Tử vi tháng 5/2019 :Xử Nữ gặp vận may,Kim Ngưu nhiều thất vọng

Cùng xem dự báo tử vi tháng mới để biết 12 cung hoàng đạo sẽ gặp điều gì trong công việc, tài chính và chuyện tình yêu trong tháng 5 này, cũng như giúp các bạn tự tin bước qua tháng mới với tâm thế tốt nhất nhé.

Bạch Dương

Tử vi tháng 5/2019 :Xử Nữ gặp vận may,Kim Ngưu nhiều thất vọng - Hình 1

Về công việc: Trong tháng này, Bạch Dương sẽ phạm một số sai sót trong công việc. Áp lực công việc đè nặng cùng với tâm trạng không tốt ảnh hưởng khá nhiều đến năng lượng làm việc trong tháng này của bạn.

Về tài chính: Tài chính có dấu hiệu suy hao. Do đó, bạn cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý. Nếu có ý định đầu tư tiền bạc vào bất cứ lĩnh vực nào, bạn cũng cần phải tìm hiểu rõ các mặt lợi và hại, có như vậy thì mới thu được lợi nhuận.

Về tình yêu: Chuyện tình cảm của Bạch Dương không có gì thay đổi. Những lúc bạn gặp khó khăn thì người ấy luôn ở bên cạnh động viên, tạo sự vui vẻ giúp bạn có thể giải tỏa được căng thẳng trong công việc.

Kim Ngưu

Tử vi tháng 5/2019 :Xử Nữ gặp vận may,Kim Ngưu nhiều thất vọng - Hình 2

Về công việc: Công việc của Kim Ngưu tháng này gặp một số trở ngại khiến bạn trở nên xao lãng và không được tập trung dẫn đến hoàn thành công việc bị chậm trễ. Điều bạn nên làm lúc này là bỏ qua mọi thứ không vui để nhanh chóng lấy lại được tinh thần làm việc hăng say cho mình.

Về tài chính: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động, kết quả mà bạn nhận được không được như bạn mong đợi. Vì vậy, trước khi chi tiêu cho bất cứ việc gì, bạn cần chắc chắn xem mình có thật sự cần làm như vậy không.

Về tình yêu: Chuyện tình yêu của Kim Ngưu tháng này không được tốt, cả 2 người đang có dấu hiệu lạnh nhạt. Vì vậy, hãy dành chút thời gian bên cạnh người ấy để hâm nóng lại tình yêu bạn nhé.

Song Tử

Tử vi tháng 5/2019 :Xử Nữ gặp vận may,Kim Ngưu nhiều thất vọng - Hình 3

Về công việc: Khối lượng công việc dày đặc và thời gian hoàn thành ngắn ngủi khiến Song Tử trở nên bế tắc. Ngoài việc sắp xếp công việc một cách hợp lý bạn cũng cần nhờ đến sự giúp đỡ từ đồng nghiệp. Đừng tự mình làm hết mọi việc mà dễ xảy ra sai sót bạn nhé.

Về tài chính: Tiền bạc tháng này của Song Tử ở mức đủ xài. Tháng này bạn cũng sẽ gặp được rất nhiều lời mời gọi đầu tư làm ăn cũng như gợi ý thử sức trong công việc mới. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc thật kỹ nhằm tránh ra những quyết định sai lầm.

Về tình yêu: Dường như tháng này là thời điểm thích hợp để bạn thổ lộ tình cảm với người ấy, cơ hội thành công khá cao. Nếu đã có nửa kia, bạn cần quan tâm chu đáo tới người ấy hơn bây giờ, để người ta có thể cảm nhận được tình cảm chân thật của bạn.

Cự Giải

Tử vi tháng 5/2019 :Xử Nữ gặp vận may,Kim Ngưu nhiều thất vọng - Hình 4

Về công việc: Cự Giải sẽ có chút áp lực trong công việc do đảm nhiệm trọng trách khá lớn. Tuy nhiên, điều đó cũng giúp bạn có động lực để thể hiện năng lực của bản thân hơn và khiến một vài đồng nghiệp phải thay đổi cái nhìn về bạn.

Về tài chính: Có thể bạn sẽ được tăng lương trong tháng này. Còn nếu muốn đầu tư thêm vào lĩnh vực nào, bạn cần học hỏi những người có giàu kinh nghiệm trước khi ra quyết định bạn nhé.

Về tình yêu: Tình cảm của Cự Giải có dấu hiệu tích cực, tình cảm giữa hai người ngày càng nồng nàn hơn. Cả hai cũng dần thấu hiểu nhau và trở nên “tâm đầu ý hợp”.

Sư Tử

Tử vi tháng 5/2019 :Xử Nữ gặp vận may,Kim Ngưu nhiều thất vọng - Hình 5

Về công việc: Công việc của bạn trong tháng này diễn ra khá tốt, dường như mọi việc đều được Sử Tử hoàn thành đầy đủ và kịp thời.

Về tài chính: Tài chính tháng này không mấy khả quan mặc dù bạn đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều nhưng kết quả thu về lại không được như những gì bạn mong đợi.

Về tình yêu: Tháng này mối quan hệ của Sư Tử có dấu hiệu đi xuống. Dường như bạn và người ấy ít quan tâm và dành thời gian cho nhau. Vì vậy đây chính là thời điểm thích hợp cho bạn và người ấy có một buổi hẹn hò để hâm nóng lại tình cảm.

Xử Nữ

Tử vi tháng 5/2019 :Xử Nữ gặp vận may,Kim Ngưu nhiều thất vọng - Hình 6

Về công việc: Theo tử vi dự báo công việc của Xử Nữ vô cùng thuận lợi. Tay nghề và kỹ năng làm việc của bạn ngày một hoàn thiện cùng với năng lượng tràn đầy trong công việc giúp bạn hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách dễ dàng hơn

Về tài chính: Tiền bạc trong tháng này phát triển hơn tháng trước, làm ăn buôn bán thuận lợi, doanh thu đạt được cũng cao hơn, vấn đề chi tiêu cũng thoải mái hơn trước.

Về tình yêu: Tình cảm của bạn tháng này cũng tốt đẹp. Tình yêu của bạn cũng trở nên khăng khít hơn. Bạn và người ấy đang tận hưởng khoảng thời gian yêu đương mặn nồng, ngọt ngào.

Thiên Bình

Tử vi tháng 5/2019 :Xử Nữ gặp vận may,Kim Ngưu nhiều thất vọng - Hình 7

Về công việc: Công việc của Thiên Bình tháng 5 được đánh giá là khá bận rộn, bạn sẽ được phân công một số công việc khá quan trọng, do đó bạn cần phải tập trung mới có thể giải quyết và vượt qua được những khó khăn.

Về tài chính: Tài chính tháng này không phải bận tâm nhiều. Tuy nhiên bạn nên tránh đầu tư hay cho người khác mượn tiền trong tháng này bạn nhé.

Về tình yêu: Chuyện tình cảm của bạn có tín hiệu tốt. Bạn sẽ có cơ hội tìm được nửa kia của mình trong tháng này

Bọ Cạp

Tử vi tháng 5/2019 :Xử Nữ gặp vận may,Kim Ngưu nhiều thất vọng - Hình 8

Về công việc: Công việc tháng này của Bọ Cạp có nhiều thay đổi. Bạn đã nhận ra điểm mạnh của bản thân mình, nhờ đó mà có rất nhiều phương hướng phát triển sự nghiệp đã mở ra trước mắt. Dù mới đầu vẫn còn gặp nhiều khó khăn, nhưng chỉ cần bạn nỗ lực hết mình, chăm chỉ tập trung vào công việc thì mọi thứ dần trở nên ổn thỏa hơn thôi.

Về tài chính: Tháng này, tình hình tài chính của bạn không quá khả quan. Các bạn sẽ cần phải tiêu pha khá nhiều, thế nhưng đó đều là những khoản không thể tiết kiệm được.

Về tình yêu: Tháng này dự báo chuyện tình cảm của Bọ Cạp có chút mâu thuẫn giữa 2 người. Do đó bạn nên bình tĩnh xử lý mọi chuyện, hãy lắng nghe ý kiến của người ấy và tìm cách giải quyết cách nhẹ nhàng bạn nhé.

Nhân Mã

Tử vi tháng 5/2019 :Xử Nữ gặp vận may,Kim Ngưu nhiều thất vọng - Hình 9

Về công việc: Tháng này công việc của Nhân Mã có tiến triển rõ rệt. Bạn hoàn thành công việc hoàn hảo và nhận được nhiều sự khen ngợi của cấp trên và đồng nghiệp.

Về tài chính: Thời gian này vô cùng thuận lợi và may mắn trong việc đầu tư và phát triển sự nghiệp. Tiền bạc cũng phát triển kha khá, chi tiêu cho bản thân được cải thiện.

Về tình yêu: Đối với người còn độc thân vẫn chưa có kế hoạch thay đổi trạng thái cuộc sống trước mắt, chính vì vậy mà bạn có thái độ khá hờ hững với những đối tượng có ý tiếp cận mình. Nếu đã có nửa kia, bạn cần phải dành nhiều thời gian để ở bên người ta hơn nữa, bởi có vẻ bạn đang quá tập trung cho công việc thì phải.

Ma Kết

Tử vi tháng 5/2019 :Xử Nữ gặp vận may,Kim Ngưu nhiều thất vọng - Hình 10

Về công việc: Khối lượng công việc lớn khiến sức khỏe của Ma Kết gặp chút vấn đề, gây ảnh hưởng không ít đến kết quả làm việc của bạn. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn cho bản thân để có tinh thần làm việc hiệu quả hơn bạn nhé.

Về tài chính: Nguồn thu nhập của bạn có thể sẽ được tăng lên trong tháng này, điều này hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy rất vui mừng. Hãy tự thưởng cho bản thân một điều gì đó nhé.

Về tình yêu: Chuyện tình cảm của bạn vào tháng này cũng rất tốt đẹp. Mặc dù không có thời gian nhiều để trực tiếp gặp mặt, nhưng bạn và người ấy vẫn luôn quan tâm nhau, là chỗ dựa vững chắc cho nhau.

Bảo Bình

Tử vi tháng 5/2019 :Xử Nữ gặp vận may,Kim Ngưu nhiều thất vọng - Hình 11

Về công việc: Công việc của bạn có nhiều chuyển biến tích cực. Bảo Bình có cơ hội thăng tiến trong tháng này. Vì vậy, bạn cần quan tâm nhiều đến sự nghiệp của mình hơn.

Về tài chính: Tiền bạc không phải là tất cả, bạn không nên quá coi trọng vật chất mà coi nhẹ những vấn đề khác trong cuộc sống của mình.

Về tình yêu: Chuyện tình cảm không có gì thay đổi, cả hai vẫn đối xử với nhau như mọi khi. Tuy nhiên bạn cũng cần để tâm đến việc hâm nóng tình yêu đừng để đến khi nhạt phai mới quan tâm đến người ấy.

Song Ngư

Tử vi tháng 5/2019 :Xử Nữ gặp vận may,Kim Ngưu nhiều thất vọng - Hình 12

Về công việc: Tháng này Song Ngư không có bước tiến nào nổi bật trong sự nghiệp. Tuy nhiên bạn vẫn tỏ ra hài lòng với công việc hiện tại và đang làm tốt trách nhiệm của mình.

Về tài chính: Tài chính không ổn định lúc tăng lúc giảm. Do đó bạn cần chi tiêu tiết kiệm đề phòng trường hợp bất ngờ còn có để xài.

Về tình yêu: Tình duyên của Song Ngư trong tháng này diễn ra khá suôn sẻ. Đối với những người đã có nửa kia thì tháng này vẫn mang lại cho bạn những bất ngờ và hạnh phúc. Tuy nhiên, trong tình yêu thì không thể không tránh khỏi những lúc cãi vã, giận hờn, vậy nên bạn cần cẩn trọng trong cách cư xử với người ấy nhé.

Theo bestie.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bạn Hay Thù Tập 2 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Bạn Hay Thù Tập 2 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Trên tay MacBook Pro 13 inch 2019 'nóng phỏng tay'Trên tay MacBook Pro 13 inch 2019 'nóng phỏng tay'Nhan sắc các cô con gái tuổi teen, xinh như mỹ nhân của sao ViệtNhan sắc các cô con gái tuổi teen, xinh như mỹ nhân của sao ViệtCảnh sát sẽ thực nghiệm hiện trường tìm đồng phạm hạ sát 3 bà cháuCảnh sát sẽ thực nghiệm hiện trường tìm đồng phạm hạ sát 3 bà cháuNgoài Quốc Trường còn một trai đểu "Về nhà đi con" đã làm bố, không chỉ hát hay mà cực điển trai, body chuẩnNgoài Quốc Trường còn một trai đểu "Về nhà đi con" đã làm bố, không chỉ hát hay mà cực điển trai, body chuẩnNhìn vào vị thế của GOT7 mới thấy idol tự sáng tác chưa hẳn sẽ thành công!Nhìn vào vị thế của GOT7 mới thấy idol tự sáng tác chưa hẳn sẽ thành công!Ai thương ARMY Việt như trưởng nhóm RM (BTS): Chỉ một từ thôi mà khiến fan ấm lòng!Ai thương ARMY Việt như trưởng nhóm RM (BTS): Chỉ một từ thôi mà khiến fan ấm lòng!Hàng xóm nghi can hạ sát 3 bà cháu : 'Không ngờ bà Nhi lại làm một việc mà không ai có thể tưởng tượng'Hàng xóm nghi can hạ sát 3 bà cháu : 'Không ngờ bà Nhi lại làm một việc mà không ai có thể tưởng tượng'Tổng thống Trump trao cúp cho nhà vô địch sumo Nhật BảnTổng thống Trump trao cúp cho nhà vô địch sumo Nhật BảnThành viên Mino (WINNER) được khen ngợi hết lời vì đối xử lịch thiệp với đồng nghiệp nữThành viên Mino (WINNER) được khen ngợi hết lời vì đối xử lịch thiệp với đồng nghiệp nữThái độ với khán giả lớn tuổi, không tôn trọng fan: Danh sách sao Việt từng bị tố chảnh chọe bạn có hay?Thái độ với khán giả lớn tuổi, không tôn trọng fan: Danh sách sao Việt từng bị tố chảnh chọe bạn có hay?Bắn pháo chúc mừng bất ngờ, SBS Inkigayo gây phẫn nộ vì khiến các thành viên EXID khuỵu gối trong sợ hãiBắn pháo chúc mừng bất ngờ, SBS Inkigayo gây phẫn nộ vì khiến các thành viên EXID khuỵu gối trong sợ hãiVụ 3 bà cháu bị hạ sát : Xé lòng mẹ nằm dưới quan tài con gào thétVụ 3 bà cháu bị hạ sát : Xé lòng mẹ nằm dưới quan tài con gào thétQuan trọng không kém việc bôi kem chống nắng nhưng nhiều người lại bỏ qua bước này, khiến da nhanh lão hóaQuan trọng không kém việc bôi kem chống nắng nhưng nhiều người lại bỏ qua bước này, khiến da nhanh lão hóaMẹ nữ sinh giao gà bị hạ sát : Kế hoạch hoàn hảo lộ như thế nào?Mẹ nữ sinh giao gà bị hạ sát : Kế hoạch hoàn hảo lộ như thế nào?"Sợ tốc độ", Mỹ Tâm chọn phương tiện không thể "độc" và lầy hơn đến dự họp báo"Sợ tốc độ", Mỹ Tâm chọn phương tiện không thể "độc" và lầy hơn đến dự họp báo(Nóng) Mẹ nữ sinh giao gà đã biết ai bắt giữ con gái?(Nóng) Mẹ nữ sinh giao gà đã biết ai bắt giữ con gái?Thử ngay Splitgate: Arena Warface - Game bắn súng xuyên không độc đáo mới mở cửa miễn phíThử ngay Splitgate: Arena Warface - Game bắn súng xuyên không độc đáo mới mở cửa miễn phíGame thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile háo hức đón “cơn mưa” Thiên Kiếm Lệnh sắp đổ bộGame thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile háo hức đón “cơn mưa” Thiên Kiếm Lệnh sắp đổ bộTìm hiểu về Arrow Tracker – phụ kiện mới cho phép nhìn… “xuyên tường, xuyên khói” trong Rules of SurvivalTìm hiểu về Arrow Tracker – phụ kiện mới cho phép nhìn… “xuyên tường, xuyên khói” trong Rules of SurvivalNgày Mai Minh Chia Tay: Cuộc tình đẹp của thời thanh xuânNgày Mai Minh Chia Tay: Cuộc tình đẹp của thời thanh xuânThanh niên “ti toe” không sợ rắn, dùng tay bắt và phản ứng kinh sợ khi bị rắn quấn tayThanh niên “ti toe” không sợ rắn, dùng tay bắt và phản ứng kinh sợ khi bị rắn quấn tayPhó giáo sư mặc quần đùi phát biểu tại hội nghị quốc tếPhó giáo sư mặc quần đùi phát biểu tại hội nghị quốc tếNhắn tin cảnh báo dịch tả lợn châu Phi đến tất cả thuê bao tại Cà MauNhắn tin cảnh báo dịch tả lợn châu Phi đến tất cả thuê bao tại Cà MauNhững MV của Katy Perry: Loạt sáng tạo phá vỡ mọi giới hạn tuy nhiên thành công vẫn 50/50Những MV của Katy Perry: Loạt sáng tạo phá vỡ mọi giới hạn tuy nhiên thành công vẫn 50/50BlackPink bất ngờ vượt mặt WINNER và TWICE, 'giật cúp' Inkigayo tuần này dù ngưng quảng bá từ lâuBlackPink bất ngờ vượt mặt WINNER và TWICE, 'giật cúp' Inkigayo tuần này dù ngưng quảng bá từ lâu

Tiêu điểm

Top 3 con giáp cõng vàng trên lưng, càng già càng giàu sang ngút trời khiến ai ai cũng phải ghen tịTop 3 con giáp cõng vàng trên lưng, càng già càng giàu sang ngút trời khiến ai ai cũng phải ghen tị
15:27:19 25/05/2019
Tử vi ngày mai (26/5) của 12 con giáp: Tuổi Mão cần nghỉ ngơiTử vi ngày mai (26/5) của 12 con giáp: Tuổi Mão cần nghỉ ngơi
23:44:38 25/05/2019
Cảnh báo: Top 3 con giáp gặp họa phá tài, tiền mất tật mang, dễ dính hoạ thị phi trong tuần tớiCảnh báo: Top 3 con giáp gặp họa phá tài, tiền mất tật mang, dễ dính hoạ thị phi trong tuần tới
11:27:07 25/05/2019
Cuối tháng 5 đầu tháng 6, 3 con giáp này có duyên với thần tài, ra đường gặp nhiều may mắn, về nhà gia đình vạn sự ấm êmCuối tháng 5 đầu tháng 6, 3 con giáp này có duyên với thần tài, ra đường gặp nhiều may mắn, về nhà gia đình vạn sự ấm êm
23:19:33 26/05/2019
4 con giáp hút cạn lộc trời tiền tình chạm nóc, công danh viên mãn trong 2 tháng tới4 con giáp hút cạn lộc trời tiền tình chạm nóc, công danh viên mãn trong 2 tháng tới
11:29:36 25/05/2019
3 con giáp trúng số độc đắc: Con cưng Thần Tài Tiền - Tình - Danh chạm đỉnh trong 90 ngày tới3 con giáp trúng số độc đắc: Con cưng Thần Tài Tiền - Tình - Danh chạm đỉnh trong 90 ngày tới
15:21:25 26/05/2019
Tháng 7 tiền đè ngạt thở, tháng 8 thăng tiến vù vù, 3 con giáp này tỏa sáng nhất thiên hạTháng 7 tiền đè ngạt thở, tháng 8 thăng tiến vù vù, 3 con giáp này tỏa sáng nhất thiên hạ
10:10:35 26/05/2019
Tiên tri tử vi tuần mới (từ ngày 27/5- 2/6/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tý có tín hiệu đáng mừng...Tiên tri tử vi tuần mới (từ ngày 27/5- 2/6/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tý có tín hiệu đáng mừng...
15:44:01 25/05/2019
Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 26/5/2019: Kim Ngưu gặp khó khăn trong công việc, Bảo Bình tâm trạng không ổnTử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 26/5/2019: Kim Ngưu gặp khó khăn trong công việc, Bảo Bình tâm trạng không ổn
15:56:06 25/05/2019
Tử vi ngày mai (26/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ vẫn ‘thầm thương trộm nhớ ai đó’Tử vi ngày mai (26/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ vẫn ‘thầm thương trộm nhớ ai đó’
16:03:02 25/05/2019

Thông tin đang nóng

(Nóng) Mẹ nữ sinh giao gà đã biết ai bắt giữ con gái?(Nóng) Mẹ nữ sinh giao gà đã biết ai bắt giữ con gái?
20:50:07 26/05/2019
Trước ồn ào cạch mặt vì Ngọc Trinh, thật éo le khi Vũ Khắc Tiệp - Lý Nhã Kỳ từng 'thân tưởng chết'Trước ồn ào cạch mặt vì Ngọc Trinh, thật éo le khi Vũ Khắc Tiệp - Lý Nhã Kỳ từng 'thân tưởng chết'
19:19:45 26/05/2019
Rùng mình lời khai mới của nghi phạm hạ sát rồi chôn xác 3 bà cháuRùng mình lời khai mới của nghi phạm hạ sát rồi chôn xác 3 bà cháu
20:45:28 26/05/2019
Truyền thông và netizen nước ngoài phản ứng gay gắt về Ngọc Trinh tại Cannes: Báo Anh, Pháp không gắt bằng xứ TrungTruyền thông và netizen nước ngoài phản ứng gay gắt về Ngọc Trinh tại Cannes: Báo Anh, Pháp không gắt bằng xứ Trung
21:16:36 26/05/2019
Mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên bị bắt : Những câu hỏi cần làm rõMẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên bị bắt : Những câu hỏi cần làm rõ
21:20:25 26/05/2019
Bé gái từng bị miệt thị công khai vì diện mạo khiếm khuyết gây xúc động MXH, trút hơi thở cuối cùng ở tuổi lên 10Bé gái từng bị miệt thị công khai vì diện mạo khiếm khuyết gây xúc động MXH, trút hơi thở cuối cùng ở tuổi lên 10
18:50:28 26/05/2019
Mẹ nữ sinh giao gà bị hạ sát : Kế hoạch hoàn hảo lộ như thế nào?Mẹ nữ sinh giao gà bị hạ sát : Kế hoạch hoàn hảo lộ như thế nào?
21:19:38 26/05/2019
H'Hen Niê tình tứ với trai lạ tại Hà Nội giữa tâm bão hẹn hò Đen VâuH'Hen Niê tình tứ với trai lạ tại Hà Nội giữa tâm bão hẹn hò Đen Vâu
22:45:47 26/05/2019
Phan Hiển tiết lộ "góc khuất" hôn nhân, thường xuyên bị Khánh Thi "mắng chửi" nhưng thái độ của nam vũ công mới đáng chú ýPhan Hiển tiết lộ "góc khuất" hôn nhân, thường xuyên bị Khánh Thi "mắng chửi" nhưng thái độ của nam vũ công mới đáng chú ý
19:05:30 26/05/2019
Con trai David Beckham và bạn gái gây gổ, khóc lóc ở CannesCon trai David Beckham và bạn gái gây gổ, khóc lóc ở Cannes
19:57:33 26/05/2019

Tin mới nhất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 27/5/2019 - 2/6/2019: Thân gặp nhiều điều bất ngờ, Dậu mệt mỏi chuyện tình cảm

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 27/5/2019 - 2/6/2019: Thân gặp nhiều điều bất ngờ, Dậu mệt mỏi chuyện tình cảm

21:18:34 26/05/2019
Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 27/5/2019 - 2/6/2019.
Top 4 con giáp may mắn trong tuần (27/5 - 2/6): Được quý nhân phù trợ, giữa tuần nghe được nhiều tin tốt lành

Top 4 con giáp may mắn trong tuần (27/5 - 2/6): Được quý nhân phù trợ, giữa tuần nghe được nhiều tin tốt lành

21:15:16 26/05/2019
Tử vi học có nói, vận mệnh của mỗi người không chỉ thay đổi theo từng năm, mà thậm chí từng tháng, từng tuần, từng ngày cũng có ảnh hưởng không nhỏ. Dưới đây là top 4 con giáp gặp nhiều may mắn trong tuần tới. Cùng xem có bạn không nhé!
Tử vi tuần mới từ 27/5/2019 đến 2/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có vận đào hoa, Bọ Cạp nhận khoản thưởng 'khủng'

Tử vi tuần mới từ 27/5/2019 đến 2/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có vận đào hoa, Bọ Cạp nhận khoản thưởng 'khủng'

21:12:21 26/05/2019
12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 27/5/2019 đến 2/6/2019 nhé!
Tử vi ngày mai (27/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi nên liều lĩnh một chút

Tử vi ngày mai (27/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi nên liều lĩnh một chút

21:01:24 26/05/2019
Tử vi ngày mai (27/5/2019) của 12 con giáp: Hôm nay tuổi Hợi nên liều lĩnh một chút. Đôi khi mạo hiểm một chút sẽ mang lại kết quả cực kì bất ngờ đấy.
Tử vi tuần mới (27/5 – 02/6) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ phấn khích, Sư Tử thờ ơ

Tử vi tuần mới (27/5 – 02/6) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ phấn khích, Sư Tử thờ ơ

20:56:57 26/05/2019
Cùng xem Tử vi tuần mới (27/5 - 02/6) sẽ có dự đoán gì về chuyện công việc của 12 cung hoàng đạo nhé?
Tử vi tuần mới (27/5 -2/6) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử để ý tiểu nhân đến quấy phá

Tử vi tuần mới (27/5 -2/6) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử để ý tiểu nhân đến quấy phá

20:53:12 26/05/2019
Tử vi tuần mới (27/5 -2/6) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử trong tuần này hung vận khá lớn, khiến cho vận may trở nên hiếm hoi. Tài chính hao hụt, tiền bạc chẳng thấy sinh thêm mà biết bao nhiêu việc phải chi tiêu, khiến cho con g...
Tử vi ngày mai (27/5/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý may mắn trong sự nghiệp

Tử vi ngày mai (27/5/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý may mắn trong sự nghiệp

20:49:28 26/05/2019
Tử vi ngày mai (27/5/2019) về công việc của 12 con giáp: Đây là thời điểm tuyệt vời để tuổi Tý phát triển cơ hội nghề nghiệp ngay cả khi bạn chưa có kế hoạch hay bất cứ định hướng nào.
Tử vi ngày mai (275/2019) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đừng chủ quan

Tử vi ngày mai (275/2019) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đừng chủ quan

19:28:31 26/05/2019
Tử vi ngày mai (275/2019) của 12 cung hoàng đạo: Bạn đừng mừng vội và đừng chủ quan dù là trong công việc hay trong cuộc sống. Dân gian có câu 30 chưa phải là Tết, bạn không thể nói trước được điều gì về tương lai
Tử vi ngày mai (27/5/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tý bị cảm xúc chi phối

Tử vi ngày mai (27/5/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tý bị cảm xúc chi phối

19:22:54 26/05/2019
Tử vi ngày mai (27/5/2019) về tài chính của 12 con giáp: dường như tuổi Tý cảm thấy rất khó chịu nhưng không biết làm thế nào để giải quyết vấn đề. Cảm xúc này khiến bạn không có tâm trí làm bất kì việc gì khác.
Tử vi hàng ngày (27/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (27/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

19:18:56 26/05/2019
Tử vi hàng ngày (27/5/2019): Dù tuổi Ngọ có cố gắng thế nào để không vướng vào những chuyện thị phi nơi công sở đi nữa thì cũng luôn có những người rình rập, cố ý gây rối, khuấy động dòng nước lặng, khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn.
3 cung Hoàng đạo sắp gặp may mắn tới tấp: Tháng 6 gặp quý nhân, tháng 7 - 8 tình yêu nở rộ

3 cung Hoàng đạo sắp gặp may mắn tới tấp: Tháng 6 gặp quý nhân, tháng 7 - 8 tình yêu nở rộ

19:15:44 26/05/2019
Trong những tháng tới đây, từ chuyện tài vận cho tới tình yêu, sự nghiệp của 3 cung Hoàng đạo này đều có những bước tiến cực kỳ khả quan.
Những chòm sao dễ có khả năng 'bị' học bổng hoặc 'tiền tươi' rơi trúng đầu trong nửa năm tới

Những chòm sao dễ có khả năng 'bị' học bổng hoặc 'tiền tươi' rơi trúng đầu trong nửa năm tới

19:12:04 26/05/2019
Bạn có nằm trong danh sách những người chuẩn bị được đón nhận những tin tốt lành hay không?
Những điều tối kỵ khi đi chùa nhất định bạn phải nhớ kẻo tài lộc tiêu tan, xui xẻo cả năm

Những điều tối kỵ khi đi chùa nhất định bạn phải nhớ kẻo tài lộc tiêu tan, xui xẻo cả năm

16:09:45 26/05/2019
Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, khi đi chùa vào dịp mùng một hay ngày rằm hoặc trong một đại lễ nào đó nhất định bạn phải lưu ý những điều sau để không phạm điều kỵ.
Tử vi ngày 27/5/2019: Tuổi Dần cố chấp gây hại, tuổi Tỵ tài lộc bất ngờ

Tử vi ngày 27/5/2019: Tuổi Dần cố chấp gây hại, tuổi Tỵ tài lộc bất ngờ

16:05:21 26/05/2019
Tử vi ngày 27/5/2019 thứ hai của 12 con giáp cho biết, hôm nay tuổi Thìn có tin vui tài lộc, với nhiều cơ hội kiếm tiền hiếm có đến trong ngày.
Tử vi thứ Hai ngày 27/5/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Hai ngày 27/5/2019 của 12 cung hoàng đạo

16:02:04 26/05/2019
Kim Ngưu bắt đầu ngày đầu tuần với tinh thần vô cùng tươi mới, đầu óc nhạy bén bất ngờ; Nét riêng thu hút của Song Tử thể hiện ở sự cá tính, thích tự do và đôi khi lại rất bướng bỉnh; Song Ngư đừng nên dành thời gian chỉ để đắm chìm vào...
Cơ hội thoát ế ngoạn mục cho 12 chòm sao nửa cuối năm 2019

Cơ hội thoát ế ngoạn mục cho 12 chòm sao nửa cuối năm 2019

15:57:15 26/05/2019
Thời điểm thích hợp để bạn tìm thấy một nửa của mình trong 6 tháng cuối năm 2019.
Điểm danh 5 cung hoàng đạo không bao giờ phải ngóng trông lương mỗi tháng

Điểm danh 5 cung hoàng đạo không bao giờ phải ngóng trông lương mỗi tháng

15:53:58 26/05/2019
Nếu thời gian chuyển tháng là lúc mà hầu hết mọi người đều ngóng tin lương thì đối với các chòm sao này, chuyện tiền lương về đúng ngày hay không vốn dĩ không phải điều quá quan trọng đối với với họ...
Tiên tri tử vi tuần mới (từ 27/5- 2/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư thuận lợi, Cự Giải rực rỡ tình duyên

Tiên tri tử vi tuần mới (từ 27/5- 2/6/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư thuận lợi, Cự Giải rực rỡ tình duyên

15:49:54 26/05/2019
Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo sẽ giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc. Cùng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây:
Bước sang tháng 6, những con giáp này giàu nhanh như vũ bão, tài vận dồi dào, tiền bạc chất trong nhà

Bước sang tháng 6, những con giáp này giàu nhanh như vũ bão, tài vận dồi dào, tiền bạc chất trong nhà

15:17:38 26/05/2019
Chỉ cần sang tháng 6/2019 là những con giáp này sẽ đổi vận, của cải đầy két, sống trong nhung lụa.
3 con giáp độc thân khổ bao nhiêu thì hậu vận giàu sang phú quý bấy nhiêu, sau 35 tuổi tiền tình đủ đầy

3 con giáp độc thân khổ bao nhiêu thì hậu vận giàu sang phú quý bấy nhiêu, sau 35 tuổi tiền tình đủ đầy

15:09:20 26/05/2019
Tử vi 12 con giáp cho biết có 3 con giáp trời ban phú quý, tiền vận cơ cực bao nhiêu thì hậu vận giàu sang phú quý bấy nhiêu.
Chủ Nhật của bạn (26/5): Song Ngư 'tức nước vỡ bờ', Song Tử có một ngày hạnh phúc

Chủ Nhật của bạn (26/5): Song Ngư 'tức nước vỡ bờ', Song Tử có một ngày hạnh phúc

12:07:42 26/05/2019
Cự Giải không nên để cảm xúc áy náy đè ép bản thân và Ma Kết nên kiểm soát lời nói của mình vào hôm nay.
Quý cô sinh vào 3 ngày âm lịch này, sau 35 tuổi tài vận vào nhà không ngừng, hôn nhân hạnh phúc chưa đủ mà cuộc sống còn viên mãn

Quý cô sinh vào 3 ngày âm lịch này, sau 35 tuổi tài vận vào nhà không ngừng, hôn nhân hạnh phúc chưa đủ mà cuộc sống còn viên mãn

12:03:34 26/05/2019
Trong số những ngày âm lịch, có 3 ngày được xem là ngày tốt, được thần may mắn chiếu mệnh, vì vậy ai sinh vào 3 ngày này thì xác định cuộc sống sẽ thăng hoa rực rỡ.
Đừng có dại dội chọc tức 4 cung Hoàng đạo này, bạn có thể sẽ phải gánh chịu hậu quả vô cùng nặng nề khi họ "nộ khí xung thiên"

Đừng có dại dội chọc tức 4 cung Hoàng đạo này, bạn có thể sẽ phải gánh chịu hậu quả vô cùng nặng nề khi họ "nộ khí xung thiên"

11:40:22 26/05/2019
Một khi đã chạm đến giới hạn khiến 4 cung Hoàng đạo này nộ khí xung thiên thì hãy coi chừng nhé.
Lấy chồng thuộc con giáp này an tâm hưởng phúc, càng già càng giàu

Lấy chồng thuộc con giáp này an tâm hưởng phúc, càng già càng giàu

10:46:06 26/05/2019
Tuổi Dần rất có tinh thần trách nhiệm, họ luôn cố gắng để vợ con không phải khổ. Họ coi trọng sự nghiệp nhưng không vì vậy mà đánh đổi gia đình.
Thầy phong thủy chỉ rõ: Phòng khách nhớ bài trí thế này để tiền bạc tự nhảy vào nhà, tiêu xài thoải mái

Thầy phong thủy chỉ rõ: Phòng khách nhớ bài trí thế này để tiền bạc tự nhảy vào nhà, tiêu xài thoải mái

10:43:52 26/05/2019
Phong thủy phòng khách ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tài lộc của gia chủ.
Cứ treo tranh kiểu này khiến cho gia chủ quanh năm đau ốm, tiền bạc đội nón ra đi không bao giờ quay lại

Cứ treo tranh kiểu này khiến cho gia chủ quanh năm đau ốm, tiền bạc đội nón ra đi không bao giờ quay lại

10:41:21 26/05/2019
4 đại kỵ trong việc treo tranh phong thủy ở phòng khách dưới đây sẽ khiến cho tài lộc trong gia đình bạn tiêu tán, vợ chồng khó lòng hạnh phúc.
Tử vi Chủ Nhật ngày 26/5/2019 của 12 con giáp: Ngọ vấn vương tình cũ, Mùi ngập tràn năng lượng

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/5/2019 của 12 con giáp: Ngọ vấn vương tình cũ, Mùi ngập tràn năng lượng

10:38:10 26/05/2019
Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 26/5/2019.
7 ngày tới: 3 con giáp đón mưa tài lộc, tiền tỷ cầm tay, mua nhà sắm xe

7 ngày tới: 3 con giáp đón mưa tài lộc, tiền tỷ cầm tay, mua nhà sắm xe

10:35:26 26/05/2019
3 con giáp này hãy chuẩn bị tinh thần để đón lộc từ trên trời rơi xuống trong tuần tới.
Tử vi tuần mới 27/5 - 2/6: Tuổi Thân đào hoa nở rộ, tuổi Hợi vận may liên tiếp

Tử vi tuần mới 27/5 - 2/6: Tuổi Thân đào hoa nở rộ, tuổi Hợi vận may liên tiếp

10:32:01 26/05/2019
Theo tử vi tuần mới nhất của 12 con giáp, từ ngày 27/5 đến 2/6 vận trình của tuổi Mùi tiềm ẩn nhiều hung họa, báo hiệu một tuần đầy biến động đang chờ đón bạn.
Tử vi Chủ Nhật ngày 26/5/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Dần lộc đến bất ngờ, tuổi Ngọ mất tiền mất mối quan hệ

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/5/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Dần lộc đến bất ngờ, tuổi Ngọ mất tiền mất mối quan hệ

10:19:35 26/05/2019
Dưới đây là tử vi Chủ Nhật ngày 26/5/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất, tuổi Dần ngồi không hưởng lộc từ trên trời rơi xuống. Tuổi Ngọ gặp nhiều rắc rối, mâu thuẫn với đồng nghiệp, bạn bè không giải quyết được.
3 con giáp sinh ra đã là đại gia ngầm, giàu sang chói lọi, cả đời chỉ ăn sung mặc sướng

3 con giáp sinh ra đã là đại gia ngầm, giàu sang chói lọi, cả đời chỉ ăn sung mặc sướng

10:07:05 26/05/2019
Những con giáp có tên dưới đây sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu có khó ai sánh bằng.
Chúc mừng 3 con giáp tài lộc phơi phới, bạc tiền phủ phê, giàu sang ngập cổ trong 180 ngày tới

Chúc mừng 3 con giáp tài lộc phơi phới, bạc tiền phủ phê, giàu sang ngập cổ trong 180 ngày tới

10:04:32 26/05/2019
6 tháng cuối năm, đảm bảo chẳng mấy ai giàu vượt được 3 con giáp này.
Tử vi tuần mới (27/5- 2/6): 3 con giáp cẩn thận tiểu nhân cản đường, thị phi bủa vây, của cải tiêu tán

Tử vi tuần mới (27/5- 2/6): 3 con giáp cẩn thận tiểu nhân cản đường, thị phi bủa vây, của cải tiêu tán

10:02:02 26/05/2019
Sách tử vi có ghi rõ vận hạn của 3 con giáp này sẽ lên đỉnh điểm trong tuần tới. Hãy cẩn thận trong công việc và cuộc sống:
Tử vi tuần mới (27/5 - 02/6) qua lá bài Tarot: Dành cho gia đình

Tử vi tuần mới (27/5 - 02/6) qua lá bài Tarot: Dành cho gia đình

09:35:50 26/05/2019
Tử vi tuần mới (27/5 - 02/6) qua lá bài Tarot cho thấy tuần này bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bởi có vẻ như lâu nay bạn quá chú tâm vào công việc mà quên đi những giá trị giúp bạn lấy lại cân bằng.
Tử vi Nhật Bản (26/05/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão chớ chủ quan

Tử vi Nhật Bản (26/05/2019) của 12 con giáp: Tuổi Mão chớ chủ quan

09:30:10 26/05/2019
Tử vi Nhật Bản (26/05/2019) của 12 con giáp cho biết nếu tuổi Mão quá tin tưởng vào những suy luận của bản thân mà không xét tới những yếu tố khách quan, bạn có thể sẽ phạm phải sai lầm đáng tiếc.
Tử vi hôm nay (26/5/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Hợi thu hồi các khoản nợ

Tử vi hôm nay (26/5/2019) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Hợi thu hồi các khoản nợ

09:27:10 26/05/2019
Tử vi hôm nay (26/5/2019) về tài chính của 12 con giáp: Thế giới này nợ bạn một điều gì đó và hôm nay là ngày tuổi Hợi đi thu nợ. Vấn đề duy nhất đó là bạn không biết món nợ đó là gì và do đâu mà có.
Tử vi hôm nay (26/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cảm thấy cô độc trong chuyện tình cảm

Tử vi hôm nay (26/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cảm thấy cô độc trong chuyện tình cảm

09:24:32 26/05/2019
Tử vi hôm nay (26/4/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cảm thấy cô độc trong chuyện tình cảm. Cuối cùng, người hiểu bạn lại chính là bạn, dù khi tìm hiểu, bạn cứ tưởng đó là người soi thấu tâm can mình.
Tử vi hàng ngày (26/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (26/5/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

09:21:28 26/05/2019
Tử vi hàng ngày (26/5/2019): Đừng bao giờ chủ quan với những vấn đề liên quan tới sức khỏe. Ngày hôm nay bạn có thể sẽ phải đối mặt lại với những vấn đề mà trước giờ bạn cố tình lờ đi.
Tử vi tuần mới  (27/5-2/6) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Sửu đang phân vân giữa việc làm hay là không làm

Tử vi tuần mới (27/5-2/6) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Sửu đang phân vân giữa việc làm hay là không làm

09:18:39 26/05/2019
Tử vi tuần mới (27/5-2/6) ) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Sửu đang phân vân giữa việc làm hay là không làm, kết nối hay là không kết nối với các đối tác mới. Thực tế việc đầu tư lúc này là hành động mạo hiểm với quỹ tài chính ...
Tử vi hôm nay (26/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất khiến người khác vui lây

Tử vi hôm nay (26/5/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tuất khiến người khác vui lây

09:15:12 26/05/2019
Tử vi hôm nay (26/5/2019) của 12 con giáp: Bạn không ngại thể hiện sự yêu đời của mình với mọi người xung quanh và điều đó cũng khiến người khác thấy vui lây.
Tử vi hôm nay (26/5/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi né tránh chuyện công việc

Tử vi hôm nay (26/5/2019) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi né tránh chuyện công việc

09:12:00 26/05/2019
Tử vi hôm nay (26/5/2019) về công việc của 12 con giáp: Con người thường rất dễ bị tác động bởi những nguồn năng lượng tiêu cực nhưng hãy nhớ rằng hôm nay không phải thời điểm để bàn chuyện công việc hay bất kì vấn đề gì liên quan.
Tử vi hôm nay (26/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã hãy nhớ hạnh phúc trong tầm tay

Tử vi hôm nay (26/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã hãy nhớ hạnh phúc trong tầm tay

09:08:39 26/05/2019
Tử vi hôm nay (26/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Thay vì tập trung vào việc thứ gì sẽ mang lại hạnh phúc cho bạn thì hãy dành thời gian nghĩ xem đâu là thứ khiến bạn không hạnh phúc.
Tử vi ngày mai (26/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết không nên "đứng núi này trông núi nọ"

Tử vi ngày mai (26/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết không nên "đứng núi này trông núi nọ"

15:59:44 25/05/2019
Tử vi ngày mai (26/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết không nên đứng núi này trông núi nọ Tử vi hôm nay (26/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết không nên đứng núi này trông núi nọ.

Có thể bạn quan tâm

3 loại mặt nạ giúp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả

3 loại mặt nạ giúp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả

Làm đẹp

06:29:23 27/05/2019
Lỗ chân lông lớn luôn là vấn đề đau đầu với nhiều chị em phụ nữ. Dưới đây là 3 loại mặt nạ giúp bạn thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.
Ngỡ ngàng với siêu mô tô BMW R18 tuyệt đẹp, động cơ “khủng” boxer 1.8L

Ngỡ ngàng với siêu mô tô BMW R18 tuyệt đẹp, động cơ “khủng” boxer 1.8L

Xe máy

06:28:12 27/05/2019
Hiện tại BMW Motorrad đang phát triển một mẫu động cơ boxer 2 xi-lanh hoàn toàn mới, với dung tích cực lớn 1.8l để trang bị cho các dòng touring và cruiser trong tương lai của hãng.
MacBook Pro 16 inch và iPad Pro 11 inch sẽ dùng màn hình OLED

MacBook Pro 16 inch và iPad Pro 11 inch sẽ dùng màn hình OLED

Đồ 2-tek

06:28:11 27/05/2019
Vào đầu năm nay, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã đăng tải thông tin cho biết, Apple sẽ ra mắt MacBook Pro màn hình 16 - 16.5 inch vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Hôm nay, thêm 1 báo cáo đã xác nhận điều đó.
"Cực khoái" là cảm giác gì? Cực khoái ở nam và nữ khác nhau như thế nào?

"Cực khoái" là cảm giác gì? Cực khoái ở nam và nữ khác nhau như thế nào?

Kiến thức giới tính

06:22:58 27/05/2019
Cực khoái hay lên đỉnh là điều mà có lẽ giới trẻ nghe rất nhiều trong thời gian trưởng thành từ người xung quanh, tuy nhiên hiếm ai biết được nó thực sự là gì, dẫn đến nhiều ngộ nhận sai lầm.
12 outfits mùa hè đơn giản trẻ trung dành cho mọi cô gái với đủ vóc dáng đều mặc được

12 outfits mùa hè đơn giản trẻ trung dành cho mọi cô gái với đủ vóc dáng đều mặc được

Thời trang

06:22:53 27/05/2019
Mùa hè đã gần đến, điều đó có nghĩa là đã đến lúc cất đi những chiếc áo khoác và giày bốt nặng nề để thay thế cho những lớp nhẹ hơn và tách biệt.
Sao truyền hình Anh quốc khoe dáng nảy nở với bikini

Sao truyền hình Anh quốc khoe dáng nảy nở với bikini

Phong cách sao

06:22:47 27/05/2019
Hình ảnh Charlotte Crosby mặc bikini kẻ ca rô đỏ tại một khách sạn ở Ibiza mới đây nhận được lời khen ngợi của nhiều người hâm mộ.
Lam Trường: Quan hệ với vợ cũ bớt căng thẳng, con trai đã nhớ tôi là cha

Lam Trường: Quan hệ với vợ cũ bớt căng thẳng, con trai đã nhớ tôi là cha

Phỏng vấn sao

06:20:35 27/05/2019
Quan hệ của tôi với An cũng bớt căng thẳng nhiều. An cho tôi gặp con dễ dàng hơn - Lam Trường tâm sự.
Diễn biến không ngờ vụ bé gái 13 tuổi tố bị cưỡng bức khi chụp X-quang

Diễn biến không ngờ vụ bé gái 13 tuổi tố bị cưỡng bức khi chụp X-quang

Vụ án

06:18:37 27/05/2019
Ông nội bé gái 13 tuổi cho biết, tại cuộc gặp chớp nhoáng, nam kỹ thuật viên bệnh viện đã rối rít xin lỗi và hứa sẽ bồi thường.
Nhan sắc các cô con gái tuổi teen, xinh như mỹ nhân của sao Việt

Nhan sắc các cô con gái tuổi teen, xinh như mỹ nhân của sao Việt

Sao việt

06:17:08 27/05/2019
Con gái của Kim Ngân, Trịnh Kim Chi, Mỹ Lệ... đều ra dáng thiếu nữ và sỡ hữu nhan sắc xinh đẹp giống mẹ.
"Tứ đại Hoa Đán" lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch?

"Tứ đại Hoa Đán" lừng lẫy sau bao năm: Triệu Vy chưa được mặc áo cưới, Châu Tấn yêu đồng tính với con gái tình địch?

Sao châu á

06:08:17 27/05/2019
Châu Tấn, Chương Tử Di, Triệu Vy, Từ Tịnh Lôi là bốn cái tên hàng đầu được mệnh danh là Tứ đại Hoa đán Trung Quốc mà thế hệ nữ diễn viên sau khó vượt qua được.
Cảnh sát sẽ thực nghiệm hiện trường tìm đồng phạm hạ sát 3 bà cháu

Cảnh sát sẽ thực nghiệm hiện trường tìm đồng phạm hạ sát 3 bà cháu

Trọng án

05:57:02 27/05/2019
Nghi can Nhi sát hại 3 bà cháu hàng xóm, khi chồng con có mặt ở nhà, nên Công an Lâm Đồng thực nghiệm hiện trường để kiểm chứng.
Vụ MH370: Điểm trùng hợp kỳ lạ vụ máy bay Pháp chở 228 người rơi

Vụ MH370: Điểm trùng hợp kỳ lạ vụ máy bay Pháp chở 228 người rơi

Thế giới

05:54:31 27/05/2019
Có thể, ai đó đã áp dụng kinh nghiệm từ vụ AF447 để cướp máy bay MH370?
Long An: Thanh tra toàn diện dự án Khu dân cư Hưng Thịnh Cát Tường

Long An: Thanh tra toàn diện dự án Khu dân cư Hưng Thịnh Cát Tường

Kinh tế

23:47:09 26/05/2019
Thanh tra tỉnh đang tiến hành thanh tra toàn diện dự án Khu dân cư Hưng Thịnh Cát Tường, ấp Tân Hội, xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa.
Bí quyết nhỏ cho món thịt áp chảo chuẩn 10 mềm ngon đúng điệu

Bí quyết nhỏ cho món thịt áp chảo chuẩn 10 mềm ngon đúng điệu

Ẩm thực

23:42:00 26/05/2019
Bạn muốn có một món ăn dinh dưỡng, ngon miệng nhưng không làm bạn tăng cân. Vậy thì bữa tối của bạn chỉ cần một đĩa thịt áp chảo ăn kèm với táo này đã cung cấp đủ chất cho bạn rồi đấy.
Vào ngày dạm ngõ, tôi điếng người khi biết người yêu cũ là em rể mình, nhưng yêu cầu của hắn mới thật đáng sợ

Vào ngày dạm ngõ, tôi điếng người khi biết người yêu cũ là em rể mình, nhưng yêu cầu của hắn mới thật đáng sợ

Tâm sự

23:16:13 26/05/2019
Vì vài lần Thu đưa Việt về ra mắt, tôi đều vắng nhà. Mãi cho tới khi em ấy có bầu, muốn 2 bên gia đình sang thưa chuyện, tôi mới có dịp gặp gỡ cậu em rể tương lai. Lúc này, tôi chết điếng nhận ra là người yêu cũ của mình.