Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 22/6/2024: Mão tiết kiệm, Hợi làm ơn mắc oán

Theo dõi VGT trên

Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất hôm nay ngày 22/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Cùng chiêm nghiệm tử vi vui trên Báo Đắk Nông.

Mục lục

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi TýTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi SửuTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi DầnTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi MãoTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi ThìnTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi TỵTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi NgọTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi MùiTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi ThânTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi DậuTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi TuấtTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Hợi

Mục lục

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi TýTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi SửuTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi DầnTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi MãoTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi ThìnTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi TỵTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi NgọTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi MùiTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi ThânTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi DậuTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi TuấtTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Hợi

Tử vi ngày mới 12 con giáp hôm nay 22/6/2024 sẽ có những điều bất ngờ gì? Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 22/6/2024.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Tý

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 22/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tý sẽ rất dễ bực bội khi phải xử lý đống công việc trong ngày. Tuy nhiên chỉ cần bạn kiên trì và chuẩn bị tinh thần làm việc lạc quan bên ngoài, kiên cường từ bên trong thì vận may sẽ lại tới với bạn nhanh thôi. Bạn đừng nên vội vàng, hấp tấp trong các quyết định liên quan đến tài chính, t.iền bạc kẻo gặp phải rủi ro, sai sót.

Công việc: T.uổi Tý có thể gặp căng thẳng trong công việc, nhưng với sự kiên trì và tinh thần lạc quan, cơ hội nghề nghiệp tốt sẽ đến.

Tình cảm: Việc dành thời gian cho nhau và tạo dựng những khoảnh khắc lãng mạn sẽ giúp cải thiện tình cảm.

Tài lộc: Trực giác không nhanh nhạy như thường lệ có thể ảnh hưởng đến quyết định tài chính, do đó cần thận trọng.

Sức khỏe: Tìm kiếm niềm vui và thư giãn tại nhà, như yoga hay trồng cây, có thể giúp cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Sửu

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 22/6/2024 của 12 con giáp cho thấy những người t.uổi Sửu có những suy nghĩ dự trù trong tình hình thực tế. Hãy để trí tưởng tượng của bạn bay bổng. Có thể thử những lĩnh vực mới lại giúp bạn tìm được khả năng của chính mình. Đôi khi sự thay đổi sẽ giúp bạn nhận ra được nhiều điều.

Công việc: T.uổi Sửu có nguồn năng lượng mạnh mẽ, hôm nay là ngày thích hợp để lập kế hoạch và phát triển sự nghiệp.

Tình cảm: Đối với những mối quan hệ hiện tại, sự chia sẻ và thẳng thắn sẽ mang lại sự hòa hợp và hiểu biết sâu sắc hơn.

Tài lộc: Đây là thời điểm quan trọng để đưa ra các quyết định về tài chính. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng.

Sức khỏe: Chú trọng vào chế độ ăn uống lành mạnh và lối sống cân đối để duy trì sự khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 22/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dần có thể sẽ gặp phải bất đồng trong việc giao tiếp với một người đồng nghiệp nào đó, vậy nên bạn hãy tìm cách giải quyết trong êm đẹp. Quý nhân vẫn bên bạn nhờ vậy mà bạn phát huy được sự thông minh, nhanh nhạy vốn có, công việc phát triển tốt.

Video đang HOT

Công việc: Hãy giữ thái độ bình tĩnh và lên kế hoạch dự phòng cho các tình huống không lường trước được.

Tình cảm: Đối với những người độc thân, có cơ hội gặp gỡ đối tượng tiềm năng qua sự giới thiệu của bạn bè.

Tài lộc: Học hành và công việc đang tiến triển thuận lợi, hãy tận dụng trí thông minh và sự nhanh nhẹn để phát triển sự nghiệp.

Sức khỏe: Tránh làm việc quá sức và giữ tâm trạng thoải mái để duy trì sức khỏe tốt.

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 22/6/2024: Mão tiết kiệm, Hợi làm ơn mắc oán - Hình 1
Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 22/6/2024: Mão tiết kiệm, Hợi làm ơn mắc oán

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 22/6/2024 của 12 con giáp cho thấy t.uổi Mão luôn nhớ rằng một trong những nguyên tắc tiết kiệm, đó là “Mua những gì bạn cần, không mua những gì bạn muốn”. Nếu có ai đó nhắc nhở điều gì thì nên quan tâm, chú ý, không nên xem như không có việc gì xảy ra nhé. Hãy cố gắng rèn luyện bản thân và xúc tiến công việc, thay vì ngồi mộng mơ.

Công việc: Người t.uổi Mão có thể gặp một số thách thức trong công việc. Để tránh sai lầm và tổn thất, hãy chú ý đến những chi tiết nhỏ.

Tình cảm: Đối với những người đã kết hôn, cần chủ động giải quyết xung đột để duy trì mối quan hệ.

Tài lộc: Tài chính ổn định từ công việc sẽ là nguồn thu nhập chính, và nên tránh vay nợ.

Sức khỏe: Nên duy trì lối sống lành mạnh, tập luyện thể dục thể thao và khám sức khỏe định kỳ.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 22/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thìn công việc có nhiều tiến triển khả quan. Bạn là người thông minh, táo bạo và nhìn xa trông rộng. Không chỉ có tầm nhìn trong công việc mà t.uổi Thìn còn sẵn sàng thất bại chứ không chịu bỏ qua cơ hội tốt. Bạn nên chuẩn bị những lộ trình tài chính cụ thể cho bản thân mình.

Công việc: T.uổi Thìn có nhiều tiến triển tích cực trong công việc, thể hiện sự thông minh và tầm nhìn chiến lược.

Tình cảm: Ngày này mang lại những bất ngờ thú vị cho các cặp đôi t.uổi Thìn, khuyến khích việc thể hiện lòng biết ơn và tình cảm.

Tài lộc: Tình hình tài chính của t.uổi Thìn có xu hướng tăng lên, nhận được sự tin tưởng và đầu tư từ người xung quanh.

Sức khỏe: Cần chú ý đến việc tiêu thụ hải sản một cách điều độ để tránh các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 22/6/2024 của 12 con giáp cho thấy t.uổi Tỵ hiểu được giá trị của các mối quan hệ trong công việc và hết lòng tận dụng những liên hệ mà mình có. Tuy hôm nay khá vất vả nhưng có thể thấy, bạn đã xử lý được khối lượng công việc khổng lồ. Những lời nói, sáng kiến của t.uổi Tỵ được ghi nhận, khen ngợi trong ngày.

Công việc: Bạn giữ được tinh thần tập trung cao độ và đưa ra nhiều quyết định chính xác.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm của t.uổi Tỵ đang trong giai đoạn hài hòa, với sự tôn trọng và thấu hiểu lẫn nhau giữa bạn và đối tác.

Tài lộc: Tài chính của t.uổi Tỵ ở mức trung bình, không phải là thời điểm thích hợp cho việc đầu tư lớn.

Sức khỏe: Việc duy trì sức khỏe có thể bao gồm những hoạt động đơn giản như cắt móng tay, điều mà nhiều người không ngờ tới.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Ngọ

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 22/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Ngọ sẽ có một ngày rất thuận lợi để giải quyết công việc. Quý nhân phù trợ giúp bạn khắc phục được những khó khăn còn tồn đọng trong suốt thời gian qua. Bạn cần sớm định hướng lại con đường sự nghiệp vì mọi thứ hiện tại nhìn chung còn khá mơ hồ. Doanh thu của người làm kinh doanh tăng nhanh giúp con giáp này có thể an tâm cải thiện chất lượng cuộc sống hiện tại.

Công việc: Ngày hôm nay là thời điểm thuận lợi để giải quyết các công việc còn tồn đọng, với sự giúp đỡ của quý nhân.

Tình cảm: Bạn có một ngày tốt đẹp trong chuyện tình cảm, nhờ khả năng giao tiếp và bản tính phóng khoáng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang trên đà tăng trưởng, đặc biệt đối với những người làm kinh doanh và có thu nhập từ công việc phụ.

Sức khỏe: Cần chú ý đến vấn đề đau dạ dày, do thói quen ăn uống không lành mạnh. Lưu ý vận động sau khi ăn để hỗ trợ tiêu hóa.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 22/6/2024 của 12 con giáp cho thấy tài chính của t.uổi Mùi giảm bớt những khó khăn, trở ngại. Những giải pháp trước đây bạn không chắc chắn nhưng lúc này lại cảm thấy hoàn toàn tự tin, thậm chí có người đạt được kết quả ngoài mong đợi. Bạn có cảm giác khó khăn ngày càng gia tăng nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc, hãy tin rằng bạn đủ mạnh mẽ để có thể vượt qua tất cả.

Công việc: Đây có thể là thời điểm thích hợp để xem xét và chuyển hướng nghề nghiệp, tận dụng cơ hội để phát triển sự nghiệp lâu dài.

Tình cảm: T.uổi Mùi sẽ trải qua những khoảnh khắc đầy ấm áp và hạnh phúc bên người thân, đặc biệt là trong gia đình.

Tài lộc: Tài chính có dấu hiệu khởi sắc nhờ vào nguồn thu nhập phụ và sự kiên nhẫn, nhẫn nại trong công việc.

Sức khỏe: Cần chú ý đến sức khỏe liên quan đến ngũ hành Thủy, như thận và hệ tiêu hóa.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 22/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thân tự bản thân phải vươn lên thì mới thành công. Lửa thử vàng, gian nan thử sức. Bạn cũng sẽ cần tỉnh táo và cẩn trọng với những vấn đề liên quan tới t.iền bạc. Quản lý vấn đề cá nhân sẽ dễ dàng hơn nhiều hơn việc chịu trách nhiệm thay ai đó.

Công việc: Có vẻ như bạn đang trải qua một giai đoạn không ổn định và đầy thách thức. Điều quan trọng là phải giữ vững tinh thần.

Tình cảm: Bạn có thể đang cảm thấy không hài lòng với những gì bạn có và tìm kiếm sự công nhận từ người khác.

Tài lộc: Hãy thận trọng với các quyết định tài chính, đặc biệt là khi đầu tư hoặc kinh doanh.

Sức khỏe: Hãy cố gắng tìm cách giải tỏa căng thẳng và nghỉ ngơi đầy đủ để đối mặt với ngày mới với tinh thần tốt hơn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Đúng 7 ngày tới (28/6), 3 con giáp làm chơi ăn thật, đổi đời thành đại gia, khổ mấy cũng giàu

Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán lật ngược số mệnh, lên hương thành đại gia, nhanh chóng mua nhà tậu xe.

T.uổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định, t.uổi Ngọ dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Vì vậy, trong ngày hôm nay, bản mệnh không nên dễ dàng tin người, có thể đồng nghiệp thân thiết cũng sẽ sẵn sàng lợi dụng bản mệnh để kiếm lợi cho mình.

Người làm ăn kinh doanh cũng cần hết sức thận trọng với những cạnh tranh, đấu đá trên thương trường. Có thể bản mệnh không có lòng hại người nhưng đối thủ xung quanh vẫn không tha cho bản mệnh, vì thế bản mệnh luôn cần đề phòng người khác.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và người khác giới phát triển theo chiều hướng khá lạc quan. Bản mệnh tìm được người có tiếng nói chung với mình, dù chỉ vừa gặp gỡ nhưng đôi bên đã tìm được rất nhiều chủ đề để trò chuyện.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Đúng 7 ngày tới (28/6), 3 con giáp làm chơi ăn thật, đổi đời thành đại gia, khổ mấy cũng giàu - Hình 1
Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Tỵ

Người t.uổi Tỵ biết nắm bắt cơ hội và không ngừng phấn đấu để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Con giáp này không dễ dàng bỏ cuộc. Khi gặp khó khăn, bản mệnh vẫn giữ vững tinh thần, có được sự bình tĩnh mà không phải ai cũng có được.

Càng trải qua sóng gió, bản mệnh càng vững vàng, càng có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc xử lý khủng hoảng.

Tử vi dự báo rằng trong 7 ngày tới, người t.uổi Tỵ có may mắn trong việc làm ăn. Con giáp này nhận tài lộc rủng rỉnh, t.iền của cứ thế kéo về tận cửa. Bản mệnh biết đâu là cơ hội cần nắm bắt, đâu là những cạm bẫy cần tránh nên có công việc thuận lợi, hanh thông.

T.uổi Mùi

Tử vi của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Mùi luôn nhớ đến người yêu thực sự của bạn. Thời gian này t.uổi Mùi vốn dĩ có nhiều sự cố gắng, không để bản thân quá mệt mỏi vì những việc bên ngoài lề.

Công việc: Người t.uổi Mùi công việc đang đạt được ước muốn, luôn cố gắng hoàn thành chỉ tiêu công việc được đặt ra.

Tình cảm: Tình cảm không muốn bất kì ai chờ đợi, có sự thống nhất ý kiến một cách chuẩn chỉnh.

Tài lộc: Về mặt tài chính, tạo ra bức tranh tài chính nhiều người mơ ước.

Sức khoẻ: Hãy suy tính thật kĩ lưỡng thời gian để cơ thể được nghỉ ngơi.

Đúng 7 ngày tới (28/6), 3 con giáp làm chơi ăn thật, đổi đời thành đại gia, khổ mấy cũng giàu - Hình 2
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số này, ngày trẻ dù vất vả đến mấy, sang trung vận cũng được hưởng phúc
11:21:46 22/07/2024
Vét cạn ví Thần Tài, ba con giáp kiếm bộn t.iền sau ngày 24/7
07:06:38 23/07/2024
Vận may tháng 8 dồi dào, 3 con giáp này vai trái gánh tài lộc, vai phải gánh niềm vui, gia đình hòa thuận
11:18:21 22/07/2024
3 con giáp tuần mới có thành tựu nơi công sở nhưng dễ đ.ánh mất mọi thứ vì kiêu ngạo
14:52:09 22/07/2024
Vận may ngày 22/7: 3 con giáp vật đổi sao dời, từ giờ đến cuối năm no nê tài lộc, đón Tết sung túc
10:46:51 22/07/2024
Thiết kế tầng hầm để xe phù hợp phong thủy
09:52:31 23/07/2024
Cây cảnh độc lạ, lá vuông, hoa tròn tựa ngọc mang may mắn vào nhà
11:25:19 22/07/2024
Tử vi hàng ngày - Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/7/2024
20:32:50 21/07/2024

Tin đang nóng

Hoàng Hạ Huệ: Thảm hoạ thẩm mỹ, làm loạn đủ trò, t.uổi xế chiều không giống ai
13:49:42 23/07/2024
Chao khoe thành tích top 1, Jenny Huỳnh tạm biệt Đại học, nghi bị đuổi?
15:33:54 23/07/2024
Lễ tang Phú Gia Gia: Không khí tang thương bao trùm, nhiều nghệ sĩ chia buồn
14:46:56 23/07/2024
Cường Đô La từng khiến 1 cô gái tiêu tan sự nghiệp, bị đào giữa lúc mẹ bị bắt?
16:07:18 23/07/2024
Nam diễn viên Việt công khai bị HIV là ai?
13:52:20 23/07/2024
Cận cảnh dự án 39-39B Bến Vân Đồn khiến CEO Quốc Cường Gia Lai bị bắt
13:11:24 23/07/2024
Cường Đôla gọi điện cho Hà Hồ, lỡ miệng nói bí mật liên quan 1 nhân vật đặc biệt
16:49:06 23/07/2024
Thủ khoa toàn quốc thi tốt nghiệp đã đỗ 5 trường đại học
15:30:46 23/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bị tiểu nhân thừa nước đục thả câu, Bọ Cạp gặp tai họa

16:07:15 23/07/2024
Bạch Dương: Bị tiểu nhân thừa nước đục thả câuKim Ngưu: Không nên thay đổi kế hoạchSong Tử: Một ngày thành côngCự Giải: Đường tài lộc vượng phátSư Tử:

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 24/7/2024: Cung Xử Nữ và Bọ Cạp có vận may tốt

16:05:35 23/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 24/7. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/7/2024 của 12 con giáp: Sửu bớt gato với người khác, Ngọ giọt nước làm tràn ly

16:03:17 23/07/2024
T.uổi Tý: Cẩn thận va chạm khi di chuyểnTuổi Sửu: Bớt gato với người khácTuổi Dần: Tài lộc ở mức trung bìnhTuổi Mão: Sự nghiệp tốt đẹp, tình cảm êm đềmTuổi

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 24/7/2024: T.uổi Hợi cự kỳ may mắn hôm nay

16:01:40 23/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 24/7. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Lịch âm hôm nay 24/7 chính xác nhất - Lịch vạn niên ngày 24/7/2024

15:59:32 23/07/2024
Xem lịch hôm nay ngày 24 tháng 7; theo dõi lịch vạn niên thứ 4 ngày 24 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Danh sách ngày tốt tháng 8 năm 2024 để làm nhà, cưới hỏi, xuất hành

15:57:30 23/07/2024
Xem ngày tốt tháng 8 năm 2024 để cưới hỏi hoặc bắt đầu xây dựng tổ ấm gia đình.Danh sách các ngày tốt tháng 8 năm 2024Danh sách ngày tốt, ngày đẹp tháng 8 cho 12 con giápNgà

3 con giáp ngay từ đầu tuần mới 22/7 28/7/2024 đã có thành tựu nơi công sở nhưng dễ đ.ánh mất mọi thứ vì kiêu ngạo

15:54:34 23/07/2024
Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, ngay từ đầu tuần mới, 3 con giáp này có thể đạt được vài thành công.uy nhiên, sự kiêu ngạo, thiếu tôn trọng người khác lại dễ

Những con giáp khó khăn tại nơi công sở vẫn lạc quan, biến thách thức thành cơ hội để t.iền đổ đầy túi

15:52:33 23/07/2024
Những con giáp này trong tuần mới từ 22/7 - 28/7/2024 gặp phải khó khăn tại nơi công sở nhưng biến thách thức thành cơ hội, t.iền đổ đầy túi.

4 cung hoàng đạo có tài lộc dồi dào trong 7 ngày tới

15:50:30 23/07/2024
Trong những ngày sắp tới, vũ trụ dường như đang dọn đường cho sự thăng hoa vượt bậc của 4 cung hoàng đạo này.7 ngày tới đây, vận may từ khắp nơi kéo đế

7 ngày tới, vận may tràn vào cửa nhà 3 con giáp này: Rẽ trái gặp Thần tài, bước phải gặp quý nhân

15:46:55 23/07/2024
Cuộc sống trong 7 ngày tới của 3 con giáp này thuận lợi và hanh thông nhất trong 12 con giáp.Bước vào mùa Vu lan báo hiếu, 4 con giáp này được lộc trời cho, bứt phá trong công việc lẫn t.iền bạc

Sứ giả gửi tin tốt lành cho 3 con giáp trong tháng 8: Vận may cận kề, t.iền bạc đầy túi, tình đầy tim

15:45:05 23/07/2024
Vận may của 3 con giáp này trong tháng 8 rất đáng để phấn khởi, bởi họ sẽ nhận được nhiều tin vui.7 ngày tới, vận may tràn vào cửa nhà 3 con giáp này: Rẽ trái gặp Thần tài, bước phải gặp quý nhân

Vận may ngày 23/7, 3 con giáp có Thần Tài đợi ở cửa, k.iếm t.iền khôn ngoan, làm gì cũng thuận lợi

15:42:30 23/07/2024
Được Thần Tài ban phát tài lộc, 3 con giáp này làm gì cũng thuận lợi, may mắn, thu nhập được cải thiệnCây cảnh dân dã, hoa đỏ như lửa, nở hoa 300 ngày, chạm đất là sống, rõ rệt.

Có thể bạn quan tâm

Lamine Yamal tăng giá chóng mặt

Sao thể thao

19:02:56 23/07/2024
Sau màn trình diễn ấn tượng tại Euro 2024, giá trị chuyển nhượng của Lamine Yamal tăng chóng mặt từ 90 lên 120 triệu euro. Sao trẻ vừa bước sang t.uổi 17 chính thức góp mặt trong top 10 cầu thủ được định giá cao nhất thế giới,

Hàng xóm cứ nửa đêm lại rình mò ở cổng sau nhà tôi và pha xử lý dứt khoát của cô giúp việc

Góc tâm tình

19:01:58 23/07/2024
Tình làng nghĩa xóm không còn gì chỉ vì vài cái hành động chẳng ra làm sao. Giờ thì đất đai đắt đỏ, cứ tấc đất là tấc vàng chứ ngày xưa lúc bà nội tôi còn trẻ thì chẳng ai để ý đến chuyện đất đai đâu.

Chủ tịch và Tổng giám đốc công ty dược phẩm Kobayashi từ chức

Thế giới

18:54:10 23/07/2024
Tháng trước, Kobayashi cho biết đang điều tra tổng cộng 80 trường hợp t.ử v.ong có thể liên quan đến các loại thực phẩm chức năng của mình, đồng thời điều tra liệu các cơ quan nội tạng, ngoài thận, có bị tổn hại hay không.

Kim Ji Won là "minh chứng sống" cho quy tắc: Váy thêm dài, bạn thêm sang!

Phong cách sao

18:34:49 23/07/2024
Mới đây, Kim Ji Won đã xuất hiện tại sân bay Incheon để đến Đài Loan tham dự buổi Fan Meeting vào ngày 21/7. Người đẹp gây thương nhớ bởi visual xinh xuất sắc dẫu chỉ trang điểm nhẹ nhàng.

Vợ kém 29 t.uổi của nghệ sĩ Lê Huỳnh nhắn nhủ tới chồng sau 8 năm chung sống

Sao việt

18:03:14 23/07/2024
Mới đây, diễn viên Mỹ Linh - vợ nghệ sĩ Lê Huỳnh đăng status kỷ niệm 8 năm ngày cưới và gửi những lời ngọt ngào tới ông xã hơn 29 t.uổi.

Các nhóm nhạc K-pop đình đám cùng tung ra rạp phim hòa nhạc

Nhạc quốc tế

18:00:31 23/07/2024
Các rạp chiếu phim ở Hàn Quốc đang nổi lên như một địa điểm mới để người hâm mộ K-pop thưởng thức các buổi biểu diễn của các ngôi sao họ yêu thích khi nhiều nhóm nhạc sắp phát hành các phim hòa nhạc mới.

Anh tài làm lộ "siêu đội hình" cho Công diễn 3 dù Công diễn 1 chưa lên sóng, một chi tiết giống với Lệ Quyên - MLee?

Tv show

17:43:20 23/07/2024
Cường Seven cứ ra sức giải thích đây chỉ là dự án đang làm cùng SpaceSpeakers Group, khán giả lại càng khẳng định đây đích thị là màn spoil đội hình cho vòng Công diễn thứ 3!

Tưởng nhớ Tổng Bí thư: dân khóc như mất người thân, loạt hiện tượng tự nhiên lạ

Xã hội

17:43:12 23/07/2024
Những ngày qua, đã có rất nhiều người dân TP.HCM đến chùa Vĩnh Nghiêm (Quận 3, TP.HCM) để thắp nén hương tưởng nhớ, cũng như tỏ lòng biết ơn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Chùa Vĩnh Nghiêm - ngôi chùa nổi tiếng lâu đời của TP.HCM.

Chủ động phòng, chống sạt lở đất đá và cảnh báo mưa lũ trên các sông

Tin nổi bật

17:33:46 23/07/2024
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Điện lực Hải Dương chủ động kiểm tra hệ thống công trình điện, ưu tiên cấp điện cho các trạm bơm phục vụ tiêu úng...

Sao nữ bất ngờ đăng video thừa nhận là "tiểu tam"

Sao âu mỹ

17:32:28 23/07/2024
Ngày 23/7, nữ rapper Ice Spice gây xôn xao khi đăng video lên mạng xã hội thừa nhận bản thân là tiểu tam , đã có quan hệ tình cảm với bạn trai của nữ influencer Madeline Argy.

Nữ chính Emily In Paris đẹp bất chấp thời gian, U40 mà vẫn như thiếu nữ đôi mươi

Phim âu mỹ

17:24:21 23/07/2024
Lily Collins chuẩn bị tái xuất màn ảnh với phần 4 của Emily in Paris, bộ phim ngôn tình ăn khách trên Netflix. Mới đây, hãng phim đã tung trailer của dự án, hé lộ nhiều tình tiết thú vị về dự án.