Tử vi tháng 11/2021 tuổi Ngọ âm lịch: Tính tình nóng nảy, mọi việc trở ngại

Tử vi tháng 11/2021 tuổi Ngọ âm lịch thấy rằng bản mệnh không gặp được nhiều may mắn trong tháng này chủ yếu là bởi tính tình nóng nảy, cực đoan.

Cách hành xử không đúng mực sẽ gây những ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp, tài lộc và cả con đường tình duyên của bạn.

Tử vi tháng 11/2021 tuổi Ngọ âm lịch: Tính tình nóng nảy, mọi việc trở ngại - Hình 1

Người tuổi Ngọ không gặp được nhiều may mắn trong tháng này chủ yếu là bởi tính tình nóng nảy, cực đoan của bạn. Cách hành xử không đúng mực sẽ gây những ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp, tài lộc và cả con đường tình duyên của bản mệnh.

Dưới tác động của cục diện Tý Ngọ Tương Xung, dù bản mệnh là người có năng lực, biết cách làm việc nhưng lại quá kiêu ngạo, thích làm theo ý mình. Chính vì như vậy, bạn dễ để xảy ra mâu thuẫn, bất đồng trong nội bộ, khiến những việc tưởng chừng đơn giản cũng trở nên khó khăn hơn.
Tử vi tháng 11/2021 tuổi Ngọ âm lịch khuyên bản mệnh cần kiểm điểm lại mình để có thể hành xử một cách chừng mực hơn, không gây tác động xấu đến bầu không khí chung của tập thể.

Trên phương diện tài lộc, mọi việc có dấu hiệu chững lại so với khoảng thời gian trước đó. Tính khí nóng nảy, cực đoan có thể khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm, gây ảnh hưởng đến túi tiền của mình.
Bên cạnh đó, Đại Hao xuất hiện cũng là dấu hiệu chứng tỏ bạn dễ hao tài tốn của cho những chuyện không đáng có, vì thế mà cần có thói quen chi tiêu tiết kiệm hơn.

Nguyệt Lệnh lâm Mộc Dục cho thấy trên phương diện tình duyên, bạn biết cách chưng diện, quan tâm hơn đến ngoại hình nên dễ thu hút được ánh mắt của những đối tượng khác giới.Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận với các mối quan hệ phức tạp, tránh đẩy mình rơi vào cảnh tai tiếng.
Vợ chồng cũng cần có trách nhiệm hơn với gia đình, tránh có tư tưởng ngoại tình.

Tử vi tháng 11/2021 tuổi Ngọ âm lịch: Tính tình nóng nảy, mọi việc trở ngại - Hình 2

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ tháng 11/2021

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ nhìn chung khá ảm đạm trong suốt khoảng thời gian này. Trước khi than thân trách phận hoặc oán trách người khác, bạn cũng nên tự nhìn nhận lại bản thân, xem mình có ưu khuyết điểm gì để nhanh chóng tìm cách phát huy hoặc thay đổi hợp lý.

Cục diện Tương Xung có thể khiến bạn thường xuyên cảm thấy nóng nảy, không chịu được những ý kiến trái ngược với mình.
Tuy nhiên, trước khi lên tiếng phản bác người khác, bạn cần dành thời gian suy nghĩ và đánh giá xem quan điểm của đối phương liệu có hợp lý hơn không, liệu quan điểm của mình có nhầm lẫn ở đâu không.

Dù bạn là người có năng lực, có kinh nghiệm làm việc, song điều đó không đảm bảo lúc nào bạn cũng là người đúng đắn nhất. Hãy khiêm tốn lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp, bạn bè, có thể bạn sẽ tìm ra những con đường mới chính xác hơn.

Nguyệt Lệnh Mộc Dục cho thấy một số người trẻ tuổi thường có tính cách nông nổi, dù ban đầu bạn hào hứng bắt tay vào công việc nhưng sau đó lại dễ bỏ dở công việc giữa chừng, chính vì vậy mà bạn khó đạt được kết quả như mong muốn, khiến công việc bấp bênh, thiếu vững chắc.
Một số người bị đánh mất phương hướng cần trò chuyện, trao đổi với những người giàu kinh nghiệm hơn mình nhiều hơn, chớ im lặng cố tình cách tự giải quyết mọi chuyện.

May mắn là dù có nhiều chuyện không như ý muốn xảy ra, bạn vẫn sẽ nhận được sự nâng đỡ của cát tinh Giải Thần.
Chỉ cần hàng ngày, bạn chú ý hơn trong cách cư xử, hòa nhã với mọi người, sẵn sàng giúp đỡ người khác thì vận may ắt sẽ đến. Quý nhân sẽ xuất hiện đúng lúc bạn đang gặp vướng mắc để giúp đỡ bạn, chỉ ra cho bạn hướng khắc phục khó khăn.

2. Tử vi tài lộc tuổi Ngọ tháng 11/2021

Xem tử vi tháng 11/2021 tuổi Ngọ âm lịch, bản mệnh phải thực sự cẩn trọng trong chuyện làm ăn tháng này, bởi đồng tiền chảy vào túi thì ít ỏi mà đồng tiền chi tiêu thì lại quá nhiều.
Bạn chớ nên vội vàng, nóng vội khi đưa ra quyết định, bạn cho rằng mình đi nhanh hơn người khác một bước thì sẽ nhanh kiếm được tiền hơn, nhưng thực tế là bạn đang dần sa vào bẫy của kẻ tiểu nhân đấy.

Tý Ngọ Tương Xung cho thấy bạn thường xuyên mâu thuẫn với đồng nghiệp, đối tác của mình, khiến chuyện làm ăn trở nên dang dở. Vì đôi bên phải tốn thời gian giải quyết những lục đục trong nội bộ nên không kịp nắm bắt những cơ hội làm giàu, để thời cơ rơi vào tay của người khác.

Âm Sát hung tinh xuất hiện khuyên bạn nên chú ý hơn trong việc xây dựng các mối quan hệ, bởi kẻ tiểu nhân gian trá có thể xuất hiện bất cứ lúc nào để cản đường bạn. Càng là những kẻ thường xuyên nịnh hót, nói lời bùi tai lại càng là người dễ tìm thời cơ để đâm sau lưng bạn hơn.
Bạn làm việc gì cũng phải có chủ kiến của mình, song cũng cần tỉnh táo để lắng nghe góp ý của người khác, xem ai là người thực lòng muốn tốt cho mình.

Video đang HOT

Mộc Dục cho thấy người trẻ tuổi chớ nên vội vàng làm giàu trong khoảng thời gian này. Có lẽ bạn cần tiếp tục bồi dưỡng nâng cao năng lực cho mình hơn là chạy theo bước chân của người khác. Làm việc gì cũng cần phải điềm tĩnh, chín chắn thì mới tránh được sai sót.

Trên phương diện chi tiêu, Đại Hao cho thấy bạn dễ chi tiêu tốn kém vào những việc không thực sự cần thiết. Hãy cân nhắc kĩ lưỡng hơn trước khi mở hầu bao mua sắm, tránh tốn tiền cho những vật dụng không cần thiết, đem về chỉ chật nhà.
Người làm đầu tư kinh doanh chớ vội nghe theo lời rủ rê của những người mình không hiểu rõ kẻo rơi vào cảnh thua lỗ, tiền của đổ sông đổ bể.

Tử vi tháng 11/2021 tuổi Ngọ âm lịch: Tính tình nóng nảy, mọi việc trở ngại - Hình 3

3. Tử vi tình duyên tuổi Ngọ tháng 11/2021

Vận trình tình duyên của người tuổi Ngọ có nhiều trắc trở, nhưng chủ yếu những vấn đề ấy đều do bạn mà ra. Do đó, bản mệnh cần tự kiểm điểm nhiều hơn, chớ nên oán trách hoặc đổ tội cho người khác.

Tử vi thấy rằng bạn vốn là người tự tin, cởi mở nên việc xây dựng các mối quan hệ xã giao mới không bao giờ là khó khăn. Nhưng do tính tình cực đoan, dễ nổi nóng mà bạn khó giữ người khác ở bên mình được lâu.

Người độc thân dù biết quan tâm hơn đến ngoại hình, khiến người khác ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng chuyện tình cảm lại khó lâu bền.
Bạn cần tìm ra cách dung hòa với người khác, không nên bắt người khác phải nghe theo mong muốn của mình mà bỏ qua cảm nhận của đối phương.

Dưới tác động của cục diện Tương Xung, người đã có đôi có cặp lại thường có tư tưởng không an phận. Chính vì nhận được sự quan tâm, chú ý của nhiều người khác giới mà bạn dễ rơi vào cảnh không giữ được mình.
Nếu bạn giữ quan hệ mập mờ với người khác giới thì tức là bạn đang chính tay phá vỡ hạnh phúc gia đình mình.

Hãy trân trọng những gì mà mình đang có, đừng mải mê đuổi theo những thú vui nhất thời. Dù bạn và nửa kia đang có chiến tranh lạnh đi nữa, bạn cũng nên chủ động xuống nước và bắt chuyện với đối phương để hóa giải hiểu lầm.

4. Tử vi sức khỏe tuổi Ngọ tháng 11/2021

May mắn là tình hình sức khỏe của người tuổi Ngọ không có dấu hiệu suy giảm đáng lo ngại vào thời điểm này. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là bạn được phép chủ quan, bắt cơ thể làm việc quá sức hoặc sinh hoạt không khoa học.

Công việc căng thẳng đôi khi đẩy bạn vào tình cảnh ức chế, mệt mỏi thần kinh. Những lúc như vậy, bạn cần nhanh chóng tìm người để san sẻ nỗi lòng, chớ giấu kín mọi việc khiến tinh thần thêm uể oải, dễ bị stress.

Nếu có thể, hãy nhiệt tình tham gia những hoạt động tập thể hoặc ra ngoài hít thở bầu không khí trong lành, bạn sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái, nhẹ nhõm hơn và lại có thể tiếp tục tập trung, cống hiến cho công việc.

5. Cẩm nang vượng vận cho từng tuổi Ngọ

Tử vi tháng 11/2021 tuổi Ngọ âm lịch: Tính tình nóng nảy, mọi việc trở ngại - Hình 4

5.1. Tuổi Giáp Ngọ (Kim, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

Khẩu quyết: Kiêu ngạo, dễ mâu thuẫn với mọi người xung quanh, thích làm theo ý mình

Quý nhân: Mão, Hợi

Tiểu nhân: Thìn, Tị

Màu sắc may mắn: Đỏ, nâu

5.2. Tuổi Bính Ngọ (Thủy, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

Khẩu quyết: Việc kiếm tiền không thuận lợi, chớ nên nóng vội đầu tư

Quý nhân: Thìn, Dậu

Tiểu nhân: Dần, Hợi

Màu sắc may mắn: Hồng, cam

5.3. Tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

Khẩu quyết: Biết cách chưng diện, nhận được sự quan tâm của nhiều người khác giới

Quý nhân: Sửu, Dần

Tiểu nhân: Tị, Mão

Màu sắc may mắn: Đen, đỏ

5.4. Tuổi Canh Ngọ (Thổ, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

Khẩu quyết: Chân thành hơn trong chuyện tình cảm, chớ giữ quan hệ mờ ám với người khác

Quý nhân: Tị, Dậu

Tiểu nhân: Dần, Thìn

Màu sắc may mắn: Tím, hồng

5.5. Tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

Khẩu quyết: Chú ý kẻ tiểu nhân gây họa, không tin theo lời nịnh nọt bùi tai

Quý nhân: Dậu, Tuất

Tiểu nhân: Hợi, Dần

Màu sắc may mắn: Nâu, trắng

Top 3 con giáp nóng nảy nhưng là không thể thiếu trong gia đình

Mặt khác, cô nàng tuổi Tuất là một người mẹ tuyệt vời, luôn biết tìm đúng cách để giáo dục và định hướng cho con trẻ của mình phát triển.

Dù người đàn ông được ví như trụ cột của gia đình nhưng phụ nữ mới chính là những người chăm lo quán xuyến hậu phương tốt nhất để chồng yên tâm làm kinh tế.

Lấy được một người vợ biết lo lắng cho gia đình, chăm lo được cho con cái cũng giống như ôm được kho vàng. Vì vậy hãy trân trọng cô gái bên cạnh bạn nhé!

1. Tuổi Ngọ

Top 3 con giáp nóng nảy nhưng là không thể thiếu trong gia đình - Hình 1

Cô nàng tuổi Ngọ là những người phụ nữ giỏi giang, chịu thương chịu khó hết lòng vì gia đình. Đặc biệt là sau khi kết hôn, họ không chỉ biết chia sẻ những áp lực kinh tế với chồng mà còn là người phụ nữ đảm đang tháo vát, việc gì vào tay họ cũng được xử lý gọn gàng, ngăn nắp.

Cũng bởi vậy mà sau khi lấy chồng, người phụ nữ tuổi Ngọ dường như trưởng thành hơn nhưng cũng khó tính hơn, họ đòi hỏi mọi thứ phải thật hoàn hảo theo đúng ý mình. Tuy nhiên đừng thấy họ khó tính mà quên mất rằng mái ấm gia đình được hạnh phúc, con cái chăm ngoan, nhà cửa sạch đẹp là do bàn tay của họ.

2. Tuổi Tuất

Top 3 con giáp nóng nảy nhưng là không thể thiếu trong gia đình - Hình 2

Những cô gái tuổi Tuất rất đáng yêu, nhưng lại rất khắt khe với chồng ngay từ khi yêu nhau. Cô ấy là người mạnh mẽ, luôn chiến đấu cho lý tưởng của bản thân nên đừng hy vọng cô ấy nhượng bộ vì thứ gọi là "cái tôi của đàn ông". Ngược lại nếu dùng thực tế để phân tích cho cô ấy hiểu thì cô nàng sẽ thông cảm hơn cho chồng.

Có thể nói, lấy được một cô nàng tuổi Tuất có thể phát sinh những bất bình tranh chấp nhưng thành quả sẽ cực kỳ ngọt ngào. Quan trọng là cô nàng tuổi Tuất mang số vượng phu ích tử, kết hôn không những đem lại may mắn cho bản thân cô ấy còn mang đến tài lộc cho chồng con.

3. Tuổi Dần

Top 3 con giáp nóng nảy nhưng là không thể thiếu trong gia đình - Hình 3

Cô nàng tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ và đặc biệt là sự kiêu ngạo từ trong xương, họ không thích bị người khác điều khiển mà chỉ thích điều khiển người khác. Bất kể làm gì, cô nàng tuổi Dần sẽ làm theo ý mình và ít khi xem xét ý kiến của người khác, thậm chí không buồn nói cho người khác biết họ muốn làm gì.

Tuy nhiên, khi kết hôn cô nàng tuổi Dần sẽ rất chu đáo với chồng, rất quan tâm đến gia đình, một khi đã quyết định ở bên người ấy thì sẽ toàn tâm toàn ý. Họ sẽ là người vợ và người mẹ tuyệt vời nhưng các ông chồng cũng đừng nghĩ đến việc vuốt râu hổ, vì bản thân họ chắc chắn sẽ không dễ dàng cho qua.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:242 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Đem dây câu mà không cầm theo cần, người đàn ông lên bờ dạo 1 vòng: Bội thu! 04:43Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Chỉ cầm túi nilông đi dọc con suối ở Nhật, người đàn ông có thu hoạch 'khủng' 03:44Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Siêu phẩm bida 3 băng của Blomdahl 00:51

Tiêu điểm

Chỉ cần 1 giây nhìn kẽ hở ngón tay, biết ngay tương lai nghèo khổ
23:58:17 02/12/2021
5 phúc tướng giàu sang phú quý, chị em khao khát ước ao
23:57:48 02/12/2021
Từ giờ đến Tết Nhâm Dần 2022: 3 con giáp được Cát Tinh soi đường chỉ lối, tiền bạc của cải tăng lên gấp bội, muốn nghèo cũng khó
12:33:20 02/12/2021
6 nét tướng đàn ông bất tài vô dụng, gái chọn chồng hãy tránh xa
23:57:23 02/12/2021
Bắt đầu từ ngày 5/12, những con giáp sau sẽ nhận 'đại phúc, đại hỷ', tiền chảy về túi 'nhiều như nước' thấy mà ham
08:45:46 02/12/2021
Dự báo tháng 12: Điều gì đang đợi 12 cung hoàng đạo trong tháng cuối cùng của năm 2021
22:00:21 02/12/2021
Top 4 cung Hoàng đạo không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn là "cao thủ" giữ tiền, đàn ông may mắn lắm mới có được
08:36:35 02/12/2021
Đúng ngày mai. thứ Bảy ngày 4/12/2021, 3 con giáp may mắn nhận được lộc trời, làm ăn tấn tới, tiền bạc dư dả, có được cuộc sống giàu có thảnh thơi
06:55:08 03/12/2021
Đúng 55 ngày tới: 3 con giáp hốt tiền mỏi tay, nghèo mấy cũng thành đại gia bạc tỷ, nhà xe chờ sẵn
06:56:23 03/12/2021
Tử vi ngày 3/12/2021: Tuổi Thìn rủng rỉnh tiền tiêu, tuổi Thân cơ hội thay đổi
21:28:08 02/12/2021

Thông tin đang nóng

Quỳnh Nga sắp tái hôn với Việt Anh?
17:07:58 03/12/2021
Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?
19:18:01 03/12/2021
Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường
17:34:43 03/12/2021
Con gái Phi Nhung hé lộ tên thật, hiếm hoi nhắc bố đẻ
17:41:26 03/12/2021
Siêu mẫu Khả Trang lộ diện sau khi bị hành hung, cùng công an đi giám định thương tích: Vết thương còn bầm đỏ, đặc biệt nhất là đôi mắt
16:44:24 03/12/2021
Đi ăn cùng bạn trai, lúc về phục vụ của quán bỗng gọi em ra thì thầm một điều khiến em bàng hoàng
16:25:11 03/12/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 500 triệu cho 10 năm tập gym, sự thật là gì?
20:00:09 03/12/2021
1h đêm chồng trốn vợ ra ngoài, tôi bám theo thì khóc ngất khi nhìn thấy một người
17:56:38 03/12/2021
Kha Ly “Cổng mặt trời” bị gia đình phản đối khi lấy Thanh Duy và cái kết bất ngờ sau 5 năm
17:42:45 03/12/2021
Ác nữ 'The Call' Jeon Jong Seo hẹn hò đạo diễn điển trai
17:37:23 03/12/2021

Tin mới nhất

Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải sáng suốt, Xử Nữ sẵn sàng thay đổi

22:02:56 03/12/2021
Tử vi ngày 4/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương dù lựa chọn quyết định nào thì nên ưu tiên việc đề cao đạo đức hơn thắng thua. Đạo đức được thể hiện qua từng cử chỉ, hành động dù rất nhỏ bé của chúng ta ngay trong cuộc số...

Podcast: Theo Chiêm tinh học, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm "toang" là đúng rồi, thế còn "chủ tịch" với nàng thơ Hải Tú thì sao?

18:36:21 03/12/2021
Những ngày qua, có rất nhiều tin đồn bắt đầu mọc ra như nấm về mối quan hệ giữa Sơn Tùng - nàng thơ Hải Tú - Thiều Bảo Trâm và cộng đồng mạng lại được một phen hít drama cực mạnh kể từ sau khi nàng thơ Hải Tú xuất hiện trở lại

Sau tuổi 50 thất bại đáng sợ nhất không phải là không có tiền, mà là 3 điều sau đây

18:35:46 03/12/2021
Thành công lớn nhất của một người chính là thành công của gia đình, hay nói một cách thẳng thắn hơn là thành công của việc bồi dưỡng, giáo dục con cái

Người sinh vào tháng âm lịch sau cuối cùng cũng được hưởng vận may, tháng 12 này cuộc sống ấm no đủ đầy, tiền hết lại có thêm

18:35:19 03/12/2021
Mỗi người sinh ra đều có tính cách và số mệnh riêng. Có những người phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả mới mong đến ngày vinh quang, hạnh phúc

Top 4 cung Hoàng đạo thường bị dính thị phi, thiên hạ ghen ghét chỉ vì... quá xuất chúng, đi đến đâu tài năng tỏa sáng đến đó

18:34:39 03/12/2021
Nhân Mã là một con người đơn giản, tràn đầy năng lượng tích cực và chỉ luôn khao khát có được cuộc sống tự do, tự tại được làm điều mình thích

5 cung hoàng đạo càng hiền lành, đức độ càng nhận được lộc Trời ban!

18:34:06 03/12/2021
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Sư Tử tính tình hiền lành, hòa đồng, thích kết bạn với mọi người. Trong công việc, cung hoàng đạo này tràn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng đón nhận những cơ hội

5 năm tới, chỉ có 5 cung hoàng đạo chuyển mình đột phá: Tài lộc, tình duyên đều hơn người

18:33:40 03/12/2021
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, Sư Tử có ý chí hơn người. Nhờ sự chăm chỉ, chu đáo, khéo léo trong giao tiếp, Sư Tử có được nhiều mối thâm giao. Những quý nhân này sẽ luôn sẵn sàng đưa tay tương trợ, nâng đỡ mỗi khi cung hoàng đạo ...

5 con giáp may mắn nhất trong năm Nhâm Dần 2022, đặc biệt là 1 con giáp có 2 cát tinh

18:32:47 03/12/2021
Theo quan niệm của tử vi học phương Đông, năm 2022 là năm Nhâm Dần (năm con hổ), thuộc hành Kim, bắt đầu vào ngày 1/2/2022 dương lịch, kết thúc vào ngày 21/1/2023 dương lịch

Dành cho 3 con giáp "cố gắng đủ rồi đã đến lúc được đền đáp": Đầu tháng 12 thăng hoa từ tình đến tiền, cuối năm hỷ sự vẹn toàn

16:13:18 03/12/2021
Bắt đầu bước vào tháng 12, ai cũng đang nỗ lực và cố gắng không ngừng với mong muốn sẽ tìm được cơ hội để đổi đời. Đặc biệt, đối với 3 con giáp này, thời gian tới sẽ gặp nhiều may mắn, khổ tận cam lai, cuộc sống thăng hoa vượt trội

3 con giáp may mắn nhất trong mùa đông này, vận thế phát tài phát lộc khắp nơi, có sự phát triển đáng ghen tị

06:54:25 03/12/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu rất lạc quan, tự tin và rất có dũng khí. Trong mùa đông năm nay họ sẽ có hy vọng mới, nắm bắt được con đường kiếm tiền, có thể vững vàng thăng quan tiến chức

Top 3 con giáp hưởng trái ngọt, liên tục gặp may, phất lên cực nhanh, không cần lo lắng về tài chính 10 ngày tới

06:53:38 03/12/2021
Tử vi chỉ rằng trong 10 ngày tới, có những con giáp này may mắn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống

Đúng 23 ngày tới, 3 con giáp tạm biệt xui rủi, đón thần tài vào nhà, giàu sang bất chấp

06:52:51 03/12/2021
Người cầm tinh con Khỉ đặc biệt thông minh, nhanh trí và biết nắm bắt cơ hội để thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tích cực. Con giáp này đặc biệt khôn ngoan, phản ứng nhanh nhất có thể, khó ai có thể lừa dối hay qua mặt được người tuổ...

Tử vi 31 ngày tới: 3 con giáp hốt trọn tinh tú trời ban, cuộc sống lên hương, tin vui liên tục

06:51:49 03/12/2021
Tử vi cho biết, trong thời gian 31 ngày tới này, những con giáp dưới đây vô cùng giàu có, viên mãn

Xem tướng khuôn mặt đàn ông, phụ nữ đoán biết về cuộc đời, sự nghiệp

23:56:57 02/12/2021
Hình thức này rất thiết thực trong cuộc sống nhưng các học tập, nghiên cứu, rèn luyện khó đạt trình độ cao, tốn nhiều thời gian, công sức và cần có người hướng dẫn mới có thành quả tốt, nếu tự học tập, rèn luyện thì rất lâu

Thần số học: Từ ngày tháng sinh, vận mệnh cuộc đời của bạn trong tháng 12 này sẽ được hé lộ

23:38:33 02/12/2021
Để có một dự báo chính xác nhất cho cuộc sống của bạn trong tháng 11 này, hãy làm một vài phép tính cơ bản để tìm ra con số tháng cá nhân của bạn nhé

Dự báo năm 2022 cho cung Nhân Mã: Năm để khẳng định bản thân thông qua sự nghiệp rực rỡ, tài chính rủng rỉnh

22:19:58 02/12/2021
Cũng dưới tác động của sao Thổ, đời sống tình cảm của bạn trở nên khó khăn hơn. Nhìn chung đây sẽ là một năm của lý trí và thực tế. Nhưng mặt tích cực là Nhân Mã có khả năng đạt được những mục tiêu và tham vọng mà bạn luôn ấp ủ

Những tháng cuối năm là lúc người mệnh Hỏa tuổi này rước lộc vào nhà, nợ nần rời xa, công việc lẫn tiền bạc đều thăng hoa

22:05:57 02/12/2021
Những tháng cuối năm là thời điểm người mệnh Hỏa tuổi này thăng hoa trong công việc, dồi dào ý tưởng và càng ngày càng nâng cao được chất lượng công việc của mình. Nhờ đó, tài lộc họ thu về cũng rất đáng kể, đủ để họ thong thả đón Xuân ...

Trắc nghiệm: Chỉ số bốc đồng của bạn là bao nhiêu phần trăm?

22:03:36 02/12/2021
Một số người luôn cư xử rất bốc đồng, khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, họ luôn quyết định theo cảm tính, không suy nghĩ thấu đáo về những hậu quả có thể xảy ra

Từ nay đến 5/11, 3 cung hoàng đạo sau sẽ gặp cản trở, khó khăn ập đến bất cứ lúc nào

22:02:19 02/12/2021
Tuy nhiên, không phải tất cả đều xấu. Những thử thách mà bạn gặp giúp bạn trở nên vững vàng hơn. Chúng cũng có thể tiết lộ một số thông tin về tương lai phía trước của bạn, nơi mà cuộc sống của bạn sẽ hướng đến trong chăng đường tiếp th...

3 con giáp vướng Thái Tuế, hạn chế đầu tư kẻo dễ bị lừa gạt

21:53:08 02/12/2021
Kiếm tiền vô cùng vất vả nhưng thành quả không đáng là bao, vận xui đeo bám triền miên khiến bản thân rất dễ nản chí. Không những thế, người tuổi Tỵ còn thường xuyên dính tai bay vạ gió, thị phi, tranh chấp vì thế mà tâm không lặng

4 chòm sao ở hiền gặp lành, quý nhân phù trợ suốt năm 2022

21:51:30 02/12/2021
Sự ấm áp, trái tim nhiệt thành của Song Tử đã giúp họ thoát khỏi một số nghịch cảnh trong năm 2022. Suốt cả năm, quý nhân phù trợ luôn ở bên, soi đường chỉ lối cho Song Tử gắt hái được nhiều thành công rực rỡ

3 con giáp sao Thiên Hoàng chiếu mệnh, giàu sang 100 ngày tới

21:49:35 02/12/2021
Trong thời gian trước đó, người tuổi Tuất tuy rằng cũng phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng những giai đoạn đó đều giúp họ rút ra nhiều kinh nghiệm quý báu trong tương lai

Tử vi ngày 3/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu muộn phiền, Bảo Bình bất an

21:25:59 02/12/2021
Vận may về mặt tiền bạc có lẽ vẫn đang chưa tìm đến với bạn thì phải, do đó chòm sao này cũng đừng quá vội tin vào những lời đường mật của kẻ xấu mà mang tiền vào những khoản đầu tư mang đầy rủi ro cạm bẫy

Có thể bạn quan tâm

HLV Park sẽ nối dài mạch bất bại?

Bóng đá việt nam

22:29:42 03/12/2021
Đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV người Hàn Quốc đến thời điểm này đã trải qua 16 trận liên tiếp bất bại (12 thắng, 4 hòa) trước các đối thủ Đông Nam Á, còn nếu tính cả đội tuyển U.23 là tròn 30 trận (thắng 25, hòa 5)

Thịt gà nấu đông - món ngon miền Bắc

Ẩm thực

22:28:32 03/12/2021
Thịt gà mềm, mộc nhĩ sần sật, nấm hương thơm bùi, phần đông trong mát mềm mướt, dậy mùi thơm của hạt tiêu, ăn như tan trong miệng

Tiệc đầy tháng ngập quà của cặp song sinh nhà Vân Trang

Sao việt

22:28:17 03/12/2021
Ngày 29/11 vừa qua, Vân Trang vừa tổ chức tiệc mừng đầy tháng cho 2 nhóc tỳ song sinh nhà mình

‘Benedetta’ - câu chuyện gây tranh cãi về nữ tu đồng tính

Phim âu mỹ

22:27:46 03/12/2021
Câu chuyện nữ tu đồng tính thế kỷ 17 được tái hiện thành một bộ phim điện ảnh ngập tràn cảnh sắc dục và những câu hỏi về niềm tin

PHẪN NỘ: Nữ sinh bị đánh đập, làm nhục dã man, bắt đền 15 triệu vì nghi ăn cắp chiếc váy 160k

Netizen

22:25:36 03/12/2021
Chỉ vì nghi bị ăn trộm quần áo, nữ sinh bị hành hung, làm nhục kinh hoàng khiến nhiều người phẫn nộ

Quân đội Đức tổ chức 'Đại quân nhạc' tri ân Thủ tướng Angela Merkel

Thế giới

22:24:40 03/12/2021
Tối 2/12, Quân đội liên bang Đức đã tổ chức buổi Đại quân nhạc như lời tạm biệt đối với Thủ tướng Đức Angela Merkel sau 16 năm cầm quyền

Quán thanh xuân tháng 12: Hoài niệm mùa Đông cùng những giai điệu trữ tình đậm đà

Show việt

22:22:40 03/12/2021
Với chủ đề Những mùa đông yêu dấu, chương trình Quán thanh xuân sẽ mang đậm chất hoài niệm với những chia sẻ thú vị của các vị khách mời và các ca khúc đậm chất tự tình

Bộ 3 Mentor The Next Face phối đồ cực chất, ai xứng danh "tắc kè hoa"

Phong cách sao

22:21:25 03/12/2021
Sau khi lên sóng tập 4, The Next Face Vietnam 2021 đã để lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi chứng kiến những thử thách khắc nghiệt mà các thí sinh phải trải qua. Bên cạnh những thử thách khó khăn, những tình huống kịc...

Trần Vân: Chưa bao giờ hám trai bám trai như Hoài "Phố trong làng"

Hậu trường phim

22:19:15 03/12/2021
Dù rất thích nhân vật Hoài trong phim Phố trong làng, nhưng nữ diễn viên Trần Vân cho biết ngoài đời cô chưa từng theo đuổi một ai ác liệt như vậy

Mẹ chồng bỗng giới thiệu "con gái nuôi", tôi tưởng chị em tốt trong nhà nào ngờ ẩn sau là loạt câu chuyện ghê gớm

Tâm sự

22:17:04 03/12/2021
Tôi không ngờ bà ấy lại có thể làm chuyện vô cùng quá đáng sau lưng con dâu

Mặt nạ gương - Tập 16: Mai hứng chịu hậu quả từ chiêu trò của bà Diễm

Phim việt

22:16:11 03/12/2021
Giả bị vong nhập để lấp liếm những sai lầm, bà Diễm dường như đang bị báo ứng khi con gái phải chịu đựng cảm giác sợ hãi và luôn gặp ác mộng

Chùm ảnh: Trường học Hà Nội gấp rút dọn dẹp chuẩn bị đón học sinh trở lại sau 7 tháng nghỉ chống dịch

Học hành

22:06:25 03/12/2021
Ngày 6/12 tới, học sinh khối THPT toàn thành phố Hà Nội sẽ đi học trở lại. Cụ thể, theo hướng dẫn của Sở GD-ĐT TP Hà Nội: