Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 4 ngày 26/6/2024: Sửu an phận thủ thường, Hợi tình cảm kích thích

Theo dõi VGT trên

Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 26/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Cùng chiêm nghiệm tử vi vui trên Báo Đắk Nông.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 26/6/2024 sẽ có những điều bất ngờ gì? Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 26/6/2024.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 26/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tý công việc đạt cực điểm về thành công. Hôm nay có nhiều cát khí, làm việc có chủ kiến, vững vàng nên mang nhiều thông tin tốt lành về sự nghiệp, t.iền bạc. Người làm văn phòng thì có điềm được tuyên dương, được lên chức.

Công việc: Bạn có thể đạt được những thành công đáng kể trong sự nghiệp, nhất là nếu bạn làm việc trong môi trường văn phòng.

Tình cảm: Ngày hôm nay có thể bạn sẽ cảm thấy độc lập và tự chủ trong các mối quan hệ, nhưng cần lưu ý đến việc duy trì sự hòa hợp với gia đình và người thân.

Tài lộc: Vận tài lộc đang trên đà tăng tiến. Hãy duy trì tinh thần lạc quan, nhưng cũng cần phải cẩn trọng để không trở nên tự mãn.

Sức khỏe: Hôm nay, bạn cần chú ý đến các vấn đề liên quan đến tiêu hóa, nếu có triệu chứng đau âm ỉ hoặc buồn nôn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 26/6/2024 của 12 con giáp cho thấy những người t.uổi Sửu làm việc lười biếng, thiếu tích cực. Khi gặp chuyện thì co lại như rùa rụt cổ, gặp trắc trở lập tức bi thương. Tinh thần tiêu cực nên dễ rơi họa thị phi, sinh bệnh tật. Tài lộc t.uổi Sửu hôm nay cũng cần phải an phận thủ thường. Bạn nên chú ý vận khí đi xuống sẽ không tốt cho việc k.iếm t.iền hôm nay.

Công việc: Hôm nay có thể không phải là ngày tốt nhất để đạt được hiệu suất cao trong công việc.

Tình cảm: Việc gì cũng mong phải hoàn mỹ. Quá cưỡng cầu trong chuyện tình cảm. Bỏ quên cảm xúc nhất thời của nửa kia.

Tài lộc: Hôm nay không phải là ngày thuận lợi để thực hiện các quyết định tài chính lớn.

Sức khỏe: Đau lưng và đau răng có thể là dấu hiệu cảnh báo bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 26/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dần suy tính trước sau quá nhiều nên mất đi cơ hội tốt trong công việc. Bạn làm việc gì cũng coi trọng sự công bằng nên thường phải chịu thiệt thòi. Bạn làm việc uể oải không có sức lực, hiệu suất làm việc giảm đi nhiều.

Công việc: Người t.uổi Dần cần chú ý đến việc quản lý thời gian và sắp xếp mức độ ưu tiên công việc để không bỏ lỡ cơ hội.

Tình cảm: Đối với người độc thân, việc mở lòng và thử nghiệm các cách thức mới để gặp gỡ mọi người có thể mang lại kết quả tích cực.

Tài lộc: Cẩn trọng với quyết định tài chính và tránh suy nghĩ quá mức có thể dẫn đến việc bỏ lỡ cơ hội.

Sức khỏe: Việc chăm sóc sức khỏe là ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là vấn đề liên quan đến phổi.

Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 4 ngày 26/6/2024: Sửu an phận thủ thường, Hợi tình cảm kích thích - Hình 1
Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 4 ngày 26/6/2024: Sửu an phận thủ thường, Hợi tình cảm kích thích

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 26/6/2024 của 12 con giáp cho thấy t.uổi Mão hôm nay rất thuận lợi. Bạn luôn thể hiện sự nhiệt thành trong công việc nên công việc luôn tốt. Nếu gặp vấn đề tranh cãi, có tiềm tàng mâu thuẫn, bạn cần tránh mặt. Tình cảm t.uổi Mão có một ngày ưu sầu. Chuyện tình cảm nam nữ luôn xuất hiện tình trạng hư ảo, không thật.

Công việc: Hôm nay, người t.uổi Mão có thể gặp may mắn trong công việc, nhưng cần tránh những tranh cãi với đồng nghiệp.

Tình cảm: Người t.uổi Mão có thể trải qua những thăng trầm trong các mối quan hệ, đặc biệt là trong tình yêu và hôn nhân.

Tài lộc: Cẩn trọng trong quản lý tài chính là điều cần thiết, đặc biệt khi xử lý các vấn đề liên quan đến giấy tờ, hóa đơn.

Video đang HOT

Sức khỏe: Áp lực đè nặng khiến bạn không khỏi ẩn ức, suy nghĩ nhiều mang đến ưu phiền. Nếu để tích tụ lâu dài dễ bị stress.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Thìn

Tử vi vui hôm nay ngày 26/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thìn nên an phận thủ thường, làm tốt công việc mình đang đảm nhận. Sẽ tốt với những công việc mang tính bảo thủ, lặp đi lặp lại như sản xuất theo dây truyền, công việc ít sáng tạo. Bạn cũng chịu áp lực từ phía gia đình, khiến bạn không tập trung được vào công việc.

Công việc: Hôm nay không phải là ngày thích hợp để thực hiện những thay đổi lớn, hãy tập trung hoàn thành công việc hiện tại.

Tình cảm: Có thể gặp phải một số khó khăn, như sự cạnh tranh trong tình yêu hoặc sự không đồng thuận từ gia đình.

Tài lộc: Có dấu hiệu tích cực về mặt tài chính, với khả năng tăng thu nhập thông qua hiệu suất làm việc tốt.

Sức khỏe: Để duy trì sức khỏe tốt, hãy tìm kiếm không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 26/6/2024 của 12 con giáp cho thấy t.uổi Tỵ cần phát huy ưu điểm sáng tạo, nhiều ý tưởng khi làm việc. Tránh để tư duy bay cao bay xa, đồng nghiệp không biết đường nào mà phối hợp. Cũng không thể quá bí ẩn, trầm mặc không hòa đồng, chia sẻ với mọi người. Tâm tư khó dò khiến các câu chuyện trao đổi thường đi vào ngõ cụt.

Công việc: Người t.uổi Tỵ cần phát huy khả năng sáng tạo và đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc.

Tình cảm: Nam mạng t.uổi Tỵ có thể có xu hướng đa tình và không ổn định trong mối quan hệ.

Tài lộc: Tài vận có thể gặp xung khắc nhưng lại có cơ hội phát triển do sự năng động và tích cực trong việc vượt qua khó khăn.

Sức khỏe: Tình trạng tê bì chân tay nếu xuất hiện thường xuyên cần được kiểm tra kỹ lưỡng.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Ngọ

Tử vi vui hôm nay ngày 26/6/2024 của 12 con giáp cho thấy công việc t.uổi Ngọ hôm nay hanh thông, thuận lợi. Với tư chất thông minh, hành xử chính trực, khéo léo trong giao tiếp, mọi công việc của bạn sẽ dễ dàng được giải quyết ổn thỏa. Không khó khăn nào có thể làm khó bạn trong hôm nay. Tài lộc của bạn hôm nay tốt, thuận lợi. Đầu óc thông minh đem tới nhiều ý tưởng về t.iền tài.

Công việc: Ngày hôm nay, t.uổi Ngọ sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc nhờ vào khả năng thông minh và tài ứng xử khéo léo.

Tình cảm: T.uổi Ngọ cần linh hoạt hơn trong tình yêu, tránh áp đặt lý tưởng cá nhân lên đối phương để mối quan hệ được thoải mái.

Tài lộc: Sự chính trực và thông minh trong giao tiếp giúp t.uổi Ngọ có nhiều cơ hội tài chính và giải quyết các vấn đề t.iền bạc dễ dàng.

Sức khỏe: Để bảo vệ sức khỏe, người t.uổi Ngọ nên giảm lượng đường tiêu thụ hàng ngày.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 26/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Mùi đừng quá ỷ lại vào mọi người xung quanh mà không làm được việc gì tốt. Người kinh doanh cũng chớ có từ chối hậu thuẫn, phải nhờ người thân giúp đỡ mới có thể phát triển và có thành tựu. Nếu bạn có thể phát huy được sự chăm chỉ vốn có. Tập trung vào công việc thay vì gây thị phi hoặc cố gắng sáng tạo điều gì đó thì vận t.iền bạc sẽ thuận lợi.

Tình cảm: Cần kiên nhẫn và không nên để những thất bại tạm thời ảnh hưởng đến tâm trạng.

Công việc: T.uổi Mùi cần tự lập và không quá phụ thuộc vào người khác, đặc biệt là trong kinh doanh.

Tài lộc: Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chi tiêu và tránh những quyết định mua sắm không cần thiết.

Sức khỏe: Chú trọng đến chế độ ăn uống lành mạnh, giảm chất béo và tăng cường chất xơ.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 26/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thân khá thông minh và linh hoạt, công việc tiến triển tốt. Tuy nhiên, bạn vẫn cần thận trọng với sự biến đổi bất thường trong các nhiệm vụ sếp giao. Người làm kinh doanh, bất động sản, hành chính thì để ý hơn đến chuyện giấy tờ, hợp đồng, các chi tiết trong văn bản.

Công việc: Sự thông minh và linh hoạt sẽ giúp bạn xử lý công việc một cách hiệu quả.

Tình cảm: Sự lạc quan và yêu đời của bạn sẽ lan tỏa, tạo nên một nguồn năng lượng tích cực cho những người xung quanh.

Tài lộc: Vận may tài chính đang mỉm cười với bạn, hãy tận dụng sự sáng tạo và khả năng mở rộng tư duy để phát triển các nguồn thu.

Sức khỏe: Cần chú ý đến tình trạng sức khỏe, đặc biệt là các triệu chứng như hoa mắt, chóng mặt do làm việc quá sức.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 26/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dậu làm việc dựa theo sở thích và trực giác. Điều này đem đến nhiều tài lộc cho bạn nhưng cũng sẽ thiệt thòi vì bạn không được chuyên tâm vào công việc chuyên môn. Chuyện t.iền nong đầu tư chớ có hồ đồ. Dù cơ hội tốt bày ra trước mắt cũng không được tham lam. Trong mặt quan hệ làm ăn thì thận trọng không bị người khác gạ gẫm t.iền bạc.

Tình cảm: Quan hệ với người khác có phần lạnh nhạt. Bản thân cũng xuất hiện nhiều tranh chấp về mặt tình cảm.

Công việc: T.uổi Dậu nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, tránh hành động theo cảm xúc nhất thời trong công việc.

Tài lộc: Hãy thận trọng với các quyết định đầu tư và không nên để lòng tham chi phối, nhằm bảo an toàn tài chính.

Sức khỏe: Nếu gặp vấn đề về thính giác, nên tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế và áp dụng các phương pháp điều trị phù hợp.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Tuất

Tử vi vui hôm nay ngày 26/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tuất dự báo công việc sẽ rất thuận lợi trong hôm nay. Nếu bạn làm việc tốt thì công việc sẽ càng xuất sắc. Bạn đem tới sự tin tưởng vô đối với đồng nghiệp xung quanh. Với người đang lập nghiệp thì mưu lược và trí thông minh sẽ giúp bạn vực dậy sự nghiệp trong hôm nay.

Công việc: T.uổi Tuất có một ngày làm việc thuận lợi, hứa hẹn sự thành công nếu duy trì sự chăm chỉ và thông minh trong công việc.

Tình cảm: Ngày hôm nay mang lại niềm vui và sự hòa hợp trong các mối quan hệ, đặc biệt là cho những người độc thân và gia đình.

Tài lộc: Vận tài chính ổn định, công việc thuận lợi hỗ trợ cải thiện tài chính, nhưng cần thận trọng trong các quyết định đầu tư.

Sức khỏe: Cần chú ý đến vấn đề sức khỏe liên quan đến hệ tiêu hóa và đường hô hấp, đặc biệt là các vấn đề về mũi và khứu giác.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 26/6/2024 của 12 con giáp cho thấy chuyện tình cảm của t.uổi Hợi khá là kích thích và nồng nhiệt. Người đã có người yêu thì nhiệt thành hơn, sẵn sàng hy sinh cho đối phương. Cảm xúc của bạn ào ạt như sóng biển, cả hai đều coi đối phương quan trọng hơn chính bản thân mình.

Công việc: Đừng quá mạo hiểm khi hành xử, mọi việc cần tránh hấp tấp vội vàng. Nóng nảy không giúp bạn thành công được.

Tình cảm: T.uổi Hợi hôm nay có sự bảo vệ từ quý nhân, tạo nên một ngày đầy kích thích và nồng nhiệt trong chuyện tình cảm.

Tài chính: Tình hình tài chính của t.uổi Hợi khá tốt, với sự hỗ trợ đáng kể từ phía sau, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tăng thu nhập.

Sức khỏe: Cần chú ý đến các vấn đề như khô miệng, đau đầu và mệt mỏi. Nên nghỉ ngơi trong môi trường yên tĩnh.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: () Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ

Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Sửu căng thẳng khi chuyện tình cảm xuất hiện thử thách.

Trong khi đó, người t.uổi Ngọ có gia đình êm ấm, công việc tiến triển tốt.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 1

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 2

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/4/2024, vận thế của người t.uổi Tý thoải mái. Tình cảm: Người t.uổi Tý độc thân tham gia buổi tụ họp với bạn bè, có khoảng thời gian vui vẻ. Công việc: Con giáp này hoàn thành công việc chỉ trong thời gian ngắn. T.iền bạc: T.uổi Tý dôi dư một khoản nhờ biết cách quản lý chi tiêu.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 3

Theo dự đoán cho 12 con giáp, vận thế của người t.uổi Sửu ngày 5/4/2024 căng thẳng. Tình cảm: T.uổi Sửu tranh cãi gay gắt với người thương vì sự xuất hiện của 'kẻ thứ ba'. Công việc: Người t.uổi Sửu giải quyết các việc được giao khá suôn sẻ. T.iền bạc: Con giáp này tìm kiếm cơ hội đầu tư thích hợp.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 4

Advertisements

Ads end in 23

X

Vận thế ngày 5/4/2024 của người t.uổi Dần tự tin. Tình cảm: T.uổi Dần biết cách lắng nghe, san sẻ ưu lo với người thương. Công việc: Người t.uổi Dần tự tin trình bày kế hoạch đã chuẩn bị chu đáo. T.iền bạc: Người t.uổi Dần cố gắng ổn định chi tiêu.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 5

Vận thế ngày 5/4/2024 của người t.uổi Mão mở lòng. Tình cảm: T.uổi Mão bước qua quá khứ, mở lòng khi tìm hiểu người mới. Công việc: Người t.uổi Mão được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp phát triển. T.iền bạc: Người t.uổi Mão bắt tay hợp tác làm ăn với đối tác đáng tin cậy.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 6

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/4/2024, vận thế của người t.uổi Thìn do dự. Tình cảm: T.uổi Thìn do dự, chưa dám báo tin xấu với gia đình. Công việc: Con giáp này bị phân tâm bởi chuyện cá nhân khiến tiến độ công việc bị ảnh hưởng. T.iền bạc: Người t.uổi Thìn có thể mất một khoản t.iền vì làm ăn thua lỗ.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 7

Vận thế ngày 5/4/2024 của người t.uổi Tỵ xung đột. Tình cảm: T.uổi Tỵ có thể xảy ra xung đột với bạn bè vì bất đồng quan điểm. Công việc: Con giáp này chú ý từng chi tiết nhỏ nên hiếm khi mắc lỗi. T.iền bạc: Người t.uổi Tỵ có tài lộc rủng rỉnh.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 8

Vận thế ngày 5/4/2024 của người t.uổi Ngọ giỏi ứng biến. Tình cảm: Người t.uổi Ngọ ăn tối, trò chuyện vui vẻ với gia đình. Công việc: Người t.uổi Ngọ giỏi ứng biến, xử lý tốt các tình huống phát sinh. T.iền bạc: Người t.uổi Ngọ cân đối thu chi, tránh 'cháy túi' khi chưa hết tháng.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 9

Vận thế ngày 5/4/2024 của người t.uổi Mùi lan tỏa tinh thần tích cực. Tình cảm: T.uổi Mùi giúp đỡ bạn bè khi họ gặp khó khăn. Công việc: Người t.uổi Mùi giàu năng lượng, lan tỏa tinh thần tích cực đến mọi người. T.iền bạc: Con giáp này có nhiều khoản phải chi nên khá 'đau đầu' tìm cách cải thiện tình hình tài chính.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 10

Vận thế ngày 5/4/2024 cho thấy người t.uổi Thân khá tốt. Tình cảm: Con giáp này chuẩn bị cho buổi cầu hôn. Công việc: Người t.uổi Thân được các chuyên gia tư vấn, cho lời khuyên hữu ích. T.iền bạc: Con giáp này gặp nhiều may mắn trong việc làm ăn.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 11

Vận thế ngày 5/4/2024 của người t.uổi Dậu lo lắng. Tình cảm: T.uổi Dậu lo lắng khi người thân gặp chấn thương khá nghiêm trọng. Công việc: Người t.uổi Dậu hợp tác, chung sức với mọi người cùng hoàn thành công việc chung. T.iền bạc: Con giáp này chăm chỉ làm việc k.iếm t.iền.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 12

Vận thế ngày 5/4/2024 cho thấy người t.uổi Tuất cố chấp. Tình cảm: Con giáp này âm thầm chuẩn bị sự kiện kỷ niệm bất ngờ cho người thương. Công việc: Người t.uổi Tuất cố chấp, giữ nguyên quan điểm dù mọi người khuyên can. T.iền bạc: Người t.uổi Tuất có thu nhập ổn định.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 13

Vận thế ngày 5/4/2024 của người t.uổi Hợi hơi trắc trở. Tình cảm: Con giáp này có tình duyên lận đận, mãi chưa gặp được người phù hợp. Công việc: T.uổi Hợi kiên nhẫn làm từng việc nhỏ để tích lũy kinh nghiệm. T.iền bạc: Người t.uổi Hợi tích lũy được những bí quyết quản lý tài chính hiệu quả. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Play Video

Bỏ qua Ad

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất
21:13:43 13/07/2024
4 con giáp gặp may mắn trong tháng 8, đi đến đâu cũng có người giúp đỡ, tài vận hanh thông, t.iền về đầy túi
07:47:08 13/07/2024
Từ ngày mai, vận may "đổ đầu" 3 con giáp này, tin vui đến bất ngờ, t.iền bạc lẫn công việc đều chuyển biến tốt
21:01:56 13/07/2024
Những điều nên và không nên làm trong tháng 7 âm lịch
11:24:44 13/07/2024
5 thứ nên đặt trong phòng ngủ, dù xui đến đâu cũng có thể cải vận
11:37:29 13/07/2024
Vét cạn lộc Trời, 2 con giáp hốt vàng hốt bạc nửa cuối tháng 7
07:35:58 13/07/2024
Tử vi ngày 13/7: 3 con giáp quét sạch vận đen, thời gian tới gánh vàng, gánh bạc về nhà
19:51:09 13/07/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 15/7/2024: Mão thuận lợi, Mùi nhảy việc
19:31:06 14/07/2024

Tin đang nóng

NSƯT Bùi Phương Nga qua đời ở t.uổi 47 vì bệnh ung thư
19:33:56 14/07/2024
Diễn viên 3 lần giữ chức phó giám đốc: Hôn nhân viên mãn với vợ kém 13 t.uổi, con gái đẹp như hoa hậu
21:44:41 14/07/2024
Chu Bin xin lỗi, xác nhận bị phạt hành chính 1,5 triệu đồng vì làm ồn
21:49:10 14/07/2024
Hàng nghìn người xếp hàng chục tiếng để gặp... Triệu Lệ Dĩnh
20:29:36 14/07/2024
'Hoàng tử nhạc vàng' t.uổi 53 viên mãn bên người vợ kín tiếng cùng các con
22:48:39 14/07/2024
Nóng: "Prue" Shannen Doherty (Phép Thuật) qua đời sau 9 năm chiến đấu với bệnh ung thư
21:13:10 14/07/2024
'Anh trai say hi': Đức Phúc, Song Luân khóc vì đồng đội bị loại gây bức xúc
22:41:12 14/07/2024
Nam vương Thế giới Việt Nam: Tôi không nghĩ mình đã có vị trí trong showbiz
22:24:08 14/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 14.7.2024

22:28:15 14/07/2024
Hãy nỗ lực dành thời gian làm những điều thú vị cùng những người bạn yêu thương. Liên lạc với các thành viên gia đình hoặc bạn bè sống ở xa.

Giờ đẹp hôm nay ngày 14/7/2024 - Xem giờ tốt xấu hôm nay 14/7/2024

21:18:52 14/07/2024
Xem giờ đẹp hôm nay 14/7/2024, chọn giờ tốt xấu hôm nay để xuất hành, khai trương, động thổ,... Xem âm lịch hôm nay Chủ Nhật ngày 14/7/2024 (Dươn

Âm lịch hôm nay 15/7 chính xác nhất - Lịch vạn niên ngày 15/7/2024

21:16:27 14/07/2024
Xem âm lịch hôm nay ngày 15 tháng 7; theo dõi lịch âm hôm nay, thứ 2 ngày 15 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.Hãy theo dõi lịch âm, lịch vạn niên 2024 ngày 15/7

Đúng 6h sáng ngày mai, Chủ Nhật 14/7/2024, 3 con giáp này 'đạp trúng mỏ vàng', t.iền bạc nhiều như lá sung, duyên lành ùa vào mình

20:48:47 14/07/2024
3 con giáp này đạp trúng mỏ vàng , t.iền bạc nhiều như lá sung, duyên lành ùa vào mình.Vận trình tài lộc của người t.uổi Sửu sẽ vô cùng tăng tiến và suôn sẻ. Một số bạn sẽ nhận được khoản t.iền k

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/7/2024: Thìn thuận lợi, Hợi nóng vội

20:42:56 14/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/7/2024: Thìn thuận lợi, Hợi nóng vộiTử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/7/2024 cho thấy người t.uổi Tý

Con số may mắn hôm nay 14/7/2024 - số tài lộc 12 con giáp cuối tuần

20:34:50 14/07/2024
Tham khảo con số may mắn hôm nay 14/7/2024 đầy đủ các năm sinh của 12 con giáp về công việc, cuộc sống, tài lộc.

Điều đặc biệt trong vận khí, tài lộc của 12 con giáp sinh trong tiết Tiểu Thử

20:31:51 14/07/2024
Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, 12 con giáp sinh trong tiết Tiểu Thử sẽ có vận khí như sau. Tiểu Thử là tiết khí thứ 11 trong 24 tiết khí trong năm. Tiết khí Tiểu Thử được bắt đầu từ

Vận đỏ như son kể từ ngày mai (15/7/2024), 3 con giáp trở thành 'cỗ máy k.iếm t.iền', tài lộc đổ ào ào về túi, sự nghiệp thăng tiến

20:29:24 14/07/2024
3 con giáp trở thành cỗ máy k.iếm t.iền , tài lộc đổ ào ào về túi, sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Vận trình tài lộc của người t.uổi Dần sẽ trở nên vô cùng suôn sẻ và khởi sắc.

6h sáng mai thứ Hai 15/7/2024, 3 con giáp tài vận sáng như trăng Rằm, chính thức hết khổ

20:25:39 14/07/2024
Thần Tài điểm mặt gọi tên , 3 con giáp lộc nhiều hơn sông, tài vận sáng như trăng Rằm, chính thức hết khổ. Con giáp may mắn này sẽ có sự chuyển biến

Từ tháng 7 đến tháng 9, 4 con giáp này "đạp gió rẽ sóng" thu hút vận may, t.iền bạc đổ về liên tục

20:18:22 14/07/2024
Trong những tháng tới, 4 con giáp này gặp được nhiều may mắn về t.iền bạc. Từ ngày mai, vận may đổ đầu 3 con giáp này, tin vui đến bất ngờ, t.iền bạc lẫn công việc đều chuyển biến tốt 4 con giáp gặp may

3 con giáp càng lớn t.uổi tài lộc càng dồi dào, gia đạo mỗi ngày thêm êm ấm

20:13:47 14/07/2024
Trong 12 con giáp, người thuộc những con giáp này càng về già càng có lộc. 4 con giáp gặp may mắn trong tháng 8, đi đến đâu cũng có người giúp đỡ, tài vận hanh thông, t.iền về đầy túi Kết thúc

Kinh ngạc với cây cảnh triệu hoa, nở rộ như thác nước, tạo thành biển hoa phấn hồng lộng lẫy

20:09:19 14/07/2024
Cây cảnh này nở hàng vạn bông hoa, tạo thành những thác hoa lộng lẫy, khiến mọi người như rơi vào trong chuyện cổ tích.

Có thể bạn quan tâm

Hamas bác thông tin rút khỏi đàm phán thỏa thuận ngừng b.ắn

Thế giới

23:36:12 14/07/2024
Phía Israel cho biết mục tiêu tấn công là chỉ huy quân sự của Hamas, Mohammed Deif, và đang chờ báo cáo về kết quả cuộc tấn công này.

Trịnh Kim Chi hâm nóng tình cảm với chồng, Vân Dung sành điệu

Sao việt

23:05:00 14/07/2024
NSND Trịnh Kim Chi dành những ngày nghỉ để cùng ông xã doanh nhân hâm nóng tình cảm. Vân Dung sành điệu xuống phố với túi hiệu.

Việt Anh k.hoe b.ody t.uổi 43, cực tình với nữ diễn viên kém 18 t.uổi

Hậu trường phim

22:58:13 14/07/2024
Diễn viên Việt Anh vừa thực hiện bộ ảnh trẻ trung và tình cảm chưa từng có với bạn diễn Cù Thị Trà kém anh tới 18 t.uổi.

Kịp thời ứng phó ngập nước cục bộ trên đảo Phú Quốc

Tin nổi bật

22:35:37 14/07/2024
Trong đó, địa bàn ấp Cây Thông Trong, Cây Thông Ngoài và Bến Tràm thuộc xã Cửa Dương là khu vực bị ngập khá sâu. Đặc biệt, tại khu vực đồi dốc xảy ra hiện tượng lũ quét cuốn trôi gia súc, gia cầm và đồ đạc của người dân.

'Ôi ma ơi!: Hồi kết': Cười thả ga dịp hè với tựa phim hài - kinh dị đứng đầu phòng vé Thái Lan, làm mưa làm gió suốt 2 thập kỷ

Phim châu á

22:17:40 14/07/2024
Khởi động vào năm 2007, seriesHor taew takdo đạo diễn Poj Arnon cầm trịch trở nên nổi tiếng không chỉ ở Thái Lan mà tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Hari Won, Văn Mai Hương 'choáng' với nhân tố mới ở 'Đảo thiên đường'

Tv show

22:06:07 14/07/2024
Chương trình hẹn hò thực tế Đảo thiên đường lên sóng tối qua tiếp tục với những diễn biến bất ngờ khiến ban bình luận trong đó có Hari Won và khách mời Văn Mai Hương hơi hốt hoảng khi nhân tố mới xuất hiện.

Game miễn phí mới trên Steam gặp biến, game thủ cay đắng, lên án tình trạng "ăn không ngồi rồi"

Mọt game

21:50:20 14/07/2024
Cái tên đang được nhắc tới trong câu chuyện chính là The First Descendant - một tựa game b.ắn s.úng trực tuyến mới nhất của Nexon và cũng vừa ra mắt miễn phí trên Steam.

Bạn gái tin đồn của Lamine Yamal gây sốt

Sao thể thao

21:49:19 14/07/2024
Hình ảnh cô gái bí ẩn ngồi cạnh người thân của cầu thủ Tây Ban Nha, được đồn đoán là bạn gái Yamal đang là chủ đề nóng trên các diễn đàn.

Captain America 4 tung trailer đầu tiên: Tân Đội trưởng Mỹ "combat" cực căng với siêu phản diện Red Hulk

Phim âu mỹ

21:23:52 14/07/2024
Chỉ trong khoảng 3 ngày vừa qua, Marvel Studios đã khiến cộng đồng người hâm mộ phải đứng ngồi không yên với hàng loạt thông tin nóng hổi về những dự án tương lai của mình.

Khởi tố vụ án liên quan tai nạn làm 2 người c.hết trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Pháp luật

20:54:43 14/07/2024
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lộc (Hải Dương) đã khởi tố vụ án liên quan đến tai nạn giao thông nghiêm trọng trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng làm 2 người c.hết, 12 người bị thương.

Gái xinh 2k2 nhận cái kết "không thể tin nổi" tại show hẹn hò

Người đẹp

20:47:13 14/07/2024
Trước đó, gái xinh này cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều về quyết định tham gia show hẹn hò. Cô nàng tâm sự với truyền thông rằng, bản thân được sự ủng hộ của nhiều người, đã cân nhắc kỹ trước khi quyết định tham gia.