Tử vi thứ 4 ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Tý tài chính sa sút, Thìn được nguyệt lão se duyên

Xem tử vi thứ 4 ngày 3/3 của 12 con giáp cho thấy, Thìn được nguyệt lão se duyên nên dễ tìm thấy ý trung nhân của mình, một số cặp đôi đang rục rịch tiến tới hôn nhân.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Tý tài chính sa sút, Thìn được nguyệt lão se duyên - Hình 1
Xem tử vi thứ 4 ngày 3/3 của 12 con giáp cho thấy, Tý làm việc chăm chỉ và bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong công việc.

Xem tử vi thứ 4 ngày 3/3 của 12 con giáp cho thấy, Tý làm việc chăm chỉ và bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong công việc. Tình hình tài chính sa sút , Tý không nên đầu tư mù quáng kẻo thất thoát tiền bạc. Về tình cảm, nếu Tý không biết trân trọng đối phương thì mối quan hệ này sẽ rất dễ tan vỡ. Sức khỏe giảm sút, Tý nên cẩn thận hơn.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, vận trình công việ của Sửu chỉ ở mức trung bình, bạn nóng lòng hoàn thành nhiệm vụ nên có khả năng mắc phải sai lầm. Tình hình tài chính giảm sút, Sửu có điềm báo hao tiền tốn của, bạn nên cẩn thận kẻo bị lừa gạt, rơi tiền, mất của. Vận trình tình cảm thăng hoa, người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ, khả năng thoát kiếp FA của bạn khá cao. Về sức khỏe , tâm trạng của Sửu kém sắc.

Tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Tý tài chính sa sút, Thìn được nguyệt lão se duyên - Hình 2

Công việc của Dần có dấu hiệu bị trì hoãn, có một vài nhiệm vụ bạn khó hoàn thành trong hôm nay. Về tài chính, Dần có nhiều cơ hội kiếm tiền, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, mối quan hệ giữa hai người ngày càng bền chặt. Sức khỏe của Dần rất tốt, tinh thần lạc quan.

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Mão diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Về tài chính, thu nhập của Mão tăng mạnh, chất lượng cuộc sống của bạn được cải thiện. Về tình cảm, những cuộc hẹn hò mù quáng không hề dễ dàng vì vậy Mão hãy chuẩn bị tinh thần trước. Về sức khỏe , Mão nên ăn nhiều ngũ cốc nguyên hạt hơn.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Tý tài chính sa sút, Thìn được nguyệt lão se duyên - Hình 3

Vận trình công việc của Thìn chỉ ở mức trung bình, bạn cần phải sắp xếp lại cảm xúc, đừng làm việc theo cảm xúc kẻo mắc sai lầm. Về tài chính, phương thức kiếm tiền của Thìn thay đổi, thu nhập của bạn tăng cao. Về tình cảm, Thìn được nguyệt lão se duyên nên dễ tìm thấy ý trung nhân của mình, một số cặp đôi đang rục rịch tiến tới hôn nhân. Sức khỏe của Thìn rất tốt, bạn ăn ngon ngủ ngon.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 4 ngày 3/3/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra khá suôn sẻ, bạn hòa đồng với đồng nghiệp, môi trường làm việc thoải mái. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, dự án đầu tư trước đó chưa mang về lợi nhuận cho bạn, bạn cần phải kiên trì hơn, đừng bỏ cuộc giữa chừng. Về tình cảm, Tỵ dễ rung động và có được tình yêu . Sức khỏe của Tỵ ổn định, không có gì đáng ngại.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Tý tài chính sa sút, Thìn được nguyệt lão se duyên - Hình 4

Vận trình công việc của Ngọ khởi sắc, bạn nên chủ động hơn để nắm bắt được cơ hội phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính tăng cao, Ngọ có thể tìm ra cách kiếm tiền phù hợp với mình. Về tình cảm, Ngọ có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ, nhưng bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Về sức khỏe , Ngọ nên ăn tối ít lại để giữ dáng.

Tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay, công việc của Mùi diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn có thể được cấp trên và những người xung quanh đánh giá cao năng lực làm việc của bạn. Về tài chính, thu nhập của Mùi tăng lên, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mình thích. Về tình cảm, vận đào hoa của Mùi tăng cao, bạn có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh. Về sức khỏe , Mùi nên chăm chỉ tập luyện thể dục.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Tý tài chính sa sút, Thìn được nguyệt lão se duyên - Hình 5

Công việc của Thân diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn những người xung quanh giúp đỡ rất nhiều. Về tài chính, Thân kiếm được một khoản tiền kha khá từ việc đầu tư kinh doanh, chất lượng cuộc sống của bạn được cải thiện đáng kể. Về tình cảm, mối quan hệ giữa Dần và đối phương khó phát triển được, người độc thân nên cẩn thận với kiểu hẹn hò trên mạng. Sức khỏe của Thân ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của Dậu tăng tiến, bạn nên tập trung vào việc giao tiếp xã hội . Về tài chính, các khoản nợ nần có thể trả hết dễ dàng, Dậu không còn bị áp lực về kinh tế. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng mật ngọt của tình yêu . Sức khỏe của Dậu được cải thiện nhờ bạn chăm chỉ tập thể dục, thể thao .

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 3/3/2021 của 12 con giáp: Tý tài chính sa sút, Thìn được nguyệt lão se duyên - Hình 6

Tuất làm việc chăm chỉ, thái độ làm việc chuyên nghiệp, được cấp trên đánh giá cao và có thể giao cho bạn một vài nhiệm vụ quan trọng. Về tài chính, thu nhập của Tuất ổn định, tuy nhiên bạn nên kiểm soát việc chi tiêu của mình kẻo tiền nhiều tới đâu cũng có ngày rỗng túi. Về tình cảm, Tuất trực tiếp từ chối những người bạn không thích, điều này có thể giúp bạn tránh được một số phiền phức. Sức khỏe của Tuất có sự thay đổi vì bạn vận động nhiều hơn.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 4 ngày 3/3/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Về tài chính, Hợi vượng tài lộc, thu nhập của bạn ngày càng tăng, chất lượng cuộc sống được cải thiện đáng kể. Về tình cảm, Hợi còn do dự trong chuyện tình cảm, bạn không biết có thực sự yêu người ấy hay không. Sức khỏe của Hợi tăng tiến, tinh thần tỉnh táo, ít bị bệnh tật vướng vào.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Tử vi thứ Năm ngày 3/9/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi tài lộc vượng phát, tuổi Dậu tài chính sa sút

Dưới đây là tử vi thứ Năm ngày 3/9/2020 của 12 con giáp, tuổi Mùi tài lộc vượng phát tiền bạc phủ phê. Tuổi Dậu tài chính sa sút, gánh nợ ngập đầu.

Tử vi thứ Năm ngày 3/9/2020 của 12 con giáp hung cát đan xen giúp bạn lường trước được một ngày của mình xảy ra những gì để tìm cách vượt qua.

Tử vi thứ Năm ngày 3/9/2020 của tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp, Tý bận rộn, công việc gặp nhiều áp lực khiến vận trình mệt mỏi. Trong ngày, bạn làm gì cũng một mình, không có ai đứng ra giúp đỡ. Vì vậy bạn vô cùng cô đơn, tiền bạc cũng không đủ tiêu trong thời điểm này. Chuyện tình cảm cũng gặp nhiều trục trặc.

Tử vi thứ Năm ngày 3/9/2020 của tuổi Sửu

Tử vi thứ Năm ngày 3/9/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi tài lộc vượng phát, tuổi Dậu tài chính sa sút - Hình 1
Tử vi thứ Năm ngày 3/9/2020 của tuổi Sửu tiền bạc thuận lợi - Ảnh minh họa: Internet

Sửu có công việc thuận lợi tiền đổ về tiêu xài không lo nghĩ. Bạn được nhiều người yêu mến, khi khó khăn đều được giúp đỡ nhiệt tình nên không thất thoát nhiều tiền bạc và thời gian. Trong chuyện tình cảm, bạn nhận được khá nhiều lời tỏ tình nhưng vẫn không tìm được người như ý.

Tử vi thứ Năm ngày 3/9/2020 của tuổi Dần

Bạn tập trung hết sức cho công việc nên nhận được khá nhiều thành tựu như mong đợi. Hãy tiếp tục phát huy chuyện này để được cấp trên công nhận. Không những vậy tài năng cũng được thể hiện hết sức, không chịu nhiều thiệt thòi như trước đây hoặc bị người khác cướp công.

Tử vi thứ Năm ngày 3/9/2020 của tuổi Mão

Theo tử vi mới nhất, Mão có nguồn tiền ổn định, tài chính dồi dào hơn mong đợi của bản thân. Tuy nhiên bạn nên tiêu tiền hợp lý, đừng phung phí quá mức ảnh hưởng đến vận trình của mình. Bên cạnh đó nên mở lòng nhiều hơn để tìm được mối duyên dành như ý muốn.

Tử vi thứ Năm ngày 3/9/2020 của tuổi Thìn

Tử vi thứ Năm ngày 3/9/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi tài lộc vượng phát, tuổi Dậu tài chính sa sút - Hình 2
Tử vi thứ Năm ngày 3/9/2020 của tuổi Thìn tài lộc suôn sẻ - Ảnh minh họa: Internet

Vận tài lộc của bạn suôn sẻ, muốn gì được nấy tiền tiêu không xuể. Không còn bất cứ tiểu nhân hay kẻ xấu nào hãm hại hay cản đường thăng tiến của bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều tin vui trong ngày, nhất là về con đường công danh vượng sắc hơn mong đợi.

Tử vi thứ Năm ngày 3/9/2020 của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, vận trình của Tỵ lúc thuận lợi lúc khó khăn không thể lường trước được. Công việc của bạn ở mức trung bình, lúc áp lực lúc thoải mái. Tuy nhiên vẫn còn có nhiều kẻ xấu đang tìm cách hãm hại bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần để đối mặt với chuyện hung cát đan xen trong ngày.

Tử vi thứ Năm ngày 3/9/2020 của tuổi Ngọ

Ngọ có cách kiếm tiền cực đỉnh khiến ai cũng ngưỡng mộ. Tuy nhiên bạn nên tiêu tiền tiết kiệm, hợp lý một chút để không ảnh hưởng đến vận trình của mình. Bên cạnh đó nên chú tâm đến mối quan hệ của mình nhiều hơn. Đừng để đối phương cảm thấy cô đơn trong chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Năm ngày 3/9/2020 của tuổi Mùi

Tử vi thứ Năm ngày 3/9/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi tài lộc vượng phát, tuổi Dậu tài chính sa sút - Hình 3
Tử vi thứ Năm ngày 3/9/2020 của tuổi Mùi tiền bạc phủ phê - Ảnh minh họa: Internet

Mùi có vận tiền bạc vượng sắc, thăng hoa vô đối. Những việc bạn làm đều mang lại thu nhập ổn định, tiền bạc đều đều không có dấu hiệu giảm đi. Bên cạnh đó chuyện tình cảm cũng có nhiều chuyện vui. Người độc thân tìm được người như ý. Người có gia đình, người yêu nhận được khá nhiều tin vui về tiền bạc, có thời gian ở bên nhau nhiều hơn.

Tử vi thứ Năm ngày 3/9/2020 của tuổi Thân

Thân có tâm trạng mệt mỏi, buồn phiền vì nhiều chuyện không hay trong ngày. Bạn không chỉ nhận được nhiều tin buồn mà chuyện tình cảm cũng không có nhiều khởi sắc. Tiền bạc của bạn trong thời điểm này giảm sút, mối quan hệ gặp trục trặc có thể đường ai nấy đi.

Tử vi thứ Năm ngày 3/9/2020 của tuổi Dậu

Dậu nên chuẩn bị tinh thần đón nhiều chuyện buồn phiền trong ngày. Nhất là về chuyện tiền bạc, công việc nên chú tâm hơn, đừng lơ là thiếu tập trung mà hại thân. Bên cạnh đó chuyện tình cảm cũng khá rắc rối, bạn nên bình tĩnh giải quyết êm đẹp nhất có thể.

Tử vi thứ Năm ngày 3/9/2020 của tuổi Tuất

Tử vi thứ Năm ngày 3/9/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi tài lộc vượng phát, tuổi Dậu tài chính sa sút - Hình 4
Tử vi thứ Năm ngày 3/9/2020 của tuổi Tuất bị khiển trách - Ảnh minh họa: Internet

Tuất bị cấp trên khiển trách vì không tập trung làm việc. Những việc bạn làm không mang lại nhiều thành tựu như mong đợi. Điều này khiến tâm trạng của bạn vô cùng mệt mỏi. Vì vậy ảnh hưởng khá nhiều đến dự án được giao. Lời khuyên cho bạn nên bình tĩnh, giữ vững tinh thần để không gây thêm bất cứ rắc rối gì lớn.

Tử vi thứ Năm ngày 3/9/2020 của tuổi Hợi

Hợi có chuyện tình duyên vô cùng viên mãn, công việc cũng nhận được nhiều tin vui về tiền bạc. Những việc bạn làm đều mang lại thành tựu được cấp trên đánh giá cao. Tuy nhiên đừng nên kiêu ngạo kẻo bị người khác xa lánh, không dám đến gần.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ nhân có một trong 3 nét tướng này là lăng nhăng, bản tính đào hoa, không chung thủy
19:54:40 16/04/2021
Đúng canh ba ngày 20/4: 3 con giáp được Ngọc Hoàng mở kho vàng làm gì cũng đắc lộc, người theo đuổi xếp hàng
16:30:12 16/04/2021
Số trời định sẵn: 3 con giáp giàu nứt đố đổ vách, tài lộc bùng phát không ai bằng dịp cuối tuần
19:56:58 16/04/2021
Phụ nữ sở hữu tướng lông mày này, trời sinh phúc đức từ đầu xuống chân, càng lớn tuổi càng giàu có, riêng năm 2021 thăng hoa khỏi bàn
07:37:27 17/04/2021
Tháng 5 dương: 3 con giáp "trúng số độc đắc" tiền rơi trúng đầu muốn né cũng không được, giàu có sau 1 đêm
10:55:31 17/04/2021
Tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp: Mùi có khả năng trúng số cao, Tuất nên đề phòng cạm bẫy
15:31:17 16/04/2021
10 ngày cuối tháng 4 dương lịch 2021: 3 con giáp nhờ phước đức trời ban làm gì cũng suôn sẻ, tình - tiền viên mãn cầu gì được nấy
19:50:27 16/04/2021
Vừa qua lễ 30/4, 3 con giáp này được Chính Tài hộ mệnh, hốt 'cơn mưa tiền tệ' về nhà, đổi đời trong nháy mắt
16:50:17 17/04/2021
Đây là 3 nét tướng đặc trưng của người xui xẻo, làm việc gì cũng khó thành công
20:27:36 17/04/2021
Tử vi tuần mới: 3 con giáp hô mưa gọi gió, cầu được ước thấy tiền nhiều như lá rụng mùa đông
10:53:47 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng
01:16:11 18/04/2021
Sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki mới lộ khoảnh khắc tình tứ với 1 cô gái như thế này
06:10:13 18/04/2021
Mở cặp lồng cơm vợ đưa mỗi sáng trong suốt 6 năm qua, chồng giật mình không thấy bữa trưa đâu, nhìn thứ vợ bỏ trong đó anh 'vã mồ hôi hộ'
07:14:25 18/04/2021
Nhìn thấy chị dâu tương lai, chồng tôi chạy lại tát "lật mặt" và sự thật khiến cả nhà tôi cùng sốc
07:11:21 18/04/2021
Son Tae Young bên Kwon Sang Woo
05:51:43 18/04/2021
Toàn cảnh drama của dàn sao Việt và vợ Dũng "lò vôi": Từ phát ngôn "đám nghệ sĩ" đến gọi tên NS Hoài Linh, khẩu chiến với Trang Khàn, Trịnh Kim Chi
06:16:32 18/04/2021
Khánh Vy: Từ thí sinh 'The Face' đến vợ Phan Mạnh Quỳnh
05:57:01 18/04/2021
NÓNG: Sự thật "ngã ngửa" về hình ảnh giấy xét nghiệm ADN chứng minh 2 đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng
07:45:01 18/04/2021
Hàng trăm nhân viên y tế Malaysia nhiễm COVID sau khi tiêm vaccine
01:06:01 18/04/2021
Ốc Thanh Vân: Tôi kiếm tiền nhưng chồng quản lý tài chính!
06:23:24 18/04/2021

Tin mới nhất

21 ngày tới, 4 con giáp này biến thành tỷ phú, tiền nhiều còn hơn trúng số độc đắc

07:30:51 18/04/2021
Theo lá số tử vi hàng ngày, chỉ trong vòng 21 ngày tới, 4 con giáp có tên trong danh sách dưới đây liền trở thành đại gia, làm ăn kinh doanh trúng đậm thu lời còn nhiều hơn trúng số độc đắc.

Gia đình giàu có thường trồng hoa ban công theo phong thủy thế nào để hút sạch tài lộc trong thiên hạ?

07:29:06 18/04/2021
Ngoài việc tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, trồng hoa gì theo hướng ban công thế nào cho phù hợp với ngôi nhà của bạn sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của gia chủ.

Tử vi thứ Hai ngày 19/4/2021 của 12 con giáp: Hợi ‘đánh đâu thắng đó’, Tỵ gặp mâu thuẫn cạnh khóe, Dậu coi chừng ‘xôi hỏng bỏng không’

07:27:01 18/04/2021
Theo tử vi 12 con giáp, thứ Tư này, Hợi sẽ khởi sắc về tình duyên lẫn sự nghiệp, đánh đâu thắng đó là lẽ thường tình. Trong khi đó, Tỵ nên cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh vì rất dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn cạnh khóe, cãi vã. Còn...

12 con giáp trong tháng 3 âm lịch: Người lên hương đổi vận, kẻ vướng thị phi, tình tiền lao dốc

06:26:52 18/04/2021
Dưới góc nhìn của chuyên gia phong thuỷ, vận trình sự nghiệp, tình duyên của 12 con giáp sẽ diễn biến ra sao?

3 nàng giáp quyến rũ hết phần thiên hạ, bất kể ở lứa tuổi nào cũng đều thu hút mọi ánh nhìn

06:24:30 18/04/2021
3 nàng giáp này không cần quá xinh đẹp, lộng lẫy, chỉ cần biết rõ đâu là ưu điểm của mình và phát huy điểm mạnh... chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn.

Từ giờ đến Rằm tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này làm gì cũng suôn sẻ, nhớ nắm bắt cơ hội trước mắt, cuối năm có khi đổi nhà đổi xe

06:22:28 18/04/2021
Vừa bước qua tháng 3 âm lịch vài ngày, nhiều người đang nỗ lực và cố gắng hết mình với hy vọng cuộc sống trong thời gian tới sẽ suôn sẻ thuận lợi. Dưới đây là 3 con giáp sẽ gặp được cơ hội vàng trong mười mấy ngày nữa. Cùng xem là con g...

Chủ nhật của bạn (18/04): Nhân Mã gây ấn tượng mạnh, Bảo Bình bận rộn xã giao

06:20:55 18/04/2021
Song Ngư sẽ được thả lỏng, thư giãn thoả mái trong hôm nay và Xử Nữ đặc biệt hài lòng với ngày cuối tuần này.

Tuần mới: 3 con giáp được Thần Tài độ mệnh, vận trình rực rỡ khiến thiên hạ hờn ghen

22:35:50 17/04/2021
Tuổi Tý chính là một trong những con giáp may mắn trong tuần mới. Mọi hy sinh, cố gắng và nỗ lực của tuổi Tý trong thời gian vừa qua sẽ sớm được đền đáp xứng đáng bằng những thành quả rực rỡ ngoài sức mong đợi. Ai nhìn thấy cũng phải nể...

Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn, hoàn thành giấc mơ tỷ phú trong vòng 3 năm tới, cuộc sống giàu sang, phú quý không ai sánh bằng

20:25:41 17/04/2021
Trong 3 năm tới đây, có 3 con giáp này sau nhiều cố gắng không ngừng nghỉ sẽ hoàn thành giấc mơ trở thành tỷ phú, cuộc sống giàu sang phú quý, người người ngưỡng mộ.

10 ngày cuối tháng 4: 3 con giáp nhờ phước đức trời ban, vận trình suôn sẻ, phú quý ào ào vây quanh

16:47:44 17/04/2021
Thời gian cuối tháng 4 dương lịch, những con giáp này được hưởng lộc trời nên làm gì cũng may mắn, suôn sẻ, giàu có hơn người.

Đúng 19/4: 3 con giáp phát tài cực to, tiền bạc ùn ùn tụ về một chỗ, giàu sang hết phần thiên hạ

16:45:43 17/04/2021
Đúng ngày đầu tuần 19/4, 3 con giáp này sẽ gặt hái bội phần may mắn, hưởng giàu sang phú quý hơn người.

Từ ngày 17/4 vận may sẽ đến với 3 con giáp đại cát đại lợi, tình tiền đều thắm và cuộc sống viên mãn

16:42:24 17/04/2021
Từ ngày 17/4 trở về sau, 3 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, tình tiền đều đỏ, cuộc sống giàu sang phú quý đại cát đại lợi.

Chuyện 12 con giáp: Thói ngông cuồng tự cao tự đại của tuổi Thìn sẽ "giết chết" quan hệ lâu năm, sự cố chấp cũng sẽ khiến họ đau khổ

16:34:49 17/04/2021
Vốn là người thông minh và tài giỏi, nhưng đi kèm theo đó cũng là những tính cách mà khó có ai thay đổi được. Bởi lẽ, tuổi Thìn là một cá thể luôn cho mình là trung tâm vũ trụ.

Tử vi ngày 18/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thông minh

16:18:22 17/04/2021
Ma Kết trong ngày hôm nay trở nên thông minh và sáng suốt hơn bao giờ hết. Những ý tưởng sáng tạo cứ liên tục xuất hiện trong đầu chòm sao này...

Tử vi chủ nhật ngày 18/4/2021 của 12 con giáp: Dần dễ được tăng lương, Thân gặp nhiều khó khăn

16:16:41 17/04/2021
Xem tử vi chủ nhật ngày 18/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Thân gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn cần phải điều chỉnh lại tâm lý làm việc.

3 con giáp được Thần Tài chọn mặt gửi vàng, phúc lớn mệnh dày, tiền tài rủng rỉnh trong tuần tới

10:59:15 17/04/2021
Những người cầm tinh con Mèo sẽ gặp nhiều may mắn trong tuần tới. Vận trình công việc vô cùng khởi sắc, chỉ việc ngồi quơ tay ra tiền, phúc mệnh đỏ rực giúp bạn vượt qua mọi trở ngại, khó khăn trong cuộc sống, tai ương lớn đến mấy cũng ...

Con giáp được mệnh danh là cao thủ kiếm tiền trong 10 ngày tới, mua vàng nặng trĩu cả tay

10:35:30 17/04/2021
Đúng 10 ngày tới những tuổi này sẽ trúng số giàu to không ai sánh lại, giàu có chỉ sau một đêm. Hãy xem bạn có nằm trong top con giáp may mắn này hay không nhé.

Ai là kẻ thù không đội trời chung với 12 cung Hoàng đạo: Người không chịu hít chung bầu không khí, người "né như né tà"

07:40:42 17/04/2021
12 cung Hoàng đạo nhất định không đội trời chung với ai?

Thứ Bảy của bạn (17/04): Bạch Dương không nên làm lụng quá sức, Kim Ngưu nản lòng với những lời giải thích hời hợt

07:34:20 17/04/2021
Sư Tử nên tránh vội vàng trong hôm nay và Cự Giải nên tập trung chú ý tới những thứ hữu ích trong đời sống của bạn.

3 con giáp đầu năm cực khổ bao nhiêu, nửa cuối năm 2021 được đền đáp gấp bội, sự nghiệp thì "đỉnh của chóp", tiền thì nhiều không đếm xuể

22:52:46 16/04/2021
Người xưa thường có câu khổ tận cam lai, và điều đó thật sự sẽ xảy ra. Trong năm 2021 này, có nhiều con giáp gặp nhiều khó khăn vào đầu năm nhưng từ giữa năm trở đi cuộc sống thăng hoa bất ngờ.

Phụ nữ kết hôn với 1 trong 4 con giáp nam này cả đời không lo thiếu tiền, ngồi mát ăn bát vàng

22:50:22 16/04/2021
Theo tử vi, đàn ông cầm tinh con chuột là người giỏi kiếm tiền và rất chịu chi. Tình cách của họ có vài phần không tốt và cũng ít khi nghe theo lời vợ nhưng họ sẽ không bao giờ keo kiệt với vợ

Ngã ba Đông Dương: Điểm đến thu hút mọi tâm hồn đam mê du lịch

16:34:28 16/04/2021
Ngã ba Đông Dương đã trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút nhiều du khách đam mê du lịch, khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ.

Có thể bạn quan tâm

400 giáo sư, bác sĩ dự Hội thảo điều trị ung thư dạ dày

Sức khỏe

08:16:35 18/04/2021
Sáng 17/4, tại TP. Bà Rịa, Bệnh viện (BV) Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh phối hợp BV Bà Rịa tổ chức Hội thảo Đồng thuận lần thứ ba trong điều trị ung thư dạ dày.

Khám phá bức tranh thần nhện khổng lồ cầm dao nhọn 3.200 năm tuổi

Chuyện lạ

08:16:18 18/04/2021
Các nhà khảo cổ khai quật ra bức tranh thần nhện khổng lồ ở địa điểm có niên đại khoảng 3.200 năm.  

Phạm Đình Thái Ngân nhận rổ "gạch đá" khi đòi hôn bằng được nữ chính show hẹn hò rồi thẳng thừng từ chối!

Show việt

08:13:48 18/04/2021
 Hành động của Phạm Đình Thái Ngân trên show Tỏ Tình Hoàn Mỹ hiện đang gây tranh cãi dữ dội.

Giá cà phê hôm nay 18/4: Tăng liên tiếp 2 tuần, thị trường trong nước hướng tới mốc 33.000 đồng/kg

Đời sống

08:12:41 18/04/2021
Tại tỉnh Gia Lai, giá cà phê hôm nay ở mức 32.500 đồng/kg (Chư Prông), ở Pleiku và La Grai cùng giá 32.600 đồng/kg. Còn giá cà phê hôm nay tại tỉnh Kon Tum được thu mua với mức 32.500 đồng/kg. Sáng nay giá cà phê tại các địa phương giữ ...

Chân lý "bàn cờ hôn nhân"

Tình yêu

08:10:34 18/04/2021
Phụ nữ khi ngồi vào bàn cờ, cũng giống như chấp nhận bước vào cánh cửa hôn nhân. Ở đó luôn có hai mẫu hình phụ nữ lý tưởng: một nàng Tốt âm thầm hi sinh hoặc nàng Hậu kiêu hãnh, khí chất.

Hà Nội phát phiếu đăng ký dự thi vào lớp 10 THPT công lập

Học hành

08:09:51 18/04/2021
Theo quy định, các phòng giáo dục và đào tạo quận, huyện, thị xã sẽ bàn giao Phiếu đăng ký dự tuyển vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2021-2022 về các trường trung học cơ sở sau đó phát cho học sinh để đăng ký nguyện vọng.

Ben Affleck đưa con trai đi chơi sau khi tình cũ sánh đôi cùng người đàn ông lạ mặt

Sao âu mỹ

08:09:13 18/04/2021
Ben Affleck diện đồ trẻ trung, đưa con trai cưng đi chơi ở Los Angeles sau khi tình cũ sánh đôi cùng người đàn ông lạ mặt, thu hút giới truyền thông.

Clip: Thực hư việc nha sĩ làm hỏng lợi của khách khi lấy cao răng

Netizen

08:06:41 18/04/2021
Mới đây, một tài khoản TikTok tự nhận là bác sĩ nha khoa đã đăng tải đoạn clip giải thích về lời đồn các bác sĩ thường chọc vào lợi và mài răng để ăn tiền lấy cao răng của khách.

Giá Bitcoin hôm nay 18/4: Bitcoin chững lại, nhiều tiền ảo lao dốc

Thế giới

08:06:24 18/04/2021
Đà tăng mạnh mẽ của Bitcoin trong những ngày qua đã bất ngờ bị chặn đứng, nhiều tiền ảo vốn hóa lớn cũng lao dốc.

Honda CBR600RR 2021 chốt giá từ hơn 553 triệu đồng

Xe máy

08:05:34 18/04/2021
Những người hâm mộ siêu xe phân khối lớn đang đón nhận tin vui khi Honda CBR600RR 2021 sắp có mặt tại Malaysia với giá 98.888 RM (khoảng 553 triệu đồng) chưa bao gồm thuế, phí. 

Mang con gái đi làm đẹp, Hồ Ngọc Hà bị chiếm spotlight

Sao việt

08:05:24 18/04/2021
Lisa từ nhân vật đi ké trở thành nhân vật chính trong những bức ảnh Hà Hồ chia sẻ...

Lee Hyun Joo lần đầu thừa nhận bị hành hạ suốt 3 năm

Sao châu á

08:02:28 18/04/2021
Sau một thời gian dài im lặng, Lee Hyun Joo đã lên tiếng về scandal bị chính các thành viên trong nhóm April bắt nạt.

Bị lộ hát nhép, "chị đại" The Voice Trung Quốc vẫn hiên ngang dẫn đầu show thực tế

Show quốc tế

08:01:15 18/04/2021
Sự cố trên sóng truyền hình đã không ảnh hưởng mấy đến kết quả của chị đại Na Anh - cựu giám khảo The Voice.

Đạo diễn phim Lan Ngọc - Nhã Phương - Diễm My bóc phốt đàn em mắc bệnh ngôi sao, lý do 1990 hoãn chiếu là đây?

Hậu trường phim

07:54:27 18/04/2021
Vừa thông báo hoãn chiếu 1990 - phim quy tụ bộ ba ngọc nữ Lan Ngọc - Nhã Phương - Diễm My 9x, đạo diễn Nhất Trung bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý để trách móc một người em trong nghề.

Lật Mặt: 48H của Lý Hải bị chê ngôn ngữ điện ảnh yếu: Hiểu cho đúng về "ngôn ngữ điện ảnh"

Phim việt

07:52:40 18/04/2021
So với các phần phim trước, Lật Mặt: 48H thể hiện rõ rệt sự tiến bộ của Lý Hải trong việc làm phim.