Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 22/6: Kim Ngưu đừng ngại học hỏi, Cự Giải trở nên cô độc

Theo dõi VGT trên

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/4 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Cự Giải bỗng cảm thấy mình là một người cô độc trong thời điểm này.

Mục lục

Bạch Dương (21/3 – 19/4)Kim Ngưu (20/4 – 20/5)Song Tử (21/5 – 21/6)Cự Giải (22/6 – 22/7)Sư Tử (23/7 – 22/8)Xử Nữ (23/8 – 22/9)Thiên Bình (23/9 – 23/10)Bọ Cạp (24/10 – 21/11)Nhân Mã (22/11 – 21/12)Ma Kết (22/12 – 19/1)Bảo Bình (20/1 – 18/2)Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mục lục

Bạch Dương (21/3 – 19/4)Kim Ngưu (20/4 – 20/5)Song Tử (21/5 – 21/6)Cự Giải (22/6 – 22/7)Sư Tử (23/7 – 22/8)Xử Nữ (23/8 – 22/9)Thiên Bình (23/9 – 23/10)Bọ Cạp (24/10 – 21/11)Nhân Mã (22/11 – 21/12)Ma Kết (22/12 – 19/1)Bảo Bình (20/1 – 18/2)Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/6/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy thứ 7 này, Bạch Dương không còn nhiệt tình hăng hái như mọi khi. Bạn trở nên khá trầm lắng. Nếu cứ một mình hoàn thành mọi việc, có thể bạn sẽ cảm thấy khá vất vả đấy. Hãy để bản thân được nghỉ ngơi nữa nhé.

Sự nghiệp: Thái độ làm việc tích cực của bạn khiến lãnh đạo rất yên tâm.

Tài lộc: Chòm sao này nên hạn chế đầu tư trong ngày hôm nay, nếu không, bạn rất dễ rơi vào tình trạng thua lỗ đấy. Tốt nhất hãy nắm chắc những gì mình đang có.

Tình duyên: Về phương diện tình cảm, Bạch Dương là người khá bướng bỉnh trong chuyện tình cảm khi cứ luôn muốn nửa kia phải chiều theo ý mình. Nhiều khi, bạn cần phải lắng nghe cảm xúc của người ấy nhiều hơn.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt, Bạch Dương cần cẩn thận với vấn đề viêm nhiễm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 22/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu rất quyết tâm và chăm chỉ trong ngày thứ 7 này. Bạn khiến nhiều người tin tưởng. Nếu có thời gian rảnh, đừng ngại học hỏi thêm những kiến thức mới. Tương lai, bạn có thể sử dụng những kiến thức ấy để phát triển sự nghiệp.

Sự nghiệp: Kim Ngưu nên hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ mà lãnh đạo phân công. Dù đôi khi bạn hơi khắt khe một chút, song điều đó là cần thiết để công việc đạt chất lượng cao.

Tài lộc: Tình hình tài chính không mấy khả quan với bạn trong ngày hôm nay, vì thế, hãy liệu mà chi tiêu hợp lý vì bây giờ mới là đầu tháng thôi.

Tình duyên: Chòm sao này cần rất thẳng thắn với cảm xúc của mình, vì thế một khi có cảm tình với ai, bạn sẽ bày tỏ với đối phương ngay. Người ấy có thể rung động vì sự chân thành của bạn đấy.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định, người thuộc cung này chỉ cần chú ý ăn uống đầy đủ là được.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 22/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử tò mò muốn tìm hiểu những điều mới mẻ trong ngày thứ 7 này. Bạn muốn mở rộng kiến thức của mình. Bạn hoàn toàn có thể tự mình hoàn thành tốt mọi việc. Hãy tin tưởng vào bản thân hơn và tiếp tục thử sức với những thách thức mới.

Sự nghiệp: Thái độ khiêm tốn và ham học hỏi của bạn có thể khiến cho mọi người có ấn tượng rất tốt đẹp. Ai cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn trong công việc.

Tài lộc: Thường xuyên tiệc tùng, xã giao khiến túi t.iền của bạn sụt giảm nhanh chóng. Tình hình khá đáng báo động, thậm chí bạn đã phải vay mượn người khác rồi.

Tình duyên: Về phương diện tình cảm, bạn nên chia sẻ với nửa kia những điều thú vị mà bạn gặp được trong cuộc sống. Có thể những điều bạn kể chỉ nhỏ nhặt thôi, song lại góp phần giúp quan hệ đôi bên thêm gần gũi.

Sức khỏe: Người thuộc cung này dễ bị mệt mỏi nên hãy chú ý nghỉ ngơi đầy đủ.

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 22/6: Kim Ngưu đừng ngại học hỏi, Cự Giải trở nên cô độc - Hình 1
Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 22/6: Kim Ngưu đừng ngại học hỏi, Cự Giải trở nên cô độc

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 22/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải bỗng cảm thấy mình là một người cô độc trong thời điểm này. Nếu gặp phải khó khăn gì trong công việc, bạn nên chủ động trao đổi với mọi người. Mọi người đồng tâm hiệp lực thì việc gì cũng dễ giải quyết hơn.

Sự nghiệp: Nếu bạn thường xuyên bỏ dở công việc giữa chừng, người khác sẽ chẳng thể nào tin tưởng bạn được.

Tài lộc: Tình hình tài chính dư dả là an ủi với bạn trong ngày hôm nay. Nếu cần thiết mua món đồ gì, bạn không cần phải đắn đo, suy nghĩ quá nhiều.

Tình duyên: Về phương diện tình cảm, Cự Giải rất coi trọng nửa kia của mình và luôn tìm cách thấu hiểu đối phương. Bạn luôn quan tâm đến người ấy, dù là trong những việc nhỏ nhặt nhất.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt, Cự Giải cần cẩn thận kẻo bị thương.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử nhận được sự tin tưởng của nhiều người trong ngày hôm nay. Bạn chính là nhà lãnh đạo bẩm sinh. Bạn giải quyết các công việc một cách khoa học và tuần tự. Bạn vừa hoàn thành sớm nhiệm vụ được giao vừa giúp đỡ được mọi người xung quanh.

Sự nghiệp: Nếu không thể tự mình tìm ra hướng giải quyết, bạn có thể hỏi ý kiến người đi trước. Chắc chắn họ sẽ đưa ra cho bạn những cách làm phù hợp.

Tài lộc: Túi t.iền của bạn vẫn còn rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Bạn chi tiêu khá có kế hoạch và không thích dùng t.iền phung phí.

Tình duyên: Về phương diện tình cảm, Sư Tử luôn luôn muốn tạo ấn tượng tốt với người khác giới, chính vì vậy mà bạn rất chăm chút ngoại hình của mình. Tuy nhiên, bạn cần chân thành hơn trong chuyện tình cảm.

Sức khỏe: Hãy để tâm trạng của bạn trở nên thoải mái hơn, không nên lo lắng quá nhiều.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Video đang HOT

Tử vi vui hôm nay ngày 22/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ làm mọi việc một cách vô cùng thận trọng trong ngày thứ 7 này. Bạn không muốn mình mắc phải bất cứ lỗi sai nào, chính vì vậy mà bạn có vẻ khá dè dặt với những điều mới mẻ. Tuy nhiên, nếu muốn phát triển thì bạn phải cởi mở hơn với những kiến thức mới.

Sự nghiệp: Nếu cứ làm những công việc lặp đi lặp lại mãi, bạn sẽ chẳng thể nào tiến bộ được. Hãy thử đổi mới bản thân, có thể bạn sẽ phát hiện ra những điểm mạnh khác của mình.

Tài lộc: Chòm sao này chi tiêu có kế hoạch nên túi t.iền lúc nào cũng dư dả cả. Bạn có thể xem xét việc đầu tư vào những dự án có triển vọng.

Tình duyên: Về phương diện tình cảm, Xử Nữ không nên soi mói những lỗi sai vụn vặt của người ấy, bởi như vậy thì quan hệ đôi bên sẽ chẳng thể nào thoải mái được. Hãy sống bao dung hơn nhé.

Sức khỏe: Xử Nữ cần có chế độ ăn uống lành mạnh và thường xuyên vận động.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 22/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình gặp khó khăn trong việc thể hiện các quan điểm của mình. Bạn không nên làm việc theo cảm tính trong ngày hôm nay. Nếu có gì không hiểu, bạn nên hỏi những người đi trước giàu kinh nghiệm.

Sự nghiệp: Nếu cảm thấy nhiệm vụ quá khó khăn, bạn nên trình bày với lãnh đạo để có phương hướng giải quyết, đừng mất quá nhiều thời gian mò mẫm một mình.

Tài lộc: Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn thực hiện theo kế hoạch chi tiêu mình tự đặt ra một cách nghiêm túc.

Tình duyên: Về phương diện tình cảm, Thiên Bình chưa sẵn sàng mở lòng với người khác, vì thế, dù có đối tượng tiếp cận, bạn cũng tìm cách từ chối hoặc trò chuyện một cách rất thờ ơ.

Sức khỏe: Sức khỏe không tệ, người thuộc cung này tràn đầy năng lượng.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 22/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp duy trì trạng thái tâm lý tích cực trong ngày thứ 7 này. Bạn chẳng ngại những nhiệm vụ khó. Những suy nghĩ đúng đắn và những góc nhìn chính xác giúp bạn đưa ra nhiều quyết định giúp ích cho tập thể. Bạn dẫn dắt mọi người cùng phát triển.

Sự nghiệp: Nhờ cách nhìn nhận vấn đề đa chiều và lối tư duy mới mẻ mà bạn tìm ra hướng giải quyết vấn đề nhanh chóng. Bạn có thể dẫn dắt cả tập thể đi tới thành công.

Tài lộc: Hãy rõ ràng hơn trong vay mượn và chi tiêu, nếu không bạn sẽ luôn gặp khúc mắc trong chuyện t.iền bạc đấy. Mà điều đó thì rất dễ phá hủy các mối quan hệ.

Tình duyên: Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp rất tin tưởng vào nửa kia của mình, vì thế mỗi khi gặp việc gì khó xử, bạn đều tâm sự với đối phương để nhận được những lời khuyên chí lý.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt, Bọ Cạp đừng quên chăm sóc bản thân.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã thường thiếu kiên nhẫn trong mọi việc. Bạn “cả thèm chóng chán”. Nếu không chú tâm vào công việc, bạn sẽ rất dễ mắc phải các lỗi sai đấy. Bạn không muốn mình phải tốn thêm thời gian để khắc phục đâu đúng không?

Sự nghiệp: Cung hoàng đạo này nên chú ý đến chi tiết trước khi có những đ.ánh giá tổng quát về công việc. Làm như vậy sẽ giúp bạn tránh được những lỗi sai nhỏ nhặt không đáng có.

Tài lộc: Chòm sao này sẽ phải dành một khoản t.iền để mua sắm các món đồ hàng ngày. Đừng phung phí t.iền cho những món đồ không thực sự cần thiết nhé.

Tình duyên: Về phương diện tình cảm, bạn cần kiên nhẫn hơn trong việc lắng nghe nửa kia. Còn nếu cứ khăng khăng nghe theo ý mình, bỏ ngoài tai lời người ấy, quan hệ của hai người sẽ ngày một xa cách đấy.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định, Nhân Mã tràn đầy năng lượng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 22/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết có những hành động và suy nghĩ khá tiêu cực trong thời điểm hôm nay. Nếu muốn gặt hái thành công trong công việc, bạn cần tìm cách phát huy các điểm mạnh của mình, chớ dành nhiều quá nhiều thời gian để than vãn.

Sự nghiệp: Cách ứng xử khéo léo của bạn ở nơi làm việc là nguyên nhân giúp bạn xây dựng được quan hệ xã giao tốt đẹp với mọi người. Đi đến đâu bạn cũng được chào đón.

Tài lộc: Chòm sao này không quá quan tâm đến việc chi tiêu, chính vì thế mà túi t.iền của bạn đang mỏng đi trông thấy đấy. Mới là đầu tháng thôi, bạn nên cân nhắc nhiều hơn trước khi mua sắm.

Tình duyên: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày một trở nên tốt đẹp hơn. Hai người hiểu nhau và biết thông cảm cho nhau, những lỗi lầm trong quá khứ cũng được xí xóa.

Sức khỏe: Cơ thể dễ mệt mỏi, Ma Kết hãy dành thời gian nghỉ ngơi đầy đủ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 22/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình có thể khiến mọi người xung quanh đều phải cảm thấy ngạc nhiên trong ngày thứ 7 này. Những công việc tưởng chừng quen thuộc cũng có thể tạo hứng thú với bạn. Bạn không ngại thử những cách làm mới mẻ hơn, nhờ thế mà đạt hiệu quả tốt hơn.

Sự nghiệp: Hãy xác định mục tiêu để phấn đấu, chắc chắn bạn sẽ phát triển rất nhanh đấy. Tính kỷ luật và khả năng sáng tạo của bạn là điều hiếm ai có được.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này chi tiêu một cách rất có kế hoạch, nhờ vậy mà dù túi t.iền của bạn vẫn còn khá dư dả. Hãy tiếp tục phát huy điều này nhé.

Tình duyên: Về mặt tình cảm giữa Bảo Bình và người ấy luôn tươi mới là bởi bạn luôn biết cách khiến người ấy cảm thấy bất ngờ. Giữa hai bạn có rất nhiều kỉ niệm khó quên.

Sức khỏe: Sức khỏe không ổn định, Bảo Bình nên chú ý đến các vấn đề về tim mạch.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 22/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư luôn đối xử thật lòng với mọi người trong ngày thứ 7 này. Mọi người cũng rất có thiện cảm với bạn. Mọi người xung quanh luôn sẵn sàng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn, vì thế mà hôm nay, bạn chẳng ngại đối diện với bất cứ vấn đề nào.

Sự nghiệp: Dù khi được phân công nhiệm vụ mới, bạn không tránh khỏi bối rối và bỡ ngỡ, song nếu cố gắng không ngừng, bạn sẽ tìm ra hướng đi mới phù hợp.

Tài lộc: Chòm sao này khá chi ly trong chi tiêu, vì thế mà túi t.iền của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh cả, song đừng biến mình trở thành kẻ keo kiệt nhé.

Tình duyên: Nếu còn độc thân, bạn quan tâm hơn đến việc mở rộng các mối quan hệ của mình. Rất có thể bạn sẽ gặp được người phù hợp ngay trong hôm nay.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt, Song Ngư không nên lo lắng nhiều.

Trên đây là tử vi ngày 22/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 1/2/2024 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 1/2/2024 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hãy hòa đồng, nếu bạn cứ tỏ ra khác biệt thì rất dễ trở thành kẻ cô độc trong đám đông.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Xem tử vi ngày 1/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có một tinh thần rất tích cực, lạc quan, do đó mà bạn luôn sẵn sàng bắt tay vào công việc. Sự nhiệt tình sẽ dẫn lối cho Bạch Dương đi đến thành công. Cứ tập trung vào nhiệm vụ của bản thân, rồi cấp trên sẽ ghi nhận sự cố gắng của bạn.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy nảy sinh xung đột do sự khác biệt về tính cách và quan điểm. Tuy nhiên thông cảm và thấu hiểu tính cách của nhau mới giúp chúng ta dung hòa được tất cả, chỉ là Cừu có muốn bỏ công sức để cải thiện chuyện tình cảm của mình hay không mà thôi.

Về phương diện tài chính, chính sự chần chừ, do dự sẽ khiến cho cung hoàng đạo này dễ bỏ lỡ những cơ hội k.iếm t.iền triển vọng đấy nhé. Cũng may là Bạch Dương chi tiêu khá hợp lý do đó túi t.iền vẫn còn đang rất rủng rỉnh sắm Tết.

Con số may mắn của Bạch Dương là 41

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẵn sàng học hỏi thêm rất nhiều những điều mới mẻ trong ngày này. Cung hoàng đạo này hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó một cách dễ dàng, và điều đó chắc hẳn sẽ khiến cho lãnh đạo cảm thấy rất hài lòng. Hãy tiếp tục duy trì tinh thần này bạn nhé.

Vận đào hoa vượng, Ngưu Nhi nhận được sự chú ý và quan tâm của nhiều người xung quanh. Nếu còn độc thân, bạn nên chọn người thật lòng yêu mến mình chứ không nên giữ quan hệ với quá nhiều người.

Tình hình tài chính của bạn khởi sắc trở. Những nỗ lực từ trước đến giờ của bạn sẽ mang lại lợi nhuận không ngờ. Dĩ nhiên điều đó không có nghĩa là bạn có thể ngủ quên trên chiến thắng nhưng ăn mừng một chút cũng không sao.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 6

Song Tử (21/5 - 20/6)

Song Tử hãy cẩn thận trong mối quan hệ, đừng đòi hỏi quá nhiều với người yêu, bởi vì họ sẽ không phản ứng theo cách bạn muốn, nó có thể biến thành sự thất vọng và cáu kỉnh về phía bạn.

Trong ngày hôm nay, cung hoàng đạo này tiếp cận công việc với tinh thần lạc quan lành mạnh, bạn biết cách thuyết phục người khác trong hầu hết các dự án và mang lại nguồn lợi cho mình cũng như tạo thêm nhiều mối quan hệ.

Tình hình tài chính hao hụt vì Tử Nhi có thể sẽ phải tốn một khoản t.iền cho vấn đề sức khỏe đó nhé. Hãy sống khoa học hơn để về sau bạn sẽ không còn phải mất nhiều t.iền cho những vấn đề này nữa.

Con số may mắn của Song Tử là 3

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 1/2/2024 của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Ảnh minh họa. Ảnh: Nguyễn Oanh.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Tử vi nhắc nhở Cự Giải hãy hòa đồng, nếu bạn cứ tỏ ra khác biệt thì rất dễ trở thành kẻ cô độc trong đám đông. Tuy rằng công việc hôm nay có những bước tiến khả quan nhưng quan hệ với đồng nghiệp lại không suôn sẻ cho lắm, đặc biệt là giao tiếp rất dễ xảy ra bất đồng, mâu thuẫn.

Hôm nay, bạn nảy sinh tranh cãi gay gắt với người yêu. Mặc dù đối phương đã chấp nhận nhượng bộ nhưng bạn lại có xu hướng muốn làm cho "ra ngô ra khoai", khiến cho không khí lẽ ra được yên ổn lại càng căng thẳng hơn.

Về phương diện tài chính, Giải Nhi có cơ hội được thưởng Tết trong ngày thứ Năm này, do đó mà túi t.iền của cung hoàng đạo này trở nên dư dả hơn rất là nhiều. Hãy tặng cho bản thân một món quà khích lệ nhé.

Con số may mắn của Cự Giải là 8

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thứ Năm, Sư Tử không có nhiều biến động trong công việc, cung hoàng đạo này là người tỉ mỉ nên mọi chuyện đều được sắp xếp cẩn thận, khoa học.

Điểm nhấn trong ngày hôm nay của Tử Nhi là chuyện tình cảm. Người ấy tạo bất ngờ cho bạn, như một lời xin lỗi tế nhị vì những chuyện đã qua khiến cho bạn trong lòng cảm thấy được an ủi nhiều.

Chỉ số may mắn của cung hoàng đạo này khá cao, bạn có thể thoải mái đi mua sắm mà không sợ bị hao hụt quá nhiều t.iền vì đây là thời điểm mà rất nhiều cửa hàng đang có chương trình khuyến mại và mua quà có thưởng.

Con số may mắn của Sư Tử là 10

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong công việc, Xử Nữ không nên nhạy cảm quá mức với những lời góp ý, phê bình của người khác. Người ta đưa ra quan điểm cũng chỉ vì muốn bạn tiến bộ mà thôi.

Còn trong chuyện tình cảm, nếu có khúc mắc gì với người ấy, bạn nên trao đổi thẳng thắn để hai người cùng giải quyết chứ chớ nên bóng gió, khiến người ấy khó hiểu và khó chịu.

Sức khỏe không tốt Xử Nữ hãy cho phép bản thân được nghỉ ngơi một ngày. Đừng ngại cấp trên không đồng ý, và cũng không nên áy náy vì công việc còn bề bộn, sức khỏe quan trọng hơn tất cả, nếu không biết giữ gìn thì sẽ có lúc bạn muốn làm việc cũng không thể làm đâu.

Con số may mắn của Xử Nữ là 4

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình trở nên cứng đầu cứng cổ, một khi đã quyết định việc gì là đừng hòng thay đổi. Bạn bỏ ngoài tai những lời bàn ra tán vào của người khác vì cho rằng mọi việc mình đang làm mới là đúng đắn và chính xác nhất. Bạn tự đặt ra những yêu cầu khá khắt khe cho chính bản thân mình, và điều đó đôi khi trở thành áp lực và gánh nặng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Trong tình yêu, cung hoàng đạo này cần tránh sự ghen tuông vô lý. Hãy tin tưởng người ấy hơn, đừng dễ dàng tin theo lời bàn ra tán vào của người ngoài.

Thiên Bình là người có khả năng k.iếm t.iền tốt đồng thời lại khá chi ly trong chi tiêu, không dùng t.iền cho những mục đích không chính đáng. Nhờ vậy mà bạn chẳng bao giờ túng thiếu.

Con số may mắn của Thiên Bình là 7

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Trong tình cảm, hôm nay là một ngày khá bình lặng của Bọ Cạp. Công việc còn bận rộn nên bạn và nửa kia không hẹn nhau đi đâu chơi cả. Cả hai chỉ nhắn tin trò chuyện qua lại với nhau mà thôi. Nhưng dù chỉ có như thế, bạn cũng cảm thấy rất hài lòng.

Bạn có thể đón nhận một điều bất ngờ liên quan tới công việc trong ngày hôm nay, có thể là được cất nhắc lên vị trí mới phù hợp với năng lực, sở thích của bạn hay là được khen thưởng, tuyên dương. Hãy chuẩn bị tâm lý để đón nhận, càng bình tĩnh và rạng rỡ thì vận may càng mỉm cười với bạn.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này được đ.ánh giá tích cực. Nếu có ai đó hỏi mượn t.iền của bạn, hãy chắc chắn rằng nó được dùng vào một mục đích hợp lý, những lí do như trả nợ l.ô đ.ề, cờ bạc, đầu tư t.iền số... thì tốt nhất là nên tìm cách khước từ nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 12

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã giữ những suy nghĩ rất lạc quan trong ngày hôm nay. Cảm xúc tích cực của bạn có khả năng lan tỏa đến mọi người xung quanh, khiến ai cũng cảm thấy hăng hái. Hãy nhanh chóng bắt tay vào công việc mà mình đã lên kế hoạch từ trước ngay trong hôm nay. Bạn có thể gặp được nhiều điều thuận lợi ngoài mong đợi đấy.

Trong chuyện tình cảm, Mã Mã và nửa kia có quan hệ rất gắn bó và ngọt ngào. Hai người luôn đặt đối phương lên hàng đầu và sẵn sàng thay đổi bản thân để làm vừa lòng người ấy.

Cung hoàng đạo này không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề t.iền bạc. Có lẽ một khoản lương hoặc khoản thưởng sẽ giúp Nhân Mã chi tiêu một cách vô cùng thoải mái.

Con số may mắn của Nhân Mã là 4

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 1/2/2024 của 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Ảnh minh họa. Ảnh: Nguyễn Yến.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trở nên nhạy cảm hơn hẳn ngày thường. Chỉ cần người ngoài nặng lời một chút thôi là bạn đã thấy tổn thương sâu sắc. Hãy phát huy đầu óc thông minh của mình để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao. Hôm nay, bạn có cơ hội tạo ấn tượng tốt với người làm lãnh đạo đấy.

Trong tình yêu, hai người phải học được cách dung hòa với đối phương, đừng nên bắt người khác cứ mãi chiều theo mình, bởi như vậy, người ấy sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi thôi.

Cứ tích cực hướng tới mục tiêu đã đặt ra, cung hoàng đạo này sẽ nhanh chóng thu về một khoản lời lãi khả quan. Hôm nay nguồn tài chính của Kết phát triển khá tích cực.

Con số may mắn của Ma Kết là 22

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cảm thấy ngày càng nhàm chán trong chuyện tình cảm. Cả hai đều đi theo hai con đường của riêng mình. Hãy từ bỏ những vấn đề cũ để bắt đầu khám phá những điểm thu hút đã bị lãng quên từ lâu.

Cung hoàng đạo này không bao giờ nghi ngờ khả năng của mình. Nhưng nhiệm vụ hôm nay đầy phức tạp và đòi hỏi phải cố gắng nhiều hơn bình thường. Hãy tận dụng khả năng của mình để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất có thể.

Tình hình tài chính không được tốt cho lắm. Vì vậy, hãy cẩn thận bạn có thể bị thua lỗ. Hãy hoài nghi về lời khuyên người khác dành cho bạn. Vì họ không trung thực, chỉ nghĩ về lợi ích riêng của họ.

Con số may mắn của Bảo Bình là 5

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tài năng của Song Ngư thu hút được sự chú ý của nhiều người xung quanh và khiến bạn nhanh chóng trở nên nổi bật. Bạn có khả năng lãnh đạo mọi người vươn tới thành công. Vì thế, nếu đứng ở vị thế cao, bạn thường nhận được sự khâm phục và tôn trọng của cấp dưới.

Về phương diện tình cảm, đây là thời điểm thích hợp mà bạn nên đưa ra những quyết định. Cung hoàng đạo này và nửa kia đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, ở bên nhau một thời gian khá lâu nên có lẽ đã đến lúc tiến thêm một bước nữa.

Thỉnh thoảng cũng Ngư Nhi nên đối đãi với bản thân tốt một chút. Về nhà nấu ăn với tinh thần tiết kiệm và vệ sinh sạch sẽ là rất tốt nhưng bạn cũng nên ra ngoài ăn, trong tiết trời lạnh này, có thể tận hưởng những món ăn cay nóng hay rủ bạn bè cùng thưởng thức nồi lẩu, những món thịt nướng, thật tuyệt phải không.

Con số may mắn của Song Ngư là 10

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số này, ngày trẻ dù vất vả đến mấy, sang trung vận cũng được hưởng phúc
11:21:46 22/07/2024
4 con giáp được ngưỡng mộ vì tính cách độc đáo, Thần tài yêu thương, quý nhân che chở, cuộc sống ngày một thăng hoa
14:46:01 21/07/2024
Vận may tháng 8 dồi dào, 3 con giáp này vai trái gánh tài lộc, vai phải gánh niềm vui, gia đình hòa thuận
11:18:21 22/07/2024
Vận may ngày 22/7: 3 con giáp vật đổi sao dời, từ giờ đến cuối năm no nê tài lộc, đón Tết sung túc
10:46:51 22/07/2024
3 con giáp tuần mới có thành tựu nơi công sở nhưng dễ đ.ánh mất mọi thứ vì kiêu ngạo
14:52:09 22/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/7/2024: Ngọ may mắn, Tý nhiều niềm vui
08:00:17 21/07/2024
Tử vi hàng ngày - Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/7/2024
20:32:50 21/07/2024
Vận may ngày 21/7: 3 con giáp được Thần Tài ban phát của cải, chuyển bại thành thắng, cơm áo vô lo
14:43:16 21/07/2024

Tin đang nóng

Xúc động lời kể của các thầy thuốc chăm sóc, điều trị cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
22:03:55 22/07/2024
Bà Nguyễn Thị Như Loan bị bắt, Cường Đô la có vai trò gì ở Quốc Cường Gia Lai?
21:35:09 22/07/2024
Nam diễn viên bị hắt hủi, bỏ diễn về quê trồng lúa giờ thành triệu phú
21:11:42 22/07/2024
Hoàng Đức nhận lót tay cao chưa từng có trong lịch sử V.League
22:46:08 22/07/2024
Nữ siêu mẫu đang ở đỉnh cao sự nghiệp bỗng quyết định sang Mỹ dưỡng thai: Cuộc sống hiện tại thế nào?
21:39:09 22/07/2024
Kỳ Duyên "thua thiệt" nếu chinh chiến Miss Universe, "bít cửa" đoạt vương miện?
21:30:54 22/07/2024
Harry Lu lần đầu xuất hiện trên mạng xã hội sau thông báo vắng mặt tại lễ cưới của người bạn 10 năm Midu
22:02:21 22/07/2024
Hoa hậu đầu tiên thi Miss World: Du học ở Anh, kết hôn với mối tình đầu và nhan sắc hiện tại gây bất ngờ
21:14:54 22/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày 23/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư được quý nhân soi đường

20:43:37 22/07/2024
Hôm nay, Song Tử rất có thể sẽ bị rơi vào tình thế khó xử trong ngày hôm nayTử vi ngày 23/7/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương nhớ về những sai lầm trong quá khứ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/7: Bảo Bình thuận lợi, Song Tử chậm trễ

20:41:17 22/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 23/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Bảo Bình đạt được kết quả tốt, Song Tử cần xác định rõ các mục tiêu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 23/7/2024: Bảo Bình tự tin, Kim Ngưu tỏa sáng

20:38:42 22/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 23/7 sẽ có những điều bất ngờ gì? Khám phá tử vi vui tiết lộ cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu của 12 chòm sao hôm nay.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 23/7/2024: Thân ảm đạm, Hợi gặp may

20:35:47 22/07/2024
Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay 23/7 các t.uổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/7/2024: Tuất may mắn, Sửu nóng vội

20:32:01 22/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/7/2024, Tuất không cần phải lo lắng nhiều, Sửu hãy tin vào bản thân. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/7/2024 cho thấy người t.uổi Tý gặp phải nhiều trở ngại,

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 22.7.2024

20:27:44 22/07/2024
Nguồn năng lượng dồi dào có thể mang lại cảm giác vui vẻ tuyệt vời và giúp bạn tìm thấy niềm đam mê mới. Đây có thể là thời điểm bạn nhận được nhiều tin tốt và sự

Giờ đẹp hôm nay ngày 22/7/2024 - Xem giờ tốt xấu hôm nay 22/7/2024

19:58:00 22/07/2024
Xem giờ đẹp hôm nay 22/7/2024, chọn giờ tốt xấu hôm nay để xuất hành, khai trương, động thổ,... Xem âm lịch hôm nay thứ 2 ngày 22/7/2024 (Dương lịch)

Ngày 23/7/2024 là ngày xấu không nên làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng, sửa chữa nhà, tranh chấp, mai táng, sửa mộ, cải mộ.

19:55:31 22/07/2024
Xem ngày 23/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 23/7/2024 là ngày xấu không nên làm các việc như hôn thú,

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 23/7: Song Tử bị khó xử, Xử Nữ đừng cho ai vay t.iền

19:52:05 22/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Tử rất có thể sẽ bị rơi vào tình thế khó xử trong ngày hôm nay

Tháng 7 âm 3 chòm sao này cần lưu ý: Hẹn hò dễ gặp l.ừa đ.ảo mà đã kết hôn cẩn thận r.ạn n.ứt, đặc biệt là số 1

19:49:00 22/07/2024
Dưới đây là 3 cung hoàng đạo có vận may kém nhất trong tháng 7 âm lịch năm nay cả về tình cảm lẫn sự nghiệp.Trong tháng 7 năm nay sẽ có 5 ngôi sao nghịch hành dựa trên mặt trời và cung mọc.

Từ giờ đến Tết Nguyên đán, có 3 con giáp vận may kéo đến, trả hết nợ nần, đón Tết an khang

19:45:19 22/07/2024
Trong những tháng nửa cuối năm 2024, 4 con giáp này không chỉ vượt qua bình an mà cũng thu hoạch được không ít thành quả.

Ngày 23 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 23/7/2024

19:43:01 22/07/2024
Xem lịch âm ngày 23/7/2024 (Thứ 3), lịch vạn niên ngày 23/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Có thể bạn quan tâm

Con gái Thúy Hạnh trổ mã nhan sắc ở t.uổi 16: Visual xinh như công chúa, ngày càng ra dáng thiếu nữ

Người đẹp

06:51:01 23/07/2024
Cho đến mới đây, Thúy Hạnh đã hé lộ loạt ảnh của con gái Suti trên trang cá nhân. Có thể thấy, ở độ t.uổi 16, ái nữ sở hữu nhan sắc rạng rỡ và xinh đẹp hết nấc.

Trung Quốc gia hạn miễn thuế nhập khẩu đối với một số mặt hàng của Mỹ

Thế giới

06:49:21 23/07/2024
Ngày 22/7, Ủy ban Thuế vụ Hải quan của Quốc vụ viện Trung Quốc thông báo nước này sẽ gia hạn miễn áp thuế bổ sung đối với một mặt hàng của Mỹ đến cuối tháng 2/2025.

Mặt nạ dưỡng ẩm tự chế phục hồi mái tóc

Làm đẹp

06:45:46 23/07/2024
Mặt nạ dưỡng ẩm tự chế cho tóc giúp giữ độ ẩm trong các sợi, giúp tóc mềm mại và ngậm nước hơn, ngoài ra còn thúc đẩy việc làm sạch lỗ chân lông và loại bỏ tế bào c.hết khỏi da đầu.

Chăm chị dâu ở cữ 1 tháng, chị cho luôn tôi 300 triệu

Góc tâm tình

06:45:07 23/07/2024
Dù tôi từ chối, chị dâu vẫn dúi t.iền v.ào tay và động viên tôi. Tôi là em chồng nhưng lại có mối quan hệ khá thân thiết với chị dâu.

Dân mạng phấn khích trước màn tái hợp của huyền thoại Kpop, YG cuối cùng cũng làm được điều không tưởng!

Nhạc quốc tế

06:44:50 23/07/2024
Trước đó, truyền thông Hàn đưa tin 2NE1 đã có buổi gặp riêng tư với Yang Hyun Suk bàn về kế hoạch tái hợp, kỷ niệm 15 năm thành lập nhóm. Sau thời gian thảo luận, cuối cùng 2NE1 đã đi đến thống nhất tổ chức concert sau 8 năm tan rã.

Trung Quân Idol dời ngày tổ chức concert tại Hà Nội

Nhạc việt

06:44:46 23/07/2024
Ca sĩ Bùi Nguyễn Trung Quân thông báo sẽ lùi ngày biểu diễn concert 1689 của mình tại Hà Nội. Theo đó, ngày biểu diễn mới sẽ là ngày 27/7.

NAVI lên ngôi vô địch CS2 Esports World Cup 2024

Mọt game

06:43:54 23/07/2024
Sáng ngày 22/07, trận chung kết của giải đấu CS2 Esports World Cup 2024 đã diễn ra với sự góp mặt của hai đội tuyển mạnh nhất thế giới: Natus Vincere và G2 Esports.

Hai mukbanger đột tử trong vòng một tháng

Netizen

06:42:09 23/07/2024
Pan Xiaoting qua đời ngay trên sóng livestream do ăn quá nhiều. Trong khi đó, cái c.hết của Dongz Apatan có thể khiến mukbang bị cấm ở Philippines.

"Báu vật pharaoh" hiện ra dưới đáy hồ

Lạ vui

06:42:04 23/07/2024
Theo Heritage Daily, các báu vật pharaoh này được phát hiện không phải giữa sa mạc, mà ở đáy hồ Nasser, một hồ chứa nước được tạo ra thông qua việc xây dựng đ.ập Aswan High trong những năm 1960 - 1970.

Jennie (BLACKPINK) "mang nhục" với t.iền bối, đàn anh phán 1 câu khó ngóc đầu

Sao châu á

06:31:18 23/07/2024
Jennie là nữ thần tượng thuộc nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc BlackPink. Mặc dù tên t.uổi nổi tiếng toàn cầu, mức độ phủ sóng rộng khắp, nhưng Jennie cũng không ít lần gặp tình huống trớ trêu, thậm chí đàn anh còn không biết Jennie là ai.

Đậu phụ sốt cà chua đã chán, làm theo cách này "đ.ánh bay" nồi cơm

Ẩm thực

06:11:26 23/07/2024
Đậu phụ sốt nấm đùi gà rất bổ dưỡng, sánh quyện trong nước xốt tốn cơm vô cùng. Cách làm lại cực kỳ đơn giản, người vụng mấy cũng có thể làm được.