Tử vi thứ 2 ngày 12/4/2021 của 12 con giáp: Mùi dễ bị tiểu nhân lừa gạt, Tuất cẩn thận kẻ thứ 3

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/4/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Mùi dễ bị tiểu nhân lừa gạt khiến bạn bị tổn thất nặng nề về kinh tế.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 12/4/2021 của 12 con giáp: Mùi dễ bị tiểu nhân lừa gạt, Tuất cẩn thận kẻ thứ 3 - Hình 1
Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra không mấy suôn sẻ.

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra không mấy suôn sẻ, các nhiệm vụ mới khiến bạn cảm thấy khó chịu. Về tài chính, Tý có thể thu được khoản lợi nhuận kha khá từ những công việc ngoài luồng, chất lượng cuộc sống ổn định. Chuyện tình cảm của Tý khởi sắc, những người độc thân có thể tìm thấy một nửa của mình. Về sức khỏe , Tý nên bổ sung thêm protein cho cơ thể.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp , Sửu sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, tuy nhiên bạn chớ tự mãn về bản thân, ngủ quên trên chiến thắng. Tình hình tài chính kém sắc, Sửu tiêu xài hoang phí khiến túi tiền vơi đi trông thấy, bạn nên học cách quản tài chính. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi trở nên lãnh đạm, nhạt nhòa hơn so với trước. Sức khỏe của Sửu suy giảm, những căn bệnh vặt không chú ý sẽ khiến bệnh tình trở nặng hơn.

Tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 12/4/2021 của 12 con giáp: Mùi dễ bị tiểu nhân lừa gạt, Tuất cẩn thận kẻ thứ 3 - Hình 2

Vận may trong công việc của Dần tăng lên, hiệu suất công việc tăng cao, thái độ làm việc tích cực. Tình hình tài chính khởi sắc, Dần sẽ thu được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng hoặc trúng số. Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn, người độc thân khép lòng mình lại. Sức khỏe của Dần được cải thiện nhờ bạn tập luyện thể dục thường xuyên.

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra khá thuận lợi, bạn dễ dàng được cấp trên đánh giá cao năng lực của mình. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, thu nhập của Mão không ổn định, cần phải có thời gian kiếm tiền. Về tình cảm, Mão nên hành động để thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho đối phương thay vì chỉ nói những lời sáo rỗng. Sức khỏe của Mão ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 12/4/2021 của 12 con giáp: Mùi dễ bị tiểu nhân lừa gạt, Tuất cẩn thận kẻ thứ 3 - Hình 3

Trong công việc, Thìn trở nên lười biếng hơn, thiếu tập trung vào công việc nên khó hoàn thành phần việc của mình, dễ bị cấp trên khiển trách. Về tài chính, thu nhập của của Thìn không tệ, bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá do cân nhắc giữa các khoản thu và chi được cải thiện. Vận trình tình cảm ảm đạm, Thìn có vẻ không hào hứng, mặn nồng lắm với các cuộc hẹn hò. Về sức khỏe , những người mắc bệnh có dấu hiệu cải thiện, sức khỏe tốt hơn rất nhiều.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra suôn sẻ, bạn dễ được thăng chức trong hôm nay. Về tài chính, Tỵ nên đầu tư vừa phải, việc này sẽ mang lại nguồn thu nhập ổn định. Về tình cảm, các cặp đôi hòa thuận bên nhau, cuộc sống hôn nhân tràn ngập màu hồng. Sức khỏe của Tỵ ổn định, tuy nhiên bạn nên chú ý tới cơ thể của mình, đừng thức khuya.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 12/4/2021 của 12 con giáp: Mùi dễ bị tiểu nhân lừa gạt, Tuất cẩn thận kẻ thứ 3 - Hình 4

Vận may trong công việc tăng lên, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp hòa hảo, Ngọ được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, thái độ kiếm tiền của Ngọ tăng lên, bạn chịu khó hơn. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, nếu đã chia tay thì bạn nên cố gắng buông bỏ cảm xúc tiêu cực. Sức khỏe của Ngọ được cải thiện, bạn ăn ngon, ngủ ngon hơn.

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra khá thuận lợi, mọi việc đều đang đi đúng kế hoạch đã vạch ra. Về tài chính, Mùi dễ bị tiểu nhân lừa gạt khiến bạn bị tổn thất nặng nề về kinh tế. Chuyện tình cảm suy giảm, Mùi không nghiêm túc về mối quan hệ của bạn khiến đối phương buồn lòng, bất an. Về sức khỏe , Mùi nên chú ý tới việc chống nắng.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 12/4/2021 của 12 con giáp: Mùi dễ bị tiểu nhân lừa gạt, Tuất cẩn thận kẻ thứ 3 - Hình 5

Vận may trong công việc của Thân tăng lên, những người đang giữ chức vụ lãnh đạo có khả năng được thăng chức cao hơn. Về tài chính, Thân có nhiều cơ hội kiếm tiền, nếu gặp khó khăn về tài chính bạn cũng sẽ được bạn bè, người thân giúp đỡ. Về tình cảm, Thân nên cẩn thận với người yêu cũ, bạn nên giữ khoảng cách kẻo đối phương ghen tuông. Về sức khỏe của Thân ổn định, tinh thần tốt.

Tuổi Dậu

Dậu gặp nhiều rắc rối trong công việc, bạn dễ mắc phải sai lầm khi làm việc. Về tài chính, Dậu nên hạn chế chi tiêu, cố gắng tiết kiệm kẻo cuối tháng sẽ rơi vào cảnh nợ nần. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi do Dậu bị trễ hẹn khiến đối phương bực bội. Về sức khỏe, Dậu nên chú ý hơn tới các thói quen sinh hoạt của mình.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 12/4/2021 của 12 con giáp: Mùi dễ bị tiểu nhân lừa gạt, Tuất cẩn thận kẻ thứ 3 - Hình 6

Vận may trong công việc đang giảm dần, những “lính mới” dễ bị khiêu khích, bắt nạt tại nơi làm việc. Về tài chính, Tuất hãy nên cẩn thận, chớ tham lam khi vừa bắt đầu kinh doanh. Về tình cảm, mối quan hệ của Tuất dễ bị kẻ thứ 3 chen chân vào, gây ảnh hưởng tới tình cảm đôi lứa. Sức khỏe của Tuất khá tốt nhưng bạn nên chú ý tới thị lực, để mắt có thời gian nghỉ ngơi.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra không được tốt, bạn gặp nhiều cạm bẫy tại nơi làm việc. Vận trình tài chính tăng lên, Hợi có thể kiếm được một khoản kha khá từ việc đầu tư trước đó. Vận trình tình cảm suy giảm, Hợi nên cẩn thận với những lời mời kết bạn, tán tỉnh. Sức khỏe của Hợi tương đối ổn định, tuy nhiên bạn không nên về nhà muộn để đảm bảo an toàn cho chính mình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Từ tháng Rằm tháng Chạp tới Tết âm lịch: 3 con giáp được “chấm tên trong sổ đỏ Thần Tài” tiền bạc đầy két

Tử vi cho biết trong thời gian từ giờ tới Tết nguyên đán sẽ cực kỳ phát tài đón xuân cực kỳ viên mãn.

Tuổi Thân

Trời sinh những ngườituổi Thân chính là người nổi tiếng chân thành, điềm đạm và dám dấn thân nên càng về hậu vận càng thêm phúc thêm phần, tình tiền viên mãn khiến ai cũng phải ghen tỵ.

Tuy nhiên, trong thời gian này bạn chỉ cần chớp lấy thời cơ, nỗ lực vươn lên thì Thân sẽ có nhiều tài lộc. Tuổi Thân sẽ có một bước lên đỉnh vinh quang, quơ tay là hốt bạc, tiêu xài thoải mái chẳng hề lo túng thiếu.

Trong thời gian 49 ngày tới con giáp giàu sang này sẽ được thần tài đổ lộc xuống đầu, những gườ tuổi Thân chẳng cần nhọc công vẫn có của nả chật nhà. Càng về cuối năm thì những người tuổi Thân càng có tiền về ngập túi, nhà xe chờ sẵn khiến ai cũng hờn đỏ cả mắt.

Từ tháng Rằm tháng Chạp tới Tết âm lịch: 3 con giáp được chấm tên trong sổ đỏ Thần Tài tiền bạc đầy két - Hình 1

Tuổi Tuất may mắn trong 49 ngày tới

Tuổi Tuất

Theo tử vi, người tuổi Tuất sẽ được sao Hồng Loan chiếu mệnh, nên cuộc sống của người tuổi Tuất vô cùng may mắn trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, tuổi Tuất sẽ được quý nhân soi chiếu trong 49 ngày tới dễ tăng lương phát tài.

Chính vậy nên, nếu đang ấp ủ kế hoạch buôn bán kinh doanh hay thử sức ở lĩnh vực mới thì Tuất hãy bắt tay vào thực hiện ngay để tận dụng thời cơ trời cho này để đổi đời.

Thời gian sắp tới tuổi Tuất sẽ song hỷ lâm môn, thu nhập tăng vọt, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp là những gì trời đã an bài cho con giáp giàu có nhất những tháng cuối năm Canh Tý 2020 này.Thêm vào đó, tuoir Tuất sẽ được sao đào hoa đeo bám còn giúp Tuất tìm được chân ái, tình yêu của đời mình.

Từ tháng Rằm tháng Chạp tới Tết âm lịch: 3 con giáp được chấm tên trong sổ đỏ Thần Tài tiền bạc đầy két - Hình 2

Tuổi Tý may mắn trong 49 ngày tới

Tuổi Tý

Trong thời gian trước những người tuổi Tý có quý nhân giúp đỡ nên dễ dàng thành công hơn người. Tử vi cho biết trong thời gian này tuổi Tý sẽ có hội thăng quan tiến chức. Những người tuổi Tý còn được sao Tinh Tú chiếu mệnh nên dễ dàng có một cuộc sống vô cùng viên mãn.

Thầy tử vi cho biết trong thời gian 49 ngày tới, trở đi con giáp may mắn này sẽ có bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của mình. Thời gian này tuổi Tý sẽ có con đường công danh xán lạn, phất lên như diều gặp gió, lợi nhuận khổng lồ là những gì Tý xứng đáng có được.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trong nhà có 8 thứ này rút cạn may mắn, dù tiếc đến mấy cũng nên vứt đi
13:55:53 16/05/2021
Nốt ruồi đế vương ngàn người có một, mỗi nốt ruồi đều thể hiện sự giàu sang, thăng quan tiến chức
16:33:49 15/05/2021
Đàn ông cưới vợ nên lưu ý người phụ nữ có 4 nét tướng xấu này, không bất hạnh thì cũng sát phu, nhất là người thứ 3 
16:55:27 15/05/2021
Ai có 5 vị trí nốt ruồi này trên cơ thể sẽ báo hiệu sự giàu có, sung túc trong cuộc đời
12:52:19 15/05/2021
Từ giờ đến Rằm tháng 4 âm lịch, cuộc sống 3 con giáp này sẽ cải thiện tích cực, đầu tháng công việc suôn sẻ, giữa tháng tài lộc đầy nhà
16:25:02 15/05/2021
Cuối tuần, vận may 'đổ bộ' khiến 3 con giáp này trở tay không kịp 
16:41:53 15/05/2021
Tử vi chủ nhật ngày 16/5/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng tài lộc, Thìn dễ dính họa mất tiền
16:21:27 15/05/2021
Từ hôm nay đến giữa tháng 4 âm lịch, 3 con giáp phát tài phát lộc, tiền bạc rủng rỉnh, vàng đeo đầy tay
17:26:26 15/05/2021
5 cung hoàng đạo dễ nổi nóng và gây gổ nhất: Tốt nhất đừng đụng vào Sư Tử
16:55:21 16/05/2021
Chuyện 12 con giáp: Sự tự ti của tuổi Sửu sẽ đạp đổ mọi nỗ lực của bản thân, tính cách "thân lừa ưa nặng" khiến cuộc sống họ lao đao
16:28:38 15/05/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Ít ai ngờ bà Nguyễn Phương Hằng từng có mối quan hệ 'bị tô vẽ' với ông trùm Năm Cam
22:27:02 16/05/2021
Phùng Thiệu Phong mở tiệc độc thân "xoã" hết nấc sau khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ khiến nhiều người đặt dấu hỏi
19:38:03 16/05/2021
Nhân viên Thẩm mỹ Amida tổ chức cưới ở 2 nơi trước khi phát hiện mắc COVID-19
21:46:03 16/05/2021
Bà Phương Hằng vừa tuyên bố gửi sách GDCD đến tận nhà, Gia Bảo có động thái cà khịa nhưng lại lật nhanh thế này?
19:40:39 16/05/2021
Hai con nhà Hà Hồ với ảnh em ngã chị nâng: Lisa "hơi lèm bèm tí thôi"
21:43:56 16/05/2021
Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng
20:00:30 16/05/2021
Lệ Quyên thay đổi tâm tính, thích khoe đủ thứ sau khi ly hôn chồng đại gia
22:11:50 16/05/2021
2 trẻ mầm non mắc COVID-19 ở Đà Nẵng, 2 người khác nhiễm chưa rõ nguồn lây
20:48:21 16/05/2021
Chia gia tài, bố dượng thiên vị cho con đẻ 100 triệu còn tôi không được đồng nào, khi mở cuốn sổ nhật ký của ông ra tôi nghẹn ngào bật khóc
22:29:37 16/05/2021
Phạm Băng Băng bị chỉ trích vì để mẹ đẩy xe hành lý
20:04:29 16/05/2021

Tin mới nhất

Nửa đầu tháng 4 âm lịch, 3 con giáp này sẽ khổ tận cam lai, từ giờ đến giữa năm 2021 được thần tài chiếu cố, tiền tiêu mãi không hết

16:59:18 16/05/2021
Tháng 4 âm lịch bắt đầu, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Đặc biệt, trong nửa đầu tháng 4 âm lịch này, 3 con giáp sau sẽ gặp được nhiều may mắn, khó khăn mấy cũng vượt qua.

Những cặp cung hoàng đạo khi đi với nhau sẽ 'quậy' nhất (P. 2)

16:57:32 16/05/2021
Thiên Bình-Nhân Mã có thể được gọi là một bộ đôi huyền thoại. Khí gặp lửa kiểu gì cũng sẽ tạo nên một vụ nổ lớn, và đôi khi vụ nổ ấy sẽ tạo nên những kết quả rất quái dị.

Những cung hoàng đạo không bao giờ nên yêu nhau bởi kiểu cũng 'toang'

16:53:57 16/05/2021
Sự đối lập trong suy nghĩ tính cách khiến họ không thể nào ở bên nhau, dù có cố gắng đến đâu.

Top 3 chòm sao đa cảm nhất, luôn cần sự quan tâm từ những người xung quanh

16:52:43 16/05/2021
Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư chính là những chòm sao có sự kết nối cảm xúc sâu sắc nhất.

Tử vi tuần mới 17/5 - 23/5 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tư duy đột phá

16:50:57 16/05/2021
Song Tử trong công việc được đánh giá là có khả năng làm việc độc lập khá tốt, thậm chí bạn còn phát huy cao độ khi được một mình thỏa sức sáng tạo theo ý muốn. Rất có thể, bạn sắp đạt được bước đột phá bất ngờ.

Tử vi tuần mới 17/5 - 23/5: Tuổi Sửu bước ngoặt sự nghiệp, tuổi Dậu có thăng có trầm

16:50:10 16/05/2021
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 17/5 đến 23/5/2021, sự nghiệp của tuổi Dậu có thăng có trầm. Vì vậy, khi gặp phải việc gì khó khăn, con giáp này cũng chớ vội bi quan, suy nghĩ đến việc bỏ cuộc. Cùng với đó, dù công việc có ...

Tử vi ngày 17/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử căng thẳng

16:48:58 16/05/2021
Sư Tử hôm nay thường xuyên trong tình trạng căng thẳng. Bạn không nên vội vàng trong các quyết định. Mọi thứ bên ngoài có thể giúp bạn sống tốt hơn nhưng chúng chắc chắn không phải là phương tiện đưa bạn tới đích đến hạnh phúc.

Tử vi ngày 17/5/2021: Tuổi Dần dễ vướng rắc rối, tuổi Hợi cơ hội thăng tiến

16:48:11 16/05/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 17/5/2021 hôm nay, tuổi Dần nhiệt tình và thẳng thắn nhưng dễ hành động thiếu lý trí, thậm chí là manh động. Điều này khiến bản mệnh dễ vướng vào nhiều rắc rối không đáng có và cần đế...

Năm 2021, người sinh tháng Âm lịch này "ngồi mát ăn bát vàng", gặt hái thành công lớn

16:46:23 16/05/2021
Những người sinh vào tháng Âm lịch sau được gọi là tháng hoàng đạo, ai sinh ra vào thời điểm này cũng luôn gặp được nhiều may mắn hơn người khác

Có 1 trong 5 nốt ruồi vàng này, càng về già càng giàu có, con cháu thịnh vượng

16:44:49 16/05/2021
Theo nhân tướng học, người may mắn sở hữu một trong 5 vị trí nốt ruồi này cuộc đời không lo thiếu tiền bạc, càng về hậu vận lộc càng phát.

3 con giáp nữ mang số mệnh vượng phu, giúp chồng làm nên nghiệp lớn

16:43:29 16/05/2021
Là những con giáp thật thà, chịu thương, chịu khó, khéo vun vén cho gia đình, những con giáp này thường có được cuộc sống ấm êm, hạnh phúc.

Top 4 con giáp gặt hái nhiều thành công nhất nửa cuối năm 2021

16:41:40 16/05/2021
Những con giáp gặt hái nhiều thành công nửa cuối năm 2021 này sẽ đạt được những thành tích rực rỡ nhờ cố gắng không ngừng nghỉ, thăng chức tăng lương là chuyện nằm trong tầm tay.

Bươm bướm bay vào nhà là điềm báo gì, điềm tốt hay xấu?

16:40:00 16/05/2021
Bươm bướm bay vào nhà là điềm báo gì? Bướm đen bay vào nhà là điềm lành hay dữ? Bướm trắng bay vào nhà mang lại điều may mắn hay xui xẻo?

Tướng phụ nữ có cuộc sống giàu sang nhưng lại luôn đau khổ vì tình

16:32:32 16/05/2021
Những người phụ nữ sở hữu nét tướng này có cuộc sống giàu có nhưng ngược đường tình duyên, vất vả vì tình.

Top 3 con giáp gặt hái liên tiếp thành công, giàu càng thêm giàu vào năm 2022 khiến ai cũng phải kính nể

16:31:07 16/05/2021
Liệu bạn có nằm trong số 3 con giáp giàu sang năm 2022 này không? Hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé.

Chọn một ngọn nến để giải mã vận may hay xui xẻo nào sắp đến với bạn

16:28:42 16/05/2021
Cuộc sống của bạn trong những ngày tới đây sẽ ra sao, hãy chọn một ngọn nến yêu thích và khám phá nhé!

Nữ nhân sinh vào giờ này, từ tháng 4 âm lịch có quý nhân phù trợ nên cuối năm cuộc sống sẽ giàu sang phú quý, muốn nghèo cũng khó

16:27:24 16/05/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Tuần mới, những cung hoàng đạo cẩn thận ngồi không thị phi cũng ập xuống đầu

13:54:22 16/05/2021
Nếu không muốn đen đủi thì những cung hoàng đạo này tốt hơn hết nên ở nhà, việc của mình thì mình làm thôi nhé.

Khi giãn cách xã hội vì Covid, 12 cung hoàng đạo nên 'đu' trend TikTok nào để giải khuây?

06:41:02 16/05/2021
Một trong những thứ giúp bạn vượt qua đại dịch, đó chính là những trào lưu Tiktok. Đặc biệt hơn là thử thách về các điệu nhảy. Không chỉ làm cho tâm trạng của bạn vui tươi hơn, mà chúng cũng còn có ích trong việc nâng cao sức khoẻ khi c...

Chủ nhật của bạn (16/05): Sư Tử thả bay tinh thần tự do, Song Tử hãy năng nổ lên nào!

06:39:37 16/05/2021
Ma Kết sẽ trở thành nhân vật nổi bật nhất trong ngày hôm nay và Cự Giải sẽ hỗ trợ, giúp đỡ nhiều người xung quanh.

Điểm mặt 3 con giáp xui xẻo nửa cuối tháng 5 dương lịch, vướng họa tiểu nhân, hao tài tốn của 

17:12:51 15/05/2021
Xin chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong nửa cuối tháng 5 dương lịch này. Bản mệnh nên hết sức đề phòng, tránh họa tiểu nhân, hao tài tốn của.

Vận trình thứ bảy của 12 con giáp nói rằng con giáp này sẽ nhận tin vui trong công việc, tiền tài dư dả tiêu xài

17:07:12 15/05/2021
Cùng xem hôm nay tử vi 12 con giáp ngày 15/5/2021, tuổi nào đã may mắn nhận được tin trong công việc, tiền tài dư dả tiêu xài nhé. Xem thử mình có phải là con giáp may mắn đó không nha.

Sinh vào 6 ngày âm lịch có số phú quý, cuộc đời suôn sẻ, không sợ gập ghềnh, nhiều hứa hẹn tốt đẹp trong tương lai! 

17:00:43 15/05/2021
Người sinh vào 6 ngày âm lịch dưới đây vốn có số phú quý từ nhỏ, lớn lên sung túc, dự báo tương lai tốt đẹp, không có óc kinh doanh nhạy bén, thì cũng có tài lãnh đạo xuất chúng.

Chọn một nhân vật cổ tích để khám phá sự hấp dẫn của bạn trong mắt nam giới 

16:35:20 15/05/2021
Muốn biết hình tượng của bạn trong mắt cánh đàn ông như thế nào hãy làm thử bài trắc nghiệm dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

TP.HCM: Tai nạn giữa 3 xe máy, 1 người thiệt mạng

Sự kiện nóng

05:23:08 17/05/2021
Đến 22 giờ 20 phút ngày 16-5, công an quận Bình Thạnh, TP.HCM phối hợp với các đơn vị liên quan đang khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ tai nạn giao thông giữa 3 xe máy trên đường Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh khiến 1 ngườ...

Tính sương sương Khánh Vân đã chưng diện 8 đôi giày với mẫu mã đa dạng tại Miss Universe

Phong cách sao

05:10:01 17/05/2021
Giày dép Khánh Vân mang đi thi Miss Universe không hề ít, nhưng cô cứ diện mãi một đôi với đủ kiểu trang phục.

Những điều cần biết khi dùng retinol để làm "trợ thủ" skincare trị mụn, chống lão hóa đúng cách

Làm đẹp

04:31:06 17/05/2021
Sử dụng Retinol là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng hiện nay nhưng phải cẩn thận trước khi dùng.

Tài xế ôtô đi ngược chiều trên cao tốc

Đời sống

23:53:17 16/05/2021
Nam tài xế 26 tuổi ở Bắc Ninh lái ôtô chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, bị cảnh sát giao thông xử phạt 24,5 triệu đồng.

UAE ngại nhất Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:24:00 16/05/2021
Dù chỉ đang đứng thứ 4 ở bảng G với 6 điểm, kém Việt Nam 5 điểm, Malaysia 3 điểm và Thái Lan 2 điểm, nhưng UAE vẫn được đánh giá cao nhất trong chặng đua cuối bởi được thi đấu trên sân nhà lại còn đến 4 trận và có 3 tiền đạo Nam Mỹ nhập...

Cuộc tháo chạy trước khi Israel đánh sập tòa nhà truyền thông ở Gaza

Thế giới

23:21:15 16/05/2021
Cư dân và nhân viên văn phòng, trong đó có phóng viên các hãng tin quốc tế lớn, tại tòa nhà cao tầng ở Gaza đã sơ tán trong hỗn loạn sau khi nhận được thông báo Israel sẽ dội bom trong vòng 1 giờ tới.

Gia đình gửi lời động viên đến Khánh Vân trước giờ G Miss Universe

Sao việt

23:21:02 16/05/2021
Đêm chung kết đang tiến gần, Hoa hậu Khánh Vân bước những bước đi cuối cùng tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) lần thứ 69-2020.

Harry Kane "nổ súng", Tottenham hạ Wolves leo lên thứ 6

Bóng đá thế giới

23:20:19 16/05/2021
Chủ công Harry Kane tiếp tục tỏa với với bàn mở tỷ số đẳng cấp trong chiến thắng 2-0 trước Wolves, qua đó giúp Tottenham vượt West Ham leo lên vị trí thứ 6.

Facebook sao Việt 16/5

Người đẹp

23:19:42 16/05/2021
Hoàng Thùy tranh thủ đi học golf bài bản; Bảo Anh thả dáng giữa vườn hồng; Minh Hằng hẹn hò với người bí mật...

Vừa tậu nhà mới xong thì tôi phải đi công tác 2 tháng, đến khi trở về nhìn cảnh tượng trong căn hộ mà tôi choáng váng

Tâm sự

23:15:54 16/05/2021
Mọi chuyện không có gì cho đến ngày tôi trở về, vừa mở cửa bước vào nhà, cảnh tượng đập vào mắt khiến tôi choáng váng suýt ngất.

Emma Watson để lại tóc ngắn màu nâu y hệt Hermione ngày xưa, nhưng sao nhan sắc tuột dốc quá thế này

Sao âu mỹ

23:14:23 16/05/2021
Emma Watson gây chú ý với mái tóc mới khiến fan liên tưởng đến vai diễn Hermione trong Harry Potter ngày nào.

Kẻ đâm trọng thương tài xế taxi ở Hà Nội đang bị truy nã tội giết người

Pháp luật

23:14:08 16/05/2021
Khi gây án ở Hà Nội, Đặng Phạm Sáu đang bị Công an tỉnh Thanh Hóa truy nã do sát hại con trai chủ tiệm cầm đồ ở huyện Cẩm Thủy.

Những đứa trẻ trong khu cách ly: "Bơi" trong đồ bảo hộ giữa cái nắng nóng gay gắt, ánh mắt ngơ ngác khiến tất cả quặn lòng

Netizen

23:04:58 16/05/2021
Những đứa trẻ ấy không hiểu mối hiểm nguy gì đang bủa vây lấy mình. Đáng nhẽ giờ này các em đang ở trường, vui chơi cùng bạn bè thì lại phải ở trong khu cách ly, mặc bộ đồ bảo hộ rộng thùng thình. Tất cả vì dịch bệnh!

Pogba: "Kante là tên xảo quyệt, hay gian lận"

Sao thể thao

22:44:28 16/05/2021
Pogba miêu tả người đồng đội tại tuyển Pháp là một kẻ thường xuyên gian lận nhưng cũng là cầu thủ đáng yêu nhất bóng đá thế giới.

Bộ GD&ĐT kéo dài thời gian kết thúc năm học đến sau 31/5

Học hành

22:39:02 16/05/2021
Bộ GD&ĐT cho phép những địa phương có tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, có thể điều chỉnh, kéo dài năm học sau ngày 31/5.