Tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp: Mùi có khả năng trúng số cao, Tuất nên đề phòng cạm bẫy

Xem tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Mùi có khả năng trúng số cao, tuy số tiền thưởng không nhiều nhưng cũng đủ để bạn giải quyết chi tiêu hàng ngày.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp: Mùi có khả năng trúng số cao, Tuất nên đề phòng cạm bẫy - Hình 1
Xem tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ.

Xem tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ, bạn có quý nhân giúp đỡ nên việc gì cũng thành công. Về tài chính, định hướng kiếm tiền rõ ràng nên Tý có thể tăng thêm thu nhập. Về tình cảm, Tý đừng nói nhiều về tình trạng hiện tại với người yêu cũ. Về sức khỏe , chất lượng giấc ngủ được cải thiện, Tý ngủ ngon hơn.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp , vận trình công việc của Sửu khởi sắc, bạn có tầm nhìn xa trông rộng nên có thể gặt hái được thành công. Về tài chính, Sửu có nhiều cách kiếm tiền, tìm được người hợp tác ưng ý nên thu nhập tăng cao. Về tình cảm, người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn thích, người đang yêu nên học cách vun đắp tình cảm với người ấy. Về sức khỏe , tóc rụng nhiều do áp lực, bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Tuổi Dần

Tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp: Mùi có khả năng trúng số cao, Tuất nên đề phòng cạm bẫy - Hình 2

Vận trình công việc của Dần tăng tiến, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính khởi sắc, Dần quyết đoán nên kiếm được một khoản tiền không nhỏ. Về tình cảm, Dần hay ghen tuông, luôn có cảm giác bất an về người ấy. Sức khỏe của Dần rất tốt, chất lượng giấc ngủ được cải thiện.

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, Mão được đồng nghiệp giúp đỡ nên dễ dàng giải quyết những khó khăn trước đó. Về tài chính, thu nhập tăng lên, Mão sẽ kiếm được một khoản tiền không nhỏ nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Mão đừng tự mình đưa ra những giả thiết, nếu có khúc mắc gì với đối phương thì hãy hỏi thẳng. Về sức khỏe , thị lực giảm sút, Mão bị mỏi mắt nhiều.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp: Mùi có khả năng trúng số cao, Tuất nên đề phòng cạm bẫy - Hình 3

Vận trình công việc của Thìn tăng tiến, mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Về tài chính, Thìn có quý nhân giúp đỡ nên thu nhập tăng cao. Chuyện tình cảm giảm sút, tốt hơn hết bạn nên bớt nóng nảy với người bạn đời của mình. Về sức khỏe , Thìn nên đi ngủ sớm, đừng thức khuya nữa.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra vô cùng hanh thông, bạn được cấp trên trọng dụng, giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng. Về tài chính, chỉ cần tự mình nỗ lực thì thu nhập của bạn sẽ tăng lên. Về tình cảm, người độc thân khép lòng, từ chối lời tỏ tình của người khác. Sức khỏe giảm sút, Tỵ dễ cảm thấy mệt mỏi.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp: Mùi có khả năng trúng số cao, Tuất nên đề phòng cạm bẫy - Hình 4

Vận trình công việc tăng tiến, Ngọ có nhiều cơ hội để trở thành người dẫn đầu. Về tài chính, Ngọ có nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến bạn bị áp lực về kinh tế. Về tình cảm, người độc thân được người quen, bạn bè giới thiệu cho vài đối tượng để gặp gỡ, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương. Về sức khỏe, Ngọ nên hạn chế uống bia, tránh xa khói thuốc.

Tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay, Mùi gặp nhiều thử thách trong công việc, nhưng may thay bạn được đồng nghiệp giúp đỡ nên không có gì phải quá lo lắng. Tình hình tài chính khởi sắc, Mùi có khả năng trúng số cao, tuy số tiền thưởng không nhiều nhưng cũng đủ để bạn giải quyết chi tiêu hàng ngày. Vận trình tình cảm ảm đạm, mối quan hệ giữa các cặp đôi dễ bị gia đình ngăn cấm. Về sức khỏe, Mùi nên dành thời gian để nghỉ ngơi, đừng suy nghĩ lung tung.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp: Mùi có khả năng trúng số cao, Tuất nên đề phòng cạm bẫy - Hình 5

Vận trình công việc thăng tiến, Thân sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, hôm nay là thời điểm tốt để Thân khởi nghiệp, tuy nhiên bạn cũng cần thận trọng trong từng hành động kẻo mắc sai lầm và phải trả giá bằng tiền mặt. Về tình cảm, Thân nên chủ động, mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương nhưng theo cách nhẹ nhàng, tế nhị thôi nhé, đừng quá phô trương. Về sức khỏe, tuổi Thân không nên ăn quá nhiều đồ ngọt, đề phòng bị sâu răng.

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thêm sự lĩnh hội và tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập ổn định, Dậu giữ được tiền nên túi tiền của bạn được bảo toàn. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian bên nhau hơn. Sức khỏe giảm sút, Dậu dễ bị cảm lạnh.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp: Mùi có khả năng trúng số cao, Tuất nên đề phòng cạm bẫy - Hình 6

Vận trình công việc hanh thông, Tuất biết sắp xếp công việc nên mọi việc nhanh chóng được xử lý ổn thỏa. Về tài chính, Tuất nên đề phòng cạm bẫy, không thích hợp để đầu tư trong hôm nay. Về tình cảm, người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, người đang yêu ngày càng hiểu đối phương hơn. Về sức khỏe, Tuất hãy tiếp tục chăm chỉ tập thể dục, sức đề kháng của bạn sẽ tăng cao.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Hợi chỉ ở mức trung bình, bạn dễ gặp phải thị phi và rắc rối tại nơi làm việc. Về tài chính, Hợi có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng, nhờ vậy mà áp lực kinh tế sẽ giảm bớt. Về tình cảm, lời tỏ tình của Hợi dễ được đối phương chấp nhận, vì vậy bạn hãy mạnh dạn lên nhé. Về sức khỏe, Hợi dễ đối mặt với tình trạng mất ngủ, tinh thần kém sắc.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Tử vi thứ 7 ngày 10/4/2021 của 12 con giáp: Tý gặp nhiều may mắn, Tuất lười biếng

Xem tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý gặp nhiều may mắn trong công việc vì được quý nhân giúp đỡ, những rắc rối trước đó đều được giải quyết gọn ghẽ.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 7 ngày 10/4/2021 của 12 con giáp: Tý gặp nhiều may mắn, Tuất lười biếng - Hình 1
Xem tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý gặp nhiều may mắn trong công việc.

Xem tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý gặp nhiều may mắn trong công việc vì được quý nhân giúp đỡ, những rắc rối trước đó đều được giải quyết gọn ghẽ. Vận trình tài chính tăng lên, Tý có thể tiết kiệm được một khoản kha khá, không phải lo lắng về các khoản chi tiêu hàng ngày. Về tình cảm, Tý được đối phương giúp đỡ rất nhiều, cả hai luôn thông cảm và sẻ chia với nhau, mối quan hệ ngày càng bền chặt. Sức khỏe của Tý ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, vận may trong công việc của Sửu suy giảm, bạn phải ngập đầu trong công việc, khó có thời gian nghỉ ngơi, thậm chí còn phải làm thêm giờ. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Sửu không có tiền tiết kiệm nên hãy chú ý tới việc chi tiêu, đừng mua sắm bốc đồng. Về tình cảm, Sửu chỉ biết nghĩ tới mình, bỏ qua cảm xúc của người khác nên dễ dẫn tới việc cãi nhau. Sức khỏe của Sửu suy giảm, bạn bị áp lực về mặt tinh thần.

Tuổi Dần

Tử vi thứ 7 ngày 10/4/2021 của 12 con giáp: Tý gặp nhiều may mắn, Tuất lười biếng - Hình 2

Công việc của Dần diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn sẽ gặp khó khăn trước những thay đổi tại nơi làm việc. Tình hình tài chính suy giảm, Dần có ít cơ hội để kiếm tiền, trong khi có nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến bạn bị áp lực về kinh tế. Về tình cảm, vận đào hoa của Dần kém sắc, những người độc thân vẫn mãi chưa tìm thấy ý trung nhân của mình, người đang yêu dễ xảy ra vã với đối phương chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Sức khỏe của Dần không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên bạn có thể phải đối mặt với tình trạng rụng tóc.

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra không được như ý muốn, hiệu suất công việc thấp, bạn cần nỗ lực hơn rất nhiều thì mới nhận được sự công nhận của cấp trên. Vận trình tài chính kém sắc, Mão dễ rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn chỉ vì những chuyện cỏn con. Về sức khỏe, Mão nên chú ý tới đường tiêu hóa, nên ăn ít hơn vào bữa tối.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 7 ngày 10/4/2021 của 12 con giáp: Tý gặp nhiều may mắn, Tuất lười biếng - Hình 3

Vận may trong công việc của Thìn suy giảm, thái độ làm việc kém, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp không được tốt. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, việc kiếm tiền không phải là chuyện dễ dàng, Thìn cần phải kiên trì. Vận trình tình cảm suy giảm, các cặp đôi dễ xảy ra xung đột do hai người chưa thực sự hiểu nhau. Về sức khỏe, Thìn không nên ngủ trưa quá lâu, tinh thần của bạn ngày càng tệ.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc nên bạn cần phải cố gắng hơn rất nhiều. Tình hình tài chính kém sắc, con đường kiếm tiền của Tỵ gặp nhiều chông gai, đồng thời bạn cũng cần phải tỉnh táo trước những chiêu trò lừa gạt. Vận trình tình cảm ảm đạm, giữa các cặp đôi dường như đang tồn tại một khoảng cách vô hình nào đó. Về sức khỏe, Tỵ nên kiểm soát chế độ ăn uống của mình để tránh việc tăng cân, béo phì.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 7 ngày 10/4/2021 của 12 con giáp: Tý gặp nhiều may mắn, Tuất lười biếng - Hình 4

Công việc của Ngọ diễn ra suôn sẻ, hiệu suất công việc được cải thiện và bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, tuy Ngọ đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều nhưng thời cơ chưa tới, thu nhập của bạn vẫn không có gì thay đổi. Về tình cảm, Ngọ vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Sức khỏe của Ngọ được cải thiện, tuy nhiên bạn vẫn nên chú ý tới việc chống nắng.

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Mùi diễn ra không được như ý muốn, bạn dễ gây hiểu lầm với đồng nghiệp, những cố gắng của bạn không được cấp trên công nhận. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Mùi không nên cho người lạ mượn tiền kẻo mất tiền, mất tình. Vận trình tình cảm kém sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi dễ bị phụ huynh can thiệp, khó có tiến triển mới mẻ. Sức khỏe của Mùi không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 7 ngày 10/4/2021 của 12 con giáp: Tý gặp nhiều may mắn, Tuất lười biếng - Hình 5

Vận may trong công việc của Thân suy giảm, bạn có thể gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm việc. Về tài chính, thu nhập của Thân được cải thiện, bạn có thể mua được những thứ mình thích. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra chiến tranh lạnh, mâu thuẫn giữa hai người ngày càng sâu sắc. Sức khỏe của Thân ngày càng suy giảm, Ngọ không nên uống rượu.

Tuổi Dậu

Vận may trong công việc của Dậu tăng lên, bạn có thể học hỏi và tích lũy được nhiều điều. Về tài chính, Dậu vượng tài lộc, nhất là khi bạn chuyển hướng kiếm tiền. Chuyện tình cảm không có gì tiến triển, Dậu lạnh nhạt, thờ ơ khiến đối phương chạnh lòng. Sức khỏe của Dậu không có gì đáng lo ngại nhưng bạn nên hạn chế ăn đồ ăn cay nóng.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 7 ngày 10/4/2021 của 12 con giáp: Tý gặp nhiều may mắn, Tuất lười biếng - Hình 6

Trong công việc, Tuất lười biếng và không chịu tuân theo các quy tắc, quy định của công ty. Tình hình tài chính khởi sắc, Tuất có thể nhận được khoản lợi nhuận bất ngờ từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, Tuất cần kiên nhẫn, bao dung và dành nhiều thời gian hơn cho người mình yêu. Về sức khỏe, Tuất nên kiểm soát lượng cholesterol nạp vào cơ thể và nên hạn chế ăn thực phẩm giàu chất béo.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 7 ngày 10/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Hợi ngập đầu trong công việc, áp lực nặng nề và khó có thời gian nghỉ ngơi. Tình hình tài chính suy giảm, Hợi hãy đề phòng mất tiền, trộm cắp khi đi ra ngoài. Chuyện tình cảm không được như ý muốn, những người độc thân khó tìm thấy hạnh phúc của đời mình. Về sức khỏe, Hợi nên chú ý hơn khi tiếp xúc với chó mèo.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thầy phong thủy dạy: Ăn uống phạm 6 điều này gia chủ dễ gặp tai ương, nhất là điều thứ 3
17:19:57 12/05/2021
Đúng ngày 13/5, nhờ có ‘âm phù dương trợ’ giúp 3 con giáp này rũ bỏ vận xui đứng lên top đầu của ‘đại gia kim cương’
17:29:33 12/05/2021
Tử vi thứ 5 ngày 13/5/2021 của 12 con giáp: Tý thu nhập tăng, Tuất gặp rắc rối
16:31:33 12/05/2021
Bị 'bề trên' quở trách, những con giáp cẩn thận thị phi, xui xẻo tháng 4 âm
17:24:59 12/05/2021
Tháng 4 âm lịch may mắn kêu gọi 3 mệnh này đến nhận phúc khí, chuẩn bị "túi ba gang" để đón tiền bạc đổ về ầm ầm
16:36:48 12/05/2021
Đọc vị tướng bàn tay của quý cô siêu giàu
07:54:05 12/05/2021
Sinh vào khung giờ Âm lịch này, trong tháng 5 tài lộc dồi dào, phú quý nhân đôi
17:16:43 12/05/2021
Những cung hoàng đạo nổi tiếng 'yêu 10 lấy 1', cẩn thận sa lưới tình
17:18:14 12/05/2021
Nửa cuối tháng 5 dương lịch, 3 con giáp thần tài chia phần, ngủ trên đống tiền, vạn sự hanh thông
17:31:49 12/05/2021
5 cung hoàng đạo nóng tính như lửa, đừng dại động vào họ kẻo có 'biến căng'
13:41:04 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Lên bìa tạp chí lớn, chỉ vì 1 khoảnh khắc tháo kính, "gái độc thân" Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị Lý Băng Băng đè bẹp
19:38:05 13/05/2021
Đạt G yêu thương Cindy Lư hết mực, Du Uyên chỉ ra nguyên nhân sâu xa?
20:12:15 13/05/2021
Bị nói yêu Phương Trinh Jolie vì tiền Lý Bình muốn làm cam kết tài sản
20:48:10 13/05/2021
Hình ảnh chuyển ra từ tâm dịch làm nhiều người bàng hoàng cay sống mũi
19:43:56 13/05/2021
Phim cổ trang "vô danh" mở điểm cao vượt cả Trường Ca Hành - Hữu Phỉ, đánh giá 1 sao gần như không có!
19:01:58 13/05/2021
Cập nhật siêu thảm đỏ Baeksang 2021: "Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon o ép vòng 1, át cả đôi nữ thần Kpop Suzy - Krystal
19:31:18 13/05/2021
Mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Không sinh con vẫn được chồng giàu cưng chiều, U50 trẻ đẹp khó tin
21:42:33 13/05/2021
Động thái của NSND Hồng Vân lúc bị bà Phương Hằng tuyên bố khởi kiện, cách thức cao tay y như NS Hoài Linh?
22:34:04 13/05/2021
1 học sinh mắc COVID-19, 57 thầy trò mang hành lý đi cách ly tập trung
18:20:40 13/05/2021
Cảnh Điềm lên tiếng về việc được o bế quá mức
18:20:36 13/05/2021

Tin mới nhất

Hờn ghen với 3 con giáp may mắn được thần linh chiếu cố, lộc gánh đầy nhà, một bước tiến thẳng đến vinh quang trong vòng 10 ngày tới

17:15:24 13/05/2021
Trong 10 ngày tới, 3 con giáp may mắn được ơn trên phù hộ, tài lộc bủa vây, tiếng tâm lừng lẫy, tiêu mãi vẫn không thấy hết tiền.

Đúng 5h ngày 15/5, 3 con giáp may mắn tiền vàng bao phủ, thu nhập ngút trời, hỷ sự liên tiếp đến

16:59:48 13/05/2021
Đúng 5h ngày 15/5, 3 con giáp may mắn tài lộc bủa vây, sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc đầy nhà.

Muốn con đàn cháu đống, hãy áp dụng ngay mẹo phong thủy này

16:50:36 13/05/2021
Để tình yêu vợ chồng luôn tươi mới, thắm thiết như ngày đầu nhất là việc con cái được thuận buồm xuôi gió, các cặp đôi hãy áp dụng ngay những mẹo phong thủy dưới đây.

Đàn ông sở hữu 3 nét tướng này đau ốm liên miên, tán tài nghèo khổ

16:41:48 13/05/2021
Đàn ông nếu sở hữu 1 trong 3 nét tướng này cuộc đời dễ gặp nhiều tai ương đau ốm, khó lòng giàu có như ý muốn.

Sau ngày mùng 1 tháng 4 âm, những con giáp có cơ hội gặp người trong mộng

16:39:20 13/05/2021
Tình yêu sẽ sớm nở hoa với những con giáp này sau ngày đầu tháng 4 âm lịch, tích cực hơn trong các mối quan hệ nhé.

Đặt thứ này vào ví trấn yểm tài lộc: Ví của bạn cứ cạn lại đầy

16:37:53 13/05/2021
Nếu bạn muốn mình liên tục gặp may mắn, tiền bạc luôn rủng rỉnh thì đừng quên đặt thứ này vào trong ví.

4 kiểu bàn chân cho thấy hậu vận giàu sang, cả đời hưởng phúc

16:16:49 13/05/2021
Bàn chân là bộ phận có thể nói nên tài vận, phúc lộc của con người. Thông qua bàn chân có thể đoán biết phần nào hậu vận của một người.

4 loại cây phong thủy giữ ấm êm, gọi tài lộc cho gia chủ

16:14:59 13/05/2021
Những loại cây dưới đây đều mang ý nghĩa về mặt phong thủy, giúp gia chủ ngày càng giàu có, ấm êm.

Mùa hè năm nay, 3 con giáp được quý nhân đưa đường chỉ lối, vượng đường tài danh

16:13:16 13/05/2021
Theo tử vi 12 con ggiáp, người tuổi Tý thường sở hữu khí chất riêng biệt, khó lẫn với những người khác. Con giáp này tâm tính thiện lương, suy nghĩ tích cực và thường truyền cảm hứng sống cho mọi người. Trong khó khăn, trở ngại, bạn khô...

12 cung hoàng đạo nên làm gì vào thời điểm Hạ chí 2021?

15:55:30 13/05/2021
Những lời khuyên cho 12 chòm sao thời điểm Hạ 2021 chí giúp bạn biết mình cần tập trung làm gì và điều gì nên bỏ qua để cuộc sống của mình thuận lợi, có nhiều niềm vui hơn.

Cách đổi vận cho 12 con giáp trong tháng 5/2021 để cuộc sống thăng hoa

15:54:12 13/05/2021
Xem cách đổi vận cho 12 con giáp trong tháng 5/2021 dương lịch này để biết mình nên làm gì để vượt qua những khúc mắc ở hiện tại, vươn lên khẳng định giá trị bản thân.

Top 5 chòm sao trời phú tài hùng biện, có khả năng thuyết phục bất cứ ai

15:52:37 13/05/2021
Những chòm sao này trời sinh đã có biệt tài ngoại giao, ngôn ngữ phong phú, khéo thuyết phục người đối diện nên cuộc sống nhờ vậy cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Người có nốt ruồi này ở chân sẽ có vận mệnh giàu sang phú quý

15:51:05 13/05/2021
Trong nhân tướng học, vị trí của nốt ruồi dưới lòng bàn chân vô cùng quý, đó là nốt ruồi của những người có vận mệnh giàu sang phú quý.

Những lỗi phòng tắm phạm phong thủy cần tránh ngay kẻo gặp vận rủi

15:49:37 13/05/2021
Phòng tắm phạm phong thủy sẽ làm tăng khí xấu và làm giảm bớt đi những năng lượng tốt lành trong ngôi nhà của bạn, vì thế, không được chủ quan khi phòng tắm nhà bạn có những lỗi sau.

Tử vi ngày 14/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư khôn khéo

15:47:43 13/05/2021
Song Ngư có lối suy nghĩ thông minh, cẩn thận và khôn khéo, dễ được lòng mọi người. Bạn rất giỏi trong quản lý, sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ trong công việc, học hành hay bất cứ lĩnh vực nào...

Người có tầm nhìn xa thêm quý nhân giúp đỡ, năm nay sẽ thành công, nhất là 6 tháng cuối rủng rỉnh tiền bạc

15:45:15 13/05/2021
Bước qua tháng 6 dương lịch, 3 con giáp này sẽ có cơ hội vàng để kiếm tiền, phú nhân giúp sức trở nên giàu có đến hết năm 2021.

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp này chỉ cần ‘quơ tay là hốt tiền’, tài vận bắt đầu lên hương

15:43:21 13/05/2021
Chỉ trong 3 ngày ngắn ngủi nhưng vận may của những con giáp này lại vô cùng lớn. Không chỉ vậy trong việc làm ăn họ luôn nhận được sự hậu thuẫn của quý nhân nên tài lộc cứ thế tăng vọt.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi này vận số trung niên cực vượng, giàu sang phú quý khó ai theo kịp

13:55:05 13/05/2021
Đây là những nốt ruồi vàng, nếu người đàn ông nào may mắn sở hữu sẽ có cuộc đời như ý, tài lộc vô biên. Đặc biệt sau tuổi trung niên sẽ có cuộc sống giàu sang khó ai sánh bằng.

3 tháng làm giàu đã đến với những con giáp này, quý nhân phù trợ, tích trữ đầy vàng, sự nghiệp vượng phát

13:53:55 13/05/2021
Mặc ai khó khăn nhưng 3 con giáp này vẫn may mắn vô cùng, nhất là trong 3 tháng tới đây. Quý nhân tương trợ, sự nghiệp phát triển vượt bậc.

Tử vi thứ 6 ngày 14/5/2021 của 12 con giáp: Thân gặp nhiều khó khăn, Dậu vượng tài lộc

13:50:36 13/05/2021
Xem tử vi thứ 6 ngày 14/5/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Thân có thể gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn thường nhớ trước quên sau và làm việc cần phải nhìn sắc mặt của nhiều người.

1 tuần Trăng Non ở Kim Ngưu: 12 chòm sao cần nắm bắt cơ hội, hoàn thành mục tiêu

06:49:11 13/05/2021
Với năng lượng chắc chắn của Trăng Non Kim Ngưu - được tạo thành bởi sự trùng tụ giữa Mặt Trời và Mặt Trăng, kết hợp cùng Sao Hải Vương mộng mơ và Sao Hỏa nhiệt huyết, sẽ giúp bạn tiến tới gần hơn những mục tiêu trong cuộc sống của mình

Từ giữa tháng 5 trở đi, 4 cung Hoàng đạo sau chuẩn bị đón cơ hội phát tài phát lộc cùng gia đạo êm ấm, hôn nhân hạnh phúc

06:47:59 13/05/2021
Nhân Mã là cung Hoàng đạo vui tính, hòa đồng và hào phòng. Đây cũng là người có sức sống dồi dào, đam mê tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ

Thứ Năm của bạn (13/05): Nhân Mã 'nổi bần bật', Song Ngư cẩn thận bị mắc bẫy

06:46:32 13/05/2021
Thiên Bình sẵn sàng lăn xả trong công việc, Bảo Bình đừng cả nể mà làm không công cho người khác nhé!

Những tuổi được ‘nhận lộc từ thần tài’ trong nửa cuối tháng 5, hãy chuẩn bị thêm tủ để chứa tiền - vàng

17:35:27 12/05/2021
Những ngày cuối cùng của tháng 5 thời vận của bạn cũng sẽ lên hương chóng mặt, người làm ăn kinh doanh bỏ một thu mười, giàu sang không ai sánh kịp.

Đàn ông sở hữu 3 nốt ruồi đại phú đại quý, thành công đến sớm, tiền bạc tài sản tiêu xài cả đời chẳng phải lo

17:33:45 12/05/2021
Người đàn ông nào sở hữu những nốt ruồi này trên người sẽ vô cùng may mắn, cuộc sống luôn giàu sang phú quý.

Những cung hoàng đạo số hưởng, sinh ra có bố mẹ giàu, trải thảm đỏ bước đi

17:26:38 12/05/2021
Cuộc sống của những cung hoàng đạo này xác định chỉ có giàu, không có nghèo, sung sướng một đời.

Bước sang tháng 4 âm lịch, nhà nào có con giáp này chắc chắn kinh doanh phát đạt

17:22:51 12/05/2021
Cùng xem gia đình mình có những con giáp này trong nhà không nhé, nếu có, tháng 4 ắt nhận nhiều tin vui.

Có thể bạn quan tâm

Hết ngâm mình trong nước, bay lên trời, Đen Vâu lại vào vai… một cái cây trong MV Trốn Tìm

Nhạc việt

23:53:59 13/05/2021
Tối ngày 13/5, Đen Vâu đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Trốn Tìm, đánh dấu sự trở lại sau gần 5 tháng vắng bóng kể từ MV Đi Về Nhà.

Sóc Trăng hỏa tốc tạm dừng lễ hội, đám cưới, nghi lễ tôn giáo… từ 0h ngày 14-5

Đời sống

23:47:21 13/05/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng yêu cầu mọi cán bộ, đảng viên, công chức phải gương mẫu, đi đầu trong việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.

Vì sao Man United cần mua Sancho?

Bóng đá thế giới

23:45:20 13/05/2021
Man United dành cả mùa hè 2020 để cố gắng chiêu mộ Jadon Sancho nhưng không thành công. Vào lúc này, Quỷ đỏ vẫn chưa từ bỏ thương vụ.

Độc quyền: Bắt gặp Karik lái xế hộp chở Miu Lê đi trung tâm thương mại

Sao việt

23:39:41 13/05/2021
Karik lái xế hộp chở Miu Lê và cùng có mặt tại một địa điểm tại quận 1, TP.HCM.

Trung vệ U22 Việt Nam: 'Cường độ tập luyện trên tuyển rất nặng'

Bóng đá việt nam

23:35:53 13/05/2021
Liễu Quang Vinh muốn gửi lời cảm ơn tới huấn luyện viên Park Hang-seo khi lần đầu tiên được trao cơ hội ở đội U22 Việt Nam.

Harry chỉ trích cách dạy con của Thái tử Charles

Thế giới

23:35:49 13/05/2021
Harry chỉ trích cách nuôi dạy con của cha mình, cho rằng Thái tử chịu ảnh hưởng cách nuôi dạy từ Nữ hoàng, Hoàng thân và áp đặt cho anh.

Sao nhí Kim So Hyun khiến cả xứ Hàn chao đảo vì màn lột xác táo bạo, xẻ ngực sâu khoắm "đốt cháy" thảm đỏ Baeksang 2021

Sao châu á

23:22:56 13/05/2021
Từ diễn viên nhí gắn liền với vai diễn học đường, Kim So Hyun nay đã táo bạo mặc đầm khoét sâu khoe vòng 1 lên thảm đỏ.

Bắt đối tượng phá hoại các pano tuyên truyền bầu cử

Pháp luật

23:14:48 13/05/2021
Hàng loạt pano tuyên truyền về ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp bị kẻ xấu phá hoại. Vào cuộc điều tra, Công an đã bắt nhanh đối tượng phá hoại hàng loạt pano nói trên.

Hà Nội tiếp tục ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan GĐ Hacinco

Sự kiện nóng

23:12:18 13/05/2021
Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm các trường hợp dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 1 ca là F1 của Giám đốc Hacinco mắc Covid-19.

Mạnh Trường có động thái "phục thù" sau vụ lộ bụng bia, Hồng Diễm vào khuyên nhủ, Hồng Đăng khen nữ diễn viên tinh tế

Hậu trường phim

23:07:28 13/05/2021
Dàn diễn viên Mạnh Trường - Hồng Diễm - Hồng Đăng lại có màn tương tác thú vị trên mạng xã hội.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm

Phim châu á

23:03:17 13/05/2021
Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ tiếp tục liên thủ trong tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà tuy nhiên nhiều diễn biến mới gây sốc cũng sắp diễn ra.

Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng

Netizen

22:59:37 13/05/2021
Những đám mây mù là đặc sản của trời mưa và đôi khi chúng lại có hình thù kỳ lạ. Mới đây, có tài khoản TikTok đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh sấm chớp nhưng hiển thị trong đó lại có một hình ảnh rất kỳ lạ nằm giữa bầu trời và ẩn sau ...

Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng

Tâm sự

22:59:12 13/05/2021
Tôi rùng mình, kinh hãi muốn hét lên nhưng rồi phải nín bặt vì đôi bàn tay ấy.

'Hướng dương ngược nắng': Không chỉ 'đam mê' xét nghiệm ADN, các nhân vật còn 'nghiện' cưỡng hôn người khác

Phim việt

22:58:49 13/05/2021
Xuyên suốt mấy chục tập Hướng dương ngược nắng là những màn cưỡng hôn người khác để thỏa mãn mục đích bản thân mình.

Tuyển tập khoảnh khắc xé áo ở Running Man mà fan Jack sẽ mong có tại bản Việt!

Show việt

22:35:38 13/05/2021
Nhà sản xuất Running Man Vietnam còn không tranh thủ chiều ý fan mà tham khảo bản gốc nhanh thôi!