Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024: Mùi đẽo cày giữa đường, Thân phúc lộc đủ đầy

Theo dõi VGT trên

Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 25/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Cùng chiêm nghiệm tử vi vui trên Báo Đắk Nông.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứu 3 ngày 25/6/2024 sẽ có những điều bất ngờ gì? Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 25/6/2024.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 25/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tý tự chủ nhiều về mặt tài lộc, người làm ngành đất cát không nên quá tham lam trong hôm nay. Mặc dù bản thân không có được t.iền ngay trước mắt, nhưng về lâu dài vận t.iền bạc sẽ được vững bền.

Công việc: Người t.uổi Tý có thể gặp thách thức trong sự nghiệp, nhưng tài lộc ổn định sẽ là nguồn an ủi.

Tình cảm: Mối quan hệ có thể xảy ra hiểu lầm, đòi hỏi sự kiên nhẫn và lắng nghe từ cả hai phía.

Tài lộc: Sự tự chủ trong quản lý tài chính sẽ mang lại vận t.iền bạc vững bền về lâu dài.

Sức khỏe: Cần chú trọng đến sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến hô hấp. Việc sử dụng các bài thuốc cổ truyền có thể hỗ trợ trong việc cải thiện tình trạng sức khỏe.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 25/6/2024 của 12 con giáp cho thấy những người t.uổi Sửu sự nghiệp rất xấu, bị kẻ khác chơi xấu. Bạn quá tự tin vào chính mình mà trở thành kiêu ngạo, bị ghen ghét. Dù bạn không có tâm cơ xấu xa hay chiếm hữu nhưng vì tính cách tự tin, tự cho mình là đúng gây ức chế cho đồng nghiệp.

Công việc: Cần thận trọng trong giao tiếp và hành xử tại nơi làm việc để tránh mâu thuẫn không đáng có.

Tình cảm: Bạn cần kiểm soát tính cách hiếu thắng và lấn lướt nửa kia, để có thể giúp cải thiện mối quan hệ với đối phương.

Tài lộc: Khuyến nghị cẩn trọng với các quyết định tài chính và tránh sự tự tin quá mức có thể dẫn đến rủi ro.

Sức khỏe: Gợi ý theo dõi sức khỏe cẩn thận, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến gan và hệ thống tuần hoàn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 25/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dần làm quản lý, giám đốc thì sự mềm dẻo trong cách làm việc giúp cấp dưới tin tưởng bạn nhiều hơn. Nhưng nếu quá nhường nhịn thì mọi người lại thấy bạn không có sức mạnh, dễ bị mọi người giở trò thông minh vặt.

Công việc: Người t.uổi Dần có khả năng lãnh đạo và quản lý tốt, nhưng cần chú ý đến cách thể hiện với cấp dưới.

Tình cảm: Tử vi hàng ngày cho thấy, chuyện tình cảm tương đối tốt. Sức hút của bạn nằm ở tính cách khoan dung, hào phóng.

Tài lộc: Sự thông minh và khéo léo trong kinh doanh sẽ giúp người t.uổi Dần đang khởi nghiệp có những bước tiến vững chắc.

Sức khỏe: Cần chú trọng đến việc bảo vệ dạ dày bằng cách ăn uống điều độ và tránh làm việc ngay sau khi ăn.

Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024: Mùi đẽo cày giữa đường, Thân phúc lộc đủ đầy - Hình 1
Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024: Mùi đẽo cày giữa đường, Thân phúc lộc đủ đầy

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 25/6/2024 của 12 con giáp cho thấy t.uổi Mão sự nghiệp rất tốt, cách tư duy cách xử lý công việc rất gọn gàng nhanh nhẹn. Khả năng ăn nói sẽ giúp bạn thuyết phục được đồng nghiệp xung quanh. Sự dịu dàng và mạnh mẽ ẩn bên trong cũng giúp người này hạ gục đối phương hợp tác. Đem tới nhiều cơ hội làm ăn về cho công ty.

Công việc: Người t.uổi Mão có một ngày làm việc hiệu quả, với khả năng tư duy linh hoạt và xử lý công việc một cách nhanh nhẹn.

Tình cảm: Họ có một cuộc sống tình cảm hài hòa và lãng mạn, tìm thấy sự gần gũi và thoải mái trong mối quan hệ của mình.

Tài lộc: T.uổi Mão có triển vọng tốt trong vấn đề tài chính, với khả năng tăng thu nhập thông qua việc nghiên cứu thị trường.

Video đang HOT

Sức khỏe: Đề cao việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, nên đi kiểm tra nha khoa định kỳ và duy trì vệ sinh răng miệng hàng ngày.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Thìn

Tử vi vui hôm nay ngày 25/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thìn

Công việc: T.uổi Thìn giữ vững lập trường và không để những xung đột cá nhân ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc.

Tình cảm: Việc giữ gìn sự hòa thuận trong hôn nhân đòi hỏi sự nhẫn nại và khéo léo trong giao tiếp.

Tài lộc: Việc đàm phán cho một mức lương xứng đáng cần dựa trên thành tích và giá trị bản thân có thể mang lại.

Sức khỏe: Việc duy trì một chế độ ăn uống cân đối và lối sống lành mạnh là chìa khóa để cải thiện tình trạng sức khỏe.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 25/6/2024 của 12 con giáp cho thấy t.uổi Tỵ phát huy được khả năng lãnh đạo của mình. Một trong những yếu tố tạo nên nhà lãnh đạo tài ba và ưu tú đó là kỹ năng lãnh đạo. Để đạt được một thành công trong dự án, kế hoạch hay là sự thành công của một công ty, doanh nghiệp đó là sự đóng góp công sức của rất nhiều người, đặc biệt là của người lãnh đạo.

Công việc: Người t.uổi Tỵ có khả năng lãnh đạo tốt, có thể đạt được thành công trong công việc.

Tình cảm: Mối quan hệ vợ chồng t.uổi Tỵ ổn định, nhưng cần chú ý cách cư xử với gia đình bạn đời để tránh mâu thuẫn không đáng có.

Tài lộc: Tài chính của t.uổi Tỵ đang trên đà phát triển, nếu cảm thấy mình xứng đáng, hãy tự tin đề xuất mức lương mong muốn.

Sức khỏe: Để duy trì sức khỏe, nên chú trọng đến việc cung cấp đủ nước cho cơ thể.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Ngọ

Tử vi vui hôm nay ngày 25/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Ngọ khá thông minh nên hôm nay thích hợp để nghiên cứu phương pháp làm việc. Nhờ khả năng cư xử chính trực, khéo léo trong các mối quan hệ xã giao đem về nhiều cơ hội làm ăn tốt. Các vấn đề liên quan đến t.iền nong cũng được bạn dễ dàng giải quyết.

Công việc: T.uổi Ngọ nên tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng các phương pháp làm việc mới để duy trì đà phát triển sự nghiệp.

Tình cảm: Vận đào hoa đang thịnh vượng, hãy mở lòng đón nhận những cơ hội tình cảm mới.

Tài lộc: Khả năng giao tiếp và cư xử chính trực giúp t.uổi Ngọ có nhiều cơ hội làm ăn.

Sức khỏe: Dù bận rộn, đừng quên chăm sóc sức khỏe bằng cách duy trì lối sống lành mạnh và tập thể dục đều đặn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 25/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Mùi vốn cẩn thận, lại giỏi sắp xếp nên thường không gặp vấn đề với các kế hoạch tài chính. Điều này vừa giúp bạn kiểm soát được t.iền bạc, vừa đảm bảo bản thân luôn có kế hoạch tài tình khôn ngoan nhất có thể.

Công việc: Bạn cần chú ý hơn trong các nhiệm vụ được giao, đừng nên chỉ làm qua loa đại khái, đẽo cày giữa đường.

Tình cảm: Đặt lòng tin vào người khác có thể khiến bạn tổn thương sâu sắc nếu bị phản bội. Quan trọng là học cách tha thứ và đi tiếp.

Tài lộc: Sự cẩn trọng và khả năng sắp xếp tốt giúp t.uổi Mùi quản lý tài chính hiệu quả, đảm bảo an toàn và phát triển tài lộc.

Sức khỏe: T.uổi Mùi cần chú ý đến chế độ ăn uống, tránh lạm dụng thức uống có cồn và thức ăn chua cay để bảo vệ hệ tiêu hóa.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 25/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thân quan hệ xã giao tốt nên địa vị công việc dễ dàng được củng cố. Bạn không đắc tội với ai nên khi gặp vấn đề dễ dàng có người ra tay ứng cứu. Tử vi hôm nay dự đoán t.uổi Thân thông minh lanh lợi sẽ gặp phúc lộc đủ đầy.

Công việc: Tính cách ôn hòa giúp họ tránh được xung đột nhưng cũng cần phát triển kỹ năng độc lập.

Tình cảm: Họ có xu hướng tiếp cận mối quan hệ một cách thận trọng và tôn trọng giới hạn của đối phương.

Tài lộc: Sự thông minh và lanh lợi giúp người t.uổi Thân có nhiều cơ hội tài chính và khả năng k.iếm t.iền tốt.

Sức khỏe: Để duy trì sức khỏe, người t.uổi Thân nên chú trọng đến việc ngủ đủ giấc và thức dậy sớm.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 25/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dậu dự báo một ngày tài lộc đầy đủ, sung túc. Những người làm nghề phát minh, khoa học, nghệ thuật… sẽ gặp lợi lộc về mặt t.iền bạc. Tính cách có phần kiêu ngạo, ương bướng khiến người này không ngừng nỗ lực để vượt qua cái bóng của chính mình.

Công việc: Người t.uổi Dậu có thể đạt được những thành công nhất định nếu họ không ngừng nỗ lực và vượt qua những áp lực cá nhân.

Tình cảm: Vận tình cảm của người t.uổi Dậu đang trên đà hứng khởi, khi mà bạn dũng cảm theo đuổi thứ mình muốn.

Tài lộc: Có triển vọng tài chính tốt, đặc biệt đối với những người làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, khoa học và nghệ thuật.

Sức khỏe: Cần chú ý đến các vấn đề về tiêu hóa và cân nhắc việc điều chỉnh chế độ ăn uống để duy trì sức khỏe tốt.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Tuất

Tử vi vui hôm nay ngày 25/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tuất hay bị kẻ khác lợi dụng. Hôm nay bạn phải đề cao cảnh giác, nhất là những đồng nghiệp thường ngày hay thảo mai. Chuyện t.iền bạc của người này cũng ương bướng như chính tính cách của mình vậy. Mặt tốt của t.uổi Tuất hôm nay là tự mình k.iếm t.iền, xoay sở không thích dựa dẫm vào ai cả.

Công việc: Người t.uổi Tuất cần phải cảnh giác với đồng nghiệp, tránh bị lợi dụng trong công việc do tính cách nghĩa khí.

Tình cảm: T.uổi Tuất thể hiện sự mạnh mẽ và có phần lấn át đối phương nên ảnh hưởng tương đối xấu đến vận tình cảm hôm nay.

Tài lộc: Sự cứng nhắc và độc đoán có thể khiến việc quản lý tài chính trở nên khó khăn.

Sức khỏe: Cần chú ý đến các vấn đề về sức khỏe như cảm xúc tiêu cực, đau đầu, mắt mờ, và các triệu chứng khác.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 25/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Hợi làm việc quyết đoán, chăm chỉ, nhiệt tình lại còn chút nghiêm khắc, ép buộc người khác. Chỉ một chút sai sót cũng khiến bạn trở nên nóng nảy, thậm chí là quát tháo. Điều này sẽ khiến chủ nhân rước họa thi phi, tiểu nhân ghen ghét.

Công việc: Người t.uổi Hợi đề phòng mâu thuẫn về quan điểm cá nhân, cần linh hoạt và kiên nhẫn trong giao tiếp với đồng nghiệp.

Tình cảm: Hiểu biết và cảm thông là chìa khóa để duy trì mối quan hệ hòa thuận. Tránh để sự tự ái và sĩ diện ảnh hưởng đến tình cảm.

Tài lộc: Thận trọng với quản lý tài chính, tránh vay mượn hoặc đầu tư mạo hiểm.

Sức khỏe: Đặt sức khỏe làm ưu tiên, cân bằng giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi để duy trì năng suất làm việc.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: () Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ

Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Sửu căng thẳng khi chuyện tình cảm xuất hiện thử thách.

Trong khi đó, người t.uổi Ngọ có gia đình êm ấm, công việc tiến triển tốt.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 1

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 2

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/4/2024, vận thế của người t.uổi Tý thoải mái. Tình cảm: Người t.uổi Tý độc thân tham gia buổi tụ họp với bạn bè, có khoảng thời gian vui vẻ. Công việc: Con giáp này hoàn thành công việc chỉ trong thời gian ngắn. T.iền bạc: T.uổi Tý dôi dư một khoản nhờ biết cách quản lý chi tiêu.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 3

Theo dự đoán cho 12 con giáp, vận thế của người t.uổi Sửu ngày 5/4/2024 căng thẳng. Tình cảm: T.uổi Sửu tranh cãi gay gắt với người thương vì sự xuất hiện của 'kẻ thứ ba'. Công việc: Người t.uổi Sửu giải quyết các việc được giao khá suôn sẻ. T.iền bạc: Con giáp này tìm kiếm cơ hội đầu tư thích hợp.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 4

Advertisements

Ads end in 23

X

Vận thế ngày 5/4/2024 của người t.uổi Dần tự tin. Tình cảm: T.uổi Dần biết cách lắng nghe, san sẻ ưu lo với người thương. Công việc: Người t.uổi Dần tự tin trình bày kế hoạch đã chuẩn bị chu đáo. T.iền bạc: Người t.uổi Dần cố gắng ổn định chi tiêu.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 5

Vận thế ngày 5/4/2024 của người t.uổi Mão mở lòng. Tình cảm: T.uổi Mão bước qua quá khứ, mở lòng khi tìm hiểu người mới. Công việc: Người t.uổi Mão được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp phát triển. T.iền bạc: Người t.uổi Mão bắt tay hợp tác làm ăn với đối tác đáng tin cậy.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 6

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/4/2024, vận thế của người t.uổi Thìn do dự. Tình cảm: T.uổi Thìn do dự, chưa dám báo tin xấu với gia đình. Công việc: Con giáp này bị phân tâm bởi chuyện cá nhân khiến tiến độ công việc bị ảnh hưởng. T.iền bạc: Người t.uổi Thìn có thể mất một khoản t.iền vì làm ăn thua lỗ.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 7

Vận thế ngày 5/4/2024 của người t.uổi Tỵ xung đột. Tình cảm: T.uổi Tỵ có thể xảy ra xung đột với bạn bè vì bất đồng quan điểm. Công việc: Con giáp này chú ý từng chi tiết nhỏ nên hiếm khi mắc lỗi. T.iền bạc: Người t.uổi Tỵ có tài lộc rủng rỉnh.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 8

Vận thế ngày 5/4/2024 của người t.uổi Ngọ giỏi ứng biến. Tình cảm: Người t.uổi Ngọ ăn tối, trò chuyện vui vẻ với gia đình. Công việc: Người t.uổi Ngọ giỏi ứng biến, xử lý tốt các tình huống phát sinh. T.iền bạc: Người t.uổi Ngọ cân đối thu chi, tránh 'cháy túi' khi chưa hết tháng.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 9

Vận thế ngày 5/4/2024 của người t.uổi Mùi lan tỏa tinh thần tích cực. Tình cảm: T.uổi Mùi giúp đỡ bạn bè khi họ gặp khó khăn. Công việc: Người t.uổi Mùi giàu năng lượng, lan tỏa tinh thần tích cực đến mọi người. T.iền bạc: Con giáp này có nhiều khoản phải chi nên khá 'đau đầu' tìm cách cải thiện tình hình tài chính.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 10

Vận thế ngày 5/4/2024 cho thấy người t.uổi Thân khá tốt. Tình cảm: Con giáp này chuẩn bị cho buổi cầu hôn. Công việc: Người t.uổi Thân được các chuyên gia tư vấn, cho lời khuyên hữu ích. T.iền bạc: Con giáp này gặp nhiều may mắn trong việc làm ăn.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 11

Vận thế ngày 5/4/2024 của người t.uổi Dậu lo lắng. Tình cảm: T.uổi Dậu lo lắng khi người thân gặp chấn thương khá nghiêm trọng. Công việc: Người t.uổi Dậu hợp tác, chung sức với mọi người cùng hoàn thành công việc chung. T.iền bạc: Con giáp này chăm chỉ làm việc k.iếm t.iền.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 12

Vận thế ngày 5/4/2024 cho thấy người t.uổi Tuất cố chấp. Tình cảm: Con giáp này âm thầm chuẩn bị sự kiện kỷ niệm bất ngờ cho người thương. Công việc: Người t.uổi Tuất cố chấp, giữ nguyên quan điểm dù mọi người khuyên can. T.iền bạc: Người t.uổi Tuất có thu nhập ổn định.

Dự đoán ngày mới 5/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu căng thẳng, Ngọ vui vẻ - Hình 13

Vận thế ngày 5/4/2024 của người t.uổi Hợi hơi trắc trở. Tình cảm: Con giáp này có tình duyên lận đận, mãi chưa gặp được người phù hợp. Công việc: T.uổi Hợi kiên nhẫn làm từng việc nhỏ để tích lũy kinh nghiệm. T.iền bạc: Người t.uổi Hợi tích lũy được những bí quyết quản lý tài chính hiệu quả. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Play Video

Bỏ qua Ad

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số này, ngày trẻ dù vất vả đến mấy, sang trung vận cũng được hưởng phúc
11:21:46 22/07/2024
Vét cạn ví Thần Tài, ba con giáp kiếm bộn t.iền sau ngày 24/7
07:06:38 23/07/2024
Vận may tháng 8 dồi dào, 3 con giáp này vai trái gánh tài lộc, vai phải gánh niềm vui, gia đình hòa thuận
11:18:21 22/07/2024
3 con giáp tuần mới có thành tựu nơi công sở nhưng dễ đ.ánh mất mọi thứ vì kiêu ngạo
14:52:09 22/07/2024
Vận may ngày 22/7: 3 con giáp vật đổi sao dời, từ giờ đến cuối năm no nê tài lộc, đón Tết sung túc
10:46:51 22/07/2024
Dự đoán ngày mới 23/7/2024 cho 12 con giáp: Tỵ sung túc, Mùi phức tạp
10:42:19 22/07/2024
Cây cảnh độc lạ, lá vuông, hoa tròn tựa ngọc mang may mắn vào nhà
11:25:19 22/07/2024
Tử vi hàng ngày - Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/7/2024
20:32:50 21/07/2024

Tin đang nóng

Nam diễn viên Việt công khai bị HIV là ai?
13:52:20 23/07/2024
Cận cảnh dự án 39-39B Bến Vân Đồn khiến CEO Quốc Cường Gia Lai bị bắt
13:11:24 23/07/2024
Diễn viên phim "Tiệm bánh hoàng tử" dương tính với HIV
11:43:38 23/07/2024
300 triệu người quan tâm nghi vấn Lisa (BLACKPINK) là "tiểu tam"
13:29:53 23/07/2024
Thánh ăn nổi tiếng đột ngột qua đời khi đang phát trực tiếp
10:11:35 23/07/2024
Bị cáo Trịnh Văn Quyết nói không định l.ừa đ.ảo, chỉ muốn có một công ty làm xây dựng
12:48:32 23/07/2024
Siêu mẫu Hà Anh: "Tôi không thích hạ bệ, mạt sát nhau trong show thực tế"
10:34:31 23/07/2024
Nhan sắc vợ của nam NSND đình đám là Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam
10:30:06 23/07/2024

Tin mới nhất

Sứ giả gửi tin tốt lành cho 3 con giáp trong tháng 8: Vận may cận kề, t.iền bạc đầy túi, tình đầy tim

15:45:05 23/07/2024
Vận may của 3 con giáp này trong tháng 8 rất đáng để phấn khởi, bởi họ sẽ nhận được nhiều tin vui.7 ngày tới, vận may tràn vào cửa nhà 3 con giáp này: Rẽ trái gặp Thần tài, bước phải gặp quý nhân

Vận may ngày 23/7, 3 con giáp có Thần Tài đợi ở cửa, k.iếm t.iền khôn ngoan, làm gì cũng thuận lợi

15:42:30 23/07/2024
Được Thần Tài ban phát tài lộc, 3 con giáp này làm gì cũng thuận lợi, may mắn, thu nhập được cải thiệnCây cảnh dân dã, hoa đỏ như lửa, nở hoa 300 ngày, chạm đất là sống, rõ rệt.

Dự đoán ngày mới 24/7/2024 cho 12 con giáp: Sửu viên mãn, Ngọ tham vọng

15:40:19 23/07/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Sửu có sự nghiệp và tình duyên viên mãn.rong khi đó, người t.uổi Ngọ

Tử vi ngày 24/7/2024: Ba con giáp vướng nhiều xui xẻo, vận trình xuống dốc trầm trọng

15:38:12 23/07/2024
Nguy cơ đang rình rập ba con giáp này trong ngày mới (24/7/2024). Bạn làm gì cũng cần cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối, mâu thuẫn.

Ý nghĩa cây Tùng bồng lai trong phong thủy

09:54:10 23/07/2024
Cây Tùng bồng lai có tên gọi khác là Tùng lá văn trúc hay Tùng lá thiên môn đông, có nguồn gốc từ Mỹ được du nhập vào Việt Nam.

Thiết kế tầng hầm để xe phù hợp phong thủy

09:52:31 23/07/2024
Tầng hầm là giải pháp hiệu quả khi xây nhà vì giải quyết được chỗ để xe và hệ thống kỹ thuật, cũng như cách ẩm khá tốt cho tầng trên và tăng diện tích sử dụng.

Thiên,Địa,Nhân trong phong thủy để tạo may mắn

09:47:28 23/07/2024
Phong thủy không phải là môn phái tâm linh tạo nên những điều kỳ diệu. Nó không mang tới thành công một sớm một chiều, không thay đổi tức thì tình thế của mỗi người.

Phong thủy về nước trong thiết kế nhà ở

09:43:13 23/07/2024
Người Việt có câu t.iền v.ào như nước trùng với quan niệm phong thủy là thủy quản tài lộc .Nước được coi như yếu tố tích cực, quan trọng để đón tài lộc,

4 loại cây không tốt về phong thủy, gia chủ không nên trồng

09:40:36 23/07/2024
Việc trồng cây cảnh trong nhà hoặc nơi làm việc là sở thích của nhiều người. Tuy nhiên nếu không để ý, rất có thể bạn đã rước cây cảnh có độc về nhà

Một số điều kiêng kỵ trong phong thủy khu vệ sinh

09:38:11 23/07/2024
Một số quan niệm khi bố trí nhà vệ sinh đang khiến nhiều người hoang mang, như: phòng vệ sinh tối kỵ đặt trên lầu đè lên cửa ra vào chính dưới trệt;

5 món đồ cần tránh khi trang trí ban công để không làm ảnh hưởng đến gia vận

09:27:38 23/07/2024
Rất nhiều người muốn biến ban công thành nơi thư giãn lý tưởng cho cả gia đình. Nhưng dù thế nào bạn cũng không nên trang trí ban công bằng những

Phong thủy thùng rác và 4 vị trí không nên đặt kẻo chặn đứng đường tài lộc, thăng tiến

09:06:56 23/07/2024
Hầu như gia đình nào cũng có ít nhất 1 chiếc thùng rác. Nhiều người thường đặt chúng ở nơi tiện cho việc đổ rác mà bỏ qua yếu tố phong thủy của chúng.

Có thể bạn quan tâm

Trekking thảo nguyên Pal Sol xanh mướt ở Đắk Lắk

Du lịch

15:43:59 23/07/2024
Thời gian gần đây, thảo nguyên Pal Sol trở thành điểm trekking hấp dẫn đối với nhiều du khách trong hành trình khám phá Đắk Lắk.

Con trai Duy Phương: "Tôi không được mời show thì không có t.iền cho cha"

Sao việt

15:38:05 23/07/2024
Trước đây ba tôi cũng vậy, đã nhận show rồi thì buồn cỡ nào cũng phải đi diễn cho người ta - con trai Duy Phương nói.

Thủ khoa toàn quốc thi tốt nghiệp đã đỗ 5 trường đại học

Tin nổi bật

15:30:46 23/07/2024
N.ữ s.inh cho hay em sẽ lựa chọn theo đuổi ngành Sư phạm Anh tại Đại học Ngoại ngữ. Chia sẻ về lý do, Ngọc cho biết năm lớp 11, em có cơ hội tham gia một dự án thiện nguyện cùng các bạn.

'Inside Out 2' sắp bổ sung vào bộ sưu tập hai kỷ lục mới

Phim âu mỹ

15:28:08 23/07/2024
Sau khi tạm nhường ngôi vương phòng vé cho những chú báo Minions trong Despicable Me 4, Inside Out 2 đang trong giai đoạn nước rút để tiếp tục phá vỡ kỷ lục mới.

Tổng thống Biden rút lui, đảng Dân chủ lập tức chê ông Trump quá già

Thế giới

15:25:28 23/07/2024
Đảng Dân chủ bắt đầu xoáy vào t.uổi tác của cựu Tổng thống Donald Trump sau khi ông đột ngột trở thành ứng cử viên tổng thống Mỹ lớn t.uổi nhất trong lịch sử.

Những lý do khiến "Dự án mật: Thảm hoạ trên cầu" thu hút khán giả

Phim châu á

14:55:17 23/07/2024
Dự án mật: Thảm hoạ trên cầu chính thức ra rạp từ ngày 19/7/2024, tuy sở hữu cốt truyện có phần đơn giản nhưng vẫn dễ dàng thuyết phục khán giả bởi nhiều yếu tố đắt giá.

Văn học mạng tiếp tục là mỏ vàng của phim dài tập Hoa ngữ

Hậu trường phim

14:52:15 23/07/2024
Dữ phượng hành, Khánh dư niên 2, Mặc vũ vân gian, Câu chuyện hoa hồng là những bộ phim ăn khách trong nửa đầu năm 2024 của màn ảnh Hoa ngữ.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 102: Lạc lõng ở buổi họp lớp cùng bạn gái, Lâm bỏ về trước

Phim việt

14:49:08 23/07/2024
Sau khi tham gia buổi họp lớp với Ngọc (Trình Mỹ Duyên), Lâm (Doãn Quốc Đam) rất buồn và chạnh lòng khi có cảm giác lạc lõng, mọi thứ quá khác với những người ở đây.

Giám đốc U.50 đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm hạnh phúc sau đổ vỡ hôn nhân

Tv show

14:41:53 23/07/2024
Cùng hoàn cảnh gặp nhiều biến cố trong cuộc sống hôn nhân, cả hai đã mở lòng cho nhau cơ hội được mở cửa trái tim thêm một lần nữa.

Sao Hollywood Lily Collins mặc đầm 18 triệu đồng của NTK Đỗ Mạnh Cường

Phong cách sao

14:39:34 23/07/2024
Trên áp phích quảng bá phim, nữ diễn viên Lily Collins gây ấn tượng bởi tạo hình xinh đẹp. Đặc biệt, trang phục mà cô mặc là phiên bản giới hạn đến từ NTK Đỗ Mạnh Cường của Việt Nam.

Lời khai của ông Lê Hải Trà về mối quan hệ với Trịnh Văn Quyết

Pháp luật

14:16:14 23/07/2024
Sáng 23/7, phiên tòa xét xử vụ FLC tiếp tục với phần thẩm vấn. HĐXX tiếp tục cho cách ly cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết để lấy lời khai nhóm bị cáo thuộc HOSE, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.