Tử vi tháng 11 dương lịch của 12 con giáp năm 2020 tài lộc vượng phát

Tử vi 12 con giáp trong tháng 11/2020 dương lịch có điều gì mới mẻ. Cùng khám phá về tài lộc, công danh, sử nghiệp, sức khỏe, tình duyên… của 12 con giáp trong tháng này nhé!

Tử vi 12 con giáp tháng 11/2020 dương lịch của tuổi Tý

Vận trình của tuổi Tý đạt được những bước tiến đáng kể nhờ Tam Hội cục mang tới. Đây là tín hiệu đáng mừng cho sự nghiệp khi con giáp này sẽ nhận được những sự trợ giúp kịp thời và hữu ích của người bên cạnh, khắc phục được những khó khăn trước đó.

Đường tài lộc trong tháng 11 này, không có nhiều dấu hiệu cải thiện. Mọi thứ vẫn chững lại như trước đó, dường như các kế hoạch cải thiện thu nhập của bản mệnh vẫn chưa thực sự suôn sẻ như mong muốn. Người theo đuổi kinh doanh, buôn bán có thể thay đổi phương thức làm việc để tạo hiệu quả cao hơn.

Bản mệnh có sao Bách Việt trợ đào hoa nên tình cảm của con giáp này sẽ có nhiều biến chuyển tích cực. Cát thần này đặc biệt tốt cho những người độc thân có thể sớm tìm được người tâm đầu ý hợp sau thời gian dài mong mỏi. Các cặp đôi có thể nảy sinh một vài mâu thuẫn, bất đồng nhưng đó không phải là vấn đề nghiêm trọng.

Tử vi tháng 11 dương lịch năm 2020 của tuổi Sửu

Công danh sự nghiệp của tuổi Sửu không như ý. Dù con giáp này vẫn giành được những thành quả nhất định nhưng vẫn có hung tinh đe dọa, tiểu nhân đang không ngừng tìm cách phá hoại, khiến cho công sức của bản mệnh không được công nhận, dễ vướng phải những sai sót không đáng có.

Bù đắp cho những khó khăn trong công việc, tài lộc đã có những khoản thu nhập khá đáng kể. Con giáp này được tài tinh chiếu mệnh, Thực Thần trao cho người tuổi Sửu những cơ hội kiếm tiền không nhỏ. Vận trình bản mệnh đang trên đà khởi sắc rực rỡ, nguồn thu đến cả từ Chính Tài và Thứ Tài.

Về phương diện diện gặp khá nhiều trở ngại, khúc mắc. Có những vấn đề xảy ra nhưng con giáp này thậm chí còn không biết nguyên nhân tại sao. Cơ hội để người độc thân gặp một nửa ưng ý trong tháng này là rất ít. Còn với các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, chiến tranh khiến bản mệnh như muốn nổ tung.

Tử vi tháng 11 dương lịch của 12 con giáp năm 2020 tài lộc vượng phát - Hình 1

Tử vi tháng 11 dương lịch năm 2020 của tuổi Dần

Theo tử vi hàng tháng 12 con giáp cho biết vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dần có khởi sắc đáng kể. Nhờ có cục diện Nhị Hợp che chở, công việc có tiến triển thuận lợi, con giáp này làm tới đâu nhìn thấy kết quả tới đó. Điều này tạo ra sự hứng khởi lớn lao, giúp bản mệnh càng thêm động lực để phấn đấu vươn lên.

Tài lộc ở mức khá lý tưởng, không đến mức dư thừa nhiều nhưng cũng không tới nỗi túng thiếu. Chuyện đầu tư kinh doanh vẫn mang về những thành công bước đầu. Với sự giúp đỡ từ quý nhân Lục Hợp, các cơ hội kiếm tiền của con giáp này dần gia tăng. Lại thêm sự giúp đỡ từ gia đình nên cũng thảnh thơi hơn.

Đường tình duyên cũng vô cùng êm đẹp nhờ ngũ hành tương sinh. Một vài xung đột, mâu thuẫn giữa các thành viên đều được hóa giải kịp thời, trả lại không gian yên ấm, vui tươi. Mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ và con cái được cải thiện đáng kể. Không khí gia đình đầm ấm, yên vui được lan tỏa.

Tử vi tháng 11 dương lịch năm 2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão may mắn đón một tháng mới với vận khí hanh thông, sự nghiệp ngày càng tiến triển thuận lợi. Cục diện Tam Hợp có tác động rất lớn đến vận trình tháng này. Con giáp này xử lý công việc đâu vào đó, làm việc hiệu quả, thu về nhiều lợi ích, lợi nhuận cho công ty.

Tháng này không có tài tinh chiếu mệnh nên tài vận chỉ ở mức bình thường, đủ chi đủ tiêu chứ không có khoản thu nhập nào quá rủng rỉnh. Dù vậy, con giáp này vẫn có thể tự cải thiện tài lộc của mình bằng cách tìm thêm các công việc tay trái hay đầu tư nho nhỏ tránh thất thoát không đáng ở thời điểm này.

Đường tình duyên của tuổi Mão có biến chuyển bất ngờ. Nhất là người độc thân có rất nhiều cơ hội gặp gỡ đối tượng khác giới, có người tìm kiếm nửa kia qua mai mối, giới thiệu của bạn bè và người quen. Với người đã có đôi, đời sống hôn nhân hài hòa, vợ chồng con cái hạnh phúc, gia đạo an yên.

Tử vi tháng 11 dương lịch năm 2020 của tuổi Thìn

Công danh sự nghiệp của tuổi Thìn trong tháng này không được lý tưởng như mong muốn do ảnh hưởng của hung tinh. Ở thời điểm mọi thứ khá bấp bênh như vậy, đòi hỏi con giáp này phải thật vững tâm và kiên trì thì mới có thể vượt qua mọi sóng gió, chông gai.

Điểm sáng nhất đó chính là phương diện tài lộc, cả Chính Tài và Thứ Tài đều vượng. Cát thần này sẽ mang đến cho bản mệnh tài chính rất đáng mơ ước. Người theo nghiệp kinh doanh buôn bán sẽ được lợi hơn cả khi tài vận khá sáng, có thu hoạch nhất định, có làm ắt có ăn, không phải lo nghĩ quá nhiều.

Về phương diện tình cảm, tình cảm đơn phương trong vô vọng khiến người độc thân ngày càng chán nản và mệt mỏi. Với các cặp đôi, nhìn chung gia đạo bình an, đời sống hôn nhân khá hài hòa. Đôi lúc giữa vợ chồng cũng không thể tránh khỏi mâu thuẫn nhưng đó chỉ là những chuyện thường nhật chứ không có vấn đề gì to lớn.

Tử vi tháng 11 dương lịch năm 2020 của tuổi Tỵ

Trong tháng này sẽ gặp những bất lợi không nhỏ tới sự nghiệp của tuổi Tỵ. Mưu sự khó thành, kế hoạch đưa ra rồi lại phải hủy bỏ hoặc thay đổi ở phút chót. Có những thời điểm dù đã có sự chuẩn bị trước nhưng mọi thứ vẫn đi chệch hướng tính toán khiến con giáp này rơi vào tình trạng hoang mang về con đường mình đang đi.

Đường tài lộc không được lý tưởng cho lắm, may mắn cũng không có nhiều. Việc kiếm tiền của bản mệnh khá khó khăn, thu nhập chỉ đủ chi tiêu chứ không tiết kiệm được là bao. Đã vậy lại còn bị hung tinh Đại Hao rình rập, có những thời điểm tiền bạc thất thoát đáng kể do các khoản chi phí phát sinh.

Cục diện Tương Xung khiến đôi lứa khắc khẩu, ngày càng xa cách, dễ nảy sinh nghi ngờ, hiểu lầm, ghen tuông vô lý. Vốn đã mệt mỏi vì công việc, áp lực kiếm tiền thế mà nửa kia còn không cảm thông và sẻ chia, luôn tỏ ra nghi ngờ nên người tuổi Tỵ cảm thấy mỏi mệt vô cùng và trên hết là thất vọng nhiều hơn.

Tử vi tháng 11 dương lịch năm 2020 của tuổi Ngọ

Đường công danh của tuổi Ngọ có dấu hiệu chững lại. Mặc dù công việc vẫn khá êm ả và được hoàn thiện song bước phát triển không quá lớn, để đạt đến mức độ như mong muốn của con giáp này thì vẫn còn khá xa. Có lẽ từng bước đi đều đều, có phần đi theo lối mòn nên không tạo được sự đột phá cần thiết.

Vận trình tài lộc chỉ ở mức tạm ổn. Song nhờ vào các khoản tích lũy và sự tính toán kĩ càng nên nhìn chung tài chính vẫn đủ để bản mệnh có thể thoải mái trang trải cho cuộc sống. Ở thời điểm này, chi tiêu hài hòa là một trong những yếu tố giúp ngân sách không bị biến động quá lớn theo hướng bất lợi.

Về phương diện sức khỏe bản mệnh không có nhiều vấn đề cần lo lắng. Tuy nhiên, do khối lượng công việc lớn nên con giáp này không có đủ thời gian nghỉ ngơi, thường xuyên thức khuya, phải dùng đến các đồ uống chứa caffeine để duy trì tỉnh táo, lâu dần cơ thể suy nhược, trí nhớ cũng giảm sút.

Tử vi tháng 11 dương lịch của 12 con giáp năm 2020 tài lộc vượng phát - Hình 2

Tử vi tháng 11 dương lịch năm 2020 của tuổi Mùi

Công danh sự nghiệp của tuổi Mùi có nhiều tin tốt lành. Cục diện Bán Hợp mang tới cho con giáp này tinh thần làm việc hăng say, khả năng sáng tạo được phát huy mạnh mẽ. Những ý tưởng độc đáo xuất hiện và bản mệnh nhanh chóng chuyển chúng thành những kế hoạch cụ thể.

Tài vận có nhiều điểm sáng nhờ có Thực Thần ghé thăm. Chuyện hợp tác làm ăn có lợi, kế hoạch diễn ra suôn sẻ như dự kiến, nguồn lợi nhuận đem về khiến con giáp này vơi bớt rất nhiều nỗi lo trước đó. Người tuổi Mùi làm công ăn lương sẽ nhận khoản tiền lương và thưởng lớn xứng đáng với năng lực.

Nhờ Bán Hợp trợ đào hoa, đời sống tình cảm của bản mệnh rất phong phú, ngọt ngào. Cả tình yêu, tình thân và tình bạn đều êm ả và suôn sẻ. Chuyện tình của các cặp đôi đang đi vào giai đoạn đẹp nhất trong năm. Đôi bên đã hiểu nhau hơn và cũng biết cách để nhường nhịn đối phương để gìn giữ mối quan hệ.

Tử vi tháng 11 dương lịch năm 2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân có nguy cơ đối mặt với một tháng làm việc tất bật, liên tục đương đầu với nhiều khó khăn, áp lực. Thời điểm vận khí thăng trầm, tinh thần bất ổn, con giáp này lo nhiều hơn vui. Khối lượng công việc tăng lên khá rõ, việc nào cũng cần gấp rút hoàn thiện.

Chính Tài là cát thần che chở cho vận trình tài lộc của bản mệnh với nguồn thu chủ yếu đến từ công việc chính. Tiền hết lại có, bằng bản lĩnh và sự nhạy bén thời cuộc, cộng thêm chút may mắn, con giáp này kiếm được khoản thù lao đáng ngưỡng mộ. Cát thần sẽ trợ giúp nhiều hơn cho người theo đường kinh doanh.

Vận đào hoa vượng sắc, rất có lợi cho các mối quan hệ xã giao, đặc biệt là người độc thân nhanh chóng tìm được đối tượng ưng ý. Nhân duyên khác giới ngày càng rộng mở, con giáp này chủ động tham gia tiệc tùng…, cơ hội gặp đối tượng ưng ý rất nhiều. Tuy nhiên với các cặp đôi, đào hoa quá vượng lại có thể phản tác dụng.

Tử vi tháng 11 dương lịch năm 2020 của tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu cát khí lan tràn, làm gì cũng thấy hanh thông hơn hẳn. Vận khí hanh thông, mưu sự có cảm giác khá dễ dàng, không cần phải hao tâm khổ tứ nhiều mà vẫn đạt hiệu quả như mong đợi. Đây cũng là tháng tháng thích hợp để bản mệnh làm việc lớn.

Đường tài lộc có khá nhiều biến động, nhưng theo chiều hướng tích cực. Lại thêm Thiên Tài chiếu mệnh, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ cảm nhận rõ ràng nhiều cơ hội làm giàu đến với mình hơn. Sẵn tính tháo vát và sự nhạy bén vốn có, cộng thêm quý nhân dẫn dắt nên cơ hội tích trữ tiền bạc ở thời điểm này không phải là nhỏ.

Dù là người độc thân hay người đã có đôi, đã lập gia đình đều có thể đón nhận tin vui. Người độc thân vượng vận đào hoa, đi đâu cũng được chú ý, sớm muộn gì cũng tìm thấy nửa kia phù hợp, xóa tan những nỗi lo lắng và cô đơn trước đó. Nếu đã có sẵn đối tượng, bản mệnh có thể lựa cơ hội thích hợp để bày tỏ tình cảm với đối phương.

Tử vi tháng 11 dương lịch năm 2020 của tuổi Tuất

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất lúc này khá ổn định, mọi việc có thăng có trầm, nhưng nhìn chung vẫn nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này nên không cần quá lo lắng. Nhờ vậy mà bản mệnh vẫn có thể gặt hái được những thành tích nhất định bằng chính tài năng và sự nỗ lực của mình.

Cát tinh chiếu rọi giúp vận tài lộc của con giáp này thêm phần suôn sẻ. Tuổi Tuất được quý nhân nâng đỡ, cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, việc kinh doanh buôn bán suôn sẻ, thu được mức lợi nhuận đáng kể. Cơ hội thì sẵn có, nhưng để biến cơ hội thành giá trị tiền bạc cụ thể lại phụ thuộc vào sự nhanh nhạy của bản mệnh.

Con giáp này có thể yên tâm về chuyện tình cảm của mình khi có Thiên Diêu chủ đào hoa xuất hiện nhân duyên hài hòa, người độc thân có nhiều cơ hội để làm quen, gặp gỡ người khác phái, nhờ thế mà dễ dàng để tìm kiếm một nửa của mình hơn nhiều. Các cặp đôi có thể sẽ dần suy nghĩ đến chuyện về chung một nhà.

Tử vi tháng 11 dương lịch năm 2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ có nhiều việc không thực sự như ý do chịu tác động của cục diện Tự Hình, không ít kế hoạch lập ra nhưng trở thành vô ích khi mọi việc dễ đi chệch hướng. Những việc quan trọng tốt nhất nên lùi lại thời điểm khác rồi hẵng tiến hành để tránh rủi ro không đáng có.

Nếu con giáp này đang mong chờ một tháng với tài lộc đột phá và rủng rỉnh thì có lẽ tháng này chưa phải thời điểm ý nguyện của bản mệnh thành hiện thực. Vận trình không có khởi sắc rõ rệt. Dù đã rất cố gắng nhưng có lẽ thời cơ ạn chưa đến, người tuổi Hợi hãy cố gắng án binh bất động chờ đợi thêm xem sao.

Tình trạng thể chất của con giáp này không được tốt lắm, phần nhiều là do con giáp này lo lắng suy nghĩ quá nhiều khiến cho ăn uống kém ngon miệng, ngủ cũng không được an giấc.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 con giáp càng hào phóng thoải mái càng được thần tài chiếu cố, từ giờ đến cuối năm 2020 sự nghiệp viên mãn tiền bạc dồi dào
21:57:14 24/11/2020
Tủ lạnh trong nhà xuất hiện 3 thứ này: Gia chủ tán lộc, vợ chồng suốt ngày cãi vã, sớm muộn cũng ly tán
21:20:02 24/11/2020
Một nhà có 3 dấu hiệu này sớm muộn cũng tán tài, vợ chồng thường xuyên xung đột dễ ly tán
21:52:56 25/11/2020
Chỉ cần xem đúng 3 điểm này có thế biết đâu là người phụ nữ giàu sang hay nghèo hèn
16:16:05 25/11/2020
Những con giáp dù không tài giỏi cũng 'một bước lên trời' nhờ quý nhân nâng đỡ
22:06:12 25/11/2020
Bước sang tháng 11 âm lịch: 3 con giáp được Thần Tài chiếu cố, có cơ hội đổi đời dịp cuối năm
21:57:53 25/11/2020
Người có đuôi ngày sinh là số này sẽ gặp nhiều may mắn, đại cát đại lợi, cả đời sống trong phú quý bình an
16:52:05 25/11/2020
Chọn ly nước hình bên cho biết tính cách và sự thành công của bạn trong tương lai?
21:37:35 24/11/2020
Vợ chồng thuộc 3 cặp con giáp này sẽ kinh doanh phát đạt, gia đình thịnh vượng, cuối năm 2020 tiền về đầy túi
16:55:03 25/11/2020
Một người sở hữu 4 tướng nốt ruồi son này: Chủ nhân ngậm thìa vàng từ nhỏ, cả đời ngồi rung đùi đếm tiền
21:53:11 25/11/2020

Thông tin đang nóng

Động thái của Hồng Quế sau khi công khai đăng đàn soi mói Thủy Tiên
13:21:35 26/11/2020
HH Đỗ Thị Hà mặc giản dị, cười tươi khi phát cơm cho bệnh nhân ung thư
11:54:16 26/11/2020
HOT - Hồ Ngọc Hà đáp trả thẳng mặt khi bị xỉa xói vô duyên: “Tại sao lấy ai cũng không cưới”
15:21:30 26/11/2020
Cô gái cảnh báo bạn trai mới nên dè chừng khi 'lên giường', sau 6 tháng không 'lếu lều' với ai
14:33:07 26/11/2020
BIẾN CĂNG! Thủy Tiên - Công Vinh bị một luật sư đăng bài tố lừa gạt khán giả: Đó là chiêu trò không phải minh bạch
15:28:26 26/11/2020
Ngọc Trinh gây sốc khi “nhá hàng” ảnh bán nude trên giường, vô tình để lộ “dấu yêu” rõ mồn một trên cổ
13:06:06 26/11/2020
Đăng quang chưa bao lâu, Đỗ Thị Hà tiết lộ muốn sửa mũi, vòng 1, thậm chí làm luôn cả răng
14:29:03 26/11/2020
Bộ ảnh 6 Hoa hậu thập kỷ hội tụ gây bão MXH: Toàn visual "đỉnh của chóp", chị cả Mai Phương Thuý và em út Tiểu Vy đọ sắc cực gắt
12:03:30 26/11/2020
Dương Mịch hack tuổi như thiếu nữ khi diện váy ngắn, xem tới clip hậu trường Cnet càng sửng sốt với đôi chân cực phẩm
11:57:41 26/11/2020
Nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh lựa chọn kết hôn với Phùng Thiệu Phong, hóa ra lại không liên quan tới gia thế giàu có?
12:49:40 26/11/2020

Tin mới nhất

3 dấu hiệu phú quý trong lòng bàn tay, ai may mắn có được thì cả đời sung sướng

15:48:18 26/11/2020
Theo nhân tướng học, người sở hữu bàn tay có những đặc điểm này mang số phú quý, được hưởng cuộc sống giàu sang.

Tử vi 12 con giáp ngày 27/11: Chính Tài nâng đỡ tốt cho vận trình tài lộc tuổi Tý

15:45:34 26/11/2020
12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 27/11/2020 có những điều đặc biệt như:

Top 3 con giáp dễ bị ghen ghét đố kỵ vì quá ưu tú, tài năng nổi trội hơn người

14:04:36 26/11/2020
Liệu bạn có nằm trong danh sách những con giáp dễ bị ghen ghét đố kỵ vì quá ưu tú không, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm bàn tay chỉ người lắm tiền nhiều của mới có

11:20:51 26/11/2020
Đặc điểm bàn tay chỉ người lắm tiền nhiều của mới có

3 con giáp được quý nhân nâng đỡ, thuận lợi đủ đường, tiền tài viên mãn trong tháng 4 âm lịch

11:09:51 26/11/2020
3 con giáp được quý nhân nâng đỡ, thuận lợi đủ đường, tiền tài viên mãn trong tháng 4 âm lịch

3 con giáp vận xui đeo bám, đen đủi đủ đường, cần đề phòng tiền mất tật mang trong tháng 5 dương lịch

11:08:36 26/11/2020
3 con giáp vận xui đeo bám, đen đủi đủ đường, cần đề phòng tiền mất tật mang trong tháng 5 dương lịch

Đàn ông sở hữu nét tướng này đích thị là người giàu sang phú quý, muốn nghèo cũng khó

10:56:35 26/11/2020
Dưới đây là những nét tướng của người đàn ông giàu sang phú quý, tiền chất như núi trong nhà.

Đàn ông sinh vào những tháng âm lịch này sẽ là người giàu có, chức tước đầy mình sau tuổi 30

10:43:06 26/11/2020
Đàn ông sinh vào những tháng âm lịch này sẽ là người giàu có, chức tước đầy mình sau tuổi 30

Con giáp sinh ra đã mang mệnh phú quý, giàu sang chói lọi, may mắn hơn người, cả đời chỉ ăn sung mặc sướng

10:24:55 26/11/2020
Con giáp sinh ra đã mang mệnh phú quý, giàu sang chói lọi, may mắn hơn người, cả đời chỉ ăn sung mặc sướng

Tướng mặt của người thông minh, tài giỏi, sinh ra đã có số làm lãnh đạo

10:24:49 26/11/2020
Tướng mặt của người thông minh, tài giỏi, sinh ra đã có số làm lãnh đạo

Tử vi 12 con giáp ngày 26/11: May mắn vận trình tài lộc của tuổi mão cực vượng

10:00:26 26/11/2020
12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 26/11/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/11: Bạch Dương ăn nên làm ra

08:54:58 26/11/2020
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, tình hình tài chính của Bạch Dương khởi sắc, những người kinh doanh đều có dấu hiệu ăn nên làm ra.

Tử vi trong 21 ngày tới: 3 con giáp này vô cùng may mắn, cuộc sống dư dả thăng quan phát tài

22:01:14 25/11/2020
Thầy tử vi cho biết trong 3 tuần tới những con giáp này sẽ cực kỳ giàu có, cuộc sống lên hương không ai sánh bằng.

Phụ nữ có 3 bộ phần càng cong thì chồng con càng nhiều phúc lộc, tiền "vào như nước"

21:43:37 25/11/2020
Theo nhân tướng học, người phụ nữ nào may mắn sở hữu những nét tướng này sẽ có cuộc sống hậu vận an nhàn, hạnh phúc.

Phụ nữ sinh vào các ngày âm này, thông minh có sẵn lại tài hoa hơn người, đại cát đại lợi

21:43:06 25/11/2020
Ngày sinh cũng là một yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi con người. Đặc biệt, đối với những người sinh vào những tháng âm lịch dưới đây, cuộc sống cuối năm 2020 có những cải thiện tích cực.

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này vốn bản lĩnh và tài giỏi hơn người, cuộc sống khó khăn mấy cũng vượt qua, cuối năm 2020 may mắn phát tài

21:33:04 25/11/2020
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, đối với những người sinh vào ngày âm lịch dưới đây, khổ tận mấy cũng sẽ cam lai, cuộc sống cuối năm 2020 có cải thiện tíc...

Từ giữa tháng 10 âm lịch, may mắn gọi tên những người thuộc mệnh này, vận trình tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh, công việc hanh thông bất ngờ

21:32:53 25/11/2020
Từ giữa tháng 10 âm lịch, thần may mắn sẽ chiếu cố người thuộc mệnh nào?

Túi tài của 12 con giáp trong tháng Chạp: Người được thần tài chiếu cố, tiền bạc dư dả thoải mái sắm Tết, người cẩn thận chi tiêu kẻo túng thiếu

21:25:09 25/11/2020
Còn không bao lâu nữa là hết năm, người người nhà nhà đều đang nỗ lực và cố gắng không ngừng tìm kiếm cơ hội để phát triển thành công, mong đổi đời. Dưới đây là tình hình tài vận của 12 con giáp vào tháng Chạp sắp tới. Cùng xem qua nhé!

Top 4 cung Hoàng đạo vất vả cả năm qua, chuẩn bị tinh thần đón tin vui ập đến tới tấp cản không nổi từ đây đến cuối năm

21:18:43 25/11/2020
Đây có lẽ là phần thưởng to lớn nhất dành cho những vất vả mà các cung Hoàng đạo này phải trải qua trong thời gian qua.

Các chòm sao này dù trưởng thành nhưng vẫn luôn mang tâm hồn của đứa trẻ

21:10:26 25/11/2020
Trong số 12 cung hoàng đạo, ai sẽ là những đứa trẻ mãi không chịu lớn?

3 vị trí xuất hiện vết bớt trên người phụ nữ cả đời đại phú đại quý, luôn được bạn khác giới yêu thương chiều chuộng

20:38:15 25/11/2020
Mỗi vết bớt trên cơ thể chúng ta đều thể hiện một ý nghĩa riêng, nhiều người thắc mắc tại sao cùng sinh ra tại một thời điểm nhưng người thì giàu có ngút trời, người thì cả đời cơ cực.

Có 3 thứ tuyệt đối đừng tham lam nếu muốn có cuộc sống an nhàn, càng tham chỉ càng khổ

20:37:34 25/11/2020
Có những thứ trong cuộc sống càng ít thì con người sẽ cảm thấy thoải mái và hạnh phúc hơn.

Vận tài khí tăng chạm đỉnh trong 3 năm tới, 4 con giáp làm chơi hưởng thiệt, nhà xe có đủ

20:28:22 25/11/2020
Dưới đây là những con giáp may mắn vận khí tăng chạm đỉnh trong 3 năm tới, làm một hưởng mười, sương sương cũng giàu có ngút trời, có đủ nhà đủ xe.

Đúng ngày mai (26/11), Thần Tài 'gọi tên' cho cục tiền lớn, 3 con giáp giàu hơn trúng số, tiền tiêu không phải đếm

20:23:18 25/11/2020
Không chỉ là con giáp vượng tài, những con giáp này còn nắm bắt thời cơ thăng tiến.

4 con giáp cầu một được mười, nhà không có gì ngoài tiền chỉ trong một đêm ngủ dậy

20:15:52 25/11/2020
Dưới đây là những con giáp giàu có, cầu một được mười, nhà không có gì ngoài tiền, tha hồ mua sắm, tiêu xài không lo nghĩ chỉ trong một đêm khiến thiên hạ ganh tỵ.

Có thể bạn quan tâm

Miền Trung đối mặt với vi khuẩn "ăn thịt người"- Melioidosis

Sự kiện nóng

17:47:05 26/11/2020
Ngày 24/11, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị ghi nhận gần 30 trường hợp mắc bệnh Whitmore, trong đó, tính riêng từ giữa tháng 10, bệnh viện đã ghi nhận 24 trường hợp. Trong số họ, 4 người đã tử vong.

Pjico (PGI) tạm ứng cổ tức đợt 1/2020 bằng tiền, tỷ lệ 10%

Kinh tế

17:46:48 26/11/2020
Tổng CTCP Bảo hiểm Petrolimex (Pjico, mã chứng khoán PGI – sàn HOSE) cho biết, ngày 11/12 tới đây sẽ chốt danh sách cổ đông tạm ứng cổ tức đợt 1/2020.

Phút cuối đời của Maradona

Sao thể thao

17:46:36 26/11/2020
Sau bữa sáng, huyền thoại Diego Maradona nói với người cháu rằng ông không khỏe rồi lên giường nghỉ và ra đi mãi mãi gần trưa 25/11.

Taeyeon (SNSD) suýt bị fan cuồng bắt cóc ngay trên sân khấu, thoát nạn nhờ hành động dũng cảm của Sunny và người đặc biệt 

Nhạc châu á

17:46:08 26/11/2020
Sự cố diễn ra đột ngột khiến Taeyeon vô cùng sợ hãi, may mắn là cô được giải cứu kịp thời.

Hé lộ thiệp cưới của Á hậu Tường San

Sao việt

17:34:28 26/11/2020
Vào ngày 30/11 tới, Á hậu Tường San sẽ lên xe hoa về nhà chồng.

Nữ diễn viên “Thất Sơn Tâm Linh” khiến khán giả đỏ mặt với bộ ảnh nội y đầy táo bạo

Người đẹp

17:29:52 26/11/2020
Ngọc nữ bolero Lily Chen bất ngờ lột xác thành gái hư trong loạt hình nóng bỏng.

'Người đàn ông sexy nhất thế giới' gia nhập web 18+

Sao âu mỹ

17:28:53 26/11/2020
Tài tử Black Panther Michael B. Jordan lên kế hoạch lập tài khoản trên một trang web người lớn có tính phí để lấy tiền giúp đỡ các trường học và cơ sở kinh doanh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Hai bàn thắng 'tai tiếng' và 'nổi tiếng' nhất của Maradona

Bên lề sân cỏ

17:23:31 26/11/2020
Hai bàn thắng của Maradona vào lưới tuyển Anh ở tứ kết World Cup 1986 được ghi nhớ như những pha bóng lịch sử của bóng đá thế giới.

Red Velvet gây tranh cãi với ảnh tạp chí mới: Em út là trùm cuối với vòng 1 bốc lửa, Irene từ nữ thần hoá “trà xanh” trong mắt Knet

Sao châu á

17:23:11 26/11/2020
Loạt ảnh mới của Red Velvet đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng.

11 gam màu "đắt giá" được mệnh danh là "cứu cánh" cho những căn phòng nhỏ

Sáng tạo

17:18:35 26/11/2020
Có rất nhiều gam màu sẽ giúp những căn phòng nhỏ đẹp mê li như trong tạp chí. Bạn có thể lưu tâm để tìm kiếm lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Ăn gì khi du lịch Phú Yên?

Ẩm thực

17:16:57 26/11/2020
Cá ngừ tươi, mắt cá ngừ đại dương hấp táo hay bánh cạnh hẹ... là những món ngon níu chân thực khách ở xứ hoa vàng cỏ xanh.

CLB Bà Rịa - Vũng Tàu giữ chân thành công hậu vệ người Nghệ An

Bóng đá việt nam

17:14:26 26/11/2020
Để chuẩn bị cho mùa giải 2021, Ban Lãnh đạo CLB Bà Rịa - Vũng Tàu đã quyết định gia hạn hợp đồng với trung vệ Nguyễn Xuân Luân thêm 1 năm nữa.

Bé gái song sinh chào đời còn nguyên trong bọc ối

Sức khỏe

17:14:23 26/11/2020
Em bé là con của sản phụ Nguyễn Thị T. (SN 1993, trú tại Thanh Hóa). Chị T. mang song thai, nhập viện Phụ Sản Hà Nội ở tuần thai thứ 36. Do có hiện tượng vỡ ối sớm, sản phụ được chỉ định mổ lấy thai.

Người mẹ lên tiếng sau khi clip bé gái 4 tháng tuổi còn thở được đưa đến lò hỏa táng tại Đồng Tháp gây bức xúc

Netizen

17:14:10 26/11/2020
MXH lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 1 bé gái thở thoi thóp tại lò hỏa táng kèm nhiều bình luận chỉ trích tiêu cực. Công an TP.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đã vào cuộc làm rõ sự việc này.

Giá lăn bánh các mẫu xe tay ga được ra mắt tại Việt Nam năm 2020

Xe máy

17:05:17 26/11/2020
Các mẫu xe tay ga đáng chú ý được ra mắt ở Việt Nam trong năm 2020 có giá bán từ 40 triệu đến gần 100 triệu đồng.