Tử vi thứ 5 ngày 15/4/2021 của 12 con giáp: Mão gặp nhiều rắc rối, Hợi vượng tài lộc

Xem tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Mão gặp nhiều rắc rối trong công việc, thay vì ngồi đấy mà phàn nàn, than thân trách phận thì Mão nên cố gắng tìm cách giải quyết.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 15/4/2021 của 12 con giáp: Mão gặp nhiều rắc rối, Hợi vượng tài lộc - Hình 1
Xem tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra vô cùng hanh thông.

Xem tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra vô cùng hanh thông, mối quan hệ với đồng nghiệp hòa hảo, bạn được mọi người yêu quý hơn. Tình hình tài chính suy giảm, Tý tiêu tiền mà không cần suy nghĩ khiến túi tiền bị “mất máu” khá nhiều, bạn dễ rơi vào cảnh vay mượn vào cuối tháng. Về tình cảm, Tý vượng vận đào hoa, bạn có sức hấp dẫn hơn người khác khiến những người theo đuổi bạn hồn xiêu phách tán. Về sức khỏe , Tý khó ngủ khiến tinh thần uể oải.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp , mặc dù Sửu nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao tuy nhiên bạn lại vướng vào những tin đồn thất thiệt tại nơi làm việc. Về tài chính, Sửu trở nên lười biếng, không có động lực kiếm tiền nên thu nhập giảm sút. Vận trình tình cảm giảm dần, những người đã có đôi có cặp cần duy trì khoảng cách với người khác giới, người độc thân đừng vội vàng nhận lời tỏ tình của đối phương. Sức khỏe của Sửu suy giảm, bạn cần chú ý tới các vết thương dù nó rất nhỏ.

Tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 15/4/2021 của 12 con giáp: Mão gặp nhiều rắc rối, Hợi vượng tài lộc - Hình 2

Công việc của Dần diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn được quý nhân âm thầm giúp đỡ nên khó khăn nào cũng vượt qua. Về tài chính, Dần biết cách quản lý tiền bạc nên các khoản thu và chi đều cân đối. Chuyện tình cảm của Dần không có gì tiến triển, những người độc thân vẫn mãi chưa tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Về sức khỏe , Dần cẩn thận kẻo bị nhiễm trùng vết thương.

Tuổi Mão

Mão gặp nhiều rắc rối trong công việc, thay vì ngồi đấy mà phàn nàn, than thân trách phận thì Mão nên cố gắng tìm cách giải quyết. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Mão nên cố gắng thắt chặt chi tiêu. Vận trình tình cảm suy giảm, Mão dễ làm đối phương bị tổn thương. Về sức khỏe , Mão chớ thức khuya kẻo rước bệnh vào người.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 15/4/2021 của 12 con giáp: Mão gặp nhiều rắc rối, Hợi vượng tài lộc - Hình 3

Công việc của Thìn diễn ra tương đối thuận lợi, tuy nhiên bạn vẫn có thể vướng vào một vài tin đồn thất thiệt tại nơi làm việc. Tình hình tài chính suy giảm, không thích hợp để Thìn đầu tư vào thời điểm này. Về tình cảm, những người độc thân vẫn mãi chưa tìm thấy một nửa của đời mình, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương. Sức khỏe của Thìn ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận may trong công việc giảm dần, Tỵ nên tập trung vào công việc của mình, chớ ba hoa chích chòe. Tình hình tài chính ổn định, Tỵ có thể tiết kiệm được một khoản tiền trong ngày hôm nay. Vận trình tình cảm không được như ý muốn, giữa các cặp đôi dường như vẫn còn khúc mắc chưa được giải quyết, Tỵ và người ấy nên ngồi xuống nói chuyện với nhau để giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt. Về sức khỏe , Tỵ nên chú ý hơn về các vấn đề về dạ dày.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 15/4/2021 của 12 con giáp: Mão gặp nhiều rắc rối, Hợi vượng tài lộc - Hình 4

Vận may trong công việc tăng lên, chỉ cần kiên trì thì khó khăn nào Ngọ cũng sẽ vượt qua, có nhiều cơ hội mới để phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính tăng lên, Ngọ có nhiều cơ hội để đầu tư, cải thiện thu nhập. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra lục đục, mối quan hệ giữa hai người ngày càng xa cách. Sức khỏe của Ngọ rất tốt, các vết thương cũ phục hồi nhanh chóng.

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày, Mùi chịu nhiều áp lực trong công việc, vì vậy bạn cần phải sắp xếp lại công việc cũng như thái độ của mình. Tình hình tài chính tăng lên, chỉ cần kiên trì thì chắc chắn Mùi sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá. Vận trình tình cảm suy giảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng xa cách, Mùi nên tìm cách hâm nóng tình cảm đôi lứa. Về sức khỏe, Mùi nên hạn chế ăn đồ nhiều dầu mỡ kẻo ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 15/4/2021 của 12 con giáp: Mão gặp nhiều rắc rối, Hợi vượng tài lộc - Hình 5

Thân gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn có xu hướng “bế quan tỏa cảng”, tự giày vò chính bản thân mình, nhưng bạn cũng có nhiều ý tưởng mới mẻ, dù vậy khi đứng trước mặt lãnh đạo thì bạn lại không thể cất ra thành lời. Tình hình tài chính không tốt lắm, Thân có nhiều khoản tiền phát sinh, bạn bị áp lực kinh tế. Vận trình tình cảm suy giảm, các cặp đôi không thấu hiểu lẫn nhau, dễ xảy ra tranh cãi. Về sức khỏe, tuổi Thân cần phải đề phòng các bệnh về hệ tiêu hóa, viêm họng.

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra khá thuận lợi, bạn dễ tìm được quan điểm chung với đồng nghiệp, đối tác. Tình hình tài chính khởi sắc, Dậu có thể kiếm được một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, những người độc thân khó tránh khỏi những suy nghĩ viển vông nên rất khó thoát khỏi kiếp FA. Sức khỏe của Dậu không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống của mình.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 15/4/2021 của 12 con giáp: Mão gặp nhiều rắc rối, Hợi vượng tài lộc - Hình 6

Vận may trong công việc của Tuất tăng lên, bạn có nhiều cơ hội để đi công tác, trau dồi thêm kinh nghiệm. Tình hình tài chính tăng lên, Tuất có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, Tuất cần kiên nhẫn, chớ bốc đồng khi tán tỉnh ai đó. Sức khỏe của Tuất ổn định, tuy nhiên bạn nên cẩn thận kẻo bị say nắng.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 5 ngày 15/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Hợi tràn đầy năng lượng, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Hợi vượng tài lộc, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng không ngờ tới cho sự cố gắng trước đó. Vận trình tình cảm hài hòa, các cặp đôi đang tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Sức khỏe của Hợi không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên bạn nên hạn chế ăn đồ lạnh.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Tử vi thứ 5 ngày 8/4/2021 của 12 con giáp: Tý tiền bạc rủng rỉnh, Dần dễ bị lừa gạt

Xem tử vi thứ 5 ngày 8/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Dần quá tham lam những lợi lộc vụn vặt nên dễ bị lừa gạt.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 8/4/2021 của 12 con giáp: Tý tiền bạc rủng rỉnh, Dần dễ bị lừa gạt - Hình 1
Xem tử vi thứ 5 ngày 8/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của những người tuổi Tý diễn ra khá suôn sẻ.

Xem tử vi thứ 5 ngày 8/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của những người tuổi Tý diễn ra khá suôn sẻ, người đang tìm việc có thể tìm thấy công việc ưng ý, người có ý định nhảy việc sẽ được như ý nguyện. Về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh, bạn có thể thoải mái mua sắm những thứ mình thích tuy nhiên bạn cũng đừng vung tay quá trán kẻo núi vàng núi bạc cũng cạn. Về tình cảm, người độc thân nên chủ động theo đuổi người mình thích, người đang yêu nên tìm cách hâm nóng mối quan hệ đôi lứa. Sức khỏe giảm sút, Tý có thể bị nhức chân, nhức tay.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, vận trình công việc của Sửu khởi sắc vì bạn biết cách sắp xếp công việc hợp lý, có thể gặt hái được thành tựu đáng nể. Về tài chính, Sửu có điềm báo hao tài tốn của, đồ vật có giá trị dễ bị thất thoát. Về tình cảm, những lời xu nịnh trong tình cảm là hoàn toàn không cần thiết, bạn nên chứng minh tình yêu của bạn dành cho đối phương bằng hành động. Sức khỏe giảm sút, Sửu nên chú ý hơn tới vấn đề đường huyết.

Tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 8/4/2021 của 12 con giáp: Tý tiền bạc rủng rỉnh, Dần dễ bị lừa gạt - Hình 2

Vận trình công việc của Dần giảm sút, bạn đừng ôm việc vào người kẻo làm việc gì cũng dang dở, hiệu quả kém. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Dần quá tham lam những lợi lộc vụn vặt nên dễ bị lừa gạt. Về tình cảm, Dần đừng quá quan tâm tới những lời đàm tiếu xung quanh, hãy cố gắng vun đắp mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Về sức khỏe, Dần đừng lơ là việc đánh răng trước khi đi ngủ.

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn nên kiểm tra lại mọi việc sau khi hoàn thành để tránh mắc lỗi không đáng có. Về tài chính, Mão nên đề cao cảnh giác khi được người lạ tiếp cận, đừng nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt mà đầu tư bốc đồng. Về tình cảm, người độc thân dễ tìm thấy người tâm đầu ý hợp, người đang yêu có khoảng thời gian ngọt ngào bên đối phương. Về sức khỏe, Mão nên ăn nhạt hơn.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 8/4/2021 của 12 con giáp: Tý tiền bạc rủng rỉnh, Dần dễ bị lừa gạt - Hình 3

Tại nơi làm việc, đồng nghiệp hòa thuận, mọi người sẽ giúp đỡ nhau cùng vượt qua khó khăn. Tình hình tài chính khởi sắc, Thìn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, cả hai sẽ hiểu nhau hơn. Về sức khỏe, Thìn nên đề phòng sâu răng.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 5 ngày 8/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tỵ khởi sắc, bạn được cấp trên cất nhắc, có thể được thăng chức, tăng lương. Về tài chính, Tỵ nên thận trọng khi đầu tư kinh doanh, đừng rót vốn bốc đồng kẻo mất cả chì lẫn chài. Về tình cảm, người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình, các cặp đôi đang rục rịch tiến tới hôn nhân. Sức khỏe giảm sút, Tỵ có nhiều chuyện lo lắng khiến bạn suy nghĩ nhiều, dễ bị mất ngủ.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 8/4/2021 của 12 con giáp: Tý tiền bạc rủng rỉnh, Dần dễ bị lừa gạt - Hình 4

Trong công việc, Ngọ tự tin, có động lực làm việc, dám đương đầu với cái mới nên được cấp trên đánh giá cao, giao cho một số nhiệm vụ quan trọng. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, thu nhập khó tăng, việc làm thêm không lý tưởng nên Ngọ cần phải siết chặt chi tiêu. Chuyện tình cảm kém sắc, nếu Ngọ thiếu tinh thần trách nhiệm trong mối quan hệ hiện tại thì cả hai khó có thể cùng nhau đi xa được. Về sức khỏe, Ngọ nên cẩn thận kẻo bị ốm.

Tuổi Mùi

Vận trình công việc khởi sắc, Mùi làm việc chăm chỉ và bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, nếu không đủ can đảm, thiếu quyết đoán thì Mùi khó mà tăng thu nhập được. Về tình cảm, Mùi được đối phương thấu hiểu, cảm thông, mối quan hệ giữa hai người ngày càng bền chặt. Sức khỏe của Mùi ổn định, không có gì đáng ngại.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 8/4/2021 của 12 con giáp: Tý tiền bạc rủng rỉnh, Dần dễ bị lừa gạt - Hình 5

Công việc của Thân ổn định, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Về tài chính, thu nhập khởi sắc, Thân có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Chuyện tình cảm hài hòa, người độc thân có thể được người quen giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò. Về sức khỏe, da khô, bạn nên chú ý hơn tới việc dưỡng da.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc hanh thông, việc hợp tác sẽ giúp bạn thu được thành quả gấp đôi với công sức bỏ ra một nửa. Về tài chính, thu nhập tăng lên, Dậu có thể tự thưởng cho bản thân một món quà nho nhỏ. Về tình cảm, các cặp đôi đang lên kế hoạch cho tương lai, có thể là cùng nhau đi du lịch, có thể là kế hoạch hôn nhân. Về sức khỏe, Dậu không nên đi tắm sau khi uống rượu.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 8/4/2021 của 12 con giáp: Tý tiền bạc rủng rỉnh, Dần dễ bị lừa gạt - Hình 6

Trong công việc, Tuất có thể nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên và những người xung quanh. Về tài chính, Tuất hãy kiềm chế ham muốn tiêu tiền kẻo túi tiền hao hụt. Về tình cảm, Tuất nên giữ khoảng cách với người cũ kẻo gây ra sóng gió trong mối quan hệ hiện tại. Về sức khỏe, Tuất đừng chủ quan với những bệnh lặt vặt, hãy thăm khám bác sĩ khi cảm thấy không khỏe.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 5 ngày 8/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Hợi khởi sắc, bạn có thể nâng cao hiệu quả công việc nhờ nắm bắt được sở thích của khách hàng. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn cứ bủn xỉn thế này thì thu nhập khó được cải thiện lắm. Chuyện tình cảm hài hòa, mối quan hệ giữa bạn và người ấy dễ khiến người xung quanh đỏ mắt ghen tị. Sức khỏe giảm sút, Hợi nên chú ý hơn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thầy phong thủy dạy: Ăn uống phạm 6 điều này gia chủ dễ gặp tai ương, nhất là điều thứ 3
17:19:57 12/05/2021
Đúng ngày 13/5, nhờ có ‘âm phù dương trợ’ giúp 3 con giáp này rũ bỏ vận xui đứng lên top đầu của ‘đại gia kim cương’
17:29:33 12/05/2021
Bị 'bề trên' quở trách, những con giáp cẩn thận thị phi, xui xẻo tháng 4 âm
17:24:59 12/05/2021
Hờn ghen với 3 con giáp may mắn được thần linh chiếu cố, lộc gánh đầy nhà, một bước tiến thẳng đến vinh quang trong vòng 10 ngày tới
17:15:24 13/05/2021
Sinh vào khung giờ Âm lịch này, trong tháng 5 tài lộc dồi dào, phú quý nhân đôi
17:16:43 12/05/2021
Nửa cuối tháng 5 dương lịch, 3 con giáp thần tài chia phần, ngủ trên đống tiền, vạn sự hanh thông
17:31:49 12/05/2021
Từ giữa tháng 5 trở đi, 4 cung Hoàng đạo sau chuẩn bị đón cơ hội phát tài phát lộc cùng gia đạo êm ấm, hôn nhân hạnh phúc
06:47:59 13/05/2021
Những cung hoàng đạo nổi tiếng 'yêu 10 lấy 1', cẩn thận sa lưới tình
17:18:14 12/05/2021
Tử vi thứ 6 ngày 14/5/2021 của 12 con giáp: Thân gặp nhiều khó khăn, Dậu vượng tài lộc
13:50:36 13/05/2021
Đúng 5h ngày 15/5, 3 con giáp may mắn tiền vàng bao phủ, thu nhập ngút trời, hỷ sự liên tiếp đến
16:59:48 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Thêm 16 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng
12:15:18 14/05/2021
H'Hen Niê gây tranh cãi vì có hành động kém tinh tế khi Khánh Vân tỏa sáng trên sân khấu Miss Universe
12:09:06 14/05/2021
Sao Việt nổi da gà khi xem Khánh Vân thi quốc phục Miss Universe 2020
11:03:22 14/05/2021
Dàn sao đồng cảm quan điểm "khán giả không nuôi nghệ sĩ"
10:39:20 14/05/2021
BB Trần “bóc trần” sự cố quốc phục của Khánh Vân tại Miss Universe, tiếc nuối vì đại diện Việt Nam không tung cú “twist” này?
13:44:04 14/05/2021
Makeup "ruột" của Hoài Linh mắng “sâu cay” bà Phương Hằng, Trang Trần Hồng Vân ủng hộ: “ Nói vậy phải nghiệp lắm”
15:48:04 14/05/2021
Bộ ảnh chứng minh cách biệt rõ rệt giữa 2 thế hệ Hoa đán: Triệu Lệ Dĩnh gượng gạo bao nhiêu, Lý Băng Băng đẳng cấp bấy nhiêu
12:50:28 14/05/2021
Chồng hở tí là đòi trả về nơi sản xuất, bố vợ cao tay 'ra đòn chí mạng' khiến con rể 'mất cả chì lẫn chài', khóc không thành tiếng
13:56:07 14/05/2021
Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-19
11:32:22 14/05/2021
Thấy chồng chăm cây táo còn hơn chăm con, vợ bí mật kiểm tra rồi 'ngớ người' với bọc nilon chôn sâu dưới bọc đất
12:05:36 14/05/2021

Tin mới nhất

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử bên ngoài 'hổ báo' nhưng bên trong là 'mèo con' 

16:38:29 14/05/2021
Nhiều người cho rằng Sư Tử là cung Hoàng đạo mạnh mẽ, can đảm, nhưng thực tế lại là người vô cùng nhạy cảm, mong manh.

Hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên tiết lộ điều bất ngờ nào đang chờ bạn sắp tới?

16:30:16 14/05/2021
Thời gian tới, bất ngờ nào sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn?

Con giáp trời sinh lương thiện, làm việc gì cũng thuận, sau 30 tuổi giàu kiệt xuất 

16:27:08 14/05/2021
Những con giáp này là người vô cùng tốt bụng, bao dung, đi đâu cũng có quý nhân phù trợ nên công việc thuận lợi, giàu có bất ngờ sau tuổi 30.

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ bạn đang ở vị trí nào trong xã hội này?

16:12:45 14/05/2021
Trong bài trắc nghiệm dưới đây, hình ảnh được chọn sẽ nói cho bạn biết bản thân đang ở vị trí nào trong xã hội.

Sinh vào tháng Âm lịch này là người tài trí, may mắn vây quanh, phúc lộc dồi dào 

16:02:13 14/05/2021
Những người sinh vào tháng Âm lịch này không chỉ thông minh, tài trí mà cuộc sống cũng luôn gặp may mắn, phúc lộc trùng trùng, xui xẻo đều lánh xa.

Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 17/5 đến 23/5/2021

15:58:37 14/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 17/5 đến 23/5/2021, những con giáp phát tài tuần này có thể chạm tay vào nhiều cơ hội kiếm tiền mà ít người có được.

Top 4 con giáp dễ lâm vào cảnh mất tiền trong tháng 5/2021 dương lịch

15:56:51 14/05/2021
Những con giáp dễ lâm vào cảnh mất tiền trong tháng 5/2021 dương lịch này hãy cẩn thận trong việc đầu tư, kinh doanh nếu không muốn tài sản tích lũy đổ sông đổ bể.

Top 4 chòm sao thành công tuần này từ ngày 17/5 đến 23/5/2021

15:55:19 14/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/5 đến 23/5/2021, những chòm sao thành công này sẽ gặt hái được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Nửa cuối tháng 5, 3 con giáp được phúc tinh chiếu mệnh, tài vận lên hương 

15:53:05 14/05/2021
Bước sang nửa cuối tháng 5, 3 con giáp này nhận được phúc lộc trời ban, sự nghiệp lên hương không ngừng.

Nói lời hay, làm việc thiện, mang tấm lòng thảo thơm đối xử với mọi người, những con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn

15:50:43 14/05/2021
Trong cuộc sống có những con giáp luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp để mọi người cùng cảm nhận được vẻ đẹp, sự ấm áp và tình yêu thương lan tỏa.

Tử vi ngày 15/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình tài chính ổn định 

15:49:07 14/05/2021
Tình hình tài chính của Bảo Bình trong ngày hôm nay không có nhiều biến động. Một vài cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt nhưng bạn vẫn đang suy tính cẩn thận và chờ đợi thời cơ thích hợp hơn.

Top 4 cung Hoàng đạo sắp sửa phát đạt, làm việc gì cũng được ngôi sao may mắn chiếu sáng, tài vận sung túc khiến ai cũng ghen tị

15:49:02 14/05/2021
Những người thuộc cung Hoàng đạo này hãy chuẩn bị tinh thần, thời gian sắp tới họ sẽ vô cùng bận rộn trước khi được bước đi trên con đường trải đầy hoa.

Từ ngày 14/05 tai ương qua đi, 3 con giáp tiền tài vượng phát, chuyện vui sắp tới, cuộc sống không phải lo nghĩ

15:47:35 14/05/2021
Những ngày tháng khó khăn sẽ qua đi, từ ngày 14 tháng 5 chờ đợi những con giáp này là nhiều cơ may hiếm có đem lại tiền tài lộc phát.

Cơ hội và may mắn nào đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo khi sao Mộc tiến vào Song Ngư?

15:46:09 14/05/2021
Sao Mộc chính thức tiến vào chòm Song Ngư đem đến may mắn thế nào cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo?

Tử vi thứ 7 ngày 15/5/2021 của 12 con giáp: Dậu lười biếng, Tuất gặp nhiều trắc trở

13:54:25 14/05/2021
Xem tử vi thứ 7 ngày 15/5/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Dậu trở nên lười biếng hơn bao giờ hết, vì vậy mà công việc của bạn có dấu hiệu bị trì hoãn.

Vận trình ngày 14/5 này tiết lộ, những tuổi này sẽ gặp phải rào cản trong công việc và bị cuốn vào vòng xoáy ‘thị phi’​

09:52:12 14/05/2021
Xem tử vi 12 con giáp ngày 14/5 này nói rằng, những con giáp này tốt nhất cẩn thận cái miệng và tránh bao đồng kèo lại bị cuốn vào vòng xoáy thị phi với những tranh chấp không hồi kết.

Thứ Sáu của bạn (14/05): Kim Ngưu có cơ hội khai phá tiềm năng, Bảo Bình gây ấn tượng với hình ảnh mới lạ

06:52:27 14/05/2021
Xử Nữ nên quan tâm tới cuộc sống cá nhân của bạn nhiều hơn và Sư Tử sẽ đặc biệt năng động trong ngày hôm nay.

Các giai đoạn đặc biệt của Mặt Trăng có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của con người

06:51:15 14/05/2021
Đã bao giờ bạn thấy buồn mà không biết vì sao? Rất có thể bạn đã bị tác động bởi Mặt Trăng!

Muốn con đàn cháu đống, hãy áp dụng ngay mẹo phong thủy này

16:50:36 13/05/2021
Để tình yêu vợ chồng luôn tươi mới, thắm thiết như ngày đầu nhất là việc con cái được thuận buồm xuôi gió, các cặp đôi hãy áp dụng ngay những mẹo phong thủy dưới đây.

Đàn ông sở hữu 3 nét tướng này đau ốm liên miên, tán tài nghèo khổ

16:41:48 13/05/2021
Đàn ông nếu sở hữu 1 trong 3 nét tướng này cuộc đời dễ gặp nhiều tai ương đau ốm, khó lòng giàu có như ý muốn.

Sau ngày mùng 1 tháng 4 âm, những con giáp có cơ hội gặp người trong mộng

16:39:20 13/05/2021
Tình yêu sẽ sớm nở hoa với những con giáp này sau ngày đầu tháng 4 âm lịch, tích cực hơn trong các mối quan hệ nhé.

Đặt thứ này vào ví trấn yểm tài lộc: Ví của bạn cứ cạn lại đầy

16:37:53 13/05/2021
Nếu bạn muốn mình liên tục gặp may mắn, tiền bạc luôn rủng rỉnh thì đừng quên đặt thứ này vào trong ví.

4 kiểu bàn chân cho thấy hậu vận giàu sang, cả đời hưởng phúc

16:16:49 13/05/2021
Bàn chân là bộ phận có thể nói nên tài vận, phúc lộc của con người. Thông qua bàn chân có thể đoán biết phần nào hậu vận của một người.

4 loại cây phong thủy giữ ấm êm, gọi tài lộc cho gia chủ

16:14:59 13/05/2021
Những loại cây dưới đây đều mang ý nghĩa về mặt phong thủy, giúp gia chủ ngày càng giàu có, ấm êm.

Mùa hè năm nay, 3 con giáp được quý nhân đưa đường chỉ lối, vượng đường tài danh

16:13:16 13/05/2021
Theo tử vi 12 con ggiáp, người tuổi Tý thường sở hữu khí chất riêng biệt, khó lẫn với những người khác. Con giáp này tâm tính thiện lương, suy nghĩ tích cực và thường truyền cảm hứng sống cho mọi người. Trong khó khăn, trở ngại, bạn khô...

12 cung hoàng đạo nên làm gì vào thời điểm Hạ chí 2021?

15:55:30 13/05/2021
Những lời khuyên cho 12 chòm sao thời điểm Hạ 2021 chí giúp bạn biết mình cần tập trung làm gì và điều gì nên bỏ qua để cuộc sống của mình thuận lợi, có nhiều niềm vui hơn.

Cách đổi vận cho 12 con giáp trong tháng 5/2021 để cuộc sống thăng hoa

15:54:12 13/05/2021
Xem cách đổi vận cho 12 con giáp trong tháng 5/2021 dương lịch này để biết mình nên làm gì để vượt qua những khúc mắc ở hiện tại, vươn lên khẳng định giá trị bản thân.

Top 5 chòm sao trời phú tài hùng biện, có khả năng thuyết phục bất cứ ai

15:52:37 13/05/2021
Những chòm sao này trời sinh đã có biệt tài ngoại giao, ngôn ngữ phong phú, khéo thuyết phục người đối diện nên cuộc sống nhờ vậy cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm

Trữ súng đạn để bắn… thị uy

Pháp luật

16:38:39 14/05/2021
Thấy nhóm bạn mình mâu thuẫn với một số người khác, Đỗ Quang Hùng rút súng nổ hai phát để thị uy và bị khởi tố, bắt tạm giam do mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Một bác sĩ Bệnh viện Phổi Trung ương dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

16:33:50 14/05/2021
Bệnh nhân công tác tại Bệnh viện Phổi Trung ương, có tiền sử đi du lịch tại Đà Nẵng cùng gia đình từ 29/4 đến 2/5.

Verratti vẫn còn cơ hội dự EURO 2020

Bóng đá thế giới

16:33:21 14/05/2021
HLV tuyển Italy, ông Roberto Mancini, báo tin vui cho người hâm mộ về tình hình chấn thương của cậu học trò trước thềm EURO 2020.

Học trò dở khóc dở cười với màn kiểm tra thể dục mùa Covid: Diễn đạt các động tác thể dục lên... giấy

Netizen

16:32:14 14/05/2021
Thời điểm cuối kì, môn thể dục cũng tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười khi học sinh phải làm bài kiểm tra ra giấy.

Cách làm gỏi cá sống kiểu Hàn mát lạnh cho ngày hè

Ẩm thực

16:31:47 14/05/2021
Công thức gỏi cá cay Hàn Quốc hấp dẫn nhờ đá bào. Bạn cũng có thể trộn thêm mì tươi nếu muốn.

Cảnh báo: Xuất hiện fanpage Miss Universe giả mạo câu like share trắng trợn bằng vote giả, khiến trăm nghìn người đổ xô bình chọn

Sao việt

16:21:27 14/05/2021
Chỉ trong vòng vài ngày, lượng like, share và follow của trang fanpage Miss Universe giả mạo này đã tăng lên chóng mặt.

Lật lại vụ nổ phim trường làm tài tử Vườn Sao Băng bỏng nặng 11 năm trước, hóa ra Trường Ca Hành đã bị trách lầm?

Hậu trường phim

16:16:54 14/05/2021
Nhiều ý kiến cho rằng vụ tai nạn thảm khốc nhiều năm trước là lý do Trường Ca Hành đi đến quyết định gây tranh cãi.

Tuyển Việt Nam làm điều đặc biệt trong ngày thầy Park cho nghỉ tập

Bên lề sân cỏ

16:16:05 14/05/2021
Lãnh đạo VFF, HLV Park Hang Seo cùng tuyển Việt Nam dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sĩ Bắc Sơn hứa thi đấu hết mình tại vòng loại World Cup 2022.

Trung Quốc giảm bài tập hè để chống cận thị cho trẻ

Thế giới

16:15:02 14/05/2021
Mới đây, Bộ Giáo dục Trung Quốc yêu cầu các cơ sở giáo dục giảm giờ thi, hạn chế giao bài tập hè và tăng giờ chơi cho học sinh để hạn chế tình trạng cận thị ở tuổi vị thành niên.

6 nguyên nhân gây ra mụn bạn không ngờ tới

Làm đẹp

16:12:18 14/05/2021
Nghiên cứu đã chỉ ra, điện thoại chứa nhiều vi khuẩn hơn bề mặt bồn cầu, có thể khiến da nổi mụn nếu thường xuyên tiếp xúc.

Đừng ấn định chỉ tiêu cao ngất ngưởng thì mới hy vọng “dạy thật, học thật”

Học hành

16:12:11 14/05/2021
Ai cũng mong muốn thầy cô giáo dạy thật, đánh giá thật, còn học sinh thì học thật, có ý chí vươn lên trong học tập để có được những nhân tài thật cho đất nước.

Phòng khám Thu Cúc bị phạt 20 triệu đồng sau vụ từ chối bệnh nhân ở Center Point

Đời sống

16:09:41 14/05/2021
Theo Thanh tra Sở Y tế Hà Nội, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc cần phải thông báo cho CDC Hà Nội hoặc Trung tâm y tế quận khi phát hiện ca nghi mắc Covid-19, tuy nhiên đã không thực hiện.

Những người bạn gái mà Huỳnh Hiểu Minh từng hẹn hò đều mang hình bóng của Triệu Vy?

Sao châu á

16:08:13 14/05/2021
Angelababy, Tần Lam hay Lý Phi Nhi đều có những điểm khiến người ta nhớ ngay đến Triệu Vy.

Khí thải carbon từ khai thác Bitcoin lớn thế nào

Thế giới số

16:06:30 14/05/2021
Việc khai thác Bitcoin có thể tiêu tốn hàng tỷ kilowatt điện, chủ yếu từ nhiên liệu hóa thạch - nguyên liệu phát thải khí carbon lớn nhất.

Có chồng mà như mẹ đơn thân toàn cơm chan nước mắt, bỗng một đêm gã cầu xin tha thứ khiến tôi chết lặng

Tâm sự

16:01:56 14/05/2021
Hóa ra tất cả đều là âm mưu của mẹ chồng nhằm chia rẽ tôi với anh...