Tử vi sự nghiệp 12 con giáp năm 2022: Ai bứt phá vượt qua giới hạn?

Xem tử vi sự nghiệp 12 con giáp năm 2022 để biết con đường thăng tiến của mình có điều gì đáng lưu ý, mình cần phải làm những gì để chạm tới thành công?

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Xem sự nghiệp 12 con giáp năm 2022, với người tuổi Tý làm công ăn lương, bạn không gặp phải quá nhiều biến động trong công việc.
Nhờ có cát thần trợ mệnh, mọi việc diễn ra khá suôn sẻ, nửa đầu năm tuy gặp khó nhưng nếu bạn kiên trì, cố gắng, không bỏ cuộc giữa chừng thì nửa cuối năm ắt vươn lên đạt được thành quả nhất định.

Tử vi sự nghiệp 12 con giáp năm 2022: Ai bứt phá vượt qua giới hạn? - Hình 1

Tử vi sự nghiệp 12 con giáp năm 2022

Người trẻ tuổi hãy luôn dành thời gian để tìm kiếm nguồn cảm hứng sáng tạo, đồng thời dám thử sức mình ở việc triển khai những ý tưởng táo bạo, mở ra những hướng đi mới chưa ai từng đi, bởi điều đó sẽ giúp bạn được lãnh đạo đánh giá cao, tăng cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Với nhóm người làm tư, làm chủ, công việc làm ăn lại có khá nhiều biến động. Vì thế, bạn luôn cần phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng ứng phó với tình huống xấu xảy ra, ví dụ như ảnh hưởng của dịch bệnh, vấn đề lạm phát giá cả…
Đừng nản lòng khi gặp phải những tình huống không mong muốn, ngược lại, hãy tìm cách để biến thách thức thành cơ hội, chú ý những bước tiến chậm mà chắc, hạn chế làm ăn lớn hoặc đầu tư mạo hiểm

Nếu có ý định khởi nghiệp, theo tử vi tuổi Tý 2022, bản mệnh nên đi từng bước chậm rãi thăm dò biến động thị trường và xây dựng nền tảng vững chắc, tránh nóng vội kẻo dễ bị thua lỗ, phá sản. Bên cạnh đó, hãy luôn chú ý đến việc lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh.

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Mọi công việc của người tuổi Sửu có chiều hướng tốt đẹp, thuận lợi hơn trong năm 2022 nhờ được nhiều cát tinh chiếu mệnh. Chính vì vậy, bản mệnh nên nhanh chóng bắt tay vào thực hiện các kế hoạch đã được vạch sẵn từ trước.

Thời điểm này, bản mệnh sẽ có cơ hội đi xa, xuất ngoại, mở rộng quan hệ hợp tác làm ăn, góp phần khẳng định uy tín và thăng tiến chức vụ.
Do đó, bạn chớ nên vì chần chừ, do dự hay thiếu tự tin mà từ chối những thời cơ đã xuấ hiện trước mắt. Bạn dám dấn thân thì sẽ gặt hái được thành công.

Với người làm ăn, công việc kinh doanh cũng thuận lợi hơn trước, bạn buôn bán có duyên nên tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đối tác, việc mở rộng quy mô cũng ngày càng tiến triển thuận lợi hơn.

Tử vi tuổi Sửu 2022 thấy, nam mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn hơn nữ mệnh nên quá trình chinh phục thành công sẽ trở nên thuận lợi, đỡ vất vả hơn. Nữ mệnh cần phải chịu hi sinh, phải lao lực, thậm chí ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và chuyện tình cảm cá nhân nếu muốn đạt được mục đích.

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần

Theo tử vi tuổi Dần 2022, đại đa số người tuổi Dần rơi vào cảnh lao tâm khổ tứ, thay đổi liên tục về tư tưởng trong năm 2022 này, chủ yếu là do công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, khó được suôn sẻ ngay từ đầu.

Tử vi sự nghiệp 12 con giáp năm 2022: Ai bứt phá vượt qua giới hạn? - Hình 2

Bạn cần kiên định với định hướng của mình, “chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo”. Hãy tự nhắc nhở bản thân “vạn sự khởi đầu nan”, nhưng một khi “đầu xuôi” thì đuôi sẽ lọt.

Nửa đầu năm là thời điểm mà công việc làm ăn của tuổi Dần có sự thay đổi lớn, có thể là đổi việc hoặc mở mang thêm lĩnh vực khác. Bạn có thể cảm thấy băn khoăn, bối rối, thậm chí đánh mất định hướng của mình. Những lúc như thế này, hãy thử hỏi xin ý kiến của những người đi trước.

May mắn là đến nửa cuối năm có cát thần nâng đỡ, công việc bớt vất vả phần nào. Bạn có thể dần dần tìm ra phương pháp làm việc mới phù hợp, hãy tiếp tục cố gắng để có thể vươn tới thành công lớn hơn, dù chưa thăng tiến nhưng có thể khẳng định được vị thế.

Video đang HOT

Điều cần lưu ý trong năm 2022 này là người tuổi Dần hạn chế việc chung đụng hợp tác làm ăn, đặc biệt là với những đối tượng mình chưa thực sự hiểu rõ để tránh các mâu thuẫn, kiện cáo và bất lợi ngoài ý muốn.
Tốt nhất nên cố gắng làm mọi việc bằng sức của mình, công tư phân minh để tránh thị phi, điều tiếng.

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão 2022 thấy đây sẽ là năm bình ổn với những người tuổi Mão làm công ăn lương. Có thời điểm bản mệnh tìm được cơ hội khẳng định năng lực, dễ được thăng chức hoặc tăng lương, cần nhanh chóng và chủ động nắm bắt.

Thời điểm này, cát tinh còn đem đến cho bạn vận quý nhân khá vượng, lúc gặp khó sẽ có người tương trợ, không lo đơn độc. Vì thế, đừng chần chừ gì mà hãy bắt tay ngay vào các kế hoạch cũng như những nhiệm vụ được phân công, coi đó là bàn đạp để tiến lên từng ngày.

Tuy nhiên, với người kinh doanh, buôn bán hay đầu tư, bản mệnh nên thận trọng trong hợp tác làm ăn. Dù bạn nhận được sự giúp đỡ và yêu mến của nhiều người xung quanh nhưng vẫn khó có thể làm vừa lòng hết tất cả mọi người.
Tử vi sự nghiệp 12 con giáp năm 2022 khuyên bạn hãy luôn chú ý tới kẻ tiểu nhân rình rập, gây ra điều tiếng thị phi. Bạn nên nhắc nhở mình tránh xa những chuyện bao đồng.

Người có ý định khởi nghiệp trong năm nay cũng chỉ nên bắt đầu với số vốn nhỏ, tránh phô trương kẻo hao tổn. Tốt nhất, hãy lắng nghe lời khuyên của những người đi trước giàu kinh nghiệm, đừng khăng khăng làm theo ý mình.

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn

Phương diện sự nghiệp của người tuổi Thìn không có sự thay đổi nhiều trong suốt năm 2022 này, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn được chủ quan, lơ là. Hãy luôn cố gắng thực hiện tốt những công việc được phân công.

Tử vi sự nghiệp 12 con giáp năm 2022: Ai bứt phá vượt qua giới hạn? - Hình 3

Với người làm công ăn lương, công việc thiên về ổn định, nếu bạn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao thì cuối năm sẽ có cơ hội thăng tiến hay hoặc tăng lương nhẹ. Đầu năm chính là thời điểm quan trọng để bạn phấn đấu, gây ấn tượng với người lãnh đạo.

Kinh doanh, buôn bán càng về cuối năm càng thuận lợi, tuy nhiên vẫn không tránh khỏi sự cạnh tranh kịch liệt của đối thủ. Hợp tác làm ăn cần phải cẩn thận với các đối tác, luôn kiểm chứng thông tin trước khi quyết định, tránh chủ quan khinh suất kẻo chuốc lấy thất bại.

Với những ai có ý định khởi nghiệp, tử vi tuổi Thìn 2022 khuyên bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tiềm lực trước khi bước những bước đầu tiên. Có thể thực tế công việc không đơn giản như bạn nghĩ đâu.

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị

Người tuổi Tị làm công ăn lương có thể được đề bạt lên chức vụ mới sau thời gian thay đổi tư duy cũng như phong thái làm việc. Bạn có thể nhận ra rằng thái độ với công việc ảnh hưởng rất lớn đến con đường thăng tiến của mình.

Người kinh doanh, buôn bán nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, thu về không ít lợi nhuận. Bạn mạnh dạn tiến hành theo các kế hoạch đã được vạch sẵn từ trước, đồng thời sẵn sàng đối diện với khó khăn mà không chùn bước.

Tử vi tuổi Tỵ 2022 thấy rằng tuy những khó khăn, thách thức vẫn luôn xảy đến, thậm chí mâu thuẫn thị phi có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, khiến công việc bị ngừng trệ tạm thời, tuy nhiên, đây cũng là lúc bạn tìm ra con đường mới để thể hiện mình, đồng thời rèn luyện để mình trở thành một người bền bỉ hơn.

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ

Trong năm 2022 này, công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ thăng tiến không ngừng, liên tục có sự thay đổi mở mang theo chiều hướng tốt.
Con giáp này nên nắm chắc cơ hội, đồng thời không ngại khó khăn, vất vả khi đi làm ăn xa hoặc đi ngoại giao thì sẽ kết giao được với quý nhân, thu về thành quả đáng ngưỡng mộ.

Tử vi sự nghiệp 12 con giáp năm 2022: Ai bứt phá vượt qua giới hạn? - Hình 4

Người làm công ăn lương nên giữ vững tinh thần học hỏi và phấn đấu không ngừng. Bạn hãy quan sát mọi người xung quanh để tự rút ra bài học và kinh nghiệm cho mình, từ đó áp dụng vào thực tế công việc để khẳng định năng lực, gây ấn tượng với cấp trên.

Với người kinh doanh, buôn bán hay làm chủ, công việc làm ăn cũng thuận buồm xuôi gió. Việc cũ việc mới luân chuyển hài hòa, càng mở rộng càng nhiều không gian phát triển.
Tuy nhiên, bạn vẫn cần thận trọng khi chọn người hợp tác làm ăn cùng, tránh mâu thuẫn gây bất lợi trong công việc.

Tử vi tuổi Ngọ 2022 cho rằng năm nay cũng khá thích hợp cho những ai có ý định khởi nghiệp. Bản mệnh nên thử mạnh dạn thực hiện những bước đi mạo hiểm, nhiều cơ hội, trải nghiệm bất ngờ đang chờ đợi trước mắt.

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi

Bước sang năm mới, người tuổi Mùi được cát tinh phù trợ nên làm ăn thuận lợi, mưu sự lớn nhỏ đều dễ thành. Nhiều khó khăn, trắc trở trước đó đã lui bước, tạo điều kiện để bạn thẳng tiến tới thành công.

Với người làm công ăn lương, chỉ cần bạn chịu cố gắng thì ắt sẽ được tập thể ghi nhận công lao, chuyện thăng chức hay tăng lương cuối năm là điều không cần phải bàn cãi. Bạn chính là tấm gương sáng trong tập thể, khiến nhiều người ngưỡng mộ noi theo.

Nếu có ý định thay đổi công việc hoặc khởi nghiệp, bản mệnh chớ vì ngại ngần mà không thử sức. Những ý tưởng mới trong công việc sẽ giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng hoặc đối tác, đừng ngại thể hiện suy nghĩ, quan điểm của mình.

Với người làm ăn, kinh doanh, theo tử vi tuổi Mùi 2022, mọi việc diễn tiến thuận lợi ngoài mong đợi. Đương số được quý nhân phù trợ, mở ra nhiều cơ hội hợp tác làm ăn mới, vì thế hãy luôn chủ động trong mọi lĩnh vực, đừng ngại giữ quan hệ với những người mới.

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ phải làm việc vất vả hơn khoảng thời gian trước đó khá nhiều. Dưới tác động khách quan của thời cuộc và cũng có chủ quan từ chính bản thân mình, bạn mất công mất sức làm việc mà chưa chắc đã thu về kết quả như mong đợi.

Tử vi sự nghiệp 12 con giáp năm 2022: Ai bứt phá vượt qua giới hạn? - Hình 5

Hung tinh chiếu mệnh cảnh báo kẻ tiểu nhân rình rập quanh bạn, có thể giở trò ngáng trở bạn bất cứ lúc nào. Lại thêm vận quý nhân kém sắc, bạn tốt nhất không nên nghĩ đến việc dựa dẫm vào người khác.
Tử vi tuổi Thân 2022 khuyên làm gì bạn cũng hãy tự lực cánh sinh, cố gắng duy trì suy nghĩ tích cực, tìm ra cơ hội trong khó khăn.

Người làm công ăn lương nhận thấy công việc hiện tại có nhiều bấp bênh, lại không được lãnh đạo ủng hộ nên bạn không được giao cho những nhiệm vụ quan trọng, dù đạt thành tích tốt những vẫn khó mà thăng tiến.

Người làm ăn kinh doanh gặp nhiều bất lợi trong đầu tư buôn bán. Bản mệnh bị kẻ xấu phá hoại nên công việc khó tiến triển, dễ mắc phải rắc rối trong việc hợp tác làm ăn.
Vì thế, bạn chớ nên tin người một cách quá dễ dàng, có muốn khởi nghiệp, tự đứng trên đôi chân của mình thì cũng cần hết sức cẩn thận, ý thức được giá trị của bản thân để tránh hành động bốc đồng, mù quáng.

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu

Xem tử vi tuổi Dậu 2022 thấy rằng, công việc của người tuổi Dậu phát triển ổn định nhưng vẫn chưa có những bước phát triển vượt bậc. Tuy nhiên, bạn chớ nên vì thế mà tỏ ra thờ ơ, lơ là. Hãy coi đây như giai đoạn tích lũy, chuẩn bị để chờ cơ hội tỏa sáng.

Với người làm công ăn lương, bạn xây dựng được những mối hệ xã giao hài hòa, dù gặp khó khăn cũng có người giúp sức, lại được giới thiệu cho những cơ hội phát triển nên nếu cố gắng thì đến cuối năm, việc tăng lương, tăng thưởng không phải là khó khăn.

Theo sự nghiệp 12 con giáp năm 2022, người tuổi Dậu làm đầu tư, kinh doanh có thể thử sức ở những lĩnh vực mới mẻ hơn chứ không nhất thiết phải đi theo những lối mòn đã vạch sẵn từ trước.
Dù ban đầu, bạn có thể sẽ gặp phải những khó khăn, cản trở, chưa thu được lợi nhuận ngay lập tức, song sự kiên trì, cố gắng sẽ đem lại cho bạn quả ngọt trong tương lai.

Tuy mọi việc tiến triển theo chiều hướng thuận lợi nhưng kẻ tiểu nhân vẫn sẽ tìm cách âm thầm phá hoại sau lưng. Vi vậy, tuổi Dậu làm việc gì cũng cần thận trọng, nên cảnh giác cả với người thân quen, không nên quá tin tưởng vào lời nói của ai đó rồi cuối cùng phải chịu thiệt thòi.

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất

Năm 2022 là thời điểm lý tưởng để người tuổi Tuất mở rộng làm ăn hoặc hợp tác đầu tư. Bạn nên cân nhắc việc hợp tác với người có cùng chí hướng để tỷ lệ thành công cao hơn.

Tử vi sự nghiệp 12 con giáp năm 2022: Ai bứt phá vượt qua giới hạn? - Hình 6

Tuy khó khăn là khó tránh khỏi, nhưng về sau ắt có người đứng ra ứng cứu kịp thời, giúp bạn nhanh chóng thu hồi được vốn liếng.

Người làm công ăn lương có cơ hội tỏa sáng trong sự nghiệp, thậm chí có người được cấp trên đề bạt thăng tiến. Hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội hiếm có được và sẵn sàng để khẳng định giá trị của bản thân trong các công việc khó, bạn sẽ khiến mọi người xung quanh vô cùng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, vì chẳng ai có thể làm vừa lòng được hết tất cả mọi người nên việc cẩn trọng trước những kẻ tiểu nhân âm thầm hãm hại là đương nhiên. Hãy luôn giữ tinh thần cảnh giác ngay cả khi thực hiện những công việc quen thuộc, tránh nghe theo lời nói một chiều của bất cứ ai.
Tử vi tuổi Tuất 2022 khuyên người làm lãnh đạo cần chú ý lắng nghe đa chiều, không nên tin theo lời của những kẻ nịnh hót để đưa ra những quyết định sai lầm.

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi

Theo tử vi tuổi Hợi 2022, vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi có nhiều khởi sắc. Trong năm có dấu hiệu thay đổi về nơi làm ăn hoặc chỗ ở, dù chưa biết là tốt hay xấu nhưng ít nhất cũng đã đổi khác, chấm dứt chuỗi ngày bình bình gây nhàm chán.
Bạn có thể nhân cơ hội này để tìm ra điểm mạnh của bản thân hoặc điều bản thân thực sự mong muốn, không nên níu giữ mãi những điều đã lâu không thay đổi.
Hãy nhớ rằng “vạn sự khởi đầu nan”, điều bạn cần làm là kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng, sau đó ắt đạt được kết quả tốt, thậm chí nằm ngoài sự mong đợi.

Người làm đầu tư, kinh doanh có thể thử sức trong những hạng mục mới, đừng sợ khó khăn vất vả, bởi đó là yếu tố tất yếu trên con đường vươn tới thành công. Thậm chí, thất bại cũng sẽ đem lại cho bạn những bài học quý giá để áp dụng vào tương lai.

Thời điểm này, bản mệnh cần hết sức lưu ý trong các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Khi đạt được thành công, người tuổi Hợi cũng chớ vội đắc ý, lơ là kẻo công sức đổ sông đổ bể. Hãy luôn nhắc nhở mình tránh xa những cuộc mâu thuẫn, thị phi của đồng nghiệp.

Trong 55 ngày tới, 3 con giáp đón vận may lớn, mua nhà mua xe trong tầm tay

3 con giáp đón vận may lớn nhất trong năm.

Tuổi Thân

Thời của người tuổi Thân đã thực sự tới, theo tử vi trong 55 ngày tới, vận trình của con giáp này sẽ ngày càng rực rỡ, sự nghiệp đi lên, tiền về đều đều. Thời điểm này người cầm tinh con Khỉ nên hết sức tập trung vào những gì bản thân mong muốn. Người tuổi Thân không chỉ may mắn tiền bạc công danh, mà ngay cả chuyện tình cảm lứa đôi cũng vô cùng khởi sắc. Với con giáp có đôi có cặp rồi thì sắp tới sẽ có hỷ tín trong nhà. Người còn đang độc thân vui vẻ có nhiều bạn bè mới, gặp gỡ giao lưu giúp tìm ra nửa ưng ý nhất. Chưa kể trưởng phòng sẽ thưởng cho bạn một món quà bất ngờ nhé.

Trong 55 ngày tới, 3 con giáp đón vận may lớn, mua nhà mua xe trong tầm tay - Hình 1
Thời của người tuổi Thân đã thực sự tới

Tuổi Sửu

Trong 55 ngày tới những người tuổi Sửu chính là con giáp may mắn, làm đâu trúng đó. Nếu như bạn định đầu tư làm ăn thì đây chính là cơ may hiếm có người tuổi Sửu chớ dại bỏ qua. Trong thời gian này, chính là thời điểm may mắn hiếm hoi của con giáp nên bạn cần phải nắm bắt cơ hội ngàn năm có một. Giai đoạn này, vận khí của tuổi Sửu sẽ tăng lên cao vút, may mắn từ đâu tề tựu về, làm công danh sự nghiệp ngày càng tấn tới. Bạn hãy cố gắng hết mình trong công việc nên nắm bắt cơ hội, tăng mạnh đầu tư trong thời điểm này, để gặt hái được nhiều thành công lẫy lừng trong tương lai. Lộc lá ào ạt đếm không xuể.

Tuổi Dần

Trong 55 ngày tới cuộc sống của tuổi Dần sẽ khởi sắc mạnh mẽ, làm đâu thắng đó, như ý bội phần. Đây chính là thời điểm hoàn hảo để con giáp này thỏa chí làm giàu của những người tuổi Dần. Bạn sẽ liên tục chiến thắng có đối thủ cạnh tranh, có được nhiều cơ hội phát triển mới và đồng thời tiền bạc cũng theo đó mà chảy vào túi con giáp may mắn. Trong thời gian này, chỉ cần bạn chăm chỉ làm ăn, tập trung buôn bán thì sẽ sống trong giàu sang phú quý. Người cầm tinh con Hổ khi càng bỏ ra nhiều công sức bao nhiêu, thì quả ngọt thu về nhiều bấy nhiêu. Nếu mọi việc suôn sẻ, hanh thông thì đến cuối năm nay, những người tuổi Dần sẽ dành dụm được một khối tài sản khổng lồ, tiêu mãi không hết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bước qua ngày 28/01/2022, top 3 con giáp như 'cá chép vượt vũ môn', vén hết tài lộc thiên hạ, sắm vàng đón năm mới
06:05:42 27/01/2022
Nửa đầu tháng 2/2022, hưởng trọn phúc khí của nhật nguyệt, 3 con giáp liên tiếp gặp may, cả sự nghiệp lẫn tình duyên đều thăng tiến không ngừng
06:08:33 27/01/2022
Đúng ngày mai, thứ Bảy ngày 29/1/2022, hỷ sự gõ cửa, 3 con giáp ngồi chơi cũng có tiền, công danh thăng tiến, vận mệnh lên hương
12:12:46 28/01/2022
Đúng 2 ngày tới (28/1-29/1) 3 con giáp này sẽ được Thần Tài chỉ lối, giàu có lên thấy rõ, tiền bạc về đầy tay thoải mái tiêu xài
05:57:41 27/01/2022
Từ ngày 25 tháng Chạp, 3 con giáp nhận nhiều phúc báo, vận trình hanh thông, đón tết no đủ
06:11:37 27/01/2022
Còn 4 ngày nữa, lá số đổi đời mở rộng cho 3 con giáp này, vận đỏ như son, làm gì cũng được quý nhân chiếu cố, may mắn ngập tràn
06:02:22 27/01/2022
6 ngày cuối tháng 12 ÂL: 3 con giáp dễ hứng trọn lộc trời, phú quý đầy tay, đón Tết sung túc
06:10:18 27/01/2022
Tháng Giêng sắp tới: 3 con giáp đón tin vui, tài lộc bùng nổ, nghèo cỡ mấy cũng thành đại gia
10:30:01 28/01/2022
Đúng 12h đêm Giao thừa, thay thời đổi vận, 3 con giáp vượng phát vận may, khai thông tài lộc, mở rộng con đường thăng quan tiến chức 
12:45:32 28/01/2022
Được Thần Tài chiếu cố, top 3 con giáp sau sẽ bùng nổ tài lộc, công việc thuận buồm xuôi gió, phát đạt hơn nhiều phần trong 10 ngày tới 
12:27:41 28/01/2022

Thông tin đang nóng

Chân dung "tiểu tam" nghi lộ clip 18+ với Huỳnh Hiểu Minh: Hai lần "gạ" sếp bị Angela Baby vạch mặt, sự nghiệp lao đao còn đòi làm đối thủ Nhiệt Ba?
20:23:37 28/01/2022
Xót xa lời dặn dò của chồng cũ Phi Nhung gửi đến con gái: "Đừng giống ba mẹ nhé, ba đi đây..."
21:52:45 28/01/2022
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh không ràng buộc tài sản
18:37:13 28/01/2022
Khoa Pug bị tố “diễn sâu” vụ chia tay bạn gái người Nhật, nói gì mà khiến netizen mất lòng tin?
18:51:50 28/01/2022
Bà Phương Hằng đăng tâm thư dài ngày cuối năm: "Có khi sau những màn lừa xuất chúng, họ sướng điên người và TỰ ĐẮC là ta đã qua mặt cả thế gian"
18:30:42 28/01/2022
Truy tìm nghi phạm vụ thi thể nữ giới bị bó chặt trong phòng trọ ở Bình Dương
18:37:18 28/01/2022
Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã ly hôn vài năm trước, cố chịu đựng nhau vì phải phối hợp kiếm tiền? 
19:56:00 28/01/2022
Ngọc Quyên e ấp bên trai đẹp
19:11:57 28/01/2022
Đợi chồng đi xuất khẩu nước ngoài về trả 2 tỷ tiền nợ xây nhà, ngày trở về anh báo một tin làm tôi ngất lịm
20:17:30 28/01/2022
Chào tạm biệt để về quê ăn Tết, bất ngờ bác giúp việc đánh rơi cả túi vàng làm vợ chồng tôi ngỡ ngàng
19:43:30 28/01/2022

Tin mới nhất

Đúng thứ 7, ngày 29/1/2022, năm khó tháng khổ, 3 con giáp xui xẻo vây quanh, tiền tài ảnh hưởng, coi chừng tiểu nhân hãm hại 

12:59:49 28/01/2022
Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong thứ 7, ngày 29/1/2022, hãy cẩn trọng để vượt qua thử thách nhé

Vận hạn qua đi, 3 con giáp may mắn cầu được ước thấy, tài lộc thăng hoa, công danh phát đạt, gia đạo êm ấm trong 49 ngày tới 

12:57:26 28/01/2022
Trong 49 ngày tới, 3 con giáp may mắn ăn nên làm ra, tài lộc xuôi thuận. Bản mệnh có được những bước tiến lớn trong vận mệnh, sống đời giàu sang, phú quý

May mắn cho ai sinh vào tháng sinh âm lịch này, bước sang năm Nhâm Dần 2022 tiền tài vây kín, phước lộc dồi dào 'đếm tiền mỏi tay' 

12:54:36 28/01/2022
Với những người lạc quan, sống tích cực, luôn tin vào những điều tốt đẹp và hi vọng vào tương lai tươi sáng thì may mắn cũng tự nhiên mà đến, cuộc sống thường thuận lợi, suôn sẻ. Từ cuối năm Tân Sửu này bất ngờ gặp quý nhân giúp cho họ ...

Người sinh tháng Âm lịch này không ngại khó khăn, kiên định mục tiêu, ắt thành nghiệp lớn, tiền tài đang đón chờ 

12:51:53 28/01/2022
Người sinh vào những tháng âm lịch này luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao, không ngại khó khăn, sự nghiệp sẽ đến lúc thăng tiến. Dù họ có đạt đến đỉnh cao nào trong cuộc sống thì họ cũng sẽ không hối hận về quyết định và hành ...

Đúng 3 ngày tới (29/1-31/1), vượng quý nhân rộng mở với 3 con giáp này, vận mệnh khai thông, tài lộc đổ về như suối 

12:49:00 28/01/2022
Thuận buồm xuôi gió, làm gì cũng được phù trợ chính là những gì sẽ diễn ra với 3 con giáp này trong 3 ngày sắp tới, vận mệnh những con giáp này được chỉ ra lá số rất đỏ, nhờ vậy mà một khoản tiền lớn thu về tầm tay không phải là điều qu...

Đúng 7 ngày nữa, những con giáp sau được quý nhân dẫn đường chỉ lối, tiền sinh ra tiền, phúc lộc không ai bì kịp 

12:24:36 28/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ được quý nhân dẫn đường chỉ lối, tiền sinh ra tiền, phúc lộc không ai bì kịp

Đúng 10 ngày nữa '3 con giáp' có lộc về tiền bạc, vạn sự khởi đầu nan, thuận buồm xuôi gió 

12:21:09 28/01/2022
Tử vi dự báo những con giáp này sẽ đón lộc khí trời ban trong thời gian tới. Nhờ đó, vận trình của bản mệnh trong vòng 10 ngày nữa sẽ phát tài, tiền vào như nước

Cát tinh hội tụ từ ngày 29/01/2022, những con giáp sau rước lộc vào nhà, làm ăn trúng mánh, cuộc sống hưng thịnh bội phần

12:18:40 28/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ rước lộc vào nhà, làm ăn trúng mánh, cuộc sống hưng thịnh bội phần từ ngày 29/01/2022

Tết 2022: nên chưng hoa gì trên bàn thờ để rước tài lộc vào nhà, bạn không nên bỏ qua

12:15:54 28/01/2022
iệc chọn hoa để đặt lên bàn thờ cần sự cẩn trọng, không được tùy tiện kẻo rước họa vào người. Vậy ngày tết nên cắm hoa gì trên bàn thờ để vừa đẹp lại vừa có ý nghĩa phong thủy tốt, đem lại may mắn tài lộc cho gia đình? Hãy tham khảo nhữ...

Tử vi thứ Sáu ngày 28/1/2022 của 12 con giáp: Tý vận đào hoa suy giảm, Dậu có cơ hội phát tài phát lộc

10:35:28 28/01/2022
Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/1/2022 của 12 con giáp cho thấy, kế hoạch của những người tuổi Tý không theo kịp thay đổi, nhiều việc tưởng tốt đẹp hơn nhưng thực tế lại trắc trở

Tử vi 100 ngày tới: 3 con giáp giàu có hơn người, tình duyên viên mãn khiến ai cũng ghen tỵ

10:32:02 28/01/2022
Trong 100 ngày tới, người tuổi Ngọ sẽ có cơ hội tái ngộ với đồng hương hoặc bạn cũ và được hỗ trợ nguồn vốn mạnh mẽ để con giáp có thêm tự tin mà mở ra những cơ hội kinh doanh mới

Năm Nhâm Dần, người sinh vào giờ này như cá gặp nước, cuộc đời sang trang mới đầy rực rỡ

10:27:11 28/01/2022
Nếu sinh vào những khung giờ này thì dự báo trong năm mới Nhâm Dần bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển

Thứ 5, ngày 27/1/2022, 3 con giáp Thần Tài ghét bỏ, ‘tiền mất tật mang’, xui xẻo liên tục tìm đến khiến cuộc sống và công việc ảnh hưởng

06:15:11 27/01/2022
Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong ngày thứ 5 (27/1/2022) này, bản mệnh nên hết sức cẩn trọng tránh tiền mất tật mang

Top '3 con giáp' thần phật phù hộ 'tiền vào như nước' công danh sự nghiệp thuận lợi trong vòng 7 ngày tới

06:03:58 27/01/2022
Tử vi nói rằng, 3 con giáp này nhận được rất nhiều may mắn trong 7 ngày tới. Nhờ đó, trong cuộc sống của họ sẽ có những chuyển biến tích cực

Trong 20 ngày tới, vận mệnh xoay chuyển, 3 con giáp bước qua vận xui mà phất lên giàu có, công danh phát đạt, tiền rải đầy nhà

05:55:57 27/01/2022
Trong 20 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài vận hanh thông. Con giáp có được sự tín nhiệm của mọi người, ngày càng phất lên giàu sang, phú quý

Trước đêm Giao thừa, tướng mệnh xoay chiều, 3 con giáp phát tài phát lộc, sự nghiệp hanh thông, thành công chạm đến đỉnh cao vật chất và danh vọng

05:54:18 27/01/2022
Trước đêm Giao thừa, 3 con giáp may mắn lập tức phất lên, hanh thông vận mệnh. Những con giáp này có được cơ hội mở mang sự nghiệp, chạm đến thành công hằng mong ước

Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp vấp ngã triền miên, thêm tính nỏng nảy khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh

23:18:05 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp gặp nhiều điều xui, khiến cho sự nghiệp đi xuống không ngừng

Bảng vàng 2022 của Thần Tài gọi tên 3 con giáp ở đỉnh cao danh vọng, tiền tài phủ phê, sự nghiệp hoàng kim đến bất ngờ

23:16:55 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, 2022, 3 con giáp may mắn được Thần Tài chấm sổ, tiền tài lộc phát, công danh huy hoàng

Chỉ cần bước sang tháng giêng, 3 con giáp này sẽ giàu có bất ngờ, tiền bạc chất đống, lộc lá đầy nhà

23:15:17 26/01/2022
Tháng giêng sang, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống đổi vận, đếm tiền mỏi tay, bước một bước tài khoản nảy thêm số

Bước vào tháng 2/2022, tài phú của ba con giáp này rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

23:13:17 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài phú rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

Có thể bạn quan tâm

Mỹ Tâm lên tiếng vỏn vẹn 8 chữ sau khi bị bắt gặp đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết!

Sao việt

23:52:12 28/01/2022
Mỹ Tâm hôm nay thả thính xịn quá

Miền Bắc rét buốt tê tái từ 27 Tết, nền nhiệt giảm sâu xuống 7-10 độ, khả năng có băng giá và mưa tuyết

Đời sống

23:30:40 28/01/2022
Từ ngày 29/1, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ chuyển rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ phổ biến 10-13 độ C, vùng núi 7-10 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 3 độ C và có khả năng xảy ra băng giá, mưa tuyết

SỐC: Điểm cắm trại nổi tiếng miền Nam bỗng biến thành "bãi rác" của dân du lịch, xem ảnh mạng với thực tế mà ngỡ ngàng

Netizen

23:15:01 28/01/2022
Được biết, con suối này là địa điểm cắm trại ưa thích của nhiều bạn trẻ ở miền Nam, đặc biệt là khu vực TP.HCM

Lộ tạo hình học sinh của Lee Jong Suk ở hậu trường phim, U40 mà trẻ như trai trung học vậy trời!

Hậu trường phim

23:08:50 28/01/2022
Lee Jong Suk tiếp tục khoác lên mình bộ đồng phục học sinh trong phim mới

Vì sao nhân sâm rừng có giá đắt đỏ? 

Clip hay

23:00:45 28/01/2022
Nhân sâm từ lâu đã được biết đến là loại thảo mộc đắt đỏ với nhiều công dụng trong y học. Trung bình, giá một cây sâm mọc hoang dã có thể đắt gấp nhiều lần so với loại nuôi trồng

Trốn trại 39 năm, thay tên đổi họ để trốn, nay lẻn về quê dịp Tết thì bị bắt

Pháp luật

22:57:46 28/01/2022
Một phạm nhân trốn trại từ năm 1983 rồi thay tên đổi họ, trốn tránh ở địa phương khác, gần Tết Nhâm Dần về quê gốc ở Phú Yên thì bị công an bắt

Lời khen tặng Tuấn Hải thành cảnh báo với Phan Văn Đức, Tiến Linh, Văn Toàn

Bóng đá việt nam

22:45:38 28/01/2022
Những gì Tuấn Hải thể hiện trên mặt trận tấn công của đội tuyển Việt Nam chính là lời cảnh báo cho nguy cơ mất chỗ đứng của các chân sút như Tiến Linh, Văn Toàn hay Phan Văn Đức

2 sao nam bị cảnh sát "tóm sống" vì vi phạm quy định giãn cách, nghi đến chốn "đèn mờ" tụ tập vui chơi với 13 người đàn ông

Sao châu á

22:42:46 28/01/2022
2 sao nam này đang bị công chúng chỉ trích gay gắt vì hành vi thiếu trách nhiệm giữa mùa dịch

Kinh tế Mỹ năm 2021 tăng trưởng mạnh nhất trong gần 40 năm

Thế giới

22:42:40 28/01/2022
Kinh tế Mỹ đã bật tăng trở lại với mức tăng trưởng 5,7% trong năm 2021, đánh dấu sự phục hồi ấn tượng sau một năm 2020 suy giảm. Đây là thông tin mới được Chính phủ Mỹ công bố ngày 27/1

Bắc Đẩu của Táo Quân 2022 là "đàn ông chuẩn" cũng phải thôi, Trung Ruồi mà giả gái thì nhìn "lạ lắm"!

Show việt

22:41:35 28/01/2022
Tạo hình giả gái kinh điển một thời của Trung Ruồi bị khán giả đào lại

Nếu đã mê Sex Education, cày ngay 4 bộ phim teen 18+ cực đỉnh ngày: "Bom sex" cuối cùng của Zendaya sốc óc nhưng không thể ngừng xem!

Phim âu mỹ

22:38:43 28/01/2022
Đây chính là những bộ phim tuổi teen trần trụi, ngập cảnh nóng và những góc khuất tuổi mới lớn hấp dẫn không thua kém Sex Education!

Làm thế nào để định giá một cầu thủ?

Bóng đá thế giới

22:38:00 28/01/2022
Kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp kết thúc và các câu lạc bộ cố gắng mua được những cầu thủ họ muốn trước khi thị trường khép lại