:19:19 17/04/2021

Tin mới nhất

Đây là 3 nét tướng đặc trưng của người xui xẻo, làm việc gì cũng khó thành công

20:27:36 17/04/2021
Trong nhân tướng học, những người có những đặc điểm dưới đây thường hay gặp khó khăn trong cuộc sống, sống rất vất vả, làm việc gì cũng lận đận, rắc rối.

Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn, hoàn thành giấc mơ tỷ phú trong vòng 3 năm tới, cuộc sống giàu sang, phú quý không ai sánh bằng

20:25:41 17/04/2021
Trong 3 năm tới đây, có 3 con giáp này sau nhiều cố gắng không ngừng nghỉ sẽ hoàn thành giấc mơ trở thành tỷ phú, cuộc sống giàu sang phú quý, người người ngưỡng mộ.

Vừa qua lễ 30/4, 3 con giáp này được Chính Tài hộ mệnh, hốt 'cơn mưa tiền tệ' về nhà, đổi đời trong nháy mắt

16:50:17 17/04/2021
Theo tử vi, qua lễ 30/4, 3 con giáp này vận trình đại cát đại lợi, có cơ hội tốt để kinh doanh làm giàu. Nghỉ lễ vừa xong là tiền lại đến, tiêu xài không cần lo nghĩ.

10 ngày cuối tháng 4: 3 con giáp nhờ phước đức trời ban, vận trình suôn sẻ, phú quý ào ào vây quanh

16:47:44 17/04/2021
Thời gian cuối tháng 4 dương lịch, những con giáp này được hưởng lộc trời nên làm gì cũng may mắn, suôn sẻ, giàu có hơn người.

Đúng 19/4: 3 con giáp phát tài cực to, tiền bạc ùn ùn tụ về một chỗ, giàu sang hết phần thiên hạ

16:45:43 17/04/2021
Đúng ngày đầu tuần 19/4, 3 con giáp này sẽ gặt hái bội phần may mắn, hưởng giàu sang phú quý hơn người.

Từ ngày 17/4 vận may sẽ đến với 3 con giáp đại cát đại lợi, tình tiền đều thắm và cuộc sống viên mãn

16:42:24 17/04/2021
Từ ngày 17/4 trở về sau, 3 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, tình tiền đều đỏ, cuộc sống giàu sang phú quý đại cát đại lợi.

Chuyện 12 con giáp: Thói ngông cuồng tự cao tự đại của tuổi Thìn sẽ "giết chết" quan hệ lâu năm, sự cố chấp cũng sẽ khiến họ đau khổ

16:34:49 17/04/2021
Vốn là người thông minh và tài giỏi, nhưng đi kèm theo đó cũng là những tính cách mà khó có ai thay đổi được. Bởi lẽ, tuổi Thìn là một cá thể luôn cho mình là trung tâm vũ trụ.

Tử vi ngày 18/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thông minh

16:18:22 17/04/2021
Ma Kết trong ngày hôm nay trở nên thông minh và sáng suốt hơn bao giờ hết. Những ý tưởng sáng tạo cứ liên tục xuất hiện trong đầu chòm sao này...

Tử vi chủ nhật ngày 18/4/2021 của 12 con giáp: Dần dễ được tăng lương, Thân gặp nhiều khó khăn

16:16:41 17/04/2021
Xem tử vi chủ nhật ngày 18/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Thân gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn cần phải điều chỉnh lại tâm lý làm việc.

Tử vi tuần mới: 3 con giáp hô mưa gọi gió, cầu được ước thấy tiền nhiều như lá rụng mùa đông

10:53:47 17/04/2021
Trong thời gian 7 ngày sắp tới những con giáp dưới đây sẽ cầu tài đắc tài công danh, tình duyên đều lên chạm nóc.

Con giáp được mệnh danh là cao thủ kiếm tiền trong 10 ngày tới, mua vàng nặng trĩu cả tay

10:35:30 17/04/2021
Đúng 10 ngày tới những tuổi này sẽ trúng số giàu to không ai sánh lại, giàu có chỉ sau một đêm. Hãy xem bạn có nằm trong top con giáp may mắn này hay không nhé.

Ai là kẻ thù không đội trời chung với 12 cung Hoàng đạo: Người không chịu hít chung bầu không khí, người "né như né tà"

07:40:42 17/04/2021
12 cung Hoàng đạo nhất định không đội trời chung với ai?

Phụ nữ sở hữu tướng lông mày này, trời sinh phúc đức từ đầu xuống chân, càng lớn tuổi càng giàu có, riêng năm 2021 thăng hoa khỏi bàn

07:37:27 17/04/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, tướng lông mày cũng được nhiều người nhắc đến và thể hiện được sự giàu có phú quý.

Thứ Bảy của bạn (17/04): Bạch Dương không nên làm lụng quá sức, Kim Ngưu nản lòng với những lời giải thích hời hợt

07:34:20 17/04/2021
Sư Tử nên tránh vội vàng trong hôm nay và Cự Giải nên tập trung chú ý tới những thứ hữu ích trong đời sống của bạn.

3 con giáp đầu năm cực khổ bao nhiêu, nửa cuối năm 2021 được đền đáp gấp bội, sự nghiệp thì "đỉnh của chóp", tiền thì nhiều không đếm xuể

22:52:46 16/04/2021
Người xưa thường có câu khổ tận cam lai, và điều đó thật sự sẽ xảy ra. Trong năm 2021 này, có nhiều con giáp gặp nhiều khó khăn vào đầu năm nhưng từ giữa năm trở đi cuộc sống thăng hoa bất ngờ.

Phụ nữ kết hôn với 1 trong 4 con giáp nam này cả đời không lo thiếu tiền, ngồi mát ăn bát vàng

22:50:22 16/04/2021
Theo tử vi, đàn ông cầm tinh con chuột là người giỏi kiếm tiền và rất chịu chi. Tình cách của họ có vài phần không tốt và cũng ít khi nghe theo lời vợ nhưng họ sẽ không bao giờ keo kiệt với vợ

Ngã ba Đông Dương: Điểm đến thu hút mọi tâm hồn đam mê du lịch

16:34:28 16/04/2021
Ngã ba Đông Dương đã trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút nhiều du khách đam mê du lịch, khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ.

Người có ngày sinh kết thúc bằng số này: May mắn nhất 2 năm tới, được Thần Phật che chở, Quý nhân bám gót

16:31:29 16/04/2021
Nếu bạn may mắn có ngày sinh kết thúc bằng những con số dưới đây thì xin chúc mừng nhé trong năm 2021-2022 bạn làm gì cũng thuận lợi.

3 con giáp này hãy mua thêm két sắt, cuối tuần ‘tiền sẽ rơi trúng đầu’, giàu sang đố ai sánh lại

16:24:07 16/04/2021
Sự nghiệp thăng hạng, tài lộc tăng cao, giàu sang vô đối chính là những cụm từ dành cho 3 con giáp này. Bạn hãy chuẩn bị mua thêm két sắt đựng tiền đi nhé.

Những tuổi ‘trời ban trúng quả’: tiền , vàng trải đầy nhà trong cuối tuần (17-18/4)

16:20:26 16/04/2021
Vận may ập đến bất ngờ trong cuối tuần này khiến họ cũng cảm thấy bất ngờ. Chỉ trong hai ngày ngắn ngủi nhưng 3 con giáp này có thể từ tay trắng dựng nên cơ đồ.

Phụ nữ thuộc 3 tuổi này đúng chuẩn dâu thảo vợ hiền, không chỉ nội trợ giỏi còn giúp chồng làm nên đại sự

16:17:31 16/04/2021
Người đàn ông nào cưới được người vợ thuộc 1 trong 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn. Vì cô ấy vừa nội trợ giỏi mà còn có năng lực thực sự để hỗ trợ chồng đạt được đại sự.

‘Lòng tham là liều thuốc độc’: nếu bạn đang kết giao với những kiểu người này thì nên né ngay kẻo lại gánh họa

16:15:58 16/04/2021
Cuộc sống không ai là người tốt hoàn toàn với bạn, mọi việc họ làm cho bạn đều có mưu lợi riêng chỉ là chưa đến lúc họ tung chiêu để đưa bạn vào ngõ cụt. Vì vậy, khi bạn đang kết giao với những kiểu người sau đây thì tốt nhất nên rời xa...

Có thể bạn quan tâm

Giải Futsal HDBank VĐQG 2021: Sahako và Zetbit Sài Gòn rủ nhau chiến thắng

Bóng đá việt nam

22:13:20 17/04/2021
Tại lượt trận thứ 4 giải Futsal HDBank VĐQG 2021, Sahako và Zetbit Sài Gòn là những đội bóng có được niềm vui chiến thắng.

Học sinh chọn 1 trong 7 thứ tiếng để dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông

Học hành

22:11:24 17/04/2021
 Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ ngày 27-4-2021 đến hết ngày 11-5-2021, học sinh nộp Phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển vào đại học, cao đẳng sư phạm năm 2021.

Nữ diễn viên 'đanh đá nhất màn ảnh Việt' đăng ảnh bikini bốc lửa, NSND Công Lý bình luận 'gắt'

Hậu trường phim

22:11:23 17/04/2021
Bị đồng nghiệp dọa block, NSND Công Lý còn cảm ơn.

'Hướng dương ngược nắng' hé lộ tình tiết mới: Ông Quân áp dụng chiến thuật 'bơ' khiến bà Bạch Cúc sốt sắng

Phim việt

22:07:46 17/04/2021
Những tình tiết mới chưa lên sóng của Hướng dương ngược nắng vừa được thành viên ekip làm phim tiết lộ.

Giải pháp nào cho điểm trường xuống cấp tại huyện Phù Yên?

Đời sống

22:06:07 17/04/2021
4 dãy nhà cấp 4 tại Trường Tiểu học và THCS Đá Đỏ, xã Đá Đỏ, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La sau nhiều năm đưa vào sử dụng đã xuống cấp nghiêm trọng.

Sang nhà bạn thân ngủ nhờ, tôi khiếp đảm khi thấy 2 bóng trắng ''thì thầm'' ở ban công

Tâm sự

22:04:29 17/04/2021
Rón rén lại gần để xem đó là cái gì, tôi càng kinh hãi tột độ.

Áp lực của nhà sản xuất Đài Loan tại “Hồng Môn yến” ngành bán dẫn 

Thế giới số

22:03:45 17/04/2021
Sự thiếu hụt chip ô tô đã lan rộng sang các ngành nghề sản xuất khác, khiến TSMC buộc phải chịu sức ép lớn tại hội nghị thượng đỉnh do Tổng thống Biden tổ chức.

Hari Won thú nhận từng bị bà nội đuổi khỏi nhà vì chuyện... 'tè dầm'

Show việt

22:03:41 17/04/2021
Tuổi thơ dữ dội của Hari Won khiến Trấn Thành cũng giật mình. Mà chưa hết đâu, thông qua câu chuyện này, cô nàng còn muốn truyền tải một thông điệp... dằn mặt đến ông xã đấy!

Triệu Lệ Dĩnh khoe visual quá đỉnh trên poster 2 phim mới, netizen bất ngờ gọi tên Song Hye Kyo

Phim châu á

21:59:45 17/04/2021
Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh trên poster 2 phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và Faith Makes Great đã nhận được nhiều khen ngợi từ cư dân mạng.

Gái Việt 26 tuổi giải thích tin đồn vừa chia tay tỷ phú 72 tuổi đã quen đại gia mới

Netizen

21:52:44 17/04/2021
Vào những ngày đầu tháng 4, Cổ Ngân - gái Việt nổi tiếng với mối tình chênh lệch 46 tuổi thông báo rằng đã chia tay bạn trai tỷ phú 72 tuổi tên Wynn Katz khiến cõi mạng một phen xôn xao.

Chỉ một góc nghiêng chụp cô dâu của Phan Mạnh Quỳnh, dân mạng tưởng Vũ Cát Tường để tóc dài lại còn gọi tên cả vợ Công Phượng

Sao việt

21:50:40 17/04/2021
Trong một bức ảnh chụp cô dâu hot girl của Phan Mạnh Quỳnh, dân mạng vừa réo gọi Vũ Cát Tường lại gọi tên cả vợ Công Phượng vì có nhiều nét quá giống nhau.

Netizen Việt khóc lụt MXH sau tập 5 Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông: Xót xa vô cùng cảnh "lau máu" quá tàn nhẫn

Phim âu mỹ

21:47:40 17/04/2021
Thay vì tập trung lớn vào các cảnh hành động, tập 5 của Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông đã khai thác nhiều vào cảm xúc của các nhân vật.

Lời khuyên chân thành từ "tấm chiếu mới" Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Hối hận khi lỡ làm điều này!

Phong cách sao

21:47:11 17/04/2021
Những tưởng nhuộm tóc là chuyện quá bình thường với các cô gái nhưng đến lượt Hoa hậu Đỗ Thị Hà thì lại hỏng toàn tập khiến nàng Hậu không giấu nổi hối hận.

Mặc trang phục hoạt hình, hotgirl khoe body sexy gây choáng

Thời trang

21:46:27 17/04/2021
Mặc trang phục hoạt hình, mỹ nhân khoe được đường cong cơ thể. Thế nhưng, cách tạo dáng cố tình phô body phồn thực khiến nhiều người không khỏi nhức mắt.

Hotgirl Việt được báo Trung ca ngợi sở hữu "vẻ đẹp ngàn năm có một" là ai?

Người đẹp

21:44:33 17/04/2021
Mới đây, báo Trung đăng tải thông tin của một hotgirl Việt và ca ngợi sắc đẹp hiếm có. Vậy hotgirl đó là ai?