Tử vi thứ 5 ngày 4/3/2021 của 12 con giáp: Mùi bị tiểu nhân quấy phá, Dậu công việc lên như diều gặp gió

Xem tử vi thứ 5 ngày 4/3 của 12 con giáp cho thấy, việc làm ăn của Dậu lên như diều gặp gió, bạn sẽ kiếm được một khoản tiền không nhỏ.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 4/3/2021 của 12 con giáp: Mùi bị tiểu nhân quấy phá, Dậu công việc lên như diều gặp gió - Hình 1
Xem tử vi thứ 5 ngày 4/3 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ.

Xem tử vi thứ 5 ngày 4/3 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ, dù có gặp khó khăn thì bạn cũng nhanh chóng vượt qua khó khăn, hóa giải mọi xung đột nơi công sở. Về tài chính, Tý có nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến bạn áp lực kinh tế. Về tình cảm, Tý đừng tiết kiệm lời ngon ngọt với người yêu . Sức khỏe của Tý chỉ ở mức trung bình, tốt hơn hết bạn nên ít tiếp xúc với chó mèo.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, Sửu bận rộn với công việc, bị cấp trên đòi hỏi nhiều thứ nhưng khả năng thăng tiến của bạn cũng tăng lên nhanh chóng. Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập ổn định, khả năng giữ tiền ngày càng cao nên bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về sức khỏe , người độc thân được nhiều người theo đuổi, khả năng thoát ế rất cao. Sức khỏe giảm sút, dạ dày không tốt, bạn nên hạn chế ăn đồ cay nóng.

Tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 4/3/2021 của 12 con giáp: Mùi bị tiểu nhân quấy phá, Dậu công việc lên như diều gặp gió - Hình 2

Trong công việc, Dần gặp nhiều khó khăn, nếu không tuân theo sự sắp đặt của cấp trên thì bạn có thể bị mất việc. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn không nên phô trương tài sản cảu mình, nên giữ thái độ khiêm tốn. Về tình cảm, Dần nên thật tâm đối đãi với người bạn thích, đừng mưu mô toan tính. Về sức khỏe , Dần dễ bị dị ứng ngoài da.

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc của Mão chỉ ở mức trung bình, công việc tuy đơn giản nhưng bạn lại thiếu tập trung nên khó hoàn thành nhiệm vụ được giao đúng hạn. Về tài chính, Mão biết cách quản lý tài chính nên không bị áp lực kinh tế. Về tình cảm, đào hoa sát xuất hiện, Mão nên cố gắng giữ mình, đừng để cám dỗ làm lay chuyển mối quan hệ hiện tại. Về sức khỏe , Mão có thể bị nổi mụn trứng cá.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 4/3/2021 của 12 con giáp: Mùi bị tiểu nhân quấy phá, Dậu công việc lên như diều gặp gió - Hình 3

Công việc của Thìn diễn ra khá suôn sẻ, khả năng nhảy việc thành công rất cao. Về tài chính, Thìn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ thu nhập ngoài luồng. Về tài chính, Thìn có nhiều cơ hội kiếm tiền, bạn nên nhanh tay chớp lấy cơ hội để cải thiện thu nhập. Về tình cảm, Thìn có thể nhớ lại mối tình trước đây khiến tâm trạng của bạn chùn xuống. Về sức khỏe , Thìn nên đề phòng các bệnh liên quan tới cột sống cổ.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 5 ngày 4/3/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành công việc được giao, được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính giảm sút, Tỵ nên cẩn thận với cạm bẫy tài chính, đừng đầu tư bốc đồng hay cho người khác vay mượn tiền bạc. Về tình cảm, Tỵ có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, khả năng thoát kiếp FA khá cao.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 4/3/2021 của 12 con giáp: Mùi bị tiểu nhân quấy phá, Dậu công việc lên như diều gặp gió - Hình 4

Vận trình công việc hôm nay của Ngọ rất tốt, bạn có động lực để phấn đấu, sớm gặt hái được thành côn. Về tài chính, Ngọ có nhiều phương án để kiếm tiền, thu nhập không tồi. Vận trình tình cảm chỉ ở mức trung bình, Ngọ đừng đào bới chuyện đã qua kẻo khiến cả hai đều bị tổn thương. Về sức khỏe, Ngọ nên hạn chế nhậu nhẹt, tránh xa khói thuốc.

Tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay, vận trình công việ của Mùi chỉ ở mức trung bình, bạn bị tiểu nhân quấy phá nên khó hoàn thành phần việc của mình, thậm chí bị cấp trên khiển trách. Tình hình tài chính giảm sút, Mùi có khả năng bị lừa gạt trong những công việc kinh doanh bên lề. Về tình cảm, Mùi nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương, đừng chỉ biết nghĩ tới bản thân. Sức khỏe giảm sút, bệnh vặt kéo dài nên Mùi hãy hết sức lưu ý.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 4/3/2021 của 12 con giáp: Mùi bị tiểu nhân quấy phá, Dậu công việc lên như diều gặp gió - Hình 5

Công việc của Thân diễn ra khá suôn sẻ, bạn tránh được những điều thị phi, được đồng nghiệp quý mến. Về tài chính, Thân nên thận trọng hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, đừng đầu tư bốc đồng kẻo tiền mất tật mang. Chuyện tình cảm giảm sút, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, tuổi Thân nên hạn chế bia cũng như đồ uống có ga.

Tuổi Dậu

Trong công việc, Dậu hãy mạnh dạn nói ra ý kiến của mình, đặc biệt là khi phát biểu trong cuộc họp. Về tài chính, việc làm ăn lên như diều gặp gió, Dậu sẽ kiếm được một khoản tiền không nhỏ. Về tình cảm, Dậu dễ bị người cũ đeo bám, trong lòng dễ nảy sinh oán hận. Sức khỏe của Dậu ổn định, không có gì đáng ngại.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 4/3/2021 của 12 con giáp: Mùi bị tiểu nhân quấy phá, Dậu công việc lên như diều gặp gió - Hình 6

Vận trình công việc của Tuất khởi sắc, nếu biết từ chối những yêu cầu bất cần thì công việc của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, mối quan hệ giữa hai người ngày càng được thắt chặt, cả hai sẽ ngày càng thấu hiểu nhau hơn. Về sức khỏe, Tuất nên cố gắng kiểm soát chế độ ăn uống, đừng quá nhiều vào bữa tối.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 5 ngày 4/3/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc khởi sắc, Hợi làm việc rất nhiệt huyết, không ngại khó khăn thử thách. Về tài chính, Hợi biết cách giữ tiền nên bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, Hợi không nên hứa hẹn với người ấy một cách bừa bãi kẻo đến khi không làm được sẽ khiến họ thất vọng. Về sức khỏe, Hợi nên ăn nhiều rau xanh hơn, bớt chất đạm lại.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021: Nhân Mã dễ bị tiểu nhân hãm hại

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021 cho thấy những người thuộc cung Nhân Mã dễ bị tiểu nhân hãm hại, bạn cần kiên nhẫn hơn để giải quyết mọi việc và không nên tranh cãi với người khác.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021: Nhân Mã dễ bị tiểu nhân hãm hại - Hình 1
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021 cho thấy, Bạch Dương nên tập trung hơn trong công việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021 cho thấy, Bạch Dương nên tập trung hơn trong công việc, bạn rất dễ bị lung lay trước những cám dỗ từ bên ngoài. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể cân nhắc một số kế hoạch tiết kiệm hoặc đầu tư vào các dự án có mức độ rủi ro thấp. Về tình cảm, người độc thân nên mở rộng mối quan hệ xã hội, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương. Về sức khỏe, Bạch Dương nên ăn nhiều rau xanh và trái cây.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu dễ bị tác động bởi thực tế, bạn nên khắc phục khiếm khuyết của mình càng sớm càng tốt. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm thay vì tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Kim Ngưu luôn muốn làm theo ý mình mà bỏ qua ý kiến của đối phương, bạn quá độc đoán. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021: Nhân Mã dễ bị tiểu nhân hãm hại - Hình 2

Tử vi hàng ngày cho thấy, trong công việc, Song Tử nên cởi mở và lắng nghe ý kiến của người khác, điều này sẽ giúp bạn kịp thời điều chỉnh những gì chưa phù hợp. Về tài chính, thu nhập chỉ ở mức trung bình, bạn chưa tìm được phương pháp tài chính phù hợp nên tài chính vẫn ở nguyên hiện trạng. Về tình cảm, Song Tử không biết cách quan tâm tới đối phương khiến mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng lạnh nhạt. Về sức khỏe, Song Tử rất dễ mắc các bệnh về viêm mũi, ngứa mũi hoặc hắt hơi, bạn nên tránh đến những nơi bụi bẩn và đeo khẩu trang khi ra ngoài.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, Cự Giải chủ động và biết cách nắm bắt thời cơ nên bạn sẽ gặt hái được một số thành tựu cao. Về tài chính, thu nhập của Cự Giải chỉ ở mức duy trì, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, Cự Giải vượng vận đào hoa, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Cự Giải nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021: Nhân Mã dễ bị tiểu nhân hãm hại - Hình 3

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021 cho thấy, Sư Tử chăm chỉ và quyết đoán nên có thể sớm chạm tay tới thành công. Về tài chính, Sư Tử có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ việc đầu tư trước đó, giúp bạn giảm áp lực kinh tế. Về tình cảm, Sư Tử nên chú ý hơn tới vẻ bề ngoài của mình, đừng ăn mặc quá xuề xòa kẻo ảnh hưởng tới vận đào hoa của bạn. Về sức khỏe, Sư Tử nên uống nước nhiều hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vận trình công việc của Xử Nữ chỉ ở mức trung bình, bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa mới có thể đạt được mục tiêu đề ra ban đầu. Tình hình tài chính ổn định, hiện tại Xử Nữ không bị áp lực nào về kinh tế. Về tình cảm, Xử Nữ nên quan tâm hơn tới đối phương, đừng chỉ biết nghĩ cho bản thân. Về sức khỏe, Xử Nữ nên chú ý hơn tới vấn đề đi lại, tham gia giao thông.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021: Nhân Mã dễ bị tiểu nhân hãm hại - Hình 4

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/2/2021, Thiên Bình có thể gặp phải một số rắc rối trong công việc, tốt hơn hết bạn nên độc lập và tập trung giải quyết vấn đề. Về tài chính, Thiên Bình có nhiều cơ hội tiêu tiền hơn là kiếm tiền, bạn sẽ tốn một khoản kha khá cho việc mua quần áo, váy vóc. Về tình cảm, Thiên Bình nên tin tưởng đối phương, đề phòng những người ngoài cuộc xúi giục. Về sức khỏe, Thiên Bình nên chú ý hơn tới vấn đề thị lực, tránh nhìn điện thoại trong thời gian dài.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra không mấy suôn sẻ, không có sự giúp đỡ của người khác mà bạn phải tự mình cố gắng vươn lên. Về tài chính, Bọ Cạp chi tiêu bốc đồng khiến túi tiền hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, Bọ Cạp hay phàn nàn với đối phương, không tôn trọng họ, cả hai hay xảy ra tranh cãi. Về sức khỏe, bạn cần phải điều tiết cảm xúc của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021: Nhân Mã dễ bị tiểu nhân hãm hại - Hình 5

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã có thể gặp phải một vài khó khăn trong công việc, bạn dễ bị tiểu nhân hãm hại, bạn cần kiên nhẫn hơn để giải quyết mọi việc và không nên tranh cãi với người khác. Về tài chính, Nhân Mã nên học cách quản lý tài chính, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Nhân Mã nên quan tâm và tin tưởng đối phương hơn. Sức khỏe của Nhân Mã ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết tràn đầy năng lượng và bạn có thể dành được một số cơ hội tốt trong công việc. Về tài chính, thu nhập dồi dào, bạn không bị áp lực về kinh tế. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian dành cho nhau, một số đôi đang rục rịch tiến tới hôn nhân. Về sức khỏe, Ma Kết nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021: Nhân Mã dễ bị tiểu nhân hãm hại - Hình 6

Công việc của Bảo Bình có bước đột phá mới, bạn năng động và có thể dành được nhiều cơ hội tốt. Về tài chính, thu nhập ổn định, Bảo Bình có thể thoải mái chi tiêu. Về tình cảm, người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình, người đang yêu có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên cạnh đối phương. Về sức khỏe, Bảo Bình dễ bị buồn ngủ vào ban ngày.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021 cho thấy, vận trình công việc của Song Ngư chỉ ở mức trung bình, cơ hội không có nhiều nên bạn hãy từ từ làm từng việc một, đừng bốc đồng kẻo mọi thứ trở thành công cốc. Về tài chính, thu nhập tăng tiến, chất lượng cuộc sống của Song Ngư được cải thiện đáng kể. Về tình cảm, Song Ngư được người yêu cưng chiều hết mực, mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, Song Ngư dễ bị ngủ gật vào ban ngày.

* Tham khảo chỉ mang thông tin !

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đúng ngày mai - 12/4, 3 tuổi này bất ngờ sa chân vào chĩnh vàng, một bước thành đại gia đếm tiền sái tay
10:20:42 11/04/2021
Tuần mới: 3 con giáp đạp trúng hố vàng, bước chân phải có tiền, bước chân trái thăng quan tiến chức 
18:48:50 11/04/2021
7 tháng cuối năm 2021, 3 con giáp đầu tắt mặt tối đếm tiền, vàng đầy túi, tình đầy tim
19:17:31 11/04/2021
Chạm mặt Thái Tuế, 4 con giáp gặp nhiều rủi ro năm 2021
19:48:09 11/04/2021
Tử vi thứ 2 ngày 12/4/2021 của 12 con giáp: Mùi dễ bị tiểu nhân lừa gạt, Tuất cẩn thận kẻ thứ 3
16:13:53 11/04/2021
Tháng 3 Âm lịch: 3 con giáp “tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm” hồi sinh từ khổ cực, trở mình giàu có 
18:46:09 11/04/2021
Ý trời đã định những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này thì tương lai không thành tỷ phú cũng là đại gia
16:43:28 12/04/2021
Đúng ngày 12/4, ngày đầu tiên của tuần mới những tuổi sau đây ‘chạm đâu cũng thành vàng’, tiền tài phơi phới
19:30:43 11/04/2021
Đúng ngày mùng 2/3 âm lịch những tuổi sau đây ‘giàu sang chạm nóc’, két chặt cứng tiền
16:46:28 12/04/2021
Những tuổi ‘nghèo khổ hóa giàu sang’, tiền tỷ chui vào túi trong nửa đầu tháng 3/2021 âm lịch
16:30:00 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Đức Lang qua đời
08:27:42 13/04/2021
Con gái út đã nhận được kỷ vật cuối cùng của NS Vân Quang Long sau 100 ngày, nhìn nụ cười bên di ảnh mà xót xa
06:29:55 13/04/2021
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi “chuyển giới”: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn "đỉnh của chóp", Dương Tử lại bị chê nhiều nhất
06:07:32 13/04/2021
Ca sĩ được tặng "dây tiền", toàn 500.000 đồng dài chục mét: Chia tay bạn trai sau lễ đính hôn
08:31:36 13/04/2021
Diễm Hương tiết lộ cát-xê gấp 12 lần hoa hậu của một rapper
07:16:12 13/04/2021
Khoảnh khắc cực hiếm: 3 mỹ nhân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002 hội ngộ, gần 20 năm trôi qua vẫn trẻ trung đến phát ghen
07:06:36 13/04/2021
Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động
06:02:47 13/04/2021
YouTuber “tiên tri” chuyện tình Seo Ye Ji - Kim Jung Hyun từ 9 tháng trước, sởn da gà cách “điên nữ” huấn luyện bạn trai
05:49:58 13/04/2021
Seo Ye Ji - mỹ nhân thao túng Kim Jung Hyun
07:03:37 13/04/2021
Làm thế nào để một chiếc áo phông đen trông đẹp?
05:11:17 13/04/2021

Tin mới nhất

Qua mùng 1 tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này yên tâm vì ngày xui tháng hạn đã qua, sắp tới chỉ có may mắn, tình tiền viên mãn

07:19:47 13/04/2021
Bước qua tháng 3 âm lịch, nhiều người sẽ thở phào nhẹ nhõm vì sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Đặc biệt đối với 3 con giáp này, câu chuyện khổ tận cam lai là có thật!

Không phân biệt là nam hay nữ những người có số cuối ngày sinh này sinh ra đã có mệnh phú quý cả đời!

07:17:47 13/04/2021
Ngày sinh của một người ảnh hưởng đến vận may cả một đời của họ. Vậy ngày sinh âm lịch nào là ngày may mắn và phước lành nhất?

Làm sao để có thể ‘giữ lửa’ và thành công đạt được mục tiêu trong những ngày Trăng Non đầu tháng

07:15:51 13/04/2021
Gợi ý cho 12 chòm sao cách tận dụng tối đa năng lượng của Trăng Non Bạch Dương để đạt được những điều mà bản thân mong muốn

Thứ Ba của bạn (13/04): Bọ Cạp sở hữu tiếng nói có sức ảnh hưởng lớn, Ma Kết bốc đồng hơn bình thường

06:34:13 13/04/2021
Bảo Bình hôm nay sẽ tập trung vào bản thân nhiều hơn và Sư Tử nên cố gắng rèn luyện tính kiên nhẫn của mình.

Top 4 chòm sao có khả năng trở nên giàu có nhất trong vòng tròn hoàng đạo

22:03:52 12/04/2021
Đây chính là những người vừa chăm chỉ, phấn đấu trong công việc vừa có khả năng tính toán, chi tiêu một cách thông minh

Trăng non Bạch Dương – Thời gian hoàn hảo để hoàn thành các mục tiêu nhanh và hiệu quả cho 12 chòm sao

22:02:07 12/04/2021
Trăng non trong tháng 4 truyền cảm hứng cho 12 chòm sao theo đuổi những gì mình đã đặt ra.

Tử vi hôm 13/4/2021: Bạch Dương bế tắc, Song Tử may mắn nhận được lời cầu hôn bất ngờ 

19:22:59 12/04/2021
Tử vi hôm nay 13/4/2021: Theo tử vi hôm nay, Chòm sao Bạch Dương gần như rơi vào bế tắc khi không tìm được cách nào để tháo gỡ các mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng.

Tháng 4/2021, 6 con giáp này dồn dập đón tin vui về tiền bạc, thu nhập gia tăng nhờ đường sự nghiệp hanh thông thuận lợi không ai bằng 

19:14:19 12/04/2021
Hãy xem đó là những con giáp nào và có bạn trong đó không nhé.

Đúng ngày 13/4 những tuổi kiếm ‘tiền nhiều như lá rừng’, vàng bạc chất đầy két trong nhà

19:09:05 12/04/2021
Nhờ có Thần Tài ưu ái nên vận thế của con giáp này vô cùng hanh thông, từ người làm việc văn phòng đến làm ăn kinh doanh đều thuận buồm xuôi gió giúp họ có cuộc sống giàu sang chất ngất không ai có thể sánh bằng.

3 con giáp nữ doanh nhân thành đạt, tiền luôn không thiếu, vận đào hoa luôn vượng 

19:02:05 12/04/2021
3 con giáp này không chỉ xinh đẹp mà còn cực kỳ thông minh, sắc sảo và cực kỳ giỏi kiếm tiền... Còn đối với gia đình thì luôn hiếu thảo và tình cảm.

Tháng 3 Âm: 3 con giáp hào phóng, càng chi nhiều càng kiếm lắm, chẳng lo hết tiền 

18:37:47 12/04/2021
Trong tháng 3 này, những con giáp dưới đây sẽ kiếm tiền cực đỉnh, nhờ đó chi tiêu thoải mái mà không lo cạn ví.

Điện thoại có 4 số đuôi này giàu nhất hai năm tới: Ai sở hữu nhận nhiều phúc báo, tiền đến đuổi không đi 

18:34:30 12/04/2021
Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi con số mang một ý nghĩa riêng ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Hãy cũng khám phá nhé!

Từ 1/3 Âm lịch: 3 con giáp có vận trình hanh thông, tiền đẻ ra tiền, tài vận tăng ngùn ngụt 

18:31:00 12/04/2021
Từ ngày 1/3 Âm lịch, 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều niềm vui tài lộc, may mắn không ai bằng.

Nửa sau tháng 4: 3 con giáp này được phúc tinh chiếu mệnh, giàu có bất ngờ 

18:23:57 12/04/2021
Từ 15/4 trở đi, 3 con giáp này được sao may mắn chiếu mệnh, cuộc sống có nhiều vui vẻ, thuận lợi, tiền tài công danh tự tìm đến.

Tổng quan cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 12/4 - 18/4: Người có vận quý nhân phù trợ, người có cơ hội phát triển sự nghiệp

16:49:42 12/04/2021
Nhờ có vận quý nhân nên cuộc sống của tuổi Tý vô cùng thuận lợi trong tuần mới này. May mắn cũng tìm đến với bạn trong tuần này nên làm gì tuổi Tý cũng có được thành công như ý.

Phước đức 3 đời mới lấy được nàng giáp này về làm vợ, vừa ngoan hiền lại giỏi giang tháo vát - kiếm tiền chỉ là chuyện nhỏ

16:44:31 12/04/2021
Trong 12 con giáp có những nàng vô cùng xuất sắc chẳng hạn như 3 nàng giáp này, vừa ngoan hiền lại giỏi giang tháo vát, chuyện kiếm tiền cũng chỉ là chuyện nhỏ. Chàng nào phước đức 3 đời mới có thể rước về làm vợ.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 12/4 đến 18/4: Tuổi Dần thuận lợi đủ đường, tuổi Dậu được cát tinh trợ lực

16:33:33 12/04/2021
Cùng xem thông tin chi tiết tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 12/4 đến 18/4/2021. Trong tuần này tuổi Dần thuận lợi đủ được làm gì cũng suôn sẻ, tuổi Dậu nhờ có cát tinh trợ lực mà công việc thành công mỹ mãn.

Đúng 3 ngày đầu tiên của tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này có khả năng ‘gánh vàng về nhà’ tiền đổ về như nước suối chảy

16:31:59 12/04/2021
Không chỉ đường tài vận khởi sắc mà 3 con giáp này còn được quý nhân chống lưng nên không việc gì mà họ không thể giải quyết. Nhờ vậy mà lộc lá cứ ùn ùn tăng lên từ khi bước sang tháng 3 âm lịch.

Tử vi ngày 13/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sự nghiệp thuận lợi

15:32:05 12/04/2021
Công danh sự nghiệp của Song Tử tiến triển thuận lợi. Dường như không có trở ngại nào có thể làm khó được chòm sao này khi tinh thần làm việc của bạn đạt tới đỉnh cao nhất.

Tử vi thứ 3 ngày 13/4/2021 của 12 con giáp: Mùi tình cảm ảm đạm, Hợi vượng tài lộc

11:07:49 12/04/2021
Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Mùi xác định được hướng đi công việc, có cơ hội tiếp xúc với những người dày dặn kinh nghiệm.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 12/4 - 18/4: Tuần đầu của tháng 3 âm lịch quý nhân chiếu cố, cả tuần hoan hỷ và phát tài

11:06:19 12/04/2021
Mỗi tuần trôi qua mọi người đều nỗ lực không ngừng và luôn hy vọng sẽ gặp được nhiều may mắn trong tuần tới. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (12/4 - 18/4), 3 con giáp sau sẽ gặp được nhiều may mắn, ai khó khăn sẽ bất ngờ tìm đư...

Tử vi ngày 12/4: Dần có tài tinh trợ mệnh sự nghiệp thăng hoa, Tuất công việc thuận lợi ‘bỏ 1 lấy 10’ giàu nhanh bất chấp

06:15:22 12/04/2021
Hôm nay, Dần Tuất bán hợp, công việc của tuổi Tuất vô cùng thuận lợi, mọi sự đều suôn sẻ. Guồng quay công việc không còn làm khó được con giáp này.

Xin chúc mừng 3 con giáp đắc tài đắc lộc, quý nhân phù trợ, tình duyên rực rỡ

06:14:35 12/04/2021
Chỉ trong 10 ngày tới đây, 3 con giáp này sẽ đón nhận nhiều tin vui, may mắn liên tiếp kéo đến, tiền bạc đủ đầy, sự nghiệp thăng hoa rực rỡ.

Đúng mùng 1/3: Đặt 4 thứ này lên bàn thờ gia chủ “cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc” cuộc sống giàu có

06:14:33 12/04/2021
Cúng rằm hay mùng 1 bạn đừng quên đặt những thứ này lên bàn thờ cực kỳ may mắn gia chủ làm gì cũng thuận lợi.

3 con giáp hào phóng, càng chi nhiều càng kiếm lắm, chẳng lo hết tiền

06:14:31 12/04/2021
Người khác có thể sẽ thấy không ổn với cách chi tiêu của 3 con giáp này song có một điều chắc chắn không thể phủ nhận chính là khả năng kiếm tiền cực đỉnh của họ.

Bắt đầu tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này cuối cùng cũng khổ tận cam lai, từ mai trở đi việc nào cũng thành, tiền nào cũng vào túi

06:14:28 12/04/2021
Tháng 3 âm lịch bắt đầu cũng là lúc 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội thăng hoa về sự nghiệp lẫn tài vận. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Thứ Hai của bạn (12/04): Bạch Dương làm việc hiệu quả, Sư Tử đi ngược với đám đông

06:14:25 12/04/2021
Bảo Bình sẽ đạt kết quả tốt hơn khi làm việc độc lập trong hôm nay và Ma Kết không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc.

Có thể bạn quan tâm

HLV Phan Thanh Hùng: "Văn Toàn, Văn Đức, Tiến Linh đá như cầu thủ nước ngoài"

Bóng đá việt nam

09:31:34 13/04/2021
HLV Phan Thanh Hùng đã có những chia sẻ đáng chú ý sau trận CLB Bình Dương thua 0-2 SLNA trên sân Vinh diễn ra vào chiều 12/4.

Bệnh nhân vô danh được xuất viện sau 2 tháng điều trị

Sức khỏe

09:31:23 13/04/2021
Sau 2 tháng được người đi đường đưa vào bệnh viện, người đàn ông bị uốn ván nặng đã bình phục 70%.

Giá vàng đồng loạt giảm

Đời sống

09:31:14 13/04/2021
Dưới tác động trước đà giảm của giá vàng thế giới, phiên giao dịch ngày 13/4, giá vàng trong nước đồng loạt giảm theo. Trong khi đó, giá USD có xu hướng chững lại.

Chụp "ảnh nóng" hở hang giường chiếu, sao nữ làm hư con gái đang tuổi dậy thì

Sao việt

09:28:43 13/04/2021
Fan đang lo ngại hình ảnh mát mẻ của cô sẽ làm ảnh hưởng tới suy nghĩ của con gái. 

32 nhà giáo Nghệ An được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú

Học hành

09:25:27 13/04/2021
Danh hiệu Nhà giáo Ưu tú là danh hiệu cao quý nhằm tôn vinh những người đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.

Bên trong dinh thự 50 triệu USD của tỷ phú Trung Quốc

Sáng tạo

09:25:21 13/04/2021
Tỷ phú Riyu Li đang rao bán một dinh thự tại vùng Gold Coast (Australia) với giá ước tính 50 triệu USD.

Chuyện ngược đời: Bắt tài tử Hạ Cánh Nơi Anh xa lánh Seohyun, Seo Ye Ji vẫn thân mật với Lee Jun Ki, còn ôm ấp ngay trên thảm đỏ

Sao châu á

09:23:38 13/04/2021
Hành động cấm tiệt bạn trai Kim Jung Hyun tiếp xúc với phái nữ của Seo Ye Ji được cho là thủ thuật thao túng vô lý bởi trong thời gian điều khiển bạn trai, cô vẫn công khai tiếp xúc thân mật với bạn diễn khác.

Hoàng tử William và em trai Harry cùng nhau lên tiếng về sự ra đi của Hoàng tế Philip

Netizen

09:23:21 13/04/2021
Cả hai anh em hoàng tử nước Anh đều cùng nhau công khai lên tiếng nói về sự ra đi của ông nội, Hoàng tế Philip, thu hút sự chú ý của dư luận.

Everton hụt hơi trong cuộc đua top 4

Bóng đá thế giới

09:21:00 13/04/2021
Everton thể hiện phong độ thất vọng trong cuộc đua giành vé dự Champions League sau khi bị Brighton cầm hòa 0-0 ở vòng 31 Premier League.

Hà Mỹ Anh - Cô gái hát bội khiến NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long nể phục

Show việt

09:09:08 13/04/2021
Dù biết hành trình đến hát bội đầy thăng trầm, gian truân nhưng cô đào trẻ 20 tuổi Hà Mỹ Anh vẫn nhiệt huyết, say mê để giới thiệu bộ môn nghệ thuật này với khán giả Sao Nối Ngôi.

Vợ Kiatisuk chúc mừng sinh nhật Văn Toàn, Tuấn Linh

Bên lề sân cỏ

09:03:01 13/04/2021
Bà xã Asarapa của HLV Kiatisuk cùng người thân hát mừng sinh nhật Văn Toàn, Tuấn Linh sau trận thắng 4-3 của HAGL trước Nam Định.

'Hướng dương ngược nắng': Không chỉ bất tài vô dụng, Trí còn nợ tiền với cả thế giới

Phim việt

08:59:39 13/04/2021
Trí của Hướng dương ngược nắng nợ cả thế giới theo đúng nghĩa đen khi anh nợ tiền ông Quân, nợ tiền Hoàng, nợ cả tiền Ngọc.

Hàng trăm fan bu kín để chụp Cung Tuấn đóng phim mới, nhìn sơ lại giống Tiêu Chiến lúc xưa?

Hậu trường phim

08:59:36 13/04/2021
Sau Thiên Nhai Khách, Cung Tuấn đang là cái tên được săn đón nồng nhiệt.

Loạt xe Mazda được ưu đãi, giảm giá tại Việt Nam, cao nhất 120 triệu đồng

Ôtô

08:56:09 13/04/2021
Nhà phân phối THACO vừa triển khai chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng mua xe Mazda trong tháng 4 này.

Cập nhật Liên Quân Mobile: Hàng loạt tướng hot bị giảm sức mạnh thê thảm, Murad và Nakroth được buff khủng!

Esport

08:54:06 13/04/2021
Bản cập nhật Liên Quân mới nhất mang đến rất nhiều chỉnh sửa cho game thủ, trong đó phần lớn là giảm sức mạnh. Ở bài viết trước, các game thủ Liên Quân đã được biết về sự thay đổi trang bị, phép bổ trợ và cả hệ thống Phù hiệu ở phiên bả...