Tử vi thứ 6 ngày 14/5/2021 của 12 con giáp: Thân gặp nhiều khó khăn, Dậu vượng tài lộc

Xem tử vi thứ 6 ngày 14/5/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Thân có thể gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn thường nhớ trước quên sau và làm việc cần phải nhìn sắc mặt của nhiều người.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 14/5/2021 của 12 con giáp: Thân gặp nhiều khó khăn, Dậu vượng tài lộc - Hình 1
Xem tử vi thứ 6 ngày 14/5/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý không có điểm gì nổi bật.

Xem tử vi thứ 6 ngày 14/5/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý không có điểm gì nổi bật, khả năng thích ứng với công việc của bạn chỉ ở mức trung bình.

Về tài chính, Tý có xu hướng chi tiêu mạnh tay và áp lực kinh tế gia tăng.

Vận trình tình cảm tươi sáng, tuy nhiên Tý đừng dại mà nói dối đối phương vì họ có giác quan thứ 6 đấy, kiểu gì cũng phát hiện ra thôi.

Tình hình sức khỏe của Tý suy giảm, tập thể dục không đúng cách, không khoa học rất dễ khiến bạn bị chấn thương.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp , vận trình công việc của Sửu đang tăng lên, bạn có nhiều cơ hội để làm việc bên ngoài, giao lưu với mọi người để mở rộng mối quan hệ, điều kiện học tập của bạn cũng được cải thiện.

Tình hình tài chính suy giảm, sự hào phóng quá mức của Sửu sẽ mang lại sự áp lực về kinh tế, bạn nên chi tiêu tiết kiệm hơn.

Vận trình tình cảm kém sắc, những người độc thân rất khó để thoát khỏi kiếp ế, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương.

Về sức khỏe , Sửu đang dần mất cân đối, xuống sắc hơn so với trước vì vậy bạn cần kiểm soát lại chế độ ăn uống của mình nhé.

Tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 14/5/2021 của 12 con giáp: Thân gặp nhiều khó khăn, Dậu vượng tài lộc - Hình 2

Công việc của Dần diễn ra khá suôn sẻ, môi trường làm việc ít cạnh tranh và ít áp lực hơn.

Tình hình tài chính tăng lên, các khoản đầu tư của Dần đang đi đúng hướng, hứa hẹn bạn sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá trong tương lai.

Về tình cảm, Dần vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy một nửa của mình.

Tình hình sức khỏe ổn định, tuy nhiên Dần nên ăn ít đồ ngọt và uống nhiều nước hơn nhé.

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Mão diễn ra không mấy thuận lợi, tâm lý làm việc không tốt và bạn dễ nổi lòng ghen tỵ với đồng nghiệp.

Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Mão chỉ mong muốn có một cuộc sống ổn định nên bạn không có ý chí phấn đấu để kiếm nhiều tiền hơn.

Về tình cảm, Mão hãy trân trọng người ở trước mắt, đừng để đến khi đánh mất rồi mới hối hận.

Sức khỏe của Mão đang suy giảm, bạn dễ nổi nóng nên bạn hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc nhé.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 14/5/2021 của 12 con giáp: Thân gặp nhiều khó khăn, Dậu vượng tài lộc - Hình 3

Công việc của Thìn diễn ra thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, được cấp trên đánh giá cao.

Vận may tài chính ngày càng tăng, sự siêng năng của Thìn sẽ giúp bạn có nguồn thu nhập cao, chất lượng cuộc sống đảm bảo.

Chuyện tình cảm không được như mong đợi, giữa bạn và người ấy dường như đang tồn tại một khoảng cách vô hình nào đó, Thìn nên tìm cách hâm nóng tình cảm đôi lứa.

Tình hình sức khỏe của Thìn suy giảm, các bệnh cũ tái phát, bạn nên chú ý tới những thay đổi về thể chất.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 6 ngày 14/5/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tỵ khởi sắc, bạn có nhiều cơ hội để trao đổi, tích lũy kinh nghiệm.

Về tài chính, Tỵ vượng tài lộc, thu nhập của bạn ngày càng tăng, tuy nhiên bạn nên chú trọng tiết kiệm để dành cho những khoản trong tương lai.

Vận trình tình cảm có bước tiến mới mẻ, những người độc thân có cơ hội tìm thấy ý trung nhân của mình.

Sức khỏe của Tỵ suy giảm, bạn dễ nổi giận và chế độ ăn uống không được đảm bảo.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 14/5/2021 của 12 con giáp: Thân gặp nhiều khó khăn, Dậu vượng tài lộc - Hình 4

Công việc của Ngọ rất kém sắc, tâm trạng tại nơi làm việc của bạn rất tệ và bạn có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, tuy đã cố gắng nhưng vẫn rất khó để Ngọ tăng thu nhập, vì vậy bạn nên cố gắng cân đối chi tiêu, đừng mua sắm bốc đồng.

Vận trình tình cảm ảm đạm, Ngọ trở nên thờ ơ, ít quan tâm tới nửa kia, những người độc thân dễ bỏ lỡ mối nhân duyên tốt.

Về sức khỏe, tâm trạng hôm nay của Ngọ không được tốt, bạn trở nên cáu kỉnh khiến những người xung quanh khó chịu, không muốn lại gần.

Tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay, công việc của Mùi có dấu hiệu bị trì hoãn, nguyên nhân là do bạn quá lười biếng và ỷ lại vào người khác.

Về tài chính, thu nhập của Mùi không ổn định, vì vậy bạn cần kiểm soát chi tiêu hợp lý, nếu không bạn rất dễ rơi vào cảnh vay mượn vào thời điểm cuối tháng.

Về tình cảm, các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi do bất đồng quan điểm, bạn nên bình tĩnh lại để giải quyết mâu thuẫn.

Sức khỏe Mùi trong ngày hôm nay cũng không được tốt, bạn nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 14/5/2021 của 12 con giáp: Thân gặp nhiều khó khăn, Dậu vượng tài lộc - Hình 5

Thân có thể gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn thường nhớ trước quên sau và làm việc cần phải nhìn sắc mặt của nhiều người.

Về tài chính, nguồn thu nhập của Thân bị ảnh hưởng, không chỉ vậy bạn còn dễ dính họa mất tiền trong ngày hôm nay chẳng hạn như bị rơi đồ, trộm cắp.

Vận trình tình cảm suy giảm, sự ích kỷ của Thân khiến mối quan hệ giữa hai người ngày càng xa cách, bạn nên quan tâm hơn tới cảm xúc của đối phương, đừng chỉ biết tới bản thân mình.

Về sức khỏe, tinh thần của Thân hôm nay rất kém, bạn nên đi ra ngoài thư giãn tinh thần.

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới, công việc của Dậu có tín hiệu khởi sắc, bạn có cơ hội được tăng lương, tăng thưởng, thậm chí là thăng chức trong ngày hôm nay.

Về tài chính, Dậu vượng tài lộc, bản mệnh có thể kiếm tiền dễ dàng hơn nhờ bạn biết cách đầu tư kinh doanh.

Về tình cảm, mối quan hệ của Dậu với nửa kia tràn ngập màu hồng, tâm tính của bạn cũng dễ chịu hơn trước rất nhiều.

Sức khỏe của Dậu đang có dấu hiệu suy giảm, bạn nên chăm chỉ tập thể dục để tăng sức đề kháng.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 14/5/2021 của 12 con giáp: Thân gặp nhiều khó khăn, Dậu vượng tài lộc - Hình 6

Trong công việc, có vẻ như hôm nay Tuất khá bướng bỉnh và chính vì vậy mà bạn dễ phạm phải sai lầm khiến tâm trạng căng thẳng hơn.

Tình hình tài chính kém sắc, vì vậy Tuất cần chú ý thắt chặt chi tiêu nếu không bạn rất dễ rơi vào cảnh vay mượn.

Vận trình tình cảm tăng lên, dù xảy ra chuyện gì thì Tuất luôn có nửa kia ở bên và động viên, vì vậy mà sự tự tin cũng tăng lên.

Sức khỏe suy giảm, Tuất cần chú ý tới sức khỏe răng miệng và cẩn thận với đồ ăn thức uống tính nhiệt.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 6 ngày 14/5/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra khá suôn sẻ, bạn luôn có những mục tiêu rõ ràng nên hiệu quả công việc tăng lên đáng kể.

Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, thu nhập không có dấu hiệu tăng lên, vì vậy bạn nên thắt chặt chi tiêu.

Vận trình tình cảm tươi sáng, Hợi nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn từ người yêu , mối quan hệ giữa hai người ngày càng thắt chặt.

Tình hình sức khỏe đang ở mức báo động, Hợi cần dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Tử vi thứ 7 ngày 3/4/2021 của 12 con giáp: Thìn đừng lo chuyện bao đồng, Tuất dễ vướng vào nợ nần

Xem tử vi hôm nay thứ 7 ngày 3/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Thìn nên tập trung vào phần việc của mình, đừng lo chuyện bao đồng, kẻo dính vào thị phi.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 7 ngày 3/4/2021 của 12 con giáp: Thìn đừng lo chuyện bao đồng, Tuất dễ vướng vào nợ nần - Hình 1
Xem tử vi hôm nay thứ 7 ngày 3/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình.

Xem tử vi hôm nay thứ 7 ngày 3/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý chỉ ở mức trung bình, bạn dễ chạy theo xu hướng khi chưa có kinh nghiệm nên dễ phạm sai lầm. Về tài chính, Tý nên học cách tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, lời tỏ tình của Tý dễ được đối phương chấp nhận, người đang yêu nên quan tâm hơn tới cảm xúc của đối phương. Sức khỏe của Tý rất tốt, tinh thần phấn chấn.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, vận trình công việc của Sửu thăng tiến, nhiệm vụ không nhiều nên bạn khá nhàn hạ. Về tài chính, Sửu dễ bị hao hụt tiền bạc do có nhiều khoản cần phải chi tiêu, việc này khiến bạn bị áp lực kinh tế. Về tình cảm, Sửu hãy bớt càm ràm, hãy bao dung hơn, đừng quá soi xét những khuyết điểm của người ấy. Về sức khỏe, Sửu nên tích cực vận động, đừng ngồi lì một chỗ.

Tuổi Dần

Tử vi thứ 7 ngày 3/4/2021 của 12 con giáp: Thìn đừng lo chuyện bao đồng, Tuất dễ vướng vào nợ nần - Hình 2

Trong công việc, Dần biết sắp xếp việc nào nên làm trước việc nào nên làm sau nên gặt hái được thành tựu đáng nể, được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Dần có nhiều ý tưởng kiếm tiền, thu nhập của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng trong tương lai. Về tình cảm, đối phương quá kiểm soát bạn khiến bạn cảm thấy bức bối, khó chịu. Về sức khỏe, Dần nên hạn chế đồ uống có gas, rượu bia.

Tuổi Mão

Trong công việc, Mão có thể gặt hái được thành tựu trong công việc, môi trường làm việc thoải mái. Về tài chính, Mão có nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập của bạn tăng lên nhanh chóng. Về tình cảm, Mão đừng làm những điều khiến đối phương cảm thấy khó chịu, hãy cố gắng vun đắp tình cảm đôi lứa. Về sức khỏe, Mão nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, bổ sung rau xanh, hoa quả vào thực đơn hàng ngày.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 7 ngày 3/4/2021 của 12 con giáp: Thìn đừng lo chuyện bao đồng, Tuất dễ vướng vào nợ nần - Hình 3

Trong công việc, Thìn nên tập trung vào phần việc của mình, đừng lo chuyện bao đồng, kẻo dính vào thị phi. Về tài chính, Thìn dễ vướng vào tranh chấp về tiền bạc với người khác, bạn nên cẩn thận hơn khi giao dịch tiền bạc. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, khát vọng ở bên nhau ngày càng lớn. Về sức khỏe, Thìn nên chú ý hơn tới việc chăm sóc da.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 7 ngày 3/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tỵ chỉ ở mức trung bình, bạn dễ bị phân tâm, không quan tâm tới công việc nên khó hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính giảm sút, Tỵ tiêu xài hoang phí khiến bạn bị áp lực kinh tế. Về tình cảm, Tỵ nghĩ cho người bạn đời nhiều hơn thay vì nghĩ cho bản thân. Sức khỏe kém sắc, Tỵ dễ bị chảy máu chân răng.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 7 ngày 3/4/2021 của 12 con giáp: Thìn đừng lo chuyện bao đồng, Tuất dễ vướng vào nợ nần - Hình 4

Vận trình công việc của Ngọ vô cùng hanh thông, bạn có khả năng được thăng chức, tăng lương. Về tài chính, Ngọ có những động thái lớn, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và dũng cảm, dám thử nên dễ gặt hái được thành công, được trả xứng đáng. Chuyện tình cảm kém sắc, Ngọ và người ấy dễ xảy ra cãi vã, bạn nên bình tĩnh để ngồi lại để nói chuyện với đối phương. Về sức khỏe, Ngọ dễ bị mất ngủ, tinh thần kém sắc.

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày, Mùi toàn tâm toàn ý cho công việc nên thăng tiến rất nhanh, dễ được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn. Về tài chính, Mùi biết nắm bắt thời cơ, thu nhập tăng lên. Về tình cảm, bạn và người ấy hay tranh cãi chỉ vì những chuyện vặt vãnh, mối quan hệ dễ bị rạn nứt. Về sức khỏe, Mùi dễ bị hoa mắt chóng mặt, bạn nên chú ý hơn.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 7 ngày 3/4/2021 của 12 con giáp: Thìn đừng lo chuyện bao đồng, Tuất dễ vướng vào nợ nần - Hình 5

Vận trình công việc của Thân khởi sắc, bạn biết kiểm soát mọi việc nên công việc diễn ra khá dễ dàng, nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Thân được quý nhân giúp đỡ nên thu nhập tăng lên chóng mặt. Về tình cảm, các cặp đôi đang có các kế hoạch cho tương lai, một số người đang rục rịch tiến tới hôn nhân. Sức khỏe của Thân rất tốt, bạn ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần thoải mái.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của Dậu sa sút, bạn gặp nhiều căng thẳng, áp lực, dễ bỏ cuộc khi gặp phải thử thách. Về tài chính, thu nhập ổn định, Dậu có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mình thích. Về tình cảm, Dậu không có cảm giác an toàn khi ở bên người ấy, người độc thân khép lòng, không muốn yêu đương ở thời điểm này. Về sức khỏe, Dậu không nên ăn đồ ăn để qua đêm.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 7 ngày 3/4/2021 của 12 con giáp: Thìn đừng lo chuyện bao đồng, Tuất dễ vướng vào nợ nần - Hình 6

Trong công việc, Tuất khá lười biếng, phải có người khác thúc giục phía sau thì bạn mới làm việc. Tình hình tài chính giảm sút, bạn tiêu tiền tùy hứng nên dễ vướng vào nợ nần. Về tình cảm, người độc thân sợ bị tổn thương nên không dám yêu đương, dễ bỏ lỡ cơ duyên tốt. Sức khỏe của Tuất ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 7 ngày 3/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Hợi có động lực làm việc nên nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Hợi cẩn thận bị lừa gạt, đừng rót vốn đầu tư bốc đồng hay giao dịch với người lạ. Về tình cảm, Hợi và người ấy có nhiều thời gian bên nhau, mối quan hệ ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, Hợi nên chú ý hơn tới việc chống nắng kẻo da bị tổn thương.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thấy hai 'kẻ giết sói chuyên nghiệp' đi qua, Pitbull vẫn lao ra khiêu khích: Kết cục ra sao? 00:45Pitbull đối đầu Béc-giê: Trận chiến giữa cơ bắp và trí thông minh sẽ kết thúc ra sao? 00:38Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Chú chó ôm cảm ơn viên cảnh sát vì cứu mình 00:56Chú chó quay lại 'dằn mặt' anh thợ vì bị cắt lông 00:43Hươu vào nhà dân ăn cỏ thì đụng phải chó dữ Pitbull, kết cục sẽ ra sao? 03:08Cameraman vừa chạy vừa quay các vận động viên với tốc độ 'tên lửa' 00:40Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Hai người đàn ông tiếc ngẩn ngơ vì để tuột mất con cá to 00:33Báo hoa mai đi săn, một mình hạ gục linh dương 01:45Thấy hổ mũm mĩm chó liên tục giỡn mặt và cái kết của trò 'ma cũ bắt nạt ma mới'01:21Gấu xám Bắc Mỹ bị một bóng đen sà xuống 'cốc đầu', kẻ nào to gan như vậy? 00:52Chú chó chạy vào nhà an toàn, mới dám khẩu chiến với đồng bọn 00:31Bố phản xạ như chớp cứu con tập đi thoát ngã bậc tam cấp 00:41Thanh niên có màn gọi xe IQ 200000:39Hai chị em vội vàng dọn dẹp đồ chơi để 'xóa dấu vết' khi nghe mẹ về 01:38Đẹp trai cũng khổ 00:35Tông đổ mâm cổ cúng khi lùi xe00:35Chàng trai tặng áo mưa cho cặp vợ chồng chở con nhỏ ướt sũng 00:50

Tiêu điểm

Thần tài che chở, những người sinh năm này từ giờ đến cuối năm tiền vào đầy túi
16:30:03 11/06/2021
Tháng 5 âm lịch, những con giáp khó khăn chồng chất, họa mất tiền liên miên
16:31:09 11/06/2021
Sau Tết Đoan Ngọ, 3 con giáp may mắn trở nên giàu sụ, tiền bạc chất đống, công danh lẫy lừng
23:04:46 11/06/2021
Đúng 0h ngày 15/6: 3 con giáp được phúc tinh chiều mệnh, phú quý nhân đôi, vận trình đi lên vun vút
16:53:16 11/06/2021
Nên làm gì trong ngày Tết Đoan Ngọ để cả năm may mắn?
08:53:16 11/06/2021
Tử vi tuần mới: 3 con giáp hiền lương chăm chỉ được Thần Tài chiếu cố, càng nỗ lực càng giàu có
16:52:30 11/06/2021
Tử vi ngày 12/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình công việc suôn sẻ
16:23:39 11/06/2021
Gặp những người có điểm này tốt nhất tránh xa kẻo rước họa vào mình
17:14:13 11/06/2021
Tử vi cuối tuần (12-13/6/2021): 3 con giáp tài khí phừng phừng, liên tục đón hỷ tín
23:05:21 11/06/2021
Ngày sinh tiết lộ tính cách, công việc và tình duyên của bạn như thế nào?
16:30:34 11/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Tùng Long “sâu cay” mắng Phi Nhung: “Không rõ mẹ đã từ bi với con nuôi HCV được ngày nào chưa”
15:57:50 12/06/2021
Trác Thúy Miêu: "Giới nghệ sĩ bị coi là ổ dịch đạo đức"
13:59:24 12/06/2021
'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'
13:47:16 12/06/2021
Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn
14:58:42 12/06/2021
Vợ lén uống thuốc tránh thai, tôi nổi đóa đòi ly hôn nhưng khi nhìn thấy mảnh giấy ố vàng trên đầu giường tôi quỳ xuống xin rút lại lời nói
13:22:15 12/06/2021
Thuỷ Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo”: Thông báo sửa nhà nhưng đập đi xây lại căn biệt thự 80 tỷ?
14:44:17 12/06/2021
Khi bộ mặt của showbiz Việt bị phơi bày trước mắt công chúng
13:06:42 12/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh vội vã trở về Thượng Hải chăm con ngay trong đêm, cuộc chiến với chồng cũ ngày càng gay cấn?
15:21:53 12/06/2021
Cho bạn gái vay 50 triệu chữa bệnh cho mẹ, 1 tháng sau em đăng ảnh cưới với người khác, tôi vội đòi thì á khẩu thấy tiếng ting ting
13:47:08 12/06/2021
Trọng Đại troll Văn Toàn "vấp cỏ ngã được penalty siêu thật", CĐV phản ứng dữ dội: "Đừng vui quá"
14:25:59 12/06/2021

Tin mới nhất

Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần mới từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

17:38:04 12/06/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, những chòm sao hạnh phúc tuần này sẽ được cùng người ấy chia sẻ những giây phút ngọt ngào trong cuộc sống.

Tuyệt chiêu giúp 12 cung hoàng đạo dễ dàng chinh phục cấp trên

17:37:38 12/06/2021
Để công việc diễn ra suôn sẻ, việc được lòng lãnh đạo là điều không thể thiếu. Cùng tìm hiểu xem cách 12 chòm sao chinh phục cấp trên ra sao nhé!

Top 4 chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

17:32:29 12/06/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, những chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này cần phải cẩn thận hơn trong mọi việc, nếu không bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian khắc phục vấn đề đấy.

Thầy phong thủy nhắc nhở: Mở cửa thấy 5 thứ này làm Thần Tài 'phật ý'

17:31:52 12/06/2021
Người ta cho rằng đặt những đồ vật này ở khu vực cửa chính là cản bước Thần Tài vào nhà, không mang lại may mắn cho gia chủ.

Cuối tuần, con giáp vận may ngập tràn, tình cảm thăng hạng

17:30:54 12/06/2021
Thân vui vẻ vì thành quả mà mình đã mang lại cho công ty. Dù không phải là thành quả quá lớn song đó là số tiền khiến bạn gây dựng được niềm tin vào bản thân mình.

Khung cảnh yêu thích dự báo chuyện tình cảm sắp tới của bạn như thế nào?

17:30:29 12/06/2021
Thời điểm này, mọi thứ trong cuộc sống của bạn dần ổn định trở lại sau những ngày sóng gió trong chuyện tình cảm. Bạn đã biết chấp nhận, hài lòng với sự sắp đặt của cuộc sống.

Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

17:03:15 12/06/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, những con giáp phát tài này sẽ được chạm tay vào nhiều cơ hội kiếm tiền đáng mơ ước.

Xem vật phẩm trừ tà cho 12 con giáp Tết Đoan Ngọ để hóa giải sát khí

17:02:43 12/06/2021
Xem những vật phẩm trừ tà cho 12 con giáp Tết Đoan Ngọ nhiều may mắn, bạn sẽ biết đồ vật gì thích hợp mang theo để giúp vượng vận, hóa giải sát khí.

Những điều kiêng kỵ và điều nên làm trong ngày Tết Đoan Ngọ

17:01:29 12/06/2021
Tết Đoan Ngọ là một trong những ngày lễ Tết truyền thống ở Việt Nam. Dưới đây là những điều kiêng kỵ và nên làm trong ngày Tết này để gặp nhiều may mắn, hóa hung thành cát.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần này từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

17:01:00 12/06/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, những con giáp may mắn nhất này sẽ đạt được rất nhiều thành tích đáng mong đợi.

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần mới từ ngày 14/6 đến 20/6/2021

17:00:21 12/06/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, những con giáp xui xẻo nhất này gặp nhiều rắc rối không ngờ đến sẽ bất ngờ đổ xuống đầu bạn.

Những lời phật dạy về cách sống giúp ta có lựa chọn khôn ngoan hơn

16:59:55 12/06/2021
Hãy đọc và suy ngẫm về những lời phật dạy về cách sống để chúng ta có lựa chọn khôn ngoan hơn trong cách ứng xử giữa người với người, có quyết định sáng suốt hơn trong những tình huống khó khăn.

Top 4 con giáp giàu có nhưng lại vô cùng khiêm tốn

16:45:20 12/06/2021
Những con giáp này tuy giàu có nhưng họ lại vô cùng khiêm tốn, chẳng hề kênh kiệu, khoe khoang với ai. Họ chính là những tỷ phú trong thầm lặng.

Tử vi ngày 13/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thiếu động lực

16:44:41 12/06/2021
Kim Ngưu có rất nhiều thứ muốn làm nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu mới đúng. Bạn lo mình bị tụt lại phía sau nên cố gắng làm việc hơn mọi ngày rất nhiều, tuy nhiên kết quả lại không được khả quan...

Tử vi ngày 13/6/2021: Tuổi Dần tin vui tiền bạc, tuổi Dậu quý nhân chỉ lối

16:44:19 12/06/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 13/6/2021 hôm nay, tuổi Dần báo hiệu có tin vui tiền bạc. Hôm nay là ngày thu được thành quả sau quãng thời gian cố gắng rất dài vừa qua của con giáp này.

Xin chúc mừng những người phụ nữ có 3 đặc điểm phú quý trời cho, không là tỷ phú cũng thành đại gia, hậu vận viên mãn

15:42:56 12/06/2021
Người phụ nữ có những nét này được xem là phúc tướng, tương lai sẽ giàu sang phú quý, hạnh phúc hơn người và hậu vận vô cùng viên mãn.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp gặp vận may bất ngờ về tiền bạc, cơ hội phát tài phát lộc trong tầm tay

13:54:55 12/06/2021
Tử vi của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 12/6/2021, tuổi Tý phải đối diện với không ít trắc trở do chịu ảnh hưởng của cục diện Tý Mão tương hình.

Thứ bảy ‘tai bay vạ gió’, 3 con giáp mang điềm hung vận dễ vướng phải thị phi, tai họa ập đến triền miên

13:54:20 12/06/2021
Tử vi thứ bảy ngày 12/6/2021 tiết lộ, 3 con giáp này mang điềm hung vận dễ vướng phải những điều thị phi tranh quyền đoạt lợi nơi công sở. Lại có tai họa bất ngờ ập đến, nên bản mệnh làm gì cũng nên nghĩ trước nghĩ sau rồi hẵng quyết đị...

Đúng ngày tết đoan ngọ (5/5 âm lịch), những tuổi sau đây bước ra đường là có thể ‘nhặt vàng ròng’

13:53:45 12/06/2021
Bỏ lại vận đen đủi sau lưng, người tuổi Tuất sẽ chào đón nhiều điều may mắn bất ngờ trong dịp Tết Đoan Ngọ sắp tới. Con giáp này có cơ hội khẳng định năng lực của bản thân, nhận được những hợp đồng làm ăn tốt giúp tăng thêm nguồn thu nh...

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Xử Nữ đa tài, đa năng, hay gay gắt xét nét người khác nhưng lại nổi đóa khi bị phán xét, dạy đời

13:53:02 12/06/2021
Xử Nữ là cung Hoàng đạo theo chủ nghĩa cầu toàn, làm việc gì cũng cẩn thận, kĩ lưỡng và nhất định không bao giờ để bản thân mắc phải những sai lầm nhỏ nhặt.

Con đường công danh sự nghiệp của 12 cung Hoàng đạo trong nửa cuối năm 2021: Ma Kết nhận được nhiều tin vui, Sư Tử bận rộn với những dự án mới

13:52:25 12/06/2021
Con đường công danh sự nghiệp của 12 cung Hoàng đạo trong nửa cuối năm 2021: Ma Kết nhận được nhiều tin vui, Sư Tử bận rộn với những dự án mới

Khởi đầu tháng 5 âm lịch là khởi đầu may mắn, 3 con giáp này nếu nắm bắt cơ hội, sắp tới không thành đại gia thì tiền bạc cũng dư dả

13:51:56 12/06/2021
Những ngày đầu tháng 5 âm lịch đang bắt đầu, mọi người đang nỗ lực và cố gắng với hy vọng sẽ tìm được cơ hội đổi đời từ giờ đến cuối năm. Đặc biệt, từ tháng 5 âm lịch này trở đi, cuộc sống 3 con giáp này sẽ có những thay đổi bất ngờ.

Câu nói: “Tai to ắt có phúc, mắt liếc xéo ắt có dã tâm” thật sự có ý nghĩa gì, lời người xưa nói có thật sự đáng tin hay không?

06:54:59 12/06/2021
Người xưa luôn quan tâm đến nhân tướng học, họ cho rằng chỉ cần nhìn vào khuôn mặt có thể biết được tâm tính của một người, thậm chí có thể phản ánh vận mệnh trong tương lai. Từ đó, họ cũng đúc kết ra nhiều câu nói về khuôn mặt.

Nửa đầu tháng 5 âm lịch với những con giáp phát tài, phát lộc, không thăng quan thì phú quý!

06:52:56 12/06/2021
Nửa đầu tháng 5 âm lịch, những con giáp này rút được quẻ thượng thượng, không thăng quan thì phát tài phát lộc, phú quý đến tận nhà.

Sao Hỏa tiến vào chòm Sư Tử, mang đến cho 12 cung hoàng đạo 2 tháng tràn ngập cơ hội tỏa sáng

06:51:33 12/06/2021
Bạn đang được thúc đẩy để tiến đến vinh quang nhưng cũng cần cẩn thận với những tai tiếng

Sinh ra đã khí chất hơn người, thông minh, giỏi giang và đầy sức hút nên không phải ai cũng đủ sức chinh phục 4 cung Hoàng đạo này

06:49:28 12/06/2021
Thông minh, tài giỏi và đầy sức hút, cung Hoàng đạo này luôn tạo cho người ta cảm giác muốn chinh phục nhưng không phải ai cũng đủ sức có được họ bên đời.

Trong 10 ngày tới, 3 con giáp này nên cẩn thận kẻ gian hãm hại, công danh đi xuống, vướng vào thị phi

17:17:16 11/06/2021
Trong 10 ngày tới, 3 con giáp xui xẻo gặp nhiều tai họa, vận xấu bủa vây. Nếu không thận trọng, bản mệnh có thể tiêu tan sự nghiệp vì tiểu nhân hãm hại.

Trong 60 ngày tới, 3 con giáp may mắn trúng đậm, kinh doanh tấn tới, tiền vào như vũ bão

17:16:50 11/06/2021
Vào 60 ngày sắp tới, 3 con giáp may mắn phước lộc leo thang, tài vận vượng phát. Nếu có cơ hội, bản mệnh sẽ gặp được quý nhân phù trợ, đưa đường chỉ lối tới thành công.

Có thể bạn quan tâm

Dây rốn bám màng có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Sức khỏe

18:46:49 12/06/2021
Dây rốn bám màng là hiện tượng khác thường về dây rốn khá hiếm gặp và cần được theo dõi sát sao trong suốt thai kỳ. Vậy, ai có nguy cơ mắc phải tình trạng này? ảnh hưởng của tình trạng này ra sao?

Lừa chạy chế độ thương binh, chiếm đoạt gần 4,5 tỷ đồng

Pháp luật

18:45:29 12/06/2021
Nắm bắt được nhu cầu làm chế độ chính sách của các cựu chiến binh, Bùi Xuân Dư (SN 1953, nơi cư trú tại xã Ngũ Hùng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương), tự nhận mình có mối quan hệ quen biết với người ở Bộ Quốc phòng, có thể làm chế độ c...

Ông Dũng “lò vôi” và “50 sắc thái” lật như bánh tráng bên bà Phương Hằng

Netizen

18:45:06 12/06/2021
Bên cạnh bà Phương Hằng, ông Dũng lò vôi cũng nhận được rất nhiều sự chú ý bởi loạt biểu cảm lật như bánh tráng trong các buổi lên sóng cùng vợ.

MU lạc quan ký Varane, Liverpool mua Neuhaus

Bóng đá thế giới

18:42:00 12/06/2021
MU lạc quan ký Varane, Liverpool mua Neuhaus, Milan muốn có Hakim Ziyech là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 12/6.

Tháng 7, Việt Nam sẽ đóng ống triệu 5 liều vaccine COVID-19 của Nga

Đời sống

18:40:21 12/06/2021
Công ty VABIOTECH (Việt Nam) ký thỏa thuận với Quỹ đầu tư trực tiếp của Liên bang Nga về việc đóng ống vaccine COVID-19 Sputnik V quy mô 5 triệu liều/tháng.

5 kiểu tóc buộc đẹp nhất cho khuôn mặt tròn! Giảm tuổi tác và sảng khoái, hãy nhanh học hỏi nhé

Thời trang

18:31:55 12/06/2021
Nếu bạn có khuôn mặt tròn hoặc cằm tròn hơn, mái tóc của bạn sẽ trông tươi mới hơn, và giảm mười cân với những kiểu tóc sau.

Chiến thuật 'chơi dao hai lưỡi' của tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

18:24:35 12/06/2021
Huấn luyện viên Park Hang-seo đã thay nửa đội hình tuyển Việt Nam so với chiến thắng 4-0 trước Indonesia và vẫn giành 3 điểm, nhưng quá trình để có được điều đó không đơn giản.

TPHCM: 30 bệnh viện, phòng khám phát hiện ca nhiễm SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

18:22:00 12/06/2021
Trên địa bàn thành phố có 30 bệnh viện và phòng khám phát hiện ca dương tính với SARS-CoV-2. Sở Y tế ra công văn hỏa tốc yêu cầu nhân viên trong ngành tuân thủ quy định phòng chống dịch.

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc 

Clip hay

18:16:25 12/06/2021
Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 7/6 trên cao tốc 50 ở Sacramento, California. Có ít nhất 6 ôtô va chạm liên hoàn khiến một xe tải lật ngang trên đường.

Tự làm canh cá kiểu Hàn Quốc chuẩn nhà hàng tại nhà

Ẩm thực

18:10:18 12/06/2021
Canh cá là món ăn vô cùng quen thuộc đối với chúng ta. Hôm nay hãy cùng học cách tự làm canh cá kiểu Hàn Quốc chuẩn nhà hàng tại nhà nhé.

Hướng dẫn kiểm tra lốp xe thế nào trước những chuyến đi xa

Ôtô

18:06:54 12/06/2021
Để đảm bảo an toàn cho bạn và những người thân yêu trong những chuyến đi xa bằng ô tô hãy kiểm tra ô tô thật kỹ, đặc biệt là lốp xe. Các bước tiến hành kiểm tra lốp xe bao gồm.

Không đỡ được với pha "biến thù thành bạn" của Văn Toàn

Sao thể thao

18:00:29 12/06/2021
Sau khi trở thành cái gai trong mắt các CĐV Malaysia và bị tấn công trang cá nhân, tiền đạo Văn Toàn đã có pha xử lý không thể ... đẹp hơn.

Phát hiện sao nhấp nháy đầu tiên ở gần tâm Dải Ngân hà

Chuyện lạ

17:59:52 12/06/2021
Các nhà thiên văn học vừa tìm thấy một ngôi sao nhấp nháy với kích thước khổng lồ, gấp 100 lần so với mặt trời, ở khu vực gần trung tâm của Dải Ngân hà.

"Ông chú thủ môn" Tấn Trường mặn mòi thật sự, "dám" trêu cả phóng viên VTV lúc đang ghi hình

Bên lề sân cỏ

17:52:01 12/06/2021
Không tin được đây là ông chú 35 tuổi đó mọi người ơi!

Tổng hợp những pha tính toán "tầm vũ trụ" của Độ Mixi, đỉnh cao streamer nhưng trình toán học sao hài hước quá vậy?

Game online

17:49:37 12/06/2021
Cái tên Độ Mixi từ lâu đã quá quen thuộc với khán giả. Anh là hot streamer, luôn biết cách tạo tiếng cười cho fan mỗi lần lên sóng. Thế nhưng, anh chàng này lại chưa từng được đánh giá cao về khả năng... làm toán, dù chỉ là với những ph...