Tử vi tài lộc tháng 3 âm lịch của 12 con giáp: Lộc bổng tuổi Tý rực sáng, sự chủ quan là điểm yếu chí mạng của Mùi, còn Ngọ hãy nhớ ‘tham thì thâm’

Hãy xem thần tài ưu ái gọi tên ai!

Tử vi tài lộc tháng 3 âm lịch của 12 con giáp: Lộc bổng tuổi Tý rực sáng, sự chủ quan là điểm yếu chí mạng của Mùi, còn Ngọ hãy nhớ tham thì thâm - Hình 1

1. Tuổi Tý

Theo dõi tử vi tài lộc tháng 3/2020 của 12 con giáp tháng này, tuổi Tý là người khá may mắn khi có đường tài lộc rực sáng, đây không phải lúc mà bạn cần lo lắng nhiều về tiền bạc.

Quý nhân sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập của mình, bởi nguồn thu trong tháng không phải từ công việc chính mà chủ yếu từ nghề tay trái.

Điềm báo tử vi cho thấy nếu tìm được nữ quý nhân thì chớ nên làm đối phương phật lòng kẻo bạn sẽ lỡ mất khá nhiều vận may do không có quý nhân chỉ đường dẫn lối đó. Nếu con giáp này lười xã giao thì càng khó tìm được cơ hội gặp quý nhân.

Thời điểm cuối tuần sẽ là lúc mà những chú Chuột phải làm việc cật lực, còn vất vả hơn cả trong tuần bởi khi ấy có nhiều việc cần phải xử lý hơn hẳn, thời gian để nghỉ ngơi không nhiều nhưng bù lại thì tiền bạc rủng rỉnh hơn.

Người làm kinh doanh thu nhập cũng không tồi, những khó khăn ở tháng trước dần tan biến, thời điểm này bạn có thể lạc quan nghĩ về tương lai tươi sáng khi tìm được thêm những mối hợp tác làm ăn mới, bù đắp lại những thiệt hại trong thời gian vừa qua.

2. Tuổi Sửu

Xét về phương diện tài lộc thì tuổi Sửu hoàn toàn có thể yên tâm, chỉ cần bạn cố gắng và nỗ lực hết mình thì chẳng sợ không có tiền tiêu.

Tử vi tài lộc trong tháng 3 cho thấy may mắn do Thần Tài mang tới hầu như không có, muốn có được gì thì bản mệnh phải tự mình cố gắng, tự mình chủ động tìm kiếm cơ hội chứ đừng có ỷ y ngồi chờ đợi.

Càng kiên trì bền bỉ theo đuổi mục tiêu thì mệnh chủ càng có nhiều cơ hội để đạt được mong muốn của mình. Khả năng phát tài hay không chính là nằm trong bàn tay bạn đó.

Đừng vội đi quá nhanh, dù bạn có đang nhìn thấy cơ hội thì cũng cần phải dành thời gian để kiểm chứng lại thông tin. Đừng để 1 phút vội vàng, bốc đồng mà khiến mình phải trả giá. Đừng tự biến mình trở thành con giáp nóng nảy, bốc đồng dễ đâm đầu vào rắc rối.

Tử vi tài lộc tháng 3 âm lịch của 12 con giáp: Lộc bổng tuổi Tý rực sáng, sự chủ quan là điểm yếu chí mạng của Mùi, còn Ngọ hãy nhớ tham thì thâm - Hình 2

3. Tuổi Dần

Tử vi tháng cho thấy trong tháng này những nỗi lo về tài chính của tuổi Dần sẽ được tháo gỡ dần dần.

Thu nhập của con giáp này tuy không tăng vọt nhưng cũng được cải thiện ít nhiều và điều đó đủ để bản mệnh có thể xử lý những vấn đề mình đang gặp phải 1 cách ổn thỏa.

Ngoài việc chăm chỉ làm việc kiếm tiền thì những chú Hổ nên học cách tiết kiệm, để ra 1 khoản phòng hờ khi gặp chuyện khó khăn, bất trắc.

Đừng quá tham vọng mà đổ hết tiền của mình có vào đầu tư sinh lời, tới khi gặp chuyện cần xử lý lại phải đi xoay sở vay mượn khắp nơi.

4. Tuổi Mão

Tử vi 2020 cảnh báo tuổi Mão về sự ảm đạm về tài lộc. Ở thời điểm này thì bản mệnh đang bị cản trở từ nhiều phía, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cũng đều khó khăn ngang nhau.

Trước tình hình dịch bệnh hiện tại, kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng nên dễ dẫn đến hệ lụy như hiện tại, người làm công ăn lương bị cấp trên thắt chặt nguồn thu, còn dân kinh doanh thì buôn bán khó mà khởi sắc lên được.

Cần phải có các phương án dự phòng cho những tình huống xấu hơn, đồng thời chi tiêu tiết kiệm để hạn chế những khoản chi không thực sự cần thiết.

5. Tuổi Thìn

Theo dõi tử vi tài lộc tháng 3 dương lịch của tuổi Thìn, con giáp này đang gặp phải nhiều vấn đề về tài chính khi mà cơ hội để kiếm tiền không có nhiều nhưng lại dễ mất mát tiền bạc vào nhiều việc khác.

Công việc không tiến triển như mong muốn, những kế hoạch mà bạn đề ra bị đổ bể nên việc kiếm tiền khó khăn hơn hẳn, không thể đạt được mức thu nhập như trước đó mà con giáp này kỳ vọng.

Nguồn thu phụ không có thêm, các khoản lương thưởng cũng có nguy cơ bị cắt giảm, thực sự tuổi Thìn điêu đứng để có kiểm soát được tình hình tài chính của mình.

Có nhiều chuyện phát sinh bắt buộc phải dùng tiền để giải quyết càng khiến cho số tiền ít ỏi trong tay của con giáp này càng trở nên eo hẹp hơn.

Tử vi tài lộc tháng 3 âm lịch của 12 con giáp: Lộc bổng tuổi Tý rực sáng, sự chủ quan là điểm yếu chí mạng của Mùi, còn Ngọ hãy nhớ tham thì thâm - Hình 3

6. Tuổi Tỵ

Bước qua tháng 3 dương, tuổi Tỵ không cần phải quá lo lắng về đường tài lộc của mình. Mọi thứ khá bình ổn trong thời điểm này, nhưng có lẽ nếu bạn đang mong chờ sự đột phá thì sẽ phải thất vọng đó.

Bản mệnh có thể có nguồn thu tăng lên chút ít nhưng không nhiều lắm, vì thế cần phải chi tiêu tiết kiệm hơn, tránh việc phung phí tiền bạc vào việc không cần thiết.

Bạn đừng mù quáng mà cho rằng việc kiếm tiền dễ dàng, tin lời dụ dỗ của những kẻ xấu đang mời chào đầu tư hay làm ăn kinh doanh, khả năng mất tiền, thua lỗ là rất lớn.

7. Tuổi Ngọ

Với tuổi Ngọ thì tháng 3/2020 là lúc mà bạn có thể tạm yên tâm về túi tiền của mình khi mà tài chính ổn định, vững vàng, đủ để bạn chi tiêu chứ không đến mức túng thiếu.

Con giáp này cần biết cách để cân bằng chi tiêu của mình trong tháng bởi nguồn thu không có nhiều. Bạn có thể tăng thêm thu nhập bằng nghề tay trái nhưng cần phải chăm chỉ, cần cù.

Hãy cố gắng phát huy những thế mạnh sẵn có của mình, tránh việc ôm đồm quá nhiều thứ cùng 1 lúc mà gây ra sự quá tải, cuối cùng lại không đạt được hiệu quả như mong đợi.

8. Tuổi Mùi

Tử vi tài lộc tháng 3 của tuổi Mùi trong tháng này vận trình tài lộc không có nhiều biến động, nếu mong cầu phát tài thì khó còn để đảm bảo chi tiêu thì vẫn đủ sức.

Công việc chính của bản mệnh vẫn ổn thỏa nên thu nhập từ đó không bị suy suyển giữa thời điểm kinh tế khó khăn, dễ bị cắt giảm nhân lực này.

Song bản mệnh lại đang có những suy nghĩ lệch lạc dễ dẫn đến quyết định sai lầm, làm cho tiền bạc hao tổn, mất mát khá nhiều vì những mơ mộng viển vông của bản thân.

Sự chủ quan của tuổi Mùi chính là điểm yếu chí mạng, bạn đã bao lần bị kẻ xấu lợi dụng điều này để lừa gạt tiền bạc. Trước khi đưa ra quyết định lớn về tài lộc thì tốt nhất những chú Dê hãy tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn nhé.

Tử vi tài lộc tháng 3 âm lịch của 12 con giáp: Lộc bổng tuổi Tý rực sáng, sự chủ quan là điểm yếu chí mạng của Mùi, còn Ngọ hãy nhớ tham thì thâm - Hình 4

9. Tuổi Thân

Bản thân con giáp này cũng không biết mục tiêu của mình ở đâu, thế nên việc kiếm tiền trong tháng 3 chẳng hề đơn giản, dễ dàng chút nào.

Cũng may là con giáp này vẫn có tài khí khá tốt nên trong tình huống như vậy nhưng tiền bạc vẫn về tay, không quá nhiều nhưng cũng chẳng lo thiếu ăn thiếu mặc.

Sự ỷ lại khiến cho con giáp này chỉ biết nhận tiền về rồi để đó chứ không có ý định đầu tư hay kinh doanh cho tiền đẻ ra tiền.

Bạn không dám thực hiện những kế hoạch mới mẻ và táo bạo vì e sợ sẽ đánh mất hết tất cả những gì mình đang có, dù cơ hội hiển hiện trước mắt cũng quyết ngó lơ.

Hiện tại thì chưa có vấn đề gì quá lớn, bạn vẫn sống ổn thỏa với thu nhập như vậy, chỉ cần không tiêu xài hoang phí là được. Song nếu lỡ có chuyện bất trắc xảy ra thì e rằng tuổi Thân sẽ phải chạy vạy ngược xuôi để vay mượn đó.

10. Tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của tuổi Dậu tháng 3 này khá tốt, bạn có được nguồn thu nhập dồi dào nhờ làm việc chăm chỉ và hiệu quả.

Đó là người làm công ăn lương, còn người làm kinh doanh cũng không hề kém cạnh với lợi nhuận tăng cao, trở thành điểm sáng trong lúc dịch bệnh hoành hành như hiện tại.

Bản mệnh tìm thêm được nhiều hướng đi mới cho mình và không hề nao núng trước những thách thức, sẵn sàng chiến đấu đến cùng để có được điều mình mong muốn.

Chỉ cần bản thân tuổi Dậu nỗ lực, chăm chỉ làm việc thì quả thực trong tháng 3 này không thiếu việc cho bạn làm, không thiếu tiền cho bạn kiếm.

Song cũng có khá nhiều việc mà bản mệnh phải đứng ra lo toan, dùng tiền bạc để dàn xếp ổn thỏa nên cũng khó mà dành dụm tích lũy được nhiều, chỉ có thể “khéo ăn thì no, khéo co thì ấm” mà thôi.

Tử vi tài lộc tháng 3 âm lịch của 12 con giáp: Lộc bổng tuổi Tý rực sáng, sự chủ quan là điểm yếu chí mạng của Mùi, còn Ngọ hãy nhớ tham thì thâm - Hình 5

11. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đang đứng trước nhiều nguy cơ mất mát tiền bạc do tin lầm người, bỏ tiền lầm chỗ. Việc đầu tư kinh doanh trước giờ vẫn luôn tiềm ẩn rủi ro và thực tế cho thấy bản mệnh đang phải trả giá vì không tính toán cho kỹ càng mọi việc.

Quá tự tin vào bản thân mình mà bỏ qua hết mọi dấu hiệu đáng ngờ, những chú Chó có thể sẽ phải trả giá khá đắt khi không thực sự hiểu hết những kế hoạch, phương án mình đưa ra, chỉ nhìn vào con số tiền thu về mà không tính đến những rủi ro có thể gặp phải.

Đứng trước những lời căn ngan, khuyên bảo, bản mệnh chỉ bỏ ngoài tai mà làm việc của mình, cho rằng như thế là có chính kiến vững vàng mà không hề lắng nghe, suy xét xem có điều gì bất ổn hay không.

Chính vì thế mà tuổi Tuất có thể đánh mất số tiền khá lớn mà không hề tìm được cách nào để cứu vãn tình hình, chỉ đành trơ mắt nhìn tiền của trong túi tan biến trong chớp mắt.

Bản thân bạn cũng biết rõ về tình hình tài chính của bản thân nhưng đôi khi vẫn không kiềm chế được bản thân mà tiêu xài cho những việc không thực sự cần thiết, lãng phí tiền bạc.

12. Tuổi Hợi

Trong tháng 3/2020 dương lịch, tuổi Hợi cảm thấy đôi chút bất an khi mà vận trình tài lộc không được như ý. Con giáp này vẫn có nguồn thu từ công việc chính nhưng chưa chắc đã giữ được tiền trong tay mình.

Nhẹ dạ tin người thì sẽ phải trả giá, đó là điều khó tránh khỏi trong thời điểm này, nhất là khi những chú Heo không thực sự kiểm soát được cảm xúc của mình, có thể vì bốc đồng mà đưa ra những quyết định không thực sự sáng suốt.

Ham cái lợi trước mắt thì có nhiều khả năng sẽ tự đào hố chôn mình, khiến cho bản thân không thể nào tránh được những rủi ro khi bị lừa gạt, ăn chặn hay đơn giản là không gặp may khi tình hình kinh tế suy thoái.

Tiểu nhân vẫn luôn rình rập và có thể sẽ khiến cho bản mệnh mất đi khá nhiều cơ hội kiếm tiền do bị tiểu nhân nẫng tay trên, dẫn đến thu nhập đã eo hẹp nay lại càng ít ỏi hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Tuổi trẻ Bình Phước tặng quà, vật tư y tế cho khu cách ly phòng chống Covid-19Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà từ chối nhận tài sản từ mẹ để được sống với giới tính thật[TRƯỚC GIỜ CÁCH LY TOÀN XÃ HỘI]: Mua khẩu trang kháng khuẩn ở đâu cũng có bánHài hước chuyện phụ huynh phải ngồi 'canh' mỗi khi con học trực tuyếnPhát sốt với loạt phiên bản cover vũ đạo Ghen Cô-vy 2.0 độc đáo, có cả đoàn thanh niên và lính cứu hoả tham gia cơ!Phim Thái tháng 4: Ngôn tình, đam mỹ đủ cả nhưng hóng nhất màn bắt cá năm tay của nữ hoàng cảnh nóng nha!4 chị đại oanh tạc màn ảnh Hàn đầu 2020: Luật sư siêu ngầu Kim Hye Soo không đọ lại độ hot của mĩ nhân cảnh nóng nàyCLIP: “Cà khịa” xe container trong đêm, ô tô con lập tức bị xử đauMiền Nam Italy vừa chống dịch Covid-19, vừa chống mafiaPhim mới 'Đặc cảnh sân bay' của TVB được khán giả hưởng ứng nhiệt tình hơn 'Bằng chứng thép 4'Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn sinh: Nguyên phân và giảm phânBí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn hóa: Phương pháp giải toán HNO3Nghe mẹ nói về Covid-19, bé gái quyết định làm một việc "đốn tim" cư dân mạngNhững bộ phim kinh điển về dịch bệnh từng khiến người xem ám ảnh một thờiĐang để tóc ngắn cool ngầu, Vũ Cát Tường bỗng nữ tính hóa với tóc dài khiến fan sốt sình sịchPhòng dịch COVID-19: Chuyên gia khuyên bạn điều gì khi cách ly?Covid-19 đẩy hàng triệu người Ấn Độ vào đường cùng, lo đói còn hơn nhiễm bệnh'Tiểu tam' xinh đẹp của 'The world of the married' bị đào lại ảnh quá khứ dữ dội hút thuốc và xăm hình, netizen Hàn có phản ứng không ngờYêu cầu hóa trang thành nhân vật nổi tiếng, học trò toàn dùng đồ 'trời ơi đất hỡi' nhưng thành phẩm lại chất ra phết!Cày đủ ‘bộ sậu’ những lời nói dối hài hước'Lê hấp đường phèn' tập 21 - 22: Trương Tân Thành vừa tỏ tình thành công đã bị Ngô Thiến thông báo 'không cần gặp lại nhau nữa'Salon tóc đóng sạch mùa dịch, chị em học ngay bí kíp tự cắt tóc cho ông xã tại nhàSo sánh con trai với quái vật, bà mẹ khiến dân mạng cười vật vã khi cầu cứu: "Mở cửa trường học lại thôi, tôi không trông nổi con nữa rồi"Truy tìm nhóm người giả ăn xin quay clip đăng Facebook ở Hội An"Bạn muốn hẹn hò": Chàng đại gia bất động sản tìm bạn gái đẹp như Nancy (MOMOLAND) khiến Quyền Linh - Hồng Vân ngớ người"Luật trời" tập 3: Nữ hoàng phim xưa - Quỳnh Lam bị "anh rể" sàm sỡ tận giường, lại còn bị Ngọc Lan tát vào mặtChỉ với những tấm ảnh mới trên Instagram, Qri (T-ara) lại khiến Knet 'dậy sóng' với visual bùng nổVừa trổ tài diễn xuất và vũ đạo, Lee Eun Sang lại tiếp tục mang đến 1 màn cover cực ngọt, lần này là…

Tiêu điểm

Chuyên gia phong thủy chỉ dẫn cách đeo nhân phát tài, đổi vận ai cũng nên biết
11:11:19 30/03/2020
Xem khung giờ sinh tiết lộ chính xác tính cách, vận mệnh của bé sau này: Trẻ vào giờ vàng sướng hơn vua
08:47:44 31/03/2020
Những nốt ruồi "đắc lộc" phụ nữ nếu sở hữu chứng tỏ "có lỗ tiền chôn", cuộc đời vinh hiển phú quý
20:11:08 30/03/2020
Sang tháng 4: Những con giáp gặp vận xui, cẩn trọng kẻo gặp họa sát thân
14:55:44 30/03/2020
6 nốt ruồi đại cát báo hiệu cuộc đời giàu sang, luôn có người ở bên giúp đỡ
14:38:31 30/03/2020
Giữ mãi những vật tán tài trong nhà, khiến cho gia chủ làm mãi vẫn nghèo khổ
15:01:47 30/03/2020
Tướng mạo người phụ nữ hay chịu thiệt, dễ dàng bị đàn ông lẻo mép lừa tình gạt tiền
11:02:29 30/03/2020
Sang tháng 4, những con giáp cẩn thận tai ương, hao tổn sức khỏe
14:53:14 30/03/2020
Tử vi tuần (30/3- 5/4): Thân muốn đổi việc, Dậu tình cảm bấp bênh
08:56:53 31/03/2020
Tử vi thứ Hai ngày 30/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ cẩn trọng tiền bạc, tuổi Thân gặp may mắn
09:52:27 30/03/2020

Thông tin đang nóng

Sốc: Vy Oanh “tố” mẹ ruột Mai Phương muốn quản lý hết tài sản - cố diễn viên muốn đưa con vào chùa
17:05:43 31/03/2020
Diễn viên Gia Bảo tiết lộ chuyện ‘lạ’ trong lễ đưa tang cố diễn viên Mai Phương
21:17:50 31/03/2020
NSX minh oan cho Mâu Thủy sau đoạn clip không chào đón thành viên từ đội Quang Đại
20:23:31 31/03/2020
Bật khóc trước lúc con gái hỏa thiêu, mẹ ruột Mai Phương bị ném đá “đạo đức giả”
19:20:01 31/03/2020
Ekip sản xuất buộc phải cắt vai của Mai Phương trong bộ phim cuối cùng vì lý do đau lòng
20:35:24 31/03/2020
1 thanh niên từ Hà Nội về Bình Thuận đột ngột tử vong tại nhà
18:40:32 31/03/2020
Bạn bè thương con gái Mai Phương
18:23:56 31/03/2020
Thêm 2 người ở TP.HCM, 1 người ở Hà Nội mắc COVID-19 mới, tổng cộng 207 ca
18:12:18 31/03/2020
Bí ẩn ngôi làng có gần 1.500 người đột ngột ''bốc hơi'' khỏi trái đất
20:10:26 31/03/2020
Bà xã Ngô Tôn mới chính là "thánh hack tuổi": U40 không khác gì thuở 18, bảo sao mỹ nam Cbiz mê như điếu đổ
16:55:02 31/03/2020

Tin mới nhất

4 cung Hoàng đạo thông minh, tài giỏi, luôn biết cách biến thách thức thành cơ hội nên thường thành công từ khi còn rất trẻ

16:03:04 31/03/2020
Bên cạnh sự thông minh, Ma Kết là cung Hoàng đạo chịu được áp lực rất lớn, họ biết cách biến những thách thức thành cơ hội cho mình.

Tướng tay của người có thể trở thành nữ đại gia, nắm giữ vô số tiền tài và quyền lực

15:39:40 31/03/2020
Phụ nữ sở hữu tướng tay này không những có tài vận đầy ắp với khả năng cao thủ quản lý tài chính mà còn nắm giữ rất nhiều quyền lực khiến ai cũng kính trọng và nể phục.

Xem tướng mũi dự báo vận vận mệnh tương lai: Người sinh ra để hưởng phú quý, kẻ mạt kiếp nghèo hèn

15:35:52 31/03/2020
Theo thuật tướng số cho biết: Tướng mũi tiết lộ về cuộc sống tương lai và vận mệnh của con người. Cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây:

Trời thương 3 con giáp này nên hai tháng tới Tình, Tiền đều đỏ thắm, viên mãn không ai sánh bằng

15:32:34 31/03/2020
Thầy tử vi chia sẻ rằng do những con giáp dưới đây ăn ở hiền lành nên trong thời gian sắp tới làm gì cũng dễ thành công.

Tử vi 12 con giáp thứ tư ngày 1/4/2020: Tuổi Mão quý nhân giúp đỡ, Mùi đối mặt thách thức

15:30:46 31/03/2020
Tử vi 12 con giáp thứ tư ngày 1/4/2020 cho biết vận trình của tuổi Mão ngày hôm nay suôn sẻ. Người tuổi Mùi gặp khó khăn.

Tháng 4: Cung Hoàng đạo "khó khăn chồng chất khó khăn", vận xui tìm đến

15:28:19 31/03/2020
Những Cung Hoàng đạo này có thể sẽ gặp phải khó khăn, thử thách trong tháng 4 tới, bạn cần phải kiên trì, nỗ lực và lạc quan thì mới có thể vượt qua được.

Top 4 con giáp dễ khóc vô cùng, khi cảm xúc dâng trào thì mọi thứ đều ngập trong 'màu nước mắt'

11:14:24 31/03/2020
Các chuyên gia nghiên cứu đã phát hiện nước mắt giúp giải tỏa áp lực tâm lý. Vì vậy việc kìm nén cảm xúc lại càng trở nên khó hơn với những con giáp vốn đã mẫn cảm.

Thứ Ba của bạn (31/03): Bảo Bình may mắn trong tình cảm, Bọ Cạp không nên lo lắng quá nhiều

08:22:09 31/03/2020
Thiên Bình sẽ có một ngày thoải mái đặc biệt và Sư Tử đang dần tiến bộ theo những gì bạn mong muốn.

4 cung Hoàng đạo không chỉ có sự nghiệp thăng hoa, tiền bạc dồi dào mà tình duyên cũng rực rỡ trong tháng tới

22:16:32 30/03/2020
Trong tháng 4 này, vận đào hoa của Ma Kết vô cùng vượng phát, bạn đi đến bất cứ đâu cũng sẽ thu hút ánh nhìn của người khác giới đến đấy.

Những "điểm chết" phong thủy khiến hôn nhân đi vào ngõ cụt, vợ chồng bất hòa kém hạnh phúc

20:08:43 30/03/2020
Dưới đây là những điểm chết phong thủy khiến hôn nhân đi vào ngõ cụt, vợ chồng bất hòa kém hạnh phúc, tốt nhất không nên phạm.

Tháng 4: 3 con giáp đường tình trắc trở, hôn nhân biết động, dễ bị tiểu nhân phá hoại

20:06:51 30/03/2020
Dưới đây là 3 con giáp đường tình trắc trở, hôn nhân biết động, dễ bị tiểu nhân phá hoại trong tháng 4 này. Hãy cùng khám phá nhé!

Phản ứng tâm lý của 12 chòm sao khi phát hiện mình thuộc vùng các F của dịch Covid-19

20:03:24 30/03/2020
Tâm lý của 12 khi phát hiện mình thuộc vùng các F của dịch Sars-CoV-2 sẽ như thế nào?

Đúng 3 tháng tới, 3 con giáp đại cát đại lợi, đếm tiền sái tay, cứ thế mà giàu ú ụ

14:50:24 30/03/2020
Trong 3 tháng tới những con giáp có tên trong danh sách dưới đây may mắn ngút trời này sẽ quơ tay là có tiền, thần Tài hộ mệnh.

5 cung Hoàng đạo chăm chỉ khéo léo, chu toàn mọi việc trong ngày thứ Hai 30/3

14:41:14 30/03/2020
Cung Hoàng đạo Sư Tử vận dụng trí tuệ tuyệt vời của mình để xử lý những tình huống khó...

Tử vi thứ Ba ngày 31/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

14:26:50 30/03/2020
Bọ Cạp có thể sẽ phải đối mặt với nhiều lựa chọn khó khăn trong chuyện tình cảm; Ma Kết cảm thấy mình đang có rất nhiều ý tưởng đang ấp ủ muốn thực hiện…

Thứ Hai của bạn (30/03): Bạch Dương nên hòa giải mâu thuẫn, Ma Kết khởi đầu tuần mới bằng sự sáng tạo

07:58:22 30/03/2020
Bọ Cạp sẽ có nhiều may mắn vào hôm nay và Cự Giải có bước tiến lớn trong tình yêu.

Nhà cửa bừa bộn không chỉ khiến bạn dễ mắc Covid-19 mà còn "tàn phá" phong thủy, tài lộc suy bại

17:09:37 29/03/2020
Theo phong thủy, nhà cửa bừa bộn không chỉ khiến bạn dễ mắc Covid-19 mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài lộc và công danh.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (30/3 - 5/4/2020): Tuổi Tuất dễ gặp họa bất ngờ, Dần gặp Cát tinh

17:06:00 29/03/2020
Cùng xem chi tiết tử vi tuần mới trong bài viết dưới đây để chủ động hơn trong mọi công việc và cuộc sống:

Những vị trí cấm kỵ và cách khắc chế sát khí của lò vi sóng, giúp phong thủy chuyển mình hưng thịnh

15:24:55 29/03/2020
Dưới đây là những vị trí cấm kỵ và cách khắc chế sát khí của lò vi sóng, giúp phong thủy chuyển mình hưng thịnh, tài lộc dồi dào. Hãy cùng khám phá nhé!

Nhìn vào ngón tay cái, đây là điểm rõ nhất của người được Thần Tài 'độ', giàu nứt đố đổ vách

15:24:24 29/03/2020
Độ dài ngón tay có thể hé lộ một số tính cách và số phận của con người. Cùng xem đâu là bàn tay may mắn, hưởng nhiều tài lộc:

6 tháng cuối năm, 3 con giáp được thần Tài chiều chuộng, giàu sáng bất chấp, hút hết vận may thiên hạ vào nhà

15:18:16 29/03/2020
Do có cát tinh nhập mệnh nên những con giáp này dễ dàng nhận lộc, vươn mình thành đại gia, phát tài rực rỡ trong 6 tháng cuối năm:

Sang tháng 4: Những con giáp gặt hái được nhiều thành công, được thần Tài tìm đến nhà

15:15:36 29/03/2020
3 con giáp dưới đây sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, tiền bạc tình duyên trong tháng 4 tới.

5 cung Hoàng đạo xử lý "ngon lành" các vấn đề tồn đọng trong ngày Chủ nhật 29/3

14:55:33 29/03/2020
Cung Hoàng đạo Bọ Cạp tự tin vào năng lực của bản thân...

Người mệnh này trong phong thủy tuyệt đối tránh đặt bể cá cảnh trong nhà

14:52:46 29/03/2020
Bể cá cảnh có giá trị phong thủy tốt lành về đời sống tinh thần, sức khỏe, tài lộc, may mắn... cho gia đình. Có những vị trí vàng đặt bể cá cảnh được coi là mang lại đại lộc, đại cát.

Top những con giáp luôn cố gắng bảo vệ bạn gái trong mọi tình huống

14:48:00 29/03/2020
Khi yêu có nhiều cách mà những người đàn ông sẽ làm để thể hiện tình cảm. Luôn xuất hiện để bảo vệ cô ấy trong vòng tay là cách mà những con giáp này nói lời yêu với cô gái của mình.

Tử vi thứ Hai ngày 30/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

14:30:45 29/03/2020
Cự Giải đôi khi nuông chiều bản thân quá nên có những thói quen không tốt cho sức khỏe; Bảo Bình lạc quan, vui vẻ nên đưa ra được nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo…

Tử vi tuần mới 30/3 - 5/4: Tuổi Mùi nỗi buồn không tên, tuổi Thân tin vui bất ngờ

10:35:53 29/03/2020
Theo tử vi tuần mới từ ngày 30/3 đến 5/4/2020, tuổi Thân có thể đón nhận một vài tin vui gây bất ngờ, đó có thể là việc liên quan đến công việc, sự nghiệp hay tài lộc. Đời sống cá nhân của con giáp này lúc này trở nên êm ấm, yên ổn hơn ...

Tử vi tháng 4/2020: Kim Ngưu gặp thị phi, Thiên Bình bận rộn

10:33:17 29/03/2020
Sự nghiệp và thành công chính là điểm sáng trong tháng của Sư Tử; Thiên Bình vô cùng bận rộn bởi có rất nhiều điều bất ngờ xảy ra…

Bật mí phương pháp tự tập luyện ở nhà phù hợp với 12 chòm sao khi sống trong vùng dịch

08:29:09 29/03/2020
Những phương pháp tập luyện phù hợp để 12 chòm sao có thể tự tập luyện tại nhà trong khoảng thời gian này.

Chủ nhật của bạn (29/03): Nhân Mã hạnh phúc, Song Ngư không nên tự khắc khổ

08:08:53 29/03/2020
Bọ Cạp đang phát triển cá nhân rất tốt và Sư Tử cần sự yên tĩnh để thư giãn.

Đặt giường ngủ phạm phải "huyệt tử" gia chủ dễ đau ốm, hao tài ly tán

22:09:02 28/03/2020
4 sai lầm khi đặt giường ngủ dưới đây làm ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng trong gia đình bạn, ảnh hưởng tới đường công danh.

Những điềm báo vận xui đang kéo đến, cẩn thận tiền mất tật mang

22:01:10 28/03/2020
Dưới đây là những dấu hiệu cảnh báo vận xui đáng kéo đến, gia chủ cần đề phòng:Mèo hoang xuất hiện trên mái nhà

5 cung Hoàng đạo vẫn dư dả tiền bạc bất chấp sóng gió ngoại cảnh trong ngày thứ Bảy 28/3

15:01:00 28/03/2020
Ngày mới đến mang theo nguồn năng lượng tươi mới cho cung Hoàng đạo Cự Giải...

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (từ 23/3 đến 29/3/2020): Kim Ngưu nhiều biến động

14:48:56 28/03/2020
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo lá số tử vi tuần của 12 chòm sao. Cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây:

4 cung Hoàng đạo này hồi trẻ dù có nổi bật hay không thì càng trưởng thành càng quyến rũ, xinh đẹp và có khí chất

13:43:02 28/03/2020
Càng trưởng thành, những cung Hoàng đạo này càng chẳng chê vào đâu được.

Chỉ có người cầu toàn mới nhìn thấy con sóc trước tiên, vậy người thấy thiên nga có bí mật gì?

13:38:17 28/03/2020
Cùng nhìn vào một hình ảnh nhưng đôi khi mỗi người lại có cách nhìn nhận khác nhau.

Bức tranh ấn tượng làm bộc lộ tính cách bạn: Người thấy đại dương trước tiên, tràn đầy nhiệt huyết

13:27:02 28/03/2020
Bức tranh ấn tượng trên làm bạn bộc lộ tính cách và lối cư xử của mình.

6 nét tướng mặt báo trước vận đời rực sáng, tài vận thênh thang, ngập trong phú quý

11:17:25 28/03/2020
Nhân tướng học, người sở hữu những đặc điểm khuôn mặt dưới đây cuộc đời không mấy khi phải lo nghĩ về tiền, hậu vận càng viên mãn:

Có thể bạn quan tâm

Bầu Đức: ‘Hết dịch thì chơi như cũ, sao phải đá tập trung?’

Bóng đá việt nam

22:30:21 31/03/2020
Các đội bóng họp trực tuyến với VPF sáng 31-3 đều không tán thành V-League trở lại ngày 15-4 hoặc ngày 1-5 như đề xuất của VPF mà cần phải căn cứ vào tình hình diễn biến của dịch bệnh COVID-19 mới tính toán ra sân trở lại.

Nhà mạng phát thông báo khuyên người dân ở nhà trước mỗi cuộc gọi

Thế giới số

22:30:12 31/03/2020
Tất cả các nhà mạng tại Việt Nam sẽ phải phát thông báo Bộ Y tế đề nghị mọi người dân không ra khỏi nhà khi không thật cần thiết lúc khách hàng nhận cuộc gọi.

Nghệ An lên phương án đón trên 9.000 người từ nước ngoài về cách ly

Đời sống

22:29:58 31/03/2020
Để chủ động phương án đón tiếp công dân từ nước ngoài về cách ly, tỉnh Nghệ An đã xây dựng kịch bản đảm bảo đón trên 9.000 người, thông qua việc trưng dụng một số khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn.

Khoe ảnh chăm con giữa mùa dịch, Hằng Túi gây 'choáng' với vẻ ngoài 'kém sắc'

Netizen

22:28:15 31/03/2020
Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Hằng Túi khiến nhiều người choáng váng với nhan sắc nhợt nhạt cùng thân hình hốc hác.

Real "đi đêm", quyết tranh Saul Niguez với MU

Bóng đá thế giới

22:25:28 31/03/2020
Real Madrid đi đêm với công ty đại diện của Saul Niguez, muốn đánh bại MU để lấy ngôi sao hàng đầu Atletico.

Ngọc Trinh thành biểu tượng thiếu nghị lực mới: 3h sáng "quét" sạch tủ lạnh, lý sự đủ kiểu khiến Võ Hoàng Yến bó tay

Sao việt

22:25:28 31/03/2020
Đoạn clip hài hước của Ngọc Trinh khiến fan cực kì thích thú, đến nỗi có người khuyên cô nên đi thi Thách thức danh hài.

Bộ phụ kiện phục vụ làm việc tại nhà của Logitech

Đồ 2-tek

22:24:34 31/03/2020
Làm việc tại nhà được xem là một phần không thể thiếu trong công việc của mỗi người, nhưng để làm việc một cách hiệu quả thì không phải ai cũng biết cách.

Y tá chết, bác sĩ đổ bệnh - tuyến đầu chống dịch cam go ở New York

Thế giới

22:20:19 31/03/2020
Đại dịch Covid-19 bắt đầu ảnh hưởng đến các nhân viên y tế tuyến đầu tại New York. Họ phải đi làm trong tình trạng lo âu và hoảng loạn.

4 cách vệ sinh máy giặt tại nhà sạch, nhanh chóng và tiện lợi

Sáng tạo

22:19:58 31/03/2020
Máy giặt nhìn có vẻ không bẩn, nhiều người còn cho rằng không cần phải vệ sinh máy giặt, đó là một cách nhìn nhận sai lầm. Máy giặt là nơi bẩn nhất nhì trong căn nhà bạn nếu không được vệ sinh. 

Nữ nhân viên xe buýt bị hành khách đâm tử vong

Trọng án

22:15:23 31/03/2020
Thông tin ban đầu, khoảng 15h30 ngày 31/3, xe buýt chạy tuyến Bến xe Củ Chi - An Nhơn Tây do tài tài xế N.V.Đ điều khiển di chuyển trên đường TL 7.

Xử phạt nhóm mang mã tấu, bom xăng đi đánh nhau

Bạo lực

22:11:15 31/03/2020
Thấy đối thủ đi ngang qua, Phong rủ 17 người khác mang theo mã tấu và bom xăng đuổi theo.

Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà từ chối nhận tài sản từ mẹ để được sống với giới tính thật

Show việt

22:05:53 31/03/2020
Để được sống đúng với giới tính thật và đạt thành công như hiện tại, Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà đã phải trải qua không ít khó khăn, và mẹ chính là người nắm tay cùng cô vượt qua tất cả.

Hài hước chuyện phụ huynh phải ngồi 'canh' mỗi khi con học trực tuyến

Học hành

21:59:38 31/03/2020
Thấy con bật máy, đeo tai nghe ngồi rất nghiêm túc bên bàn học, chị Thanh Mai tưởng con đang nghe cô giảng trực tuyến. Vào đến nơi thì ai ngờ con đang ngồi... nghe nhạc Rap.

Phim Thái tháng 4: Ngôn tình, đam mỹ đủ cả nhưng hóng nhất màn bắt cá năm tay của nữ hoàng cảnh nóng nha!

Phim châu á

21:56:05 31/03/2020
Số lượng phim Thái Lan mới trong tháng 4 không nhiều do ảnh hưởng của Covid-19 nên các nhà đài không thể khởi quay dự án mới nhưng vẫn đủ để khán giả cày lai rai xuyên những ngày nghỉ dài.