Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 23/6: Ma Kết cần sống chậm lại, Nhân Mã khó ở

Theo dõi VGT trên

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/4 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Ma Kết sống chậm và tạm dừng lại một số mối quan hệ để bản thân có thời gian nghỉ ngơi.

Mục lục

Bạch Dương (21/3 – 19/4)Kim Ngưu (20/4 – 20/5)Song Tử (21/5 – 21/6)Cự Giải (22/6 – 22/7)Sư Tử (23/7 – 22/8)Xử Nữ (23/8 – 22/9)Thiên Bình (23/9 – 23/10)Bọ Cạp (24/10 – 21/11)Nhân Mã (22/11 – 21/12)Ma Kết (22/12 – 19/1)Bảo Bình (20/1 – 18/2)Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mục lục

Bạch Dương (21/3 – 19/4)Kim Ngưu (20/4 – 20/5)Song Tử (21/5 – 21/6)Cự Giải (22/6 – 22/7)Sư Tử (23/7 – 22/8)Xử Nữ (23/8 – 22/9)Thiên Bình (23/9 – 23/10)Bọ Cạp (24/10 – 21/11)Nhân Mã (22/11 – 21/12)Ma Kết (22/12 – 19/1)Bảo Bình (20/1 – 18/2)Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 23/6/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương hãy chiêm nghiệm những điều sâu sắc hơn. Đây chính là một thời điểm tốt để điều tra, xem xét vấn đề xa hơn, nghiên cứu, kết nối với những người khác có chung niềm đam mê, giải quyết bí ẩn và đưa ra chiến lược thay vì ngồi tranh cãi với nhau đó Bạch Dương ạ.

Sự nghiệp: Bạch Dương sẽ lấy lại được một số tài sản đã mất một cách khá bất ngờ. Nếu rảnh hãy học thêm một số kỹ năng mềm cho bản thân trong công việc.

Tài lộc: Tình hình tài chính về cơ bản là ổn định và mặc dù không có thêm thu nhập nhưng bạn cũng không phải lo lắng quá nhiều. Với chuyện tình cảm có lẽ hôm nay bạn cũng không có cảm giác tốt trong mối quan hệ của mình. Dường như bạn muốn buông bỏ một mối quan hệ quá lâu của mình.

Tình duyên: Bạn có nhiều năng lượng nên ai cũng muốn ở bên cạnh bạn để vui đùa. Ngày này cũng là ngày đẹp để có một chuyến đi xa cùng bạn bè.

Sức khỏe: Nên tránh xa các chất kích thích trong ngày này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 23/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu cần được thư giãn và tiếp xúc với thiên nhiên nhiều hơn trong ngày hôm nay. Tất cả các sự kiện và tình huống trong hôm nay sẽ có lợi cho bạn. Nếu bạn đang theo đuổi các nghiên cứu, luận án, bạn sẽ có thành tích xuất sắc trong thời gian tới đây.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn có khả năng khám phá ra một nguồn sức mạnh mới chưa được khai thác bên trong mình. Mọi khó khăn đối với bạn đều nhỏ như con kiến.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này sẽ tìm kiếm được một vài cơ hội để đầu tư rất tốt đấy nhé. Bạn nên tận dụng và nắm bắt lấy cơ hội lần này để có được khoản lợi nhuận lớn và tài chính của Kim Ngưu cũng sẽ được cải thiện hơn rất nhiều đấy nhé.

Tình duyên: Cảm xúc ổn định và hạnh phúc mà bạn nhận được từ vũ trụ hôm nay có khả năng chữa lành vết thương từ bên trong ra bên ngoài.

Sức khỏe: Đây là một ngày tuyệt vời để ăn kiêng, chạy bộ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 23/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử hay chống đối và tỏ thái độ cực kỳ khó chịu. Đây có thể là thời điểm mà Song Tử buộc phải hành động, thực hiện thay đổi và giải quyết vấn đề trong công việc cũng như học tập. Chuyện hôm nay chớ để ngày mai kẻo hỏng hết việc.

Sự nghiệp: Bạn có thể nhận được tin vui liên quan đến công việc của mình. Đó có thể là sự thăng tiến, tăng lương, nhiệm vụ mới, vị trí mong muốn mới, thay đổi công việc hoặc lời đề nghị từ một công ty khác.

Tài lộc: Bạn cảm thấy bị khủng hoảng tài chính vì đã chi tiêu quá nhiều trong thời gian gần đây. Để tránh phải vay mượn, bạn nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý và quản lý ngân sách chặt chẽ hơn.

Tình duyên: Bạn thích cảm giác được yên tĩnh một mình, chỉ một mình chìm trong những hoài niệm. Dạo này, bạn cũng thường nhắc đến những chuyện cũ.

Sức khỏe: Nên ăn chín uống sôi, hạn chế ăn đồ sống kẻo đau bụng.

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 23/6: Ma Kết cần sống chậm lại, Nhân Mã khó ở - Hình 1
TỬ vi vui (37)

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 23/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải chữa lành những cảm xúc bị tổn thương trong quá khứ. Cung hoàng đạo này cần tập trung vào công việc của mình vì sẽ có lúc bị ảnh hưởng bởi những lời bàn tán không hay ho trong văn phòng. Bạn cần dựa trên kiến thức thực tế của mình để làm việc thay vì ngồi mơ mộng.

Sự nghiệp: Cự Giải rất hợp với kinh doanh trong ngày này, làm gì cũng được khách hàng quý mến, đây cũng là ngày tốt cho những người muốn mua bán đất đai nhà cửa.

Tài lộc: Sau một thời gian tích lũy kiên trì, bạn sẽ bất ngờ với số t.iền mà mình sở hữu. Khoản t.iền này có thể giúp bạn thực hiện được một số kế hoạch và dự định.

Tình duyên: Mối quan hệ yêu đương của bạn ngày hôm nay có vẻ khá phức tạp và khó chịu. Tuy nhiên những người độc thân lại có đủ duyên để gặp được người mình thích.

Sức khỏe: Bạn nên hạn chế sử dụng điện thoại trước khi đi ngủ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 23/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử hơi khó chịu, căng thẳng và hay thay đổi cảm xúc thất thường. Sự tự tin của bạn sẽ giúp bạn cống hiến cho công việc trong cả ngày hôm nay. Nếu không hài lòng với t.iền lương của mình, đây là lúc để nói chuyện với nhân sự và tự tin yêu cầu tăng lương.

Sự nghiệp: Những người thất nghiệp sẽ gặp chút may mắn trong việc tìm việc làm ngày hôm nay. Ai đang bế tắc trong công việc nên mạnh dạn nhờ đồng nghiệp giúp đỡ.

Tài lộc: Bạn không nên vội vàng quyết định đầu tư chỉ vì lợi nhuận trước mắt, thay vào đó cần dành thời gian để suy nghĩ và xin ý kiến từ những người có kinh nghiệm để giảm thiểu rủi ro và đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Tình duyên: Sau bao khó khăn thì nay cuộc sống dường như đã trở lại đúng hướng. Hãy tận hưởng khoảng thời gian an yên này cùng gia đình bạn.

Sức khỏe: Hãy tiếp tục tập thể dục! Hãy đầu tư vào một số dụng cụ thể thao tốt ngay hôm nay.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 23/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ cảm thấy đây là một ngày thoải mái, khi được giao tiếp với người cùng quan điểm bạn thấy vui hơn nhiều. Chòm sao này thích làm việc một mình thay vì làm việc nhóm vì như vậy sẽ công bằng và độ tập trung cao hơn. Một ngày của bạn có vẻ rất hăng hái và năng suất công việc, học tập cao hơn bình thường.

Sự nghiệp: Cuộc sống là thứ không thể đoán trước được nên đừng than vãn về những trở ngại xảy ra trên con đường của bạn. Hãy sải bước trên đường đời với nghị lực và nhiệt huyết.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này có thể đối diện với một số cơ hội đầu tư đáng thử sức. Hãy nắm bắt và xem đó như là một cơ hội để học hỏi kinh nghiệm và chuẩn bị cho việc tăng thu nhập trong tương lai.

Tình duyên: Hãy cố gắng hết sức để duy trì sức khỏe tinh thần và hạnh phúc của chính bạn. Bạn đã cống hiến rất nhiều cho mọi người xung quanh.

Sức khỏe: Hãy chăm sóc răng miệng của bạn tốt hơn, đừng lười đ.ánh răng nhé.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 23/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình bị thay đổi đột ngột, bạn nóng nảy và sẵn sàng đối đáp với mọi người xung quanh. Nếu bạn muốn làm việc với niềm đam mê và sức sống dồi dào, bạn sẽ phải đợi qua giờ ăn trưa. Bạn có thể tích cực tham gia các cuộc trò chuyện qua facebook hoặc điện thoại với nhiều người trong ngày hôm nay.

Sự nghiệp: Trong công việc, bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong việc tập trung hay hoàn thành nhiệm vụ. Đường học hành cũng dễ dàng hơn vì bạn tiếp thu cực nhanh.

Tài lộc: Có vẻ như cung hoàng đạo này đang chi tiêu khá nhiều t.iền cho những thói quen mua sắm và sở thích tạm thời. Nếu tình trạng này tiếp tục kéo dài, túi t.iền của bạn sẽ cạn kiệt.

Tình duyên: Với việc Mặt trăng phát ra năng lượng tốt, rất có thể bạn sẽ cảm thấy đầu óc, tình cảm được cân bằng hơn và bình yên hơn rất nhiều.

Sức khỏe: Bạn nên ăn cơm nhà nhiều hơn thay vì ăn hàng quán.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 23/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp hơi áp lực, nhiều bạn cảm thấy giống như có gánh nặng đang đè trên vai hoặc bị hạn chế. Bạn là người sáng tạo và nhiệt tình, điều đó đã được công nhận xứng đáng. Bạn sẽ hạnh phúc khi hoàn thành một dự án thành công. Đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu các dự án mới và bài thuyết trình của bạn sẽ được mọi người tán thưởng.

Sự nghiệp: Mỗi ngày sẽ mang đến những cơ hội mới nên đừng nản chí. Sự nhàm chán của tuần trước có ảnh hưởng tiêu cực đến bạn trong ngày hôm nay.

Video đang HOT

Tài lộc: Việc so sánh bằng cách liệt kê ưu và nhược điểm của món đồ bạn mua sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn là so sánh theo từng tiêu chí. Từ đó, bạn sẽ có thể tiết kiệm và cân nhắc hơn khi chi t.iền mua sắm gì đó.

Tình duyên: Hãy dịu dàng và khiêm tốn với người khác vì hôm nay bạn sẽ gặp được người trong mộng. Ai đang yêu sẽ có được sự quan tâm từ nửa kia.

Sức khỏe: Hãy tránh xa những tình huống căng thẳng nếu bạn cảm thấy điều đó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 23/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã hay tức giận, bực bội, mới sáng ra đã thấy khó ở rồi. Tầm nhìn xa và sự thông minh của bạn sẽ không chỉ gây ấn tượng với đồng nghiệp mà còn giúp bạn có được những khách hàng lớn và những dự án lớn. Bạn dễ mà được trở thành nhân viên “đáng mơ ước nhất” của công ty.

Sự nghiệp: Đây là thời điểm hoàn hảo để thực hiện những ý tưởng sáng tạo và mở rộng tư duy của bạn. Nếu linh cảm có điều gì đó không ổn thì bạn đang linh cảm đúng rồi đó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung Nhân Mã có dấu hiệu hao hụt đáng kể do thói quen chi tiêu phung phí. Thay vì tiêu t.iền cho những sở thích nhất thời hoặc những món đồ không thực sự cần thiết, bạn nên lập kế hoạch phân chia ngân sách và quản lý chi tiêu cụ thể hơn.

Tình duyên: Bạn thấy nhàm chán và muốn đi đâu đó chơi cùng bạn bè hoặc đi một mình cũng được. Tay chân của bạn bị khó chịu, chỉ muốn có người chơi cùng.

Sức khỏe: Bạn có thể gặp vấn đề nhẹ về hô hấp hoặc dạ dày.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 23/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết sống chậm và tạm dừng lại một số mối quan hệ để bản thân có thời gian nghỉ ngơi. Với sự nỗ lực bền bỉ, bạn sẽ thành công trong việc đạt được mục tiêu của mình. Mặc dù chiến thắng là điều nhất định phải có, nhưng làm việc chăm chỉ mới là thứ cần thiết nhất.

Sự nghiệp: Ai đó ở nơi làm việc của bạn có thể đang khoe khoang về thành tích của mình và nói xấu bạn sau lưng đó nha. Chẳng sao cả, miễn bạn làm tốt việc của mình là đủ.

Tài lộc: Sự đồng lồng, đồng sức của mọi người giúp cho công việc hoàn thành tốt và mang lại vận tài chính khởi sắc. Nhiều khả năng hôm nay bạn nhận được những dấu hiệu tích cực về chuyện t.iền bạc nhưng không phải vì thế mà bạn thiếu thận trọng, dễ dàng chi tiêu hay cho vay mượn.

Tình duyên: Mặc dù bạn là một trong những cung hoàng đạo sống kín tiếng nhất nhưng bạn cũng thích được chú ý. Vì thế nên hôm nay hãy ăn mặc đẹp khi đi chơi cùng bạn bè nhé.

Sức khỏe: May mắn vì sức khỏe của bạn không có gì đáng lo cả.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 23/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình dễ dàng đạt được những điều mình mong muốn, cảm giác mãn nguyện hơn nhiều. Bạn nên cẩn thận ngày hôm nay vì các ngôi sao không nằm trong vận may của bạn. Ngay cả một sự mất tập trung nhỏ cũng có thể khiến bạn gặp rắc rối lớn đó Bảo Bảo à.

Sự nghiệp: Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều áp lực trong những ngày tới. Sự cứng rắn và mạnh miệng sẽ giúp bạn bình yên trải qua những tháng ngày vất vả.

Tài lộc: Hôm nay, việc kinh doanh và làm ăn của Bảo Bình cũng cần phải thận trọng, bởi vì không khéo bạn sẽ bị t.iền mất tật mang đấy nhé. Dù cho đã rất thật trọng trong mọi quyết định của mình, thế nhưng bạn vẫn có thể gặp phải tình trạng thất thoát t.iền đấy nhé.

Tình duyên: Có những thứ bình lặng mà bền lâu, các cặp đôi cứ yêu nhau bình thường thôi đừng phức tạp hóa vấn đề. Đúng người, kịp lúc, thì chẳng cần thề hứa sẽ vẫn an yên.

Sức khỏe: Hãy cẩn thận khi dùng thuốc giảm đau, hạ sốt khi chưa được bác sĩ thăm khám.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 23/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư dám đối mặt với những người đã từng làm tổn thương mình. Chòm sao này chứng tỏ được khả năng của mình trong công việc. Mọi người sẽ chấp nhận quyền hạn của bạn, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng về bản thân và khá năng nổ trong mọi việc.

Sự nghiệp: Bạn hoàn toàn được bật sang chế độ nghỉ ngơi trong ngày này. Sự bận rộn và công việc sẽ không làm phiền bạn đâu, yên tâm đi.

Tài lộc: Người thuộc cung này thường chi tiêu có kế hoạch nên bạn hiếm khi rơi vào tình trạng thiếu t.iền. Tất cả các khoản chi tiêu đều được kiểm soát chặt chẽ và có mục đích cụ thể, giúp cho ví t.iền luôn ở mức ổn định.

Tình duyên: Hãy cảnh giác với những người thích ăn vạ, nịnh hót. Đây cũng là lúc bạn phải cẩn thận với những kẻ tìm cách thao túng bạn bằng cảm giác tội lỗi.

Sức khỏe: Để việc tập luyện có kết quả, bạn cần phải kiên trì.

Trên đây là tử vi ngày 23/6/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tính nóng như "kem", Ma Kết có quý nhân soi đường

Xem tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo để biết về tình yêu, công việc và may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

Mục lục

Bạch Dương: Cần linh hoạt đối mặt rắc rốiKim Ngưu: Tính nóng như kemSong Tử: Chớ chủ quan trong công việcCự Giải: Thời vận chưa được hanh thôngSư Tử: Cẩn thận chuyện thị phiXử Nữ: Cẩn thận các bệnh xương khớpThiên Bình: Một ngày bình yênBọ Cạp: Cần chú ý hơn trong công việcNhân Mã: Nên tham vọng trong công việcMa Kết: Có quý nhân soi đườngBảo Bình: Sự nghiệp phát triển như diều gặp gióSong Ngư: Có quý nhân trợ giúp

Mục lục

Bạch Dương: Cần linh hoạt đối mặt rắc rốiKim Ngưu: Tính nóng như kemSong Tử: Chớ chủ quan trong công việcCự Giải: Thời vận chưa được hanh thôngSư Tử: Cẩn thận chuyện thị phiXử Nữ: Cẩn thận các bệnh xương khớpThiên Bình: Một ngày bình yênBọ Cạp: Cần chú ý hơn trong công việcNhân Mã: Nên tham vọng trong công việcMa Kết: Có quý nhân soi đườngBảo Bình: Sự nghiệp phát triển như diều gặp gióSong Ngư: Có quý nhân trợ giúp

Bạch Dương: Cần linh hoạt đối mặt rắc rối

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tính nóng như kem, Ma Kết có quý nhân soi đường - Hình 1

Theo tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo, thứ Bảy 22/06/2024 hôm nay, Bạch Dương sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật. Đối thủ cạnh tranh đang tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm tạo nên tiếng xấu và ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bạn. Bạch Dương phải thực sự bình tĩnh, giữ cho mình một cái đầu lạnh để xử lý linh hoạt trước mọi tình huống khó khăn.

Điểm mạnh của Bạch Dương là có một ý chí mạnh mẽ, kiên cường nên không sợ hãi trước tình huống xấu lần này mà vẫn bảo vệ được vị trí của mình. Nếu cảm nhận rằng bản thân không đủ khả năng tự giải quyết tình huống thì nên tìm một chỗ dựa vững chắc và tranh thủ sự ủng hộ của người khác để thoát khỏi những sự tác động tiêu cực xung quanh.

Vận tình duyên của Bạch Dương có những chuyển biến tích cực, đào hoa vượng khí, giúp cho những người còn độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý. Thứ Bảy này Bạch Dương sẽ khá bận rộn với lịch trình hẹn hò, gặp gỡ bạn bè. Cung hoàng đạo này cũng là người có nhiều mối quan hệ khác giới vì thế mà việc tìm kiếm tình yêu cũng không phải là khó khăn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★★★★

Tình cảm: ★★★★★★★★★

Con số may mắn: 63, 27, 36

Kim Ngưu: Tính nóng như "kem"

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tính nóng như kem, Ma Kết có quý nhân soi đường - Hình 2

Chiếu theo vận trình tử vi thứ Bảy 22/06/2024 cho thấy Kim Ngưu sẽ rất dễ gặp phải căng thẳng từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Áp lực gây ra bởi những cảm xúc tiêu cực từ ngày này qua ngày khác bị dồn nén quá mức, Kim Ngưu sẽ trở nên khó kiểm soát bản thân, dễ dàng nổi nóng, cáu gắt đôi khi chỉ vì những việc không hề đáng bận tâm.

Kim Ngưu cần phải học cách vượt qua những nóng nảy nhất thời của mình trong công việc cũng như trong cuộc sống, để mọi thứ diễn ra suôn sẻ dù cho ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Đây cũng là nguyên nhân khiến sức khỏe của cung hoàng đạo này trở nên tồi tệ hơn. Hãy dành thời gian để thư giãn, giúp cơ thể hồi phục, thay vì mải chạy theo tham vọng.

May mắn là Kim Ngưu tìm được niềm vui bên bạn bè, người thân. Nhờ đó dù bị muộn phiền bủa vây nhưng ngay sau đó bản thân đã lấy lại được sự bình tĩnh, những nỗi lo lắng, bất an trong lòng cũng được giải tỏa ít nhiều khiến Kim Ngưu cảm thấy nhẹ nhõm và dễ chịu hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★★

Tình cảm: ★★★★★★★★★

Con số may mắn: 59, 97, 89

Song Tử: Chớ chủ quan trong công việc

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tính nóng như kem, Ma Kết có quý nhân soi đường - Hình 3

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo nói rằng thứ Bảy 22/06/2024, Song Tử cần thận trọng hơn trong khi xử lý các vấn đề liên quan tới công việc. Cung hoàng đạo này cần phải chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất để tránh không mắc bất cứ sai sót không đáng có nào. Đặc biệt là với giấy tờ liên quan đến việc ký kết hợp đồng nên đọc kỹ từng điều khoản, chớ nên chủ quan mà nhận lấy hậu quả khó lường.

Có thể bản mệnh cho rằng những chi tiết nhỏ không quan trọng nhưng nhiều lỗi nhỏ tích tụ sẽ trở thành khuyết điểm vô cùng lớn nếu Song Tử không sớm phát hiện và khắc phục. Có thể những chi tiết đó đôi khi lại tạo nên sự khác biệt. Vì vậy hãy tỉ mỉ trong từng việc một để giảm thiểu tối đa vấn đề phát sinh.

Về phương diện tình cảm, đừng nên nghĩ mãi tới những chuyện xưa cũ nếu như không muốn tâm trạng của mình tồi tệ hơn. Hơn ai hết, cung hoàng đạo này là người hiểu rõ những điều bản thân đã trải qua và liệu có thể được tiếp tục hay không. Tử vi hôm nay khuyên Song Tử hãy để quá khứ ngủ yên và nhìn về tương lai phía trước để trở nên lạc quan và yêu đời hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 23, 46, 32

Cự Giải: Thời vận chưa được hanh thông

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tính nóng như kem, Ma Kết có quý nhân soi đường - Hình 4

Thứ Bảy 22/06/2024 là một ngày mà thời vận của Cự Giải chưa được hanh thông, cho nên các việc mà bạn toan tính đều gặp trở ngại, không thuận lợi như ý bạn muốn. Vì thế, bạn đang ở trong tâm trạng tiến thoái lưỡng nan, phân vân không biết nên tiến tới hay rút lui, nếu bỏ ngang thì không đành lòng, mà tiếp tục làm thì hết sức khó khăn. Cự Giải nên ra sức cố gắng làm cho hết mình, còn việc thành công hay thất bại là tùy theo ý trời, bạn chớ nên quá lo lắng cho mệt tâm trí. Tóm lại, muốn thành đạt nguyện vọng, bạn phải kiên nhẫn bền chí, không nên bỏ cuộc, bạn sẽ vượt qua được mọi thử thách, bạn là người tài trí lo gì không đạt được sở nguyện.

Thứ Bảy này Cự Giải nên kiên nhẫn khi gặp chuyện trái ý, bị thiệt thòi hoặc vất vả nhọc nhằn mà chẳng được lợi lộc gì, nên cẩn thận về lời nói, tranh cãi không có lợi, cũng không nên tham vọng làm ăn lớn lao, lại càng thêm nhọc sức mà cũng không thu hoạch được tài lộc. Nếu có người mời hùn hạp làm ăn, bạn chỉ nên làm các việc bình thường, vừa sức, không nên ham hố lớn lao bất lợi. Trong việc làm ăn, nếu gặp trắc trở hoặc chịu nhiều điều kiện khắt khe, hoặc phải hao tài chút ít thì bạn cũng nên nhẫn nhịn, sẽ có sự thuận lợi về sau. Bạn không nên nóng nảy nếu thấy công việc bị trì trệ, không tiến hành nhanh chóng như dự tính, nên có sự thay đổi kế hoạch phương hướng cho phù hợp với tình thế mới.

Có nhiều chuyện phải toan tính hoặc nhận được tin tức rắc rối, nan giải hoặc tai nạn, bệnh tật của người thân hoặc bè bạn. Làm bất cứ công việc gì Cự Giải đều phải nghĩ đến hậu quả, không nên nóng nảy, hấp tấp, trong mọi tình huống, bạn nên xem gia đình là chính và nên vun xới tình cảm vợ chồng cho thật tốt đẹp. Ngoài ra, bạn cần phải đề phòng tiểu nhân, người xấu, dè dặt tai tiếng, thị phi. Trong mọi bất hòa, tốt nhất là bạn phải nhẫn nhịn, biết kiềm chế mọi nóng giận, vừa tránh xô xát, cãi cọ, vừa tránh mọi sự xúc phạm lẫn nhau trong lúc lời qua tiếng lại. Cho nên, trước khi chờ mọi người giúp mình và chờ đợi sự cảm thông, bạn nên tự cứu mình trước, tự cố gắng làm tốt bổn phận của mình, tha thứ lỗi lầm của người khác, sẽ cảm hóa được người bạn đời của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★★★

Tình cảm: ★★★★★★★★★

Con số may mắn: 5, 10, 30

Sư Tử: Cẩn thận chuyện thị phi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tính nóng như kem, Ma Kết có quý nhân soi đường - Hình 5

Hôm nay ngày 22/06/2024 Sư Tử nhất định phải đề phòng một vài mối quan hệ xã giao vì hôm nay thị phi đang vây quanh bạn. Trước khi phát ngôn điều gì bạn nên suy nghĩ kĩ, đừng để đối phương cảm thấy bực bội vì những lời nói của bạn.

May mắn là tình hình tài chính ổn định, bạn có thể sắm sửa cho mình một vài bộ trang phục mới, hay là đi ra ngoài thưởng thức một bữa tối ngon lành đề huề cùng bạn bè.

Còn về chuyện tình cảm cá nhân, Sư Tử hôm nay nên cân nhắc xem liệu có những tình địch khác đang nhăm nhe xen vào giữa hai người hay không? Đây là lúc bạn nên thận trọng một chút và để ý nhiều hơn đến mối quan hệ của mình, dù là những thay đổi nhỏ nhất.

Sự nghiệp: ★★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 32, 64, 29

Xử Nữ: Cẩn thận các bệnh xương khớp

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tính nóng như kem, Ma Kết có quý nhân soi đường - Hình 6

Ngày 22/06/2024, vận trình của Xử Nữ không khả quan, bản mệnh càng lo lắng thì người ta càng dễ hành động vội vàng, hấp tấp và cuối cùng mắc phải sai sót trong khi đáng lẽ có thể hoàn thành mọi việc tốt hơn thế. Xử Nữ có thể sẽ phải hối hận vì thành quả trong tay bỗng tan thành mây khói.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay Xử Nữ có thể sẽ cảm thấy buồn bã trong lòng về chuyện tình cảm. Bạn vẫn ước mơ về nửa kia của mình, nhưng tới khi có một người cùng chung bước rồi thì lại nhận ra mọi chuyện chẳng giống như mình nghĩ.

Về sức khỏe, Xử Nữ cảm thấy không được tốt cho lắm. Các bệnh về xương khớp đang khiến bạn lo lắng. Về chế độ dinh dưỡng hàng ngày bản mệnh nên bổ sung vitamin D vào chế độ ăn uống hàng ngày bởi vitamin có hiệu quả cho xương hơn là dùng sữa.

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 93, 75, 27

Thiên Bình: Một ngày bình yên

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tính nóng như kem, Ma Kết có quý nhân soi đường - Hình 7

Hôm nay sẽ là một ngày thứ Bảy bình yên của Thiên Bình. Thiên Bình đang được cống hiến cho công việc mình yêu thích, lương thưởng ổn định và hoàn toàn hài lòng với điều này.

Tình yêu của Thiên Bình cũng có rất nhiều cung bậc cảm xúc từ vui vẻ cho tới một chút ghen tuông. Hãy thực hiện một vài điều lãng mạn trong buổi tối nay nhé, chắc hẳn người ấy sẽ cực kỳ bất ngờ.

Tối nay Thiên Bình nên ra ngoài để hít thở không khí, tập thể thao nhẹ nhàng để tinh thần được thoải mái hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★★

Tình cảm: ★★★★★★★★

Con số may mắn: 94, 84, 54

Bọ Cạp: Cần chú ý hơn trong công việc

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tính nóng như kem, Ma Kết có quý nhân soi đường - Hình 8

Những dấu hiệu chiêm tinh học của phương Đông cho thấy vào ngày thứ Bảy 22/06/2024 này, Bọ Cạp cần chú ý hơn trong công việc vì rất có thể sẽ phát sinh những rắc rối khiến cung hoàng đạo này lúng túng không biết làm thế nào để giải quyết. Mặc dù kế hoạch đã được chuẩn bị rất kỹ càng nhưng đột nhiên phát sinh vấn đề gây ảnh hưởng đến tình hình chung.

Điều quan trọng là Bọ Cạp cần phải giữ bình tĩnh để giải quyết thật tốt những sự cố bất ngờ này, nếu thật sự cần thiết hãy đừng ngần ngại nhờ tới sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm. Họ chắc chắn sẽ có những lời khuyên chân thành và hữu ích giúp Bọ Cạp có thêm các phương án để xử lý vấn đề một cách hiệu quả, hạn chế tối đa thiệt hại nhất có thể.

Tình hình sức khỏe của Bọ Cạp trong ngày thứ Bảy này cũng không được tốt lắm. Cẳng thăng, áp lực trong công việc khiến cung hoàng đạo này cảm thấy mệt mỏi, không muốn làm bất cứ việc gì. Bản mệnh cần nghỉ ngơi, thả lỏng cơ thể để tránh bị quá tải, kiệt sức. Nên thay đổi chế độ ăn uống thanh đạm, tránh cay nóng nhiều dầu mỡ có hại cho sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★★★★★

Con số may mắn: 62, 13, 65

Nhân Mã: Nên tham vọng trong công việc

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tính nóng như kem, Ma Kết có quý nhân soi đường - Hình 9

Thứ Bảy ngày 22/06/2024 này, Nhân Mã sẽ rất tham vọng. Bạn nên tận dụng nguồn năng lượng này vào công việc, có lợi cho con đường tiến thân lên vị trí, chức vụ cao hơn. Ngoài ra muốn thành công thì phải tích lũy kiến thức cho bản thân, đừng nghĩ rằng chỉ cần làm việc siêng năng thôi là đủ. Hãy thôi mơ mộng và vạch ra kế hoạch nâng cao tri thức cho mình càng sớm càng tốt.

Phương diện tình cảm khá tốt, Nhân Mã có thể yên tâm vì luôn có hậu phương vững chắc ủng hộ bạn. Bên cạnh đó, tối nay có thể bạn sẽ nhận được một bất ngờ nho nhỏ từ người ấy đấy.

Nhân Mã thường nghĩ thông thường trước khi chế biến thực phẩm chúng ta luôn rửa sạch tất cả, tuy nhiên không phải loại thực phẩm nào cũng cần phải rửa. Ví dụ thay vì rửa thịt thì có thể nướng hoặc luộc sơ để t.iêu d.iệt vi khuẩn hoàn toàn ở nhiệt độ cao.

Sự nghiệp: ★★★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★★★★

Tình cảm: ★★★★★★★★★

Con số may mắn: 60, 42, 69

Ma Kết: Có quý nhân soi đường

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tính nóng như kem, Ma Kết có quý nhân soi đường - Hình 10

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo dự báo thứ Bảy 22/06/2024, Ma Kết được quý nhân soi đường, vận trình công danh thăng tiến không ngừng. Bản thân không hề bị chùn bước bởi những thử thách, khó khăn cản đường. Ước vọng đạt được những thành công to lớn đòi hỏi cung hoàng đạo này phải có những nỗ lực phi thường.

Bản thân luôn mong muốn có thể đủ lớn mạnh để che chở cho những người thân yêu của mình. Tuy nhiên, Ma Kết không ngừng bận rộn với công việc có thể khiến cho sức khỏe trở nên suy nhược. Đây không phải là giải pháp khôn ngoan cho cung hoàng đạo này khi muốn nâng cao năng suất công việc.

Đường tài lộc của Ma Kết có biểu hiện phát triển rõ rệt, chủ yếu từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định có thể giúp cho cung hoàng đạo này chi trả hóa đơn cho các nhu cầu cấp thiết, thậm chí còn dư dôi đủ để đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực yêu thích của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 49, 98, 96

Bảo Bình: Sự nghiệp phát triển như diều gặp gió

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tính nóng như kem, Ma Kết có quý nhân soi đường - Hình 11

Bảo Bình hôm nay sự nghiệp lên như diều gặp gió, bạn năng nổ tích cực và đạt được nhiều thành tích cao. Dù vậy tử vi ngày 22/06/2024 vẫn khuyên nhủ bạn nên cẩn thận trong vấn đề tài chính, không nên cho người khác vay t.iền, cho dù là mối quan hệ tương đối thân thiết.

Tình cảm như ý, Bảo Bình đặt nhiều hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Đây cũng chính là nguồn động lực lớn giúp Bảo Bình thêm nỗ lực và hết mình trong cuộc sống.

Có vẻ tình trạng sức khoẻ của Bảo Bình hôm nay không được tốt lắm, cần thiết hãy đi khám cho yên tâm Bảo Bình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★★★★★

Tài lộc: ★★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★★★★

Con số may mắn: 52, 5, 10

Song Ngư: Có quý nhân trợ giúp

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 22/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tính nóng như kem, Ma Kết có quý nhân soi đường - Hình 12

Chịu ảnh hưởng của cục diện sao xấu nên Song Ngư trong ngày thứ Bảy 22/06/2024 này sẽ phải đối diện với hết phiền muộn này đến áp lực khác. Bạn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang về cho tập thể những thành tích tốt nhất nhưng mọi thứ chẳng được ghi nhận. Nhưng cũng đừng vì thế mà quá bi quan, tiếp tục cố gắng và hoàn thành tốt công việc của mình là điều tốt nhất mà bạn nên làm.

May mắn với Song Ngư là sẽ có quý nhân đến bên trợ giúp, bạn có thể vượt qua những chông gai thử thách trong thời điểm hiện tại một cách dễ dàng hơn. Tinh thần trách nhiệm của bạn là điều chẳng ai có thể chối cãi được.

Tuy nhiên, trong ngày vận khí không tốt như hôm nay thì những tranh cãi mâu thuẫn giữa Song Ngư với những người thân thiết nhất trở nên ngày một gay gắt hơn. Nếu không sớm tìm cách hóa giải, mọi việc có thể đi theo chiều hướng xấu hơn nhiều đó.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 60, 21, 42

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Từ tháng 8 đến tháng 10, may mắn tràn ngập cuộc sống của 4 con giáp này, phú quý, cát tường song hành với nhau
15:32:49 18/07/2024
Tử vi ngày 19/7/2024: Ba con giáp gặp nhiều biến động cuối tuần, vận xui khó tránh
19:36:48 18/07/2024
Con số may mắn hôm nay 18/7/2024 - số tài lộc theo 12 con giáp
08:49:29 18/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/7/2024: Tý thuận lợi, Hợi có tin vui
20:52:36 18/07/2024
Top 5 con giáp có đường tài lộc tốt nhất năm 2025
07:16:54 19/07/2024
Khi bạn đen đủi đến mức như thể bị 'cả thế giới quay lưng', chuyên gia phong thủy mách bạn 5 cách tự xả xui hiệu quả
10:34:01 19/07/2024
11 loại cây phong thủy tốt cho người mệnh Thổ
10:39:22 18/07/2024
Cách đơn giản hóa giải cửa cuốn phạm thế sát trong phong thủy để tránh bị thị phi, bệnh tật...
11:05:12 19/07/2024

Tin đang nóng

DN Nguyễn Thị Như Loan - Mẹ ruột Cường Đô La bị bắt, Hà Hồ có động thái lạ
20:03:16 19/07/2024
Xuân Bắc, Tự Long và đông đảo nghệ sĩ xúc động tiễn đưa NSƯT Phương Nga
20:52:43 19/07/2024
Chưa xác định được tên công ty có công nhân đi bộ về quê vì không được trả lương
19:43:53 19/07/2024
Em chồng đến nhà tôi ở nhờ một đêm, ngay sáng hôm sau tuyên bố nộp đơn ly hôn làm cả nhà ngã ngửa
20:20:34 19/07/2024
Chuyện gì đang xảy ra với "Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam?
21:06:23 19/07/2024
BTV Minh Trang VTV chia sẻ xúc động những ngày cuối đời của NSƯT Phương Nga
21:17:55 19/07/2024
Từ Hy Viên lộ diện xuống sắc g.ây s.ốc sau gần 2 năm ở ẩn, còn đâu mỹ nhân Vườn Sao Băng năm nào
19:23:02 19/07/2024
Mai Phương Thúy t.uổi U40: Đã trữ đông trứng, muốn kết hôn và sinh con sớm
21:38:37 19/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7: Cự Giải thuận lợi, Song Ngư chậm trễ

20:13:52 19/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 20/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Cự Giải dễ dàng đạt kết quả tốt, Song Ngư cần chủ động và tích cực hơn.

Tử vi hàng ngày - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7/2024

20:11:33 19/07/2024
Tử vi hàng ngày; tử vi hôm nay; tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7/2024 sẽ dự báo và đưa ra lời khuyên bổ ích về công việc, tình cảm, tài chính và sứ

Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/7/2024: Dậu thuận lợi, Hợi suôn sẻ

20:09:26 19/07/2024
Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay 20/7 các t.uổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 20/7/2024: Hợi may mắn, Ngọ nóng vội

20:06:56 19/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 20/7/2024, Hợi dễ dàng đạt kết quả tốt, Ngọ cần kiên nhẫn hơn. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 20/7/2024 cho thấy người tu

Giờ đẹp hôm nay ngày 19/7/2024 - Xem giờ tốt xấu hôm nay 19/7/2024

20:03:46 19/07/2024
Xem giờ đẹp hôm nay 19/7/2024, chọn giờ tốt xấu hôm nay để xuất hành, khai trương, động thổ,... Xem âm lịch hôm nay thứ 6 ngày 19/7/2024 (Dương lịch)

Ngày 20 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 20/7/2024

20:00:52 19/07/2024
Xem lịch âm ngày 20/7/2024 (Thứ 7), lịch vạn niên ngày 20/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Xem ngày lành tháng tốt 20/7/2024: Đây là ngày xấu tránh làm các việc hôn thú, khởi công, động thổ, sửa nhà, giao dịch, mai táng, sửa mộ, kiện tụng.

19:58:01 19/07/2024
Xem ngày 20/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 20/7/2024 là ngày xấu tránh làm các việc hôn thú, khởi công, động thổ, sửa nhà, giao dịch

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 20/7: Kim Ngưu bớt lười biếng lại, Bọ Cạp chớ tin người

19:54:07 19/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Bọ Cạp không nên quá vội vàng tin tưởng vào bất kỳ ai.

Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 7 ngày 20/7/2024: Sửu việc không như ý, Hợi suôn sẻ

19:52:00 19/07/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 20/7/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão,

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 20/7/2024

19:48:07 19/07/2024
Con số may mắn hôm nay 20/7 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Tử vi cuối tuần ngày 20/7 đến 22/7, 3 con giáp hết khó hết khổ, gặp may liên tục, cầu gì được nấy.

19:42:22 19/07/2024
Theo tử vi tháng 7/2024, trong 2 ngày cuối tuần (20/7-22/7), 3 con giáp này hết khó hết khổ, gặp may liên tục, cầu gì được nấy.Tử vi cuối tuần 3 ngày 20/7, 21/7, 22/7 vận trình sự

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 22/7 đến 28/7/2024 đầy đủ nhất

19:40:25 19/07/2024
Tử vi tuần mới từ ngày 22/7 đến 28/7/2024 của 12 con giáp giúp bạn có cái nhìn toàn diện về một tuần lễ mới.Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện hành tinh mới quay ngược, biến hóa đáng sợ

Lạ vui

01:14:28 20/07/2024
Trên hành tinh bí ẩn TIC 241249530b, khí hậu có lúc chỉ như mùa hè trên Trái Đất, có lúc lại hóa địa ngục làm tan chảy cả titan.

Ten Hag lần đầu nói về cuộc đàm phán gia hạn kéo dài 4 tiếng với Man Utd

Sao thể thao

00:18:54 20/07/2024
HLV Erik ten Hag trải qua cuộc họp căng thẳng với ban lãnh đạo Man Utd trước khi đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng thêm một năm.

"Trồng rau trên mái nhà" trở thành xu hướng: Mỗi người thuê 1m2 đất cũng đủ rau ăn cả tuần

Sáng tạo

00:12:33 20/07/2024
Sau vài năm trải qua ảnh hưởng của dịch bệnh, trong thời gian cách ly, mối quan tâm của người dân đối với việc trồng rau ngày càng cao. Tuy nhiên, đó không chỉ là trào lưu mà còn trở thành xu hướng của nhiều người dân ở thành phố lớn.

Chi Pu và danh ca Trung Quốc khoe dáng với áo dài

Phong cách sao

23:53:34 19/07/2024
Nữ diễn viên, ca sĩ Chi Pu và danh ca Trung Quốc Cung Lâm Na cùng diện áo dài, tươi tắn ở Nha Trang. Cả hai quen biết nhau khi Chi Pu tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng ở Trung Quốc năm 2023.

Chia sẻ gây bất ngờ của Phương Oanh và Shark Bình giữa ồn ào

Sao việt

23:13:19 19/07/2024
Phương Oanh tiếp tục chia sẻ công thức nấu ăn và lần này là món gà hầm hạt sen táo đỏ. Mẹ bỉm không để lộ bất cứ dấu hiệu gì liên quan đến những ồn ào hôn nhân gần đây.

Rơi trực thăng du lịch tại Indonesia

Thế giới

23:08:47 19/07/2024
Những bức ảnh do Cơ quan Tìm kiếm và Cứu nạn Indonesia công bố cho thấy chiếc trực thăng chở 5 người trên máy bay - bao gồm phi hành đoàn và hành khách - đã đ.âm phải một vách đá vôi.

Loạt khoảnh khắc vô tình nhưng lại trở thành huyền thoại của dàn mỹ nhân Hoa ngữ

Sao châu á

23:04:29 19/07/2024
Mới đây, một diễn đàn mạng có đăng tải chủ đề tổng hợp những giây phút vô tình nhưng xuất sắc tới mức trở thành huyền thoại của dàn mỹ nhân Hoa ngữ.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của thác Thung (Hoà Bình)

Du lịch

22:53:31 19/07/2024
Vào mùa hè thác Thung thực sự là một điểm du lịch dã ngoại hấp dẫn, khi mùa mưa tới giúp con thác có nhiều nước và cảnh sắc trở nên hùng vĩ.

NSƯT Kim Tuyến, Đoàn Minh Tài làm giám khảo cuộc thi sản xuất phim ngắn

Hậu trường phim

22:36:02 19/07/2024
NSƯT Kim Tuyến, Đoàn Minh Tài cùng ngồi ghế nóng cuộc thi phim ngắn với mong muốn tìm kiếm thế hệ trẻ tiềm năng, triển vọng cho lĩnh vực phim ảnh, truyền thông.

Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Tin nổi bật

22:03:42 19/07/2024
Tối 19/7, các chuyên gia Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão.

Đang làm việc trong vườn, người đàn ông trẻ phải đi cấp cứu

Sức khỏe

22:00:39 19/07/2024
Do đó, khi gặp các tổn thương do kim khí, người dân nên đến các cơ sở y tế để được kiểm tra và lấy dị vật kịp thời, tránh biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe.