Tử vi thứ 4 ngày 21/4/2021 của 12 con giáp: Dần thu nhập khởi sắc, Tuất có nhiều ‘vệ tinh’ xung quanh

Xem tử vi thứ 4 ngày 21/4/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Dần thu nhập khởi sắc, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 21/4/2021 của 12 con giáp: Dần thu nhập khởi sắc, Tuất có nhiều vệ tinh xung quanh - Hình 1
Xem tử vi thứ 4 ngày 21/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý nên đặt công việc lên ưu tiên số một.

Xem tử vi thứ 4 ngày 21/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý nên đặt công việc lên ưu tiên số một và đừng bao giờ từ chối bất kì cơ hội nào để thể hiện bản thân trong ngày hôm nay.

Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể kiếm được nhiều cơ hội cải thiện thu nhập, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi.

Về tình cảm, mối quan hệ của bạn và nửa kia đang cực kì hòa hợp và vui vẻ trong thời gian này. Những người độc thân có thể được bạn bè giới thiệu cho đối tượng để gặp mặt.

Về sức khỏe , Tý nên chú ý tới thời gian nghỉ ngơi, đừng lúc nào cũng chỉ biết tới công việc.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp , Sửu càng nỗ lực nhiều bao nhiêu thì vị trí của bạn tại nơi làm việc sẽ càng được củng cố và uy tín càng được nâng cao bấy nhiêu.

Về tài chính, Sửu có nhiều khoản cần phải chi tiêu cho việc ăn uống, giải trí,… nếu không biết cách kiểm soát thì túi tiền của bạn sẽ cạn đi nhanh chóng.

Về tình cảm, Sửu cả thèm chóng chán, chỉ mới đó bạn còn nghĩ mình sẵn sàng xây dựng một mối quan hệ lâu dài nhưng một phút sau bạn sẽ lại sợ mất tự do. Điều này khiến bạn mãi vẫn chưa tìm được ý trung nhân của cuộc đời.

Về sức khỏe , Sửu thường xuyên tập thể dục nên sức đề kháng tăng cao, tinh thần thoải mái.

Tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 21/4/2021 của 12 con giáp: Dần thu nhập khởi sắc, Tuất có nhiều vệ tinh xung quanh - Hình 2

Trong công việc, Dần cảm thấy tràn đầy năng lượng và cảm hứng làm việc, vì vậy bạn hãy tiếp tục thúc đẩy bản thân nỗ lực hơn nữa để đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra.

Về tài chính, thu nhập khởi sắc, Dần có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng.

Về tình cảm, nếu Dần biết kết hợp sự hài hước và lãng mạn của mình thì chắc chắn bạn sẽ gây ấn tượng mạnh với đối phương.

Về sức khỏe , Dần hãy tránh xa bia, đừng hút thuốc.

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Mão khá phức tạp và có quá nhiều chuyện phải lo nghĩ, nên tất cả những gì bạn muốn chính là một chút thời gian riêng tư để làm những việc mình muốn hoặc theo đuổi những đam mê cá nhân.

Tình hình tài chính ổn định, Mão biết cân bằng chi tiêu nên chất lượng cuộc sống được đảm bảo.

Về tình cảm, khi Mão toàn tâm toàn ý thực hiện mục tiêu sẽ là lúc đối phương thấy ở bạn một sự vững chắc và bản lĩnh trong cuộc sống.

Về tình cảm, Mão dễ bị mất ngủ, bạn nên thư giãn trước khi ngủ, ngâm chân là ý tưởng không tồi.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 21/4/2021 của 12 con giáp: Dần thu nhập khởi sắc, Tuất có nhiều vệ tinh xung quanh - Hình 3

Trong công việc, Thìn có nhiều cơ hội mới khiến bạn vừa hào hứng vừa lo lắng, bạn buộc phải quyết định xem mình có nên đón nhận cơ hội đó hay không. Việc này sẽ khó khăn hơn nếu bạn làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại.

Về tài chính, Thìn nên cố gắng chăm chỉ kiếm tiền, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Về tình cảm, Thìn đừng nghiêm trọng hóa mọi chuyện, khi bạn suy nghĩ đơn giản thì bạn sẽ có cái nhìn lạc quan hơn về vấn đề giữa đôi bên.

Về sức khỏe , Thìn nên tránh xa khói thuốc, hạn chế bia.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 4 ngày 21/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ nên phối hợp tốt với đồng nghiệp xung quanh để có thể dễ dàng đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tình hình tài chính ổn định, cán cân chi tiêu được giữ ở trạng thái cân bằng.

Về mặt tình cảm, các cặp đôi dường như đang có một bức tường lớn ngăn cách, nhưng bạn không nên quá lo lắng vì đây chỉ là vấn đề tạm thời mà thôi, hai bạn sẽ sớm vượt qua được rào cản này.

Về sức khỏe, Tỵ nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tập thể dục thể thao .

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 21/4/2021 của 12 con giáp: Dần thu nhập khởi sắc, Tuất có nhiều vệ tinh xung quanh - Hình 4

Trong công việc, Ngọ có thể phải đối mặt với một vài khó khăn nhưng bạn sẽ nhanh chóng vượt qua với sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Về tài chính, Ngọ nên học cách chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí kẻo cuối tháng rơi vào cảnh nợ nần.

Về mặt tình cảm, một ai đó xuất hiện sẽ khiến trái tim bạn đập nhanh hơn. Đó cũng chính là người sẽ đánh thức tình yêu nguội lạnh bấy lâu nay trong bạn.

Về sức khỏe, Ngọ nên vận động nhiều hơn và đi ngủ sớm.

Tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay, trong công việc, đã đến lúc Mùi cần đứng lên thể hiện khía cạnh gai góc, sắc bén của bản thân. Bởi vì bạn càng hiền lành, họ càng lấn tới, vậy nên hãy chứng minh cho họ thấy rằng bạn cũng không dễ bắt nạt.

Về tài chính, Mùi đủ ăn đủ tiêu, không cần phải quá lo lắng tới vấn đề tiền bạc.

Về tình cảm, Mùi nên quan tâm hơn tới nửa kia của mình, những người độc thân đừng kén cá chọn canh nữa nếu không còn lâu bạn mới thoát ế.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 21/4/2021 của 12 con giáp: Dần thu nhập khởi sắc, Tuất có nhiều vệ tinh xung quanh - Hình 5

Trong công việc, Thân hãy dùng tất cả sự hấp dẫn và khéo léo của bản thân để kêu gọi sự giúp đỡ từ mọi người nhằm hoàn thiện công việc thật tốt trong thời gian sớm nhất.

Về tài chính, Thân có nhiều khoản cần phải chi tiêu chẳng hạn như tiền cưới hỏi, tiệc tùng,… khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy.

Về tình cảm, chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, mối quan hệ ngày càng bền chặt.

Về sức khỏe, Tuổi Thân dễ gặp phải các vấn đề về xương khớp, bạn đừng nâng vật nặng.

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới, công việc của Dậu diễn ra khá ổn định, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Về tài chính, số dư tài khoản ngân hàng sẽ tăng đáng kể nhờ vào một khoản thu nhập bất ngờ nào đó, có thể đó là khoản đầu tư mà Dậu đã bỏ ra từ lâu hoặc một khoản nợ khó đòi.

Về tình cảm, Dậu lo sợ rằng mình đang quá vồ vập, lấn lướt trong mối quan hệ này, vậy thì bạn hãy cứ từ từ để mọi thứ phát triển theo tự nhiên.

Về sức khỏe, Dậu nên từ bỏ thói quen uống trà chiều kẻo tăng cân mất kiểm soát, mất ngủ vào buổi tối.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 21/4/2021 của 12 con giáp: Dần thu nhập khởi sắc, Tuất có nhiều vệ tinh xung quanh - Hình 6

Trong công việc, Tuất sẽ được người thân và bạn bè hỗ trợ rất nhiều nên những khó khăn trước đó nhanh chóng được giải quyết triệt để.

Về tài chính, thu nhập tăng lên đáng kể, Tuất có thể kiếm được một khoản tiền không nhỏ nhờ việc kinh doanh ngoài luồng.

Về tình cảm, người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh, người đang yêu nên dành thời gian bên cạnh đối phương.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 4 ngày 21/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Hợi hãy chủ động và tiên phong trong mọi tình huống xảy ra tại nơi làm việc. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn có ấn tượng tốt trong mắt cấp trên và những người xung quanh.

Về tài chính, Hợi chi tiêu nhiều cho các chuyến du lịch , điều này khiến bạn tốn một khoản không nhỏ.

Về tình cảm, Hợi trở thành chuyên gia tư vấn tình cảm cho người khác, nhưng bạn cũng cần xem lại mối quan hệ giữa bạn và người ấy.

Về sức khỏe, Hợi nên kiểm soát chế độ ăn uống của mình, nếu không bạn sẽ lại tiếp tục tăng cân đấy.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Tử vi ngày 16/2/2021: Dần tài lộc không được suôn sẻ, Mùi tài sản ngày càng vượng lên trông thấy

Hôm nay, tuổi Mùi gặp nhiều may mắn trong đường tài lộc, tiền bạc, tài sản ngày càng vượng lên trông thấy nên tinh thần cũng lạc quan, vui vẻ và phấn chấn hơn hẳn.

Tuổi Tý

Tử vi ngày 16/2/2021, tuổi Tý thường xuyên nóng nảy và cáu kỉnh do phải chịu ảnh hưởng xấu của cục diện tương hại. Con giáp này tự cho rằng mình là người hiểu vấn đề nhất nên chỉ thích làm theo ý mình, không muốn nghe lời khuyên của người khác.

Tuổi Sửu

Ngày 16/2/2021, cục diện tương hình gây ra những tác động không tốt cho con đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu. Con giáp này bỗng trở nên kiêu ngạo, thích thể hiện, thậm chí ba hoa về những điều mình chưa rõ. Đây có thể trở là lý do khiến bản mệnh gặp phải rắc rối không đáng có.

Tuổi Dần

Thứ ba ngày 16/2/2021, đường tài lộc của tuổi Dần không được suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này cần phải kiềm chế lòng tham, không nên dao động vì những lợi ích được bày ra trước mắt. Bản mệnh hãy giữ vững lập trường của mình, có như vậy mới tránh xa được thị phi, rắc rối.

Tuổi Mão

Hôm nay, dưới sự phù trợ của tam hợp, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mão tiến triển khá suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên, để lập ra những kế hoạch thực tế hơn, con giáp này cần phải đánh giá chính xác năng lực của bản thân và tình huống trước mắt.

Tử vi ngày 16/2/2021: Dần tài lộc không được suôn sẻ, Mùi tài sản ngày càng vượng lên trông thấy - Hình 1

Hôm nay vận trình công việc của Mão khá suôn sẻ (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, ngày 16/2/2021, tuổi Thìn khá thận trọng trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Có tiền trong tay con giáp này không nghĩ tới việc mua sắm đầu tiên mà đã biết trích một khoản để tiết kiệm hay đầu tư, đề phòng khi khó khăn xảy ra thì vẫn an tâm có chút tiền dự phòng.

Tuổi Tỵ

Hôm nay ngày 16/2/2021, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ có thể gặp chút ngáng trở. Do con giáp này thiếu tập trung vào công việc nên có thể mắc phải những sai sót nghiêm trọng, ảnh hưởng tới tiến độ chung, thậm chí bị cho nghỉ việc vì lặp lại cùng một lỗi quá nhiều.

Tuổi Ngọ

Thứ ba ngày 16/2/2021, nhờ cục diện nhị hợp, đường tài lộc của tuổi Ngọ tiến triển cực kì thuận lợi. Con giáp này gặp nhiều may mắn nếu đầu tư, làm ăn trong ngày hôm nay. Với khả năng nhìn nhận và đánh giá tình hình chuẩn xác, bản mệnh có thể tìm được những mối khách hàng hứa hẹn.

Tuổi Mùi

Hôm nay ngày 16/2/2021, tuổi Mùi gặp may mắn trong đường tài lộc, tiền bạc, tài sản ngày càng vượng lên trông thấy nên tinh thần cũng lạc quan, vui vẻ và phấn chấn hơn hẳn. Tuy nhiên, con giáp này không nên tiêu xài lãng phí quá vì không phải lúc nào cũng kiếm được tiền dễ dàng như vậy.

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 16/2/2021, tuổi Thân có chức quyền nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. Bản mệnh luôn nghiêm túc và có trách nhiệm cao trong công việc, vì thế mà việc gì vào cũng được giải quyết gọn gàng, không để ai phải phàn nàn.

Tuổi Dậu

Vận trình của tuổi Dậu không được suôn sẻ. Con giáp này sẽ vướng phải nhiều vấn đề khó giải quyết trong ngày hôm nay. Có thể kẻ tiểu nhân sẽ mang lại nhiều rắc rối, khiến người khác có cái nhìn không đúng về những việc bản mệnh đã làm.

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 16/2/2021, tượng hình tác động khiến tuổi Tuất trở nên quá mức thẳng thắn. Con giáp này không nghĩ đến cảm nhận của người khác mà luôn nói thẳng những gì mình cho là đúng nên dễ gây tổn thương cho mọi người, đồng thời khiến bản thân vướng phải nhiều rắc rối.

Tuổi Hợi

Thứ ba ngày 16/2/2021, đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi tiến triển tốt đẹp, đã đến lúc con giáp này nhận về hoa thơm trái ngọt sau một thời gian dài nỗ lực. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không nên chìm đắm trong niềm vui quá lâu mà phải chịu khó thức tỉnh để nhận ra mình đang ở đâu.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 con giáp xui xẻo tận mạng trong 10 ngày tới, dễ mất tiền mất của, cuộc sống rơi vào cảnh bế tắc
13:48:43 09/05/2021
Trên cơ thể có xuất hiện 3 nốt ruồi này chính là điềm xấu, trong cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn và vất vả hơn người
16:36:58 09/05/2021
Nửa cuối năm 2021, 4 con giáp cần nỗ lực thay đổi, thoát vận xui
17:00:58 09/05/2021
Tử vi thứ 2 ngày 10/5/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp khó khăn, Tuất dễ bị mất tập trung
13:50:42 09/05/2021
Chỉ cần bước sang tháng 4 âm lịch, 3 con giáp thần tài theo gót, vàng đẻ ra vàng, thăng quan tiến chức
16:34:24 09/05/2021
5 nốt ruồi của người cả đời thuận buồm xuôi gió, càng già càng giàu
16:52:34 09/05/2021
Bước vào tuần thứ 2 của tháng 5, 3 con giáp may mắn dạt dào, một tay nắm cả danh tiếng lẫn tiền của, số dư tài khoản gia tăng chẳng thấy điểm dừng
17:01:10 09/05/2021
Top 3 cung hoàng đạo làm gì cũng thuận lợi trong tháng 5/2021
16:07:57 10/05/2021
3 con giáp được thần tài 'cưng như trứng mỏng', tiền chật ví - vàng chật két trong thời gian 90 ngày tới
16:32:32 09/05/2021
Tháng 3 khổ tận cam lai, tháng 4 nhận lộc lớn, 3 con giáp giữa năm 'rũ bùn đứng dậy”, phát tài rực rỡ
16:48:45 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Vợ ông Dũng "lò vôi" cuối cùng đã hé lộ lý do gọi tên NS Hoài Linh để đấu tố, gây phẫn nộ vì lời lẽ thô tục và thiếu cơ sở
08:48:26 11/05/2021
Bắc Ninh quay cuồng dập dịch, huyện Thuận Thành lên tới 108 ca dương tính
12:15:28 11/05/2021
Khánh Vân được cộng đồng mạng quốc tế khen nức nở vì hành động "cứu cánh" Hoa hậu Myanmar tại Miss Universe 2020
07:11:15 11/05/2021
Xuất thân con dâu bà Nguyễn Phương Hằng: Bị nghi 'dao kéo', tốt nghiệp trường ĐH bình thường, từng làm PG
11:35:56 11/05/2021
Đằng sau vẻ ngoài "dữ dằn" của Trang Trần: Âm thầm chăm sóc cậu con trai khuyết tật
07:48:44 11/05/2021
Giá trị thương mại của các tiểu hoa 85: Dương Mịch, Angelababy vẫn phải lép vế trước mỹ nhân này
07:14:43 11/05/2021
Nhã Phương lộ rõ dấu hiệu lão hóa ngay trên livestream dù mới hơn 30 tuổi
08:00:13 11/05/2021
Drama bùng lên căng đét: Trang Trần mỉa mai thẳng mặt vợ ông Dũng "lò vôi", còn gọi tên nhiều nghệ sĩ Vbiz
12:32:07 11/05/2021
Quế Vân ẩn ý gửi "Tuesday" hậu tố chồng ngủ với vợ cũ
09:29:02 11/05/2021
Bắt quả tang bạn gái ngoại tình, thanh niên 16 tuổi lao vào đánh đập, ép cặp đôi quan hệ tình dục rồi quay clip đăng lên mạng?
10:08:28 11/05/2021

Tin mới nhất

Đúng ngày 12/5, những tuổi sau đây có khả năng ‘nắm tiền tỷ trong tay’ giàu sang vô đối

13:27:32 11/05/2021
Ngày mới đến, vận may của bạn cũng liên tiếp tăng lên, thời gian này bạn có thể đầu tư thêm vào những dự án mà mình ấp ủ chắc chắn sẽ sinh lãi.

Gơi ý những loài cây không chỉ giúp không gian thêm trong lành mà còn đem đến may mắn và tài lộc cho 12 chòm sao

13:25:42 11/05/2021
Cây xanh không những giúp không gian sống gần gũi với tự nhiên mà còn làm cho nguồn không khí trong lành hơn. Dưới đây là một số loài cây giúp thanh lọc không khí cực tốt nên trồng trong nhà, và còn có thể mang lại sự may mắn cho bạn.

Chỉ còn 2 ngày cuối để rũ bỏ mọi khó khăn, bước qua tháng 4 âm lịch, 3 con giáp sẽ thăng hoa từ đây, tình tiền thập toàn thập mỹ

13:23:42 11/05/2021
Tháng 4 âm lịch hoan hỷ đang đến gần, 3 con giáp này hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều hỷ sự, tài vận và sự nghiệp sẽ thăng hoa như diều gặp gió trong giai đoạn này. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Tử vi thứ 4 ngày 12/5/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều khó khăn, Hợi thất thoát tiền bạc

13:21:25 11/05/2021
Xem tử vi thứ 4 ngày 12/5/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn trong công việc khi ngày càng nhiều nhân lực bị cắt giảm do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Phân tích tính cách kép của 12 con giáp (P.1): Tý Sửu nhút nhát, chăm chỉ nhưng cứng nhắc, bướng bỉnh

06:52:20 11/05/2021
Mặc dù những con giáp tính cách kép này có vẻ mâu thuẫn và đôi khi khó nắm bắt, nhưng những ưu điểm bổ sung cho nhau và sự kết hợp hai đặc điểm nên họ thường rất dễ thành công.

Đây chính là các món ăn vặt có thể thỏa mãn cơn đói của 12 cung hoàng đạo ngay lập tức

06:51:07 11/05/2021
Ẩm thực là một trong những thú vui tuyệt vời nhất của cuộc sống. Bất kể bạn đang trải qua điều gì, có tâm trạng ra làm sao, thời gian sẽ như ngưng đọng lại khi bạn được thưởng thức một cực phẩm. Và dưới đây là danh sách gợi ý những món ...

Thứ Ba của bạn (11/05): Bọ Cạp may mắn với con số 2, Song Tử không cần nản chí

06:49:27 11/05/2021
Bạch Dương cần xem xét lại thói quen chi tiêu của mình một chút nhé! Trước khi bắt đầu cuộc càn quét các shop online, bạn hãy thử sửa chữa hoặc tân trang lại những món đồ cũ nhưng vẫn còn khá hữu dụng. Đây cũng là cách để bạn áp dụng sứ...

Đúng 0h ngày 1/4 âm lịch, những tuổi này bước ra khỏi nhà là ‘nhặt được vàng’, hỷ sự kéo về ầm ầm trong tháng mới  

18:20:14 10/05/2021
Đây là cơ hội vàng giúp bạn thăng quan tiến chức trong năm 2021, đừng nên bỏ qua những ngày may mắn của tháng 4 nhé.

4 năm tới, 3 con giáp này sống trong vàng ngọc, do thần tài đi theo giúp đỡ, vận khí cực tốt 

18:15:33 10/05/2021
Trong 4 năm tới đây, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống như ý, may mắn thoát nghèo, trở nên giàu có không ai sánh bằng.

3 con giáp vượt qua vận hạn tìm được nguồn năng lượng mới, càng chăm chỉ càng giàu có 

18:10:52 10/05/2021
Tử vi cho biết trong vòng 20 ngày sắp tới những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn càng nỗ lực càng có nhiều thành tựu.

Tử vi tháng 4 âm lịch của 12 con giáp: Dậu được cát tinh nâng đỡ, Hợi gặp nhiều khó khăn 

18:05:46 10/05/2021
Tử vi tháng 4 âm lịch của 12 con giáp: Dậu được cát tinh nâng đỡ, Hợi gặp nhiều khó khăn 

Đúng 12h ngày 12/5, 3 con giáp may mắn ngập trong tiền của, làm ít thu nhiều, phát tài phát lộc 

18:01:33 10/05/2021
Đúng 12h ngày 12/5, 3 con giáp may mắn tài lộc nhuật phát, tiền của bao la, vận trình chói lọi, khả năng phất trở thành tỷ phú chỉ trong sớm muộn.

Bông hoa yêu thích nhất sẽ tiết lộ tài năng tiềm ẩn của bạn

17:47:42 10/05/2021
Mỗi người đôi khi có những tài năng tiềm ẩn mà cá nhân họ chưa thể phát hiện ra, vì vậy hãy làm bài trắc nghiệm dưới đây để giải mã nhé.

Tuần mới, cung hoàng đạo thị phi đầy mình, ở nhà cũng khó tránh họa

17:36:53 10/05/2021
Dù đã làm việc hết sức tỉ mỉ, cẩn trọng nhưng những cung hoàng đạo này vẫn bị vạ lây, rủi ro đầy mình.

5 thói quen khiến Thần Tài quay lưng bỏ đi hầu như ai cũng mắc phải, nhất là thói quen thứ 3, 4

17:16:01 10/05/2021
Có những thói quen của con người tưởng như rất bình thường nhưng nó lại khiến cho Thần Tài phải chán nản mà bỏ đi.

Đúng ngày cuối cùng tháng 3 âm lịch, những con giáp tiền đầy túi, tình thăng hoa

17:14:01 10/05/2021
Cùng xem ai là con giáp may mắn mà có được cơ duyên tiền bạc, tình cảm trong ngày cuối cùng tháng 3 âm này nhé.

Màu sắc quần áo yêu thích nói gì về bạn?

17:12:50 10/05/2021
Màu sắc trang phục mà bạn sử dụng có thể giúp truyền tải nhiều thông tin về bản thân bạn với mọi người xung quanh.

Bài trí bàn làm việc theo đúng phong thủy, tài lộc vượng vận, không ngừng thăng tiến

17:10:29 10/05/2021
Áp dụng một số mẹo phong thủy cũng là cách tuyệt hay để bạn có được tài lộc vượng và sự nghiệp thành công hơn trong thời gian tới.

Niềm vui từ trên trời rơi xuống, 4 con giáp nhàn nhã đón tài lộc trong tháng 5

17:08:59 10/05/2021
Đây là 4 con giáp nhận được nhiều niềm vui trong tháng 5, may mắn tạp trúng đầu, tài lộc nở rộ, sự nghiệp thăng tiến.

Tắc kè vào nhà là điềm lành hay dữ? Tắc kè kêu 7 hay 9 tiếng tốt hay xấu?

16:21:13 10/05/2021
Tắc kè vào nhà là điềm báo gì? Tiếng tắc kè kêu báo hiệu điềm lành hay dữ? Tắc kè kêu 5 tiếng, 7 hay 9 tiếng mang lại điều may mắn hay xui xẻo?

Tử vi ngày 11/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tin vui về tài chính

16:06:40 10/05/2021
Một cơ hội đầu tư xuất hiện ngay trước mắt bạn, nếu biết cách nắm bắt thì chắc chắn Giải Nhi sẽ mang về những khoản lợi không nhỏ. Không phải ai cũng có được may mắn này...

Top 5 chòm sao tài lộc dồi dào, túi tiền rủng rỉnh 6 tháng cuối năm 2021

16:04:51 10/05/2021
Những chòm sao vượng tài nửa cuối năm 2021 này nhờ được Thần Tài chiếu cố, ban phát tiền bạc, lợi nhuận của bạn thu về bằng cả năm vất vả.

Top 4 con giáp phát tài, tiền vào như nước trong tháng 5/2021

16:03:26 10/05/2021
Những con giáp phát tài tháng 5/2021 dương lịch này nhờ vào may mắn và công sức của mình, bạn sẽ gặt hái được nhiều tài lộc khiến người khác phải đỏ mắt ghen tị.

Top 5 con giáp phát tài mùa hè nhất năm 2021, tài lộc hưng vượng

16:02:04 10/05/2021
Những con giáp phát tài mùa hè năm 2021 này sẽ có cơ hội đón nhận một mùa hè đầy may mắn, tài lộc hưng vượng, mọi sự như ý.

Tử vi thứ 3 ngày 11/5/2021 của 12 con giáp: Tý được quý nhân giúp đỡ, Tỵ vướng tin đồn thất thiệt

16:00:23 10/05/2021
Xem tử vi thứ 3 ngày 11/5/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Tý được quý nhân phù trợ nên mọi khó khăn trước đó đều được giải quyết ổn thỏa.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 10/5 - 16/5: Tuần đầu của tháng 4 âm lịch, công việc suôn sẻ tài vận dồi dào, cuối tuần hoan hỷ

12:52:39 10/05/2021
Bước qua tuần mới của tháng 4 âm lịch, nhiều người vẫn đang cố gắng nỗ lực hết mình để tìm kiếm cơ hội thành công trong thời gian sắp tới. Tử vi học có nói, bước qua tuần mới tới đây (10/5 - 16/5), 3 con giáp này sẽ có vận may lội ngược...

3 cung Hoàng đạo gặp nhiều may mắn và có cuộc sống tốt lành nhất trong tuần mới

12:51:14 10/05/2021
Tuần mới này, sự nghiệp của Bạch Dương sẽ cực kỳ phát triển, bạn sẽ không còn phải tốn thời gian cho những việc không quan trọng nữa, thay vào đó tập trung cho những việc thật sự có ý nghĩa, từ đó nâng cao khả năng chuyên môn đồng thời ...

Thần tình yêu gõ cửa, các chòm sao sau thoát ế thành công trong tháng 5, bạn có là một trong số đó?

06:45:46 10/05/2021
3 cung hoàng đạo sau sẽ viết lên những chuyện tình đầy lãng mạn và thú vị trong tháng 5 này.

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 10/5 - 16/5: Tuổi Sửu biết nắm bắt thời cơ, tuổi Thân bắt đầu mối tình lãng mạn

05:19:55 10/05/2021
Cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới có điều gì thú vị?

Có thể bạn quan tâm

Mỹ công bố kết quả kết quả điều tra sơ bộ vụ tai nạn liên quan đến xe Tesla

Ôtô

13:43:33 11/05/2021
Báo cáo điều tra sơ bộ của Cơ quan an toàn giao thông Mỹ (NTSB) công bố ngày 10/5 cho thấy hệ thống tự lái Autopilot của hãng xe Tesla có thể không liên quan đến vụ tai nạn xe ô tô hồi tháng 4/2021, trong đó có 2 người tử vong. Tuy nhiê...

PlayStation 5 sẽ thiếu hàng đến 2022 

Game offline

13:42:45 11/05/2021
Do thiếu hụt nguồn cung chất bán dẫn toàn cầu, Sony không thể tăng sản lượng để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Facebook Messenger đạt 5 tỉ lượt cài đặt trên Play Store 

Thế giới số

13:39:28 11/05/2021
Mặc dù có nhiều ứng dụng Android đã vượt qua ngưỡng 1 tỉ lượt cài đặt trên Play Store nhưng chỉ một vài ứng dụng đạt được cột mốc 5 tỉ, bao gồm cái tên mới nhất là Facebook Messenger.

Phòng chống Covid-19: Đồng Nai cho trẻ mầm non dừng đến trường từ 12.5

Đời sống

13:31:15 11/05/2021
Phòng chống Covid-19, Đồng Nai cho trẻ em mầm non dừng đến trường từ ngày 12.5, đối với học sinh phổ thông thì dừng đến trường ngay sau khi thi xong học kỳ 2.

Chồng lỡ ngoại tình, đây chính là 3 trường hợp chị em nên tha thứ

Tình yêu

13:12:48 11/05/2021
Chồng ngoại tình. Đó là một tội lỗi không thể nào tha thứ đối với quan niệm của nhiều người. Nhưng có một số những hoàn cảnh ngoại lệ, nếu chồng bạn lỡ ngoại tình thì có thể xem xét lại.

Gwyneth Paltrow bị chỉ trích khi kêu khổ thái quá

Sao âu mỹ

13:11:11 11/05/2021
Khán giả cho rằng diễn viên Iron Man đang làm quá vấn đề khi kể về khó khăn của cô trong thời gian cách ly vì Covid-19.

Trung Quốc bị nghi tấn công mạng viện thiết kế tàu ngầm Nga

Thế giới

13:09:45 11/05/2021
Cục Thiết kế Rubin của Nga trở thành mục tiêu tấn công mạng với phương thức tương tự các nhóm tin tặc được cho là có liên hệ với Trung Quốc.

Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"

Sao việt

13:08:17 11/05/2021
Voi Biển Trương Thế Vinh đã có những chia sẻ đầu tiên sau những lùm xùm giữa Trấn Thành và Running Man Việt Nam mùa 2. Anh hy vọng mùa 2 sẽ tốt hơn mùa 1.

Gặp lại cô bạn cũ giờ làm luật sư, mặt tôi tái dần nghe câu chuyện phiếm cô ấy kể

Tâm sự

13:08:10 11/05/2021
Tôi nói với Nhung vài điều, cô ấy ngần ngừ một lát rồi đưa cho tôi tấm danh thiếp của người đàn ông muốn văn phòng luật sư tư vấn ly hôn vợ.

Trào lưu shopping thú cưng qua mạng của giới trẻ và những pha ship hàng "đi thẳng xuống địa ngục" từ các chủ shop Trung Quốc

Netizen

13:06:44 11/05/2021
Trào lưu mua hộp thú cưng trên mạng đã thu hút rất nhiều bạn trẻ Trung Quốc. Với những lời quảng cáo hấp dẫn và mức chi phí vô cùng hợp lý, các Thượng đế nhanh chóng chốt đơn để sở hữu 1 bé thú cưng.

Thuyền trưởng bị đau ruột thừa cấp khi hành nghề ở quần đảo Hoàng Sa

Sức khỏe

13:03:15 11/05/2021
Một thuyền trưởng may mắn được lực lượng cứu nạn hàng hải cứu sống trong lúc đánh bắt cá tại phía Nam quần đảo Hoàng Sa.

Đen Vâu tung teaser MV “Trốn Tìm”, fan hỏi nhau đoán đề thi nữa không?

Nhạc việt

12:57:02 11/05/2021
Đáp lại sự mong chờ từ người hâm mộ, Đen Vâu chính thức ấn định ngày comeback của mình thông qua teaser MV cho ca khúc Trốn Tìm. Danh tính của nghệ sĩ đồng hành cùng anh trong lần trở lại này vẫn còn được giữ bí mật.

Thiếu công nhận nhưng lại có thừa thành tích, ITZY chính thức góp mặt trên BXH Billboard 200

Nhạc quốc tế

12:55:50 11/05/2021
ITZY chính thức gia nhập vào danh sách những nhóm nhạc Kpop có album lọt vào BXH Billboard 200. Danh xưng nhóm nhạc nữ đại diện cho Gen 4 cũng không phải là để nói suông.

'Người đẹp cắm sừng' Lý Tiểu Lộ nay trở thành 'con giáp thứ 13'?

Sao châu á

12:54:05 11/05/2021
Sau scandal ngoại tình, Lý Tiểu Lộ tiếp tục vướng vào tin đồn cặp kè với người đã có gia đình.

Khởi tố vụ án truyền bá văn hoá đồi trụy liên quán bar Sunny

Pháp luật

12:53:25 11/05/2021
Công an tỉnh cho rằng video về hình ảnh thác loạn không phải ở quán bar Sunny song khởi tố vụ án để điều tra nguồn gốc, mục đích phát tán.