Tử vi tháng 6 dự báo con giáp này nên khiêm tốn kẻo thị phi giăng lối: T.uổi Tý cần thắt chặt chi tiêu, t.uổi Ngọ cẩn thận danh tiếng

Theo dõi VGT trên

4 con giáp này sẽ cần lưu ý hơn trong tháng 6.

Tháng 6 đang đến gần với những vần điệu của mùa hạ và không gì thú vị hơn là khám phá những gì các vì sao đã “nói” với chúng ta. Chẳng hạn như đối với những bạn t.uổi Tý, sự khiêm tốn sẽ là chìa khóa để tránh xa rắc rối, lời ong tiếng ve có thể không mời mà đến nếu ta không giữ mình. Đừng quên thắt chặt ví t.iền, bởi tiết kiệm từng đồng hôm nay sẽ là cứu cánh cho ngày mai. Và t.uổi Ngọ ơi, hãy nhớ rằng danh tiếng là một tài sản quý giá – giữ gìn nó cẩn thận như giữ lửa trong gió. Hãy hành xử khôn ngoan để khi tháng 6 qua đi, bạn sẽ nhìn lại mà mỉm cười với những quyết định đúng đắn của mình.

1. T.uổi Tý

Vào tháng 6, bầu trời tử vi dành cho quý bạn t.uổi Tý có vẻ không mấy êm đẹp khi bạn sẽ bước qua thời kỳ biến chuyển liên miên. Không chỉ một, mà là nhiều đợt thay đổi tiếp nối nhau, mang đến cho bạn những thách thức không ngừng nghỉ. Những thay đổi này không lường trước được, chúng có thể xảy ra ngay lập tức và làm xáo trộn những kế hoạch cẩn thận mà bạn đã dày công xây dựng.

Tử vi tháng 6 dự báo con giáp này nên khiêm tốn kẻo thị phi giăng lối: T.uổi Tý cần thắt chặt chi tiêu, t.uổi Ngọ cẩn thận danh tiếng - Hình 1

Trong tháng này, dường như sự hỗn loạn là người bạn đồng hành không thể lìa xa. Bất kỳ một biến động bất ngờ nào trên thị trường cũng có thể tạo ra những cú sốc lớn đến tình hình tài chính cá nhân của bạn, từ đó kéo theo hậu quả là thu nhập giảm sút đáng kể cùng với việc các khoản chi phí tăng vọt một cách không thể kiểm soát.

Chính vì vậy, việc lập ra một kế hoạch tài chính sao cho thật sự chắc chắn, cùng với việc dự trữ một quỹ dành cho các tình huống khẩn cấp, là điều cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu những áp lực về mặt tài chính và giữ vững tinh thần trước những sóng gió có thể xuất hiện. Hãy luôn nhớ rằng, sự khiêm tốn và tỉnh táo sẽ là chìa khóa giúp bạn vượt qua những rắc rối này.

2. T.uổi Sửu

Bên cạnh những cơ hội mới, người t.uổi Sửu cũng có thể sẽ đối mặt với một giai đoạn không mấy suôn sẻ. Bạn có thể cảm thấy những áp lực đến từ mọi phía, như thể số phận đang muốn bạn phải nghỉ ngơi lúc trưa ngày đầy nắng gắt. Không chỉ vậy, những chấn thương tinh thần và những cú sốc liên tiếp cũng sẽ là những thách thức không nhỏ bạn cần phải vượt qua.

Tử vi tháng 6 dự báo con giáp này nên khiêm tốn kẻo thị phi giăng lối: T.uổi Tý cần thắt chặt chi tiêu, t.uổi Ngọ cẩn thận danh tiếng - Hình 2

Những trở ngại vô hình và những kẻ gây rối – luôn lẩn khuất xung quanh, sẵn sàng đặt ra những cạm bẫy tinh vi. Trong lúc này, việc giữ vững tâm lý và luôn tỉnh táo trước mọi tình huống là vô cùng quan trọng, bởi chỉ một phút sơ sẩy cũng có thể khiến bạn rơi vào tình trạng tài chính bấp bênh do bị lừa gạt hoặc mất mát.

Hơn nữa, bạn cần hết sức thận trọng với những quyết định đầu tư có tính rủi ro cao, hoặc những phương án làm giàu nhanh chóng. Những cám dỗ về một khoản t.iền có thể rất lớn, nhưng cũng chính là lúc bạn cần tỉnh táo để nhìn nhận và đ.ánh giá mọi cơ hội một cách khôn ngoan. Lựa chọn sai lầm không những không giúp bạn cải thiện tình hình tài chính mà còn có thể khiến bạn lâm vào cảnh “t.iền mất tật mang”. Hãy nhớ rằng, sự khiêm tốn và cẩn trọng sẽ là chìa khóa giúp bạn vượt qua những tháng ngày đầy thử thách này.

3. T.uổi Mão

Vào tháng 6 này, những người t.uổi Mão cũng phải chứng kiến thử thách và biến động. Đây là giai đoạn đòi hỏi bạn phải thật sự giữ vững tâm lý, bởi hàng loạt sự kiện không lường trước sẽ liên tiếp xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Để vượt qua, bạn cần phải bình tĩnh tuyệt đối, kiên nhẫn đối mặt và linh hoạt ứng biến trước mọi biến động. Bên cạnh đó, sức khỏe cần được chú trọng đặc biệt, hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân mình nhiều hơn.

Video đang HOT

Tử vi tháng 6 dự báo con giáp này nên khiêm tốn kẻo thị phi giăng lối: T.uổi Tý cần thắt chặt chi tiêu, t.uổi Ngọ cẩn thận danh tiếng - Hình 3

Về mặt tài chính, đây là thời điểm mà sự cẩn trọng nên được đặt lên hàng đầu. Bạn có thể phải đối mặt với những tổn thất đáng kể, từ những hao hụt không mong muốn đến những rủi ro từ các quyết định đầu tư không được cân nhắc kỹ lưỡng. Hãy làm chủ số t.iền của mình bằng cách tránh xa những quyết định chi tiêu mạnh tay không cần thiết và những khoản đầu tư mạo hiểm.

Bạn nên lập một kế hoạch ngân sách khoa học, phù hợp và thực hiện nó một cách nghiêm túc để đảm bảo an ninh tài chính trong dài hạn. Tháng này, sự khiêm tốn và thận trọng sẽ là chìa khóa giúp bạn giảm thiểu rủi ro và vượt qua những sóng gió một cách an toàn.

4. T.uổi Ngọ

Trong bầu không khí của những ngày đầu tháng 6, quý bạn t.uổi Ngọ có thể cảm nhận được những sóng gió của cuộc sống dần hiện hình trên bầu trời vận mệnh của mình. Đây sẽ là một tháng đầy thử thách, khi bạn phải đối mặt với nhiều tình huống phức tạp, có thể làm ảnh hưởng đến danh dự và uy tín cá nhân. Bạn nên biết rằng, không ít lần, những tranh cãi không đáng có hay những hiểu lầm nho nhỏ có thể bùng phát thành những rắc rối lớn.

Tử vi tháng 6 dự báo con giáp này nên khiêm tốn kẻo thị phi giăng lối: T.uổi Tý cần thắt chặt chi tiêu, t.uổi Ngọ cẩn thận danh tiếng - Hình 4

Các vấn đề tài chính, đặc biệt là việc đầu tư hay quản lý nguồn tài lộc, cũng sẽ trở nên gay gắt và đòi hỏi sự lưu tâm cao độ. Những quyết định mạo hiểm không tính toán kỹ lưỡng có thể đưa đến những kết quả không như ý. Vì vậy, hãy là người lái đò khéo léo, điềm đạm để vượt qua sóng gió. Hãy nhớ rằng, sự khiêm nhường và thận trọng sẽ là chiếc phao cứu sinh giúp bạn tránh được những cạm bẫy tiềm ẩn.

Trong tháng này, trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào, hãy dành thời gian để suy ngẫm sâu sắc và không ngần ngại tìm kiếm lời khuyên từ các chuyên gia. Việc này không chỉ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và đa chiều hơn, mà còn hạn chế tối đa những rủi ro tiềm ẩn. Như một lời nhắc nhở nhẹ nhàng, hãy giữ gìn lời ăn tiếng nói và bảo vệ hình ảnh của bản thân mình trước những sự cám dỗ và xô bồ của cuộc sống.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Sang năm Thìn, 12 con giáp cần tránh điều gì: Dần, Mão lưu ý đường công danh, tài lộc, Tý, Hợi chú ý sức khỏe

Theo thứ tự 12 con giáp, năm 2024 là năm con Rồng. Mỗi con giáp đều sẽ tương ứng với một năm khác nhau và có những tính chất, đặc điểm tương đồng với con giáp ấy.

Chính vì điều này, mỗi một con giáp đều cần có những điều cần lưu ý để năm mới thuận lợi suôn sẻ, may mắn bình an.

Dưới đây là những việc cần việc nên làm và không nên làm của 12 con giáp trong năm 2024.

T.uổi Tý

Năm 2024, những người t.uổi Chuột cần chú ý sức khỏe và sự an toàn của bản thân. Đặc biệt là hạn chế mạo hiểm hoặc làm những việc quá hao tốn thể lực. Ngoài ra, trong công việc cần đề cao cảnh giác, tránh bị người khác lợi dụng.

T.uổi Sửu

Đối với những người t.uổi Sửu thì điều đặc biệt cần lưu ý là mối quan hệ với gia đình. Không khi gia đình vô cùng quan trọng. Vậy nên hãy dành nhiều thời gian để chia sẻ, nói chuyện với người thân trong gia đình với nhau để hòa thuận và tin tưởng nhau hơn.

T.uổi Dần

Sang năm Thìn, 12 con giáp cần tránh điều gì: Dần, Mão lưu ý đường công danh, tài lộc, Tý, Hợi chú ý sức khỏe - Hình 1

Trong năm 2024, những người t.uổi Dần cần chú ý đến việc quản lý tài tài chính. Hãy kiểm tra thật kỹ những việc liên quan đến t.iền, tránh đầu tư t.iền quá mạo hiểm. Đồng thời giữa thái độ bình tĩnh, lý tính khi giải quyết sự việc.

T.uổi Mão

Đây là năm có bước tiến quan trọng trong công việc của những người t.uổi Mão. Khi có mục tiêu cần lập kế hoạch rõ ràng mới hành động. Hơn nữa đừng xem nhẹ sức khỏe của bản thân và thói quen cuộc sống của mình.

T.uổi Thìn

Năm mới, những người t.uổi Thìn cần chú ý sức khỏe tình thần của bản thân. Hãy tìm cách phù hợp để giải tỏa cảm xúc bản thân để tránh tình trạng stress. Có thể tham gia một số hoạt động thư giãn ví dụ như là bơi lội, tập thể dục, vẽ tranh...

T.uổi Tỵ

Trong năm mới, t.uổi Tỵ cần chú ý đến mối quan hệ với mọi người. Hãy chăm sóc mối quan hệ gia đình, người thân, bạn bè bằng cách dành nhiều thời gian cho họ hơn, cùng nhau tham gia trải nghiệm một số hoạt động xã hội. Đồng thời hãy mở rộng vòng tròn bạn bè hơn, việc này vô cùng có ích cho việc phát triển của các bạn

T.uổi Ngọ

Sang năm Thìn, 12 con giáp cần tránh điều gì: Dần, Mão lưu ý đường công danh, tài lộc, Tý, Hợi chú ý sức khỏe - Hình 2

Những người t.uổi Ngọ hãy chú ý đầu tư hình ảnh cá nhân và phát triển của công việc. Đầu tư một chút vào hình ảnh bản thân có thể nâng cao sức cạnh tranh trong công việc. Ngoài ra hãy chú ý cân bằng công việc và cuộc sống, tránh quá dành nhiều thời gian cho công việc.

T.uổi Mùi

Những người t.uổi Mùi trong năm 2024 cần chú ý đến cách quản lý cảm xúc bản thân. Hãy tìm một địa điểm để có thể làm cho bản thân thoải mái lấy lại được năng lượng tích cực lạc quan. Tiếp nữa, các bạn cần chú ý đến gia đình và các mối quan hệ, hãy quan sát và quan tâm những người xung quanh mình.

T.uổi Thân

Năm 2024, những người t.uổi Thân cần lưu ý về mặt đầu tư tài chính. Trước khi bắt tay những việc liên quan đến t.iền hãy có kế hoạch tài chính hợp lí và đừng quên suy nghĩ tính toán cẩn thận trước khi đầu tư.

T.uổi Dậu

Đây là năm mà những người t.uổi Dậu cần chú ý phát triển về kỹ năng xã hội. Tham gia một số hoạt động xã hội là cách khá tốt để mở rộng mối quan hệ bạn bè và củng cố một số kỹ năng xã hội cần thiết.

T.uổi Tuất

Cân bằng giữa gia đình và công việc là điều mà những người t.uổi Tuất cần lưu ý trong năm 2024. Hãy cố gắng dành thời gian cho gia đình, giữ mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh. Chỉ khi cân bằng được gia đình và công việc mới có thể có cuộc sống bình an hơn.

T.uổi Hợi

Sang năm Thìn, 12 con giáp cần tránh điều gì: Dần, Mão lưu ý đường công danh, tài lộc, Tý, Hợi chú ý sức khỏe - Hình 3

Trong năm mới, t.uổi Lợn cần chú ý đến thói quen trong cuộc sống. Sống khỏe, sống vui là mục tiêu quan trọng. Ngoài ra, các bạn cũng chú ý thêm về mối quan hệ gia đình và bạn bè, thường xuyên quan tâm, hỏi han để mối quan hệ trở nên gắn bó thân thiết hơn.

Trên đây là những điều chú ý trong năm 2024 của 12 con giáp. Hy vọng rằng mọi người trong năm mới 2024, mọi người đều thuận lợi, gặp nhiều may mắn, gặt hái nhiều thành công và niềm hạnh phúc.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi ngày 20/6/2024: Ba con giáp làm ăn thất bát, t.iền bạc không cánh mà bay
20:11:57 19/06/2024
Hai tuần tới, vận may của 3 con giáp này đạt cực đỉnh, tin vui công việc lẫn t.iền bạc đến liên tiếp
20:53:37 19/06/2024
Tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp xua tan mây đen, đón điều tốt lành, thăng chức, tăng lương ngay trước mắt
20:05:39 20/06/2024
Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/6/2024 của 12 con giáp: Dần đừng để ai làm ảnh hưởng, Dậu sắp có mối lương duyên tốt
15:53:06 20/06/2024
"Số đỏ" gọi tên 4 con giáp này, "vơ vét" hết lộc lá của thiên hạ về túi mình trong cuối tháng 6
20:19:38 19/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 21/6/2024 - Tử vi hàng ngày 21/6/2024
11:09:21 20/06/2024
Dự đoán ngày mới 22/6/2024 cho 12 con giáp: Thìn eo hẹp, Tỵ sung túc
09:51:31 21/06/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 21/6/2024: Tỵ làm ăn tiến tới, Tuất kiềm chế.
20:38:27 20/06/2024

Tin đang nóng

Quang Linh Vlogs lên tiếng khi bị chồng Hằng Du Mục ghen
10:23:14 21/06/2024
Ngày ly hôn, chồng tôi trố mắt khi thấy tôi mang sợi dây chuyền 2 tỷ, câu chuyện phía sau khiến anh sốc hơn
11:50:44 21/06/2024
"Cậu ấm" Subeo lộ diện với chiều cao khủng, được Cường Đô La nhắn nhủ tình cảm trong ngày sinh nhật
14:32:03 21/06/2024
Vỡ mộng sự thật đằng sau khoảnh khắc Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu khóa môi kinh điển trong hôn lễ
13:46:01 21/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng: MXH bùng nổ vì Lưu Diệc Phi ly hôn chồng tồi, còn nói 1 câu khiến ai cũng hả dạ
13:04:13 21/06/2024
Nam thần đình đám một thời quỳ gối trước cửa đài truyền hình xin được đóng phim
11:46:10 21/06/2024
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Trung Lương, 11 người nhập viện cấp cứu
11:33:33 21/06/2024
Tòa án sẽ đình chỉ việc chấp hành án phạt tù khi ông Trần Phương Bình qua đời
10:51:29 21/06/2024

Tin mới nhất

Cuối tuần này (22/6-23/6), 3 con giáp sau tài lộc rực sáng, từ nay đổi đời giàu sang phú quý.

15:47:05 21/06/2024
Cuối tuần này (22/6-23/6), tử vi dự báo 3 con giáp tài lộc rực sáng, t.iền tài vô tận, giàu sang đủ đường, làm một lời mười, chuẩn bị xây nhà sắm xe, từ na

12 ngày tới, 3 con giáp gặp vận vàng son, t.iền nhiều như nước thác cao đổ về

15:42:57 21/06/2024
Trong 12 ngày tới, nhờ được sao Thiên Tướng chiếu mệnh Thìn sẽ vớ được hũ vàng, nằm trên đống t.iền. Thông minh, nhanh nhẹn và có mệnh phú quý từ khi sinh

6 cung hoàng đạo kết hôn muộn, giục mấy cũng nhất quyết không lấy sớm

15:40:09 21/06/2024
Dù không mắc Hội chứng sợ kết hôn (Gamophobia) theo y học, nhưng chỉ cần nhắc tới chuyện lập gia đình với những người thuộc 6 cung hoàng đạo này

Tăng vọt may mắn trở về cuối năm, 4 con giáp hưởng nhiều ưu ái của Thần tài, đón một cái Tết no ấm

15:37:23 21/06/2024
4 con giáp này gặp nhiều may mắn trong nửa cuối năm. Dự báo tử vi tuần mới (24/6 - 30/6): 3 con giáp bùng nổ tài chính, công việc thăng hoa bất ngờ! 3 con giáp nhiều tham vọng và không cúi đầu trước khó khăn, 10 năm

Sau ngày thứ Sáu 21/6/2024, 3 con giáp tài lộc dồi dào, t.iền bạc đầy túi, sự nghiệp chạm đến đỉnh cao danh vọng

15:33:11 21/06/2024
Tử vi sau ngày thứ Sáu 21/6/2024 cho biết 3 con giáp từ nay về sau tài lộc dồi dào, t.iền bạc đầy túi, sự nghiệp chạm đến đỉnh cao danh vọng.

Hoa loa kèn muốn đẹp và tươi lâu cần dùng một trong 3 thứ thuốc này

11:57:41 21/06/2024
Những bông hoa loa kèn đơn giản, đẹp tinh khiết rất được ưa chuộng. Cắm hoa loa kèn rất dễ, nhưng để đẹp và bền thì cần biết vài mẹo đơn giản sau -

Ý nghĩa phong thủy tuyệt vời của cây ngô đồng (1)

11:54:13 21/06/2024
Cây Ngô đồng được coi là loài cây vương giả nhờ truyền thuyết mối nhân duyên thầy trò cảm động và câu chuyện phượng hoàng hạ cánh đậu xuống cây.

18h ngày 21/6/2024, 3 con giáp hưởng vận đại phúc, t.iền nhiều vô kể, phát tài cực to

11:47:10 21/06/2024
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào hưởng vận đại phúc, t.iền nhiều vô kể, phát tài cực to vào đúng 18h hôm nay, ngày 21/6/2024.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/6/2024

11:29:23 21/06/2024
Tử vi 12 con giáp thứ Sáu, ngày 21/6/2024 nói rằng: T.uổi Sửu gặp nhiều may mắn, sự nghiệp tốt đẹp, tình cảm êm đềm; t.uổi Tỵ cẩn thận có thể gặp một số

Lịch âm ngày 21/6/2024 - lịch vạn niên - xem lịch âm chính xác nhất

11:25:37 21/06/2024
Hãy theo dõi lịch âm, lịch vạn niên ngày 21/6/2024 để biết thêm thông tin về dương lịch, âm lịch, giờ xuất hành và những lời khuyên hữu ích.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/6/2024: Cung Sư Tử ngập tràn tình yêu

11:20:18 21/06/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 21/6/2024: Hôm nay là một ngày ngập tràn tình yêu Bạn sẽ thực sự được hưởng tình yêu châvà hạnh phúc cho Sư Tử.

Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 22/6/2024 - Tử vi hàng ngày 22/6/2024

11:11:34 21/06/2024
Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp ngày mai 22/6/2024 của t.uổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

Có thể bạn quan tâm

Bị phán xét thời trang, gái cool đáp trả cực ngọt khiến fan nữ vỗ tay không ngừng

Thời trang

15:48:26 21/06/2024
Nữ diễn viên Ryu Da In được biết đến nhiều hơn từ khi tham gia bộ phim truyền hìnhTrò Chơi Kim Tự Tháp(Pyramid Game) đóng cùng Bona và Jang Da Ah (chị ruột Jang Won Young).

Mắc 5 sai lầm này, bạn dùng kem chống nắng đắt t.iền đến mấy cũng vô nghĩa

Làm đẹp

15:45:52 21/06/2024
Có một hiểu lầm tai hại là nhiều bạn gái cho rằng thoa kem chống nắng càng dày thì khả năng bảo vệ cho làn da càng cao. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn sai.

Cháy nhà ở Hà Nội lúc giữa trưa, cả xóm lao vào dập lửa

Tin nổi bật

15:45:29 21/06/2024
Người dân chứng kiến sự việc cho biết, vào thời gian trên, họ phát hiện mùi khét và khói bốc lên từ tầng 3 của ngôi nhà. Sau đó, nhiều người dùng ống dẫn nước sẵn có của gia đình để dập lửa. Có 4 - 5 người còn leo lên mái tôn nhà hàng x...

Quyền Linh 'sửng sốt' trước nữ TikToker tặng mẹ chồng sổ hồng trên sóng truyền hình

Tv show

15:44:04 21/06/2024
Tại chương trình Mẹ chồng nàng dâu , nữ TikToker 28 t.uổi khiến Quyền Linh xuýt xoa ngưỡng mộ khi bất ngờ tặng mẹ chồng sổ hồng giá trị.

Mỹ nhân Hoa ngữ khiến netizen phát cuồng chỉ với 1 cú xoay người, khí chất và thần thái như sinh ra để đóng cổ trang

Phim châu á

15:39:24 21/06/2024
Sohu cho biết thêm ngày 20/6, từ khóa bóng lưng gầy của Ngô Cẩn Ngôn đã trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Xuất hiện dàn cast Câu Chuyện Hoa Hồng bản Hàn: Song Hye Kyo nhập vai không cần diễn, tri kỷ là cái tên chẳng ai ngờ tới

Hậu trường phim

15:30:10 21/06/2024
Cư dân mạng còn bất ngờ lựa chọn ra một nữ diễn viên Hàn Quốc có thể đóng Câu Chuyện Hoa Hồng nếu bộ phim này có bản Hàn.

Thông tin chính thức vụ Công Vinh và Thuỷ Tiên đã ly hôn

Sao việt

15:26:25 21/06/2024
Công Vinh trực tiếp lên tiếng về nghi vấn đã ly hôn Thủy Tiên. Cựu cầu thủ phủ nhận và cho biết khổ sở vì phản ứng của bố mẹ 2 bên

Ê chề như Justin Timberlake: Đem danh tiếng lẫn tour diễn ra để xin được thả nhưng vẫn nhận cái kết đắng!

Sao âu mỹ

14:58:10 21/06/2024
Sáng sớm ngày 18/6, nam ca sĩ Justin Timberlake bị cảnh sát chặn đường, phát hiện anh chàng lái xe trong tình trạng say xỉn và vi phạm luật giao thông.

Dàn Wags cực xinh khuấy động khán đài tuyển Anh

Sao thể thao

14:54:18 21/06/2024
Dù tuyển Anh bị Đan Mạch cầm hòa 1-1, nhưng dàn WAGs vợ và bạn gái vẫn không gây thất vọng khi đến sân cổ vũ cho các tuyển thủ Tam sư.

Xây dựng hồ Thác Bà đạt tầm khu du lịch quốc tế

Du lịch

14:51:47 21/06/2024
Hồ Thác Bà được ví như Hạ Long trên núi giữa đại ngàn Tây Bắc vừa được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định phê duyệt quy hoạch thành trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, văn hóa tầm cỡ quốc tế.

Về quê không rẻ hơn ở phố: Một tháng "bay" hơn 20 triệu, toàn tốn t.iền vì sự cố phát sinh không lường trước

Sáng tạo

14:49:40 21/06/2024
Cuộc sống ở quê, với bao mơ mộng về một không gian yên bình và chi phí sinh hoạt dễ thở hơn phố thị náo nhiệt, liệu có thực sự như chúng ta tưởng tượng?