Tử vi tháng 6/2020: Cự Giải khó khăn đủ đường, Sư Tử tài vận đi xuống

Một tháng mới lại đến, cùng xem tử vi dự báo những gì về vận trình công danh sự nghiệp, tài chính cũng như tình duyên của 12 cung hoàng đạo trong tháng 6 này sẽ ra sao nhé!

Bạch Dương

Tháng 6 này những người thuộc cung Bạch Dương khá may mắn trong công việc. Dường như mọi thứ đều diễn ra thuận lợi, mặc dù trong lúc làm việc có đôi chút khó khăn nhưng tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tử vi tháng 6/2020: Cự Giải khó khăn đủ đường, Sư Tử tài vận đi xuống - Hình 1
Công việc trong tháng 6 nhìn chung khá thuận lợi đối với Bạch Dương. Ảnh: Pinterest

Tài chính trong tháng của Bạch Dương tương đối ổn định, nguồn thu nhập chính của bạn vẫn đều đặn, không nhiều nhưng đủ để đáp ứng nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

Về tình duyên, người còn độc thân sẽ có cơ hội để gặp được người tâm đầu ý hợp trong tháng này thông qua những cuộc gặp gỡ công việc và những buổi tiệc cùng bạn bè.

Kim Ngưu

Công việc trong tháng này của Kim Ngưu diễn ra suôn sẻ và ít trở ngại. Nhờ vào tính tình hòa đồng mà bạn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của đồng nghiệp trong những lúc gặp khó khăn để luôn hoàn thành công việc đúng thời hạn.

Tài vận trong tháng này của Kim Ngưu rất may mắn. Bạn có thể thử đầu tư vào một số lĩnh vực mới để gia tăng nguồn thu nhập của mình.

Tình duyên trong tháng 6 tương đối tốt đối với người thuộc cung Kim Ngưu. Các cặp đôi ít xảy ra những mâu thuẫn và có nhiều thời gian bên cạnh nhau hơn.

Song Tử

Công việc là vấn đề mà Song Tử cần chú trọng trong tháng 6 này. Tử vi dự báo những nội dung mà bạn đảm nhiệm trong tháng này đều khá quan trọng và không cho phép để xảy ra những sai lầm.

Tử vi tháng 6/2020: Cự Giải khó khăn đủ đường, Sư Tử tài vận đi xuống - Hình 2
Trong tháng 6 này, Song Tử cần chú tâm vào công việc nhiều hơn nữa. Ảnh: Pinterest

Vận tài chính trong tháng này có chút tiến triển. Thu nhập của bạn được cải thiện nhờ vào những công việc làm thêm. Nhờ đó mà ngoài việc chi tiêu cho những nhu cầu cần thiết bạn cũng có thể chi ra một khoản để chăm sóc bản thân mình.

Chuyện tình cảm của Song Tử trong tháng này không có nhiều biến động. Các cặp đôi vẫn hòa thuận và yêu thương nhau, đối với người độc thân thì vẫn chưa sẵn sàng cho một mối tình lâu dài.

Cự Giải

Trong tháng 6 này, công việc của Cự Giải được tử vi dự báo là sẽ rất khó khăn. Bạn có thể bị cấp trên khiển trách nhiều do không hoàn thành công việc đúng thời hạn. Nhưng cũng đừng vì vậy mà từ bỏ, hãy tập trung để tìm cách giải quyết những khó khăn bạn nhé.

Về tài chính, Cự Giải tháng này sẽ phải chi tiêu tiền bạc khá nhiều do những khoản phát sinh không mong muốn. Vì thế bạn cần lưu ý đến chuyện chi tiêu của mình, đừng phung phí tiền bạc vào những khoản không cần thiết.

Chuyện tình cảm của Cự Giải trong tháng này cũng không được như ý. Bạn đang gặp những bế tắc trong mối quan hệ của mình mà không biết nên tiếp tục hay dừng lại và phải cần thêm một thời gian nữa mới có thể quyết định được

Sư Tử

Trong tháng này những người thuộc cung Sư Tử sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong công việc. Bạn cần tập trung hết sức vào công việc để hạn chế những sai sót đồng thời nên tránh tham gia vào những cuộc bàn tán nơi làm việc để không vướng vào rắc rối.

Tử vi tháng 6/2020: Cự Giải khó khăn đủ đường, Sư Tử tài vận đi xuống - Hình 3
Những khó khăn trong công việc là điều không thể tránh khỏi, quan trọng là thái độ đối mặt của các Sư Tử mà thôi. Ảnh: Pinterest

Tài chính của Sư Tử trong tháng này suy giảm đáng kể. Từ thời điểm giữa tháng trở đi bạn sẽ phải cắt bớt một số khoản chi mới có thể xoay sở đến hết tháng này.

Về chuyện tình cảm trong tháng này của Sư Tử khá tốt. Các cặp đôi trong giai đoạn tìm hiểu lẫn nhau ngày càng trở nên thấu hiểu và trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho nhau.

Xử Nữ

Tháng này Xử Nữ có thể đạt được một số thành quả nhất định nhờ vào những nỗ lực của bản thân để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bạn để lại ấn tượng khá tốt trong mắt cấp trên và rất có thể sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Xử Nữ trong tháng này cần lưu ý nhiều hơn trong chuyện chi tiêu, tử vi dự báo tháng này sẽ có rất nhiều khoản chi phát sinh khiến bạn không kịp xoay sở, rất có thể sẽ phải vay mượn.

Đường tình duyên của Xử Nữ trong tháng này kém may mắn. Các cặp đôi thường xuyên xảy ra mâu thuẫn giận hờn, gây ra những vết rạn nứt khó hàn gắn trong tình cảm đôi bên.

Thiên Bình

Trong tháng 6 này Thiên Bình gặp khá nhiều khó khăn trong công việc. Một số việc cũ vẫn chưa hoàn thành nhưng phải đảm nhận thêm những nhiệm vụ mới khiến bạn bị áp lực rất lớn, thời gian nghỉ ngơi của bạn trong tháng này cũng giảm đi rất nhiều.

Tử vi tháng 6/2020: Cự Giải khó khăn đủ đường, Sư Tử tài vận đi xuống - Hình 4
Thiên Bình có thể phải chịu áp lực lớn trong công việc. Ảnh: Pinterest

Vận tài chính của Thiên Bình tháng này tạm ổn, đủ để chi tiêu hằng ngày. Tuy nhiên trong tháng này bạn cần phải cân nhắc thật kĩ càng trước khi quyết định đầu tư vào một lĩnh vực mới để không lâm vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”.

Tình duyên của chòm sao này tương đối tốt, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng khăng khít, thậm chí có thể tính đến chuyện tiến xa hơn nữa.

Bọ Cạp

Công việc của người thuộc cung Bọ Cạp tháng này tiến triển rất tốt. Nhờ vào năng lực của bản thân cùng với sự may mắn mà bạn đạt được một số thành công nhất định, cải thiện được vị trí hiện tại và được cấp trên tin tưởng.

Tài chính tháng này của Bọ Cạp tạm ổn. Nguồn thu nhập của bạn vẫn đều đặn, tuy không nhiều nhưng đủ để bạn chi tiêu cơ bản đến hết tháng.

Về chuyện tình cảm thì Bọ Cạp nên chú ý đến lời nói của mình, đừng vì một chút nóng giận mà buông lời cay đắng khiến đối phương bị tổn thương.

Nhân Mã

Trong tháng 6 công việc của Nhân Mã sẽ có thay đổi, dự báo bạn sẽ phải đi lại khá nhiều vì yêu cầu công việc. Bạn cũng có thể tìm được một công việc mới phù hợp với bản thân hơn.

Tử vi tháng 6/2020: Cự Giải khó khăn đủ đường, Sư Tử tài vận đi xuống - Hình 5
Tháng này, Nhân Mã có thể phải đi lại khá nhiều vì yêu cầu công việc. Ảnh: Pinterest

Tài vận của Nhân Mã rất tốt, người thuộc cung hoàng đạo này trong tháng 6 làm ăn buôn bán rất thuận lợi, mua may bán đắt. Lợi nhuận thu về nhiều giúp cho việc chi tiêu cũng được cải thiện đáng kể.

Đường tình duyên cũng có nhiều tín hiệu đáng mừng. Người độc thân có cơ hội để tìm được một nửa kia của đời mình. Các cặp đôi cũng có nhiều thời gian dành cho nhau để hâm nóng tình cảm.

Ma Kết

Công việc của Ma Kết trong tháng 6 này tương đối thuận lợi. Bạn đang dần bắt nhịp được với công việc, hoàn thành công việc của mình một cách trơn tru và nhanh gọn.

Tuy nhiên, tài vận tháng này lại có dấu hiệu suy hao đáng kể. Ma Kết cần tránh đầu tư vào thời gian này vì tài chính không cho phép và cơ hội thành công không được cao. Tình duyên của bạn không có gì thay đổi trong tháng này. Người còn độc thân hay người đã có nửa kia của mình vẫn đang cảm thấy hài lòng với tình trạng hiện có.

Bảo Bình

Bảo Bình trong tháng 6 này khá bận rộn với công việc, bạn có rất nhiều việc cần phải thực hiện và hoàn thành trong thời gian ngắn. Bảo Bình cần hết sức thận trọng vì chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến mọi nỗ lực của bạn đổ sông đổ biển.

Tử vi tháng 6/2020: Cự Giải khó khăn đủ đường, Sư Tử tài vận đi xuống - Hình 6
Khối lượng công việc nhiều đòi hỏi bạn phải cẩn thận hơn nữa. Ảnh: Pinterest

Tình hình tài chính trong tháng này khá khó khăn. Bạn phải chi tiêu tiết kiệm để xoay sở cho những khoản phát sinh. Bảo Bình cũng cần lưu ý hạn chế chuyện cho người khác vay mượn trong tháng này, đừng vì nể nang mà mất cả tiền lẫn bạn.

Vận tình duyên của Bảo Bình không được khả quan cho lắm. Chòm sao này thích cuộc sống không bị ràng buộc bởi tình yêu nhưng đôi khi lại thấy cô đơn và muốn có người chia sẻ.

Song Ngư

Trong công việc, dù đạt được thành tích đáng nể hay nhận được những lời khen ngợi về chuyên môn thì Song Ngư cũng cần giữ thái độ khiêm tốn nếu không muốn trở thành “mục tiêu” của kẻ tiểu nhân nhé.

Việc không ngừng trau dồi, học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước có thể sẽ khiến Song Ngư gặp được những cơ hội kiếm thêm thu nhập khá khẩm.

Người độc thân trong tháng 6 này tỏa ra một sức hút mạnh mẽ đối với người khác giới, tuy nhiên họ có vẻ như chưa sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ nghiêm túc nên cảm xúc khá hời hợt. Những ai đã có đôi có cặp thì tình cảm vẫn mặn nồng, tuy nhiên sẽ có đôi lúc Song Ngư cảm giác như mình không thể hiểu đối phương đăng nghĩ gì.

Mặc dù những thông tin về tử vi tháng 6 của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính chất tham khảo nhưng hy vọng là nó sẽ phần nào giúp bạn có sự chuẩn bị tâm thế sẵn sàng và chủ động trong mọi tình huống nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Võ sĩ trả giá vì ngã xuống sàn ăn mừng00:52Cún con say giấc khi ngủ ké trong tiệm nét00:25Chó cưng leo cổng vào nhà00:21Chồng tranh làm việc nhà vì sợ vợ phát hiện quỹ đen00:21Tài xế 'hổ báo' cúi đầu xin lỗi vì gặp đối thủ to con01:15Kinh hoàng cảnh trăn khổng lồ hạ gục sát thủ đầm lầy Amazon02:14Phát minh rùng rợn đoạt mạng nhiều người, kể cả Hoàng đế Napoleon01:46Gấu xám choảng nhau giữa đường cao tốc01:13Khoảnh khắc chúa sơn lâm giải cứu bạn bị đàn linh cẩu 'đánh hội đồng'03:28Anh chàng nâng nghề buôn phế liệu lên tầm toàn cầu00:53Chọn sai nước đi sẽ nhận hậu quả khó lường00:22Cửa thiên đàng, thác cầu vồng và những hiện tượng siêu hiếm gặp00:57Tìm thấy hai phôi hành tinh quanh sao lạ06:32Bật nắp quan tài công chúa Ai Cập, phát hiện điều lạ lùng01:30Giật mình 'vật thể lạ' giống quan tài chứa xác ướp ở... sao Hỏa03:2310 sự thật gây sốc về 'chuyện yêu đương' của các loài động vật05:29Đi tìm lời giải về xác ướp nhỏ nhất thế giới01:39Gấu xám đại chiến bò rừng: Kết khá bất ngờ01:15Lạ lùng loài vật mắc bạch tạng nhưng có màu đỏ như rồng lửa05:16Chó cưng 'chiếm sóng' trong buổi tiệc công ty01:10Thiên tài toán học Pitago đã có những tư tưởng 'điên rồ' như nào?03:55Bí ẩn con tàu 'ma' khiến hành khách bị đóng băng đến chết02:10Sự thật về những người phụ nữ đẻ nhiều nhất thế giới11:06Nhan sắc xấu 'ma chê quỷ hơn', bà hoàng TQ giúp chồng trị quốc21:05Cậu bé gào khóc vì 13 năm nữa phải thi đại học00:29Ảnh hiếm về cuộc sống người dân châu Âu sau Thế chiến II01:05Thỏ rừng cái tỉ võ tuyển chồng00:44Top 10 kỷ lục điên rồ nhất của con người từng được ghi nhận02:07Vũ khí 'ma thuật' của phái Võ Đang07:14Loài sâu tinh ranh biết hóa thành rắn để dọa nạt kẻ thù03:59

Tiêu điểm

3 con giáp hiền như cục đất được trời thương cho trúng số độc đắc vào đúng 5 ngày nữa, trở thành đại gia ngầm đáng ngưỡng mộ
10:39:01 13/07/2020
3 giấc mơ tưởng may mắn nhưng xui xẻo không ngờ, đừng vội mừng kẻo tán gia bại sản
23:16:44 13/07/2020
Nữ nhân sinh vào tháng sinh này, gặp người người cười, gặp hoa hoa nở, cả đời được tận hưởng mọi điều tốt lành và viên mãn
07:34:18 13/07/2020
3 con giáp hưởng trọn bộ Tam Hỷ: Tháng 8 thần Tài giá đáo, tháng 9 quý nhân lâm môn, tháng 10 tình duyên đỏ thắm
09:09:51 13/07/2020
Những con giáp có đường tình duyên nở rộ trong tháng 8 tới
09:15:27 13/07/2020
Top 3 con giáp là cô gái có cuộc sống may mắn, tính cách ấm áp và tốt bụng, biết kính trên nhường dưới
09:36:36 14/07/2020
Tử vi 90 ngày tới: Những con giáp gánh lộc về nhà, tiền nhiều như lá mùa đông đếm hoài không hết
09:24:03 13/07/2020
Con giáp 'cầu được ước thấy' cuối tháng 5 âm: Mùi giàu nhanh chóng mặt
09:12:53 13/07/2020
3 con giáp này chuẩn bị may túi đựng vàng vì giàu bất thình lình trong 20 ngày tới
09:23:11 14/07/2020
90 ngày tới, 3 con giáp này gánh lộc về nhà, tiền đếm hoài không hết
10:26:48 14/07/2020

Thông tin đang nóng

Bí mật lắp camera, vợ đau đớn phát hiện chồng Hàn Quốc sắp cưới dẫn gái về “lếu lều”
16:43:29 14/07/2020
Bạn bè xót thương trước cái chết của cô gái 21 tuổi tử vong do nổ nồi hơi: "Thương em đến quặn thắt ruột gan"
17:16:58 14/07/2020
Trấn Thành, Trường Giang gây sốt với cách “cưng” vợ chốn đông người: Bên lặng lẽ kín đáo, bên táo bạo chẳng ngại ngần
19:59:41 14/07/2020
Tiết lộ lý do Song Joong Ki quyết định đơn phương đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo
16:57:56 14/07/2020
Hình ảnh táo bạo ở tuổi 36 của Ốc Thanh Vân
19:54:59 14/07/2020
Mỹ nhân TVB Lâm Hạ Vy 'biến thái' đến nỗi ép chồng xem cảnh nóng của vợ với người đàn ông khác
18:31:37 14/07/2020
Chân Tử Đan từng ly dị vợ vì say đắm bạn diễn á hậu
20:19:18 14/07/2020
Xót xa hình ảnh Ngô Kiến Huy gầy sọp và xanh xao, đôi chân trơ xương đến mức báo động hậu giảm cân
21:57:10 14/07/2020
Hậu bị chê gầy gò, Lan Ngọc đáp trả bằng loạt ảnh body "mướt mắt": Thế này đã đủ thuyết phục chưa?
17:51:50 14/07/2020
Những dấu hiệu đột quỵ chết người nếu bỏ qua
21:56:16 14/07/2020

Tin mới nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 15/7: Tuổi Tý tài lộc vượng sắc, công danh rộng mở

13:33:55 14/07/2020
12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 15/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 2 năm tới: 3 con giáp được quý nhân giúp đỡ, tài lộc thăng hoa nên ngồi chơi cũng kiếm bộn tiền

09:33:00 14/07/2020
Theo tử vi 2 năm tới dự đoán những con giáp này hút cạn lộc trời nên làm gì cũng thành công.

Top con giáp nghèo kiết xác, tất cả tiền bạc đội nón ra đi trong 10 ngày tới vì trót nghe lời kẻ gian

09:30:36 14/07/2020
Tử vi dự đoán trong 10 ngày tới, vận mệnh của những con giáp này sẽ có nhiều thay đổi theo chiều hướng xấu.

Những con giáp sinh ra đã mang mệnh giàu sang phú quý, cả đời không có gì ngoài tiền

09:27:52 14/07/2020
Những con giáp dưới đây sinh ra đã ngậm thìa vàng, cuộc sống vinh hoa phú quý.

Thứ Ba của bạn (14/07): Nhân Mã nên kiên nhẫn chờ đợi, Ma Kết tự do linh hoạt hơn ngày thường

07:46:49 14/07/2020
Cự Giải nên chú ý cư xử khéo léo trong các tình huống căng thẳng và Xử Nữ không nên dây dưa với những người bạn luôn luôn đau khổ.

5 cung Hoàng đạo giỏi nắm bắt cơ hội trong ngày thứ Hai 13/7

16:54:31 13/07/2020
Hôm nay cung Hoàng đạo Nhân Mã làm việc hiệu quả nhất khi ở một mình...

Các thầy cô bắt trend nhất thời công nghệ số khiến mọi học trò đều cao hứng học

10:27:13 13/07/2020
Thầy cô hoàng đạo nào sẽ chiếm được tình cảm của học trò nhất bằng khả năng bắt trend của mình.

Phụ nữ sở hữu đặc điểm này cả đời sống sung sướng, hậu vận viên mãn

09:20:18 13/07/2020
Hãy cùng xem, nhân tướng học nói gì về những nét tướng của người phụ nữ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, cả đời sung sướng.

Nhìn vào 4 điểm này trên khuôn mặt biết ngay tướng người phụ nữ phúc hậu, giàu có, 3 đời tiêu không hết của

09:17:49 13/07/2020
Muốn biết tài vận tương lai tính cách của một người phụ nữ bạn hãy nhìn vào 4 điểm này trên khuôn mặt.

Những điều cấm kỵ trong việc thờ cúng, phạm phải một cái thì cũng đã bị bề trên trách phạt

09:06:28 13/07/2020
Việc thờ cúng phải trang nghiêm, thể hiện lòng thành với bề trên thì mới rước tài lộc, may mắn vào nhà. Nếu phạm phải những điều cấm kỵ thì rất có thể bị bề trên trách phạt.

81 ngày tới, 3 con giáp đủng đỉnh hứng lộc Trời, thảnh thơi đón tiền tài ầm ầm vào nhà

09:04:21 13/07/2020
Theo tử vi cho biết, trong 81 ngày tới, 3 con giáp này đủng đỉnh thảnh thơi hứng lộc Trời. Tiền tài phú quý ầm ầm vào nhà họ.

Sáng thức giấc thấy dấu hiệu đặc biệt này thì xin chúc mừng, vì bạn sắp gặp vận may cực kì lớn!

09:02:12 13/07/2020
Nếu sáng ra bạn thấy những dấu hiệu này thì xin chúc mừng vì đây là điềm báo may mắn, sắp có chuyện cực kì tốt lành sẽ đến với bạn.

Thứ Hai của bạn (13/07): Bạch Dương hãy tự tin vào bản thân, Kim Ngưu nên chăm sóc cho sức khoẻ tinh thần

07:31:49 13/07/2020
Song Tử sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý trong ngày mới và Sư Tử không nên cố kiểm soát người khác.

Cung hoàng đạo nào có nhiều chàng trai xứng đáng cưới làm chồng?

16:29:57 12/07/2020
Các cung hoàng đạo nào sẽ là những hình mẫu lý tưởng để chị em gửi gắm cả cuộc đời?

7 ngày nữa thôi, 3 con giáp gặp vận đỏ, tình - tiền đều có cơ hội thăng hoa

16:24:30 12/07/2020
3 con giáp này được quý nhân đưa đường chỉ lối, gặp vận đỏ trong sự nghiệp trong 7 ngày tới.

5 cung Hoàng đạo lạc quan yêu đời, được nhiều người tín nhiệm trong ngày Chủ nhật 12/7

15:31:23 12/07/2020
Xử Nữ là cung Hoàng đạo có trách nhiệm với những việc mình làm...

Tử vi 12 con giáp ngày 13/7: Tuổi Dần quý nhân chỉ đường, tài lộc vô cùng khởi sắc

15:29:28 12/07/2020
12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 2 ngày 13/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi thứ Hai ngày 13/7/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dần bị nói xấu, tuổi Thìn gánh lộc trời cho

10:52:03 12/07/2020
Dưới đây là tử vi thứ Hai ngày 13/7/2020 của 12 con giáp, tuổi Dần bị đồng nghiệp, bạn bè nói xấu sau lưng. Tuổi Thìn gánh lộc trời cho, tha hồ tiêu xài.

Yêu nhau lâu đến mấy 90% nếu không cẩn thận rồi cũng 'toang' nếu bạn lỡ yêu phải các cung hoàng đạo sau

10:24:43 12/07/2020
Ai trong số 12 cung hoàng đạo sẽ là người bạn cần phải cẩn thận khi yêu vì ngay khi cùng nhau lâu đến mấy vẫn không chắc có thể tiếp tục bên nhau được hay không?

Gặp đàn ông có 4 nét tướng này đừng bỏ lỡ nếu không sẽ 'tiếc nuối một đời'

09:24:35 12/07/2020
Theo nhân tướng học, đàn ông có 1 trong 4 nét tướng này thường là người chung thủy, tài giỏi và là trụ cột vững chắc cho gia đình.

Tử vi tuần mới từ ngày 13/7-19/7/2020 của 12 con giáp: Ngọ tình duyên khởi sắc; Thân tiền bạc rủng rỉnh

08:14:38 12/07/2020
Tử vi tuần mới từ ngày 13/7-19/7/2020 về vận trình tình duyên, công việc, sức khỏe... của 12 con giáp.

3 con giáp cẩn trọng dính họa thị phi, tiểu nhân ngáng trở trong tháng 7 này

08:12:10 12/07/2020
Theo tử vi, tháng 7 dương lịch là khoảng thời gian 3 con giáp này cần cẩn trọng hơn trong vận trình, mọi lời ăn tiếng nói đều nên được suy nghĩ thật kỹ trước khi phát ra.

Tử vi từ 13/7-19/7/2020: 3 con giáp Tiền – Tình – Danh đỏ thắm, khiến ai cũng ghen tỵ

08:10:11 12/07/2020
Sách tử vi cho biết trong tuần mới của tháng 7 năm Canh Tý có những con giáp này sẽ may mắn viên mãn.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vùng cực độc này, cả đời ngồi trên đống vàng, đếm tiền mỏi tay

08:07:44 12/07/2020
3 nốt ruồi ở chân dưới đây mang tới cho bạn nhiều tài lộc may mắn khiến bạn dễ dàng thăng tiến.

Chủ nhật của bạn (12/07): Bọ Cạp trở thành người tiên phong, Kim Ngưu khám phá trải nghiệm mới

07:26:35 12/07/2020
Bạch Dương sẽ là người trung gian gắn kết mối quan hệ mâu thuẫn giữa những người xung quanh và Sư Tử hãy cố gắng kiên nhẫn.

Tử vi Chủ nhật ngày 12/7/2020 của 12 cung hoàng đạo

21:45:02 11/07/2020
Nhân Mã cảm thấy bản thân mình khá mâu thuẫn; Song Ngư khá căng thẳng vì vấn đề liên quan đến tình cảm...

Chọn ngành hợp xu hướng và năng lực - lời giải nào cho 12 sĩ tử trước mùa thi?

18:45:20 11/07/2020
Lựa chọn ngành nghề hot là vấn đề đang được nhiều học sinh và và phụ huynh quan tâm khi cuộc thi quan trọng nhất sau 12 năm học phổ thông đang đến gần. Sau đây sẽ là một vài gợi ý hướng nghiệp dựa trên đặc điểm năng lực của các cung hoà...

Thiết kế nhà bếp nhớ 3 bí kíp “đánh thức mỏ vàng” này, tiền chảy vào nhà ào ào như thác lũ

15:42:13 11/07/2020
Những nguyên tắc khi thiết kế nhà bếp dưới đây giúp bạn luôn gặp may mắn, thuận lợi.

5 vật phẩm phong thủy kích thích tài lộc, nhà giàu nào cũng có ít nhất một thứ

15:40:07 11/07/2020
Theo phong thủy, đây là những vật phẩm mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Lỗi sai phong thủy tai hại ở ngay phòng khách rất nhiều người mắc phải

15:38:17 11/07/2020
Nếu phong thủy phòng khách không tốt sẽ gây ảnh hưởng tới sự lưu thông khí, hạn chế tài lộc thậm chí còn khiến cho các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy bất an.

Từ 15/7 đến cuối năm: 3 con giáp có phú quý lót đường, đụng chỗ nào là có tiền chỗ đó

15:35:58 11/07/2020
Theo tử vi cho biết, từ giữa tháng 7 đến cuối năm nay, có 3 con giáp là bạn thân của Thần Tài, là con cưng của Thần May Mắn, đi đâu cũng gặp phú quý, may mắn.

Sinh con trai thuộc 3 tuổi này, cha mẹ giàu không kiểm soát, nửa đời sau thảnh thơi tận hưởng

15:34:11 11/07/2020
Cha mẹ sinh con trai thuộc 3 tuổi này, không thành đại gia thì cũng nằm duỗi có tiền, hậu vận viên mãn có phúc lộc, tự hào hãnh diện vì con cái.

2 tuần cuối tháng 7: 3 con giáp tiền bạc rủng rẻng, vận may dồn dập, làm một thắng mười

15:32:10 11/07/2020
Tử vi dự báo, 2 tuần cuối tháng 7 này là thời vận rực rỡ của 3 con giáp này. Được Thần Tài ưu ái nên rộng lối tiền bạc, đỏ sắc tình duyên.

Từ ngày 13/7 - 19/7: 3 con giáp làm việc nhẹ lương cao, được sao TIỀN chiếu mệnh

15:30:05 11/07/2020
Dưới đây là những con giáp may mắn, làm việc “chơi chơi” nhưng nhận tiền khủng, được Thần Tài chiếu mệnh khiến ai cũng hờn đỏ mắt từ ngày 13/7 đến ngày 19/7.

Tử vi 12 con giáp ngày 12/7: Tuổi Dậu có thể gặp tai họa bất ngờ

14:59:11 11/07/2020
12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay chủ nhật ngày 12/7/2020 có những điều đặc biệt như:

Có thể bạn quan tâm

Cô dâu 62 tuổi khiến CĐM khiếp sợ với miệng méo mó, gương mặt biến dạng như 'sư tử cái'

Netizen

00:21:09 15/07/2020
Sau hơn 2 tuần phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt cô dâu 63 tuổi vẫn xuất hiện với gương mặt như ‘búp bê hư, miệng méo mó.

Iran xử tử gián điệp cho Mỹ

Thế giới

00:08:25 15/07/2020
Iran xử tử người đàn ông bị kết tội bán thông tin cho CIA hơn một tháng sau khi tử hình một người với tội danh tương tự.

Liên minh huyền thoại hợp tác cùng Getty Images đến 2024

Esport

23:59:54 14/07/2020
Riot Games vừa công bố Getty Images sẽ là đối tác chính thức cho các hoạt động thể thao điện tử thế giới của game Liên minh huyền thoại đến năm 2024

Tencent rút đơn kiện và hợp tác với Lao Gan Ma sau lùm xùm quảng cáo ‘ảo’

Game online

23:59:50 14/07/2020
Sau những lùm xùm liên quan đến vụ tranh chấp quảng cáo trên nền thể thao điện tử trị giá 2.3 triệu USD giữa tập đoàn Trung Quốc Tencent Holdings và thương hiệu tương ớt lớn nhất Trung Quốc Lao Gan Ma, có vẻ như câu chuyện sắp có một kế...

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 15/7: Thị trường nhiều khả năng vẫn giằng co

Kinh tế

23:48:38 14/07/2020
Dải Bollinger Band thu hẹp lại cho thấy rằng có thể giai đoạn tiếp theo là một chu kỳ biến động mạnh hơn.

Apple bắt đầu bồi thường cho người dùng iPhone

Thế giới số

23:48:06 14/07/2020
Những ai đang hoặc từng sở hữu các mẫu iPhone bị làm chậm sau khi cập nhật iOS mới sẽ nhận được 25 USD.

Smartphone cao cấp ngày càng mất giá

Đồ 2-tek

23:44:26 14/07/2020
iPhone trung bình mất 23,45% giá trị sau năm đầu tiên sử dụng, trong khi smartphone Android cao cấp mất 50%.

4 trainee nổi tiếng của SM dính cảnh debut “hụt” làm netizen tiếc nuối: Người rời công ty đầy bí ẩn, kẻ suýt là thành viên của NCT

Nhạc châu á

23:36:03 14/07/2020
Những trainee tại SM vừa sở hữu tài năng vừa có nhan sắc không phải vừa nhưng lại hụt suất debut khiến người hâm mộ không khỏi nuối tiếc.

Sao Việt mặc gì hôm nay (14/7): Puka, Lan Ngọc "chạm trán" với bikini

Phong cách sao

23:35:33 14/07/2020
YAN

K-ICM bất ngờ với quà sinh nhật muộn của dàn sao nhí

Nhạc việt

23:35:31 14/07/2020
Trong buổi tập luyện đầu tiên của chương trình Little Star - Big Dream với vai trò Giám đốc âm nhạc, K-ICM đã bất ngờ với món quà sinh nhật muộn từ dàn sao nhí.

Tiêu Chiến dẫn đầu top tìm kiếm ở Thái Lan chỉ vì lãnh giải Cây chổi vàng

Hậu trường phim

23:30:56 14/07/2020
Việc nhận giải Cây chổi vàng - Nam diễn viên gây thất vọng nhất trong phim Tru tiên, Tiêu Chiến đã dẫn đầu hotsearch tìm kiếm ở Thái Lan.

4 sai lầm khi dùng serum vitamin C khiến da chẳng đẹp lên mà còn thâm nám, sạm đi nhanh chóng

Làm đẹp

23:26:37 14/07/2020
Nếu dùng sai cách, serum vitamin C còn khiến làn da của bạn trở nên xấu hơn.