Tử vi thứ 7 ngày 15/5/2021 của 12 con giáp: Dậu lười biếng, Tuất gặp nhiều trắc trở

Xem tử vi thứ 7 ngày 15/5/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Dậu trở nên lười biếng hơn bao giờ hết, vì vậy mà công việc của bạn có dấu hiệu bị trì hoãn.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 7 ngày 15/5/2021 của 12 con giáp: Dậu lười biếng, Tuất gặp nhiều trắc trở - Hình 1
Xem tử vi thứ 7 ngày 15/5/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý thăng tiến.

Xem tử vi thứ 7 ngày 15/5/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý thăng tiến, bạn được cấp trên trao cho cơ hội, vì vậy bạn đừng để cấp trên phải thất vọng đấy.

Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập tăng lên, Tý có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ việc đầu tư trước đó.

Về tình cảm, Tý vượng vận đào hoa, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình, người đang yêu ngày càng hiểu đối phương hơn.

Sức khỏe của Tý chỉ ở mức trung bình, bạn không nên tùy tiện uống thuốc.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp , vận trình công việc của Sửu chỉ ở mức trung bình, bạn có nhiều suy nghĩ cực đoan, tiêu cực dẫn tới hành động thiếu kiểm soát.

Tình hình tài chính ổn định, chỉ cần chi tiêu tiết kiệm thì bạn ắt có của ăn của để, đủ để trang trải cuộc sống hàng ngày cũng như ứng phó với biến cố bất chợt.

Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện vụn vặt, người độc thân không muốn thoát khỏi FA.

Về sức khỏe , Dần chăm chỉ tập thể dục nên sức đề kháng tăng cao.

Tuổi Dần

Tử vi thứ 7 ngày 15/5/2021 của 12 con giáp: Dậu lười biếng, Tuất gặp nhiều trắc trở - Hình 2

Trong công việc, Dần có thể gặp phải một vài rắc rối, nguyên nhân là do bạn mất kiên nhẫn khi làm việc, thậm chí là bạn còn sẵn sang gây gổ với người khác.

Về tài chính, Dần nên cẩn thận hơn trong các vấn đề về tiền bạc, đừng đưa ra quyết định bốc động kẻo phải trả giá bằng tiền bạc.

Về tình cảm, Dần được người kia quan tâm, thông cảm, mối quan hệ giữa hai người ngày càng bền chặt.

Về sức khỏe , Dần nên vận động nhiều hơn, đừng đừng ngồi lì một chỗ.

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, Mão cần duy trì sự nhiệt huyết và kiên trì của mình trong suốt khoảng thời gian thực hiện nhiệm vụ, đừng chỉ hăng hái lúc mở đầu rồi về sau thành ra bỏ bê, lười biếng, thậm chí khiến người khác phải đốc thúc.

Về tài chính, thu nhập ổn định, Mão nên chú ý tiết kiệm để dành cho những trường hợp khẩn cấp.

Về tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia phát triển tốt đẹp, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 7 ngày 15/5/2021 của 12 con giáp: Dậu lười biếng, Tuất gặp nhiều trắc trở - Hình 3

Công việc của Thìn diễn ra khá suôn sẻ, bạn có cơ hội phát huy điểm mạnh của mình, gặt hái được thành tựu khiến nhiều người nể phục.

Về tài chính, thu nhập của bạn tăng cao, tuy nhiên bạn cần chú ý đến việc quản lý tài sản và tiền bạc của mình.

Về tình cảm, người độc thân nên mở rộng lòng mình để đón nhận luồng tình cảm mới, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương.

Về sức khỏe , Thìn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, đừng lúc nào cũng chỉ biết tới công việc.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 7 ngày 15/5/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, bạn cần giải quyết mọi việc bằng lý trí chứ không nên nghe theo cảm tính của mình.

Về tài chính, Tỵ có thể tốn một khoản tiền kha khá cho các hóa đơn, vì vậy bạn nên thắt chặt chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí.

Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn vì tính khí khác biệt, người độc thân khó tìm thấy ý trung nhân của mình.

Về sức khỏe , Tỵ nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 7 ngày 15/5/2021 của 12 con giáp: Dậu lười biếng, Tuất gặp nhiều trắc trở - Hình 4

Công việc của Ngọ tiến triển thuận lợi nhờ được quý nhân giúp đỡ, hứa hẹn bạn sẽ gặt hái được thành tựu vượt xa ngoài sự mong đợi.

Về tài chính, Ngọ nên cẩn thận trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, đừng tiêu xài bốc đồng và cẩn thận kẻo bị lừa gạt.

Về tình cảm, người độc thân nên cẩn thận với những lời tán tỉnh qua mạng, người đang yêu nên tìm chủ đề chung để nói chuyện với đối phương.

Về sức khỏe, Ngọ nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, hạn chế đồ ăn cay nóng.

Tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay, công việc của Mùi đang tăng tăng lên, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao, được cấp trên khen ngợi.

Tình hình tài chính khởi sắc, nguồn thu nhập của Mùi tăng lên nhờ vậy mà mức sống được cải thiện.

Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Sức khỏe của Mùi ổn định, tuy nhiên bạn vẫn nên tích cực tập luyện nhiều hơn.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 7 ngày 15/5/2021 của 12 con giáp: Dậu lười biếng, Tuất gặp nhiều trắc trở - Hình 5

Công việc của Thân vô cùng hanh thông, bạn có khả năng được thăng tiến.

Về tài chính, nguồn thu nhập của Thân ngày càng tăng lên, tuy nhiên bạn vẫn nên chú ý tới việc chi tiêu.

Vận trình tình cảm tươi sáng, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy người tâm đầu ý hợp, người đang yêu được đối phương chiều chuộng hết mực.

Sức khỏe của Thân rất tốt, không có gì đáng ngại.

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới, Dậu trở nên lười biếng hơn bao giờ hết, vì vậy mà công việc của bạn có dấu hiệu bị trì hoãn, bạn nên xem xét lại thái độ làm việc của bản thân.

Tình hình tài chính của Dậu giảm sút rõ rệt, bạn có thể tốn một khoản tiền kha khá cho việc vui chơi, giải trí.

Chuyện tình cảm kém sắc, Dậu trở nên vô tâm hơn, ít dành thời gian quan tâm nửa kia khiến họ buồn lòng.

Về sức khỏe, Dậu nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống của mình, hạn chế đồ ăn nhiều dầu mỡ.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 7 ngày 15/5/2021 của 12 con giáp: Dậu lười biếng, Tuất gặp nhiều trắc trở - Hình 6

Công việc của Tuất gặp nhiều trắc trở, khó lòng vượt qua được thử thách, bạn nên bình tĩnh giải quyết từng việc một, đừng nản lòng.

Tình hình tài chính kém sắc, Tuất dễ nổi lòng tham và cũng dễ bị mất tiền vì điều đó, bạn nên tránh xa những dự án rủi ro cao.

Chuyện tình cảm của Tuất không được như ý, nửa kia khiến bạn bị tổn thương nghiêm trọng vì những lời nói vô tình.

Sức khỏe của Tuất suy giảm, bạn nên chú ý tới thị lực của mình hơn, hạn chế sử dụng điện thoại, máy tính trong thời gian dài.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 7 ngày 15/5/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Hợi giảm xuống, đồng nghiệp và cấp trên không còn đặt niềm tin vào bạn như trước nữa, bạn nên chăm chỉ làm việc để lấy lại lòng tin của mọi người.

Về tài chính, Hợi có nhiều khả năng sẽ tiêu tiền ở những nơi không nên, bạn nên lên kế hoạch trước khi chi tiêu.

Về tình cảm, các cặp đôi có thể nảy sinh tranh cãi, làm đôi bên bị tổn thương, những người độc thân có thể được bạn bè giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò.

Sức khỏe của Hợi suy giảm, bạn hãy cẩn thận với những cơn đau răng và kiểm soát cảm xúc của mình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Tử vi thứ 2 ngày 5/4/2021 của 12 con giáp: Thìn vượng vận đào hoa, Tuất nên đề phòng tiểu nhân

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 5/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tuất nên đề phòng kẻ tiểu nhân đang muốn đặt điều nói xấu bạn ở chỗ làm.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 5/4/2021 của 12 con giáp: Thìn vượng vận đào hoa, Tuất nên đề phòng tiểu nhân - Hình 1

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 5/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý nên giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp và tập trung hết sức vào việc của mình, đừng để bị phân tâm bởi các yếu tố ngoại cảnh. Về tài chính, Tý có nhiều cơ hội để kiếm tiền, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Về tình cảm, người độc thân có vẻ đang đặt ra cho mình những tiêu chuẩn quá cao về một nửa lý tưởng, điều này sẽ dễ khiến bạn bị vỡ mộng lắm đấy. Về sức khỏe, Tý nên vận động nhiều hơn, đừng ngồi ì một chỗ.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, Sửu sẽ có một ngày khá ổn định và có nhiều biến chuyển tích cực trong công việc. Về tài chính, Sửu biết cách quản lý chi tiêu nên không bị áp lực về kinh tế. Về tình cảm, có vẻ khá nhiều người đang muốn ngỏ lời với Sửu đấy, việc của bạn là chỉ cần ngồi một chỗ và lựa chọn cho mình một người thực sự phù hợp thôi. Về sức khỏe,

Tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 5/4/2021 của 12 con giáp: Thìn vượng vận đào hoa, Tuất nên đề phòng tiểu nhân - Hình 2

Hôm nay, Dần sẽ hoàn thành xuất sắc công việc được giao và được cấp trên hết lời khen ngợi, điều này sẽ giúp cho khả năng được thăng quan tiến chức của bạn trong tương lai là khá lớn. Tình hình tài chính khởi sắc, Dần có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ việc đầu tư kinh doanh ngoài luồng. Về tình cảm, Dần có vẻ đang khá thiên về cảm xúc và gạt hẳn lý trí sang một bên mà không hề hay biết trong mối quan hệ này. Về sức khỏe, Dần hãy cố gắng đi ngủ sớm, đừng thức khuya nữa.

Tuổi Mão

Trong công việc, Mão có thể sẽ phải đối mặt với những tình huống xảy ra bất ngờ, do đó bạn cần bình tĩnh và chuẩn bị tinh thần để ứng phó với mọi chuyện. Về tài chính, Mão có dấu hiệu hao tài tốn của, bạn cần cẩn thận với các vấn đề về tiền bạc. Về tình cảm, nếu gặp chuyện không vui thì bạn nên chia sẻ với người ấy, đối phương sẽ rất cảm thông với những khó khăn của bạn trong cuộc sống. Về sức khỏe, Mão dễ bị mất ngủ, tinh thần kém sắc.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 5/4/2021 của 12 con giáp: Thìn vượng vận đào hoa, Tuất nên đề phòng tiểu nhân - Hình 3

Công việc của Thìn diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn khá mất tập trung và không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ở chốn công sở. Về tài chính, Thìn có nhiều khoản dành cho vui chơi, ăn uống khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, Thìn vượng vận đào hoa, khả năng thoát ế trong ngày là rất cao. Về sức khỏe, Thìn nên hạn chế đồ uống có gas.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 5/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ nên phối hợp với đồng nghiệp và tích cực trong các hoạt động làm việc nhóm, như vậy thì quá trình thực hiện sẽ trơn tru và hiệu quả hơn rất nhiều. Về tài chính, Tỵ có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ công việc ngoài luồng, chất lượng cuộc sống ổn định. Về tình cảm, người độc thân có thể sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp thông qua sự giới thiệu của bạn bè trong ngày. Sức khỏe của Tỵ ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 5/4/2021 của 12 con giáp: Thìn vượng vận đào hoa, Tuất nên đề phòng tiểu nhân - Hình 4

Hôm nay, Ngọ sẽ tạo nên bứt phá trong công việc, bạn sẽ làm rất tốt việc mà trước đây bạn nghĩ mình sẽ không thể nào thực hiện được. Về tài chính, Ngọ nên thận trọng khi giao dịch với người khác, đừng nên cho người khác vay tiền trong hôm nay. Chuyện tình cảm hài hòa, các mối quan hệ có bước tiến mới. Về sức khỏe, Ngọ nên chú ý hơn tới vấn đề cột sống cổ và thắt lưng.

Tuổi Mùi

Mùi cần phải tập trung hết sức vào công việc để đạt được những mục tiêu mà bạn đã đề ra, nếu cứ chần chừ và trì hoãn thêm nữa thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ nhận về được thành quả gì đâu. Tình hình tài chính ổn định, Mùi biết cân bằng chi tiêu nên chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, nửa kia có vẻ là chỗ dựa lớn nhất với bạn ở thời điểm này khi họ rất thấu hiểu, cảm thông và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ khi nào. Về sức khỏe, Mùi dễ cảm thấy mệt mỏi do sự thay đổi của thời tiết.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 5/4/2021 của 12 con giáp: Thìn vượng vận đào hoa, Tuất nên đề phòng tiểu nhân - Hình 5

Theo tử vi hàng ngày, Thân bận rộn với công việc, thậm chí bạn có thể sẽ phải làm việc gấp đôi gấp ba bình thường. Về tài chính, Thân có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng nhưng bạn cũng có nhiều khoản cần phải chi. Về tình cảm, Thân nên dành thời gian để quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, gần đây bạn có vẻ khá bỏ bê họ rồi đấy. Về sức khỏe, Thân nên cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đừng chỉ lúc nào cũng biết tới công việc.

Tuổi Dậu

Trong công việc, Dậu rất bận rộn vì khối lượng công việc quá tải và dồn dập, điều này khiến bạn cảm thấy rất mệt mỏi và chán nản. Về tài chính, Dậu có nhiều khoản cần phải chi khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Chuyện tình cảm thăng hoa, các cặp đôi luôn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi ở cạnh nhau và có thể chia sẻ với nhau bất kì chuyện gì trong cuộc sống. Về sức khỏe, Dậu nên đi ngủ sớm, đừng thức khuya nữa.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 5/4/2021 của 12 con giáp: Thìn vượng vận đào hoa, Tuất nên đề phòng tiểu nhân - Hình 6

Trong công việc, Tuất nên đề phòng kẻ tiểu nhân đang muốn đặt điều nói xấu bạn ở chỗ làm. Về tài chính, Tuất không nên "bỏ trứng vào một giỏ" và quan sát biến động thị trường để đưa ra những quyết định sáng suốt. Về tình cảm, Tuất và người ấy sẽ có một buổi hẹn hò đáng nhớ vào cuối ngày. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về giao mùa.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 5/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Hợi sẽ được cấp trên tin tưởng và giao phó cho những trách nhiệm mới, đây sẽ là cơ hội để bạn thể hiện bản thân nhiều hơn và phát triển sự nghiệp của mình. Về tài chính, Hợi có nhiều khoản phải chi khiến bạn áp lực về kinh tế. Về tình cảm, những người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình đầy bất ngờ vào cuối ngày. Về sức khỏe, Hợi cảm thấy mệt mỏi, lúc nào cũng trong tình trạng muốn ngủ.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Bọ ngựa vồ lấy ong bắp cày khổng lồ và cái kết bất ngờ ở "phút 89"! 07:51Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 01:01Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Những người sở hữu siêu năng lực bí ẩn sau tai nạn khiến khoa học phải bó tay06:38Bắt cá rô bằng thịt gà 04:16Thanh niên bổ 1 thứ nhìn như củ khoai mì, đến khi thấy phần ruột bên trong thì ai cũng bất ngờ00:15Dùng xe máy thoát nước 00:32Chồng Tây 'bật' cô vợ Việt00:38Trời nắng nóng, chú chó kiên quyết không nhường quạt với cô chủ 00:45Bé gái la mắng chị như bà cụ non 01:17Chó cưng biết nghe lời tạo dáng chụp ảnh như model chuyên nghiệp00:30Vợ 'cười cả ngày' khi bị chồng nói nhăn nhó 00:31Clip: Em bé 'đá lông nheo' lúc mơ ngủ00:15Chú mèo khều chân chủ xin uống sữa bò 00:38Có gì bên trong đuôi của rắn chuông?01:40Mặc dù có thể hạ sát cả 'vua' của các loài rắn, cầy Mangut vẫn bất lực trước đối thủ 'hiền khô' này! 01:57Chú chó chiều nào cũng sang nhà rủ golden đi chơi 00:44Video smartphone bất ngờ phát nổ ngay trong túi quần, cộng đồng tranh cãi gay gắt đi tìm nguyên nhân! 00:25

Tiêu điểm

Sau Rằm tháng 5 âm, những con giáp cẩn thận thị phi bất ngờ ập xuống
19:52:27 23/06/2021
Từ giờ đến cuối tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp thoát khỏi vận xui, mưu sự tất thành
17:03:57 23/06/2021
Lông ở ba bộ phận trên cơ thể càng mọc càng vượng, là dấu hiệu của tướng đại phú đại quý!
16:47:40 22/06/2021
Nửa đầu năm 2021 khổ đủ rồi, 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đổi vận từ bây giờ, cuối tháng 6 trở đi tình tiền bắt đầu thăng hoa
06:07:00 23/06/2021
Tháng sinh của bạn tương ứng với loài hoa nào?
17:06:35 22/06/2021
3 con giáp sao Thiên Vương chiếu mệnh đường công danh, tình duyên đỏ thắm như son, tiền bạc tiêu không cần nghĩ
17:05:50 22/06/2021
Sắp đến Rằm tháng 5 âm lịch, 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần, từ giai đoạn này trở đi tài vận thăng hoa, muốn nghèo cũng khó
17:03:55 22/06/2021
Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sau sẽ tiết lộ điều gì sắp xảy ra với bạn trong thời gian tới
00:02:23 24/06/2021
Top 3 con giáp nữ độc thân càng lâu càng dễ thành công bất ngờ
00:06:59 24/06/2021
Chọn một cây ma thuật mà bạn thích và khám phá con người thật của bạn
06:05:07 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Biến căng: Cô Xuyến “Về nhà đi con” bị chồng cũ thứ 4 "đi đường quyền", cầm dao hăm dọa
09:42:48 24/06/2021
Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?
07:00:38 24/06/2021
"Mỹ nhân vòng 1 đẹp nhất châu Á" hóa thành dâm phụ Phan Kim Liên đình đám, sau phải cắt ngực và cái kết bất ngờ bên chồng đại gia
07:48:14 24/06/2021
Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan
08:27:33 24/06/2021
BTV Tạ Biên Cương chua xót khi bà Phương Hằng tuyên bố ngừng từ thiện: “Người thiệt thòi nhất là những mảnh đời khó khăn”
11:51:16 24/06/2021
Chồng biệt tích 2 năm bỗng quay về bằng xe ô tô sang trọng, tôi chưa kịp mừng đã đánh rơi cốc nước khi thấy thứ anh chìa ra
08:37:15 24/06/2021
Con nuôi lo lắng, công khai chuyện Phi Nhung suy sụp tinh thần sau ồn ào với Hồ Văn Cường
07:56:17 24/06/2021
Khiến chồng mới tự tử, dính đến băng đảng ma túy lớn nhất Hàn Quốc, hôn thê cũ của Park Yoochun nhận mức án gây bức xúc
10:00:25 24/06/2021
Trưa 24/6, thêm 127 ca Covid-19, riêng TPHCM 75 ca
12:57:29 24/06/2021
1 ngày trước khi lộ clip đánh vợ, chồng thứ 4 của Cô Xuyến (Về nhà đi con) liên tục đăng đàn mỉa mai "đàn bà mất nết"?
10:23:33 24/06/2021

Tin mới nhất

4 cung Hoàng đạo này có vận may thăng hoa bất ngờ, sự nghiệp ổn định, tiền bạc rủng rỉnh suốt nửa cuối năm 2021

06:18:35 24/06/2021
Những người thuộc cung Hoàng đạo Sư Tử là người nhiều năng lượng, có sức sống, mạnh mẽ và sống tình cảm. Đây cũng là người thích khám phá và tìm hiểu thế giới

Trong 9 ngày tới, đây là những tuổi đen đủ đường, nên cẩn thận tránh gặp phải tiểu nhân hãm hại

21:05:17 23/06/2021
Nếu không may bạn là 1 trong 3 con giáp này thì nên cẩn thận trong những ngày còn lại của tháng 6 nhé. Tuyệt đối hạn chế đến những nơi đông người để không phải gánh họa về nhà.

Số cuối ngày sinh báo hiệu bạn là người ngồi không cũng đầy người tán

19:52:02 23/06/2021
Người có số cuối ngày sinh là số 5 vô cùng đào hoa. Người này không chỉ ăn nói khéo léo, nhẹ nhàng lại sống rất tình cảm. Họ luôn biết cách quan tâm người khác khiến cho đối phương thấy ấm lòng.

Bảng xếp hạng độ hấp dẫn của 12 chòm sao: Ai lôi cuốn khó cưỡng?

18:54:12 23/06/2021
Đầu tiên là cung hoàng đạo đẹp nhất - Bảo Bình. Chòm sao này có một ngoại hình tuyệt đẹp. Từ đôi mắt mơ màng đến đường nét, mái tóc đẹp, đường viền hàm rõ ràng và đôi chân đẹp nhất.

Bí quyết phong thủy tăng vận may trong sự nghiệp nửa cuối năm 2021

18:53:41 23/06/2021
Để tăng vận may sự nghiệp bằng phong thủy nửa cuối năm 2021 bạn có thể áp dụng những cách sau nhằm thay đổi môi trường làm việc để mọi sự được hanh thông, suôn sẻ, diễn ra như ý.

Vô tình thấy 5 điều này: Vận xui đang đeo bám, cần tìm cách hóa giải ngay

18:51:25 23/06/2021
Khi bạn thấy trong nhà có 1 trong những dấu hiệu này chứng tỏ đó là điều không may mắn, nên thận trọng tiền tài và sức khỏe.

Đừng tin lời đường mật từ cung hoàng đạo này, họ giỏi tán tỉnh chơi bời thôi!

17:28:15 23/06/2021
Chòm sao này nổi tiếng là người đào hoa thậm chí lăng nhăng. Họ luôn muốn đặt ra mục tiêu tình ái của bản thân mình để chứng minh cho người khác thấy mình lợi hại. Vậy nên trong cuộc sống, cung hoàng đạo này thực sự có rất nhiều người v...

5 đặc điểm của ngôi nhà có phong thủy tốt, đảm bảo hút tài lộc cho gia chủ

17:07:37 23/06/2021
Dù mua đất hay mua nhà, bạn cũng nên lựa chọn nơi thoáng khí nhưng không có gió thổi quá mạnh. Theo quan niệm phong thủy nhà ở, gió thổi mạnh sẽ khiến tài lộc của căn nhà bị thổi bay, không thể tích tụ.

10 cách áp dụng phong thủy thoát ế 6 tháng cuối năm 2021 hiệu quả

17:03:10 23/06/2021
Nếu bạn đang loay hoay tìm cách để cải thiện đời sống tình cảm của mình thì có thể thử áp dụng phong thủy thoát ế 6 tháng cuối năm 2021 để dần cảm nhận những thay đổi trong cuộc sống của mình nhé.

Xem tử vi vận may của 12 cung hoàng đạo trong tháng Cự Giải 2021

16:53:54 23/06/2021
Ngay sau ngày Hạ Chí 2021, Mặt Trời cũng sẽ chuyển từ vị trí của Song Tử sang cung Cự Giải vào ngày 22/6/2021. Hay nói cách khác, hiện tại chúng ta bắt đầu sống trong những ngày thuộc tháng Cự Giải.

Top 6 chòm sao giỏi điều tra như thám tử, chớ dại mà lừa dối họ

16:51:49 23/06/2021
Những chòm sao này có đặc điểm bẩm sinh là phân tích, điều tra và làm sáng tỏ những bí ẩn nên họ được ví như Sherlock Homes, chớ dại mà lừa dối vì bạn sẽ khó lòng mà qua mắt được họ đâu.

12 con giáp làm thế nào để tránh đào hoa xấu, đón nhân duyên tốt lành?

16:50:56 23/06/2021
Một khi có cảm xúc với ai hoặc được ai đó bày tỏ tình cảm, bạn sẽ nhanh chóng đồng ý tiến tới với đối phương mà không cẩn thận suy xét xem người đó có thực sự phù hợp với mình không.

Top 3 con giáp nam giàu có, luôn được tài khí bao bọc

16:50:29 23/06/2021
Vốn bản mệnh đã được Tài tinh soi chiếu, lại cộng thêm nhiều nét tính cách tốt, vì thế những con giáp nam này luôn được tài khí bao bọc, làm gì cũng hái ra tiền, miễn là thực sự chú tâm.

Tử vi ngày 24/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết quyết đạt mục tiêu

16:39:19 23/06/2021
Ma Kết nghĩ rằng mình phải cố gắng mỗi ngày nếu muốn vươn tới cái đích mà mình đã đặt ra. Khi mà mọi người đang có thời gian nghỉ ngơi, bạn vẫn phải nỗ lực không ngừng...

Tử vi ngày 24/6/2021: Tuổi Mão thu về lợi ích, tuổi Tuất cơ hội đến tay

16:38:55 23/06/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 24/6/2021 hôm nay, nhị hợp nâng đỡ, tuổi Tuất làm ăn thuận lợi. Cơ hội đến tay, con giáp này nếu nắm bắt nhanh, sẽ có được mối đầu tư, hợp tác có giá trị. Còn nếu cứ chần chừ, do dự, sẽ ...

4 cung Hoàng đạo có trực giác nhạy bén, không cho ai qua mặt nhờ đôi mắt tinh tường, vũ khí đưa họ đến thành công hơn người

16:38:41 23/06/2021
Những người thuộc 4 cung Hoàng đạo này sinh ra đã sở hữu một trực giác nhạy bén, đôi mắt nhìn người tinh tường nên thường gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, qua Rằm tháng 5 âm lịch cuộc sống bước lên tầm cao mới, tiền tài và công việc thăng hoa như diều gặp gió

16:37:53 23/06/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, đối với phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này, qua Rằm tháng 5 âm lịch tới đây, vận may sẽ bất ngờ lội ngược dòng.

Những ngày cuối tháng 6: 3 con giáp hưởng lộc trời ban, tiền bạc thăng hoa, bạc vàng chất chật két

16:36:23 23/06/2021
Những ngày cuối tháng 6 này, 3 con giáp dưới đây là người may mắn nhất được nhận lộc trời bạn. Hãy nắm bắt cơ hội để làm giàu nhé.

Tháng sinh âm lịch tiết lộ người đàn ông tài năng xuất chúng, giàu có hơn người, may mắn ùn ùn kéo đến

16:35:53 23/06/2021
Những người đàn ông sinh vào 1 trong 3 tháng này sẽ vô cùng may mắn khi sự nghiệp hanh thông, giàu có hơn người và thành đạt trên mọi mặt.

Nhân tướng học có nói, phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở 3 vị trí này là con cưng của Thần Tài, không giàu sang cũng phú quý

16:35:12 23/06/2021
Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở 3 vị trí này trên cơ thể được Thần Tài chiếu cố, tài lộc dồi dào, dễ dàng thành công trong sự nghiệp, tình duyên cũng vô cùng viên mãn.

Đúng 0h ngày 1/7 dương lịch những tuổi này sẽ gặp vận may bất ngờ, ‘giàu sang chạm nóc’ trong thời gian tới

16:34:27 23/06/2021
Khó ai có thể sánh kịp độ may mắn của 3 con giáp này, thời gian tới nếu bạn đang có dự tính kinh doanh thì hãy mạnh tay chi nhé, chắc chắc sẽ mang về khoảng tiền lớn.

Sao Mộc nghịch hành có làm vận may thay đổi và mang khó khăn cho 12 cung hoàng đạo?

13:53:51 23/06/2021
Sao Mộc - hành tinh của sự may mắn, lạc quan vừa bắt đầu hành trình nghịch hành của mình tại cung hoàng đạo Song Ngư vào ngày 20/6

Top 3 cung hoàng đạo gió thổi hiu hiu cũng lập tức buồn thiu

13:53:28 23/06/2021
Song Ngư là cung hoàng đạo dễ bị buồn nhất. Họ là những người rất dịu dàng và dễ thương, nhưng lại có xu hướng dễ tự dìm bản thân, hơi đeo bám, và hay thấy tự thương hại bản thân nữa.

Giờ sinh mang đến nhiều phước lành may mắn cho những đứa trẻ

13:52:40 23/06/2021
Từ góc độ của thuật số học, một đứa trẻ ra đời vào một giờ sinh nhất định sẽ có phúc lành tự nhiên và may mắn đi theo trong suốt cuộc đời.

Thứ tư ‘đại cát đại lợi’, 3 con giáp nhờ tài tinh cao chiếu mà túi tiền rủng rỉnh, sự nghiệp thuận lợi vô cùng

12:38:50 23/06/2021
Tử vi ngày mới 23/6/2021 của 12 con giáp cho thấy có 3 con giáp vô cùng may mắn, nhờ có tài tinh cao chiếu mà túi tiền rủng rỉnh, sự nghiệp thuận lợi vô cùng.

Tử vi thứ tư 23/6 nói rằng, 3 con giáp vướng vận ‘tương phá’ làm gì cũng khó khăn, tiền bạc không cánh mà bay

12:38:21 23/06/2021
Xem ngay con giáp nào xui xẻo lại vướng phải vận tương phá trong ngày thứ tư 23/6/2021 này nha. Biết để mà cẩn thận đề phòng đi là vừa.

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo có phải chân sút đẳng cấp nhất lịch sử?

Sao thể thao

14:01:00 24/06/2021
Dù vừa san bằng kỷ lục ghi bàn của huyền thoại Ali Daei ở cấp độ tuyển quốc gia, màn trình diễn của Cristiano Ronaldo vẫn gây nhiều tranh cãi trong lòng người hâm mộ.

Biến chủng Delta bùng nổ có thể bao trùm châu Âu

Thế giới

13:58:37 24/06/2021
Số ca nhiễm biến chủng Delta có thể nhanh chóng chiếm tới 90% số ca nhiễm mới Covid-19 ở châu Âu nếu không đẩy nhanh tốc độ tiêm chủng, cơ quan y tế khu vực cảnh báo.

Busquets rơi nước mắt sau trận thắng của Tây Ban Nha

Bóng đá thế giới

13:58:10 24/06/2021
Sau chiến thắng tưng bừng 5-0 trước Slovakia ở lượt trận cuối bảng E tối 23/6 (giờ Hà Nội), Sergio Busquets không kiềm chế được cảm xúc khi trả lời phỏng vấn.

Quý Bình và Tùng Leo bàn về hiện tượng "cô gái 12 mối tình"

Sao việt

13:57:05 24/06/2021
Nam diễn viên cho biết đây là một bài học dành cho nữ chính và mọi người nên cân nhắc trong việc tham gia gameshow,

Hai cô gái bị bắt thay áo khác khi đến Disney World

Thời trang

13:55:15 24/06/2021
Đại diện công viên cho biết việc bắt buộc một số người thay đồ trước khi vào cổng đến từ quy định trang phục, nhằm duy trì môi trường thân thiện với gia đình.

Fan Man United khen Lindelof

Bên lề sân cỏ

13:55:06 24/06/2021
Sau trận thắng 3-2 của Thụy Điển trước Ba Lan ở lượt trận cuối bảng E Euro 2020, nhiều người hâm mộ Man United dành lời khen cho trung vệ Victor Lindelof trên mạng xã hội.

Diện áo yếm, Hoa hậu Tiểu Vy táo bạo khoe thân hình đầy đặn chuẩn 3 vòng

Phong cách sao

13:53:25 24/06/2021
Hoa hậu Tiểu Vy khoe trọn vòng eo và rãnh lưng đầy cuốn hút trong hình ảnh mới nhất của mình cùng kiểu tóc búp bê xinh như gái Nhật.

Bạn diễn tiết lộ Song Joong Ki từng đòi đến tắm ở nhà mình, lý do đưa ra khiến netizen gật gù tán thưởng

Hậu trường phim

13:51:08 24/06/2021
Ngoài tài năng được công nhận, Song Joong Ki còn nổi tiếng là người ấm áp và chu đáo với mọi người xung quanh.

Sumico Sound Base 80 – Hệ thống loa All-In-One dẫn đầu xu hướng giải trí tiện ích

Thế giới số

13:49:46 24/06/2021
Sumico Sound Base 80 là một hệ thống giải trí toàn diện nhất, đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, xem phim, karaoke, thậm chí là tạo được một band nhạc live mini ngay tại nhà.

Vợ cầu thủ tuyển Nga làm người mẫu nội y, đồ bơi

Người đẹp

13:49:34 24/06/2021
Bạn đời của nhiều chân sút xứ bạch dương có gu thời trang sành điệu, tôn đường cong quyến rũ.

Samsung chính thức ra mắt Galaxy A22 camera chống rung quang học OIS giá 5,9 triệu

Đồ 2-tek

13:47:19 24/06/2021
Galaxy A22 LTE sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc với giá bán lẻ đề nghị là 5,890,000 đồng kể từ ngày 24/06/2021.

Những mẫu ôtô đang được hạ giá đáng mua tại Việt Nam

Ôtô

13:47:03 24/06/2021
VinFast Fadil hay Subaru Forester là những dòng xe đang được áp dụng khuyến mại hơn 100 triệu đồng.

Cúi người sát camera để cảm ơn fan donate, nữ streamer xinh đẹp lộ 95% vòng một, suýt nữa hớ hênh luôn điểm nhạy cảm

Game online

13:45:01 24/06/2021
Hành động tri ân fan hâm mộ của cô nàng streamer này lại càng làm cho không khí thêm phần nóng trong buổi livestream.

Giọng ca lai Pháp Tina Ngọc Nữ có duyên với nhạc trữ tình bolero

Nhạc việt

13:40:39 24/06/2021
Ca sĩ Tina Ngọc Nữ chia sẻ, cô không hối hận vì lựa chọn ca hát và có duyên nợ lớn với nhạc trữ tình bolero tại chương trình Hãy nghe tôi hát 2021.

Porsche 911 GTS mới tăng tốc 0-100 km/h trong 3,3 giây

Siêu xe

13:40:38 24/06/2021
Sau hơn 2 năm giới thiệu dòng Porsche 911 thế hệ mới, hãng xe đến từ Đức vừa cho ra mắt phiên bản 911 GTS với nhiều nâng cấp về vận hành.